VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 9: Có Con Tạo Nên Nghiệp

0
121

Chương 9: Có Con Tạo Nên Nghiệp

Một ca tôi đã làm ở California năm 2001 cho thấy những linh hồn gặp khó khăn —— những người không biết về cuộc sống Trái Đất —— đã thích nghi với hành tinh cuồng loạn này. Một phụ nữ trẻ đến gặp tôi khi tôi ở San Jose tham dự một buổi giảng tất cả các ngày cho nhóm A.R.E. (Cơ sở Edgar Cayce). Tôi thường cố gắng gặp những người đang trong danh sách chờ cho các phiên làm việc tư nhân và sắp xếp họ xung quanh những buổi nói chuyện của mình. Susan thừa cân, tôi lập tức nghĩ đó là một trong những vấn đề mà cô ấy muốn điều tra, nhưng vấn đề chính của cô là cô và chồng muốn có con, nhưng cô không thể thụ thai. Tôi luôn hướng tiềm thức đưa đương sự đến cuộc đời thích hợp nhất để giải thích những vấn đề họ gặp phải trong cuộc đời hiện tại. Đây là thông lệ tôi làm theo với Susan.

Khi Susan bước vào trạng thái nhập thần sâu, thay vì thấy mình trong một tiền kiếp trên Trái Đất, cô đã trôi qua không gian và thấy mình đang đứng trước một cánh cửa kim loại to với một chữ X lớn trên đó. Chữ X này gồm bốn hình tam giác, các hình tam giác rút vào khung cửa để cô có thể vào. Đi qua cánh cửa, cô thấy mình chắc chắn không phải ở trên Trái Đất. Cô đang ở trên một vách đá nhìn xuống thung lũng, và mọi thứ: đá, bụi, bầu trời, đều có màu đỏ. Cô nhìn thấy một mái vòm lớn ở thung lũng, nhưng không có cây cối hay thực vật. Ngay lập tức cô biết mình không thể hít thở không khí —— ở ngoài đó không an toàn. Cô biết có người ở những nơi trú ẩn dưới mặt đất —— đó là nơi cô phải đến. Cô tìm thấy lối vào bên hông vách đá và đi xuống một khu vực rất tối bên dưới mặt đất nơi người ta trú ẩn. Susan là một người đàn ông tóc vàng cao, gầy. “Không có mỡ!” Cô cười khúc khích.

Công việc của cô là cung cấp vật tư cho những tiền đồn khác nhau trên các hành tinh trong hai hệ mặt trời của họ. Đây là một trong những điểm dừng trên tuyến đường, công việc của cô là kiểm tra người dân, xem họ cần những gì. Người dân có thức ăn, nhưng thiếu nước, họ không thể đi lên mặt đất, trái lại phải sống với nhau ở dưới lòng đất. Người ở đây là nhân loại, nhưng mặc quần áo rách bươm. Mái vòm chứa động cơ và có liên quan đến việc phát điện, rõ ràng nó cũng lọc không khí cho nơi trú ẩn dưới lòng đất. Cô giải thích rằng một cuộc chiến tranh nhiều năm trước đó đã phá hủy bầu khí quyển và gây nguy hiểm cho người sống sót. Nguyên nhân gây ra nó là cái gì đó giống một quả bom hạt nhân, sự sống đã không trở lại bề mặt bởi vì không khí đã bị ô nhiễm.

Họ thích ứng cuộc sống kiểu này đồng thời xây hầm trú ẩn bên dưới lòng đất, nhưng bây giờ có một nguy cơ mới xuất hiện. Một nhóm khác đã phát hiện ra hành tinh này và đang cố gắng chiếm nó để khai thác các khoáng vật bên trong. Bởi vậy nhiều trận chiến đã xảy ra, làm ở trên bề mặt nguy hiểm hơn gấp đôi.

Khi cuộc chiến hòa hoãn lại trong một lúc, cô quay lại mặt đất trở về tàu nhỏ của mình và rời khỏi hành tinh. Sau đó tôi yêu cầu cô ấy đi đến một ngày quan trọng trong cuộc đời đó. Tôi luôn chọn một ngày quan trọng, bởi vì trong hầu hết các kiếp sống (ngay cả trong những cuộc sống hiện tại của chúng ta) mỗi ngày đều như mọi ngày.

Một ngày có thể là quan trọng đối với người này, nhưng với người khác thì không. Rất nhiều lần —— đó là bình phàm, nhưng đấy là vì cuộc sống là bình phàm và không có nhiều thay đổi. Cuộc sống của Susan cũng không phải ngoại lệ, dù là ở trên một hành tinh khác, nhưng nó dường như vẫn rất bình thường —— chỉ là một người cung cấp vật tư cho hết tiền đồn này đến tiền đồn khác. Ngay cả nơi mà anh ta nhận được nguồn vật tư (một hành tinh cằn cỗi) có vẻ như cũng không được rõ ràng. Lần này khi tôi yêu cầu cô ấy tiến đến một ngày quan trọng, cô ấy đột ngột tuyên bố: “Tôi đâm sầm!” Cô ấy nói điều này mà không có vẻ phiền muộn. Cô ấy không cảm xúc và thờ ơ khi mô tả cảm giác rơi xuống. “Chúng tôi đánh thứ gì đó, hoặc có thứ gì đó đánh chúng tôi. Nửa trước của thân tàu đã không còn. Tôi không biết chuyện gì xảy ra.” Cô đã rời khỏi cơ thể trước khi con tàu đâm xuống hành tinh.

Tôi không thể hiểu kiếp sống thế giới khác kỳ lạ này có thể giải thích gì cho chuyện Susan không có khả năng thụ thai. Logic của tiềm thức luôn luôn vượt quá tôi, và câu trả lời được nó đưa ra cũng không phải điều mà tôi mong đợi.

Tiềm thức cho Susan thấy cuộc đời đó để cô ấy nhớ lại nơi xuất xứ của mình: hành tinh với hai mặt trời kia. Từ thời thơ ấu, Susan đã có những giấc mơ về một nơi không phải là Trái Đất mà có hai mặt trời trên bầu trời. Cô thậm chí còn vẽ những bức tranh về nơi lạ lùng này, nhưng không thể hiểu nổi những kí ức đó đến từ đâu. Tiềm thức cho biết lý do cô không có con là vì cô vẫn đang nhận dạng mình với nhân cách đã bị đâm tàu.

Đa số các kiếp sống của cô ấy là ở những hành tinh khác, khi quyết định thử nghiệm và cố sống trên Trái Đất, cô đã gặp khó khăn khi thích ứng. Cô không thích ở đây, muốn rời đi và về nhà. Cô ấy nói, “Có quá nhiều trách nhiệm. Quá nhiều thứ. Quá khó. Thách thức hơn.”

Những nhân cách khác của cô ấy chủ yếu ở trong cơ thể không có bộ phận sinh dục và không thể được định nghĩa là nam hay nữ. Đây gọi là “vô giới tính”, nhiều ET mà tôi đã điều tra hiện đang sống theo kiểu này trên thế giới của họ. Cô ấy không thích là phụ nữ hay có bộ phận sinh dục. Cô nói, “Không có tình dục khi không có giới tính.” Những sinh mệnh khác không sinh sản, nhưng đã được “làm ra”. Điều này thường xảy ra bởi một quá trình nhân bản, do đó không cần tình dục để sinh sản.

Tôi cố giải thích rằng tôi hiểu nhận thức của cô ấy với các nhân cách khác, nhưng để có một đứa trẻ trong kiếp sống này, tình dục là cách duy nhất ở đây mà con người biết để có thể có con. Cô trả lời mình không muốn làm con người. Cô ấy hoàn toàn không thích thế giới này. Cô cảm thấy mình đã học đủ và muốn đi. Đây luôn là một dấu hiệu cảnh báo, và tôi biết tôi phải tiến hành thận trọng. Mặc dù nhân cách ý thức của Susan dường như đã thích ứng tốt và muốn có con, nhưng phần khác của cô ấy thì hoàn toàn ngược lại. Nó không thích ở đây và muốn đi. Công việc của tôi luôn luôn là bảo vệ người mà tôi đang làm việc, cũng không cho phép nguy hiểm xảy ra đối với họ, ngay cả khi nó đến từ một phần khác của chính họ. Cô ấy kiên trì khẳng định: “Tôi đã làm xong. Tôi đã xong. Tôi đã xong. Tôi muốn đi.”

Cô cũng nhấn mạnh rằng mình không cần phải có con. Một đứa con sẽ gây ra các kết nối với Trái Đất. Cô ấy muốn cắt đứt tất cả các kết nối. Cô ấy không muốn tạo nghiệp với một đứa trẻ mà có thể trở thành nguyên nhân khiến cô ấy trở lại đây, nếu không ràng buộc với Trái Đất thì sẽ dễ dàng hơn để trở về hành tinh nhà mình. Thử nghiệm này đã không giống như cô ấy nghĩ. Nguyên nhân sự thừa cân là để bảo vệ cô chống lại tình dục, như thế cô sẽ không có con. Tôi đã nghe điều này trước kia —— trong tiềm thức người ta khiến mình bị thừa cân để không thu hút người khác giới, độn trọng lượng thừa quanh mình như một sự bảo vệ và dựng lên một hàng rào. Vì vậy, mặc dù ý thức của Susan nói cô ấy muốn có con, nhưng phần tiềm thức lại có một kịch bản khác.

Tôi đã cố tranh luận với cô ấy. Cô ấy nói mình thích trẻ con và cũng thích làm việc với chúng. Vì vậy, tôi gợi ý rằng cô ấy có khuynh hướng yêu thương, thế nên cô ấy sẽ là một người mẹ tốt. Nếu có một đứa trẻ của mình, cô ấy có thể dạy nó tất cả những điều tuyệt vời, đó sẽ là một trải nghiệm mới. Dạy đứa trẻ cách sống trong thế giới này sẽ là một thách thức, nhưng nó cũng là một món quà mà cô ấy có thể trao cho hành tinh này. Chỉ là cô ấy vẫn sợ tạo ra những mối liên hệ có thể buộc cô ấy vào thế giới này. “Nó sẽ làm tôi trở lại đây nhiều lần. Tôi không thích ở đây. Tôi không thích những kết nối.”

Cô ấy khăng khăng rằng cuộc đời mình sẽ ngắn ngủi. Đó gần như là thời gian rời đi vì cô ấy muốn về nhà. Tôi lập luận rằng nếu cắt ngắn nó, cô ấy sẽ chỉ phải quay lại và làm lại cho đến khi hoàn thành nghĩa vụ của mình, cô ấy chắc chắn không muốn điều đó xảy ra, bởi vì cô ấy muốn ra ngoài. Vì vậy, tôi nghĩ khả năng thuyết phục của mình đã có một số tiến bộ. Cả cuộc đời mình, cô ấy đã có những giấc mơ về hành tinh nhà, vậy nên cô ấy sẽ không quên nơi xuất xứ của mình rồi bị kẹt ở đây. Thật dễ quên khi linh hồn tiến vào cơ thể, người ta bị cuốn vào thế giới này và những vấn đề độc đáo của nó. Khi tôi nói về việc giảm cân, cô ấy nói thế giới này quá nặng, một cách để thoát khỏi trọng lượng là bỏ lại cơ thể của mình. Cô xác định quyết định. Tôi chỉ có thể hy vọng khẳng định tích cực của tôi vượt qua được sự bướng bỉnh của cô ấy. Tôi cứ khăng khăng rằng cô ấy không thể rời đi cho đến khi hoàn thành nhiệm vụ của mình. Cô ấy không cần phải bị bắt vào vòng tuần hoàn trở lại Trái Đất. Đó là một vòng tròn khó phá vỡ hơn.

Đây là một ca khó vì tôi không biết mình sẽ gặp phải sự phản kháng từ tiềm thức của Susan. Sau đó tôi khám phá ra những linh hồn khác đã tình nguyện đi vào Trái Đất lúc này để giúp đỡ. Họ cũng không muốn có con vì nó có thể ràng buộc họ với thế giới chúng ta. Họ phải duy trì sự tự do khỏi nghiệp để có thể rời đi khi hoàn thành.

* * *

Điều thú vị là nhiều trong số những người tôi từng làm việc trong vài năm trở lại đây đã hồi quy đến những kiếp sống nơi họ là những sinh mệnh ánh sáng sống trong một trạng thái phúc lạc. Họ không có lý do để đi vào tiêu cực và mật độ của Trái Đất. Tất cả họ đều tình nguyện đến để giúp Trái Đất vào thời điểm này, nhưng không biết sẽ khó khăn thế nào khi ở trong cơ thể.

Tôi đã gặp phải cái mà tôi cho là những làn sóng khác nhau của các linh hồn đã đến vào những thời điểm khác nhau. Làn sóng đầu tiên là những linh hồn như Phil trong cuốn Keepers of the Garden, hiện đang ở độ tuổi 40. Họ khó thích ứng và nhiều người muốn tự sát để về “nhà”. Họ thường có sinh hoạt gia đình tốt, nghề nghiệp ưu tú và tất cả mọi thứ mà chúng ta nhìn nhận là sẽ tạo nên một cuộc sống tốt đẹp. Nhưng có điều gì đó đã bỏ mất vì họ không bao giờ cảm thấy mình thuộc về đây. Họ không thích bạo lực và sự xấu xí mà họ tìm thấy trong thế giới này. Họ muốn trở về nhà dù ý thức họ không biết nhà có thể là ở đâu. Tôi nghe nhiều người trên thế giới nghĩ họ thuộc về nhóm này. Họ từng cho rằng mình là những người duy nhất trên thế giới cảm thấy như vậy, và đã rất nhẹ lòng khi đọc cuốn sách của tôi, phát hiện họ thực sự không phải một mình. (thời điểm cuốn sách này được xuất bản là vào năm 2007)

Làn sóng thứ hai mà tôi phát hiện ra đã đến sau đó khoảng mười năm hoặc hơn, bây giờ họ hai ba chục tuổi, một số người đã thích ứng rất tốt. Dưới sự thôi miên, họ nói họ chỉ đơn giản ở đây để hoạt động như một ống dẫn hoặc một kênh để điều phối các loại năng lượng cần thiết cho Trái Đất vào thời điểm này. Những người này làm chủ một cuộc sống không đáng chú ý, thường chưa kết hôn và không mang gánh nặng (đặc biệt là không có con). Họ có công việc cho phép họ có nhiều thời gian rảnh rỗi để khám phá những sở thích đích thực của mình —— cái nhìn như là tập trung vào việc giúp đỡ mọi người. Họ dường như không có vấn đề và thích ứng với thế giới này dễ dàng hơn nhiều so với làn sóng đầu tiên.

Làn sóng thứ ba chắc chắn là những đứa trẻ đặc biệt (cũng được gọi là trẻ Indigo) —— đã và vẫn đang đến. Một số trong đó đang ở đầu tuổi dậy thì. Đây thực sự là những người đặc biệt, được gọi là niềm hy vọng của nhân loại. Họ cần được hiểu vì họ hoạt động ở tầng thứ và tần số khác với những trẻ em khác. Đã có nhiều cuốn sách viết về những đứa trẻ này, tôi cũng từng phát biểu tại các hội thảo tập trung vào họ. Họ thực sự khác biệt —— tới cả DNA của họ cũng đã được chứng minh là khác biệt. Trong công việc, tôi đã được bảo phải nhấn mạnh rằng họ không cần uống thuốc, đặc biệt là Ritalin (thuốc trị rối loạn tăng động giảm chú ý) —— một loại vật chất thay đổi tâm trí. Họ buồn chán ở trường học và đôi khi gây rối, bởi vì họ có khả năng học tập và hấp thụ ở tốc độ nhanh hơn nhiều so với trẻ em của các thế hệ khác. Tôi được cho biết họ cần phải được trao cho những thách thức. Điều này sẽ kích thích sự tò mò và làm sắc nét hơn khả năng của họ. Cũng nhờ khả năng đặc biệt của mình, rất nhiều trẻ em trong độ tuổi này đã được các phương tiện truyền thông chú ý.

Xuyên suốt lịch sử luôn có giai thoại về những đứa trẻ hoang dã; những đứa trẻ có tài năng vượt xa tuổi tác của mình —— Đây chỉ là một số ít còn cách xa phân nửa. Khoa học không thể giải thích về họ, nhưng tôi nghĩ khả năng của họ đến từ những tài năng đã học và hoàn thiện trong tiền kiếp của mình.

Tuy nhiên, nhóm mới dường như không giống như vậy. Trong khi trong quá khứ những đứa trẻ như vậy là hiếm hoi và độc nhất, mà hiện tại có vẻ có nhiều trẻ em của làn sóng mới đang bày ra các khả năng thiên tài hơn. Có những đứa trẻ được phỏng vấn trên truyền hình đang học đại học và theo đuổi sự nghiệp. Nhưng mỗi người trong số họ đều nhấn mạnh mong muốn thành lập các tổ chức để giúp đỡ những đứa trẻ kém may mắn trên thế giới.

Công việc khiến tôi có khuynh hướng nghĩ rằng những tài năng này không phải đến từ tiền kiếp, mà là từ sự khác biệt trong khuôn mẫu linh hồn của họ. Tất cả ba làn sóng mà tôi đã quan sát này, đã đến để giúp Trái Đất trong thời gian cô ấy cần. Hầu hết trong số họ chưa từng có mặt trên hành tinh này, vì vậy họ phát hiện nó là một nơi khó sống. Họ ở đây với mục đích rõ ràng và muốn hoàn thành nhiệm vụ của mình rồi đi “về nhà”. Mặc dù ý thức họ không biết, nhưng họ nhận thức đầy đủ về sứ mệnh của mình trên Trái Đất này. Nó không phải là ẩn dưới những tầng lớp của tiền kiếp và nghiệp. Làn sóng mới nhất không phải là ẩn giấu như những đợt trước. Các sức mạnh đưa ra những quyết định về việc gửi ai đến, đang làm cho họ dễ nhận thấy hơn, bởi vì thời gian đang ngày càng ngắn đi cho việc thực hiện những thay đổi mà sẽ là cứu lấy hay phá hủy thế giới của chúng ta. Ngày càng có nhiều linh hồn không có nguồn gốc từ thế giới chúng ta, nhưng đã sống phần lớn cuộc đời của họ trên các hành tinh khác hoặc các chiều kích khác đang được gửi đến, bởi vì họ được tin rằng có thể tạo ra sự khác biệt.

Những linh hồn “bản địa” sống vô số kiếp trên Trái Đất đã sa lầy vì nghiệp quả và áp lực sống hàng ngày trong thế giới quay cuồng của chúng ta, cũng không nhìn thấy được mục đích mà họ ở đây. Điều này khiến họ tiếp tục quay lại và lặp lại những sai lầm tương tự. Vậy nên, hy vọng cho tương lai của chúng ta chính là những linh hồn mà không bị ô nhiễm bởi Trái Đất có thể giúp chúng ta sống sót —— nếu họ có thể tránh bị mắc kẹt cũng như quên nhiệm vụ của mình.

* * *

Vào những ngày đầu của công việc, tôi nghĩ trong lần đầu tiên nhập thể, linh hồn sẽ không thể đi thẳng vào thân thể vật lý trong nền văn minh và văn hóa quay cuồng của chúng ta. Tôi được cho biết trong lần nhập thể đầu tiên, họ sẽ tiến vào một số xã hội nguyên thủy, cuộc sống ở đó sẽ đơn giản hơn; bằng cách này họ có thể thích ứng đồng thời học cách sống trên Trái Đất và cách ứng phó với những con người khác trước khi bước vào kiểu sống hiện đại của chúng ta. Bây giờ tôi phát hiện đó không phải luôn luôn như vậy. Tôi đang gặp nhiều người đặc biệt đã được gửi đến hoặc những người tình nguyện đến giúp trong những thời điểm đầy thử thách này. Họ nói họ đã được gửi đi làm các kênh năng lượng hoặc ăng-ten… Tất nhiên, những linh hồn nhẹ nhàng này gặp nhiều khó khăn, vì họ không có nền tảng của cuộc sống Trái Đất để chuẩn bị cho mình.

Tháng 10 năm 2004 tôi đã gặp hai trong số những người đặc biệt này, thậm chí còn khác thường hơn vì họ là vợ chồng. Tôi nghĩ thật tuyệt vời khi họ có thể tìm ra nhau giữa hàng triệu người trên thế giới, do đó năng lực giống nhau của họ có thể làm việc cùng nhau. Nhưng rồi, tôi cũng đã được bảo rằng không có gì là tình cờ xảy ra. Họ rõ ràng đã đồng ý và lập kế hoạch ở cõi bên kia trước khi nhập thể. Cả hai đều có những câu chuyện giống nhau trong khi nhập thần sâu dù họ không nhận thức được những điều này một cách có ý thức. Khi Tony ra khỏi đám mây, anh chỉ nhìn thấy một ánh sáng rất sáng. “Nó rất tươi sáng. Nó phát xạ, nó có tia sáng đi theo mọi hướng. Nó rất đẹp, nhưng bạn không thể nhìn thẳng vào nó. Nó cũng có nhiều màu sắc khác trong suốt. Nó rất nhẹ nhàng. Có rất nhiều tình yêu đến từ nó. Nó bao quanh giống như nó ôm lấy bạn.” Khi việc này xảy ra, tôi biết họ đã đi đến cõi tinh thần, hoặc trở về nguồn (hoặc Thượng Đế). Cũng có nhiều sinh mệnh năng lượng trông giống thế này. Tôi yêu cầu nó dẫn và cho Tony xem một cái gì đó quan trọng. Thay vì đi vào một tiền kiếp, anh ta được đưa tới một căn phòng có nhiều người mặc áo choàng. Anh ta không thể diễn tả được bất kỳ nét đặc trưng nào khi những sinh mệnh dễ dàng trôi nổi quanh phòng.

T: Tôi không thấy bất kỳ bức tường nào, nhưng cảm thấy đang ở trong một môi trường khép kín. Đây giống như một hội đồng, có một cuộc họp mà họ đã đến để thảo luận về tất cả các sự vật khác loại. Những thứ của vũ trụ. Tất cả các hành tinh khác nhau. Họ đang phải đưa ra quyết định cho các sinh mệnh khác loại hoặc cho… Tôi đoán sẽ là cho sự vật rung động thấp hơn. Cho những người không đạt được cảnh giới cao hơn hoặc rung động cao hơn. Đây là hội đồng giúp họ đưa ra quyết định trong quy trình của họ hoặc những gì họ sẽ làm.

Anh thấy mình có một loại thân thể mây khói giống hồn ma, cũng cảm thấy mình là thành viên của hội đồng này.

T: Bằng không, tôi sẽ không thể ở đây. Đây là rung động cao hơn, tần số cao hơn. Và họ giúp đưa ra quyết định. Họ không nhất thiết phải đưa ra quyết định, nhưng họ giúp đưa ra quyết định. Bất cứ điều gì thích hợp cho những sự vật rung động thấp hơn.

D: Làm thế nào họ thực hiện những quyết định này?

T: Có vẻ như mỗi sự vật rung động thấp hơn đều có những thứ nhất định cần phải học để có thể nâng rung động của họ lên một cảnh giới khác. Để giúp họ. Hội đồng thực tế giúp họ đưa ra các quyết định mà sẽ thực sự nâng cao rung động của họ.

D: Đây không phải là can thiệp?

T: Không, chỉ là một hình thức hướng dẫn.

D: Bạn có bất kỳ điều gì riêng biệt mà bạn đang làm việc lúc này không?

T: Chỉ là của phụng sự. Giúp đỡ. Cho hướng dẫn. Đó là những gì chúng tôi chỉ ở đây để làm. Để giúp họ đạt được những kiến thức.

D: Có dự án cụ thể nào mà bạn quan tâm lúc này không?

T: Có tất cả những dự án khác nhau các loại. Khi chúng tôi giúp đỡ rung động thấp hơn, đó cũng là đang giúp đỡ bản thân. Bởi vì nó cũng dạy cho chúng tôi giống như chúng tôi dạy họ. Nếu bạn phụng sự, bạn sẽ được trả công. Điều này giúp bạn kiếm được kiến thức.

D: Bạn đang làm việc với một hành tinh xác định nào đó vào thời điểm hiện tại?

T: Nó làm việc với tất cả các vũ trụ, không chỉ là một hành tinh.

D: Bạn đã phải trải qua những đời sống vật lý để đạt được ngưỡng đó? Bạn có thể tham gia hội đồng lúc nào?

T: Không. Không phải trải qua đời sống vật lý. Chỉ bằng sự lựa chọn.

D: Vậy làm thế nào bạn đã đạt được ngưỡng mà bạn có thể tham gia vào hội đồng?

T: Bạn có thể nâng cao mức rung động của mình, dù bạn không phải trải qua đời sống vật lý để tham gia vào hội đồng. Đôi khi nó có thể mất một khoảng thời gian. Nhưng đôi khi bạn có thể tiến bộ rất nhanh.

D: Bạn đã bao giờ có mong muốn trở thành vật lý không?

T: Vào thời điểm này thì không, không.

D: Bạn đang làm công việc của bạn bên kia.

T: Đó là tất cả những gì tôi cần làm.

D: Vâng, có vẻ là công việc rất quan trọng.

T: Đây là tất cả những gì tôi được yêu cầu làm.

Sau đó tôi chuyển anh ta đến thời điểm anh quyết định đi vào thể vật lý, nói đến cùng, tôi đang trao đổi với một thân thể vật lý trong chiều kích chúng ta. Anh ta đã quyết định đến đây và nhập thế. Tôi muốn biết có ai đó bảo anh ấy đến không.

T: Không, đó chỉ là sự lựa chọn. Và cơ hội ở đó. Khả năng… hoặc hình thể vật lý —— nói một cách khác phù hợp —— đã ở đó tại thời điểm của sự lựa chọn.

D: Có chuyện gì xảy ra khiến bạn làm lựa chọn không?

T: Để trải nghiệm. Vì đó là điều tôi chưa bao giờ làm trước đây. Nó chắc chắn là mới mẻ.

D: Bạn đã chọn cơ thể mà bạn sẽ tiến vào? (Vâng.) Nó trông như thế nào?

T: Đó là cái hiện tại. Không có những cái ở thời điểm khác.

D: Giải thích ý của bạn.

T: Nó là người bạn đang nói chuyện cùng.

D: Ý bạn là Tony? (Vâng) Ý bạn là Tony chưa bao giờ có bất kỳ hiện thân vật lý nào trước đây? (Vâng) Tôi luôn nghĩ trong trường hợp đó, nó sẽ rất khó khăn, phải không? Đến thẳng từ cõi tinh thần tới sống theo cách chúng ta sống trên Trái Đất bây giờ.

Không có bất kỳ tiền kiếp nào để tạo điều kiện cho người đó.

T: Rất khó. Nhưng có nhiều cách giúp họ làm các thứ. Có những thứ nhất định. Tôi không biết tôi có thể mô tả chúng với bạn không.

D: Tôi thực sự cảm kích nếu bạn có thể thử. Sự tương tự luôn tốt.

T: Giống như thông tin được cung cấp cho. Giống như bạn đi vào một căn buồng, và khi bạn đi ra, thông tin này đã được đặt trong bạn. Sau đó —— một khi nó đã được đặt bên trong bạn, thông tin này sẽ cung cấp cho bạn một nền tảng. Những thứ có liên quan.

Tôi biết anh ấy đang nói gì. Anh đang đề cập đến việc in dấu ấn. Điều này được thảo luận trong cuốn sách này cũng như Keepers of the Garden và Between Death and Life.

Đó là cách cung cấp thông tin từ cuộc sống của người khác giúp linh hồn có thể có một số nền tảng để hoạt động.

T: Tôi nghĩ bạn không thể nhập thế mà không biết cái gì. Thậm chí dù những thông tin này đã được đặt bên trong, thì khó khăn vẫn còn ở đó. Nơi này rất khác biệt. Có rất nhiều thứ để học và trải nghiệm. Rời khỏi nơi tuyệt vời kia thật khó, nhưng đó là những thứ cần phải được trải nghiệm. Có một sự thay đổi lớn lao đang xảy ra ở thời điểm này trong lịch sử. Mọi thứ đang chuyển động rất nhanh; rất cấp tốc. Anh ta muốn có thể quan sát những điều này.

D: Vậy không ai bảo anh ta rằng anh ta phải làm những điều này.

T: Không, không ai chỉ đạo và nói với bạn rằng bạn phải làm những điều này. Đây là những lựa chọn. Và cũng là thảo luận. Anh ta được các thành viên khác của hội đồng giúp đỡ. Họ giúp đỡ hoặc hướng dẫn anh ta thực hiện những lựa chọn này.

D: Chúng tôi thường nghĩ mình tích lũy nghiệp trong những kiếp sống Trái Đất rồi phải trở lại để hoàn trả nó.

T: Anh ta không có loại nghiệp mà bạn đang nói tới. Anh ta ở đây để quan sát sự tiến triển của con người. Làm thế nào họ đang thực sự nâng cao độ rung động của họ. Xem cách họ chấp nhận kiến thức. Và họ đang sử dụng kiến thức như thế nào —— họ đang dùng nó cho lợi ích của nhân loại hay cho lòng lam.

D: Bởi vì Trái Đất là một hành tinh phức tạp.

T: Nó cực kỳ phức tạp, không giống với bất kỳ hành tinh nào khác. Tôi nghĩ hình thức tiêu cực trên hành tinh này làm cho nó khác biệt. Nhân loại là chủng tộc rất hiếu chiến. Họ có rất nhiều khó khăn trong việc sinh sống hòa bình, hầu như chủng tộc của họ không thể chung sống trong hòa bình. Đây có thể đến từ những rung động thấp hơn của họ. Tôi nghĩ mỗi người đến đây đều phải rất cẩn thận và không bị cuốn vào những rung động thấp này. Đây là một hành tinh đầy thách thức. Tôi đã nắm lấy cơ hội đó. Tôi nghĩ bất cứ khi nào bạn bước vào loại tồn tại này, bạn đã tạo ra nghiệp. Và chắc chắn, tôi sẽ phải trả nghiệp này. Tuy nhiên, tôi nghĩ chuyện cốt yếu mà tôi làm ở đây là cố gắng duy trì một sự cân bằng của tồn tại rất tích cực, rất yêu thương; và nghiệp mà tôi đã tạo ra với Trái Đất không phải của một hình thức tiêu cực, về bản chất. Đó thực sự là tìm cách làm việc để làm giảm điều đó. Và sau đó coi sóc nghiệp đó. Và không cho phép nó mang sang.

D: Vậy kế hoạch của bạn là gì?

T: Vào thời điểm hiện tại, nó đến trong một kiếp sống này. Tôi sẽ phải nhìn thấy một khi tôi trở lại.

D: Bạn không muốn ở lại và trải nghiệm những sự tồn tại khác?

T: Tôi không biết tôi có trở lại cho những sự tồn tại khác không. Có thể có nhiều điều quan trọng tôi phải làm hơn là trở lại. Hơn là vật lý. Tôi không biết liệu tôi có thể hoàn thành việc này hay không. Sẽ rất dễ bị mắc kẹt ở đây. Có rất nhiều thứ bẫy tôi. Đó là nguyên nhân đến đây rất khó khăn, vào trong hình thể vật lý. Mặc dù nhiều người mong muốn hiện diện ở đây, nhưng đó là vô cùng khó khăn. Trước khi bạn bước vào, mọi thứ có vẻ khá đơn giản. Nhưng khi bạn đã thật sự nhập vào hình thể vật lý, thì đó là khó khăn vô cùng.

D: Một trong những vấn đề là thể vật lý quên và không biết tất cả những điều này?

T: Ồ, khá đúng.

D: Có dễ dàng hơn nếu họ nhớ được không?

T: Tôi không nghĩ rằng để các hình thể vật lý nhớ được sẽ là đúng đắn. Tôi cho rằng như thế sẽ là quá nhiều. Nhớ tất cả những điều này sẽ là quá tuyệt vời. Nó sẽ là quá khó hiểu, sau đó họ sẽ cố gắng thay đổi các thứ và có lẽ theo một cách không mong muốn nhất. Họ có thể không học được những điều mà họ đã ở đây để học hỏi cho sự phát triển của chính họ.

D: Mọi người luôn nói nếu họ biết nó là như thế nào trước đây, thì sẽ dễ dàng hơn.

T: Tôi nghĩ đó sẽ là quá nhiều thông tin đối với họ. Nếu bạn đã có tất cả mọi kiến thức trước kia, vậy bạn nhập thế để làm gì? Chúng ta đều dạy. Trẻ con dạy cha mẹ mình cũng như cha mẹ nghĩ họ dạy con cái của mình. Ngược lại nhiều hơn. Hơn cả chúng ta nhận thấy.

D: Có vẻ nhiều người mà tôi đang làm việc gần đây là những nhà trị liệu và nhân viên năng lượng.

T: Sẽ có nhiều hơn nữa. Đây chỉ bắt đầu mở màn. Người ta đang tìm kiếm các lựa chọn thay thế khác. Họ đang tìm kiếm những cách khác nhau. Họ thấy rằng những cái mình thường sử dụng không thực sự làm việc vì lợi ích tốt nhất của họ. Sẽ có một số người bám vào các hình thức cũ, họ gặp rắc rối khi vượt qua điều đó —— Đó đã cắm rễ thâm sâu trong quá trình trưởng thành và giáo dục của họ. Nhưng có nhiều người ở đây và đặc biệt là những người mới đến, họ sẽ tìm kiếm tất cả những thông tin mới này. Và tất nhiên, họ cũng đang mang những thông tin mới đó. Hầu hết thông tin không phải là mới —— nó là mới đối với những người đang hiện diện —— nhưng nó thực sự là thông tin cũ. Hình thể vật lý khả dụng là hữu hạn, mà có rất nhiều hình thể tinh thần muốn đến, không có đủ hình thể vật lý.

D: Nhưng với sự gia tăng dân số hiện tại, có rất nhiều hình thể vật lý khả dụng.

T: Nhưng vẫn không đủ. Thêm nữa bạn có những thành phần xác định đang cố gắng kiểm soát các hình thể siêu hình khả dụng. Bạn có các nhà lãnh đạo đang cố gắng kiểm soát sự khả dụng của các hình thể vật lý. Tất nhiên, bệnh tật, chiến tranh.

D: Ý bạn là họ đang loại bỏ nhiều hình thể vật lý? (Ồ, vâng.) Tiếp đó, cũng có những hình thể vật lý được linh hồn bảo phải trở lại để trả nghiệp.

T: Điều đó đúng, vâng.

D: Ý của bạn là, loại tinh thần như bạn chỉ có thể tiến vào những hình thể vật lý nào đó có hạn?

T: Vâng. Đúng vậy. Khó tìm được thức ăn thích hợp vì trong thực phẩm có các hóa chất. Nhưng cơ thể con người cũng thích nghi. Ở thời điểm này, bạn đang thấy tân nhân loại đang đến với những kiến thức cũ. Nguồn thực phẩm sẽ khó khăn hơn theo thời gian. Nó sẽ là một vấn đề thực sự.

D: Tất cả những điều này sẽ ảnh hưởng đến việc nâng cao rung động.

T: Chúng ta phải làm cho cơ thể nhẹ hơn. Đó sẽ hỗ trợ trong quá trình này.

Tony được cho biết cách sử dụng tâm trí của mình để chữa lành. “Anh ấy sẽ phải phát triển tâm trí của mình và cũng tin vào tâm trí của mình. Tâm trí là rất mạnh mẽ. Và bằng cách quan sát vấn đề, nhìn thấy vấn đề, tâm trí sẽ thực hiện những thay đổi. Nó sẽ giống như bạn sẽ có thể nhìn thấy bên trong cơ thể. Giống như bạn sẽ đi vào bên trong người đó và nhìn vào bên trong người đó. Nó giống như thể đi vào lá của cây và trôi nổi vào các khe rãnh của chất diệp lục. Anh ấy sẽ thấy họ như những bức tranh. Và những thay đổi này có thể xảy ra. Anh ta sẽ không cần có sự tham gia của người đó, nhưng phải có sự cho phép của họ. Bởi vì một số người lựa chọn ở trong những điều kiện này vì lý do nào đấy.”

* * *

Vào buổi chiều, tôi đã có phiên làm việc với vợ của Tony là Sally, tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy cô ấy là linh hồn cùng loại —— Đây cũng là lần đầu tiên cô ấy đến Trái Đất. Điều đáng ngạc nhiên là hai người họ có thể tìm thấy nhau. Tất nhiên, không có gì là ngẫu nhiên xảy ra cả, nhưng tôi chưa bao giờ gặp phải hai trường hợp như vậy trong cùng một ngày.

Vào đầu phiên, Sally cũng gặp khó khăn khi chỉ nhìn thấy sự chuyển đổi màu sắc, sau nhiều lần cố gắng đưa cô ấy đến với một tiền kiếp hoặc một hình ảnh nào đó, cuối cùng tôi đã liên lạc với tiềm thức. Nó cung cấp thông tin mà tôi từng bị từ chối. Đôi khi nếu thân chủ không sẵn sàng, thông tin sẽ không xuất hiện. Bởi sự bảo vệ của tiềm thức rất cụ thể về người mà nó sẽ giải phóng thông tin.

S: Chuyện đang xảy ra với Sally là một thử nghiệm. Nó chưa bao giờ được thực hiện trước đây. Chúng tôi đang cố gắng nâng cao mức năng lượng. Có những quy luật về năng lượng trong sự nhập thể trên Trái Đất và ở mọi nơi khác. Nhưng bởi thời gian và sự cần thiết, chúng tôi đang cố gắng mang rung động cao hơn vào Trái Đất rồi mở rộng nó, nâng cao mức độ ngay cả sau khi nhập thế. Và cũng để mang vào tầng thứ cao nhất có thể mà không làm tổn hại đến thể vật lý. Có một cấp độ mà hình thể nhân loại không thể giữ được. Điều này rất quan trọng đối với Sally vì chúng tôi trước kia đã thất bại. Đó là lý do cô ấy tình nguyện đến và mang năng lượng đó vào, đi qua nó và làm chuyện đó. Và chúng tôi đã làm chuyện đó. Lần này nó hoạt động. Lần trước khi thất bại, nó giống như nổ mạch.

D: Nó có tổn hại hình thể vật lý mà cô ấy đang cố gắng đi vào không?

S: Phải. Nó đã như vậy. Cơ thể chết. Quá nhiều năng lượng, quá nhiều thông tin, quá nhiều rung động trong một thân thể vật lý.

D: Nó không thể cầm giữ được chúng.

S: Phải. Nhưng cơ thể này thì có thể. Chúng tôi cũng đã điều chỉnh cơ thể khi nó đã lão hóa, để có thể cầm giữ được nhiều hơn, chúng tôi đã thêm vào nhiều hơn từ đó.

D: Cô ấy có hóa thân vật lý nào trước đây không?

S: Dấu ấn. Nhiều vấn đề sức khỏe là do stress và căng thẳng trên cơ thể từ việc cầm giữ năng lượng ở đó.

D: Vậy ý bạn là Sally chưa bao giờ ở trong một thân thể vật lý nào sao? (Vâng) Nhưng tôi luôn nghĩ rằng lần đầu tiên họ tiến vào thân thể vật lý, trong nền văn minh loại này, sẽ rất khó khăn cho cơ thể. Trên linh hồn.

S: Cô ấy là trợ thủ của Trái Đất. Không nhập thể trong Trái Đất, nhưng trợ giúp những người khác nhập thể trên khắp Trái Đất. Cô ấy có một kiến thức khả dụng nhưng không thực sự là kiến thức nhập thế, nhưng cô ấy ở sau hậu trường hỗ trợ những người khác nhập thể.

D: Tại sao sau đó cô ấy quyết định đến ở thời điểm này?

S: Bởi vì nó rất quan trọng đối với Trái Đất, cô ấy có khả năng mang đến năng lượng cần thiết vào thời điểm đó. Theo phương pháp đó, trong tầm vóc đó, và trong tỷ thức cần thiết đến vào thời điểm đó. Nó rất khoa học. Tôi không giỏi giải thích nó. Nó gần giống như phương trình toán học của năng lượng. Của cô ấy thích nghi nhất để đi vào bởi vì cô ấy đã làm việc chặt chẽ với Trái Đất. Và biết làm thế nào mọi thứ đã làm việc cùng các quy tắc và quy định các loại của sự vật, một cách khoa học. Vậy nên cô ấy có thể điều chỉnh năng lượng của mình và điều chỉnh cơ thể. Và chúng tôi cũng đang giúp đỡ với điều đó.

D: Nhưng trong trường hợp lần đầu tiên làm điều này, liệu cô ấy có nguy cơ bị bắt vào nghiệp không?

S: Không. Lý do không có nguy cơ bị bắt vào nghiệp là vì cô ấy không tích lũy nghiệp.

Cô ấy ở một cấp độ khác, hoặc chúng ta có thể nói là một giao ước khác với Trái Đất.

Cô ấy sẽ không bị mắc kẹt. Giao ước của cô là đi vào và đưa năng lượng đó vào, để mang năng lượng của mình vào trong Trái Đất. Nó không phải là một hợp đồng nghiệp quả.

D: Điều đó rất phức tạp.

S: Cô ấy đến với những người đã giao ước và đã bị nghiệp bắt lại. Họ bị thu hút bởi cô ấy, vì ở cấp độ tiềm thức, cô ấy giúp họ giải phóng nghiệp.

D: Vậy là họ không có nghiệp nào với cô ấy cả.

S: Không có. Cô ấy đến để giúp họ giải phóng nghiệp lực của họ với người khác mà không bị cuốn vào nó. Đây gần giống như một chiếc máy bắn bóng, khi bạn luyện tập đánh bóng. Quả bóng bay tới và bạn đánh nó đi. Cô ấy là cái máy để bắn bóng ra.

Nhưng đó không phải là một đội bóng thực sự ra đó đánh bóng và chạy với nó. Cô làm một chỗ để họ có thể cùng cô ấy giải phóng nghiệp của họ.

D: Vậy, những người khác cần một người giúp họ làm việc với nghiệp của họ.

S: Đúng vậy, bởi vì họ đang trên đường tuột dốc. Bởi vì họ đã trở thành một guồng quay tiêu cực. Cô ấy đã giao ước giúp đỡ Trái Đất, nhưng nó đã ở một cấp độ khác. Nó không ở cấp độ nhập thế. Nhưng bây giờ, cô ấy đã chọn để làm điều này, để kéo nhiều năng lượng hơn cho thời điểm này. Đó là thời điểm chiến lược bởi tự do ý chí, và vì… nó là một sự cân bằng. Đó là thời gian cân bằng khi Trái Đất có thể đi theo bất kỳ hướng nào và đó là một sự chuyển đổi trọng đại. Đó là một chỗ chuyển đổi. Một chỗ giao lộ.

D: Đây có phải là nguyên nhân có nhiều —— tôi không muốn gọi là những linh hồn “mới”, bởi vì bạn có rất nhiều kiến thức và sức mạnh, nhưng tại sao đó lại xuất hiện nhiều vào thời điểm này? (Vâng) Tôi vẫn đang gặp được nhiều hơn. Một số trong họ nói rằng họ chỉ là những người quan sát. Họ không muốn bị bắt lại ở đây.

S: Không phải họ là những người quan sát, nhưng bạn có thể hình dung như tôi đã nói: nó giống như cú đập đánh vào bóng và nó sẽ đối kháng một cái gì đó. Vậy nên, bạn đang đánh và làm bóng bay qua đó, nhưng cái máy bắn bóng sẽ không phản ứng theo cách này hay cách khác. Vì vậy, nó không tích lũy bất kỳ nghiệp nào. Tất cả mọi thứ được hoàn trả. Đương sự kia đang làm những thứ của mình, và đang giải phóng sự vật của mình. Và đó là lý do tại sao họ không tích lũy nghiệp. Họ đã không đến để tích lũy. Và họ không chỉ là những người quan sát. Họ đang chữa lành. Họ đang mang lại năng lượng tích cực để giúp linh hồn khác nhìn thấy, cảm thấy rung động của họ và muốn thích ứng với điều đó.

D: Nhưng chủ yếu là họ không bị hút vào.

S: Không có nguy cơ bị hút vào. Bởi vì tầng thứ năng lượng của họ là như thế, nó gần giống như có ánh sáng đi ra ngoài mọi lúc. Hoặc năng lượng đi ra và tương tác với người khác trong một phương pháp chữa bệnh. Và không có lỗ để hút. Hoặc không có nghiệp để kết nối. Vì vậy, đó là một điều rất tích cực.

Trong một số ca khác, những người thuộc loại đặc biệt này đã được bảo vệ khỏi việc tích lũy nghiệp bằng cách trang bị các dụng cụ bảo vệ hoặc khiên chắn xung quanh họ. Điều này được báo cáo trong chương khác. Nhưng tiềm thức của Sally đã nói, “Không cần sự bảo vệ, bởi vì nó được dựng trên, bởi mục đích và tầng thứ năng lượng. Và vì không có nghiệp quả nào trước đây. Không có gì để kết nối với nó.”

S: Con gái cô cũng giống như mẹ, chỉ là lúc này càng được hoàn thiện hơn. Cơ thể cô bé thích nghi tốt hơn. Nhờ những người tới đầu tiên đã mang năng lượng đến, không khó để những người mới đến. Những nỗ lực đầu tiên đã không hoạt động —— quá khắc nghiệt; quá căng thẳng đối với hình thể con người.

D: Tôi được cho biết tất cả năng lượng của linh hồn một người không thể hợp vào cơ thể nhân loại, nó sẽ phá hủy cơ thể.

S: Đúng vậy. Chồng cô ấy, Tony, đã vào, theo một cách tương tự. Để soi sáng đường mòn.

D: Và anh ta cũng không tích lũy nghiệp. (Vâng) Có phải ngẫu nhiên mà hai người họ gặp nhau không?

S: Không, không phải ngẫu nhiên. Trước khi nhập thế, họ đã dự định sẽ đến cùng nhau trong cùng một khu vực. Họ là hai loại năng lượng tương tự nhau. Không giống y nhau, nhưng rất tương tự. Sally là một thử nghiệm. Lượng năng lượng trong cơ thể cô ấy, bình thường sẽ nhiều như trong hai cơ thể riêng biệt. Và một phần của vấn đề là lượng năng lượng, cũng như tầng thứ rung động. Lần trước nó thất bại. Chúng tôi không có thời gian và sự tinh chỉnh của cơ thể và linh hồn tiến vào cùng số lượng năng lượng chính xác vào đúng thời điểm. Nó rất mang tính kỹ thuật.

D: Nhưng thân thể cô ấy phải có lượng năng lượng mà thông thường là ở trong hai cơ thể?

S: Vâng. Đây là thử nghiệm. Nó rất quan trọng và đã hoàn thành rất nhiều. Điều đó rất có lợi. Cô ấy không phải là người duy nhất làm điều này. Giống như chồng cô. Anh ấy là một trong những người đã đến. Nó hơi khác, nhưng rất gần với nhau. Có những người khác. Và cô ấy cũng đã giúp họ —— khi cô ấy ở ngoài cơ thể. Cô ấy đã giúp họ điều chỉnh và vào nhập thể. Cô ấy đã giúp một vài người làm việc này, nhưng phần mà cô ấy không hiểu là từ lúc đó, cũng có nhiều năng lượng hơn tiến vào cô ấy. Bạn đã từng nghe nói về những walk-in —— một linh hồn rời đi và một linh hồn khác đến. Đây không phải là như thế. Đây không phải là hai linh hồn. Đó chỉ là phần đi vào mà sẽ mang dung tích của hai linh hồn. Gấp đôi số lượng bình thường mà đến và tham gia với cô ấy gần đây. Đó bây giờ được hiện thân với cô ấy.

D: Không có sự trao đổi giữa hai bên.

S: Không, không có trao đổi. Đó là một sự gia nhập, một sự bổ sung. Chúng tôi đã hai lần nói với cô ấy rằng phần mới của cô ấy đang đến. Và bây giờ nó ở đây và được gia nhập.

D: Cô ấy đã biết thời điểm chuyện này xảy ra?

S: Một cách vô thức. Nhưng cô đã biết nó sắp xảy ra và chuẩn bị một cách có ý thức, và đó là sự trợ giúp tuyệt vời. Cô ấy biết cô ấy cảm giác khác biệt bây giờ. Nhưng đã không nhận thức một cách có ý thức rằng có nhiều phần của cô ấy hơn. Và nó đã tham gia. Bây giờ cô ấy sẽ nhận được rất nhiều kiến thức. Nó sẽ không xảy ra ngay lập tức, mà sẽ được kích hoạt khi cô ấy thích nghi.

D: Vậy khi cuộc đời này kết thúc, cô ấy trở về đó và không phải quay lại đây?

S: Phải. Cô ấy sẽ ở lại cho đến khi công việc của mình kết thúc. Cô ấy sẽ không phải nhập thế nữa. Cô ấy sẽ ở lại cho đến khi sự chuyển đổi hoàn thành.

D: Nơi xuất xứ của cô ấy, có phải đó là cái mà tôi gọi là cõi tinh thần không?

S: Bất cứ cái gì không phải một hình thể thì chính là cõi tinh thần. Có rất rất nhiều nơi. Đây không giống như bạn chết rồi đi đến đó. Đó là trước khi bạn nhập thế, bạn ở đó. Nó chỉ là một cõi giới khác.

D: Một số người cho rằng những tinh thần đó là các thiên thần chưa bao giờ nhập thế.

S: Không phải là một thiên thần. Đó là một linh hồn như bao người khác, chỉ là không nhập thế trong hình thể. Nó không cần, không cảm thấy cần thiết cho đến lúc này. Cô ấy đã ở trong hình thể, chỉ không phải là hình thức cơ thể. Cô ấy ở hình thức tinh thần. Có nhiều tầng thứ khác nhau của… chúng ta không gọi họ là hóa thân, bởi vì nó không phải hình thành thấp hơn như một thân thể trên bất cứ hành tinh nào. Nó là một năng lượng, nó có một thân thể. Nó có một nhân cách, nhưng nó chỉ là năng lượng, và nó ở trong không gian. Đó không phải năng lượng mà chúng ta gọi là năng lượng Nhất Thể, mà là năng lượng Hồ. Đó là một năng lượng cá nhân riêng biệt. Nhưng nó không phải ở trong cơ thể hay trong hình thể vật lý như hình thể nhân loại, hay một thân thể trên bất cứ hành tinh nào.

D: Điều đó có ý nghĩa với tôi. Nhưng bây giờ có càng nhiều người làm nhà trị liệu và nhân viên năng lượng ở đây đã đến với tôi.

S: Theo một lượng lớn biến đổi thời gian. Nó là một sự hạ màn thời đại. Vì vậy, những sinh mệnh kiểu như Sally và Tony đang ở đây để hỗ trợ chuyển đổi này. Tôi sẽ cho bạn biết bạn đang nói chuyện với ai. Đây là phần của Sally mà vừa mới kết nối.

D: Năng lượng mới. (Vâng)

* * *

Một ca kỳ lạ khác vào năm 2004 là một người đàn ông trong ngành y khoa, phiền não chủ yếu là dường như ông ta đang giữ cái mà ông gọi là “sợ hãi và lo lắng” trong khu vực luân xa 3. Cảm giác nó giống như một nút thắt lớn, làm cho ông khó chịu rất nhiều. Ông liên tục bất an và lo sợ điều gì đó có thể xảy ra —— dù trong cuộc sống trật tự của ông không có lý do để giải thích “điều gì đó” là gì. Ông muốn biết cảm giác này đến từ đâu, ý nghĩa của nó, và làm thế nào để thoát khỏi nó.

Ông đã vào một trong những tiền kiếp bất thường nhất mà tôi từng điều tra —— Ông đang ở trên một hành tinh khác và là một cỗ máy giết người. Trong trạng thái ý thức, ông đã kinh hoàng trước thù hận dữ dội trong giọng nói của mình khi ông la lên rằng mình muốn giết chết tất cả mọi thứ —— Đây cũng là mục đích duy nhất của ông: giết tất cả mọi thứ mà ông ta tiếp xúc; và ông đã làm nó một cách độc đáo. Hành tinh ông và một hành tinh khác đã đánh chiến trong nhiều thế hệ, ông là sản phẩm của kỹ thuật di truyền —— cơ thể ông được thiết kế để chứa một lượng năng lượng to lớn. Ông đã được gửi đến hành tinh đối địch bằng tàu vũ trụ, khi đáp xuống, ông ta tìm kiếm những kẻ thù đã học được cách trốn khỏi các cỗ máy này. Ông ta không sử dụng vũ khí nào khác —— bản thân ông chính là vũ khí. Ông ta là một cỗ máy tự sát; ông ta có thể kích hoạt năng lượng trong cơ thể, và nó sẽ nổ tung với sức mạnh của 10 quả bom hydro.

Nó sẽ phá hủy tất cả mọi thứ nhiều dặm xung quanh. Hành tinh ông ấy đã đủ tiến bộ để hiểu về siêu hình học. Khi nổ tung và chết, linh hồn ông sẽ lập tức được đầu thai vào chính xã hội đó. Và quá trình này sẽ bắt đầu lại. Khi đến một giai đoạn phát triển và độ tuổi nhất định, ông sẽ được gửi đi một lần nữa. Đó là một vòng tuần hoàn luẩn quẩn mà dường như ông bị mắc kẹt bên trong. Ông chưa từng có một gia đình hay sinh hoạt xã hội nào trong cấu trúc hành tinh đó —— ông được thiết kế để làm một cỗ máy giết người. Đấy là tổng thể thiết lâp tâm trí của ông: hận thù, giết chóc và hủy diệt. Cuối cùng sau nhiều thế hệ, hai hành tinh nhận ra rằng cách duy nhất để ngừng giết chóc là nâng cao ý thức của họ, và điều này đã bắt đầu xảy ra.

Vào thời điểm đó, cuối cùng ông ta đã có thể thoát ra và được đầu thai trên Trái Đất.

Thậm chí sau đó, thiết lập nguyên bản đã quá mạnh đến nỗi ông trải nghiệm rất rất nhiều kiếp sống mà ông giết chóc và sát hại. Lập trình của ông không bị mất đi. Ông nói trên một phương diện nào đó, Trái Đất giống như hành tinh của ông ta, bởi vì ở đây có nhiều giết chóc, chỉ là quy mô không quá lớn. Kiếp sống hiện tại rốt cuộc cũng là một nỗ lực để phá vỡ vòng tuần hoàn. Ông sinh ra trong một gia đình đạp ngã ông, phá vỡ tinh thần đồng thời làm cho ông ta hiền lành và nhẹ nhàng. (Vậy nên, ngay cả những gia đình loại này cũng có một chức năng) Ông nói khi còn bé mình từng ước muốn lớn lên trở thành lính đánh thuê, và sẽ tiếp tục một vòng tuần hoàn tương tự, nhưng thay vào đó ông bước vào ngành y khoa và hiện đang giúp đỡ mọi người. Cảm giác mãnh liệt mà ông cảm thấy trong khu vực luân xa 3 chính là sự kiềm chế hận thù và bạo lực đã từng là một phần nhân cách ông trong suốt quá khứ. Ông sợ điều sẽ xảy ra nếu nó bị buông lỏng, vì vậy ông ta phải luôn trấn áp nó. Ông ấy đã làm tốt công việc này, và với sự giúp đỡ của tiềm thức, có vẻ ông ấy sẽ có thể chiến thắng trận đấu này. Khi thức dậy, ông nói lời giải thích kỳ lạ này là phần mất tích mà ông sẽ không bao giờ có thể tự mình tìm ra. Một trong những lý do ông ở trên Trái Đất vào thời điểm này là bởi vì Trái Đất cũng đang thoát ra khỏi vòng tuần hoàn bạo lực của mình và đang trên đường nâng cao ý thức của nó tiến vào một kỷ nguyên mới.

Tôi tự hỏi có bao nhiêu người khác có những cảm giác và cảm xúc bị áp chế mà không hợp lẽ với mình, cũng không thể giải thích được bằng quá trình trưởng thành của họ? Có bao nhiêu người trẻ tuổi đang có những cảm xúc tương tự mà bị phóng đại và đánh thức bởi bạo lực trong thế giới và trên truyền hình của chúng ta? Chuyện này mở ra một cách mới để nhìn vào những trường hợp mà các nhà chức trách dường như không có lời giải thích này.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here