Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 19: NGƯỜI SÁNG TẠO THỰC THỂ ÁNH SÁNG

0
117

CHƯƠNG 19

NGƯỜI SÁNG TẠO THỰC THỂ ÁNH SÁNG

BUỔI NÀY ĐƯỢC TỔ CHỨC TRONG PHÒNG KHÁCH SẠN CỦA TÔI TẠI SÂN BAY L.A. Chúng tôi đã đến đó để gặp Trevor và một số người khác. Trevor gặp một số vấn đề về thể chất, nhưng có vẻ như anh ấy chủ yếu muốn trải nghiệm một buổi tập sẽ như thế nào. Anh ấy đã đi rất nhanh mà không có vấn đề gì cả.

Khi bước ra khỏi đám mây, anh ta đang nhìn vào một ngọn núi lửa khổng lồ không phun trào mà đang phun hơi nước. Anh ta cũng nhìn thấy một kiểu rừng rậm xung quanh chân núi lửa. “Đá núi lửa nhanh chóng biến thành cây xanh. Loại cọ lớn … không phải cây cọ, mà là lá cọ … lá KHỔNG LỒ! Ngọn núi lửa thật đẹp! ”

D: Bạn không nghĩ rằng nó nguy hiểm?

T: Không, thật hấp dẫn!

Khi tôi yêu cầu mô tả hoặc nhận thức về cơ thể của anh ấy, cả hai chúng tôi đều ngạc nhiên. Anh ta thấy rằng anh ta đang mặc một cái gì đó tương tự như một bộ đồ vũ trụ. “Đó là một bộ quần áo liền quần màu trắng một mảnh kết nối với đôi bốt màu trắng. Tôi muốn nói “giày không gian”. Bộ quần áo và giày ống không tách rời nhau. Bàn chân to và đôi bốt lớn được kết nối với bộ đồ trắng. Nó không phải là một bộ đồ số ít ”. Cơ thể anh ta giống đàn ông, với mái tóc đen dài bện ra sau. Da của anh ta có vẻ là một màu xanh trắng. Bàn tay không ra dáng người: mỗi bàn tay có hai ngón và một ngón cái, ngón cái và hai ngón nối mạng như nhau. “Trông rất nhẹ nhàng và thanh lịch.” Mặc dù đôi tay nghe có vẻ lạ, nhưng anh ấy nói rằng anh ấy không gặp vấn đề gì khi sử dụng chúng. Tôi hỏi về khuôn mặt của anh ấy. “Tôi nhận thấy nó có góc cạnh, dài và hẹp, hơi nhọn. Tôi cảm thấy mình có mũi và miệng. Và tai tôi, Hà, Hà! Có nhọn. Tôi có một đôi mắt to. Tôi cũng cảm thấy như tôi có một chiếc mũ bảo hiểm Một loại mũ bảo hiểm bong bóng thủy tinh. ”

D: Bạn có cảm thấy mình thuộc về nơi đó không?

T: Tôi cảm thấy mình là một du khách. Chỉ cần quan sát.

D: Tại sao bạn đội mũ bảo hiểm?

T: Tôi là một du khách, nhưng giống như tôi đã quay trở lại … cảm giác như tôi đến từ tương lai. Mũ bảo hiểm vừa đội. Tôi không chắc liệu nó có cần bật hay không.

D: Tại sao bạn cảm thấy như bạn đến từ tương lai?

T: Bởi vì mọi thứ khác gần như là thời tiền sử và tôi cảm thấy như mình đang đi thăm quan.

D: Bạn có thấy bất kỳ dấu hiệu nào của người hoặc công trình kiến ​​trúc hay bất kỳ thứ gì không?

T: Không … không có cấu trúc nào. Chỉ là núi lửa, môi trường xung quanh, nước xung quanh tôi. Tôi đang ở trên một cao nguyên nhỏ … thác nước nhỏ xinh đẹp ở bên phải của tôi.

D: Bạn đã ở đó rất lâu chưa?

T: Không. Có cảm giác như tôi vừa mới đến.

D: Làm thế nào bạn đến đó?

T: Không có xe. Có vẻ như tôi vừa mới xuất hiện.

D: Vì vậy, bạn không cần một chiếc xe? (Không) Làm thế nào bạn có thể làm điều đó?

T: Tôi chỉ nghĩ nó, giống như chùm Star Trek.

D: Bạn chỉ nghĩ nó và bạn đã ở đó ngay lập tức? (Có) Tại sao bạn chọn nơi đó?

T: Tôi không biết. Ý tôi là … bình tĩnh.

D: Ngay cả khi có núi lửa, bạn nghĩ nó vẫn bình lặng?

T: Tôi đoán là có.

D: Vì vậy, nó chỉ là một nơi để tham quan? (Có) Sau đó, khi bạn hoàn thành bạn sẽ làm gì?

T: Tôi chỉ muốn biến mất. Hãy trở nên nhẹ nhàng.

D: Làm thế nào để bạn làm điều đó?

T: Tôi chỉ nghĩ vậy thôi.

D: Toàn bộ cơ thể biến thành ánh sáng hay sao?

T: Vâng. Nó gần giống như đi vào một loại xoáy ánh sáng nào đó. Sau khi tôi trở nên nhẹ nhàng, bộ đồ biến mất và tôi trở thành một dòng xoáy.

D: Vì vậy, bạn không cần bộ đồ nữa? (Không) Nhưng bạn cần nó khi bạn ở nơi đó?

T: Vâng. Tôi nghĩ vẫn chưa biết nên bộ đồ sẽ được sử dụng cho đến khi bạn có thể xác định xem nó có cần thiết hay không.

D: Chỉ là một biện pháp phòng ngừa? (Có) Vậy bây giờ bạn thấy cơ thể mình khác đi?

T: Vâng. Chỉ nhẹ nhàng … chỉ là đi du lịch … chỉ là đi đâu đó.

D: Làm thế nào để bạn nhận thấy cơ thể của bạn bây giờ rằng nó là ánh sáng?

T: Chỉ là nguồn năng lượng này. Nó sẽ đi thẳng lên khỏi nơi đó! Giống như tên lửa. Tôi chỉ là năng lượng.

D: Bạn định đi đâu bây giờ?

T: Tôi đang nhìn thấy nơi tôi sẽ đến hơn là nơi tôi sẽ đến. Tôi có thể thấy tôi đang ở trong không gian. Hấp dẫn! Bất cứ nơi nào tôi rời đi, có hai mặt trăng. (Cười) Lạ thật! Chúng ở gần nhau. Chúng giống như mặt trăng sống hơn là mặt trăng chết.

D: Ý bạn là gì?

T: Màu đó. Một chiếc trông giống màu của sao Mộc, và chiếc còn lại có màu xanh lam. Nó có một bông hoa oải hương hơi xanh xung quanh nó. Hành tinh tôi vừa rời đi tương tự như Trái đất, nhưng không có lục địa nào rõ ràng. Đó là một hành tinh xanh lục và xanh lam, nhưng không thực sự bị chia cắt thành các lục địa và bị phân tách bởi nước hoặc tích hợp.

D: Và bây giờ bạn đang rời xa điều đó?

T: Đi khỏi nó, vâng! Bây giờ tôi đang hướng tới một số loại cấu trúc mái vòm rõ ràng.

D: Có vẻ như bạn chỉ có thể đi du lịch với tâm trí của mình. (Có) Cho tôi biết về cấu trúc mái vòm này.

T: Tôi đang trải qua nó … rất lớn. Các tòa nhà rất tương lai xung quanh.

D: Bạn đi ngay qua mái vòm?

T: Vâng. Nó gần giống như tôi đang bước vào … nó giống như một luồng ánh sáng chiếu vào cơ thể tôi một lần nữa. Điều này gần như trong trạng thái “chuyển động chậm bất động”, hạ cánh chắc chắn và bước ba bước trong căn phòng trông tương lai này. Tôi có một cơ thể một lần nữa.

Đó là cùng một cơ thể, nhưng bây giờ không cần bộ quần áo và mũ bảo hiểm. Anh ta mặc một bộ quần áo đơn giản bình thường. Anh dạo quanh căn hộ trông tương lai và mô tả đồ đạc. Anh bước đến một cửa sổ đang mở để nhìn toàn bộ phần còn lại của thành phố. Anh ấy nói anh ấy sống ở đó một mình. Khi anh ấy quyết định muốn đi du lịch hay đi chơi và rời khỏi nơi này, anh ấy đã có thể làm điều đó bằng cách suy nghĩ. Không có hạn chế. Sau đó tôi hỏi anh ấy đã làm loại công việc gì. “Tôi thấy một cái bàn giống bàn làm việc hơn. Tôi vẫy tay qua bàn, và một cái gì đó giống như sơ đồ, một bản in màu xanh lam, nhưng sơ đồ ba chiều xuất hiện trên đầu bàn làm việc. Nó gần giống như một loại nhạc cụ. Và tôi đặt tay lên nó và nó tạo ra những âm thanh tele thú vị. Các sơ đồ khác nhau và các bản in màu xanh lam giống như biểu đồ điện. Bằng cách di chuyển tay, tôi có thể di chuyển chúng xung quanh. Di chuyển các biểu tượng khác nhau vào các khu vực khác nhau. Nó thực sự lơ lửng trên bàn làm việc. Mỗi khi tôi di chuyển một cái gì đó, nó dường như xây dựng trên một cái gì đó và luôn có một giai điệu âm nhạc cho mỗi chuyển động. ”

D: Bạn có nghĩa là bạn xây dựng trên một cái gì đó?

T: Lấy các mảnh khác nhau từ các biểu tượng ba chiều và khi chúng bắt đầu đi cùng nhau, chúng bắt đầu tạo thành một mẫu.

D: Mục đích của việc này là gì?

T: Đi du lịch đến địa điểm tiếp theo.

D: Ồ? Tôi nghĩ có lẽ bạn đang xây dựng một cái gì đó.

T: Đúng vậy. Tôi đang xây dựng địa điểm tiếp theo. Nó gần giống như tôi đang tập hợp một số loại hành tinh lại với nhau. Giống như tôi đang xây dựng một hành tinh mà tôi sẽ đến. Đó là cảm giác mà tôi có.

D: Bạn có nghĩa là bạn có thể làm điều này mà không có gì? (Có) Vì vậy, ở nơi mà bạn đang có, bạn có khả năng chỉ để tạo ra? (Có) Và bạn có thể tạo ra hành tinh theo bất kỳ cách nào bạn muốn? (Có) Bạn đã làm điều này trước đây chưa?

T: Vâng, có vẻ như nhiều lần.

D: Sau đó, bạn sẽ làm gì với nó sau khi bạn đã tạo ở đó trong căn phòng đó?

T: Tôi xoay nó bằng tay và nó bắt đầu quay và … nó cất cánh. Nó đi du lịch! Ra khỏi phòng, qua mái vòm. Và tôi lại trở thành ánh sáng này và tôi đang theo dõi nó.

D: Tại sao bạn theo dõi nó?

T: Ngay bây giờ tôi không biết. Nó đang diễn ra và ngày càng lớn hơn.

D: Vì vậy, nó phát triển sau khi bạn phát hành nó?

T: Vâng. Và nó dường như làm điều đó khá nhanh, rất nhanh. Ngày càng phát triển và ngày càng có nhiều dạng sụt lún.

D: Trở nên vững chắc hơn, ý bạn là?

T: Có, và lớn hơn … rất lớn. Nó giống như nó có một bong bóng khổng lồ xung quanh nó. Thật là điên rồ, nhưng đó là kích thước hành tinh bây giờ!

D: Nó đã phát triển lớn như vậy? (Có) Bạn đã tạo ra một cái khác có núi lửa trên đó không?

T: Tôi nghĩ là tôi đã làm. Tôi có cảm giác đã ở đó trước đây.

D: Bạn đặt cái này ở đâu?

T: Nó không phải ở đâu. Nó chỉ tự đặt mình vào phần Vũ trụ rộng lớn. Thật kỳ lạ là nó lớn và ánh sáng của tôi xuyên qua nó, gần giống như lặn xuống nước.

D: Bạn có nghĩa là bạn cho nó cuộc sống?

T: Tôi nghĩ vậy và nó là chất lỏng.

D: Bây giờ bạn đã hình thành nó trông như thế nào?

T: Đó là tất cả đại dương. Đó không phải là đất. Tất cả là một quả bóng đại dương xanh.

D: Giống như một hành tinh nước?

T: Vâng. Nhưng lần đầu tiên tôi thâm nhập vào một bong bóng xung quanh nó.

D: Bong bóng để làm gì?

T: Có vẻ như nó giữ bầu không khí. Nó phải có bầu không khí. Sau đó, tôi kết thúc thâm nhập vào nước. Và một lần nữa tôi lại trôi xuống. Tôi lại biến hình và sau đó tôi đang đi bộ dưới đáy biển. Tôi chỉ đang đi trên đáy của chất lỏng. Đừng hỏi tôi rằng tôi đang làm công việc này như thế nào.

D: Cảm giác đó như thế nào?

T: Ấm áp … thuộc về.

D: Điều gì xảy ra sau khi bạn tạo ra những thứ này? Họ còn lại không?

T: Chúng vẫn còn.

D: Chúng không tiêu tan? (Không) Tôi nghĩ có lẽ nếu bạn đang chơi và sáng tạo, khi bạn rời đi, thì những gì bạn tạo ra sẽ biến mất.

T: Không, họ ở lại!

D: Còn chúng sinh hay thực vật thì sao? Bạn có làm như vậy không?

T: Vâng, khi tôi đi bộ, mọi thứ dường như bắt đầu xuất hiện, như san hô và …. Thực sự thì chúng là loại sinh vật thuộc loại điện hơn.

D: Bạn có nghĩa là gì bởi “điện”?

T: Giống như con sứa, nhưng có dạng đường viền hơi xanh. Chúng không thể nhìn thấy, nhưng chúng gần như có một đường viền màu xanh lam theo sơ đồ đối với chúng. Có những loại sinh vật khác là những sinh vật có chất hơn. Gần giống như một loại cá sấu, nhưng có miệng rộng hơn nhiều và không đe dọa.

D: Những thứ đó chắc chắn hơn, ý bạn là? (Có) Sau đó, bạn sẽ làm gì sau khi tạo chúng?

T: Tôi bắt đầu trở lại bề mặt, và tôi lại đi.

D: Vì vậy, bạn không có bất kỳ trách nhiệm nào khi bạn đã tạo ra nó? (Không) Tôi tự hỏi điều gì xảy ra với nó sau đó?

T: Tôi không biết. (Tôi cười.)

D: Bạn tạo ra nó và nó tìm thấy vị trí của riêng nó ở nơi nó muốn. Và sau đó bạn không có bất kỳ trách nhiệm nào nữa? (Không) Vì vậy, đó là công việc của bạn. Để đi và tạo sau đó đi đến những nơi khác nhau?

T: Vâng, giống như tôi đang gieo mầm cho một hành tinh. Đó là một trí tưởng tượng rất lớn đối với bản thân tôi, nhưng đó là những gì đang xảy ra.

D: Có ai bảo bạn làm những điều này không?

T: Không, nó chỉ là trực quan.

D: Hành tinh có mái vòm, đó có phải là nơi bạn sống không?

T: Không, không có cảm giác như tôi thực sự sống ở đó. Tôi quay lại đó. Có thể đó là một cơ sở hoạt động. Tôi không biết. Tôi không chắc. Tôi nghĩ có lẽ tôi đã đến nhiều nơi khác nhau. Tôi chắc chắn đang đi du lịch.

D: Bạn không có bất kỳ nơi nào nhất định mà bạn phải đến?

T: Không! Tôi nghĩ nó giống như ở bất cứ nơi nào tôi muốn.

D: Vậy mong muốn của bạn là gì? Đó có phải là những gì bạn thích làm … chỉ cần tạo ra?

T: Vâng … chỉ là vui vẻ sáng tạo!

Việc tạo vĩnh viễn có thể mất khá nhiều thời gian và tôi muốn có thêm thông tin áp dụng cho Trevor, vì vậy tôi đã đề nghị anh ấy chuyển sang một ngày quan trọng khi có điều gì đó quan trọng đang xảy ra. Mặc dù việc tạo ra các hành tinh và đặt chúng vào vũ trụ chắc chắn là rất quan trọng. Tôi chỉ muốn đưa anh ấy ra khỏi cảnh đó. Nhưng anh ấy nói một ngày cũng giống như ngày hôm sau khi bạn bận rộn với việc sáng tạo.

Sau đó, Trevor bất ngờ bước vào cuộc sống vật lý với tư cách là một giáo viên và cố vấn cho Pharaoh ở Ai Cập. Sau đó, ông giải thích rằng đó là sự khởi đầu của một chuỗi rất nhiều cuộc sống. Lý do để rời bỏ cuộc sống của sự sáng tạo và đi vào vật chất là “Để theo suốt một cuộc sống. Dường như tôi chỉ tồn tại trước đây. Đây là cam kết đầu tiên của tôi đối với một vòng đời hoàn chỉnh. ”

TT cho biết họ đã cho Trevor thấy cuộc đời của một người sáng tạo để cho anh ta biết anh ta vẫn là một người sáng tạo và có khả năng làm những điều tuyệt vời. Bạn không bao giờ đánh mất khả năng, và nếu anh ấy đã từng tạo ra các hành tinh, thì không gì là không thể. “Anh ấy thích xây dựng. Đó là mong muốn nội bộ để làm điều đó và thấy mọi thứ phát triển. Cửa sẽ luôn mở. Anh ấy vẫn thích tạo ra ở quy mô nhỏ hơn. Một phần của điều đó khiến anh ấy cảm thấy không đủ vì nó nhỏ hơn và anh ấy muốn quay trở lại quy mô lớn hơn. Anh ấy chỉ nên hít thở sâu, tận hưởng khoảnh khắc và tiến về phía trước. Anh ấy đang đi đúng đường. ”

Thể chất: Có vấn đề với đầu gối trái của anh ấy. Nó sẽ xuất hiện trên anh ta thỉnh thoảng. TT thấy đó là rách ACL (Chấn thương dây chằng chéo trước gối), rách sụn chêm và gân bên trái hơi yếu. Giải pháp đã được thực hiện với năng lượng, như nó luôn là như vậy. “Đó là vấn đề xoay quanh gân. Đó là năng lượng màu xanh lam, vì vậy nó giống như một vệt điện … quay liên tục. Cùng nhau phát triển các gân. Đó là một dây đèn màu xanh lam liên tục quay xung quanh gân và nó gần giống như một sợi chỉ, nhưng cực kỳ sáng. Sự kết thúc của nó giống như một ánh sáng rất trắng. Đó là phần bắt đầu của sợi dây liên tục xuyên thấu và xoay tròn … luôn quay và chuyển động qua lại. Gần giống như khâu mọi thứ lại với nhau từ bên trong. Và có liên quan đến nhiệt. Nó gần giống như làm tan chảy chúng lại với nhau và quay nó cùng một lúc. Đó thực sự là hai bên đang cố gắng kết hợp với nhau, ACL trung tâm và sau đó là bên trái của đầu gối. ” Sau đó TT thông báo rằng nó đã được thực hiện! “Đầu gối vẫn ổn. Từ đây trở đi sẽ ổn thôi. ” Sau đó, nó nhận thấy một mảng bám nhỏ trong tim. “Mang những người bạn nhỏ màu xanh lam của tôi trở lại. Giờ đang quay bên trong trái tim. Hừm … mảng bám đã biến mất! ”

D♥O♥L♥O♥R♥E♥S♥ ♥C♥A♥N♥N♥O♥N

Đây là một phần của bảng điểm dài hơn nhiều, lan man và đôi khi khó theo dõi. Chủ yếu là vì cô ấy liên tục xen vào và cố gắng giải thích hoặc hiểu theo quan điểm của tâm trí con người. Cô đi ngay đến một nơi giống như một khoảng không chứa các vì sao. Sau nhiều thời gian, một nhóm quả cầu màu tím xuất hiện. Cô có thể nghe thấy giọng nói và biết các đèn màu đang nói chuyện với nhau. “Tôi không có điểm tham chiếu. Chúng có vẻ lớn. Họ có thể là rất lớn, hàng triệu dặm, hoặc họ có thể chỉ inches đi. Bây giờ nó đang phát ra ánh sáng. (Vui mừng) Tôi có thể nhìn thấy bên trong nó. Ánh sáng phát ra từ bên trong nó. Ngay chính giữa, giống như một tia lửa nhỏ bên trong một quả bóng trong suốt.

“Tôi đang ở ranh giới. Tôi đi hết mức tôi được phép. Cho đến nay chúng tôi mới được phép đi. Tôi nghĩ điều đó có nghĩa là tôi chưa đủ tuổi. Tôi không đủ điều kiện để tiến xa hơn, điều đó có nghĩa là gì. Tôi có thể tiến xa hơn, nhưng ở giai đoạn này thì tôi không thể. Nó không chỉ là một câu hỏi về kinh nghiệm. Đó không chỉ là câu hỏi về việc bạn đã hoàn thành một số việc nhất định. Có một cái gì đó khác với nó. Một cái gì đó lớn hơn. Họ chắc chắn là một tập thể. Mặc dù vậy, giọng nói của họ đều khác nhau. Một số là nam, một số là nữ. Tôi đang được nói rằng tôi là một phần của tập thể này. Tôi nghi ngờ mình có một số loại thiết bị di chuyển trong người ở đâu đó. Tôi thả lỏng mình khỏi cơ thể. Tôi bị thu hút bởi họ, nhưng tôi cảm thấy không xứng đáng. Thành thật mà nói, tôi không cảm thấy xứng đáng với những sinh vật này. Tuy nhiên, tôi rõ ràng là liên kết với họ theo một cách nào đó. ”

D: Nếu bạn là một phần của họ, và họ là một tập thể, tại sao bạn lại tách ra?

S: Tôi đã phải đi đi. Nó chỉ là một phần của chiếc máy bay mà tôi phải trải qua. Tôi nghi ngờ liệu tôi có sẵn sàng làm điều đó hay không, nhưng tôi không biết. Bây giờ tôi rất độc lập, nhưng tôi rất miễn cưỡng đi ra ngoài. Có lẽ đó là lý do tại sao họ bắt tôi làm điều đó. Vì vậy, tôi có thể quay lại và nói với họ những điều. Đó dường như không phải là một lý do đủ chính đáng bằng cách nào đó. Có rất nhiều hành tinh khác để khám phá. Đôi khi, nhiều thông tin được chuyển đi cùng một lúc. Nhưng những lần khác nó chỉ đi qua với một lượng nhỏ. Nhưng đôi khi nó giống như một đường ống lớn mà nó đi qua. Và tôi nghĩ một trong những thời điểm đó là khi tôi được kết nối với vòng tròn hình cầu. (Ngạc nhiên) Chúa ơi! Họ là một phần của tôi, phải không? Họ trải nghiệm tôi.

Tôi không trải nghiệm chúng, theo như tôi biết. Tôi nghĩ rằng có thể não của tôi có thể hoạt động hoàn toàn mà tôi không hề hay biết. Và tôi không chỉ có ý trong giấc ngủ. Ý tôi là tôi nghĩ họ hoạt động như vậy mọi lúc. Tôi không mong đợi điều đó. Nó giống như máy tính của bạn đã bị tấn công và có một cửa hậu trong hệ thống. Hacker thân thiện, nhưng nó luôn ở đó để theo dõi tuyệt đối mọi thứ. Đó là thông tin về những hành động mà tôi thực hiện và những tác động tích lũy từ những hành động đó. Đó là những gì tôi phải làm. Tôi phải thử nghiệm hành vi. Tôi luôn nói tất cả những gì tôi thấy và tất cả những gì tôi nghe được đều đi đâu đó, tôi nghĩ vậy. Tôi không chắc liệu những thứ này có tác dụng gì không. Nhưng tôi phải thử nghiệm với nhiều hình thức khác nhau để xem những thứ này làm được gì. Nhưng tôi phải thử nghiệm với nhiều dạng hành vi khác nhau. Tôi không miễn cưỡng họ thông tin. Rõ ràng là tôi đang biểu hiện ở các cấp độ khác nhau. Trên bình diện vật chất cũng như tinh thần. Tôi không chắc họ đang ở cấp độ nào. Chúng cao hơn cả thần kinh. Chắc chắn rồi.

D: Hỏi họ từ máy bay nào?

S: Họ ở mức độ mà con người có thể nhận thức được khá phổ biến. Và nó sẽ tương đương với luân xa chân mày, nếu bạn đánh đồng mỗi cấp độ tồn tại – vì muốn có một từ tốt hơn – với một cấp độ luân xa. Đó là cách tôi hiểu rõ nhất về nó. Họ không thường xuyên sống ở đó. Họ có thể đạt được nó. Một số tiếp cận thường xuyên. Một số sống chủ yếu ở đó, tôi nghi ngờ. Chúng ta không thể nhìn thấy gì bằng mắt trừ khi chúng ta rất đặc biệt.

D: Bây giờ họ giống như một tập thể. Họ đã từng ở trong cơ thể vật lý chưa?

S: Thường xuyên. Nó đang diễn ra. Họ đã sống ở nhiều nơi và vâng, họ sống trên Trái đất.

D: Và họ đã sống trên các hành tinh, chiều không gian khác?

S: Rõ ràng là như vậy.

D: Nếu họ đã tự mình trải qua tất cả những kiếp sống này, tại sao họ vẫn phải tích lũy kiến ​​thức từ bạn?

S: Chúng không phải là những thực thể riêng lẻ gắn kết, như chúng ta vẫn biết. Chúng giống như một bản hợp ca của một số thực thể khác nhau. Tôi nghĩ rằng mỗi thứ có thể tương đương với một cuộc sống đang diễn ra. Vì vậy, đó là điều tự nhiên. Nó được cho là theo cách này.

D: Tôi luôn nghĩ nếu họ sống hết mình, họ sẽ không cần thêm bất kỳ bài học nào nữa.

S: Ồ, không, họ chưa sống hết mình. Họ còn cả một chặng đường dài phía trước. Họ vẫn chưa hoàn thành hơn là tôi chưa hoàn thành. Và họ còn đi trước tôi nhiều hơn. (Một tiết lộ bất ngờ!) Ah! Họ cũng không được phép đi xa hơn. Họ có những hạn chế giống như tôi rõ ràng. Bây giờ tôi biết họ đang làm gì ở đó. Họ đang đợi cho đến khi tích lũy được kinh nghiệm để tiếp tục.

D: Vậy chúng có nghĩa là một phần của chúng vẫn là những tồn tại vật chất sống?

S: Như tôi, vâng.

D: Và phần khác có tồn tại cùng lúc không?

S: Vì lý do nào đó mà họ có thể tồn tại hết mức có thể.

D: Vì vậy, phần đó trong số họ vẫn đang tích lũy kiến ​​thức. (Có) Không chỉ từ cuộc sống họ đang sống, mà còn từ những người khác?

S: Cuộc sống họ đang sống là những người họ đang tích lũy kiến ​​thức. Bây giờ tôi đang nhìn chúng. Có vẻ như từ mỗi người trong số họ có một dòng đi ra, giống như một sợi dây luân xa.

D: Giống như một sợi dây bạc?

S: Như vậy. Tất cả họ dường như đi về cùng một hướng, theo như tôi có thể nói. Tôi có ấn tượng rằng đây là nơi mà thời gian không tồn tại.

D: Có chính xác không khi nói rằng một phần của bạn là một phần của tập thể này?

S: Vâng. Và tôi ở đây để thử nghiệm hành vi và biết kết quả. Để trở thành một người quan sát mọi người. Tôi đã được lập trình để suy nghĩ cho chính mình ngay từ ngày đầu tiên. Tôi được lập trình để không bao giờ dựa dẫm vào người khác. Đừng bao giờ dành lời cho nó. Kiểm tra nó ra. Có rất ít thông tin tôi thu thập được một cách thiếu cân nhắc. Đó là lý do tại sao tôi là một người quan sát tốt như vậy. Tôi ở đây để trải nghiệm cảm xúc, nhưng cũng để quan sát nó ở những người khác. Tôi có thể nhìn thấu mọi người. Tôi có thể nhìn thấy chúng. Tôi có thể biết họ đang làm gì. Tôi có thể hiểu tại sao. Mọi động lực vụn vặt tôi đều có thể nhìn thấy. Và tôi không nhất thiết phải ghét họ vì điều đó, ở một mức độ nhất định. Bởi vì tôi biết mọi người như thế này và tôi cũng thế này.

D: Tất cả họ cũng đang học phải không?

S: Vâng. Có một số người thực sự học nhanh hơn những người khác. Và có một số người cố tình không chịu học.

D: Vì vậy, bạn đã có cuộc sống khác?

S: Tôi không nghĩ rằng tôi đã có nhiều khủng khiếp. Nhưng tôi đã có chúng trong một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng mỗi lần tôi bị đẩy trở lại đây, đó là điều miễn cưỡng. Và sau đó tôi phải làm tốt nhất có thể và là một người cầu toàn thực sự, vì vậy tôi có thể mất một thời gian dài giữa việc trở lại. Tôi muốn đạt được tiến bộ tâm linh giống như những người khác. Tôi không muốn bị bỏ lại phía sau. Tôi chỉ bực bội khi phải ở đây để làm điều đó. Vì vậy, khi tôi ở đây, tôi đã nỗ lực rất đặc biệt để trở nên tốt và thánh thiện. Và lần này tôi không làm quá tốt. (Cười)

Trong cuộc sống hiện tại cô ấy là một gái điếm.

D: Và bạn đang tích lũy rất nhiều để có thể sử dụng cho bất kỳ mục đích gì. Họ làm gì với thông tin mà họ tích lũy được?

S: Họ truyền nó đi.

D: Họ chuyển nó cho ai?

S: Tôi thậm chí không nghĩ rằng họ biết. Tôi đang nhận được hình ảnh của một cái gì đó màu trắng. Đó không phải là ánh sáng trắng. Tôi đang có ấn tượng ở đó trở lên. Tôi không nghĩ nó thực sự có nghĩa là phương hướng vì không có ở đây. Trở lên. Tôi có ấn tượng rằng có điều gì đó ở phía trên chúng. Có lẽ là một cơ quan quyền lực, hơn là một không gian (?) Phi chính trị. Họ đưa nó lên lầu. Bạn biết khi nào mọi người vượt qua trách nhiệm ở tầng trên trong một công ty? Nó chỉ là bất cứ điều gì ở trên chúng.

Họ nói rằng nó nằm ngoài phạm vi cảm nhận của tôi. Tôi không nghĩ rằng những thực thể này đặt nhiều câu hỏi. Tôi không nghĩ rằng họ thậm chí còn có ý thức theo cách đó. Tôi nghĩ rằng họ chỉ làm điều đó. Nó giống một máy tính trạm định hướng hơn. Nó không phải là một máy tính. Nó không phải là sinh học, nó không phải là công nghệ. Đó là một cái gì đó khác. Bạn có thể gọi là máy sinh học của con người, phải không? Nó sẽ có ý nghĩa như bất cứ điều gì. Vì vậy, chúng tôi không có từ nào cho những thứ này là gì. Tôi chắc chắn rằng điều đó nằm ngoài tầm hiểu biết của chúng tôi. Chúng được cấu tạo từ một thứ gì đó.

D: Vậy thì bạn nghĩ chúng là những thứ được xây dựng hơn là một thứ có linh hồn hay linh hồn?

S: Tôi nghĩ vì một số lý do mà câu hỏi không áp dụng được. Họ còn sống, vâng. Nhưng hình như trong quan niệm sống đó, nó đã sai lầm. Để tồn tại là một quá trình chứ không phải là một vật cụ thể, tại một điểm trong không gian. Ít nhất là ở mức độ hiểu biết này. Theo như những gì họ quan tâm, không quan trọng họ sống ở đâu hay họ gọi nó là gì. Nó giống như lo lắng về chất liệu quần áo của bạn được làm, hơn là liệu bạn có thích chiếc váy đó hay không. Chỉ lo lắng về điều đó là vô nghĩa. Nhưng những thứ họ đang sống… Tôi không nghĩ rằng chúng được sinh ra từ cha và mẹ. Tôi thực sự đang nhìn gần hơn bây giờ! Bạn đã bao giờ nhìn thấy ánh sáng đi qua con sứa chưa? Tôi không nói chúng là sứa. Đó là loại trong suốt đối với nó. Gần giống như nó được làm bằng một tế bào đơn lẻ hơn là… Tôi thậm chí không nghĩ rằng chúng là như vậy. Tôi nghĩ rằng họ đang sản xuất tế bào theo nghĩa đó. Di động. Và ánh sáng giống như hạt nhân ở giữa. Nó rất đẹp.

D: Nhưng khi họ gửi các mảnh của mình đến Trái đất, nó trông như thế nào? Bạn nói rằng họ không gửi toàn bộ vì một phần của nó vẫn ở đó.

S: Có lẽ đây chỉ là một ngăn chứa những thứ này. Có thể thực thể đi xuống ống này và gửi lại trải nghiệm qua nó. Tôi biết chắc chắn với tầm nhìn xa của mình, tôi có thể nhìn thấy một đường thẳng thoát ra từ đỉnh đầu của mọi người. Và nó thường đi một quãng đường khá dài lên bầu trời. Và tôi thường tự hỏi chính xác nó sẽ đi đến đâu.

D: Nhưng dù sao, khi họ gửi những mảnh của chúng cho chúng ta trên Trái đất, nó sẽ rơi xuống qua những sợi dây này?

S: Tôi nghĩ vậy. Tôi nghĩ nó có thể được gửi theo nhiều cách khác nhau, nhưng đây chỉ là một cách dễ dàng. Tôi không thể thấy quá trình này vì nó dường như không đổi. Tôi nghĩ rằng lần duy nhất sợi dây rút ra là khi bạn – vì muốn một từ tốt hơn – đã chết. Bạn đi ra khỏi đầu dây. Tôi nghĩ nó giống như một sợi dây thun kéo bạn đến nơi này. Đó là một nhà ga, phải không?

D: Đó có phải là những gì bạn muốn gọi nó?

S: Vâng, tôi nghĩ là như vậy.

D: Sau đó, bất cứ khi nào một người thực sự chết, họ sẽ quay lại qua sợi dây này, và…

Điều này đột nhiên (khi đang chép lại đoạn băng) khiến tôi nhớ đến NDE (Trải nghiệm cận tử) khi họ thấy mình bị lôi ra qua một đường hầm với ánh sáng cuối đường hầm.

S: Tôi không nghĩ rằng họ thậm chí còn biết về điều đó. Nó không phải là đột ngột. Nó xảy ra dần dần. Tôi nghĩ thực thể theo cách đó sẽ dễ dàng hơn. Ý tôi là quá trình quay trở lại từ từ đến ga đường này. Bởi vì đây là nơi bạn đã ở trước đây, giữa cuộc đời. Và quá trình đi vào nhà ga theo chiều này và rời khỏi nhà ga này diễn ra từ từ vì nó dễ dàng hơn theo cách đó. Tôi không biết liệu bạn có thể làm tất cả cùng một lúc hay không.

D: Nhưng dù sao đi nữa, bất cứ khi nào bạn quay lại đó, bạn có ở lại hay lại bị đuổi ra ngoài?

S: Tôi lại được đưa ra ngoài.

D: Bạn chỉ cần tiếp tục làm điều đó? Khi nào bạn có thể dừng lại?

S: Khi tôi đủ điều kiện. Hoặc khi tôi đã tích lũy đủ kinh nghiệm để có thể thu lợi từ những thứ ở nơi khác.

D: Ở những nơi khác. Vì vậy, một khi bạn đã tích lũy tất cả kinh nghiệm, hành vi, cảm xúc của Trái đất, sau đó bạn đi đến một nơi khác? (Có) Có khi nào bạn dừng lại không?

S: Họ nói rằng họ không muốn nói với tôi. Tôi sẽ không thích câu trả lời. Có một sự thống nhất.

D: Vì vậy, cuối cùng có một sự thống nhất.

S: Vâng. Ồ, đó là lý do tại sao tôi không nên thích nó. Bởi vì tôi rất cá nhân trong hóa thân cụ thể này.

D: Ồ, vâng, chúng tôi có cá tính của mình và chúng tôi không thích từ bỏ cá tính của mình. Điều đó có rất nhiều ý nghĩa. Chúng tôi làm việc rất chăm chỉ để có một cá tính riêng.

D♥O♥L♥O♥R♥E♥S♥ ♥C♥A♥N♥N♥O♥N

Trong một phiên khác, Jennifer nhìn thấy chính mình trong cuộc sống giản dị của người Ấn Độ, nơi cô là một người quan sát hơn bất cứ thứ gì khác. Không có nhiều điều xảy ra nhưng công việc của anh ấy chỉ là ở đó và trải nghiệm. Nhóm nhỏ của họ đã có chỗ đứng trên vùng đồng bằng rộng mở cho riêng mình, cho đến một ngày cô nhìn thấy một nhóm nhỏ người định cư đi qua. Không có cảm giác nguy hiểm, chỉ có một chút tò mò. Cô biết rằng họ không thể nhìn thấy cô và thậm chí không biết về cô, như thể cô đang ở trong một không gian khác. Cô ấy vẫn là người quan sát. Khi tôi yêu cầu cô ấy tiến tới một ngày quan trọng, cô ấy đã nhảy vào một cuộc sống tương lai.

Cô biết điều đó bởi vì cô đã nhìn thấy một kiểu thành phố tương lai với những tòa nhà có hình dạng khác thường và những chiếc tàu bay nhỏ trên bầu trời. Cô thấy mình như một người ngoài hành tinh cao lớn (cao, gầy, đồng tính luyến ái nam, tay dài, không có tóc và đôi mắt to đen) mặc một bộ đồ liền mảnh với một miếng dán biểu tượng ở một bên vai. Cô ấy nói biểu tượng này quen thuộc một cách kỳ lạ, như thể cô ấy đã từng nhìn thấy nó trong một giấc mơ. Khi tôi hỏi công việc của anh ấy là gì, anh ấy đã thấy chính mình trên một món đồ thủ công mà anh ấy đã làm từ đó. “Nó bay khắp nơi. Nó bay đến các thế giới khác, các trường Đại học khác và các chiều không gian khác, ở bất cứ đâu. ” Công việc của anh ấy liên quan đến bản đồ và điều hướng. “Tôi phải biết nơi để đi và bạn chỉ việc đi. Nhưng tốt hơn là bạn nên biết nơi bạn muốn đến và đó là nơi bản đồ điều hướng xuất hiện. Bạn chỉ cần biết nơi bạn muốn đến và bạn chỉ việc đi. ”

D: Có ai đó nói cho bạn biết đi đâu không?

J: Tôi đang nghe sứ mệnh, vì vậy bạn có một sứ mệnh. Bạn chỉ biết bạn có một sứ mệnh. Bạn quay lại một chút thời gian, chỉ để thay đổi nhịp độ. Nhưng phần lớn thời gian là làm thủ công. Hầu hết công việc của bạn được thực hiện ở đó. Khám phá. Đó là những gì chúng tôi làm! Khám phá! Chúng tôi trở về nhà và sau đó bạn tải xuống. Nó giống như một cái buồng. Bạn đến đó và tải xuống những gì bạn khám phá. Và bạn nhận được thông tin và sau đó bạn quay lại đó và tải xuống. Bạn nằm trên chiếc giường trông kỳ lạ này, và bằng cách nào đó, nó chạm vào và lấy đi thông tin mà bạn đã tích lũy được. Bạn chỉ cần khám phá tất cả, chỉ nhìn thấy những gì bạn có thể thấy và bạn đang có mọi trải nghiệm. Nó chỉ đi mọi nơi và mọi nơi. Bạn có thể đến bất cứ nơi nào bạn muốn và bạn có thể đến bất cứ lúc nào bạn muốn. Và sau đó khi bạn đến đó, bạn có thể làm bất cứ điều gì bạn muốn và bạn có thể có bất kỳ kinh nghiệm nào bạn muốn và bạn học được. Bạn chỉ cần học.

D: Bạn nói bạn có thể chọn bất cứ lúc nào bạn muốn?

J: Có, bạn chỉ cần chọn bất kỳ lúc nào, bất kỳ địa điểm nào, bất kỳ không gian, bất kỳ thứ gì, và bạn chỉ cần tạo ra con người bạn muốn trở thành và bạn chỉ là người đó và bạn chỉ cần tìm hiểu những gì đang diễn ra xung quanh bạn.

D: Đó có phải là những gì bạn đã làm khi bạn trải nghiệm người da đỏ?

J: Tôi đoán vậy, bởi vì tôi chỉ ở đó với đất. Tôi cảm thấy rất hòa hợp với mọi thứ, một với đất đai. Bạn có thể giao tiếp với nó và mọi thứ. mọi thứ, một với đất. Bạn có thể giao tiếp với nó và mọi thứ.

D: Vì vậy, nó chỉ là một cách để khám phá và có những trải nghiệm khác nhau?

J: Có, nhưng nó gần giống như duyệt qua … đây là thứ trong thư viện của bạn. Nó giống như duyệt qua một thư viện và bạn xem trong một cuốn sách. Và “Ồ, hãy nhìn vào thời gian và địa điểm này. Tôi tự hỏi điều đó đã như thế nào ”. Bạn đánh mất bản thân mình trong thể loại sách, và bạn chỉ cần “thả mình” vào sự tồn tại này để khám phá nó. Bạn có kinh nghiệm.

D: Bạn không cần phải ở đó?

J: Không. Bạn chỉ có kinh nghiệm, sau đó bạn hoàn thành, bạn rời đi và bạn tiếp tục với một trải nghiệm khác.

Điều này nghe có vẻ rất giống với trường hợp trong Convoluted 2 đã cưỡi lên một con người trong một khoảng thời gian ngắn để quan sát.

J: Con tàu này là một loại chỉ huy. Đó là một điều trung tâm chỉ huy. Đó là nơi bắt nguồn của mọi thứ. Đó là trung tâm của mọi thứ. Bạn chỉ cần tiếp tục bỏ ra khỏi nó. Và sinh vật đang ở trong hình ảnh động lơ lửng trong căn phòng này trong khi nó đang diễn ra.

Điều này cũng đã được mô tả trong các cuốn sách Convoluted khác của tôi, nơi một người đang sống trên Trái đất, nhưng cũng có một cơ thể được bảo quản trong hình ảnh động lơ lửng trên một chiếc tàu thủ công, nơi chờ đợi linh hồn trở về sau cuộc phiêu lưu của mình.

J: Đó là một con tàu, nhưng nó cũng là một nơi mà bạn tiếp tục bỏ qua. Bạn cứ đi đi. Bạn chỉ cần tự mình đến bất cứ nơi nào bạn muốn đến và có tất cả những trải nghiệm này. Và bây giờ tôi thấy rằng chúng có thể xảy ra cùng một lúc. Nó giống như bạn đang ở nơi này và bạn chỉ chụp tất cả những cảnh quay này, và tất cả họ đều có những trải nghiệm này và tất cả phản hồi về điều này, thư viện này đây, đọc những cuốn sách này. Nó giống như bạn đang tham gia một chương trình hay thứ gì đó. Và bạn chỉ có những kinh nghiệm này. Và bạn quay lại thủ công để tải xuống tất cả các trải nghiệm. Tôi gọi nó là một cái buồng, nhưng tôi đang nằm, nhưng nó giống như một loại hình trụ.

D: Có vẻ như bạn thích loại công việc đó.

J: Vâng, đó là những gì tôi làm. Đó là con người của tôi. Đó là nơi tôi đang ở. Đây là một trong những kinh nghiệm của tôi, vì vậy nó là trọng tâm của tôi. Đó là cốt lõi của tôi. Đó là trung tâm của tôi. Nó cắt bỏ tất cả những bộ phận khác nhau này để nó trải nghiệm tất cả những điều khác biệt này, và tất cả những nơi khác nhau và tất cả những thời điểm khác nhau. Nó có tất cả những nơi khác nhau, những nơi khác nhau và tất cả những thời gian khác nhau. Nó có tất cả những trải nghiệm khác nhau này, và tất cả đều bắt nguồn từ trung tâm. Nó giống như một chương trình. Bạn phải có khả năng tham gia vào nghề này, sau đó bạn bắt mình vào tất cả những trải nghiệm khác nhau và những nơi khác nhau, và sau đó nó sẽ trở lại trung tâm của tôi.

D: Bạn có bao giờ đi vào một cơ thể vật lý và ở lại lâu hơn không? Hay bạn chỉ là người quan sát như người da đỏ?

J: Đó là tất cả những gì họ đang có. Anh ấy ở đó để trải nghiệm vùng đất, như một phần của vùng đất. Đó chỉ là bất cứ mức độ nào bạn muốn để có trải nghiệm, nhưng tất cả chỉ là “bạn đang ở đó” ở bất kỳ điểm nào bạn muốn.

D: Có ai cho bạn biết nơi để đi và những gì để trải nghiệm không?

J: Nó là một phần của trung tâm chỉ huy đó. Nó giống như, “Bạn muốn trải nghiệm điều gì?” Và vì vậy bạn có tất cả những thứ khác nhau, và thực sự tôi chỉ làm mọi thứ. Bạn có thể. Vì vậy, bạn chỉ cần làm mọi thứ.

D: Tôi chỉ tự hỏi liệu có ai nói với bạn rằng bạn phải đến một nơi nhất định không.

J: Họ bảo bạn hãy trải nghiệm và trải nghiệm nhiều nhất có thể, vậy tại sao bạn không trải nghiệm mọi thứ? Vì vậy, đó là những gì tôi đang làm, trải nghiệm mọi thứ.

D: Chà, bạn biết bạn đang nói thông qua một cơ thể vật lý, phải không? (Có) Tại sao bạn lại chọn đến với cơ thể vật lý này của Jennifer?

J: Bởi vì nó hoạt động cho một trải nghiệm. Đã có thời gian này và định vị này. Tôi đến để học hỏi. Đó là một loạt những điều cần học hỏi. Để đi vào cảm xúc, nhưng sau đó để vượt qua điều đó và nhận ra bức tranh toàn cảnh hơn, và vấn đề không phải về điều đó.

D: Trên trái đất, chúng ta có những cảm xúc mạnh mẽ.

J: Vâng, nhưng đó là bộ phim. Nó là một phần của Trái đất, nhưng bạn không cần phải là một phần của nó. Nhưng nó là một phần của quá trình học tập để trở thành một phần của nó và học cách phát triển thông qua đó chứ không phải là một phần của nó. Và không có nó kiểm soát bạn.

D: Còn nghiệp chướng thì sao?

J: Không có nghiệp … không có nghiệp.

D: Nếu bạn trải qua nhiều kiếp sống trên Trái đất, bạn sẽ tích lũy nghiệp chướng, phải không?

J: Chỉ khi bạn chọn. Bạn có nó miễn là bạn chọn có nó, và sau đó khi bạn chọn không học nó nữa hoặc không có nó nữa thì khi bạn chọn không học nó nữa hoặc không có nó nữa, thì bạn không còn nữa cần cho nó. Vì vậy, nó không nằm trong kế hoạch của bạn. Nó không phải là một phần trang điểm của bạn.

D: Nhưng một số người bị mắc kẹt trong nghiệp của họ.

J: Đó là lựa chọn của họ. Họ vẫn muốn học hỏi. Họ vẫn muốn có điều đó … nó giống như một phần của ma trận. Họ vẫn muốn có trải nghiệm đó. Họ vẫn đang nhận được điều gì đó từ nó. Khi nó không còn hiệu quả với bạn nữa, thì bạn chọn vượt ra ngoài nó và bạn không cần nó nữa. Nó ở đó miễn là bạn cần. Nó là của bạn để làm việc miễn là bạn muốn nó và cần nó. Khi đó là quá trình suy nghĩ của bạn, khi đó là lĩnh vực kinh nghiệm của bạn, khi đó là nơi bạn học tập, thì điều đó sẽ ở đó cho bạn. Bạn cung cấp những gì bạn cần học, vì vậy nếu đó là những gì bạn muốn học từ đó, thì nghiệp là một cách tuyệt vời để học, sau đó sẽ được cung cấp để bạn tiếp tục học. Nhưng khi bạn hiểu toàn bộ phạm vi hoạt động của nó, thì bạn nhận ra rằng nghiệp không còn cần thiết nữa và bạn vượt qua nó và bạn không còn cần nó nữa. Bạn không còn có nó nữa. Nó không còn là một phần của ma trận của bạn nữa. Vì vậy, nó chỉ ở đó nếu bạn chọn nó ở đó để học hỏi.

D: Đây có phải là một phần của những gì chúng ta tiếp tục nói về … Trái đất mới không?

J: Vâng, vâng.

D: Bạn có đang thoát khỏi nghiệp chướng không?

J: Nó thực sự biến mất. Nghiệp thực sự đã biến mất nhưng mọi người, nếu họ vẫn đang làm những việc giống như nghiệp, đó chỉ là thói quen. Đó chỉ là nơi họ tiếp tục làm điều đó theo thói quen hoặc từ một điều gì đó mà họ vẫn đang học hỏi. Vì vậy, nó vẫn còn đó để phục vụ một mục đích, nhưng nghiệp, trên thực tế, đã biến mất. Nó đã biến mất một thời gian và nó vẫn chỉ là con người, tôi đoán bạn có thể nói, đang giải quyết phần còn lại của nó.

D: Vẫn có những người ngoài kia đang làm những điều rất tiêu cực.

J: Đó chỉ là nơi họ đối mặt với thói quen của mình và nhân quả của nó. Bạn làm điều này: nó gây ra điều này. Nó là như vậy. Nhưng nó không có nghĩa là bạn bị tát cho mạng sống và cuộc sống và cuộc sống. Đó chỉ là những gì bạn đang thoát ra khỏi nó? Nếu bạn vẫn nhận được điều gì đó từ nó … tốt, không sao. Sau đó, bạn chỉ cần tiếp tục tạo nó và sau đó bạn vẫn làm điều này, bạn nhận được điều này! Đó là nhân và quả. Nếu bạn muốn đi theo chu kỳ đó và muốn có trải nghiệm đó, được rồi, đó là việc của bạn. Nếu bạn nhận được một cái gì đó từ nó … tốt thôi. Nhưng tại một số điểm, đó là một phần của quá trình học tập. Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nghĩ, “Chờ một chút.” Và bạn bắt đầu xem xét quá trình.

Đến một lúc nào đó, bạn sẽ nghĩ, “Chờ một chút.” Và bạn bắt đầu nhìn vào bức tranh lớn hơn. Đó là những trải nghiệm dành cho bạn. Bạn chỉ nói, “Tôi đang làm gì thế này? Tôi muốn thoát khỏi điều này. Tôi muốn thoát khỏi điều này. ” Nhưng điểm mà bạn nói điều này, bạn đã trưởng thành! Bạn đã mở rộng tầm nhìn của mình. Bạn đã đạt được những bước tiến lớn. Và tại thời điểm đó, bạn có thể bước ra khỏi toàn bộ điều đó, nếu bạn muốn. Tất cả là như thế đấy. Đó là tất cả những gì nó dành cho. Đó là để bạn phát triển.

D: Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn biết đấy, trên Trái đất, chúng ta bị cuốn theo tất cả những cảm xúc này. Và trong những gì mọi người làm với nhau.

J: Đó là trò chơi. Đó là lý do tại sao nó là một trò chơi. Đó là điều tạo nên trò chơi là cảm xúc và tất cả “thứ” mà chúng tôi nhận được. Bạn biết tất cả mọi người đều muốn bị cuốn vào “những thứ”. Và đó là sự lựa chọn của bạn nếu bạn muốn tham gia “công cụ” hay không. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể nói: “Không, đó không phải là đồ của tôi. Tôi không muốn ở trong đó. Tôi chọn không và ngay sau khi bạn nói điều đó, bạn đã ra khỏi nó! Và bạn có một nơi trung lập và bạn có một nơi quan sát, và vấn đề là bạn có muốn ở trên tàu lượn siêu tốc hay không. Một số người muốn được đi trên tàu lượn siêu tốc. Họ yêu thích những thăng trầm. Tốt rồi. Đó là chuyến đi. Bạn chỉ cần chọn bất kỳ cách nào bạn muốn đi xe. Đó là tất cả. Nếu bạn muốn có đầy đủ các cảm xúc, được rồi, tốt thôi. Không sao đâu! Nó chỉ làm cho chuyến đi trở thành một trải nghiệm khác biệt.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here