Nostradamus 3 – Chương 15: Liên quan đến Người ngoài Trái đất và Tương lai

0
115

Chương 15

Liên quan đến Người ngoài Trái đất và Tương lai

 

CÒN NHIỀU DIỄN GIẢI CỦA CÁC BÀI THƠ BốN CÂU liên quan đến người ngoài hành tinh hoặc người ngoài Trái đất. Điều này làm tôi ngạc nhiên khi bắt đầu làm việc, nhưng dường như nó không làm Nostradamus bận tâm. Anh đã quen với việc nhìn thấy “Những người khác” hoặc “Những người theo dõi”, như cách anh gọi họ. Ông ấy gọi họ như vậy bởi vì họ không giống chúng tôi; họ “khác” với chúng tôi. Và nó đã được tiết lộ cho anh ta rằng những sinh vật này đã theo dõi hành tinh của chúng ta và sự phát triển của nó trong nhiều thời gian. Anh biết rằng nhà thờ của anh không chấp nhận một ý tưởng như vậy, nhưng anh không có lời giải thích nào khác cho một số cảnh tượng kỳ lạ mà anh nhìn thấy trong gương của mình. Anh ấy biết họ đang cho thấy những sinh vật không có nguồn gốc từ hành tinh của chúng ta. Nostradamus đã đi sâu vào những điều chưa biết trong một thời gian dài đến nỗi không có gì thực sự khiến anh ta giật mình hay sợ hãi nữa. Nó chỉ khiến anh chán nản khi thấy những gì con người có thể làm với đồng loại của họ. Anh ấy cũng buồn vì anh ấy không bao giờ có thể chia sẻ nhiều điều mà anh ấy đã thấy với bất kỳ ai; họ đã quá khó tin. Tôi có thể thông cảm với điều đó bởi vì ngay cả trong độ tuổi được cho là đã cao, chúng ta vẫn gặp khó khăn trong việc đối mặt với thực tế có thể có người ngoài hành tinh đến từ không gian vũ trụ. Nếu chúng tôi gặp khó khăn, tôi có thể tưởng tượng ra tình huống gần như bất khả thi mà Nostradamus đã tự đưa mình vào. Anh ấy biết mình sẽ phải mang hầu hết bí mật của mình xuống mồ – trừ khi anh ấy thành công trong việc chuyển chúng đến thời đại của chúng ta.

Sau đây là một số cách giải thích khó tin nhất: tầm nhìn của anh ấy về ETS (người ngoài trái đất).

CENTURY V-2

Seps conjures au banquet feront luire,

Contre les trois le fer hors de navire:

L’un des deux classes au grand fera conduire

Quand par le mail.

Denier au front lui tire.

Bảy kẻ chủ mưu trong một bữa tiệc sẽ khiến vũ khí của họ vụt sáng để chống lại ba kẻ đến từ con tàu. Một trong hai người sẽ đưa hạm đội đến vị trí dẫn đầu khi người kia sẽ bắn vào trán anh ta qua áo giáp của anh ta.

W: [Wayne] Tôi tin rằng điều này liên quan đến cuộc gặp giữa các nhà lãnh đạo thế giới và người ngoài trái đất.

D: (Tôi ngạc nhiên.) Ồ? Bạn có muốn giải thích?

W: Những người ngoài Trái đất sẽ bị phản bội bởi một nhóm bảy người. Một người sẽ bị bắn, và một người sẽ trốn thoát để cảnh báo người dân của mình.

D: Tôi có thể hiểu tại sao bảy người được gọi là “kẻ âm mưu”, nhưng nó nói rằng điều này xảy ra tại một bữa tiệc.

W: Đây không phải là một bữa tiệc thực sự. Đó là ý nghĩa tượng trưng rằng cuộc họp được tập hợp dưới vỏ bọc của sự thân thiện.

D: Có bình thường để có các cuộc gặp gỡ với người ngoài Trái đất vào thời điểm điều này diễn ra không?

W: Đó là điều bình thường. Điều này diễn ra trong tương lai, mặc dù các cuộc gặp gỡ với người ngoài Trái đất đã diễn ra trong một thời gian.

D: Vậy thì đây không phải là cuộc họp đầu tiên họ có với các nhà lãnh đạo thế giới. Tại sao họ lại phản bội họ?

W: Sợ mất kiểm soát.

D: Các nhà lãnh đạo có sợ mất kiểm soát trước những người ngoài trái đất không?

W: Đúng vậy, một phần vì ít nhiều họ đã tự đào cho mình một cái hố mà họ không thể thoát ra.

D: Ý bạn là gì?

W: Thế giới được định hình bởi bảy điều này đã trở nên tồi tệ, và nhu cầu về sự giúp đỡ từ bên ngoài đã được đề nghị và chấp nhận. Sự giết chóc diễn ra trong cuộc họp này là một thông điệp về sự kiểm soát, về mức độ giúp đỡ được chấp nhận.

Có phải bảy thành viên của Cabal bí mật mà Nostradamus đã nói đến trước đây không?

D: Anh ấy có thể cho bạn biết khi nào điều này có thể xảy ra không?

W: Trước khi thế kỷ 20 kết thúc.

D: Tôi nghĩ nó có thể xa hơn trong tương lai. Bạn có thể thấy những người ngoài trái đất đó trông như thế nào không hay bạn chỉ nhận được những ấn tượng?

W: Ấn tượng mà tôi nhận được là chúng nhỏ hơn với cơ thể không có lông.

D: Họ có ác ý gì không?

W: Không, chúng là những sinh vật rất yêu thương và tha thứ.

D: Vậy thì có lẽ nó sẽ không ảnh hưởng đến kế hoạch mà họ phải giúp chúng tôi.

W: Nó sẽ gây trở ngại. Nó sẽ không dừng lại.

CENTURY IV-87

Un filz du Roi tant de langues aprins,

A son aisne au regne different:

Son pere beau au plus grand filz comprins

Fera perir principal adherent.

Con trai của một vị vua, đã học được nhiều ngôn ngữ, khác với người anh cả của mình trong vương quốc. Bố vợ hiểu rõ con trai trưởng sẽ khiến người kế cận chính bị diệt vong.

N: [Nina] Tôi đang nhìn thấy một thời gian khác khi chúng ta đã được nghiên cứu. Khi mọi người đến và xâm nhập và không phải tất cả họ đều nhân từ. Họ đến từ các thời đại và vũ trụ khác. Và họ có khả năng sử dụng trí óc lớn hơn nhiều, đã nghiên cứu chúng ta và ngôn ngữ của chúng ta và có thể xâm nhập. Đây là những sinh vật của bầu trời. Một số nhân từ, và một số muốn kiểm soát.

D: Bạn nói đó là lúc khác. Ý bạn là trong tương lai hay sao?

N: Vâng. Đó là thời điểm mà có sự giao tiếp chính. Khi việc liên lạc và lưu thông trên bầu trời từ các quả cầu khác, hành tinh khác, hệ mặt trời đã trở thành tiêu chuẩn. Họ tin rằng họ đến đây với tư cách là giáo viên, để được phục vụ và giúp đỡ. Và thay vì làm điều này và đưa chúng ta đến cấp độ của họ, điều này được khuyến khích quá mức bởi sự kiểm soát, bởi vì chúng ta quá dễ dàng bị kiểm soát và nắm bắt thông qua tâm trí. Vì vậy, đây là một thời điểm trong tương lai.

D: Tại sao anh ta dùng biểu tượng của họ hàng: bố vợ, con trai?

N: Tôi thấy một phần của điều này là biểu tượng cho việc du hành hành tinh. Ồ, thật khó để giải thích bức tranh này. Tôi thấy họ trong phòng họp lớn nhìn vào bản đồ các hệ mặt trời khác nhau. Họ đã chia nó thành các khu vực kiểm soát khác nhau. Khi quyền lực phát triển, nó được chia thành các khu vực nuôi dạy con cái giống như các cấp độ khác nhau của một gia đình. Nhưng như trong bất kỳ gia đình nào họ có ý tưởng riêng của họ. Trong phòng họp này trên một trong những phi thuyền của họ, họ biết ai có quyền kiểm soát khu vực nào và quyền lực rất đa dạng. Vì vậy, theo cách này, bạn có thể so sánh nó với hôn nhân. Cần có thời gian để phát hiện ra các nhóm tiêu cực. Tất cả họ đều rất thành thạo trong việc sử dụng tất cả năng lực não bộ của mình, nhưng thỉnh thoảng vẫn có một người đột biến, và có thể mất một khoảng thời gian để xác định vị trí của họ vì chúng bao phủ những khu vực rộng lớn.

D: Tôi sẽ nghĩ khi họ đạt đến giai đoạn đó, họ sẽ vượt ra khỏi bất cứ điều gì tiêu cực.

N: Điều đó đúng với nhiều người trong số họ, nhưng cũng giống như chúng ta tiến hóa, một số tiến hóa chậm hơn. Chỉ thông qua quá trình thanh lọc, loại bỏ này, bạn mới phát triển được những gì cần thiết.

D: Và một nhóm hoặc người tiêu cực này gây ra rắc rối trên Trái đất.

N: Vâng. Tôi thấy điều này là rất xa trong tương lai. Nó thậm chí có thể là những phân đoạn thế kỷ.

D: Vì vậy, không có gì chúng tôi phải lo lắng về.

N: Tôi không tin như vậy, nếu tôi hiểu điều này một cách chính xác. Tôi vẫn đang yêu cầu làm rõ, vì tôi biết đây là tầm nhìn và sự thật của anh ấy. Và tôi biết điều này không nhất thiết phải là những gì thực sự xảy ra. Nhưng điều chính tôi thấy trong câu nói này là nó là thứ được chấp nhận. Việc có những phương tiện kỳ ​​lạ, bất thường vào và ra khỏi không gian của chúng ta là chuyện tự nhiên, bình thường, hàng ngày. Và điều phổ biến là có tất cả các loại sinh vật khác nhau giao tiếp với hành tinh của chúng ta.

D: Có lẽ nó trở nên phổ biến đến mức chúng tôi không nghĩ rằng điều gì đó có thể xảy ra. Luôn luôn có cơ hội đó bởi vì không ai là người hoàn toàn hoàn hảo.

CENTURY X-99

La fin le loup, le lyon, beuf, & l’asne,

Timide dama seront avec mastins,

Plus ne cherra a eux la douce manne,

Plus vigilance & custode aux mastins.

Sự kết thúc của sói, sư tử, bò và mông, nai nhút nhát sẽ ở với chó lớn giữ nhà. Ma-na ngọt ngào sẽ không rơi vào họ nữa; cảnh giác hơn và đề phòng cho chó lớn giữ nhà.

N: Tôi đang nhìn thấy một bức tranh về vũ trụ. Và trên đó tôi đang nhìn thấy các hình thành sao mà tôi không hiểu.

Điều này đã xảy ra trước đây và vì Nina không biết gì về chiêm tinh học nên cô ấy không bao giờ có thể giải thích cho tôi. Tôi nghĩ rằng điều này thêm giá trị bởi vì cô ấy đang được hiển thị một cái gì đó cô ấy không hiểu. Đó là bằng chứng cho thấy cô không viển vông.

N: Tôi tin rằng điều này đang nói về vũ trụ nói chung, và nhiều phần nhỏ khác nhau của nó chiến đấu chống lại nhau. Và tôi nghĩ rằng những hình mẫu ngôi sao mà tôi đang nhìn thấy đang giúp chúng ta tập trung vào thời gian.

D: Ý bạn là một cuộc chiến?

N: Tôi nghĩ đó là sự hủy diệt toàn cầu, con người chống lại con người. Con người đang phá hủy hành tinh này. Nó có vẻ như là tham lam và quyền lực. Con người đang làm gì với con người, và con người đang làm gì với hành tinh.

Tôi yêu cầu cô ấy cố gắng giải thích sự hình thành của các ngôi sao.

N: Anh ấy nói rằng đó là thời điểm mà các loài động vật trong cung hoàng đạo đến với nhau, và đó là đỉnh điểm của mọi rắc rối. Khi mọi thứ giữa con người và Trái đất sẽ trở nên tồi tệ nhất có thể. Khi đó sẽ mất nhiều người, nhiều bệnh. Đó là khi những thay đổi sẽ xảy ra.

D: Điều gì sẽ gây ra thiệt hại về tính mạng và bệnh tật này?

N: Tôi thấy chiến tranh ở một số quốc gia nhất định. Tôi thấy bom nổ. Tôi thấy núi lửa và lửa, và sự hủy diệt ở tất cả các tầng. Tôi thấy bệnh. Đây là thời điểm thích hợp cho sự khởi đầu mới.

D: Điều gì sẽ xảy ra để đưa tất cả vào đầu? Có một sự kiện?

N: Vâng. Tôi thấy một kẻ điên đang nhấn nút để tạo ra một vụ nổ, và điều đó đang bị các quốc gia khác chống lại. Điều đó đặt con người chống lại con người một lần nữa, và một cuộc chiến khác. Thế giới phải chọn bên.

D: Nhưng bạn đã nói đó sẽ là một khởi đầu mới.

N: Vâng. Sau sự hủy diệt, sẽ có một sự thống nhất mới, một sự hợp nhất mới, một nhận thức mới, những liên lạc mới từ bên ngoài. Tôi thấy sức mạnh ban đầu bắt đầu cuộc xung đột được tiếp quản và lắng xuống. Nhưng sau sự hủy diệt này, thế giới nhận ra rằng họ không thể chịu đựng thêm được nữa và tồn tại. Và sau đó các lực lượng mới xuất hiện. Sẽ có nhiều đồng minh mới. Chúng ta sẽ kinh ngạc và cần những lực lượng mới này đến mức sẽ có một thái độ hoàn toàn mới.

D: Ý bạn là các đồng minh sẽ không thuộc Trái đất?

N: Không, họ sẽ không. Họ đến từ các khu vực khác đã và đang theo dõi chúng tôi.

D: Để tôi xem liệu anh ta có thể làm rõ tính biểu tượng không. Nó nói, “sự kết thúc của con sói.”

N: Điều đó đề cập đến sự kết thúc của kẻ chủ mưu của cuộc chiến.

D: “Con sư tử, con bò và cái mông.”

N: Tôi nhìn thấy sư tử và bò trên bầu trời với nhiều hình dạng khác nhau.

D: Họ có phải là dấu hiệu của hoàng đạo?

N: Vâng. Tôi thấy chúng được đại diện trên bầu trời.

D: Anh ấy cho bạn thấy gì về cái mông?

N: Anh ấy cho tôi thấy sức mạnh và sự chăm chỉ. Một con thú của gánh nặng. Tôi nghĩ điều này đã vượt qua Trung Đông. Tôi nghĩ đây là những hình thành sao đại diện cho phần đó của thế giới. Tượng trưng.

D: “Con nai nhút nhát sẽ ở với mastiff.”

N: Tôi thấy sự hình thành ngôi sao đó trên Liên Xô. Nó dường như đại diện cho nhiều quốc gia nhỏ hơn đến với nhau.

Bài thơ bốn câu này đã được giải thích vào đầu năm 1989; vài tháng trước khi các quốc gia vệ tinh của Cộng sản bắt đầu nổi dậy chống lại Nga. Tôi đã không nhận ra tầm quan trọng vào thời điểm đó, vì vậy tôi không hỏi thêm bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến điều đó.

D: Chúng ta có thể lấy một khoảng thời gian từ sự hình thành của các ngôi sao không? Tôi biết rất khó khi bạn không biết các chòm sao.

N: Tôi nghe nói “sức mạnh của Orion,” nhưng tôi không biết điều đó có nghĩa là gì.

D: Bạn còn nghe thấy gì nữa không?

N: Đó là những con chó trên bầu trời là tượng trưng. Có thể họ đang đại diện cho một thời điểm mà họ sẽ bảo vệ, để đảm bảo rằng các bên phù hợp giành chiến thắng.

D: Tất cả đều là biểu tượng.

CENTURY IX-12

Le tant d’argent de Diane & Mercure

Les simulacres au lac seront trouvez,

Le figulier cherchant argille neufve

Lui & les siens d’or seront abbrevez.

Số lượng lớn bạc của Diana & Mercury, những hình ảnh sẽ được tìm thấy trong hồ. Nhà điêu khắc đang tìm kiếm đất sét mới, cả ông và những người theo ông sẽ được ngâm trong vàng.

P: [Pam] Ấn tượng đầu tiên của tôi là màu bạc ám chỉ một hoạt động khai thác ngoài trái đất thực sự. Tôi đã nhìn thấy các hành tinh trong những câu đầu tiên. Hồ dường như ám chỉ một hồ thủy ngân thực tế nằm trên một hành tinh khác. Tất nhiên, thủy ngân trông có màu bạc. Cả hai đều có sự tỏa sáng như nhau. Và người phát hiện ra điều này và sử dụng nó sẽ tìm thấy kho báu ngoài kim loại khoáng vật lý. Vàng sẽ không phải là tài nguyên thiên nhiên của kim loại quý. Nó sẽ tiếp xúc với những sinh vật sống của hành tinh khác này.

D: Ý của bạn là loài người từ Trái đất sẽ tìm thấy một kho báu trên một hành tinh khác?

P: Vâng. Họ đã tìm kiếm các nguồn kim loại. Những kim loại quý này tồn tại với số lượng tập trung trên các hành tinh khác. Hành tinh cụ thể mà tôi nhìn thấy có những nguồn tài nguyên khổng lồ. Thực chất thủy ngân ở dạng hồ. Nó quá lớn, rất sáng bóng, tập trung ở một khu vực, đến nỗi nó có thể nhìn thấy ngay cả từ không gian. Tôi có thể nhìn thấy nó trong gương như một hồ kim loại khổng lồ, sáng bóng, màu bạc, lung linh, chuyển động. Điều này rất thú vị đối với các nhà địa chất muốn khai thác các thiên thể hành tinh khác. Họ tìm thấy nguồn tài nguyên khổng lồ này mà họ có thể đi và lấy, và điều đó rất quan trọng đối với cộng đồng công nghệ khoa học. Tuy nhiên, những gì họ tìm thấy khi đến đó lớn hơn vô hạn so với bạc hoặc thủy ngân. Vàng, như bạn biết, được đánh giá cao và đánh giá cao hơn. Nhưng vàng mà con người nhận được là nhận thức rằng các dạng sống khác đang cư trú ở nơi này. Nó không phải là nghĩa đen rằng chúng sẽ được bao phủ bằng vàng.

D: Đây có phải là hành tinh khác trong hệ mặt trời của chúng ta không?

P: Tôi đang gặp khó khăn với điều đó vì ngay lập tức khi bạn nói từ “Diana”, “Tôi đã được hiển thị những gì tôi nghĩ là một hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta. Tôi không có tên cho nó. Tôi đã tìm kiếm từ đó” Diana “xuất hiện trong bài thơ bốn câu. Đây dường như là một hành tinh mà chúng ta có thể tiếp cận, mặc dù có lẽ nó có thể là một vệ tinh.

D: Ý bạn là vệ tinh của một hành tinh?

P: Vâng. Chúng tôi gọi chúng là “mặt trăng”.

D: Nostradamus có nghĩ đây là một trong những lý do cho các cuộc thám hiểm không gian, để khám phá các nguồn tài nguyên mới không?

P: Vâng, tất nhiên là như vậy. Và để ngoại suy những cái mà chúng ta biết đã tồn tại. Cuộc tìm kiếm các khoáng chất mới, kim loại mới không bao giờ kết thúc, nhưng việc sử dụng những khoáng chất mà chúng ta đã khám phá dường như cũng không bao giờ kết thúc. Vì vậy, họ không thể đi sai. Họ sẽ khám phá thêm những gì họ đã muốn hoặc một cái gì đó hoàn toàn mới.

D: Tôi luôn nghĩ rằng họ thực hiện phần lớn nghiên cứu này vì kiến ​​thức, nhưng nó cũng là vì các nguồn lực. Đúng không?

P: Chà, kiến ​​thức về tài nguyên tự nó là một dạng kiến ​​thức.

D: Đó có phải là ý nghĩa của nó, “Nhà điêu khắc đang tìm kiếm đất sét mới”?

P: Vâng. Đó là hình ảnh đánh dấu thời điểm bạn hoàn thành. Tôi đã cố gắng không thực hiện bất kỳ xử lý nào trên các từ thực tế, nhưng để bức ảnh đi vào kính và ý nghĩa đi vào tông màu cảm giác của tôi. Tôi không tập trung vào lời nói. Ba từ chính mà tôi nhớ là “bạc, Diana và vàng.” Tôi đã tập trung suy nghĩ vào Diana – không thành công, tôi có thể nói thêm.

D: Anh ấy có nghĩ điều này sẽ xảy ra trong tương lai không?

P: Vâng, bởi vì chúng tôi chưa làm được điều này. Nhưng không phải là tương lai xa.

D: Và anh ấy tin rằng điều này có thể sẽ nằm trong hệ mặt trời của chúng ta, và không nằm ngoài các thiên hà ở đâu đó.

P: Tôi không có khoảng cách. Nó có thể truy cập được, bởi vì tôi thấy con người đang truy cập vào địa điểm này. Tôi không thấy nó là bất kỳ nơi nào mà chúng tôi đã đặt tên cho đến nay, điều đó thật thú vị.

D: Và nó sẽ được tìm thấy trên vệ tinh của một hành tinh, chứ không phải trên chính hành tinh.

P: Tôi không biết. Nó chỉ là một quả cầu hành tinh khổng lồ trong hình, với nhiều miệng núi lửa. Có lẽ nó chưa được nhìn thấy hoặc được đặt tên vào những năm 1550. Tôi không biết.

CENTURY IX-97

De mer copies en trois parts divisees,

A la seconde les vivres failliront,

Desesperez cherchant champs Helisees,

Premier en breche entrez victoire auront.

Lực lượng trên biển chia làm ba bộ phận, bộ phận thứ hai sẽ hết tiếp tế; trong tuyệt vọng tìm kiếm Cánh đồng Elysian, kẻ đầu tiên xâm nhập sẽ có chiến thắng.

P: Tôi đã nghĩ đến việc Columbus đi thuyền đến Châu Mỹ – những khó khăn trên đường đi, và cuối cùng đã đổ bộ. Đó là quá khứ lịch sử, thậm chí là quá khứ của Nostradamus. Anh ấy lại cáu gắt với tôi vì không nói rằng những thứ này có thể có nhiều lớp ý nghĩa. Để hiểu được kinh nghiệm của bài thơ bốn câu, người đang ảnh hưởng đến liên kết này cần phải ở trong trạng thái rất dễ tiếp thu. Có những ý nghĩa bề ngoài. Có những ý nghĩa sâu sắc hơn. Và trong nhiều trường hợp có nhiều độ sâu. Sự kiên trì của bạn rất có giá trị, vì thường có nhiều lớp phủ.

D: Anh ấy nghĩ điều nào có ý nghĩa quan trọng nhất đối với khoảng thời gian của chúng ta?

P: Chà, tôi đã chỉnh sửa các liên lạc của tàu vũ trụ và không gian, vì tôi đã đánh giá đó là một suy nghĩ viển vông. Nhưng có vẻ như biển ở đây chỉ biển không gian. Vỏ bọc lớn bao quanh hành tinh này thực sự là vô hạn, nhưng chúng ta có thể hình dung nó như một quả cầu đồng tâm hoặc bầu khí quyển. Có vẻ như điều này chắc chắn liên quan đến sự tiếp xúc với người ngoài hành tinh. Cánh đồng Elysian là cánh đồng “mãi mãi”, suối nguồn của tuổi trẻ vĩnh cửu, một nơi không bao giờ kết thúc. Đây dường như là một nhiệm vụ, có lẽ để tiếp tục các loài của một hệ mặt trời hoặc hành tinh cụ thể khác, và Trái đất là một mục tiêu. Điều đó làm những điều kỳ lạ đối với lý luận của tôi bởi vì tôi luôn nghĩ theo cách khác với Trái đất. Và đây là từ không gian hướng về Trái đất. Hành tinh của chúng ta được ba nhóm khác nhau quan tâm. Một người có vẻ có động lực hơn hai người kia. Có lẽ vì họ, vì một lý do nào đó, không thể về nhà. Nó có vẻ là một cuộc tìm kiếm tuyệt vọng. Hành tinh này, có lẽ, cung cấp cho họ những gì họ đang tìm kiếm: cuộc sống vĩnh cửu. Một nơi mà chúng có thể tiếp tục giống loài của mình. Có vẻ như họ đã thực hiện khá nhiều bước cơ bản để chuẩn bị con đường cho quá trình thực dân hóa cuối cùng của họ. Tuy nhiên, một nhóm khác đến đây trước. Lần này tôi chỉ nhìn thấy bài thơ bốn câu này trong điều kiện không gian.

D: Bạn đang nói về thuộc địa hóa. Còn những người sống trên Trái đất thì sao? Làm thế nào họ sẽ nhận được điều đó?

P: Quan điểm này không bao gồm phản ứng của con người. Đó là từ mục tiêu của những du khách đến hoặc những người thuộc địa.

D: Anh ấy có thể cho bạn một khung thời gian không? Có phải trong tương lai của chúng ta không?

P: Có vẻ là cả hai. Nó gần như liên quan đến sự khởi đầu của sự sống trên hành tinh này, trong quá khứ xa xôi – thuở sơ khai của lịch sử loài người đi bộ trên Trái đất. Điều đó rất thú vị vì tôi đã không nghĩ đến điều đó. Nhưng nó cũng đề cập đến ngay bây giờ. Tôi đã có hai câu trả lời.

D: Tôi có thể thấy nó cũng sẽ liên quan như thế nào đến các con tàu của Columbus vì họ đang tìm kiếm vùng đất mới.

P: Tôi cho rằng họ có thể đã được người dân bản địa (thổ dân châu Mỹ) xem là người ngoài Trái đất.

CENTURY V-79

La sacree pompe viendra baisser les aisles,

Par la venue du grand legislateur:

Humble haulsera vexera’ les rebelles,

Naistra sur terre aucun oemulateur.

Vị thần thánh sẽ hạ cánh khi vị pháp quan vĩ đại đến. Ngài sẽ nâng cao kẻ khiêm nhường và gây rắc rối cho kẻ nổi loạn; giống như của anh ấy sẽ không xuất hiện nữa trên Trái đất.

N: [Nina] Nghe có vẻ giống như Chúa Giêsu, nhưng có một điều khác. Đây là thời điểm trong tương lai khi chúng ta sẽ có giao tiếp với các thiên hà khác. Nhóm này sẽ đến và khiến thế giới của chúng ta phải kinh ngạc; với sự thật đến nỗi mọi người sẽ tin rằng đây là Đấng Mê-si. Và đó là thời điểm của nhận thức tuyệt vời, của nền hòa bình mới vĩ đại.

D: Điều này có đề cập đến một cá nhân không?

N: Điều này có nghĩa là một cá nhân, nhưng với nhiều tín đồ đã học cách sống theo những quy luật phổ quát này. Họ đang mang chúng đến với chúng tôi.

D: Khi cá nhân này đến; mọi người sẽ nghĩ anh ấy là Chúa Kitô?

N: Không. Cái này sẽ khác. Người này sẽ đến như một người khác có thể đi giữa bạn, để nhắc bạn rằng Chúa Giê-xu đã làm điều này trước đây. Họ là anh em của Ngài trong tinh thần, những người sống theo những luật đó trong thế giới của họ, trên hành tinh của họ. Họ đến để cho chúng tôi biết rằng chúng tôi cũng có thể sống theo cách đó.

D: Vậy thì ý bạn là người này sẽ đến từ hành tinh khác. Liệu anh ấy có đến từ khi còn nhỏ và được nuôi dưỡng ở đây không?

N: Không. Lần này mà tôi đang thấy là một cuộc liên lạc từ một thiên hà khác, khi chúng xuất hiện trên Trái đất của chúng ta để chia sẻ thông tin với chúng ta, cho chúng ta thấy chúng ta có thể hoàn thành những gì với tư cách một nhóm. Đây sẽ là một người trưởng thành.

D: Người đàn ông này sẽ được coi là một người cai trị?

N: Anh ấy không muốn điều này. Anh ấy muốn trở thành một giáo viên.

D: Nếu một người như vậy đến, mọi người có thể nghĩ rằng anh ta muốn chiếm lấy thế giới.

N: Không, điều này sẽ được làm rõ ràng. Đây không phải là mục đích. Đây là một người sẽ giúp đỡ. Tôi thấy anh ấy dạy những cách sống mới, tình anh em phổ quát, luật pháp phổ quát, quyền công dân phổ quát, cho chúng ta thấy những nơi khác có sự sống, nơi có sự phong phú. Nơi mà mọi người có thể sống yên bình và sung túc. Anh ấy sẽ dạy chúng ta cách chúng ta trên Trái đất của chúng ta cũng có thể làm được điều này. Tôi tin rằng có rất nhiều người tương tự như anh ấy sẽ được cử đi làm giáo viên để giúp đỡ trong khoảng thời gian này. Anh ấy không phải là người duy nhất có kiến ​​thức này. Hầu hết những người từ hành tinh của anh ấy đều có kiến ​​thức và triết học.

D: Liệu anh ta có gặp phải sự chống đối không?

N: Vâng. Nhưng tại thời điểm này, họ có đủ sức mạnh, đủ sức mạnh, đủ thần giao cách cảm, khiến ngay cả những kẻ thù mạnh nhất của anh ta cũng sẽ bị lật tẩy.

D: Nostradamus có thể thấy một khoảng thời gian mà điều này có thể xảy ra không?

N: Một năm? Thoạt nhìn tôi thấy hai nghìn năm mươi (2050).

Tôi yêu cầu mô tả của anh ta.

N: Anh ấy có thể ở dạng con người trên Trái đất của chúng ta. Anh ta có vẻ ngoài giống con người.

CENTURY V-96

Sur le milieu du grand monde la rose,

Pour nouveaux faicts sang public espandu:

A dire vrai on aura bouche close,

Lars au besoing viendra tard l’attendu.

Hoa hồng ở giữa thế giới, bởi vì những việc làm mới, máu của công chúng đã đổ ra; để nói ra sự thật, họ sẽ phải ngậm miệng, sau đó, vào lúc cần thiết, người được chờ đợi sẽ đến muộn.

N: Tôi cũng đã nhìn thấy khoảng thời gian này, nơi giáo viên mới này đến và gửi các giáo viên khác của mình ra ngoài. Đại bộ phận dân chúng đều kinh sợ, nhưng những người khác lại không nỡ phụ lòng tham và quyền lực của họ, nên sẽ có biến động. Nhưng cuối cùng, ngay cả kẻ thù tồi tệ nhất cũng sẽ bị quay lại. Vì vậy, tôi cảm thấy điều này đề cập đến thời kỳ này trong lịch sử của chúng ta.

D: Nói cách khác, nó sẽ không phải là thay đổi tức thời.

N: Không. Một số người sẽ hiểu ngay lập tức, những người khác thì không.

D: Vậy thì hoa hồng tượng trưng cho người vĩ đại này.

Tôi rất muốn nghĩ rằng người thầy ngoài Trái đất này có thể là người mà Nostradamus gọi là Thiên tài vĩ đại. Anh ấy chắc chắn có một số phẩm chất giống nhau. Nhưng sau khi nghiên cứu thông tin về cả hai, tôi đã đưa ra kết luận rằng đây là một người khác. Trong thời kỳ khai sáng đó khi chúng ta đã bước vào 1000 năm hòa bình, rất có thể sẽ có nhiều hơn một nhân vật vĩ đại vươn lên để giúp thế giới điều chỉnh theo một lối sống mới và một lối suy nghĩ mới.

Nhiều người trong số các câu nói này dường như đề cập đến một thời điểm trong tương lai xa, sau cuộc chiến của Kẻ chống Chúa và thời gian của những rắc rối.

CENTURY IV-80

Pres du grand fleuve, grand fosse, terre egeste,

En quinze pars sera l’eau divisee:

La cite prinse, feu, sang, cris conflict mettre

Et la plus part concerne au collisee.

Gần sông lớn, hào lớn, đất đào lên, nước sẽ chia thành mười lăm phần. Thành phố bị chiếm đoạt, lửa, máu, tiếng khóc và trận chiến, phần lớn hơn liên quan đến vụ va chạm.

Phần lớn câu nói này đề cập đến cuộc cách mạng sắp tới ở Trung Quốc. Nhưng đó không phải là định nghĩa duy nhất.

D: “Phần lớn hơn liên quan đến vụ va chạm.”

N: Bây giờ tôi đang nhìn thấy bầu trời. Sau cuộc cách mạng, những đau thương, có một cái gì đó đang xảy ra trên bầu trời. Những người này được tập hợp lại với nhau trong sự thống nhất để họ có thể tồn tại.

D: Va chạm là gì?

N: Vụ va chạm đến từ bầu trời. Tôi nghe thấy từ “sao băng,” và nó trông giống như một vụ nổ với lửa rơi và mưa từ trên trời rơi xuống. Có một va chạm lớn với một thiên thạch khác hoặc một thiên thể khác tạo ra một vụ nổ lớn và lửa rơi xuống. Và điều này đang gây ra sự thống nhất ở bên dưới, vì vậy họ tìm hiểu về sự sống còn.

D: Bạn có thể lấy tham chiếu khung thời gian không?

N: (Từ từ) 20 … 2043. Tôi có thể nhìn thấy các con số. Chúng ở trên màn hình.

CENTURY V-41

Nay souz les umbres & journee nocturne

Sera en regne & bonti souveraine:

Fera renaistre son sang de l’antique urne,

Renouvellant siecle d’or pour l’orain.

Được sinh ra dưới bóng tối vào một ngày đen tối, anh ta sẽ có quyền thống trị và trong sự tốt lành. Anh ta sẽ khiến máu của mình hồi sinh chiếc bình cổ, đổi mới thế kỷ vàng cho một chiếc đồng thau.

B: [Brenda] Anh ấy nói điều này ám chỉ một nhà lãnh đạo sẽ xuất hiện sau Kẻ Phản Chúa. Nhưng nó sẽ không phải là người mà chúng ta gọi là “thiên tài”. Nó sẽ là một người khác. Và anh ấy nói rằng nhà lãnh đạo này sẽ là công cụ trong việc xây dựng lại thế giới và giúp thế giới phục hồi sau cuộc Đại chiến sẽ diễn ra với Kẻ Phản Chúa. Thay đổi thế kỷ của vàng cho một trong những đồng thau đề cập đến quá trình xây dựng lại. Một số thứ sẽ không còn tốt như trước khi chúng bị phá hủy, nhưng chúng sẽ được sửa chữa và sử dụng trở lại. Ông nói “sinh ra trong bóng tối vào một ngày đen tối” ám chỉ thực tế là nhà lãnh đạo này sẽ được sinh ra trong một lần nguyệt thực.

D: Liệu anh ấy có đến trước thiên tài vĩ đại không?

B: Vâng, chỉ một chút trước đây.

D: Vậy thì thiên tài vĩ đại có thể sẽ sống cùng lúc.

B: Vâng. Tuy nhiên, khi thiên tài vĩ đại bắt đầu nhiệm vụ của mình, người lãnh đạo này sẽ gần như kết thúc với của mình.

D: “Anh ta sẽ làm cho máu của mình hồi sinh chiếc bình cổ.” Chiếc bình cổ tượng trưng cho điều gì?

B: Người lãnh đạo này sẽ đặt nền móng giúp công việc của thiên tài trở nên dễ dàng hơn. Chiếc bình cổ đề cập đến thời kỳ xa xưa khi đàn ông và phụ nữ quan tâm đến việc theo đuổi tri thức thay vì theo đuổi chiến tranh.

CENTURY VI-2

En l’an cinq cens octante plus & moins,

On attendra le siecle bien estrange:

En l’an sept cens, & trois cieux en tesmoings.

Que plusieurs regnes un a cinq feront change.

Trong năm trăm tám mươi nhiều hơn hoặc ít hơn một người sẽ chờ đợi một thế kỷ rất kỳ lạ. Trong năm bảy trăm lẻ ba, bầu trời chứng kiến ​​rằng một số vương quốc, từ một đến năm, sẽ thay đổi.

B: Anh ấy nói những con số đó là số năm sau năm anh ấy mất.

D: Sau cái chết của anh ấy?

B: Vâng. Ông nói rằng các cụm từ mô tả một sự kiện lớn sẽ xảy ra trong mỗi năm đó.

D: Hãy để tôi xem qua một số dòng này. “Trong năm 580 ít nhiều, người ta sẽ chờ đợi một thế kỷ rất kỳ lạ.”

B: Anh ấy nói điều đó đề cập đến thế kỷ mà thiên tài sẽ giúp thế giới.

D: “Và năm 703, bầu trời chứng kiến ​​rằng một số vương quốc, từ một đến năm, sẽ tạo ra sự thay đổi.”

B: Ông ấy nói rằng trong năm đó, trong vòng một năm, một số chính phủ sẽ sụp đổ. Và những thay đổi xảy ra sẽ rất lâu dài và ảnh hưởng đến nhiều năm sau.

D: Họ không thể tìm ra vì họ nghĩ rằng đó là những ngày xác định.

B: Chúng là những ngày xác định.

D: Nhưng họ nghĩ 580 là 1580 và cái còn lại là 1703.

B: Anh ấy nói rằng bạn có thể làm điều tương tự. Chỉ cần làm điều đó từ năm mất của anh ấy.

D: Anh ấy là một người rất thông minh.

B: Anh ấy nói rằng bạn phải như vậy.

Nostradamus qua đời vào năm 1566, vì vậy 580 năm sau sẽ là 2146, và 703 năm sau sẽ là 2269.

CENTURY VIII-85

Entre Bayonne & a Saint Jean de Lux

Sera pose de Mars la promottoire

Aux Hanix d’Aquilon Nanar hostera lux,

Puis suffocque au lict sans adjutoire.

Giữa Bayonne và St. Jean de Luz sẽ được đặt mũi đất của Sao Hỏa. Đến Hanix of the North, Nanar sẽ loại bỏ ánh sáng, sau đó chết ngạt trên giường mà không có sự trợ giúp.

B: Anh ấy nói câu bài thơ bốn câu này ám chỉ khi tập đoàn châu Âu gửi chuyến thám hiểm có người lái đầu tiên lên sao Hỏa.

D: Nó sẽ không phải là Hoa Kỳ?

B: Không phải trên con tàu này. Chương trình không gian của Hoa Kỳ sẽ liên quan đến một cái gì đó khác vào thời điểm đó. Trong một nỗ lực hợp tác chung, người châu Âu sẽ tận dụng các vị trí tốt của hành tinh để đưa một tên lửa lên sao Hỏa. Ông nói rằng một trong những thành viên thủy thủ đoàn trên tàu sẽ bị tai nạn và chết ngạt, như người ta nói, “trên giường mà không có sự trợ giúp.” Điều gì đó sẽ xảy ra với nguồn cung cấp oxy của anh ta và anh ta sẽ không có không khí trong một chút; nhưng nó sẽ đủ lâu để anh ta chết ngạt.

D: “Giữa Bayonne và St. Jean de Luz sẽ được đặt mỏm của sao Hỏa.”

B: Mũi đất là nơi nhô ra. Vì vậy, điều đó đề cập đến tên lửa sẽ đi đến sao Hỏa và vị trí nơi nó sẽ nổ.

D: Nghe giống như ở đâu đó ở Pháp. “Hanix của bắc Nanar sẽ loại bỏ ánh sáng.”

B: Do hướng bay của họ, họ sẽ bị cắt khỏi tầm nhìn của mặt trời một chút. Anh ấy nói Hanix và Nanar đề cập đến những thứ thiên văn.

D: Các dịch giả đã gặp rất nhiều khó khăn với câu bài thơ bốn câu này, đặc biệt là với những từ đó.

B: Anh ấy nói đó là bởi vì họ là người trên đất! Họ là những nhà tư tưởng về trái đất phẳng.

D: Anh ấy có khoảng thời gian mà chúng ta có thể lên sao Hỏa không?

B: Anh ấy nói rằng đôi khi phải là trong những năm 1990, trước khi Kẻ Phản Chúa biến những điều như vậy thành không thể.

D: Tôi nghĩ chúng ta sẽ phải đợi cho đến khi tất cả các sự kiện khác diễn ra.

B: Không. Anh ấy nói rằng bạn đang trên bờ vực của việc làm điều đó ngay bây giờ. Tất cả các công nghệ cần thiết đều có ở đó. Nó chỉ là một vấn đề của việc kết hợp mọi thứ với nhau.

Anh ta nói theo những gì anh ta biết và chương trình không gian của Hoa Kỳ có liên quan, thì Kẻ chống Chúa không phải là vấn đề. Vấn đề sẽ là về kinh tế, và sự sụp đổ của chính phủ. Điều đó sẽ ném một cờ lê khỉ vào mọi thứ.

CENTURY X-89

De brique en marbre seront les murs reduits

Sept & cinquante annees pacifiques,

Joie aux humains renoue Laqueduict,

Sante, grandz fruict joye & temps melifique.

Các bức tường sẽ thay đổi từ gạch sang đá cẩm thạch, bảy mươi lăm năm yên bình. Niềm vui đến với mọi người, cầu cống mở lại, sức khỏe dồi dào, hoa trái dồi dào, vạn sự như ý.

N: [Nina] Có một thời gian khi các cường quốc hợp tác với nhau để thúc đẩy hòa bình và sức khỏe, và đối phó với bệnh tật của thế giới và môi trường. Tôi thấy các cường quốc xích lại gần nhau và giành quyền kiểm soát, và sẽ có tình anh em. Tôi thấy các rào cản bị phá bỏ và những cây cầu được xây dựng trong sự thống nhất thay vì chia cắt. Đây sẽ là công việc của Hoa Kỳ, Nga và Trung Quốc. Một khi bạn có quyền lực và sự kiểm soát tích cực đó, bạn sẽ có sự trao đổi về khoa học và công nghiệp, và các quốc gia được nuôi dưỡng. Các quốc gia hùng mạnh nhất sẽ giúp chịu trách nhiệm nuôi sống và làm sạch Trái đất này.

D: Đó có phải là ý nghĩa của nó, “những bức tường sẽ thay đổi từ gạch sang đá cẩm thạch”?

N: Vâng. Biểu tượng của sự thịnh vượng, tăng trưởng tích cực, tình anh em.

D: “Bảy mươi lăm năm yên bình.” Con số đó có phải là chữ không?

N: Điều này có vẻ theo nghĩa đen, vâng.

D: Anh ấy có nghĩ điều này sẽ xảy ra sau thời gian rắc rối không?

N: Ồ, vâng. Điều này nằm ngoài cuộc cách mạng ở Trung Quốc, hội đồng chính phủ mới. Điều này chắc chắn sẽ làm rung chuyển cả thế giới, chính sự tồn tại của loài người. Vì khi hội đồng mới này thành lập, sẽ có sự chung tay của khắp thế giới. Sẽ có một sự thống nhất mới.

D: Và điều này đề cập đến một kiểu chính phủ một thế giới?

N: Nó ám chỉ những người cố gắng làm việc cùng nhau để trao đổi, theo những cách lành mạnh. Khi Trung Quốc có hội đồng của họ, hội đồng này sẽ làm việc với Nga và Hoa Kỳ. Sẽ có một sự thống nhất mới và một sự trao đổi mới để cải thiện nhân loại và vũ trụ.

D: Đây sẽ là sau thời gian của Kẻ Phản Chúa, và sau thời gian của những rắc rối. Nó sẽ là sau thời gian của Trái đất dịch chuyển?

N: Tôi không thể thấy điều đó. Đó sẽ là khoảng thời gian đến với nhau và chia sẻ với một mối quan hệ mới.

D: Anh ấy có cảm thấy rằng tất cả những điều anh ấy chỉ cho chúng ta phải trở thành sự thật không?

N: Đây là những tầm nhìn của anh ấy về tương lai. Những điều này có thể ám chỉ rất nhiều thời điểm trong lịch sử của chúng ta mà nhiều trong số chúng chưa bao giờ trở thành sự thật. Nhưng chúng là khả năng và khả năng xảy ra. Ông hy vọng sinh viên của mình sẽ dạy cho những người khác rằng họ có khả năng nhìn thấy những khả năng khác và những lĩnh vực khác mà cuộc sống có thể khác. Vì vậy, tôi nghĩ đây là những tầm nhìn thực sự, nhưng không nhất thiết là những xác suất thực sự. Nếu con người được giáo dục nhiều hơn, nhận thức nhiều hơn, có ý thức hơn về khả năng của mình và sự kết nối của họ với “Tất cả là thế” và khía cạnh tâm linh hơn, họ sẽ đạt được một nhận thức mới cho thấy họ có thể kiểm soát môi trường và bản thân.

D: Và số phận của chính chúng ta.

N: Vâng, chúng ta có thể thay đổi.

D: Bạn có nghĩ đây là lý do Nostradamus nói với chúng ta tất cả những thông tin này không?

N: Vâng. Tôi nghĩ rằng nó là để mang lại cho chúng ta một nhận thức mới một lần nữa. Có thể có rất nhiều người vào thời điểm này nhận ra rằng chúng ta không tách biệt, rằng tất cả chúng ta đều được kết nối và sự phát triển của chúng ta thành tiềm năng của những gì nhân loại có thể là sứ mệnh lớn nhất của chúng ta. Để dạy chúng ta rằng sức mạnh và lòng tham sinh ra sự hủy diệt. Chúng tôi có thể thay đổi điều đó. Chúng ta có thể có sự dồi dào và thịnh vượng.

D: Đặc biệt nếu chúng ta biết rằng những khả năng này tồn tại. Điều đó có đúng không?

N: Vâng, nghĩ rằng mọi người thời nay không thể hài lòng với các quan điểm chính trị và tôn giáo cũ. Họ đã đi trên con đường của riêng mình và tìm ra chân lý của riêng mình khiến họ nhận ra tất cả đều được kết nối – tất cả là một, tất cả là Thượng đế. Mọi thứ đang nổi lên bởi vì có một triết lý mới trong nhân loại có thể thay đổi các sự kiện.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here