VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 22: Những Bí Ẩn

0
75

MỤC VII – SINH MỆNH NĂNG LƯỢNG VÀ SINH MỆNH NHÀ SÁNG TẠO

Chương 22: Những Bí Ẩn

Phần đầu tiên này tiếp nối mục Bí Ẩn Trái Đất trong Vũ Trụ Xoắn 1. Có một số điều tôi muốn làm rõ hơn trước khi đưa chúng vào sách. Đây là thông tin được tích lũy vào cuối những năm 1990. Một số đến từ Phil, một thanh niên được tôi viết trong rất nhiều sách. Anh ta có khả năng đi vào trạng thái nhập thần sâu và đóng ý thức của mình để nó không can thiệp vào các câu trả lời. Luôn có thể nhận được thông tin mới, bất thường và có giá trị khi chúng tôi có phiên.

Hệ Mặt Trời Của Chúng Ta

D: Bạn từng một lần nói với tôi không có sự sống như chúng ta biết trên các hành tinh khác trong hệ mặt trời chúng ta vào thời điểm này.

Phil: Đúng vậy. Không có sự sống nhân loại, không phải là không có sự sống. Vì khí quyển trên các hành tinh khác không có đặc tính có thể duy trì sự sống nhân loại như được biết trên hành tinh này vào thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, đó không có nghĩa là không có sự sống trong các hình thức khác, chẳng hạn như dưới hình thức tinh thần hoặc thậm chí trong một hình thức tiên tiến hoặc một hình thức vật lý khác.

D: Tôi từng một lần được cho biết có sự sống trên sao Hỏa. Có một nền văn minh của sinh mệnh hình người ở đó. Đó là sự thật?

P: Tình huống thực tế là vậy, và sẽ sớm được hành tinh của bạn biết đến. Nó đã được tạm thời đề xuất thông qua việc kiểm tra các thiên thạch bằng kính hiển vi. Đây là một thay đổi lớn trong ý thức mà phải được tinh tế đút từng muỗng cho nền văn minh của bạn. Họ thực tế là tổ tiên của nền văn minh các bạn, và sự sống trên Trái Đất như bạn đã biết. Có những dạng sống xuất hiện đồng thời trên cả hai hành tinh. Tuy nhiên, hành tinh sao Hỏa ổn định và có hiệu suất sự sống hơn trong một quãng thời gian dài so với hành tinh chị em đã có một lộ trình khác về sinh thái, địa chất của cô. Sao Hỏa được định cư và có thể sinh sống nhanh hơn Trái Đất. Vì vậy tiến trình gieo hạt trên sao Hỏa bắt đầu nhanh và sớm hơn nhiều so với trên Trái Đất.

Câu chuyện về sự gieo hạt Trái Đất với các dạng sống đầu tiên đã được kể trong Keeper Of The Garden và tiếp tục trong The Custodians. Điều này chỉ ra rằng Trái Đất không phải là hành tinh duy nhất được gieo hạt trong hệ mặt trời chúng ta, nhưng theo thời gian phải có điều gì đó xảy ra khiến mấy hành tinh kia trở nên không có sự sống một lần nữa.

D: Điều gì xảy ra mà đã phá hủy sự sống trên sao Hỏa?

P: Vào thời điểm đó có rất nhiều ý kiến bất đồng về chuyện ai nên ở trong sự kiểm soát của chính phủ thế giới, và nhiều loại công nghệ khác nhau cho phép họ thao tác thời tiết của chính họ. Họ đã trở nên rời rạc mất liên kết trong mục đích của họ và phá hủy hệ thống thời tiết của chính họ. Giống như khả năng hiện tại đang hiển hiện trên hành tinh của bạn —— cũng sẽ cho phép bạn hủy diệt hành tinh của mình nếu có cơ hội.

D: Tôi cũng được cho biết có những tàn dư sự sống vẫn còn lại trên sao Hỏa.

P: Có những yếu tố của sự sống sâu trong hành tinh mà đã thành công trong việc duy trì dạng sống của họ. Tuy nhiên, họ không phải cái bạn gọi là “nhân loại” hoặc hình người. Họ hơi khác ở chỗ sự tiến hóa của họ là từ một lộ trình khác với những gì bạn có trên hành tinh này.

D: Tôi được cho biết có những thành phố bên dưới bề mặt sao Hỏa, nơi một số cư dân đã đi xuống khi bề mặt không thể ở nữa.

P: Sự so sánh đó có thể được sử dụng tương tự như khái niệm lãnh địa. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không mô tả thành phố theo cách thức mà bạn hiểu về thành phố. Theo một cảm giác công nghệ, giống như một lãnh địa của mối nhiều hơn, trong cấu trúc xã hội đó. Những sinh mệnh đang sống trong các cấu trúc xảy ra tự nhiên, và cũng được sản xuất trong hành tinh.

D: Tôi cũng được cho biết khi các nhà khoa học rốt cuộc lên được sao Hỏa, họ sẽ không nhận ra vẫn còn sự sống. Họ sẽ không nhận ra điều đó.

P: Khi các nhà khoa học đến được sao Hỏa, họ sẽ nhận thức được nhiều dạng sống khác ngoài cái nằm dưới chân họ. Sẽ có sự nâng cao nhận thức vào thời điểm đó rằng các dạng sống trên sao Hỏa sẽ được xem xét là một dạng sống khác.

D: Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang một phần khác của hệ mặt trời. Tôi rất thích sao Mộc. Hiện tượng gọi là “Vệt Đỏ Lớn” trên sao Mộc là gì? Nó có thể nhìn thấy bằng kính thiên văn của chúng tôi.

P: Biểu hiện của Vệt Đỏ Lớn trên cảnh giới của bạn sẽ được gọi là một sự xáo trộn về thời tiết. Những gì bạn cảm nhận được trên cảnh giới tồn tại của bạn là một cơn bão khí —— một hiện tượng thời tiết. Tuy nhiên nó là một hiện tượng có bản chất cốt lõi trong một cảnh giới cao hơn của thực tại. Các biểu hiện cao hơn sẽ chỉ ra rằng đây là một khu vực có nhiều các thực thể cá nhân khác nhau – của hình thức giống nhau nhưng tách biệt – của nhận thức. Đó là một thành phố, cái mà trên một cảnh giới cao hơn của biểu hiện là một dạng sống biểu hiện các thành phần thấp hơn của nó trong các hình thức của một sự xáo trộn khí quyển ở tầng thứ của bạn.

D: Nếu đó là một sự xáo trộn trong bầu khí quyển hoặc một cơn bão, nó ở đó mãi mãi, như chúng ta biết. Và dường như nó không thật sự thay đổi nhiều như vậy. Nó cũng rất lớn.

P: Trong vũ trụ này có rất nhiều hình thức biểu hiện khác nhau của sự sống mà ý thức nhân loại chỉ đơn giản là không nhận thức được. Tuy nhiên, để bạn có thể hiểu được điều này, có thể so sánh nó với một lãnh địa của những sinh mệnh sống mà biểu hiện của họ chạm đến cảnh giới nhận thức của bạn, điều kiện khí quyển che phủ hình thức biểu hiện thấp hơn này có thể nhìn thấy được. Có nhiều tầng thứ nhận thức khác nhau không có ảnh hưởng tương ứng trên cảnh giới khác. Tuy nhiên, trong trường hợp ở đây, sẽ có ảnh hưởng lên cảnh giới thấp hơn của biểu hiện. Như vậy, lãnh địa này là một nền văn minh trên các cảnh giới cao hơn của sự tồn tại, để lại dấu vết của nó trên tầng thứ của bạn như một sự xáo trộn trong khí quyển.

D: Tôi nghĩ bạn muốn nói về một thực tại thay thế, đó là một nhóm người trong một thành phố vật lý trên sao Mộc. Và ít nhiều thì nó đổ một cái bóng trên cảnh giới của chúng tôi mà xuất hiện dưới dạng một điều kiện khí quyển? So sánh vậy được không?

P: Chúng tôi sẽ nâng cao khái niệm này bằng cách nhìn nó không giống như một thành phố theo thuật ngữ của bạn, mà giống như một lãnh địa của virut hoặc vi khuẩn, khi họ cùng tồn tại và sống trên cảnh giới của họ. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không mô tả nó như một nền văn minh công nghệ trong bối cảnh của bạn.

D: Vậy đó không phải là những sinh mệnh thông minh, như chúng ta nghĩ về họ.

P: Đó không phải là tình huống trên thực tế. Họ rất thông minh, chỉ đơn giản là sống trong một hình thức khác. Biểu hiện của họ không bao gồm các khía cạnh kiến tạo và công nghệ. Họ có tính tiến hóa và văn minh cao, tuy nhiên họ không mang tính công nghệ.

D: Có người khác nói với tôi rằng mối quan hệ của sao Mộc với cảnh giới Trái Đất là rất quan trọng. Bạn có thông tin nào về điều đó không?

P: Có nhiều mức độ đồng phụ thuộc khác nhau trong hệ mặt trời của bạn, vì toàn bộ cân bằng vật lý phụ thuộc vào từng yếu tố cá nhân duy trì trạng thái cân bằng của chính nó. Trên cảnh giới vật lý, sự mất mát đột ngột của bất kỳ hành tinh nào cũng sẽ gây ra tình trạng mất cân bằng trọng lực của toàn bộ hệ mặt trời. Dĩ nhiên, có những tầng thứ nhận thức khác mà sự thay đổi hay mất mát của một hành tinh như vậy cũng có những ảnh hưởng và tác động lên các cảnh giới khác.

D: Đây là điều người ngoài hành tinh đã nói với chúng tôi về Trái Đất. Chúng tôi không được làm nổ nó, vì điều đó sẽ gây ra sự tàn phá lớn lao trong vũ trụ và các chiều kích khác.

P: Đúng vậy.

D: Tôi đã nghe rằng những người khác đang quan sát chúng tôi sẽ không cho phép điều đó xảy ra, đơn giản vì nó sẽ làm mất cân bằng thiên hà.

P: Đó là chính xác, theo nghĩa những cá nhân sống ở các cảnh giới tồn tại khác có quyền bảo vệ nền văn minh và các dạng sống của họ khỏi sự xâm nhập. Nó như thể một cuộc chiến tranh không công bố và không biết đến được tiến hành chống lại một phe phái không nhìn thấy từ một nền văn hóa vô minh.

D: Nhưng họ nhận thức những thứ này nhiều hơn chúng ta.

P: Đúng vậy. Nên họ có quyền bảo vệ nền văn minh của mình khỏi những thiệt hại do sự thiếu hiểu biết của một người hàng xóm hơi ngang ngược.

D: Bạn có biết gì về nguồn gốc của vành đai tiểu hành tinh không?

P: Đó là một hành tinh ngày trước đã bị phá hủy khi một ngôi sao đi qua gây ra vụ va chạm giữa nó và một thiên thạch đã đi vào quỹ đạo của nó. Vụ va chạm đã gây ra sự đổ vỡ của hành tinh này. Bởi nội lực riêng của chính hành tinh, của Mặt Trời và các hành tinh khác, nó đã bị xé toạt đến mức nó đơn giản kết xuất ra vô hình dạng, và do đó trải lan trong quỹ đạo cũ của nó như các hạt hoặc tiểu hành tinh.

D: Tôi cũng nghe là hình như có một chủng tộc của những người sống ở đó và họ làm nó nổ tung.

P: Điều đó không chính xác. Sự va chạm là một hiện tượng tự nhiên đã xảy ra, không phải do sự xáo trộn mà bất kỳ chủng tộc nào đó trong dân chúng gây ra. Cũng có trường hợp những câu chuyện này xuất hiện do hiểu sai thông tin. Không phải là một câu chuyện ngụ ý hay hư cấu, mà đơn giản chỉ là một sự diễn giải sai. Những kênh này cũng không phải là câu chốt tuyệt đối, cũng như phương tiện này không phải là câu chốt sau cùng. Có những điểm không chính xác tiềm ẩn trong các kênh này. Và tất cả các kênh nên được xem với một nhận thức mở cho thực tại này. Vì độ chính xác của các kênh phụ thuộc vào khả năng phiên dịch ra cách vật lý của phương tiện, và hầu như không thể dẫn kênh với độ chính xác 100%. Vì đơn giản là có những khái niệm và ý tưởng mà không có tiền lệ trong cuộc đời này hoặc thậm chí trong cảnh giới này. Cho nên một số câu hỏi được đưa ra đòi hỏi các khái niệm mà không tồn tại ở đây, vì vậy cần phải rút ra từ những sự tương tự, có thể không hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, ý nghĩa của thông tin có thể được phiên dịch.

D: Tôi hiểu rằng bất cứ điều gì mà đi qua một sinh mệnh con người đều có vấn đề theo cách đó.

P: Đơn giản chỉ là vấn đề không thể dịch được, do nhiều yếu tố. Một số trường hợp, như chúng tôi đã nói, là thiếu các khái niệm để diễn tả.

* * *

Mặt Trời

D: Mặt Trời có thật sự nóng không?

Phil: Quả thực có yếu tố mà nó nóng. Tuy nhiên, chúng tôi cảm thấy điều này là hiểu lầm từ quan điểm vật lý của bạn. Trong khi bản thân nhiệt dường như là trọng tâm chú ý của người ở đây, thì thực tế nó không khác gì một sản phẩm phụ. Năng lượng thực sự của Mặt Trời không phải là nhiệt, mà là thứ về bản chất vượt xa sự hiểu biết của con người vào thời điểm này. Nhiệt chỉ đơn giản là biểu hiện của một hiện tượng phức tạp hơn rất nhiều so với quá trình cháy đơn giản. Đây là sự chuyển đổi của năng lượng, và khía cạnh vật lý sẽ là cái mà bạn gọi là ngọn lửa hay sự đốt cháy. Nhiệt là một sản phẩm phụ. Thực tế đích thực của việc này là chuyển đổi và thay đổi năng lượng thể hiện xuống tầng thứ vật lý như là nhiệt và sự đốt cháy.

D: Các tia sáng và phóng xạ mà chúng ta không thể nhìn thấy là cực tím. Ý bạn là cái gì đó như thế?

P: Xa hơn những gì bạn thậm chí sẽ xem xét như là những tia, là các hình thức nguyên tố năng lượng. Một sự thay đổi cơ bản về bản thân năng lượng.

Mọi người nhận thức Mặt Trời là một hành tinh khí. Nhưng một thân chủ của tôi cho biết trên thực tế nó có một nền văn hóa bên dưới các vành đai khí, mà không thể nhìn thấy từ bề mặt bên ngoài.

D: Những người trên Trái Đất không thể thấy thứ đó, phải không?

Bob: Vâng, họ không thể. Họ không có ý tưởng. Như tất cả mọi người khác, họ chỉ giả định đó là một quả cầu khí đặc. Nhưng mọi vụ nổ xảy ra trên vành đai bên ngoài, thực sự xảy ra bên trong vành đai đó. Nhưng phần trung tâm của hành tinh cũng giống như ở đây trên Trái Đất. Họ có trang trại, họ có nhà ở, họ có người. Họ có những nền văn minh. Và tất cả các thứ được bọc bên dưới vành đai năng lượng.

D: Vậy trên bề mặt không nóng?

B: Ồ, không nóng! Không nóng không nóng! Đó là một trong những điều thú vị về nó.

D: Người ta nghĩ rằng nó quá nóng để hỗ trợ sự sống.

B: Bạn sẽ nghĩ vậy, nhưng tất cả những thứ đó là cao lên trong năng lượng. Lên trong cái gọi là “bầu khí quyển”. Đó là một cái gì đó tương tự như Vành đai bức xạ Van Allen trên hành tinh này. Nhưng chúng tôi luôn đi đi về về. Trong và ngoài. Đó là một nền văn minh rất đẹp.

Có nhiều phát hiện đáng kinh ngạc về các đặc tính thực tế của Mặt Trời chúng ta được tiết lộ thêm trong chương này.

* * *

D: Một số người tin thế giới được tạo ra trong cái gọi là thuyết Big Bang. Điều này có đúng không?

Phil: Nếu bạn ở hình thể vật lý vào thời điểm đó, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận cái mà bạn gọi là Big Bang. (Tôi cười) Big Bang, dĩ nhiên, là một sự tương tự được các nhà khoa học sử dụng để mô tả sự bùng nổ ra, trái với sự nổ dồn vào trong. Động lực hướng ngoại tạo ra khi vũ trụ, hoặc nói chính xác hơn là, luật của vũ trụ, được thiết lập. Và theo nghĩa đó, vâng, chính xác nói rằng thuyết Big Bang cho thấy sự khởi đầu của thời điểm đó, trong đó các luật vật lý hoặc vật chất của vũ trụ của bạn đã được thiết lập.

D: Một lý thuyết cho rằng khi lực đẩy hướng ngoại của những thế giới này xảy ra, nó sẽ đạt đến một điểm nào đó mà sẽ bắt đầu rút về và co cụm lại với nhau một lần nữa. Điều này có đúng không?

P: Đúng vậy. Đó là điểm mà tại đó tất cả các chuyển động hướng ngoại không còn được gọi là “cân bằng” nữa. Và nằm trong bước ngoặt mà trong đó các luật vũ trụ sẽ thay đổi và trở thành những đối cực với cái chúng đang là hiện tại. Đó là tích cực rồi sẽ trở thành tiêu cực và đó là tiêu cực rồi sẽ trở thành tích cực. Vũ trụ sau đó sẽ rút lại vào trong cái mà lại là một “vô”. Vực thẳm. Tại thời điểm đó câu chuyện sáng tạo sẽ lặp lại chính nó.

D: Nó sẽ bắt đầu lại từ đầu. Sau khi nó sụp đổ trên chính nó, nó sẽ nổ một lần nữa, có thể nói vậy.

P: Đúng vậy.

D: Phải mất bao nhiêu thời gian để một chuyện như vậy xảy ra?

P: Sẽ an toàn khi bạn cho rằng bạn sẽ ở trong một hình thức khác khi điều này xảy ra.

D: (Cười) Chúng ta không phải lo lắng về nó.

Khái niệm này chứng minh luật luân hồi hay tái chế áp dụng cho tất cả từ vi mô đến vĩ mô. Không có gì thoát khỏi chu kỳ này.

Khi vũ trụ đi đến cuối sự mở rộng của nó, giai đoạn mà nó đảo ngược, nổ dồn vào trong, trở lại Nguồn và phát nổ một lần nữa, là khi tất cả chúng ta trở về nhà với Tạo Hóa cùng tất cả những kiến thức mà chúng ta đã tích lũy?

D: Có một dòng suy nghĩ rằng thế giới này sẽ sụp vào trong nó hoặc bị phá hủy trong vòng 5000 năm. Đồng thời có một hành tinh khác đang được chuẩn bị cho những thực thể sống trên Trái Đất đã nâng cao rung động của họ hoặc nâng cao sự hiểu biết của họ về tinh thần. Đây có phải một thuyết đúng không?

P: Có lẽ khung thời gian của bạn có thể có lỗi sai gì đó. Tuy nhiên, bản thân khái niệm này là khá hợp lệ, vì ngay cả bây giờ những người chọn để di cư đến —— không chỉ hành tinh mà bạn nói tới, mà còn những hành tinh khác —— đã bắt đầu. Thực sự là hành tinh kế nghiệp cho hành tinh này đang trong giai đoạn trứng nước. Và đến giờ nó chưa đạt đến giai đoạn trở nên hiếu khách với các dạng sống, không phải như bạn đã biết lúc này, nhưng sẽ sớm thôi. Đó là những dạng sống của bạn. Các cư dân năng lượng cư trú trên hành tinh này vào thời điểm đó sẽ di chuyển đồng loạt đến cái đang được chuẩn bị vào thời điểm hiện tại. Vì vào thời điểm đó các dạng sống của bạn sẽ tiến triển đến một tầng thứ khác so với họ hiện tại. Bây giờ là không thích hợp và chưa chín muồi để cố gắng di chuyển những dạng sống này tới hành tinh đó. Vì không có gì, ở giai đoạn này, là sẵn sàng. Chưa có một khung thời gian để tiến triển trước khi cả dạng sống lẫn hành tinh hiếu khách với nhau. Không cần phải nói, thời điểm mà nó xảy ra sẽ là thời gian thích hợp nhất.

Câu trả lời này đã đến trong những năm 1990, nhưng đã được lặp lại với tần suất nhiều hơn trong các buổi học của tôi vài năm gần đây. Ý tưởng về các cơ thể đang được thay đổi để thực hiện chuyển đổi sang một tầng thứ khác sẽ được mở rộng trong mục cuối cùng. Cũng có thông tin nhận được về một hành tinh vật lý tương tự Trái Đất đang được chuẩn bị sẵn sàng cho những người sống sót sau bất kỳ thảm họa Trái Đất nào.

Người ta đã nhấn mạnh rằng con người nhất định không diệt vong. Sẽ có những người sống sót ngay cả khi “họ” phải sử dụng các biện pháp kịch liệt. Câu chuyện về Trái Đất thứ hai này được kể trong Keeper Of The Garden.

* * *

Đã có rất nhiều câu hỏi về các trục trong kim tự tháp lớn mà dường như quá nhỏ cho bất cứ thứ gì hữu ích, cái mà là nhắm vào bầu trời. Cũng như mọi thứ khác kết nối với kim tự tháp, chúng được bao phủ trong bí ẩn.

D: Mục đích của những cái trục trong kim tự tháp là gì?

Carol: Mục đích của các trục trong kim tự tháp là để cho phép linh hồn của những sinh mệnh mà được coi là thầy tế và pharaoh trở lại hệ thống hành tinh của họ, như vậy họ sẽ không bị ràng buộc vào các lớp hoặc ánh sáng của hành tinh đặc thù này. Ngay từ ban đầu, họ đã được hiển hiện vào trong vật lý, và khi không cần thiết phải hiển hiện nữa, linh hồn sẽ đi qua những cái trục sử dụng cái mà bạn có thể gọi là “cổng sao”. (Từ này được đặt như một câu hỏi, không chắc chắn) Sử dụng các thiết bị kỹ thuật trong căn buồng của Vua.

D: Trong buồng của Vua có những thiết bị kỹ thuật?

C: Cái bạn gọi là buồng của Vua. Họ đã sử dụng những thiết bị kỹ thuật này để cho phép những linh hồn trở lại hệ sao ban đầu của họ.

Trong Keeper Of The Garden và The Custodians đã đề cập rằng người ngoài hành tinh thường đến ở thời điểm ban sơ hình thành nền văn minh, sống giữa những người đang phát triển để giúp đỡ và cung cấp cho họ kiến thức và hướng dẫn cần thiết.

Những sinh mệnh này có những quãng đời không thể tin được, vì vậy cuối cùng họ được đối xử và kính trọng như những vị thần. Điều này chỉ ra rằng các pharaoh đời đầu có thể là những loại sinh mệnh này. (Tham khảo Chương 4, Isis.)

Đây gợi cho tôi nhớ về những phiên được mô tả trong Legacy From the Stars, nơi những linh hồn của người ngoài Trái Đất bị mắc kẹt trong thế giới chúng ta sau khi họ chết. Họ rõ ràng đã tạo ra nghiệp và không thể trở về nhà ban đầu, ngay cả sau khi chết. Thường trong những trường hợp này, thậm chí không ai từ hành tinh quê nhà của họ biết rằng họ đang ở đây. Có lẽ các ET đã nhận thức rõ rằng việc này đôi khi xảy ra, và họ không muốn những vị khách này, những người đã sống lâu như vậy trên Trái Đất, cũng bị mắc kẹt tương tự.

Một bí ẩn nữa là sự tồn tại và vị trí của các phòng ẩn bên dưới Nhân Sư.

D: Người ta nói rằng các phòng bên dưới Nhân Sư đã được niêm phong. Tại sao việc này lại được thực hiện?

C: Những sinh mệnh không phải từ hành tinh này bị đảo chính.

Đây chỉ ra rằng một số sinh mệnh vận hành hệ thống kim tự tháp trong những ngày đó không phải nhân loại. Có lẽ họ là những cố vấn được nói tới trong sách khác của tôi, những người đã sống giữa nhân loại để trao cho những món quà mới (những tiến bộ) khi cần. Điều này cũng giải thích việc sử dụng các trục để trả lại linh hồn của họ cho hệ sao ban đầu. Họ không muốn bị mắc kẹt ở đây trên Trái Đất khi công việc của mình đã kết thúc.

C: Nhân loại muốn giành lấy sức mạnh của họ khỏi họ và biến nó thành của mình.

Những sinh mệnh biết rằng điều này sẽ xảy ra. Vì vậy, có một sự niêm phong cho tất cả các thiết bị kỹ thuật và thông tin, để nó sẽ không rơi vào tay sai người vào sai thời điểm, vì họ sẽ tự hủy diệt chính mình với thứ này.

Đây nghe có vẻ giống như bản tính nhân loại, vì sự thiếu hiểu biết của mình mà phá hủy các thiết bị được sử dụng để tạo ra sức mạnh từ mặt trời, mặt trăng và những ngôi sao. (Bartholomew đưa ra thông tin này trong Vũ trụ Xoắn 1.)

D: Vậy, những sinh mệnh từ các hành tinh khác là những người đã niêm phong các buồng? Không phải con người làm?

C: Có những đệ tử bí truyền, những người được các sinh mệnh này đào tạo. Kim tự tháp được sử dụng để dẫn nhập và đào tạo. Có rất rất nhiều ngôi đền cổ nằm khắp trên những cái được gọi là “cao nguyên” bây giờ. (Đây giống với khu vực đền thờ của Người Mèo trong Chương 3.) Chúng được dùng để dẫn nhập cho con người, nhân loại, để nâng cao ý thức và rung động của họ. Sau đó, họ lần lượt có thể sử dụng các thiết bị và công nghệ một cách thích hợp để giúp đỡ hệ thống hành tinh. Các kim tự tháp dựa trên một hệ thống mạng lưới. Hệ thống mạng lưới là rất quan trọng, vì nó là hệ thống kết nối chính cho hành tinh. Một trong số chúng. Có nhiều hệ thống, nhưng đây là một trong số đó. Trong mỗi đại địa này đều có kim tự tháp. Kim tự tháp là vật dẫn của giai điệu phổ quát và kết nối các hành tinh khác trong sự hòa hợp và rung động. Đây cũng được vận hành với màu sắc, tần số âm thanh, và các xoáy, xuyên suốt hệ thống lưới hành tinh, duy trì sự cân bằng và hài hòa cho hệ thống hành tinh này.

D: Và những người đó biết làm thế nào sử dụng đúng cách những thứ này. C: Họ hướng dẫn. Họ an bài đúng chỗ.

D: Vậy, việc niêm phong là bởi có những người khác đến và họ không muốn những người đó dùng các thứ này. Bạn nói cũng có một mối nguy hiểm cho những người không biết cách sử dụng chúng.

Một lần nữa, đây có vẻ tương tự việc năng lượng trong đền thờ của Người Mèo đã gây nguy hiểm cho những người không thể xử lý nó.

C: Một hệ sao hành tinh đã can thiệp. Họ đã gửi các phái viên giúp tác động đến nhân loại, như mọi khi. Các nhóm suy đồi đã đảo chính, cá nhân hóa, nắm lấy quyền lực.

D: Vì vậy, những người kia niêm phong căn buồng để che giấu thông tin, và bảo vệ người dân khỏi việc sử dụng nó sai lầm.

C: Để bảo vệ họ khỏi chính họ.

D: Vậy những nơi này nằm ở đâu?

C: Những căn buồng so le bên dưới Nhân Sư. Mỗi cái nối với đường hầm nhỏ, và được bảo vệ bởi năng lượng và tần số.

Một lần nữa, điều này giống như lịch sử của Bartholomew (Vũ Trụ Xoắn 1), nơi mọi người nghĩ nếu sở hữu được các thiết bị năng lượng bí mật, thì họ sẽ nắm quyền năng và không cần người ngoài hành tinh hay thầy tế. Trong lịch sử của anh ta, họ gây ra sự hủy diệt của các thiết bị và chính bản thân họ. Rõ ràng là nhóm kiểm soát cuối cùng tại Nhân Sư đã quyết định niêm phong các thiết bị đi, như thế chuyện như vậy không thể xảy ra lần nữa. Chúng bị chôn vùi suốt kể từ đó.

Trong Conversations With Nostradamus 3, Nostradamus cũng nhắc đến những năng lượng đã được an bày để chỉ những người đúng đắn mới được phép ở gần các lối vào bí mật đến các đường hầm và phòng ẩn này. Nếu người ta cố gắng xâm nhập vào những rung động không chính xác hoặc tiêu cực, họ sẽ chết. Vì vậy, đó là một hệ thống bảo vệ rất phức tạp được cài đặt hàng ngàn năm trước.

Tham khảo Chương 6 về các biểu tượng được sử dụng để hiển thị thông tin ẩn.

* * *

Chiêm tinh học luôn là hứng thú của tôi, mặc dù tôi không phải một chiêm tinh gia. Chiêm tinh học bắt đầu thế nào? Có vẻ việc nghiên cứu về các ngôi sao đã là một niềm đam mê bất diệt của nhân loại. Tôi tìm thấy câu trả lời khá bất ngờ trong một phiên hồi quy thông thường. Một phụ nữ trở lại kiếp sống làm tư tế ở Babylon cổ đại. Mệnh đề Babylon là nơi khởi đầu của nghiên cứu chiêm tinh đã được chấp nhận. Trong cuốn sách của tôi về Nostradamus, ông có một lịch thiên văn mà ông nói đã thiết lập từ Ai Cập và Babylon cổ đại.

Người phụ nữ này là một thầy tế nam trong một tôn giáo mật độc lập hoặc trường bí truyền. Ông ta đang ở trong một ngôi đền đẹp nằm trên gò cao phía trên thành phố.

Ông đã miêu tả việc nghiên cứu về những ngôi sao mà nhóm của ông đã tham gia từ thời đại thậm chí là cổ đại đối với ông. Ông cho biết chuyển động của các ngôi sao đã được lập biểu đồ từ lâu như thời gian nhóm của ông ở trong tồn tại. Đây là mục đích chính của họ, trong khi các nhóm khác thực hành trị liệu và tiên tri. Ngôi đền lộ thiên ở giữa (không có mái) với cột trụ lớn trên cả bốn mặt. Ông nói thầy tế sẽ ngồi tại một vị trí được chỉ định ở trung tâm ngôi đền và lập biểu đồ vị trí ngôi sao khi chúng di chuyển qua khe hở giữa các trụ. Các cột trụ cho họ một điểm tham chiếu, một cách để đo sự di chuyển của các hành tinh đối lập với các ngôi sao cố định, và cũng để đánh giá sự quay của Trái Đất.

Sau khi làm việc này hàng trăm năm, họ đã thiết lập các biểu đồ rất chính xác. Đây cũng được dùng để làm cách xác định điểm chí và điểm phân cực, vì một nước nhiệt đới thì có ít thay đổi về mùa để chỉ ra những thứ này. Đây có thể giải thích lý do rất nhiều tòa nhà cổ đại được xây dựng theo cách này, cao cao trên một ngọn đồi với nhiều cột trụ đều nhau. Người ta thường hiểu rằng có nhiều đền thờ trong thế giới cổ đại, nhưng bây giờ xuất hiện những cột trụ có một mục đích thực tế hơn. Để quan sát và ghi lại sự chuyển động của các ngôi sao.

* * *

Sau khi một khách hàng nữ khác trải qua một tiền kiếp và đã ở cõi tinh thần, cô trước được đưa đến ban trưởng lão, những người sẽ đánh giá kiếp sống cô vừa rời đi. Đã có quyết định rằng cô đã hành động đáng ngưỡng mộ và học được những bài học mà cô đến để học. Bây giờ cô đã sẵn sàng cho nhiệm vụ tiếp theo. Tất cả đều được vạch trước và thảo luận với sự giúp đỡ của các trưởng lão. Họ có thể gợi ý, nhưng không buộc cô ấy phải nhận nhiệm vụ. Cô ấy đã phải quyết định cha mẹ của mình là ai, nơi cô ấy sẽ được sinh ra… Cùng loại với thông tin mà tôi đã nhận được nhiều lần trước. Nhưng lần này cô ấy nói mình cũng phải quyết định ngày tháng năm, và mặt trăng của ngày cô sinh. Vì vậy, tôi hỏi câu hỏi mà nhiều người khác đã hỏi tôi: “Chiêm tinh có dính dáng tới quá trình ra quyết định của một linh hồn quay trở lại Trái Đất không.” Cô ấy nói chắc chắn có. Tất cả phải được vận hành chính xác. Điều này cho thấy ngay cả những đứa trẻ sinh non cũng đã được lên kế hoạch trước khi sinh vì những ảnh hưởng về chiêm tinh là rất quan trọng đối với tính cách của linh hồn sắp đến. Có lẽ cũng liên quan với nhiều thứ hơn, vì tôi không tin chúng ta hiểu hết được các phẩm chất của chiêm tinh học và số học.

* * *

Kho Lưu Chứa Của Toàn Bộ Kiến Thức

Phiên này diễn ra một cách lạ lùng và bất thường. Phil tham dự Hội nghị UFO ở Eureka Springs, Arkansas vào tháng 4 năm 2001 và chúng tôi quyết định tổ chức một phiên vì đã khá lâu kể từ lần gần nhất.

Người bạn cũ của tôi, Harriet, đang ở cùng tôi. Cô đã giúp hỗ trợ tinh thần kể từ khi bắt đầu công việc của tôi cách đây hơn 25 năm. Đây là năm (2001) mà Trung tâm Hội nghị ở Eureka Springs cháy, và Lou Farish, người tổ chức hội nghị này, phải tìm một nơi khác để tổ chức nó.

Chúng tôi vẫn giữ một phòng ở Nhà Nghỉ của Ozarks để hỗ trợ cho nhà trọ (vì mất thu nhập). Nhiều người nghĩ rằng hội nghị đã bị hủy vì cháy. Ann vào Hội nghị vào ngày cuối cùng, chúng tôi để cô ở lại trong phòng của mình thay vì trở lại Fayetteville. Cô ấy ngủ trên một tấm kê dưới sàn nhà. Khi tôi bắt đầu phiên, Ann hỏi cô có thể ngồi xem không, vì dù tôi đã có một phiên với cô ấy, nhưng cô ấy chưa bao giờ quan sát. Phil không phản đối vì điều này đã xảy ra nhiều lần trước đây.

Sự cố kỳ lạ đã bắt đầu gần như ngay lập tức. Sau khi tôi cho Phil từ khóa của anh ta và anh ta bắt đầu phiên, tôi nhận thấy rằng Ann (ngồi trên một cái ghế ở phía bên kia của giường) cũng bị thôi miên luôn. Tôi ra hiệu cho Harriet và cô ấy cũng thấy. Tôi không thể làm gì ngoại trừ tiếp tục tiến hành, tuy thế tôi đã đề nghị Harriet theo dõi cô ấy. Có lẽ vì tôi cũng đã làm việc với cô ấy, giọng của tôi ảnh hưởng khiến cô ấy nhập thần luôn dù tôi không có ý định để điều này xảy ra. Ann sụp xuống trên ghế và dường như ở trong thế giới của riêng mình. Tôi tiến hành phiên theo cách bình thường, cho đến khi Ann bắt đầu trả lời các câu hỏi. Sau đó, tôi biết mình đã có một tình huống khó xử lý. Tôi sử dụng micro cầm tay và cầm nó bên miệng đối tượng. Việc này đưa ra một vấn đề khi cô bắt đầu trả lời bằng một giọng mềm yếu từ xa. Tình huống đột xuất này sẽ được mở rộng.

Khi làm việc với Phil, tôi dùng phương pháp thang máy mà anh ấy quen thuộc. Tôi bảo anh ta nói với tôi điều đầu tiên nhìn thấy khi cánh cửa thang máy mở ra.

P: Có ai đó chào đón tôi. Trong ánh sáng trắng tinh khiết. Chúng tôi là bạn cũ. Anh ta đưa tôi đến một phòng khác nơi mà thông tin có thể được hiển thị. Có vài người ở đây có mục đích là để hỗ trợ việc trao đổi thông tin này. Họ nói có nhiều người khác đang giúp đỡ, những người đang ở trong các chiều không gian khác. Người có khả năng ảnh hưởng đến chất liệu từ điểm nhìn của họ, để nó có thể được hiển thị theo điểm nhìn của chúng ta. Luôn có một số thông tin được giữ lại, do nó đang ở quá tầng thứ mà bạn có thể nhận thấy nó. Đó là một quá trình tăng trưởng, mà khi chúng ta tiến lên trong sự hiểu biết, thì có một sự lấn sang các tầng thứ thông tin mới một cách liên tiếp. Khi quá trình tăng trưởng tiếp diễn, thì luôn có một tầng thứ hiểu biết ở ngay trước mặt, một tầng thứ của thông tin mà không, hoặc chưa lấn sang được. Đó là quá trình liên tục lấn sang cho phép kiểm tra và hiểu biết về thông tin. Nếu tất cả được đưa ra cùng một lúc, sẽ không có ý nghĩa gì cả.

D: Chúng tôi đã làm việc này trong nhiều năm. Và thông tin nhận được bây giờ, chúng tôi sẽ không bao giờ hiểu ngay từ đầu. Như vậy nó sẽ không có ý nghĩa gì, và nó sẽ không có bất kỳ giá trị gì cho chúng tôi tại thời điểm đó.

P: Giờ đã đến lúc đưa bạn đến tầng thứ thông tin tiếp theo, cái thích hợp nhất. Thông tin cần thiết để trả lời câu hỏi của bạn sẽ được cung cấp.

D: Một điều được đưa ra cách đây nhiều năm, là thông tin về Mặt Trời trong hệ mặt trời của chúng tôi. Vào thời điểm đó, tôi được cho biết đó không phải là cái chúng tôi cảm nhận được, nhưng chúng tôi không sẵn sàng để hiểu nó. Bạn có thể mở rộng điều đó không? Bản chất thực sự của cái mà chúng ta gọi là “Mặt Trời” trong hệ mặt trời của chúng tôi.

P: Chúng tôi yêu cầu bạn hãy xác định câu hỏi của bạn về giới hạn thực tại. Bạn đang đặt câu hỏi về thực tại vật lý ở đây hay bạn đang giải quyết các khía cạnh siêu chiều kích?

D: Chúng tôi có thể có cả hai, tôi nghĩ vậy. Bởi vì trong thực tại vật lý, chúng tôi thấy nó như quả bóng phát sáng trên bầu trời tạo ra sự sống cho Trái Đất chúng ta, và giữ mọi thứ hoạt động bằng khí gas phát nổ. Đó là khái niệm vật lý của chúng tôi về nó.

Đúng không?

P: Chúng tôi sẽ nói rằng, thực sự, bạn đang chia sẻ kinh nghiệm với một cơ thể vật lý không khác gì của bạn. Những biểu hiện vật lý mà bạn cảm nhận qua các giác quan vật lý của bạn, chỉ đơn giản là như thế. Đây là những biểu hiện được thiết kế để cho phép hiện diện trên cảnh giới cụ thể mà bạn đang nói đến.

D: Bằng kính thiên văn, chúng tôi thấy nó như những chất khí nổ tung trong khá nhiều cách.

P: Không khác gì nhiều với trường hợp ảnh hưởng của các chính trị gia giống như các tia tỏa ra từ nền tảng sức mạnh của họ. Ảnh hưởng của Mặt Trời của bạn là có chủ ý, và bị ảnh hưởng bởi sự tương tác giữa những yếu tố ngẫu nhiên, những năng lượng có trong cả biểu hiện Mặt Trời và hành tinh. Có những phản ứng được quan sát thấy trên Mặt Trời mà là kết quả trực tiếp của các hành động gây ra trên hành tinh của bạn. Đây không phải nói rằng tất cả các phản ứng trên Mặt Trời đều bị ảnh hưởng từ hành động trên hành tinh của bạn. Vì có những sinh mệnh khác xung quanh hệ mặt trời cũng có ảnh hưởng tự nhiên, ảnh hưởng trực tiếp và kịch tính nhất trên cái mà bạn gọi là “Mặt Trời” là hành động của sinh mệnh trên hành tinh của bạn vào thời điểm này. Hiện đang được cuốn hút đến hành tinh của bạn, điều chỉnh và chỉnh sửa để bù đắp cho sự mất cân bằng trên hành tinh của bạn tại thời điểm này.

D: Bạn cũng nói rằng cái chúng ta thấy về Mặt Trời vật lý chỉ là một phần của nó, chỉ là một biểu hiện, nhưng chất lượng thật của Mặt Trời là liên chiều kích?

Tại thời điểm này, hiện tượng kỳ lạ và bất ngờ đã xảy ra. Đột nhiên Ann trả lời câu hỏi từ ghế của cô. Cô đang sụp trên ghế và đầu ngã qua một bên, nhưng cô trả lời. Tôi ở quá xa để có thể đưa micro qua chính xác. Có vẻ như: “Đó là ghi lưu” trên băng. Tôi biết rằng nếu chuyện này tiếp tục, tôi sẽ phải chuyển cô ấy đến gần hơn, vì cô ấy ở phía bên kia cái giường Phil nằm. Lúc đầu, tôi nghĩ đó chỉ là một sự bộc phát đột ngột, và có lẽ cô ấy sẽ không tiếp tục. Tôi tiếp tục hỏi Phil.

D: Bạn có thể giải thích ý của bạn về liên chiều kích không?

P: Chúng tôi sẽ yêu cầu các cá nhân khác hãy liên kết với năng lực của chúng tôi ở đây, để hai chúng tôi có thể cùng tham gia.

Bình thường, Phil không ý thức được bất cứ điều gì đang xảy ra trong phòng khi đang trong trạng thái nhập thần. Nhưng rõ ràng, các thực thể đang giao tiếp biết những gì đã xảy ra, và họ muốn Ann được chuyển đến gần hơn. Đây cũng giúp tôi được dễ dàng hơn.

Tôi tắt máy ghi âm đi vòng qua giường. Harriet giúp tôi thử dựng Ann dậy. Cô ấy là một phụ nữ cao, và là một trọng tải toàn phần. Cùng nhau, chúng tôi đã dìu cô ấy dậy, nhưng cô ấy không hỗ trợ gì cả. Chúng tôi xoay xở đưa cô ấy nằm trên giường cạnh Phil. Suốt cả phiên cô nằm ở vị trí bất tiện mà ở đó cô ngã, không cố gắng để di chuyển vào một vị trí thoải mái hơn. Ít nhất theo cách này, cả hai người sẽ ở trên cùng một giường. Nhưng tôi phải đứng chồm người trên họ và di chuyển micro qua lại khi họ lần lượt nói. Điều thú vị nhất là trong suốt phiên làm việc khi trả lời câu hỏi, họ không bao giờ làm gián đoạn nhau. Họ dường như biết khi nào người kia đang nói, và để đối phương kết thúc trước khi can thiệp vào ý kiến của họ. Họ cũng nối tiếp những tuyên bố của nhau trong một số trường hợp, bổ sung thêm thông tin. Đây là lần đầu tiên một chuyện thế này xảy ra với tôi. Nhiều lần, những người khác quan sát trong phòng dường như đã ngủ quên, có lẽ vì tiếng nói của tôi, nhưng họ không bao giờ trả lời và tham gia phiên làm việc. Sau khi Ann an vị, tôi bật ghi âm lại và tiếp tục.

D: Bạn biết có một cá nhân khác trong phòng cũng ở trong trạng thái này? P: Chúng tôi ý thức được tầng thứ năng lượng. Đó là chính xác.

D: Vậy nếu có gì đó bổ sung vào cuộc trò chuyện, cô ấy toàn quyền để làm điều đó?

P: Chúng tôi có thể nói rằng thông tin liên lạc là đồng thời giữa chúng tôi. Chúng tôi chỉ đơn giản là sử dụng hai phương tiện.

D: Vậy nếu cô ấy nói, có vẻ như cả hai người đều giao tiếp? (Ann trả lời, “Vâng”.)

Đây sẽ là một thử nghiệm thú vị. Đây là lần đầu tiên tôi có hai đối tượng kết nối theo cách này. Tôi tự hỏi liệu họ có thể nói chuyện cùng nhau như một không. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra.

D: Được rồi. Điều chúng tôi muốn tìm hiểu là những khía cạnh thực sự của Mặt Trời nếu nó không phải như chúng tôi nhận thức về nó trên cảnh giới vật lý của mình. Bạn nói rằng nó là liên chiều kích.

Ann: Như một ghi lưu.

D: Ý của bạn là gì?

Ann: (Cô ấy tằng hắng để có thể nói chuyện.) Nó ghi lại. Nó là một nguồn năng lượng được hiểu là có nguồn gốc ý nghĩ. Ý nghĩ này là ghi lưu tư tưởng cho vũ trụ mà bạn đang sống bây giờ. Những tư tưởng được ghi lưu vào nó được chiếu trở lại vào vũ trụ, và được sử dụng cùng nhau.

D: Nhưng nó chỉ là thiết bị ghi lưu của hệ mặt trời chúng tôi?

Ann: Không. Đó là sự trùng lặp của nhiều mặt trời khác.

D: Ý của bạn là, tất cả các mặt trời trong vũ trụ đều là thiết bị ghi lưu?

Ann: Vâng. Nó là một nguồn năng lượng. Đó là nguồn chính mà bạn đến từ đó. Đó là một sự trùng lặp, một phiên bản thấp hơn, một biểu tượng mà bạn đã chọn dùng để nhắc nhở bạn về nguồn năng lượng mà bạn đến từ đó.

D: Vậy thì nguồn năng lượng mà chúng ta xuất xứ chỉ là một biểu hiện lớn hơn của Mặt Trời, như chúng ta thấy?

Ann: Vâng. Lớn hơn nhiều.

Cô ấy dường như đang đề cập đến Nguồn hay Thượng đế, được gọi là Mặt Trời Trung Tâm Vĩ Đại trong một số phiên của tôi khi người ta nói về nơi mà tất cả chúng ta đến từ đó.

D: Nhưng Mặt Trời cũng đem lại sự sống cho các hành tinh và cho chúng tôi.

Ann: Đó là điều bạn đã chọn.

D: Nhưng những Mặt Trời cũng ra đi. Chúng phát nổ. Chúng tôi đã nghe về các siêu tân tinh (Vâng) Điều gì xảy ra vào thời điểm đó?

Ann: Bạn tạo ra một lần nữa.

D: Điều gì xảy ra với thông tin nếu nó là một thiết bị ghi lưu?

Ann: Nó không bao giờ rời đi.

D: Nó đi đâu?

Ann: Nó vẫn còn, luôn luôn.

D: Ở đâu?

Ann: Nó luôn tồn tại.

Phil: Có những tầng thứ nhận thức khác mà không phải là vật lý. Thông tin này chỉ đơn giản đồng thời truyền đến các tầng thứ khác mà không có yếu tố hủy diệt vật lý đối với chúng. Thông tin chỉ đơn giản là nằm ở các tầng thứ khác, và có sẵn để được truyền đi hoặc rút về cho một mặt trời mới hoặc đang mở rộng, bất cứ lúc nào.

D: Trong công việc của mình, chúng tôi được cho biết về những hành tinh mà là hành tinh ghi lưu. Một số người mà tôi làm việc gọi chúng là “nhà”. Cả hành tinh là một kho lưu trữ tri thức. Đây có phải là một khái niệm khác không?

Phil: Chính xác là như vậy. Nó chỉ đơn giản là một sự khác biệt trong sự biểu hiện của thiết bị. Bạn có các phương tiện truyền thông khác nhau trong lĩnh vực trải nghiệm của bạn với cái bạn có thể ghi lưu. Tuy nhiên, các thiết bị này không phải là bản chất của việc ghi lưu. Chúng chỉ đơn giản là một phương pháp để lưu trữ và phóng chiếu bản thân ghi lưu. Chính theo cách này các định nghĩa được thay đổi, dựa trên sự phù hợp của cách thông tin này được lưu trữ hoặc phân phối.

Phil là người đầu tiên trong số các thân chủ báo cáo về một nơi như vậy. Đây đã được mô tả trong Keepers of the Garden như là Hành tinh Ba Chóp Nhọn, và được mở rộng trong cuốn sách đầu tiên của Vũ Trụ Xoắn và The Custodian. Tôi đã nghe về những hành tinh khác mà ghi chép thông tin và được coi là các kho lưu trữ. Trên cõi tinh thần, có một thư viện tuyệt vời chứa tất cả các thông tin đã biết và chưa biết. Sự tích lũy thông tin dường như có tầm quan trọng hàng đầu trong cách thức vũ trụ và các thứ khác được xây dựng.

Tôi bắt đầu đặt câu hỏi, nhưng tôi nhận thấy Ann muốn can thiệp.

Ann: Tôi đưa cho bạn một ví dụ. Mặt Trời Chủ Chốt mà chiếu vào bên trong, cho bạn đang ở trong đó, thông qua Mặt Trời chiếu ra tới bạn. Không có sự khác biệt trong chùm tia. Đó là tất cả của một chùm. Đó là cùng một chùm tia thâm nhập tất cả kiến thức và sự hiểu biết. Bạn thì tạo ra cường độ. Đó là cường độ mà các bạn tạo ra cùng với nhau, một cách tập thể đem lại sức mạnh trong nguồn sáng hơn. Vì khi Mặt Trời suy yếu, đó là cường độ của bạn suy yếu.

D: Vậy chúng tôi kiểm soát Mặt Trời?

Ann: Đúng.

D: Vâng, chúng tôi thực sự kiểm soát mọi thứ, nhưng chúng tôi không nhận ra điều đó. Đó là sự thật?

Ann: Phải. Hành tinh của bạn đang trong quá trình ở thời điểm của thay đổi này. Bạn đã yêu cầu điều này xảy ra. Bạn đã biết điều này sẽ xảy ra. (Ann giơ tay lên và lòng bàn tay hướng về phía tôi) Đó giống như bàn tay tôi đang nắm giữ bạn trong thời điểm hiện tại. Ở thời điểm hiện tại, tôi đang làm giống như Mặt Trời. Tôi đang bắn năng lượng đến bạn. Tôi đang chuyển hướng năng lượng này cho bạn. Trong một khoảnh khắc, bạn sẽ cảm thấy điều đó.

D: Hãy để tôi đưa ra một ví dụ về vài thứ tôi đang tìm kiếm, và xem nó có lý hay không. Nó giống như linh hồn của chúng ta, tinh thần của chúng ta —— hoặc tiềm thức hay bất cứ cái gì bạn muốn gọi —— thu thập mọi thông tin mà sinh mệnh tiếp xúc, và là một thiết bị ghi lưu ở cấp độ thấp hơn, nhỏ hơn. Vậy có nghĩa là các hành tinh là kho lưu trữ tri thức, hoặc ghi lưu ở một cấp độ khác. Và bây giờ bạn đang nói rằng Mặt Trời cũng là một máy ghi thông tin. Đây có nghĩa là có những cấp độ khác nhau từ nhỏ đến lớn?

Phil: Có nhiều hình thức biểu hiện khác nhau. Chúng tôi chỉ đơn giản là minh họa rằng tất cả mọi thứ trên một phương diện nào đó đều là thể hiện, và là máy ghi, của thực tại. Không có thứ ghi chép nào mà không thể hiện. Còn việc làm thế nào nó có thể ghi chép chỉ đơn giản là thực hiện, nhưng không bao giờ thể hiện? Sẽ không có điểm trong đó có một máy ghi mà không bao giờ phát lại.

D: Sau đó, ở cấp độ đơn giản mà phần lớn các sinh mệnh vật lý có thể hiểu được, tất cả những thứ xảy ra cho chúng ta trong mọi kiếp sống của mình, chỉ đơn giản là những trải nghiệm được ghi lại.

Phil: Các hành tinh là những máy ghi của người dân. Mặt trời là máy ghi của các hành tinh. Trong thực tế, đó là một chuỗi các bản ghi chép, do đó những trải nghiệm cá nhân của cá thể được hành tinh này ghi lại một cách tập thể. Trải nghiệm cá nhân của mỗi hành tinh sau đó được mặt trời ghi lại. Ghi lưu cá nhân của mỗi mặt trời về mỗi hành tinh cá nhân và mỗi cá thể đều được ghi lại trong một thiên hà. Mỗi thiên hà sau đó được ghi lại trong một vũ trụ. Và mỗi vũ trụ được ghi lại, như vậy mỗi trải nghiệm cá nhân sẽ không bao giờ bị mất. Mà chúng tôi sẽ minh họa ở đây bằng đoạn văn trong Kinh thánh của bạn. Nó nói rằng Thượng Đế biết tới cả một chú chim sẻ rơi xuống từ cây. Và điều này đúng theo nghĩa đen. Mỗi sự kiện đơn lẻ trên mỗi hành tinh đơn lẻ cuối cùng đều được ghi lại và được biết đến thông qua các hành tinh, mặt trời, thiên hà, các tầng thứ vũ trụ. Không có bất kỳ sự kiện hoặc ý tưởng nào đi qua mà không được chú ý.

D: Nếu mọi người hiểu điều này, họ sẽ thấy không có tiêu cực, không có tích cực. Chỉ có trải nghiệm được ghi lại. Chúng chỉ là những bài học mà người ta học được, và được đưa vào ngân hàng bộ nhớ tổng thể, tôi cho rằng bạn sẽ gọi như thế?

Cả Ann và Phil đồng thời nói “Tập thể”.

D: Ngân hàng bộ nhớ tập thể hay gì đó?

Phil: Tầng thứ Thượng Đế. (Ann đồng ý.)

D: Nhiều trong số những người từng làm việc với tôi đã đi đến các hành tinh kho kiến thức, nơi mà chỉ có tinh thần. Họ đã được đưa đến đó để tải thông tin, nói như vậy. Đúng không?

Ann: Đúng.

D: Có vẻ chỉ có những người giữ ghi chép ở đó.

Ann: Họ là những sinh mệnh có trải nghiệm ở các tầng thứ khác, khác với tầng thứ hành tinh của bạn.

D: Và họ có khả năng hỗ trợ tích lũy kiến thức?

Ann: Đúng. Phân tán.

D: Phân tán tri thức. Tôi muốn nghĩ về nó như một máy tính khổng lồ. Ann: Bạn đã chạm đến điều này. Bạn đã gọi nó là “dấu ấn”.

D: Chúng tôi đã đề cập đến nhiều năm trước. Nó giống như một thư viện của tất cả các kiếp sống từng được sống.

Lý thuyết đằng sau dấu ấn là tinh thần có thể quét và chọn một kiếp sống lưu trữ trong thư viện để in lên linh hồn của họ trước khi tiến vào một hóa thân. Việc này thường xảy ra khi họ đi vào một kiếp sống, nơi sẽ cần kinh nghiệm thiết yếu mà họ không có trong lịch sử kiếp sống của mình. Thay vì thực sự sống cuộc sống đó, in kiếp sống sẽ dễ dàng hơn. Tôi được cho biết dấu ấn chứa mọi thứ đã xảy ra trong cuộc đời đó, kể cả cảm xúc. Sẽ không thể nói rằng người đó đã không thực sự sống cuộc đời đó. Đây cho thấy một khó khăn cho các nhà trị liệu hồi quy. Nhưng nó cũng trả lời một trong những câu hỏi của người hoài nghi: “Tại sao có rất nhiều người nói họ là Napoleon, Cleopatra…” Họ nghĩ nếu có nhiều người nói mình là hóa thân của cùng một người, thì điều này làm vô hiệu hóa luân hồi. Nhưng không phải. Nó chỉ có nghĩa là vài người đã chọn cùng in một kiếp sống lên linh hồn của họ, trước khi bước vào thế giới vật lý chúng ta. Nó có thể được so sánh với nghiên cứu để chuẩn bị cho cuộc sống mà họ sẽ tiến vào.

Ann: Những linh hồn này là những người giữ cái mà bạn gọi là “dấu ấn”. Họ là những nhân tố phân tán vào trong sáng tạo mới, cái bạn sẽ phải đối mặt rất sớm.

D: Ý của bạn là vì Trái Đất đang thay đổi? (Vâng) Nhưng trong cùng một dòng chảy, tôi cũng đã được cho biết DNA cơ thể hiện tại của chúng tôi đang thay đổi.

Ann: Đúng vậy.

D: Bạn có thể cho tôi biết về điều đó không?

Ann: Vâng. Hỏi câu hỏi của bạn.

D: Tôi được cho biết nó đang xảy ra chậm rãi. Các sợi DNA đang thay đổi? (Vâng) Một số người nói rằng, cuối cùng, chúng ta sẽ có 12 sợi DNA?

Ann: Bạn sẽ có 14.

D: Nhưng tôi được cho biết nếu đạt đến 12 sợi, chúng ta sẽ là thân thể ánh sáng, do đó không thể nhìn thấy ở tầng thứ này.

Ann: Không, bạn sẽ có thể được nhìn thấy ở tầng thứ này, bởi vì bạn chọn làm như vậy. Bạn đã chọn một cách tập thể.

D: Nhưng tôi được cho biết rằng DNA của chúng ta đang dần thay đổi.

Ann: Nó đã xảy ra. Từng chút một.

D: Bởi vì, nếu xảy ra đột ngột, nó sẽ không thể giữ được.

Ann: Đây là lý do tại sao hệ thống năng lượng quanh hành tinh bạn đang thay đổi. Nó đang gia tăng. Hiện có một số người trên hành tinh của bạn biết được điều này. Và họ đang chuẩn bị cho thời điểm hiện tại. Họ đang đưa kiến thức ra cho bạn. Vào thời điểm này, có một bức tường năng lượng xung quanh hành tinh của bạn mà đang thay đổi và quay vòng, để có thể cầm giữ nguồn này.

Phil: Sẽ có những người có thể thích nghi với tầng thứ năng lượng cao hơn ở tốc độ nhanh hơn. Nó giống như khái niệm về người lớn tuổi hơn, chăn dắt người trẻ hơn. Như vậy sự trợ giúp được trao cho những người có khả năng hiểu được tăng cường và được hỗ trợ bởi những người đã hiểu. Sự thay đổi trong DNA của bạn là cần thiết cho sự biểu hiện vật lý, cơ thể bạn, có nhiều khả năng biểu hiện hơn. Cải tiến cấu trúc cơ bản, cho những biểu hiện cao hơn, tiến bộ và đầy năng lượng hơn. Nó chỉ đơn giản là một sự nâng cấp trong phiên bản cơ thể của bạn, sao cho nó có thể đáp ứng được những năng lượng cao hơn đã được chuẩn bị để thể hiện bản thân chúng một cách vật lý. Đến thời điểm này, không khả thi để một số tầng thứ năng lượng xác định thể hiện một cách vật lý. Vì không có cách nào để giao tiếp với cơ thể nhân loại vật lý. Với việc nâng cấp này, cơ thể nhân loại sẽ có thể giao tiếp ở tầng thứ cao hơn và có thể kích hoạt các năng lượng nhất định mà hiện tại thể hiện là bất khả thi.

D: Tôi đã được cho biết, với sự kích hoạt dần dần của DNA, các sợi, chúng tôi cũng đang được làm cho có khả năng kháng bệnh hơn.

Ann: Tôi sẽ cho bạn thấy nó hoạt động như thế nào. Bạn có sợi của bạn hiện nay, như bạn biết ngay bây giờ. Đầu sợi của bạn được nối dài. Bạn hiện đang nghĩ chúng ở đầu dưới. Không phải; chúng ở đầu trên. Chúng sẽ liên kết với nhau trong một dạng hình tròn, cái mà bạn lỡ mất bây giờ. Trong dạng hình tròn này, khi chúng được liên kết với nhau, nó sẽ tăng cường cường độ. Thông qua cường độ này, nó sẽ thay đổi trong tầng thứ rung động của bạn. Bạn sẽ có thể chuyển dạng từ nơi hiện hữu này sang nơi khác.

D: Ý bạn là bằng cách tan rã hoặc phá vỡ các phân tử cơ thể? Chẳng hạn như được thực hiện trong Star Trek, khi họ đi từ nơi này đến nơi khác.

Ann: Nó không bị phá vỡ. Sự hiểu biết của bạn về phá vỡ rất khác biệt với chúng tôi.

D: Sự phân giải hoặc chuyển dịch các phân tử?

Ann: Nó trở thành vật chất của những tư tưởng năng lượng. Bạn chuyển hướng năng lượng. Nhưng bạn đã chọn không hiểu điều này vào lúc này.

D: Nhưng chúng ta sẽ có thể làm được vào thời điểm mà DNA thay đổi? Ann: Đúng. Nó sẽ là một sợi lặp.

D: Chúng tôi cũng được cho biết điều này sẽ làm cơ thể kháng bệnh tật hơn? Ann: Điều đó quá vụn vặt. Nó sẽ không còn là một mối quan tâm nữa.

D: Và họ nói rằng họ cũng kéo dài tuổi thọ của chúng tôi.

Ann: Nó là mãi mãi, vĩnh hằng.

D: Nhưng nó vẫn sẽ là một thân thể vật lý, như chúng ta có bây giờ? Ann: Nếu bạn muốn chọn.

Tôi muốn làm sáng tỏ sự khác biệt giữa cơ thể và trạng thái tinh thần, khi cơ thể không còn cần thiết. Tôi cho rằng làm con người, chúng ta đều muốn giữ cho cơ thể vật lý của mình càng kéo dài càng tốt. Chúng ta gắn bó với chúng và sau tất cả, chúng ta muốn ở lại với những gì đã quen thuộc.

Harriet: (Cô ấy vẫn lắng nghe, nhưng đây là lần đầu tiên cô ấy tham gia.) Có lợi thế nào không khi sử dụng cơ thể vật lý?

Tôi đứng bên giường thay vì ngồi trên ghế như thường lệ. Tôi phải di chuyển micro từ Phil đến Ann, việc này đòi hỏi phải chồm qua giường. Có vẻ rất trúc trắc, nhưng tôi không biết cách nào khác để ghi được cả hai giọng nói. Bây giờ tôi cũng chỉ có thể đưa nó qua hướng của Harriet, hy vọng máy ghi âm sẽ có thể ghi hết các cuộc đàm thoại.

Sau đó, khi chép lại, tôi thấy “hộp đen nhỏ đáng tin cậy” của mình đã không làm tôi thất vọng. Nó ghi âm hoàn hảo và rõ ràng.

Ann: Vâng. Nó sẽ là lợi thế của bạn để có thể trang bị bản thân đến các hệ thống hành tinh khác.

D: Vì vậy, chúng tôi sẽ giữ cơ thể đang có bây giờ.

Ann: Nếu bạn muốn chọn.

D: Và chỉ cần thay đổi. Nhưng không phải cơ thể của tất cả mọi người sẽ thay đổi theo cách này. Đúng không?

Ann: Sẽ là suy nghĩ và quyết định tập thể. Bạn đã chọn để làm điều này.

D: Còn những người không hiểu hay không tin vào điều này?

Ann: Họ hiểu. Họ sẽ không hiểu ở tầng thứ này, nhưng họ chọn khi họ tiến lên.

Harriet: Bạn có thể cho chúng tôi một khung thời gian xem quá trình này sẽ mất bao lâu không?

Ann: Khung thời gian của bạn rất hạn chế. Điều này đã được thực hiện. Đó là vấn đề bạn thể hiện nó tới thực tại của bạn.

Harriet: Chúng tôi có làm việc này trong khung thời gian của mình, như chúng tôi biết bây giờ không? (Có)

D: Cô ấy nghĩ năm, mười hoặc hai mươi năm, liệu nó có trở thành hiển hiện không?

Ann: Trong hệ thống toán học của bạn? Hai mươi hai năm.

D: Nó sẽ được hoàn thành vào lúc đó?

Ann: Bạn sẽ khởi đầu nó. Hai mươi hai năm bạn sẽ lặp được sợi của bạn, và bạn sẽ chỉ bắt đầu khởi đầu quá trình của bạn.

Harriet: Có người nào hiện đang trong cơ thể bây giờ có thể tiến tới điểm đó không?

Ann: Họ sẽ trở về.

D: Còn những người trong chúng tôi ở thế hệ cũ thì sao?

Ann: Bạn sẽ chọn quay lại, nếu bạn chọn. Bạn sẽ quay lại với hồi tưởng.

D: Nhưng cơ thể chúng tôi sẽ không thể thay đổi đến mức có thể ở lại đây trong suốt quá trình này?

Ann: Bạn sẽ có thể thay đổi tầng thứ da ngoài của bạn để có thể xử lý sự thay đổi hiện tại trong mức năng lượng của bề mặt Trái Đất.

D: Bởi vì, tôi được nói rằng tuổi tác sẽ không giống như chúng ta nhìn vào nó bây giờ.

Ann: Vâng.

Harriet: Và mức năng lượng sẽ tăng lên?

Ann: Đúng.

Harriet: Những người không thể duy trì mức năng lượng đó, sẽ chọn rời đi và quay lại sau đó? Đúng không?

Ann: Bạn sẽ chọn di chuyển, nếu bạn chọn. Nếu bạn quyết định không trở lại, đó sẽ là sự lựa chọn của bạn. Nó đã là suy nghĩ một cách tập thể. Bạn dường như không hiểu điều này.

D: Chúng tôi không hiểu, bởi vì chúng tôi vẫn đang suy nghĩ theo quan điểm cá nhân.

Ann: Không, điều đó đã dừng lại. Đó là vấn đề của bạn.

Tôi chuyển câu hỏi của tôi sang Phil, người đã im lặng cho phép Ann trả lời hầu hết các câu hỏi cho đến bây giờ.

D: Bạn có nói thêm gì về DNA không?

Phil: Chúng tôi sẽ nói rằng sẽ có nhiều sự giải thích hơn ở các vũ đài khác. Thông tin này sẽ được xác nhận thông qua các nguồn khác. Chúng tôi sẽ yêu cầu bạn giữ nhận thức về chủ đề này, để khi các mục mà có thể nâng cao thông tin này được trình bày với bạn, cho dù đó là định dạng thông tin hay định dạng quy ước của bạn, bạn phải nhận thức. Và sau đó bạn có thể nâng cao sự hiểu biết của những người khác, những người có một sự hiểu biết cơ bản về quá trình sắp diễn ra như bạn.

D: Việc thay đổi DNA và việc thêm nhiều sợi, điều này sẽ được hiển hiện cho các nhà khoa học và bác sĩ?

(Ann: Vâng.)

Phil: Bây giờ họ chỉ mới bắt đầu hiểu, thông qua con đường nghiên cứu, những hàm ý của điều chúng ta đang diễn đạt ở đây hôm nay. Dự án gen của con người bây giờ chỉ đưa ra một gợi ý về những khả năng, những thứ mà chưa được thể hiện trong cơ thể vật lý của bạn. Có rất rất nhiều phân đoạn của chuỗi đã được phân loại là DNA “rác”, đơn giản chỉ vì họ không hiểu chức năng của nó. Tuy nhiên, một số loại DNA “rác” này được sử dụng và đang thể hiện. Dù vậy, có một số phần chưa được kích hoạt. Các phân đoạn bổ sung này sẽ làm việc cùng với nhiều phân đoạn mà đã đặt đúng chỗ. Đây là một sự nâng cấp sẽ kích hoạt nhiều phân đoạn mà trước giờ vẫn ở đó, nhưng không hoạt động.

Harriet: Tôi biết bạn đang rất ý thức về dòng chảy của cái gọi là trẻ em “Indigo”.

Ann: Đúng. Họ là thầy của bạn. Có một sự thay đổi năng lượng. Cơ thể của họ đang thực sự tái cấu trúc ngay bây giờ, với sự thay đổi năng lượng. Tầng thứ DNA của họ đang nâng cao.

H: Có những cách tốt để ứng phó với những năng lượng mới này? (Có) Làm thế nào chúng tôi có thể tìm thấy cách tốt nhất để làm điều đó?

A: Ngay bây giờ bạn có tài nguyên. Nước là nguồn tài nguyên rất chính yếu cho con của bạn.

D: Nước? Bạn nói là tắm, uống?

A: Cho họ có nước xung quanh. Sự ăn uống bên trong. Đó có phải là từ chính xác không? Nước là sự cân bằng cho họ. Bởi vì sự tái cấu trúc đang diễn ra ở thời điểm hiện tại với trường năng lượng của bạn (Cô ấy đã gặp khó khăn trong việc tìm kiếm từ tiếp theo… Cô ấy bắt đầu nghe có vẻ như: mạch… mạch …).

D: (Tôi tình nguyện) Mạng? (Không)

H: Mạch lưu thông?

A: Lưu thông quanh hành tinh của bạn. Tại thời điểm hiện tại, nó hành động như sự hỗn loạn trong những cá nhân đặc thù này. Họ đã đến đây, như bạn đã yêu cầu họ đến, với nhận thức cao hơn và hiểu biết cao hơn. Rung động năng lượng của họ cao hơn nhiều. Đó là bởi sự kiến tạo xung quanh hành tinh bạn, rằng họ có một thời gian khó khăn kết nối tại thời điểm này. Nhưng họ biết rằng điều này sẽ xảy ra.

D: Nhưng nhiều nhà giáo dục, giáo viên, không hiểu những đứa trẻ này.

A: Bạn không thể mong đợi họ hiểu những đứa trẻ này. Họ không có một sự hiểu biết về thể chất, tình cảm với chúng. Họ rất hạn chế.

D: Nhưng vấn đề là, họ đang cho chúng dùng thuốc, chúng tôi nghĩ đó có thể cản trở khả năng của chúng.

A: Những cá nhân đang dùng các loại thuốc được đưa cho, hiểu rằng mình có thể chống được thuốc.

D: Ồ, thật tuyệt! Bởi vì chúng tôi không muốn họ bị tổn hại.

A: Bạn không thể làm hại họ. Đó là sự lựa chọn cá nhân của họ, thậm chí những cá nhân này đã đến với sự giác ngộ đó. (Tạm dừng) Các câu hỏi của bạn rất hạn chế.

Chúng tôi nhận thấy bạn đã đặt nhiều câu từng hỏi. Câu hỏi của bạn lúc này rất tối thiểu.

D: Đó là bởi vì chúng tôi không chuẩn bị để làm việc này, chúng tôi đã cố gắng chỉ tập trung vào ít mục một lần.

A: Bạn sẽ chỉ nhận được một chút thông tin, như chúng tôi cảm thấy bạn cần nó cho thời gian này trong cuộc sống của bạn. Chúng tôi không thể thay đổi khóa học của bạn. Chính bạn thay đổi khóa học của bạn. Chúng tôi có thể giúp bạn với bất kỳ câu hỏi nào bạn có. Chúng tôi sẽ không từ chối bạn thông tin đó.

Phil: Sẽ có cơ hội để tiếp tục các buổi nghiên cứu, như chúng ta gọi, bởi vì chúng là một phương tiện hoặc cơ hội mà theo đó, bạn không chỉ có thể thăm dò hiểu biết của chúng tôi, mà còn có thể thăm dò của bạn. Chúng tôi có thể nói rằng cả hai chúng ta ở trên mỗi đầu của những trải nghiệm này học hỏi lẫn nhau. Không quan trọng là bạn sử dụng phương pháp nào để liên hệ với chúng tôi và đặt câu hỏi. Đó là rung động âm thanh của bạn ảnh hưởng đến cơ thể. Lời nói của bạn không quan trọng.

D: Giọng của tôi, ý bạn là vậy?

A: Đúng. Lời nói của bạn không quan trọng. Nó luôn luôn là rung động âm thanh đang được kết nối tới.

D: Vậy tôi phải nói với họ với ý định chúng tôi sẽ kết nối, và chúng ta có thể làm điều này?

A: Đúng.

P: Chúng tôi muốn cảm ơn bạn vì những nỗ lực của bạn trong việc phổ biến sự chuyển đổi ý thức này. Chúng tôi thấy hiệu quả bạn đang có trên những người trên hành tinh của bạn. Những người đã hướng sự chú ý của họ vào những hiểu biết cao hơn, hay đúng hơn là hiểu biết tới những cảnh giới cao hơn; với một cách rất cuốn hút và dễ hiểu khi thảo luận về những vấn đề này, họ đã tìm thấy trong các bài viết của bạn một số trích dẫn, không trích dẫn, “quá tầm của họ”. Chúng tôi cảm ơn bạn, vì bạn không có ý tưởng rằng tác động mà bạn đang có đối với năng lượng xung quanh hành tinh của bạn là khác biệt rõ ràng và đáng chú ý, bởi hoặc như là một kết quả trực tiếp từ nỗ lực của bạn. Nó đang được nhận thấy bởi những người đang quan sát từ một khoảng cách lớn, sự thay đổi năng lượng này, đó là trong suốt đối với những người với các giác quan vật lý như bạn. Tuy nhiên, những sinh mệnh đang xem tiến trình của bạn từ xa đã ghi nhận sự thay đổi này. Chúng tôi cảm ơn bạn không chỉ cho những người không thể bày tỏ lòng biết ơn đối với bạn; mà còn đặc biệt đối với những người trong chúng tôi đang trực tiếp làm việc với bạn và những sinh mệnh trên hành tinh của bạn.

Sự nâng cao nhận thức này đang nằm trong lộ trình của những mong muốn của Thượng Đế. Sẽ có nhiều cơ hội hơn trước khi mỗi bạn trong căn phòng này có một trải nghiệm sau cùng hoặc có lẽ là cuối cùng. Điều đó có nghĩa là, quá trình chuyển đổi của bạn để trở về nhà. Mỗi người trong phòng này đều có nhiều việc phải làm. Bạn không cần phải lo lắng về bất kỳ vấn đề chuyển tiếp nào vì các khung thời gian và cách thức khởi hành này do một cơ quan có thẩm quyền nhất xử lý.

D: Tôi đã được cho biết tôi sẽ ở xung quanh để xem những điều này xảy ra.

A: Bạn sẽ vậy.

P: Có rất nhiều điều tuyệt vời mà mỗi người các bạn sẽ trải nghiệm trước khi phần việc của các bạn hoàn thành. Chúng tôi cảm ơn bạn từ những người ở đây, và những người trong chúng tôi không thể ở đây.

Sau khi thức dậy, Ann đã rất hỗn loạn và chệnh choạng. Cô hoàn toàn không có ký ức về việc nhập thần, cũng không nhớ bất cứ chuyện gì đã xảy ra. Phil có một vài nhận xét bổ sung vào trước khi chạy băng. Tôi trở băng ghi âm lại để ghi lưu.

D: Bạn nói bạn cảm thấy có hai kênh riêng biệt, và không phải là cùng một nhóm.

P: Tôi nghĩ có thể, vì các nguồn cao hơn của chúng tôi, ở một tầng thứ nào đó, đều được kết hợp với nhau. Ý tôi là nó là cùng một nguồn sau cùng, nhưng ở tầng thứ của chúng tôi dưới đây thì có cảm giác cá nhân. Tôi có thể cảm nhận được khi Ann đã sẵn sàng để nói điều gì đó, và tôi không thể nói cùng một lúc.

D: Đó là điều tôi sợ sẽ xảy ra. Cả hai bạn sẽ bắt đầu nói chuyện một lúc, và không biết rằng người kia đang nói. Các bạn đã nối tiếp suy nghĩ của nhau và bổ sung vào.

Ann nói khi nghe thấy giọng của tôi, cô ấy không thể tỉnh táo mặc dù tôi đang nói với Phil. Vì vậy, nó thành công nảy sinh, dù là ngoài ý muốn. Có nhiều thông tin hơn trong phiên này. Nó đã được đưa vào các chương khác.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here