VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 30: Trái Đất Mới

0
101

Chương 30: Trái Đất Mới

Lúc chúng ta đi nhà thờ nghe giảng vào chủ nhật, đều từng nghe cha xứ đọc những đoạn thơ từ Thánh Kinh: “Tôi thấy trời mới và đất mới; vì trời thứ nhứt và đất thứ nhứt đã biến đi mất… John tôi cũng thấy thành thánh, là Giê-ru-sa-lem mới, từ trên trời, ở nơi Đức Chúa Trời mà xuống… Tôi nghe một tiếng lớn từ nơi ngai mà đến, nói rằng: nầy, đền tạm của Đức Chúa Trời ở giữa loài người! Ngài sẽ ở với chúng, và chúng sẽ làm dân Ngài; chính Đức Chúa Trời sẽ ở với chúng. Ngài sẽ lau ráo hết nước mắt khỏi mắt chúng, sẽ không có sự chết , cũng không có than khóc, kêu ca, hay là đau đớn nữa; vì những sự thứ nhứt đã qua rồi. Đấng ngự trên trôi phán rằng: Nầy, ta làm mới lại hết thảy muôn vật. Đoạn, lại rằng: Hãy chép; vì những lời nầy đều trung tín và chơn thật… Thành cũng không cần mặt trời, mặt trăng để soi sáng; vì vinh hiển của Đức Chúa Trời chói lói cho… Kẻ ô uế, người làm điều gớm ghiếc và nói dối không hề được vào thành… Đêm không còn có nữa, và chúng sẽ không cần đến ánh sáng đèn hay ánh sáng mặt trời, vì Chúa là Đức Chúa Trời sẽ soi sáng cho; và chúng sẽ trị vì đời đời.” (Khải Huyền chương 21 – 22)

Từ lúc Kinh Thánh được sáng tác tới nay, nhà thờ đã đưa ra rất nhiều lời giải thích khác nhau cho nó. Nhưng đến bây giờ, nội dung Khải Huyền vẫn mập mờ khó hiểu. Phần giải thích trong quyển sách này là nội dung mà nhiều thân chủ kể lại dưới trạng thái nhập thần sâu; họ dường như nắm được đáp án. Họ nhiều lần miêu tả Nước Trời là nơi của ánh sáng, họ tràn đầy niềm vui vì được đoàn tụ cùng Tạo Hóa, Nguồn. Lúc đó, họ đều thành sinh mệnh ánh sáng, hơn nữa cũng không muốn trở lại hình thể vật lý ở Trái Đất này.

Đây giải thích một vài hàm ý trong Kinh Thánh, vậy còn lời tiên tri liên quan tới Trái Đất mới? Một lần nữa, đáp án dường như được truyền đến thông qua nhiều thân chủ của tôi trong quá trình thôi miên, mà sau khi chỉnh lý tư liệu trong sách, tôi mới phát giác nó cực kỳ tương tự với cách nói của Thánh Kinh. Chúng ta đều nói về cùng một chuyện. Tác giả của Khài Huyền, John, sử dụng lời lẽ và từ ngữ ở thời đại của mình, viết vào trong sách những gì ông ta thấy. Ngày nay cũng là như vậy, thân chủ của tôi phải sử dụng từ ngữ mà họ quen thuộc. Tôi bởi vậy sáng tỏ. Cái chúng ta thấy chỉ là một phần nhỏ của thế giới mới sắp đến, nhưng đó đã là những miêu tả tốt nhất mà họ có có thể làm ra. Dù gì đi nữa, nó ít nhất cũng có thể giúp chúng ta nhìn thoáng qua khung cảnh hoàn mỹ và tuyệt diệu đó.

Trong quá trình làm việc, tôi nhiều lần được nghe rằng mọi thứ đều tạo thành từ năng lượng, hình thể và hình thức chỉ do tần số và rung động quyết định. Năng lượng mãi mãi không mất đi, nó chỉ thay đổi hình thức. Tôi cũng được cho biết, bản thân Trái Đất đang thay đổi rung động và tần số của cô ấy, và đang chuẩn bị thăng tới một chiều kích mới. Từ trước tới giờ vẫn luôn có vô số chiều kích ở xung quanh chúng ta, chỉ là chúng ta không thể nhìn thấy —— vì chúng rung động nhanh hơn nên vô hình đối với mắt người, điều này cũng không ảnh hưởng đến sự tồn tại của chúng.

Trong sách The Custodians, tôi có giải thích ET làm thế nào sử dụng điểm này để nương theo đó mà nâng cao hoặc hạ thấp tần số rung động tàu vũ trụ của họ để tiến hành du hành thời không.

Thỉnh thoảng, chúng ta sẽ qua lại các chiều kích khác dưới tình trạng không hề phát giác. Tôi từng thảo luận đề tài này trong Legend of Starcrash. Cho nên thực tế ở quá khứ tôi cũng đã chạm đến chủ đề này, nhưng lúc ấy vẫn chưa hiểu được hoàn chỉnh ý nghĩa của nó, cho đến khi tôi bắt đầu nhận được càng ngày càng nhiều thông tin về nó.

“Họ” mong muốn chúng ta biết được nhiều hơn, vì Trái Đất mới đã sắp đến. Nó sẽ là một sự kiện trọng đại. Tất nhiên, thậm chí ở trong Kinh Thánh, nó cũng được miêu tả là “gần” đến. Mà hiện tại khi thế giới chuẩn bị chuyển vào chiều kích mới, quả thật chúng ta cũng có thể thấy nó sinh ra một vài ảnh hưởng ở xung quanh mình.

“Họ” từng nói, khi tần số và rung động tăng lên, chúng ta sẽ càng ngày càng chú ý tới ảnh hưởng mà thân thể phải chịu. Có nhiều người trong chúng ta có thể cảm thấy có gì đó đang xảy ra trên một tầng thứ khác của sinh mệnh mình. Để thích ứng với biến hóa vi tế đang xảy ra, thân thể chúng ta cũng phải có thay đổi. Một số triệu chứng vật lý khiến người ta khó chịu và lo lắng. “Bạn sẽ thấy và chú ý tới, khi tần số của hành tinh tiếp tục nâng cao vào những hạng mục rung động của nó, bạn sẽ ít gặp khó khăn với những triệu chứng ách tắc năng lượng.”

Rất nhiều thân chủ của tôi được cho biết họ phải thay đổi thói quen ăn uống để thích ứng với thế giới mới. Thân thể chúng ta phải thay đổi để nhẹ hơn, đây nghĩa là loại bỏ thứ ăn nặng. Trong buổi thôi miên trị liệu, các thân chủ nhiều lần được khuyên bảo ngừng ăn thịt (nhất là thịt bò và thịt heo), chủ yếu là vì trong thức ăn của những con vật đó có chứa chất phụ gia và chất hóa học. Họ nói những chất hóa học và thành phần nhân tạo đó sẽ tích tụ trong các cơ quan của chúng ta đến tận sáu tháng, rất khó lọc và tiêu trừ chúng ra khỏi thân thể. Chúng tôi cũng đặc biệt được nhắc nhở tránh ăn protein động vật và đồ chiên, vì chúng có tác dụng kích động thân thể. “Sau nhiều năm ăn uống không đúng cách, chúng sẽ làm hệ thống thân thể bạn chuyển biến xấu. Chúng tôi không phải phê phán, nhưng thân thể là được xây dựng như một phương tiện giao thông loại hình xác định. Nếu môi trường của thân thể nhân loại bị ô nhiễm bởi sự đậm đặc và độc tố, thân thể sẽ không thể thăng vào tần số đến thế giới chiều kích cao hơn.”

Tất nhiên, nếu bạn có thể may mắn tìm được thịt hữu cơ không chứa độc tố, thì sẽ tương đối an toàn. Họ nói thịt gà và cá khá tốt, vì dễ tiêu hóa hơn, nhưng tốt nhất là rau củ quả “sống”. Đây chứng tỏ ăn sống những thứ đó tốt hơn nấu chín. Chúng tôi cũng được nhắc nhở phải ăn ít đường, uống nhiều nước thuần khiết và nước trái cây không thêm đường. Cuối cùng, khi tần số và rung động liên tục tăng lên, chúng ta sẽ thích ứng với thức ăn lỏng. Thân thể phải trở nên càng nhẹ hơn mới có thể thăng lên. “Lúc năng lượng trên hành tinh tiếp tục tăng lên và càng tinh khiết hóa, thân thể bạn cần chuyển đổi theo.” Tất nhiên không có cái gì trong này là mới. Nhiều năm qua chúng ta cũng đã nghe về những sự thật có liên quan tới dinh dưỡng đó, nhưng lúc mọi thứ bắt đầu thay đổi, chúng ta càng cần phải chú ý đến thức ăn của mình hơn.

Năm 2001, để khiến tôi thay đổi thức ăn và cách sống, “Họ” mạnh mẽ can dự thu hút sự chú ý của tôi. Lúc tiến hành thôi miên —— không hề cường điệu —— họ quả thật đã dùng cách la hét để biểu đạt quan điểm của mình. Năm ấy, lúc tôi ở Florida, thân thể rất khó chịu vì thiếu nước, “họ” quở tôi, cũng muốn tôi ngừng uống “đồ uống tiêu chuẩn” của mình —— “Pepsi” mà tôi mê uống suốt nhiều năm. Họ hoàn toàn thay đổi và cải thiện thói quen ăn uống của tôi. Tới năm 2002, thân thể tôi đã làm sạch được rất nhiều độc tố, tôi cũng có thể cảm nhận được sự khác biệt giữa trước và sau. Qua mấy tháng, thân thể tôi mới xem như “đã khử độc”.

Chỉ cần có cơ hội, họ sẽ khiến tôi biết họ vẫn đang giám sát tôi. Khi thấy tôi lại lặng lẽ trở về quán tính cũ, bọn họ khó mà không quở trách. Một lần thôi miên tiến hành ở Anh quốc, họ nói “Để hiểu được năng lượng mới mà bạn sẽ làm việc, thân thể đã được dạy làm thế nào xử lý với chúng. Chớ quên, một số năng lượng ngoài đó sẽ không làm việc với bạn, nhưng ở giai đoạn hiện tại, có lẽ những năng lượng đó vẫn chưa bị bỏ qua hay đẩy ra khỏi bạn. Bởi vì chúng không quen thuộc với bạn, bạn đang nghĩ “Chúng không đúng” Nhưng chúng là bị thu hút đến chỗ bạn, và bạn hỏi “Chúng là gì?” Trên thực tế, chúng là năng lượng mới. Có lẽ chúng đang một lần nữa điều chỉnh thân thể bạn, tiêu trừ độc tố trong cơ thể bạn. Đặc biệt là thận của bạn sắp làm việc cùng năng lượng không thể tiếp nhận trong quá khứ. Chỉ cần chấp nhận đó là quá trình tự làm sạch và nó sẽ xảy ra.”

Họ tiếp đó nói với tôi một phương pháp để năng lượng hóa nước mà chúng ta uống, có thể giúp thanh lọc. “Nước, thân thể bạn có bảy mươi phần trăm là nước, Trái Đất cũng có bảy mươi phần trăm là nước, cho nên tầm quan trọng của nước quả thật khó có thể tưởng tượng. Cũng bởi vậy, nước bạn uống vào thân thể có sự cộng hưởng vô cùng quan trọng. Khi bạn uống nước, dùng tri thức bạn có để năng lượng hóa nước uống.

Đem tri thức truyền vào. Thành dạng xoắn ốc tiến vào. Tưởng tượng nước đang xoay tròn, sinh ra lốc xoáy theo hướng cùng chiều kim đồng hồ và ngược chiều kim đồng hồ. Hình thành key tích cực và tiêu cực. Bạn phải làm nó chuyển động, khiến nó thoát khỏi cân bằng. Tưởng tượng có một năng lượng tiến vào trong nước, năng lượng này xoay tròn và hình thành dòng xoáy. Đây là điều bạn cần làm. Sau đó tư tưởng sẽ năng lượng hóa nước, rồi tái dẫn nhập năng lượng sự sống trở vào trong nước —— thứ nhận lãnh năng lượng sự sống của hành tinh.”

“Mọi chất lỏng trên Trái Đất —— dù là đá hay dịch lỏng thì cũng đều là chất lỏng vận động nhanh hơn hoặc chậm hơn. Mỗi sự vật đều có cộng hưởng và ký ức đối với bản thân. Nhân loại đã mất đi cộng hưởng và ký ức đối với bản chất của mình, nhưng nước có thể tái năng lượng hóa, đem khuôn khổ hình thức tư tưởng nhân loại tiến hành trở vào lại và có trợ giúp đối với sự cộng hưởng của nó. Bạn phải nhớ kỹ, một chai nước đã rót vào năng lượng chỉ có thể duy trì hiệu quả vài tiếng. Bạn có lẽ sẽ cần một lần nữa dẫn nhập năng lượng. Trước khi uống bất kỳ chất lỏng nào, bạn cũng có thể tiến hành trình tự đồng dạng; cũng có thể xử lý như vậy với đồ ăn, đồ ăn chỉ là chất lỏng vận động chậm. Đây sẽ trợ giúp thân thể, đồng thời giúp tinh lọc và sáng tạo một nơi gọi là “thanh minh” bên trong khuôn khổ tư tưởng tâm trí của bạn, bởi vì các bạn đã đánh mất một phần thanh minh. Vận dụng kỹ thuật này, thanh minh sẽ khôi phục.”

Dưới đây là một email giấu tên mà tôi nhận được:

Thời gian trên thực tế đang tăng tốc (hoặc đang sụp đổ). Mấy ngàn năm nay, cộng hưởng Schumann hay mạch xung (nhịp tim) Trái Đất đều là 7,83 chu kỳ/giây. Quân đội vẫn sử dụng nó như một tần số mức độ tham khảo. Nhưng từ năm 1980 trở lại, cộng hưởng này đã từ từ tăng lên. Hiện tại nó đã vượt quá 12 chu kỳ/giây! Điều này có nghĩa là thời gian một ngày của chúng ta thiếu đi 16 tiếng, chứ không phải 24 tiếng nguyên bản.

Thời gian tăng tốc và ngắn lại —— chính là một trong những dấu hiệu của việc tần số và rung động tăng lên.

Thân chủ: Bắt đầu từ năm 2003, có một năng lượng chảy vào, thúc đẩy Trái Đất. Sẽ có sự phân tách lớn hơn giữa những người ở lại và những người đi tới Trái Đất mới, kết quả sẽ là một rung động cao hơn gia tăng trên Trái Đất. Điều này đang ảnh hưởng tới cả vũ trụ. Đây không chỉ là chuyện của Trái Đất. Đây là chuyện của thiên hà.

* * *

Thông tin thêm về cách mà cơ thể và toàn thế giới chúng ta sẽ trải qua quá trình chuyển đổi chiều kích mà không bị những người không thực hiện chuyển đổi hoặc thay đổi xung quanh phát hiện:

“Cơ thể chúng ta và mọi thứ xung quanh chúng ta đang gia tăng tốc độ rung động của chúng đồng thời điều chỉnh theo tần số mới. Mỗi tế bào của cơ thể bắt đầu rung động với tốc độ nhanh đến mức nó biến thành ánh sáng. Khi điều này bắt đầu, thân nhiệt tăng và cơ thể bắt đầu hừng sáng. Khi mỗi tế bào rung động ở tốc độ rất cao, bạn sẽ biến mất khỏi tầm nhìn bình thường và di chuyển vào một thực tại chiều kích cao hơn. Điều này là do cơ thể đã di chuyển vào trong một rung động vượt lên 3D và hiện đang rung động ở một tầng thứ chiều kích cao hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không trải qua quá trình tử vong, vì bạn sau đó sẽ có một Thân Thể Ánh Sáng. Bạn sẽ không lão hóa, và sẽ bước vào thực tại chiều kích tiếp theo. Sau đó, bạn có thể truy cập vào giai đoạn tiếp theo của tiến hóa tâm linh.”

“Họ” nhấn mạnh chuyện này từng xảy ra với một số cá nhân và các nhóm nhỏ xuyên suốt trong thời gian. Nhưng điều làm cho nó trở nên độc đáo hiện giờ, đó là lần đầu tiên toàn bộ hành tinh sẽ chuyển sang một chiều kích khác. Đây sẽ là Trái Đất mới và thế giới mới. Điều này được mô tả trong Kinh thánh như thiên đường mới và Trái Đất mới.

Những người chưa sẵn sàng sẽ bị bỏ lại (như trong Kinh thánh) để tiếp tục sống trong nghiệp của mình. Họ thậm chí sẽ không nhận thức được bất cứ điều gì đã xảy ra.

Những người chưa giác ngộ sẽ phải trở về một hành tinh đậm đặc hơn vẫn còn dính đến tiêu cực, để làm xong nghiệp còn lại của mình. Họ sẽ không được phép đến “Trái Đất mới” vì rung động của họ sẽ không phù hợp.

* * *

Cách đây vài năm, tôi đã tham dự hội thảo với Annie Kirkwood —— tác giả của Mary’s Message to the World. Cô ấy nói về một viễn cảnh mà có vẻ là miêu tả sự tiến hóa của Trái Đất mới. Cô ấy nhìn thấy Trái Đất từ bên ngoài không gian, sau đó nó bắt đầu trông giống như hai Trái Đất, cái này chồng lên cái kia. Có rất ít đường sáng lóe lên đi giữa cả hai Trái Đất. Rồi khi nhìn vào, cô ấy thấy nó bắt đầu tách ra —— theo cách tế bào phân chia để tạo ra tế bào khác. Mỗi Trái Đất đi theo một hướng khác nhau. Trên một Trái Đất này, cô ấy và những người khác đang hét lên, “Vâng, vâng, nó thực sự đã xảy ra! Chúng ta đã làm được! Chúng ta thực sự là một Trái Đất mới!” Và trên Trái Đất kia, cô ấy nghe tiếng chị gái mình: “Con nhỏ đó thật điên rồ! Nó đã ở ngoài đó nói với mọi người những thứ điên rồ kia. Và không có gì xảy ra hết cả! Nó chết rồi!” Cho nên, có vẻ như khi sự kiện cuối cùng xảy ra, sẽ có một số người thậm chí còn không biết cái gì đã xảy ra. Đây sẽ là sự chia tách những người đi cùng Trái Đất mới và những người bị bỏ lại đằng sau trên Trái Đất cũ vẫn chìm ngập trong tiêu cực.

* * *

Dưới đây là một số thông tin từ các thân chủ khác nhau về Trái Đất mới: Thực thể nói qua V có giọng nói trầm, nghiêm trang:

V: Toàn bộ ý tưởng là, chúng ta phải làm cho mọi người mở rộng một chút. Chúng ta phải nâng mức độ này lên một chút. Khi chúng ta làm thế, chúng ta có thể tạo ra thay đổi đó, làm nó dễ dàng hơn đối với họ. Những người mà chúng ta không thể thay đổi sẽ bị bỏ lại phía sau. Thật đáng sợ. Nhưng chúng ta không có khả năng làm cho họ thấy.

Chúng ta không có khả năng làm cho họ yêu thương.

D: Những người khác, những người mà sẽ thay đổi, thì sẽ đi vào một thế giới khác?

Trái Đất khác?

V: Giống như nó sẽ mở rộng vào một chiều kích khác. Để tôi xem làm thế nào giải thích điều này với bạn. Giống như một sự nâng lên, nếu bạn có thể hiểu, giống như chúng ta sẽ thăng vào trong một rung động khác. Họ sẽ có khả năng nhìn thấy điều đang xảy ra, nhưng chúng ta không thể giúp họ nữa.

D: Giống như một sự chia tách? Giống như hai Trái Đất, đó là những gì bạn muốn nói?

V: Ồ không, không. Đó là thay đổi chiều kích. Chúng ta sẽ đi từ đây đến đây. Những người không thể thay đổi sẽ bị bỏ lại.

D: Khi chúng ta tiến vào chiều kích khác, nó sẽ là một Trái Đất vật lý?

V: Sẽ giống như bây giờ.

D: Đó là ý của tôi bởi vì có hai Trái Đất.

V: Vâng, vâng. Nhưng họ sẽ không nhận thức được chúng ta. Thượng Đế cứu giúp họ, Thượng Đế cứu giúp họ. Sẽ rất khủng khiếp đối với họ.

D: Họ sẽ không biết điều gì đã xảy ra?

V: Họ sẽ biết. Đó là toàn bộ ý tưởng. Họ sẽ biết, nhưng đã là quá muộn để họ thay đổi rung động của mình. Họ không thể thay đổi nó trong một giây. Họ phải thay đổi nó trong một khoảng thời gian. Chúng ta đã làm việc này trong một thời gian. Nó phải thẩm thấu vào và làm việc trên cơ thể của bạn, nó phải chậm rãi thay đổi và nâng cao rung động của bạn. Khi điều đó xảy ra, đã là quá muộn đối với họ, nhưng họ sẽ nhìn thấy nó. Họ sẽ chết, nhưng họ sẽ thấy nó và họ sẽ học hỏi từ đó.

D: Thế giới đó vẫn còn tồn tại, nhưng nó sẽ khác đi?

V: Không tốt lắm, không, không tốt lắm. Sẽ không còn nhiều người ở lại trong thế giới đó. Không nhiều.

D: Nhiều người sẽ chết đi lúc đó?

V: Vâng. Nhưng tôi nghĩ phần lớn cái chết của họ sẽ không đau đớn. Tôi nghĩ họ sẽ sống đủ lâu để thấy những gì đang xảy ra. Tôi nghĩ Thượng Đế sẽ miễn những đau thương khủng khiếp cho họ. Tôi cầu nguyện điều đó sẽ xảy ra.

D: Nhưng những người mà chuyển đổi vào rung động mới, với một thế giới vật lý tương tự….

V: (gián đoạn) Vâng, nhưng một số thậm chí sẽ không nhận thức được rằng họ đã thực hiện thay đổi. Một số thì có. Những người đã làm việc hướng tới nó thì sẽ biết.

D: Liệu họ có biết về những người bị bỏ lại phía sau?

V: Tôi không nghĩ thế. Sẽ có nhận thức về một sự thay đổi đã diễn ra. Tôi không chắc có phải là một nhận thức có ý thức hay không. Để tôi suy nghĩ về điều đó. (dừng) Chúng ta sẽ đi vào chiều kích đó và chúng ta sẽ biết. Dù một số sẽ không biết. Họ sẽ cảm thấy gì đó. Họ sẽ cảm thấy một sự khác biệt. Gần giống như một sự thanh sạch, rõ ràng. Một sự sắc nét, một sự khác biệt. Tôi biết nó là gì. Họ sẽ cảm thấy sự khác biệt. Họ sẽ cảm nhận được tình yêu.

D: Vậy là, ngay cả khi họ không làm việc hướng tới nó, họ cũng sẽ được mang đi cùng với nó.

V: Vâng, bởi vì họ đã sẵn sàng cho nó.

D: Và những người khác thì sẽ không….

V: Vâng.

D: Vậy họ bị bỏ lại trong tiêu cực? Bạn nói cả thế giới sẽ thay đổi vào thời điểm đó.

V: Vâng, những người có thể tiếp tục, có thể di chuyển vào đó, thì sẽ chuyển. Và những người không thể, thì sẽ không. Đó là điều khủng khiếp đối với họ.

D: Nó sẽ giống như hai thế giới.

V: Vâng, hai thế giới tồn tại đồng thời, nhưng không phải lúc nào cũng nhận thức được lẫn nhau.

D: Tôi biết khi ở trong chiều kích này, bạn không phải lúc nào cũng nhận thức được chiều kích kia. Nhưng thông điệp mà bạn muốn đưa qua là chúng ta nên lan truyền thông tin về tình yêu này trong khi còn có thể, để mang được càng nhiều người càng tốt.

V: Tình yêu là chìa khóa. Bởi vì Thượng Đế là tình yêu. Và tình yêu là Thượng Đế. Tình yêu là sức mạnh tối cao. Đó là những gì chúng ta cần cảm nhận trong cuộc sống của mình. Những gì chúng ta cần trao cho và cảm nhận lẫn nhau.

D: Vâng, tình yêu luôn là chìa khoá. Vì vậy, họ đang cố gắng nói với nhiều người, để có thể mang những người đó theo cùng. Đó là điều khẩn cấp.

V: Chỗ khẩn cấp chính là chúng ta đã hết thời gian. Chỉ là chuẩn bị. Hả, sao? Nói với cô ấy những gì?

Cô ấy đang lắng nghe ai đó. Có những tiếng lẩm bẩm, rồi giọng nói trầm trở lại.

V: Nói với bạn… đã sẵn sàng. Sẵn sàng cho sự thay đổi sắp tới. Ngay bây giờ. Sẵn sàng… Cô ấy không phải một phương tiện tốt. Cô ấy không làm điều này trước đây. Tôi không thể thông qua cô ấy truyền đạt cho bạn ý tưởng của mình. Tôi phải làm việc trên nó. Hãy làm sạch phương tiện này. Ồ, vâng! Ờ… ở đó. Cái đó tốt hơn.

D: Bạn muốn nói gì với tôi?

V: Phải giúp tất cả nhân loại. Hãy cho họ biết những gì sắp xảy ra. Thay đổi, chuyển đổi chiều kích. Những người có thể lắng nghe sẽ nghe bạn. Họ sẽ sẵn sàng cho sự thay đổi chiều kích đó. (Giọng cô ấy trở lại bình thường) Những người không thể, sẽ không chấp nhận nó theo bất cứ cách nào, do đó (cười) họ sẽ nghĩ rằng chúng ta điên. Nhưng những người khác, họ có thể không biết, nhưng nó sẽ thắp lên một tia lửa trong họ. Khi điều đó xảy ra, họ sẽ sẵn sàng và có thể thực hiện chuyển đổi đó. Họ có thể không biết nó đang đến, nhưng một cái gì đó bên trong sẽ sẵn sàng cho điều đó và họ sẽ có thể làm nó. Đó là những người không biết chuyển đổi sẽ đến, nhưng nếu chúng ta nói với họ, nó nằm lại bên trong họ. Sau đó, khi chuyển đổi xảy ra, nó sẽ xuất hiện và họ sẽ sẵn sàng cho nó.

D: Những người thực hiện sự chuyển đổi chúng ta, liệu chúng ta có tiếp tục sống cuộc sống của mình theo cái cách giống như hiện tại không?

V: Không, không, tốt hơn. Khác biệt. Lâu hơn.

D: Chúng ta sẽ tiếp tục cuộc sống vật lý?

V: Ồ, vật lý trong chiều kích đó, có. Nhưng vật lý trong chiều kích này, không. D: Ý của tôi là, nếu chúng ta thực hiện chuyển đổi, liệu chúng ta sẽ….

V: (gián đoạn) Ý bạn là, liệu bạn sẽ sống hay chết?

D: Chúng ta có tiếp tục sống giống như chúng ta biết hay không?

V: Vâng, một số thậm chí sẽ không nhận thức được. Bạn thấy đấy, điều nhỏ nhặt mà chúng ta gieo vào đầu họ, sẽ giúp họ thay đổi chiều kích mà thậm chí họ không biết nó. Nhưng họ sẽ biết có sự hủy diệt. Họ sẽ thấy sự hủy diệt. Họ sẽ thấy những gì đang diễn ra, họ sẽ thấy xác chết, nhưng họ sẽ không biết rằng họ đã thực hiện chuyển đổi đó. Họ sẽ không nhận thức được thực tế lý do họ không phải một cái xác nằm trong số đó là bởi vì họ đã thực hiện chuyển đổi, và sự biến động đó đã không ảnh hưởng đến họ.

D: Bạn nói gì đó về những thứ được đưa vào đầu. Ý của bạn là implant?

V: Không, không, không. Tôi muốn nói đến một hạt giống, một ý nghĩ. Họ không biết điều đó một cách có ý thức, nhưng bên trong, điều đó sẽ giúp họ. Nó giống như một tia lửa, khi thời điểm đến, tâm trí họ sẽ chấp nhận nó một cách tiềm thức, đã như vậy.

D: Tôi nghe rằng chúng ta sẽ sống lâu hơn?

V: Lâu hơn, tốt hơn. Học hỏi. Mọi thứ sẽ tốt hơn rất nhiều. Mọi người sẽ học hỏi nhiều hơn, sau một thời gian ngắn. Họ sẽ biết nhiều hơn. Họ sẽ nhận thức rõ hơn về mọi thứ. Phương thức của mọi thứ. Họ có thể không biết khi nào họ chuyển đổi, nhưng sau đó họ sẽ học về nó. Họ sẽ nhận ra cái gì đã xảy ra sau một thời gian.

D: Và những người không sẵn sàng sẽ bị bỏ lại trên Trái Đất kia.

V: Vâng, họ sẽ ra đi.

D: Nhiều người ở cả hai bên thậm chí sẽ không nhận thấy có điều gì đó kịch tính đã xảy ra.

V: Những người ở nơi khác biết. Họ sẽ chết. Nhưng họ sẽ biết vì đó là bài học họ đã học. Một khi họ chết, họ sẽ biết. Họ sẽ thấy chân tướng. Họ sẽ nhìn thấy cơ hội mà họ bỏ lỡ, nhưng họ sẽ học hỏi từ đó.

D: Tôi cũng được cho biết khi họ đầu thai —— nếu họ có sự tiêu cực, nghiệp, để trả —— họ sẽ không đến Trái Đất nữa vì Trái Đất sẽ thay đổi rất nhiều.

V: Họ sẽ không được phép trở lại đây cho đến khi họ làm chuyển đổi. Họ đã và đang thực hiện thay đổi.

D: Tôi đã nghe rằng họ sẽ đi đâu đó để giải quyết nghiệp của mình vì họ đã bỏ lỡ cơ hội.

V: Vâng. Một số. Và một số có thể được cho cơ hội trở lại. Nhưng đó sẽ là một thời gian, một thời gian rất lâu.

D: Nhưng trong thời gian chờ đợi, chúng ta sẽ tiếp tục học hỏi những điều mới mẻ và tiến bộ trong một thế giới hoàn toàn mới.

V: Một thế giới đẹp đến nhường nào! Một thế giới của ánh sáng và hòa bình. Nơi mọi người có thể chung sống và yêu thương nhau.

D: Nhưng nó vẫn sẽ là một thế giới vật lý với gia đình và nhà cửa của chúng ta như bây giờ.

V: Chỉ là một thế giới thông minh hơn. D: (Cười) Điều đó, tôi có thể hiểu.

Một thân chủ khác đang trải qua các triệu chứng vật lý không thể giải thích, mô tả cơ thể mới theo cách này:

S: Cô ấy đang khám phá nhiều hơn với cơ thể tương lai của mình. Nó thực sự chưa ổn định, nhưng nó ở đó. Cơ thể tương lai này lấy bản chất, hoặc một phần của cô ấy, kết hợp nó hoặc kéo nó lên, như thế cô ấy sẽ quen với cơ thể tương lai này.

D: Thân thể vật lý có thay đổi không?

S: Một số, vâng. Nó sẽ mạnh và trẻ hơn. Cơ thể hiện tại của cô ấy bây giờ, nó có thể được chữa lành và làm lại, nhưng cô ấy cần cơ thể tương lai. Nó sẽ nhẹ hơn. Có khả năng hơn. Cô ấy đang cảm thấy điều này ngay bây giờ, bản chất của cô ấy đã được sáp nhập với cơ thể tương lai và kéo lên.

D: Vậy cơ thể bây giờ của cô ấy sẽ được thay đổi?

S: Nó sẽ bị bỏ lại một cách căn bản. Nó sẽ được biến đổi và những phần không cần thiết sẽ bị bỏ đi.

D: Vậy không phải là để lại cơ thể này và đi vào cơ thể khác.

S: Một cách từ từ, cơ thể mới và cơ thể cũ phần lớn sẽ được sáp nhập với nhau.

Nhưng sẽ có những phần nhất định của cơ thể cũ mà không cần thiết, nên chúng sẽ bị bỏ lại. Nó sẽ tan rã.

Nó có thể sẽ từ từ đến mức chúng ta thậm chí không nhận thấy được sự khác biệt. Ngoại trừ các triệu chứng thể chất mà một số người đang trải qua khi cơ thể thực hiện các điều chỉnh. Tôi được cho biết thế hệ lớn tuổi hơn có thể nhận thức được có một cái gì đó đang xảy ra trong cơ thể mình. Tuy nhiên, không có gì phải lo lắng, vì đó là một quá trình tự nhiên hiện đang xảy ra với tất cả mọi người như một phần trong sự tiến hóa của Trái Đất mới.

Đây là một phần của một buổi dài hơn vào năm 2002, thân chủ có liên quan với

người ngoài hành tinh. Họ đã cung cấp thông tin về nhiều thứ, kể cả những gì họ có thể làm (hoặc được phép làm) để sửa chữa những thiệt hại mà nhân loại đã gây ra cho Trái Đất.

P: Họ đang chuyển tôi… đến tương lai. Họ đang di chuyển cơ thể của tôi. Ôi, Chúa tôi, tôi bị chóng mặt.

Tôi đưa ra những đề nghị làm dịu để cô ấy không có bất kỳ ảnh hưởng vật lý nào. Cô ấy bình tĩnh và ổn định. Cảm giác chuyển dịch tiêu tan. Trải nghiệm này cũng xảy ra cho các thân chủ khác mà tôi đã làm việc khi họ di chuyển quá nhanh qua thời gian và không gian.

D: Họ hiện tại cho bạn thấy cái gì?

P: Tất cả những gì tôi thấy là ánh sáng. Nó chỉ là một vụ nổ nhẹ nhàng của ánh sáng. Hành tinh này đang bị oanh tạc bằng một ánh sáng đặc biệt có màu sắc khác nhau. Và những màu sắc bất đồng này ảnh hưởng đến ý thức của con người theo những cách khác nhau, nhưng nó không chỉ ảnh hưởng đến con người. Nó ảnh hưởng đến thực vật, động vật, đá, nước và mọi thứ. Đó là một loại ánh sáng trắng xác định có các loại màu trong đó. Nó thay đổi, di chuyển và thấm vào lõi của hành tinh. Tôi thấy nó đến từ lõi của hành tinh. Họ bắn nó xuống từ —— tôi đoán —— các tàu vũ trụ; nó chạm vào lõi của hành tinh, bị dội lại từ lõi và ảnh hưởng đến mọi thứ đi từ trong ra ngoài. Nếu bạn đang đứng trên hành tinh, bạn sẽ cảm nhận được năng lượng xuyên qua chân đi ra đỉnh đầu bạn.

D: Trái ngược lại với những gì nó thường làm.

P: Điều này khác. Nó từ tàu vũ trụ đến lõi hành tinh, sau đó nó nảy trở lại. Nó ảnh hưởng đến toàn bộ hành tinh. Họ không muốn chúng ta thổi bay mình lên.

D: Đây có phải là chuyện đang xảy ra năm 2002, hay nó sẽ xảy ra trong tương lai?

P: Đây là tương lai. Họ sẽ làm điều đó! Liên kết hành tinh để tránh bất cứ điều xấu gì xảy ra. Năm 2006.

D: 2006. Thời điểm này hành tinh sẽ lệch khỏi liên kết?

P: Vâng, vâng. Ồ, có nhiều người trên hành tinh đang cầu nguyện, nhưng không đủ vì đã quá rối loạn. Nó sẽ thoát khỏi quỹ đạo của mình. Điều này ảnh hưởng đến phần còn lại của vũ trụ. Do đó, khi họ hướng những năng lượng kia tới lõi hành tinh, nó sẽ trở lên lại, điều này sẽ sửa lại sự liên kết. Và khi nó chỉnh sửa sự liên kết, nó cũng sẽ điều chỉnh nhiều thứ khác trên hành tinh. Nó sẽ có ích đối với lũ lụt, hạn hán… những thứ mà con người đã mang lên hành tinh này. Sẽ không có sự hủy diệt của hành tinh. Hội đồng bảo đảm điều đó sẽ không xảy ra. Những sinh mệnh xuống ở trên hành tinh này quan sát, họ biết những gì đang xảy ra, họ biết ai đang làm việc đó và họ có thể tác động đến những người đó. Không phải chúng tôi không thể can thiệp, là chúng tôi không được phép can thiệp.

D: Bởi vì có một số điều bạn không thể làm.

P: Đúng vậy, nhưng chúng tôi có thể quan sát. Và chúng tôi biết ai đang làm việc đó.

D: Nhưng bất cứ khi nào hành tinh đi đến ngưỡng mà nhân loại đã phá hoại nó quá nhiều, đó là lúc bạn có thể giúp đỡ?

P: Đó là lúc chúng tôi sẽ gửi những… Tôi thấy nhiều ánh sáng đa sắc. Nó giống như những trục năng lượng đa sắc đang được bắn xuống vào trong lõi của hành tinh. Sau đó chúng bật ra lại và tác động đến toàn bộ hành tinh, nó sẽ giữ hành tinh ở trong sự liên kết.

D: Điều này được thực hiện bởi nhiều con tàu?

P: Đó là một liên minh. Tôi thấy rất nhiều. Tôi thấy các tầng thứ hoặc cấp độ khác nhau của những sinh mệnh đang ảnh hưởng đến hành tinh. Chúng tôi đang tham gia vào đó. Có rất nhiều, nhiều sinh mệnh.

D: Vậy đó là một công việc lớn.

P: Một liên minh. Vâng vâng.

D: Nhưng bắn thứ gì đó vào lõi hành tinh sẽ không nguy hiểm chứ. Trước kia không phải đã có sai lầm xảy ra sao?

Tôi nghĩ đến sự hủy diệt của Atlantis, phần nào là do các nhà khoa học tập trung năng lượng từ những tinh thể khổng lồ hướng xuống tâm Trái Đất. Quá nhiều năng lượng đã được tạo ra, góp phần vào các trận động đất và sóng triều khổng lồ.

P: Đây không phải điều bạn nghĩ. Đây là năng lượng ánh sáng thuần khiết. Và tác động duy nhất đối với hành tinh là tốt. Nó sẽ không làm hại hành tinh.

D: Tôi nghĩ về những gì đã được làm ở Atlantis.

P: Đây không phải là chuyện tương tự. Thật khó để tôi giải thích. Điều này được thực hiện trên một cấp độ linh hồn. Nó giống như năng lượng thần thánh tinh khiết. Nó không phải là năng lượng ở Atlantis. Năng lượng ở Atlantis được làm thông qua năng lượng nguyên tử. Còn đây là năng lượng mà sự thần thánh đã tạo ra, được làm thông qua ánh sáng. Nó không được làm thông qua việc phân chia cấu trúc phân tử. Đây là cái chúng tôi đã tạo ra, chúng tôi gửi nó từ Nguồn. Bất cứ thứ gì đến từ Nguồn đều tốt và nó sẽ không làm hại hành tinh này. Nó sẽ làm những gì chúng tôi muốn nó làm. Và chúng tôi đã được phép làm điều này. Đó là vì hành tinh này dẫn đến hành động mà chúng tôi đang thực hiện. Nó là cần thiết.

D: Đây không phải một sự can thiệp?

P: Không! Chúng tôi không thể can thiệp những người ở đây. Chúng tôi không thể xuống dùng vũ lực và nói cho họ biết phải làm cái gì. Nhưng chúng tôi có thể mang tàu vũ trụ của mình nhắm năng lượng này vào lõi của Trái Đất. Chúng tôi có thể làm những việc như thế. Điều này thực sự trên một cấp độ linh hồn. Do đó, chúng tôi không can thiệp vào cấu trúc nghiệp của người ở đây. Mọi người ở đây đều có mục đích của nghiệp quả, chúng tôi không can thiệp vào điều đó. Chúng tôi không được phép. Chúng tôi không làm điều đó.

D: Những người trên Trái Đất có thấy điều này khi nó xảy ra không?

P: Họ cảm thấy nó. Nói cách khác, họ sẽ đi qua quá trình chuyển đổi. Họ sẽ không nhận ra những gì đã xảy ra với mình. Một số người sẽ nhận ra. Những người nhạy cảm sẽ biết có chuyện xảy ra. Nhưng nhiều người trên hành tinh này sẽ tiếp tục cuộc sống bình thường của họ, họ sẽ được nâng lên, họ sẽ được thay đổi và Trái Đất sẽ được thay đổi. Đá và nước, chúng vẫn sẽ tồn tại vì chúng tôi không tác động đến khuôn mẫu nghiệp quả. Chúng tôi không thể làm điều đó. Chúng tôi đang làm việc này trên cấp độ linh hồn, nhưng nó không ảnh hưởng đến việc không thể làm điều đó. Chúng tôi đang thực hiện điều này trên cấp độ linh hồn, nhưng nó không ảnh hưởng đến cuộc sống Trái Đất của họ cho đến khi các khuôn mẫu nghiệp quả đi. Chúng tôi không quấy nhiễu nó.

D: Nhưng Trái Đất phải đi đến một ngưỡng nhất định trước khi bạn được phép làm việc này.

P: 2006. Nó đang trở nên tồi tệ. Nó rất, rất xấu ngay lúc này. Nếu nó được phép tiếp tục, không khí sẽ gây hại cho rất nhiều người. Lý do chúng tôi can dự là, có những người trong các hiện thân vật lý của họ hít thở bầu khí quyển với tất cả sự ô nhiễm này và nó đang thay đổi di sản di truyền của họ. Chúng tôi không thể và sẽ không để điều đó xảy ra! Chúng tôi đã cho người trên hành tinh này di sản di truyền của họ. Và bây giờ họ đã làm rối tung nước uống, thực phẩm, hành tinh của họ. Mọi thứ ở đây đều bị ô nhiễm. Con người đã phá hủy di sản di truyền của mình, chúng tôi sẽ sửa chữa nó bởi vì họ sẽ không thể quẩy tung thử nghiệm của chúng tôi! Đây là một thử nghiệm thần thánh và họ không thể làm hỏng nó. Chúng tôi sẽ thay đổi nó.

Để tìm hiểu thêm về thử nghiệm lớn mà nhân loại đã tham gia từ lúc nó bắt đầu, hãy xem sách Keepers of the Garden và The Custodians của tôi.

P: Chúng tôi phải làm việc này. Cả hành tinh đã bị phá hủy nhiều lần. Bạn biết về Atlantis; đã có nhiều vụ nổ, lũ lụt. Chúng tôi không thể cho phép điều đó xảy ra vào thời điểm này, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến phần còn lại của vũ trụ. Trái Đất đang ra khỏi liên kết một tí. Chúng tôi sẽ không chỉ liên kết lại hành tinh, mà còn giúp làm sạch và thanh tẩy cấu trúc di truyền của mọi thứ và mọi người trên hành tinh này. Điều này đã được đề ra, đã được đồng ý, và sẽ được thực hiện. Bởi vì nhân loại đã đi đến ngưỡng mà nó không kịp làm sạch trước khi nó phá hủy các kết cấu di truyền mà chúng tôi tạo ra.

D: Vậy nó chỉ được ra khỏi liên kết một tí trước khi ảnh hưởng đến cái khác…

P: Nó đã ảnh hưởng đến cái khác —— không chỉ các nền văn minh trong thế giới vật lý mà bạn biết, mà còn trên những cảnh giới cao hơn. Đó là lý do tại sao chúng tôi sẽ làm việc này.

Các vũ trụ khác nhau rất liên đới và liên kết với nhau, đến nỗi nếu sự hồi chuyển hoặc quỹ đạo của một cái bị xáo trộn, sẽ ảnh hưởng đến tất cả những vũ trụ khác. Trong trường hợp cực đoan, có thể khiến tất cả các vũ trụ sụp đổ và tự tan rã. Đây là một trong những lý do mà ET theo dõi hành tinh Trái Đất —— để phát hiện bất kỳ vấn đề nào gây ra bởi ảnh hưởng tiêu cực của chúng ta, cảnh báo các thiên hà và các vũ trụ khác để có thể bắt đầu có biện pháp đối phó. Họ phải biết phương hướng của Trái Đất như thế nào, như thế các vũ trụ, thiên hà và chiều kích còn lại mới có thể tự bảo vệ mình và tồn tại.

D: Tôi nghĩ nếu bạn đang có một dự án lớn như vậy trên Trái Đất, mọi người sẽ có thể nhìn thấy tất cả các con tàu.

P: Ồ, bạn là người Trái Đất điển hình! Không, bạn không thể nhìn thấy tàu của chúng tôi. Chúng tôi đang ở các chiều kích khác. Có nhiều mức rung động khác nhau. Bạn không thể nhìn thấy ánh sáng, nhưng nó có ở đó. Một lúc nào đó, các nhà khoa học của bạn sẽ có thể đo được loại năng lượng này. Tại một số điểm, các nhà khoa học sẽ có thể xác định rằng chúng tôi đang ở trong khí quyển, và họ sẽ nhìn thấy tàu của chúng tôi. Họ sẽ có máy móc và thiết bị để có thể xác định vị trí tàu chúng tôi. Nhưng họ không có công nghệ đó ngay lúc này bởi vì chúng tôi đã di chuyển qua màn che và chúng tôi đang ở trong —— chúng ta có thể gọi nó là —— một thế giới astral. Đó là một tầng thứ cao hơn, cũng là một tầng thứ tốt hơn. Mắt của bạn không thể nhìn thấy chúng, nhưng trong tương lai họ sẽ có máy móc có thể thấy được nó.

D: Nhưng họ sẽ biết một điều gì đó đang xảy ra với các tầng thứ năng lượng. Cái gì đó đang thay đổi.

P: Nó sẽ thay đổi, và con người sẽ thay đổi, nhưng họ sẽ không nhận thức được những gì đã xảy ra. Đó sẽ là một sự kiện lớn, nhưng họ sẽ không thể nhận thức nó ở cấp độ vật lý. Trên một cấp độ linh hồn, họ có thể kể ra; cấp độ tiềm thức họ sẽ biết; nhưng ở cấp độ ý thức thì không, bởi vì bạn đang nghĩ đến một năng lượng vật lý. Đây không phải là năng lượng vật lý, đây là năng lượng từ Thượng Đế. Đây là năng lượng linh hồn. Nó hoạt động trong một chiều kích khác hơn bạn đang nghĩ. Nó rất khác biệt.

D: Vậy mọi người sẽ cảm nhận được, nhưng họ sẽ không nhìn thấy nó. Họ chỉ biết có một cái gì đó đang xảy ra trong cơ thể mình.

P: Một số sẽ biết. Những người nhạy cảm sẽ biết có điều gì đó xảy ra, nhưng họ không biết cái gì. Và đó là điều chúng tôi muốn. Chúng tôi không muốn làm gián đoạn bất cứ điều gì.

D: Điều này sẽ ảnh hưởng thế nào đến cơ thể con người?

P: Nó sẽ ngăn chặn sự phân rã DNA vật chất di truyền trong cơ thể. Giống như tôi đã nói, di truyền đang trở nên hư hỏng và chúng ta không thể để điều đó xảy ra. Chúng ta không thể để toàn bộ chủng tộc nhân loại bị hư hại. Năng lượng sẽ thay đổi cơ cấu di truyền của con người để nó hoàn thiện hơn. Đó là điều chúng tôi thực sự muốn. Chúng tôi muốn con người trên hành tinh này hòa hợp hoàn hảo. Không chỉ với bản thân, mà còn với chúng tôi và phần còn lại của vũ trụ. Hiện tại họ vẫn chưa ở trong đó.

D: Vậy khi cấu trúc DNA thay đổi, cơ thể sẽ khác biệt như thế nào?

P: Khi DNA được thay đổi, cơ thể sẽ là cái mà nhiều thiên niên kỷ trước chúng ta muốn nó là. Chúng tôi đã cố gắng làm điều này ở Atlantis, nó đã thất bại! Lý do nó không thành công là vì năng lượng đã bị sử dụng theo cách tiêu cực bởi những sinh mệnh ở Atlantis. Chúng tôi đã cố mang một năng lượng nhiều nữ tính trở lại thời kỳ Atlantis, cái mà sẽ nâng cao và tạo ra một sự kết hợp giữa tính nam thần thánh và tính nữ thần thánh. Nó đã thất bại. Do đó, Trái Đất đã trải qua hàng trăm vạn năm phụ nữ bị thống trị và các năng lượng nữ tính bị đàn áp. Bây giờ, đây là thời gian mà cả hai sẽ bình đẳng. Các năng lượng tính nam và tính nữ thần thánh sẽ cùng tham gia, điều này sẽ làm thành một sinh mệnh hoàn hảo… như Đấng Christ.

Mọi người ở đây sẽ nhận thấy rằng họ có thể là một Đấng Christ hoàn hảo, khi những năng lượng này được cân bằng. Các nguồn năng lượng đã không được cân bằng; chúng đã mất cân bằng hàng ngàn năm nay. Đó là lý do tại sao có rất nhiều vấn đề trên hành tinh này. Vì vậy, khi cấu trúc DNA bị thay đổi, năng lượng thần thánh, nam/nữ, âm và dương, năng lượng của Thượng Đế có thể hợp nhập và sẽ có sự hoàn mỹ trên hành tinh này. Hoàn mỹ trong cơ thể. Và hành tinh này sẽ là một thứ mà chúng ta có thể cho phần còn lại của thế giới, phần còn lại của vũ trụ nhìn thấy.

Đó là thử nghiệm của chúng tôi, là những gì chúng tôi đã làm và nó đã thành công.

Ánh sáng đã thành công vì nó sẽ hoàn mỹ như điều chúng ta muốn trong hàng ngàn năm. Khi chúng tôi lần đầu tiên đến đây, nó đã là hoàn mỹ. Bạn có lẽ đã được cho biết điều này. Nó đã bị biến đổi. Bạn biết là thiên thạch đã đến, bệnh tật đã đến. Mọi thứ đều rối tung lên. Và nó sắp hoàn mỹ trở lại —— Đây là một phần của sự liên kết mà chúng ta sẽ làm cho nó hoàn mỹ trở lại. Và điều này hoàn toàn bình thường —— Đây là một phần của di truyền học, nhưng lý do đã xảy ra là: con người không cân bằng. Năng lượng thần thánh đã không được cân bằng trong tâm thức hoặc ngay cả trong tâm trí vật lý, nhưng tâm thức đi vào cơ thể hiển hiện một cách vật lý. Chúng đã ra khỏi sự liên kết. Điều này gây ra bệnh tật trong cơ thể. Khi vi khuẩn xâm nhập vào từ thiên thạch, các cơ thể lúc đó ở trong sự liên kết hoàn hảo hoàn toàn, nó sẽ không có vấn đề gì.

Bệnh tật không có ở đó. Nhưng cơ thể đã bắt đầu thay đổi khi nó va chạm, vì vậy chúng tôi không thể làm gì được.

Cô ấy đề cập đến một sự việc giống như trong cuốn Keepers of the Garden của tôi, cái giải thích rằng một thiên thạch đã đưa bệnh tật vào Trái Đất và làm hỏng thử nghiệm lớn khi những loài non trẻ vẫn đang phát triển. Điều này khiến hội đồng phụ trách phát triển cuộc sống trên Trái Đất rất buồn, vì họ biết thử nghiệm của mình về việc tạo ra một sinh mệnh nhân loại hoàn hảo sẽ không thể diễn ra trong hoàn cảnh thế này. Họ phải đưa ra quyết định hoặc ngừng thử nghiệm và bắt đầu lại từ đầu, hoặc cho phép con người tiếp tục phát triển mà biết rằng đó sẽ không bao giờ là giống loài hoàn hảo như dự định. Đã có quyết định rằng phải tốn rất nhiều thời gian và nỗ lực dành cho sự phát triển của con người, rằng họ nên được phép tiếp tục. Hy vọng có lẽ một thời gian nào đó trong tương lai, chủng loài này có thể phát triển thành một sinh mệnh nhân loại hoàn hảo không có bệnh tật. Đây là lý do chính cho việc các ET lấy mẫu và kiểm tra —— bị con người hiểu nhầm là tiêu cực. Họ đang quan tâm đến những ảnh hưởng đối với cơ thể con người do các chất gây ô nhiễm trong không khí và sự ô nhiễm hóa học trong thực phẩm của chúng ta gây ra. Họ đang cố gắng để thay đổi các ảnh hưởng của nó.

Các ET nói tiếp: “Chúng tôi muốn làm thí nghiệm. Chúng tôi không thể chỉ quăng hành tinh đi. Chúng tôi không thể để cho tất cả những dạng sống này, tất cả những linh hồn này bị biến đổi mãi mãi. Chúng tôi phải bước vào, chúng tôi đã đến đây từ thời đại này đến thời đại khác. Đây là đỉnh điểm của rất rất nhiều năm làm việc. Hàng triệu năm. Nó sẽ đến rất sớm, chúng tôi rất vui mừng bởi nhân loại đã đạt đến ngưỡng này, chỗ mà điều đó có thể được lần nữa mang ra trên hành tinh này. Như tôi đã nói, chúng tôi đã thử mang nó lại từ hàng ngàn năm về trước và thất bại, nhưng chúng tôi mong đợi lần này nó sẽ thành công. Nó đã bắt đầu thành công. Và chúng tôi rất hạnh phúc về điều đó.”

P: Như tôi đã nói, tất cả mọi người sẽ bị ảnh hưởng. Chỉ có những người sẽ nhạy cảm, những người sẽ nhận thấy rằng nó được thực hiện. Một số người sẽ không nhận ra trên cấp độ ý thức rằng nó đã được thực hiện. Nó đã được thực hiện trên một cấp độ linh hồn. Nếu bạn đặt họ vào trạng thái nhập thần như người này bây giờ, họ sẽ biết họ đã bị ảnh hưởng, họ cũng có thể giải thích cho bạn những gì nó đã làm đối với gen của họ. Nhưng trên cấp độ ý thức, họ không có một đầu mối nào. Họ không biết. Và đó là điều chúng tôi muốn.

D: Tôi nghĩ đến những người tiêu cực (kẻ giết người, hiếp dâm, những sinh mệnh thuộc loại đó) Họ có bị ảnh hưởng theo một cách khác không?

P: Mọi người đều bị ảnh hưởng. Họ sẽ biết trên cấp độ tiềm thức về những gì xảy ra.

Khi tiềm thức thay đổi, và trở nên nhận thức điều này, và được kích hoạt, vâng.

D: Họ vẫn có nghiệp.

P: Điều này cũng sẽ bị ảnh hưởng, bởi vì hành tinh này trong tương lai sẽ không có nghiệp. Đó là thứ sẽ không được phép ở đây. Nó sẽ là một hành tinh của Ánh sáng và Hòa bình, và sẽ là thử nghiệm lớn đã thành công của chúng ta.

D: Tôi được cho biết đây là lý do tại sao nhiều người trong vũ trụ đang theo dõi. P: Vâng, đúng vậy. Chúng tôi ở đây để làm điều đó. Và nó sẽ được an toàn.

* * *

Một phần của phiên với Phil và Ann (được báo cáo trong Chương 22) có thể nói về cùng một loại sức mạnh, hoặc có thể đề cập đến cái gì đó khác.

Ann: Có một nguồn năng lượng bao quanh hành tinh này. Khi bạn nhìn thấy sắc của cái bạn gọi là màu “đỏ”, đó là lúc bạn biết rằng thay đổi đã diễn ra.

D: Màu đỏ sẽ xuất hiện ở đâu?

A: Nó sẽ được bắn chùm từ hành tinh của bạn đến những Mặt Trời phổ quát khác.

Bạn sẽ thấy năng lượng tăng lên.

D: Chúng ta sẽ thấy điều này rõ ràng?

A: Có một khuôn mẫu xung quanh hành tinh bạn ngay lúc này mà đang được tái cấu trúc, cái trên thực tế sẽ làm thay đổi thị giác thực tế của năng lượng phát ra từ hành tinh này. Và nó sẽ là một màu sắc bạn gọi là “đỏ”.

D: Ý bạn là giống như Bắc cực quang?

A: Đúng.

D: Và chúng ta sẽ bắt đầu thấy sự bắn chùm ra ngoài vũ trụ này ở những nơi mà nó bình thường không xuất hiện?

A: Đúng. Nó sẽ là năng lượng tương đương với các động mạch trong cơ thể của chính bạn. Bạn nhìn thấy các cơ quan có nhiều động mạch chứa máu, cái duy trì theo một hướng bằng cách vận chuyển chất dinh dưỡng, và cũng bằng cách loại bỏ các sản phẩm phụ. Đó là một chức năng hai-chiều theo cách này. Hành tinh này đã luôn luôn có hiệu ứng đó trong một số chức năng nhất định. Tuy nhiên bây giờ, khả năng các bạn trên hành tinh này sẽ có thể nhận thức nó một cách vật lý. Và tầng thứ trao đổi của chính nó sẽ được nâng lên một mức độ cao hơn. Đây chỉ là cách mà bạn sẽ có thể tham gia chặt chẽ hơn với phần còn lại của vũ trụ.

D: Vậy, ánh quang bạn đang nói đến này, có nghĩa là mức năng lượng của hành tinh đang thay đổi?

A: Đúng.

D: Và khi chúng ta thấy nó bắt đầu xuất hiện, chúng ta biết rằng những thay đổi đang diễn ra?

A: Đúng. Bạn có cái gọi là “những điểm nóng”, cái mà thực sự đang tỏa ra một màu xanh lam trong bảng màu của bạn.

D: Điều đó không hiển thị cho chúng tôi thấy?

A: Vâng, đúng vậy. Đó là trên vỏ Trái Đất của bạn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy nó bật lên khỏi lớp vỏ.

D: Bạn không nói về màu sắc của bầu trời?

A: Không, tôi đang nói về trường năng lượng. Từ một khoảng cách xa, từ kính thiên văn Hubble của bạn hoặc từ bất kỳ điểm thuận lợi nào bên trên bầu khí quyển của bạn, sẽ thấy có những tia này đang mở rộng ra ngoài từ hành tinh của bạn theo nhiều hướng khác nhau. Những thứ này sẽ không có trong tính chất của một ánh quang tổng quát lan tỏa, nhưng sẽ thấy có đường kính và hướng. Đó là một kết nối đơn.

D: Đây sẽ tương tự như cách Mặt Trời bắn ra tia?

A: Không. Không phải theo nghĩa đó, vì trong phát thải S của Mặt Trời chúng tôi không nói “đồng hình” S tuy nhiên nó chung chung. Trong đó nó là trên tất cả cùng một lúc. Đây có lẽ sẽ thiên về dọc theo những đường S hơn, nếu bạn có thể tưởng tượng cái mà bạn gọi là “quả bóng disco”, trong thuật ngữ của bạn, nó phát ra những chùm ánh sáng đơn theo nhiều hướng khác nhau. Chúng là những chùm cá thể, không phải là một cấu trúc tổng thể chung của ánh sáng.

D: Vậy bây giờ chúng xuất hiện màu xanh từ kính thiên văn Hubble, và chúng sẽ bắt đầu xuất hiện màu đỏ?

A: Sẽ có một sự chuyển đổi của một vài màu sắc trên phổ của bạn, cái là rất hạn chế đối với thị lực của các bạn. Bạn sẽ có thể nhìn thấy quang phổ với màu sắc cuối cùng của màu đỏ trong vòng hai mươi hai năm. Nó sẽ là một cảm giác của những gì bạn gọi là một “sắc”.

D: Đây cũng là thời gian để kích hoạt DNA. (Tham khảo Chương 22) A: Đúng. Đó là tất cả cùng nhau. Nó đồng thời.

Harriet: Điều gì sẽ xảy ra cho ai đó có lẽ đi qua sự phát thải này trên hành tinh chúng ta? Nó có làm gì sinh mệnh vật lý của họ không?

A: Bạn làm bây giờ.

D: Vậy, nó giống như đi xuyên qua chiều kích. Họ nói chúng ta đi vào và ra khỏi chúng mà không biết điều đó.

A: Bạn đang sống trong các chiều kích hiện tại.

D: Và cũng giống như chúng ta đi vào và ra khỏi chúng, mà không nhận thức được điều gì đang xảy ra.

* * *

Thêm từ một thân chủ khác ở Úc:

C: Nó giống như một chiếc xe. Hãy tưởng tượng một chiếc xe có thân thể cũ. Nó chỉ là một chiếc xe cũ mà bạn trước giờ vẫn dùng. Sau đó bạn đặt một động cơ mới vào trong đó. Và đột nhiên chiếc xe bắt đầu khác đi, mặc dù nó trông vẫn vậy. Sau đó bạn có một động cơ khác, và bạn thay thế nó. Chiếc xe tiếp tục trở nên nhanh hơn, sáng hơn, thông minh hơn. Và trước khi bạn nhận thức về điều đó, chiếc xe đang làm những điều tốt như vậy, cơ thể bắt đầu thay đổi. Nó giống như năng lượng của động cơ mới bắt đầu cải tổ cơ thể. Và trước khi bạn nhận thức điều đó, nó đã trở thành một chiếc xe thể thao. Một chiếc xe đẹp, sáng và hấp dẫn. Đó là những gì về điều này. Năng lượng đang đến có khả năng biến đổi chiếc xe. Nó sẽ bắt đầu khác đi. Nó sẽ trông khác. Nó sẽ trông… ôi, trẻ hơn đến với tâm trí. Nó sẽ trông thông minh hơn và trẻ hơn. Các tế bào của cơ thể, rung động của cơ thể đang thay đổi, phù hợp với rung động của năng lượng đang đến. Tiếp đó sẽ là những thay đổi vật lý.

D: Những thay đổi vật lý đó sẽ là gì?

C: Ồ! Cơ thể sẽ thay đổi để nhẹ hơn. Tôi nhận được rằng nó sẽ trông cao hơn. Không phải là nó sẽ cao lên. Nhưng năng lượng từ bên trong bằng cách nào đó sẽ trở nên nhìn thấy được ở bên ngoài. Nó sẽ khiến cơ thể có vẻ cao hơn, dài hơn, mỏng hơn. Và trong suốt hơn.

D: Trong suốt?

C: Vâng. Đó là một điều tiên phong.

D: Đây có phải cách mọi người trên Trái Đất đang tiến hóa? (Vâng) Mọi người sẽ thực hiện những thay đổi này?

C: Vâng, vì tất cả con người đã được trao cho lựa chọn đó. Nếu họ muốn tiến hóa cùng Trái Đất, họ sẽ tiến hóa thành con người mới này. Nó nhìn sẽ khác đi. Và đó là những gì về thí nghiệm này. Đó là lý do tại sao Christine và những người khác đang chuyển những người không muốn tiến hóa cùng Trái Đất. Họ sẽ rời đi. (Hầu như khóc) Và mang lại rất nhiều đau đớn cho gia đình họ. Nhưng những người ở lại phải giữ ánh sáng. Đó là một công việc lớn. Để chia và tách khỏi những cái đang xảy ra. Những điều này sẽ tiếp tục xảy ra cho đến khi việc làm sạch hoàn tất. Những người ở đây để ở lại, đang đưa chủng tộc này vào một nền văn minh rất mới và khác biệt. Những người đang được khảo nghiệm bây giờ, để xem họ có thể giữ được ánh sáng khi có thiên tai mà không bị cuốn vào hay không. Đó là những người sẽ tiến lên phía trước với hành tinh này.

D: Hầu như là bài kiểm tra cuối cùng?

C: Vâng. Khảo nghiệm đang diễn ra ngay bây giờ. Bất cứ cái gì mỗi sinh mệnh cần để khảo nghiệm họ, để xem những gì họ có khả năng hoàn trả lại chương trình này; cam kết của họ vững chắc thế nào. Họ sẵn sàng để phụng sự như thế nào. Đó là tất cả sinh mệnh được khảo nghiệm ngay lúc này.

D: Vậy mỗi người đều có bài kiểm tra cá nhân của riêng mình?

C: Vâng. Những người đang tìm kiếm nó mạnh mẽ bây giờ là những người đang ở lại.

Họ là những người đang trải qua các cuộc kiểm tra. Nhưng một số trong họ sẽ không qua được.

D: Họ không vượt qua bài kiểm tra.

C: Một số người.

D: Đây là những gì tôi đã nghe từ người khác, rằng một số sẽ bị bỏ lại phía sau.

(Vâng) Và tôi nghĩ đó nghe có vẻ độc ác.

C: Không, không độc ác vì mỗi linh hồn đều được lựa chọn. Nếu họ không di chuyển và tiến hóa, đó là do họ chọn không làm như vậy. Và họ sẽ tái sinh vào một nơi khác do chính họ lựa chọn. Không sao hết cả. Bởi vì đó chỉ là một trò chơi. Họ sẽ ở lại trong Trái Đất cũ. Trái Đất mới thật đẹp. Bạn sẽ thấy màu sắc, động vật và hoa mà bạn chưa bao giờ tưởng tượng ra. Bạn sẽ thấy trái cây là thức ăn hoàn hảo. Nó không cần phải được nấu chín. Nó chỉ ăn như vốn dĩ. Mọi thứ mà sinh mệnh cần để nuôi dưỡng họ sẽ ở đây. Những trái cây mới này đang phát triển với sự giúp đỡ của Người Tinh Tú.

D: Có phải là những rau quả và trái cây mà chúng ta không có trên Trái Đất bây giờ?

C: Chúng ta không có chúng. Chúng là những đột biến theo một vài cách. Tôi đang thấy một quả táo sữa trứng như một ví dụ về những gì đã xảy ra. Chúng ta sẽ có loại trái cây gọi là “táo sữa trứng”. Nó không giống táo. Nó có một vỏ ngoài thô ráp, kích thước hai quả cam được đặt lại với nhau. Và sau đó bạn mở nó ra. Ở bên trong giống như trứng sữa. Đó là trái cây, nhưng cũng là một loại thức ăn. Nó không chỉ là trái cây, mà còn là một loại thức ăn khác được biết như sữa trứng. Đó là ví dụ về một trong những loại thực phẩm tương lai. Vì vậy, những thực phẩm này sẽ làm thỏa mãn các giác quan. Nuôi dưỡng và duy trì —— tôi tiếp tục bị dừng lại khi tôi bắt đầu nói “cơ thể”. Và tôi đang được bảo phải nói “sinh mệnh”. Chúng sẽ nuôi dưỡng cho sinh mệnh. Những thứ chúng ta phải nấu hiện tại —— giống như bạn nấu sữa trứng —— sẽ được kết hợp vào những trái cây này. Nó liên quan đến việc giúp đỡ hành tinh, cắt giảm việc sử dụng điện và năng lượng. Vì vậy, trái cây sẽ cung cấp cho chúng ta những gì chúng ta cần.

D: Tôi nghe rằng con người đã làm nhiều thứ đối với thực phẩm mà nó không lành mạnh đối với cơ thể.

C: Đúng thế. Các loại thực phẩm hữu cơ đang xuất hiện trên Trái Đất, những nông dân hữu cơ này đang di chuyển với chương trình tiến hóa Trái Đất. Đó là lý do tại sao họ ở đó. Đó là lý do tại sao ý thức được nâng cao về điều này bởi vì mọi người cần phải biết làm thế nào để phát triển đúng đắn. Các trường Rudolph Steiner đang giảng dạy cho trẻ em điều này. Vì vậy, những đứa trẻ sắp sống với Trái Đất mới sẽ biết điều này. Những đứa trẻ hiện đang giảng dạy trong các trường đại học và tổ chức, họ đang truyền bá từ ngữ. Vì vậy, khi việc làm sạch Trái Đất xảy ra, phần lớn độc tính đó sẽ bị đẩy đi. Bạn thấy đấy, Trái Đất mới không phải ở chiều kích này. Trái Đất mới là một chiều kích khác. Chúng ta sẽ đi vào chiều kích mới đó. Trong chiều kích mới, đó là những thân cây có màu tím và cam, sẽ có những dòng sông và thác nước tuyệt đẹp.

Năng lượng sẽ được đưa trở lại. Sẽ có năng lượng trong dòng chảy cùng dòng nước chảy qua các tảng đá và bãi cát. Nó thúc Trái Đất. Nó tạo ra năng lượng và sẽ được đưa thẳng vào trong thế giới này. Nhiều dòng chảy đó đã được thay đổi và làm thẳng để khiến chúng có thể điều hướng và tốt đẹp. Đó là lấy đi năng lượng cũ từ Trái Đất. Trái Đất sẽ được làm sạch. Tôi đang thấy nước.

D: Điều này có xảy ra trước khi Trái Đất chuyển đổi và tiến hóa vào một chiều kích mới không?

C: Tôi đang thấy chúng ta bước qua. (Giật mình) Ồ! Cái tôi thấy là những người sắp đi đến những chiều kích mới sẽ bước vào thế giới mới này.

D: Trong khi cái kia đang được làm sạch?

C: Vâng, vâng.

D: Bạn thấy gì về nước, cái sẽ xảy ra với việc làm sạch?

C: (thở dài) Tôi không được cho thấy.

D: Họ không muốn bạn nhìn thấy nó?

C: Họ sẽ không cho tôi thấy điều đó. Những gì họ đang cho tôi là… một sự mở ra? Và chúng ta bước qua. Chúng ta bước vào, cái trông giống như Trái Đất này, nhưng màu sắc thì khác. Đó là những kết cấu khác nhau. Lúc đầu nó trông giống nhau. Chỉ lúc đầu. Khi chúng ta nhìn xung quanh, chúng ta bắt đầu thấy rằng nó không phải vậy. Nó đang thay đổi trước mắt chúng ta. Và nó thật đẹp.

D: Nhưng đó không phải cõi tinh thần chứ? Vì cõi tinh thần cũng được mô tả là rất đẹp.

C: Không, đó là Trái Đất mới. Nó không phải là cõi tinh thần. Đó là Trái Đất chiều thứ năm. Một số người sẽ đi qua trước những người khác. Tôi được bảo bây giờ phải nói với bạn rằng Christine đã ở đó mấy lần. Có một nhóm sẽ đi qua bây giờ. Và cô ấy sẽ mang qua nhiều hơn. Họ sẽ đến đến đi đi chút chút cho đến khi họ đi luôn.

D: Những người khác sẽ bị bỏ lại trên Trái Đất cũ?

C: Vâng, những người lựa chọn ở lại sẽ ở lại.

D: Họ sẽ trải qua rất nhiều khó khăn?

C: Vâng, cả hành tinh. (Giật mình) Tôi nhìn thấy cả hành tinh nổ tung. Thật kinh khủng phải không?

D: Bạn nghĩ nó có nghĩa gì?

C: Tôi không biết. Tôi chỉ nhìn thấy nó nổ tung. Nhưng tôi đã nhìn thấy Trái Đất mới.

Miền đất chiều thứ năm xinh đẹp với sự hài hòa và hòa bình.

D: Khi họ cho bạn thấy hành tinh này nổ tung, đó là một ẩn dụ? Như thể Trái Đất sẽ không còn tồn tại đối với những người vượt qua?

C: Vâng, những người đã vượt qua đang theo dõi những gì đang xảy ra. Họ có thể nhìn thấy. Bây giờ, nó sắp bùng nổ? Họ đang nói với tôi, “Đừng bị cuốn vào những gì sắp xảy ra bởi vì bạn phải tập trung vào ánh sáng.” Và đó là thách thức đối với những người sắp ở trong Trái Đất mới. Thách thức đối với họ là không bị cuốn vào bất cứ điều gì sắp xảy ra vì đó là điều kéo chúng ta trở lại chiều thứ ba. Và đó là những gì đã xảy ra với nhiều người đang trên lộ trình tiến tới phía trước. Họ đã bị kéo trở lại, vì họ bị cuốn vào sự sợ hãi, buồn bã, hối hận và những thứ đen tối. Vì vậy, họ đang nói, “Bạn không cần phải biết vì nó sẽ không phục vụ bất kỳ ai nếu nó được biết đến.” Vì vậy, thực sự những gì họ nói là, “Tập trung vào những thứ tốt.” Tập trung vào thực tế mà ở đó có sự tồn tại mới đẹp đẽ này, chiều kích mới này, thực tế mà nhiều người trên Trái Đất sắp được chuyển vào. Ai đó đang đi vào.

D: Tôi đã nghe rằng bất cứ khi nào bạn vượt qua, bạn vẫn sẽ ở trong cái thân thể vật lý mà bạn đang ở. Bạn sẽ chỉ là được thay đổi.

C: Vâng, bạn vẫn sẽ ở trong cái thân thể đó, nhưng nó sẽ thay đổi.

D: Vì vậy, nó có thể được thực hiện mà không cần cái chết hoặc rời bỏ cơ thể. Đó là một điều hoàn toàn khác.

C: Vâng, chúng ta chỉ bước qua. Christine đã làm nó trước đây, cô ấy biết cách làm điều đó. Cô ấy đã làm nó và hiểu nó.

D: Nhưng đáng buồn là sẽ có rất nhiều người không hiểu những gì đang xảy ra. Thật khó khăn cho rất nhiều người —— Tôi muốn nói “người thông thường” —— những người không có ý tưởng gì ngoài tôn giáo mà họ được dạy. Họ không biết rằng cái kia là có thể.

C: Vâng, nhưng họ không thông thường. Họ chỉ nhìn có vẻ thông thường. Đó là mặt nạ mà họ đang đeo. Họ đang thay đổi.

D: Nhưng vẫn còn rất nhiều người thậm chí không nghĩ về những điều này.

C: Vâng, họ sẽ chọn không thức tỉnh, và đó là sự lựa chọn của họ. Chúng ta phải tôn trọng lựa chọn của họ. Họ đã được trao sự lựa chọn như mọi người trên Trái Đất này, và họ đã làm lựa chọn đó. Và đó là tốt. Không sao cả. Rất ổn.

D: Vậy, nếu họ phải đi đến một nơi khác để tiến hành nghiệp tiêu cực, đó là một phần trong sự tiến hóa của họ. (Vâng.) Nhưng bạn có nhìn thấy phần lớn con người đang tiến hóa đến chiều kích tiếp theo không?

C: Không. Không phải phần lớn. Và những con số —— ở một mức độ nào đó —— không quan trọng vì những gì là như vậy, sẽ là như vậy. Càng có nhiều người có thể thức tỉnh và làm hành trình đó bao nhiêu, thì càng có nhiều người sẽ có mặt bấy nhiêu.

Đó là lý do tại sao rất nhiều người các bạn đang làm công việc này —— để giúp mọi người mở cuộc hành trình ra, buông bỏ nỗi sợ hãi và bước vào khoảng trống nơi bất cứ điều gì đều là có thể. Nơi mà bóng tối đang cư trú. Đó là những gì mọi người đang làm. Và bạn cần phải làm điều đó. Tất cả những người bạn diễn thuyết cho, sau đó cũng đi ra ngoài và làm điều đó. Bạn có thể không nhận thức được, nhưng bạn đang hành động như Đấng Christ. Mọi người mà bạn diễn thuyết cho sẽ trở thành môn đệ, họ đi ra đánh thức những người khác. Vì vậy, nó vận hành. Và sớm. Tất cả đang diễn ra sớm.

D: Bạn có ý tưởng về một khoảng thời gian không?

C: Vài năm tới đây sẽ là —— tôi nhận được từ “điểm quyết định”. Nó sẽ là điểm “cắt”.

Tôi nghĩ đó có nghĩa là những người chưa quyết định thì sẽ bị bỏ lại phía sau. Điều đó rất quan trọng.

D: Nhưng có một số quốc gia trên thế giới chưa sẵn sàng cho việc này. Đó là lý do tại sao tôi nghĩ có rất nhiều người sẽ không băng qua.

C: Nhiều chuyện xảy ra hơn mọi người biết. Tôi đang thấy một số quốc gia nơi mà mọi người đang bị bức hại. Lý do việc đó xảy ra là để thức tỉnh tâm linh, vì sự bức hại là nguyên nhân khơi nguồn việc đó. Khi mọi người đang bị bức hại hoặc đang phải đối mặt với cái chết, hay khi họ đang phải đối mặt với những kỳ công nhân loại khổng lồ. Đó là một nút bật đánh thức mọi người, cũng là mục đích của nhiều cuộc bức hại hiện đang xảy ra; để đảm bảo rằng những người này được đánh thức. Đó là khía cạnh tích cực của nó.

D: Có thứ gì đó kích hoạt hay ngưng kết không?

C: Nó giống như một tấm rèm có thể nâng lên hay hạ xuống. Và tôi không được phép thấy. Tôi chỉ được cho biết nó sẽ là sự kết thúc của thứ này và sự khởi đầu của thứ kia.

D: Họ đang cố dẫn dắt chúng ta vào chiến tranh lúc này. (2002) Bạn có nghĩ rằng nó có liên quan đến điều đó?

C: (thở dài) Tôi e rằng đó là bài kiểm tra. Tôi đã nói nhiều người đang được khảo nghiệm. Và tôi đã không nhận ra nó sau đó, nhưng bây giờ, đó là tất cả các phần của khảo nghiệm, nếu chúng ta có thể giữ mình tách khỏi đó. Giống như chúng ta phải tạo ra vũ trụ của riêng mình… giống như mỗi người trong chúng ta đều là một vũ trụ. Các phần của vũ trụ được đặt ở đây (đặt tay lên cơ thể). Và nếu chúng ta giữ vũ trụ ở đây…

D: Cơ thể này?

C: Vâng. Nếu chúng ta giữ nó trong hòa bình và cân bằng, thì chúng ta đang vượt qua khảo nghiệm. Sau đó, chúng ta có thể chịu được bất cứ điều gì. Những điều đang xảy ra trên thế giới thực sự là để kiểm tra toàn thể, cho tất cả chúng ta.

D: Ý của bạn có nghĩa là không bị cuốn vào nỗi sợ hãi.

C: Vâng. Tắt TV. Đừng nghe nó. Đừng đọc báo. Đừng bị cuốn vào nó. Thế giới của bạn là những gì bạn tạo ra ở đây. (lại chạm vào cơ thể của cô ấy.)

D: Trong thân thể của chính bạn.

C: Vâng. Trong không gian riêng của bạn ở đây. Nó là vũ trụ của chính bạn ở đây.

Nếu mọi người tạo ra hòa bình và hòa hợp trong vũ trụ của chính họ, thì đó là vũ trụ mà họ tạo ra trong Trái Đất chiều thứ năm kia. Càng nhiều người có thể tạo ra hòa bình và hòa hợp trong vũ trụ cơ thể này, thì càng nhiều người sẽ ở trong Trái Đất mới chiều thứ năm đó. Những người không thể tạo ra hòa bình và hòa hợp trong vũ trụ cơ thể này, thì không vượt qua khảo nghiệm. Đó là bài kiểm tra.

D: Chúng ta đang cố gắng làm điều này để giữ chiến tranh không xảy ra, hoặc để giảm thiểu nó.

C: Tôi được cho biết rằng không có vấn đề gì xảy ra vì đó là một trò chơi. Đó là một trò chơi. Những thứ đang xảy ra đều có một lý do của nó. Và lý do tại thời điểm này là khảo nghiệm mỗi sinh mệnh nhân loại để tìm ra vị trí mà họ đang ở trong sự tiến hóa của chính họ. Nếu chúng ta giữ được bình yên và ánh sáng ở đây (cơ thể), thì chúng ta không phải lo lắng về việc có chiến tranh hay không. Nó chỉ là một ảo giác.

D: Nhưng hiện tại nó có vẻ rất thật, và có thể có một số hậu quả rất thảm khốc.

C: Vâng, nhưng đó là nỗi sợ đối với mỗi cá nhân. Công việc của chúng tôi là giúp mỗi cá nhân tìm sự bình an ở đây (cơ thể). Và dĩ nhiên, khi bạn đưa nhiều người lại với nhau, những người có hòa bình và hòa hợp trong vũ trụ cơ thể của chính họ, sau đó lan tỏa thay cho sự đen tối đang lan rộng. Và điều đó tạo ra toàn bộ thế giới mới này.

Nếu bạn được cung cấp toàn bộ thông tin đó ngay từ lúc bắt đầu công việc của mình, bạn sẽ bị quá tải. Cùng lý do đó, họ nói “Chúng tôi sẽ không cho bạn biết chính xác những gì sẽ xảy ra.” Chúng tôi không biết chính xác những gì sẽ xảy ra. Nhưng chúng tôi sẽ không cho bạn biết những gì chúng tôi biết—— bởi vì bạn không cần phải biết.

Tất cả những gì bạn cần làm là tập trung vào đây (cơ thể) tạo ra thiên đường của bạn trên Trái Đất. Mỗi sinh mệnh nhân loại tạo ra thiên đường riêng của họ trên Trái Đất. Cùng những người khác đến với nhau —— những người đang tạo ra thiên đường của chính họ trên Trái Đất. Sau đó khuếch trương năng lượng ra. Và trước khi bạn nhận thức được điều đó, bạn đã thay đổi thế giới. Bạn thậm chí không nghĩ về thế giới.

Những gì bạn tập trung vào là những gì bạn tạo ra. Suy nghĩ về hòa bình. Điều chính yếu mà con người phải hiểu là, những gì mà họ tập trung vào sẽ mở rộng. Vì vậy, nếu họ tập trung vào —— nếu họ có thể thay thế những dự đoán bằng cái gì đó là tuyệt vời mà họ muốn, và mở rộng nó —— thì họ có thể tạo ra thiên đường của riêng mình ở trên Trái Đất.

Tôi được cho thấy trong sách Convoluted Univer 1 của bạn, bạn đưa ra một mô tả về tư tưởng. Tôi được bảo hãy nhắc nhở bạn về điều này. Bạn nói về một quả bóng năng lượng kích thước bưởi chùm. Quả bóng đó có các sợi năng lượng. Và tôi đang thay đổi nó khi tôi đi. Các sợi năng lượng đan xen chồng chéo. Những sợi năng lượng này có thể làm bất cứ điều gì chúng thích. Chúng có thể phân chia, có thể trở thành bốn sợi năng lượng. Chúng có thể đan dệt, có thể nhân rộng, có thể đi ngược lại, có thể bật lên. Chúng hoàn toàn có thể làm bất cứ điều gì. Và đây là quả bóng của khả năng.

Khi bạn nghĩ một ý nghĩ, nó không chỉ biến mất. Nó trở thành một sợi năng lượng. Nó trở thành năng lượng. Nó di chuyển vào trong quả bóng khả năng đó. Vì vậy, hãy tưởng tượng suy nghĩ của bạn trở thành năng lượng. Năng lượng bạn cho nó càng nhiều bao nhiêu, thì nó càng trở nên mạnh mẽ bấy nhiêu. Và sau đó nó hiển hiện, nó trở thành thực. Nó trở thành vật lý. Nếu bạn gửi ra một ý nghĩ rằng sẽ có hòa bình. Và sau đó gửi tiếp, “Ôi, nhưng chiến tranh đang trở nên tồi tệ hơn”, hoặc “Những chính trị gia đang làm sai.” Bạn làm suy yếu năng lượng của các sợi tích cực bạn mang ra. Vì vậy, chúng ta phải dạy cho mọi người đưa ra những suy nghĩ tích cực, và sau đó củng cố nó với nhiều suy nghĩ tích cực hơn, và nhiều suy nghĩ tích cực hơn nữa. Chúng ta phải dạy họ biết rằng: khi một ý nghĩ tiêu cực xuất hiện trong tâm trí của họ, không phải để cho nó đi, mà là thay thế nó bằng một tư tưởng tích cực. Vì vậy, họ đang thêm vào quả bóng năng lượng đó. Họ đang góp phần cho nó. Chúng ta phải dạy họ làm điều đó. Họ không biết làm điều đó như thế nào.

Tôi được yêu cầu nói với bạn để củng cố ảo ảnh đó —— tôi không biết tại sao tôi lại được bảo hãy cho bạn biết điều này. Nhưng họ nói nếu chúng ta có thể khiến mọi người nghĩ về xung đột xảy ra ở Trung Đông như là một bộ phim, sẽ có ích cho mọi người.

Một điều khác tôi được bảo hãy nói với bạn là đối với mọi hành động, chúng có thể tạo ra một phản ứng ngược. Ở đâu có sinh, ở đó có tử. Và tất cả mọi người phải buông bỏ bất kỳ sự tham lam, sự thống trị hay vật chất nào. Bất kỳ vấn đề nào ngăn cản họ thực hiện công việc này đều phải được buông bỏ. Bởi vì những vấn đề này sẽ không phục vụ bất kỳ ai trong Trái Đất mới. Sẽ không có nhu cầu tiền bạc, hoặc những thứ giống như vậy. Vậy tại sao bạn lại bận tâm về nó? Những người đang làm việc cho Trái Đất, cho vũ trụ, đang được cung cấp cho, và sẽ tiếp tục được như vậy. Những gì bạn cần sẽ đến với bạn. Vì vậy, bây giờ là lúc để buông bỏ đạo lý làm việc để lấy tiền. Bạn đang làm việc để thay đổi Trái Đất. Bạn đang làm việc để cứu vãn tình huống này. Động lực phải là ở đó. Nó phải đến từ tình yêu và phụng sự. Đó là cách duy nhất mà chúng ta sẽ tối đa hóa nỗ lực này. Nó phải đến từ tình yêu và phụng sự chứ không phải từ lòng tham.

D: Tôi được bảo tình yêu là cảm xúc hùng mạnh nhất.

C: Vâng, tình yêu chữa lành.

* * *

Một mảnh thông tin cuối cùng được đưa ra thông qua một thân chủ tại văn phòng của tôi năm 2004. Tôi từng tin rằng một phần của tất cả điều này vẫn chưa rõ ràng: Làm sao một số người có thể nhận thức được rằng họ đã thực hiện chuyển đổi vào Trái Đất mới, và những người khác thì không? Làm sao có thể di chuyển được toàn bộ dân số chỉ bằng một thiểu số biết được có gì đó đã xảy ra? “Họ” chắc chắn biết tôi đang phải vật lộn với ý nghĩ dai dẳng đó, vì vậy họ đã cung cấp nó. Sau tất cả, làm sao tôi có thể viết và giảng về nó nếu tôi không có tất cả các mảnh ghép?

Bob: Hầu hết các hành tinh, nhưng đặc biệt là hành tinh này, nguyên bản chỉ được thiết kế cho năm trăm năm mươi ngàn người. Nửa triệu người. Đó là kích thước theo dự tính dành cho nó. Nhiều người đang đầu thai ở đây để trải nghiệm tất cả những thay đổi lớn này. Trái Đất đã bị hư hỏng và biến đổi vượt quá khả năng sửa chữa. Thật không may hành tinh này đã thay đổi theo những cách như vậy mà không có một cảm giác nào về việc trở lại bất kỳ điều gì nguyên thủy ban đầu. Nhưng bây giờ, bởi chỉ thị chính từ Đấng Sáng Tạo, điều này cần phải tăng tốc. Bởi vì nó đã quá lâu.

Có hai cách để làm điều này. Bạn có thể làm cho hành tinh quay và vỏ Trái Đất chuyển động. Và theo nghĩa đen, khi điều đó xảy ra, tất cả bắt đầu lại từ số 0. Đó là những gì đã xảy ra ở kỷ Băng hà, giết chết tất cả khủng long. Nó đã xảy ra như thế nào không quan trọng, nhưng về cơ bản là điều tương tự. Một nền văn minh biến mất, bạn bắt đầu với kỷ Băng hà cùng người Neanderthal, rồi tất cả những thứ tốt đẹp đó sẽ xảy ra lần nữa. Bạn mất kiểm soát toàn bộ nền văn minh của mình, rồi bạn kết thúc bằng một huyền thoại như Atlantis và Lemuria. Điều này đã xảy ra nhiều lần trước đây.

Nhưng đó không phải là những gì sẽ xảy ra lần này.

Lần này bạn chuyển đổi như một hành tinh. Và về cơ bản như một vũ trụ. Bạn thay đổi cả chiều kích. Chiều kích thay đổi. Bạn đi từ 3,6D mà chúng ta ở, đến 5D. Và bạn nói, “Ồ, còn 4D thì sao?” Vâng, 4D thực tế được lồng vào chỗ này theo một cách, nhưng chỉ là sẽ nhảy qua nó. Bạn sẽ kết thúc như 5D.

Khi sự thay đổi chiều kích xảy ra, bạn thực sự sẽ nhảy như vậy. Có rất nhiều khó chịu đối với điều này. Đây là lý do tại sao nó được theo dõi cẩn thận. Nhiều người sẵn sàng về mặt tâm linh sẽ có thể làm chuyển đổi rất dễ dàng. Những người khác thì đang bị loại khỏi hành tinh. Trong chớp mắt họ thậm chí còn không biết nó đã xảy ra, hầu hết trong số họ. Và họ sẽ kết thúc trên một hành tinh khác mà còn nguyên sơ, sẵn sàng và chờ đợi điều này xảy đến. Năng lực của bạn sẽ vượt xa những gì họ đang có. Bạn có năm giác quan cơ bản. Bạn sẽ có nhiều hơn thế nữa khi quá trình chuyển đổi diễn ra. Bạn sẽ trở nên thần giao cách cảm. Họ sẽ tỉnh dậy trong cuộc sống nhỏ của họ vào ngày hôm sau —— hoặc cái có thể được làm, tùy thuộc vào cách nó được chuyển đổi —— Nó đã xảy ra trước đây, bằng cách này —— Chúng tôi sẽ chỉ đơn giản là tắt đi. Nó giống như đi vào một bộ phim bị dừng hình. Chúng tôi tạm dừng. Có thể mất hai hoặc ba ngày để chuyển dân chúng.

D: Toàn bộ thế giới, hoặc chỉ là….

B: Vâng. Tất cả những người đã sẵn sàng tinh thần để thực hiện chuyển đổi này. Tất cả đều sẽ được thay đổi. Và khi họ thức dậy trên hành tinh này, họ sẽ không nhận ra nó đã xảy ra. Có một sự thay đổi như thế trên hành tinh này một vài năm trước, với tất cả chúng ta. Và không nhiều người biết về nó. Nó đã như một tuần trôi qua trong một đêm. Nó đã xảy ra theo cách đó.

D: Tại sao điều đó xảy ra vào thời điểm đó?

B: Chúng tôi cần phải chuyển đổi mặt trời, về mặt kỹ thuật, và chúng tôi cần phải có khả năng điều chỉnh nó. Nếu ai đó có thể thấy nó, họ sẽ biết tất cả những gì đã xảy ra.

Đó không phải là cách thiết thực để thực hiện nó. Vì vậy, chúng tôi chỉ cần tắt mọi người đi.

D: Vậy họ sẽ không biết điều đó?

B: Vâng. Bạn đã đi ngủ vào buổi tối đó, bạn nghĩ bạn ngủ mười hai tiếng. Và bạn thức dậy, đồng hồ của bạn vẫn chạy như cũ. Nhưng trên thực tế bạn đã trải qua cả tuần.

D: Mọi người đều bị đưa vào trạng thái đứng phim?

B: Vâng. Bạn tắt tất cả mọi thứ cùng một lúc.

D: Trong khi thế giới chuyển động?

B: Ồ, vâng. Hành tinh di chuyển. Bạn có cái gọi là “đêm và ngày.” Nhưng chúng tôi thực tế đã điều chỉnh nó. Đó là một trò bịp thật sự thú vị để làm. Nhưng nó có hiệu quả. Sự điều chỉnh hành tinh này đang đến. Tần số thay đổi sự vật này đang lên. Bạn không thể đơn giản làm điều này khi mọi người đều thức. Bởi vì họ sẽ có đủ loại phản ứng quái lạ. Vậy nên họ nghĩ họ hoàn toàn tỉnh táo. Tuy nhiên, chúng tôi có thể tắt họ đi. Nó là một chút của một trò bịp. Rất liên quan công nghệ.

D: Vậy nếu họ nhìn thấy bất cứ điều gì, họ sẽ nghĩ mình đang mơ.

B: Vâng, vâng, chính xác. Nhưng họ có thể không có hồi ức ý thức về nó, bởi vì, đừng quên, dù gì thì hầu hết mọi người cũng không có hồi ức ý thức về những gì họ mơ. Bạn cũng có thể thay đổi mọi thứ trong giấc mơ một cách dễ dàng.

D: Bạn nói điều này đã được thực hiện vài năm trước đây.

B: Vâng, đúng vậy. Chúng tôi phải điều chỉnh tần số của mặt trời.

Rõ ràng đó là câu trả lời. Toàn bộ người dân thế giới đã bị tắt và đứng hình trong khi sự vận chuyển được thực hiện.

Điều này cũng được tìm thấy trong Kinh Thánh: “Trong ngày ấy, ai đang ở trên sân thượng mà có của cải đang để trong nhà, đừng xuống lấy ra. Tương tự, ai đang ở ngoài đồng, đừng trở về nhà. Hãy nhớ đến vợ Lót. Ai tìm cách giữ mạng sống mình sẽ mất nó, còn ai liều bỏ mạng sống mình sẽ giữ được nó. Ta nói với các ngươi, trong đêm ấy, có

hai người nằm chung một giường, một người được đem đi, một người bị bỏ lại. Có hai người xay chung một cối, một người được đem đi, một người bị bỏ lại. “Có hai người đang ở ngoài đồng, một người được đem đi, một người bị bỏ lại.” Họ hỏi Ngài và nói, “Lạy Chúa, tại đâu?” Ngài trả lời họ, ”Xác chết ở đâu, kên kên bâu lại đó.” (Lu-ca đoạn 17: câu 31-37)

* * *

Tôi nhiều lần được hỏi về việc lịch Maya kết thúc vào năm 2012. Nếu người Maya đã không thể nhìn thấy từ mốc đó trở đi, thì người ta nghĩ đó chính là ngày tận thế. Tôi được cho biết người Maya đã tiến hóa tâm linh đến ngưỡng mà nền văn minh của họ đã chuyển đổi tập thể sang chiều kích tiếp theo. Họ đã dừng lịch vào năm 2012 bởi vì họ có thể thấy đó sẽ là thời điểm của sự kiện lớn tiếp theo: sự chuyển đổi cả thế giới sang chiều kích kế tiếp.

Chúng ta sẽ thăng lên chiều kích khác bằng cách nâng cao ý thức của mình, rung động và tần số cơ thể chúng ta. Lúc đầu, bạn có thể tiếp tục ở trong một thân thể vật lý trong một thời gian. Khi bạn dần khám phá ra rằng nó không cần thiết nữa, cơ thể vật lý sẽ hoà tan vào Ánh sáng, và bạn sống với một thân thể được làm từ ánh sáng hoặc năng lượng tinh khiết. Điều này nghe có vẻ tương tự như một số trường hợp trong sách của tôi, thân chủ nhìn thấy một sinh vật phát sáng và tạo thành từ năng lượng tinh khiết. Họ đã tiến hóa vượt lên nhu cầu đối với một cơ thể vật lý giới hạn, và chúng ta sẽ làm điều này khi chúng ta đạt đến giai đoạn đó. Vì vậy, trong nhiều trường hợp, khi sinh mệnh thăng lên, họ sẽ mang thân thể vật lý theo mình. Nhưng đây chỉ là tình trạng tạm thời, việc cởi bỏ và buông bỏ cơ thể phụ thuộc vào mức độ hiểu biết mà sinh mệnh đã đạt được. Chúng ta thường có xu hướng giữ lấy những gì quen thuộc, nhưng cuối cùng thấy rằng ngay cả khi chúng ta có thể mang theo với mình, cơ thể cũng vẫn quá hạn chế và gò bó đối với thực tại mới trong chiều kích mới. Khi chúng ta đạt đến chiều kích mới này, cơ thể mới của ánh sáng hoặc năng lượng sẽ không bao giờ chết. Đây là ý nghĩa của Kinh Thánh khi đề cập đến “cuộc sống vĩnh hằng”.

Cõi tinh thần hoặc cõi trung giới —— nơi mà tôi khám phá ra rằng chúng ta sẽ đến khi chết trong kiếp sống này —— giống như một trung tâm tái chế. Nó dẫn trở lại một kiếp sống khác trên Trái Đất vì vẫn còn những nghiệp cần phải hoàn thành, hoặc những thứ cần phải tham dự. Mọi người tiếp tục quay lại vì họ chưa hoàn thành bài học hay chu kỳ của mình. Bằng cách nâng cao ý thức, tần số và rung động, không cần phải trở lại nơi đó (cõi trung giới). Có thể vượt lên nơi đó bằng cách đi đến nơi mà mọi người đều vĩnh hằng, không có lý do để tái chế. Chúng ta có thể ở đó mãi mãi. Có lẽ đấy là nơi mà nhiều thân chủ của tôi gọi là “nhà”. Nơi họ sâu sắc nhớ nhung và khát khao quay lại. Khi họ nhìn thấy nó trong lúc hồi quy, họ trở nên rất xúc động bởi họ đã rất khao khát nó, nhưng lại không biết đến sự tồn tại của nó một cách có ý thức.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here