MỘT LINH HỒN NHỚ VỀ HIROSHIMA – Chương 1: Sự khởi đầu của cuộc phiêu lưu

0
95

Chương 1

Sự khởi đầu của cuộc phiêu lưu

“TÔI BIẾT BẠN ĐẾN TỪ ĐÂU, phải không?” Tôi vừa nói vừa được giới thiệu với một cô gái trẻ đẹp. “Chúng ta đã gặp nhau ở đâu?” Khi chúng tôi nhìn vào mắt nhau, cô ấy cũng cảm nhận được điều đó. Đó là một sự công nhận ngay lập tức, một sự “biết” ngay lập tức. Khi nói chuyện, chúng tôi nhận ra rằng điều đó là không thể. Chúng tôi không thể gặp nhau trước đây, vì cô ấy chỉ mới chuyển đến khu vực của chúng tôi từ Texas.

Năm đó là năm 1983. Tôi đang tham dự một bữa tiệc do những người bạn quan tâm đến siêu hình học và các hiện tượng tâm linh tổ chức và Kathryn Harris đã đến với một trong những người bạn của cô ấy. Sau khi làm suy yếu bộ não của tôi, cảm giác thông thường đã chiếm ưu thế và tôi phải đồng ý rằng đây là lần đầu tiên chúng tôi gặp nhau. Tuy nhiên, khi tôi nhìn cô ấy đi vòng quanh căn phòng lây nhiễm cho mọi người với tính cách dễ lây lan của cô ấy, tôi không thể nào lay chuyển được cảm giác rằng tôi biết cô ấy. Cô ấy dường như rất quen thuộc.

Liệu cảm giác này có được kích hoạt bởi ký ức tiền kiếp về một thời điểm khác khi chúng tôi có thể đã quen biết hay là điềm báo về sự kết hợp trong tương lai của chúng tôi với nhau, tôi sẽ không bao giờ biết được. Tôi chỉ biết rằng cuộc gặp gỡ của chúng tôi tại bữa tiệc đó hẳn đã được định trước, bởi vì đó là khởi đầu của một cuộc phiêu lưu kỳ thú cùng nhau. Không ai trong chúng tôi biết được điều gì sẽ xảy ra trong năm tới. Tôi biết bây giờ chúng tôi đã được định sẵn để làm việc cùng nhau và gặp nhau tại bữa tiệc là bước đầu tiên trên con đường đi vào con đường vô định-một con đường mà từ đó không có đường quay lại.

Tôi đã bắt đầu nghiên cứu về thôi miên hồi quy về tiền kiếp vào năm 1979 và đã làm việc với hàng trăm đối tượng ham học hỏi và có thiện chí. Trong thời gian đó, tôi không biết mình sẽ tìm được một người như Kathryn, với khả năng cung cấp chi tiết đáng kinh ngạc của cô ấy, hóa ra lại là giấc mơ của một nhà nghiên cứu. Khi cuộc nói chuyện vào buổi tối giới thiệu về công việc mà tôi đang làm, nhiều người tỏ ra tò mò và muốn hẹn gặp để khám phá tiền kiếp của họ. Kathryn là một trong số này và khi chúng tôi sắp xếp ngày hẹn hò, tôi không biết cô ấy sẽ khác với nhiều người khác mà tôi đã làm việc cùng.

Kathryn, hay Katie, như được biết đến với bạn bè của mình, khi đó mới 22 tuổi. Cô ấy thấp và khá bụ bẫm so với tuổi của mình, với mái tóc vàng cắt sát và đôi mắt xanh lấp lánh như nhìn thấu sâu vào lòng người khác. Tỏa ra sức hút từ từng lỗ chân lông trên da, cô ấy trông thật hạnh phúc và tràn đầy sức sống, rất quan tâm đến mọi người. (Sau đó, tôi phát hiện ra rằng, thông qua sự liên kết của chúng tôi, đây thường là một mặt tiền để che đậy sự nhút nhát và bất an cơ bản của cô ấy. Dù sao thì cô ấy cũng thuộc cung Cự Giải, và những người sinh ra dưới dấu hiệu chiêm tinh đó thường không thích giao du như vậy.) Nhưng Kathryn có một sự chân thành về cô ấy, một cảm giác khôn ngoan bẩm sinh đã phủ nhận tuổi thật của cô ấy. Đôi khi, khi những dấu hiệu của sự non nớt xuất hiện, nó dường như lạc lõng. Tôi phải liên tục nhắc nhở bản thân rằng cô ấy chỉ bằng 22 tuổi với con trai tôi, mặc dù hai người không có gì giống nhau. Cô ấy dường như là một linh hồn rất già trong một cơ thể trẻ trung đầy lừa dối. Tôi tự hỏi liệu có ai khác có cùng ấn tượng không.

Kathryn sinh ra ở Los Angeles vào năm 1960 với cha mẹ là những người có công việc đòi hỏi phải đi lại nhiều và thường xuyên phải di chuyển. Họ là thành viên của một nhà thờ Ngũ Tuần, vì vậy nền tảng tôn giáo của Katie chắc chắn không phải là thứ khuyến khích những suy nghĩ về luân hồi và thôi miên. Cô ấy nói rằng cô ấy luôn cảm thấy lạc lõng trong gia đình này, và cha mẹ cô ấy không thể hiểu được sự miễn cưỡng của cô ấy khi phải giống họ. Cô ấy yêu cầu được giấu tên trong cuốn sách này chủ yếu là vì lo lắng cho cảm xúc của cha mẹ mình. Cô cảm thấy họ sẽ không bao giờ hiểu được ý tưởng của nhiều kiếp người, mặc dù đó là một khái niệm dễ dàng để cô nắm bắt. Cô cũng không muốn mạo hiểm với khả năng cuộc sống riêng tư của mình bị xáo trộn. Tôi đã đồng ý tôn trọng mong muốn của cô ấy và giữ bí mật danh tính của cô ấy.

Gia đình cô chuyển đến nhiều tiểu bang cuối cùng đã đưa họ đến Texas khi Katie 16 tuổi. Bị buộc phải chuyển nơi ở hai lần vào năm thứ hai ở trường trung học và một lần nữa vào đầu năm học cơ sở, Katie cảm thấy mệt mỏi khi phải liên tục thích nghi với các trường học mới, cách giảng dạy khác nhau. phương pháp và những người bạn tạm thời. Trước sự phản đối của cha mẹ, cô đã bỏ học sớm từ năm học cấp 2, kết thúc chương trình học chính thức. Điều này đã trở thành một tài sản trong công việc của chúng tôi. Katie là một cô gái cực kỳ thông minh, nhưng kiến ​​thức của cô không đến từ sách vở.

Sau khi nghỉ học, và với sự tự do rõ ràng, Katie phát hiện ra rằng cô không thể dễ dàng tìm được việc làm nếu không có bằng tốt nghiệp trung học hoặc đào tạo chuyên ngành. Sau một năm làm việc thất vọng, cô quyết định, ở tuổi 17, tham gia một kỳ thi tương đương trung học và sau đó gia nhập Lực lượng Không quân, nơi cô đã dành hai năm chuyên về máy tính. (Một điểm quan trọng đối với công việc của chúng tôi là cô ấy chưa bao giờ rời Hoa Kỳ trong thời gian làm việc cho Không quân.)

Sau khi rời dịch vụ, cô ấy và gia đình di chuyển lần cuối đến thành phố miền Trung Tây nơi tôi gặp cô ấy. Sử dụng kỹ năng máy tính của mình trong công việc văn phòng, Katie dường như đã điều chỉnh tốt và có một cuộc sống xã hội bình thường. Thời gian rảnh rỗi của cô dành để đọc những cuốn tiểu thuyết giả tưởng và lãng mạn nổi tiếng. Ý tưởng nghiên cứu thông tin lịch sử hoặc địa lý trong thư viện hoàn toàn không hấp dẫn cô.

Khi tôi và Kathryn Harris gặp nhau lần đầu, không ai trong chúng tôi có bất kỳ ý tưởng nào về cuộc phiêu lưu mà chúng tôi đang tham gia. Nó tiếp tục trong suốt một năm và bao gồm những khoảng thời gian và trải nghiệm ngoài sức tưởng tượng. Tại bữa tiệc, cô ấy chỉ là một trong số rất nhiều người đã bày tỏ sự tò mò về việc bị thôi miên hồi sinh về tiền kiếp. Những hồi quy này, đối với tôi, đã rơi vào một mô hình có thể dự đoán được và dường như tôi càng làm vậy, kết quả càng trở nên dễ đoán hơn. Tôi không có lý do gì để mong đợi bất cứ điều gì khác biệt từ cô gái trẻ hoạt bát, nhiệt tình này khi tôi sắp xếp cuộc hẹn đầu tiên của chúng tôi.

Nói chung trong lần thôi miên đầu tiên, đại đa số mọi người sẽ chỉ vào trạng thái thôi miên nhẹ hơn. Đây là lúc các mô hình có thể đoán trước xuất hiện. Chúng gợi lại một cuộc sống hàng ngày buồn tẻ, buồn tẻ, nơi không có gì thú vị xảy ra – chỉ là những sự kiện hàng ngày tương tự như những sự kiện xảy ra trong hầu hết cuộc đời chúng ta.

Vì một số lý do, nhiều người sẽ quay trở lại cuộc sống ở Miền Tây Cổ, trong những ngày đi tiên phong và những ngày đầu định cư. Mặc dù dường như có một sự hấp dẫn đối với khoảng thời gian đó, nhưng tất cả các đối tượng bị thôi miên đều báo cáo điều gì đó khác với những gì họ đã tiếp xúc cả đời trong các bộ phim và chương trình truyền hình, và nhiều người đã nhận xét về điều này. Khi những khác biệt này nhất quán giữa các đối tượng, xác minh câu chuyện của nhau trong mô tả của họ về các khu vực và khoảng thời gian, đối với tôi, điều đó chứng minh tính hợp lệ của luân hồi trong khi cung cấp những gì tôi tin là một bức tranh chân thực hơn về lịch sử.

Tôi đã hình thành quan điểm của riêng mình về lý do tại sao các buổi học đầu tiên này lại theo các mô hình cụ thể. Tôi tin rằng khi đối tượng liên quan đến một cuộc sống không bình lặng, đó là bởi vì tiềm thức của anh ta đang kiểm tra anh ta hoặc tôi. Đối tượng không thực sự biết tôi, khiến tiềm thức miễn cưỡng tiết lộ những bí mật quan trọng và sâu thẳm nhất cho một người lạ. Đây cũng là một trải nghiệm mới cho đối tượng và trong khi phương pháp của tôi có thể khiến tiềm thức tiết ra thông tin, nó vẫn là người bảo vệ thông tin đó. Bởi vì vai trò của nó chủ yếu là bảo vệ, tiềm thức sẽ chọn thứ gì đó dễ dàng – một cuộc sống đơn giản từ nhiều tập tin của nó – để xem đối tượng sẽ phản ứng như thế nào. Nó gần như đang nói, “Chà, chúng tôi không thực sự biết chuyện gì đang xảy ra ở đây, nhưng chúng tôi sẽ cho phép họ tiếp cận với cuộc sống đơn giản này và quan sát xem điều gì sẽ xảy ra.” Sau đó, khi tiềm thức thấy rằng không có thiệt hại nào được thực hiện và nó hiểu được quy trình, thông tin quan trọng hơn sẽ được tiết lộ.

Tiềm thức không quen với việc được hỏi thông tin này, vì thậm chí ít người biết nó tồn tại. Một khi quyền truy cập được bảo mật, nhiều hơn nữa sẽ có sẵn thông qua việc lặp lại quy trình và mối quan hệ được xây dựng dần dần giữa chủ thể và giám đốc. Tôi tin rằng mối quan hệ này là vô cùng quan trọng. Nếu tiềm thức nghi ngờ bất kỳ mối nguy hiểm hoặc mối đe dọa nào đối với đối tượng, luồng thông tin sẽ bị ngắt ngay lập tức. Một quan niệm sai lầm phổ biến về thôi miên là nó yêu cầu đối tượng đầu hàng mọi sự kiểm soát. Trên thực tế, đối tượng được kiểm soát nhiều hơn, không phải ít hơn trong quá trình hồi quy thôi miên. Mặc dù anh ta dường như đang ngủ và thường không nhớ phiên khi thức dậy, đối tượng vẫn nhận thức được những điều đang diễn ra trong phòng mà anh ta không thể nhìn thấy hoặc nghe thấy thông qua các phương tiện thông thường. Tôi đã chứng minh điều này nhiều lần trong quá trình hồi quy và tin rằng đây là một phần của hệ thống giám sát tự nhiên của tiềm thức.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here