VŨ TRỤ XOẮN 2 – Chương 5: Thành Phố Ẩn Tàng

0
128

Chương 5: Thành Phố Ẩn Tàng

Tôi đến Memphis, Tennessee để diễn thuyết tại nhà thờ Unity vào mùa hè năm 2001, và ở lại trong một tuần để làm các buổi cá nhân tại một nhà nghỉ với bếp nhỏ.

Khi làm công việc loại này, bạn phải chuẩn bị cho những điều bất ngờ. Điều này bây giờ đang xảy ra thường xuyên hơn, khi tôi có buổi nói chuyện với người nào đó, họ sẽ không đi sâu vào cuộc đời “bình thường” trước đây. Chúng tôi như thể được thông báo là người đó phải biết rằng họ là nhiều hơn mình tưởng tượng. Họ có một cuộc sống linh hồn nhiều màu sắc hơn họ có thể nhận thức được. Có lẽ đây là thời điểm trong lịch sử của chúng ta khi chúng ta phải nhận thức được những phần khác của chính mình. Đây không phải là điều bất thường đối với các thân chủ của tôi khi họ đi đến những hành tinh khác, những chiều kích khác, sống trong những nền văn minh bị mất tích lâu dài.

Bất cứ nơi nào họ đi tới, tôi đều phải đặt câu hỏi liên quan đến những gì họ mô tả. Bởi vì, chắc chắn họ nhìn thấy nó là bởi một lý do nào đó quan trọng đối với cuộc sống hiện tại, hạng mục tăng trưởng và sự hiểu biết hiện giờ của họ.

Như với Mary. Khi tôi để cô xuống khỏi đám mây, cô lập tức bắt đầu mô tả môi trường xung quanh mà không cần bất kỳ sự khuyến khích nào. Nghe không giống bất kỳ cái gì trong lịch sử mà tôi quen thuộc. Cô thấy mình ở bên trong một tòa nhà khổng lồ lạ thường. Có nhiều phòng lớn với trần nhà cao, kiến trúc không giống cái gì cô ấy quen thuộc. Nó rất độc đáo. Có những cánh cửa bằng gỗ lớn phủ đầy chạm trổ trang trí lạ thường. Khi nhìn ra sân qua một cánh cửa sổ lớn, cô thấy một cái hồ với một cây cầu nhỏ có vẻ khá phương Đông. Tòa nhà bao la, đẹp không thể tả. Tất cả mọi thứ về nó đều được trau chuốt, màu sắc thì quý phái và giàu có.

Tôi yêu cầu cô ấy mô tả bản thân: cô ấy là nam, mặc một chiếc trường bào tinh vi rất đẹp được làm bằng chất liệu nhung màu đỏ và vàng. Cô ấy cũng đội một cái mão mà cô ấy không thể nhìn thấy và đi hài gỗ.

Khi tôi hỏi cô ấy làm loại công việc gì, cô ấy thấy mình ở tại một trong nhiều căn phòng ở nơi rộng lớn này.

M: Tôi tin tôi là một tăng lữ hay một dạng người tâm linh. Có những người khác ở đây bây giờ. Họ ăn mặc ít cầu kỳ hơn tôi. Không phải tất cả như nhau, nhưng chỉ đơn giản. Trong căn phòng mà tôi đã vào có sách ở khắp nơi. Chúng có đủ kích thước hình dạng, lấp đầy căn phòng, từ sàn đến trần. Có sách ở khắp mọi nơi. Sách. Ghi chép.

D: Loại sách mà bạn lật trang?

Tôi muốn phân biệt giữa cuốn và cuộn. Điều này sẽ giúp tôi tìm ra niên đại.

M: Vâng, bạn có thể. Tôi đang ở trên một tầng cao hơn nhìn xuống căn phòng. Có những người ở tầng dưới đang nhộn nhịp làm việc.

D: Căn phòng này có vẻ giống một loại thư viện?

M: Có vẻ như vậy. Tôi nghĩ một số người là người coi sóc sách. Họ có vẻ đang nghiên cứu, hoặc ghi chép. Cảm thấy như một đại sảnh cổ xưa của tri thức. Tôi nghĩ đây là một bộ sưu tập rộng lớn. Thật sự rộng lớn.

D: Nếu công việc coi sóc là do họ làm, vậy trách nhiệm của bạn là gì?

M: Tôi không chắc lắm. Tôi cũng thấy, vài bức tường đá bây giờ. (Một phát hiện đột ngột) Có vẻ như tôi đang ở dưới đất. Đây dường như là một phần của phức hợp rộng lớn này. Hầu như khiến tôi tự hỏi toàn thể này có phải là ở dưới đất hay không.

D: Vâng, trước đó bạn đã nhìn thấy một cái hồ và một cây cầu.

M: Tôi tự hỏi đó có phải là một đại đô thị dưới lòng đất hay không. Có vẻ là vậy. Một trong những ấn tượng đầu tiên của tôi là cái chúng ta nghĩ đến như Shambala (gặp khó khăn với từ này) hay Shangri-La, hay một cái gì đó tương tự. Đó là bởi vì nó quá rộng lớn. Nhưng đá, đường hầm và các bậc thang làm tôi nghĩ rằng nó ẩn tàng. Toàn bộ nơi này là vùng ẩn tàng, mặc dù có ánh sáng và nước. Tôi thấy đường hầm, nơi này hình như là một khu vực phong bế. Ẩn tàng. Đó là để bảo vệ. Để lưu giữ ghi chép.

Một trong những chủ đề chính không ngừng xuyên suốt các ca hồi quy tôi đã làm trong vài năm gần đây có vẻ như là: chúng ta là những người ghi chép hoặc tích lũy thông tin và kiến thức, và công việc chính là bảo quản nó dưới nhiều hình thức, ngay cả bằng cách mã hóa vào DNA hoặc tiềm thức của chúng ta, như vậy nó sẽ không bị quên lãng. Tri thức dường như rất quan trọng trong kế hoạch của sự vật. Có lẽ bởi vì Nguồn hoặc Thượng Đế cần chúng ta tận khả năng tích lũy tất cả các thông tin.

Các ET cũng là người tích lũy thông tin và tri thức. Đây là một trong những mục đích chính của implants (đặc biệt là trong khoang mũi), để truyền tải và ghi lại thông tin. Càng khám phá thêm về điều này, tôi càng tiếp tục nhận thấy mọi thứ đều đang làm ghi chép. Sẽ nói thêm về điều này trong các chương khác.

D: Ý của bạn là đặt các ghi ghép trong lòng đất vì đó là một nơi an toàn?

M: Vâng, đó là một nơi an toàn. Có các kim tự tháp trên mặt đất, nhưng đây là rất sâu dưới lòng đất. Tôi có hình ảnh của một kim tự tháp. Nhưng bây giờ tôi cũng nhận được hình ảnh của một dãy núi cao, vậy nên, nó không thể là những kim tự tháp mà chúng ta quen thuộc. Có những bậc thang dẫn đến nơi này được mài vào trong núi.

Những thứ chưa được biết. Những thứ ẩn tàng trong núi. Kim tự tháp nằm trong núi. (Ngạc nhiên) Đây là một cảng không gian. Có một thế giới bên ngoài và một thế giới bên trong.

D: Những bậc thang được mài vào núi mà bạn nói, chúng dẫn đến đâu? M: Vào lối vào thành phố ẩn tàng này.

D: Vậy kim tự tháp ở bên ngoài, nhưng lối vào đi vào bên trong dãy núi?

M: Vâng. Kim tự tháp không phải cái quan trọng. Người ta nghĩ nó là cái quan trọng, nhưng không phải vậy. Cái quan trọng là những thứ ở những ngọn núi xung quanh nó, phía sau nó, bên dưới nó. Có những thứ ẩn tàng.

D: Kim tự tháp được sử dụng làm gì? M: Không gì cả. Nó chỉ là một dấu hiệu.

Trong chương “Isis”, cô cho biết lối vào đường hầm dẫn đến các thành phố dưới lòng đất nằm gần các kim tự tháp.

D: Nhưng bạn nói đó là một cảng không gian.

M: Đó là một cảng không gian, vâng, khi nó được xây dựng ban đầu, một thời gian dài trước đây. Tôi thấy cái hố khổng lồ rất rất rất sâu và rộng thông vào trong đất. Nơi này đang được xây dựng. (dừng lâu)

D: Bạn thấy gì?

M: Tôi chỉ nhìn thấy khe nứt rất sâu và vô cùng khổng lồ này, thông vào trong đất. Và tôi biết có những con tàu đang đi xuống đây. Họ đang lấy vật tư. Họ đang mang người. Và họ đang lấy tài liệu. Họ đang xây dựng dưới lòng đất. Nó như thể là miệng của cái tôi sẽ gọi là một núi lửa, chỉ là tôi không biết chúng lớn đến thế nào. Nhưng nó đang đi xuống, và tôi đi đến một điểm mà tôi không thể nhìn thấy. Trong đó quá tối. Đó là cách họ đi vào lối vào, lấy những vật tư để xây dựng nơi này dưới lòng đất. Bằng cách thu nhỏ qua một khe khó mà tưởng tượng, giống như một ngọn núi lửa. Và đi qua những khoảng trống lớn.

D: Điều này đã được thực hiện để con người không thể tìm thấy nó?

M: Phải, đã lâu rồi. Có những người nguyên thủy sống theo cách khác, trong thung lũng dưới núi. Họ sống trong một cái gì đó giống như một loại túp lều. Họ là những người bản xứ. Họ sợ hãi. Và trên bầu trời có rất nhiều thứ.

D: Đó là lý do tại sao họ sợ hãi? (Vâng) Bạn nói họ đang đưa người và vật tư.

M: Vâng, chúng ta phải vào bên trong. Tôi chỉ nhìn thấy hang động. Khi bạn đi xuống sâu hơn, bạn có thể nhìn thấy ánh sáng ở phía dưới.

D: Họ đã tìm được cách tạo ra ánh sáng dưới đó?

M: Đây là công nghệ đến từ những nơi khác. Đây không phải là của Trái Đất. D: Tại sao họ lại chọn đến đây và xây thành phố trong ngọn núi này?

M: Có một cuộc chiến tranh hủy diệt hành tinh.

D: Điều này diễn ra trên hành tinh Trái Đất?

M: Vâng, tôi tin là vậy. Đó là một cuộc chiến hủy diệt phần nhiều bề mặt. Nhiều, nhiều sự hủy diệt.

D: Những người này đang chiến đấu với người bản địa?

M: Không, họ đều là những người đến từ bên ngoài. Họ là ác quỷ… họ xấu xa. Họ là vậy. Họ đã đến hành tinh này. Họ rất hung tợn. Rất hùng mạnh.

D: Còn nhóm nào khác ở đây lúc bắt đầu không?

M: Không chỉ một. Có rất nhiều, nhiều nhóm. Một nhóm…. (Ngừng lâu) D: Bạn thấy cái gì?

M: Hình ảnh của một cái gì đó trông giống như sông băng trên hồ. Và có… cái mà tôi gọi là một con tàu, trông rất kì quặc. Không gì tôi từng nhìn thấy —— thậm chí trong Star Trek. Dài và láng, nhưng với những phần phụ khác nhau.

Có một khoảng tạm dừng khi cô ấy quan sát. Tôi trở nên bức bối khi không thể nhìn thấy cái cô ấy đang thấy. Cô ấy cố gắng miêu tả.

M: Họ đang làm gì đó gần đấy. Có một số loại… Tôi không biết cái tôi thấy là gì. Nó giống như một loài thực vật, một loại nhà máy nào đó. Và tôi cảm thấy rằng họ đang lấy tài nguyên. Họ đang khai thác mỏ. Có một bộ máy lớn mà…. Tôi nhìn thấy những thứ mà tôi không biết đó là gì.

D: Bạn nói họ đang ở quanh sông băng này?

M: Sông băng lên cao. Nhưng một số phần bắt đầu rơi xuống chân núi và thung lũng.

D: Đó là nơi họ đang làm công việc khai thác mỏ? (Vâng) Có liên quan gì đến cuộc chiến mà bạn nói đến không? (dừng) Bạn nói có một vài nhóm.

M: Tôi thấy có những thứ kiểu như tên lửa được đốt và phóng lên. Tôi thấy sông băng được tạo ra bởi những cuộc chiến tranh. Tôi thấy ánh sáng lạ thường này. Phần lớn bề mặt bên ngoài của hành tinh đã bị tàn phá bởi ánh sáng này. Những vụ nổ không thể tin được. Nhiều người lên tàu không gian và đi mất. Một số đang sống dưới lòng đất. Nhiều người đã bị hủy diệt.

D: Bạn nói chuyện đó đã tạo ra sông băng?

M: Vâng. Những gì họ làm là nguyên nhân làm đất đai chìm xuống hay nổi lên. Nó làm cho ngày đen tối. Lạnh. Bị hủy diệt, sự hủy diệt. Đại hủy diệt. Tôi biết tôi ở đây để giúp đỡ. Tôi đến đây để coi giữ những ghi chép.

D: Vậy đó là lý do họ đã vận chuyển những ghi chép này đến đây.

M: Vâng. Tri thức.

D: Họ đang cố gắng lưu giữ những ghi chép nào trong thư viện khổng lồ này?

M: Đó là tri thức mà chúng ta không hề biết mình đã có. Có những nền văn minh thịnh vượng. Atlantis. Lemuria. Công nghệ mà chúng tôi nhận được từ những người khác. Làm thế nào các DNA đã được trộn lẫn với con người.

D: Đây là tất cả các phần của ghi chép?

M: Vâng. Nơi đáng kinh ngạc và lạ thường này.

D: Công việc của bạn là bảo vệ và coi giữ tri thức này?

M: Tôi không chắc lắm. Tôi không ghi chép nó. Tôi không quan tâm. Tôi nghĩ tôi là một cố vấn hoặc…. (dừng lâu) Tôi thấy mình đi theo một cầu thang ánh sáng. Nó không cao, nó nhỏ và nó chỉ dẫn vào không gian này. Nó rất tốt. Nó có tinh thể. (Tạm ngừng) Những người khác gặp tôi trong căn phòng này. Họ đến trong ánh sáng của họ. Họ không phải thực thể. Họ nhận một hình thức của cơ thể, nhưng họ rất rất đẹp. (dừng lâu) Và có quả bóng này… nó có tất cả những màu sắc đẹp đẽ này, nó phát xạ và hiện

 

  1. Và tôi cảm thấy họ liên lạc với tôi. (Tạm dừng dài) Giống như tôi là người mà họ nói chuyện cùng, sau đó tôi đi và nói cho những người khác.

D: Nhưng bạn có một cơ thể vật lý, mà họ thì không.

M: Tôi có một thân thể vật lý. Tôi sống trong lòng đất ở đó.

D: Bạn đã thấy họ mang các thứ tới trước khi họ xây dựng nó. Rõ ràng bây giờ nó đã được hoàn thành. Đó là những gì bạn nói? (Vâng) Bạn có thể đi đến bề mặt một lần nữa và sống ở đó, hay bạn phải ở lại dưới lòng đất?

M: Một số người trở lại bề mặt. Những người khác không chọn làm vậy. Nhưng bề mặt theo thời gian sẽ trở nên có thể sinh sống.

D: Những ghi chép này là của Trái Đất, hay có nguồn gốc từ đâu đó? M: Trái Đất và những nơi khác. Nó giống như tất cả tri thức.

D: Và những sinh mệnh này đã mang nó xuống đó để nó không bị phá hủy?

M: Họ rất, rất yêu thương. Họ ở đó để giúp và dạy chúng tôi. Tôi nghĩ tôi là người phát ngôn của họ.

D: Họ sợ tất cả những thứ này sẽ bị phá hủy khi chiến tranh xảy ra trên bề mặt?

M: Vâng, đó là để bảo vệ chúng tôi. Đó là để bảo vệ và lưu trữ, và giúp chúng tôi xuống đường.

D: Họ đã đưa con người vào lòng đất?

M: Vâng, có rất nhiều sinh mệnh dưới đất.

D: Khi họ xây dựng thành phố xinh đẹp này, có phải là thời điểm sau khi Atlantis bị phá hủy?

M: Việc xây dựng thành phố bắt đầu trước sự hủy diệt. Người ta đã biết chuyện này đang chờ quyết định. Rằng điều này sắp xảy ra. Người ta đã biết. Bạo lực đã chuyển đổi. Việc xây dựng thành phố, và sự tích lũy ghi chép đã bắt đầu từ lâu về trước, trước cả Atlantis. Rất lâu trước Atlantis.

D: Tôi từng nghe có nhiều nền văn minh trước và sau Atlantis.

M: Có rất nhiều thành phố tiến bộ cao. Cũng có những nơi rất sơ khai trong thời đại Atlantis. Tôi đang nhìn thế giới bên ngoài. Tôi nhìn thấy những cánh cổng dẫn vào một thành phố được bao quanh bởi núi, nhưng nó tọa lạc trên mặt nước. Là trên mặt đất. Một cái khác ở dưới lòng đất.

D: Cái trên mặt đất được con người xây dựng?

M: Con người đã tiến hóa hơn loài người mà chúng ta biết ngày nay. Thành phố đó đông hơn. Thành phố ngầm nằm trong một khu vực đông dân cư. Con người và chủng loài ngoài Trái Đất đã chung sống và tồn tại ở đây. Có những người ở đây để giúp đỡ, và có những người đến để xâm lược. Một bộ phận con người đã trở nên tiến hóa hơn.

Một bộ phận khác rất rất nguyên thủy. Giống như động vật. Và có một nơi mà con người bị đối xử rất rất tồi tệ. Rất đáng thương. Đột biến.

D: Có phải đó là thời Atlantis? Nếu chúng ta có thể có được một trình tự thời gian. Tất nhiên, tôi đang nghĩ về sự đột biến nửa người nửa thú đã xảy ra trong thời đại Atlantis. Tôi không biết liệu đó có phải là thời đại mà cô ấy đang nói hay không.

M: Một cái thì trước cái kia một chút, nhưng rất gần (dừng lâu) Hội đồng! Có một hội đồng. Có một cuộc họp quyết định ngăn chặn những kẻ ác. Một cuộc họp lớn. Thiên hà. Nhiều thiên hà. Nhiều người hơn.

D: Họ muốn ngăn chặn một số người đang làm ra đột biến?

M: Vâng, những người đang phá hoại, đang kiểm soát. Hành động tàn nhẫn. Thời gian giữa hai cái rất gần nhau, thật khó để đưa ra cụ thể —— có thể là mười năm. Một khu vực trên thế giới phần lớn đã phát triển và thịnh vượng. Một khu vực khác thì rất nguyên thủy, bị cướp bóc, bị khai thác. Khai thác vàng. Họ giống như chiến binh. Họ đã cố gắng giữ kín hành động của mình. Họ ở gần, nhưng không ở cùng khu vực. Họ đã bị phát hiện. Và có một hội đồng ở một nơi cao thảo luận về vấn đề này. Họ không thích những gì nhóm này đang làm. Một cái bàn lớn. Rất nhiều thảo luận.

D: Họ có làm ra quyết định không?

M: Vâng. Họ quyết định họ phải bảo vệ, phải chặn lại. (dừng lâu) Họ yêu cầu những người kia rời đi. Để chấm dứt, rời đi. Người lãnh đạo bên kia, người phát ngôn bên kia, mặc rất nhiều kim loại. Nhìn như hắn có một cái mão giống chim. Họ không nghĩ hội đồng này là một mối đe dọa thực sự. Họ nói họ có mọi quyền hành với hành tinh này, và từ chối rời đi. Họ đã mang vũ khí. Có cảng không gian. Có vũ khí trên mặt đất. Họ muốn không gian này. Họ đã chuẩn bị cho bất kỳ cuộc tấn công nào. Ý thức của họ là chiến tranh, do đó họ giữ nhiều phòng thủ.

D: Vì vậy, họ nghĩ mình không phải tuân theo hội đồng. (Vâng) (Tạm dừng) Bạn có thể nén thời gian và cho tôi biết hành động của họ dẫn đến chuyện gì không. Hội đồng đã quyết định làm gì?

M: Đó là khi họ quyết định chuyển người đến một nơi an toàn và tái định cư. Các mối đe dọa đã rõ. Việc này có thể rất tốn kém, rất tàn phá. Có nhiều sự chuyển dịch để tái định cư người dân, nhưng mọi thứ xảy ra quá nhanh.

D: Nhưng những người tiêu cực không biết nếu tiến vào chiến tranh, họ cũng sẽ tiêu diệt những mục đích mà mình đến vì nó sao?

M: Họ thực sự, thực sự không nghĩ. Đã có sự hủy diệt hàng loạt. Có rất nhiều cuộc chiến thiên hà.

D: Vậy họ không nghĩ nó cũng sẽ đánh đổ mục đích của mình?

M: Không, không. Tạo Hóa đã ban cho tự do ý chí. Họ đã được phép để phe tối phát sinh. Nó đã được cho phép. Vì vậy, khi vị thế bị lấy khỏi những người của ánh sáng, Trái Đất rơi vào giai đoạn của bóng tối lớn lao. Có rất ít người sống sót trên bề mặt. Rất ít.

Một số nơi đã được che chắn, nhưng đa phần là bị hủy diệt. Có những thay đổi lớn. Những hành tinh khác xung quanh cũng bị ảnh hưởng bởi chuyện này, mà thực sự hoàn toàn bị tiêu diệt. Đây không chỉ là của Trái Đất. Đó là một cuộc chiến thiên hà trong hệ thống này.

D: Những hành tinh nào bị ảnh hưởng?

M: Trong thiên hà này, trong hệ mặt trời này, sao Hỏa bị ảnh hưởng rất lớn. Nó không phải luôn là hành tinh cằn cỗi như bây giờ.

D: Chúng tôi được cho biết nguyên nhân là vì một cuộc chiến tranh trên sao Hỏa.

M: Những cuộc chiến này liên quan đến nhau. Một số thiệt hại là một bộ phận của cuộc chiến thiên hà.

D: Vậy nó không phải là hậu quả của những gì đã xảy ra trên Trái Đất. Ý bạn là nó đã diễn ra cùng một lúc?

M: Có vẻ là điều tôi hiểu. Đó là nhiều nhóm. Tôi dường như cảm thấy tôi thuộc về hội đồng mười hai. Tôi không biết tại sao tôi lại nói hội đồng mười hai, bởi vì có người nhiều hơn ở đó.

D: Có lẽ họ là những người quan trọng nhất.

Lưu ý rằng nhóm đầu tiên cung cấp thông tin cho chúng tôi qua Phil trong Keepers of the Garden đã xác định mình là Hội đồng Mười hai.

M: Và tôi là người liên lạc trung gian, được giao nhiệm vụ coi giữ thành phố ngầm trong một thời gian rất dài.

D: Sau đó việc phá hủy bề mặt không ảnh hưởng đến các thành phố ngầm. M: Vâng, nó an toàn. Nó vẫn còn tồn tại.

D: Để tôi nói với bạn một điều mà tôi đã nghe trong công việc của mình; rằng Atlantis đã suy thoái bởi vì các nhà khoa học của họ đang làm những thứ họ không nên có.

M: Rất nhiều người ở Atlantis đã trở thành phe tối. Họ không phải lúc nào cũng vậy.

Sự lạm dụng đã dẫn đến cuộc chiến thiên hà. Nó đều liên đới với nhau.

D: Vì vậy, những sinh mệnh tiêu cực đã liên kết với những người của Atlantis?

M: Vâng, nhiều người rơi vào bóng tối. Tất cả xảy ra cùng một lúc, có lẽ sớm hơn. Nhiều người của ánh sáng có tầm nhìn vĩ đại. Người có những quyền năng vĩ đại mà chúng ta không biết ngày nay. (Ngừng lâu) Tất cả những chuyện này có thể được chặn đứng, nhưng như thế là chống lại tự do ý chí. Cần thiết để cho phép tất cả đã và đang, diễn ra. Nó đã đi và đến, trở thành vòng tròn của hàng triệu và hàng tỉ năm Trái Đất.

Và có rất rất nhiều kiến thức. Rất rất nhiều thay đổi sẽ đến. Nhiều điều được biết đến.

D: Tôi luôn nghĩ người Atlantis đã tự chuốc họa vào thân.

M: Đã nhiều lần xảy ra. Họ bắt đầu các thí nghiệm với sự can thiệp của những người đen tối tiêu cực. Hình như họ quên mất họ là ai. Họ quên sự giác ngộ của mình. Họ đã bị cuốn vào thế giới vật chất, điều này khởi đầu sự mất cân bằng dẫn đến toàn bộ sự hủy diệt.

D: Ý bạn là họ đang làm việc với những người tiêu cực? M: Vâng. Họ bị lôi cuốn bởi bóng tối.

D: Vì vậy, những người tiêu cực đã giúp đỡ họ, cho họ những tri thức? M: Vâng, họ đã bị cám dỗ.

D: Hội đồng cho phép chiến tranh xảy ra dù đã biết tình trạng và kết quả.

M: Nó liên quan đến tự do ý chí. Và để học. Ý thức đã đi rất xa vào cõi giới bóng tối để học, để khám phá. Tôi tiếp tục nhìn thấy một sự xoay chuyển lớn, giống như một cái bánh xe, nhưng không phải là bánh xe. Giống như nhìn thấy một hệ mặt trời quay tròn đầy đủ.

D: Giống như chu kỳ? (Vâng) Vậy sau khi bị phá hủy, phải mất một thời gian dài

trước khi cuộc sống và nền văn minh trở lại bề mặt?

M: Vâng. Một số loài bản địa đã được vận chuyển trở lại Trái Đất. Và họ bắt đầu những nền văn minh mới. Giống như bắt đầu lại từ đầu.

Điều này sẽ được đề cập đến sau trong phần này. Một thân chủ của tôi báo cáo một tiền kiếp khi anh ta và nhiều người khác được đưa ra khỏi hành tinh ngay trước một thảm họa, và quay trở lại sau đó để bắt đầu cuộc sống của họ một lần nữa.

D: Và bạn nói điều này cũng gây ra sự hình thành một số sông băng?

M: Vâng. Nó làm thay đổi Trái Đất.

D: Nhưng không có ai trong số những người sống trên bề mặt có mang tri thức?

M: Có, đã có. Nhưng nó đã được truyền thụ và ẩn giấu vì sợ… những người muốn sức mạnh và kiểm soát luôn có… các lực lượng đen tối đã trở lại. Sau khi Trái Đất đã bắt đầu chữa lành, họ đã trở lại với số lượng nhỏ hơn, và làm việc với các chính phủ. Họ không nhất thiết phải có ngoại hình con người. Một số loài như hình người. Một số là loài nhìn giống bò sát. Một số là giống lai, vừa là con người vừa là người ngoài hành tinh. Họ đã trở lại. Mặc dù nhiều người phe tối đã chuyển sang ánh sáng. Nhưng có những người vẫn cố nắm giữ để kiểm soát và có sức mạnh. Có vẻ có những thứ mà tôi không được phép xem. Tôi chỉ có thể đi tới đó. Tôi không hiểu tại sao tôi không thể biết chính xác thời gian, và tôi chỉ nhìn thấy hình ảnh. Tôi vẫn cảm thấy tôi giống như một liên lạc viên.

D: Vâng, tôi trước đó đã được cho biết có một số thứ chúng ta chưa sẵn sàng để thấy. Chúng ta không được phép. Phải đi theo một trình tự thời gian. Nhưng bạn có cảm thấy mình được cho thấy bây giờ, là vì nó đang trở thành vòng tròn đầy đủ?

M: Vâng. Có rất nhiều vẻ đẹp đến. Có những thay đổi sắp tới. Có ánh sáng nơi đã có bóng tối. Giống như ma trận của… chúng ta không thể nhìn thấy những gì là ngay trước mặt chúng ta. Nó giống như nhìn qua tấm màn. Nó ở đó trước mặt chúng ta. Hình ảnh méo mó. Thông tin bị bóp méo. Nó sẽ thay đổi.

Sau đó tôi đã yêu cầu nói chuyện với tiềm thức của Mary để tìm thêm thông tin mà cô ấy không được phép thấy.

D: Tại sao Mary được cho thấy điều này? Chúng tôi đang tìm kiếm một cái gì đó quan trọng, và điều này là rất trọng đại. Nhưng tại sao tiềm thức chọn đưa nó ra cho cô ấy thấy ở thời điểm này?

M: Cô ấy luôn cảm thấy liên kết với Atlantis. Cô ấy đã ở đó. Đó là như vậy. Đó thực sự đã tồn tại.

D: Nhưng điều này cho thấy cô ấy đã được kết nối nhiều hơn với các thành phố dưới lòng đất.

M: Chỉ trong một thời gian. Cô ấy đến đó để giám sát. Là người liên lạc. Cô ấy luôn ở đó. Cô ấy được chọn cho nhiệm vụ.

D: Công việc của cô ấy là giám sát tri thức và các ghi chép ẩn tàng. (Vâng) Nhưng tại sao cô ấy được thấy điều đó vào lúc này? Có liên quan gì đến cuộc đời hiện tại không?

M: (thở dài) Cô ấy cảm nhận được rất nhiều thứ, và cô ấy sợ phải biết một số thứ. Một số thứ cô ấy chưa sẵn sàng biết. Và một số thứ đã không phải, thậm chí chưa tới, thời gian để biết.

D: Tiềm thức rất khôn ngoan khi cho phép những điều đó xuất hiện vào thời điểm của chúng. Điều này có nghĩa là cô ấy sẽ có cái gì để làm với chuyện này trong cuộc đời hiện tại của mình?

M: Có một sự giao tiếp. Có một cánh cửa, cổng, một lỗ thông, rằng tay cô ấy đã phần nào xuyên qua. Nhưng cô ấy vẫn chưa bước qua. Cô đặt tay vào, và sau đó rụt nó trở lại. Đó là một kết nối giữa bản thân cô và người hướng dẫn, thiên thần, thông qua cổng. Sự giao tiếp của kết nối ý thức. Trở thành một và đi vào đi ra khỏi nhau. Cửa, cổng sẽ mở ra nơi cô ấy có thể thấy những gì mình mong muốn được nhìn thấy. Thế giới tinh thần khi cô hồi tưởng nó. Các chiều kích khác. Cô đã chọn đến với cuộc sống Trái Đất sau khi rời khỏi chỗ của liên lạc viên. Có rất nhiều người đã đến Trái Đất, chọn một cơ thể vật lý.

D: Họ quyết định đến và giúp đỡ?

M: Vâng, họ đã có một sự lựa chọn. Họ không bị bắt phải làm vậy.

D: Nhưng cô ấy vẫn còn ký ức vượt hơn nhiều thể vật lý này. Đó có phải là ý bạn không?

M: Chúng ta đều là vô tận. Có những kiếp khác. Những chiều kích khác. Những thực tại khác.

D: Thông tin mà cô ấy đưa ra về những cuộc chiến tranh và các thành phố dưới lòng đất, liệu tôi có được phép sử dụng thông tin đó trong tác phẩm của mình không?

M: Vâng, bạn có sự cho phép. Bạn sẽ có thêm tri thức để làm cho nó hoàn thiện hơn bây giờ. Có một số khoảng trống hiện tại chưa thể lấp đầy cho bạn, nó sẽ được lấp đầy vào thời điểm sau này. Bạn sẽ hiểu rõ hơn. Bạn đang viết cái này, đã viết cái này, đây là quá trình. Bạn sẽ có thêm nhiều tri thức. Tại thời điểm này chưa rõ nó sẽ đến từ đâu.

Có một cánh cửa mở ra cho bạn đến với tri thức tốt lành này. Nó lúc này bị đóng lại với bạn. Đó cũng là cánh cửa mà bạn sẽ được phép đi vào và xem lại tri thức. Bạn có thể được đưa tới đó thông qua một thực thể khác, hoặc bạn có thể được đưa đến đó bằng cuộc hành trình tâm linh với người hướng dẫn của riêng bạn. Đây là một nơi thực sự tuyệt vời. Cửa vào lúc này đóng lại. Cửa sẽ mở ra cho bạn và bạn sẽ có một sự chào đón nồng nhiệt.

D: Thành phố này nằm dưới lòng đất, còn thành phố nào ở đó nữa không?

M: Vâng, nó vẫn ở đó.

D: Thông tin, thư viện, vẫn còn ở đó?

M: Vâng, nó vẫn ở đó. Có rất nhiều, nhiều thành phố dưới lòng đất hoàn chỉnh.

D: Tôi vui mừng khi nghe điều đó, vì kiến thức bị hủy là điều rất khủng khiếp đối với tôi. (Vâng) Đó là công việc của tôi, để cố gắng lấy nó lại.

M: Vâng, đúng vậy. Đó là sứ mệnh của bạn. Và đó là nhiệm vụ của bạn để giúp người khác nhớ lại.

D: Đó là những gì họ đã nói với tôi. Không phải để khám phá thêm, mà là để nhớ lại nhiều hơn nữa.

* * *

Phải mất ba năm, nhưng họ đã đúng. Nhiều thông tin hơn đã đến trong năm 2004 sau khi tôi mở văn phòng tại Huntsville, Arkansas và bắt đầu gặp khách hàng thường xuyên. Bob là một người chuyển đến từ phía bắc sau khi vợ qua đời. Ông đã đến khu vực ngoài tầm mắt của chúng tôi, chỉ mang theo cuốn sách và con chó của mình. Ông đã để lại mọi thứ. Khi ông mua căn nhà bên hồ, người chủ cũ đã để lại tất cả đồ đạc, vì vậy mọi thứ đều ổn. Một cuộc sống mới trong một khu vực mới, mặc dù ông không biết ai.

Ông là một độc giả cuồng nhiệt, đặc biệt tiêu thụ tất cả mọi thứ có thể tìm thấy về siêu hình học. Ông ta sở hữu một số cuốn sách hiếm hoi, độc nhất vô nhị. Đây là niềm đam mê của ông ấy. Tuy nhiên, tôi tin rằng thông tin đã đến trong suốt phiên làm việc của ông sẽ rất khó tìm thấy ở bất cứ đâu. Tôi cũng không tin rằng ông đã vô thức bị ảnh hưởng bởi việc đọc của mình.

Ông gặp khó khăn khi không nhìn thấy cái gì vào đầu phiên. Mặc dù cảm thấy mình đang đứng trên một cái gì đó cứng chắc, nhưng ông không nhìn thấy gì ngoài màu xám xung quanh. Sau vài lần cố gắng kích hoạt trực quan, tôi đã yêu cầu ông tưởng tượng ra người hướng dẫn hoặc thiên thần hộ mệnh của ông trông như thế nào. Ông nhìn thấy một cô gái tóc vàng xinh đẹp đang trôi, áo choàng màu xanh lung linh. Ông cảm thấy thoải mái với cô và đồng ý cho phép cô dẫn mình đến nơi nào đó phù hợp. Ông nắm lấy tay cô và cô đưa ông xuống dưới qua một lỗ thông dẫn vào một đường hầm dưới đất. Đường hầm đột ngột xuất hiện ở một nơi khác thường.

B: Chúng tôi đang ở trong không gian mở rộng to lớn này. Nhưng tôi có thể cảm nhận được có một mái nhà phía trên đầu chúng tôi. Một khoảng cách khác ở trên. Giống như đang ở trong hang động. Một hang động rất lớn được chiếu sáng rất đẹp. Có cây cối ở khắp mọi nơi. Tôi cảm thấy đó là một nơi ở rất dịu dàng. Nhiều tòa nhà rất đẹp trong tất cả các sắc màu hường phấn. Có cây cối, bãi cỏ và vườn hoa, những bông hoa đẹp và thú vật chạy theo mọi hướng.

D: Tất cả là ở dưới đất?

B: (Vui mừng) Vâng! Vâng! Vâng! Nó được chiếu sáng rất tốt, dường như tỏa ra từ một mặt trời trung tâm mà khá dễ nhìn vào. Nó không có độ sáng giống như mặt trời trên bề mặt của chúng ta. Màu xám trong bóng râm, nhưng nó phát ra một ánh sáng đẹp. Các tòa nhà ở đây và mọi thứ khác trông giống như khi bạn nhìn ra ngoài trời dưới ánh mặt trời. Và nó duy trì nhiệt độ khoảng 72 đến 75 độ, nó không bao giờ nóng. Trời mưa, nhưng đó là được lập trình vào.

D: Hmmm, điều này nghe có vẻ không bình thường khi dưới đất có tất cả những thứ này, đúng không?

B: Vâng, nó đã có trong nhiều, nhiều triệu năm. Và dĩ nhiên công nghệ của họ bây giờ đã vượt xa chúng ta đến mức mà một số người đến và đi từ đây khá thường xuyên. Nhưng chúng ta không bao giờ nhận ra điều họ làm. Và tôi đã là một trong những người từng ở đó nhiều lần trong quá khứ.

D: Bạn nói cũng có động vật ở đó?

B: Ồ, vâng, vâng, nhiều động vật mà chúng ta thường thấy trên hành tinh này khắp các thời kỳ, nhưng ở đó cũng có nhiều loài khác mà mọi người đều thắc mắc, những loài bạn chưa từng thấy. Ví dụ, có một loài vật bơi lội to lớn mà chúng ta chỉ có được cái nhìn thoáng qua về nó. Một loại quái vật Loch Ness, chúng lên từ các kênh ngầm xuyên dưới đất, thỉnh thoảng bơi vào và nổi lên ở những nơi trên mặt đất, bởi vì chúng có thể đi theo một trong hai cách.

D: Vậy cũng có nước ở dưới đó nữa.

B: Ồ, vâng! Trên thực tế nước bên trong hành tinh nhiều như ở bên trên. Nước chảy trong những vết nứt khác nhau xuyên qua lớp vỏ cứng của hành tinh này. Và một số, tất nhiên, xuất phát từ các lỗ rỗng ở cả hai đầu của hành tinh.

D: Bạn nói có những thành phố dưới đó?

B: Vâng, tất cả mọi thứ mà bạn có thể hy vọng tưởng tượng, bao gồm một trong những máy tính vĩ đại nhất trong cả vũ trụ. Vượt xa bất cứ thứ gì ở trên bề mặt.

D: Cái đó trông như thế nào?

B: Trên thực tế nó không chỉ là một phần nhỏ của cái gì đó, như chúng ta thấy ở đây. Nhưng nó là hàng dặm và hàng mẫu Anh theo nghĩa đen, tất cả khép kín. Nó lưu trữ tất cả kiến thức phổ quát chủ yếu. Bạn có thể đi bộ dọc theo những con đường vườn đẹp, như bạn đang ở trên một trang trại hai mươi mẫu Anh, ví dụ. Có những vùng hoa, điểm xuyến hoa hồng và tất cả các loài cây thực sự kỳ lạ khác. Bạn có thể đi bộ xuống những con đường nhỏ này, đi vào các lô vườn hoặc lô hoa khác nhau. Và bạn có thể ngồi trên một chiếc ghế bay, hoặc giống salon phòng khách hơn. Và bạn cũng có thể xem nó như cái võng, nó không đong đưa, nó ổn định. Nhưng khi bạn ngồi vào nó, và sau đó kéo chân lên trên nó và nghiêng về phía sau, nó bao trùm bạn giống như vỏ chuối. Đó là một cái máy mà bạn có thể đặt câu hỏi, và tự động giúp bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn trong vũ trụ. Bạn có thể làm theo cách đó. Nó cũng là một cỗ máy học tập.

Nó sẽ dạy cho bạn bất cứ điều gì bạn cần biết, hoặc muốn biết. Hoặc nó cũng là một máy thực tế ảo cho phép bạn đi du lịch. Bạn có thể sử dụng loại hình vận chuyển đó. Hoặc nếu bạn không muốn sử dụng như thế, chúng ta sẽ vận chuyển cơ thể vật lý nhiều hơn. Bạn có thể đi lên các bậc thang nhỏ vào cái mà họ gọi là “cổng”, nhưng về cơ bản là cái mà người trên bề mặt gọi là “cổng sao”. Bạn đi vào đó, và bạn có thể vận chuyển chính mình đến bất cứ nơi nào được biết đến trong các vũ trụ mà bạn muốn đi. Bạn mang cơ thể theo với bạn, và bạn cũng có thể trở lại. Ngoài ra còn có đường hầm cao tốc đan xen như một mạng nhện, nơi tàu sẽ đi qua phần bên trong của Trái Đất với tốc độ hơn 3000 dặm một giờ. Điều đó rất phổ biến. Chỉ tốn một giờ để đi một nơi nào đó. Đây chỉ là một trong những hành tinh trong cả vũ trụ được biết đến. Nhưng khá nhiều trường hợp là vậy, bởi vì tất cả hành tinh đều là rỗng. Hầu hết đều có nền văn minh sống bên trong. Và chúng tôi có một đội tàu liên tinh tú liên tục di chuyển giữa tất cả các thế giới trên cơ sở khá thường xuyên. Đôi khi bạn nhìn thấy chúng ở đây, nhưng nói chung, chúng tôi có những thiết bị “che giấu”, đó là những loại máy như những bộ phim viễn tưởng mà bạn thấy trên các hệ thống truyền hình bề mặt. Được gọi là “thiết bị che giấu Klingon”? Tất cả các tàu đều có chúng. Nó chỉ là thông lệ tiêu chuẩn.

D: Tại sao người ta lại muốn sống dưới lòng đất chứ không phải trên bề mặt?

B: An toàn hơn. Có những lý do thứ yếu. Bạn có một cái gì đó được gọi là rào cản “tần số” trên Trái Đất. Rào cản tần số hiện đang giảm bớt, bởi vì bạn đang đi gần với sự chuyển đổi tần số mới trên hành tinh. Đó là cái mà mọi người cơ bản đang chờ đợi. Đó là lý do tại sao có rất nhiều sự quan tâm từ các chủng loài liên thiên hà. Chúng ta có thể đến đây và xem tất cả những chuyện xảy ra này. Bởi vì trong khi bạn không thể nhìn thấy nó trên các thiết bị Trái Đất của bạn, chúng tôi nhận thức về nó. Và bây giờ chúng tôi có thể đánh giá cái này trên các thiết bị của chúng tôi —— chúng tinh vi hơn của bạn. Vì vậy, tất cả chúng ta đều chờ đợi, bởi vì nó sắp tới rồi. Ông nói về những thay đổi tần số dẫn đến việc tạo ra Trái Đất mới. Xem Chương 30.

D: Nhưng chúng tôi không nghĩ Trái Đất là rỗng, bởi vì chúng tôi nghĩ có magma ở trung tâm Trái Đất.

B: Đó là một trong những câu chuyện nhỏ đáng yêu mà họ khiến bạn tin vào nó trên bề mặt. Họ nói với bạn toàn những thứ không phải chân tướng. Trên thực tế bề mặt của hành tinh này dày 800 dặm. Bên dưới vỏ hoàn toàn rỗng. Mặt trời bên trong có đường kính 600 dặm. Nó đã được đưa vào hàng triệu năm về trước, và được cài đặt ở đó —— Nhưng những người vẫn còn ở đây sẽ ở bên trong hành tinh này. Nó không bị ảnh hưởng bên trong. Nó chỉ bị ảnh hưởng ở bên ngoài. Tám trăm dặm bên trong lớp vỏ là nơi xuất xứ của từ tính hành tinh bạn. Không phải là trung tâm. Tất cả núi lửa của bạn đều do sự ma sát của đá trượt qua trượt lại trong khung. Trung tâm rất rỗng, và tất nhiên, có mặt trời như tôi đã chỉ ra. Tất cả các hành tinh khác có cấu trúc tương tự. Vì vậy, sự ma sát do đá trượt lên nhau tạo thành núi lửa của bạn. Tất cả núi lửa của bạn đều dưới bề mặt. Có lẽ một ít trong chúng đi xuống hai hoặc ba trăm dặm, nhưng tất cả chúng đều không đi đến trung tâm của hành tinh. Trung tâm của hành tinh không có từ tính. Bởi vì nếu có, tôi sẽ nghi ngờ —— và tôi không phải là người thực sự có thể nói về chuyện loại đó —— nhưng nếu một hành tinh chính khác đi vào hệ mặt trời mà quét qua Trái Đất. Đây là những gì sẽ xảy ra. (Vỗ hai tay vào nhau.)

D: Nó nổ.

B: Không, không. Hút như một cái nam châm. Một nam châm theo nghĩa đen sẽ hút một hành tính với lõi rắn nóng chảy vào trong nó. Và sẽ không nhất thiết thả ra. Một hành tinh khác nếu đi qua vùng gần Trái Đất, liền sẽ bị từ trường thu hút đến một đầu trong đó, tựa như đầu nam châm. Bắc hút nam. Nếu Trái Đất này là một thân thể rắn đặc, nó theo nghĩa đen sẽ dính liền. Và nó sẽ không thả ra. Nhưng trong thực tế, nó không mạnh như vậy, nhưng lực kéo có thể là nguyên nhân hành tinh nghiêng. Bất kể lực kéo mạnh nhất vào đâu. Bất kể đầu nào mạnh nhất.

D: Bạn đã có nhiều kiếp sống bên dưới hành tinh này?

B: Tôi đã ở bên trong vài lần trong suốt quãng đời trên hành tinh này. Bạn thấy đấy, có sự khác biệt ở đó. Bởi vì ở mặt ngoài bạn có cuộc sống, hoặc những nơi khác mà bạn sống. Và bên trong hành tinh bạn thực sự có thể sống mãi nếu bạn muốn. Trên thực tế hầu hết cuộc sống của tôi đi ra và đến vài nơi hoặc đâu đó khác.

D: Các hành tinh khác?

B: Vâng, bạn chuyển từ đời này sang đời khác. Đó là bất cứ cái gì bạn cần hoàn thành. Toàn bộ vũ trụ giống như một ngôi trường siêu lớn. Bạn đi từ nơi này sang nơi khác, tùy thuộc vào những gì bạn cần phải học.

D: Bạn ở lại mỗi nơi rất lâu?

B: Bất cứ độ dài thời gian nào để hoàn thành bài học hoặc bất cứ điều gì bạn đang làm. Dự án của bạn. Đừng quên, một số chúng ta có hàng triệu năm tuổi. Chúng ta sống mãi mãi, về mặt kỹ thuật.

D: Vậy đến Trái Đất thì giống như đi học mẫu giáo, phải không?

B: Ồ, vâng, đó là một chút đánh đổi. Nhưng đôi khi bạn làm điều đó cho một khóa làm mới. (Cười) Một cách để làm điều đó, khi có hàng tỷ thứ bạn có thể làm trong vũ trụ: hành tinh bạn có thể ghé thăm, phong cách sống… Tất cả các loại. Nó không giới hạn. Nhưng cuộc đời Bob của tôi rất không phấn khích. Nó cho tôi một cơ hội để làm sạch tâm trí, nằm lại và để cho tất cả đi. Chỉ cần ngồi ở đó và quan sát, và xem mọi người. Đó là một kỳ nghỉ. Những gì người khác làm trong kỳ nghỉ, tôi đang làm ở đây bây giờ. Tôi là một người quan sát.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here