Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 2: CHẤM DỨT GIẾT CHÓC

0
144

CHƯƠNG 2

CHẤM DỨT GIẾT CHÓC

 

KHI BEN BƯỚC VÀO HIỆN TRƯỜNG, ANH THẤY MÌNH TRONG MỘT chiếc nhẫn đấu SĨ. “Tôi là một đấu sĩ và tôi phải chiến đấu … chiến đấu đến chết, và tôi không muốn. Tôi đã làm điều đó trước đây và tôi chán ngấy điều đó. Tôi không thể làm điều đó nữa. ”

D: Có ai khác trong võ đài đấu sĩ với bạn không?

B: Vâng. Anh ấy tối, cao hơn tôi. Tôi có sẵn một con dao, và một thanh kiếm và chiếc khiên. Anh ta phải giết tôi và tôi có thể giết anh ta, nhưng tôi đã để anh ta vì tôi chán ngấy điều đó.

D: Bạn không thể thoát ra khỏi nó nếu bạn không thích nó?

B: Không. Tôi phải chiến đấu và tiếp tục chiến đấu vì tôi không thể làm được nữa.

D: Làm thế nào bạn trở thành một đấu sĩ ngay từ đầu?

B: Tôi đã được chọn khi tôi còn trẻ. Nó đã mất rất nhiều đào tạo.

D: Bạn đã giết rất nhiều?

B: Trong khoảng mười năm. Đó là lý do tại sao tôi đau bụng. Tôi không thể hiểu được nó nữa.

D: Có phải hầu hết các đấu sĩ khác giống như bạn mà bạn chiến đấu không? (Có) Có những người xem nó không?

B: Ồ, vâng. Có hàng ngàn. Trên khán đài … trong đấu trường. Họ thích điều này.

D: Có điều gì xảy ra khiến bạn quyết định rằng bạn không muốn làm điều đó nữa không?

B: Tôi chỉ phát ngán vì nó. Nó chỉ là không đúng. Tôi không thể chịu đựng được. Tôi thà để họ giết tôi và xong việc.

D: Không có cách nào bạn có thể bỏ thuốc lá? (Không) Vậy điều gì xảy ra?

B: Người kia giết tôi và tôi chết.

D: Làm thế nào mà anh ta giết bạn?

B: Con dao trong ngực tôi.

D: Bạn đã không cố gắng tự vệ?

B: Rất ít.

D: Bây giờ bạn có cảm thấy tốt hơn khi bạn thoát khỏi nó không? (Có) Bạn thấy gì khi nhìn lại nó?

B: Thật là lãng phí.

D: Bạn có thể nhìn thấy cơ thể của bạn?

B: Vâng. Tôi có đội mũ bảo hiểm. Tôi có da trên. Thật là lãng phí, những người mà tôi đã giết khi chiến đấu. Khi tôi còn trẻ, một khi chúng tôi được chọn, tôi nghĩ rằng cái tôi phải lớn và mạnh mẽ. Nó vô dụng. Ồ, thật thú vị và chúng tôi đã khoe khoang về việc chúng tôi mạnh mẽ và mạnh mẽ như thế nào. Sau đó, chúng ta sẽ thấy những người có bạn bè và gia đình, và họ sẽ bị giết. Và để xem vẻ mặt của họ. Không tốt.

D: Giống như … mục đích của nó là gì?

B: Vâng. Không có mục đích. Nó chỉ là để giải trí. Sẽ khác nếu bảo vệ một quốc gia, một vùng đất hay một gia đình, nhưng giết chóc vô ích thì thật là lãng phí. Thật đáng buồn.

D: Chà, bây giờ bạn đã ra khỏi nó. Bạn có cảm thấy nhẹ nhõm khi không phải giết người nữa không?

B: Vâng. Bây giờ tôi rất buồn vì những gì tôi đã làm. Tôi sẽ tốt hơn nếu chỉ để kẻ đầu tiên giết mình. Nhưng tôi đã nghĩ rằng đám đông cổ vũ và giải trí là … cái tôi. Và có những người phụ nữ xung quanh … chỉ là vô dụng. Mục đích gì? Chúng tôi ở đây không phải để giết người mà tôn vinh con người và tôn vinh cuộc sống. Đồ ngu xuẩn!

D: Nhưng bạn bị cuốn vào nó, phải không? (Có) Bây giờ bạn đã ra khỏi cơ thể, bạn sẽ làm gì bây giờ?

B: Tôi sẽ đi nghỉ. Họ sẽ xử lý tôi và đưa tôi đến một nơi nào đó để tôi có thể nghỉ ngơi.

D: Có ai đó đến chỉ cho bạn đi đâu không?

B: Vâng. Tôi không chắc về cái tên, nhưng đó là một ánh sáng … một linh hồn. Đó là một người đàn ông đang tìm kiếm. Nó trông trắng trẻo, thân thiện, dễ mến. Anh ấy đưa tôi đến khu vực nhỏ này, nơi tôi có thể nằm xuống và chỉ cần nghỉ ngơi và ngủ.

D: Bạn có phải nói chuyện với ai ở đó không?

B: Không phải lúc đầu.

D: Nơi bạn đang nghỉ ngơi trông như thế nào?

B: Trần cao với tường trắng … và một chiếc giường êm ái, êm ái để nằm và chìm vào giấc ngủ … chỉ cảm thấy bình yên. Tôi không cần bất cứ thứ gì … chỉ cần nghỉ ngơi.

D: Bạn có phải ở đó trong một khoảng thời gian nhất định không?

B: Không. Chỉ cần khi tôi thức dậy, tôi sẽ đến đúng lúc.

Tôi đã nói chuyện với nhiều người đã về nơi an nghỉ trong linh hồn này giữa cuộc đời. Khi họ ở đó, cố gắng đặt câu hỏi là vô ích. Họ nghe như ai đó đang lầm bầm trong giấc ngủ, và họ chỉ muốn được yên. Vì vậy, tôi di chuyển anh ta trước khi anh ta đã nghỉ ngơi đủ và đã đến lúc thức dậy. Tôi hỏi anh ta điều gì đã xảy ra tiếp theo.

B: Anh ấy quay lại với tôi, đưa tôi vào một căn phòng và những sinh vật khác ở đó và chúng tôi nói về những gì đã xảy ra, và những gì tôi học được từ nó. Những sinh mệnh này có rất nhiều trí tuệ.

D: Họ trông như thế nào?

B: Tôi thấy những gì trông giống như nam và nữ. Tóc dài thì nhẹ nhưng cũng nhẹ thôi. Họ có kiểu giống như quần áo trắng … trông giống như quần áo, nhưng … thực sự yên bình. Họ đang đặt câu hỏi cho tôi về những gì tôi đã làm và cảm giác của tôi. Tôi cảm thấy giết người khủng khiếp. Không có mục đích. Tôi nên yêu thương người khác và không đối đầu với mọi người.

D: Bạn nghĩ bạn học được gì từ cuộc sống đó?

B: Không giết người, tôn vinh con người, tôn vinh cuộc sống. Ai đó khó chịu và có thể quay sang tôi, tôi có thể bình yên và chỉ yêu và yêu họ.

D: Đó là một bài học quan trọng, phải không?

B: Rất quan trọng.

D: Họ có đồng ý rằng đó là một bài học tốt để học không? (Ồ, vâng.) Nhưng, họ có đánh giá bạn không?

B: Không, không phán xét.

D: Họ chỉ đang thảo luận? (Có) Điều gì xảy ra tiếp theo sau khi bạn đã qua đời?

B: Bây giờ tôi phải xem xét cuộc sống tiếp theo của mình.

D: Họ có gợi ý gì về những gì bạn có thể học được từ cuộc sống đó không?

B: Không. Họ khá đồng ý rằng giá trị của cuộc sống là bài học chính và không biến nó thành một bản ngã tham gia vào cuộc sống. Và phải chịu trách nhiệm cho dù biến nó thành một cái tôi tham gia vào cuộc sống. Và phải chịu trách nhiệm cho dù bạn có quyền lực lớn đến đâu. Cho dù bạn đang ở vị trí quyền lực hay quyền lực vật chất. Cuộc sống nên được bước đi trong ánh sáng và sự tử tế.

D: Đó là một bài học quan trọng ngay cả khi nó là một bài học khó. (Có) Nhưng bây giờ bạn phải quyết định về cuộc sống tiếp theo của mình? (Có) Họ có giúp đỡ phần đó không?

B: Vâng. Họ đang gợi ý. Tôi tiếp tục nhìn thấy một người có học thức, ngồi trên bàn làm việc và viết rất nhiều. Tôi không chắc đó là ở đâu, nhưng đó là những gì tôi tiếp tục thấy. Họ đang gợi ý rằng điều đó sẽ có lợi nhất cho đời sau.

D: Bạn sẽ là nam hay nữ?

B: Nam.

D: Có điều gì đặc biệt mà họ muốn bạn học hỏi trong kiếp sau không? Chúng tôi luôn lập kế hoạch.

B: Tôi đang cố xem. Tôi nghĩ rằng đó là một cuộc sống yên bình và viết lách, vì vậy điều đó cũng giống như việc giảng dạy thông qua việc viết lách.

D: Chắc chắn là đối lập với bạo lực.

B: Rất nhiều.

D: Bạn thấy mình đang làm kiểu viết nào?

B: Viết những lời nói về hòa bình để mọi người suy nghĩ sâu sắc hơn, và một số truyện ngắn và sách về học cách tử tế với nhau và yêu thương nhau.

D: Bạn cũng sẽ dạy?

B: Dạy thông qua chữ viết và dạy mọi người đi theo con đường đó.

D: Bạn có nghĩ rằng đó sẽ là một cuộc đời tốt để lựa chọn không?

B: Vâng, bởi vì tôi đã chọn nó. Có một số tùy chọn khác, nhưng đây là tùy chọn tôi tập trung và họ đã tập trung vào để tôi có thể học hỏi nhiều nhất. Nó trông giống như ở Anh. Đó là những gì nó trông giống như. Người Anh nói tiếng Anh. Tôi đang viết bằng tiếng Anh. Tôi cứ nhìn thấy chiếc bàn nhỏ này … Tôi đang viết và nó gần giống như một cái hộp nhỏ mà tôi có tờ giấy của mình và tôi nghiêng người và bắt đầu viết ở một góc kỳ lạ bằng tay phải. Và điều này giống như sự khôn ngoan và tôi sẽ viết nó ra.

D: Bạn đang viết gì vậy?

B: Tôi đang viết bằng bút lông kiểu viết cũ.

D: Và bạn đã chọn điều này và bạn sẽ đi vào cuộc đời đó? (Có) Bạn thấy gì khi rời khỏi linh hồn và đi vào kiếp sau?

B: Tôi sẽ sinh ra ở đó.

D: Bạn có chọn gia đình của bạn?

B: Vâng. Tên mẹ tôi là Sara. Tôi đã biết họ trước đây. Những lần khác. Và tôi nhận ra người mẹ. Tôi đã ở với cô ấy trước đây. Tôi đang chuẩn bị cho em bé.

D: Chà, khi bạn được sinh ra, bạn có nhớ những gì bạn phải làm không? (Không) Bạn chỉ cần bắt đầu lại từ đầu, phải không?

B: Vâng. Nhưng nó ở đó. Nó xuất hiện khi tôi lớn lên. Tôi bắt đầu nhớ lại khi tôi viết và nó thật yên bình. Đó là những gì tôi đến để làm.

Tôi đã chuyển anh ấy đến trước một ngày quan trọng, vì vậy chúng tôi có thể xem liệu kế hoạch của anh ấy có diễn ra theo cách mà anh ấy mong đợi hay không. “Bạn thấy gì và điều gì đang xảy ra?”

B: Tôi đang ăn mừng vì tôi đã có một cuốn sách được xuất bản và mẹ tôi đang ăn mừng, rất hạnh phúc. Tôi đang nhận được một số tiền bồi thường cho nó.

D: Tuyệt vời! Bạn đã viết rất lâu trước khi điều này xảy ra?

B: Ồ, một vài năm. Có một số bài viết nhỏ hơn mà mọi người rải rác xung quanh một số, nhưng không có gì giống như được xuất bản và nhận được tiền bồi thường.

D: Bạn có được dạy viết không?

B: Tôi được dạy viết, nhưng chúng tôi không viết. Văn của tôi mà tôi đã viết là tự nhiên. Tôi có một khả năng tự nhiên về những gì tôi đã viết một cách tự nhiên.

D: Bạn đã đi đến một trường Đại học?

B: Không, tôi đã được dạy một số ở nhà và chỉ có một khả năng thiên bẩm.

D: Tên của bạn là gì?

B: Stewart Malcolm.

D: Đó có phải là tên bạn đang viết không? (Có) Bạn có một bản sao trên bàn làm việc của mình không?

B: Không. Tôi vừa nhận được tin tức. Tôi chỉ biết nó đã được xuất bản. (Tôi cười khúc khích.) Anh ấy nói mẹ anh ấy tự hào về anh ấy. Cha anh ấy vừa mới đi làm về trong cửa hàng của anh ấy. “Tôi không biết anh ấy sẽ nghĩ gì về nó?”

B: Anh ấy thích bài viết của tôi. Anh ấy ủng hộ. Đó là lý do tại sao đó là một sự khác biệt tuyệt vời.

D: Bạn gọi cuốn sách là gì?

Tôi nghĩ sẽ rất thú vị khi thử tìm kiếm điều gì đó về tác giả này và liệu cuốn sách của ông ấy có tồn tại đến thời đại của chúng ta hay không. Người giữ hòa bình.

D: Đó là một tiêu đề thú vị. Quyển sách nói về cái gì?

B: Đó là về cách mọi người nên ở trong trạng thái hòa bình. Họ nên tôn trọng lẫn nhau. Cố gắng xem câu chuyện có trong này … cách đây rất lâu.

D: Nó là một câu chuyện hư cấu hay ….?

B: Vâng, đó là chuyện hư cấu.

D: Nó sẽ ở trong các cửa hàng để mọi người mua chứ?

B: Vâng, tại các cửa hàng nhỏ. Nơi họ bán sách.

D: Nhà xuất bản có muốn bạn viết thêm không? (Đúng)

Câu trả lời của anh ấy chủ yếu đến từ những câu trả lời đơn giản. Tôi muốn tìm hiểu thêm về anh ấy. Anh ta chưa bao giờ kết hôn và vẫn đang sống với cha mẹ mình tại một thị trấn khá nhỏ tên là TTottfield. “Có một quý ông lớn tuổi là bạn với cha tôi đã làm cho nó được xuất bản.” Tôi chuyển anh ấy sang một ngày quan trọng khác và hỏi anh ấy đã thấy gì bây giờ.

B: Tôi thấy ngày càng có nhiều người hơn và tôi cũng đang viết một chút thơ, và họ đang đưa một số trong số đó vào các ấn phẩm nhỏ. Vì vậy, mọi người bắt đầu biết tôi là ai và tôi đang làm gì. Vì vậy, tôi đang ở một cửa hàng và có một số người ở đó và tôi đang đọc một số bài thơ. Họ đang ngồi quây quần vào buổi tối và dưới ánh nến.

D: Họ có thích nó không? (Có) Bạn có xuất bản cuốn sách nào khác ngoài cuốn đầu tiên đó không?

B: Vâng, có một số người khác. Tôi thấy một số khác đang được làm việc. Tôi thích làm thơ.

Anh ấy đã có thể kiếm sống từ việc viết lách của mình. Anh ấy vẫn sống với cha mẹ mình, “Nhưng có một cô gái trẻ mà tôi đã gặp tại một trong những buổi đọc sách mà tôi thích. Chúng tôi đang bắt đầu dành thời gian bên nhau và ngày càng thân thiết hơn. ” Khi tôi chuyển anh ta lần nữa vào một ngày quan trọng khác, anh ta thấy mình kết hôn với cô gái trẻ. Bây giờ anh ấy đã có thể có chỗ đứng của riêng mình. “Tôi có thu nhập của riêng mình. Tiền của chính tôi. ” Khi cuộc sống của ông trôi qua theo thời gian, ông có một cậu con trai và vẫn đang viết tiểu thuyết và thơ. Sau đó anh ấy nói với tôi năm đó là 1792 và anh ấy vẫn đang sống ở một thị trấn nhỏ. Sau đó tôi nghĩ rằng chúng tôi đã đi xa hết mức có thể vì cuộc sống dường như khá bất ổn ngoại trừ việc viết lách. Tôi đã đưa anh đến ngày cuối cùng của cuộc đời anh. “Tôi thấy mình trên giường, già đi và tôi chết vì những nguyên nhân tự nhiên. Vợ tôi ở đó và con trai tôi. Đó là một cuộc sống hạnh phúc. Thật là yên bình ”. Rồi khi anh ấy xuất thân, tôi hỏi anh ấy học được gì từ cuộc sống đó. “Tôi học được rằng tốt hơn hết là hãy bình yên và không sống trong sợ hãi và tức giận, và yêu thương người khác và tử tế với họ. Nó thật yên bình và thanh thản và ảnh hưởng rất nhiều đến tinh thần ”.

D: Bạn muốn có hòa bình chứ không phải bạo lực. Nhưng bây giờ bạn đã thoát ra khỏi cơ thể đó, bạn sẽ làm gì?

B: Tôi phải trở về nhà.

D: Nhà ở đâu?

B: Trong những đám mây nơi có ánh sáng.

D: Hãy cho tôi biết điều gì sẽ xảy ra khi bạn quay lại đó.

B: Lần này tôi không được nghỉ ngơi. Tôi chỉ đi và họ có một nhóm, và những người khôn ngoan chỉ nói chuyện với tôi về những gì tôi vừa học được.

D: Thời gian này không cần thiết phải nghỉ ngơi vì đó là một cuộc sống hạnh phúc? (Có) Họ nghĩ bạn học được gì từ cuộc sống đó?

B: Tôi đã học cách để trở nên hòa bình và yêu thương, và điều đó quan trọng hơn nhiều so với việc sống trong một thế giới đầy giận dữ và giết chóc, bạo lực. Và điều đó không hiệu quả. Chỉ là không có suy nghĩ hiệu quả và nhìn thấy bản thân trong những nhân vật đó, và quá bạo lực.

D: Hoàn toàn trái ngược với cuộc sống kia. (Có.) Trong kiếp khác, bạn đã giết nhiều người. Bạn có tạo nghiệp khi lấy mạng những người đó không? (Ồ, vâng.) Điều đó hoạt động như thế nào khi bạn giết ai đó?

B: Tôi phải trả lại tiền cho họ. Tôi phải quay lại, một thỏa thuận để quay lại đóng một vai mà tôi đáp lại và phải chịu đựng những điều tương tự mà họ đã phải gánh chịu từ tay tôi.

D: Vì vậy, bạn phải lập một hợp đồng với những người đó? Bạn phải làm lại? (Có) Nhưng bạn không làm tất cả cùng một lúc trong một đời?

B: Không. Tôi không làm điều đó. Tôi không thể xử lý điều đó.

D: Bạn có gặp ai trong số những người đó trong cuộc đời đó với tư cách là một nhà văn?

B: Vâng, có một vài người trong số họ và họ đã đọc một số cuốn sách và thơ của tôi. Và họ cảm thấy ấn tượng, nhưng có điều gì đó đáng tiếc trong các mối quan hệ.

D: Nhưng nó không được hoàn trả bằng bạo lực? (Không) Có nhiều cách để trả ơn, phải không? (Có) Họ đang thảo luận về những gì bạn sẽ phải làm tiếp theo?

B: Vâng. Tôi sẽ phải quay lại và làm việc với một số người đã ở đó trước đây và trả nghiệp cho họ. Họ đang xem xét các tùy chọn về cách thực hiện điều đó cho họ.

D: Bạn đã được ban cho một cuộc sống tốt đẹp, bình lặng để bạn có thể sẵn sàng cho phần còn lại của nó? (Đúng) Đó có vẻ là một cách tốt và nhẹ nhàng để làm điều đó. (Có) Vậy bạn đang xem các tùy chọn nào bây giờ?

B: Chà, một trong số họ sẽ tham gia chiến tranh và tôi sẽ bị giết bởi người mà tôi đã giết. Một người khác sẽ được sinh ra trong cùng một thành phố của những người đã bị tôi giết. Và trong một tình huống mà tôi lấy một thứ gì đó từ anh ta hoặc cướp anh ta và anh ta sẽ bắn tôi một cách chính đáng.

D: Bạn có một sự lựa chọn trong các cách làm khác nhau? (Có) Bạn sẽ quyết định cái nào?

B: Có vẻ như tôi đang theo dõi tình hình chiến tranh.

D: Đó sẽ là một cách để mang lại sự hoàn trả đầy đủ cho nghiệp báo. (Phải) Ở đó nó có ý nghĩa. (Có) Tất nhiên, khi bạn gặp khó khăn trong cuộc sống, phải không?

B: Ồ, vâng, và chúng tôi không nhớ.

D: Luôn có lý do cho mọi thứ chúng ta chọn. Rồi tất cả những người chúng ta gặp trong cuộc đời, có mối liên hệ nào với họ không? (Có) Và chúng tôi không biết điều đó khi chúng tôi đến đây? (Phải) Bạn có nghĩ rằng sẽ mất vài kiếp để trả lại tất cả những hành vi bạo lực mà bạn đã gây ra không? (Ồ, vâng.) Tất cả không thể thực hiện được trong một đời phải không? (Không) Đó có phải là cách duy nhất bạn có thể trả nợ?

B: Không, nó không nhất thiết phải chết. Một phần trong số đó sẽ là nơi tôi đến và có một cơ thể khỏe mạnh và điều gì đó sẽ xảy ra. Nó được hoàn trả theo cách đó.

D: Ý bạn là nó bị biến thành một cơ thể tật nguyền?

B: Vâng. Ngoài ra, một số người trong số những người này trở lại như một nhân vật trong cuộc sống và nó được trả ơn theo cách đó.

D: Ý bạn là người cha mà Ben đã có trong cuộc đời này? (Có) Đó là lý do tại sao anh ta có một tuổi thơ bị ngược đãi như vậy? (Đúng) Nhưng anh ấy đã tha thứ cho bố mình, vậy anh ấy đã hoàn thành nghiệp chướng đó chưa?

B: Vâng. Thế là xong. Đó là lần cuối cùng từ thời các đấu sĩ. Đó là tất cả

B: Vâng. Thế là xong. Đó là lần cuối cùng từ thời các đấu sĩ. Vậy là xong. Nó đã mất nhiều lần trong cuộc sống. Nó chậm hơn nhưng nó dễ dàng hơn.

D: Người cha bây giờ có mang theo nghiệp chướng nào vì cách ông ấy đối xử với Ben trong kiếp này không?

B: Không. Đó không phải là cách nó được thiết lập. Đó là một thỏa thuận. Bằng cách ngược đãi Ben, anh ta đã không tích lũy nghiệp chướng. Anh ấy vừa hoàn thành hợp đồng.

D: Thật khó để hiểu tất cả các phần và các bộ phận này, cách tất cả chúng khớp với nhau. Nhưng tất cả đều có ý nghĩa về lâu dài. Anh ấy thực sự đã giúp Ben bằng cách hoàn thành phần còn lại của nghiệp. (Phải) Sau đó Ben cũng học được điều gì đó từ mối quan hệ đó, phải không?

B: Vâng. Thật khó để buông bỏ, thật khó để yêu và tha thứ. Và cha anh ấy, theo cách mà anh ấy chết, đang kết liễu một số nghiệp chướng từ người khác trong một cuộc tình khác.

D: Vâng. Nhưng bạn biết đấy, trong công việc của tôi, có những người không để mọi thứ trôi qua.

B: Điều đó thật ngu ngốc.

D: Họ tiếp tục lạm dụng trong nhiều năm. Điều gì sẽ xảy ra trong một trường hợp như vậy nếu họ không cho qua?

B: Nó tiếp tục quay trở lại và ảnh hưởng đến thể chất của họ.

D: Vì vậy, ý tưởng là thử và tìm ra những gì họ đã học được từ nó? (Có) Nhiều người trong số họ nói rằng điều đó rất khó thực hiện.

B: Nó dành cho một số người. Rung động của họ chỉ là chưa có cho con đường mà họ đã chọn. Họ nghĩ rằng nếu họ ở xung quanh những người xung quanh ánh sáng, họ sẽ bắt đầu nhìn thấy và rung động của họ sẽ mở ra nhiều hơn để họ có thể thấy rằng điều đó thật lãng phí. Thật lãng phí thời gian và năng lượng cũng như sức khỏe của họ và họ không thể cảm thấy tự do. Khi họ ở xung quanh ai đó và họ có thù hận hoặc xích mích, điều đó chỉ thắt chặt và khiến họ phát ốm. Chỉ cần để nó trôi qua thì sẽ tự do hơn rất nhiều. Hãy để nó chảy vào Vũ trụ, vào Ánh sáng. Họ mang theo sự tức giận đó trong họ và nó đè nặng họ.

D: Và họ phải làm lại cho đến khi học được bài học đó. (Đúng)

Tôi đến gặp TT và bắt đầu hỏi những câu hỏi mà Ben muốn biết về cuộc sống cá nhân của anh ấy. Sau đó, tất nhiên, tôi muốn biết về quãng đời mà chúng tôi đã coi là nhà văn. “Có cuốn sách nào trong số những cuốn sách mà ông ấy viết còn tồn tại đến thời đại của chúng ta không?”

B: Không, đã quá lâu rồi, giờ không còn gì nữa. Nó không phải là một lượng lớn người theo dõi. Xung quanh có các thị trấn địa phương, nhưng không lớn. Nhưng chúng đã được xuất bản. Họ không có thư viện hay bất cứ thứ gì tương tự. Mọi người rất ấn tượng với sự ôn hòa và sự thông thái trong các tác phẩm của ông. ấn tượng với sự ôn hòa và sự thông thái trong các tác phẩm của ông.

D: Vì vậy, ngay cả khi nó không tồn tại đến thời đại của chúng ta, nó đã giúp những người đó. (Đúng)

Sau đó chúng tôi giải quyết các vấn đề về thể chất của anh ấy. Anh ấy đang gặp vấn đề ở phần lưng dưới của mình: TT cho biết, “Đĩa đệm hơi ngắn lại một chút, phần lưng dưới mỏng hơn một chút. Chúng tôi có thể đến và làm việc với việc làm dày nó lên một chút và làm cho nó cảm thấy tốt hơn. Chúng tôi sẽ đặt rất nhiều Ánh sáng vào nó và giảm độ rung để nó thực sự ảnh hưởng đến vật lý. Sau đó, chúng tôi sẽ áp dụng nhiều năng lượng rung động hơn và Ánh sáng để nó sẽ nâng cao và tăng DNA để tái tạo phần đó. ”

D: Tôi muốn hỏi bạn một điều. Chúng tôi biết về năng lượng đang diễn ra ngay bây giờ trên thế giới và tôi biết nó đang tăng lên, phải không? (Ồ, vâng!) Có điều gì xảy ra trong tuần trước, trong vài ngày qua không? (Phiên họp được tổ chức ngày 16 tháng 6 năm 2012)

B: Có một số Ánh sáng thực sự cường độ cao phát ra từ phía trên để giúp chữa lành Trái đất và con người trên đó, đồng thời làm rung chuyển toàn bộ Trái đất. Nó thực sự rất dữ dội. Ngay cả Ben cũng có những khoảnh khắc khi bước vào và vừa được tắm mình trong Ánh sáng trắng mãnh liệt này vừa cảm nhận được những làn sóng năng lượng. Vì vậy, nó ảnh hưởng đến mọi người theo những cách khác nhau, nhưng có, nó chắc chắn chỉ hạ gục mọi người.

D: Tôi nghĩ rằng đó là một phần của việc thay đổi các rung động và tần số của Trái đất khi chúng ta trải qua “sự thay đổi” này. (Đúng) Và nó ảnh hưởng đến cơ thể của mọi người. (Vâng) Tôi cũng đang cảm nhận nó theo một cách khác. Thật là chóng mặt. Đó có phải là nơi nó đến từ?

B: Vâng. Bạn đang tăng lên và khi bạn tăng lên, bạn biết với hoạt động của não và các tuyến nội tiết và các chất trong cơ thể, sau đó bạn có thể cảm nhận được một số tác động vật lý của nó. Nó thực sự, thực sự chỉ là Ánh sáng mạnh mẽ, đẹp đẽ.

D: Nhưng nó chỉ kết thúc với?

B: Vâng. Sẽ có nhiều hơn trong vài tuần tới, nhưng vâng, làn sóng này đã xong.

D: Bởi vì đôi khi nó không thoải mái. (Cười)

B: Một chút thôi, nhưng đó là ngắn hạn. Đã có một số và sẽ còn một số nữa. Rồi sẽ êm đềm một thời gian rồi mấy tháng nữa sắp tới sẽ … dữ dội hơn. Nó giống như một quy trình từng bước. Bạn biết đấy, nó được khuếch đại nhiều hơn? Vì vậy, đó là lý do tại sao bạn cảm thấy nhẹ đầu một chút, sau đó sẽ bình tĩnh một chút, sau đó sẽ có thêm một số nữa. Có thể nói nó giống như những bước đi nhỏ của trẻ nhỏ.

D: Trước đây bạn đã nói với tôi rằng chúng ta không thể làm tất cả cùng một lúc. Nó sẽ phá hủy cơ thể.

B: Vâng, nó sẽ phá hủy cơ thể và Trái đất. Nó sẽ quá dữ dội.

B: Vâng, nó sẽ phá hủy cơ thể và Trái đất. Nó sẽ quá dữ dội.

D: Có vẻ như bây giờ nó căng thẳng hơn bao giờ hết.

B: Có, bởi vì các rung động, trường đang đi xuống và do âm lượng của nó cũng như cường độ của nó. Đó chỉ là ánh sáng thực sự đẹp. Nó chỉ đang bão hòa tất cả mọi người, vì vậy vào thời điểm nó hoàn thành và kết thúc, nó sẽ thực sự tạo ra một số thay đổi. Những người thực sự tốt.

D: Tôi không muốn nó ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của tôi.

B: Ồ, không. Nó sẽ giúp nó. Tất cả đều tốt. Có thể nói chỉ là một trục trặc nhất thời.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here