Nostradamus 3 – Chương 11: Tương lai gần

0
105

Chương 11

Tương lai gần

CÓ MỘT SỐ BÀI THƠ BốN CÂU đề cập đến hoạt động khủng bố gia tăng trong những năm dẫn đến “thời gian của những rắc rối.” Trong số này có CENTURY V-44 ám chỉ một nỗ lực tiếp quản tàu Nga của một tổ chức khủng bố được một quốc gia Trung Đông hỗ trợ. THẾ KỶ VII-18 ám chỉ một tổ chức khủng bố bắt con tin ở Trung Đông.

Một số chủ đề đã dịch những câu thơ nói về các vấn đề kinh tế sắp xảy ra.

CENTURY VIII-28

Les simulacres d’or & argent enflez

Qu’apres le rapt au lac furent gettez

Au desouvert estaincts tous & troublez.

Au marbre script prescript intergetez.

Các bản sao vàng và bạc bị thổi phồng, sau khi trộm được ném xuống hồ, khi phát hiện ra rằng tất cả đã cạn kiệt và tiêu tan vì nợ. Tất cả các tập lệnh và liên kết sẽ bị xóa sổ.

N: [Nina] Hình ảnh đầu tiên tôi nhận được là về Sàn giao dịch chứng khoán Mỹ: sụp đổ, sụp đổ, tàn phá. Nhưng tôi thấy điều này xảy ra nhiều hơn một lần trong lịch sử. Có vẻ như những người vô lương tâm đã thâm nhập vào máy móc và thao túng các thị trường trao đổi khác nhau. Nó tạo ra một thảm họa kinh hoàng trong nền kinh tế.

D: ‘Các bản sao của vàng và bạc bị thổi phồng “, điều đó có ý nghĩa.” Sau vụ trộm đã bị ném xuống hồ. ”

N: Hình ảnh tôi nhận được là một số kẻ thao túng hàng đầu đã lấy của cải của họ và trốn sang các quốc gia khác, nơi tiền của họ hữu ích và họ có thể sống ẩn dật. Vứt nó xuống hồ mang tính biểu tượng hơn. Đó là sự vứt bỏ một nền kinh tế bằng cách thao túng.

D: “Lúc khám phá ra rằng tất cả đã kiệt sức và tiêu tan bởi món nợ.” Điều đó cũng sẽ đồng ý với điều đó.

N: Vâng. Điều này là khả thi. Vì vậy, nhiều người nhỏ bị mua bởi những người lớn hơn; mà rất ít người có thể điều khiển được.

D: Và họ đến mức có thể phá hủy một nền kinh tế. Bạn nói điều này đã xảy ra trước đây, nhưng bạn nghĩ nó sẽ xảy ra một lần nữa?

N: Khả năng tồn tại. Vì vậy, tôi không nhận được khung thời gian tích cực bởi vì nó có vẻ là một chủ đề đang tái xuất hiện. Hy vọng rằng một bài học cuối cùng cần phải được học.

CENTURY V-91

Au grand marche qu’on diet des mensongiers,

Du tout Torrent & champ Athenien:

Seront surprins par les chevaux legiers,

Par Albanois Mars, Leo, Sat. un versien.

Tại khu chợ lớn, được gọi là của những kẻ nói dối, ở Torrent và cánh đồng Athens: họ sẽ ngạc nhiên trước những con ngựa vũ trang hạng nhẹ của người Albania, khi sao Hỏa ở Leo, và sao Thổ ở Bảo Bình.

B: [Brenda] Anh ấy nói rằng, mặc dù phần đầu tiên của câu nói này là mô tả chính trị; nó cũng là chiêm tinh.

D: Thế nào là miêu tả chính trị?

B: Anh ấy nói điều này ám chỉ một sự rung chuyển lớn trong Thị trường chung Châu Âu (ECC). Anh ấy nói rằng nó sẽ có hậu quả. Nó sẽ đặc biệt liên quan đến một số quốc gia thuộc khối phía đông, những quốc gia mà những thay đổi về đường hướng chính trị sẽ làm rung chuyển nền kinh tế theo những cách chính.

Giải thích này được đưa ra vào đầu năm 1989, trước khi các quốc gia vệ tinh của Cộng sản bắt đầu giành được tự do của họ. Tôi nghĩ rằng điều đặc biệt quan trọng là ông ấy đề cập đến Albania vì cuộc giao tranh nổ ra vào năm 1991 ở Nam Tư và khu vực giáp biên giới với Albania. Vào thời Nostradamus, những quốc gia này không được biết đến với tên gọi ngày nay.

D: Hoa Kỳ sẽ tham gia, hay chỉ Châu Âu?

B: Anh ấy nói rằng vì nó liên quan đến nền kinh tế, nên cả thế giới sẽ tham gia.

D: “Họ sẽ ngạc nhiên bởi những con ngựa vũ trang hạng nhẹ.”

B: Anh ấy nói rằng điều đó đề cập đến sự rung chuyển nền kinh tế. Có vẻ như các vấn đề liên quan không còn nhiều sức mạnh đối với họ khi nó bắt đầu. Nhưng chúng sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều so với những gì mọi người nghĩ lúc đầu.

D: Anh ấy có thể cho chúng tôi một số ý tưởng về một khoảng thời gian không?

B: Anh ấy đang nói, vào khoảng những năm 1990.

Tôi đã trình bày câu nói này với Mae, nhà chiêm tinh đã giúp cung cấp ngày tháng trong Tập hai. Cô cho biết những dấu hiệu chiêm tinh này sẽ xảy ra hai lần trong những năm 1990, vào tháng 6 và tháng 7 năm 1991, và tháng 5 và tháng 6 năm 1993. Ngày đầu tiên chắc chắn trùng với các vấn đề ở Nam Tư.

CENTURY VIII-14

Le grand credit d’or, d’argent l’abondance

Fera aveugler par libide honneur

Sera cogneu d’adutlere l’offense,

Qui parviendra a son grand deshonneur.

Tín dụng lớn về vàng và bạc dồi dào sẽ làm cho danh dự bị che mắt bởi sắc dục; tội của kẻ ngoại tình sẽ được biết đến, điều này sẽ xảy ra với sự sỉ nhục lớn của anh ta.

P: [Pam] Điều này ám chỉ điều gì đó trong hiện tại hoặc tương lai gần của chúng ta. Ngoại tình dường như là thuật ngữ của Nostradamus để chỉ “hành động xấu”, không nhất thiết là về bản chất tình dục hoặc lăng nhăng, hoặc thậm chí liên quan đến bất kỳ loại liên lạc tình dục nào. Điều này dường như đề cập đến một nhân vật chính phủ. Ấn tượng đầu tiên của tôi là Tổng thống Hoa Kỳ bị bắt quả tang đang làm một việc phi đạo đức. Tất nhiên, bạn biết hệ thống tiền tệ quốc tế dựa trên vàng và bạc, đang đề cập đến thời điểm hiện tại của chúng ta. Nhưng nó sẽ còn nhiều hơn thế trong tương lai khi chúng ta có những suy thoái kinh tế đang được dự báo bởi những người khác ngoài Nostradamus. Những sự cố tiền tệ này sẽ dẫn đến việc vàng và bạc trở thành đồng tiền thực duy nhất được chấp nhận trên toàn thế giới. Nó sẽ không phải là giấy, và chắc chắn không phải là đồng, chì, niken, kẽm, hoặc các kim loại khác. Có vẻ như vì một số lý do, Hoa Kỳ đã giữ cân bằng, miễn là Hoa Kỳ được coi là một cường quốc danh dự. Nhưng khi Tổng thống này bị bắt, nó dường như đã ném hệ thống tiền tệ này vào một mớ hỗn độn.

D: Điều đó có vẻ đồng ý với “mù quáng bởi dục vọng.”

P: Biểu tượng ở đây là anh ta là một kẻ ngoại tình và tất nhiên, bạn có thể coi là tham lam dục vọng.

D: Bạn có thể nhìn thấy trong gương đó là Tổng thống không?

P: À, đó là một con đực. Tôi thấy George Bush và tôi nghĩ rằng tôi đang nói điều đó bởi vì bây giờ ông ấy là tổng thống. Nostradamus nói rằng điều này sẽ xảy ra trong tương lai gần của chúng ta, khi chúng ta còn sống.

D: Vì vậy, nó có thể là một tổng thống mà bạn chưa nhận ra?

P: Vâng, có thể. Nhưng anh ấy trông rất giống George Bush. Anh ấy không phải là một người trẻ tuổi như Dan Quayle. Anh ấy sẽ là một chính khách xuất chúng. Một điều mà thế giới ngưỡng mộ và tôn trọng. Đó sẽ là một cú sốc lớn.

D: Bạn có biết anh ấy sẽ làm điều này như thế nào không?

P: Có vẻ như nó liên quan đến một số thứ liên quan đến không gian. Vị tổng thống được cả thế giới yêu mến, thực sự được tôn vinh và kính trọng này, dường như đang chuẩn bị … (cô ấy cau mày) để gây chiến từ không gian bằng cách nào đó.

D: Để tiến hành chiến tranh từ không gian?

P: Vâng. Hệ thống tiền tệ bằng cách nào đó dựa trên sự ổn định của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Tôi không biết điều này hoạt động như thế nào vì chúng tôi chắc chắn không phải là chính phủ duy nhất trên hành tinh. Nhưng dường như lúc này chúng ta là những người được tôn trọng nhất, cân bằng nhất và dường như bằng cách nào đó đã kiểm soát được tình hình. Người đứng đầu của những gì được coi là chính phủ an toàn hóa ra lại trái ngược với những gì anh ta được cho là. Điều này khiến đất nước của chúng ta rơi vào tình trạng hoảng loạn thực sự và phần còn lại của thế giới thay vì làm theo. Nó như thể tất cả sự tự tin bị mất. Không còn là hình mẫu người cha mà họ có thể hướng tới để tìm kiếm sự hướng dẫn và sự thật. Nó dường như tạo ra một mớ hỗn độn, bởi vì bản chất khủng khiếp mà con người thật của anh ấy đã trở thành.

D: Ý bạn là anh ta đang bí mật lên kế hoạch gây chiến từ không gian?

P: Chà, anh ấy sẽ có sự hợp tác của quân đội.

D: Nostradamus có chỉ cho bạn lý do tại sao người đàn ông này muốn gây chiến không?

P: Tôi phải nói rằng nếu kịch bản này xảy ra – và đó chỉ là xác suất – tôi tin rằng anh ta bị ảnh hưởng bởi nhóm đàn ông mà chúng tôi đã xem xét, những người chỉ có ý định xấu và tập trung. Có vẻ như chúng có thể ảnh hưởng đến ngay cả những người không bị thu hút, theo cách của chúng. (Không nghi ngờ gì nữa, cô ấy đang đề cập đến Cabal bí mật.)

D: Bạn nghĩ rằng họ sẽ có thể ảnh hưởng đến anh ấy?

P: Có vẻ như đây là một kịch bản có thể xảy ra, vâng.

D: Nostradamus có thể cho bạn thấy chiến tranh có thể được tiến hành từ không gian như thế nào không?

P: Tôi thấy các bệ, không phải một mà là nhiều bệ, có đầu đạn nhắm vào các thành phố lớn. Không chỉ là các thành phố lớn ở Liên Xô cũ, Cuba, Trung Mỹ hay Trung Đông, mà còn thực sự nhắm đến các thành phố ở các quốc gia mà trước đây chúng tôi coi là bạn của mình. Các khu vực đô thị lớn như Paris, London và thực tế là các thành phố trên toàn thế giới. Các nền tảng này là các trạm vệ tinh có gắn đầu đạn. Bạn biết đấy, hiện tại chúng ta đang đưa nhiều thứ vào không gian. Điều này được tiếp tục mặc dù khi có nhiều hơn nữa.

D: Nó sẽ phải là trong tương lai vì chúng tôi chưa đưa các nền tảng lên đó.

P: Tôi thấy các nền tảng ở đó ngay bây giờ. Tôi nhìn thấy những bộ thu năng lượng mặt trời khổng lồ, khổng lồ, lớn hơn nhiều so với những gì tôi nghĩ về những thứ ngoài không gian. Chúng được vận chuyển bởi tàu con thoi, và tất nhiên, chúng sẽ phải vừa vặn bên trong nó. Nhưng khi ở trong không gian, chúng có thể có nhiều bộ phận được thêm vào. Tôi nghĩ rằng chúng ta có, tại thời điểm này, hai thứ lớn quay quanh quỹ đạo. Chúng có những thứ bằng phẳng, trông giống bánh lái nhô ra. (Ngạc nhiên) Nhưng chúng khá lớn.

D: Bạn có nghĩ rằng những thứ này đã ở trong quỹ đạo của chúng ta vào năm 1989?

P: Hai trong số đó là. Đây là những dự án quân sự đã được đặt trên quỹ đạo của tàu con thoi. Họ là một số trong những trọng tải bí mật.

D: Vì vậy, nó đã được thực hiện mà người bình thường không biết.

P: Đúng. Nhưng còn nhiều điều nữa dưới góc độ vàng bạc mất giá. Điều này còn xa hơn khi chúng có khả năng phá hủy đồng thời các khu vực đô thị lớn trên Trái đất.

D: Vì vậy, thay vì giải giáp, có vẻ như họ đang đi theo hướng ngược lại và nó sẽ tiếp tục phát triển.

P: Nếu tình huống này xảy ra, có.

D: Vào thời điểm này năm 1989, bạn có thấy bất kỳ nền tảng nào mà các quốc gia khác đã đưa lên đó không?

P: Vâng, tất nhiên, bạn biết về Liên Xô và trạm vũ trụ mà mọi người đang sống. Có vẻ như có những quốc gia ngay bây giờ vào năm 1989 đang lắp đặt tất cả các loại “mảnh vỡ”, nhưng không có quốc gia nào có công nghệ tiên tiến như những nền tảng vũ khí này. Không gian có vẻ thực sự bận rộn. Và nhìn nó từ góc độ này, có rất nhiều thứ trong không khí.

D: Vì vậy, theo bài thơ bốn câu này sẽ có một tổng thống trong tương lai gần và đây sẽ là “việc” chính của ông ấy.

P: Nó sẽ không xuất hiện như vậy chút nào. Đó là lý do tại sao niềm tin của thế giới đặt trên vai anh ấy. Và đó là lý do tại sao sự hoài nghi đáng kinh ngạc sau đó sẽ xảy ra trong việc lật đổ các nền kinh tế này dựa trên sự cân bằng của Hoa Kỳ, bởi vì không ai sẽ mong đợi điều đó ở người đàn ông này.

B: [Brenda] Tôi đang ở điểm hẹn đặc biệt chờ Nostradamus đến. Anh ấy nói anh ấy cần phải hoàn thành dự án mà anh ấy đang thực hiện, nhưng sẽ không mất nhiều thời gian và anh ấy sẽ đến ngay lập tức.

D: Bạn có biết đó là loại dự án gì không?

B: Tôi không chắc anh ấy đã cố gắng hoàn thành điều gì, nhưng tôi có thể mô tả những công cụ mà anh ấy đang sử dụng. Anh ta có một lăng kính được treo bằng một sợi dây chuyền bạc từ giá ba chân. Một hình tam giác pha lê để chia ánh sáng thành nhiều màu sắc. Và anh ta có một mảnh giấy hoặc giấy da hoặc thứ gì đó bên dưới giá ba chân. Khi các màu sắc khác nhau của ánh sáng được chiếu lên tờ giấy da, anh ấy đã tạo ra các ký hiệu và hình vẽ, các hình hình học và những thứ tương tự.

D: Tôi tự hỏi tại sao anh ta lại làm như vậy?

B: Tôi không biết. Anh ấy dường như nghĩ rằng nó là quan trọng, bất cứ điều gì anh ấy đang làm. Tôi không chắc những gì anh ấy viết trên giấy da có liên quan gì đến mặt trời hay ánh sáng hay không, nhưng vì lý do nào đó mà anh ấy cần ánh sáng chia nhỏ thành màu sắc. Bây giờ anh ấy đang ở đây.

D: Hỏi anh ta xem anh ta đang làm gì?

B: Anh ấy nói đây là một trong những phương pháp để lập bản đồ hào quang của ai đó. Các ký hiệu khác nhau chỉ ra các khu vực khác nhau nơi hào quang mạnh hơn hay yếu hơn và cần phải làm gì để đưa nó trở lại trạng thái cân bằng. Ông nói rằng các khu vực khác nhau của hào quang bị mất cân bằng là nguyên nhân gây ra bệnh tật.

D: Nhưng không phải lúc nào lăng kính cũng hiển thị các màu giống nhau?

B: Lăng kính luôn hiển thị các màu giống nhau, vâng, nhưng hình như anh ta có một biểu đồ. Anh ta có thể đổ màu từ lăng kính này lên biểu đồ này, nơi mỗi màu và mọi bóng của mọi màu đều có ký hiệu về những gì nó biểu thị cho hào quang và trạng thái sức khỏe. Anh ta làm điều này để đảm bảo rằng anh ta đang cung cấp thông tin chính xác liên quan đến tình trạng của hào quang của người đó. Anh ấy sử dụng lăng kính và màu sắc trên biểu đồ này, và nó giúp ghi lại những gì anh ấy đang nhìn thấy.

D: Anh ấy có thể nhìn thấy hào quang không?

B: Anh ấy nói anh ấy có thể. Anh ấy nghĩ rằng nó gắn liền với khả năng nhìn thấy thời gian của anh ấy.

CENTURY VI-19

La vraie flamme engloutira la dame,

Que voudra mettre les Innocens a feu:

Pres de l’assaut l’excercite s’enflamme,

Quant dans Seville monstre en boeuf sera veu.

Ngọn lửa thực sự sẽ nuốt chửng người phụ nữ muốn đưa những Người vô tội vào lửa. Gần cuộc tấn công, quân đội đang tràn ngập khi ở Seville, một con bò quái dị sẽ được nhìn thấy.

B: Ông ấy nói câu nói này liên quan đến hệ tư tưởng chính trị, đặc biệt là vào cuối thế kỷ 20, đầu thế kỷ 21. Ngọn lửa thực sự đại diện cho sự tự do và những suy nghĩ của tự do. Ông nói rằng người phụ nữ mong muốn đặt những đứa trẻ vào đống lửa đại diện cho một đất nước đại diện cho tự do. Tại thời điểm này, anh ta không nói rõ liệu anh ta đang nói đến Hoa Kỳ hay Pháp. Nhưng nó là một quốc gia có truyền thống đứng về tự do, và hệ tư tưởng chính trị của nó đã đi chệch hướng. Đó là một quá trình diễn ra rất dần dần và các nhà lãnh đạo chính trị nói rằng họ đang làm những việc khác nhau này nhân danh tự do. Họ muốn đưa mọi người tham chiến và chẳng hạn như điều này, nhân danh tự do, trong khi đó thực sự là vì lợi ích bản thân. Người dân sẽ nhận ra điều này và sẽ vùng dậy và nuốt chửng chúng. Đây là ngọn lửa tự do thực sự lấy lại vị thế của nó, và đốt cháy hệ tư tưởng chính trị sai lầm. Anh ta nói rằng con bò quái dị được nhìn thấy ở Seville đại diện cho các lực lượng sẽ hợp tác với Kẻ Phản Chúa, cố gắng khuấy động bất ổn chính trị và cuộc cách mạng để chuẩn bị cho Kẻ Phản Chúa chiếm phần đó của châu Âu.

D: Tôi nghĩ anh ấy đã từng nói rằng Tây Ban Nha sẽ không gục ngã.

B: Không, nó sẽ không. Nhưng vẫn sẽ có những lực lượng bên trong Tây Ban Nha kích động cho mùa thu. Nó sẽ tạo ra nhiều bất ổn và bất hạnh cho người dân.

D: Vậy thì con bò quái dị có phải là Kẻ Phản Chúa?

B: Con bò quái dị là lực lượng làm việc cho Kẻ Phản Chúa ở Tây Ban Nha. Mặc dù họ sẽ không hoàn toàn thành công, họ sẽ khuấy động đủ điều khốn khổ để gây ra những điều rất bất hạnh cho người dân.

D: Chúng tôi nghĩ có thể con bò là một biểu tượng chiêm tinh.

B: Anh ấy nói rằng anh ấy đang tạo ảo giác với Kim Ngưu, dấu hiệu chiêm tinh đó là con bò đực, một phần vì Tây Ban Nha được xác định là có đấu bò và mồi nhử bò. Anh ta nói đó là văn hóa của họ, và những người kích động Phản Kitô này sẽ lợi dụng khía cạnh khát máu này của văn hóa Tây Ban Nha. Nghĩ rằng vì họ thích những môn thể thao như đấu bò, nên họ sẽ không ngại việc đánh nhau của con người. Nhưng người dân sẽ đánh lừa những kẻ kích động này. Bài thơ bốn câu không phụ thuộc vào cách giải thích chiêm tinh cho ý nghĩa của nó.

D: Các thông dịch viên nói rằng con bò ở Seville có lẽ đang ám chỉ đến môn đấu bò, “mặc dù danh tính của nữ hoàng cuồng tín không được rõ ràng.” Họ nghĩ nó ám chỉ một người phụ nữ thực sự.

B: Anh ấy nói đây là một sai lầm dễ mắc phải. Vì lợi ích bảo vệ các tác phẩm của mình khỏi Giáo hội Công giáo, ông không bao giờ nói rõ liệu ông đang nói theo nghĩa đen hay nghĩa bóng.

CENTURY VI-20

L’union faincte sera peu de duree,

Des uns changes reformes la pluspart:

Dans les vaissaux sera gent enduree,

Lors aura Rome un nouveau liepart.

Liên minh giả mạo sẽ tồn tại trong một thời gian ngắn, một số thay đổi, phần lớn được cải tổ. Mọi người sẽ đau khổ trong các kim khí, sau đó khi Rome có một con Leopard mới.

B: Theo quan điểm của bạn, anh ấy nói điều này ám chỉ tương lai gần, cuối thế kỷ 20. Liên minh giả mạo đề cập đến tình bạn thực sự giữa Hoa Kỳ và Liên Xô. Họ sẽ chỉ mới bắt đầu củng cố tình bạn này và bắt đầu xây dựng nó khi Kẻ chống Chúa bắt đầu làm mọi thứ rối tung lên.

D: Ý bạn là nó sẽ là một tình bạn thực sự?

B: Có, nhưng nó vẫn sẽ ở giai đoạn đầu. Và nếu không có sự can thiệp của Kẻ Phản Chúa, nó có thể đã phát triển hơn rất nhiều. Ông cho biết những người đau khổ trên tàu là đại diện cho lực lượng chiến đấu của Hoa Kỳ và Liên Xô, đang cố gắng chống lại Kẻ chống Chúa trên tàu, tàu ngầm, xe tăng, máy bay, những gì-có-bạn. Và “khi nào Rome sẽ có một con báo mới” ám chỉ khi nó có một vị giáo hoàng mới.

D: Họ đã giải thích con báo là biểu tượng cho giáo hoàng, nhưng họ nói rằng nó cũng có thể có nghĩa là sư tử tiếng Anh. Sau đó, chúng tôi sẽ đạt được tiến bộ với Liên Xô, nhưng các sự kiện khác sẽ cản trở và ngăn chặn nó.

B: Ông ấy nói rằng sẽ có tiến bộ và sẽ có vẻ hứa hẹn với những người có liên quan, nhưng sẽ bị gián đoạn bởi Kẻ Phản Chúa.

CENTURY VI-37

L’oeuvre ancienne se parachevera,

Du toict cherra sur le grand mal ruine:

Innocent faict mort on accusera:

Nocent caiche taillis a la bruine.

Công việc cổ xưa sẽ được hoàn thành và từ mái nhà, tàn tích xấu xa sẽ rơi xuống người đàn ông vĩ đại. Khi đã chết, họ sẽ buộc tội một kẻ vô tội về hành vi, kẻ có tội ẩn trong khu rừng mù sương.

B: Ông ấy nói hành động cổ xưa được hoàn thành đề cập đến việc thành lập Israel như một quốc gia. Ác ma vĩ đại trên mái nhà rơi xuống và biến mất với người đàn ông vĩ đại ám chỉ một vụ ám sát một nhà lãnh đạo thế giới ở Trung Đông. “Kẻ đáng tội giấu trong sương mù gỗ.” Anh ta nói rằng anh ta không đề cập đến một khu rừng mù sương theo nghĩa đen, mà là nói đến sự u ám của chính trị. Kẻ có tội sẽ có thể che giấu và trốn tránh việc làm vì có thể thao túng chính trị.

D: Liệu vụ ám sát này có trong tương lai của chúng ta không?

B: Anh ấy nghĩ vậy. Mặc dù Anwar Sadat đã bị ám sát, ông nói rằng nhà lãnh đạo được nhắc đến trong câu nói này gần gũi hơn với chính trị Israel.

CẬP NHẬT: Khi cuốn sách này được in lần thứ ba, câu nói này đã được hoàn thành. Ngày 4 tháng 11 năm 1995 Yitzhak Rabin, Thủ tướng Israel bị ám sát. Mặc dù một người đàn ông đã thú nhận, nhưng nó được chỉ ra rằng một nhóm chính trị thực sự phải chịu trách nhiệm. Nostradamus chỉ ra rằng nhóm hùng mạnh gồm những người Ả Rập rất giàu có liên kết với ác quỷ Imam đã chịu trách nhiệm cho vụ ám sát Anwar Sadat ở Ai Cập. Sẽ là an toàn nếu suy đoán rằng cùng một nhóm cũng đứng sau vụ ám sát này, bởi vì bài thơ bốn câu chỉ ra rằng thủ phạm thực sự sẽ bị che giấu. Trong suốt ba tập Nostradamus nói rằng sẽ có sự gia tăng khủng bố trong những năm 1990. Ông nói rằng trong Thời kỳ Rắc rối (thập niên 1990), các vụ ám sát các nhà lãnh đạo thế giới sẽ gia tăng đến mức thế giới sẽ không còn cảnh giác nữa mà chấp nhận nó như một lẽ thường tình. Đây sẽ là phương pháp hoàn hảo để làm mất tinh thần của người dân các nước. Trong Chương 21, Nostradamus nói rằng Rajiv Gandhi, nhà lãnh đạo của Ấn Độ, đã bị giết vào tháng 5 năm 1991 vì không thể kiểm soát được nữa. Vào tháng 6 năm 1994, tôi quay cho chương trình truyền hình “Encounters”, và những dự đoán mới đã được ghi lại mà không có trong sách của tôi. Một trong số này xử lý cái chết của Tổng thống Triều Tiên. Dự đoán này đã trở thành sự thật vài tuần sau khi bộ phim quay. Nó được báo cáo là một cơn đau tim, nhưng Nostradamus chỉ ra rằng đó thực sự là một vụ ám sát. Anh ta đang trở thành một mối đe dọa vì câu hỏi vũ khí nguyên tử. Ông được thay thế bởi con trai của mình, người không biết gì về việc điều hành chính phủ, và do đó sẽ là một con rối tuyệt vời cho nhóm thao túng.

CENTURY VI-51

Peuple assemble, voir nouveau expectacle,

Princes & Rois par plusieurs assistans:

Pilliers faillir, murs, mais comme miracle

Le Roi sauve & trente des instants.

Mọi người tụ tập để xem một cảnh tượng mới; Hoàng tử và Vua trong số nhiều người xem. Những cây cột, bức tường đổ, nhưng như thể có một phép lạ, Vua và ba mươi người có mặt được cứu.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ những sự kiện chưa xảy ra. Nó sẽ là một sự kiện xã hội. Anh ấy không chắc nó sẽ ở London hay New York City, nhưng nó sẽ ở một nơi rất lớn, hoành tráng, giống như một phòng khiêu vũ của khách sạn. Nó có thể là việc mở một tòa nhà mới hoặc một cái gì đó. Sẽ có nhiều người ở đó để tham gia vào lễ kỷ niệm. Nhưng tòa nhà sẽ không chắc chắn về mặt kiến ​​trúc và sẽ sụp đổ. Tuy nhiên, những người bên trong, đặc biệt là những người quan trọng, sẽ có thể thoát ra ngoài.

D: “Những người tụ tập để xem một cảnh tượng mới” có liên quan đến những người quan trọng trong phòng khiêu vũ không?

B: Anh ấy nói rằng điều đó liên quan đến buổi lễ ra mắt, nơi tất cả mọi người đang tập trung để tổ chức lễ kỷ niệm. Anh ấy nói rằng cũng có một biểu tượng khác cho chữ Bài thơ bốn câu này. Điều này cũng đề cập đến một tình huống chính trị: cuộc Cách mạng Hoa Kỳ và việc thành lập một nền dân chủ. Và các vị vua và hoàng tử trên thế giới tụ tập xung quanh để xem thứ mới này được thành lập, và nói rằng nó sẽ không bao giờ hoạt động. Ông nói rằng các cột trụ và trần nhà rơi xuống ám chỉ các cuộc cách mạng đã diễn ra ở nhiều quốc gia khác trước khi các nền dân chủ được thành lập.

D: Các thông dịch viên nghĩ rằng nó ám chỉ thời điểm Hitler suýt bị bom giết.

B: Anh ấy nói vấn đề duy nhất với cách giải thích đó là không có nhiều người tụ tập để xem cảnh tượng mới.

D: Đúng vậy. Tôi tin là chỉ có một số người trong cuộc với anh ấy.

Nina đã nhìn thấy hai câu thơ nói đến tương lai của nước Pháp.

CENTURY VI-3

Fleuve qu’esprouve le nouveau nay Celtique,

Sera en grande de l’empire discord:

Le jeune prince par gent ecclesiastique,

Ostera le sceptre coronel de concorde.

Con sông mà người thừa kế mới sinh của Pháp cố gắng; sẽ có sự bất hòa lớn giữa các đế chế. Vị hoàng tử trẻ tuổi, vì chất dẻo sẽ loại bỏ sự bình yên khỏi vương miện và vương trượng.

N: [Nina] Điều này có vẻ là trong tương lai của đất nước Pháp. Tôi thấy một người loạn trí lên nắm quyền. Có vẻ như anh ta đang cố gắng thực hiện rất nhiều sự tách biệt, và hành động như thể người Pháp ở trên đáng chê trách, vượt trội và độc nhất. Anh ta gần như có một thái độ Hitleresque.

D: Nó có một chút dư âm tôn giáo với từ “ecclesi plastic.” Điều đó nghĩa là gì?

N: Điều này hơi khó hiểu để giải thích. Nhưng có những người cảm thấy họ được bảo phải làm mọi thứ thông qua giọng nói và tôn giáo. Đó là lời bào chữa của họ; họ sử dụng tôn giáo làm bình phong. Họ thao túng và làm cho nó được chấp nhận đối với bản thân. Người Pháp này dường như là Tổng thống của họ, nhưng không phải là người mà họ có bây giờ.

D: Bạn có thể thấy anh ấy trông như thế nào không?

N: Tôi thấy một người đàn ông có vóc dáng nhỏ bé, tóc nâu và đeo kính. Nó không quá xa so với những gì tôi cảm thấy.

D: Vậy thì bạn cảm thấy người đàn ông này sẽ gây ra cho Pháp rất nhiều rắc rối. Tôi biết Nostradamus rất quan tâm đến nước Pháp vì đó là đất nước của ông ấy.

CENTURY VII-34

En grand regret sera la gent Gauloise

Caeur vain, legier croirera temerite:

Pain sel ne vin, eaue: venin ne cervoise

Plus grand captif, faim, froit, necessite.

Đất nước Pháp sẽ vô cùng đau buồn, vô vọng và vui vẻ, họ sẽ tin vào những điều hấp dẫn. Không có bánh mì, muối, rượu, cũng không có nước, nọc độc cũng không có bia, kẻ lớn hơn bị bắt, đói, lạnh và muốn.

N: Điều này có vẻ rất giống với lần khác mà tôi đã thấy, khi Tổng thống Pháp này sẽ lên nắm quyền.

D: “Không có bánh mì, muối, rượu cũng như nước, nọc độc hoặc bia.” Ý của anh ta bằng những biểu tượng đó là gì?

N: Nọc độc đề cập đến một loại huyết thanh, một thứ gì đó liên quan đến y học, một thứ dược phẩm.

D: “Kẻ lớn hơn bị bắt, đói, lạnh và muốn.”

N: Tôi thấy một bức tranh ám chỉ người lãnh đạo này, người cuối cùng không tìm ra lối thoát khỏi cái bẫy này.

D: Anh ta bị bắt bởi ai?

N: Tôi nghĩ rằng anh ấy bị bắt bởi chính mình trong đống đổ nát mà anh ấy mang đến cho đất nước của mình. Anh ta là một kẻ loạn trí, và anh ta đã nhìn thấy sự hoàn hảo cho đất nước và đồng loại của mình thông qua quyền lực và lòng tham và bằng cách sử dụng tôn giáo như cái cớ và bình phong của mình. Anh thấy mọi thứ đều có thể chấp nhận được.

D: Có vẻ như đất nước sẽ không có đủ thực phẩm hoặc nguồn cung cấp. Đúng không?

N: Có tính biểu tượng trong câu bài thơ bốn câu đề cập đến các vấn đề khác nhau với ngành công nghiệp và nền kinh tế sa sút.

D: Vậy nó không có nghĩa là thực sự thiếu lương thực.

N: Có rất nhiều vấn đề với sản xuất và ngành công nghiệp liên quan ở Pháp.

D: Có chính xác không khi nói rằng người đàn ông ở tương lai của Pháp này khiến nền kinh tế rơi vào tình trạng khó khăn rất lớn?

N: Đúng vậy.

D: Thật thú vị khi Nostradamus sử dụng từ ” nọc độc ” cho y học. Nostradamus có sử dụng chất độc trong dược phẩm của mình vào thời của mình không?

N: Vào thời của anh ấy, anh ấy đã biết về chúng cũng như tiềm năng và đặc tính của chúng. Chúng được sử dụng cho nhiều thứ khác nhau. Cũng chính những loại cây này có thể được sử dụng để giúp chữa bệnh, hoặc để loại bỏ những người không mong muốn. Tôi tin rằng ở một thời điểm nào đó, thuốc là một liều thuốc độc. Bạn có thể sử dụng nó để làm ngược lại.

D: Vì vậy, anh ấy đang sử dụng từ đó như một biểu tượng đề cập đến y học.

Trong Tập Hai, John Feeley đã diễn giải THẾ KỶ III-55, cũng đề cập đến một tổng thống Pháp, người sẽ gây thiệt hại cho nền kinh tế Pháp. Ông cũng nói rằng nó sẽ xảy ra trong vòng mười năm tới. [CẬP NHẬT: Những sự kiện này sắp thành hiện thực vào mùa thu và mùa đông năm 1995 với các cuộc bạo động chống lại chính phủ và các cuộc đình công giao thông ở Pháp. Sự không được yêu thích của Thủ tướng đã tăng lên khi cuộc thử nghiệm nguyên tử mới ở Thái Bình Dương gây ra phản đối trên toàn thế giới.]

CENTURY VII-20

Ambassadeurs de la Toscane langue,

Avril & Mai Alpes & mer passer:

Celui de veau exposera l’harangue,

Vie Gauloise ne venant effacer.

Các đại sứ của ngôn ngữ Tuscan sẽ băng qua dãy Alps và biển vào tháng 4 và tháng 5. Người đàn ông của con bê sẽ đưa ra một lời ca tụng, không đến để xóa sổ lối sống của người Pháp.

N: Tôi thấy điều này ở khía cạnh giải Nobel, giải thưởng hòa bình cho nhiều loại thông tin được chia sẻ giữa các quốc gia và mọi người. Đây là đề cập đến những đột phá trong y tế, khoa học và những đổi mới cho máy móc, nhằm tạo ra một lối sống lành mạnh hơn, tốt hơn trong tương lai.

D: Tại sao Nostradamus gọi anh ta là “người của con bê”?

N: Nó liên quan đến kiến ​​thức của anh ấy, thông tin mà anh ấy truyền lại. Ông đại diện cho một loại khoa học nào đó và đề cập đến những gì thu được từ các thí nghiệm trong quá khứ – tương tự như Louis Pasteur và sữa. Tôi nghĩ đó là biểu tượng của kiểu điều tra khoa học đó.

D: Anh ấy có thể chỉ cho bạn một số tiến bộ này được không?

N: Vâng. Tôi thấy những cách mới lành mạnh hơn để trồng thực phẩm bên ngoài và bên trong qua những thời điểm khắc nghiệt nhất trong năm. Có nhiều cách trồng trọt mà không cần ánh sáng mặt trời hoặc đất. Và các nguồn năng lượng mới không gây ô nhiễm. Tôi thấy các phương pháp sử dụng trường điện từ và các dạng năng lượng liên kết khác để làm cho mọi thứ lành mạnh hơn, hiệu quả hơn và ít tốn kém hơn.

D: Và “đại sứ của ngôn ngữ Tuscan” là những người đến nhận giải?

N: Đúng vậy. Họ đang mang theo các chuyên gia và đóng góp của họ và đang nhận được giải thưởng cho những thứ khác nhau.

CENTURY VII-33

Par fraude regne,forces expolier,

La classe obsesse, passages a l’espie:

Deux fainctz amis se viendront rallier,

Esveiller haine de long temps assoupie.

Vương quốc tước bỏ lực lượng của mình bằng cách gian lận, hạm đội bị phong tỏa, các lối đi cho gián điệp; hai người bạn giả dối sẽ đến tập hợp để đánh thức mối hận thù bấy lâu nay đã ngủ yên.

B: [Brenda] Anh ấy nói điều này đề cập đến hai điều khác nhau. Một mặt nó đề cập đến cuộc Nội chiến Hoa Kỳ, và mặt khác nó đề cập đến những sự kiện chưa xảy ra. Ông nói rằng nó vẫn đề cập đến nước Mỹ và những năm tới, khoảng thập kỷ tới, sẽ chứng kiến ​​sự bồn chồn ngày càng tăng ở Mỹ. Ông nói rằng hệ thống chính phủ sẽ ngày càng trở nên nặng nề, chi tiêu quá nhiều tiền và nó sẽ hủy hoại nền kinh tế. Cần phải thực hiện các thay đổi khi quét, nếu không nó sẽ giảm so với trọng lượng của chính nó. Ông ấy nói rằng bản thân nước Mỹ sẽ tồn tại, nhưng những người nắm quyền sẽ bị đổ vỡ. Thay đổi sẽ là cần thiết, và nếu nó diễn ra đúng như mong muốn, thay đổi sẽ là tốt. Bởi vì khi chính phủ ngày càng trở nên nặng nề hơn, nó tiếp tục xâm phạm quyền của người dân. Nhưng khi cấu trúc cũ bị phá bỏ và cấu trúc mới được xây dựng công bằng hơn và cân bằng hơn, người dân sẽ được khôi phục lại quyền tự do của họ.

D: Có vẻ như nó đang diễn ra song song với những gì anh ấy đã thấy trong Civil War?

B: Nó chỉ là vấn đề sử dụng một bài thơ bốn câu để chỉ hai sự kiện khác nhau. Anh ấy không nói rằng nó sẽ giống như Nội chiến. Nó sẽ không phải là một quốc gia bị chia cắt cho chính nó. Sẽ có những người đứng dậy và nói, “Điều này thật lố bịch. Phải làm gì đó.”

D: Đôi khi anh ấy sử dụng song song vì các tình huống rất giống nhau.

B: Anh ấy nói trong trường hợp này thì không. Đó chỉ là vấn đề của hai tài liệu tham khảo khác nhau.

D: Và nó sẽ là trong vòng một thập kỷ tới, anh ấy nói. Đó là quá gần để thoải mái.

Nostradamus đề cập đến ba thảm họa thiên nhiên lớn sẽ xảy ra ở nước ta trong thập kỷ 1990.

CENTURY VI-98

Ruine aux Volsques de peur si fort terribles,

Leur grand cite taincte, faict pestilent:

Piller Sol Lune & violer leurs temples:

Et les deux fleuves rougir de sang coulant.

Tàn phá Volcae, rất khủng khiếp với nỗi sợ hãi, thành phố vĩ đại của họ bị vấy bẩn bởi một hành vi dịch bệnh. Cướp bóc Mặt trời và Mặt trăng và xâm phạm các ngôi đền của họ và làm đỏ hai con sông đang chảy máu.

B: Anh ấy nói điều này ám chỉ một sự kiện chưa diễn ra. Sẽ có một thành phố lớn gần như bị phá hủy bởi cả núi lửa và động đất. Ông nói rằng các dòng sông trong thành phố sẽ đỏ ngầu, không chỉ do chất thải từ núi lửa mà còn do rất nhiều người sẽ chết trong thảm họa thiên nhiên lớn này.

D: Đó là từ Volcae? Trong tiếng Pháp, nó được đánh vần khác.

B: Nó được đánh vần như thế nào trong tiếng Pháp?

D: (Đánh vần) V-o-l-s-q-u-e-s.

B: Anh ấy nói rằng đó là một phép đảo ngữ cho tên của ngọn núi lửa.

D: Nó rất gần với từ ” núi lửa. ”

B: Không, nó đề cập đến một ngọn núi lửa cụ thể.

D: “Cướp bóc mặt trời và mặt trăng.”

B: Anh ấy nói sẽ có nhiều khói và tro trên bầu trời đến nỗi bạn sẽ không thể biết được ban đêm từ ban ngày.

D: Anh ta có manh mối nào về nơi này không?

B: Anh ấy nói rằng nó sẽ ở đâu đó trong Thế giới mới. Nó ở một vùng núi có núi lửa.

D: Anh ấy có bất kỳ ý tưởng về thời gian không?

B: Không. Anh ấy nói rằng anh ấy đã nói với bạn những gì anh ấy biết.

D: Thật khó để đưa ra lời cảnh báo cho mọi người.

B: Thường thì rất khó để khiến mọi người buông bỏ cuộc sống hàng ngày của họ. Anh ấy nói rằng bạn có thể đến góc phố và hét lên, “Thành phố này sẽ bị san bằng bởi một trận động đất. Chạy trốn!” Nhưng họ sẽ không tin bạn cho đến khi nó thực sự xảy ra.

CENTURY VIII-16

Au lieu que HIERON feit sa nef fabriquer,

Si grand deluge sera & si subite,

Qu’on n’aura lieu ne terres s’atacquer

L’onde monter Fesulan Olympique.

Tại nơi HIERON đóng tàu của mình, sẽ có một trận lụt lớn bất ngờ xảy ra, đến nỗi người ta sẽ không có nơi cũng như không có đất để rơi xuống, nước lên đến Olympic Fesulan.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này đề cập đến Cape Canaveral ở Tân Thế giới, còn được gọi là Cape Kennedy. Anh ấy nói điều này là trong tương lai gần. Anh ấy thấy rằng một trong những cơn bão lớn nhất thế kỷ sẽ đổ bộ vào Florida. Gió sẽ rất cao kèm theo lũ lụt lớn đến mức sẽ có rất nhiều thiệt hại cần được sửa chữa tại NASA khi cơn bão kết thúc. Ông nói rằng phần lớn các thiết bị được sử dụng để phóng tên lửa và những thiết bị đó sẽ bị hư hỏng và bị bẻ cong và thổi bay xung quanh. Nước sẽ làm ngập mọi thứ.

D: Anh ấy nói từ “Hieron” nghĩa là gì?

B: Anh ấy nói rằng đó là một trong những nhân vật không nổi tiếng trong thần thoại Hy Lạp, ám chỉ một thợ đóng tàu bậc thầy, người có danh tiếng rất đáng kinh ngạc. Ông đã sử dụng nó để đại diện cho các phương tiện không gian và những phương tiện đó đang được chế tạo ở Cape Canaveral.

D: “Nước lên đến fesulan Olympic.” Tại sao anh ta sử dụng biểu tượng của Olympus?

B: Có thể nói đại diện cho lượng lũ lớn, theo tỷ lệ Olympic. Sẽ có nhiều nước đến nỗi có vẻ như bản thân đỉnh Olympus có thể bị nhấn chìm hoàn toàn trong nước.

D: Các nhà thông dịch nói rằng bài thơ bốn câu thực sự có một bầu không khí Hy Lạp đối với nó. Họ đã cố gắng thay đổi Hieron thành Jason như một phép đảo chữ. Anh ta có biết Jason là ai trong thần thoại Hy Lạp không?

B: Vâng, anh ấy đang theo đuổi Bộ lông cừu vàng. Anh ấy nói rằng họ không đi xa đến vậy. Jason cũng phải có những con tàu được chế tạo tốt để thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhưng họ thực sự đang điều tra một ngõ cụt cho đến nay vẫn còn liên quan đến chủ nghĩa tượng trưng.

D: NASA không thể làm gì được. Họ đã đóng những con tàu đó ngay trên bờ biển.

B: Anh ấy nói có lẽ nếu họ biết trước thời hạn đủ xa, thông qua bản dịch của câu bài thơ bốn câu này, họ sẽ được trang bị các biện pháp bảo vệ để chuẩn bị cho nó. Ông nói rằng cơn bão sẽ đi vào sử sách vì nó sẽ rất lớn và hung dữ. Nó sẽ là lớn nhất của thế kỷ này.

Lưu ý: Dự đoán này được đưa ra trước khi cơn bão khủng khiếp Hugo đổ bộ vào khu vực Nam Carolina và Florida vào năm 1989. Nó không mang lại cho Florida một ảnh hưởng trực tiếp như Nostradamus đã thấy trước. Nhưng các chuyên gia dự đoán rằng nếu hiệu ứng nhà kính trở thành hiện thực, thì các cơn bão trong tương lai sẽ mạnh gấp đôi. Họ cho biết nhiệt độ bề mặt đại dương chỉ cần tăng thêm vài độ là có thể tạo ra những cơn cuồng phong với vận tốc gió gấp đôi Hugo. Ngoài ra, trong khi cuốn sách này đang được chuẩn bị in, cơn bão Andrew ập vào miền nam Florida vào cuối mùa hè năm 1992 và tàn phá khủng khiếp. Sẽ có một cái khác cũng sẽ tàn phá miền bắc Florida? Một số nhà khoa học thời tiết đã gợi ý rằng họ sẽ phải phát triển các tiêu chí mới để đo lường mức độ dữ dội của mùa bão hiện nay. Thang bão cũ (1-5) có quá nhiều ngoại lệ trong mùa giải năm 1992 và Bão Andrew được cho là đã vượt ra khỏi thang bão hoàn toàn.

CENTURY IX-48

La grand cite d’occean maritime,

Environnee de maretz en cristal:

Dans le solstice hyemal & la prime

Sera tempte de vent espouvantal.

Thành phố lớn của đại dương hàng hải, được bao quanh bởi một đầm lầy pha lê; trong ngày đông chí và mùa xuân sẽ bị thử thách bởi một cơn gió kinh hoàng.

B: Anh ấy nói điều này ám chỉ một sự kiện chưa diễn ra. Nó sẽ là một sai lầm tự nhiên. Anh ấy nói rằng đó là một thành phố được bao quanh bởi một đầm lầy pha lê, và điều đó ám chỉ một thành phố lớn hiện đại của thế kỷ 20. Đầm lầy pha lê ám chỉ tất cả các tòa nhà có nhiều cửa sổ lớn.

D: Độ phản xạ của kính.

B: Vâng. Anh ấy nói rằng thành phố mà anh ấy cảm thấy mạnh nhất liên quan đến bài thơ bốn câu này là Los Angeles. Anh ấy nói rằng thời tiết sẽ tiếp tục trở nên lạ hơn. Và do sự thay đổi của các kiểu gió, một luồng gió rất nóng và khô sẽ thổi liên tục qua phần đó của đất nước. Nó sẽ gây ra hạn hán lớn và cháy rừng, và ông nói rằng nó sẽ là chưa từng có.

D: Anh ấy có bất kỳ ý tưởng nào về khoảng thời gian không?

B: Anh ấy nói vào khoảng cuối thế kỷ 20. Khi anh ấy nhìn vào gương của mình những thành phố rộng lớn của thế kỷ 20, chúng sẽ đi mãi mãi. Và khi mặt trời ở đúng góc bạn sẽ thấy nó phản chiếu trở lại vĩnh viễn từ tất cả các cửa sổ.

D: Và anh ấy cũng tượng trưng nó như một đầm lầy.

B: Anh ấy nói, tốt, một người bị lạc trong đầm lầy và một người có thể bị lạc trong những thành phố này.

D: Và ngày đông chí và mùa xuân là lúc cơn gió lớn kinh hoàng này sẽ xảy ra.

B: Vâng. Xa hơn về phía nam ở Nam Mỹ, nó được gọi là “El Nino”, nhưng ở phần này của đất nước, họ có một cái tên khác cho nó. Ông nói rằng người dân trong khu vực đã phải trải qua những đợt gió khô và nóng như thế này trước đây, nhưng đó chỉ là liều lượng nhỏ so với lúc này. Điều này sẽ tồi tệ hơn gấp mười lần so với bất kỳ điều gì họ từng có trước đây.

Lưu ý: Ở miền nam California hàng năm có mùa “Santa Ana” khi những cơn gió khô nóng từ phía nam tràn lên. Mùa ở Santa Ana thường là cuối mùa thu hoặc đầu mùa đông. Gió Santa Ana tương tự như các loại gió sa mạc khác (California về mặt địa lý là bán sa mạc). Ở Bắc Phi, những cơn gió này được gọi là Sirocco và có những tên gọi khác cho hiện tượng này ở các vùng sa mạc trên thế giới (ví dụ như Gobi; sa mạc Peru và miền bắc Chile cũng trải qua những cơn gió này). Ngoài ra, California đang trải qua năm hạn hán thứ bảy và đang trải qua những trận hỏa hoạn chưa từng có trên khắp các ngọn núi và đồng cỏ, chưa kể đến mức độ ô nhiễm không khí kỷ lục.

Khi Brenda thức dậy sau buổi học này, cô ấy đã để lại một số ấn tượng rõ ràng về câu nói này.

“Thông thường El Nino xảy ra ở Nam bán cầu cứ sau 18 năm hoặc vài thập kỷ một lần hoặc tương tự như thế này. Nhưng do các mô hình thời tiết bị xáo trộn do sự nóng lên toàn cầu và như vậy, nó sẽ bắt đầu xảy ra thường xuyên hơn và điều đó sẽ làm hỏng Các kiểu thời tiết trên toàn thế giới. Dù sao thì thời tiết của chúng ta cũng khá lộn xộn và tại thời điểm này, nó sẽ giống như một thứ gì đó hoàn toàn có thể xảy ra. Và điều này sẽ giống như ông ngoại của tất cả các ông ngoại. Điều này đặc biệt sẽ phá vỡ mọi kỷ lục. Bức tranh mà đọng lại trong tâm trí tôi là cảnh mặt trời lặn xuống Thái Bình Dương, và những tia nắng chiếu vào Los Angeles. Tôi có thể thấy mặt trời phản chiếu từ tất cả các cửa sổ của những ngôi nhà và tòa nhà chọc trời. Và cơn gió khô nóng này sẽ thổi, và nhiệt độ sẽ hung dữ. Với tất cả bê tông và nhựa đường đó, nhiệt độ sẽ là 125 và 130 độ. Nhiệt độ khủng khiếp đến mức mọi người sẽ rơi như ruồi vì nắng nóng, và sẽ không thể làm gì họ có thể làm được. Mùa màng sẽ thất bại hoàn toàn trong thung lũng và khu vực đó của California vì sẽ không có mưa. Cây cối và cây cối sẽ khô héo vì gió khô và nắng nóng. Và tự nhiên, ở trên núi, bạn biết điều gì sẽ xảy ra. Một kẻ ngu ngốc nào đó sẽ ném mẩu thuốc lá ra ngoài cửa sổ, và sẽ có hàng km cháy rừng. Những hình ảnh này rất rõ ràng trong tâm trí tôi. ”

D: Nó cũng nói rằng nó sẽ xảy ra vào đông chí và mùa xuân. Bạn có nghĩ rằng nó sẽ hot như vậy vào thời điểm đó trong năm?

B: Đó là điều sẽ khiến nó rất sốc vì thông thường thời tiết vào thời điểm đó trong năm rất hợp lý. Đó là khi họ nhận được những cơn mưa xuân cho mùa màng. Khi điều này xảy ra sẽ không có sự sụt giảm. Nó sẽ là hoàn toàn chưa từng có. Đó sẽ là một trong những tình huống mà một lần nữa nó sẽ được tuyên bố là khu vực thảm họa quốc gia và các quốc gia trên thế giới sẽ gửi viện trợ.

D: Thông thường El Nino xảy ra vào khoảng Giáng sinh.

B: Chà, ngày Đông chí gần với Giáng sinh, vào ngày 22.

D: Đầm lầy pha lê thực sự khó hiểu.

B: Nó ám chỉ thành phố lớn bằng kính, trải rộng bằng kính. Ông cho biết một thành phố như New York sẽ được ví như những ngọn núi pha lê bởi vì tất cả các tòa nhà chọc trời và tất cả đều được xếp lại với nhau. Los Angeles không tập trung nhiều với những tòa nhà chọc trời. Nó trải dài khắp nơi hàng dặm, và có tất cả các tòa nhà và cửa sổ đó.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here