VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 11: Người Lạ Với Trái Đất

0
99

Chương 11: Người Lạ Với Trái Đất

Tôi tiếp tục tìm thấy những linh hồn đặc biệt này —— những người không có gốc Trái Đất, theo những cách kỳ quái nhất. Thực tế là họ khác biệt và đang ở đây cho một sứ mệnh đặc biệt mà không bao giờ rõ ràng trên phiên làm việc đầu tiên của chúng tôi. Họ xuất hiện một cách vật lý giống như bất kỳ ai khác. Phần lớn thời gian ý thức họ không nhận thấy rằng họ là khác biệt, mặc dù họ thường cảm thấy lạc lõng. Những phẩm chất độc đáo của họ chỉ được tiềm thức tiết lộ, và chỉ khi nó nghĩ đương sự đã sẵn sàng để biết những thông tin này. Cũng như tôi, nó có tính bảo vệ và nhận thức rõ rằng một số thông tin có thể gây ra nhiều thiệt hại hơn là những điều tốt. Nhưng dường như khi người đó đã sẵn sàng để biết những điều này, họ bằng cách nào đó tìm đến với tôi, và những bí mật được tiết lộ.

Aaron là một kỹ sư làm việc cho NASA liên quan đến các dự án không gian. Tôi không muốn tiết lộ địa điểm nơi anh ta làm việc vì lý do bảo mật. Anh lái xe nhiều giờ để đến phiên làm việc này, cũng mang bạn gái theo và cô ấy muốn ngồi xem. Khi tôi nói với cô ấy rằng không ai được phép ngồi xem bất kỳ buổi trị liệu nào của tôi. Cô ấy khăng khăng nói rằng Aaron luôn nói với mình mọi thứ. Tôi nhấn mạnh rằng tôi sẽ không thay đổi thông lệ của mình, cô ấy miễn cưỡng trở lại nhà trọ. Sau khi cô ấy rời đi, Aaron nói anh ấy vui vì tôi không để cô ấy ở lại. Anh ấy không muốn cô ấy ở đó, nhưng cô ấy rất có khả năng thuyết phục. Cô ấy đi, anh đã có thể thư giãn và chúng tôi có thể làm phỏng vấn. Phiên làm việc này được tiến hành tại một nhà trọ ở Eureka Springs, Arkansas, vào tháng 2 năm 2002 trong lúc tôi dành ra một tuần làm các phiên cho người dân địa phương: Arkansas, Missouri, Oklahoma và Kansas. Tuy nhiên, khi nhìn thấy sự kiện này trên trang web của tôi, Aaron đã đi một quãng đường dài, bởi vì anh cực kỳ sốt ruột muốn làm hồi quy.

Sau khi chúng tôi bắt đầu phiên, Aaron ra khỏi đám mây. Điều đầu tiên anh ta nhìn thấy là một ngôi làng nhỏ với mái rơm nằm giữa những ngọn đồi xanh. Anh thấy mình là một thanh niên ở độ tuổi 20, tóc đen có râu, mặc quần áo rộng. Đây giống như mở đầu một ca hồi quy tiền kiếp bình thường, trong đó thân chủ có một cuộc sống nông thôn đơn giản chẳng hạn như làm nông dân, nhưng rất nhanh lại hiện rõ ràng một sự khác biệt. Anh ta ở trên đồi nhìn xuống ngôi làng và lo lắng vì mình đang trốn chạy. “Tôi cảm thấy sốt ruột về điều gì đó. Giống như cái gì đó sẽ xảy ra trong làng. Tôi nghĩ có một nhóm, hoặc một số quân nhân đến tìm tôi.” Đây không phải là những dân làng bản xứ. Họ dường như là chính quyền địa phương hoặc quân lính. Anh cảm thấy e ngại, “Họ đang tìm kiếm tôi vì một lý do nào đó. Và đó là nguyên do tôi chạy lên đây. Tôi không muốn ở trong làng. Sợ họ sẽ bắt tôi hay gì đó.” Anh ấy không phải là người bản xứ, mà ở với một gia đình tại đó.

D: Tại sao bạn nghĩ họ đang tìm kiếm bạn?

A: (Chậm) Bởi vì theo một cách nào đó, tôi khác biệt. Tôi đang sử dụng vài thứ như thần giao cách cảm, hoặc vài khả năng tâm linh mà tôi bẩm sinh có. Tôi có thể di chuyển vật thể chỉ bằng tâm trí mình, làm cho vật thể xuyên qua những thứ thể rắn khác —— tôi có thể điều khiển các thứ theo cách này. Chỉ một ít người biết về điều đó.

Và nó gây ra vấn đề. Nó đang thu hút sự chú ý. Họ nghĩ tôi là một sinh mệnh khác loại, hoặc một loài ma quỷ. Tôi cố gắng để không gây chú ý.

D: Tôi có thể hiểu tại sao điều này khiến một số người sợ hãi. Quân lính đã nhận được tin như thế nào?

A: Tôi nghĩ có người đã ghé thăm làng, một số dân làng nói với người đó về tôi. Họ nghĩ đó không phải là bí mật cần giữ kín. Họ đã quen thấy tôi làm những điều này. Tôi sợ những người kia sẽ giết tôi hay gì đó.

Anh cảm thấy phải chạy đi vì sự an toàn của mình, mặc dù anh không biết sẽ đến đâu. “Tôi đã từng rời khỏi vài nơi khác.”

D: Tại sao bạn phải rời khỏi những nơi khác?

A: Cùng một lý do. Chuyện tương tự cũng đã xảy ra. Tôi cảm thấy mình sẽ không bao giờ có một nơi để trú ngụ. Cảm thấy một mình, sợ hãi. (Thở dài)

D: Bạn làm thế nào học cách làm điều đó?

A: Tôi nghĩ tôi đến từ một hệ sao khác hay một nơi khác. Bằng cách nào đó tôi biết điều này. Tôi có những khả năng này. Đó là bẩm sinh.

Đây chắc chắn không phải một ca hồi quy tiền kiếp thông thường. Tôi tự hỏi anh ta là trưởng thành ở một hệ sao khác rồi trực tiếp đến, hay tiến vào cơ thể như một đứa trẻ và lớn lên trên Trái Đất. Đây cũng tương tự những người tôi đã làm việc cùng —— những người tiến vào cơ thể như một tinh thần trong kiếp sống hiện tại của họ, sau đó phát hiện ra họ là “Star Children” (Đứa Trẻ Tinh Tú).

A: Tôi sinh ra ở đây, nhưng biết mình không phải xuất xứ từ đây.

D: Bạn có nhớ cái nơi mà bạn đã đến từ đó không?

A: Ý bạn là những nơi khác mà tôi từng sống?

D: À, bạn đã nói về chuyện đến từ một hệ sao khác.

A: Tôi nghĩ tôi sẽ về thăm lại nơi đó, vào ban đêm hay những lúc khác —— đó là cách tôi biết tôi là ai.

D: Bạn có thử giữ bí mật của mình để mọi người không biết không?

A: Vâng, tôi đã thử, rồi có một chuyện bất thường sẽ xảy ra, rồi một chuyện khác nữa. Và bằng cách nào đó họ cảm thấy rằng tôi là người chịu trách nhiệm.

D: Bạn làm gì để sống khi ở trong những ngôi làng này?

A: Tôi biết cách làm ra các thứ thủy tinh. Giống như thổi thủy tinh, tôi có thể vận dụng vài khả năng của mình để thao tác thủy tinh theo những cách mà bạn bình thường không thể làm được.

Nếu có bất kỳ nguy hiểm nào, khả năng bất thường cũng sẽ cảnh báo anh ta. Đó là lý do anh ta trốn đến ngọn đồi phía trên ngôi làng. Anh ta linh cảm rằng sẽ có chuyện không tốt. Những người lính không thể tìm thấy anh ta, anh ta đã nhìn thấy họ rời đi.

Hiện tại anh ấy đang quyết định xem phải làm gì, vì anh ấy biết trong làng không còn an toàn nữa. “Tôi phải tìm một nơi khác để sống. Có lẽ sẽ tìm thấy một số người —— nếu họ không giống tôi —— thì ít nhất là cởi mở hơn, và có nhiều tính bảo vệ hơn một chút.”

Vì anh ta tạm thời lẩn tránh những người đuổi theo mình, tôi đã đưa anh ta tới một ngày quan trọng và hỏi anh nhìn thấy gì.

A: Tôi đang ở quảng trường, tôi được trao thưởng vì công lao phục vụ cộng đồng. Tôi tìm ra vài chỗ mà họ có thể lấy nước, cũng có một số loại khoáng vật khác. Tôi đang nhìn thấy một hang động, họ có thể dùng khoáng vật cho những việc khác nhau. Và tôi hạnh phúc. Tôi già hơn bây giờ. Càng thực sự chỉ huy mọi thứ hơn.

D: Khả năng của bạn thì?

A: Những khả năng vẫn còn và cũng có thể ứng phó với người dân hiệu quả hơn.

Cũng không quá sợ hãi.

Với khả năng tâm linh của mình, anh đã khám phá ra những thứ phục vụ cộng đồng. Rõ ràng anh đã học cách kiểm soát và sử dụng chúng mà không gây ra sự chú ý không mong muốn, dễ thấy những người này hiểu biết nhiều hơn, và anh ta không phải tiếp tục chuyển chỗ.

D: Bạn có nghĩ phần lớn trong đó chỉ là học cách kiểm soát những khả năng?

A: Vâng, chỉ cần tập trung hơn, phải tập trung nhiều hơn vào năng lượng. Bây giờ tôi đang ở một khu vực khác, cảm thấy như đó là một nền văn minh cao cấp hơn. Không hẳn là quá nguyên thủy. Tôi bây giờ có một cộng đồng để ở cùng mà có thể cảm thấy mình là một phần của nó.

D: Bạn nói bạn cảm thấy bạn đã trở lại nơi xuất xứ của mình vào ban đêm (hệ sao khác). Bạn vẫn cảm thấy bạn làm điều đó?

A: Không, tôi nghĩ tôi làm điều đó một cách trực tiếp hơn. Tôi để dành một thời gian để rút lui, sau đó tôi trở lại đó một cách tinh thần.

D: Tôi nghĩ có lẽ bạn không cần phải trở lại nữa.

A: Bây giờ càng giống như trao đổi thông tin, giải thích với những người ở đó trải nghiệm cuộc sống của tôi ở đây như thế nào. Đây giống như một nhiệm vụ huấn luyện. Một nền tảng huấn luyện. Điều này dạy tôi học cách làm những chuyện đó và tương tác với con người ở đây.

D: Ý bạn là Trái Đất giống như một nhiệm vụ huấn luyện?

A: Không. Giống như cuộc đời này là đang chuẩn bị cho một thời điểm tương lai khi cần có nhiều thứ như vậy. Nó sẽ là bản năng thứ nhì hơn, và hiểu rõ hơn cách mọi người phản ứng với những thứ khác biệt này.

Tôi đưa anh ta tới một ngày quan trọng khác, và Aaron làm tôi ngạc nhiên.

A: Tôi đang gặp những sinh mệnh từ hành tinh xuất xứ của tôi.

D: Trong vật lý?

A: Tôi nghĩ rằng đó là trong vật lý.

D: Bạn có thể trở về đó không?

A: Không, tôi nghĩ họ thực sự đã đến nơi tôi đang ở. Trong một loại phương tiện —— Ít nhất đó là hình ảnh tôi đang nhìn thấy. Đây chỉ là một chuyến thăm, giống như một phần thưởng cho công việc tốt, thay vì chỉ trở lại một cách tinh thần. Vậy nên, bây giờ nó là một sự hiện diện vật lý, giống như gặp gỡ bạn bè cũ. Bạn biết đấy, chỉ là ôm họ.

D: Sau đó cơ thể không chết. Đó có phải ý bạn không?

Đây là loại chuyện thường xảy ra sau cái chết, trở về “nhà”.

A: Chưa hết kiếp này, không. Mặc dù tôi khá già. Đó là một cảm giác tốt. Tôi sẽ quay lại với họ.

D: Họ nói với bạn chuyện bạn sẽ làm bây giờ?

A: Về cơ bản tôi sẽ giải phóng cơ thể nhân loại này và trở lại với họ. Nền văn minh chúng tôi không tồn tại trong mật độ vật lý này. Nó khác. Tần số rung động cao hơn một chút. Nhưng khi đến Trái Đất, chúng tôi có một hình thể vật lý như mỗi người đang có mặt trên Trái Đất này. Là như vậy, ngoại trừ việc chúng tôi có nhiều kiến thức về nó. Và chúng tôi chỉ làm việc với quy trình đó trực tiếp một chút, đó là tất cả.

D: Vậy khi trở lại đó, cơ thể vật lý của bạn không thể tồn tại ở đó. Đó có phải là ý bạn không?

A: Vâng, về cơ bản. Nó chỉ tan rã, hoặc nó sẽ phân giải, cho nên đúng.

D: Bởi vì bạn không cần nó nữa. (Vâng) Bạn cảm thấy thế nào về việc trở lại?

A: Thực sự tốt. Đó là nhà. (Thở mạnh) Ở trên Trái Đất rất khó nhằn, và không dễ làm. Nó giống như một nhiệm vụ thực sự khó nhằn. Và khi nó kết thúc, bạn cảm thấy thoải mái nhẹ nhàng. Tôi biết tôi có thể sẽ trở lại Trái Đất trong thời gian tương lai, nhưng hiện giờ đã là thời gian nghỉ ngơi. Để bắt kịp với những điều xảy ra.

D: Đó là lần đầu tiên bạn đến Trái Đất trong cơ thể Trái Đất?

A: Tôi không biết. Tôi nghĩ đó là lần đầu tiên từ nhà. Từ nơi này. Tôi nghĩ đó là lần đầu tiên. Dủ tôi không biết.

D: Nơi đó có phải là vật lý không? Một hành tinh vật lý?

Tôi luôn cố gắng xác định chúng ta là đang nói về cảnh giới tinh thần nơi bạn đến giữa các kiếp sống vật lý, hay một nơi vật lý thực tế khác.

A: Vâng, nó có khía cạnh vật lý với tôi, giống như Trái Đất với bạn và những người khác.

D: Trừ việc bạn không cần cơ thể này.

A: Chúng tôi có một hình thể. Chỉ là nó rung với một tốc độ khác. Nó giống như ở trên Trái Đất, nhưng mặt khác trao đổi năng lượng với môi trường là khác nhau. Bạn là một phần của nó. Bạn cảm thấy là một phần của mọi thứ, và bạn có thể cảm nhận sự vật một cách trực tiếp hơn.

D: Hình thể của bạn trông như thế nào?

A: Chúng tôi khá cao và mảnh. Dài —— bạn có thể nói —— chi hoặc cánh tay. Chúng tôi trông khá gầy với góc nhìn của Trái Đất. Và tôi đoán bạn sẽ nói chúng tôi có một chút… thật sự giống châu chấu.

D: Thon dong dỏng?

A: Chúng tôi giống như thon dong dỏng, vâng. Hành tinh chúng tôi có rất nhiều màu đỏ, vì vậy chúng tôi cũng có xu hướng màu đỏ.

D: Vậy khi bạn quyết định, bạn có thể đi đến một nơi khác? Hay bạn đã được gửi đi?

A: Chúng tôi có thể thăm viếng, như các sứ mệnh, để đi đến những nơi nhất định. Nhưng điều đó luôn luôn liên quan đến việc năng lượng đổi xuống. Và có những giao ước nhất định mà chúng tôi phải tuân theo, cái được thiết lập bởi nhóm quản trị —— không phải là cai trị, mà là những sinh mệnh đang quan sát các khu vực khác nhau. Vì vậy, nó không phải là nơi bạn có thể chỉ cần cất cánh và đến bất kỳ chỗ nào bạn muốn đi.

D: Có những quy tắc và quy định nhất định. (Vâng) Họ phải cho bạn biết nơi đi đến?

A: Vâng, nếu chúng tôi quan tâm đến một khu vực cụ thể, hoặc chúng tôi có nhiệm vụ để thực hiện, chúng tôi có thể thiết lập hoặc yêu cầu, hoặc có thể lên kế hoạch ghé thăm; sau đó nếu nó tương thích với các ràng buộc khác mà chúng tôi có thể theo trọn, chúng tôi liền có dự án đang làm việc cùng này trên hành tinh Trái Đất. Đó là một dự án dài hạn mà chúng tôi thực sự được yêu cầu để giúp tham gia.

D: Bạn nói trước đó về việc làm cho những khả năng trở nên lan rộng hơn. Là một phần của dự án, hay là một cái gì đó khác với nó?

A: Đó là một phần của nó; để cho phép sinh mệnh dưới hình thức nhân loại bắt đầu sử dụng một số trong những khả năng này theo cách mà sẽ giúp nhân loại chuyển tiếp sang trạng thái hoạt động cao hơn. Để vượt qua giai đoạn khủng hoảng mà vẫn có xu hướng muốn ngăn chặn tiến trình trên xảy ra —— ngăn chặn những cá nhân này, hoặc bằng cách nào đó hạn chế sự di chuyển của những cá nhân này, hoặc xem họ như là một mối đe dọa.

D: Người trên Trái Đất không thể tự phát triển tiến trình đó mà không có sự giúp đỡ của các bạn?

A: Chúng tôi được coi là cố vấn hoặc người hướng dẫn.

D: Tôi nghĩ về giáo viên, bạn sẽ họ cho thấy.

A: Vâng. Giống như một cầu thủ bóng đá, hay cái gì đó tương tự —— mọi người nhìn thấy và ngưỡng mộ họ, hiểu họ có thể làm gì. Đó có tính ví dụ hơn.

D: Nghe có vẻ như đây là một dự án lâu dài đang diễn ra, nếu bạn đến Trái Đất vào các khoảng thời gian khác nhau.

A: Vâng, mọi thứ đều có thời gian và địa điểm của nó, chúng tôi chỉ làm việc trên một khía cạnh của sự việc.

D: Rõ ràng nhóm của bạn có kiên nhẫn, ở lại với dự án.

A: Trái Đất không phải dự án duy nhất của họ. Có những người khác tập trung vào những loại sự vật khác nhau. Chúng tôi cũng đang làm việc với các nền văn minh khác, do đó việc phụng sự này là một phần của quá trình tiến hóa của chúng tôi, hoặc cách chúng tôi tiến hành công việc này.

D: Bạn nói trước đó nó đã là một thời kỳ khủng hoảng trên Trái Đất. Ý bạn là gì?

A: Có những lực lượng muốn cầm giữ những phát triển quan trọng trong khu vực này. Họ sợ mất đi sự kiểm soát của mình —— điều này làm cho sự việc trở nên khó khăn, giống như trải nghiệm tôi đã có trên Trái Đất trước đó. Đó là vấn đề học cách làm việc này mà không thu hút quá nhiều sự chú ý, hoặc quá nhiều tầm mắt. Như vậy cuối cùng bạn sẽ đạt đến ngưỡng mà nó sẽ chỉ xảy ra, và không có gì để được thực hiện về nó.

D: Nếu đó là giai đoạn khủng hoảng, thì nó có thể đi theo cả hai hướng.

A: Tôi nghĩ đó là lý do những người khác được gửi đến để giúp đỡ, vâng. Có một mối quan tâm rằng… không phải là nó sẽ ngừng nó hoàn toàn. Đó chỉ là một câu hỏi về thời gian và giai đoạn. Nó sẽ xảy ra, nhưng nó có thể đã xảy ra sau khi nền văn minh đã bị phá hủy và mất, và bắt đầu lại một lần nữa.

D: Điều đó sẽ khó khăn hơn, phải không?

A: Vâng. Bạn mất trớn, và nó có những tác động ở nơi khác. Bất cứ điều gì xảy ra ở đây đều ảnh hưởng đến những thứ ở nơi khác. Vì vậy, nó được mọi người quan tâm để xem lộ trình thành công.

D: Có vẻ như bạn là một loài cao cấp hơn những loài trên Trái Đất.

A: Chúng tôi đã đạt được nhiều thành công, nhưng có những thách thức và phương hướng theo đuổi riêng của mình.

D: Vậy bạn chưa ở trạng thái hoàn hảo. (Vâng) Nhưng nếu bạn có thể trở lại và giúp họ, bạn có vẻ cao cấp hơn những người trên Trái Đất.

A: Vâng, chúng tôi, vâng.

D: Khi trở lại để giúp họ, bạn có luôn sinh ra trong cơ thể trẻ sơ sinh không?

A: Thông thường. Mặc dù đôi khi chúng tôi có thể kết hợp tần số của mình với người sẵn sàng —— người đã có ở đây dưới hình thể nhân loại. Đôi khi có thể có một kết nối được đồng ý. Vì vậy chúng tôi làm việc thông qua họ, hoặc có thể làm việc với họ, tư vấn hoặc chỉ dẫn họ. Đó là cách để hoàn thành một số điều mà không phải trải qua quá trình sinh nở.

D: Trên hành tinh của bạn, cơ thể có chết không?

A: Nó cũng trải qua quá trình chuyển đổi. Và cần —— tôi muốn nói —— hàng ngàn năm của bạn để điều này xảy ra. Nhưng nó xảy ra với nhiều khái niệm rải rác, theo nghĩa chúng tôi biết rằng có một phần cao hơn đối với bản thân chúng tôi. Chúng tôi biết nhiều hơn về điều đó. Và nó gần như là một sự kiện được lên kế hoạch mà bạn biết nó sẽ xảy ra.

D: Vậy là bạn không bất hoại hay bất diệt. Cơ thể cuối cùng phải chết.

A: Không thực sự. Chúng tôi không xem nó như vậy. Chúng tôi xem nó như một khoảng thời gian tái tạo mà chúng tôi đi đến cái tôi cao hơn, với năng lượng cao hơn và được phục hưng, hồi phục. Và sau đó chúng tôi trở lại tiếp nhận lại một hình thể.

D: Bất cứ hình thể gì bạn muốn. (Vâng) Điều đó khá thú vị. Vậy sau đó bạn đã có những kiếp sống ở nhiều nơi khác nhau.

A: Vâng. Đó là điều tôi thích. Tôi thích trải qua những trải nghiệm khác nhau trong các nền văn minh khác nhau.

D: Mặc dù có vẻ như khi bạn đến Trái Đất, nó còn hạn chế hơn nữa.

A: Vâng, ở đây không vui lắm. Theo quan điểm rộng hơn thì điều đó thật thú vị, nhưng khi bạn ở đây, vâng, một số điều không tốt lắm.

D: Nhưng ít nhất cũng không phải là nhàm chán. Bạn có thể thử những thứ khác nhau.

Tôi cảm thấy mình đã học được tất cả những gì có thể từ thực thể lạ thường này, vì vậy tôi yêu cầu nó rời đi và mang nhân cách đầy đủ của Aaron về để liên lạc với tiềm thức của anh ta. Aaron hít một hơi thật sâu khi sự chuyển giao xảy ra. Tôi hỏi tiềm thức tại sao nó chọn cuộc đời này để Aaron nhìn thấy.

A: Đây là một phần lý do anh ấy ở đây vào lúc này. Đó là về kỹ năng và các khía cạnh của bản thân mà anh ta không được phép biểu hiện, tồn tại ở đây trong cuộc đời này.

Điều này đã không nổi lên. Anh ấy đang kiềm chế, sợ hãi, giống như nỗi sợ trong phần đầu của kiếp sống đầu tiên. Vì vậy, anh ta cần buông bỏ nỗi sợ đó, và đạt đến mức anh ta trải qua cảm giác khi nhận được giải thưởng trong cuộc đời đó. Cảm giác đó thay cho cái kia. Anh ấy nhận thấy những điều đã xảy ra, anh ấy sợ những điều này sẽ thu hút sự chú ý tới anh ấy như một người ngoài, gây ra và phát triển một tình huống nguy hiểm mà anh ta bị xem như kẻ ngoại lai hay gì đó khác.

D: Nhưng có lẽ sẽ không xảy ra bây giờ, phải không?

A: Vâng. Đây là một nỗi sợ mà hiện giờ anh ta có thể bỏ đi. Anh ta không được phép để kết nối này ở trên bề mặt.

D: Nghe có vẻ như anh ta không phải là người Trái Đất. Có đúng không?

A: Đây là dưới sự ngụy trang, vâng.

D: Anh ta thực sự là đến từ nơi khác. (Vâng) Và anh ấy thường xuyên tới Trái Đất?

A: Vâng. Anh ấy đã làm cả hai cách —— được sinh ra và kết hợp. Cả hai loại. Anh ấy luôn luôn làm việc này. Nhưng vâng, anh ấy không giống những người khác, mặc dù anh ấy có một mối ràng buộc với một nơi là nhà khác.

D: Cách tôi hiểu điều đó, bất cứ khi nào người ta có nhiều đời sống trên Trái Đất này, họ tạo ra nghiệp lực mà yêu cầu họ phải tiếp tục trở lại đây hết lần này đến lần khác.

Họ ít nhiều bị ràng buộc ở đây trong một thời gian cho đến khi nó được hoàn trả.

A: Anh ta làm việc với các khuôn mẫu nghiệp quả thích hợp, như là những cái được cho phép về mặt một sinh mệnh nhân loại; một kinh nghiệm nhân loại để bộc lộ hoặc tháo gỡ. Nhưng số phận anh ta không bị ràng buộc bởi những cái đó. Anh ta góp phần với sự vô thức nhân loại tập thể. Và trong ý nghĩa đó, có những khuôn mẫu nghiệp quả được tạo ra và giải thể, nhưng nó không bị ràng buộc bởi những điều đó. Bạn hiểu không?

D: Thật khó để có mặt trên Trái Đất mà không tạo nghiệp.

A: Hầu như không thể.

D: Nhưng đó là một loại khác biệt, bởi vì anh ta không bị ràng buộc để tiếp tục trở lại hết lần này đến lần khác?

A: Đúng thế. Nó giống như một ống bọc bao phủ anh ta. Vì sự phụng sự này, trách nhiệm này, anh ta được bảo vệ khỏi nợ nghiệp mà nếu không thì sẽ bị phát sinh.

D: Vậy anh ấy sẽ không bị mắc kẹt ở đây. (Vâng)

Aaron đã hỏi để tìm hiểu lý do tại sao cuộc hôn nhân của mình kết thúc bằng ly dị.

Tôi nghĩ rằng sự kiện đó sẽ xảy ra nghiệp, nhưng tiềm thức không đồng ý. Một phần của việc đó là cơ hội học hỏi và hỗ trợ. “Một cái vỏ bất ổn tình cảm” cũng cho phép anh ta trải nghiệm những cảm xúc nhân loại mà anh ta sẽ không đối mặt theo bất kỳ cách nào khác. Nó cũng là một mưu mẹo hoặc một chút ngụy trang để khiến anh ta xuất hiện bình thường với thế giới bên ngoài.

A: Đây là những bài học để anh ấy trải nghiệm. Anh ta không thể tạo nghiệp vì anh ta được bảo vệ khỏi những thứ này trên Trái Đất bởi lá chắn của ống bọc đã được đặt xung quanh anh ta.

Tôi quyết định đi đến những vấn đề đã làm phiền suốt cuộc đời mà Aaron muốn hỏi.

D: Anh ấy nói lúc còn rất nhò, anh nhớ có một số trải nghiệm với những sinh mệnh khác. Có vẻ như họ là loài châu chấu. Anh ta không chắc là mình mơ hay đã thực sự trải qua nó. Bạn có thể nói với anh ta về chuyện đó không?

A: Vâng, đó là những trải nghiệm có thật. Đây là những sinh vật đến từ hành tinh nhà của anh ta mà chúng ta vừa đề cập. Họ đã đến thăm anh ấy từ rất sớm trong đời, để chuẩn bị cho tổn thương mà anh đã có khi còn nhỏ, và những thứ khác xảy ra mà sẽ làm đường đời của anh ấy dễ dàng hơn.

D: Và anh ta không nên nhớ nhiều hơn vậy. Họ chỉ giống như những người trong mơ, bạn cùng chơi?

A: Phải. Anh đã nhận được hướng dẫn và chỉ dẫn. Họ đã làm tất cả để giúp đỡ và hướng dẫn anh ta, nhưng anh ta không nhận thức được họ.

D: Khi bị thương tổn, tại sao anh ta phải trải nghiệm điều đó? Mục đích của nó là gì?

Aaron đã trải nghiệm một chấn thương do tai nạn khi còn nhỏ. Tôi không muốn nói cụ thể là chỗ nào trên cơ thể, vì tôi đang cố gắng bảo vệ danh tính anh ta. Nhưng nó để lại cho anh ta một chút biến dạng và suy yếu. Tôi không thể hiểu họ như thế nào lại nghĩ chấn thương sẽ làm anh ấy dễ dàng vượt qua được cuộc đời này.

A: Đó là một khuyết tật mà chúng tôi cảm thấy sẽ là điều tốt nhất cho anh ấy, như bạn có thể nói, một khía cạnh ngụy trang cho phép anh ta hoạt động ở một số khu vực mà không thu hút quá nhiều sự chú ý. Nó thiết lập và cho phép nhập vào một sự mất ổn định trong cảm xúc bản thân anh ấy, mà hoạt động với anh ta vào những thời điểm. Và do đó, cho phép anh ta không thẳng thừng nổi bật như vậy.

D: Ý bạn là có một loại tàn tật làm cho anh ta xuất hiện bình thường hơn, con người hơn?

A: Vâng, con người hơn về cơ bản. Đây là một sự diễn tiến của nghiệp mà những người xung quanh cần đến. Vì vậy, nó đã được phù hợp hóa một lần nữa. Đó là một hy sinh mà anh ta sẵn sàng làm ra. Chúng tôi đã cố gắng làm cho nó phù hợp với hoàn cảnh. Điều quan trọng là anh ta không cảm thấy cô đơn. Tôi đang nói với anh ấy giữ sự tập trung của mình vào các ngôi sao. Đừng đánh mất tầm nhìn của nơi mà từ đó anh ấy đến, và nơi anh ấy đang cố đi tới trong cuộc đời này. Có rất nhiều ảnh hưởng khác nhau mà sẽ cố đánh bật anh ta khỏi đó. Nhưng nếu giữ được sự tập trung đó, anh sẽ thành công và hạnh phúc nhất.

* * *

Một phiên làm việc với một người đàn ông khác cũng liên quan đến tương tác với sinh mệnh không gian trong tiền kiếp. Chúng ta có xu hướng nghĩ rằng sự tham dự của UFO là mới mẻ và độc đáo đối với thời hiện đại, nhưng tôi đã có buổi gặp gỡ những người ở kiếp khác mà cũng nhìn thấy, tương tác và cảm xúc giống như những người tương lai hiện đại. Một người đàn ông đã trở lại với cuộc đời mà khúc đầu bình phàm và nhàm chán, cũng như chín mươi phần trăm những hồi quy tiền kiếp. Ông là một người chăn cừu đơn giản sống trong túp lều nhỏ tại một thung lũng giữa những ngọn núi cao, những người bạn duy nhất là đám cừu mà ông quan tâm. Ông không có gia đình và không gặp ai trừ khi phải đi đến thị trấn lân cận. Ông ta rất không vui và khát khao tình bạn.

Cũng có một phần của sự sợ hãi trong cuộc sống cô đơn, vì đôi khi ông ta thấy những ánh sáng khổng lồ đi qua ngọn núi, lướt qua bãi chăn chỗ túp lều của ông và những con cừu. Vào những lúc này, ông sẽ trốn trong lều cho đến khi ánh sáng biến mất. Ít nhất thì đó là những ký ức về mặt ý thức. Trong thực tế, đôi khi một trong những ánh sáng —— mà hóa ra là tàu vũ trụ, đã hạ cánh xuống không xa túp lều của ông ta. Ông ta thức dậy ra ngoài đồng và trò chuyện với những người tới. Vào những lúc đó, ông cầu xin họ đưa mình đi theo cùng —— Ông ấy muốn “về nhà”. Họ nói với ông rằng thời gian chưa thích hợp. Ông ta đã tình nguyện tham gia thử nghiệm này, và phải ở lại cho đến khi kết thúc. Ông được cho biết đã có rất nhiều người tự nguyện đến và sống cuộc sống như một con người trong những hoàn cảnh khác nhau, để xem họ có thể thích ứng sinh hoạt trên Trái Đất như thế nào. Một số người khác đang sống những kiểu sinh hoạt khác, nhưng ông ấy là sống một cuộc sống cô đơn và cô độc để xem ông sẽ xử lý nó như thế nào.

Khi con tàu bay đi, ông ta sẽ đứng trên cánh đồng và khóc, cầu xin họ trở lại đưa mình đi vì ông ta không thể chịu nổi cuộc sống này. Rồi ông ta sẽ trở vào lại túp lều, ngủ thiếp đi rồi tỉnh dậy vào buổi sáng mà không nhớ được những gì đã xảy ra ban đêm.

Đây rất giống các trường hợp UFO hiện đại mà tôi đã điều tra. Những ký ức trên ý thức của đương sự về chuyện xảy ra thường rất khác với trải nghiệm thực tế. Những gì tâm trí có thể nhớ được với nỗi sợ thường là một trải nghiệm rất vô hại và lành tính.

Con người thường sợ hãi về những gì họ không hiểu. Khi sự thật được biết, dễ dàng xử lý hơn bởi nó không bao giờ xấu như những gì họ nghĩ đã xảy ra.

Người chăn cừu không được giải phóng khỏi cuộc sống cô đơn trong thung lũng cho đến khi ông ta cuối cùng chết như một ông lão. Vào thời điểm đó con tàu trở lại lần cuối cùng. Ông đã có thể đi ra ngoài vui vẻ chào đón những người đó và vào tàu để trở về nhà. Như trong nhiều tiền kiếp giao ước và thỏa thuận sống trên Trái Đất tìm hiểu làm con người thì như thế nào, cuộc đời không là thú vị hay kịch tính. Linh hồn người ngoài hành tinh có thể học được nhiều thứ từ một cuộc sống đơn điệu và đơn giản, chứ không phải là bạo lực hay kịch tính. Rõ ràng là cuộc sống loại này không thể tạo nghiệp, bởi vì không có tương tác với người khác.

Như Aaron đã nói, thật khó thoát khỏi nghiệp khi sống trên Trái Đất. Khi linh hồn tạo nghiệp thì nó bị bẫy và phải trở lại để trả nghiệp. Aaron cho biết trong trường hợp của anh, một chiếc áo bảo vệ được đặt xung quanh để bảo vệ anh khỏi ảnh hưởng của nghiệp lực, giữ nó không ảnh hưởng đến anh. Nếu không có một thiết bị bảo vệ như vậy, sẽ không thể sống giữa con người sau đó trở về “nhà” mà không bị nghiệp ô nhiễm và bắt lấy.

Băng của Bobbi cũng đề cập đến một thiết bị bảo vệ. Cô mô tả nó như một phim bảo vệ để giữ cô khỏi bị mắc kẹt trong tờ giấy bẫy ruồi của nghiệp, như cô mô tả nó. Điều này được mở rộng trong Chương 28. Phiên làm việc với Bobbi đã được thực hiện tại cùng một địa điểm ở Eureka Springs ngay sau hồi quy của Aaron. Gần như là “họ” muốn tôi có hai ví dụ về các linh hồn cá nhân có thể đóng lại nghiệp, và tránh bị bắt giữ.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here