VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 14: Sinh Mệnh Tiến Bộ

0
108

 

Chương 14: Sinh Mệnh Tiến Bộ

Phiên làm việc này là một ví dụ hoàn hảo cho thấy “họ” tiếp tục đến qua nhiều thân chủ của tôi, thường dưới những tình huống bất thường và bất ngờ. Trường hợp này chắc chắn là bất ngờ. Tôi vừa trở về từ nước Anh chỉ vài tuần trước. Trong lúc làm một buổi với Robert ở Glastonbury tại đó, “họ” nói tôi đã gặp một trong những người đặc biệt đã tình nguyện hoặc được gửi đi để hỗ trợ những thay đổi đang diễn ra trên thế giới hiện nay. Họ nói có bảy người đặc biệt —— hoặc môn đệ, và tôi đã gặp một trong số họ khi làm việc với Robert. Và tôi sẽ sớm gặp một người nữa. Nhưng tôi đã được cảnh báo là không để họ liên lạc với nhau. Họ phải tiếp tục trên lộ tuyến riêng của mình, ngay cả khi họ ở các phần của thế giới. Tôi hầu như không biết mình sẽ khám phá ra người thứ hai chỉ một vài tuần sau đó dưới hoàn cảnh vượt xa bình thường.

Trong suốt năm 2002, “họ” cảnh báo rằng tôi đã đi giảng quá nhiều tại các hội thảo và hội nghị. Vào cao điểm của công việc trong năm 2001 và 2002, tôi đã lên máy bay mỗi tuần và phát biểu khắp nơi trên thế giới. Không có gì ngạc nhiên nếu trong một tuần tôi đến hai ba thành phố khác nhau trước khi trở về nhà, chỉ để khởi hành một lần nữa. Tôi bắt đầu cảm thấy stress, vì vậy tôi biết họ đã đúng. Họ nói tôi không cần đi nhiều như trong quá khứ. Sách của tôi giờ đây có thể tự đứng vững. Năng lượng đã ra khỏi đó và nó sẽ leo thang. Họ muốn tôi viết nhiều hơn, và dạy kỹ thuật thôi miên của tôi nhiều hơn nữa. Họ nói nó sẽ trở thành liệu pháp của tương lai. Tôi nói tôi vẫn phải đi để dạy, nhưng họ nói, “Hãy để họ đến với bạn.” Và thật đáng kinh ngạc, đó là những gì đã xảy ra. Tôi bắt đầu tổ chức các lớp ở thành phố lân cận của Fayetteville, Arkansas, và mọi người đã đến từ khắp nơi trên thế giới để học kỹ thuật.

Giữa tháng 8 năm 2002, tôi tiến hành một lớp đào tạo thôi miên ở thành phố lân cận.

Tôi giữ các lớp nhỏ để có nhiều tương tác và tương quan cá nhân, giúp hiểu kỹ thuật của tôi dễ dàng hơn. Tôi không mở nhiều lớp, tôi vẫn đang tiến hành phương pháp thực hiện chúng. Trong các lớp học trước đây, những học sinh (những người đã từng có kinh nghiệm thôi miên) thực hành với nhau vào ngày cuối cùng. Ở lớp này, tôi quyết định thử một cái gì đó khác, bởi vì mặc dù tôi đã dạy kỹ thuật của mình, nhưng họ không có đủ thời gian để nghiên cứu nó. Họ sẽ cần phải làm điều này khi trở lại với việc tập luyện của mình. Trong quá khứ, các hiệu quả là rất gượng gạo bởi nó không quen thuộc với họ. Vì vậy, vào cuối ngày thứ hai đào tạo, tôi đã thảo luận điều này với lớp học. Tất cả họ đều quyết định họ muốn thấy tôi làm mẫu cho một trong những học sinh, để họ có thể quan sát. Họ nghĩ rằng điều này sẽ hiệu quả hơn. Tất nhiên, điều đó luôn luôn làm khó giáo viên. Mặc dù tôi có rất nhiều thành công với kỹ thuật của mình, nhưng nó cũng tùy vào các hoàn cảnh khác nhau, một loại chậu cá vàng của bầu không khí. Điều gì sẽ xảy ra nếu trong hoàn cảnh bị mọi người chăm chú, đương sự trở nên lo lắng và tự giác chống lại trang thái nhập thần? Nếu điều đó xảy ra, tôi sẽ phải làm việc vất vả hơn, vì vậy tôi lo không biết nó có hiệu quả hay không. Một số người muốn tình nguyện làm chuột bạch. Giải pháp là để tất cả họ bỏ tên của mình vào hộp, và tôi sẽ rút thăm chọn người làm mẫu vào sáng hôm sau. Tôi lục lọi tên, một mảnh giấy dường như bay lên và dính vào tay tôi. Đó là Estelle. 

Cô ấy là một học sinh phút chót. Tôi sẽ không nói cô đến từ đâu vì lý do bảo mật. Tôi đã giảng tại một hội nghị, và có hai người muốn tham gia lớp học của tôi vào tuần tới. Có vài thiết lập mà tôi muốn dành cho lớp, vì vậy tôi không biết là còn chỗ hay không.

Khi gọi điện cho văn phòng của mình, tôi thấy có hai người đã hủy bỏ vào phút chót, vì vậy tôi đã nói với Estelle rằng có chỗ nếu cô ấy có hứng thú. Bởi đã quyết định đến vào phút chót, cô ấy phải trả nhiều tiền hơn cho vé máy bay. Lúc đầu, cô đã do dự khi đến, nhưng quyết định cơ hội đã được bày ra vì một lý do, và nó đáng giá. Cô cũng rất ngạc nhiên về việc cấp trên đã đồng ý cho cô nghỉ việc vài ngày. Cô ấy sau đó nói mình rất muốn làm mẫu một buổi, vì vậy cô ấy không ngạc nhiên khi tên mình đã được chọn.

Một trong số các học sinh có một phòng trong khách sạn mà giống như phòng thượng hạng, vì vậy chúng tôi quyết định sáng hôm sau sẽ gặp nhau trước tiên tại lớp học, sau đó đi đến phòng cô ấy. Một số chàng trai mang thêm ghế, và căn phòng rất đông người. Có mười học sinh, trợ lý của tôi và tôi, có nghĩa là mười hai người tụ tập trong phòng khách sạn nhỏ.

Cả đêm, tôi đã có thêm lo lắng vì Estelle có khẩu âm, đôi khi tôi gặp khó khăn trong việc nghe hiểu giọng khi thân chủ đang trong trạng thái nhập thần. Khi ở trong trạng thái thôi miên sâu, tiếng nói của họ trở nên nhẹ và líu. Tôi thực sự gặp vấn đề khi tiến hành các buổi ở Hồng Kông và Singapore, nhưng cuối cùng tôi đã quen với các khẩu âm khác nhau. Tất cả những điều này lướt qua tâm trí tôi khi chúng tôi đã sẵn sàng để bắt đầu. Tôi không cần phải lo lắng, bởi vì “họ” luôn đi trước tôi và sẽ xử lý mọi thứ.

Căn phòng đông đúc với những học sinh ngồi trên ghế sofa, trên mọi cái ghế có sẵn và cả trên sàn nhà. Estelle nằm trên giường đôi, tôi bảo mọi người yên tĩnh nhất có thể khi tôi bắt đầu. Tôi không biết có những điều kỳ lạ đã xảy ra cho đến khi kết thúc buổi, nhưng “họ” đã quản lý. Vì tôi thường không ghi lại mở đầu, micro đã nằm trên bàn bên giường cạnh máy ghi âm. Tôi sử dụng một chiếc micro cầm tay, bởi vì tôi cầm nó ngay bên miệng của thân chủ. Giọng của họ có thể trở nên rất nhẹ trong suốt buổi thôi miên sâu, bằng cách này tôi chắc chắn bắt được ngôn từ trên máy ghi băng. Những người khác sử dụng micro áo, nhưng đây là cách tôi đã ghi lại các buổi của mình. Loại này có thể được điều khiển bằng cách ấn nút, vì vậy máy ghi sẽ không bắt đầu cho đến khi tôi nhấc micro và bật lên. Về sau sẽ nói thêm về điều này.

Tôi bắt đầu khúc dạo đầu và cô ấy đi xuống ngay lập tức. Vì vậy nỗi lo đầu tiên của tôi là không có cơ sở. Cô không quan tâm đến số người trong phòng. Họ không gây ra sự phân tâm. Theo kỹ thuật của mình, tôi thường để thân chủ hình dung một nơi mà tôi gọi là tuyệt đẹp, nơi mà không có nỗi lo hoặc các vấn đề. Tôi để họ chọn nơi mà họ cho là yên tĩnh và đẹp nhất. Từ đó phần còn lại của kỹ thuật đưa họ vào tiền kiếp, đó là mục tiêu của cuộc hội họp. Nhưng Estelle đã không đợi để tôi hoàn thành hết khúc dạo đầu. Điều này đôi khi xảy ra, và tôi đã quá quen với việc đó, tôi nhận ra nó thông qua mô tả về nơi xinh đẹp của họ. Nó không giống như một nơi hoàn mỹ bình thường. Trên thực tế, nó thậm chí không có vẻ gì là Trái Đất.

E: Đó là nơi có rất nhiều loài hoa kỳ lạ và màu sắc khác nhau. Gió thổi. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm. Có rất nhiều tinh thể ở đó. Nhiều máy phát. Chim bay, tôi có thể nhìn thấy màu sắc khác nhau của chúng. 

Đó là khi tôi nhận ra cô ấy không nói về Trái Đất. Cô đã nhảy ra trước tôi, và đã trải qua điều gì đó, ở đâu đó. Tôi lấy micro khỏi bàn và bật máy ghi âm lên. Không khí trong căn phòng đông đúc đã căng thẳng. Không ai làm ra tiếng động, nhưng tất cả mọi người theo bản năng biết một điều gì đó bất thường đã xảy ra. Đặc biệt là từ lúc tôi thậm chí không được phép hoàn thành toàn bộ khúc dạo đầu mà tôi đã dạy cho họ. Không cần thiết.

D: Bạn nói tinh thể và máy phát nghĩa là gì?

E: Tinh thể lớn trồi lên từ mặt đất, cao ba hoặc bốn feet. Chúng có một chấm ở đầu.

D: Tại sao bạn gọi chúng là máy phát?

E: Chúng tạo ra năng lượng.

D: Có gì khác xung quanh?

E: Màu trên sàn. Màu xanh lá cây, nhưng nó không phải là cỏ như chúng ta biết. Nó tương tự cỏ. Tuy nhiên, nó màu xanh lá cây và nó bao trùm mặt đất.

D: Và những tinh thể này nhô ra từ đó?

E: Vâng, và chúng được đặt có mục đích để tạo ra năng lượng trong khu vực đó.

D: Khu vực đó là gì?

E: Đó là một nơi rất xa. Tôi muốn nói… một thiên hà khác?

D: Có bất kỳ tòa nhà nào không?

E: Không. Nó giống như một khu vực đặc biệt đi đến đó để tiếp sinh lực, đồng thời thư giãn và cảm thấy bình yên.

D: Vậy đó không phải là nơi mà mọi người luôn sống ở đó, ý bạn là thế?

E: Phải.

D: Giống như đi đến một nơi nghỉ ngơi? Bạn đến đó để đặc biệt được tiếp thêm sinh lực và thư giãn.

E: Đúng vậy.

D: Ai là những người đến đó để được tiếp sinh lực?

E: Bạn có tất cả các loại sinh mệnh khác nhau đang ở đó.

Điều này rõ ràng là lý do tại sao cô ấy đã vô tình chọn địa điểm này làm nơi xinh đẹp của mình. Một số người nhìn thấy những nơi mà họ nhớ là đã trải qua một kỳ nghỉ, đó là rất đặc biệt đối với họ.

E: Ngay khi họ nhận thức được điều đó, họ có thể tự phóng chiếu mình.

D: Ồ, họ phóng chiếu mà không đi vào tàu?

E: Đúng vậy. Bất cứ ai cũng có thể phóng chiếu bản thân ở đó nếu họ kết nối với địa điểm hoặc họ nhận thức được nó. Bạn ở lại một thời gian, không quá lâu dài. Đủ để cảm nhận năng lượng, và có được cảm giác bình an và yên tĩnh, để bạn có thể trở lại bất cứ nơi nào bạn đã ở. Và tiếp tục với bất cứ điều gì bạn đã làm.

D: Bạn đi đến đó trong một cơ thể vật lý?

E: Bạn có thể đi đến đó trong một cơ thể vật lý hoặc bạn có thể phóng chiếu năng lượng của bạn ở đó.

D: Khi ở đó, bạn có xuất hiện trong thể vật lý của bạn… giống như một hình thể nào đó?

E: Một số sinh mệnh làm thế. Họ có thể xuất hiện dưới hình thức của họ. Đó là nơi mà mọi người được chào đón.

D: Và bạn thường xuyên đến đó?

E:. Tôi rất thích nơi này. Nó mang lại cho tôi một cảm giác thanh thản và nhận thức.

D: Và sau đó bạn phải trở lại nơi bạn làm công việc của mình?

E: Đúng vậy.

D: Khi trở về từ nơi tuyệt đẹp này và quay trở lại nơi bạn làm công việc, nơi đó là nơi nào?

E: Công việc được thực hiện đồng thời trên cảnh giới Trái Đất. Và công việc cũng được thực hiện ở một nơi xa xôi, trên cái mà bạn gọi là căn cứ. Nó được thực hiện ở nhiều thiên hà, nhiều chiều kích. Nhưng căn cứ nhà ngay bây giờ là Trái Đất.

D: Vậy bạn đang làm cả hai cùng một lúc, ý bạn là vậy?

E: Đúng vậy.

D: Khi bạn đang làm việc này trên cảnh giới Trái Đất, nơi đó trông như thế nào?

E: Đó là nơi mà bạn tương tác với nhiều sinh mệnh cũng như bạn làm trong không gian thiêng đó. Bạn nhìn nhận nhiều người khác bằng cách nhìn vào mắt họ. Bạn nhìn nhận họ bằng cách kết nối với năng lượng của họ. Bất chấp tất cả mặt nạ mà họ đang đeo, bạn sẽ biết họ là ai. Bạn nhìn sâu bên trong họ và bạn nhìn nhận năng lượng của họ.

D: Có phải một người bình thường sẽ không biết chuyện này?

E: Nhiều người biết về chuyện này. Và nhiều người khác nhận thức được nó, nhưng không phải ở tầng thứ ý thức.

D: Khi bạn đang làm việc trên cảnh giới Trái Đất, cơ thể của bạn trông như thế nào?

E: Khi làm việc trên cảnh giới Trái Đất, cơ thể tôi giống như hầu hết mọi người. Nó có dạng người. Nhưng nó giống như một cái mặt nạ mà tôi đeo. Tôi phóng chiếu ra nó để những người khác sẽ nhìn thấy cái họ quen nhìn thấy.

D: Hình thức vật lý thường ngày.

E: Đúng vậy. 

D: Đây có phải là mặt nạ của Estelle không?

E: Đúng vậy.

Thật thú vị khi tôi tìm ra định nghĩa về người/nhân cách (person/personality) là mặt nạ. Lấy từ tiếng Latin: persona. Nghĩa là: mặt nạ của một diễn viên, vì thế là một con người (person).

D: Đó là mặt nạ mà bạn đeo ở thời điểm hiện tại trên Trái Đất, thực hiện công việc của bạn. (Vâng.) Đó là một chiếc mặt nạ rất tốt, đó là một điều tốt đẹp. Và đây là những gì người khác nhìn thấy.

E: Đó là những gì họ nhìn thấy.

Robert cũng nói rằng cái mà mọi người nhận thức là hình dạng vật lý của anh ta chỉ là một ảo ảnh. Dù cả hai người này chắc chắn xuất hiện cứng chắc và con người đối với tôi.

D: Bạn trông như thế nào nếu không có mặt nạ?

E: Không có mặt nạ, tôi cũng có hình thể vật lý được bao quanh bởi ánh sáng. Đó là thể vật lý có hình dạng, có tính chất. Nhưng bên trong thể vật lý đó, trên các rìa cạnh ngoài, cũng có năng lượng và ánh sáng.

D: Tôi được cho biết hình thể cơ bản của mọi người là ánh sáng.

E: Đúng vậy. Đó là cách những người khác nhìn thấy nó. Nhưng nếu họ nhìn sâu hơn một chút, họ sẽ thấy rằng nó có một hình thức khác theo cách vật lý, như bạn gọi là thể vật lý. Vì nó có hình thức của nơi nó xuất xứ. Và nơi nó xuất xứ, có hình thể, nhưng nó khác.

D: Hình thức như thế nào?

E: Nó sẽ được gọi là hình thể “bò sát” trên Trái Đất. Tôi phải nói rằng có rất nhiều cấp độ hình thể bò sát.

D: Đây là nơi bạn đang tồn tại đồng thời, ý bạn là thế?

E: Đúng vậy.

D: Vậy bạn có một hình thể bò sát ở nơi khác? Và hình thể Trái Đất ở địa điểm này?

Tôi có hiểu chính xác không?

E: Có một phần năng lượng là ở nơi khác đó, nhưng trải nghiệm hiện tại đang được trải nghiệm trong cõi giới Trái Đất này.

Tôi đã nghe rất nhiều điều bất thường trong công việc của mình nên tuyên bố này không khiến tôi phiền hà. Tôi luôn tiếp tục đặt câu hỏi, bởi vì bất cứ cái gì cũng có khả năng trong loại công việc này. Nhưng tôi nhìn quanh phòng để xem tuyên bố này ảnh hưởng đến học sinh của tôi như thế nào. Họ hoàn toàn vẫn vậy, và sự chú ý của họ dán dính vào người nữ nằm bất động trên giường. Ở đây, một phụ nữ trung niên tóc sẫm khá đẹp nói rằng cô cũng sống một kiếp sống đồng thời đang làm loài bò sát trên hành tinh khác. Và điều đó không khiến họ khó chịu hay giật mình. Có lẽ họ đã đọc đủ những cuốn sách của tôi để biết rằng bất cứ cái gì cũng có thể xảy ra với loại thôi miên này, nhưng có những người khác quan sát điều bất thường này là chuyện không bình thường đối với tôi. Sau khi kết thúc và chúng tôi đi ăn trưa, một trong số những học sinh nam nói với tôi đó là điều đáng chú ý nhất mà anh ấy từng thấy. Trong trường hợp này, hành động thật sự đã mạnh hơn lời nói. Phần làm mẫu đã dạy cho họ nhiều hơn cả trên lớp. Nó nói cho họ biết nó được thực hiện như thế nào, và một cách khác để chỉ cho họ thấy. Lý thuyết vs thực hành.

Tôi tiếp tục, “Nơi khác đó giống như thế nào?”

E: Ở nơi khác đó, chúng tôi quan sát các thiên hà khác để đảm bảo mọi thứ đều trật tự, không ai làm và là nguyên nhân gây hại cho người khác. Ở đó chúng tôi quan sát và theo dõi tất cả những gì đang diễn ra.

D: Nghe có vẻ là một công việc rất lớn. Quan sát mọi thứ.

E: Lớn, nhưng chúng tôi đã được huấn luyện cho nó. Và một khi được đào tạo, nó trở thành bản chất thứ hai của bạn. Cái cách mọi thứ trở thành khi bạn được huấn luyện, bất kể bạn ở đâu.

D: Quan sát mọi thứ sẽ là một công việc lớn. Bạn có sử dụng máy móc để làm việc này không?

E: Bạn làm bằng tâm trí của mình.

D: Đó có nghĩa là bạn có năng lực tâm trí tuyệt vời phải không?

E: Vâng, chúng tôi phóng chiếu tâm trí đến các nơi. Mỗi người đều có một số khu vực nhất định mà họ kết nối cụ thể, nhưng tại bất kỳ thời điểm nào họ cũng có thể phóng chiếu đến những nơi khác. Nhân loại chưa phát triển năng lực đó.

D: Bạn đã nói đây giống như một căn cứ nhà?

E: Vâng, bạn sẽ gọi nó là căn cứ nhà.

D: Giống như trụ sở chính?

E: Giống như một cái trạm.

D: Nó là một con tàu hay một hành tinh?

E: Nó không phải là tàu, và nó không phải là một hành tinh giống như bạn sẽ cảm nhận về một hành tinh. Nó là của… một nơi chốn, một trạm.

D: Tôi đang nghĩ đến một nơi vật lý nào đó.

E: Nó giống như… vây bọc… trong một khoảng trống… Nếu bạn có thể tưởng tượng bầu trời, hãy ví dụ như thế. Và trong bầu trời này, có vây bọc này, bên trong chính nó, theo dõi những nơi khác nhau xung quanh nó. Đó là như vậy.

D: Tôi đang nghĩ về thế giới tinh thần nơi chúng ta đến sau khi rời khỏi cơ thể vật lý.

Giống hay khác? 

E: Khác, vì đây không phải một thế giới tinh thần. Đây là một nơi vật lý. Đây là nơi có cái mà bạn gọi là hình thể vật lý. Không phải vật lý như nhân loại có, mà là một sinh mệnh hình thể từ những nơi khác bên trong sẽ có để có thể tồn tại và sinh sống.

D: Có phải là một chiều kích khác không?

E: Nó giống như một thiên hà khác.

D: Nơi mà tất cả các bạn tạo ra trong không gian, nói thế được không?

E: Vâng, nơi này giống như đã được tạo ra bởi vì nó phục vụ cho một chức năng đặc biệt. Và đó là nơi chúng tôi tồn tại.

D: Vậy nó có tồn tại bằng cách nhận lấy sức mạnh tâm trí tổng hợp của mọi người không?

E: Không. Một khi nó được đưa vào tồn tại, nó vẫn ở lại trong tồn tại. Vì nó có một mục đích cụ thể và đó là một mục đích liên tục.

D: Vậy, nó tồn tại bất kể bạn hoặc những người khác có ở đó hay không.

E: Đúng vậy.

Đây nghe có vẻ tương tự trường hợp sinh mệnh giống-như-người-hang-động tồn tại trên thế giới với mặt trời tím. Tiềm thức anh ta nói rằng nó không phải là một hành tinh, mà là một thiên hà hoạt động dưới một bộ quy tắc khác mà chúng ta không thể hiểu.

Những sinh mệnh này cũng tạo ra mọi thứ họ cần bằng tâm trí của họ. (Xem Chương18)

D: Nó giống như trụ sở chính, căn cứ chính, có thể nói vậy, một cái trạm nơi thực hiện giám sát tất cả các thế giới.

E: Đúng vậy.

D: Nó có vẻ như là một nơi đầy sức mạnh. Thông tin này được lưu trữ như thế nào nếu bạn thu thập nó bằng tâm trí của mình?

E: Nó không được lưu trữ giống như bạn lưu trữ trong một cái máy tính, đó là lỗi thời.

Tuy nhiên, nó được lưu trữ như bạn nghĩ đến việc lưu trữ nó trên đĩa. Nhưng nó nhiều hơn là một chiếc đĩa nhỏ, chứa hàng triệu và hàng triệu thông tin.

D: Hmm, đấy sẽ khiến cho máy tính của chúng tôi lỗi thời. Thông tin này được đọc như thế nào nếu nó chỉ là một cái đĩa nhỏ.

E: Nó được đọc bằng tâm trí. Khi bạn giữ nó trong tay, bạn sẽ nhận được tất cả các thông tin.

D: Thông tin mà bạn đang tìm kiếm? (Vâng.) Nếu không, nó sẽ là một sự bùng nổ thông tin, phải không?

E: Đúng vậy, bạn không muốn giữ thông tin dư thừa trong tâm trí, đó không cần thiết. 

Một hiện tượng bất thường khác đã xảy ra ngay sau khi buổi làm việc bắt đầu, đó là Estelle đã mất giọng khi chúng tôi bước vào thế giới khác kia. Sinh mệnh đang nói chuyện thông qua cô ấy có một cách nói và phát âm rõ ràng chính xác. Tất nhiên, điều này giúp tôi dễ dàng hơn. Tôi đã không phải lắng nghe quá kỹ lưỡng. Rõ ràng đối với tất cả mọi người trong phòng —— đây không phải là lời nói của Estelle.

D: Tôi không muốn xúc phạm bạn, tôi không muốn sỉ nhục bạn, nhưng trong khoảng thời gian của chúng tôi, một số người có ấn tượng rằng chủng tộc loài bò sát là tiêu cực.

E: Đó là vì có rất nhiều người vẫn còn tiêu cực. Bạn phải hiểu rằng, có một sự cân bằng trong tất cả mọi thứ. Có sự cân bằng đó ở chỗ này đây. Có sự cân bằng đó ở khắp mọi nơi. Và đặc biệt trên cảnh giới Trái Đất, khi những người khác đến để tồn tại, bạn sẽ thấy tính nhị nguyên nhiều hơn ở những nơi khác. Do đó, cũng như người bò sát, có rất nhiều người trên Trái Đất mang năng lượng này. Và bởi vì họ mang năng lượng tiêu cực đó —— hãy gọi nó bằng từ đó, nó thiên về một năng lượng lãng quên lầm lạc của cái tôi thật sự. Họ sẽ làm những điều, vâng, sẽ được coi là tiêu cực.

D: Nhưng đấy không phải là bản chất thực sự của người dân của bạn.

E: Không phải trong tương lai, như bạn sẽ —— vì không có từ nào tốt hơn —— gọi là tương lai.

D: Đó là nơi mà bạn đang nói từ đó?

E: Đúng vậy.

D: Bạn biết bạn đang nói chuyện qua một phương tiện, cái mà bạn nói là đang sống trong cảnh giới Trái Đất. Một trong những câu hỏi của cô ấy là: cô ấy đang tồn tại đồng thời trong tương lai?

E: Tôi nói chuyện từ tương lai. Nhưng tôi cũng nói từ cái mà bạn gọi là hiện tại. Tôi nói chuyện đồng thời từ cả hai nơi. Vì tôi là một.

D: Vậy là, trong kiếp sống tương lai này, bạn đang ở trên cái trạm này truy cập và thu thập thông tin. Tại sao bạn quyết định tồn tại trong khoảng thời gian của chúng tôi trong thế kỷ 21?

E: Bởi vì những gì đã xảy ra ở đây, và những gì đang xảy ra ở đây với chủng tộc bò sát. Có rất nhiều người đang ở trong một vị thế quyền lực và địa vị, những người đang lạm dụng sức mạnh đó để kiểm soát và thao túng. Và tôi được yêu cầu đến đây để giúp đỡ, soi sáng và để cho người khác biết điều gì đang xảy ra. Vì thiểu số không thể kiểm soát toàn thể. Và bởi vì toàn thể không nhận thức, nên họ đang cho phép thiểu số kiểm soát và thao túng mình.

D: Vậy, bạn đã chọn trở lại một cách đồng thời khi bạn đang tồn tại ở đó, để có một phần năng lượng của bạn, hoặc bất cứ thứ gì, tiến vào cơ thể vật lý?

E: (thở dài) Tôi không tiến vào cơ thể vật lý. Tôi chuyển đổi hình dạng thành một thân thể vật lý. Nhưng để năng lượng của tôi ở đây cộng hưởng với năng lượng đậm đặc của hành tinh, để có thể tồn tại trong năng lượng đậm đặc này, tôi cần phải được sinh ra thông qua một sinh mệnh vật lý. Nhưng những người mà tôi đã chọn để đến qua, một người cha cũng là bò sát. Ông ấy trước đó luôn luôn là chủng tộc bò sát. Trong tất cả sự tồn tại của mình, ngoại trừ người bò sát, ông đã không chọn trải nghiệm gì khác. Và đối với trải nghiệm của Trái Đất này, ông chọn trở thành một phương tiện cho phép năng lượng của tôi đi qua. Người mẹ vật lý của tôi mang tôi trong chín tháng, thời gian được cảm nhận. Nhiều công việc và sự chuẩn bị đã được thực hiện để bà có thể giữ năng lượng của tôi, vì bà vốn không thể. Vì vậy, bà ấy đã được chuẩn bị để tôi có thể ở trong không gian đó và sau đó được sinh ra và được nối đất ít nhiều.

D: Nhưng cơ thể đã được hình thành từ DNA mẹ và cha, phải không?

E: (thở dài) Đó là một quá trình khác mà con người chưa hiểu hết. Đó là lý do tại sao nó trông giống con người. Nhưng nếu thực hiện công việc tìm ra cấu tạo thật sự, cấu tạo gen thật sự, họ sẽ thấy rằng có những thứ không giống.

D: Nếu có ai đó kiểm tra DNA hoặc các gen của một người được gọi là Estelle?

E: Đúng vậy. Đó là lý do tại sao cơ thể vật lý không bị bệnh. Vì cơ thể vật lý không thể bị kiểm tra và xét nghiệm.

D: Đó là lý do tại sao bạn không muốn các bác sĩ kiểm tra thân thể?

E: Đúng vậy. Họ sẽ tìm thấy một cái gì đó khác biệt rồi sau đó họ sẽ muốn khám phá. Và điều đó không được cho phép. Vì vậy, cô ấy không được phép bị bệnh. Theo như cô ấy và ISI nói, cô ấy và tôi phân biệt khi cô ấy giao tiếp, và khi tôi giao tiếp, mặc dù chúng tôi là như nhau. Đôi khi cô ấy không cho phép thông tin đi qua.

D: Tại sao vậy?

E: Cô ấy không hoàn toàn bình yên với toàn bộ trải nghiệm của mình trên cảnh giới Trái Đất.

D: Nhưng bạn biết rằng thật khó cho con người để hiểu điều này.

E: Thật khó cho tôi để thấy bản thân mình trên Trái Đất này.

D: (Cười) Nó khác, phải không?

E: Rất khác.

D: Bởi vì bạn đã phát triển vượt ra ngoài điều đó.

E: Đúng vậy. Tôi đã có nhiều kiếp sống, hoặc nên nói, tinh thần của tôi đã có nhiều kiếp sống trên cảnh giới Trái Đất. Thật ngạc nhiên với tôi khi tôi được chọn trở lại và có trải nghiệm một lần nữa ở đây.

D: Bạn nghĩ bạn đã hoàn thành, phải không?

E: Đúng vậy.

D: (Cười) Đó là thời gian để chuyển đến một nơi khác.

E: Đúng vậy. 

D: Sau đó họ nói bạn phải quay trở lại. Nó gần giống như trở lại lớp mẫu giáo, phải không?

E: Đúng vậy, và tôi cảm thấy có một trách nhiệm lớn trong việc phải trở lại biết được hoàn cảnh của những gì sẽ xảy ra. Tôi cảm thấy cô đơn.

D: Có phải vì không có nhiều chủng loại của chính bạn ở đây?

E: Đúng vậy. Và tôi biết những người mà tôi sẽ gặp phải có thể thuộc loại mà đang làm việc với năng lượng của họ để gây hại và gây ra sự kiểm soát. Đó là lý do tại sao, như một đứa trẻ ba tuổi, tôi đã trải nghiệm cái mà tôi đã có. Bởi vì điều đó là cần thiết để giúp cơ thể vật lý quên đi nó là ai, nó đến từ đâu và nó cần làm gì. Bởi vì, nếu nó bắt đầu nói những điều cần nói ở một độ tuổi quá sớm, nó sẽ bị loại bỏ.

Tuyên bố đó là một bất ngờ không mong muốn.

D: Bạn nghĩ như vậy? Hoặc họ chỉ nghĩ đó là một đứa trẻ lạ lùng?

E: Đúng vậy. Có rất nhiều người đã cố gắng tìm ra năng lượng, nhưng năng lượng đã được ngụy trang trong một đứa trẻ.

D: Vì vậy họ sẽ không nghĩ rằng đó chỉ là lời nói trẻ con. Họ có thể nhận ra bạn?

E: Đúng vậy. Vì chúng ta không chỉ nói về những sinh mệnh vật lý. Chúng tôi cũng đang làm việc với các năng lượng khác nhau, bất kể chúng có được nhìn nhận là vật lý hay không.

D: Vậy đó là một biện pháp bảo vệ?

E: Đúng vậy. Đó là một biện pháp để bảo vệ sinh mệnh khỏi lời nói. Đó chưa phải là thời điểm.

D: Điều gì đã xảy ra khi cô ấy ba tuổi, đó là một trong những câu hỏi cô ấy muốn biết?

E: Khi ba tuổi, cô ấy được đưa lên tàu. Ký ức của cô ấy về điều đó là chính xác. Khi nhìn quanh và thấy mình ở đâu, cô ấy biết mình không bị hại. Nhưng thấy chính mình ở đó và không biết nó là một bất ngờ đối với sinh mệnh vật lý của cô ấy. Thông qua tất cả các sự tồn tại, chúng tôi đã nhận thức được khi chúng tôi giao tiếp và trong hình thức gì. Vào thời điểm đó, có một bức màn được đặt để không có ký ức về những gì xảy ra.

Khi ba tuổi, trải nghiệm là xem phản ứng của bạn như thế nào.

D: Vậy cho đến khi ba tuổi, cô ấy có trí nhớ mình là ai và đến từ đâu?

E: Đúng vậy.

D: Nhưng cô ấy đã không thể diễn tả được nó?

E: Không có từ nào để diễn đạt.

D: Cô ấy không có từ vựng. Điều đó hợp lý.

E: Đúng vậy. Vì vậy, cô ấy cảm thấy cô đơn. Tuy nhiên, cô ấy có thể giao tiếp với chúng tôi và nhiều người khác. Vào lúc ba tuổi, tấm màn đã được dỡ bỏ và cô ấy nhìn thấy một chút nữa, nhưng cô không thể diễn tả sau đó, nên ký ức phải được đặt đúng chỗ cho đến khi nó thích hợp. Sự kết nối vẫn được thực hiện, nhưng bây giờ nó đã được thực hiện nhiều hơn trên một tầng thứ tâm linh hơn là trên một tầng thứ vật lý.

D: Và vì sự an toàn của chính cô ấy, bạn đã đặt màn che xung quanh cô ấy khi cô ấy đang trên tàu để… sao? Làm bớt hoặc làm dịu những kí ức đó?

E: Để ít hoặc nhiều… làm bớt những ký ức, đó sẽ là một từ tốt.

D: Vì vậy, cô ấy có thể hoạt động như một đứa trẻ mà không gây ra sự chú ý quá đáng.

E: Vâng, và như một đứa trẻ, cô ấy cảm thấy bị cô lập, vì không thể liên quan đến bất cứ điều gì đang diễn ra xung quanh mình.

D: Tôi đã tìm thấy nhiều người cảm thấy họ đến từ những nơi khác. Họ rất cô đơn ở đây. Nhưng tấm màn đã được đặt như thế nào khi cô ấy lên tàu? Chuyện gì xảy ra lúc đó?

E: Cô ấy cảm thấy bị phản bội vì không biết chuyện này sắp xảy ra, nó đã tạo ra vào thời điểm đó, một giai đoạn thờ ơ và không muốn giao tiếp nữa.

D: Nhưng, những người trên tàu đã làm gì với cô ấy để tạo ra tấm bìa này, tấm màn này?

E: Một cách mạnh mẽ, một cái hộp được đặt bên trong cô ấy, cho phép giao tiếp liên tục. Trao đổi thông tin, nhưng không phải ở tầng thứ ý thức. Trước đó, nó đã được thực hiện trên một tầng thứ ý thức.

D: Bạn nói hộp là có ý?

E: Nó thiên về —— tôi không muốn sử dụng từ “ implant”, vì đó có một ý nghĩa tiêu cực, nhưng thực sự nó là như thế… cái bạn sẽ gọi…. (Cô ấy gặp khó khăn.)

D: À, với tôi implant không phải là tiêu cực, bởi vì tôi hiểu chúng.

E: Nó thiên về, hãy nói… giống như một bảng điều khiển.

Tôi đã nhiều lần nghe về implant, và tôi hiểu mục đích của chúng. Điều này được giải thích trong The Custodians. Nhưng tôi chưa bao giờ nghe nói về bảng điều khiển được đưa vào bất cứ ai.

E: Bảng điều khiển có độ sâu bên trong của nó. Bên trong… cái gọi là “cái hộp” có mấy con chíp nhỏ. Cũng giống như ở trạm kiểm soát.

D: Ồ, những bộ phận điện tử nho nhỏ.

E: Vâng. Đó cũng là một phần của cấu tạo thể vật lý cô ấy. Trong cấu tạo cơ thể vật lý có —— tôi sẽ gọi nó là gì —— từ duy nhất mà đến trong tâm trí sẽ là giống như dây.

D: Những dây này nằm bên trong cơ thể vật lý cô ấy. (Vâng) Tại sao chúng ở đó? 

E: Bởi vì cô ấy luôn kết nối với mọi thứ ở ngoài đó. Nó cũng là một phần cấu tạo gen của cô như một người bò sát. Và do đó, trong sự thay đổi hình dạng, để nhìn giống con người, cô giữ lại tất cả những điều đó trong sự xuất hiện của cơ thể vật lý.

D: Vậy nếu bác sĩ khám cho cô ấy, ông ta sẽ tìm thấy những điều kỳ lạ này?

E: Ông ấy sẽ tìm thấy những thứ khác biệt đang diễn ra bên trong. Ông ta sẽ thấy năng lượng chảy theo những cách ông ta không quen thuộc và xuất hiện mong muốn điều tra nhiều hơn.

D: Hmm, vậy chúng ta không thể để điều đó xảy ra, phải không.

E: Chúng ta không thể để điều đó xảy ra.

D: Bởi vì họ sẽ không hiểu. Cũng theo cách đó, bạn nghĩ cô ấy sẽ gặp nguy hiểm ở ba tuổi nếu họ biết chuyện gì đang xảy ra. (Vâng.) Nhưng, chúng tôi biết điều này được sao?

E: Tất cả các bạn có thể biết, vì các bạn đã như một nhóm tập hợp. Có rất nhiều thứ mà các bạn sẽ hợp tác cùng nhau một cách tập hợp để hỗ trợ tất cả.

D: Vậy, bạn biết cô ấy không phải gặp nguy hiểm từ chúng tôi.

E: Cô ấy tin tưởng mọi người ở đây. Hoặc tôi nên nói, chúng tôi tin tưởng tất cả mọi người ở đây. Họ được kết nối.

D: Bạn sẽ không cho phép thông tin đi qua nếu bạn không tin tưởng chúng tôi, có phải không?

E: Đúng vậy.

D: Bởi vì tôi sẽ không bao giờ đặt phương tiện vào bất cứ loại nguy hiểm nào.

E: Đúng vậy.

D: Vì vậy, những người ở đây, là những người được chọn để biết thông tin này.

E: Đó là lý do chúng tôi đợi đến phút chót mới trở thành thành viên của nhóm. Vì như bạn đã biết, không có chỗ trống ngay từ đầu.

D: Đúng vậy, cô ấy là người cuối cùng vào lớp.

E: Chúng tôi phải chắc chắn rằng năng lượng sắp có mặt sẽ tương thích với việc tiết lộ những điều này.

D: Và cũng không phải ngẫu nhiên khi tôi chọn tên cô ấy.

E: Vâng, cô ấy biết mình sẽ được chọn khi cô ấy bỏ tên mình vào cái hộp, và người bạn đang ngồi bên cạnh cô ấy cũng biết điều đó. Vì vậy, nó đã được xác nhận cho cả hai người họ khi nó xảy ra.

D: Vậy, thông tin này sẽ không được phép đi qua nếu bạn không tin tưởng rằng tất cả mọi người trong phòng sẽ bảo vệ cô ấy. Bởi vì chúng ta không muốn điều này được công khai. Nó sẽ làm hại cô ấy, phải không? 

E: Đúng vậy.

D: Vì vậy, tôi nghĩ tất cả mọi người ở đây sẽ giữ bí mật.

Tôi nhìn học sinh quanh phòng khi tôi nói, và họ đều gật đầu khẳng định. Tôi biết họ đã hiểu được tầm quan trọng của việc bảo vệ danh tính cô ấy, và điều đặc biệt vừa xảy ra khi tất cả họ được phép riêng tư với thông tin kỳ lạ này. Tôi cũng có cảm giác nếu họ không tôn trọng cam kết về sự riêng tư và bảo vệ Estelle, “họ” sẽ biết. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu lời hứa này bị vi phạm, nhưng tôi đã làm việc với họ đủ lâu để biết rằng tôi phải lắng nghe họ, và làm như họ nói. Nếu tôi không làm theo hướng dẫn của họ thì việc trao đổi thông tin sẽ bị dừng lại. Tôi không biết cái gì sẽ xảy ra với những người khác, nhưng tôi nghĩ họ nhận ra tính nghiêm trọng của tình hình. Sau đó họ có thể đặt câu hỏi về những gì thực sự xảy ra vào sáng nay, nhưng khi nó đã xảy ra, nó đã quá chân thực. Tôi đã quen với việc liên hệ với các loại hình thực thể này qua nhiều năm, và tôi biết họ rất bất thường khi cho phép loại thông tin này xuất hiện trước rất nhiều nhân chứng. Có lẽ điều này cũng nhằm mục đích hiển thị cho học sinh thấy một cách có hình ảnh, điều có thể xảy ra khi sử dụng kỹ thuật thôi miên của tôi, vì vậy họ sẽ không giật mình nếu nó xảy ra trong các buổi của họ. Một bài làm mẫu bằng một ngàn chữ.

E: Chúng tôi sẽ quan sát. Nếu họ muốn chia sẻ một số kinh nghiệm, nó được cho phép, nhưng chỉ là không sử dụng tên hoặc địa phương nơi thông tin có thể được tìm thấy.

D: Điều đó đúng. Tôi làm việc với nhiều người như thế này và tôi luôn bảo phải bảo vệ họ.

Đây là lý do tại sao tên thật, địa phương và nguồn gốc dân tộc của cô ấy không được tiết lộ ở đây.

Tôi tò mò về bảng điều khiển mà cô ấy nói nằm trong cơ thể mình, bởi vì cái này nghe có vẻ khác với những implant mà tôi đã rất quen thuộc. “Nó ở đâu trong đầu cô ấy?”

E: Nó nằm ở phía sau đầu.

D: Như tôi hiểu, sẽ rất, rất nhỏ bé, phải không?

E: Thực ra là không. Cái này đặc biệt bao gồm toàn bộ phần sau và phần dưới đầu cô. Đã có quá nhiều thông tin cần thiết để nhận và chuyển từ nơi này đến nơi khác. Vì vậy, đó là lý do tại sao nó được thiết kế theo cách đó.

D: Hmm, vì vậy nó lớn hơn những gì tôi quen thuộc. Nó có phải là một chất vật lý, hay nó là một loại vật chất ether?

E: Cả hai. Đầu tiên nó là ether và sau đó nó đã trở thành một thứ vật lý để người khác có thể cảm thấy nó và trở nên nhận thức về nó. Và do đó, khi nhận thức được điều đó, họ đã nhận thức rõ hơn cô ấy là ai, chúng tôi là ai và chia sẻ kiến thức đó.

D: Cái này có thể thấy bằng X-quang nếu ai đó kiểm tra cô ấy không? 

E: Nó được bảo vệ bởi một lá chắn năng lượng mà chỉ có thể được đón nhận bởi những người được phép.

D: Đó là lý do tại sao cô ấy không thể bị bệnh. Bạn không muốn kiểm tra.

E: Đúng vậy.

D: Bạn cũng bảo vệ cô ấy trước bất cứ loại tai nạn nào?

E: Vâng. Thời điểm duy nhất cô ấy phải được kiểm tra —— và nó không phải là quá nhiều —— là khi cô ấy có con. Thật không may cho cơ thể vật lý, vì cách mà nó là, nó không thể có con theo một cách tự nhiên. Vì vậy, những gì được gọi là sinh mổ đã được thực hiện để đưa đứa trẻ ra ngoài.

D: Vậy cơ thể không được thiết kế theo cách có thể có con bình thường.

E: Đúng, cơ thể không bao giờ đi qua cái mà bạn gọi là “đau đẻ”.

D: Nhưng các bác sĩ sẽ không nhận thấy bất cứ điều gì bất thường trong cơ thể?

E: Đúng vậy, vì khi cô ấy phẫu thuật, đã qua và xong, và không có lý do để kiểm tra bất cứ điều gì khác.

D: Còn gì khác trước khi cô ấy có con không? Họ thường làm nhiều kiểm tra trong khi bạn mang thai.

E: Không có xét nghiệm nào được thực hiện, vì cô ấy khỏe mạnh. Họ chỉ cần đảm bảo rằng chế độ ăn uống của cô ấy được giữ đúng cách và đó là tất cả. Về chế độ ăn uống, cô ấy thường không ăn hay cần nhiều thức ăn trên cảnh giới vật lý này. Khẩu vị của cô ấy trong thực phẩm rất đơn giản. Cô ấy sẽ không ăn nhiều thực phẩm, đặc biệt là những thực phẩm chế biến quá cao. Vì nó sẽ khiến sự xuất hiện của cơ thể vật lý dày đặc hơn, cô ấy và chúng tôi sẽ không cảm thấy tốt ở tất cả.

D: Vậy bằng cách ăn một số thực phẩm nặng hơn, cơ thể trở nên đậm đặc hơn. Và điều này sẽ làm cho phần còn lại khó khăn hơn để vào và duy trì sự kiểm soát?

E: Đúng vậy.

D: Tại sao bây giờ cô ấy lại được phép biết những điều này?

E: Bởi vì đã đến lúc thức tỉnh và giáo dục. Bởi vì bạn càng biết nhiều thì càng có thể chia sẻ với người khác. Những gì chúng ta đang phải đối mặt trên cảnh giới Trái Đất vật lý là một trận chiến, nhưng nó không phải là một trận chiến như những người khác sẽ cảm nhận. Nó không nhất định phải liên quan đến trận chiến trong hình thức vật lý. Mặc dù các trận chiến được diễn ra, những trận chiến đang diễn ra hiện giờ chỉ là về bóng tối với ánh sáng. Và ánh sáng sẽ cần phải đến với nhau để được lan truyền, như thế những người đang kiểm soát có thể bị dừng lại.

D: Đây là một phần công việc của cô ấy?

E: Đúng vậy.

D: Có rất nhiều những người các bạn đã trở lại vào trong cơ thể vật lý trên Trái Đất? 

E: Loài của tôi thì chỉ có một vài, nhưng cũng có rất nhiều loài khác giúp đỡ theo cách tương tự.

D: Bởi vì tôi đã được cho biết về nhiều loại sinh mệnh khác nhau đang trở lại. Và một số trong đó là những linh hồn tồn tại trên các hành tinh khác đã tự nguyện đến vào trong một cơ thể vật lý trên Trái Đất để giúp đỡ lúc này.

E: Đúng vậy. Thời điểm này bây giờ bạn có rất nhiều người lấy một sự tồn tại vật lý, nhưng tinh thần họ của người họ thực sự là được kết nối đến nhiều thứ khác. Và thông tin đã được trao cho họ để họ có thể thức tỉnh hoàn toàn tất cả những gì họ là. Để nhận ra rằng đây là một trải nghiệm, vâng, nhưng có rất nhiều việc phải làm.

D: Một số trong những người tôi làm việc gặp khó khăn khi thích ứng cảnh giới Trái Đất.

E: Đúng vậy, bởi vì bạn càng biết rõ nơi bạn xuất xứ, thì càng khó khăn trong việc tồn tại trong một hành tinh đậm đặc, bởi vì sự tiêu cực được tìm thấy ở đây. Mặc dù sự tiêu cực ở đây phục vụ tốt để giúp người ta tiến lên phía trước.

D: Đó là điều họ đã nói với tôi, rằng thế giới rất bạo lực và có nhiều tiêu cực, họ không muốn ở đây. Bởi vì nó không giống nơi họ xuất xứ.

E: Tuy nhiên, họ sẽ ở lại đây, vì đó là điều họ đã chọn để làm.

D: Nhưng một số trong họ có rất nhiều khó khăn, đang cố gắng tự tử và rời đi.

E: Như chúng ta biết, đây là một hành tinh có tự do ý chí.

D: Đó là sự thật. Và những ca tôi đã làm việc cùng đã được giữ tránh khỏi việc này một cách kỳ diệu.

E: Sự trợ giúp luôn luôn được nhận khi cần, nếu được yêu cầu.

D: Và bây giờ họ nhận ra họ ở đây vì điều gì, họ đã nói họ sẽ ở lại dù không thích thế giới này.

E: Đúng vậy.

D: Nhưng hãy để tôi hỏi bạn, tôi nhận thấy những làn sóng khác nhau của những người đang tiến vào. Những người từ thế hệ của Estelle dường như gặp khó khăn trong việc thích ứng hơn là những người mới đến hiện nay.

E: Đó là bởi vì những người đang đến bây giờ có nhiều nhận thức hơn về họ thực sự là ai. Trẻ em cần được nuôi dưỡng. Trẻ em cần phải hiểu rằng chúng không phải là vô tri chỉ vì chúng đang ở trong một cơ thể của trẻ nhỏ. Chúng tiến bộ hơn hầu hết những con người hiện đang ở đây.

D: Đó là lý do tôi đến nhiều nhóm và phát biểu, bởi vì họ đang cố gắng giáo dục các nhà giáo dục. Họ không hiểu những đứa trẻ mới này.

E: Đúng vậy. 

D: Trẻ em dường như tiến bộ hơn, nhưng các giáo viên không biết làm thế nào để ứng phó với chúng.

E: Trẻ em cũng cần được dạy cách làm việc với năng lượng, vì họ sẽ hỗ trợ chuyển đổi này. Càng nhiều người được đánh thức, năng lượng sẽ càng trở nên mạnh mẽ.

D: Vậy thì tất cả sẽ ổn nếu những người mới biết họ đến từ đâu?

E: Họ đã chọn làm trẻ em để quay trở lại, bởi vì trẻ em rất cởi mở. Vì vậy, họ có nhiều nhận thức hơn và bởi vì họ nhận thức được nó, họ có thể làm nhiều hơn. Thông thường, trong quá khứ khi trẻ em nhận thức, hầu hết người lớn sẽ nói với chúng rằng chúng đang hư cấu nó và không khuyến khích nó.

D: Bạn có nghĩ bây giờ người lớn sẽ có thể hiểu nó tốt hơn?

E: Nhiều người hơn sẽ hiểu và trẻ em có thể giáo dục người lớn vào trong nhận thức.

D: Nhưng vấn đề bây giờ là một số giáo viên và bác sĩ đang cho những đứa trẻ này dùng thuốc.

E: Phụ thuộc vào bố mẹ, và nói không. Đó là chỗ mà nhận thức của những người mà trẻ em này là đang đi vào đóng vai. Có những người đang viết sách về những đứa trẻ này. Tất cả mọi người phải chia sẻ kiến thức và làm cho các bậc cha mẹ biết về người mà họ đang ứng phó.

D: Tôi được nói rằng những đứa trẻ này là niềm hy vọng của thế giới.

E: Đúng vậy. Có thể thực hiện nhiều ở hình thức tinh thần, nhưng nhiều người đã chọn để làm điều đó dưới dạng vật lý.

D: Nhưng các loại thuốc mà trẻ em bị cho uống là rất mạnh, và đây không phải là điều tốt.

E: Bất kỳ loại thuốc nào đang được sử dụng cũng không phải là phương pháp tự nhiên của sinh mệnh. Và hãy lưu ý rằng nhiều loại thuốc sẽ được thử để làm tê liệt tâm trí và làm cho cơ thể vật lý bị bệnh. Đó sẽ là một cách để loại bỏ rất nhiều người.

D: Ý của bạn là một số loại thuốc là cố ý loại bỏ những đứa trẻ này?

E: Không chỉ trẻ em, mà cả người lớn. Đó là thực tại của những người cố gắng kiểm soát và thao túng.

D: Tôi đã nghĩ có lẽ đây là một cách để loại bỏ, bởi vì họ đang nói về việc tiêm chủng cho tất cả mọi người vắc xin mà chúng ta không cần.

E: Đúng vậy. Nhiều người rất vô tri với những gì đang xảy ra, nhưng đó không phải lỗi của họ, vì đó là nơi họ đang được duy trì với những điều họ đang được bảo. Đó là chỗ mà nhận thức của người bạn là và điều bạn đang làm ở đây đi vào đóng vai. Vì bạn nhận ra rằng mọi thứ không thực sự giống như vẻ ngoài. Có nhiều điều không rõ ràng đang diễn ra.

D: Nhưng họ dùng nỗi sợ để làm cho mọi người đồng ý dùng thuốc và tiêm chủng. 

E: Đúng vậy, và tiêm phòng sẽ được sử dụng để ngăn chặn nhiều người. Con người cần phải nhớ —— nơi nào có sợ hãi, nơi đó có sự kiểm soát của lực lượng bên ngoài.

D: Vậy, điều cốt yếu mà chúng tôi có là giữ gìn sức khoẻ của mình tốt hơn để không cần thuốc men?

E: Đúng vậy, hãy chú ý đến những gì bạn đang làm cho mình. Hãy tìm những con đường khác trước khi đi và nhận thuốc. Sẽ có những lúc thuốc là cần thiết để hỗ trợ cho cơ thể vật lý, nhưng một khi bạn đã thực hiện một số nghiên cứu, trừ khi đó là một bài học cuộc sống đã được cố ý lựa chọn để học hỏi, thì có thể làm bất cứ gì khác.

D: Có thể sử dụng các chất tự nhiên như thảo mộc và khoáng chất không?

E: Có quyền làm vậy, nhưng cái thực sự cần thiết là cho phép cơ thể vật lý tự chữa lành. Vì nó có khả năng làm như vậy.

D: Nhưng làm thế nào chúng ta tránh bị chính phủ tiêm chủng và chích ngừa mà chúng ta không cần?

E: Đó là vấn đề công khai thể hiện ý kiến. Nếu không có quan điểm, thì chính phủ sẽ tiếp tục làm những gì nó đang làm bây giờ. Sẽ đến một thời điểm khi lựa chọn phải được thực hiện. Và nếu bạn nhớ đây là một cuộc chiến tâm linh, vậy thì sợ cái gì ở đó?

D: Vậy, có rất nhiều sinh mệnh đã đi vào thế giới chúng ta để giúp đỡ tất cả những thứ này. Và nhiều người trong số họ đang sống trong các cơ thể vật lý như thế này.

E: Đúng vậy.

D: Và họ không nhận thức một cách có ý thức rằng họ thực sự là từ những nơi khác.

E: Một số biết, một số đang thức tỉnh hơn. Tuy nhiên, vâng, có rất nhiều người vẫn chưa nhận thức được.

D: Cách tôi hiểu nó là, chủng loài bò sát chỉ là phát triển theo một hướng khác. Đó là lý do tại sao bạn xuất hiện theo một cách khác biệt, đúng không?

E: Đúng vậy. Đó là vấn đề của nơi một loài phát triển cũng như các tình cảnh của địa phương. Vì đó là cái mà xác định một loài sẽ trông như thế nào hoặc là gì. Môi trường của nơi một loài tồn tại, xác định ngoại hình. Hình dạng nào sẽ tồn tại ở nơi đó.

D: Vâng, có lý. Đó là những gì tôi được cho biết, một số phát triển trong dòng bò sát, một số phát triển trong dòng côn trùng, và chúng tôi phát triển trong dòng thú.

E: Đúng vậy. Và một phần là do các điều kiện trên hành tinh.

D: Vâng. Các điều kiện trên hành tinh, môi trường và “nồi súp nguyên thủy”, như nó được gọi, là cách mà họ phát triển.

E: Đúng vậy.

D: Nhưng tinh thần, linh hồn, có thể nhập vào bất kỳ loại cơ thể nào nó muốn. 

E: Đúng vậy. Đó là những gì cần ghi nhớ. Cơ thể bạn ở trong hình thể vật lý nào không quan trọng, bạn thực sự vẫn là hình thể tinh thần của bạn. Và đó luôn là năng lượng và ánh sáng.

D: Chúng ta chỉ đi vào các cơ thể khác nhau để có những trải nghiệm và bài học khác nhau.

E: Đúng vậy.

D: Estelle muốn biết về mục đích cuộc đời của mình. Tại sao cô ấy ở đây, cô ấy phải làm gì? Cô ấy cảm thấy có nhiều trở ngại trong cuộc sống làm một con người, và cô ấy muốn tiến lên trong công việc của mình. Bạn có thể nói gì với cô ấy về điều đó không?

E: Cô ấy sẽ làm nhiều hơn công việc bây giờ —— cô ấy đã và đang làm việc này, vì cô ấy có sự rõ ràng và nhận thức hơn về chúng tôi là ai. Tôi nói “chúng tôi” mặc dù chúng tôi là một. Và bây giờ cô ấy có nhận thức này và đang dàn hòa với nó, cô ấy sẽ tiến lên phía trước. Vì cô ấy sẽ cho phép sự hướng dẫn đi vào và đi theo nó.

D: Bây giờ cô ấy sẽ có nhiều tự tin hơn.

E: Đúng vậy.

D: Nhưng sẽ rất khó, vì cô ấy không thể nói với mọi người những điều này?

E: Sẽ đến một thời điểm để cô ấy làm như vậy. Cô ấy có nghĩa vụ phải giáo dục mọi người và giúp họ nhớ họ là ai và đến từ đâu.

D: Ý bạn là từ Nguồn?

E: Vâng, từ Nguồn, nhưng giúp họ nhớ về trải nghiệm linh hồn họ trên cơ sở cá nhân và lý do họ lựa chọn ở đây. Cô cũng ở đây để giáo dục họ về những sinh mệnh khác trong những chiều kích và thiên hà khác, lý do họ ở đây và họ hoạt động như thế nào. Có rất nhiều quan niệm sai lầm và sợ hãi về các sinh mệnh từ những nơi khác. Nó rất khó khăn cho con người. Đôi khi họ không thích cả đồng bạn con người, thì làm sao có thể mong chờ họ cởi mở và tiếp nhận những loài đến từ nơi khác? Điều này rất quan trọng bởi mọi thứ đang tăng tốc. Những người chức trách đang nhận thức được rằng có một sự thức tỉnh, và họ sẽ cố gắng làm tất cả để ngăn chặn hoặc ít nhất là trì hoãn nó lại.

D: Nhưng mọi thứ đang thay đổi. Tôi biết chúng đang tăng tốc. Nên làm gì nếu Estelle có thể nhớ thông tin mà cô ấy được đưa cho ngày hôm nay? Bởi vì thường thì người đó không nhớ.

E: Nó được khuyến khích vì nó sẽ giúp cô ấy biết, kết nối và dàn hòa với tất cả của nó.

D: Có ổn không nếu tôi sử dụng một số thông tin này trong công việc của mình?

E: Không phải ngẫu nhiên mà chuyện này xảy ra. Cô ấy biết điều đó và bạn cũng vậy.

D: Nhưng tôi luôn xin phép. 

E: Vâng, bạn có quyền sử dụng tất cả như bạn muốn.

D: Bởi vì tôi lấy nó từ nhiều nguồn khác nhau và ghép tất cả lại như một trò ghép hình. Và tôi sẽ không tiết lộ danh tính của cô ấy. Tôi luôn luôn bảo mật cho những người mà tôi viết về.

E: Cô ấy không quan tâm đến điều đó, vì bạn và cô ấy có kết nối đến từ một thời gian dài về trước. Có một thời gian ở Atlantis nơi hai bạn làm việc cạnh nhau. (Đây là một ngạc nhiên.) Bạn đã làm việc với tinh thể. Bạn đã rất kết nối với năng lượng của việc sử dụng các tinh thể.

D: Nó có trong phòng thí nghiệm không?

E: Không có phòng thí nghiệm. Nhiều không gian mở hơn khi sử dụng tinh thể để chữa lành. Đó thiên về đền thờ nhiều hơn là phòng thí nghiệm. Nhiều hơn của một thiết lập đền thờ trong cái cách đền thờ được nhìn nhận trong thời gian này. Hai người đang chữa lành bằng tinh thể. Công việc kỳ diệu có thể được thực hiện bằng tinh thể bởi những người biết cách kết nối với năng lượng. Có nhiều người ở đây trong phòng này là những người có mặt ở đó làm việc với tinh thể trong những thời đại khác nhau. Đây là một món quà mà các tinh thể trao cho, đó là một món quà có thể được sử dụng trong những thời điểm này để thu thập thông tin, và có thể đi sâu hơn trong công việc để giúp người khác chữa bệnh.

D: Tôi được bảo rằng Atlantis tồn tại hàng ngàn năm. Rất nhiều người trong căn phòng này đã sống trong thời gian đó?

E: Hầu hết những người ở đây có nhiều kiếp sống ở đó. Nếu họ đặt câu hỏi, họ có thể sử dụng chế độ này để thu hồi kiến thức.

D: Vâng, và họ đang tập huấn để có thể sử dụng phương pháp này lấy lại thông tin.

E: Đúng vậy. Đó là một trong những kết nối mà tất cả chúng ta có ở đây. Kiếp sống của chúng ta ở Atlantis. Họ có thể sử dụng các phương pháp này để lấy lại thông tin, và sau đó chúng có thể khôi phục và làm việc với tinh thể, vì tinh thể chứa rất nhiều kiến thức. Và tinh thể cũng có thể chữa lành nhiều thứ khác mà mọi người chưa biết đến. Đã đến lúc để lấy lại thông tin. Đã đến lúc cho nhiều thứ. Đã đến lúc để trở nên ý thức hơn và được trao quyền. Nếu có bất kỳ khối nào cần phải được làm sạch, bởi những niềm tin vật lý, thì cần phải làm việc để tinh thần của bạn có thể giao tiếp nhiều hơn với bạn và bạn có thể thực hiện những gì bạn đã đến để làm. Đây không phải là thời gian của sự sợ hãi. Đây là thời gian thức tỉnh vui mừng và khám phá ra rằng bạn là một sinh mệnh tâm linh có nhiều lý do để đến đây vào lúc này.

D: Đấy là một trong những lý do họ đã cùng nhau đến đây?

E: Đúng vậy. Tất cả họ đều cảm thấy không phải là ngẫu nhiên mà họ đã truyền đạt.

Và họ đang truyền đạt ở mức độ sâu hơn, nhiều thứ sẽ xuất hiện trong tương lai gần.

D: Và họ nên lấy lại kiến thức này và sử dụng nó, cũng thu hồi nhiều kiến thức hơn khi họ làm việc với những người khác.

E: Đúng vậy. 

Đã đến điểm dừng phiên, vì vậy tôi hỏi (như tôi luôn luôn làm) có bất kỳ thông điệp hoặc lời khuyên nào cho Estelle trước khi chúng tôi đi không.

E: Cô ấy sẽ thấy rằng, trong những ngày sắp tới, nhiều thứ sẽ trôi chảy tự nhiên theo cách chúng đang trôi chảy trong vài tuần gần đây. Cô ấy sẽ tìm thấy điều đó một cách tâm lý, tất cả những gì cô ấy phải làm là suy nghĩ về mọi thứ và cô ấy sẽ thấy kết quả. Đó là một phần năng lượng mà chúng tôi mang theo.

D: Và cô ấy đang được bảo vệ và chăm sóc.

E: Cô ấy chưa bao giờ sợ hoặc nghi ngờ rằng cô ấy sẽ không được như vậy. Đó thiên về một thứ để giữ cho người khác tránh ra hơn là giữ cô ấy dính vào.

D: Bởi vì cô ấy không biết những thứ này một cách có ý thức, đúng không?

E: Đúng vậy. Cô ấy bây giờ có thể biết chúng, bởi vì cô ấy đã yêu cầu nó trong một thời gian. Vì cô ấy hiểu rằng mình làm việc nhiều và có rất nhiều điều đang xảy ra, nhưng cô ấy cần phải tự tin hơn trên tầng thứ ý thức.

D: Bởi vì chúng tôi không muốn làm điều gì mà sẽ gây cho cô ấy bất kỳ tai hại hay vấn đề nào. Cô ấy chỉ được đưa cho những gì cô ấy có thể xử lý tại thời điểm này.

E: Đúng vậy.

D: Được rồi. Tôi muốn cảm ơn bạn đã đến và cho chúng tôi thông tin này. Thật tuyệt vời khi bạn cho phép mọi người trong phòng nghe nó.

E: Ở đây với các bạn thật sự là một niềm vui và vinh dự. Và hãy nhớ, chúng tôi sẽ dõi theo từng người trong các bạn. Và bạn, Dolores, sẽ tìm thấy nhiều người mang năng lượng đặc biệt này để bạn có thể thu được thêm thông tin.

Sau đó tôi yêu cầu thực thể rời đi, đưa ra hướng dẫn hợp nhập và mang Estelle trở lại với ý thức. Khi tỉnh dậy, cô nhớ rất ít so với một số lượng lớn các quan sát viên sững sờ.

* * *

Phiên làm việc này đã gây ngạc nhiên theo nhiều cách. Nó thực sự gây ấn tượng với học sinh, bởi tôi tin nó cho họ thấy những gì họ có thể làm được khi khám phá tiềm thức theo cách này. Vì môi trường tôi sẽ làm việc, tôi đã bắt đầu buổi làm việc với sự đặt chỗ, nên rất nhiều người đông đúc trong một phòng nghỉ nhỏ. Và cảm giác bầu không khí sẽ không có lợi cho Estelle. Không ai thích bị phô bày. Ở đằng sau tâm trí tôi là khả năng không có gì có thể xảy ra hết cả. Nhưng “họ” biết rõ hơn. Họ đã tổ chức nó ngay từ ban đầu khi Estelle chọn đến lớp vào phút chót, và một sự hủy bỏ bất ngờ đã cho phép một chỗ trống cho một học sinh khác. Có một vài người khác cũng đã hủy bỏ vào phút chót, nhưng “họ” nói đó không phải là ngẫu nhiên. Những người đã ở đó là những người được cho là sẽ chứng kiến buổi giao lưu tuyệt vời này. Rõ ràng là không có sự ngẫu nhiên nào khiến tôi đã chọn cái tên của Estelle từ cái hộp. Đây là bằng chứng cho thấy thêm rằng không có gì có thể được sắp xếp trước, bởi vì không ai biết thành viên của lớp nào sẽ được chọn. Vâng, phiên này có rất nhiều bất ngờ cho cả bản thân tôi lẫn học sinh. Nhưng một cái khác vẫn chưa đến, và tôi chưa tìm hiểu nó cho đến khi trở về nhà.

Tôi nói với các học sinh rằng tôi sẽ làm bản sao của băng mẫu và gửi cho tất cả mọi người cùng với giấy chứng nhận của họ. Đêm hôm đó sau khi tất cả mọi người rời khỏi nhà nghỉ và bắt đầu hành trình về nhà, tôi nghĩ về một điều mà tôi nên làm và quên đi sự bất ngờ của thiết lập phiên. Tôi lấy làm tiếc vì đã không ghi lại toàn bộ mở đầu, bởi nó sẽ có giá trị cho học sinh khi có một ghi chép của nó. Trong lớp, tôi cho mỗi người họ băng mở đầu mẫu để nghiên cứu sau đó, nhưng tôi nghĩ nó sẽ có giá trị khi họ nghe toàn bộ trình tự. Sự giám sát này rất tự nhiên bởi vì mỗi lần làm một phiên, tôi không bao giờ ghi lại mở đầu. Tôi nghĩ đó là tốn băng, và tôi cũng không muốn thân chủ nghe nó sau đó khi họ mở băng. Giọng nói của tôi có khuynh hướng thôi miên họ lại, và tôi không muốn bất cứ điều gì giống như vậy xảy ra nếu tôi không ở đó với họ. Vì vậy, tôi luôn luôn bắt đầu ghi âm khi họ ra khỏi đám mây và bước vào tiền kiếp. Trong trường hợp của Estelle, cô thậm chí không cho phép tôi hoàn thành khúc dạo đầu trước đó bởi vì cô ấy đã ở trong một khung cảnh thích hợp mà cô ấy và cả lớp sẽ trải nghiệm. Micro nằm trên bàn nhỏ cạnh giường, tôi lấy nó một cách đột ngột và bật lên khi nhận thấy điều gì đang xảy ra. Sau đó tôi tức giận vì không bắt đầu ghi băng vào đầu phiên. Nhưng tôi không biết rằng “họ” đã nắm trong tay mọi việc, cho đến tận ngày hôm sau. Một sự kiện huyền bí xảy ra mà tôi vẫn chưa có lời giải thích.

Ngày hôm sau trong văn phòng của mình, tôi quyết định mở đoạn băng trước khi bắt đầu làm bản sao. Tôi muốn biết nó bắt đầu ghi từ đâu, và hành động đột ngột của tôi có phải đã cắt đứt rất nhiều trong đầu phiên. Con gái tôi, Nancy, đang làm việc kế toán của mình tại máy tính. Khi tôi bắt đầu cuốn băng, con bé nghe thấy tôi thở hổn hển, liền hỏi chuyện gì xảy ra. Tôi nói, “Con sẽ không tin điều này đâu! Toàn bộ mở đầu ghi trên băng! Nó bắt đầu ngay từ đầu! Nhưng điều đó là không có khả năng!”

Ngay lập tức tôi gọi cho bạn tôi – Gladys McCoy, người cùng với chồng – Harold, là người đứng đầu Viện Nghiên cứu Ozark ở Fayetteville. Cô ấy là bạn lâu năm và là học sinh của lớp này. Cô đã trực tiếp ngồi đối diện tôi bên kia giường trong suốt buổi. Cô ấy có một cái nhìn rõ ràng về mọi thứ đã xảy ra. Tôi nói với cô ấy rằng mở đầu đã được ghi trên băng.

Cô nhận xét, “Không thể! Tôi đã theo dõi bạn rất chặt chẽ để xem cách bạn làm dạo đầu của bạn. Micro nằm trên bàn, và bạn không cầm nó lên và bật cho đến khi cô ấy nhập thần.” Cô cũng không có lời giải thích cho nó, bởi vì cô ấy biết những gì cô ấy nhìn thấy, và tôi biết những gì tôi đã làm. Khi tôi gửi băng và giấy chứng nhận cho học sinh, tôi đã đưa một bức thư ngắn nói với họ những gì đã xảy ra. Bằng cách này, họ sẽ biết họ đã chứng kiến một sự kiện thậm chí còn kỳ lạ hơn họ nghĩ. Tôi vẫn không có bất kỳ lời giải thích nào cho điều này, đặc biệt là cho mở đầu được ghi lại.

Câu trả lời duy nhất có thể là “họ” đang kiểm soát mọi thứ. Họ đã cố ý để các học sinh có được ghi chép các trình tự, cũng như phiên. Một phiên làm việc mà tất cả họ đồng ý sẽ giữ riêng tư và bí mật. Và họ hứa sẽ không tiết lộ danh tính hay địa điểm của Estelle. Tôi tin rằng họ có cảm giác nếu họ làm trái lòng tin này, điều gì đó có thể xảy ra. Tất cả chúng tôi đều biết mình đang ứng phó với một cái gì đó cao hơn, nhiều thông tin hơn và kiểm soát hơn những con người chúng ta. Đây là một trải nghiệm tôi sẽ không bao giờ quên, và tôi lạc quan rằng nó đã tạo ra một ấn tượng không thể xóa nhòa đối với tất cả những người có mặt.

Nhưng tôi hầu như không biết rằng nó sẽ được lặp lại ở lớp tiếp theo của tôi. Họ chắc chắn theo dõi hành động và lớp học của tôi.

* * *

Tôi tin rằng Estelle có thể là người thứ hai trong bảy môn đệ hay những người đặc biệt mà tôi được cho biết là sẽ gặp trong lúc làm việc với Robert ở Anh. Tôi được bảo rằng tôi sẽ gặp một số người trong họ, nhưng không phải tất cả, và tôi không thể để họ liên lạc với nhau, bởi vì công việc của họ phải được thực hiện riêng biệt tại thời điểm này. Nếu cô ấy là một trong nhóm những thực thể đặc biệt và độc nhất đã trở lại để giúp đỡ Trái Đất qua những thời kỳ hỗn loạn này, thì chúng ta biết một người ở Anh và một người ở Mỹ. Tôi được cho biết rằng họ sẽ sống trên các lục địa tách biệt, và có nền văn hóa khác nhau.

Trong số hàng tỷ người trên thế giới, xác suất nào mới tìm thấy được hai trong số những người độc nhất cách nửa thế giới trong vòng hai tuần? Tôi nghĩ xác suất sẽ rất đáng kinh ngạc, nhưng tôi không đặt câu hỏi. Tôi chỉ tiếp tục làm công việc của tôi vào cái không biết, không bao giờ biết những gì họ lên kế hoạch cho tôi tiếp theo.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here