Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 14: NGƯỜI QUAN SÁT ĐƯỢC GỬI ĐẾN ĐỂ GIÚP TRÁI ĐẤT

0
141

CHƯƠNG 14

NGƯỜI QUAN SÁT ĐƯỢC GỬI ĐẾN ĐỂ GIÚP TRÁI ĐẤT

KHI MAGGIE BƯỚC VÀO HIỆN TRƯỜNG, TẤT CẢ NHỮNG GÌ CÔ ẤY CÓ THỂ THẤY LÀ màu sắc. “Loại màu rượu vang, màu đỏ tía. Trước đây có một số loại đường hầm vàng cam, nhưng bây giờ nó chỉ là một màu xung quanh tôi. Nó giống như tôi đang nhìn nó, nhưng tôi cũng là một phần của nó. Tôi không thể nhìn thấy tôi ở tất cả. Cảm giác như tôi đang ở trong không gian. Nó giống như không khí hơn. Nó không giống như bất cứ thứ gì thực sự chắc chắn. Giống như tôi chỉ đang lơ lửng trong đó. Tôi bị bao quanh bởi nó. Nó không giống như bất cứ điều gì. Cảm giác như tôi không lạnh và tôi không nóng. Tôi không nhìn thấy nhiều, nhưng tôi biết mình đang ở đó. ”

Điều này đang xảy ra ngày càng thường xuyên hơn bây giờ. Người đó cảm thấy như họ không có cơ thể, chỉ là một phần của mọi thứ. Tôi chỉ cần tiếp tục đặt câu hỏi và đội hình sẽ đến. Tiếp theo, cô bắt đầu nhìn thấy bầu trời xanh và một vài đám mây, và dường như cô đang nhìn lên chúng. Sau đó, thoáng qua bãi cát đỏ. “Có thứ gì đó gập ghềnh. Tôi không biết đó là đá hay cây, nhưng nó không bằng phẳng. Nó khá gập ghềnh. ”

D: Nghe có vẻ hoang vắng.

M: Vâng, đó là cảm giác như thế. Loại trống rỗng. Tôi đoán chủ yếu chỉ là đá và cát và … vài tảng đá. Tôi không nghĩ rằng có bất kỳ thực vật hay bất kỳ thứ gì.

Tôi yêu cầu cô ấy nhìn xuống bản thân mình. “Tôi không thể biết mình là người hay bất cứ thứ gì. Tôi không biết mình phải chạm đất hay … tôi có thể di chuyển mà không cần phải đi bộ. Tôi chỉ có thể di chuyển trên bề mặt, nhưng tôi không cần phải chạm vào nó. Tôi nghĩ rằng có một số loại đá núi ở trên cao hẹp và sắc nhọn. Tôi có thể đến đó và nhìn vào chúng

D: Bạn có muốn đi qua đó không?

M: Vâng, tôi nghĩ tôi muốn đi xem và xem chúng là gì. Nó trông giống như những tảng đá rất cao và thẳng, sắc nhọn. Kiểu như gai như hình nón.

D: Ý bạn là những tảng đá có đầu nhọn? (Có) Có nhiều đá như vậy không?

M: Có cả một khu vực, một mảng của nó. Có một bộ phận khác trông giống như một số cây cối hoặc một thứ gì đó đang phát triển, nhưng nó trông giống như gai nhọn. Trông chúng không giống cây thật mà giống như những sợi lông lớn đang mọc ra.

D: Chúng không giống như những chiếc lá bình thường phải không? (Không) Có bao nhiêu cây trong số này?

M: Vâng, có khá nhiều người trong số họ. Đó chỉ là một nơi … trống rỗng.

D: Giống như không ai sống ở đó?

M: Vâng, tôi không nghĩ có ai ở đó.

D: Bạn có cảm thấy mình thuộc về nơi đó không?

M: Tôi nghĩ rằng tôi chỉ đang nhìn vào nó. Bây giờ tôi đang quan sát xung quanh, chỉ quan sát. Tôi không nghĩ đó là nơi để đi … không có gì ở đây.

D: Sau đó, bạn có nghĩ rằng bạn đã thấy đủ; vậy bạn có muốn đi nơi khác không?

M: Vâng, tôi nghĩ là chúng tôi làm. Tôi nghĩ tôi có thể bay và ở đó bằng cách nào đó. Tôi chỉ phóng to!

D: Bạn không cần phải tham gia bất cứ thứ gì?

M: Không. Tôi chỉ thu phóng khi tôi muốn đi.

D: Bạn được tự do theo cách đó. Không có hạn chế. (Có) Đó là một cảm giác tuyệt vời, phải không? (Có) Bạn đã làm việc này lâu chưa?

M: Bằng cách nào đó tôi cảm thấy mình giống như một đứa trẻ hơn, nhưng có lẽ tôi có. Tôi cảm thấy như tôi đã luôn làm điều này. Cảm giác như một đứa trẻ đang khám phá khắp mọi nơi.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn đã bao giờ có bất kỳ trách nhiệm nào hay nó luôn được tự do như vậy?

M: Tôi không thể biết trước đây là gì.

D: Bạn đã bao giờ ở trong một cơ thể vật lý chưa?

M: Nó không giống một cơ thể. Không phải là một cơ thể, mà là một vòng tròn năng lượng hoặc một cái gì đó. Nó chỉ cảm thấy như nó không được tạo ra để có một cơ thể.

D: Và không ai nói với bạn phải làm gì?

M: Tôi không nghĩ là có bất kỳ ai mà tôi biết.

D: Bạn có biết về hành tinh Trái đất? (Nơi này chắc chắn không giống như Trái đất.) (Có) Bạn biết gì về nó?

M: Nó đẹp!

D: Nó có gần nơi bạn đang ở trên hành tinh với những cái cây trông ngộ nghĩnh không?

M: Tôi không biết nó gần như thế nào.

D: Không thành vấn đề. Bạn có thể đi bất cứ đâu bạn muốn. Nhưng bạn chưa bao giờ có bất kỳ lý do gì để đến Trái đất?

M: Không. Tôi có thể nhìn thấy Trái đất phía trên mình và điều đó khiến tôi buồn.

D: Nhưng bạn là người quan sát nhiều hơn, phải không? (Có) Chỉ nhìn mọi thứ, và tích lũy nhiều thông tin theo cách đó? (Đúng)

Dường như tinh thần có thể làm như nó muốn cho đến khi nó tham gia vào thể chất. Sau đó, một khi ở trong bánh xe nghiệp, nó bị giới hạn.

D: Bạn có bất cứ nơi nào bạn phải quay lại và báo cáo với bất kỳ ai không?

M: Tôi nghĩ tôi phải quay lại một nơi nào đó, nhưng tôi không chắc đó là đâu. Tôi nghĩ tôi đi và xem xét. Tôi cố gắng hiểu và sau đó tôi quay lại và nói về nó, tôi đoán vậy. Tôi thích nhìn thấy ở khắp mọi nơi. Tôi đang cố gắng hiểu mọi thứ đang diễn ra như thế nào. Nếu mọi thứ ổn hay không.

D: Đó là một trách nhiệm lớn, phải không?

M: Vâng. Điều đó khiến tôi cảm thấy buồn khi mọi thứ không như ý.

D: Điều gì làm bạn buồn?

M: Một số sinh vật, một số động vật, chúng đang chết … chúng đang chết.

D: Ý bạn là trên một số hành tinh?

M: Không, chỉ trên Trái đất.

D: Họ không làm điều đó ở những nơi khác?

M: Có, nhưng Trái đất dường như khác.

D: Và điều này làm phiền bạn? Nó làm bạn buồn?

M: Tôi cảm thấy mình yêu Trái đất quá. Sự việc xảy ra ở đây.

D: Nhưng một số điều này là bình thường, phải không? Con người phải sống. Đôi khi họ phải làm tổn thương động vật, phải không?

M: Nó giống như bình thường, nhưng nó là bất thường. Cảm giác như Trái đất là một con người. Có lẽ nó có thể trở nên tốt hơn.

D: Bạn đã nói đôi khi bạn phải quay lại một nơi nào đó và kể những gì bạn đã thấy? (Có) Nơi đó như thế nào?

M: Tôi không chắc. Tôi nghĩ đó là một chặng đường dài so với vị trí của tôi. Tôi nghĩ rằng có những sinh vật hoặc người khác ở đó phải biết điều gì đang xảy ra ở đây.

D: Họ không thể tự đi?

M: Tôi nghĩ rằng họ ở lại đó và những người khác đi tìm hiểu mọi thứ, và quay lại và nói với họ. quay lại và nói với họ.

D: Bằng cách đó, bạn có một công việc quan trọng, phải không?

M: Vâng, tôi đoán vậy.

D: Bạn đang làm điều gì đó đáng giá. Bạn đang mang lại thông tin. (Có) Những người này trông như thế nào? Chúng sinh mà bạn quay trở lại và cung cấp thông tin cho?

M: Họ có vẻ rất cao với áo choàng, và họ không có bất kỳ loại khuôn mặt nào. Họ có vẻ rất bình tĩnh. Họ muốn làm những điều tốt đẹp để mọi thứ sẽ ổn thỏa. Tôi không giống họ, nhưng dường như tôi đang làm việc với họ.

D: Bạn phải đi đâu tiếp theo?

M: Tôi nghĩ rằng tôi chỉ cần đi và tôi nhìn và tôi thấy; sau đó tôi quay trở lại. Tôi đã đi đến những nơi khác, nhưng Trái đất là tốt nhất.

D: Bạn có bao giờ muốn đến và sống trên Trái đất và ở lại đó không?

M: Vâng, đó là một trong những mục yêu thích của tôi.

D: Nếu bạn làm điều đó, bạn sẽ phải ở trong một cơ thể vật lý, phải không? M: Vâng, tôi phải làm vậy.

D: Không chỉ là bay xung quanh, là người quan sát. Bạn sẽ phải nhập một cơ thể vật lý, phải không? (Có) Bạn nghĩ gì về ý kiến ​​đó?

M: Tôi nghĩ vậy thôi. Tôi không thể chỉ ở khắp nơi, vì vậy tôi phải ở một nơi. Cả hai đều là những ý tưởng hay. Tôi phải quyết định những gì tôi làm.

D: Có ai giúp bạn đưa ra quyết định của mình không?

M: Không. Tôi chỉ cần vào trong và hỏi.

D: Đó là một quyết định lớn. (Có) Bạn có nghĩ rằng bạn muốn ở trong một cơ thể vật lý?

M: Tôi nghĩ đó là một phần lý do tại sao tôi rất buồn. Bởi vì một số người khác đã ở đây và sau đó họ đã biến mất, và tôi chỉ ở đây mà không có họ. (Cô ấy trở nên xúc động.)

D: Cảm thấy ổn thôi. Tôi đang cố để hiểu. Ý bạn là gì, “những người khác”?

M: Những người khác mà chúng tôi biết đều ở đây.

D: Những người khác đang khám phá và quan sát?

M: Không, những người trên Trái đất hay trên hành tinh. Đôi khi đó là

M: Không, những người trên Trái đất hoặc trên hành tinh. Đôi khi nó chỉ là buồn. Tất cả đều chết và chết già. Nó có vẻ như là một thời gian ngắn.

D: So với những gì bạn đang làm? Bạn đã làm điều đó trong một thời gian dài, phải không? (Có) Bạn sống trong một cơ thể vật lý trong một thời gian ngắn? (Có) Đó là điều khiến nó buồn? Nhưng bạn có thể học được rất nhiều, phải không?

M: Vâng. Chỉ là … không có gì kéo dài cả!

D: Nhưng không phải nó cũng như vậy trên các hành tinh khác trong vũ trụ sao?

M: Nó có vẻ quá nhanh trên Trái đất. Nó không tồn tại lâu lắm. Không quan trọng nó đẹp hay đẹp. Mọi thứ chỉ kéo dài trong một thời gian ngắn.

D: Bạn phải làm tất cả những gì bạn có thể trong một thời gian ngắn? (Có) Bạn có biết rằng bây giờ bạn đang nói thông qua một cơ thể vật lý không? (Có) Vì vậy, bạn đã quyết định đến và nhập vào một cơ thể vật lý? (Có) Có ai đã khuyên bạn trước khi bạn nhập vào cơ thể này không?

M: Tôi nghĩ đó chỉ là những người cao. Họ muốn tôi đến. Tôi cũng vậy.

D: Họ có nói cho bạn biết tại sao không?

M: Chỉ để nói cho họ biết điều gì phù hợp với hành tinh. Nói với họ và cho họ biết.

D: Vậy bạn vẫn là người quan sát và báo cáo lại?

M: Vâng, tôi phải cho họ biết. Về cách sinh lực của hành tinh đang mạnh lên hay yếu đi. Tôi nghĩ rằng tôi phải kết nối với nó và cảm nhận được sức mạnh của nó để có thể cho họ biết.

D: Maggie đang tích lũy tất cả thông tin này. Khi nào cô ấy báo lại?

M: Tôi nghĩ cô ấy còn phải làm rất nhiều việc. Cô ấy phải làm nhiều việc hơn trong cuộc sống này trước khi đến lúc quay trở lại.

D: Vậy là cô ấy vừa tích lũy kiến ​​thức vừa để dành cho đến thời điểm đó? (Có) Cô ấy không thực hiện báo cáo trong khi cô ấy đang sống cuộc sống? M: Không, tôi không nghĩ vậy.

Tôi hỏi Maggie có cuộc sống nào khác trên Trái đất không và cô ấy trở nên xúc động và không trả lời. Tôi cảm thấy chúng tôi đã đi xa hết mức có thể, vì vậy tôi hỏi liệu có ổn không nếu tôi gọi cho người khác để trả lời câu hỏi và cô ấy đã cho phép. Sau đó tôi cảm ơn cô ấy và gọi cho TT. Tất nhiên, câu hỏi đầu tiên tôi luôn đặt ra là tại sao TT lại chọn cuộc sống đó cho Maggie xem.

M: Vì vậy, cô ấy có thể biết tại sao cô ấy ở đây. Cô ấy cần biết điều đó. Cô ấy cần biết rằng cô ấy đang ở đây trên hành tinh này để hiểu để giúp hành tinh. biết rằng cô ấy đang ở đây trên hành tinh này để hiểu để giúp hành tinh.

D: Vì vậy, hành tinh cần những sinh vật như Maggie để giúp đỡ?

M: Vâng. Yêu nhiều lắm. Cô ấy đã ở đây, nhưng không chú ý đủ. Cô ấy phải nghiêm túc hơn với nó. Cô ấy phải nghiêm túc hơn trong việc chăm sóc hành tinh.

D: Vậy là cô ấy đã được gửi đến để chăm sóc hành tinh trong một cơ thể vật lý?

M: Vâng, đúng vậy.

D: Cô ấy đang làm phần của mình?

M: Chà, làm thế nào mà cô ấy lại bị phân tâm như vậy?

D: Bạn biết con người. Đó là những gì họ làm. (Có) Nhưng thông thường khi loại linh hồn này xuất hiện, họ không có con, phải không?

M: Đó là phần khó nhất.

D: Bởi vì tôi nhận thấy rằng họ thường không muốn có con bởi vì họ sẽ bị bắt gặp ở đây.

M: Vâng, đúng vậy.

D: Nhưng cô ấy có nhiều con.

M: Vâng, đó là điều khiến cô ấy đôi khi buồn. Khi cô ấy nghĩ rằng cô ấy đã tạo ra tất cả.

D: Cô ấy không lo lắng về nghiệp chướng nếu cô ấy có rất nhiều con?

M: Có lẽ là cô ấy. Tôi nghĩ là cô ấy không nghĩ về điều đó. Cô ấy chỉ đang tạo ra, sáng tạo, tạo ra.

D: Có vì đó là tất cả sự sống trên Trái đất, tạo ra. (Có) Chà, cô ấy muốn làm được nhiều việc hơn ở nơi cô ấy đang sống ở Canada. Bạn có thể cho cô ấy biết cô ấy phải làm gì không?

M: Cô ấy cần giúp mọi người bắt đầu cảm nhận được Trái đất để họ có thể giúp sửa chữa Trái đất và làm cho Trái đất mạnh trở lại. Họ có thể được thực hiện để giúp đỡ. Con người có thể giúp Trái đất. Công việc của cô ấy là gặp gỡ những người có thể giúp đỡ Trái đất và hiểu và được kết nối và bằng cách đó, họ cũng có thể giúp đỡ Trái đất. Đó là một dự án lớn. Đôi khi nó có vẻ quá lớn đối với cô ấy. Tôi nghĩ cô ấy có thể làm được.

Các vấn đề về thể chất: Maggie đã bị bốc hỏa trong vài năm: “Cô ấy chỉ cần uống ít cà phê hơn. Caffeine và cà phê. Tương tự với rượu. Và lo lắng cũng có thể liên quan đến điều đó. Cô ấy có thể sử dụng một số phương pháp điều trị hormone, nhưng cô ấy cần đảm bảo rằng cô ấy có một bác sĩ giỏi sẽ theo dõi điều đó. Chỉ tự nhiên. Không có thuốc, nó gây ra nhiều vấn đề hơn ”. Cô ấy lo lắng cho trái tim của mình, nhưng cảm giác khó chịu là do chất lỏng dư thừa đang tích tụ trong hạch bạch huyết của cô ấy ở bên đó. TT làm ráo nước và để nó ra khỏi cơ thể một cách tự nhiên.

Thông điệp chia tay: Chỉ cần tận hưởng từng phần của nó và cứ tiếp nhận mọi thứ khi chúng đến. Đừng tham gia vào những gì bạn nghĩ có thể xảy ra hoặc những gì có thể xảy ra. Chỉ đi từng bước một. Ý tôi là, đừng dừng lại. Hãy tiếp tục di chuyển về phía trước. Và đó là tất cả những gì bạn phải làm. Cứ tiếp tục đi. Đừng dừng lại. Đừng nghĩ rằng bạn không thể làm được. Nó có thể được thực hiện. Bạn có thể làm được. Cứ tiếp tục đi.

D♥O♥L♥O♥R♥E♥S♥ ♥C♥A♥N♥N♥O♥N

Trong một phiên khác được thực hiện vào tháng 3 năm 2012 với Manuel. (Nói với TT) Chúng tôi đã hoàn thành tất cả các câu hỏi của anh ấy và thực hiện việc chữa lành cơ thể.

D: Anh ấy có một câu hỏi khác là một câu hỏi gây tò mò. Anh ấy muốn biết về Mặt trời. Mặt trời có phải là “cổng sao” vũ trụ không?

M: Vâng, anh ấy chính xác.

D: Anh ấy nói rằng anh ấy đã nhìn thấy những sinh vật đến và đi ra khỏi Mặt trời.

M: Vâng, anh ấy nhìn thấy chúng mọi lúc.

D: Đó là những gì?

M: Tàu liên hành tinh, tàu đến thăm chúng ta, điều chỉnh bầu khí quyển và điều chỉnh Mặt trời.

D: Điều chỉnh Mặt trời? (Có) Làm việc ở Mặt Trời có làm phiền họ không? Điều này rất nóng.

M: Không, đó là suy nghĩ của mọi người.

D: Vì vậy, nó không làm phiền phương tiện của họ?

M: Nó không. Chúng được tạo ra cho điều đó.

D: Nhưng bạn nói rằng họ đang điều chỉnh Mặt trời?

M: Đúng vậy, Mặt trời luôn thất thường và đã có rất nhiều cơn bão Mặt trời, và Mặt trời cần phải điều chỉnh tần số để đưa Trái đất vào chiều không gian mới.

D: Vì vậy, nó đã bị mất liên kết, tôi đoán bạn sẽ nói?

M: Vâng, và nó sẽ tạo ra nhiều thảm họa.

D: Nhiều người nói rằng có những đốm sáng trên Mặt trời sẽ đốt cháy Trái đất và phá hủy Trái đất.

M: Đó là những gì đã xảy ra.

D: Họ đã điều chỉnh những thứ này?

M: Vâng, để kiểm soát nó.

D: Họ có sức mạnh để làm điều này với máy của họ?

M: Đúng vậy.

D: Chúng tôi nghĩ về việc Mặt trời nóng đến nỗi không có gì có thể đến gần nó.

M: Đó không phải là cách chúng tôi thấy. Nó không phải là điều đó.

D: Mặt trời thực sự như thế nào?

M: Nó thực sự lạnh.

D: Bạn biết sự tò mò của tôi. Tôi luôn muốn biết nhiều hơn nữa. (Cười) (Có) Bạn nói trời lạnh, nhưng chúng tôi thấy lửa phụt ra.

M: Vâng, đó là ảo ảnh mà nó tạo ra.

D: Tuy nhiên, nhiệt giữ cho sự sống trên Trái đất tồn tại.

M: Đúng vậy. Các tia sáng. Nó bức xạ và bắn ra các tia tạo ra nhiệt trước khi chúng đến Trái đất. Đó là lý do tại sao nó trông có vẻ rất nóng, nhưng đó là các tia sáng đi xuống và chúng ấm dần lên khi đến Trái đất.

D: Vậy khi chúng thực sự đến từ Mặt trời, chúng không nóng?

M: Không. Cách chúng ra vào, chúng điều chỉnh tần số trước khi chúng đến Trái đất này, để nó có thể phù hợp với môi trường của nó.

D: Nhưng nó đã mất cân bằng và nó đang phát ra quá nhiều bức xạ? Điều đó có đúng không?

M: Vâng. Nó đang giúp hành tinh.

D: Tôi được biết có những sinh vật sống ở Mặt trời. (Tôi đề cập đến vấn đề này trong Chương 29 của cuốn sách Vũ trụ biến đổi – Quyển 4.)

M: Một khi bạn vượt qua, vâng.

D: Có vẻ như không thể theo cách chúng ta nghĩ về Mặt trời là nóng như vậy.

M: Ở bên trong, vâng.

D: Bên trong hành tinh? (Có) Vậy có chúng sinh sống ở đó không? (Có) Nhiệt không làm phiền họ vì nó không trực tiếp trên bề mặt?

M: Bạn có thể đến các vũ trụ khác. Đó là một trạm đa vũ trụ. Bất cứ khi nào họ cần thực hiện bất kỳ điều chỉnh hoặc thay đổi tần số nào, để vũ trụ khác bị ảnh hưởng, họ đi làm công việc của mình, sau đó quay trở lại trạm.

D: Ý bạn là vì vậy các vũ trụ khác sẽ không có sự cân bằng của họ bị xáo trộn? (Đúng) Vì vậy, họ quay trở lại Mặt trời để nhận chỉ dẫn hoặc thông tin của họ? Đó có phải là ý bạn không? (Có) Sau đó, họ đi ra ngoài để đảm bảo rằng các vũ trụ khác vẫn ổn chứ?

M: Với các hệ hành tinh khác, và chúng cũng làm như vậy với các hệ hành tinh khác.

D: Điều đó có nghĩa là Mặt trời thực sự giống như một căn cứ địa?

M: Vâng, để tạo sự cân bằng cho hệ thống.

D: Vì vậy, nó sẽ là một Cổng sao chung. Đó là một cách nói khác. Có những người nghĩ rằng họ có căn cứ trên Trái đất và dưới Trái đất.

M: Đúng vậy, bên trong Trái đất, lõi bên trong của Trái đất, có các nền văn minh.

D: Còn mặt trăng thì sao?

M: Cũng có. Mặt khác của mặt trăng.

D: Mặt khác của mặt trăng, vì vậy nó không thể được nhìn thấy từ Trái đất?

M: Đúng. Có những công trình kiến ​​trúc và cũng có những nền văn minh ở đó.

D: Ở đây một lần nữa con người luôn nói rằng nó quá lạnh ở phía đó của mặt trăng.

M: Họ đã điều chỉnh nó.

D: Vì vậy, họ thực sự đang sống trên tất cả những nơi này? (Có) Và tất cả những gì họ đang làm chỉ là theo dõi mọi thứ? (Đúng) Xem mọi thứ? (Có) Tôi đã được thông báo rằng họ không thể can thiệp.

M: Còn tùy. Họ không can thiệp trực tiếp. Họ là những Người theo dõi và Quan sát. Manuel là một trong những sinh vật này.

D: Loại hoạt động trên Mặt trời hay loại khác?

M: Những người của Mặt trời.

D: Anh ấy là một trong những người làm việc với họ? (Có) Điều này có đúng với những gì tôi đã được nói, rằng chúng ta thực sự đang làm nhiều việc cùng một lúc không? (Đúng) Vì vậy, trong khi anh ấy làm việc với họ, anh ấy cũng đang sống trong cơ thể của Manuel cùng một lúc. (Có) Điều này hơi khó hiểu đối với chúng tôi, nhưng tôi đã nghe thấy điều đó trước đây khi họ sống ở hai nơi.

M: Vâng, đó là lý do tại sao mọi người khó hiểu anh ấy, đặc biệt là những người thân thiết với anh ấy.

D: Tôi không nghĩ đây là một trong Ba con sóng mà tôi đã gặp phải không?

M: Vâng. Anh ấy không hoàn toàn nhận thức được điều đó. Anh ấy là để giúp họ. Chúng tôi sẽ tiếp tục giúp đỡ.

Rõ ràng là trong công việc của tôi, có rất nhiều loại sinh vật khác nhau đã đến Trái đất để giúp đỡ trong thời gian quan trọng này. Một số tham gia tích cực và những người khác đứng bên lề để cung cấp năng lượng của họ theo một cách khác. Anh ta được cho biết rằng vì anh ta là một trong những sinh vật này, anh ta rất quen thuộc với việc làm việc với năng lượng. Đây là mục đích của anh ấy, và anh ấy cũng sử dụng năng lượng để hoàn thành một cỗ máy năng lượng mà anh ấy đang chế tạo. Họ đã cho anh ta nhiều lời khuyên về thiết bị năng lượng mặt trời này sẽ sử dụng năng lượng của Mặt trời. Ai tốt hơn để làm điều đó, hơn một người là một phần của nhóm đó?

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here