Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 17: NGƯỜI TẠO RA THỰC TẾ

0
151

CHƯƠNG 17

NGƯỜI TẠO RA THỰC TẾ

PHẦN THÚ VỊ TRONG CÔNG VIỆC CỦA TÔI LÀ TÔI KHÔNG BAO GIỜ BIẾT những gì tôi sẽ gặp phải khi làm việc với khách hàng. Điều bất thường và bất ngờ bây giờ là chuẩn mực. Họ thường thấy mình trong những môi trường xa lạ mà họ không thể hiểu được bằng trí óc tỉnh táo của mình. Họ không thể phân tích nó vì nó không phù hợp với những gì họ đã mong đợi. Tôi phải kiên nhẫn và tiếp tục đặt câu hỏi cho đến khi nó bắt đầu rơi vào nhau. Phần chất vấn là phần quan trọng nhất của kỳ họp. Bằng cách quan sát các học sinh của tôi trong các lớp học của tôi, tôi thấy rằng nhiều câu chuyện tuyệt vời đã bị mất bởi vì họ không đặt câu hỏi thích hợp.

Đây là cách mà phiên của Sharon bắt đầu. Tất cả những gì cô thấy khi bước ra khỏi đám mây là bóng tối. Phải mất vài phút trước khi cô bắt đầu nhìn thấy những tia sáng màu nổi lên và ra một cách tinh tế như một sự tương phản với bóng tối. Cô mô tả nó giống như một tấm màn che hoặc một mảnh vải, mờ trong bóng tối, uốn lượn và nhấp nhô. Sau đó, cô ấy dường như đang lơ lửng trong một làn sương mù. “Sương mù có màu trắng, tím … một số màu xanh lá cây đến và đi như một tấm màn che. Nó cảm thấy rất tốt. Bây giờ tôi có thể nhìn thấy bóng tối đó qua lớp sương mù ”. Sau đó, cô ấy dường như xuyên qua lớp sương mù vào bóng tối, nhưng nó không giống như một bóng tối bình thường. “Nó rất rộng lớn. Nó to quá. Nó đen như màn đêm. Nó rất, rất lớn, rất rộng lớn … còn sống … nó đang sống. ”

D: Tại sao bạn cảm thấy nó còn sống?

S: Tôi phát hiện chuyển động. Những chuyển động của nó giống như những làn sóng năng lượng đến và đi và nó trông và có cảm giác như, không phải vật thể, mà như thể có một dạng nào đó, nhưng không thể nhìn thấy được. Nó là hữu hình. Nó không có giới hạn, ranh giới nhưng nó giống như một nguồn năng lượng.

D: Tôi có thể hiểu điều đó. Nó không có hình thức? Đó chỉ là tất cả năng lượng, đó là ý của bạn phải không?

S: Có, nhưng một số cơ thể năng lượng có thể được cảm nhận và chúng di chuyển.

D: Vậy là họ vẫn chưa hình thành bất cứ điều gì?

S: Vâng, và nó rất có thể tưởng tượng.

D: Chà, làm thế nào để bạn cảm nhận được bản thân trong tất cả năng lượng này?

S: Tôi là một phần của nó. Nó cảm thấy tốt. Tôi không có cơ thể. Tôi là năng lượng đó.

D: Hmm, điều đó nghe có vẻ mạnh mẽ! (Không) Nó không? (Không) Nói cho tôi biết.

S: Tôi có thể cảm nhận được những chuyển động của năng lượng đó. Nó rất mềm. Và nó thay đổi. Độ nhạy của các chuyển động là thứ mang lại cảm giác về hình thức.

D: Tôi đang cố gắng hiểu. Ý bạn là, khi năng lượng di chuyển nó sẽ biến đổi thành một cái gì đó hay cái gì?

S: Không. Nó không thay đổi thành nhiều thứ. Nó mang lại cảm giác về hình thức. Sự chuyển động của năng lượng mang lại cảm giác về hình thức được tách ra khỏi năng lượng.

S: Không bị tách khỏi năng lượng.

D: Nhưng bạn là một phần của năng lượng này? (Có) Bạn có sử dụng nó theo cách nào không?

S: Không, tôi theo phong trào.

D: Vì vậy, bạn không bắt buộc phải sử dụng năng lượng?

S: Không, tôi chỉ là một phần của nó.

D: Bạn nói đó là một cảm giác tốt?

S: Nó không tốt và nó không tệ. Nó chỉ là! Cảm giác như ở nhà. Cảm giác như không có gì khác.

D: Và ở một nơi như thế, bạn không phải làm bất cứ điều gì. Bạn chỉ tồn tại và hiện hữu. Có đúng không? (Có) Có những người khác với bạn ở nơi này?

S: Đó không phải là những người khác. Nó chỉ là những chuyển động. Tôi cũng đang vận động.

D: Vì vậy, bạn không hoàn toàn đơn độc. (Không) Bạn có nghĩ mình sẽ tách khỏi điều đó hay trở thành một thứ gì đó khác không? (Không) Vì đó là nơi bạn hạnh phúc? (Đúng)

Tôi biết từ nhiều trường hợp tương tự khác, rằng cô ấy đã trở lại ban đầu khi cô ấy là năng lượng thuần túy. Tình trạng này có thể kéo dài trong một khoảng thời gian không thể tưởng tượng được, vì vậy tôi quyết định chuyển cô ấy đi. Thật khó để quyết định làm thế nào để từ nó. “Hãy tiến tới bất cứ khi nào bạn không còn là một phần của phong trào đó nữa.” Tôi biết điều này phải xảy ra vì tôi đang nói chuyện với một người đang nằm trên giường trong văn phòng của tôi. Cuối cùng thì cô ấy sẽ phải đến nơi mà cô ấy đã nhập vào thể xác. “Chúng tôi đang ở đó ngay bây giờ! Điều gì đang xảy ra? Nó như thế nào?”

S: Tôi nghĩ đó là bóng tối giống nhau, cùng màu. Đôi khi nó nhẹ hơn. Đôi khi không. Nó đến và đi. Bây giờ nó trở nên nhẹ hơn. Nó nhẹ hơn. Tôi thấy nhiều ánh sáng hơn. Tôi nhìn thấy chính mình bây giờ. Tôi thấy một ngôi nhà nơi tôi đã lớn lên.

D: Hãy cho tôi biết chuyện gì đang xảy ra.

S: Nó giống như một loại gelatin. Nó giống như một jello. Nó phải tạo thành … giống như jello với không nhiều nhất quán.

D: Ngôi nhà?

S: Vâng, cả nhà. Nó không khó. Nó không chắc chắn. Nó trở nên rắn và sau đó nó không rắn. Nó đang dao động. Tôi đang nhìn nó từ trên cao. Bây giờ nó đã vững chắc.

D: Làm thế nào để bạn nhận thức bản thân bây giờ?

S: Tôi thấy tôi đang ở bên ngoài và tôi thấy một cô bé ở bên ngoài. Chính là tôi. Đó không phải là tôi.

D: Ý bạn là gì?

S: Tôi thấy cô ấy. Cô ấy thực sự dễ thương! Cô ấy có mái tóc xoăn và cô ấy rất hạnh phúc. Tôi đang theo dõi cô ấy. Tôi nhìn thấy cô ấy từ mọi góc độ. Cô ấy đang chuẩn bị cho một thứ gì đó. Cô ấy khoảng ba tuổi.

D: Bạn có thích cô gái nhỏ này không?

S: Vâng, và tôi thích ngôi nhà. Bây giờ nó đã vững chắc.

D: Bạn cảm nhận bản thân như thế nào khi đang theo dõi cô ấy?

S: Tôi giống như không khí.

D: Trước khi nó là năng lượng. Bây giờ có giống nhau hay không?

S: Vâng, hơi khác một chút, nhưng tôi giống như không khí. Tôi là không gian và tôi là chuyển động của không gian và những đám mây.

D: Tại sao bạn bị thu hút bởi cô gái nhỏ này?

S: Vì cô ấy đã sẵn sàng … cô ấy đã sẵn sàng.

D: Ý bạn là gì?

S: Cô ấy là một phần của cái gì đó. Và tôi sẽ đến làm việc với cô ấy và ở bên cô ấy.

D: Bạn có biết cô ấy là một phần của cái gì không?

S: Vâng. Đó là một dự án. Tôi xem nhà rất chi tiết … từng chi tiết. Và những gì tôi thấy là bản thân cô ấy và năng lượng (và nhận thức của tôi là một phần của năng lượng) giống nhau mặc dù nó không giống nhau. Và cô ấy đã sẵn sàng để thể hiện điều đó. Cô ấy sẽ cho phép tôi làm điều gì đó với cô ấy.

D: Cô ấy có biết về bạn không?

S: Đôi khi.

D: Bạn đang nói về dự án này là gì?

S: Đó là một trải nghiệm. Đó là một phần của kinh nghiệm. Cô ấy có cái nhìn đầy đủ về mọi thứ như thế nào và cô ấy sẽ đưa nó cho tôi.

D: Ý bạn là gì?

S: Về cách các sự vật và thực tế được hình thành. Cô ấy biết làm thế nào để làm điều này. Đó là một sức mạnh tuyệt vời.

D: Có phải cô ấy sinh ra đã biết làm điều này? (Có) Nhưng cô ấy sẽ đưa nó cho bạn?

S: Không phải sức mạnh. Tôi không cần sức mạnh. Cô ấy sẽ cung cấp cho tôi kiến ​​thức mà cô ấy có. Và cô ấy sẽ cho tôi cơ hội để tự mình trải nghiệm điều đó.

D: Đó là kiến ​​thức gì?

S: Về cách hình thành mọi thứ.

D: Tôi nghĩ như là một năng lượng, bạn sẽ biết cách làm điều đó.

S: Không, tôi không biết làm thế nào để làm điều đó.

D: Bạn không biết làm thế nào để hướng dẫn nó? Đó có phải là ý bạn không?

S: Vâng. Cô ấy sẽ cho tôi cơ hội. Cô ấy biết.

D: Ai đó đã chỉ cho cô ấy?

S: Không. Đó là những gì cô ấy là. Cô ấy sinh ra đã biết cách làm điều này.

D: Và cô ấy sẽ cung cấp kiến ​​thức cho bạn như thế nào?

S: Cô ấy sẽ chuyển nó cho tôi. Tất cả các cách khi thời gian trôi qua. Đó sẽ là một quá trình của thời gian và nó sẽ xảy ra trong thực tế này. Cô ấy đã nhìn thấy bây giờ.

D: Nó sẽ là một điều tiếp tục diễn ra trong một thời gian dài? (Có) Và trong thời gian đó cô ấy sẽ truyền kiến ​​thức cho bạn?

S: Vâng, và nó sẽ là một trải nghiệm.

D: Kiến thức về Trái đất hay gì?

S: Vâng, và kiến ​​thức về mọi thứ, về luật. Làm thế nào để hình thành mọi thứ, làm thế nào để trải nghiệm mọi thứ. Cô ấy biết tất cả những điều này!

D: Có phải cô ấy đang sử dụng nó trong cuộc sống của riêng mình?

S: Có, nhưng rất hạn chế. Cô ấy là ba.

S: Có, nhưng rất hạn chế. Cô ấy là ba.

D: Cô ấy có thể sử dụng năng lượng ở độ tuổi trẻ đó không?

S: Vâng, cô ấy có thể sử dụng một chút. Nhưng nó sẽ phát triển. Cô ấy đã thỏa thuận với tôi để chia sẻ và tham gia vào dự án này.

D: Chà, cô ấy sẽ truyền kiến ​​thức cho bạn như thế nào?

S: Cô ấy sẽ hợp nhất với tôi.

D: Vì vậy, bạn sẽ được tách biệt.

S: Chúng tôi có nhưng chúng tôi không.

D: Bạn đã từng ở trong cơ thể người trước đây chưa? (Không) Sau đó, đây sẽ là lần đầu tiên. (Có) Vậy bạn sẽ hợp nhất với cô ấy như một phần của cô ấy hay sao? (Không) Giải thích cho tôi.

S: Chúng tôi hợp nhất. Chúng tôi trở thành một và sau đó cô ấy trở lại với chính mình. Và tôi giữ lại những gì cô ấy cho tôi.

D: Vì vậy, bạn không ở lại hợp nhất?

S: Không, không, không. Đó là một quá trình.

D: Chỉ để có được kiến ​​thức cô ấy đã học và sau đó bạn tách biệt một thời gian?

S: Vâng, nhưng tôi vẫn ở đó. Luôn luôn ở xung quanh cô ấy, vâng. Tôi ở mọi nơi.

D: Nhưng bạn có đang làm những việc khác ngoài việc này không?

S: Không. Tôi không cần phải làm bất cứ điều gì.

D: Cô ấy có biết rằng cô ấy đang truyền thông tin này không? (Có) Liệu cô ấy có giữ lại thông tin này khi lớn lên không?

S: Một phần. Cô ấy sẽ ngày càng ít nhận thức hơn.

D: Có vẻ như bạn sẽ ở với cô ấy trong một thời gian dài, phải không? (Có) Chúng ta đang nói về Sharon, phải không? (Đúng)

Vì vậy, thực thể này là khách hàng của tôi Sharon và cô ấy cũng tách biệt với cô ấy. Tôi nghĩ nó đủ khách quan để tôi có thể đặt câu hỏi về Sharon mà không cần chính thức gọi TT. Sau rất nhiều năm thực hiện những buổi học này, tôi đã học được khi nào thực thể mà tôi đang nói chuyện có đủ kiến ​​thức để cung cấp câu trả lời. Về mặt kỹ thuật, dù sao thì tất cả đều giống nhau. Tôi muốn biết liệu Sharon có còn cuộc sống nào khác trên Trái đất hay không. Nó nói rằng cô ấy đã không.

D: Vậy thì đây cũng là lần đầu tiên cô ấy ở trong cơ thể con người?

S: Trên Trái đất, có.

D: Cô ấy sống ở những nơi khác ngoài Trái đất? (Có) Bạn có thể cho chúng tôi biết đôi điều về nơi cô ấy sống trước đây không?

S: Vâng. Cô ấy là thành viên của một nhóm lớn và cô ấy có mặt ở khắp mọi nơi.

D: Thích bạn?

S: Không. Nó khác nhau. Cô ấy có hình thức.

D: Vậy khi cô ấy ở những nơi khác với nhóm lớn này, đó là với hình dạng vật chất?

S: Không phải dạng thể chất, mà là dạng cá nhân hơn.

D: Hình thức nhóm? (Có) Những cuộc đời khác này ở đâu?

S: Nó giống như một con tàu không gian. Giống như một nghề thủ công … lớn. Họ thuộc cùng một nhóm và họ du hành qua các thực tại và các chiều không gian.

D: Nhưng chúng có hình thức vật chất không?

S: Họ có thể chất … họ có dạng cá thể hóa, không phải lúc nào cũng là vật chất. Đôi khi nó trở thành vật chất và đôi khi nó không phải là vật chất. Hình dạng rất giống với hình dạng của con người trên Trái đất, nhưng nó không quá khó. Nó sáng hơn. Không quá rắn. Nó có thể giữ lại ánh sáng nhiều hơn. Nó có nhiều ánh sáng hơn.

D: Họ làm gì trên tàu?

S: Họ làm việc với thực tế. Họ làm việc để hình thành các thực tại khác nhau và chồng chéo các khía cạnh khác nhau của các thực tế. Họ có một công việc lớn phải làm.

D: Nghe có vẻ như là một công việc lớn! (Có) Nhưng công việc của bạn có một năng lượng riêng biệt. Bạn không tham gia vào việc đó? (Không) Bạn là một phần của một dự án khác.

S: Vâng. Họ tạo ra thực tại. Chúng chồng chéo các khía cạnh khác nhau của thực tế.

D: Còn những cá nhân liên quan đến những thực tại đó thì sao?

S: Còn họ thì sao?

D: Họ có liên quan gì đến phần đó không? Họ có tạo ra các cá nhân không?

S: Họ làm điều đó, có. Họ làm những gì cần thiết phải làm.

D: Tôi đã nghĩ nếu họ đang tạo ra thực tại, họ sẽ phải được sinh sống bởi các sinh vật, phải không?

S: Vâng. Nhưng họ không quan tâm nhiều đến điều đó.

D: Họ quan tâm đến điều gì?

S: Về cách tất cả các thực tại khác nhau phối hợp với nhau. Họ quan tâm đến chính quá trình này. Họ không quan tâm đến mọi người … không phải theo cách xấu … chỉ như một cái gì đó khác.

D: Vì vậy, dự án khác này lớn hơn, có tầm quan trọng hơn so với cá nhân. (Có) Sau đó, tôi đoán rằng cá nhân quyết định thực tế mà họ muốn sống là gì?

S: Không. Họ không có bất kỳ sự lựa chọn nào vì nó phụ thuộc vào tần suất.

Điều này đã được nhấn mạnh nhiều lần rằng cá nhân không có khả năng tiến tới các chiều không gian khác, ngay cả về mặt tinh thần, nếu tần số và rung động của họ không khớp với nhau. Họ không thể đi cao hơn bất kỳ mức độ họ cộng hưởng. Đây là lý do tại sao (đặc biệt là trong thời đại chúng ta đang sống hiện nay), cá nhân học cách nâng cao sự rung động của họ để cộng hưởng với những thực tại cao hơn mà chúng ta đang tiến vào.

D: Vậy tại sao họ lại tạo ra tất cả những thực tại này?

S: Họ giữ mọi thứ ở đúng vị trí. Họ giữ các thực tại khác nhau tại chỗ để toàn bộ Vũ trụ có thể theo cách của nó. Họ phải xóa một số thứ. Họ phải thêm một số thứ. Họ phải làm một số thứ. Họ giữ mọi thứ. Họ quan sát thực tế và kích thước. Giữ nó ở trạng thái cân bằng để chúng có thể tồn tại. Vì vậy, Vũ trụ có thể tồn tại.

D: Tại sao họ phải được bao bọc trong một con tàu vũ trụ để làm điều này?

S: Đó là cách họ đi du lịch và đó là cách họ khám phá. Họ có năng lượng và cách thể hiện các cơ quan. Và những cơ thể đó cần không gian và không gian giống như một ngôi nhà. Đó là nơi họ đến và ở và làm việc từ khi nó trở nên vững chắc.

D: Ý bạn là con tàu vũ trụ trở thành … đó là nhà của họ?

S: Vâng, giống như một thế giới. Nó không phải là một con tàu vũ trụ, giống như một phương tiện. Nó giống như một thế giới. Con tàu không gian này giống như cả một thế giới. Đôi khi nó thậm chí là một phần của nó. Nó không giống như một chiếc xe. Không phải như thế!

D: Điều này hơi khó hiểu đối với tâm trí con người của tôi. Đó là lý do tại sao tôi đặt rất nhiều câu hỏi.

S: Nó giống như hữu cơ. Nó giống như không gian hữu cơ có các chức năng. Nó thông minh.

D: Vì vậy, toàn bộ vật chứa, tôi đoán bạn sẽ nói, là thông minh? (Có) Tôi đoán tôi nghĩ đó là điều bất thường vì tôi đã làm việc với UFO và ET trong 25 năm và thông tin tôi nhận được liên tục thay đổi. Vì vậy, nó không còn là những con tàu không gian nhỏ vững chắc ngoài kia?

S: Không. Có những con tàu vũ trụ ngoài kia. Có, có một số. Có nhiều.

D: Có các dạng sống vật chất khác trên chúng.

S: Vâng. Có những loại tàu không gian khác vẫn còn sống. Hữu cơ.

Điều này nghe giống như loại phi thuyền mà Phil đã sử dụng trong Keepers of the Garden. Nó khiến anh hoảng sợ khi phát hiện ra rằng nó thực sự còn sống.

D: Nhưng đó là những công việc khác nhau? (Có) Bạn đã nói rằng chúng không chắc chắn.

S: Không. Chúng có thể trở nên rắn chắc.

D: Họ là những người đang thao túng thực tế. (Có) Và sau đó các loại khác trong phi thuyền cơ học có một chương trình làm việc khác, tôi đoán vậy.

S: Vâng. Họ đến từ một đẳng cấp khác. Họ khác nhau.

D: Vì vậy, mọi người đều có phần riêng của mình để chơi trong này.

S: Vâng, mọi thứ đều quan trọng.

D: Và Sharon là một phần của nhóm đó? (Có) Công việc rất quan trọng!

S: Đó chỉ là một công việc.

D: Đối với tôi, điều quan trọng là giữ cho Vũ trụ cân bằng. (Cười thầm) Có ai bảo những người đó phải làm gì không?

S: Không, họ biết.

D: Nhưng nếu không có chúng, cả Vũ trụ sẽ hỗn loạn, phải không?

S: Tôi đoán, nhưng họ không phải là những người duy nhất.

D: Những người khác có đang làm điều tương tự không? (Có) Cô ấy khá hạnh phúc khi ở đó, phải không?

S: Vâng, cô ấy đã.

D: Tại sao cô ấy quyết định nhập vào cơ thể người?

S: Cô ấy muốn trải nghiệm. Cô muốn cố gắng làm công việc mà họ đang làm.

D: Tôi nghĩ sẽ hạn chế hơn nếu đi vào một cơ thể vật lý, phải không? (Có) Sau đó, phần tôi đang nói chuyện được chỉ định làm việc với cô ấy? (Có) Để tìm hiểu xem trở thành con người là như thế nào? (Có) Và cảm xúc và mọi thứ hay gì?

S: Không tập trung nhiều vào cảm giác, tập trung vào trải nghiệm ở đây.

D: Những gì con người trải qua?

S: Vâng, bạn có thể nói điều đó.

Trong cuộc phỏng vấn, Sharon nói rằng mẹ cô đã bị sẩy thai nhiều lần trước khi Sharon được sinh ra. “Cô ấy không thể vào. Cô ấy đã cố gắng, nhưng tần suất không phù hợp.” Tôi đã nghe điều này trong một số trường hợp khác và nhiều trường hợp trong số đó đã được báo cáo trong Ba làn sóng tình nguyện và Trái đất mới. Sự rung động của người mẹ phải tương thích với sự rung động của linh hồn đang đến, nếu không sẽ dẫn đến sẩy thai.

D: Chuyện gì đã xảy ra khi cô ấy cuối cùng cũng có thể được sinh ra?

S: Tần số đã được ổn định. Họ quản lý để làm cho tần số ổn định.

D: Và cô ấy nhập bào thai để được sinh ra? (Đúng) Sau đó, không có gì khác biệt cho đến khi cô ấy ba tuổi khi bạn quyết định đến làm việc với cô ấy? (Có) Cô ấy có sống một cuộc sống bình thường cho đến khi bạn đến làm việc với cô ấy không?

S: Vâng! Cô ấy cần một mạng sống … nhưng tôi đã không giúp cô ấy! Không! Tôi chưa bao giờ hỗ trợ cô ấy! Cô ấy đã hỗ trợ tôi.

D: Đây là một thỏa thuận mà cô ấy đã thực hiện với bạn? (Có) Cô ấy nói khi còn rất nhỏ, khoảng tuổi khi bạn đến, rằng bố mẹ cô ấy đã cho cô ấy uống một loại thuốc an thần nào đó.

S: Vâng. Cha mẹ cô ấy không hiểu sự thay đổi tần suất và họ lo lắng cho cô ấy.

D: Cô ấy đã hành động khác? (Có) Đó là độ tuổi mà bạn đã tham gia và kết nối, phải không?

S: Vâng, và khi cô ấy lớn lên.

D: Bạn tiếp tục ra vào?

S: Vâng, luôn luôn. Điều đó luôn xảy ra.

D: Bạn đến và đi. (Có) Bạn lấy thông tin ở nơi bạn phải lấy nó. (Có) Bạn lấy nó ở đâu?

S: Với năng lượng. Năng lượng lớn … đến Hư không… đến Nguồn.

D: Vậy Nguồn là Năng lượng lớn? (Có) Tôi nghe nói nó được mô tả là “ánh sáng trắng”. (Có) Và bạn đã mô tả nó là bóng tối?

S: Vâng. Nó giống nhau.

D: Điều tương tự. (Có) Vì vậy, nó chỉ trở về Nguồn thực sự. (Có) Được rồi. Tôi có thể hiểu điều đó tốt hơn. Và bạn đã ở bên cô ấy suốt cuộc đời?

S: Tính đến thời điểm cô ấy rời đi.

D: Ý bạn là gì?

S: Cô ấy đi rồi. Cô ấy không còn ở trong cơ thể của mình nữa.

D: Đó là bản gốc mà bạn đã ở cùng?

S: Vâng, cô ấy đã quay trở lại tàu vũ trụ.

D: Chuyện gì đã xảy ra? Tại sao cô ấy lại bỏ đi?

S: Vì cô ấy muốn nên tôi có thể vào.

D: Cô ấy không muốn ở đây nữa?

S: Tôi đoán là không.

D: Xe Sharon lúc đó bao nhiêu tuổi?

S: Bốn mươi.

Đó là một bất ngờ không ngờ. Sharon hiện đã ngoài năm mươi tuổi.

D: Ở tuổi bốn mươi, cô ấy quyết định muốn quay trở lại?

S: Vâng, cô ấy bắt đầu sẵn sàng quay trở lại và khi cô ấy bốn mươi hai tuổi, cô ấy rời đi.

D: Nhưng chiếc xe, Sharon, cơ thể vẫn còn sống.

S: Tôi đã vào.

D: Hãy giải thích điều đó. Cô ấy chỉ cảm thấy mình đã học đủ và giúp đỡ đủ và cô ấy có thể quay trở lại?

S: Cô ấy không đến để giúp bất cứ điều gì. Cô ấy chỉ đến để trải nghiệm làm người.

D: Được rồi, và bạn đã ở bên cô ấy trong thời gian đó để chia sẻ kinh nghiệm của cô ấy? (Có) Vì vậy, cô ấy đã muốn rời đi và bạn đã thay thế cô ấy? (Có) Bởi vì bạn biết tất cả về cô ấy, bạn có những kỷ niệm? (Có) Có điều gì xảy ra vào thời điểm cuộc trao đổi diễn ra không? (Không) Bởi vì tôi đã nghe nói rằng đôi khi nó phải là một tình huống đau thương khi linh hồn hoán đổi.

S: Không. Không phải luôn luôn. Cơ thể ốm yếu nhưng đó không phải là lý do mà cô ấy ra đi.

D: Nhưng khi bạn vào bạn có tất cả thông tin, bạn biết mọi thứ về cô ấy? (Có) Và không ai khác thậm chí sẽ nhận thấy sự khác biệt, phải không? (Không) Và bây giờ bạn là người duy nhất trong cơ thể?

S: Có, nhưng tôi cũng chia sẻ thông tin.

D: Bạn chia sẻ thông tin với ai?

S: Sự thông minh từ không gian rộng lớn đó.

D: Không gian lớn là những cái được làm thủ công nơi cô ấy đến? (Không) Không gian lớn? Đó là phần mà bạn đã có trong đầu khi tôi lần đầu tiên bắt đầu nói chuyện với bạn? (Có) Nhưng bây giờ bạn vẫn ở trong cơ thể này trong suốt thời gian tồn tại của nó?

S: Tôi không biết … có thể tôi sẽ, có thể không. Tôi có thể đi bất cứ lúc nào tôi muốn.

D: Không phải cơ thể, Sharon, có những việc cô ấy phải làm sao?

S: Không, cô ấy đến đây để trải nghiệm. Cũng giống như tôi.

D: Chà, bạn có thể trả lời một số câu hỏi nếu tôi hỏi họ không? (Có) Cô ấy muốn biết mục đích của mình là gì. Bạn có thể cho cô ấy biết cô ấy cần phải làm gì không?

S: Để tận hưởng cuộc sống, để quan sát và quan sát và tiếp tục chia sẻ những gì cô ấy biết. Quan sát là rất quan trọng. Quan sát bằng tất cả các giác quan.

D: Tôi đã được nghe kể về cái mà chúng tôi gọi là Ba làn sóng tình nguyện viên đã đến giúp đỡ vào thời điểm này. Cô ấy có phải là một trong số đó? (Có) Tôi nghĩ cô ấy có thể là vì cô ấy không thích nó ở đây. Cô ấy liên tục nói rằng cô ấy muốn về nhà. Nhưng không phải cô ấy có một phần quan trọng trong tất cả những điều này sao?

S: Cô ấy ở đây để trải nghiệm và cô ấy ở đây để ở đây. Chỉ để ở đây. Để quan sát.

 

Đây chắc chắn là đặc điểm của Làn sóng thứ hai, những Người quan sát được cho là như vậy.

D: Nhưng bây giờ cô ấy không hạnh phúc lắm.

S: Không, cô ấy không hạnh phúc. Cô ấy mệt.

D: Chà, cô ấy nên ở trong hoàn cảnh hiện tại hay cô ấy nên thay đổi điều đó? (Một trong những câu hỏi của cô ấy.)

S: Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Cô ấy có quyền làm bất cứ điều gì cô ấy muốn, nhưng theo nghĩa đen. Cô ấy có thể tạo ra bất cứ thứ gì cô ấy muốn.

D: Nhưng trước tiên cô ấy phải quyết định những gì cô ấy muốn. Đó luôn là phần khó khăn. (Có) Cô ấy nói cô ấy ở lại nơi cô ấy ở vì em gái của cô ấy.

S: Vâng. Chị gái cô là người đã giữ cho cô sống sót lúc ban đầu khi Sharon nhập xác.

D: Khi cô ấy được sinh ra?

S: Cô ấy được sinh ra … người đầu tiên được sinh ra … khi cô ấy đến từ tàu vũ trụ. Cô được sinh ra ở đây sau khi sẩy thai. Em gái cô đã giúp cô được sống. Cô ấy đã chăm sóc cô ấy. Cô ấy không ăn, nhưng cô ấy đã chăm sóc cô ấy.

Điều này thường xảy ra khi linh hồn nhập vào cơ thể người lần đầu tiên trên Trái đất. Cơ thể họ trước đây không phải ăn thức ăn rắn. Thường thì họ sống bằng năng lượng thuần túy. Vì vậy, họ không hiểu rằng cơ thể con người cần thức ăn. Nó nói rằng tất cả mọi người là gia đình của Sharon đã có tiền kiếp và ở trên bánh xe Trái đất của nghiệp. Sharon là một người khác và cô ấy không có nghiệp chướng với bất kỳ ai.

D: Vì vậy, đây là lý do tại sao Sharon cảm thấy cô ấy cần phải chăm sóc em gái của mình bây giờ? (Có) Nhưng cô ấy không thực sự hạnh phúc trong tình huống này, phải không?

S: Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn.

D: Cô ấy không muốn làm tổn thương em gái mình. Cô ấy sợ điều gì đó có thể xảy ra với mình nếu cô ấy rời đi.

S: Cô ấy sẽ được chăm sóc.

D: Cô ấy đang nghĩ đến việc đi Châu Âu.

S: Vâng, đó là một ý kiến ​​hay.

D: Cô ấy đã đi du lịch nhiều nơi trên thế giới với tư cách là một nhà quan sát, phải không?

S: Vâng, và ở mọi nơi cô ấy đến, cô ấy đã sửa đổi trường năng lượng. Cô ấy có thể đến và đi. Cô ấy phải đi nhiều nơi.

D: Vì vậy, nó sẽ không phải là nhiệm vụ của cô ấy nếu cô ấy ở lại một nơi.

S: Không, sẽ không. Cô ấy phải di chuyển. Khi ở những nơi này, cô ấy thay đổi cấu trúc của thực tại bất cứ nơi nào cô ấy đến.

D: Tôi cũng đi du lịch rất nhiều.

S: Vâng. Bạn đang làm điều gì đó như vậy theo một cách khác. Một cách khác. Của bạn là một sứ mệnh khác. Khi cô ấy đi, cô ấy thay đổi cấu trúc. Cô ấy sử dụng năng lượng chỉ để nói chuyện với mọi người. Cô ấy cũng có thể sử dụng năng lượng để chữa bệnh. Nó sẽ dễ dàng hơn bây giờ.

D: Bạn có bất kỳ hướng dẫn nào bạn muốn cung cấp cho cô ấy?

S: Để thư giãn, tận hưởng và quan sát và ở đó. Đó là nó! Cô ấy có thể làm được. Cô ấy đang làm điều đó rồi! Chúng tôi có một khía cạnh chính thức hơn bây giờ. Chuẩn bị thêm thứ gì đó. Cô ấy sẽ biết.

D: Tôi biết những người đã tình nguyện và đến để giúp đỡ đang gặp khó khăn trong việc thích nghi với Trái đất. Tôi đã gặp rất nhiều người trong số họ. Tôi nghe nói hiện giờ có hàng trăm nghìn người trong số họ ở đây, phải không?

S: Vâng. Họ đến từ các cấp độ khác nhau. Họ ở đây để thay đổi thực tế, rung động và tần số.

D: Tôi đã được thông báo rằng chúng ta đang rời xa sự tiêu cực.

S: Vâng, không hối tiếc.

D: Chúng tôi muốn một thế giới tích cực. (Có) Rất khó để giải thích cho mọi người khi tôi đang cố gắng giúp họ hiểu điều gì đang xảy ra.

S: Có, nhưng họ đang nhận được nó.

D: Chúng tôi coi đó là sự ngăn cách giữa Trái đất cũ và Trái đất mới. (Có) Nhưng có một số sẽ ở lại Trái đất cũ.

S: Vâng, nó đã xảy ra. Nó là một quá trình.

Sau đó, chúng tôi đi tìm hiểu các vấn đề về thể chất của Sharon. Tôi yêu cầu nó thực hiện Quét cơ thể và cho tôi biết nó đã nhìn thấy gì. “Không có gì sai cả.” Đây là một điều bất ngờ vì Sharon đã liệt kê rất nhiều phàn nàn về thể chất.

S: Cơ thể tái tạo mỗi ngày. Cô ấy không nên lo lắng về điều đó.

D: À, còn hệ tiêu hóa của cô ấy thì sao?

S: Cô ấy lo lắng. Cô ấy lo lắng về thế giới này. Cô ấy không quen với việc ở trong cơ thể con người. Cô ấy là người mới tiếp xúc với cơ thể người, vì vậy thật khó hiểu cách nó vận hành. Cô ấy cảm nhận được những cảm xúc, những căng thẳng xung quanh mình. Cô ấy cảm thấy mọi thứ và điều đó gây ra rắc rối trong cơ thể cô ấy. và điều đó gây ra rắc rối trong cơ thể cô ấy.

D: Cô ấy không biết về cảm xúc và mức độ mạnh mẽ của chúng.

S: Vâng, cô ấy chưa bao giờ có chúng trước đây.

Tôi hỏi có thể làm gì cho hệ tiêu hóa của cô ấy, và nó nói lại rằng mọi thứ đều ổn. Cô ấy chỉ cần thư giãn. “Cô ấy thiền, và điều đó thật tốt. Đó là cách mọi thứ được kết nối. Cô ấy đang truyền thông tin khi cô ấy làm điều đó. Và cũng trong quá trình thiền, cơ thể được chữa lành. Nó giúp cô ấy được phục hồi. Cô ấy khó ngủ vào ban đêm vì ban đêm là lúc tâm trí cô ấy chuyển thông tin. Sự hồi hộp. Cô ấy quá lo lắng về thế giới. Đôi khi cô ấy quên rằng đó chỉ là một phần của trải nghiệm. Và không có gì phải lo lắng. Cô ấy chỉ là người quan sát. Cô ấy lo lắng quá. Cô ấy cần tận hưởng cuộc sống và biết rằng cô ấy có tất cả sự trợ giúp mà cô ấy cần … và hơn thế nữa.

Thông điệp chia tay: Để thư giãn và tận hưởng và làm những gì cô ấy muốn. Cô ấy có tất cả quyền lực và hơn thế nữa. Cô ấy có thể làm bất cứ điều gì cô ấy muốn. Cô ấy chỉ cần có mặt ở đó. Có mặt tại các địa điểm. Cô ấy cần đi du lịch nhiều hơn. Cô ấy cần phải đi đến những nơi. Cô ấy đã đi du lịch rất nhiều, nhưng bây giờ cô ấy cần phải đi và ở lại nhiều hơn, thời gian lâu hơn. Cô ấy cần phải thay đổi chiến lược. Cô ấy được yêu mến bởi cả Vũ trụ.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here