Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 20: ĐI VỀ PHÍA ÁNH SÁNG !

0
135

CHƯƠNG 20

ĐI VỀ PHÍA ÁNH SÁNG !

 

KHI MELANIE BƯỚC VÀO HIỆN TRƯỜNG, CÔ KHÔNG THỰC SỰ NHÌN THẤY BẤT CỨ ĐIỀU GÌ. Điều này có thể khá bực bội vì khách hàng nghĩ rằng họ đã thất bại. Họ mong đợi được đi vào một kiếp trước và khi không có cảnh, họ không có gì để báo cáo. Tất nhiên, với tôi, điều này chứng tỏ rằng thân chủ không thể bịa chuyện, họ không thể viển vông. Nếu không có gì ở đó, họ không thể mô tả bất cứ điều gì. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc của mình (hơn 45 năm), tôi đã nhận thấy những thay đổi trong cách hoạt động của các quy trình hồi quy tiền kiếp. Nó đã từng là khách hàng sẽ đi vào một cuộc sống khác và mô tả nó. Nhưng mọi thứ đã thay đổi trong mười năm qua (ít nhất), và tôi đã nhận thấy những thay đổi tinh tế này. Nếu tôi tiếp tục đặt câu hỏi, cuối cùng họ sẽ bắt đầu nhìn thấy điều gì đó. Đó sẽ không phải là điều mà nhà trị liệu (hoặc thân chủ) mong đợi.

Lúc đầu, tất cả những gì Melanie có thể mô tả là bóng tối. Điều này, tất nhiên, có thể có nhiều ý nghĩa. Họ có thể ở trong tiền kiếp và đó là đêm, hoặc họ đang ở trong hang động hoặc ngục tối. Điều này có thể được xác định bằng cách đặt câu hỏi. Nó cũng có thể có nghĩa là chúng có thể ở trong bụng mẹ trước khi sinh, trong trường hợp đó, chúng sẽ mô tả các cảm giác, thường là cảm giác ấm áp, thoải mái và hài lòng. Hoặc có thể là những trường hợp như Melanie’s, ngày càng trở nên phổ biến.

Khi tôi đặt câu hỏi, cô ấy bắt đầu nhìn thấy “một loại ánh sáng. Trong hình dạng của một ‘wisp’ ”Khi được hỏi liệu cô ấy có muốn đi về phía ánh sáng lấp lánh này không, cô ấy bắt đầu báo cáo đầy đủ hơn. “Nó xa lắm.” Sau đó, khi cô ấy đến gần nó, mô tả đã thay đổi. “Nó có vẻ trắng đục. Nó chỉ là một ánh sáng màu trắng sữa. Nó to quá. Đó là tất cả những gì tôi có thể thấy. Bây giờ tôi tham gia nhiều hơn vào đó. Nó vẫn … rất tĩnh. ” Rồi đột nhiên, “Ồ, ồ! Thật là sáng sủa! Rất sáng!” Bây giờ tôi đã biết cô ấy đang ở đâu, nhưng tôi muốn cô ấy nói cho tôi biết từ góc độ của cô ấy. “Nó rất tươi sáng, ấm áp và yên bình.”

D: Bạn nhận thức về bản thân như thế nào?

M: Tôi nhẹ. Tôi là ánh sáng! Tôi cảm thấy mình là một phần của ánh sáng.

D: Vì vậy, bạn có nghĩa là bạn không tách biệt với nó?

M: Nó ở khắp mọi nơi! Nó giống như ở nhà! Đó là nơi tôi đến từ!

D: Có ai khác với bạn không?

M: Không phải bây giờ. Chỉ là … không gian. Khoảng trắng. Nó ở xung quanh tôi, giống như tôi đang ở trong đó. Đó là nhà! (Cô ấy bắt đầu xúc động.) Tôi nhớ nó.

D: Vì vậy, đó là một nơi tốt. Nhưng nếu bạn đã hạnh phúc ở đó, tại sao bạn lại rời khỏi nơi được gọi là “nhà” này?

M: Tôi phải làm vậy. (Cô ấy bắt đầu khóc lớn.) Tôi phải đi giúp. Mọi người. (Khóc.) Đau khổ của họ thật khủng khiếp!

D: Mọi người ở đâu?

M: Các trại! Trại! Họ đang chết và đói, lạnh và xám. Các trại. Điều của Đức Quốc xã … (Cảm xúc.)

D: Có ai đó bảo bạn đến đó không?

M: Tôi phải đi. Tôi vừa đi. Tôi muốn đi. Thật tệ! Tôi đã phải đi và giúp đỡ mọi người.

D: Bạn chỉ biết có người đang gặp rắc rối?

M: Tôi đã thấy nó. Tôi đã theo dõi nó xảy ra và tôi không thể làm gì cả. Tôi muốn giúp.

D: Họ có thể nhìn thấy bạn không? (Không) Điều đó sẽ gây khó khăn cho việc giúp đỡ, phải không, nếu họ không thể gặp bạn? Bạn làm nghề gì?

M: Tôi quyết định đi từ nơi tôi đang ở … đi sửa chữa mọi thứ.

D: Bạn có biết làm thế nào để sửa chữa mọi thứ? (Có) Bạn sẽ làm gì để sửa lỗi này?

M: Tôi không thể làm gì được. Tôi cảm thấy như thế là xong. Tôi chỉ không muốn nó xảy ra một lần nữa.

D: Bạn định làm gì bây giờ?

M: Chỉ cần đảm bảo rằng điều đó sẽ không xảy ra nữa.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm điều đó?

M: Tôi không nghĩ vậy. Tôi muốn, nhưng nó quá nhiều để xử lý.

D: Vậy bạn đã quyết định làm gì?

M: Để đến với cuộc sống này.

D: Vì vậy, bạn quyết định nhập một cơ thể vật lý? (Có) Bạn đã đi đâu đó trước khi nhập vào cơ thể vật lý?

M: Vâng. Tôi muốn giúp đỡ, vì vậy tôi muốn tìm hiểu cách tôi có thể giúp. Tôi không biết mình có thể giúp gì.

D: Làm thế nào bạn tìm ra?

M: Tôi hỏi. Tôi hỏi người phụ trách cách tôi có thể giúp đỡ.

D: Cho tôi biết về người phụ trách.

M: Tôi không thấy gì cả. Tôi chỉ cảm thấy những gì tôi yêu cầu.

D: Và họ đã nói gì?

M: “Đi nhẹ thôi.” Đi nhẹ nhàng. Đừng ủng hộ bất cứ điều gì sai trái. Đừng ủng hộ cái ác. Thôi ngay. Hãy phá vỡ nó! Đi nhẹ thôi! Mạnh mẽ lên! Đừng đưa ra bất cứ điều gì tối tăm. Đi mang theo ánh sáng. Đi nhẹ nhàng. Đứng cho ánh sáng.

D: Họ muốn bạn làm điều đó như thế nào?

M: Ví dụ. Đứng lên cho ánh sáng. Đi nhẹ nhàng. (Giọng mạnh hơn) Chà! Tôi chỉ thấy cái ác. Tôi hỏi liệu tôi có thể giúp gì không và họ nói rằng đó là cách tôi cần làm. Thật là buồn. Tôi đã phải đi ra ngoài.

D: Vậy là bạn đã nhập vào cơ thể vật lý được gọi là Melanie?

M: Vâng. Tôi đã chọn được những bậc cha mẹ hoàn hảo. Họ là những người ít có khả năng giữ tôi lại nhất.

D: Nhưng nó không dễ dàng khi bạn nhập vào cơ thể người, phải không? (Không) Bạn nghĩ gì sau khi có một cơ thể vật lý?

M: Lúc đầu nó rất tuyệt. Tôi thích được nhỏ. Và tôi luôn làm điều đúng đắn. Tôi biết khi mọi người … Tôi không hiểu tại sao mọi người lại làm những điều đó.

D: Nhưng bây giờ Melanie đã lớn. Cô ấy đã làm những gì cô ấy phải làm?

M: Cho đến nay … còn nhiều việc phải làm. Cô ấy có thể làm được nhiều hơn thế. Cô ấy đã nản lòng. Nó chỉ là khó khăn đôi khi. Chờ đợi và kiên nhẫn.

D: Nhưng bây giờ cô ấy đã đến một thời điểm trong cuộc đời mà cô ấy muốn biết liệu cô ấy có đang làm những gì cô ấy cần phải làm hay không. (Vâng!) Nhiệm vụ của cô ấy là gì?

M: Để tiếp tục mang lại ánh sáng, ánh sáng. Nó hoạt động! Nó có thể không giống như vậy, nhưng nó phải được thực hiện, để có ánh sáng mạnh. Cô ấy làm gì không quan trọng, miễn là cô ấy nhẹ nhàng. Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì. Hãy nhẹ nhàng và bước vào khi có vấn đề. Hãy chia tay … hãy lên tiếng. Chỉ cho mọi người cách đứng trong ánh sáng … bằng ánh sáng.

(Melanie đã được đưa ra rất nhiều lời khuyên về công ty quản lý của cô ấy và những thứ cô ấy đang làm. Sau đó, chúng tôi chuyển sang vấn đề thể chất của cô ấy. Chủ yếu là đầu gối phải của cô ấy.)

M: Nó cần sự liên kết. Quá nhiều, quá nhiều … nó là một tải nặng… chỉ là quá nhiều để làm.

D: Bạn thấy gì ở đầu gối?

M: Mặc và rách. Rất nhiều dặm. (Cười khúc khích)

D: Bạn định làm gì để sửa nó?

M: Căn chỉnh. Oh! Tôi đang giải thích nó.

Melanie tạo ra âm thanh khi họ vận động bằng đầu gối. Tôi có thể thấy cái chân đang được di chuyển và duỗi thẳng và duỗi ra dưới tấm bìa. Đó không phải là điều mà cô ấy có thể tự làm. Có vẻ như chân đã bị kéo và thao túng. Sau đó, họ thông báo rằng họ đã hoàn thành. “Đó là sự liên kết. Bây giờ nó đã được căn chỉnh. ” Bác sĩ đã nói với cô rằng anh ta nghĩ rằng cô đang bị mất sụn ở đầu gối, và họ đang nghĩ đến khả năng phẫu thuật. “Không, đó là sự liên kết. Đôi khi đầu gối trái làm cô ấy khó chịu vì đang phải bù đầu ”. Cô ấy kéo chăn ra vì thường khi “chúng” hoạt động, nhiệt được tạo ra.

Họ thảo luận về lý do tại sao vấn đề đầu gối lại xảy ra và tại sao cô ấy lại tăng cân quá nhiều. Cô ấy đã kéo đầu gối của mình và khiến nó không thẳng hàng, “Nhưng bình thường thì không. Đó là một điều khác. Cô mệt mỏi. Cô ấy muốn ra ngoài. Cô muốn thoát khỏi mọi thứ. Cô ấy đã hoàn thành! ”

D: Có phải những điều tồi tệ trong cuộc sống của cô ấy mà cô ấy muốn bỏ đi không?

M: Không hẳn … cô ấy chỉ cảm thấy quá tải và bế tắc. Có rất nhiều lời khuyên cá nhân được đưa ra. Cô không có bất kỳ nghiệp chướng nào với bất kỳ ai vì cô chưa từng ở trong một thân xác vật lý trước đây. “Cô ấy chủ yếu tránh xa mọi người và sự vướng bận. Cô ấy rất trung thực và giao dịch đúng đắn. Cô ấy sẽ ổn.”

Thông điệp chia tay: Bạn có thể làm tất cả những điều bạn nghĩ đến. Bạn có thể làm tất cả những điều đó và nó có thể thành công.

D: Cô ấy có nhiều quyền lực hơn những gì cô ấy nghĩ, phải không?

M: Cách mạnh mẽ hơn!

Tôi thấy rõ ràng từ những mô tả mà Melanie đưa ra rằng cô ấy là một trong những Tình nguyện viên của Làn sóng thứ 2. Cô ấy có tất cả các đặc điểm của một linh hồn từng là một quan sát viên đã được gửi đến Trái đất để giúp đỡ trong thời gian quan trọng này. Trong mười năm qua, tôi đang phát hiện ra ngày càng nhiều những linh hồn vô tội đã chấp nhận sứ mệnh dũng cảm này vào một thế giới vô danh và dường như thù địch, nơi họ không có gì liên quan.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here