VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 19: Người Giám Hộ Cổng

0
82

MỤC VI – NHỮNG CỔNG THỜI GIAN

Chương 19: Người Giám Hộ Cổng

Chín mươi phần trăm các buổi trị liệu tôi làm liên quan đến việc khách hàng trở lại với một tiền kiếp chứa câu trả lời cho các vấn đề hiện tại. Nhưng càng ngày càng có nhiều khách hàng nhìn thấy mình trong hoàn cảnh lạ lùng không giống Trái Đất. Họ hiện cũng tìm thấy mình trong vị trí song song thường xuyên hơn. Đấy là nơi họ đang sống một trải nghiệm khác mà tồn tại cùng thời điểm với cuộc sống hiện tại. Nhiều người hoài nghi sẽ nói đây chỉ là tưởng tượng, nhưng chúng không giống với bất kỳ tưởng tượng nào tôi từng nghe nói đến. Phần lớn thời gian, tiền kiếp mà người ta hồi quy rất nhàm chán và đời thường. Tôi gọi chúng là những kiếp sống “đào khoai tây”, vì người ta thường là nông dân hay người hầu… nơi không có gì thú vị để nói tới. Họ dành cả đời để làm những việc bình thường đơn giản, chẳng hạn như làm việc trên cánh đồng. Cuộc sống rất không kịch tính. Nhiều lần, đương sự thất vọng khi tỉnh dậy. Một người đàn ông sau phiên làm việc đã nói thế này, “Được rồi, tôi chắc chắn không phải một Pharaoh ở Ai Cập.” Nếu là tưởng tượng, tôi tin họ sẽ sáng tạo ra một kiếp sống ly kỳ, chẳng hạn như một hiệp sĩ trong bộ giáp sáng lóa giải cứu vị công nương từ tòa tháp lâu đài, hay một cô nàng sống trong cuộc đời Lọ Lem với chàng hoàng tử lãng mạn —— Điều này không bao giờ xảy ra. Những trải nghiệm cuộc đời này có thể dường như là bình thường từ quan điểm của tôi, và tôi thường tự hỏi tại sao tiềm thức đã chọn nó cho phiên làm việc. Nhưng trước khi kết thúc phiên, đó rõ ràng chính là cuộc đời họ cần xem. Luôn có một cái gì đó —— cho dù có tối nghĩa —— liên quan đến vấn đề họ đang trải qua. Nó không bao giờ là rõ ràng với tôi ở trên bề mặt, nhưng tiềm thức đã chọn cái chính xác trong sự khôn ngoan vô hạn của nó.

Thỉnh thoảng, cảnh họ đi vào thật lạ lùng và không-đúng-chỗ, họ thậm chí không thể tìm thấy từ để miêu tả nó. Trong những trường hợp này, tôi chắc chắn họ không tạo ra một ảo tưởng, nếu không nó cũng sẽ không làm khó họ. Phiên làm việc tổ chức tại Florida vào tháng 10 năm 2002 này chính là một trong những ca như vậy. Betty là y tá ở khoa sản của một bệnh viện lớn. Những gì cô phát hiện trong suốt buổi làm việc chắc chắn không phải điều cô mong đợi. Khi rời khỏi đám mây, cô ấy đứng trước những thứ bất thường đến nỗi không thể tìm ra từ miêu tả nó.

B: Dường như… giống như một tinh thể… thật khó để mô tả. Nó giống như một ngọn núi tinh thể. Núi tinh thể. (hớn hở) Tôi không biết từ gì khác để gọi nó. Nó giống như một ngọn núi tinh thể. Tôi dường như thấy một cậu bé người Mỹ bản xứ tóc đen đứng trước ngọn núi tinh thể. Có vẻ như là đá, cùng loại, nhưng nó không lạnh. Trong suốt, nhưng không hoàn toàn xuyên thấu. Nó lấp lánh dưới ánh mặt trời.

Đây chắc chắn không giống trên Trái Đất, nhưng cô đã đề cập đến cậu bé da đỏ. Cô ấy đang ở đâu?

D: Cậu bé có còn ở đó không? (Tôi nghĩ cô ấy có lẽ là cậu bé.) (Còn) Cậu ấy ăn mặc như thế nào?

B: Chỉ quấn da hoẵng dưới eo của mình. Có thể là mười tuổi.

D: À, nhìn xuống bản thân mình. Bạn có mặc gì không?

Đây thường là cách tôi bắt đầu định hướng khách hàng vào cơ thể mà họ có trong tiền kiếp. Câu trả lời của cô là một ngạc nhiên bất ngờ.

B: Tôi là… không, tôi rất lớn! … Tôi rất lớn! Tôi không phải là một cơ thể. Tôi (không chắc chắn về cách diễn đạt điều này)… Tôi là một dạng năng lượng. Tôi rất lớn so với cậu bé này.

D: Bạn có cảm thấy mình có chu vi không? Bạn không chỉ là một phần của không khí, đúng không?

B: Tôi có chu vi, nhưng nó không rắn. Nó chuyển đổi và biến đổi, nhưng có cùng một số lượng trong nó. Vì vậy, chu vi thay đổi và biến đổi, nhưng nó rộng lớn.

D: Vậy, bất kể thế nào thì nó cũng được dung chứa. (Ừ, ừ!) Được rồi. Bạn có kết nối gì với cậu bé này không?

B: Tôi chỉ quan sát cậu ấy —— Tôi cảm thấy tôi muốn vào bên trong ngọn núi này.

Có một lỗ mở. Nhưng giống như tôi có thể trở thành ngọn núi. Giống như, bằng cách di chuyển vào lỗ mở của núi, tôi có thể trải nghiệm cuộc sống làm ngọn núi. Tôi sẽ trở thành nó. Mặc dù tôi vẫn có thể tách ra khỏi nó một lần nữa.

Tôi đã quen thuộc với sinh mệnh năng lượng, một hình thức của cuộc sống nơi mà sinh mệnh cơ bản có thể hình thành hoặc tạo ra bất kỳ loại cơ thể nào họ muốn, để có một trải nghiệm. Nhưng đây nghe có vẻ khác.

D: Vậy bạn có thể trải nghiệm nhiều thứ khác nhau?

B: Vâng. Tôi có thể trở thành, hợp nhập với các nguồn năng lượng khác, để trải nghiệm những gì giống như vậy, sau đó tách ra và có nhận thức đó như một phần của tôi. Tôi đang trải nghiệm theo cách đó.

D: Bạn nói rằng có một lỗ mở ở đó?

B: Vâng. Đó là một lỗ mở lớn, giống như một lỗ mở tự nhiên. (Đột ngột) Bạn biết gì?

Núi tinh thể này thực sự không phải là một ngọn núi. Đó chỉ là cách nó cho thấy chính nó. Nó giống như một tàu vũ trụ. Đó là một phương tiện. Thật thú vị!

D: Làm thế nào bạn biết điều đó?

B: (kích động) Bởi vì khi tôi nhìn thấy lỗ mở… bạn xem, đây là cách nhìn từ bên ngoài. Và khi tôi khám phá xa hơn lỗ mở để thử và giải thích nó, tôi nhận ra nó đã không chính xác như nó xuất hiện.

D: Ý của bạn là nó đã cho ảo giác về một ngọn núi?

B: Chính xác. Đúng. Vì vậy, bất cứ ai đi qua nó sẽ thấy đó là cái mà là nó. Nhưng sau khi kiểm tra kỹ lưỡng thì nó thay đổi. À há!

D: Nếu ở trên Trái Đất, sẽ có những ngọn núi khác. Chúng có thể có màu sắc khác nhau, nhưng không phải là tinh thể.

B: Đúng. Có những ngọn núi xung quanh nó, chúng thì khác. Chúng chỉ là màu nâu, với cây cối và những vật như thế.

D: Thật không bình thường khi nhìn thấy một ngọn núi tinh thể. Nó có thể gây ra nhiều sự chú ý.

B: Đúng! Hmm. Nó hơi khó hiểu. Nhưng sau đó, tôi tự hỏi không biết những người khác có nhìn thấy nó không. Bởi vì tôi đã nhìn thấy cậu bé đó. Cậu bé có thấy nó không? Tôi không biết. Tôi không thể nói. Cậu ấy đã phải đối mặt với nó. Tôi thực sự không biết —— Lỗ mở chuyển đổi nhìn như lỗ mở tự nhiên này, đến một cửa ngõ. Khi tôi nhìn nó, nó biến thành một cánh cửa. Và có những cầu thang dẫn từ dưới đất lên đến cửa. Nó không có vẻ là rắn. Nó như tinh thể và sáng, tôi biết bạn có thể bước vào nó và nó sẽ thành thể rắn. Tuy nhiên cùng lúc tôi cũng cảm thấy như có ai đó có thể đi qua nó và không nhận thức về nó. Lời giải thích duy nhất có ý nghĩa đối với tôi là nó giống như sự kết hợp của hai thế giới. Nó giống như một nơi giữa thế giới. Đó là những phần của cả hai.

D: Đây có thể là lý do một số người nhìn thấy nó và một số thì không?

B: Vâng. Vì vậy tôi cảm thấy bằng cách nào đó tôi là một phần của —— tôi chỉ nói những gì đến với tôi —— bởi vì bằng cách nào đó tôi cảm giác là một phần của người giám hộ cho cửa ngõ này, hoặc nơi “ở giữa” này, để những người không nên vào thì không vào, và những người có thể vào thì sẽ vào. Có một số trách nhiệm về nhận thức mà tôi phải có về điều đó, bởi vì tôi biết cả hai, vâng.

D: Biết ai có thể vào và ai không thể. (Phải) Nhưng có phải những người không nên vào thì không nhận thức được về nó không?

B: Thông thường là vậy. Tuy nhiên có những khi một số tình huống nhất định sẽ làm cho người ta nhìn thấy, mà điều này bình thường sẽ không xảy ra. Và khi điều đó xảy ra thì hầu như không có lợi đối với hầu hết các phần. Một số chuyển đổi xác định trong áp suất khí quyển và năng lượng… các thứ. (Điều này đã được nói chậm như thể cô ấy không chắc, và tìm kiếm các từ) Có một số, vâng, chuyển đổi có thể làm cho nó xảy ra.

D: Đến nơi nó đã bị nhìn thấy, nơi bình thường nó sẽ không được nhìn thấy. (Đúng) Trong trường hợp đó có người có thể thấy nó, nhưng người này không nên thấy nó.

B: Vâng. Và sẽ rất rối loạn. D: Họ có thể vào đó không?

B: Thật không may, chất liệu cơ thể sẽ phải thay đổi, vì cấu hình năng lượng. Và nó sẽ có thể giải thể năng lượng vật chất ngay lập tức.

D: Ồ? Nó sẽ phá hủy thân thể?

B: Tinh thần không bị phá hủy. Cấu trúc tế bào vật lý thì, vâng.

D: Thân thể không thể tồn tại một khi tiếp xúc với nó?

B: Điều này đúng, bởi vì có một chất liệu khác. Và rung động bất đồng, vâng. Sẽ rất lộn xộn và khó khăn cho cả năng lượng tinh thần để hiểu những gì đã xảy ra. Nó không phải là được dự định như vậy.

D: Vậy công việc của bạn là đảm bảo điều này không xảy ra?

B: Vâng, tôi có trách nhiệm giám hộ đối với chuyện đó.

D: Bạn có gọi đây là cổng không?

B: Vâng, bạn có thể gọi vậy. Và tôi tin đó cũng là lý do tôi có thể di chuyển vào thứ tinh thể này, dù là núi, phi thuyền hay bất cứ thứ gì. Và trở nên có nhận thức về điều đó, bởi vì nó tác động, tăng cường năng lượng để chia tách các hiện hữu.

D: Điều gì xảy ra nếu có ai đó đến? Bạn sẽ làm gì để chuyển hướng hoặc giữ họ tránh đi?

B: Tập trung năng lượng của tôi vào chỗ uốn cong đó để tăng cường nó. Và chỉ cần cho họ một chút thúc chuyển nhẹ nhàng theo hướng ngược lại. Để đẩy họ đi một chút, vì vậy họ có thể cảm thấy gió đã đẩy họ, hoặc họ bị đẩy theo một hướng khác.

D: Chỉ cần để họ tránh xa nó, không tiếp xúc với năng lượng đó? Bởi vì công việc của bạn là giữ họ khỏi bị tổn thương.

B: Chính xác. Bảo vệ, vâng.

D: Cổng này có luôn luôn ở đó không?

B: Có những thời điểm nhất định khi nó mở nhiều hơn, khi nó có nhiều khả năng mở, và những lần khác khi nó đóng lại. Lúc đó không có vấn đề.

D: Sau đó nó không di chuyển như một tàu vũ trụ?

B: Không, nó ở nguyên một chỗ. Nhưng khi tôi nhìn vào gần hơn, nó giống như cái mà chúng ta có thể gọi là “cổng sao”, chứ không giống một chiếc tàu vũ trụ có thể rời đi. Nó giống như một cánh cổng để đi vào một chiều khác.

D: Vậy đó là lý do nó ở nguyên một chỗ.

B: Điều này đúng.

D: Cánh cổng này, cánh cổng sao này được sử dụng làm gì?

B: Tôi phải làm việc tại mô tả này. Tôi có thể làm điều này. Có cổng cho năng lượng này, và sau đó nó đi vút (một âm thanh vòm dài với chuyển động tay) xuyên qua không gian và thời gian đến cả một khu vực khác của —— tôi muốn nói —— “thiên hà”.

D: Từ những chuyển động của bạn, nó kéo dài ra, giống như một cái ống?

B: Đúng. Và cố gắng hình dung thấy những ngôi sao, vũ trụ và năng lượng. Nhưng đó là một hệ thống giao thông vút rất nhanh (tương tự như âm thanh và chuyển động bằng tay), nó đi từ cổng này đến một thiên hà khác.

D: Đó là điều bạn sẽ thấy nếu bạn đi vào trong ngọn núi tinh thể này?

B: Đó có thể là một phần của nó, bởi vì bên trong, có tất cả những rung động, những màu sắc rung động, và những thứ tinh thể. Nó giống như một loại… (gặp khó khăn trong việc tìm ra từ) tái nhập cảnh… giảm sốc không phải là một từ đúng, nhưng làm bạn trở lại cảm giác bình thường một lần nữa. (Cười) Bởi vì khi bạn làm những thứ vận chuyển, sau đó bạn phải… tái … không phải tái tạo, tái….

D: Tái điều chỉnh?

B: Tái điều chỉnh, cám ơn. Whew! Điều đó thật khó! Điều chỉnh. Tái nạp sinh lực.

(Cười)

D: Đôi khi khó có thể tìm từ.

B: Vâng. Tái điều chỉnh. Vì vậy, nó giống như một khu vực tái điều chỉnh, bạn đi vào căn phòng tinh thể này với tất cả những màu sắc đẹp đẽ này. Và chúng rung động vào sinh mệnh của bạn, rồi nó tái tạo bạn, hoặc tái… những gì bạn đã nói là gì?

D: Tái điều chỉnh?

B: Tái điều chỉnh bạn.

D: Nếu nó tái điều chỉnh bạn, đó là trước khi bạn đi hay sau khi bạn trở về?

B: Sau khi bạn trở lại. Có một cho cả hai đầu cuối. Tôi không chắc cái ở đầu kia trông như thế nào, tại thời điểm này. Tôi sẽ đi du hành. Nhưng tôi phải để lại một phần của mình ở đây để làm điều đó, bởi vì tôi phải duy trì trách nhiệm của mình.

D: Vâng, để bảo vệ cổng.

B: Thứ này được các sinh mệnh khác sử dụng để đến và học hỏi, và bổ sung nhận thức, bằng cách quan sát. Khi tôi nói “quan sát” nó không chỉ là xem. Nó quan sát với mỗi bit các giác quan của bạn, như thế bạn cảm thấy, không, trải nghiệm nó. Nhưng bạn đang quan sát nó, bởi vì bạn không tạo ra bất cứ điều gì để xảy ra. Bạn là một người quan sát được phép hợp nhập một chút với năng lượng ở đó để học hỏi.

D: Có phải sinh mệnh vật lý không?

B: Không đến mức mà là những sinh mệnh vật lý như nhân loại. Có một thể vật lý có mật độ thấp hơn. Và đó là lý do tại sao họ có thể hợp nhập và quan sát một trải nghiệm ở tầng thứ.

D: Những sinh mệnh này đến từ đâu?

B: (dừng, sau đó cười khúc khích khi cô ấy cố gắng tìm ra cách để giải thích) P-L. P-L có một cái gì đó liên quan với nó. Tôi không nghĩ đó là Pluto (sao Diêm Vương). P-L.

D: Chỉ cần cho tôi biết bạn nghĩ gì. Họ không đến từ Trái Đất?

B: Không, không. Họ khác.

D: Hệ mặt trời của chúng ta?

B: Hmm. Xa một chút nữa. Từ một bản chất hành tinh khác biệt. Một lần nữa, nó không phải là một hành tinh hoàn toàn vật lý.

D: Nhưng nó không có nhiều năng lượng như bạn?

B: Đúng. Họ khác tôi. Tôi không giống con người, không giống như một thân thể.

Năng lượng của tôi đang chuyển đổi. Những sinh mệnh đến bởi hệ thống cổng vận tải này có hình dạng tương tự như con người. Tương tự như cơ thể. Họ là những sinh mệnh cao mỏng. Nhìn như là cái áo choàng nặng, nhưng như tôi đã nói, họ không phải là vật lý.

D: Không đặc rắn? (Vâng, vâng) Vậy, khi họ đi qua đường hầm này, đường ống này, bất kể nó là gì, họ đi vào phòng này ngay lập tức?

B: Chính xác, đó là nơi họ vào.

D: Và họ điều chỉnh lại năng lượng của họ? Rung động hay gì đó? (Chính xác) Vậy họ làm gì sau đó?

B: Sau đó họ có thể đi ra khỏi đó. Đây không phải là một mô tả tốt, nhưng nó giống như sinh mệnh có thể nhìn xuyên qua kính, nhưng không có thủy tinh. Không có rào cản như thế. Họ đã đi qua cổng, và đi ra khỏi cấu trúc tinh thể nơi ánh sáng và màu sắc ở đó. Họ đã thoát khỏi đó. Nó vẫn là một phần của năng lượng đó, nhưng nó không ở trong cấu trúc đó nữa. Vì vậy, nó là thu thập —— Tôi muốn nói “Trái Đất”. Họ ở trên hành tinh và có thể thấy những gì đang diễn ra, để họ có thể quan sát và hợp nhập.

D: Họ có được rời khỏi nơi đó không?

B: Tôi không thấy họ làm như vậy.

D: Vậy họ chỉ đứng và quan sát từ bên đó mà không thực sự đi vào chiều kích này.

B: Đúng. Tuy nhiên, họ có thể nhìn thấy từ một điểm thuận lợi lớn, lớn từ đó. Họ có thể quan sát khá nhiều bất cứ nơi nào họ chọn từ cổng này.

Trong một phiên khác, một phụ nữ nhìn thấy một thứ giống như hố giun, và sinh mệnh đã qua lại qua nó. Cô mô tả nó như một cái ống dài với những đường cong dài có thể nhìn thấy ở bên trong nó. Đây có phải mô tả khác của cùng một loại thiết bị? Nếu vậy, những sinh mệnh cô nhìn thấy thì đang tiến vào và thoát ra, trong khi những người trong ca hồi quy này chỉ được phép sử dụng nó để quan sát.

D: Vậy, không chỉ là khu vực nơi nơi nó tọa lạc. Họ có thể nhìn thấy bất cứ nơi nào trên Trái Đất mà họ muốn xem nhưng không đi đến nơi đó.

B: Điều này đúng. Khá nhiều. Và làm thế nào chuyện giống như vậy vận hành? Tôi không chắc. (Cười)

D: Xem nếu bạn có thể tìm ra. Làm sao họ có thể làm điều đó từ một điểm thuận lợi mà không thực sự bước vào chiều kích và du hành khắp thế giới?

B: Họ thay đổi góc nhìn của họ, thế là giống như họ xuất hiện và có một cảnh hoặc khu vực cụ thể mà họ đang nhìn thấy. Và họ chỉ có thể chuyển đổi, và nó giống như thế giới biến đổi cho nó, để họ có thể nhìn thấy nó. Tôi biết điều này không có ý nghĩa, nhưng… Những gì tôi nhìn thấy là năng lượng vàng kim đinh ba mà chỉ cần biến đổi này. (cười thầm) Chẳng hạn như, Trái Đất có thể to lớn. Và họ đang ở nơi này trên đó. (Tay làm chuyển động của một vật nhỏ). Và năng lượng vàng kim đinh ba biến đổi nó để họ quan sát. Vì vậy, nó giống như mọi thứ di chuyển với nó. Đó là cách duy nhất tôi biết để mô tả nó. Mặc dù rõ ràng là, Trái Đất không phải là kích cỡ này. (Tay chuyển động.) Nhưng nó giống như vậy khi họ đang quan sát nó. Vì vậy, nó có thể được biến đổi rất dễ dàng.

D: Bằng cách này họ hoạt động như một người quan sát, và họ không tương tác.

B: Điều này đúng. Họ không tương tác. Họ không thay đổi bất cứ điều gì. Họ chỉ đơn thuần quan sát và hợp nhập thông tin.

D: Họ sẽ không được phép rời khỏi khu vực đó bằng bất cứ cách nào, do phương thức ma trận năng lượng của họ?

B: Chính xác. Họ không thể hoặc sẽ không. Họ hiểu cái cách nó sẽ ảnh hưởng đến trường năng lượng của họ. Trong khi con người thậm chí không biết điều này có tồn tại.

D: Vậy, những sinh mệnh này chỉ quan sát và hợp nhập thông tin, hay bất cứ cái gì họ đang cố gắng tích lũy. Và sau đó họ đi qua đường ống này đến nơi họ thuộc về?

B: Điều này đúng. Họ đi qua cổng đó, nhưng họ đến từ những nơi khác để đến cổng đó. Đến và quan sát, sau đó trở lại, và báo cáo về.

D: Tôi đã nghĩ đến một cái gì đó như một vị trí trung tâm ở phía bên kia. (Phải) Bạn có biết những gì họ làm với thông tin một khi họ đã quan sát không?

B: Nó được sử dụng cho nhiều mục đích. (Tạm dừng khi cô nghĩ) Tôi thấy năng lượng của tôi đang chuyển đổi, từ sinh mệnh giám hộ đó sang một trong những sinh mệnh đã đến và trở về.

D: Bởi vì bạn nói bạn có thể làm điều đó, nếu bạn để lại một phần năng lượng của mình ở đó để bảo vệ chỗ mở.

B: Điều này đúng. (Lớn tiếng thở dài) Đi qua ống sẽ làm tăng năng lượng của bạn một chút. Vì vậy, căn phòng mà bạn vào đưa bạn trở lại —— bạn đã sử dụng từ gì?

D: Điều chỉnh?

B: Để điều chỉnh, rất, rất quan trọng.

D: Và khi họ trở lại, có nhanh không?

B: Nó rất nhanh. Rất, rất nhanh. Và sau đó đi ra ở phía bên kia, nó là một màu khác, hệ thống năng lượng khác.

D: Giống như một căn phòng khác?

B: Điều này đúng. Màu sắc và cường độ năng lượng sẽ mang bạn trở lại với chính mình lần nữa. Và tôi trở lại hành tinh kia. Và rồi tôi trở về nhà của mình.

D: Lối vào ở phía bên kia trông như thế nào?

B: Nó cũng là một cấu trúc tinh thể.

D: Nhưng những người ở bên đó có thể nhìn thấy nó?

B: Cũng có một yếu tố che giấu nó, bởi vì có những người làm việc với năng lượng này, và những người khác thì không.

D: Vậy nó cũng giống như trên Trái Đất? Nó sẽ không hiển hiện cho tất cả mọi người.

B: Điều này đúng. Mặc dù các sinh mệnh trên hành tinh này có rung động cao hơn hoặc khác biệt nhưng vẫn không cần phải biết về nó.

D: Vậy, sinh mệnh mà bạn đang đi theo, đi qua trên hành tinh của anh ta. Anh ta đi đâu rồi?

B: Tôi thấy anh ấy. Anh ấy giống như một người chép ký, nhưng sự viết là phép thuật. Nó không phải là vật lý, mặc dù nó có vẻ tương tự. (Cô ấy đang di chuyển tay mình) Anh ấy đang làm gì đó bằng tay. Nhưng khi tôi nhìn vào nó, nó lại là ánh sáng và màu sắc một lần nữa. Ánh sáng và màu sắc rất quan trọng. Và như vậy sự quan sát, học tập, kiến thức đã thu được được hợp nhất vào… (Cô ấy gặp khó khăn)… Tôi thấy giống như tấm thảm. Làm thế nào điều đó xảy ra?

D: Có lẽ bạn đang cố gắng so sánh.

B: Có thể. Bởi vì thông tin mà người chép ký này đã nắm, đi vào một phần của tấm thảm, hoặc các ghi chép. Anh ta đang ngồi, và trông như một bảng ghi. Khi tôi nói “bảng ghi”, tôi muốn nói là một bảng ghi đá. Đó không phải là giấy. Và có một cái tôi gọi là “cây bút phép thuật”, vì anh ta dường như đang viết bằng cách sử dụng sự viết phép thuật. Và có những màu sắc và ánh sáng đẹp đi vào thứ này. Nhưng sau đó nó di chuyển và chảy và đi vào… cái tôi sẽ gọi là “dệt”. Nó đầy màu sắc, ánh sáng, lấp lánh, di chuyển. Vì vậy, nó không giống như chúng ta xem xét một tấm thảm. (Cô ấy gặp khó khăn.) Đó là một ghi chép của một số loại. Và đó là một ghi chép sống.

Tất nhiên, điều này nghe có vẻ tương tự tấm thảm của cuộc sống được đặt trong Đền Thờ Trí Tuệ ở cõi tinh thần. Đây đã được giải thích trong Between Death and Life. Nó được mô tả là đẹp tuyệt vời, dường như vẫn đang sống và thở bởi những màu sắc đẹp đẽ được dệt vào trong nó. Tôi không nghĩ rằng đó là cùng một thứ, vì tấm thảm ở cõi tinh thần là một ghi chép của toàn bộ những linh hồn đã đang sống và cuộc đời của họ. Mỗi người được đại diện bởi một sợi. Tấm thảm được mô tả ở đây cũng là một ghi chép, nhưng có thể là một loại khác.

D: Đây có phải là công việc của anh ấy không? Anh ấy có làm việc này mọi lúc không?

B: Vâng. Và anh ấy thích làm điều đó.

D: Nhưng bạn đã nói có nhiều người khác biết về cửa ngõ này?

B: Vâng, có những sinh mệnh từ các hành tinh khác đến cổng. Điều này đúng. Có rất nhiều người trong số họ biết nó tồn tại. Đây là một cổng, nhưng có rất nhiều cái khác. Một số thông tin được đưa ra, được sử dụng để giúp phát triển các khả năng mới. Giống như khi bạn ở trường, họ dạy cho bạn những điều mà mọi người đã biết, sau đó một khi đã có cơ sở, bạn phát triển ý tưởng của riêng bạn. Sự sáng tạo.

D: Giống như các nhà khoa học và nhà nghiên cứu, họ sẽ có những điều cơ bản và phát triển các khái niệm của riêng họ. Đó có phải là ý bạn không?

B: Vâng, và cũng cung cấp những khả năng mới cho hành tinh này. Bởi vì họ quan sát, họ nhìn thấy, họ quay trở lại, họ thảo luận. Họ nhìn vào, “Làm thế nào chúng ta có thể hỗ trợ người dân trên hành tinh này?” Và như vậy họ đưa ra một vài suy nghĩ. Và sau đó trở lại. Không, điều đó không thể… điều đó là không đúng. Hmm. Đó là để gia thêm vào cơ thể của kiến thức mà đó là ở trong hiện hữu. Về Trái Đất, đặc biệt trong hoàn cảnh này.

D: Vậy, họ đang tích lũy thông tin và cố gắng phát triển những ý tưởng mới để giúp sự tiến triển của Trái Đất hay gì đó?

B: Đó là ấn tượng tôi có. Nhưng phải có một cách khác sử dụng thông tin để giúp Trái Đất. Bởi vì khi họ đi qua đường ống, họ chỉ quan sát, vì vậy họ không thể làm theo cách đó. Họ quan sát và đưa nó trở lại hành tinh của họ và ghi chép nó. Vì vậy, phải có một cách khác được sử dụng để giúp đỡ. Nó không phải là thông qua cách đó.

D: Nhưng những sinh mệnh khác đi qua ống đang làm việc đó cho cùng một lý do?

B: Một số chỉ tò mò. Và điều đó được cho phép. Quan sát vì tò mò mà không có bất kỳ sự can thiệp nào. Cũng giống như nó cho phép chúng ta quan sát mà không có sự can thiệp. Và tôi đã đi với một người khác có mục đích là đưa thông tin trở lại hành tinh của mình. Và có một số loại (có khó khăn) —— Tôi đang cố gắng để có được một hình ảnh rõ nét hơn. (dừng) Đây là một cái khó khăn hơn để có được, do đó… Nó dường như là một số loại của quá trình phóng phát. Nó không có ý nghĩa với tôi. Đó là lý do tại sao tôi bị mắc kẹt.

D: Mô tả nó tốt nhất bạn có thể.

B: Được rồi. Vì vậy, họ lấy thông tin. Anh ấy chia sẻ nó với những người khác giống như anh ấy. Và sau đó họ truyền hoặc phóng phát một số năng lượng hoặc thông tin nhất định trở lại Trái Đất.

D: Theo hướng ngược lại từ nơi nó đến.

B: Đúng. Nó giống như một hệ thống hướng dẫn. Trong đó thông tin được lấy từ Trái Đất, được quan sát từ Trái Đất, rồi được vận chuyển trở lại với những sinh mệnh. Sau đó những sinh mệnh này lấy thông tin đó, và… Đây là chỗ mà người Trái Đất cần được trợ giúp hoặc hướng dẫn, hoặc chỉ cần một chút “tinh chỉnh”, hoặc một chút cảm hứng, để giúp họ đi đúng hướng. Đó không phải là một lời gọi phán xét, như trong, thực hiện đúng bước. Nó giống như gửi một chút cảm hứng. Vì vậy, nó bằng cách nào đó được phóng phát vào bầu khí quyển năng lượng Trái Đất hay gì đó. Và sau đó có những người trên Trái Đất có thể nhận được những tín hiệu, để nói, và nhận được nguồn cảm hứng đó. Và điều này giúp họ chuyển sang bước tiếp theo. Hoặc mang lại những thứ cần thiết lâu hơn.

D: Điều này có được thực hiện bởi một cá nhân hay là…

B: Không, đó là một nhóm. Một nhóm với một số loại máy móc có thể phóng phát hình tư tưởng hoặc cảm hứng trở lại Trái Đất. Ví dụ, Trái Đất ngay bây giờ đang đấu tranh với chiến tranh/hòa bình, ánh sáng/bóng tối. Di chuyển ra như là tính hai mặt. Và khi điều đó xảy ra, tính hai mặt sẽ được tăng cường. Vì vậy, những sinh mệnh kia, ở một số điểm, đã quan sát, đã quay trở lại, và đang phóng phát thông tin tương tự như nguồn cảm hứng để mang ý thức khối lại với nhau để thống nhất, ví dụ như tạo ra thực tại mà bạn muốn. Bởi vì nhiều người ở những nơi khác nhau trên toàn cầu nhận được cảm hứng này tại các khung thời gian tương tự. Và sau đó thống nhất để làm cho nó xảy ra. Ví dụ đó có ý nghĩa với bạn không?

D: Vâng, tôi nghĩ thế. Nhưng những nhóm này ở dưới một số hướng dẫn? Họ không hành động theo cách của riêng họ, phải không? (dừng) Có ai nói với họ điều họ có thể truyền lại không?

B: Tôi muốn có được ý nghĩa chính xác. Họ giống như một hội đồng cao hơn trợ giúp cho hành tinh này với sự tăng trưởng của cô ấy. Vì vậy, họ không phải là cơ thể duy nhất làm việc này. Họ là một trong số họ. Cũng như họ đang giúp Trái Đất làm việc đó, cũng có những thân thể cao hơn hỗ trợ họ tiến hành. Vì vậy, nó đi vào vô cực.

D: Vậy, có rất nhiều lớp khác nhau. (Vâng) Giống như những người trên Trái Đất là chưa phát triển. Họ đang ở phần dưới cùng của các tầng thứ, các lớp, tôi đoán vậy.

B: Tôi sẽ không nói “đáy”. Họ đang trong quá trình chuyển đổi. Họ đang di chuyển.

D: Nhưng họ không biết gì về điều này.

B: Đúng, chính xác. Có một số người nhận thức. Bởi sự chuyển đổi của năng lượng, và rung động đang gia tăng, có nhiều người hơn đang nhận thức về sự kết nói. Ví dụ, có những cái tôi cao hơn của chúng ta quan sát và hỗ trợ. Nhưng luôn có tự do ý chí, tự do lựa chọn. Những cảm hứng mà đi qua, là dành cho những người cộng hưởng với nó.

D: Nó không ép buộc ai. Nó có thể là thứ họ đang tìm kiếm trong bất cứ cách nào.

B: Chính xác. Và đã yêu cầu.

* * *

Có vẻ như đây là một chủ đề trung tâm xuyên suốt toàn bộ thông tin tôi đang tích lũy. Chủ đề truyền thông đại chúng ở nhiều tầng thứ. Cơ thể của chúng ta liên tục xử lý và cung cấp thông tin cho não cùng hệ thần kinh trung ương. DNA của chúng ta cũng xử lý thông tin. Trong sách Between Death and Life của tôi, rõ ràng chúng ta phải trải qua vô số cuộc sống, cả trên Trái Đất lẫn các hành tinh khác. Trong khi đang ở trên Trái Đất, chúng ta phải trải nghiệm mọi hình thức của sự sống (đá, thực vật, động vật) trước khi tiến triển đến giai đoạn của nhân loại.

Sau đó, khi chúng ta tiến tới giai đoạn của nhân loại, chúng ta phải trải nghiệm mọi thứ trong cuộc sống (giàu/nghèo, nam/nữ, sống trên mọi châu lục, mọi chủng tộc và tôn giáo…) trước khi chúng ta hoàn thành chu kỳ đó. Giữa những kiếp sống này, chúng ta tới lui cõi tinh thần. Mục đích chính của chúng ta là tích lũy thông tin về mọi thứ có thể. Chúng ta đã bắt đầu với Thượng Đế, và mục tiêu của chúng ta là quay trở lại với Thượng Đế. Trong cuốn sách đó, chúng ta được cho biết rằng Thượng Đế đã phát triển hệ thống này, bởi vì Thượng Đế không thể học hỏi được trên chính mình. Chúng ta, những đứa trẻ, được mong đợi sẽ trở lại cùng Thượng Đế với tất cả những kiến thức và thông tin mà chúng ta đã tích lũy trong suốt những trải nghiệm của mình. Bằng cách này, chúng ta giống như các tế bào trong thân thể của Thượng Đế.

Do đó, những gì tôi học được từ người ngoài hành tinh và các sinh mệnh tiến hóa hơn, hoặc biết nhiều hơn khác, chính là họ có một phần tích cực hơn trong việc thu thập thông tin. Họ cũng đang ghi chép và tích lũy cho các mục đích khác nhau. Trong The Custodians, đã có những ví dụ về các ET ghi lại những gì chúng ta đã học. Đây là một trong những mục đích của implant mà mọi người có ấn tượng không chính xác về chúng. Họ đang ghi chép mọi thứ con người nhìn thấy, nghe và cảm thấy, rồi chuyển nó vào các ngân hàng máy tính khổng lồ, nói một cách dễ hiểu.

Các ngân hàng máy tính này có liên quan trực tiếp đến các ghi chép lịch sử của nền văn minh chúng ta trong các hội đồng cao hơn. Chúng ta cũng tìm thấy trong Người Coi Giữ Khu Vườn và Vũ Trụ Xoắn 1 rằng đôi khi cả hành tinh là thiết bị ghi chép. Về sau trong cuốn sách này, chúng ta sẽ thấy rằng nó cũng hoạt động trong hệ Mặt Trời của chúng ta, với Mặt Trời của chúng ta là thiết bị ghi chép chính. Không phải là không thể tưởng tượng rằng hành tinh chúng ta đang gửi ra những trải nghiệm của riêng nó và phản ứng với những thiệt hại xảy ra với nó tại thời điểm này trong lịch sử của chúng ta. Sau tất cả, Trái Đất là một sinh mệnh sống.

Dường như đây là một chủ đề hay một khuôn mẫu chung; từ tế bào nhỏ nhất trong cơ thể chúng ta đến toàn thể vũ trụ. Từ mô hình vi mô đến mô hình vĩ mô, thông tin đang được lưu truyền và lưu trữ. Lời giải thích hợp lý duy nhất là đích đến cuối cùng của tất cả thông tin này chỉ có thể là Thượng Đế, Nguồn. Tương tự như một máy tính khổng lồ, Thượng Đế đang tích lũy dữ liệu. Cho mục đích gì thì chúng ta chỉ có thể suy đoán.

Nhưng càng ngày càng rõ ràng rằng đây là những gì đang xảy ra.

* * *

D: Tại sao tất cả những sinh mệnh kia đều quan tâm đến chuyện đang xảy ra trên Trái Đất?

B: Trái Đất là một hành tinh rất đặc biệt. Đó là một sự kết hợp của nhiều, nhiều, nhiều năng lượng từ nhiều, nhiều, nhiều nơi khác nhau. Và nó giống như —— tôi không muốn nói “thử nghiệm” —— nhưng là một thử nghiệm đẹp tuyệt vời, vì không có từ nào tốt hơn.

D: Vâng, tôi đã nghe điều đó trước đây.

B: Mang tất cả lại với nhau, và cho phép tự do ý chí cùng những trải nghiệm khác nhau diễn ra. Bây giờ thử nghiệm lớn đích thực là sự hợp nhất của tinh thần với sinh học. Đó là sự hợp thể của tinh thần với vật lý. Và do đó, những người coi thường thân thể vật lý của họ đã bỏ lỡ thuyền. Đó là về việc sáp nhập, sự hợp nhập của tinh thần trong sinh mệnh vật lý. Và đó là một phần của thử nghiệm lớn. Những người không phải của mật độ này không có trải nghiệm đó. Nó khá khác biệt. Và vì vậy có rất nhiều sự tò mò. Và có rất nhiều sự phấn khích để xem làm thế nào điều này triển khai ra trong tất cả các mảng của nó. Và rõ ràng là chúng ta có ánh sáng và bóng tối, vẻ đẹp và sự xấu xí. Đó là tất cả của nó và những thách thức.

D: Những người đang quan sát không có sự đa dạng này?

B: Không, không theo cách này. Không phải tất cả đều như thế. Nó giống như Vườn Địa Đàng. Là nhân loại, chúng ta thấy nó như một điều hiển nhiên và coi thường nó.

Chúng ta đã hoàn toàn lấy đi Vườn Đia Đàng xinh đẹp này. Thật buồn.

D: Nhưng một số trong những hành tinh khác là vật lý, phải không?

B: Vâng, có những hành tinh vật lý khác. Không phải có sự đa dạng khổng lồ như ở đây. Sự đa dạng được mở rộng nhiều ở đây.

D: Tôi nghĩ nếu họ là vật lý, họ sẽ có cơ thể vật lý.

B: Vâng, nhưng có sự khác biệt. Có sự khác biệt nào đó.

D: Tôi đang cố gắng để hiểu tại sao chúng ta lại khác biệt. Bởi vì những sinh mệnh khác có thân thể vật lý, và đang sống những cuộc sống như những tạo vật khác trên thế giới khác.

B: Điều duy nhất mà tôi có thể thấy hay biết được trong thời điểm này, đó là có một nhận thức thức tỉnh của con người mà là khác biệt. Dường như có một bộ phim lớn mà chúng ta đã chọn để trải nghiệm trên Trái Đất. Sự thức tỉnh qua bộ phim đang diễn ra. Và đó chính là show hay nhất. (Cười)

D: Đó là lý do tại sao mọi người đều muốn xem nó. (Vâng)

* * *

Điều này đã được lặp đi lặp lại trong một số sách của tôi: nhiều sinh mệnh trong vũ trụ đang theo dõi những gì đang xảy ra trên Trái Đất. Điều này là bởi vì nó được coi là khác biệt. Đây là lần đầu tiên mà bất kỳ hành tinh hoặc nền văn minh nào trải qua những sự kiện mà đang diễn ra. Họ tò mò muốn biết nó sẽ hoạt động như thế nào.

Người ta nói rằng đây cũng là lần đầu tiên toàn bộ hành tinh sẽ đạt đến mức độ mà nó sẽ tăng tần số và rung động của mình để cho phép nó chuyển đổi toàn thể vào một chiều kích khác. Nhiều sinh mệnh khác biết đến “bộ phim” đang được phát ở đây, và thích xem phim hoặc show truyền hình, họ muốn xem kết cuộc. Chúng ta đang vô thức cung cấp đối thoại, tình huống và kịch bản cho các diễn viên trên sân khấu của thiên hà. Và khi cô ấy nói, “Đây là show hay nhất có ở đấy.”

* * *

Tiếp tục với phiên:

D: Trên Trái Đất, chúng ta bị cuốn vào nghiệp. Có khác biệt trên các hành tinh khác không?

B: Có vẻ như có sự khác biệt trong khía cạnh đó, vâng. Có một mật độ trong khí quyển của Trái Đất. Đây chỉ là cách tôi mô tả nó. Mật độ giữ lại năng lượng ở đây để giải quyết. Và một khi nó được giải quyết xong, thì họ có thể di chuyển ra khỏi mật độ đó.

D: Vậy các sinh mệnh khác có những bài học khác để học hỏi. Nó chỉ là một hình thức học tập khác.

B: Chính xác, chính xác.

D: Tôi biết một số trong những điều này rất khó hiểu. Nhưng giống như có cả một dãy hoặc nhiều tầng lớp của các hội đồng với nhau mà theo dõi tất cả những điều này?

B: Vâng, có nhận thức về nó. Giống như cha mẹ và một đứa trẻ. Rõ ràng bạn không có nhận thức đầy đủ về mọi thứ, nhưng bạn làm tốt nhất có thể. Bạn đang theo dõi nó và bạn làm việc để cung cấp sự giúp đỡ và hướng dẫn mà họ cần.

D: Nhưng trong công việc của tôi, tôi đã thấy rằng những sinh mệnh không chỉ quan sát qua cổng, mà một số trong đó thực sự đến trong tàu vật lý?

B: Điều này đúng. Nhưng có một sự chuyển đổi trong năng lượng để điều đó xảy ra. Bởi vì phải giảm rung động để có thể đi vào năng lượng khí quyển này. Có một lớp bảo vệ xung quanh Trái Đất. Và để bước vào tầng thứ này, có một sự chuyển đổi của rung động đến một mức độ nào đó, để hiển hiện trong cơ thể. Để được nhìn thấy trong vật lý.

D: Nhưng nếu những người khác đang tìm ra mọi thông tin bằng cách quan sát, vậy tại sao một số sinh mệnh phải đến Trái Đất theo cách vật lý?

B: Điều quan trọng là những người trên Trái Đất bắt đầu hiểu rằng có những sinh mệnh khác bên ngoài bản thân họ. Và để mở rộng phạm vi nhận thức của họ. Họ có tư duy rất hẹp trên nhiều phương diện. Và do đó cần có một sự mở rộng diễn ra cho sự tăng trưởng và phát triển của họ. Bây giờ, không phải tất cả các thực thể đều tốt và sáng. Giống như trên Trái Đất có bóng tối, cũng có những năng lượng tối hơn những nơi khác. Và đó chỉ là một phần của mọi thứ.

D: Nhưng họ cũng đến để quan sát?

B: Vâng. Trong một số trường hợp, có một mong muốn kiểm soát. Có một mong muốn về tài nguyên, những loại như vậy. Hạn chế tối đa, điều đó không được phép.

D: Bởi vì hành tinh này đang được theo dõi rất cẩn thận.

B: Vâng, rất cẩn thận.

D: Nhưng đây là những gì bạn có thể quan sát. Bạn nói bạn để lại một phần của mình để bảo vệ cổng, và phần kia đi đến nơi bạn có thể quan sát và đặt câu hỏi. (Vâng) Quay trở lại chỗ mà bạn từng hoàn toàn là năng lượng có ở cổng. Bạn đã có một thời gian dài làm công việc này? Hoặc nói thời gian có ý nghĩa gì không?

B: Có vẻ như thời gian không có ý nghĩa, nhưng nó giống như một ngọn núi. Một ngọn núi tồn tại trong một khoảng thời gian khổng lồ. Và nó nhận thức. Năng lượng của nó chỉ là rất chậm chạp. Vì vậy, năng lượng của tôi như là người giám hộ của khu vực này cũng là theo cách đó. Vì vậy, đã có —— cái bạn sẽ gọi là một thời gian rất rất dài. Và dù thế nào thì cũng không cảm thấy như là một thời gian dài. Nó chỉ là rất đáng yêu. (cười thầm) Rất đáng yêu. Giống như một ngọn núi.

D: Nhưng đó là điều duy nhất mà cấu trúc tinh thể này, cái cổng này được sử dụng cho? Hay có những phần khác của nó?

B: Có những “phòng” khác, bạn sẽ gọi chúng như vậy, bởi vì có những khu vực riêng biệt bên trong. Hầu như giống một hệ thống để gửi thông tin trở lại mà không thực sự trở lại bản thân bạn. Vì vậy, có những loại thiết lập.

D: Bạn nói đa phần nó được sử dụng như một cửa sổ quan sát. (Vâng) Có sinh mệnh nào được phép đi ra từ nơi đó không? Để thoát ra hành tinh này? (Không) Nó khép kín hầu như giống một bài post chỉ có thể đọc. (Vâng) Vì vậy, sinh mệnh còn những phòng khác được sử dụng để truyền thông tin. (Chính xác) Tôi chỉ muốn cố gắng hết sức làm mọi thứ bộc trực. Nhưng thực thể có cơ thể mà bạn đang nói thông qua có tên là Betty, bạn có phải đang tồn tại như năng lượng này tại một thời điểm khác với cô ấy hay cái gì đó không?

B: Không, đó là đều là một. Đó đều là một.

D: Bạn có thể tồn tại như năng lượng bảo vệ cổng đồng thời bạn cũng đang tồn tại như thân thể vật lý Betty? (Chính xác) Làm thế nào có thể? Bạn có thể giải thích điều đó không?

B: (cười thầm) Đó là vậy! Và có một vấn đề trọng tâm. Làm Betty, tôi tập trung nhận thức của tôi trong cuộc sống này. Tuy nhiên, một phần khác của tôi cũng là năng lực của người giám hộ tại cổng thông tin kia. Hầu hết thời gian chúng tôi không ý thức về nhau.

D: Đó là những gì tôi nghĩ. Betty đã không nhận thức được phần còn lại.

B: Vâng. Và đó là tầng thứ rung động khác nhau mà chúng tôi đang hoạt động. Vì vậy tôi có thể ở nhiều nơi và làm nhiều việc cùng một lúc.

D: Không có bất kỳ phần nào trong số những phần này được nhận thức về nhau.

(Chính xác) Đó là một trong những điều tôi thấy khó hiểu. Bởi vì mọi người nói, làm thế nào chúng ta có thể là tất cả những thứ này cùng một lúc?

B: Vâng, cố gắng để hiểu nó bằng một góc nhìn và nhận thức giới hạn làm cho nó trở nên khó khăn.

D: (cười thầm) Con người gặp khó khăn khổng lồ.

B: Chính xác, bởi vì sự tập trung là khác nhau. Và, hiện tại, không có khả năng nhận thức được nhiều phần của sinh mệnh bạn cùng một lúc.

D: Nhiều khía cạnh khác nhau. (Phải) Đây là những gì tôi đã nói, rằng tâm trí con người không có khả năng hiểu được mọi thứ.

B: Điều này đúng.

D: Tôi nghĩ đây là thông tin rất quan trọng. Tôi có được phép sử dụng thông tin này không? (Tất nhiên) Bởi vì trong công việc của tôi, tôi cũng là báo cáo viên, tích lũy…

B: (vui vẻ gián đoạn) Điều này đúng! Điều này rất thú vị! Bạn thực hiện chính xác những gì các sinh mệnh khác làm. Và thật vinh dự khi chia sẻ điều này với bạn.

D: Bởi vì tôi có nhiều mảnh ghép khác nhau và cố gắng ghép chúng lại với nhau, tôi đoán, trong cùng một cách.

B: Điều này đúng.

D: Tôi chỉ làm việc đó trong cơ thể vật lý. (Vâng, vâng) Mỗi mảnh cho biết thêm một mẩu thông tin. Đó là lý do tại sao tôi có rất nhiều câu hỏi.

B: Và điều này là tốt, bởi vì nó hữu ích, một lần nữa, để mở rộng nhận thức. Để mở rộng khả năng. Để mang lại nhận thức tâm linh đó vào trong sinh mệnh vật lý. Và đó là những gì về thời gian này.

D: Vấn đề là, con người có một thời gian rất khó khăn để cố gắng hiểu những khái niệm phức tạp này. (Vâng) Công việc của tôi là đang cố gắng đơn giản hóa nó để họ có thể hiểu được. Đó là khó khăn. Bạn có thể cho tôi biết, tại sao cô ấy khám phá điều này ngày hôm nay không?

B: À, cô ấy là một người đưa tin. Cô ấy vẫn chưa nhận thức được điều này. Cô ấy sẽ triển khai đầy đủ hơn để đưa thông điệp qua hỗ trợ quá trình rung động. Cô ấy đã yêu cầu mở rộng hơn để tiếp nhận những thông điệp từ cõi giới tâm linh. Và trở nên ý thức hơn về những sinh mệnh đang ở ngoài đó, tạo nên lỗ mở cho các thông điệp được nhận.

Ngoài công việc y tá toàn thời gian trong khoa sản của một bệnh viện lớn, Betty đã viết bài đọc tâm linh cho mọi người. Điều này xảy ra tự phát mà không được đào tạo. Cô phát giác mình có thể thu thập được nhiều thứ về con người chỉ bằng cách có mặt cùng họ. Tất nhiên, có rất nhiều người mà cô không thể nói được những gì cô đang cảm nhận, đặc biệt là những người cô gặp trong bệnh viện, nơi mà cảm xúc chạy tràn lan.

* * *

Đây là một ví dụ khác về cách chúng ta vô tri sống cùng lúc hai hay nhiều hiện hữu, mà mỗi đối tác không biết gì về nhau. Chỉ thông qua phương pháp này, họ mới có thể trở nên nhận thức về nhau và tương tác với nhau.

Tôi không chắc chắn lối vào đến các chiều kích khác được đề cập trong phiên này có thể được phân là một cổng hay một cửa sổ hay không. Trong Vũ Trụ Xoắn 1, khái niệm này được giải thích là: Cổng là cái bạn có thể di chuyển qua tiến vào một chiều kích khác, trong khi với cửa sổ thì bạn chỉ có thể nhìn qua và quan sát.

Các phiên khác của mục này cũng liên quan đến các cổng có thể tiến vào và thoát ra, không phải các cửa sổ chỉ được sử dụng để quan sát.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here