VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 21: Cổng Thời Gian Cho Sinh Mệnh Tương Lai (Nhà Du Hành Thời Gian)

0
92

Chương 21: Cổng Thời Gian Cho Sinh Mệnh Tương Lai (Nhà Du Hành Thời Gian)

Tài liệu này được thu thập từ bản ghi âm dài hơn nhiều.

Những sinh mệnh xuyên đến không phải là ET như chúng ta thường cảm nhận về họ, và như tôi đã làm việc với họ. Lần này, cuộc nói chuyện đã làm rõ đó là một nhà du hành thời gian đến từ tương lai. Họ sử dụng tàu vũ trụ tương tự như những chiếc tàu thường thấy trên bầu trời chúng ta và được cho là có liên quan đến người ngoài hành tinh. Họ cũng chuyển đổi qua lại xuyên các chiều kích, như các ET làm, nhưng họ đến từ chiều kích liên quan đến một trong những tương lai có thể xảy ra của chúng ta. Họ thường du hành trở lại quá khứ để thực hiện những thay đổi ảnh hưởng đến nền văn minh của họ. Những thay đổi này thường rất vi tế, hiếm khi nhận thấy được. Nếu những thay đổi này quá kịch tính, nó sẽ thay đổi thế giới của họ một cách kịch liệt, và nền văn minh của họ (như họ biết) có thể thay đổi đến mức không còn nhận ra và không còn tồn tại nữa. Do đó, khi du hành xuyên thời gian, họ phải tuân thủ các quy định nghiêm ngặt và phải rất cẩn trọng khi tác động đến các sự kiện.

Thông thường, họ chỉ là những người quan sát do những hoàn cảnh nhạy cảm này. Họ nói họ sử dụng cổng hoặc cửa sổ. Sự khác biệt giữa hai cái này đã được giải thích trong các chương trước. Một cửa sổ được sử dụng để xem, trong khi một cổng thì thực sự có thể đi qua được. Cửa sổ là cách an toàn nhất để du hành thời gian, vì sinh mệnh không thể ảnh hưởng hoặc thay đổi bất cứ điều gì nếu họ chỉ quan sát. Họ nói có rất nhiều cổng thời gian được kết nối với xoáy thời gian nằm ở những nơi khác nhau trên Trái Đất. Chúng liên quan đến vị trí những xoáy mà các đường ley giao nhau. Rất nhiều thánh địa và đền cổ được xây dựng ở những địa điểm này. Người cổ đại có kiến thức về cách sử dụng những thứ này, nếu không phải là du hành thực tế, thì là để quan sát thu thập thông tin cho người dân thời đó. Đấy cũng là một lý do mà những thánh địa kia lại có khu vực linh thiêng của chúng, nơi chỉ có thành viên bí truyền mới được phép ra vào.

Họ có kiến thức mà chúng ta chỉ có thể ước ao. Phần lớn kiến thức đã mất này đang được phép trở lại khung thời gian của chúng ta. Đã đến lúc Trái Đất lấy lại thông tin bị lãng quên và chuyển sang một kỷ nguyên mới.

Cuộc gặp gỡ của tôi với một trong những sinh mệnh tương lai, hoặc những nhà du hành thời gian này, xuất hiện bất ngờ, như hầu hết các tài liệu tôi làm. Theo những hướng dẫn rõ ràng của họ, tôi không được phép nói thẳng nơi nó đã xảy ra, tôi chỉ có thể cho biết lúc này tôi đang phát biểu tại một số hội nghị ở khu vực thành phố New York và thực hiện vài buổi cá nhân trong khi ở với bạn bè.

Người phụ nữ này muốn khám phá sự kiện mà cô nghĩ là cuộc gặp gỡ UFO/ET với thời gian mất tích vào mùa hè năm 1996. Cô và một người bạn gái đang đi dạo trên bãi biển đơn độc trong một đêm trăng mờ. Đó là một khu bãi biển tương đối an toàn bởi có những biệt thự gần đó, và trăng tròn mỹ lệ phản chiếu trên mặt nước. Vì hôm đó là một đêm ấm áp, họ định đi bộ vài dặm dọc theo bãi biển trước khi quay trở lại. Trong khi đi bộ, họ thấy ánh sáng trên bầu trời tiến về phía mình, và điều tiếp theo họ biết là họ đã trở lại phòng khách sạn của mình. Quyết tìm hiểu những gì đã xảy ra, họ trở lại bãi biển, thấy dấu chân mình vẫn còn trên cát. Dấu chân đi xa và sau đó dừng lại đột ngột. Dĩ nhiên tò mò về cách họ đã trở lại khách sạn, cô ấy muốn tập trung vào sự việc này trong suốt cả phiên.

Khi chúng tôi bắt đầu phiên, cô ấy đã bước vào cảnh. Khi sống lại sự kiện, cô mô tả môi trường xung quanh và trăng tròn. Dấu hiệu duy nhất của sự sống là một chiếc xe tải màu đen có bốn người đàn ông đã đi theo họ mà không bật đèn. Nếu không, bãi biển là hoang váng. Cô ấy nói mình cảm thấy hơi lạ, và khi nhìn lên, họ thấy một vài ánh sáng trắng. Trên bầu trời có rất nhiều máy bay, nhưng những ánh sáng này khác biệt và nổi bật vì nó rất tươi sáng, ngay cả khi so với trăng tròn trên trời.

“Chúng sáng hơn nhiều so với mặt trăng”, cô báo cáo. “Và chúng trở nên to hơn khi tiến về phía chúng tôi. Chúng đi xuống giống như trong một xoắn ốc. Và tôi cảm thấy như đang bị hút lên, đó là từ để miêu tả. Giống như phần nhỏ cuối cùng của xoắn ốc quấn lấy chân bạn và chỉ nhấc bạn lên.” Thật đáng ngạc nhiên, cô ấy không sợ. Mặc dù những gì xảy ra là không bình thường, nhưng cô ấy biết mình sẽ không bị tổn thương.

Sau đó cô ấy thấy mình đang đi qua một khu trên con tàu vũ trụ có một sự kết hợp của hình vuông và vòng tròn cùng một lúc. Tôi không biết cô ấy có miêu tả thiết kế trên tường hay không, bởi vì điều này không được rõ ràng. Cô ấy chỉ biết mình có nghĩa vụ phải đi qua một ngưỡng cửa sáng rực rỡ. Cô ấy thấy người bạn của mình đã được đưa đến căn phòng khác. “Cô ấy chỉ ngồi đó. Cô ấy không sợ hãi. Họ đang cho cô ấy một cái gì đó. Đối với cô ấy, nó sẽ giống như một bộ phim. Đó là màu sắc. Không giống như kính vạn hoa, nhưng chúng lấp lánh và pha trộn. Và có một số thông tin hỗn hợp trong đó với những gì họ đang cho cô ấy thấy. Đó là màu sắc với hình ảnh trong đó.” Vì vậy, thông tin đã được truyền đi ở mức tiềm thức.

Trong căn phòng mà cô ấy thấy mình tiến vào, có một ánh sáng trắng. Có người bên cạnh nó, nhưng cô ấy không thể nói được họ là ai. “Có một loại hình thể ở đó, nhưng nó không giống như một người. Nó giống như cái gì đó đang nói, đó là trong tâm trí tôi. Và họ đang nói với tôi rằng tôi không nên ở trên bờ biển đêm nay. Nếu tôi tiếp tục, họ sẽ không thể bảo vệ tôi. Đây là một trong những lối vào của họ, một lối vào liên chiều kích, và nó đã được gia tốc tối nay. Đó là năng lượng và nó có liên quan đến tinh thể.”

Tại thời điểm này, sinh mệnh bắt đầu nói chuyện với tôi và tuyên bố họ đến từ tương lai. Tôi đã mong đợi được giao tiếp với một người ngoài hành tinh, vì điều đó đã trở thành “bình thường” đối với tôi. Khi tôi hỏi về khó khăn của việc đi lại trong thời gian, anh ta cười lớn và nói rằng nó thực sự khá dễ dàng. Nhiều người từ các chiều kích khác sử dụng những ngưỡng cửa để du hành qua lại. Nhưng sẽ rất nguy hiểm đối với nhân loại nếu họ lang thang vào khu vực trong khi nó đang được sử dụng. Đây là lý do tại sao hai người phụ nữ đã trở lại phòng khách sạn của họ. Họ đã được dời khỏi khu vực để bảo vệ chính họ.

Vì vậy, có vẻ như nhiều trường hợp khi người ta nhìn thấy ánh sáng trên bầu trời, và mất đi thời gian, rồi giả định nó có liên quan đến cuộc gặp gỡ ngoài hành tinh —— thì hoàn toàn không phải vậy. Nó có thể là một sự can thiệp bởi những nhà du hành thời gian tương lai, bởi vì hai thứ này rất giống nhau. Điều này đã được giải thích trong phần khác của mục này rằng cuộc chạm trán bất ngờ hoặc không được bảo vệ với cánh cổng có thể gây nguy hiểm cho con người. Nó thậm chí có thể gây ra sự phân rã đối với ma trận trung tâm của họ. Vì vậy, những người sử dụng các cánh cổng này cố gắng đảm bảo rằng xung quanh không có người có thể bị tổn hại do vô tình phơi nhiễm.

Phần lớn thông tin mà nhà du hành thời gian đưa cho tôi vẫn không được tiết lộ ở thời điểm này. Tôi được cho biết tôi có thể có được chúng là để hỗ trợ công việc của mình, như thế tôi sẽ hiểu khi có thông tin tương tự thông qua các thân chủ của tôi, nhưng tôi sẽ không giảng hoặc xuất bản về nó. Nhiều năm về trước, tôi đã học được cách lắng nghe và tuân theo họ khi tôi được đề nghị giữ lại tài liệu. Điều này đã được chứng minh với tôi khi một số băng của tôi biến mất trong tám năm. Chúng chỉ xuất hiện trở lại khi đã đến thời điểm tài liệu đó được xuất bản. Câu chuyện này đã được kể lại trong The Custodians. Vì vậy, tôi sẽ một lần nữa lắng nghe lời khuyên của họ và giữ lại phần lớn tài liệu mà tôi đã được đưa cho. Tôi sẽ chỉ viết những phần mà áp dụng cho các tài liệu khác mà tôi nhận được từ các thân chủ khác.

Họ nói rằng nhiều cổng thời gian này được đặt dưới lòng đất để chúng có thể được đóng gói. Nếu được đặt trên mặt đất, chúng có thể trở nên lớn hơn, chúng có thể giãn nở. Sẽ tốt hơn nếu chúng ở dưới đất và được bao quanh bởi các cấu trúc đá tự nhiên, hoặc bên trong các bức tường của đá. Họ đã đưa ra mô tả về bộ dạng của một trong những cánh cổng đó khi nó được kích hoạt. Họ cho biết nó xuất hiện như một đường hầm hình cầu. Tôi nghĩ về một quả cầu giống như một vòng tròn hay quả bóng.

Thân chủ đã cố gắng mô tả những gì cô nhìn thấy, “Tôi nhận được hình ảnh của hai trong số chúng. Một sáng, và một giống như bóng tối với nhiều đường line màu trắng trong đó. Và cả hai đều được kết nối. Bạn phải có cả hai rõ ràng để sử dụng cái này. Có vẻ như bạn kích hoạt hai trong số chúng và quả cầu được tạo ra ở giữa. Nó không phải là quả bóng, nó là năng lượng. Nó thậm chí không phải là một nơi chốn. Nếu bạn có thể tưởng tượng một cửa hang của một hang động. Nó giống như thứ bạn sẽ đi qua. Toàn bộ vòng tròn đều tỏa sáng, nó di chuyển. Tôi thấy hai xoáy. Một là bóng tối, một là ánh sáng. Và khi chúng gặp nhau, đây là cái được tạo ra: một cổng thời gian. Quả cầu tồn tại đồng thời như một quả cầu khác trong không gian tại một chiều kích khác, và chúng được nối với nhau.”

Sinh mệnh nói với tôi về nhiều trong số những cánh cổng nằm khắp trên thế giới, nhưng cái duy nhất tôi cảm thấy thoải mái khi viết về nó chính là cái ở Ai Cập. Có lẽ bởi vì tôi đã tìm thấy rất nhiều điều bất thường xung quanh các kim tự tháp, mà còn có vẻ ngoài bình thường. Một cái đặt bên dưới kim tự tháp trước đây từng là “người canh giữ” chính, và được sử dụng thường xuyên trong quá khứ bởi những người có kiến thức về cách du hành qua các chiều. Nó được các nhà du hành thời gian từ tương lai sử dụng, bởi vì nó đã được tái khám phá sau thời điểm hiện tại của chúng ta, và được đưa vào sử dụng. Đó là một ngưỡng cửa chiều kích khác. Bằng cách nào đó họ di chuyển trên các đường line màu trắng được nhìn thấy bên trong đường hầm vòm dợn sóng. Họ thực sự không muốn người khác khám phá và sử dụng các cổng khác nhau, bởi vì chúng có thể rất nguy hiểm nếu sử dụng sai. Công nghệ này rất phức tạp.

Nó giống như trẻ con chơi với lửa. Nó phụ thuộc vào khung thời gian mà khách thăm đến từ đó, bởi vì họ biết cách sử dụng nó mà không gây nguy hiểm cho chính họ.

Những người của chiều kích cao hơn không sử dụng những thứ này vì họ đi theo một cách tương đối khác. Khi được cho biết điều này, tôi nghĩ tới khả năng họ có thể du hành bằng cách nâng cao và hạ giảm rung động cơ thể của họ. Đây là một trong những cách mà các ET sử dụng để di chuyển từ chiều kích này sang chiều kích khác, bằng cách thay đổi rung động tàu vũ trụ của mình, nên đây có thể là điều đang được đề cập đến. Nhiều người có thể cảm nhận hoặc cảm giác được vị trí của xoáy, thậm chí có thể nhìn thấy nó, nhưng họ không thể đi vào hoặc ảnh hưởng đến nó. Anh ta nói, “Sau cùng, vũ trụ tự chăm sóc bản thân mình.”

Chúng ta đã quen thuộc với khái niệm này từ bộ phim truyền hình nổi tiếng “Star Trek”, nơi các cá nhân được chia nhỏ phân tử và lắp ráp lại ở một nơi khác.

Thí Nghiệm Philadelphia

Ý tưởng về cổng thời gian nối quá khứ và tương lai nhắc tôi nhớ về trường hợp bí ẩn của Thí Nghiệm Philadelphia được chính phủ của chúng ta thực hiện trong Thế chiến II. Họ đã liên tục phủ nhận việc đó, nhưng câu chuyện vẫn khẳng định rằng họ đã làm một con tàu với thủy thủ đoàn biến mất và xuất hiện trở lại nơi khác. Một trong những lý do khiến họ phủ nhận nó (mặc dù đó là một dự án bí mật) mà tôi nghi ngờ chính là nó đã có kết quả thảm khốc. Một số thủy thủ đã biến mất sau khi tàu xuất hiện trở lại, và những người khác bị mắc kẹt vào trong và ngoài phần kim loại của con tàu. Tôi nghĩ tôi sẽ xem anh ta có gì để nói về chuyện này không. Bất kể anh có thể xác minh hay phủ nhận nó. Anh ta dường như là người lý tưởng để hỏi.

S: Việc này đã được thực hiện với một trong những cổng thời gian này, và cùng cái xoáy đã được sử dụng trong thử nghiệm này vẫn còn mở. Đó là lý do họ có thể sử dụng nó để du hành thời gian. Những người ngoài hành tinh đã cho họ công nghệ để thực hiện Thí Nghiệm Philadelphia.

D: Nhưng nó đã thất bại?

S: Thực tế nó thành công. Nhưng họ không biết làm thế nào kiểm soát nó, nên đó là lý do họ phải ngừng việc đó lại. Họ đã không lên kế hoạch cho hai xoáy kết nối. Họ nghĩ con tàu chỉ đi qua một xoáy và trở lại đúng nơi mà họ bắt đầu. Hai cái thực sự đã kết nối và nó đi ra trong một xoáy khác.

D: Tôi nghe nói rằng những người trên tàu đã bị ảnh hưởng về thể chất và tinh thần.

Tại sao điều đó xảy ra?

S: Bởi vì khi bước nhảy siêu không gian xảy ra, họ đã đi đến một nơi khác ở một chiều kích khác. Và họ đã mất đi hình thể và cơ thể khi họ làm điều này. Họ đã biến mất. Vì vậy, khi bước nhảy được thực hiện để quay về, không may một số người trong họ đã bị mắc kẹt khi các hình thể trở lại.

D: Con tàu vật chất vẫn đặc rắn hay nó cũng phân giải?

S: Con tàu vật lý cũng phân giải phân tử.

D: Vậy, tất cả của nó đã bị phân rã khi nó đi qua xoáy. Đặc biệt là khi nó kết nối với một xoáy khác. Và khi nó được mang về, nó đã không trở lại theo cách nên trở lại?

S: Vâng, thực sự nó đã làm được. Chỉ là khi nó trở lại, tất cả của nó đã trộn chung với nhau mà trở lại. Vì vậy, những người được chuyển đi từ điểm này đã bị kẹt lẫn vào trong vật chất. Có một sự chuyển đổi, và họ không biết làm thế nào để giữ sự chuyển đổi ở điểm mà người ta rời đi khi họ làm điều này.

Nói cách khác, họ không biết làm thế nào để mang người ta trở lại chính xác điểm anh ta bắt đầu từ đó. Nó chuyển đổi đủ để khiến người đó bị kẹt lẫn trong vật chất vật lý của con tàu.

D: Ý bạn là mức rung động của sự chuyển đổi?

S: Và sự tái chuyển dạng.

D: Nó không phải là cùng một mức?

S: Đó là mức tương tự. Nhưng đó không phải là thời điểm tương tự. Nó đã không ở cùng một điểm mà họ rời đi khi nó xảy ra. Điều này rất quan trọng.

D: Vì vậy, vật chất trộn lẫn. Đó có phải là một cách để nói về điều đó không? (Vâng) Họ cũng nói rằng một số người đã biến mất.

S: Họ đã không tái chuyển dạng. Họ đã bị lạc mất trong không gian, và không sống sót.

D: Đây có phải một trong những thí nghiệm đầu tiên không?

S: Không, có nhiều hơn thế. Đó là lần đầu tiên họ làm với con người. Họ đã làm nó đầu tiên với đồ vật, động vật và đồ vật.

D: Họ có tiếp tục thử nghiệm sau khi thí nghiệm ở Philadelphia không?

S: Thực tế thì không. Sau chuyện đó họ không nỗ lực nữa, vì họ không biết làm thế nào kiểm soát vật người. Nhưng họ vẫn tiếp tục thử nghiệm với đường hầm thời gian. Các xoáy. Họ đã không thử lại nó với đồ vật và người cùng đi chung. Họ được trao nhiều công nghệ hơn, vì vậy họ có thể gửi người trực tiếp xuyên qua đường hầm này. Họ không gửi người ta đi trong bất cứ thứ gì.

D: Vì vậy, họ vượt qua vấn đề vật chất trộn lẫn với nhau.

S: Vâng. Mặc dù khi làm việc này, họ phải đảm bảo mang người trở lại chính xác cùng một chỗ ở —— tôi nghĩ —— trước hai phút, để họ có thể tái chuyển dạng. Họ đã đạt được khá tốt ở đây.

* * *

Một chủ đề khác cũng đề cập đến nhà du hành thời gian từ tương lai. Đây chỉ là một phần của một phiên.

L: Linda cũng đã làm việc với những sinh mệnh tương lai từ thế kỷ 23. Họ đã phát giác rằng họ biết cách du hành trong thời gian. Và có những điểm xoay xác định trong thời gian mà quan trọng đối với quá khứ và tương lai. Họ có động cơ đúng đắn để đến một điểm, nhưng mặc dù họ là một tổ chức tốt hơn… họ vẫn thiên về con người hơn. Họ không hoàn toàn tiến hóa thành ánh sáng. Họ đã trở lại. Đó là phương pháp họ tìm Linda bằng cách theo dõi các điểm xoay trong thời gian. Và họ đã làm việc với cô ấy và một số người khác trong thời điểm hiện tại, để tạo thuận lợi cho một tương lai tốt hơn hiện tại.

D: Trong thời gian của họ?

L: Vâng. Để cố gắng giảm thiểu một số vấn đề tương lai.

D: Nhưng điều này sẽ không thay đổi tương lai của họ?

L: Nó đã có rồi. Và họ rất am hiểu, nhờ sự giảng dạy đến từ nhiều nguồn, như làm thế nào nhìn thấy các biến số khác nhau trong tương lai. Và làm thế nào để lái ra ngoài. Họ rất cẩn thận. Những người thực hiện việc du hành trong thời gian không liên kết đến thời gian của họ như một số thành viên khác.

Một trong những câu hỏi mà mọi người thắc mắc chính là tương lai có thay đổi nhiều không, ví dụ như một số người trong họ sẽ không được sinh ra. Và anh ta nói họ bảo đảm rằng điều đó sẽ không xảy ra.

D: Đó là những gì tôi nghĩ, lý thuyết bảo rằng họ sẽ không còn tồn tại nữa.

L: Vâng. Anh ấy nói họ rất cẩn thận để đảm bảo rằng sẽ không có liên kết theo cách đó. Nhưng chúng ta có thể xác minh rằng họ đã thay đổi nhiều thứ của tương lai một cách rất tốt và tích cực.

* * *

Tôi gặp một loại du hành gia thời gian khác tương thích hơn với khái niệm về kiếp sống đồng thời. Năm 2003 một người đàn ông đã bay đến từ Denver cho một phiên cá nhân. Ông từng thử thôi miên với một số nhà thôi miên uy tín khác, nhưng đã không thành công. Điều này thường xảy ra khi tiềm thức không chắc có nên tiết lộ thông tin không. Nó cần phải cảm thấy tin tưởng và hài hòa với nhà thôi miên. Điều này là dễ hiểu khi thông tin xuất hiện. Đó không phải thứ có thể được chia sẻ với bất kỳ ai. Điều này không làm tôi giật mình bởi tôi đã làm việc ở lĩnh vực này trong một thời gian dài, và đã gặp những trường hợp tương tự.

Ông đã đi đến một cảnh từ quá khứ, nhưng ông dường như là một người quan sát, một khách thăm chỉ đi ngang qua. Ông nói công việc của mình là đi từ nơi này đến nơi khác thu thập thông tin. Ông là một nhà khám phá, và không ở lại một nơi quá lâu. Sau một thời gian, ông nói không muốn ở trong quá khứ đó nữa, bởi vì nó nhàm chán. Ông ấy thực sự muốn đi đến tương lai. Đó là nơi ông cảm thấy thoải mái nhất. Đó là nhà của ông ấy. Ông mô tả một thành phố với mấy tòa nhà lớn. Có hầu hết các ngôi nhà, nơi mọi thứ đều hoàn hảo. Không có tình trạng quá tải ô nhiễm hay bất cứ điều gì tiêu cực. Tất cả những thứ đó đã được loại bỏ. Họ có máy móc trong nhà cung cấp mọi thứ.

Ngay cả thức ăn cũng được lo liệu. Công việc của ông là thu thập thông tin và dạy người khác. Có một địa điểm tập trung, nơi thông tin được đồng hóa và chia sẻ với người khác. Ông ta phải du hành đến những khoảng thời gian khác nhau trong quá khứ từ nơi ông ta ở. Khi ở đó trong những khoảng thời gian khác nhau, ông ta sẽ tạo ra một cơ thể tự động phù hợp với thời gian, vì vậy ông ta sẽ không gây sự chú ý. Sau đó ông ta sẽ mang những thông tin đã thu thập hoặc quan sát được trở về cùng mình. Có vẻ những chuyến đi đến các thời kỳ khác nhau này đã xảy ra đồng thời, do đó nó không gây áp lực lên phần của ông. Công việc của ông trong cuộc đời hiện nay là học hỏi càng nhiều càng tốt và thu được mọi thông tin có thể. Điều này, rõ ràng, đã được sử dụng bởi phần khác của ông ta để đưa trở lại trung tâm giáo dục tập trung. Ông nhớ cái nhà trong tương lai này, vì nó khác biệt và hoàn hảo. Một tiếng khóc xa xôi từ khoảng thời gian này. Cả cuộc đời, ông chưa từng cảm thấy như ở nhà với bố mẹ mình. Ông cảm thấy như thể mình không thực sự là con của họ. Tôi đã nghe điều này nhiều lần, cảm giác không thuộc về nơi đây trên Trái Đất, như thể đây không phải là “nhà”. Sự hồi quy bất thường này đã giúp giải thích điều đó, tốt nhất nó có thể. Đây là một ca khác của một Nhà Du Hành Thời Gian; một người quan sát đang thu thập thông tin. Một số sẽ gọi đó là một người biến hình. Nếu có thì đó là loại người quan sát tổng quát mà không được can thiệp. Ông ấy cũng chưa cưới vợ và không có con. Loại hình này không muốn có ràng buộc vì nó tạo ra nghiệp lực và trói buộc với Trái Đất này (và dường như với thời đại này). Họ phải có khả năng tích lũy, làm việc và sau đó trở về nhà thật của họ.

* * *

Trong một phiên cá nhân khác, một người đàn ông đã đi đến tiền kiếp ở Ai Cập, nhưng tôi nghĩ đó là một nền văn minh cổ hơn (hoặc có thể là một cuộc đời trên hành tinh khác). Có những sinh mệnh đầu chó, thon dong dỏng (có thể là mặt nạ). Anh ta đã làm điều gì đó bị cấm (có thể là lạm dụng năng lượng), và đã bị trừng phạt. Họ tống anh qua cổng thời gian. Nó xuất hiện như một không gian lớn màu đen như một cánh cửa.

Đó là cánh cổng một chiều. Anh ta không thể quay trở lại. Anh thấy mình ở trên một hành tinh khô cằn không sự sống của hoàng hôn vĩnh cửu. Có một số cấu trúc kỳ lạ (hình đa kim tự tháp), nhưng chúng trống rỗng. Anh ta không cần phải tiêu thụ bất cứ thứ gì. Anh sống phần đời còn lại ở đó, èo uột do cô đơn và cô lập. Tâm trí anh rốt cuộc đã làm tê liệt chính nó với sự cô lập. Không cần phải nói, anh ấy rất vui khi cuối cùng đã rời khỏi cuộc đời đó. Thật là một giải pháp nhà tù hoàn hảo, nhưng kinh khủng.

Trong nghiên cứu của tôi, tôi nhận thấy một số nhà khoa học sống ở Atlantis có khả năng đi qua một hố giun hoặc cổng vào không gian đến các thế giới khác. Vì có nhiều đường hầm hoặc lối ra trên đường đi, họ phải để lại dấu hiệu ở cả hai bên lối thoát để tìm đường trở lại phòng thí nghiệm. Họ có một chiếc nhẫn có liên quan đến khả năng du hành như thế này.

* * *

Một người phụ nữ mà tôi gọi là “Marie” bắt đầu thư tín với tôi và muốn tôi đến một thị trấn nhỏ ở vùng hẻo lánh của Úc trong chuyến đi tiếp theo của tôi ở đó. Sau khi đọc sách của tôi, cô ấy biết tôi quan tâm đến việc điều tra UFO. Cô nói thị trấn nhỏ khoảng 2000 người này đã được đặt trong cái dường như là một hành lang UFO.

Trong nhiều năm, người ta đã thấy những ánh sáng và vật thể bất thường xuất hiện trên bầu trời. Tôi đã đồng ý không tiết lộ tên hoặc vị trí của thị trấn, bởi tôi không muốn những người tìm kiếm tò mò làm gián đoạn cuộc sống của những con người hiền lành ở đây. Marie cũng muốn tôi ra trang trại 1000 mẫu Anh của cô ở bên ngoài thị trấn, nơi cô muốn cho tôi thấy vị trí một cánh cổng. Trong chuyến đi tiếp theo của tôi tới Úc năm 2001, tôi đã sắp xếp để bao gồm chuyến đi giữa Expos và các bài giảng ở nhiều thành phố. Chúng tôi vào sân bay gần nhất trên một máy bay nhỏ, lái xe hơn một tiếng để tới thị trấn nhỏ. Nó rất cô lập, nằm giữa những ngọn đồi và cây cối, nơi có nhiều con vẹt hoang dã đầy màu sắc bay qua bay lại.

Khi chúng tôi đến thị trấn, nó giống như một chuyến đi ngược thời gian vào những năm 1880 và những thời kỳ trong loạt sách Cựu Miền Tây. Chúng tôi phải dành hai đêm ở nhà trọ. Bài giảng được tổ chức tại một cửa hàng cũ gợi nhớ lại những bộ phim xưa. Khi người dân thị trấn đến, phụ nữ mang theo các món ăn cho tiệc tự nấu sau đó. Trời lạnh và tôi túm tụm cố hết sức nhích gần cái lò nướng cũ kỹ để sưởi ấm. Ở đó, tôi đã được giới thiệu với một phụ nữ trong những năm 90 của cô, người là nhà sử gia và người giữ ghi chép chính thức. Cô có chi tiết bản tường thuật của các lần chứng kiến và những sự kiện bất thường trong nhiều năm. Đó là một buổi tối hấp dẫn khi người dân cuối cùng bắt đầu miễn cưỡng kể cho tôi về một số điều họ đã quan sát được. Tôi nói miễn cưỡng là bởi vì họ không muốn bị chế giễu. Một số người đã xác nhận báo cáo về cánh cổng nằm trên đất của Marie, và sự xuất hiện bất thường vào năm 1997.

Rất dễ thấy lý do tại sao ban đêm lại có nhiều người chứng kiến. Địa điểm rất cô lập, không có ánh đèn thành phố nên bầu trời rất tinh khiết. Các ngôi sao trông lớn và phong phú. Một điều lạ lùng mà tôi rất ngạc nhiên khi trông thấy chính là chòm sao Orion bị lộn ngược. Tôi nghĩ đó là vì tôi đang ở bán cầu Nam.

Khi cuốn sách này đi vào giai đoạn cuối cùng của nó, tôi gọi cho Marie và yêu cầu cô ấy gửi email bản tường thuật của mình về vụ việc. Tôi không muốn dựa vào trí nhớ của mình. Tôi muốn nó càng chính xác càng tốt. Cô ấy nói không thành vấn đề, bởi vì cô đã viết ra toàn bộ sự cố ngay sau khi nó xảy ra.

* * *

Đây là tường thuật của cô về cái mà tôi cho là cổng đương thời vào một chiều kích khác đang được tích cực sử dụng:

Bùng Nổ Ánh Sáng “The Drop” – Tháng Sáu hoặc Tháng Bảy 1997. Chúng tôi có một thác nước đẹp cao 50 mét mà chúng tôi đặt tên là “The Drop”, một hoặc hai phút đi dạo từ nhà. Trời mưa mấy ngày nên thác nước chảy đầy tràn. Ngay trước 5 giờ chiều mưa đã dịu đi và có sương mù. Tôi nghe thấy tiếng ầm ầm đổ xuống trong khe suối, nên tôi tính đi xem có cái gì đang rơi trên mặt nước không. Tôi nghĩ nó có thể là một tảng đá lớn, hoặc có lẽ là một cái cây tróc gốc bị thác cuốn trôi.

Âm thanh không khác gì sấm sét, nhưng đến từ dưới lòng suối, không phải từ bầu trời. Khi tôi đi khoảng nửa đường dọc theo lối mòn và tiến vào tầm nhìn con thác, một tiếng nổ lớn vang lên, rồi một vụ nổ của ánh sáng vàng kim, hồng và trắng dâng lên từ đáy thác, lan rộng ra và lên trời, gần như chạm tới tôi —— khoảng 75 – 100 mét. Tại thời điểm này, tôi nghe một tiếng nói bên trái đầu tôi, “Quay lại! Không được đến gần hơn nữa! Quay lại ngay bây giờ!” Tôi nói, “OK, được thôi! “, rồi quay lại và nhanh chóng trở về nhà. Không khí như được nạp điện và có tiếng lách tách. Vụ nổ ánh sáng là điều bất thường nhất tôi từng nhìn thấy. Nó đẹp, màu hồng dịu, màu vàng kim và trắng rực rỡ. Toàn cảnh có diện tích khoảng 100 mét đường kính, có lẽ nhiều hơn, gần như vươn đến nơi tôi ở. Tôi không biết nó cao như thế nào vì tôi không thể nhìn thấy rõ ràng, bởi sương mù đã thay đổi màu sắc với vụ nổ. Bất chấp âm thanh ầm ĩ, bùng nổ rất to và giật mình, tôi biết tôi đã trải nghiệm những điều thật sự rất đặc biệt.

Tôi gọi điện cho chồng trong thị trấn để nói với anh ta những gì đã xảy ra, nhưng chỉ có thể nói trong một thời gian ngắn khi đường truyền có rất nhiều tiếng lách tách và tĩnh điện. Một người bạn sống ở thung lũng về phía Nam đã gọi cho tôi vào buổi tối hôm đó. Cô ấy nói mình đã nhìn ra cửa sổ về phía chúng tôi vào khoảng 5 giờ chiều, thấy một đám mây hồng và vàng kim đẹp đẽ trên những ngọn đồi theo hướng của chúng tôi. Cô mô tả nó trông như là “Kinh thánh – sẽ có thiên thần ngồi trên nó, các loại mây”. Rồi cô nghe thấy tiếng ầm ĩ và tiếng uỳnh uỳnh, rồi một cột sáng vàng kim/hồng bắn rơi xuống đất. “Nhưng nó không nhìn giống như tia chớp. Rất kỳ lạ.” “Ngày hôm sau một người quen khác sống ở thung lũng phía bắc chúng tôi nói: “Bạn làm gì ở chỗ của bạn vậy, Marie?” Sau đó cô ấy tiếp tục mô tả nhìn thấy một đám mây vàng kim và hồng xinh đẹp dường như bùng nổ trong một cái cột, không giống như sét. Cô ấy nói nó khá khác so với đám mây bão cô từng nhìn thấy. Hai đêm sau đó tôi đã đi ngủ, và vẫn ngẫm về những gì mình đã thấy. Tôi quyết định cầu nguyện Chúa Jesus và hỏi xem tôi có cách nào có thể hiểu được những gì đã xảy ra không.

Ngay lập tức, tôi thấy một bức tranh trong tâm trí tôi về cuốn sách The Keys of Enoch, của J.J. Hurtak, và một giọng nói, “Trang 221”. Tôi nằm đó choáng váng, tiếng nói đó nói, “Bạn thực sự là một người hoài nghi, Marie. Trang 221!” Dĩ nhiên, tôi đứng dậy và tìm xem trang 221. Một phần trong đó viết: “Như vậy, những phương tiện Merkabah của Ánh Sáng rơi xuống trên hành tinh chúng ta, nhờ đó mà một cánh đồng ánh sáng đã được mở ra, “sinh mệnh toàn sáng” giáng xuống khi các Từ trường của khoảng thời-không chồng lên nhau được kiểm soát. Những “thân thể toàn sáng” này đi xuống qua những vùng cong thời gian nhân tạo và rơi xuống mặt đất. Và đây là những gì mà người xưa nhìn thấy khi họ chứng kiến “cây cột trụ của mây trào lên từ trước mặt họ”” . Trải nghiệm khi thấy một sự kiện tuyệt vời như vậy, và đặc biệt là cú thúc cù chỏ nhẹ nhàng của sinh mệnh đã nói tôi là một người hoài nghi, đã hoàn toàn làm thay đổi cách nhìn của tôi. Bây giờ tôi không còn là người hoài nghi nữa —— tôi chỉ muốn hiểu nhiều hơn thôi!” Vâng, đó là bạn, Dolores. Tôi hy vọng tôi đã mô tả sự việc rõ ràng.

Thật tiếc là chúng ta không thể truyền đạt được những cảm xúc thực tế đã trải qua vào lúc đó. Bạn sẽ có được một cái “vù”, tôi chắc chắn.”

Khi tôi ghé thăm ngôi biệt thự xinh đẹp của Marie, cô đưa tôi đến nơi xảy ra sự kiện. Tất nhiên, tôi không thể nhìn thấy bất cứ dấu hiệu gì của một cánh cổng ngay lúc đó. Tất cả những gì tôi thấy chỉ là một thác nước tuyệt đẹp chảy xuống phía bên kia ngọn núi tạo thành một hẻm núi sâu bên dưới. Tuy nhiên, điều này phù hợp với mô tả về việc mở cổng đến một chiều kích khác. Những người giám hộ đã thực sự làm nhiệm vụ ngày đó, giữ bất kỳ con người không thận trọng nào ra khỏi khoảng cách mạo hiểm quá gần. Như họ nói, năng lượng sẽ phá hủy ma trận của một con người. Marie biết mà không ngờ vực rằng sự kiện kỳ lạ và hùng vĩ này đã xảy ra, nhưng tôi vui mừng vì cô đã xác nhận bạn bè của cô ở hai bên thung lũng.

* * *

Khi nói chuyện trên đài phát thanh, tôi thường nhận được thư (cả thư giấy và email) từ người nghe. Đặc biệt là khi tôi nói trên show Art Bell có hàng triệu thính giả. Chúng tôi đã nhận được hàng trăm email trong một ngày. Nhiều người trong số họ muốn kể với tôi câu chuyện cá nhân mà họ cảm thấy không thể chia sẻ với bất kỳ ai khác vì sợ bị nghĩ là điên. Họ cảm thấy tốt hơn khi phát hiện ra rằng tôi đã nghe nhiều câu chuyện tương tự, và tôi hiểu nó đủ để cố gắng giải thích cho họ. Ít nhất họ biết rằng họ không phải là những người duy nhất có những trải nghiệm kỳ lạ này. Đối với một số người trong họ, tôi không có bất kỳ lời giải thích hợp lý nào trừ việc nghĩ rằng họ có thể liên quan đến việc qua lại giữa nhiều chiều kích xung quanh chúng ta. Điều này đã được giải thích đầy đủ hơn trong Vũ Trụ Xoắn 1.

Một người đàn ông nói anh ta đang lái xe vào ban đêm trên đường cao tốc ven biển ở Florida. Cách đây rất lâu đường cao tốc đã được định tuyến lại và bỏ qua tất cả các thị trấn nhỏ. Tuy nhiên vào đêm đó, anh đột nhiên thấy mình (cũng trên con đường cao tốc đó) lái xe qua một thị trấn nhỏ. Anh có thể nhìn thấy ánh sáng chiếu ra từ nhà dân và các doanh nghiệp đóng cửa khác nhau. Mọi thứ dường như vắng vẻ, tự nhiên như trong một thị trấn nhỏ vào ban đêm. Sau 5 phút, anh đột nhiên thấy đường cao tốc mở rộng ra và anh quay trở lại bờ biển nơi anh thuộc về. Lời giải thích duy nhất của tôi là trong một thời gian ngắn, anh ta đã lùi lại trong thời gian và bước vào một chiều kích, nơi con đường xuyên qua thị trấn vẫn còn tồn tại.

* * *

Tiếp đến tôi sẽ trích dẫn trực tiếp từ email mà tôi nhận được vào tháng 1 năm 2001.

Nếu có ai có lời giải thích, tôi muốn họ liên hệ với tôi.

“Tôi thu xếp để theo dõi một số show của bạn trên Coast to Coast AM và thấy nó rất thú vị, đó là điều khiến tôi liên lạc với bạn. Vào tháng chín năm ngoái (2000), trong khoảng 2 hoặc 3 ngày, tôi đã trải qua một số điều rất kỳ lạ. Nó bắt đầu khi tôi đi bộ qua một sân bay địa phương nơi tôi sinh sống. Đó là vào ban ngày khi tôi nhìn thấy một chiếc máy bay chở khách cất cánh từ sân bay. Vài phút sau, một máy bay Lear Jet cất cánh, khi nó rời khỏi đường băng và leo lên bầu trời, nó đã bay lùi và tới vài lần như khi nó cất cánh. Tôi đứng đó đăm chiêu, bởi vì tôi biết rằng không thể làm một cái máy bay bay lùi. Vài phút sau, một chiếc máy bay Lear Jet khác cất cánh và cũng làm như vậy.

Hay đó chỉ là một? Sau đó tôi nhận thấy rằng những chiếc xe trên đường cũng đang làm chuyện tương tự. Thay vì di chuyển về phía trước xuống đường, chúng sẽ đi lùi và tới khi chúng đã xuống đường. Tôi nhận thấy những đám mây trên bầu trời cũng làm điều tương tự, đi tới rồi lùi qua qua lại lại. Vào buổi tối, tôi đi dạo ngang một số cơ sở kinh doanh đóng cửa ban đêm. Tuy nhiên, tôi đã nhìn thấy những người vốn không thuộc về nơi đó đang đi lòng vòng bên trong, bởi họ mặc trang phục trong khoảng 50 – 60 năm về trước. Tôi cũng thấy những hình ảnh khác thường mà tôi biết là bất khả thi. Có bất cứ ý tưởng gì về chuyện đã xảy ra không? Tôi là một người rất hoài nghi, và không tin những gì tôi đang nhìn thấy.”

Câu trả lời của tôi: “Cảm ơn bạn đã chia sẻ những trải nghiệm thú vị của mình. Mặc dù bạn hoài nghi, nhưng bạn không thể phủ nhận điều gì đó khi bạn đã tận mắt nhìn thấy. Tôi chưa nghe nói về hiện tượng chính xác này, nhưng tôi có thể thử phỏng đoán dựa trên thông tin mà tôi đã nhận được và viết về. Có nhiều thứ lạ lùng hơn khả năng tưởng tượng của bất cứ ai, vì vậy tôi biết tôi chưa điều tra tất cả chúng bằng bất kỳ phương tiện nào. Nghe có vẻ như bạn có thể đã tiến vào một chỗ cong thời gian, nhưng không đi hết đường. Mọi người thường tới lui giữa các chiều kích mà không hề biết vì môi trường xung quanh tương tự nhau. Bởi vì mọi thứ chuyển động qua lại, có lẽ đường line giữa các chiều kích không ổn định. Tôi từng nghe về chuyện người ta đột nhiên thấy mình ở trong một khoảng thời gian khác và tương tác với người mặc trang phục khác lạ… Thường thì họ quay lại và cố gắng tìm lại nơi đó, rồi thấy rằng chúng không tồn tại, hoặc đang ở trong tình trạng hư hỏng. Một điều tôi thấy kỳ lạ là những người trong khoảng thời gian khác kia không nhận thấy bất cứ điều gì kỳ lạ về người tương lai mà họ đang tương tác. Họ dường như vẫn đang sống cuộc sống bình thường của họ.

Tôi không biết liệu đó có hữu ích hay không, nhưng đó là điều tôi có khả năng lý giải. Có lẽ bạn đã qua lại giữa các chiều kích và nó không được ổn định. Nếu không, bạn có thể làm những điều này và không bao giờ biết đến sự khác biệt. Thậm chí từng có người báo cáo với tôi là đã ở hai nơi cùng một lúc. Chuyện này được xác minh bởi những người khác mà đã nhìn thấy và nói chuyện với họ. Vậy ai biết nào? Đôi khi sẽ là tốt hơn nếu chúng ta không biết đến những khúc cong thời gian kỳ lạ đang xảy ra thường xuyên này. Nó sẽ bớt gây hỗn loạn cho bộ não nhỏ bé của chúng ta.”

* * *

Email tiếp theo thậm chí còn kỳ lạ hơn. Nhưng trường hợp này đã có bằng chứng vật lý rằng có điều gì đó bất thường đã xảy ra.

“Tôi đã may mắn được nghe buổi phỏng vấn tuyệt vời của bạn trên Coast to Coast một đêm khác, nhưng có điều gì đó đã khiến ba thính giả bối rối. Đấy là lý do tại sao tôi viết thư này. Nói càng ngắn gọn càng tốt, cả ba chúng tôi đều có radio/máy thu Reel Talk có thể cài hẹn giờ và nó ghi ở tốc độ 1/4. Chúng tôi có thiết bị này chỉ dành cho chương trình Coast to Coast vì chúng tôi không thể thức đến tận nửa đêm (Chương trình thường kéo dài từ 12 giờ đến 4 giờ sáng.) Cả ba đều cài đặt radio/máy thu trên tần số của một trạm phát ra từ Nashville, Tennessee. Đây là trạm duy nhất mà chúng tôi có thể bắt được chương trình trên. Chúng tôi sống cách xa nhau, và khá xa Nashville, nhưng WWTN là một trạm 100.000 watt.

Tôi đã thất kinh dường nào khi bật băng ghi âm cho chương trình của bạn vào sáng hôm sau, tất cả những gì tôi có là một sự kiện thể thao, trọn bốn tiếng. Băng của một người bạn khác của tôi cũng vậy. Tôi đã gọi cho đài và họ thông báo rằng họ không còn phát sóng Coast to Coast nữa. Họ đã thay đổi format của mình, và họ không quan tâm có bao nhiêu sự phản đối. Bây giờ bí ẩn LỚN là: người còn lại trong ba chúng tôi, băng của cô ấy có toàn bộ cuộc phỏng vấn của bạn về nó! Chúng tôi hoàn toàn biết rằng đó là cùng một trạm khi mã đài đã được nêu lên vài lần. Tất cả chúng tôi đều nghe đài này, nhưng nhận được các chương trình phát sóng khác nhau. Tôi đã nói chuyện với một vài người có kiến thức làm việc về truyền dẫn vô tuyến (những người trước đây thuộc chính phủ mà đào tạo trong lĩnh vực đó), và tất cả họ nói rằng không thể có chuyện như vậy xảy ra. Cảm ơn Thượng Đế vì cả ba chúng tôi đều muốn nghe những gì bạn nói. Câu hỏi của tôi đến bạn là: bạn có bất cứ lời giải thích nào cho vụ việc này không? Nó vượt quá tâm trí tôi rằng có lẽ nó có thể liên quan đến hiện tượng vũ trụ song song. Đó là điều duy nhất khả thi. Bất kỳ quan điểm sâu sắc nào khả thi của bạn về điều này đều sẽ khiến chúng tôi mừng rỡ.

PS: Vì lý do nào đó, WWTN đã bắt đầu phát sóng lại Coast to Coast và làm chúng tôi vui mừng vì điều đó! Đây là mối liên hệ của chúng ta với vũ trụ.”

Một phần của câu trả lời của tôi: “Trong công việc của tôi, đã có những điều kỳ lạ xảy ra với máy ghi âm trong các phiên làm việc mà không thể giải thích. Tĩnh điện, tiếng ồn lạ, băng tăng tốc hoặc giảm tốc, tiếng nói chồng chập và nhiều thứ không nên xảy ra với điện tử. Nhiều lần có nhiều máy ghi âm cùng chạy, và tất cả đều bị ảnh hưởng. Tôi cũng đã có những hiệu ứng kỳ lạ với điện thoại. Nhưng đây là lần đầu tiên tôi nghe thấy một chuyện như vậy. Bạn có lẽ đúng rằng có gì đó liên quan với chiều kích. Đó là một câu trả lời tốt trong những cái khác. Trạm phát sóng chương trình thể thao đã có mặt trong một thực tại song song. Tôi mừng là bạn có ba người tham gia. Tôi nghĩ đó đủ điều kiện để chứng minh.”

Vài tuần sau, tôi phát biểu tại Nhà thờ Unity ở Memphis và ngạc nhiên khi thấy ba phụ nữ lái xe từ Nashville đến gặp tôi. Họ chủ yếu muốn gặp tôi để xác nhận rằng vụ việc thực sự đã xảy ra, và họ có băng để chứng minh điều đó. Họ là ba trong số những phụ nữ bình thường nhất mà mọi người hy vọng gặp. Tôi tin họ đã nói sự thật. Một lần nữa, nếu ai đó có bất cứ lời giải thích nào cho vụ việc này, tôi rất muốn lắng nghe từ bạn.

* * *

Trong sách Jesus and the Essenes, Jesus đã đưa ra ví dụ sau về luân hồi và các chiều kích khác nhau, sử dụng tự nhiên trong các dụ ngôn của anh ta để mọi người có thể hiểu dễ dàng hơn:

“Anh ta đã sử dụng một loài cây trồng khác làm ví dụ, một loài thực vật bao gồm nhiều lớp (giống như củ hành). Anh ta nói thứ này sẽ cho thấy các cảnh giới khác nhau của sự tồn tại. Anh ta chỉ ra rằng, bên trong loài thực vật này có các lớp rất mỏng và gần sát nhau. Nếu có thể xem mỗi lớp là một cảnh giới khác nhau, người ta thấy rằng lõi chính là nơi nhỏ và hạn chế nhất, giống như thế giới vật lý. Khi một người đi lên và ra vào trong những cảnh giới, đường chân trời hiểu biết của bạn sẽ mở rộng mỗi lần, bạn sẽ thấy và hiểu nhiều hơn.”

Đây khiến tôi tự hỏi những người mà anh ta đã đưa ra dụ ngôn (hay ví dụ) cho có hiểu những ý nghĩa sâu xa hơn mà anh ta đang cố gắng truyền đạt không. Có lẽ nó là quá phức tạp cho các tông đồ. Nhưng nó cho thấy rằng anh ta đã rất ý thức về những ý nghĩa sâu sắc hơn của cuộc sống và vũ trụ.

* * *

Một số sự cố kỳ lạ khác liên quan đến thời gian và chiều kích đã xảy ra trong các buổi học của tôi nằm rải rác trong cuốn sách này.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here