Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 7: TRẢI NGHIỆM NĂNG LƯỢNG TỔNG THỂ

0
94

Phần 2

NHẬN THỨC MỚI VỀ NĂNG LƯỢNG

 

CHƯƠNG 7

TRẢI NGHIỆM NĂNG LƯỢNG TỔNG THỂ

ĐIỀU THÚ VỊ LÀ PHIÊN HỌP NÀY ĐƯỢC TIẾN HÀNH chỉ một tuần trước ngày 21 tháng 12 năm 2012 khét tiếng khi thế giới được cho là sắp kết thúc. Tôi biết từ nghiên cứu của mình rằng nó sẽ là sự kết thúc của cái cũ và sự bắt đầu của sự kết thúc. Tôi đã nhận ra rằng sẽ có một luồng năng lượng vào thời điểm đó sẽ là đỉnh điểm, không phải là kết thúc. Và nó sẽ đủ mạnh để đẩy chúng ta vào không gian mới. Khi đoạn ghi âm này đang được chép lại, tôi nhận ra đó là một người đàn ông đang trải qua hiện tượng mới này. Đó chắc chắn không phải là một cuộc hồi quy tiền kiếp điển hình. Khi Taylor đến gặp tôi, anh ấy đã gặp nhiều vấn đề về thể chất. Anh ấy phải ngồi xe lăn mặc dù trước đây anh ấy làm việc trong lĩnh vực xây dựng. Hiện ông bị viêm loét đại tràng, tiêu hóa rất kém và tiêu chảy liên tục, viêm khớp vai, cổ, lưng, tay và đầu gối. Anh ấy muốn phục hồi cơ thể của mình về sức khỏe tối ưu và anh ấy rất quan tâm đến sự phát triển tinh thần của mình và muốn mở rộng ý thức trái tim của mình cũng như tiếp xúc có ý thức với bản thân cao hơn của anh ấy. Anh ấy cũng đang dạy nhạc.

Khi Taylor bước vào cảnh quay, trời đã về đêm và anh ấy đang đứng giữa những cây dừa nhìn ra đại dương và chiêm ngưỡng tông màu xanh lam đậm. Anh thấy mình là một nam giới Polynesia với thân hình cường tráng, khỏe mạnh, cứng cáp. Tôi hỏi anh ấy có đi chơi ở đó vào buổi tối không.

T: Không, tôi đang tìm kiếm thứ gì đó.

D: Bạn nói rằng bạn đang nhìn thấy tông màu xanh?

T: Vâng, chúng ở khắp mọi nơi.

D: Những cái đó đến từ đâu?

T: Mọi nơi.

D: Điều đó có bình thường không?

T: Không, nó có vẻ là phổ biến. Tôi hiểu rôi. Đó là một cảm giác. Một cảm giác thật bình yên. Màu sắc xung quanh là do cảm xúc của tôi. Tôi phù hợp với bản chất của tôi.

D: Nhưng bạn nói rằng bạn đang tìm kiếm một cái gì đó?

T: Vâng, giống như tôi đang tìm câu trả lời cho một câu hỏi.

D: Giải thích ý bạn.

T: Tôi nghĩ rằng tôi đang tìm kiếm … Tôi đang tìm kiếm linh hồn của mình. Và tôi bắt đầu hỏi, “Đây là cái gì?” Tôi đang nhìn sâu hơn vào cuộc sống. Tôi là một người đàn ông rất thể chất và mạnh mẽ, có năng lực, vì vậy bây giờ tôi sẽ đi xem xét. Tôi cảm thấy tốt về cuộc sống của tôi. Và tôi bình an. Tôi bằng lòng. Cuộc sống rất tốt và tôi vui mừng khôn xiết. Tôi hoàn thành cuộc sống của mình. Sự thanh bình. Tôi bằng lòng. Cuộc sống rất tốt và tôi vui mừng khôn xiết. Tôi hoàn thành cuộc sống của mình. Bây giờ tôi đang nhìn vào “bên trong”.

D: Bạn cảm thấy đó là bước tiếp theo?

T: Nó tự nhiên gọi cho tôi, vâng.

Tôi muốn biết thêm về cuộc đời của anh ấy trước khi chúng tôi khám phá thêm về điều này. “Tôi là một nhà cung cấp. Tôi là một thợ săn và tôi thu thập. Tôi trông nom mọi người trong làng ”.

D: Vậy bạn chăm sóc gia đình của những người khác trong làng?

T: Vâng, tôi là một trong những người đó.

D: Những người khác làm điều tương tự?

T: Vâng. Tôi rất hạnh phúc. Tôi có một gia đình và những đứa trẻ. Tôi rất hạnh phúc vì không còn gì để đạt được về thể chất nữa, vì vậy tôi đang tìm kiếm …. (Kết thúc.)

D: Vậy có vẻ như không còn thử thách nào nữa? Đó sẽ là một cách để đặt nó?

T: Vâng. Mọi người đều ở trên thiên đường.

D: Cả làng đều vui?

T: Vâng … không thách thức … vâng. Chúng tôi đã tiếp cận tất cả mọi người “vui vẻ”.

D: Vì vậy, bạn cảm thấy không còn gì để đạt được?

T: Vâng, tôi biết vai trò của mình. Cảm giác như vậy đó. Có một sự hài hòa.

D: Nhưng nó vẫn chưa đủ?

T: Vâng. Chỉ có cảm giác mãn nguyện và hạnh phúc, vì vậy tôi bắt đầu nói, “Tôi đang cảm thấy những cảm xúc đang gọi tôi.” Tôi rất vui nhưng có điều gì đó còn xảy ra với tôi ngoài tầm hiểu biết của tôi. Tôi cảm thấy mãn nguyện. Tôi cảm thấy niềm vui. Đang nhảy múa. Đang chơi. Mọi thứ đều tốt! Nhưng sau đó, có lời kêu gọi bên trong này. Cái này là cái gì? Đó là gì?

D: Điều này xảy ra một cách đột ngột hay bạn bắt đầu cảm thấy nó dần dần?

T: Dần dần. Và tất cả chúng ta đều cảm nhận được điều đó. Và bây giờ tôi bắt đầu tự hỏi mình, “Nó là gì?”

D: Vậy những người khác trong làng cảm thấy có nhiều thứ hơn ngoài những gì họ đang làm?

T: Vâng. Chúng tôi ở trong trái tim của chúng tôi và chúng tôi cảm thấy sự hiện diện này.

D: Thông thường khi mọi người tìm thấy hạnh phúc, họ nghĩ rằng đó là tất cả.

T: Có, họ có. Chúng tôi đã làm! (Cười)

D: Rất ít người đạt đến điểm đó khi không còn gì để đạt được và họ hạnh phúc.

T: Vâng, hiếm nhưng chúng tôi ở đó. Không chỉ tôi mà tất cả chúng ta. Tôi không biết chúng tôi đang tìm kiếm điều gì, nhưng tất cả chúng tôi đều ở nơi này. Tôi không biết nếu họ biết chưa.

D: Nhưng bạn đã nói rằng bạn cảm thấy một “sự hiện diện.” Ý anh là gì?

T: Như thể có điều gì đó đang chăm sóc tất cả chúng tôi. Có sự ấm áp về chúng tôi. Và có sự ấm áp gần như có ai đó đang trông nom chúng tôi … giám sát.

D: Một người?

T: Không. Giống như một Đấng sáng tạo. Ồ, nó thực sự tốt! Một sự hiện diện vô hình giống như nó ở khắp mọi nơi trong không khí. Đó là một chất lượng. Nó thật sự tốt.

D: Bạn nói rằng bạn đã biết về điều này một thời gian?

T: Vâng, nhưng không quá nhiều vì bây giờ tôi đang trở nên quá nhận thức về nó. Không thể phủ nhận rằng nó bắt đầu cảm thấy như thể … trước đây nó vô hình, nhưng bây giờ nó cảm thấy như thể nó không vô hình nữa. Tôi cảm thấy nó. Tôi cảm thấy nó trên cơ thể mình … bất kể nó là gì.

D: Hmm … bắt đầu có nhiều chất hơn, ý bạn là?

T: Vâng, ở khắp mọi nơi. Đó chính xác là những gì tôi đang cảm thấy. Giống như đám mây … khi bạn cảm thấy đám mây xung quanh mình. Đó là sương mù từ bên dưới, nhưng khi bạn ở trong đó, bạn nhận ra rằng có nhiều thứ hơn bạn có thể tưởng tượng, vì vậy, nó có nhiều nội dung hơn, vâng.

D: Vì vậy, đêm nay khi bạn ngồi ngoài kia nhìn ra mặt nước, bạn cảm thấy nó nhiều hơn?

T: Đêm nay tôi đang nói, “Bạn là ai? Tôi muốn biết. (Dịu dàng) Tôi muốn biết bạn! Tôi nghe bạn. Tôi cảm thấy bạn. Bạn đang tương tác với chúng tôi! Bạn là gì? Bạn biết mình đang làm gì. Tôi đang lắng nghe, tôi cảm nhận được bạn. Tôi thấy bạn. Tôi muốn biết nhiều hơn.”

D: Bạn có nhận được câu trả lời nào không?

T: Vâng. Nó đang thông báo lại, “Tôi ở xung quanh bạn. Tôi là bản thể của bạn. Tôi ở trong tất cả mọi thứ. Tôi là bản chất của sự sáng tạo, di chuyển khắp mọi nơi và mọi người. Tôi là linh hồn di chuyển xuyên suốt mọi thứ. Đây là một phẩm chất khác của tất cả mọi người. Tôi là linh hồn di chuyển xuyên suốt mọi thứ. Đây là một chất lượng khác của những gì mọi thứ được làm bằng. Và bạn đã nghe cuộc gọi của tôi. Tôi là Nguồn sống của bạn. Tôi là hơi thở của cuộc sống. (Nhẹ nhàng và ngọt ngào) Ngọn gió thổi …. ”Và tôi cảm thấy như thể mình không cần biết chính xác nó là gì. Về mặt tinh thần, tôi muốn cảm nhận nó. Tôi muốn nói chuyện với nó. Đối với tôi, dường như các câu trả lời không cố gắng giải quyết một vấn đề mà chỉ là giao tiếp, “Xin chào! Bạn đang ở đó. ” Và đó không phải là “Xin chào!” Đó là một cách khác. Tôi cảm thấy mình đang vượt lên chính mình.

D: Đó có phải là một cảm giác tốt?

T: Ồ, vâng! Nhưng điều đó thật bất thường vì bây giờ tôi nhìn thấy và cảm nhận được cảm giác. Tôi đang bắt đầu biến mất. (Cười nhẹ) Bây giờ tôi bắt đầu cảm thấy rằng tôi là NÓ! ” Và tôi đang biến mất, nhưng tôi thì không. Tôi chỉ thay đổi cách hiểu của tôi về con người của tôi.

D: Nhưng đó là một điều tốt, phải không? Nếu đó là những gì bạn muốn?

T: (Cười) Vâng, nhưng tôi cảm thấy hơi sợ. Bởi vì nó khác biệt. Ngoài bất cứ thứ gì tôi có thể có … không có gì hiểu được … không biết. Và tôi cảm thấy thoải mái với nỗi sợ hãi, nhưng nó vẫn ở đó. Tôi đang tin tưởng. Nó nằm ngoài tôi và nó cần phải vượt ra ngoài tôi. Đó là cách duy nhất tôi có thể tin tưởng. Để vượt xa nó là cách duy nhất để tin tưởng. Điều gì đó ngoài tôi biết nó đang làm gì và tôi không cần biết. Tôi chỉ tin tưởng. Đó là tất cả những gì tôi phải làm, chỉ là tin tưởng và cởi mở.

D: Nó cho bạn biết có điều gì đó nó muốn bạn làm?

T: Không, tôi không cần phải làm gì cả. Nó chỉ đang xảy ra.

D: Ý tôi là nó muốn bạn sử dụng thông tin này hoặc cảm giác này cho bất cứ điều gì?

T: Vâng. Hãy tin tưởng rằng có một sự tương tác thông minh giữa ý thức của tôi về bản thân và cuộc sống vi vũ trụ.

D: Nhưng nó có muốn bạn có thông tin này để giúp làng không?

T: Vâng. Nó yêu cầu tôi muốn mở ra điều này … mở ra trong sự thức tỉnh này. Để bản thân bị cuốn vào bất cứ điều gì tôi nghĩ. Vì vậy, để tin tưởng nó và có một mối quan hệ với nó và được thổi bay rộng mở đến vô tận. Và để học với nó khi tôi buông bỏ. Tôi sẽ thể hiện nó khi nó đang giao tiếp với tôi và tôi sẽ có thể giữ nó. Và tôi sẽ đi giữa mọi người và họ sẽ biết và họ sẽ mở cửa cho tất cả chúng ta. Tôi không cảm thấy mình cần phải làm cho họ thay đổi. Chỉ là chúng tôi đã hạnh phúc. Còn nữa. Còn nữa. Và họ có thể biết nhiều hơn nếu họ chọn. Nó không áp đặt lên họ. Nhưng nếu họ muốn biết nhiều hơn, bằng việc tôi mở mối quan hệ với Đấng Tạo Hóa ngay bây giờ, chúng ta có thể đi xa hơn, bởi sự lựa chọn của mỗi người theo lựa chọn của riêng họ. Nhưng chúng tôi là những người thay đổi. Chúng tôi đi sự lựa chọn của mỗi người trên sự lựa chọn của riêng họ. Nhưng chúng tôi là những người thay đổi. Chúng ta sẽ đến một nơi mới.

D: Bạn có cảm thấy điều đó không?

T: Tôi ở trong đó. Tôi ở trong nó trong cơ thể của tôi. Tế bào của tôi đang biến mất. Nó giống như tôi là hơi. Tôi cảm thấy nó. Tôi cảm thấy điều đó và tôi cảm thấy đó là sự giải phóng. Đó là về việc được miễn phí. Đó là giải phóng chúng ta. Tất cả chúng ta đều được tự do lựa chọn. Đó là một món quà miễn phí.

D: Bạn có phải dạy những người khác cách làm điều này không?

T: Nếu họ muốn. Nhưng tôi cho phép họ lựa chọn thay vì tôi đi tìm họ.

D: Vì vậy, bạn đang trải qua điều này, sau đó bạn sẽ quay trở lại cơ thể của bạn? Quay đi quay lại hay sao?

T: Vâng. Tôi biết tôi có thể làm được.

D: Bạn sẽ có thể chỉ cho những người khác cách làm điều đó.

T: Vâng, dễ dàng.

D: Và bạn sẽ quay đi quay lại một lúc. Bạn có thể kiểm soát nó theo cách đó, phải không?

T: Vâng, và không chỉ tôi. Nó là IT. IT thực hiện nó. Nó đang làm điều đó. Tôi không. Tôi chỉ đang có mặt. Nó làm tất cả. Nó cung cấp cho tôi hướng dẫn để có mặt ở nơi tôi cần và sau đó nó sẽ thực hiện phần còn lại. Tôi đang làm ít hơn. Nó đang làm được nhiều hơn thế. Tôi đang nhận. Nó đang lấp đầy tôi. Nó đang cho tôi thấy. Tôi không biết mình sẽ đi đâu. Tôi chỉ biết trở thành “người mở rộng”. Tôi chỉ biết mở rộng. Tất cả cơ thể của tôi giãn nở thành hơi, nở ra bầu trời và trong không gian đó tôi đang “thu thập”, và sau đó tôi có thể trở lại thành một công thức, sau đó giữ không gian. Và sau đó ở với bạn bè của tôi, những người tôi yêu đơn giản và sau đó cho phép IT lựa chọn bởi vì nó cũng có mối quan hệ với họ và tôi không biết điều gì. Tôi không cần biết. Nó đang làm điều đó. Nó sẽ là một sự chia sẻ giữa chúng ta. Nó sẽ là một cái gì đó mà chúng tôi chia sẻ cùng nhau. Nó sẽ là WOW và chúng tôi sẽ nhận được nó. Chúng ta sẽ làm được. Khi chúng ta cùng nhau mở rộng trái tim, chúng ta đang cùng nhau mở rộng tinh thần, tâm hồn của chúng ta.

D: Những người khác trong làng sẽ nhận thấy điều gì khác biệt về bạn?

T: Một số sẽ sợ hãi. Một số sẽ sợ hãi và một số sẽ phấn khởi. Chúng tôi đã có hòa bình nên điều này sẽ tạo ra một chút xáo trộn.

D: Một chút gì?

T: Của việc xáo trộn lại. (Cười)

D: Nhưng bạn có nghĩ rằng đã đến lúc, hay bất cứ điều gì đây, nghĩ rằng đã đến lúc bạn chuyển sang một hướng khác?

T: Vâng. Nếu điều này xảy ra, đó là điều duy nhất có thể xảy ra. Đó là sự lựa chọn duy nhất. Nó trong như bầu trời. Chúng tôi đã đạt được sự bình yên trong trái tim. Chúng tôi đã đạt được tình yêu từ trái tim. Chúng tôi đã đạt được sự quan tâm, cộng đồng, hợp tác, chia sẻ niềm vui, nhưng bây giờ còn hơn thế nữa. Chúng tôi đã sẵn sàng cho nhiều hơn nữa. Nhưng điều này nhiều hơn nữa, không phải ai cũng sẵn sàng cho. Tất cả những gì tôi thấy là tất cả sẽ không hiểu. Tuy nhiên, đó là những gì tôi bây giờ. Nó phải được sử dụng. Vâng, tôi sẽ uốn nắn nó từ trái tim mình, bất cứ điều gì trái tim tôi mong muốn.

D: Nhưng tôi đang nghĩ, nếu cuộc sống của bạn quá yên bình, không có nhiều thay đổi mà bạn muốn thực hiện, phải không?

T: Vâng, đó là bởi vì có những khám phá mới được thực hiện.

D: Những loại khám phá?

T: Chà, màu xanh lam là gì? Màu xanh lam có nói lên điều gì? Bây giờ chúng ta biết màu da cam. Màu cam là ánh sáng ấm áp đó. Tình yêu thương được nuôi dưỡng của một người mẹ, một gia đình, một ánh sáng ấm áp giữa hai người yêu nhau. Đó là ánh sáng ấm áp của ánh sáng từ sự bên nhau. Màu xanh … nó có thể trông rất mát mẻ nhưng trở nên tối hơn. Nó có thể thay đổi. Đó là gì? Nó là bí ẩn. Chúng tôi không biết. Đó là “không thể nhìn thấy.” Ấm áp là ánh sáng mà chúng ta nhìn thấy. Câu nói “không nhìn thấy” bây giờ là gì? Vâng, thay đổi là tốt.

D: Bạn có phải là người duy nhất trong làng đang đặt câu hỏi không?

T: Tôi bắt đầu thấy những người khác cũng vậy. Họ đang đi vào rừng, vào rừng, vào cây và họ đang nhìn vào tông màu xanh lam. Đó là màu chàm … hoàng hôn. Họ đã có một khoảng thời gian vui vẻ. Bây giờ họ đang đi sâu hơn.

D: Nghe hay đấy. Tuy nhiên, đối với hầu hết mọi người, đó sẽ là điều cuối cùng, chỉ để được hạnh phúc.

T: Vâng, đó là điều cuối cùng. Nhưng nó đánh lừa chúng ta. Luôn luôn, luôn luôn, luôn luôn thông minh này đưa chúng ta đến mới. Không có kết thúc. Và đây là một trong những khoảnh khắc mà toàn bộ trò chơi thay đổi và bạn thốt lên: “Ôi, Chúa ơi!” Điều này luôn luôn là như vậy. Bạn sẽ không đụng phải bức tường nào, và đó là kết thúc. Chúng tôi hiểu màu da cam nhưng vẫn còn, thậm chí còn nhiều hơn màu da cam. Còn nữa. Luôn luôn có nhiều hơn, luôn luôn. Chúng tôi thậm chí không cần phải làm bất cứ điều gì. Nó đến với chúng tôi. Nó gọi cho chúng tôi! Tôi không làm gì cả. Nó gọi cho tôi.

D: Nhưng bạn có thể đã từ chối.

T: Ồ, vâng, tôi có thể. Và tôi đang đặt câu hỏi và tôi đã im lặng. Tôi đã nghĩ, “Nó là gì? Có thiếu cái gì không? ” Và sau đó tôi chỉ tiếp tục lắng nghe.

D: Bạn có nghĩ nó giống như một quá trình tiến hóa tự nhiên không?

T: Luôn luôn, vâng.

D: Bởi vì bạn đã nói rằng không có kết thúc. Đó chỉ là sự thay đổi liên tục.

T: Vâng, tôi tin rằng đó là bản chất của cuộc sống. Không phải tôi. Nó là.

D: Vậy đó là một khám phá quan trọng vào đêm đó, phải không? (Có) Và bạn sẽ sử dụng nó cho mục đích tích cực, phải không?

T: Luôn luôn. Đó là những gì tôi đang có. Tôi là tất cả những điều này. Đó là điều tích cực bởi vì đó là tất cả chúng ta. Chúng tôi là tất cả những điều này! Đó là những gì tôi đang có. Đó là sự lựa chọn duy nhất.

D: Đó là một tiết lộ.

Sau đó, tôi quyết định đã đến lúc đưa anh ấy tiến tới một ngày quan trọng, mặc dù tôi không biết điều này sẽ dẫn đến đâu. Sau đó tôi hỏi anh ta rằng anh ta đã nhìn thấy gì.

T: Tôi không thấy gì ngoài ánh sáng. Lúc đầu tôi nhìn thấy Mặt trời. Bây giờ tôi đang ở bên trong nó. Xung quanh chỉ có ánh sáng.

Thông thường đây là những gì một số kinh nghiệm khi họ chết và rời khỏi cơ thể của họ. Vì vậy, tôi hỏi, “Bạn đã rời bỏ cuộc sống đó?”

T: Không, tôi vẫn ở đó nếu tôi muốn, nhưng khi tôi ở đó, tôi chỉ là ánh sáng … Mặt trời.

D: Bạn có thể ở hai nơi cùng một lúc?

T: Vâng … nữa. Thật khó để mô tả. Tôi đang ở trên đảo, và tôi nhìn lên Mặt trời và tôi chỉ bị chìm trong đó. Vì vậy, tôi vẫn ở trong Mặt trời trong khi tôi vẫn đi bộ với mọi người, với bạn bè của tôi.

Một số người cũng đã mô tả điều này theo cách tương tự khi họ ở với Chúa, Nguồn.

D: Cảm giác như thế nào khi ở trên Mặt trời?

T: Rõ ràng … thoải mái. Có một sự liên tục giữ một chu kỳ. Đạp xe, đạp xe, đạp xe, cho, cho, mở rộng, mở rộng, chảy, tinh túy, ánh sáng, sống, sống, sống, quyền lực, tự do, tự do, hòa bình, trong sáng, ấm áp… râm ran. Nó đang sống, đang sống, quyền lực, tự do, tự do, hòa bình, trong sáng, ấm áp … râm ran. Đó là cảm giác như thể bạn đang ở đó. Bạn đã đến! Không có nơi nào để đi. Không có gì để làm hoặc đạt được. (Cười) Nhưng đó là năng lượng, năng lượng thuần túy! Và nó sẽ chuyển động theo gió. Nếu nó muốn di chuyển, nó sẽ di chuyển. Nếu không, nó vẫn còn.

D: Như đó là nơi cuối cùng để đến? Đó có phải là ý bạn không?

T: Tôi không biết có phải vậy không, nhưng tôi biết rằng trong giây phút này, tôi cảm thấy như thể mình là ánh sáng thuần khiết.

D: Còn những người khác trong làng thì sao? Họ đã đạt được cảm giác này chưa?

T: Ánh sáng đang bắt đầu … vâng … chúng cũng đang phát sáng … một số trong số chúng. Họ trông giống như đang phát sáng như một ngọn lửa, ánh sáng bên trong cơ thể họ. Thứ gì đó đang phát sáng từ bên trong chúng. Vẻ đẹp của nó giống như … những ngọn lửa. Đó là san hô. Đó là quả đào. Nó đang phát sáng. Chúng đang phát sáng. Nó giống như một ngọn đèn trong con người. Nó phát sáng ra bên ngoài.

D: Đa số đang làm điều này, hay bạn có thể cho biết?

T: Tôi đang nhìn chúng. Một số trong số chúng vẫn còn tối. Một số trong số chúng được thắp sáng. Vì vậy, một người sẽ trông giống như một con người nhỏ phát sáng, giống như một Mặt trời chiếu qua họ. Và một số trông giống như bóng tối hơn, giống như màu đen … đen hơn. Giống như một cái cây.

D: Vì vậy, nó không xảy ra với tất cả mọi người?

T: Không, và điều đó sẽ không xảy ra với tất cả họ.

D: Vậy bạn có nên tiếp tục quay đi quay lại như thế này hay sao?

T: Tôi sẽ không qua lại nữa vì chúng tôi đang ở đó. Chúng tôi đã trải qua một sự thay đổi.

D: Ý bạn là gì? Giải thích điều đó.

T: Lúc đầu, tôi đã vượt ra ngoài nhận thức của mình về con người của mình và tôi đã trả lời cuộc gọi. Đưa tôi đi chơi. Tôi sẽ căng ra. Hãy cùng làm với tôi. Tôi không biết. Cho tôi xem. Nó đã thay đổi tôi. Chúng tôi đã nhận được vào mọi người. Những người khác cũng thay đổi. Những người khác lắng nghe, nghe, kéo dài và thay đổi. Họ đã mở ra ngoài chính họ.

D: Còn gia đình bạn thì sao?

T: Họ ở đó. Không phải tất cả chúng … một vài trong số chúng … một vài trong số chúng. Không phải tất cả chúng. Mẹ tôi? Đúng.

D: Vì vậy, bạn đã đi đến nơi này khác sau đó?

T: Vâng. Chà, nơi khác này là chúng ta.

D: Điều gì đã xảy ra với cơ thể của bạn khi bạn ở một nơi khác trên đảo?

T: Họ vẫn vậy. Chúng chỉ được thắp sáng hơn rất nhiều. (Cười) Nó giống như đi từ một tảng đá đến một Mặt trời phát sáng! (Cười lớn hơn) Vì vậy, những người khác trông giống như đá chỉ ngồi ở đó. Đứng yên.

Điều này nghe rất giống với mô tả trong Họ Đi Cùng Chúa Giê-xu khi họ mô tả đám đông tụ tập để nghe Chúa Giê-su. Họ trông giống như những cục than, và họ không nhận thức được viên kim cương ẩn bên trong chúng.

D: Một số cái khác không thay đổi?

T: Vâng, họ không muốn. Nhưng những người khác là như vậy. Chúng rất sáng!

D: Tôi chỉ tò mò. Nếu bạn thay đổi như vậy, có điều gì đó xảy ra với cơ thể vật lý?

T: Có, nhưng nó vẫn ở đó. Nhưng nó đẹp! Nó có thể tạo hình. Nó giống như một phác thảo. Giống như có một luồng sáng lớn phát sáng. Nó đẹp nhất! Nó giống như bên trong của một quả đu đủ! Nó giống như nếu bạn lấy một quả đu đủ và bạn nhìn nó từ một bên. Vỏ ngoài của quả đu đủ là phần thân, nhưng hãy tưởng tượng phần thịt của quả đu đủ phát ra ánh sáng thuần khiết giống như ánh sáng mặt trời. Nhưng bạn vẫn nhìn thấy lớp lót bên ngoài và nó vẫn phát sáng bên ngoài vỏ của quả đu đủ. Nhưng bạn nhìn thấy vỏ của quả đu đủ và nó có thể tạo hình được.

Mọi người có thể làm những gì họ muốn. Đó là một cách hiểu khác về cuộc sống. Chúng tôi đang có một cách hoàn toàn mới. Chúng tôi không tìm ra mọi thứ. Mọi thứ chúng ta cần biết đều đến với chúng ta. Nó đang dạy chúng ta rằng chúng ta đang yêu một cách mới. Đó là một sự cho phép. Không có gì phải được thực hiện. Bạn đang chuyển động nếu bạn cần chuyển động. Nếu bạn cần tĩnh lặng, bạn vẫn đang ở đó. Đó là một sự tự do. Nó chỉ là sự mở rộng … buông bỏ.

D: Nhưng bạn sẽ vẫn sống cuộc sống của bạn trong cơ thể như bạn trước đây?

T: Có, nhưng nó sẽ khác.

D: Ý tôi là, bạn đã ở trong một cơ thể, cung cấp thức ăn và chăm sóc gia đình. Liệu điều đó có tiếp tục?

T: Vâng, nhưng theo một cách mới … theo một cách mới, một cách mới. Vâng, vẫn sẽ có sự quan tâm, vẫn cung cấp, nhưng nó sẽ là từ thông tin. Sẽ có những cách tinh tế hơn để cung cấp cho cơ thể chúng ta. Thông qua việc yêu thương nhau, chúng ta nuôi sống cơ thể mình. Thông qua những cách khác, chúng tôi nuôi sống bản thân. Không cần phải đi săn! Đó là một cách mới. Thông qua những cách khác, chúng ta tự kiếm ăn. Không cần phải đi săn! Đó là một cách mới. Đó là một năng lượng mới. Chúng ta hấp thụ năng lượng như nguồn dinh dưỡng của chúng ta.

D: Vì vậy, bạn sẽ tiếp tục sống ở cả hai nơi này? (Có) Nghe rất hay. Nó chỉ là khác nhau.

T: Vâng, nó chỉ khác nhau. Đó là một cách hiểu cuộc sống cao hơn. Nó không thực sự khác nhau. Nó chỉ là một dạng cao hơn của nó, tinh tế hơn.

Mô tả của anh ấy về cuộc đời của anh ấy dường như không thay đổi, vì vậy tôi nghĩ chúng ta nên đi đến ngày cuối cùng của cuộc đời anh ấy và tìm hiểu xem anh ấy đã chết như thế nào. Nhưng anh ấy nói, “Tôi không chắc liệu có ngày cuối cùng của cuộc đời đó hay không.”

D: Cơ thể vật chất?

T: Tôi không chắc là có rơi rớt đâu. Tôi nghĩ đó chỉ là một chuỗi liên tục. Bạn có thể thay đổi hình dạng ngay bây giờ. Nó giống như chúng ta đang nhẹ. Chúng tôi thay đổi ánh sáng theo bất kỳ cách nào chúng tôi muốn. Cơ thể nhẹ nhàng nên … tôi không nhìn thấy một cái chết trong cuộc sống này! Tôi chỉ xem nếu tôi muốn trở thành một cái gì đó khác, tôi sẽ thay đổi nó.

D: Giống như hình thái vào nó? (Có) Thay vì bỏ đi với một cơ thể.

T: Vâng, có rất nhiều sự sống trong cơ thể này. Nó là vĩnh cửu. Chúng tôi đã phải căng ra để đến đó. Đã ở đó. Chúng tôi chỉ thay đổi. Chúng ta muốn đến một hành tinh khác? Chúng tôi đi. Chúng tôi giống như những pháp sư! Chúng tôi thay đổi hình dạng. Bởi vì nó là sự kết hợp của năng lượng ánh sáng trong cơ thể. Cơ thể nhẹ đó có thể được tổ chức lại. Chúng tôi là năng lượng. Chúng tôi là năng lượng thuần túy. Cuộc sống đã dạy chúng ta rằng chúng ta là năng lượng thuần khiết. Chúng tôi đã trở thành. Chúng tôi đã nhảy với cuộc sống. Chúng tôi đã nghe thấy cuộc gọi. Chúng tôi đã trở thành ánh sáng. Chúng tôi đã trở thành năng lượng tinh khiết. Chúng tôi chỉ định hình năng lượng.

Nếu chúng ta muốn tạo hình mình thành một cái cây, chúng ta chỉ việc uốn nắn mình thành một cái cây. Và khi chúng ta muốn tạo hình bản thân từ một cái cây, chúng ta sẽ làm như vậy. Nếu chúng ta muốn định hình mình thành một tảng đá, chúng ta sẽ làm được. Nếu chúng ta muốn định hình mình thành một hành tinh, chúng ta sẽ làm. Chúng tôi nhận ra rằng chúng tôi là năng lượng, vì vậy chúng tôi nhận ra năng lượng này là. Nó là. Nó là. Vì vậy, tôi không thấy kết thúc. Tôi chỉ thấy năng lượng. Bây giờ kết thúc là, những gì bạn muốn thay đổi? Bạn muốn hình thành năng lượng của mình như thế nào bây giờ? Có một sự thay đổi so với nơi này. Đó là cách bạn muốn thay đổi? Bạn muốn điều chỉnh lại các phân tử của mình như thế nào? Thật là thú vị! Bạn có thể trở thành một hoàng hôn! Và sau đó bạn có thể nhập vào một cơ thể một lần nữa.

D: Điều đó thật tuyệt vời! Bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn. Có sức mạnh to lớn trong đó.

T: Ồ, vâng, và đó là từ trái tim.

D: Nhưng không còn cơ thể nữa. Không có gì vững chắc để lại phía sau? Hay bạn nói bạn chỉ có thể định hình lại?

T: Hiện giờ, tôi đang là hoàng hôn trên mặt nước của ngôi nhà của chúng tôi. (Cười) Và đó không phải là

T: Hiện tại, tôi đang là hoàng hôn trên mặt nước của ngôi nhà của chúng tôi. (Cười) Và không chỉ tôi. Tất cả chúng ta vừa trở thành hoàng hôn.

D: Đẹp, đẹp. Mọi thứ đều có thể. Tất cả những gì bạn phải làm là mong muốn nó. (Vâng) Điều đó thật tuyệt vời, thật tuyệt vời! (Có) Bạn có biết bạn đang nói qua một cơ thể vật lý không?

T: Ngay bây giờ, vâng.

D: Khi bạn đang nói chuyện với tôi? (Có) Nhưng bạn cũng có quyền truy cập vào sức mạnh đó, phải không? (Có) Chúng ta có thể hỏi nó rằng chúng ta có thể sử dụng sức mạnh đó không? (Có) Chúng ta có thể sử dụng nó thông qua cơ thể vật lý của Taylor? (Có) Bởi vì bạn có thể hoàn thành bất cứ điều gì, phải không? (Có) Có lẽ đây là lý do tại sao Taylor phải biết về nó?

T: Vâng, và đó cũng là một phần của việc giáo dục “Con đường mới”.

D: Vì vậy, tất cả chúng ta đang chuyển sang vấn đề này, bạn có nghĩa là? (Đúng)

Tôi nghĩ đây sẽ là cách dễ nhất để sử dụng năng lượng này để giúp đỡ các vấn đề về thể chất của Taylor. “Chúng tôi muốn sử dụng sức mạnh này trong cơ thể của Taylor để thực hiện một số thay đổi. Cơ thể của Taylor hiện đang mất cân bằng, phải không? ”

T: Vâng.

D: Nó có một số thứ bị mất cân bằng, và sức mạnh này mà anh ấy đã phát hiện ra có thể sửa chữa bất cứ điều gì, phải không?

T: Ồ, vâng! Nó có thể làm bất cứ điều gì! Kinh ngạc! Không có gì nó không thể làm được.

Tôi yêu cầu nó quét cơ thể và xem điều gì cần tập trung vào đầu tiên. Mặc dù tôi đã không gọi ra TT, tôi biết rằng sức mạnh này có thể làm công việc tương tự. Nó bắt đầu với sự chú ý đến đôi chân của Taylor.

T: Anh ấy cần trở lại từ đôi chân. Họ là những tảng đá giống như con người. Vì vậy, mang hơi ấm của ánh sáng vào chân. Tôi đang làm điều đó như tôi đang nhìn thấy nó và tưởng tượng nó ngay bây giờ và họ đang sưởi ấm cho anh ấy. Nó cảm thấy giống như nó trông. Cảm giác giống như một tảng đá dung nham đang rực sáng trong ngọn lửa. Đó là từ bàn chân đến đầu gối. Bây giờ nó sắp đến đùi.

D: Còn đầu gối thì sao? Nó có thể sửa chữa những hư hỏng ở đó không?

T: Hoàn toàn có thể! Và nó là! Nó đang làm ấm họ. Nó đang làm tan chảy chúng. Đó là hơi thở cuộc sống vào những tảng đá ở đó.

D: Tuyệt vời, tuyệt vời! Nó đang sửa đầu gối? (Có) Chúng tôi muốn Taylor có thể sử dụng lại đôi chân của mình.

T: Vâng, vâng. Nó đang ấm lên. Vâng, cuộc sống đang quay trở lại với họ. Họ đã ngủ.

D: Đó là một cách hay. Bây giờ đã đến lúc đánh thức họ để họ có thể làm công việc mà họ phải làm.

T: Vâng. (bâng khuâng) Họ chỉ cần ánh sáng của tình yêu từ Đức Chúa Trời, Đấng Tạo Hóa, để được chú ý. Tôi thấy bạn ở đó. Tôi mang lại cho bạn ánh sáng. Bạn đang ngủ. Bạn cần gì? Ở đây, tôi lấp đầy bạn với sự ấm áp. Tôi lấp đầy bạn bằng hơi ấm của sự sáng tạo và nguồn năng lượng nóng chảy của Mặt trời, của chính sự sống.

D: Taylor đã học được những bài học cần học nên anh ấy không cần bận tâm đến điều đó nữa, phải không?

T: Không, anh ấy không. Anh ấy đã nhận được tin nhắn. Anh ấy đã hoàn thành các nghiên cứu. Anh ấy đã lắng nghe. Anh ấy không cần để chúng tôi thu hút sự chú ý của anh ấy thông qua việc này. Chúng tôi có sự chú ý của anh ấy. Anh ấy biết chỉ cần lắng nghe. Anh ta sẽ có thể uốn cong đầu gối. Anh ấy sẽ có thể làm thẳng chúng. Chúng như vậy bởi vì chúng đã được kích hoạt sẵn. Bây giờ chúng đã được kích hoạt. Họ đang kích hoạt. Họ đang sống lại. Họ đang thức dậy. Họ đã đi được một thời gian. Họ đang trở lại với nhận thức của chính họ. Chúng đã là những viên đá. Bây giờ họ đang trở thành những sinh vật phát sáng. Có sự sống đang trở lại với họ bây giờ.

Tôi đã xem TT hoạt động theo cách này nhiều lần. Họ nói rằng họ sử dụng năng lượng, thường là năng lượng ánh sáng trắng mà họ đưa vào cơ thể để thực hiện công việc. Taylor xen vào, “Ở đó rất HOT! Nó giống như những ngọn núi lửa! ”

TT tiếp tục, “Họ đã chết, nhưng họ đang sống lại! Cơn buồn ngủ, vâng, sự chết chóc đang được đánh thức thành ánh sáng vĩnh cửu … bừng sáng, Mặt trời. Xương, cơ đều nóng lên. Họ đang sống lại. Nó rất đơn giản! Họ sẽ cần tập thể dục. Anh ấy sẽ làm việc rất chăm chỉ, vui vẻ xây dựng lại các cơ và tăng cường chúng. Sự tăng cường của các cơ trở lại và nhiệt trong xương, và nhiệt trong giấc ngủ. (Họ thích làm việc vào ban đêm khi người đó đang ngủ. Khi đó tâm trí có ý thức không thể can thiệp vào.) Và vâng, ánh sáng tiếp tục phát sáng sẽ sống động và sau đó các tế bào sẽ nhảy múa và mọi thứ sẽ giải phóng từ đó. ”

Sau đó, họ bắt đầu làm việc trên tất cả các bộ phận trên cơ thể của Taylor nơi anh ấy gặp sự cố, thậm chí cả phần hông nơi anh ấy đã phẫu thuật và thay thế hông bằng kim loại. “Hông đã được phẫu thuật ở đó. Chúng tôi sẽ tăng cường sức mạnh cho họ. Họ sẽ cấu hình lại. Họ sẽ mạnh lên và họ ổn. Anh ấy không quan tâm đến họ. Đây là một điều tạm thời. Đó là tạm thời vì chúng tôi sẽ có thể định hình lại. Khi chúng ta trở thành năng lượng, chúng ta sẽ định hình lại thứ này… ngay cả kim loại. Mọi thứ đều có thể. Bây giờ chúng ta sẽ chỉ di chuyển và định hình năng lượng. Chúng tôi sẽ hướng dẫn ở đây, ở đó nếu cần. Nó sẽ làm tan chảy kim loại trở nên cứng hơn. Nếu có những nơi kim loại có thể cảm thấy yếu hơn một chút, chúng tôi sẽ nung nóng nó và chúng tôi sẽ tăng cường nó. Phần sụn ở hông bị mất có thể được tái tạo. Nó sẽ yêu cầu cấu hình lại năng lượng của cơ thể trên quy mô “toàn bộ”.

Việc này sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút, nhưng hoàn toàn có thể. Nó sẽ xảy ra. Đó là một thực tế. Sẽ mất nhiều thời gian hơn một chút vì kim loại, và vì sự hiểu biết của ý thức trong mối quan hệ với việc trải nghiệm cuộc sống trong thế giới vật chất này, và nó cũng hiểu về bản thân nó như năng lượng. Vì vậy, sẽ có một trường học. Một lời dạy. Anh ấy đang học hỏi khi chúng tôi thay đổi, như chúng tôi đã làm trên đảo, khi chúng tôi lắng nghe “màu xanh”, điều bí ẩn. Vì vậy, đây là bài học và chúng tôi đã ở đây trước đây. Chúng tôi đã làm điều này rồi. Vì vậy, có một sự học hỏi. Vì vậy, cơ thể sẽ tan biến và đi vào hoàng hôn và trở lại và sẽ có hông mới, chẳng hạn. Chúng sẽ là xương. Chúng sẽ không còn là kim loại nữa. Chúng sẽ là sụn. Nó sẽ hoàn toàn đúng như dự định của Tạo hóa, vì Tạo hóa sẽ định hình lại điều này ”.

Tôi muốn TT tập trung vào các vấn đề thể chất khác, nhưng họ đã ngăn tôi lại, “Tôi sẽ nói với bạn, nhưng trước tiên tôi muốn nói điều gì đó về phần hông. Tôi muốn chia sẻ điều gì đó, rằng hiện tại hông đã có một sự thay đổi. Họ đang vượt qua nó ngay bây giờ, thông qua một sự cải tổ. Năng lượng đang tiếp thêm sức mạnh cho chính nó. Có một sự ấm áp ở đó. Nó đang đóng rắn. Nó đang trở nên rất mạnh mẽ, cơ thể rắn chắc. Nó đang được tái sản xuất, xây dựng lại. Nó đang biến đổi và năng lượng bây giờ giống như khi chúng ta trở nên nhẹ nhàng. Nó đang tự di chuyển! Tôi chỉ đang xem nó. Nó đưa chân vào hông và tăng cường, củng cố, tăng cường sức mạnh, chữa bệnh, chữa lành và chữa lành. Tích cực biến đổi, phục hồi, tái tạo. Nó giống như một sinh lực và nó đang di chuyển khắp cơ thể. Tôi chỉ đang quan sát nó. ”

Nhiều khi đang tiến hành chữa bệnh nghiêm trọng, khách hàng sẽ vứt bỏ vỏ bọc và cảm thấy nóng. Khi họ thức dậy, họ đã đổ mồ hôi và quần áo và giường của họ ướt. Năng lượng được sử dụng tạo ra nhiệt khi nó hoạt động. Họ đã chuyển năng lượng chữa bệnh tuyệt vời này khắp cơ thể của Taylor vào tất cả các cơ quan. Anh gặp nhiều vấn đề trong người, phải làm rất nhiều việc. Trong những trường hợp này, tốt nhất nên để TT thực hiện Quét cơ thể để nó có thể bao quát mọi thứ cùng một lúc, thay vì đi từ cơ quan này sang cơ quan khác. “Tất cả các cơ quan đang lành lại. Họ đang thay đổi. Ánh sáng của Đấng Tạo Hóa sống bên trong cơ thể này trong mỗi phân tử. Nó biết phải làm gì. Nó đang cấu hình lại mọi thứ. Với tư cách là bản thể sống của người Polynesia, tôi chỉ mở rộng ra. Tôi mở rộng nó và trở thành nó và nó gọi tôi. Nó đang gọi, đang nói bên trong cơ thể này và nó đang làm việc đó. Nó đang định hướng một thông tin tình báo. Tôi sẵn sàng đón nhận sự mở rộng thành ân sủng tuyệt đối của việc trẻ hóa toàn bộ sức khỏe hoàn hảo. ”

D: Bởi vì ngay cả các tế bào cũng có trí thông minh. Mỗi bộ phận trên cơ thể đều có một trí thông minh.

T: Hoàn toàn có thể! Nó giống như một phong trào! Nó giống như dòng dung nham chảy từ chân lên trên. Đó là điều này đang quét qua. Có một con đường. Ánh sáng, tình yêu, Nguồn. (Cười lớn) Tôi không phải làm gì cả! Tất cả những gì tôi phải nói là, “Nguồn, tôi ở đây!” Tôi đã sẵn sàng cho mục đích của bạn cho tôi. Tôi mến bạn! Tôi sẵn sàng đón nhận sự biến đổi của bạn để tôi trở thành và định hình ý định của bạn. Dù nó là gì bạn muốn tôi trở thành. Nó đang chuyển động. Tôi đang cảm thấy nó ở khắp mọi nơi. Qua mọi tế bào, mọi phân tử. Và chúng đang ngứa ran. (Cười) Họ đang phát sáng như những cục than hồng nhỏ và ánh sáng và cuộc sống, tình yêu và kỷ niệm vui vẻ! Cuộc sống thật vui tươi! Đó là trạng thái tồn tại tự nhiên của chúng ta. Đó hoàn toàn là niềm vui! Vì vậy, tôi nhận được điều này.

Trong khi nó đang thực hiện công việc, tôi đã hỏi mục đích của Taylor là gì. Đây là điều mà tôi gọi là câu hỏi “muôn thuở” mà mọi người đều muốn biết. Bây giờ anh ta sẽ có một cơ thể hoàn toàn mới, anh ta phải làm gì với nó?

T: Mục đích của Taylor là thể hiện sự ngây thơ của tình yêu và nhận được từ nơi này sự ngây thơ của tình yêu, tương tác trực tiếp với “tất cả”. Yêu thương sẽ bộc lộ trong từng khoảnh khắc tình yêu người khác, yêu bản thân, thể hiện tình yêu.

D: Chà, bạn muốn anh ta làm gì với cuộc sống của mình? Loại công việc gì?

T: Niềm vui lớn nhất của anh ấy. Anh ấy biết nó đã là gì rồi. Anh ấy ở đây như một biểu thức biến đổi. Biểu hiện này mà chúng tôi đã giao tiếp là mục đích của anh ta. Nó đa chiều. Đó là sự biến đổi hình dạng này thành hình dạng khác, đi từ độ đậm đặc thành năng lượng. Và ánh sáng. Chúng tôi nhớ rằng chúng tôi là ánh sáng để chúng tôi sẽ có tự do lớn nhất. Và anh ấy sẽ thể hiện qua mọi cách bên trong anh ấy với cuộc gọi của anh ấy, âm nhạc của anh ấy, và anh ấy sẽ định hình lại thực tế bằng âm thanh. (Taylor đã dạy nhạc.) Điều này là khác nhau. Anh ấy sẽ dạy âm nhạc của tâm hồn bên trong bản thể, không còn trên một nhạc cụ mà là nhạc cụ của bản thể bạn.

Âm nhạc mới là Hoa Kỳ hát các bài hát của cuộc sống của chúng tôi! (Cười lớn) Anh ấy sẽ có thể tạo ra bất cứ thứ gì bằng những gì anh ấy biết, bằng âm thanh, ánh sáng và tình yêu. Tôi đã trao cho anh ấy chìa khóa của vũ trụ sáng tạo! Và anh ấy thậm chí không cần phải đi tìm kiếm vì nó sẽ đến với anh ấy! Và anh ấy sẽ không làm điều đó cho anh ấy. Niềm vui lớn nhất của anh ấy sẽ là tự do thể hiện bản thân như một biểu hiện của tôi. Anh ấy sẽ ở bên bạn bè của mình và dần dần anh ấy sẽ làm họ tan biến khỏi căn bệnh của mình như một sự củng cố cho sự hiểu biết của chúng ta về việc ý thức bị “mắc kẹt”. Sự tan chảy khỏi cơ thể của anh ấy là một phản chiếu bên trong anh ấy nói rằng, “Bạn là năng lượng tinh khiết!”

Và anh ấy sẽ dạy âm nhạc của tâm hồn. Và một là với Nguồn, và khi một là Nguồn, sẽ có năng lượng. Chúng ta sẽ trở thành một trong những ánh sáng thuần khiết. Chúng tôi sẽ dạy người đó rằng, “Ước mơ lớn nhất của bạn là gì?” Và anh ấy sẽ nói, “Được rồi, bây giờ chúng ta hãy tạo ra các tần số với hiện tại.” Bản thể sẽ chỉ nói những gì họ muốn, và anh ấy sẽ giúp họ hoàn toàn thể hiện một cách tuyệt đối trong cuộc sống của họ. Những ước mơ hoang đường nhất của họ, và khi anh ấy đang dạy âm nhạc này, anh ấy sẽ chỉ cho họ cách thực hiện điều này. Họ có bàn chải để tạo ra cuộc sống này theo mọi cách. Họ có thể sống ở bất cứ đâu. Chúng có thể là bất cứ thứ gì. Chúng ta có thể định hình lại toàn bộ cuộc sống của họ trong mọi thứ.

Không có gì là không thể làm được. Mọi thứ đều có thể. Phương pháp này thông qua các bài học của anh ấy ở đây và thông qua những gì anh ấy hiểu được về âm nhạc, sẽ là một cây cọ vẽ lại toàn bộ thực tế. Tất cả những gì họ phải làm là bắt đầu và dành thời gian vì cần có thời gian để họ tự điều chỉnh bản thân xem họ muốn trở thành gì. Vì những gì chúng ta trải nghiệm là những gì chúng ta đang có. Khi họ đang nắm giữ năng lượng đó, nó sẽ được nhìn thấy từ bên trong họ. Họ sẽ nhìn thấy nó bên ngoài của họ khi họ đã sẵn sàng. Nhưng họ sẽ có nghị lực để xem nó. Tôi mong anh ấy đánh thức mọi người nhận ra rằng họ là một với Đấng Tạo Hóa. Và họ sẽ nhìn nhận điều này theo hướng đưa ra lựa chọn và nhìn thấy chúng đi vào cuộc sống. Và đến một lúc nào đó, họ sẽ bắt đầu nhận ra rằng họ là ánh sáng rực rỡ như những sinh mệnh, và họ sẽ trở thành Mặt trời và họ sẽ biết tôi.

D: Đây có phải là con đường chúng ta đang đi hiện tại, con đường của tương lai?

T: Đó là cách của chúng tôi. Đây là cách của chúng tôi bây giờ! Đây là bây giờ của chúng tôi.

D: Đây có phải là Trái đất Mới mà chúng ta tiếp tục nói đến không?

T: Đây là tất cả về Trái đất mới!

Tôi hỏi thêm về tiến trình của việc Quét Cơ thể và việc chữa bệnh. “Cơ thể sống lại như đã chết. Nó đã đi vắng. Nó đã bị bỏ qua. Nó đã bị tổn thương. Nó đã bất tỉnh. Nó hiện đang sống. Ý thức đang hiện diện ở đây bây giờ. Nó đã nhận được cuộc gọi. Trên mọi cấp độ nó đã được thực hiện. Có hoàn toàn phục hồi sức khỏe trên mọi cấp độ. Các bài học được rút ra. Linh hồn trong cơ thể này biết mục đích của nó. Nó cũng biết cách điều hướng ở đây. Một phần của vấn đề là không biết cách điều hướng an toàn. Mỗi buổi sáng anh ấy thức dậy sẽ có những thay đổi. Mỗi sáng thức dậy anh sẽ là một cơ thể mới mà anh thức dậy. Trong khoảnh khắc chúng ta nói chuyện này, mỗi khoảnh khắc anh ấy cảm thấy một cơ thể mới. Nó đang được tái sinh trong từng khoảnh khắc. Mỗi khoảnh khắc đều có một cơ thể mới. Đây mới chỉ là bước khởi đầu, và chúng tôi sẽ giáo dục cậu ấy bây giờ ”.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here