Vũ Trụ Xoắn 5 – Chương 9: NGƯỜI VẬN CHUYỂN

0
69

Phần 3

CUỘC SỐNG THẾ GIỚI KHÁC

 

CHƯƠNG 9

NGƯỜI VẬN CHUYỂN

 

REGINA THẤY MÌNH BÊN TRONG MỘT CON TÀU VŨ TRỤ LỚN KHI cô đến hiện trường. “Tôi nghĩ đó là kim loại màu xám, nhưng tôi cảm thấy như nó không thực sự là kim loại. Có những cánh cửa tự động mở và đóng.” Cô ấy cảm thấy hơi khó chịu vì cô ấy không cảm thấy như mình thực sự thuộc về nơi đó. Tôi không nghĩ rằng tôi thực sự thuộc về nơi này, nhưng tôi cũng không thực sự sợ hãi. Nó giống như một sự căng thẳng thần kinh. Tôi cảm thấy có người ở phòng bên kia. Tôi có thể thấy chúng. Tôi không biết tại sao vì không có bất kỳ cửa sổ nào, nhưng tôi có thể.

D: Họ trông như thế nào?

R: Chúng có hình thù ngộ nghĩnh. Ấn tượng đầu tiên tôi có là xung quanh đầu của họ là một loại màu trắng. Không giống như tôi có thể nhìn thấy chúng … chỉ là ….

D: Cảm nhận chúng? Đó sẽ là một cách tốt hơn để nói điều đó?

R: Vâng, đó là một từ tốt hơn.

D: Nhìn xuống bản thân. Bạn đang mặc loại quần áo nào?

R: Tôi không biết. Cảm giác rách nát như thể chúng có lỗ thủng, giống như có thể chúng đang ở trong một xác tàu hoặc … Tôi không biết.

D: Quần áo cũ rách, ý bạn là?

R: Nó gần giống như một bộ đồng phục … không phải quần áo bình thường, và bị rách vì một lý do nào đó. Tôi thực sự không biết mình đang ở đâu.

D: Chúng tôi sẽ tìm hiểu. Bạn có gì trên chân của bạn?

R: Giống như ủng bảo hộ lao động, nhưng mọi thứ đều có cùng một màu: xám. Khi tôi nói đồng phục, nó giống như một bộ áo liền quần, nhưng tôi cảm thấy như tôi đã gặp một tai nạn nào đó và đó là lý do tại sao nó bị rách.

D: Cơ thể của bạn bị tổn thương hay chỉ là quần áo?

R: Tôi nghĩ rằng cơ thể tôi đã bị tổn thương nhưng tôi không thực sự cảm thấy đau đớn. Tôi có thể nhìn xuyên qua phần bị rách, nhưng nó không giống như mọi người. Tôi có thể thấy rằng … (Tự nói với chính mình, hơi bối rối.) Xương hoặc thứ gì đó … mặc dù vậy, tất cả đều có cùng một màu. Nó không giống như da và máu và mọi thứ.

D: Vậy ý bạn là khi đồng phục bị rách nó cũng gây ra một số tổn thương cho cơ thể? R: Vâng, và tôi nghĩ rằng họ phải sửa nó ở nơi này.

R: Vâng, và tôi nghĩ rằng họ phải sửa nó ở nơi này.

D: Cơ thể của bạn cảm thấy giống đực hay cái?

R: Tôi không biết … có thể giống nam hơn nhưng cảm giác ái nam ái nữ hơn.

D: Nhìn vào tay của bạn? Họ trông như thế nào?

R: Trông chúng không giống bàn tay cho lắm. Tôi nghĩ chúng hoạt động như tay, nhưng chúng nhiều hơn … chúng có quy mô hơn. Tôi có ngón tay. Ý tôi là, chúng hoạt động như những ngón tay nhưng chúng không thực sự đẹp. Tôi không nghĩ mình là người.

D: Bạn có ấn tượng về khuôn mặt của bạn như thế nào không?

R: Hmm, tôi nghĩ tôi là một trong những người đó. Đầu tôi là một loại ánh sáng. Nghe có vẻ rất lạ nhưng nó có hình dạng giống quả trứng hơn và nó chỉ nhẹ. Tôi không biết liệu có mắt và mọi thứ hay không. Nó chỉ cảm thấy như ánh sáng.

D: Vì vậy, nó khác nhau. Nhưng nó phải là thể chất nếu bạn có thể bị tổn thương.

R: Nó không đau, nhưng ….

D: Ý tôi là bị hư hỏng theo một cách nào đó?

R: Bị thương, nhưng không đau. Cảm giác giống như là cả hai. Cảm giác như nó có một phần vật chất. Tôi nhìn thấy thứ gì đó trong bộ đồ tối màu, nhưng những cái đầu dường như đều trắng.

D: Làm thế nào bạn trở nên hư hỏng? Bạn không cần phải trải nghiệm nó, nhưng bạn có thể nhìn vào nó. Chuyện gì đã xảy ra?

R: Có cảm giác như một chiếc xe vận tải bị rơi hoặc va chạm. Một chiếc xe vận tải va vào nhau. Có ống vận chuyển. Máy vận chuyển di chuyển giữa các địa điểm và tôi không biết tại sao nó là một cái ống, nhưng nó là một cái ống. Đó là một phương tiện vận chuyển đi trong ống. Nó giống như (tạo ra tiếng còi) và nó biến mất. Và một điều gì đó đã xảy ra. Họ không biết liệu họ có thể lấy lại được hay không, nhưng họ đã nhận được. Thật là buồn.

Tôi cần phải hiểu người vận chuyển này trước khi tôi có thể hiểu được những gì đã xảy ra.

D: Bạn có nghĩa là bạn đã ở trong một cái gì đó đi qua các ống? Cái gì mà như thế đi qua các ống?

R: Không ai nghĩ về nó. Bạn chỉ cần “swish” (tạo ra tiếng ồn) và đi.

D: Bạn không cần phải ngồi trong ô tô hay bất cứ thứ gì?

R: Ý bạn là người vận chuyển.

D: Vì vậy, nó chỉ vận chuyển toàn bộ cơ thể của bạn? (Có) Và bạn đã có một vụ va chạm?

R: Đó không phải là một cơ thể, mà là theo cách của chúng tôi. Khi họ muốn đi nhanh, họ chỉ việc vào đơn vị vận chuyển.

D: Điều này sẽ đưa bạn đến những nơi khác sau đó?

R: Hoặc khoảng cách lớn.

Tôi đã nghĩ rằng họ sẽ phải ở trong một chiếc xe hoặc ô tô hoặc một cái gì đó và sau đó được vận chuyển qua các ống. Nhưng ngày càng có nhiều âm thanh như thể một chiếc xe là không cần thiết. Như thể toàn bộ cơ thể đã được vận chuyển (giống như Star Trek).

D: Điều gì đã xảy ra mà có một vụ va chạm? Bạn có nghĩa là nó đã va chạm với một cái gì đó khác?

R: Vâng. Nó nằm trong các ống. Và tôi không biết nó xảy ra như thế nào, nhưng đó là một tai nạn tồi tệ và họ không biết điều đó. Họ đã bắt được chúng tôi, nhưng … ra khỏi nơi này.

D: Bạn đã nói “chúng tôi.” Có nhiều hơn một?

R: Còn nữa. Không có nhiều, một vài người. Nhưng tôi không thấy những người khác. Tôi không biết rằng họ là người. Đã xảy ra lỗi và họ rất khó để giải quyết … câu trả lời cho họ nằm ở rìa của việc “họ không biết phải làm như thế nào”, nhưng họ đã làm rất nhiều và vì vậy họ đã đưa chúng tôi trở lại.

D: Bạn nói nó đã ở rìa? Ý anh là gì?

R: Với khả năng hiểu biết của họ để giúp chúng tôi trở lại. Đó là khó khăn và phức tạp nhưng đó là tất cả những gì họ có.

D: Và sau đó bằng cách nào đó họ đưa bạn đến con tàu mà bạn đang ở bây giờ? Và bạn nghĩ rằng bạn đến đó để họ có thể sửa chữa cơ thể? Hãy xem điều gì sẽ xảy ra.

R: Có cảm giác như họ đang làm việc với người khác, và tôi chỉ chờ họ làm việc với tôi. Và có cảm giác như có một nhóm sinh vật khác.

D: Họ có đưa bạn đi đâu đó để họ có thể làm việc với bạn không?

R: Nó chỉ nằm ở phía bên kia của bức tường.

D: Hãy cho tôi biết bạn nhìn thấy gì khi họ đưa bạn vào đó.

R: Có một cái bàn và có rất nhiều bức tường tự động đó. Có thể là mười và bảng.

D: Vậy bạn không biết những người này, nhưng họ giống như bạn?

R: Tôi không nghĩ họ giống tôi, nhưng chúng tôi có thể so sánh được và họ đang làm bất cứ điều gì họ đang làm cùng nhau. Nó không phải là một sửa chữa thủ công. Nó giống như họ nghĩ vậy. Họ nghĩ rằng nó.

D: Vì vậy, họ không phải sử dụng bất kỳ công cụ hoặc dụng cụ nào?

R: Không, họ sẽ không sử dụng nhạc cụ. Chúng chỉ (tạo ra tiếng ồn khi nhấp chuột). Chỉ có ánh sáng. Chỉ có những chùm ánh sáng. Tôi không biết điều đó sẽ xảy ra, nhưng bây giờ tôi đã trở nên tốt hơn. Tôi chỉ đang nằm trên bàn, nhưng bây giờ tôi đang đứng dậy. Các chùm ánh sáng và các màu sắc khác nhau của ánh sáng. Nó bắt đầu ở đầu và sau đó đi xuống. Anh ấy chùm đầu và đi xuống, và chúng có nhiều màu sắc khác nhau và nó cứ thay đổi. Và những sinh vật khác này chỉ đang đứng xung quanh trong một vòng tròn quan sát nó. Giống như một cỗ máy ánh sáng ở trên cùng, nhưng họ đang gửi suy nghĩ của mình vào đó.

D: Nó khuếch đại nó?

R: Tôi nghĩ vậy.

D: Cảm giác như thế nào khi ánh sáng đi qua bạn?

R: Cảm giác rất tốt. Nó sắp xếp lại mọi thứ. Tôi cảm thấy nhiều hơn … Tôi không biết … giống như tôi cao hơn và giống như họ đã đặt tôi lại với nhau. Nó không đau. Nó chỉ cảm thấy thư giãn.

D: Và nó biết phần nào phải đi đến để sửa chữa.

R: Tôi nghĩ tôi là một bác sĩ.

D: Hãy kể cho tôi nghe về nó. Tại sao bạn nghĩ rằng?

R: Tôi nghĩ tôi đã làm điều tương tự. Đó là lý do tại sao tôi không nghĩ rằng điều đó làm phiền tôi về những gì họ đang làm. Nhưng những gì họ đang làm … nói chung là rất nhiều vì họ hiểu cách … nó giống như sắp xếp lại cuộc sống. Họ hiểu cách làm cho các bộ phận hoạt động bình thường trở lại. Không chỉ đặt Band- Aid vào nó, mà họ còn biết cách khôi phục nó. Không chỉ che đậy mà họ thực sự biết cách sửa chữa mọi thứ. Sửa chữa không phải là từ thích hợp.

D: Để đi vào cốt lõi của nó? (Có) Nơi họ thực sự sửa chữa. Vì vậy, nếu bạn là một trong số họ và biết cách làm điều đó, thì bạn có nhiều kiến ​​thức về cách sử dụng trí óc?

R: Vâng, tôi có. Khi tôi bị thương.

D: Nhưng nếu bạn là bác sĩ, bạn sẽ làm công việc của mình ở đâu? Nơi bạn làm việc và sinh sống trông như thế nào?

R: Chúng tôi đi đến các hành tinh khác nhau. Chúng tôi đi đến những nơi khác nhau … năng lượng … suy nghĩ rõ ràng hơn (nói một cách ngẫu nhiên) hỗ trợ hành tinh Trái đất. Chúng tôi làm rất nhiều. Chúng tôi cũng làm việc ở những nơi xa hơn, nhưng ngay bây giờ chúng tôi đang làm việc trên Trái đất.

D: Nhưng đó không phải là nhà của bạn. Đó không phải là nơi bạn xuất phát? (Không) Bạn có hành tinh quê hương không?

R: Vâng. Chúng ta có một hành tinh quê hương. Nó chỉ không có các vấn đề như Earth có. Nó đã phát triển thành ý thức về sức khỏe luôn tồn tại. Vì vậy, chúng ta có khả năng, có cơ hội nên chúng ta đến Trái đất ngay bây giờ để có thể đi đến những nơi khác.

D: Vì vậy, nơi khác nơi bạn bắt đầu, nó đã phát triển đến nơi bạn không cần phải quay lại?

R: Chúng ta có thể quay lại đó. Đó là nơi có nhà cung cấp cần thiết này. Chúng tôi đã quay trở lại đó. Chúng tôi có thể bất cứ khi nào chúng tôi muốn.

D: Hiện tại bạn đang sống ở đâu, trên tàu?

R: Bây giờ tôi đang ở trên con tàu này vì tôi phải sửa chữa. Tôi không thể tự mình làm tất cả. Đó là một công việc thực sự rộng lớn. Nó chỉ cần thêm năng lượng. Nếu không, tôi đã có thể làm điều đó một mình. Đây hoàn toàn không phải là một tình huống bình thường. Họ thậm chí không biết liệu họ có thể làm điều đó hay không. Họ đã cố gắng để họ có thể lấy chúng tôi.

D: Nhưng nơi bạn thường đến … đó là một con tàu?

R: Không, không hẳn. Đó là một thiên hà khác. Một nơi khác, nhưng thực sự mọi thứ nhỏ hơn chúng ta nghĩ. Vì vậy, nó không phải. Đó là nơi tôi đã ở. Tôi đã ở một nơi khác. Tôi vừa gặp tai nạn này và nó đang được sửa chữa.

D: Nhưng nơi bạn thường làm công việc của mình, đó là một hành tinh, một địa điểm?

R: Không phải một hành tinh … một nơi khác, nhưng không phải là một phần của thực tại của bạn, một phần của nơi bạn ở trong thời gian. Nhưng chúng ta có thể di chuyển giữa các địa điểm và thời gian. Chúng tôi làm điều đó với hệ thống vận chuyển. Có những nơi trên hành tinh mà bạn có thể di chuyển xuyên thời gian và không gian nhanh hơn nhiều và chúng tôi sử dụng những nơi đó.

D: Bạn có biết họ nằm ở đâu không?

R: Tôi biết vị trí của chúng và chúng tôi sử dụng chúng vì làm điều đó dễ dàng và nhanh chóng hơn. Nó chỉ là một sự tiện lợi. Thường không có gì sai với những điều đó. nhanh hơn để làm điều đó. Nó chỉ là một sự tiện lợi. Thường không có gì sai với những điều đó. Đây là một sự cố bất ngờ.

D: Nhưng bạn đã nói rằng bây giờ bạn sẽ giúp Trái đất?

R: Nhiều thực thể trong một thời gian dài đã đến giúp đỡ Trái đất. Trái đất đang phát triển và chúng ta đã đến nhiều lần và sẽ còn đến nhiều lần nữa. Tôi cần một chút thời gian để sắp xếp lại phần thân mà tôi đang sử dụng và sau đó tôi sẽ tiếp tục công việc của mình.

D: Vì vậy, bạn cần một thời gian để nghỉ ngơi, nói cách khác?

R: Vâng. Đã đến lúc phải tổ chức lại để làm việc tốt hơn bởi vì hệ thống cơ thể đang thực sự tổ chức lại để nó có thể làm công việc mà nó phải làm.

D: Và bạn có khả năng làm điều đó, nhưng trong trường hợp này, bạn cần nhiều năng lượng hơn và mọi người để kết hợp với nó.

R: Vâng, công việc này cần nhiều người hơn. Nó là mới để giữ cho tôi có thể hoạt động.

D: Và bây giờ bạn sẽ là một trong những người giúp đỡ Trái đất?

R: Tôi đã giúp Trái đất trước đây. Tôi đã đến Trái đất thường xuyên. Tôi đã có những công việc khác, nhưng bây giờ đó là công việc của tôi.

D: Khi bạn đến Trái đất trước đây, bạn có đến trong cơ thể người không?

R: Cơ thể nhẹ. Trước đây chỉ có một cơ thể nhẹ. Lần này tôi đang sử dụng cơ thể của thứ này.

D: Khi bạn đến Trái đất trước đây, bạn đã thay đổi thành bất cứ thứ gì hay bạn ở trong một cơ thể nhẹ?

R: Tôi ở dạng nhẹ vì dễ sử dụng năng lượng hơn. Tôi thấy chúng tôi đã sử dụng các điểm mà bạn quen thuộc, kim tự tháp. Theo cách nói của bạn, chúng tôi sử dụng kim tự tháp để khuếch đại năng lượng. Giống như sự quan tâm đối với những người mà bạn có thể làm trong công việc rộng lớn, điểm năng lượng rộng lớn hơn là cá nhân. Có những nơi trên Trái đất mà bạn có thể kích thích nhiều người thay vì từng người một.

D: Vậy kim tự tháp là một trong những nơi này? (Có) Điều này đã được sử dụng để ảnh hưởng đến nhiều người, nhưng nó sử dụng một bộ khuếch đại. Điều đó được hoàn thành như thế nào?

R: Chúng tôi mang lại năng lượng. Những năng lượng ánh sáng mà chúng ta từng có, những rung động và sự khuếch đại cao hơn và sự cộng hưởng tâm linh mà chúng ta có thể … “khuếch đại” là từ. Khuếch đại thành … giống như bạn sẽ phát nhạc. Chúng tôi có thể khuếch đại hoặc phát đi những năng lượng đó và luôn luôn có một số người có thể nhận được. Một số người thu tín hiệu tốt hơn những người khác, và vì vậy chúng tôi đi kèm với một tín hiệu. Chúng tôi là những người thu tốt hơn những người khác, và vì vậy chúng tôi đi kèm với một tín hiệu. Chúng tôi là một tín hiệu và sau đó chúng tôi phát đi và chúng tôi sử dụng các kim tự tháp. Có những nơi khác, nhưng đó là nơi tôi quen thuộc nhất.

D: Những người trong thời đại của tôi – bạn có thể biết những gì tôi đang nói – một số người nghĩ rằng đó là những ngôi mộ. Họ không thực sự hiểu chúng được sử dụng để làm gì.

R: Chúng là một tín hiệu. Chúng là sự khuếch đại. Không, chúng không phải là những ngôi mộ. Nhưng có những kim tự tháp khác đã được sử dụng và có những nơi khác đã được sử dụng. Có những người khác. Và có những ngọn núi chúng tôi đang sử dụng. Có những ngọn núi cao cũng được sử dụng như kim tự tháp.

D: Để gửi đi năng lượng này? (Đúng) Vì vậy, năng lượng đã được khuếch đại để sử dụng trên Trái đất?

R: Đúng vậy, nó được sử dụng để tăng tốc độ tiến hóa của DNA.

D: Của những người thời đó?

R: Và một số người … một trong những lý do khiến có quá nhiều xung đột trên Trái đất là vì một số người là người thu nhận tốt như vậy còn những người khác thì không. Và vì vậy họ có thể cảm nhận hoặc có “sự hiểu biết” rằng họ thực sự khác nhau. Họ đã tạo ra xung đột. Họ không còn giống nhau nữa. Một số tiến lên phía trước và một số thì không, và do đó, có sự tăng trưởng dự kiến ​​được tạo ra, nhưng cũng có “xung đột được tạo ra”. Nó giống như có hai loài khác nhau không còn tương thích nữa.

D: Vì vậy, một người đã phẫn nộ với người kia khi họ bắt đầu tiến về phía trước?

R: Tôi không biết tại sao họ lại bực bội vì họ không biết sự khác biệt là gì. Nhưng họ biết có sự khác biệt và điều đó trực giác tạo ra xung đột.

D: Bạn không biết điều đó sẽ xảy ra?

R: Tôi không nghĩ rằng chúng tôi thực sự hiểu được mức độ của cuộc xung đột mà nó sẽ tạo ra. Tôi không nghĩ rằng chúng tôi đã hiểu rõ hậu quả khi biết rằng một số người, bạn biết đấy … khi bạn nghe một bài hát, bạn không cần phải chọn hát theo bài hát đó. Đây là như vậy. Khi bạn khuếch đại thông tin, bạn không phải chọn phát triển cùng với nó, do đó, không có sự can thiệp vào ý chí tự do. Nhưng tôi không nghĩ rằng chúng ta đã nhận ra sự khác biệt mà nó sẽ tạo ra ở con người. Sự thiếu phát triển mà bạn thấy ở một số người so với sự phát triển của những người khác. Tôi nghĩ rằng chúng tôi đã nghĩ rằng nó sẽ tăng tốc hơn. Nó khác hơn chúng ta nghĩ, nhưng sự tiến hóa vẫn là quan trọng và không có sự can thiệp của ý chí tự do. Chỉ là một số người đã chọn phát triển và một số người không chọn.

D: Điều gì cuối cùng đã xảy ra trong thời gian đó?

R: Nó vẫn đang diễn ra ngày nay. Điều tương tự đang xảy ra ngày nay.

D: Bạn vẫn sử dụng các kim tự tháp ngày nay?

R: Chúng vẫn đang được sử dụng. Những ngọn núi đang được sử dụng. Có rất nhiều núi. Thông thường những nơi bạn nhìn thấy có hoạt động núi lửa đang được sử dụng.

D: Làm thế nào bạn có thể sử dụng hoạt động của núi lửa?

R: Chỉ là sự cộng hưởng tạo ra hoạt động của núi lửa. Nó chỉ thiết lập các phản ứng. Hoạt động của núi lửa là bình thường đối với hành tinh. Chỉ là khi họ có nhiều năng lượng như vậy, khi bạn đang sử dụng những ngọn núi này; có một ngọn núi, có một thực thể được biết đến ở Bang Washington và đó là một địa điểm tiếp nhận liên tục. Các thực thể của nó đến thường xuyên trong tàu vũ trụ, đồ thủ công. Họ bị thu hút bởi nó và sự cộng hưởng liên tục của tất cả năng lượng đó tạo ra áp lực. Nó giống như làm đầy một căn phòng với rất nhiều năng lượng. Rất nhiều và rất nhiều và rất nhiều và sau đó nó mở rộng, mở rộng, mở rộng và đó là cách nó tạo ra. Họ không coi hoạt động núi lửa là tiêu cực. Nó chỉ là ngọn núi hoặc năng lượng đang làm những gì nó phải làm. Nó chứa năng lượng. Nó mở rộng. Nó bình tĩnh lại. Nó hợp đồng và mở rộng liên tục.

D: Vì vậy, đây là một trong những công việc của bạn, để giữ cho năng lượng này tiếp tục hay là gì?

R: Chà, năng lượng xảy ra giống như một sản phẩm sinh học của hoạt động năng lượng; khuếch đại đó. Bạn biết mọi người trong cuộc trò chuyện trên Trái đất như thế nào, họ biết âm thanh của nó, nhưng họ không nhận ra rằng bạn không thể nghe thấy tất cả các âm thanh. Bằng từ “âm thanh” mà bạn sẽ thực sự nghe thấy một điều gì đó, nhưng một số hiệu ứng rung động mà bạn gọi là “âm thanh” đã vượt quá khả năng nghe của mọi người vào thời điểm này. Và do đó, có những âm thanh của năng lượng chữa bệnh, rằng kiến ​​thức được mở rộng, nhưng họ không nhất thiết phải nghe thấy chúng. Chúng vẫn còn đó.

D: Vậy bạn sử dụng cái này như thế nào? Bạn đang làm gì với nó vậy?

R: Bây giờ trên hành tinh của bạn, nó đang tạo ra sự mở rộng của ý thức. Các hành tinh cần phải xảy ra, và nó đã xảy ra trong một khoảng thời gian rất dài. Vì vậy, nó đang tạo ra sự mở rộng này, nhưng không phải lúc nào con người cũng dễ dàng phát triển như bạn nghĩ. Bạn sẽ nghĩ rằng sự mở rộng trong suy nghĩ sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn, nhưng thực ra sự mở rộng trong suy nghĩ không nhất thiết làm cho mọi người dễ dàng hơn. Có rất nhiều thay đổi đi kèm với nó, vì vậy mọi người đang có thời gian mâu thuẫn hơn về mọi thứ ngay bây giờ vì có quá nhiều sự khuếch đại âm thanh, sóng âm thanh, sóng suy nghĩ, việc giảng dạy đang diễn ra trên hành tinh này. Hiện giờ đang tải rất nhiều giáo trình về năng lượng trên hành tinh. Tải nhiều năng lượng đến mức nó tạo ra sự thay đổi. Thay đổi luôn xung đột với sự không chắc chắn.

D: Vậy đó là những gì bạn đang làm bây giờ? Đó là công việc của bạn? Bạn nghĩ rằng chúng đang xảy ra ngay bây giờ?

R: Chà, có hai chúng tôi ở đây. Có một cơ thể vật lý và sau đó có một người vừa ở đây, nhưng tôi cảm thấy bây giờ đã khác. Tôi không biết.

D: Tôi đã tự hỏi liệu bạn có biết bạn đang nói thông qua một cơ thể vật lý. (Có) Bạn hiểu không? (Có) Mặc dù biết điều đó, bạn không thấy phiền lòng, phải không?

R: Không. Nó gây ra xung đột cho người phụ nữ này, nhưng cô ấy làm khá tốt với nó.

D: Ý bạn là người mà chúng tôi gọi là Regina?

R: Đúng vậy. Cô ấy làm tốt với ý tưởng mà cô ấy có được. Cô ấy biết những điều mà người khác không biết vì điều này. Cô ấy không hiểu tại sao mọi người lại hành động theo cách họ làm. Cô ấy là một thực thể năng lượng rất cao cấp trong một cơ thể vật chất sống trong thực tế vật lý. Vì vậy, thông tin tâm trí của cô ấy đến từ một nơi khác với cơ thể của cô ấy, vì vậy nó tạo ra xung đột trong cô ấy. Không phải lúc nào nó cũng mang lại cảm giác tốt cho cô ấy. Nó không làm phiền tôi vì tôi không thực sự ở trong cơ thể vật lý.

D: Nhưng bạn có phải là một khía cạnh của cô ấy? Đó là lý do tại sao bạn đến hay sao?

R: Chúng tôi là tất cả các khía cạnh của nhau bởi tâm hồn, nhưng tôi đang tải thông tin xuống. Các khía cạnh của Trái đất không giống nhau. Cô ấy chỉ có một bức màn ý thức rất mỏng, vì vậy, cô ấy rất dễ dàng tiếp cận các khía cạnh của nhiều thực thể hoặc bản thể khác nhau và lấy thông tin để di chuyển giữa các thực tại. Và thực ra, cô ấy đã đi trước chính mình một chút và cô ấy đã đi trước một chút về thông tin thực sự có thể được tải xuống hành tinh này, vì vậy cô ấy tự hỏi mục đích của mình là gì. Giống như “tại sao tôi biết điều này khi tôi không thể làm bất cứ điều gì về nó,” là những gì hiện ra trong đầu cô ấy. Và đó chỉ là bởi vì những tấm màn che đó quá mỏng nên cô ấy đã nhìn thấy mọi thứ khá rõ ràng vào thời điểm đó, nhưng khi chúng ta tiếp tục, sẽ còn nhiều thứ nữa. Sẽ còn nhiều việc phải làm và thực sự ai đó phải có ý tưởng tỉnh táo để nó được phát sóng, vì vậy cô ấy sẽ chọn mọi thứ trước khúc quanh. Cô ấy nhận được chúng và sau đó cô ấy giống như một ngọn hải đăng nhỏ, nhưng cô ấy thậm chí không cần phải nói bất cứ điều gì. Cô ấy có thể đứng yên và cô ấy giống như một tháp radio nhỏ mà các ý tưởng chỉ đi vào ý thức chung.

D: Nhưng bạn biết đấy, bất cứ khi nào tôi làm công việc này, tôi sẽ đưa mọi người trở lại một trong những tiền kiếp của chính họ theo cách tuyến tính mà chúng ta nghĩ về mọi thứ. Đó là lý do tại sao tôi tự hỏi tại sao bạn được liên hệ. Bạn có phải là một trong những cuộc sống khác của cô ấy không? R: Theo suy nghĩ của bạn, đó là một thực tế mà cô ấy đã bước vào thời gian và không gian và cô ấy vô tình chạm vào nó. Cô ấy thậm chí không hiểu một cách có ý thức những gì đang vô tình chạm vào nó. Cô ấy thậm chí không hiểu một cách có ý thức những gì đang xảy ra khi nó xảy ra. Cô ấy chỉ chạm vào nó một cách dễ dàng đến nỗi cứ như thể cô ấy chỉ còn cách một inch nữa là sống trong hai thực tại … ba thực tại. Vì vậy, các thực tế luôn chảy ra và đó là lý do tại sao điều này lại quan trọng.

 

Tôi nghĩ rằng đã đến lúc để đưa phiên họp đến với mục đích là Regina đến gặp tôi. Cô ấy đang gặp vấn đề nghiêm trọng về thể chất, và tôi nghĩ rằng sinh vật này sẽ rất phù hợp để giúp chữa bệnh. Vì nó biết cách sử dụng và vận dụng một lượng lớn năng lượng, tôi nghĩ nó có thể giúp ích. Nó biết từ việc chữa trị diễn ra trên tàu vũ trụ rằng việc sử dụng năng lượng này để chữa bệnh là hoàn toàn có thể. Vì vậy, tôi hỏi nếu nó sẽ hoạt động với Regina. “Thật là một trở ngại khi phải tiếp tục chụp những bức ảnh đó và lo lắng về cơ thể của cô ấy. Chúng tôi không muốn điều đó, phải không? ”

R: Không, chúng tôi đã sử dụng cơ thể của cô ấy hơi quá thô bạo. Điều này không phải lúc nào cũng tốt.

D: Điều gì gây ra bệnh tiểu đường?

R: Bộ não của cô ấy hoạt động ở một cấp độ và cơ thể của cô ấy hoạt động ở cấp độ khác. Có xung đột. Có xung đột chỉ trong động lực học không dễ dàng đối với cơ thể. Tôi đang tìm kiếm.

D: Trong công việc của tôi, nguyên nhân của vấn đề thường sẽ quay trở lại tiền kiếp hoặc một tình huống cụ thể trong cuộc sống của họ ngay bây giờ. Và câu chuyện của cô ấy dường như không phù hợp với điều đó.

R: Câu chuyện của cô ấy không phù hợp với điều đó. Cô ấy gần giống như một “em bé trong ống nghiệm”, nơi chúng tôi đã tải thông tin vào một cơ thể vật lý thực sự vượt quá khả năng chứa đựng của cơ thể. Và khả năng tiếp nhận và di chuyển qua lại của cô ấy đã khiến cô ấy trở thành ứng cử viên hoàn hảo để làm thí nghiệm. Điều đó nghe có vẻ không khả quan lắm, nhưng cô ấy có khả năng di chuyển các ngọn núi. Cô ấy có khả năng suy nghĩ theo những cách không giống như con người. Cô ấy có một khả năng và trước đây cô ấy đã đạt được vượt quá sự hiểu biết của con người, vì vậy cô ấy đã tình nguyện làm công việc này. Đó không phải là một sự tình cờ. Những lượt tải xuống này là một thỏa thuận, vì vậy nó là quá nhiều. Nó đã tạo ra xung đột mà chúng tôi không thể thực sự tập trung vào, một phần vì sự mở rộng của cô ấy là mục tiêu chính của chúng tôi. Sự mở rộng của cô ấy. Cô ấy giống như chiếc ăng-ten đó. Cô ấy giống như một em bé trong ống nghiệm đối với máy truyền tin. Và chúng tôi đã tải và tải xuống và tải xuống và đẩy công suất của cô ấy, đẩy công suất của cô ấy và đẩy công suất của cô ấy. Điều này gây ra các phản ứng phụ về thể chất. Nó là một vấn đề lớn bây giờ. Bởi vì chúng ta không sống trong một cơ thể, tôi nghĩ rằng chúng ta không nhạy cảm với nó. Bạn biết chúng ta không sống trong một cơ thể nên chúng ta không hiểu rằng nó có thể bị quá tải. Chúng tôi không có bất cứ thứ gì, những lời đồng cảm dành cho cơ thể vật chất của cô ấy.

D: Nhưng bây giờ bạn hiểu nó đang gây ra một vấn đề? (Có) Vì vậy, bạn có thể giúp cô ấy? (Vâng) Tôi biết cô ấy sẽ đánh giá cao nó. Cô ấy phải sống trong cơ thể vật chất này.

R: Và chúng tôi muốn cô ấy sống lâu bởi vì cô ấy không thấy cô ấy làm được bao nhiêu ở cấp độ của mình. Cũng giống như bạn, cô ấy có nhiều sách để viết. (Cười) Cô ấy chỉ đi chơi thôi. Cô ấy nên bận rộn. Chúng tôi hiểu những tình huống khó xử của cô ấy trong cuộc sống và mối bận tâm của cô ấy với con cái, chồng và điểm số của cô ấy. Chúng tôi hiểu tất cả những điều này về trải nghiệm con người của cô ấy, nhưng cô ấy còn nhiều việc phải làm. Chúng tôi đã cung cấp thông tin cho cô ấy trong một thời gian rất dài và cô ấy biết mình phải làm gì.

D: Hãy trở lại cơ thể của cô ấy. Bệnh tiểu đường đang gây ra tất cả các loại tác dụng phụ. Hãy cho tôi biết bạn nhìn thấy gì khi nhìn vào bên trong cơ thể cô ấy.

R: Tuyến tụy bị ảnh hưởng nhiều bởi năng lượng dao động và các cơ quan năng lượng này bị ảnh hưởng bởi điều này bởi vì bạn cũng trải qua điều này. Không phải ở mức độ như cô ấy, nhưng bạn cảm thấy năng lượng như cô ấy làm. Trước đây cô đã hỏi tại sao đường cao và thấp, cao và thấp. Chà, sự rung động của cô ấy trở nên tột độ như thế. Cao và thấp, cao và thấp, vì vậy một điều thực sự có ích là cô ấy cần tiếp tục thiền định. Nếu cô ấy thực hiện một số hoạt động năng lượng để chỉ tập trung vào … (đoạn tuyệt với suy nghĩ) nhưng cơ thể của cô ấy hoạt động trên cao, thấp, cao, thấp, cao thấp, không thực. Tôi không biết làm thế nào để giải thích nó.

Anh ấy nói rằng anh ấy có thể làm việc trên tuyến tụy và đưa nó trở lại bình thường, nhưng anh ấy phải mang thêm năng lượng để làm điều đó. Anh ta gọi những người khác đến và giúp đỡ. Họ đến nhanh chóng. “Họ đang quét cơ thể cô ấy để tìm những hư hại, và có những thiệt hại.”

D: Do bệnh tiểu đường gây ra?

R: Gây ra bởi sự dao động của tần số. Đó thực sự là những gì đã làm hỏng khả năng kiểm soát đường của cơ thể. Tôi đang quan sát. Họ có chuyên môn và tôi chỉ là một phần trong mạch năng lượng của họ. Và họ đang chải qua cơ thể của cô ấy, bổ sung năng lượng của họ vào năng lượng của cô ấy để cơ thể có đủ sức mạnh để tự chữa bệnh. Bản thân cơ thể có tất cả thông tin cần thiết để duy trì sức khỏe hoàn hảo. Nhưng vì năng lượng dao động quá nhiều nên đôi khi làm hỏng khả năng, vì vậy thực sự những gì họ đang làm là thêm màu sắc, độ rung và sức mạnh bổ sung, là từ tốt nhất. Năng lượng là một từ bạn quen dùng hơn, nhưng khi bạn nghĩ đến năng lượng bổ sung, bạn tiếp thêm sức mạnh cho năng lượng đó để chúng đang giải quyết sự tắc nghẽn ở cổ của cô ấy ngay bây giờ. Và một khối tắc nghẽn ở giữa lưng của cô ấy thực sự đã làm mất điện. Nó đã làm chậm một số sức mạnh và khả năng chữa lành của cơ thể. Vì vậy, chúng đang giải phóng sự tắc nghẽn, tắc nghẽn năng lượng để cơ thể có thể nhận được nhiều năng lượng hơn đến não và các cơ quan khác nhau liên quan, tất cả đều là chúng. Tất cả đều đã bị ảnh hưởng nhưng cô ấy vẫn tồn tại tốt trong cơ thể này vì nó là một công cụ.

D: Đó là một công cụ có giá trị nên chúng tôi muốn cô ấy tiếp tục sử dụng nó. Vì vậy, cô ấy đã làm tốt ngay cả với sự dao động của năng lượng?

R: Cô ấy có. Cô ấy giữ một tinh thần tốt. Khi cô ấy mệt mỏi hay ốm đau, cô ấy thực sự vẫn lạc quan và tiến về phía trước. Chúng tôi đang nghiên cứu về lưng, cổ, tim. Chức năng tim đã bị suy giảm và chúng tôi sẽ giải quyết vấn đề đó, giải phóng một số tắc nghẽn. Chúng tôi đang dọn đường dẫn đến mắt. Nó có một số tắc nghẽn.

D: Cô ấy nói rằng các tế bào trong mắt nhận được những vết vỡ này trong các tế bào. Bạn có thể làm việc trên đó?

R: Vâng, và chúng tôi đang dọn sạch các đám trôi. Chúng tôi thực sự đang giải quyết vấn đề thẩm mỹ trong mắt cô ấy để làm rõ điều đó. Hàm của cô đã thực sự làm phiền cô rất nhiều.

D: Trước đây, bạn đã nói với tôi rằng đôi khi đó là do không thể nói và nói về những gì cô ấy cần.

R: Điều này thực sự là vật lý hơn đối với cô ấy. Cô ấy đang bị tác dụng phụ của thuốc mà cô ấy không cần thiết phải uống. Nhưng cô ấy đã dùng nó một thời gian với hy vọng nó sẽ làm cho bệnh tiểu đường tốt hơn và giúp ích cho tuyến tụy, nhưng nó lại khiến mọi thứ khác tồi tệ hơn một chút. Tác dụng phụ của cô chủ yếu là do thuốc nhiều hơn là bệnh tiểu đường. Bây giờ cô ấy sẽ tốt hơn. Chúng tôi đang xem xét toàn bộ cơ thể của cô ấy với màu sắc. Màu sắc là quan trọng. Âm thanh là quan trọng. Nó gần giống như lấy một bộ lọc và lướt qua cơ thể … giống như không gian ba chiều.

D: Cô ấy nói rằng lượng đường trong máu quá cao nên cô ấy phải tiếp tục uống thuốc vài giờ một lần, vì vậy cô ấy sẽ biết những gì cần chụp.

R: Vâng, nó đã không thể kiểm soát được và tôi đang cố gắng xem liệu chúng tôi có thể chữa lành nó hoàn toàn hay không. Cô ấy sẽ nhận thấy một sự khác biệt. Nó chắc chắn sẽ hiển thị trong bài kiểm tra. Và nó phải là một minh chứng cho cô ấy rằng có những điều kỳ diệu bởi vì chúng tôi đang làm một điều cho cô ấy ngay bây giờ.

D: Bạn luôn cho tôi thấy những điều kỳ diệu. Tôi biết bạn có thể làm gì. Thật tuyệt khi được làm việc với bạn.

R: Người phụ nữ này biết rằng cô ấy thấy bạn làm việc tốt với chúng tôi. Cô ấy hiểu rằng đó là khả năng của bạn để làm việc với năng lượng cao hơn là thôi miên. Thôi miên là một phần của nó, nhưng trong bức tranh toàn cảnh hơn về những thứ mà bạn có khả năng làm việc với năng lượng. Đồng thời, cả hai đều quan trọng, nhưng đó là một món quà mà bạn có. Bạn trượt … mặc dù bạn có thể không nhận ra điều đó, bạn cũng trượt theo những thực tại khác. Khi bạn đang thực hiện công việc, bạn không cần phải biết khi nào nó xảy ra, nhưng những câu hỏi bạn đặt ra, tất cả những hình ảnh bạn nhận được và phần lớn trong số đó là công việc liên chiều.

D: Công việc của tôi chỉ là cố gắng giúp đỡ mọi người.

R: Nhưng chính năng lượng của bạn mới cho phép bạn làm điều đó.

D: Tôi cũng đang cố gắng dạy những người khác cách liên hệ với bạn.

R: Vâng. Bạn làm một công việc tốt. Bạn làm. Chúng tôi vẫn đang nghiên cứu về tuyến tụy và tuyến tụy đang phản ứng theo những cách mà tôi không biết rằng nó có thể. Nó muốn khỏe lại. Nó đang làm việc với chúng tôi, hoàn toàn làm việc với chúng tôi. Nó có ý thức riêng biệt với tâm trí cô. Nó có một vũ trụ nhỏ của riêng nó ở đó. Bây giờ nó sẽ được cân bằng và có nhiều thực thể ở đây đang làm việc đó.

Chúng tôi đã đến cuối buổi học và tôi muốn chắc chắn rằng họ đã hoàn thành công việc về tuyến tụy. “Chúng tôi sẽ cảnh giác và tiếp tục công việc với cơ thể của cô ấy. Chúng tôi sẽ có ý thức hơn và chăm sóc cơ thể của cô ấy thật tốt cũng như hỗ trợ và giúp đỡ cô ấy. Tuyến tụy có lẽ tốt hơn 80 đến 90 phần trăm. Cô ấy sẽ nhận thấy một sự khác biệt lớn và ngay từ đầu chúng tôi đã hơi nghi ngờ rằng chúng tôi có thể biến tuyến tụy này trở lại thành một tuyến tụy khỏe mạnh, nhưng bạn biết đấy, chúng tôi thấy nó trở lại nguyên vẹn. Vì vậy, ngay cả khi cô ấy không dưới quyền, chúng tôi có thể tiếp tục làm việc với cô ấy.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here