VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 13: Người Thứ Nhất Của Bộ Bảy

0
141

VŨ TRỤ XOẮN 2

Chương 13: Người Thứ Nhất Của Bộ Bảy

Phiên làm việc này thực hiện trong thời gian tôi phát biểu tại Hội nghị Vòng tròn Lúa mì ở Glastonbury, Anh quốc vào tháng 7 năm 2002. Đây là một thành phố rất cổ với nhiều đầu dây mối nhợ xa xưa cùng quá khứ, ở đó có một năng lượng khổng lồ mà có thể cảm nhận. Phiên làm việc tiến hành ở nhà nghỉ Bed and Breakfast mà chúng tôi đang ở, bước một cái là ra quảng trường. Thân chủ Robert đã đi tàu từ London đến cho phiên làm việc. Anh đã dẫn kênh một vài năm, cũng viết một cuốn sách dẫn kênh, dù vậy anh cảm thấy không thể có được thông tin cá nhân đáng tin cậy từ kênh, đặc biệt là về phương hướng cuộc sống. Vì vậy, anh muốn một phiên làm việc cá nhân để làm rõ một số điều. Tôi cố gắng giúp thân chủ tìm ra lựa chọn tốt nhất cho cuộc sống của họ, với sự hợp tác của tiềm thức. Vì đã quen với trạng thái nhập thần, anh đã vào sâu rất nhanh chóng. Điều này thường xảy ra khi làm việc với những người dẫn kênh, nhà tâm linh, nhà trị liệu hoặc những người thường xuyên thiền. Trạng thái thay đổi là một điều quen thuộc.

Khi được yêu cầu đi đến một nơi đẹp đẽ, anh đã liên hệ được với ai đó, vì vậy tôi không cần phải hoàn thành khúc dạo đầu mà thường yêu cầu phương pháp đám mây. Nhờ câu trả lời mà họ đưa ra, tôi thường có thể cho họ biết họ ở đâu. Và tôi biết cái mà không giống những nơi đẹp đẽ thông thường. Nếu mô tả nghe có vẻ siêu phàm, đó thường là đầu mối đầu tiên. Tôi bật máy ghi âm và cố gắng ghi lại những gì anh đã nói.

Anh thấy mình ở một nơi tuyệt đẹp bên thác nước. Có một ông lão râu bạc ở đó. Đây là dấu hiệu đầu tiên cho thấy anh không ở một nơi bình thường. Robert tiếp tục với một giọng nhẹ hầu như không nghe được, “Ông ta nói, “Cậu đau quá nhiều. Hãy đến đây.” Ông ta muốn phân phát kiến thức. Ông ấy nói tôi phải phân phát kiến thức. Và ông ấy là một phần của sự sáng tạo của kiến thức đó. “Cậu là người trung gian của kiến thức đó. Cậu cần phải hiểu nỗi đau.””

D: “Nỗi đau” có nghĩa là gì?

R: Ảnh hưởng của nó lên cơ thể con người. Gánh nặng mà cậu mang theo. Cậu bé.

Ông ta đang nói chuyện với cậu bé. Cậu bé này.

D: Bạn thấy mình là một cậu bé? (Vâng) Khoảng bao nhiêu tuổi? R: Cậu bé ba tuổi.

D: Và cậu ấy ở nơi tuyệt đẹp có thác nước này?

R: Cậu ấy ở đó ngay lúc này. Không nhất định phải là mọi lúc đều đẹp dẽ. Đó là trải nghiệm đa chiều của cấu trúc phân tử, của sự tương đương với nó như là tích cực và tiêu cực. Đứa trẻ ở đây để học và dạy. Không chỉ có hoa, mà còn có hoa sống và hoa chết. Và chu kỳ phát triển là sáng tạo.

Giọng anh trở nên to hơn, từ kinh nghiệm cùng giọng nói và từ vựng, tôi biết có một thực thể đang nói chuyện thông qua Robert. Trên vài phương diện, thực thể đã xuất hiện khác với những người tôi thường trò chuyện trong trạng thái này. Thực thể này sử dụng từ ngữ và thuật ngữ phức tạp thường khó hiểu, còn tạo ra từ mới. Đây có thể vì thực thể không quen dùng từ vựng của con người, đồng thời ứng khẩu thành từ. Thực thể cũng có vẻ có một sự quan tâm lãnh đạm hơn, gần như trừu tượng đối với Robert. Tiềm thức sẽ có một quan điểm người quan sát tách biệt khi nói về thân chủ, nhưng thực thể này gần như là lạnh lùng trong sự quan sát của nó. Khi chúng tôi tiến hành, nó mô tả Robert như một kiểu người khác với người tôi đã gặp. Mục đích tiên quyết của tôi là bảo vệ thân chủ, nhưng thực thể này khiến tôi không thoải mái, trò chuyện cũng rất khó khăn và tẻ nhạt. Ngôn từ và thuật ngữ quá phức tạp để hiểu rõ, vì vậy tôi đã tập trung và cố gắng làm rõ phần lớn phiên làm việc.

Cơ thể của Robert bắt đầu có triệu chứng, thỉnh thoảng co giật với co thắt đột ngột. Tôi hỏi, “Đây là gì thế?” Không có câu trả lời. Tôi biết nếu tôi không tập trung vào triệu chứng này, nó sẽ tự mình dừng lại, bởi vì nó có vẻ không khiến Robert khó chịu về thể chất.

R: Tần số đa chiều của đứa trẻ đến đây để học. Cậu ta có nhiều yếu tố liên quan đến quá khứ, hiện tại và tương lai. Có nhiều thông tin liên quan đến vấn đề này. Thông tin này là rất tối thượng, và gánh nặng đặt lên đứa trẻ đôi khi là mênh mông. Nhưng tầm quan trọng của thông tin này trở thành một tần số năng lượng rung động. Như vậy sự tái phân cực của nhân loại và các cực cậu ta làm việc trong đó có thể tạo ra một quá trình tái cơ cấu mới.

D: Tại sao gánh nặng này phải đặt lên một đứa trẻ?

R: Đứa trẻ không phải là một đứa trẻ. Đứa trẻ là một thành phần của năng lượng này. Đứa trẻ là thực tại đằng sau format nhân loại của bạn. Nhưng thực tại đằng sau đứa trẻ là —— cậu ta là một hỗn hợp của năng lượng. Và năng lượng đó là tương thích đằng sau sự thay đổi con người, cơ thể, tinh thần, tâm trí và thể chất là một phần của nó. Cuộc chiến giữa 3D và phi vật lý là một thứ rất khó khăn. Bởi vì có một cuộc chiến bên trong tần số nhân loại này. Và cho đến khi cuộc chiến đó chấm dứt, đứa trẻ sẽ tiếp tục với cơn đau. Và phi kiến thức là cái được yêu cầu.

D: Vậy phi kiến thức là cái đang tạo ra nỗi đau? Đó có phải ý bạn không?

R: Đó là sự không chấp nhận của phi kiến thức.

D: Nhưng bạn biết, đó là cách chúng tôi đang sống trong cuộc sống con người.

Chúng tôi đến mà không có kiến thức.

R: Đứa trẻ này đã đến với kiến thức.

D: Chúng tôi rất tò mò anh ta có những kiếp khác trên Trái Đất không? (Không) Kiếp trước của anh ấy là ở đâu?

Robert bắt đầu một chuỗi những âm thanh không thể hiểu nổi, giống như lốc cốc.

Tình trạng này kéo dài khoảng một phút, liên tục, như thể cố gắng để làm một cái gì đó ra nhanh chóng, nhưng trong một hình thức không thể hiểu. Nó không giống như một ngôn ngữ, mà chỉ là một loạt âm thanh. Tôi đã cố để dừng nó lại.

D: Bạn sẽ phải nói bằng tiếng Anh, để tôi có thể hiểu bạn.

Robert thở hổn hển vài tiếng, như thể đang phanh lại để dừng một thứ tuôn tràn.

R: Chúng tôi phải tải các format năng lượng vào trong tần số của năng lượng 3D ở đây. Như vậy, cậu ta có thể tái phát âm theo format của mình cho bạn.

D: Nhưng bạn không được làm hại phương tiện theo bất cứ cách nào.

Tôi luôn cẩn trọng khi có những biểu hiện vật lý kỳ lạ xảy ra. Tôi luôn muốn đảm bảo rằng các thực thể (hoặc bất cứ cái gì là họ) nhận ra rằng phương tiện vật lý mà họ đang cố gắng nói thông qua có thể bị tổn hại bởi năng lượng của họ. Nhưng tôi không bao giờ phải lo lắng, vì “họ” có vẻ cũng mang tính bảo vệ như (thậm chí nhiều hơn) tôi.

R: Phương tiện không bao giờ bị hư hại. Hư hại được tạo ra bởi mục đích ở tầng thứ 3D của đứa trẻ, về sự không chấp nhận cậu ta là ai. Cậu ta tạo ra tổn hại của chính mình. Tổn hại không đến từ, không phải trong chúng tôi. Thể chất mà đứa trẻ tạo ra là tổn hại tạo ra. Chúng tôi không gây ra tổn hại nào cho đứa trẻ.

D: Bởi vì đó là yêu cầu của tôi khi làm những phiên này —— không tổn hại gì đến phương tiện.

Anh ta vẫn đang trải qua những cơn co giật, giống như điện tích. Điều này cộng với phản ứng cơ thể cùng những âm thanh kỳ lạ, khiến tôi quan ngại.

R: Điều này chưa bao giờ xảy ra. Chúng tôi tương thích thông tin của bạn.

D: Được rồi. Nhưng tôi tò mò nếu không có một cuộc đời vật lý trên Trái Đất trước đây, vậy phần lớn các kiếp sống anh ta ở đâu?

R: Không có gì giống như format “có kiếp sống”.

D: Anh ấy chưa bao giờ có một cuộc sống vật lý ở bất cứ chiều kích nào khác? R: Vâng. Một cuộc sống trong chiều kích mà bạn không nói đến.

D: Không phải trong chiều kích này. (Vâng) Nhưng anh ta đã ở trong chiều kích nào khác trước khi đến đây?

R: Một chiều astral.

D: Đấy có tính vật lý không? (Không) Bởi vì tôi biết có những chiều kích khác mà tồn tại người và thành phố vật lý.

R: Một gói thông tin tương thích là một phần của quá trình chuyển đổi giữa đứa trẻ này và cuộc sống mà một người chấp nhận vào thời điểm này. Gói thông tin này là cái mà đứa trẻ mang. Cậu ta là một thân thể ánh sáng. Cậu ta là một thân thể ether. Cậu ta là một thân thể vật lý. Nhưng không chỉ như vậy, cậu ta là một tần số đa chiều mang một lượng kiến thức khổng lồ. Đây đang được lần lượt chuyển tải xuống, thông qua các tầng thứ, thông qua một tần số thuộc 3D. Vì vậy, đứa trẻ này có thể rung động kiến thức đó trong một format giọng nói. Trong một format xoắn ốc hướng tới và với một sự hiểu biết những cái đang làm việc cùng các tầng thứ tại thời điểm này.

Trong phiên làm việc, thực thể này nhiều lần sử dụng từ “máy biến năng” như danh từ và động từ. Cuối cùng tôi đã có thể tìm thấy nó trong từ đồng nghĩa. Nó được định nghĩa là một thứ tương tự như máy biến áp, hoặc thứ biến đổi cái này thành cái khác.

D: Tôi đã tiếp xúc với nhiều người đang làm việc giống vậy. (Vâng) Điều này xảy ra ở ba tuổi hay trước đó?

R: Điểm chuyển tiếp, sự thay đổi, xảy ra vào thời điểm này.

D: Nhưng anh ấy đã được sinh ra là một con người vật lý. (Vâng) Và kiến thức đã có ở đó khi anh ta thậm chí còn là một đứa trẻ. (Không phải) Trước đó anh ấy… cái gì? (Tôi cố gắng để hiểu.)

R: Trước sự tồn tại và sự thay đổi, đứa trẻ là một format tư tưởng chuyển tiếp mà những người khác nhìn thấy, nhưng không thực.

D: Nó không rắn chắc và vật lý?

R: Vâng, đó là một hiện thân.

D: Nhưng nó đã được cha mẹ dưỡng dục.

R: Vâng, được nhìn thấy, nhưng trong thực tại, không. Vì vậy, đã không có vi phạm hoặc quá trình sáng tạo phát sinh cho nhân loại thông qua sử dụng một hình thể con người. Hình thể con người mà bạn nhìn thấy bây giờ là một quá trình sáng tạo. Đây không phải là một quá trình thực. Đó là một sự mường tượng. Một sự mường tượng mà chúng ta sẽ không thể tăng dài vào thời điểm này. Đó là một sự mường tượng.

Thân thể vật lý của Robert đang nằm trên giường chắc chắn có vẻ thật và rắn chắc, không phải là ảo ảnh. Tôi đã hy vọng trước khi phiên làm việc kết thúc, những nhận xét này sẽ được làm rõ hơn.

Một trong những sự cố mà Robert yêu cầu khám phá là làm việc với ký ức rằng có điều gì đó xảy ra với anh ta khi mới ba tuổi. Anh ta cảm thấy có một sự tu hú tráo con.

Đó là thuật ngữ duy nhất anh ta thấy có thể có ý nghĩa.

R: Tu hú tráo con là phiên bản trong mắt đứa trẻ. Hiện thực đằng sau hoàn toàn khác.

D: Anh ấy cảm thấy như thể một sự thức tỉnh xảy ra vào lúc đó.

R: Một sự thức tỉnh trong mắt bạn. Đó là sự chấp nhận một nghĩa vụ. D: Lúc ba tuổi?

R: Lúc ba tuổi, không phải là cậu ta. Kích thước của tư tưởng và giờ, phút, thời gian, chiều kích, là một quá trình mà chúng ta phải tự điều chỉnh bản thân. Để giải thích cho bạn, đang làm việc với chu vi của bạn. Vì vậy, chúng tôi sẽ chấp nhận những gì bạn đang nói, nhưng nó không phải là thực tại thực sự đằng sau chân tướng.

D: Vâng. Tôi đã nhiều lần nghe được điều này, vì vậy tôi có thể hiểu những gì bạn đang nói theo cách giới hạn của tôi. Nhưng cảnh anh ta nhìn thấy thác nước và ông lão, đó có phải là một nơi vật lý thực tế mà đứa trẻ được đưa đến không?

R: Đấy là điểm kết nối cổng, điểm kết nối này sẽ đưa cậu ta, nó và năng lượng trở lại một điểm phi tồn tại, đến một điểm của thực tại. Đến một điểm mà năng lượng và gánh nặng đằng sau năng lượng này được tạo ra bởi những sinh mệnh hiển hiện mà đang ở đây để giúp tạo ra một mục đích mới. Một format tư tưởng mới cho con người để tăng dài và căng trải tâm trí cậu ta tới. Quá trình này không phải là ép buộc lên con người.

Đó là một sự chấp nhận. Và những người muốn làm việc với sự chấp nhận này có thể chỉnh sửa theo kiến thức này. Đây được gọi là “phi kiến thức”. Đó là một kiến thức mới. Nó không phải là cái mà được để lại trong những cổng từ tam tồn tại của bạn. Đây là một phi kiến thức, một sự chấp nhận mới. Một chu vi mới, một cấu trúc mới, một sự hiểu biết mới. Một cảm giác và xúc cảm mới mà đang được trao cho con người. Đứa trẻ này ở đây với kiến thức này. Cậu ta rung động với kiến thức này. Và đang làm việc với kiến thức này vào thời điểm này. Tại thời điểm này, đứa trẻ biết rất ít về chuyện cậu ta là gì. Nó không phải cái là cậu ta, đó là đường format quan trọng để thực hiện mà cậu ta mang theo. Không có nhiều những đứa trẻ đó trên hành tinh này. Chúng tôi xác định chu vi từ năm đến bảy đứa trẻ làm chính xác công việc vào thời điểm này, liên quan đến sự tăng dài của tâm trí.

D: Tôi được cho biết có những đứa trẻ đến mà ít nhiều giống như các kênh năng lượng, để giúp nhân loại vào lúc này.

R: Họ đều đến từ các khía cạnh khác nhau của cùng một thứ. Có rất nhiều người ở đây giúp đỡ hành tinh này tại thời điểm này trong thời gian.

D: Vậy đây chỉ là một khía cạnh khác?

R: Đây là một khía cạnh khác. Một mường tượng khác. Trong cách đứa trẻ là một mường tượng, một năng lượng, một khả năng, một sự tăng dài.

D: Vậy tinh thần trong cơ thể không có bất kỳ sự tồn tại vật lý nào khác trên các hành tinh hoặc chiều kích khác?

R: Điều này không đúng. Sự tăng dài của tâm trí không thể mang bản thân đến những điểm đó, bởi vì nó sẽ ảnh hưởng đến thân thể 3D ở đây. Không, và có thể là không, sự chấp nhận từ nơi đứa trẻ này đi đến. Nó sẽ can thiệp công việc hiện hành. Rất khó khăn khi đứa trẻ này đã chọn làm.

D: Nhưng tôi đang nói về linh hồn. Chúng ta biết rằng có một linh hồn và một tinh thần hiện diện trong cơ thể —— đó là tia lửa của sự sống.

R: Tia lửa sự sống cháy trong đứa trẻ của tôi đã được tạo ra bởi mục đích sáng tạo đằng sau nhân loại. Do đó, nếu chúng ta đang làm việc từ điểm đó, mục đích sáng tạo có thể tái tạo và đặt chu vi cho đứa trẻ này. Và có chu vi và linh hồn mới của riêng mình để làm việc tại đây. Ghi nhớ, một linh hồn mới sẽ không có sự căng dài của những sự tồn tại trước đây. Nhưng lập trình, nếu bạn muốn tăng dài vào cuộc sống, bạn có thể căng trải dài vào trong cuộc sống đã được lập trình vào đứa trẻ này, nhưng chúng không có liên quan. Nếu bạn muốn hồi quy đứa trẻ này, bạn sẽ hồi quy vào các báo cáo ký ức được lập trình, nhưng chúng sẽ không có liên quan.

D: Đây có phải là dấu ấn tôi đã khám phá?

Để có một định nghĩa rõ ràng hơn về dấu ấn, xem sách Between Death and Life của tôi. Đây là một quá trình mà nhờ đó ghi chép về những cuộc đời khác có thể được in lên tinh thần. Đây là những kiếp sống mà đương sự đã không sống qua, nhưng cung cấp thông tin cần thiết cho phép họ hoạt động trong thế giới này. Tất cả ký ức bao gồm cảm xúc, được bao hàm trong thủ tục này, và không ai (kể cả người đó) có thể cho biết chúng có phải thật hay không. Điều này đặc biệt hữu ích nếu người đó chưa bao giờ có cuộc sống trên Trái Đất. Nếu đây là cuộc sống đầu tiên của họ trên hành tinh này.

R: Bạn có thể nói vậy. Đó là sự cẩn trọng của bạn. Điều này được chúng tôi chấp nhận.

D: Tôi đã làm việc với những người mà gọi nó là dấu ấn. Đó thực sự là những chương trình của những cuộc sống khác mà họ chưa bao giờ thực sự sống.

R: Đúng.

D: Vậy chúng ta cũng đang sử dụng các định nghĩa tương tự.

R: Đúng.

D: Tôi biết nó rất khó hiểu cho chúng tôi, vì tôi đã phát hiện linh hồn có thể phân mảnh vào nhiều khía cạnh khác nhau. Đây là những gì bạn đang nói, phải không?

R: Chính xác.

Khái niệm đó về sau sẽ được mở rộng trong cuốn sách này.

D: Tôi đã luôn đưa mọi người trở lại những kiếp sống phù hợp và tương thích, như thế họ sẽ hiểu những gì đang xảy ra trong cuộc sống của mình bây giờ. Và ý của bạn có nghĩa là điều này không thể?

R: Điều này sẽ không có liên quan.

D: Được rồi. Bởi vì chúng tôi luôn muốn biết linh hồn xuất phát từ đâu. Và nhiều người trong số họ đã tình nguyện đến đây để làm công việc này.

R: Hiển hiện, sáng tạo, cân xứng.

D: Bạn là ai, những sinh mệnh đang nói chuyện, khi bạn nói “họ”?

R: Chúng tôi là một phần của quá trình sáng tạo đằng sau format nhân loại. Nhân loại, sinh mệnh: Nguồn gốc đằng sau quá trình sáng tạo, mặt tiền của nhân loại và hành tinh mà chúng ta đang sống. Chúng tôi là một phần của mục đích sáng tạo đó. Chúng tôi là một phần của năng lượng đằng sau đó. Chúng tôi ở đây lúc này để tái khai mở những người muốn hiểu rằng có một sự tồn tại khác. Có một format năng lượng khác để di chuyển đến. Có rất ít người ở đây được chuẩn bị để chấp nhận những thay đổi và tương thích. Thay đổi là rất tương thích ở thời điểm này. Nhân loại đang ở một điểm mà họ đang căng trải sự tăng dài của tâm trí tinh thần đến điểm mà sự tồn tại của con người không thể tồn tại ở điểm tần số năng lượng này nữa. Đây không phải là một sự can thiệp. Đó là một tuyên bố của sự kiện. Cần phải có sự thay đổi. Cần phải có một sự hiểu biết. Nhưng việc di chuyển cần phải được thực hiện đúng, với sự hiểu biết, với kiến thức, với tái tần số của các cơ thể được chuẩn bị để làm như vậy. Và khi làm thế họ có thể nói chuyện và làm việc với các tầng thứ năng lượng này. Những tư tưởng và format này không phải là quá trình của nhân loại, mà là quá trình nỗ lực sáng tạo đằng sau cái cách con người đã được tạo ra.

D: Vâng, tôi có thể hiểu điều đó, dù có rất nhiều người không thể, vì tôi đã làm việc với điều này trong một thời gian dài. Nhưng tôi được cho biết có hàng chục ngàn người đã đạt đến mức mà họ sẽ là một phần của sự thay đổi này.

R: Có rất nhiều. Hàng chục ngàn là rất ít với những người vô danh trên hành tinh này. Hàng chục ngàn sẽ chính xác. Bạn nói đúng. Vấn đề là, có rất ít người thực sự mang một năng lượng của nguyên do. Nhiều người đang học nguyên do, nhưng thực ra nói chân tướng đằng sau nguyên do, đó là nguyên do cho đứa trẻ này. Đó là nguyên do.

D: Tôi biết có rất nhiều, nhiều người tham gia vào việc này, nhưng họ không biết gì về nó. Người ta không nhận thấy điều gì xảy ra dù có một sự thức tỉnh đang xảy ra.

Ngày càng có nhiều ý thức về sự kiện một điều gì đó đang xảy ra với Trái Đất. Nhưng điều anh ấy muốn biết là, chuyện gì xảy ra khi anh ta ba tuổi.

R: Đứa trẻ biết chính xác những gì đã xảy ra, vì vậy chúng ta không cần phải cung cấp thêm thông tin về điều này.

D: À, anh ấy đã thắc mắc về nó.

R: Đứa trẻ có tất cả các câu trả lời. Cậu ấy luôn có chúng.

Ký ức mà ám ảnh Robert từ khi ba tuổi hoàn toàn không hợp lý: anh đang đứng trên bãi biển nhìn lên một vách đá, thấy những người anh ta cảm nhận là cha mẹ “thật” của mình đang bước xa khỏi anh trên đỉnh núi. Anh rất buồn, khóc và la hét để họ quay trở lại, không bỏ anh ở đó. Khi hồi tưởng ký ức này từ quan điểm của một người lớn, đây không chút hợp lý bởi những người mà anh ta nhớ và gọi là cha mẹ “thật” của mình không phải là cha mẹ ruột đã nuôi dưỡng anh ta. Đó là lý do tại sao anh ta muốn khám phá nó.

R: (thở dài) Chúng ta được chuẩn bị để chấp nhận rằng đứa trẻ sẽ không được cung cấp thông tin này. Bạn phải chấp nhận, và chúng ta phải chấp nhận rằng vào thời điểm này, kéo dài đứa trẻ đến điểm của nơi cậu ta đã đến từ đó, thì sẽ không cho phép cậu ta sống và chịu đựng bên trong các chiều kích mà cậu ta đang ở. Có những tần số năng lượng có thể hoàn toàn phi lợi ích với cái khung mà cậu ta ở bên trong. Cậu ta làm việc rất ít với những năng lượng này, nhưng chúng ảnh hưởng nhiều đến cậu ta. Đây là lựa chọn. Đây là sự chấp nhận khi đứa trẻ đến làm việc này. Các chu vi phía sau đó sẽ tạo ra một số sự mất cân bằng của sự biến dạng trong cấu trúc vật lý của cậu ta. Điều này phải được chấp nhận. Các mục đích phi răn phạt sẽ được đặt đúng chỗ, nhưng chúng sẽ không bao giờ hoạt động một cách chính xác hoặc vật lý. Thân thể sẽ chịu đựng nhiều liên quan đến năng lượng mà cậu ta mang. Chúng ta không thể lội qua mục đích đằng sau nơi cậu ta xuất xứ. Vì lý do đơn giản là: năng lượng cậu ta, không phải là năng lượng và thực tại đằng sau nơi cậu ta xuất xứ. Điều này sẽ gây hỗn loạn cho những ai muốn hiểu chân tướng.

D: Nhưng tôi đã được cho biết năng lượng sáng tạo đầy đủ không bao giờ có thể nhập vào cơ thể người. Đó là bất khà thi. Vậy đây chỉ là một phân đoạn?

R: Đây là một phân đoạn. Đứa trẻ đã được đưa cho một phân đoạn của thực tại của mình.

D: Nhưng bạn nghĩ một số kiến thức về chuyện đã xảy ra khi ba tuổi này, là nguy hiểm khi anh ta biết?

R: Sự hiểu biết về sự tồn tại trước đó từ nơi cậu ta đến, năng lượng từ đó sẽ không có lợi cho cơ thể của cậu ta. Cậu ta có thể có được kiến thức này khi ra khỏi yếu tố vật lý của mình, đó không phải lúc này. Vì vậy, cậu ta không được phép mạo hiểm. Đó là một phần của nỗi đau mà cậu ta phải nhẫn chịu. Cậu ta biết khi chấp thuận công việc này. Cậu ta là format năng lượng, rằng cậu ta sẽ không thể hòa nhập với năng lượng của cuộc sống mà mình đã đến từ đó. Chỉ có một cổng chấp nhận cho phép cậu ta làm điều đó. Chúng tôi nhìn thấy điểm vào. Thời điểm duy nhất mà điểm vào có thể được tái nhập là ở điểm chết. Nếu và khi đứa trẻ rời khỏi hành tinh này, cậu ta sẽ được đưa đi.

Cậu ta sẽ không đi qua các ống bình thường của song song, cái sẽ duy trì cậu ta trở vào lại một phi tần số của sự chấp nhận. Như chúng ta đã biết rõ vào thời điểm này, khi một tinh thần Trái Đất di chuyển đến chiều thứ tư, có một cái ống. Và trong cái ống này có ánh sáng đẹp đẽ. Nhưng kéo dài ở trong ánh sáng này là nhiều trải nghiệm có thể đưa và kéo bạn đến sự tăng dài của phổ mà không có lợi cho bạn. Chúng được tạo ra bởi tần số astral thấp. Đứa trẻ sẽ không tương thích với những cái đó. Cậu ta sẽ không phải biểu hiện chính mình qua những quy trình này. Đứa đã được tái sinh của ánh sáng, và giờ đây đã nhận thức rõ về công việc mà mình phải làm. Cậu ra bị đẩy đi với công việc này.

D: Vậy, bạn nghĩ không nên đặt câu hỏi cho sự tò mò của mình về những gì đã xảy ra khi anh ta lên ba.

R: Vâng. Chân tướng là ở đó. Cái xảy ra là từ điểm mà khi cậu ta được phép nhớ.

Không có gì trước đó sẽ được đưa ra, và sẽ không bao giờ được đưa ra.

Tôi sẽ không bỏ cuộc. Tôi cố gắng lấy ít nhất một thông tin nhỏ cho Robert.

D: Anh ấy chỉ tò mò, bởi ký ức thấy cha mẹ thật của mình bỏ anh ta lại.

R: Năng lượng thật rời đi trong format con người. Khoảnh khắc cậu ấy ở trong format con người, năng lượng đã tạo ra format con người để cậu ấy nhìn thấy, để họ nhìn thấy, để bạn thấy rằng sự thay đổi này đã xảy ra. Sự đình chỉ ẩn danh xảy ra vào thời điểm đó.

D: Vậy đó chỉ là một thứ để anh ta nhớ.

R: Đúng vậy.

D: Đó sẽ là một ký ức an toàn.

R: Rằng cậu ta đã đến từ một nơi nào đó, không phải đây. Và sẽ có tình yêu dồi dào nếu và khi công việc của cậu ta được làm xong, và nó còn lâu nữa mới xong.

D: Vâng, tôi hiểu. Nhưng bạn biết điều này là khó khăn đối với con người khi họ cảm thấy mình đã bị bỏ lại đây. Họ cảm thấy rất cô đơn. Và họ cảm thấy khác với những người khác.

R: Ghi nhớ, những gì bạn đang nói đến vào thời điểm này, là phi vật lý. Nhưng cơ thể vật lý tại cái mà bạn nhìn vào, tại điểm này trong thời gian, là vật lý và trải qua nhiều công việc và sự hiểu lầm của những người mà cậu ta trong format tư tưởng vật lý có và xảy đến với.

Robert cho biết khi còn nhỏ anh đã sốt rất cao và có các vấn đề sức khỏe mà bác sĩ không thể giải thích. Anh ấy gần như đã chết mấy lần, cũng ở trong bệnh viện nhiều ngày trong khi họ cố gắng kiểm soát thân nhiệt và hiểu rõ điều gì đang xảy ra với anh ấy. Cho đến ngày nay, cha mẹ anh cũng chưa có được lời giải thích.

R: Điều này liên quan đến sự chuyển đổi chuyển tải của các năng lượng mới đang tập trung. Có rất nhiều người giống như kính lúp năng lượng. Đứa trẻ này là một. Cậu ta là một người quản lý năng lượng, cũng trao truyền nó. Cậu ấy là một người định dạng.

Cậu ấy là một người hiểu biết. Cậu ấy là một máy biến năng. Cậu ta giống như một cầu chì truyền năng lượng từ điểm này sang điểm khác. Cậu ấy không phải lúc nào cũng hiểu. Điều này có ảnh hưởng nhiều đến cơ thể vật lý nhân loại mà cậu ta mang. Cậu ta hiểu rằng phần lớn năng lượng này không phải của mình. Đó là một năng lượng chia sẻ. Đó là sự chuyển đổi từ một điểm cổng, đến một điểm vào thuộc vật lý, tới một nhân loại vật lý.

D: Đó là nguyên nhân gây sốt và những vấn đề sức khỏe xảy ra trong những ngày đầu tiên?

R: Đây là một bài học để ứng phó với các nguồn năng lượng. Đây là một điểm trong cuộc đời cậu ta, nơi cậu ta phải thức tỉnh về mình là ai. Nếu không, cậu ta sẽ rời khỏi hành tinh này. Không có lý do gì để ở đây.

D: Vậy anh ta phải thích ứng… sao? Sự bùng nổ năng lượng?

R: Hoặc thích ứng hoặc ra ngoài! Thực tế! Số liệu! Thích ứng hoặc ra ngoài! Không có chính giữa hai bên.

D: Vậy, nó sẽ giống như một sự tăng cường vào các tần số tại thời điểm đó?

R: Vâng, hoặc bước ra ngoài! Bước ra khỏi nhân loại. Lùi lại. Và để một năng lượng khác thực hiện chính xác công việc.

D: Anh ấy nói rằng nó đã rất chấn thương, và họ không thể hiểu những gì đã xảy ra với anh ta.

R: Kỳ khôi, quá nhiều để một năng lượng vật lý chịu đựng. Hầu như ngoài sức chịu đựng. Đứa trẻ có nhiều ngoài sức chịu đựng. Để được phép ứng phó với năng lượng ở tầng thứ vật lý, bạn phải bị đưa đến điểm cực hạn của sức chịu đựng, hiểu được đó là điểm mà bạn không còn có thể đi nữa. Nó được coi là thời gian khảo nghiệm. Đó là học để hiểu rằng hành tinh là của vật lý. Đứa trẻ này có một sức mạnh to lớn vượt khỏi rất nhiều. Cậu ta vẫn chưa hiểu được ý nghĩa thực sự và mục đích đằng sau những gì mình sẽ thực hiện. Có rất nhiều việc phải làm. Phần lớn nó sẽ được thực hiện trong vật lý, nhưng cũng sẽ được thực hiện nhiều trên các tầng thứ tiềm thức và siêu thức.

Giọng nói ảnh hưởng đến băng. Nó có âm thanh khàn khàn xuyên suốt, nhưng bây giờ trở nên rõ rệt hơn, giống như một tín hiệu điện tử bắt đầu phân tán. Một số từ có một âm thanh bị cắt xén và không tự nhiên. Trong suốt buổi, giọng nói của tôi trên băng có vẻ bình thường, chỉ có giọng anh ta bị bóp méo. Tôi đã không nhận thấy điều này trong suốt phiên làm việc. Nó chỉ trở nên rõ ràng trên băng. Trường hợp thế này đã xảy ra nhiều lần, thực thể đã ảnh hưởng đến thiết bị điện tử của tôi theo một số cách không tự nhiên.

D: Nhưng giờ anh ta đã thích ứng. Anh ta không còn bị sốt, đau nhức và những cơn đau khác trước đây.

R: Cậu ấy có những cơn đau mới. Đây là một sự hiểu sai về các format năng lượng. D: Anh ấy nói đau ở lưng và chân.

R: Đây là những điểm năng lượng của năng lượng mới.

D: Vậy, một bước tiến trong năng lượng đang xảy ra?

R: Đúng vậy. Đứa trẻ đã có lời giải thích này. Không chấp nhận. Sẽ chấp nhận. Điều này được mong đợi.

Robert bất ngờ phát ra một tiếng rít cao kỳ lạ, cơ thể anh co giật và rung lắc. Điều này thật đột ngột và khiến tôi bất ngờ.

R: Âm thanh là cách duy nhất của lập trình và chấp nhận.

Đây dường như là lý do cho những âm thanh kỳ lạ.

R: Âm thanh là một lập trình sáng tạo mới. Chấp nhận. Chấp nhận. Chấp nhận.

Chúng tôi sẵn sàng chấp nhận rằng các ranh giới âm thanh mới mà đang tạo ra cơ sở chữa lành trên hành tinh này, sẽ là một công thức cho sinh mệnh nhân loại chấp nhận nỗi đau mà họ phải chịu đựng. Đứa trẻ này hiện đang làm việc để làm việc với âm thanh. Âm thanh sẽ cho phép cơ thể cậu ta tái phân cực. Để tái truy cập. Để tái học tập cách phát triển các ranh giới của năng lượng mà nó mang. Đứa trẻ đã có điều này ở đúng chỗ ngay lúc này.

D: Bằng âm thanh, ý bạn là giọng nói con người hay âm nhạc?

R: Với âm nhạc. Đứa trẻ đang làm việc với âm nhạc. Phân phát âm nhạc, hát và sản xuất âm nhạc. Và cũng tham gia vào âm thanh. Với những người làm việc với âm thanh điều chỉnh. Cộng hưởng âm thanh, tần số, âm thanh, màu sắc, những phần mở rộng.

D: Tất cả đều rất quan trọng bởi tần số âm nhạc ảnh hưởng đến cơ thể con người. Sẽ tốt hơn nếu anh ta có thể thực hiện những điều chỉnh năng lượng và bước tiến trong năng lượng mà cơ thể không khó chịu.

R: Vâng, điều đó có lợi, nhưng cơ thể không biết những giới hạn của nó cho đến khi đạt đến. Đây là điểm. Đây là một quá trình học tập. Để cơ thể nhân loại thay đổi, người ta cần phải hiểu các yếu tố mà nhân loại đã chọn, không chỉ qua việc học hỏi thông qua tình yêu, mà còn học thông qua lo sợ và năng lượng. Lo sợ và năng lượng tạo ra một sự hao trừ năng lượng không mong muốn, cái mà cuối cùng là tạo ra đau đớn. Vì vậy, nỗi đau là điểm học tập. Đau là điểm phát triển và căng dài đến điểm của hiểu biết. Vì vậy, đau đớn là điểm học tập.

Giọng nói của Robert ở đây thay đổi và trở nên cảm xúc, ở mức khóc. Những điều được nói rõ ràng đã ảnh hưởng đến Robert, và phần con người đó đã lấn qua thực thể.

R: Vì vậy, đau đớn là điểm mà đứa trẻ này sẽ đạt được sự nhẫn chịu, sau đó cậu ta sẽ có khả năng dạy người khác làm như vậy.

Robert giờ đang khóc. Tôi cố gắng bỏ qua không tập trung vào điều đó. Bằng cách này tôi có thể mang thực thể trở lại, và giữ cho cảm xúc của Robert được dằn xuống. Bên cạnh đó, công việc của tôi luôn luôn là lấy đi đau đớn, không biện minh hay kéo dài nó.

D: Nhưng chúng tôi thực sự không muốn đau, bởi cơn đau làm cơ thể không thoải mái.

R: Vâng, đúng. (Thực thể đã trở lại kiểm soát.)

D: Vậy nó có thể được thực hiện theo một cách dễ dàng hơn không?

R: Không, không phải trong trường hợp này. Những gì cần phải xảy ra là: Quản lý điểm đau. Cậu ta đã chọn yếu tố này, tần số này, chu kỳ hai nghìn năm này để phát triển thông qua năng lượng của đau đớn cho sự tiến hóa của một cơ thể mới. Đây là cách con người đã chọn để học. Chúng ta đang chuyển sang một quá trình mới của môi trường tình yêu nơi mà đau đớn sẽ được xá miễn. Và tình yêu sẽ được cho phép là tần suất phơi bày nếu và khi những trải nghiệm mới đi qua. Những gì cần phải xảy ra, là quá trình nhanh chóng mà con người được phép biến năng tất cả những đau đớn mình mang và xóa bỏ nó. Vì vậy, những cảm xúc và cảm giác cơ bản yêu thương mới có thể được mang xuyên vào trong 3D và 4D. Đây là cách điều này xảy ra. Nó đang được thể hiện thông qua chu kỳ trải nghiệm của gánh nặng này của đứa trẻ.

Sự thay đổi của cơ thể nhân loại để có thể tồn tại trong Trái Đất mới về sau sẽ được mở rộng trong cuốn sách này.

D: Có phải DNA của cơ thể đang bị ảnh hưởng?

R: Đúng.

D: Tôi đã nghe điều này từ những người khác, họ nói rằng đó là một sự nâng cao xác định của tần số.

R: Vâng, chắc chắn.

D: Nhưng tôi muốn nó xảy ra với ít khó chịu hơn cho cơ thể anh ta.

Tôi quyết tâm giảm bớt sự khó chịu cho thân thể của Robert, mặc dù tôi đã gặp phải sự phản kháng lớn từ thực thể bướng bỉnh.

R: Đầu tiên bạn học được nỗi đau không phải là tất cả. Khi bạn học, nỗi đau trở nên và diễn tiến ít hơn. Đau, không nhất thiết là chức năng của đau. Đau là quá trình tiến hóa của học tập. Nếu bạn học nhiều, đau xảy ra thông qua chức năng của não. Đau xảy ra thông qua việc phải làm việc vất vả. Đau xảy ra thông qua việc yêu quá nhiều hoặc sống quá nhiều. Đây là những quá trình mà con người chọn để tiến hóa cùng.

D: Vâng, đó là tất cả bộ phận các bài học của chúng ta.

R: Con người đang được trao cho một điểm bước ra, nhưng họ cần biết những chu vi của mình. Họ cần phải hiểu rằng những điểm bước ra đó là những điểm bước ra của nhận thức. Bạn cần phải loại bỏ cái cũ để đi với cái mới. Đó là thời gian thanh lý. Chúng ta cần làm việc với điều này. Cần có những môn đệ của thời gian thanh lý này. Đứa trẻ này là một trong bảy môn đệ vào thời điểm này, thực hiện công việc riêng biệt mà cậu ta đã chọn để làm. Đây là người đầu tiên bạn gặp. Bạn sẽ gặp thêm nữa. Bây giờ bạn đã làm việc với năng lượng này. Bạn sẽ một lần nữa thu hút năng lượng này. Họ có lẽ không phải một thân chủ khó làm việc cùng. Đứa trẻ này đã được lập trình với những yếu tố không cho phép cậu ta đến nơi mà cậu ta đã đến này. Đó là thân thể ánh sáng mà cậu ta đã chọn tiến vào. Các thân thể ánh sáng với đứa trẻ tiếp theo bạn sẽ làm việc cùng, sẽ cho phép bạn trở lại mục đích đằng sau đứa trẻ này. Và năng lượng trong cái họ đến từ. Bây giờ bạn sẽ gặp một người khác. Bạn sẽ vẽ nó cho bạn, bởi vì bạn sẽ được quan tâm để biết những gì là đằng sau mục đích này. Bạn sẽ không có ở lúc này.

D: Tôi biết một số mục đích có liên quan đến việc tạo ra một thế giới mới, và đi vào một chiều kích khác, bằng cách thay đổi tần số và rung động. Tôi đã được đưa cho loại thông tin đó.

R: Vâng, bạn có. Bạn sẽ được kéo dài trên phổ của thông tin đó. Ghi nhớ rằng sự cộng hưởng của thông tin đó sẽ cho phép bạn cộng hưởng trong nhiều khía cạnh. Như bạn sẽ thấu triệt, quý cô thân ái của tôi – người đã làm việc rất tốt và chăm chỉ, bạn mang rất ít của trải nghiệm bạn có. Và năng lượng bạn mang theo trong một ý nghĩa phi vật lý, là sự bao la đằng sau công việc mà bạn đang có. Đứa trẻ của tôi, bạn được cảm ơn. Nhưng yếu tố vật lý của bạn mang quá ít, và thực tế là yếu tố vật lý này mang quá ít, đó là cái bạn đang mang, chứ không phải là bạn.

D: Năng lượng ở phía sau tất cả những điều này.

R: Không chỉ năng lượng mà còn cả năng lượng gắn liền với năng lượng đó. Phải mất thời gian để những trải nghiệm song song được thu thập lên. Nó giống như cá trong lưới đánh cá khi người chày kéo lưới. Thu hoạch dần dần được phơi bày khi lưới được kéo vào. Tuy nhiên, cần sức mạnh để thu kéo lưới. Do đó, trọng lượng của kiến thức mang bên trong cái lưới đó sẽ chỉ phát sinh nếu và khi người đó hoặc sự chịu đựng đã được trao cho vì mục đích đó. Bạn đang thu thập thông tin đó. Bạn có một sự chấp nhận đằng sau bạn là ai và bạn là gì, đứa trẻ của tôi. Bạn cũng có một cách chấp nhận vượt lên đó, rằng bạn đã chọn để đến và làm việc với những cái bạn làm việc cùng. Bên ngoài các yếu tố vật lý của bạn, bạn sẽ nhận được rất nhiều. Nhưng trong các yếu tố vật lý của bạn, bạn được cho rất ít. Trong thực tế, bạn nhận được rất ít cảm ơn đối với những gì bạn làm trên rất nhiều cấp độ khác nhau. Mà rất ít cảm ơn bạn nhận được là cảm ơn chân thành. Điều gì đang chờ đợi bạn, trong chân tướng thực, là đằng sau bạn từ những gì bạn đã để lại. Cũng theo cách đó với đứa trẻ này. Tất cả các bạn đều đến từ cùng một mục đích. Tất cả chúng ta đều nhận thức điều đó. Xoắn ốc của ý thức xoắn ốc từ những xoắn ốc lồng vào nhau liên tiếp. Nó là một sự kéo dài của một quá trình mà không thể hiểu được trong những chiều kích của cái bạn có. Nhưng bạn đang được trao cho nhiều hơn lúc trước. Bạn đang được trao cho khả năng để hiểu, nếu điều đó làm ra một điểm.

D: Phần việc của tôi là cố gắng giúp người khác hiểu điều đó, và trình bày để họ có thể hiểu và chấp nhận.

R: Bạn nói rất nhiều từ có rất ít ý nghĩa vào lúc đó. Nhưng sự cộng hưởng đằng sau những từ này là ý nghĩa thực sự. Sự kéo dài phía sau năng lượng. Có rất nhiều viễn cảnh và tương thích chúng ta có nếu và khi bạn nói, nhưng bạn không thể nói về chúng. Nhưng những gì bạn đang thực sự làm với từ ngữ, là biến năng, vận chuyển năng lượng đó qua cho những người này. Do đó, cấu trúc tế bào giữ lại và nhận năng lượng có lợi cho chúng; mà sẽ cho phép họ di chuyển. Có rất nhiều người làm rất ít. Có cực nhiều người làm cực nhiều.

D: Như vậy, nó sẽ cộng hưởng với họ ở tầng thứ khác, khác với những gì họ đang đọc trong sách.

R: Tuyệt đối, đứa trẻ của tôi. Sách của bạn mang một sự cộng hưởng. Bạn chỉ cần sở hữu chúng để mang sự cộng hưởng, thông tin tương thích, năng lượng của chúng.

D: Vì vậy, từ việc đọc các câu từ trên trang giấy, mọi người sẽ nhận được nhiều hơn họ thực sự làm?

R: Họ sẽ cảm nhận được cảm hứng. Họ sẽ cảm thấy và chạm vào sách, cảm giác cần có cái gì đó trong cuốn sách này. Nó có thể là một câu. Nó có thể là một ý tưởng, nó có thể là trực giác. Nó có thể là sự tăng dài. Có thể là tương thích của việc chỉ nghe điều đó, điều này sẽ kéo dài một tần số hoàn toàn mới của format tư tưởng cho họ. Điều đó sẽ cho phép họ chuyển đổi, chấp nhận một xoắn thông tin hoàn toàn mới. Đây là những gì về điều này. Bạn, chúng tôi, là người quản lý của lực lượng mới. Và lực lượng không phải là nơi bạn đang đến. Đó là cái bạn đã đến từ đó. Đã đến lúc kết thúc cho nhiều người. Và đã đến lúc bắt đầu cho nhiều người khác. Đã đến lúc phát triển của thay đổi. Một chu kỳ đã bắt đầu.

D: Đó là những gì tôi đã nghe, không phải tất cả mọi người sẽ thực hiện chuyển đổi này.

R: Đúng vậy. Những người sẵn sàng cho nó sẽ là những người sẽ có thể hiểu được một cách vật lý ít nhất mười phần trăm của nơi họ sẽ đi tới. Họ sẽ cần phải kiếm được cái quyền đó.

D: Những người khác sẽ không hiểu những gì đang xảy ra, và họ sẽ rất hỗn loạn.

R: Trong 5 phút cuối cùng của sự tồn tại, họ có thể được chuyển đổi hoặc đưa thông tin vào tầng thứ vật lý của mình, để họ có thể tiếp tục. Và họ sẽ phải làm việc ở tầng thứ tiềm thức. Trong những khoảnh khắc cuối cùng của cuộc đời, họ sẽ được trao điều đó trên tầng thứ vật lý. Vì vậy, họ sẽ có năng lượng để dịch chuyển qua. Và với những lời dạy để hiểu rằng khi họ xuống ống thông tin, khi họ kéo dài từ sự tồn tại này đến sự tồn tại khác, họ sẽ không tiến vào 4D. Họ sẽ di chuyển về tương thích, đến điểm năng lượng từ đó họ đã tách ra.

D: Thế còn những người từ chối hiểu?

R: Một lần nữa, sự lựa chọn là sự tự do công bình của con người.

D: Đó là sự thật. Chúng tôi có tự do ý chí.

R: Đúng vậy.

D: Sau đó họ sẽ không đi vào quá trình chuyển đổi.

R: Không phải lần này! Thời gian là yếu tố của tần số của bạn.

D: Vâng, tôi biết thời gian là một ảo ảnh, nhưng chúng tôi đang bị mắc kẹt trong đó.

Chúng tôi phải sử dụng nó.

R: Trong trải nghiệm của họ, nó sẽ là thời gian của họ. Trong trải nghiệm của bạn, nó sẽ là không gì cả. Bạn, là người đã chuyển vào trong trải nghiệm khác. Giống như bạn sẽ chờ đợi để tập hợp cùng đàn của bạn, như thế sau đó cả đàn có thể chuyển đến các đồng cỏ khác. Nếu chúng ta chấp nhận rằng những tia lửa thần thánh của ý thức con người đã vỡ ra từ một tầng thứ, nếu điều này là sự chấp nhận, bạn đã vỡ ra một cách thần thánh thành những tia lửa của chủ nghĩa cá nhân. Bạn đang làm việc và phát triển trên trạng thái ý thức. Khi bạn tiến hóa trong ý thức này, bạn tạo ra một tần số mật độ của hành tinh này. Tần số mật độ kiến thức năng lượng đằng sau hành tinh này. Sự sống, cái chết, sự sống, cái chết. Tần số mật độ, nghiệp quả, thông tin xung quanh đó. Điểm mà bạn rời điểm đó và quay về tần số đơn đa chiều của bạn, bạn sẽ đợi đàn tái tập hợp chính nó. Điều này có thể mất hàng thiên niên kỷ. Nhưng vấn đề là, khi bạn đang chờ đàn của mình tập hợp, bạn đang ở trong vực thẳm của sự chấp nhận và tình yêu hoàn toàn. Bạn sẽ được cung cấp chính xác những gì bạn cần để tận hưởng những gì bạn đang có.

D: Vâng, tôi đã nghe rằng nó rất đẹp. Nó sẽ hoàn toàn khác biệt. Lúc đầu, tôi nghĩ nó là khá tàn nhẫn khi những người khác sẽ không đi cùng lúc. Họ sẽ bị bỏ lại phía sau.

R: Nó không phải là như vậy. Nó không giống như bạn phải rời đi; cơ thể —— giống như những gì đứa trẻ trải nghiệm —— đang trải qua, sự kéo dài của cảm xúc từ việc rời đi một gia đình vật lý. Cái mà câu ta thực sự để lại là một gia đình vật lý của chiều kích mà cậu ta đã đến. Cậu ta nhớ tình yêu. Cậu ta cũng nhận ra rằng mình không thể quay lại đó. Cậu ta đã đi đi về về trong nhiều thiên niên kỷ, để hiểu hành tinh này hoạt động như thế nào. Nhân dịp này, cậu ấy đã lựa chọn, hoặc đã được trao cho lựa chọn, đến và làm việc với hành tinh này. Chuyển đổi và rút đàn. Nếu chúng ta đưa điều này vào trong sự tương thích của quá trình tư tưởng, đứa trẻ này là môn đệ của kiến thức mới. Đứa trẻ này sẽ được tô điểm liên quan đến thông tin đã được đưa ra bằng giọng nói này.

Đứa trẻ không làm việc trong nghiệp. Cậu ta đã tránh xa các tần số tràn đầy năng lượng của xoắn ốc tần số nghiệp và 3D 4D.

D: Bởi bạn biết, bạn có thể bị mắc kẹt trong tần số trên Trái Đất với nghiệp.

R: Bạn đang nói chuyện với một mục đích có ảnh hưởng phi nghiệp lớn ở thời điểm này. Loại bỏ tất cả các cấp độ tư tưởng từ đó. Mang bản thân bạn vượt khỏi.

D: Vậy anh ấy ở đây chỉ để phục vụ mục đích này. Và rồi anh ta sẽ trở lại với chiều kích anh ta đến.

R: Đúng vậy. Cậu ấy sẽ sống một cuộc sống con người bình thường. Và trong kiếp sống nhân loại, cậu ta sẽ thực hiện mục đích của mình, nhưng cậu ta làm có ảnh hưởng. Cậu ấy có thể bị kéo vào một mục đích 3D.

D: Vâng, rất khó sống trong thế giới này mà không bị kéo vào đó.

R: Và nếu cậu ta bị lôi kéo vào một mục đích 3D, cậu ta sẽ bị kéo trở lại. D: Bởi vì đây là cách nghiệp được tạo ra. Chúng ta ở đây để học bài học.

R: (Anh ta ngắt lời.) Chúng tôi đang nhận được kích thích với chủ đề này. Nghiệp không được phản ánh với người ảnh hưởng này ở đây vào thời điểm này. Chúng tôi sẽ không thô lỗ với bạn. Chúng ta có thể vui lòng tiếp tục thông tin này ở nơi khác được không?

D: Được rồi. Tôi chỉ muốn làm rõ nó vì lợi ích của anh ta, bởi vì anh ta quan tâm đến nó.

R: Làm rõ được chấp nhận. Đứa trẻ biết tất cả các câu trả lời.

D: Nhưng tâm trí ý thức của anh ta thì không. Chúng tôi đang cố gắng truyền nó tới tâm trí ý thức.

R: Cảm ơn bạn vì đã làm việc với tâm trí ý thức của cậu ta. Bạn sẽ làm việc tốt hơn với thông tin bạn yêu cầu. Đứa trẻ có tất cả các câu trả lời. Bạn không cần phải đặt những câu hỏi này. Tất cả các câu hỏi mà cậu ta đang hỏi, cậu ta có thông tin cho chúng. Bạn sẽ làm việc ở cùng một chỗ. Bạn được cho biết bạn sẽ làm việc với những người này. Điều đó cuối cùng sẽ xảy ra với bạn. Điều đó cần phải được xảy ra. Điều đó cần phải được chờ đợi. Nó sẽ xảy ra trong thời gian.

D: Những người khác mà tôi đã làm việc cùng, những người mà chúng tôi gọi là “star- children” (đứa trẻ tinh tú) hoặc những người đang đến, họ không có nhiều khó khăn như Robert.

R: Chúng tôi đang tái bày tỏ lại những thông tin cũ, nhưng tôi sẽ tái giải thích về điều này: (anh ấy dường như trầm trọng hơn) ở thời điểm này, giai đoạn chuyển tiếp giữa tần số tình yêu và trải nghiệm năng lượng format tư tưởng con người, được tăng trưởng bởi nỗi đau. Điểm mà ở đó có một điểm chuyển tiếp, nơi mà con người có thể di chuyển từ trải nghiệm tiến hóa học đau, qua trải nghiệm tiến hóa học yêu, cần phải được tăng trưởng bằng các khuôn làm mẫu. Cần phải được cho thấy điểm của di chuyển và trở từ điểm này đến điểm khác. Cách duy nhất để có thể làm được điều này là bằng cách đi đến điểm đó. Và học tập để di chuyển từ điểm tối thượng của xoắn ốc đến tăng trưởng nối dài tiếp theo của biểu hiện. Do đó, các môn đệ đi qua cần phải hiểu được điểm đó ở đâu. Điểm bước ra. Điểm mà bạn gặp trên cây cầu. Điểm mà bạn hiểu rằng đó là thời gian để yêu thương. (Cố ý) Đây nghe có rõ không?

D: Vâng. Tôi tin những người khác tôi đã nói chuyện cùng, có lẽ không phải là cùng một tần số. Nhưng họ cũng tình nguyện đến và giúp đỡ thế giới.

R: Họ đang làm việc trên các tần số tầng thứ đang di chuyển đến điểm này. Đây không có nghĩa là tần số năng lượng này cao hơn hay thấp hơn. Chúng là một phần của bậc thang đá. Chúng là một bộ phận của những bậc thang bước lên điểm ở đỉnh kim tự tháp. Đỉnh kim tự tháp là điểm mà ở đó đứa trẻ này sẵn sàng báo cáo chính nó. Sự tăng trưởng của sự căng trải tâm linh tồn tại của tâm trí sẽ là ở điểm mà họ sẽ được phép tăng trưởng bản thân về lại mục đích từ đó họ đến. Sau đó tìm kiếm một trải nghiệm khác khi đàn đã tái tập hợp chính nó.

D: Nhưng bạn biết người bình thường sẽ khó khăn thế nào để hiểu điều này.

R: Nhân loại bình thường có thời gian trên tay mình, nhưng thời gian đang tăng tốc. Vì vậy, sự tăng dài này đang tăng tốc. Do đó, kỳ vọng đang tăng tốc. Vì vậy, tái cơ cấu lại DNA đang tăng tốc. Do đó, tần số rung động đang tăng tốc. Mọi thứ đang tăng tốc. Vì vậy, đau cũng sẽ tăng tốc, và được kéo dài đến một điểm. Một lần nữa, đau không chỉ là đau đớn về máu. Nó cũng là cơn đau liên quan đến mọi mục đích tiến hóa đã được lên kế hoạch. Sức chịu đựng của con người về tiến hóa và phát triển.

D: Tôi được cho biết chúng ta đang tiến hành nhiều nghiệp hơn và nhanh hơn, bởi vì chúng ta đang cố gắng để thích ứng các tần số này và rời đi.

R: Đúng vậy. Chúng tôi đang tải xuống thông tin hiện tại, format tư tưởng năng lượng, cái đã ở với chúng tôi trong nhiều thiên niên kỷ. Hiện tại có một điểm nơi con người được phép tải xuống, xóa sạch và đang được phép bước ra khỏi chu kỳ nghiệp quả. Khoảnh khắc họ có thể bước ra khỏi ảnh hưởng của chu kỳ nghiệp quả, họ có thể làm việc với xoắn ốc thông tin mà cho phép họ bước ra ngoài, và trở về tần số từ đó họ đã đến. Các thuật ngữ giải thích đơn giản. Không dễ làm việc cùng. Sẽ làm việc cùng.

Và sẽ làm việc.

Giọng anh nghe có vẻ trầm trọng hơn vì phải giải thích nó một cách đơn giản và đưa nó vào những từ mà tôi có thể hiểu được, nhưng cuối cùng nó đã nghe thuận tai hơn.

D: Tôi được cho biết tâm trí chúng tôi khó hiểu rất nhiều trong số những điều này. Đó là lý do tại sao chúng tôi chưa được cung cấp thông tin trước đó.

R: Chấp nhận.

D: Tâm trí con người vật lý không có khả năng.

R: Đúng vậy.

D: Vì vậy, tôi luôn được bảo hãy trình bày thông tin theo cách mà mọi người có thể hiểu được.

R: Đúng vậy. Và bạn làm thế.

D: Nhưng thông tin bạn đưa ra phức tạp hơn nhiều.

R: Điều đó đúng, bởi vì bạn đang yêu cầu các câu trả lời.

D: Nhưng tôi nghĩ một số người sẽ rất khó nắm bắt nó. Đó chính là vấn đề.

R: Con người, vào thời điểm này, sẽ nắm bắt nó. Bởi mục đích tiến hóa của họ, tần số năng lượng cơ thể họ sẽ cho phép chấp nhận mục đích này. Đây là điểm chúng tôi đang thực hiện. Chúng tôi hiện đã gửi bảy môn đệ đến hành tinh này. Hai tăng dài, hai căng trải. Sắp có ba, và sẽ có bốn. Họ sẽ gặp nhau tại một thời điểm nào đó. Nhưng bộ ba sẽ không biết bộ bốn, và bộ bốn sẽ không biết bộ ba. Lần đầu gặp người thứ nhất đã xảy ra. Người đầu tiên trong bộ ba ở điểm có thể gặp.

D: Nhưng họ sẽ không bao giờ gặp bộ bốn kia.

R: Đúng vậy.

D: Họ sẽ làm việc ở nhiều khu vực khác nhau?

R: Đúng vậy.

D: Nhưng tôi sẽ đi qua một số trong đó?

R: Bạn sẽ gặp. Và khi bạn gặp họ, bạn không được đề cập đến vấn đề này theo nghĩa vật lý. Bạn có thể nói ngầm, nhưng bạn không được nói theo nghĩa vật lý. Nó sẽ can thiệp vào năng lượng. Bởi vì họ đang mang cùng một năng lượng, nhưng họ đang sử dụng các công thức khác nhau. Nên nhớ, những giống dân là khác nhau. Họ mang năng lượng khác nhau. Do đó, các năng lượng bán cầu đông tây nam bắc không hoàn toàn có lợi cho nhau trên hành tinh này. Vì vậy, bạn đừng đề cập đến.

D: Vậy họ sẽ là những chủng tộc và văn hóa khác nhau.

R: Các văn hóa khác biệt sẽ tốt hơn khi đối lập với các chủng tộc. Họ có thể nói cùng một ngôn ngữ, nhưng các cây cầu văn hóa sẽ khác.

D: Nhưng khi tôi gặp họ, tôi sẽ biết?

R: Bạn sẽ biết.

D: Tôi sẽ biết theo cách này, trong thôi miên nhập thần?

R: Bạn sẽ biết ngay lập tức.

D: Bởi vì đấy là nơi mà tôi thường được đưa cho thông tin.

R: Hoàn toàn chính xác. Vì vậy, bạn sẽ biết ngay khi bạn gặp một trong những người đó. Bạn sẽ ngầm biết trước khi nó xảy ra.

D: Và tôi sẽ không kết nối họ. Họ không được tiếp xúc với nhau.

R: Đúng vậy. Trừ khi bạn được bảo.

D: Tôi đã được nói một điều tương tự về thông tin khác. Tôi đã tìm thấy những người làm việc về cùng một phát minh. Và tôi được yêu cầu không cho họ biết về nhau trong thời điểm này.

R: Đúng vậy. Năng lượng cản trở năng lượng. Cái bạn có, là một kết nối thông qua một quá trình hình thức tư tưởng ngầm, được kết nối thông qua một xoắn ốc năng lượng. Nếu bạn kết nối họ với nhau, bạn có thể sẽ liên hợp cả hai và pha loãng thông tin. Bạn biết chính xác những gì đang được nói, do đó pha loãng sẽ không có lợi cho các mục đích thu thập format tư tưởng đằng sau năng lượng. Do đó, giới thiệu người này với người khác làm cùng một công việc, sẽ gây ra lộn xộn. Nên nhớ rằng, nếu và khi một phát minh đã sẵn sàng để phát sinh, nó cần phải xảy ra trên nhiều con đường khác nhau. Vì vậy, năng lượng đã sẵn sàng ở tầng thứ ngầm. Vì vậy, khi sự chấp nhận có ý thức đến, cái ngầm đã có ở đó. Vì vậy, nó ngồi vững.

D: Tôi đã gặp một người đàn ông ở California, và sau đó xuyên thế giới ở Úc, tôi gặp một người khác làm cùng một sáng chế. Và tôi đã được bảo trong trường hợp này, nó sẽ giống như hai cơn sóng trong đại dương di chuyển trên đường của mình, nhưng nếu chúng hợp nhất với nhau thì đó chỉ là một làn sóng, và nó sẽ mất đi —— cái gì? —— năng lượng hoặc hiệu lực của nó.

R: Đúng vậy. Đó là một so sánh tốt liên quan đến thuật ngữ 3D của bạn. Bạn cũng vậy, rất sớm —— nếu bạn chưa có —— làm việc với cộng hưởng âm thanh tổng thể.

D: Tôi đã gặp những người làm việc với các chuyên gia y tế đang cố gắng để giới thiệu trị liệu tự nhiên.

R: Bạn sẽ tăng dài tâm trí của bạn đến tư tưởng này hơn nữa. Bạn đang có một tương thích năng lượng chuyển tải cho bạn vào thời điểm này. Bạn sẽ có thể viết về điều này. Nó sẽ làm việc với bạn sớm.

D: Thân chủ khác nói với tôi rằng họ muốn làm việc với âm thanh và màu sắc. Đây sẽ là cách chữa trị mới.

R: Màu sắc đến trước âm thanh.

D: Trước âm thanh.

R: Màu sắc đến trước âm thanh. Màu sắc cộng hưởng âm thanh. Và đó cộng hưởng năng lượng. Sau đó cộng hưởng tần số format tư tưởng. Màu sắc đến đầu tiên. Quang phổ của màu sắc cộng hưởng âm thanh. Phổ của âm thanh cộng hưởng màu sắc.

D: Vì vậy, nó hoạt động cùng nhau.

R: Làm việc trong sự tăng trưởng và căng trải. Cái chúng ta không làm việc tại thời điểm này, hiểu biết rằng mỗi mường tượng, tần số yếu tố của cơ thể vật lý, vang vọng ở một tầng thứ âm thanh nhất định. DNA, cấu trúc tế bào, tất cả đều hoạt động với cộng hưởng âm thanh. Đây là lý do tại sao chúng ta đang được lập trình với cấu trúc DNA mới hoàn toàn. Như vậy, cộng hưởng âm thanh có thể được bảo vệ và phóng chiếu đến format tư tưởng của con người. Vì vậy, chúng ta sẽ có thể chấp nhận các tần số mới. Và những điều này đang được chuyển tải qua âm thanh. Thông qua âm thanh vòng tròn lúa mì, thông qua dấu ấn, thông qua âm điệu meeting, thông qua tần số âm thanh. Đấy là tất cả các âm điệu của âm thanh và màu sắc. Và chúng đang đến dày và dồi dào hơn xa tại thời điểm này. Chúng tôi cũng đang được trao cho các yếu tố của việc dẫn nhập kiến thức trên một tầng thứ 3D. Cách hiểu và làm việc với điều này. Như vậy, bệnh tật nhân loại có thể được biểu hiện và tạo ra trong một hình thức tích cực hơn, chứ không phải là sống và chết với những căn bệnh này, và học những năng lực mà những bệnh này mang đến. Bệnh tật là thông tin. Nhưng nếu cơ thể không nhận ra thông tin từ căn bệnh đó, cơ thể sẽ tạo ra cái chết. Đây là một format rất thú vị khi nghĩ rằng bệnh thực ra là một năng lượng có tầm quan trọng, không phải là một năng lượng tiêu cực.

D: Tôi cũng được cho biết cơ thể sẽ trở nên đề kháng hơn với các bệnh khác nhau.

R: Cơ thể sẽ trở nên đề kháng với các bệnh khác nhau, chỉ khi mục đích sáng tạo format tư tưởng đằng sau cơ thể đã sẵn sàng để trở nên đề kháng. Nếu mục đích sáng tạo format tư tưởng bên trong cơ thể tổng cộng lại là 3D, thì bệnh sẽ hoạt động theo hướng bình thường. Trừ khi tạo ra sự dẫn nhập của các tầng thứ mới.

D: Tôi được cho biết họ đang cố gắng làm cho cơ thể đề kháng, và cũng làm tăng tuổi thọ.

R: Điều này hoàn toàn đúng.

D: Bởi vì chúng ta đang đi vào một chiều kích và tần số hoàn toàn khác so với cái chúng ta từng làm trước đây.

R: Đúng vậy. Chúng ta chưa bao giờ, trong một khung hiểu biết nhân loại, di chuyển một chút xa hơn từ thời điểm này trong thời gian. Đây là lần đầu tiên. Bạn không nhận ra tầm quan trọng của cấp độ mới của công việc này. Đây là lần đầu tiên điều này được dẫn nhập với Trái Đất trên các tầng thứ này.

D: Đó là lý do tại sao tôi được cho biết toàn vũ trụ đang dõi theo, để xem điều gì sẽ xảy ra?

R: Đúng vậy.

D: Nhưng trước tiên chúng ta phải vượt qua được thời điểm hiện tại.

R: Đúng vậy.

D: Đó là lý do tại sao nó được gọi là “Thời gian của Khó nhọc”. (Được Nostradamus gọi trong cuốn sách của tôi về những tiên đoán của ông ta).

R: Thời gian của Khó nhọc về cơ bản là nghiệp quả của thế giới đi đến điểm mà nó biến chuyển chính mình. Thế giới là một thực thể sống và thở, cũng như tất cả những gì tạo ra chính nó trong thế giới. Nhân loại chỉ là bọ chét trên lớp nhờn của thế giới. Tất cả chúng ta đều là một phần của quá trình chuyển tiếp, mục đích. Một năng lượng hoàn toàn mới sẽ được vươn dài đến hệ thống hành tinh. Nhiều người của các hành tinh đang ở đây giúp đỡ. Họ không ở đây để chế tài và trị an. Họ đang ở đây giúp đỡ.

D: Tôi tin, bởi vì tôi đã được nhiều người khác nói cho. Và tôi cũng biết hành tinh này là một thực thể sống, bởi vì đây cũng là những khái niệm tôi đã được trao cho. Vì vậy, bạn đang củng cố một số thông tin tương tự.

R: Hoàn toàn chính xác. Có rất nhiều thứ đến với bạn. Bạn xứng đáng với rất nhiều, bởi công việc bạn đã thực hiện. Các phúc lành mà bạn sẽ được trao cho là những phúc lành của tình yêu tổng thể.

D: Vậy tôi có được chấp nhận cho sử dụng thông tin mà chúng ta đã đưa ra ngày hôm nay không?

R: Chắc chắn. Thông tin này là của chung. Đó không phải là thông tin của cá nhân. Và Robert sẽ hiểu rằng những đau khổ đó là đau khổ của công việc mà cậu ta đã chọn để thực hiện. Những đau đớn, một khi được hiểu, sẽ được chấp nhận, chịu được. Công việc cậu ta phải làm là ở đằng sau những cơn đau. Và những đau đằng sau công việc cậu ta phải làm. Tất cả đều là một phần của cam kết. Tất cả đều là một phần của mục đích sáng tạo phía sau công việc, và năng lượng mà đứa trẻ đã chọn để làm việc cùng. Nó không bao giờ có thể bị can thiệp. Cậu ấy được cho biết điều này. Cũng có một mục đích khác cần vươn dài đến bạn vào thời điểm này, bởi vì bạn đang sắp sửa đi qua đó.

D: Đó là gì?

R: Bạn được trao cho thông tin tối nay liên quan đến một format chuyển tiếp hoàn toàn mới của sinh mệnh nhân loại. Đây là mục đích đằng sau một số sinh mệnh nhân loại sẽ hoàn toàn khác biệt với những gì mà bạn đã quen thuộc. Cái thực sự đang diễn ra vào thời điểm này, có những sinh mệnh nhân loại thực sự ở đây trên một tầng thứ vật lý, nhưng họ mang một sự ngâm tẩm tạo dựng linh hồn mà không bao giờ có thể được đọc. Đứa trẻ ngồi ở đây hôm nay không thể được đọc ở tầng thứ tâm linh, ở tầng thứ cảm xạ, ở bất kỳ tầng thứ nào mà đứa trẻ không thể được đọc. Bởi vì chúng ta biết rõ trên hành tinh này, mỗi lần đọc bạn có thể bị chỉnh sửa và can thiệp. Tần số tầng thứ đó đã bị xóa. Cậu ta không thể bị đọc. Vì vậy, nếu bạn đọc vào cậu ta trên một tầng thứ trực giác, bạn sẽ có một mục đích hoàn cảnh khác đằng sau. Bạn sẽ không phải một cách cá nhân, Dolores, vì bạn là một tầng thứ của mục đích tiến hóa. Tầng thứ cơ thể ánh sáng của bạn là vẻ đẹp và tình yêu đó. Những người kia không phải duy trì ở tầng thứ đó, sẽ không thể chỉnh sửa cậu ta, và nhiều người khác như cậu ta mà làm việc với điều này. Bây giờ bạn sẽ bắt đầu hiểu rằng có hai sự khác biệt ở đây. Có những người có thể được chỉnh sửa, và những người không thể.

D: Đó là một hình thức bảo vệ.

R: Đúng vậy. Một sự bảo vệ ngầm đã được ban. Vì thế, cái thực sự xảy ra là đứa trẻ này không tham dự vào quá trình tiến hóa nghiệp quả.

D: Điều quan trọng là anh ấy được bảo vệ.

R: Điều đó rất quan trọng. Cậu ta được bảo vệ. Đây cũng là một quá trình trải nghiệm học hỏi cho bạn tối nay, bởi vì tôi tin rằng bạn sẽ bắt đầu trải nghiệm nhiều hơn về mục đích này, bởi vì bạn đã mời năng lượng này đến với bạn. Và năng lượng đã mời chính nó.

D: Và tôi sẽ tìm thấy nhiều người thuộc loại này hơn.

R: Vâng. Đừng sửng sốt.

Khi chúng tôi đến cuối buổi, tôi đã cảm ơn thực thể về thông tin và yêu cầu nó rút đi. Anh ta trả lời trong âm thanh lốc cốc. Robert sau đó đã được tái định hướng và mang ý thức đầy đủ trở về.

Một ca thú vị của một anh chàng đẹp trai làm tủ để kiếm sống. Trong trạng thái tỉnh táo của mình, hoàn toàn không có dấu hiệu gì nằm ngay dưới bề mặt tính cách của anh ta.

Tất nhiên, nhiều điều anh ta nói là lộn xộn và mù mờ vì chúng rất khó để hiểu và lĩnh hội. Chủ yếu là vì cách thức thực thể sử dụng tiếng Anh. Nhưng một trong số đó đã trở thành sự thật. Anh ta nói có bảy môn đệ trên khắp thế giới. Đây là những người đặc biệt được gửi tới thế giới này. Họ rung động ở một tần số khác, họ không bị ràng buộc bởi nghiệp và có một mục đích cụ thể. Anh ấy nói tôi vừa mới gặp một trong số bảy người, và tôi sẽ gặp người khác. Họ sẽ sống ở các quốc gia khác nhau và có bối cảnh văn hóa khác nhau. Lưu ý chính là tôi không được để họ liên lạc với nhau. Đáng ngạc nhiên và bất ngờ là điều này xảy ra vài tuần sau đó, sau khi tôi trở về Hoa Kỳ. Tôi gặp một môn đệ khác trong khi tiến hành lớp thôi miên của mình ở Fayetteville, Arkansas. Tôi không biết mình có được phép gặp cả bảy người không, hay tôi chỉ biết về sự tồn tại của họ. Có lẽ nhiêu đó thôi đã đủ. Nhưng anh ta đã đúng, họ sống ở các lục địa khác nhau, và có bối cảnh văn hóa khác nhau.

Tôi đã gặp nhiều người mà thông qua thôi miên nhập thần báo cáo rằng họ đã đến Trái Đất vào thời gian này để giúp nhân loại vì sự tiến triển qua những thay đổi sắp tới mà tâm trí ý thức của họ biết đến. Nhưng dường như bảy là của một rung động khác và trên một nhiệm vụ khác.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here