Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 11: CỔNG THÔNG TIN NĂNG LƯỢNG

0
114

CHƯƠNG 11

CỔNG THÔNG TIN NĂNG LƯỢNG

CAROL ĐÃ KHÔNG CHỜ ĐỢI TOÀN BỘ CẢM ỨNG. CÔ ẤY đã ở trong một cuộc sống trước đây khi tôi yêu cầu cô ấy nhìn thấy nơi đẹp. Cô mô tả nhiều tòa nhà và khu phức hợp màu trắng nằm trên núi cao. Các tòa nhà được xây dựng vào núi xung quanh một loạt thác nước và được bao quanh bởi nhiều cây cối. Đó là những tòa nhà rất cao với các cửa sổ nhỏ và các đỉnh hình tam giác. Cô ấy đang ngắm cảnh từ trên cao và tôi hỏi cô ấy có muốn đi xuống để có thể nhìn rõ hơn không. “Tôi sẽ tìm một nơi để hạ cánh. (Tạm dừng) Tôi đã tìm thấy một địa điểm, nhưng tôi không thể xuống được. Tôi cảm thấy năng lượng tràn trề này. Nó đến từ phía sau tôi và bên cạnh tôi. Tôi nghĩ nó đến từ môi trường tôi đang sống. Đây là một nơi rất linh thiêng. Nó tạo ra một năng lượng mạnh mẽ. ”

D: Bạn đã nói rằng bạn muốn khám phá, phải không?

C: Có, nhưng tôi sợ.

Tôi đảm bảo với cô ấy rằng cô ấy đã được bảo vệ và cô ấy có thể điều chỉnh năng lượng để nó không ảnh hưởng đến cô ấy.

C: Bây giờ nó ấm hơn, nhưng nó thực sự rất mạnh. Mạnh mẽ hơn rất nhiều so với tôi đã từng.

Cuối cùng cô ấy đã thích nghi với nó và có thể tìm thấy một nơi để đi xuống. “Có một nơi nằm đối diện với thác nước. Nó được làm bằng bê tông và gạch men xám. Không có ai ở đó. Nó gần giống như một khu vườn hoặc chỉ là một nơi để quan sát khu đất và thác nước. Tôi không thấy bất kỳ người nào. Tôi sẽ phải đi bộ lên một con đường dẫn đến các tòa nhà để xem có ai không. Tôi hơi chóng mặt. Năng lượng hơi nhiều ”. Tôi nói với cô ấy rằng cô ấy có thể thích nghi với nó và nó sẽ không làm phiền cô ấy trong thời gian ngắn khi chúng tôi ở đó. Cô bắt đầu mô tả về bản thân. “Cơ thể tôi dài, cao, màu xám. Mắt to, tai nhỏ, không có lông. Các ngón tay rất dài. Tôi không thể biết mình có giới tính hay không, nhưng cơ thể rất nhanh nhẹn. Cơ thể rất khỏe, rất nhanh nhẹn, tốc độ. ”

D: Vì vậy, đó là một cơ thể tốt. Bạn nói bạn phải đi lên một con đường?

C: Vâng, đi bộ lên một con đường. Chỉ có cách để đến tòa nhà chính.

D: Được rồi, hãy lên đó. Nó trông như thế nào khi bạn đến gần nó?

C: (Thở sâu) Ooh … tràn ngập năng lượng! Rất mạnh!

D: Bên ngoài của tòa nhà trông như thế nào?

C: Rất cao! Từ chỗ tôi ở, mặt bên của tòa nhà trông giống như một màu xám trắng. Đó là quá nhiều kính đen. (Thở sâu) Có một cánh cửa. Đó là quá nhiều kính đen. (Thở sâu) Có một cánh cửa.

D: Bạn có muốn vào trong không?

C: Tôi đang cố gắng điều chỉnh năng lượng. Khi tôi mở cửa, tôi thấy một số cầu thang xoắn ốc. Lên ngay cầu thang … nhanh như thể tôi đang được hướng dẫn ở đó. Đúng. Ai đó đang vẫy tay “theo cách này.”

D: Người đang vẫy tay trông như thế nào?

C: Anh ấy trông vô hình. Năng lượng tinh khiết … năng lượng trắng tinh khiết.

D: Hãy đi và xem anh ấy muốn đưa bạn đến đâu. Chúng ta có thể ngưng tụ thời gian rất dễ dàng. Anh ấy muốn bạn đi đâu? Bạn thấy gì?

C: Tôi không thấy gì cả. Nó chỉ rõ ràng. Nó gần như thể tôi đã bay lên và năng lượng không nặng. Bây giờ trời vừa sáng. Có vẻ như tôi không còn ở trong tòa nhà nữa. Tôi đã lơ lửng trên mây … một đám mây trắng.

D: Bạn có thấy ai bây giờ không?

C: Không, nhưng tôi biết họ đang ở phía sau tôi. Họ có tôi ở đó để cảm nhận nó. Chỉ để tôi bay lên đó và cảm nhận nó. Và chỉ cần được tự do.

D: Bạn có thể nói chuyện với năng lượng này không?

C: Họ muốn tôi ở đó … chỉ để cảm nhận. Tôi có thể đặt câu hỏi sau khi tôi cảm thấy. Tôi cảm thấy rõ ràng … yên tâm … không có trở ngại nào … khó quá. Và năng lượng bao trùm khắp mặt tôi. Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì. Tôi đang hỏi nó. Tôi không hỏi nó bằng lời. Khi những câu hỏi hiện ra trong đầu tôi, tôi đang yêu cầu giao tiếp bằng thần giao cách cảm. (Tạm dừng) Tôi đang hỏi về ánh sáng … về việc tôi đang ở đó. Năng lượng đang bao phủ tôi. Nó đang bảo vệ tôi từ sau tâm đầu đến trước mặt. Tôi đang thực sự chóng mặt. Nó xoáy. Có cảm giác như tôi đang di chuyển tới lui.

D: Bạn có thể hỏi họ tại sao họ muốn bạn trải nghiệm năng lượng không?

C: Để chạm vào … để chữa lành.

D: Yêu cầu họ giải thích nó.

C: Tôi đang cố gắng điều chỉnh năng lượng để đặt câu hỏi. Yêu … để không sợ yêu. (Cười) Có hai người trong số họ. Họ tiếp tục sử dụng tay của họ. Họ muốn tôi xoay vòng. Tôi đang ở trên không và tôi đang xoay và cố gắng điều chỉnh năng lượng, và họ muốn tôi xoay. Họ liên tục nói với tay của họ để xoay theo chiều kim đồng hồ. Cánh tay của tôi được đưa ra để xoay. (Cả hai đều cười.) Theo chiều kim đồng hồ. Cánh tay của tôi được đưa ra để xoay. (Cả hai đều cười.)

D: Hỏi họ, “Chúng ta đang ở đâu? Đây là nơi nào? ”

C: (Cười) Họ nói, “Điều bạn không biết là đây là của Thần thánh. Đây giống như một cổng thông tin về những gì bạn đã hỏi ”. Một cánh cổng, một vòng xoáy nơi năng lượng đi vào. Đó là nơi năng lượng được giữ lại. Đó là nơi năng lượng được lưu trữ, để thay đổi, để biến đổi và tồn tại.

D: Nó liên quan gì đến những tòa nhà mà Carol đã nhìn thấy?

C: Đây là bên trong tòa nhà. Vòng xoáy, cổng thông tin nằm trong tòa nhà.

D: Những tòa nhà này ở đâu? Nó có phải là một địa điểm vật lý?

C: Tôi không thể mô tả nó … thể chất không thể đến đó.

D: Vậy đó không phải là một nơi trên Trái đất? (Không) Đây có phải là cách duy nhất bạn có thể đến đó không?

C: Đúng. Bạn không thể đến đó về mặt thể chất.

D: Thân hình cao và dài mà Carol nhìn thấy, họ có thể giải thích đó là gì không?

C: Cơ thể đó đã được sử dụng để đưa tôi đến đó.

D: Đó có phải là cơ thể mà Carol có trong cuộc sống vật chất không?

C: Có và không.

D: Yêu cầu họ giải thích. Nó giống như một cơ thể vật lý.

C: Vâng, nó là vật lý, nhưng nó chỉ được sử dụng để hướng dẫn. Dùng vật lý để hướng dẫn cô ấy.

D: Vì vậy, sau đó nó không nhất thiết phải được sử dụng nữa, ý bạn là? (Đúng) Nhưng cơ thể đó nghe giống như một cơ thể kỳ lạ. Liệu cô ấy có tồn tại trong cơ thể đó ở một nơi khác không? (Không) Nó chỉ là một cái gì đó mà cô ấy cần phải xem để đến đây? (Có) Cô ấy không thể đến với tư cách Carol?

C: Cô ấy có thể, nhưng quá nhiều năng lượng, quá mạnh.

D: Và đây là một cánh cổng nơi năng lượng được lưu trữ?

C: Vâng. Một dòng xoáy. Đó là nơi một luồng năng lượng xoáy vào và được lưu trữ, lưu giữ để chuyển hóa cho những gì họ nghĩ là cần thiết cho bạn.

D: Vậy khi nào mọi người được phép đến đó?

C: (Cười) Chỉ hỏi thôi! Họ nói, “Chỉ cần hỏi!”

D: Ý tôi là, phải đến một thời điểm nào đó trong đời họ mới cần năng lượng hay sao?

C: Không, bất cứ khi nào bạn cần điều này, bạn có thể hỏi.

D: Và sau đó bạn có thể tải năng lượng vào cơ thể vật lý của bạn hay sao?

C: Họ đang làm điều này để điều chỉnh. Họ đang làm điều này để điều chỉnh năng lượng và nhận thức. Cách suy nghĩ.

D: Tôi đã tự hỏi tại sao Carol phải đến đó. Đây có phải là thứ cô ấy cần vào lúc này?

C: Vâng, và đây là một cách thuận tiện để đưa cô ấy đến đây.

D: Mục đích của việc cô ấy nhận được năng lượng này ngay bây giờ là gì?

C: (Cười) Có hai người trong số họ và họ nắm lấy đầu tôi, họ đưa nó vào đầu và họ nói, “Hãy trở thành một người trong chúng ta.”

D: Bạn đã nói năng lượng là để biến đổi và điều chỉnh. Carol có cần điều chỉnh không?

C: Vâng. Cô cần phải cảm nhận, phải hiểu được cảm giác như thế nào, làm thế nào để được, làm thế nào để suy nghĩ đúng … cách đúng đắn. Cô ấy đang được điều chỉnh bây giờ.

D: Vì vậy, cô ấy đã thoát ra khỏi sự điều chỉnh? (Có) Điều đó rất tốt. Bạn nói rằng họ đặt đầu cô ấy vào của họ và nói rằng cô ấy là một trong số họ?

C: “Để giống như chúng tôi.”

D: Điều đó có nghĩa là gì?

C: Chỉ là tình yêu, tình yêu trong sáng.

Bây giờ tôi có thể hiểu tại sao điều này lại xảy ra. Khi Carol đến tham dự buổi học, cô ấy đã rất chán nản. Cô ấy nói tất cả những gì cô ấy thấy là sự tồi tệ của mọi thứ và con người. Cô ấy sống ở New York và cô ấy đã nhìn thấy sự thù hận và hành vi thú tính. Nó đã làm sai lệch nhận thức của cô về cuộc sống và con người. Tôi có thể thấy họ đang cố gắng đưa cô ấy trở lại để nhìn thấy những điều tốt đẹp ở mọi người. Đây là lý do cho sự điều chỉnh. Họ nói, “Cô ấy sẽ thoát ra khỏi nó. Cô phải mạnh mẽ. Sau khi điều chỉnh, cô ấy sẽ thực hiện với tình yêu. ”

D: Điều này sẽ thay đổi cách nhìn của cô ấy về cách cô ấy nhìn mọi người. (Có) Bởi vì có rất nhiều điều tốt ở con người, phải không? (Có) Ngay cả ở một nơi đông đúc như New York. (Cả hai chúng tôi đều cười.)

Khi Carol đến Trái đất, cô không biết tại sao mình lại ở đây. Cô đã bị cuốn vào thế giới, vật chất, tiêu cực. Họ biết cô ấy cần sự điều chỉnh để đưa cô ấy trở lại đúng hướng, để bắt đầu nhìn thế giới và con người một cách khác biệt. Sau đó, tôi hỏi câu hỏi mà mọi người muốn biết khi họ đến tham gia một phiên họp: “Mục đích của cô ấy là gì?”

C: (Cô ấy cười khúc khích.) Được. Để tồn tại và để tận hưởng cuộc sống.

Điều đó nghe có vẻ đơn giản và họ đã nói rất nhiều lần nhưng để hiểu và áp dụng vào cuộc sống vẫn còn là điều khó khăn đối với nhiều người.

D: Cô ấy nói rằng cô ấy không hạnh phúc và tiếp tục muốn quay trở lại, nhưng cô ấy không biết mình phải đi đâu. Cô ấy không thích nó ở đây.

Tôi đã nghe điều đó bao nhiêu trăm lần? “Carol đã sống trên Trái đất trước đây chưa?” Cô ấy giống như một trong những tình nguyện viên.

C: Vâng, nhiều lần.

D: Bạn nghĩ rằng cô ấy đã quen với nó, phải không?

C: Có, nhưng điều này là khác nhau. Có một khoảng trống. Có một sự chờ đợi hoặc trống vắng, rồi cô ấy đến đây. Nhiều cuộc đời. Nhiều kiếp liên tiếp, rồi giữa nàng và nàng đến đây.

D: Cô ấy đã ở đâu trong khoảng thời gian đó?

C: Đang học. Đang nghiên cứu để được ở đây.

Đối với tôi, rõ ràng là họ đang đề cập đến các trường học ở phe Tinh linh.

D: Nếu có một khoảng trống, cô ấy chắc hẳn đã rất vui khi làm điều đó.

C: Thoải mái, vâng.

D: Tại sao cô ấy phải quay lại nếu cô ấy thích nó ở đó học tập?

C: Để học một cái gì đó, hãy tình nguyện và học một cái gì đó Để liên quan đến những gì cô ấy đang học.

D: Điều gì khác biệt ở lần này mà cô ấy chọn ở đây?

C: Dễ dàng hơn. Tôi nghĩ nó dễ dàng hơn trước đây và trong tương lai. Điều này thật dễ dàng so với việc nó sẽ như thế nào trong tương lai. Đó là cách nó có thể xảy ra trong tương lai, điều khó khăn hơn.

D: Cô ấy không nghĩ nó dễ dàng.

C: Ồ, đúng vậy.

D: Nhưng phần lớn đó là cách cô ấy nhìn mọi thứ, nhận thức mọi thứ?

C: Có, nhưng chúng tôi đã thay đổi điều đó.

D: Vâng, năng lượng này sẽ tạo ra sự khác biệt lớn. (Có) Bây giờ cô ấy sẽ bắt đầu nhìn thấy cái tốt và cái đẹp. Nó ở xung quanh cô ấy. Cô ấy chỉ không nhìn thấy nó. Điều đó có đúng không?

C: Rất nhiều. Chúng tôi đã hỏi về những câu hỏi của cô ấy. Một là liệu cô ấy có nên rời khỏi New York hay không. Họ nhấn mạnh rằng cô ấy nên rời đi và sẽ hạnh phúc hơn ở bất cứ nơi nào khác, chỉ để thoát khỏi năng lượng của New York. Cô ấy đang làm việc trong một bệnh viện và đang tiếp nhận năng lượng tiêu cực ở đó như một cơn bão. Đây là một phần chính trong vấn đề của cô ấy, vì vậy cô ấy đã được yêu cầu rời khỏi công việc đó. Cô ấy muốn đi học thú y và làm việc với động vật, và họ nghĩ rằng đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời. “Cô ấy bị ảnh hưởng rất nhiều bởi năng lượng tỏa ra từ con người. Chúng tôi đang nói với cô ấy rằng hãy thận trọng và nhận thức được cũng như bảo vệ. ”

Họ đã đưa ra nhiều gợi ý hơn và làm việc trên cơ thể vật lý của cô ấy. Hầu hết các triệu chứng của cô ấy là do tình hình công việc không như ý và lo lắng quá nhiều. Họ đã có thể xóa bỏ tất cả. Họ giải thích cho cô ấy rằng nhiều vấn đề mà cô ấy gặp phải với bạn trai và với cha mẹ mình là do kiếp trước gây ra. Cô phải đứng lên nói lại và bày tỏ cảm xúc của mình thì nghiệp chướng sẽ được giải quyết. Trước khi chúng tôi rời khỏi nơi năng lượng đó, tôi hỏi liệu họ có cho Carol thêm một luồng năng lượng tình yêu nữa không, và họ đã đồng ý. Tôi có thể nhìn thấy khuôn mặt tươi cười của cô ấy rằng điều đó thật tuyệt vời.

D: Cô ấy xuyên không về tiền kiếp. Bạn nghĩ điều quan trọng hơn là đưa cô ấy đến đây đến nơi năng lượng này?

C: Vâng. Cô ấy biết nơi này. Cô ấy đã nhìn thấy địa điểm này trước đây.

D: Vậy điều quan trọng hơn là đưa cô ấy đến đó so với kiếp trước? (Đúng)

Điều quan trọng là chúng tôi phải biết rằng nơi lưu trữ năng lượng mạnh mẽ này tồn tại để chúng tôi có thể đến đó nếu cần để bổ sung năng lượng cho chính mình.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here