Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 10: NHỮNG KẺ NUỐT CHỬNG CỦA THẾ GIỚI

0
168

CHƯƠNG 10

NHỮNG KẺ NUỐT CHỬNG CỦA THẾ GIỚI

APRIL BƯỚC VÀO CẢNH ĐỨNG TRONG SÂN CỦA một cấu trúc đá vàng lớn màu vàng giàu có. Nó được xây dựng trên một ngọn núi cao trên một đại dương. Có một số cây cột giữ một tán cây. Nó dường như là một nơi cư trú sang trọng. Cô ấy thấy rằng cô ấy đang mặc một cái gì đó giống như một bộ đồ liền thân với tay áo dài và quần legging rất bó sát. Nó được làm từ một chất liệu kim loại kỳ lạ, nhưng lại mềm mại như một loại vải. Trên người cô ấy mặc một chiếc áo dài ngắn màu trắng rộng rãi và một chiếc thắt lưng bằng vải vàng. Cả bộ trang phục hiện lên thật khác lạ đối với cô. Cô thấy cô là một nam thanh niên rất cao với mái tóc đen thẳng. Điều ngạc nhiên đến khi tôi hỏi màu da của anh ấy. “Nó có một chút xám. Nó không phải là da màu xanh lá cây nhưng nó có một màu sắc kỳ lạ. Gần giống như một màu nâu nhạt nhưng với một chút màu xanh lá cây. Tôi đã đến nơi này trước đây, nhưng tôi không sống ở đây. ” Tôi yêu cầu mô tả rõ ràng hơn về nơi nằm trên cao so với mặt biển.

A: Nó giống như một nơi cư trú, nhưng giống như một nơi gặp gỡ. Giống như một trụ sở hoặc nơi mọi người gặp nhau. Có những người sống ở đó nhưng còn hơn thế nữa đối với nơi tổ chức các cuộc họp hội đồng, các cuộc họp chiến lược.

D: Đó là lý do tại sao bạn ở đó? (Có) Có những người khác ở đó hay chỉ có bạn?

A: Không, có những người khác bên trong. Một số ở bên ngoài, một số ở bên trong.

D: Họ có giống bạn không?

A: Không. Có nhiều chủng tộc khác nhau từ những nơi khác nhau. Các dạng sống khác nhau. Chúng ta đang gặp nhau ở đây. Có một số người có cơ thể không phải hình người. Mặt tôi khác hẳn. Nó không giống như một khuôn mặt bình thường của con người.

D: Tôi đã tự hỏi về điều đó. Nó có gì khác biệt?

A: Nó không phải là loài bò sát nhưng nó có sừng, hơi có vảy. Nhưng có giống như các đường gờ và đỉnh và nó không trơn tru. Và tóc dài.

Lúc đầu tôi cho rằng mình đang nói chuyện với một người đàn ông bình thường, nhưng bây giờ rõ ràng là sinh vật này chắc chắn không phải là con người. Anh mô tả đôi mắt của mình. “Chúng rất to và đen và có một thấu kính đôi, một con ngươi kép ở đó. Chúng có một ống kính che phủ, giống như một con ngươi trong con ngươi. Thật là kỳ lạ.” Nó không giống như có một cái mũi thật, nhưng có một cái miệng.

D: Bạn có phải tiêu thụ bất cứ thứ gì không?

A: Chất lỏng.

D: Vì vậy, bạn không cần phải ăn thức ăn rắn? (Không) Nhưng bạn nói rằng bạn đến từ một nơi khác. Nó có trên hành tinh này không?

A: Ở một nơi khác. Phần lớn những người này đến từ các nơi khác. Đây là một “tập hợp.” Nó giống như một chiến lược cho cuộc họp và lập kế hoạch.

D: Bạn có thường xuyên có những thứ này không?

A: Không quá thường xuyên. Cái này đã được gọi. Đó là một cuộc họp đặc biệt.

D: Vì vậy, cuộc gọi đi ra ngoài để mọi người gặp nhau ở đó? (Có) Có cái gì mà bạn gọi là nhóm này không? Có vẻ như bạn đã từng ở bên nhau trước đây.

A: Có một hội đồng. Có các thiên hà khác nhau liên quan, các hành tinh khác nhau có liên quan.

D: Họ sẽ có cuộc họp bên trong tòa nhà này?

A: Có, có một khu vực bên trong giống như Olympus. Nó giống như một cuộc gặp gỡ – không phải các vị thần – mà là cuộc gặp gỡ của những sinh vật đến từ các thế giới khác nhau.

Tôi cô đọng thời gian và chuyển anh ta đến trước cuộc họp. Tôi hỏi có ai phụ trách không.

A: Có một khu vực rộng lớn giống như một vòng tròn trũng với các bậc thang và chỗ ngồi cho tất cả chúng ta ngồi, với một bệ tròn nâng lên ở trung tâm của vòng tròn. Nó có một quả cầu ba chiều lớn với hình chiếu của một thực thể hoặc ý thức đang điều hành cuộc họp.

D: Vì vậy, người này hoặc sinh vật đang ở một nơi khác và được chiếu vào quả cầu ba chiều này và bạn có thể nhìn thấy anh ta.

A: Vâng, nó đang được truyền đi. Đây không phải là cuộc họp duy nhất. Có những cái khác đang diễn ra đồng thời. Tập hợp ở những nơi khác nhau mà anh ấy đang truyền tải đến cùng một thiết lập, vì vậy đó là một cuộc gọi cùng nhau.

D: Hãy cùng tìm hiểu nội dung cuộc họp. Tại sao họ lại kêu gọi mọi người cùng có một cuộc họp đặc biệt?

A: Có một loại khủng hoảng hoặc tình trạng khẩn cấp nào đó đang đe dọa … cảm giác giống như nhiều hành tinh. Đó là thứ gì đó di chuyển trong thời gian không gian xuyên qua vũ trụ đang tạo ra rất nhiều năng lượng tối và dường như nó đang nhấn chìm các thế giới. Làm sao?

D: Anh ta có biết năng lượng tối đến từ đâu không?

A: Anh ấy làm, nhưng anh ấy không nói. Nó giống như một lực bằng cách nào đó được xuyên qua từ một vũ trụ khác hoặc một thứ gì đó bên ngoài thời gian không gian của chúng ta. Nó là của nước ngoài. Nó không phải ở đó. Nó đang lan rộng và khi nó di chuyển, nó thay đổi các hành tinh. Nó làm cho chúng tối và gần giống như nó đang ăn. Nó đang tiêu thụ các hành tinh không mạnh trong lĩnh vực của chúng.

D: Nó đang ảnh hưởng đến năng lượng của những hành tinh này?

A: Đó là những hành tinh không nghi ngờ gì không có trường ánh sáng mạnh xung quanh chúng. Họ được miễn trừ hoặc bị bao vây hoặc một cái gì đó. Họ được đưa vào năng lượng này. Nó giống như ánh sáng chết trên các thế giới, và vì vậy ánh sáng phải được tăng cường. Giống như một lời kêu gọi sắp tắt rằng ánh sáng phải được tăng cường trong những thế giới khác này. Nó giống như một trường lực, một thứ đen tối. Nó giống như một thể khí, đang sống đang kiếm ăn.

D: Khi nó hấp thụ hành tinh, nó có ảnh hưởng đến các dạng sống trên hành tinh không?

A: Nó biến đổi chúng và thay đổi chúng và có vẻ như nó lấy đi sự sống ngoài hành tinh. Nó để lại những ngôi sao cằn cỗi và chết chóc phía sau.

D: Và ai đó đã phát hiện ra điều này đang xảy ra?

A: Có, chúng tôi không hiểu chuyện gì đang xảy ra và họ đã nhìn thấy một số mảnh vỡ. Các hành tinh từng có sự sống giờ mới thay đổi, và họ phải mất một lúc để tìm hiểu chuyện gì đang xảy ra. Họ không biết chuyện gì đang xảy ra nên họ không biết để thông báo cho chúng tôi. Bây giờ chúng ta phải cảnh báo các nhà lãnh đạo hoặc hội đồng trên hành tinh của họ. Để cho họ biết điều này đang diễn ra ở đó để họ có thể tạo ra chiến lược làm sáng thế giới để họ có thể làm chệch hướng điều này. Bởi vì nó đang nuôi dưỡng những thế giới yếu và để những thế giới mạnh được yên.

D: Điều đó có nghĩa là các thế giới yếu sẽ tiêu cực hơn?

A: Chúng ít tiến hóa hơn. Ánh sáng của chúng yếu hơn. Họ không biết, bị ngắt kết nối với những người khác. Những nơi có xung đột; họ không hòa hợp với nhau.

D: Họ muốn bạn và những sinh vật khác làm gì với điều đó?

A: Có một kế hoạch mà các nhà lãnh đạo biết. Nó giống như chúng ta là những sứ giả để đưa thông tin đến các thế giới của chúng ta để chúng có thể thống nhất, giáo dục, thay đổi tần số của các thế giới để chúng trở nên mạnh mẽ hơn, sáng hơn và trường ánh sáng vững chắc hơn.

D: Vậy họ muốn bạn làm điều này như thế nào?

A: Có một năng lượng, gần giống như một cái hộp. Giống như một dấu ấn ba chiều. Có vẻ như từ này là “máy tính bảng”. Gần giống như một cuốn sách hoặc máy tính bảng, nơi tất cả đều được cung cấp những hướng dẫn lành mạnh mà chúng ta phải mang theo bên mình.

D: Bạn có được tặng một trong những thứ này không?

A: Có, nhưng nó có rất nhiều tần suất. Nó ồn ào, tràn ngập điện và màu sắc và giống như nó đang sống.

D: Điều này sẽ cung cấp cho bạn hướng dẫn về những gì bạn phải làm?

A: Đó là những gì tôi phải lấy lại và chuyển đến hành tinh của mình. Mọi người đều được tặng một cái.

D: Hãy tiến tới nơi bạn đang đưa thông tin trở lại hành tinh của mình. Làm thế nào để bạn trở lại hành tinh của bạn? Xem chính bạn làm điều đó.

A: Có một vòng xoáy mở ra giống như một loại lỗ sâu nào đó mà họ đã thiết lập. Gần giống như một lỗ sâu, một lỗ hổng mà mỗi người bước vào để đưa họ trở lại thế giới của mình.

D: Vì vậy, nó biết nơi để đưa họ?

A: Có, từng cái một.

D: Hãy tiếp tục khi bạn đến hành tinh của mình. Nơi đó trông như thế nào?

A: Ở đó có những ngọn tháp cao và cao, giống như những tòa nhà cao nhọn đến một điểm. Đó là một thành phố khổng lồ, nhưng nó đang quay chậm trên bề mặt hành tinh. Nó không được đính kèm. Và giống như họ đang khai thác, không phải khai thác nhưng gần giống như có những cái kim giống như ống đi vào hành tinh … được kết nối với hành tinh. Nó giống như hành tinh đang cung cấp năng lượng cho thành phố. Căn cứ không di chuyển, nhưng thành phố quay chậm. Trung tâm có ít đỉnh trong đó. Xung quanh các cạnh có những ngọn tháp khổng lồ này đi lên và có năng lượng được tạo ra giữa các đỉnh này. Nó trông hơi giống khi bạn đánh trứng hoặc bánh trứng đường và nó có một đỉnh trên đó. Nó nói đến điều đó xung quanh các bên.

D: Bạn có một công việc hoặc một cái gì đó mà bạn làm ở thành phố đó? Hãy xem những gì bạn làm.

A: Tôi là người trung gian. Nó giống như một loại chuyển phát nhanh, một loại liên lạc viên nào đó.

D: Và bạn đã mang máy tính bảng của bạn trở lại?

A: Tôi đã làm. Một số người trong chúng tôi đã không vượt qua được. Họ đã bị tấn công. Bằng cách nào đó, các lỗ sâu bị gián đoạn hoặc một số loại đánh chặn không cho phép họ quay trở lại thế giới của mình.

Điều này nghe tương tự như phiên của Rebecca. Cùng một loại hình vận tải chỉ sử dụng các điều khoản khác nhau.

A: Có vẻ như năng lượng tối này đã biết và đã ngăn một số người quay trở lại.

D: Nghe có vẻ giống như một loại trí thông minh nào đó.

A: Đó là trí thông minh. Đó là một trí thông minh siêu việt.

D: Mặc dù nó là một dạng phủ định.

A: Chúng tôi không coi đó là tiêu cực. Chúng tôi xem nó như một dạng sống không thuộc về vũ trụ này. Và nó đang cố gắng tìm đường quay lại, nhưng nó đã bị mất và nó đang tiêu tốn. Nó đang làm những gì nó làm và nó phá hủy dòng thời gian của chúng ta.

D: Vì vậy, nó là nhầm lẫn.

A: Đúng là như vậy.

D: Nó không thực sự thuộc về đó?

A: Không. Nó chỉ là bản chất của nó, nhưng nó đang phá hủy thế giới. Ở nơi bình thường của nó, có những bộ luật khác, nơi nó tồn tại với những bộ luật khác giống như nó. Và ở đó nó sẽ không phá hủy. Đó là một không gian khác, một thực tại không gian khác.

D: Vì vậy, trong không gian đó, nó được giữ hài hòa bởi vì nó thuộc về nơi đó.

A: Đúng vậy. Những gì nó đang làm ở đây không phải là những gì nó làm ở đó.

D: Vì vậy, mọi thứ đã mất cân bằng. (Có) Vậy mọi người của bạn sẽ làm gì để cố gắng giúp đỡ hoàn cảnh?

A: Họ phải tập hợp dân chúng và củng cố các lĩnh vực của họ, đào tạo thông tin, giáo dục phải được nhìn nhận thông qua các quần thể và thế giới một cách tràn đầy năng lượng, nhằm khuếch đại lực lượng trong mỗi chúng sinh. Và chiếc máy tính bảng này giống như một công nghệ kích hoạt máy tính bảng và gửi ra một trường và nó huấn luyện dân số với một trường, đồng thời khuếch đại lực sinh học và mọi thứ bắt đầu. Nó giống như bức xạ, ánh sáng, sinh lực mạnh hơn và nhận thức. Mọi thành viên của dân số đều … có một sự thống nhất xảy ra giống như mọi người trên cùng một trang được kết nối và lĩnh vực của hành tinh được củng cố. Nó thay đổi lĩnh vực của hành tinh.

D: Điều này sẽ có thể xua đuổi năng lượng khác.

A: Nó không thích ánh sáng. Nó tránh xa ánh sáng.

D: Vì vậy, bạn phải tăng ánh sáng của con người và hành tinh?

A: Thứ này đến từ một thế giới đen tối. Nó không thích bất kỳ ánh sáng nào.

D: Nó thực sự vô tội. Nó không biết sự khác biệt.

A: Không, và chiến lược duy nhất là làm cho đèn sáng hơn. Tôi phải giúp bảo vệ máy tính bảng và giúp kích hoạt dân số đang trong giai đoạn. Không phải tất cả đều được thực hiện cùng một lúc. Có một số giai đoạn phải được thực hiện để nó không tạo ra bất hòa. Nó phải được tích hợp để có một dòng thời gian để các dạng sinh học được nâng cấp.

D: Vì vậy, nó phải là một quá trình dần dần. (Đúng)

Có vẻ như đây sẽ là một quá trình dài và thực thể sẽ tham gia rất nhiều vào nó. Vì vậy, tôi quyết định để anh ấy ở đó để tiếp tục công việc của mình và đưa ra TT để chúng ta có thể có được những câu trả lời liên quan đến tháng Tư vật chất trong cuộc đời này. Tất nhiên, điều đầu tiên tôi muốn biết là tại sao cô ấy được cho thấy cuộc sống kỳ lạ đó, và nó liên quan đến April như thế nào. TT có một logic rất khác với logic của chúng ta, nhưng nó luôn có ý nghĩa khi chúng kết hợp tất cả lại với nhau.

A: Cô ấy có công việc mang ánh sáng, kích hoạt ánh sáng. Nó thách thức cô ấy. Nhưng cô ấy không làm công việc của mình. Cô ấy bắt đầu rồi cô ấy dừng lại. Cô ấy bắt đầu rồi cô ấy dừng lại và cô ấy bắt đầu và sau đó cô ấy dừng lại.

D: Nhưng ở kiếp khác, đó có vẻ là một thử thách rất lớn, phải không?

A: Đã có và có nhiều mối đe dọa.

D: Liệu cô ấy có thể vượt qua thử thách đó trong cuộc đời đó không?

A: Đã có sự can thiệp. Cô đã không thể hoàn thành nó. Người khác đã phải làm. Thật là mạo hiểm đối với dạng sống có sự cam kết của sự chiếu sáng. Dạng sống của cô đã bị phá hủy. Có những người muốn sức mạnh và muốn ngăn chặn sự thức tỉnh. Họ có những sở thích khác, và cơ thể của sinh vật đó đã bị phá hủy, nhưng không phải trước khi quá trình này được chuyển giao.

D: Vì vậy, cô ấy đã có thể thành công trong phần công việc đó? (Có) Nhưng điều này có liên hệ với cô ấy trong kiếp này không?

A: Một lần nữa cô ấy được trao một viên thuốc còn sống, và một lần nữa cô ấy được chăm sóc. Điều đó đã giữ lại ký ức về sự hoàn thành, cảm giác được chăm sóc của cô ấy. Điều đó đã giữ ký ức về sự hoàn thành, cảm giác bị đổ lỗi mà không hiểu rằng đó không phải là lỗi của thực thể đó.

D: Đó là một công việc lớn.

A: Đó là một công việc quan trọng có rủi ro và cô ấy nhận thức được những rủi ro đó. Tất cả đều như vậy, vì vậy cô ấy miễn cưỡng nhận vai đó vì có cảm giác rằng không có ai lần này để chuyển nó cho.

D: Bạn nghĩ gì?

A: Cô ấy đang bị lừa dối. Có những người khác để truyền nó cho. Cô ấy không biết là có, nhưng có. Cô ấy có một viên thuốc sống phải được truyền lại. Nó phải bắt đầu. Quá trình này phải bắt đầu. Cô ấy đã đồng ý vì cô ấy đã làm điều này trước đây. Nhưng tầm quan trọng của công việc và sự thất vọng khi không thể duy trì tính toàn vẹn của quy trình đã đóng băng cô ấy và tạo ra một sự nghi ngờ vào khả năng của cô ấy, một niềm tin vào khả năng của cô ấy. Cô ấy đã chuẩn bị tốt, nhưng cô ấy nghi ngờ chính mình. Đó là một phần của tình trạng con người và cô ấy đã không thể chống lại được sự sợ hãi của chương trình nhiều hơn mong đợi.

D: Đó là một điều của con người.

A: Cô ấy cũng ghi dấu ấn thêm của tập thể để hiểu nỗi sợ hãi của con người sâu sắc như thế nào.

D: Đó là điều mà cô ấy phải vượt qua.

A: Có, nhưng nó đã ăn sâu hơn những gì mong đợi.

D: Chà, cô ấy đã ở đâu trong kiếp sống đó, đó là vũ trụ này hay vũ trụ khác?

A: Nó ở trong vũ trụ này. Không phải phần này, ở một khu vực khác xa phía bên kia. Nó vẫn đang trong quá trình xử lý. Vũ trụ này vẫn có “bản thể” này. Nó vẫn bị mất và di chuyển trong vũ trụ. Và có vẻ như có một hoặc hai người khác đã tìm thấy đường vào vũ trụ này, vì vậy đó là một sự tăng cường của các thế giới cần được di chuyển ra xa.

D: Được di chuyển để đứng trong năng lượng của chúng.

A: Vâng, ánh sáng. Có một con đường, một chiến lược bởi vì có một cơ hội để những sinh vật này, những thực thể quay trở lại thế giới của họ. Có một lĩnh vực nhất định, nếu bạn muốn, các thế giới phải được thắp sáng gần giống như một bãi đáp để có thể hướng những sinh vật này đến gần điểm vào của chúng hơn, để chúng có thể tìm đường quay trở lại.

D: Làm thế nào để họ bị lạc ngay từ đầu?

A: Đó là sự đứt gãy trong thời gian không gian. Có một số năng lượng khác đã tạo ra một lỗ hổng, nếu bạn muốn, trong các vũ trụ, chiều không gian, một dòng thực tế.

D: Điều này đã được thực hiện một cách vô tình?

A: Đó là một thí nghiệm đã xảy ra sai sót và họ không thể đóng nó lại cho đến khi những sinh vật khác này tìm được đường quay trở lại.

D: Sau đó họ không thể tiếp tục trôi?

A: Không. Có một lực định hướng chiếu sáng một dòng hành tinh nhất định để giúp đỡ, không chỉ các hành tinh, mà còn để chuyển hướng các lực này, những thực thể này trở lại chiều không gian của chính chúng.

D: Điều này thường xảy ra khi mọi người muốn thử nghiệm, chơi với những thứ mà họ không nên làm. Đáp: Có một sự thiếu hiểu biết là một phần của quá trình tiến hóa vũ trụ phổ quát, nơi không có nhận thức về các cõi không gian khác. Vì vậy, khi hành động được thực hiện, chúng thường mở ra những lĩnh vực tồn tại mà chúng ta chưa biết và bất ngờ.

D: Vì vậy, đó là những gì đã gây ra vấn đề. Nhưng tháng Tư được cho là sẽ mang lại một loại kiến ​​thức nhất định cho thời đại của chúng ta. Đó là những gì cô ấy đến đây để làm. Cô ấy không thể thoát ra khỏi điều này, phải không?

A: Cô ấy không thể, và cô ấy không muốn. Cô ấy phải hoàn thành những gì cô ấy đã bắt đầu và chưa hoàn thành ở thế giới bên kia. Cô tình nguyện một lần nữa là người chuyển phát nhanh, người trung gian. Sứ giả mang sinh lực này và giải phóng năng lượng của nó trong các phân đoạn ở đây, để hỗ trợ những người khác cũng đến vì điều này. Một số đang làm điều đó. Một số không.

D: Chúng ta đi vào thân phận con người. Nó ảnh hưởng đến họ. April biết cô ấy thực sự cần phải bắt đầu làm điều gì đó, nhưng cô ấy cảm thấy mình cần phải chuyển từ vị trí hiện tại.

A: Cô ấy phải chuyển đi. Đó là lý do tại sao chúng tôi cố tình làm cho cô ấy khó chịu, đau đớn và tổn thương. Để đảm bảo rằng tính toàn vẹn của mục đích không bị mặc định bởi những thứ bị khóa trong sợ hãi.

D: Tôi nghi ngờ bạn có một cái gì đó để làm với nó. Đi đến nơi cô ấy phải di chuyển. (Cười) Tôi biết cách làm việc của bạn.

A: Vâng. Nó đã được khoan dung trong một thời gian vì có những điều quan trọng đối với cô ấy để hiểu. Việc hoàn thành đã xảy ra cách đây vài tháng. Sự thỏa hiệp và xung đột mà cô ấy tham gia đã được đẩy nhanh để phù hợp với một dòng thời gian lớn hơn. Có một sự sẵn sàng mới, nếu bạn muốn, cho công việc của cô ấy và ở một mức độ nào đó, cô ấy biết rằng nó sẽ gặp rủi ro trước điều này. Thực thể này đã bảo vệ nó như cô ấy được yêu cầu.

D: Cô ấy cảm thấy cần phải di chuyển, nhưng cô ấy không biết phải đi đâu. Bạn sẽ tư vấn cho cô ấy?

A: Điều quan trọng là cô ấy phải ở trên cao, không bị cô lập mà được bao quanh bởi thiên nhiên, cây cối, không khí trong lành. Để ở trong một khoảng cách khả thi đến một thành phố nhỏ. Cô ấy không quan tâm đến việc ở trong một thành phố. Yếu tố khiến cô ấy bị phân tâm bởi những năng lượng khác trong sự nhạy cảm của cô ấy là quá lớn. Cô ấy sẽ ở trên một ngọn đồi ở đâu đó phía trên một thành phố, không ngang bằng với một thành phố. Việc nâng cao năng lượng rất quan trọng đối với sự minh mẫn của cô ấy.

Điều này nghe giống hệt như nơi tôi sống, trên một ngọn núi bên ngoài một thị trấn nhỏ. Một nơi mà tôi có thể rút lui và sạc lại pin của mình sau khi bị tấn công bởi năng lượng cuồng nhiệt của các thành phố lớn trong chuyến du lịch khắp nơi trên thế giới. Tôi rất cần sự tương phản này, sự cân bằng này. Tôi nói rằng tôi đang sống trong hai thế giới: những chuyến du lịch của tôi và căn cứ địa của tôi.

Họ tiếp tục cung cấp cho cô ấy thông tin chi tiết hơn về vị trí của cô ấy. “Những ngọn đồi và cây cối và được bảo vệ bởi vì thiên nhiên, năng lượng của hành tinh này, là nơi cô ấy có được sức mạnh của mình. Cô ấy kết nối với thế giới này một cách sâu sắc, không phải quá nhiều với con người của nó, mà là với chính trái đất ”.

A: Cô ấy muốn một lối thoát dễ dàng.

D: Không có lối thoát dễ dàng, phải không?

A: Không có lối thoát dễ dàng với những gì cô ấy ở đây để làm. Lối thoát dễ dàng là sự thiếu hiểu biết. Cách dễ dàng thoát ra là quay trở lại giấc ngủ. Cô ấy không ở đây vì điều đó và vì vậy cô ấy là một khách du lịch. Cô ấy là một người du hành không chỉ giữa các thế giới mà khi khám phá, cô ấy khám phá ra các kỹ năng của mình. Cô ấy có nhiều công cụ nhưng công cụ đầu tiên là để cô ấy tạo ra một không gian bên trong tâm trí, nơi có thể bắt đầu công việc khi bây giờ cô ấy đã nhìn thấy chiếc máy tính bảng sống từ thế giới bên kia. Cô ấy biết rất rõ ràng nó trông như thế nào. Và những gì cô ấy đã mang theo rằng nó không phải là một máy tính bảng vật chất, mà nó là một máy tính bảng ba chiều thông tin sống và điều đó sẽ giúp cô ấy đi đúng hướng ngay bây giờ. Cô ấy đã học được rất nhiều điều và giờ cô ấy đã hiểu rõ hơn về nỗi sợ hãi và những tác động làm tê liệt của nó.

Chúng tôi đã nghiên cứu các vấn đề về thể chất của cô ấy và TT nói rằng cơn đau dai dẳng mà cô ấy gặp phải ở lưng và vùng xương chậu sẽ giảm bớt ngay khi cô ấy bắt đầu làm việc và đi đúng hướng mà cô ấy đã định.

A: Đó là lý do tại sao chúng tôi bắt buộc phải đưa cô ấy ra khỏi môi trường đó trước khi cơ thể cô ấy bắt đầu ngắn mạch với nguồn năng lượng thoát ra từ cô ấy. Bây giờ cô ấy có nhiều hướng đi hơn, cô ấy không cần xung đột trong cơ thể để thúc đẩy cô ấy. Cô ấy là một sinh vật cứng đầu, đam mê. Và cô ấy đã quen với nghịch cảnh, nhưng cô ấy đã cố gắng trở nên quá giống những người khác để được chấp nhận, và đó không phải là cách làm việc cho cô ấy. Sự chấp nhận của cô ấy sẽ đến bằng cách bày tỏ món quà có hiệu quả với cô ấy. Sự chấp nhận của cô ấy sẽ đến bằng cách thể hiện món quà mà cô ấy có, chứ không phải bằng cách xoa dịu những hạn chế của người khác. Cô ấy sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra mọi người nghĩ gì về mình. Công việc của cô ấy, như bạn biết, là một phần của Làn sóng.

(Ba làn sóng tình nguyện viên) Và cô ấy đã quá sẵn sàng chấp nhận chương trình thiếu thốn, thiếu thốn hoàn hảo cho sự tiến hóa của loài người, nhưng không phải vì sức mạnh mà cô ấy không có cũng như lý do tại sao cô ấy ở đây. Và chúng tôi đang giúp cô ấy sang số để cô ấy có thể bước tiếp. Cô ấy có tầm nhìn, đó là lý do tại sao giờ thế giới cụ thể này được chọn để cô ấy thấy rằng nó có thể làm được, rằng cô ấy là một phần của một đội, một đội lớn hơn gồm nhiều người.

Việc tập hợp các cuộc họp hội đồng mà chúng tôi đưa cô ấy đến vẫn đang diễn ra đồng thời. Chúng vẫn đang diễn ra bởi vì điều này nằm trong các chiều không gian với vũ trụ và nó vẫn đang diễn ra và đó cũng là lý do tại sao Trái đất đang được kích hoạt. Đã đến lúc vì nó đang trong lộ trình làm sáng tỏ chỉ thị cho việc này.

Tôi đã nghĩ trong khi chép lại phiên này rằng hành tinh Trái đất của chúng ta có lẽ là một trong những hành tinh được gửi năng lượng để tăng ánh sáng. Đó là một trong những thứ cần được giúp đỡ. Và dường như công việc của một số tình nguyện viên là truyền đi ánh sáng để giúp nâng đỡ sự rung động của hành tinh chúng ta để thế lực lạc lối lang thang tăm tối sẽ tránh xa nó.

Thông điệp chia tay: Cô ấy chắc chắn biết rằng cô ấy được yêu. Cô ấy được yêu mến bởi nhiều sinh vật đồng thời, bởi thực tế đồng thời rằng cô ấy có thể ở dạng con người, nhưng cô ấy được kết nối với bất kỳ hình thức nào mà cô ấy đang ở đó, điều đó đang làm điều này. Và mặc dù trong thế giới khác, cơ thể kia được coi là đã mất, song song đó nó vẫn chưa xảy ra. Và vì vậy điều quan trọng là cô ấy phải biết rằng nhiệm vụ có thể được hoàn thành và cô ấy không đơn độc. Chính tình yêu đã đưa cô đến đây. Chúng tôi đã nghe thấy những lời cầu nguyện của cô ấy, sự đói khát của cô ấy, sự cầu xin của cô ấy, khi cô ấy không thể tự mình tiếp cận. Không có khả năng rõ ràng trong cô ấy bởi vì cô ấy đã nhìn thấy rất nhiều thế giới và quá nhiều đến nỗi đôi khi rất khó để cô ấy nhận ra đâu là mình và đâu là không phải của mình. Chúng tôi đánh giá cao một lần nữa bạn là ai trong cuộc sống của những sinh vật như cô ấy, rằng bạn bước lên trong tầm cao như ánh sáng trong thế giới này với nhiều người.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here