HỢP NHẤT LINH HỒN – Phụ Lục (Kết Thúc)

0
75

Ph Lc A

Nhng Câu Hi Thường Gp

Xin chào một lần nữa, các bạn yêu dấu, đây là Cái Tôi Cao Hơn của Sal, trong sự kết nối với những người hướng dẫn tinh thần của anh ấy. Bên dưới, chúng tôi đã trả lời một vài câu hỏi thường được đưa ra với chúng tôi.

Điu gì xy ra vi các linh hn ca nhng con vt?

Các con vật có những linh hồn về nhiều mặt tương tự với những linh hồn của con người, ngoại trừ là nói chung chúng không có nhiều sự khác biệt từ đời sống này đến đời sống kia. Điều này có nghĩa là về cơ bản linh hồn sẽ tái sinh vào cùng những loài và những phụ loài lặp đi lặp lại hàng trăm, nếu không phải là hàng nghìn lần, trước khi đi vào một phụ loài mới bên trong loài vật đó.

Ví dụ, một con chó loại St.Bernard sẽ tái sinh thành một con chó St.Bernard hàng trăm lần trước khi có thể đi vào một loại chó khác.

Có một số mức độ tiến hóa linh hồn hiện diện trong các con vật. Những con vật tiến hóa cao nhất là cá heo và cá voi. Nói chung, các linh hồn động vật rời khỏi thân thể lúc chết và trở thành các thực thể lìa khỏi xác cho đến đời sống tiếp theo, theo một cách thức tương tự với những con người. Một linh hồn động vật lìa khỏi xác, hay phần cha mẹ của linh hồn đó, thường được gọi là một “totem,” bởi các bộ tộc nguyên thủy.

Những linh hồn động vật lìa khỏi xác có thể trở thành những tinh thần hướng dẫn đối với các con vật đang sống trong thể xác, hay thậm chí hướng dẫn những con người, đặc biệt khi nó được kêu gọi bởi các pháp sư và những thầy lang. Tuy nhiên, chúng nói chung không tái sinh vào dạng con người sau khi mang hình dạng con vật ở đời sống trước.

Giống như với những con người, một phần cha mẹ của linh hồn con vật giữ lại đằng sau trong các vương quốc cao hơn để hướng dẫn và trợ giúp con vật trong sự tái sinh trên Trái Đất của nó.

Tại một thời điểm trong sự tiến hóa của con vật, nó sẽ thăng lên về mặt tinh thần, có nghĩa là nó sẽ không tái sinh nữa, mà sẽ đi vào các vương quốc cao hơn sau cái chết của thân thể.

Có những động vật hiện diện trong các chiều kích cao hơn trong dạng có chủ quyền. Thêm nữa, có các sinh vật khác trong các cảnh giới ether cao và các cảnh giới thiên thể thấp, bao gồm ngựa có cánh (Pegasus) và rồng. Những thực thể này đã tiến hóa từ những dạng sống đầu tiên và đã đạt đến một tầng thứ rung động nơi mà họ có thể bay tới các thiên đàng. Các tinh thần tự nhiên, các chư thiên, các yêu tinh và những nàng tiên là các sinh mệnh có chủ quyền cư trú trong các cảnh giới astral cao và các cảnh giới ether thấp.

Trong trường hợp rồng, có thể có các dạng sống giống với một con rắn đã tiến hóa từ hệ thống sao Alpha Draco và hiện đang cư trú trong các vương quốc cao hơn, đang trợ giúp những linh hồn khác, bao gồm những sinh mệnh Draco Sáng.

Ngay khi một con vật hay một dạng sống khác đã thăng lên về mặt tinh thần, nó có khả năng khoác lấy các dạng hình vốn có trong các chiều kích cao hơn (hay ít nhất trong các chiều kích nơi mà các dạng hình vẫn là một khái niệm thích hợp). Tại một thời điểm, những linh hồn động vật như vậy sẽ tiến hóa vượt trên tất cả dạng hình và đi vào các vương quốc Thượng Đế.

Làm thế nào Tôi có th hp nht linh hn và đạt ti s giác ng khi tôi ch có thể đủ để tr các chi phí ca tôi và chăm sóc gia đình tôi?

Có một châm ngôn Thiền nói rằng trước khi bạn có thể dạy một người về sự giác ngộ, bạn phải cho anh ấy ăn. Nếu tất cả mọi thứ anh ấy có thể nghĩ là về cái bụng, thì anh ấy sẽ không thể có sự chú ý và tự chủ để đạt tới một trạng thái hiểu biết cao hơn.

Tương tự như vậy, bạn phải chú ý đến những chi tiết của thế giới này và quan tâm đến những vấn đề sinh tồn cơ bản trước khi bạn có thể dành thời gian và sự chú ý của mình cho sự hợp nhất linh hồn. Trong chương 6, Leah đã đưa ra một bài giảng về tiền và sự thịnh vượng. Về cơ bản, cô ấy nói có hai cách để “chấm dứt cuộc tranh đấu.” Bạn hoặc là tăng thu nhập của mình hoặc là giảm bớt chi tiêu.

Điều đầu tiên cần làm nếu bạn đang cảm thấy áp lực tài chính, hay có một thời gian khó khăn chăm sóc gia đình, là ngồi lại cùng các thành viên gia đình và thảo luận một cách nghiêm túc sự khác nhau giữa những nhu cầu và những điều mong muốn. Tìm ra cái gì là quan trọng nhất và sau đó xắp đặt dự định của bạn rằng bạn sẽ biểu lộ cái được cần thiết để thu được những thứ này. Điều này có nghĩa là đơn giản hóa cuộc sống của bạn và sáng tạo hơn khi nó đáp ứng những yêu cầu cơ bản. Điều đó cũng có nghĩa là bạn có thể gia nhập một cộng đồng tâm linh, hay sống trong một ngôi nhà nhỏ hơn, nhưng hữu dụng.

Ngay khi bạn đã xắp xếp cuộc sống của mình theo một cách cho phép bạn đôi lúc tư duy sâu lắng hơn, thì bạn có thể bắt đầu con đường giác ngộ của mình. Nếu bạn thuộc vào loại thiếu thốn tài chính, nhưng bạn đang đọc cuốn sách này, thì hiển nhiên bạn biết đủ về các luật của vũ trụ để áp dụng một cách hiệu quả các luật của sự biểu lộ. Nó có phải là dễ dàng? Tất nhên là không. Nếu nó là dễ dàng, thì tất cả mọi người đã có cả sự giàu có và cả sự giác ngộ. Bạn sẽ cần phải kiên nhẫn, siêng năng, và có một mong ước dành nhiều thời gian và năng lượng cần thiết vào công việc và con đường tâm linh để nó hưng thịnh.

Thậm chí nếu bạn chỉ có 15 phút thiền định hàng ngày, đó cũng là một điều tốt để bắt đầu. Nếu bạn có một công việc áp lực và đang làm việc nhiều giờ liên tục, hãy dành những lúc giải lao ngắn và thường xuyên để đi lại và làm tươi lại chính mình. Trong những lúc giải lao, kêu gọi Ánh Sáng Yêu Thương vàng, rực rỡ lấp đầy sinh mệnh bạn. Yêu cầu Cái Tôi Cao Hơn của bạn tìm được công việc có thu nhập tốt hơn và ít đòi hỏi hơn. Biết rằng bạn là có giá trị vô hạn và đó là ok khi nhận nhiều tiền cho công việc của bạn. Hình dung mọi người đang trả bạn tiền một cách hạnh phúc cho thời gian và sự khôn ngoan của bạn.

Bây giờ, hơn bao giờ hết, Ánh Sáng của bạn là cần thiết. Đừng đợi cho đến khi bạn độc lập về tài chính, hay gia đình bạn đã ổn định, trước khi bắt đầu một con đường tâm linh. Bây giờ là thời gian để kết nối với Cái Tôi Cao Hơn của bạn và cho phép sự sáng suốt bẩm sinh của bạn nở hoa và kết trái.

Ti sao li có quá nhiu nhng phiên bn trái ngược nhau v cái đang xy ra, hay v tài liu ly qua kênh?

Tài liệu lấy qua kênh chỉ tốt như những thực thể đang truyền đạt nó. Có nghĩa là những người hướng dẫn tinh thần và người mở kênh. Nếu những người hướng dẫn không phải là Ánh Sáng, hay có nhiều vấn đề chưa được giải quyết với Trái Đất, thì cho dù các bạn có một kênh dễ hiểu như thế nào, các bạn sẽ không nhận được thông tin tốt. Có một thành ngữ về việc đổ rượu cũ vào bình mới. Nó vẫn là rượu cũ, cho dù cái bình trông đẹp như thế nào. Có rất nhiều những thực thể có thể gửi những từ ngữ hấp dẫn qua các kênh của họ, nhưng chất lượng của năng lượng đó là gì? Bạn cảm thấy như thế nào khi họ vây quanh bạn?

Mặt khác, các bạn có thể có những người hướng dẫn tinh thần tiến hóa cao, nhưng nếu người mở kênh chưa hoàn tất vấn đề của anh ấy hay cô ấy, thì không có nhiều tình yêu và sự sáng suốt được truyền tải. Nếu có nỗi sợ chưa được giải quyết ở người mở kênh, một thông điệp yêu thương có thể trở nên sai lệch. Ví dụ, các Đấng Sáng Tạo đã nói rằng ¾ loài người chưa sẵn sàng tiến hóa vào các chiều kích cao hơn, và những người đó sẽ có vẻ lựa chọn rời khỏi Trái Đất và tới một hành tinh thích hợp hơn với tầng thứ tiến hóa của họ, điều này có thể được đưa vào một sự diễn giải tích cực hoặc tiêu cực. Trong mặt tích cực, nó là một ví dụ cho thấy Thượng Đế trao cho các linh hồn cái mà họ thực sự cần. Trong diễn giải tiêu cực, các bạn có thể đi vào nỗi sợ với ý nghĩ là hàng tỷ linh hồn sẽ chết trong những năm sắp tới. Những hình ảnh về các xác chết chất đống trên các con phố, đang lây truyền bệnh dịch, và những bà mẹ đang kêu gào vì mất những đứa con, có thể lấn át. Trong khi một số những thứ này có thể thực sự xảy ra, nó là trách nhiệm của các bạn khi không vượt qua được nỗi sợ và suy nghĩ một cách sai lầm rằng Thượng Đế đang trừng phạt con người, hay khiến bạn run sợ và bàng hoàng trong việc thấy trước sự thanh lọc kinh hãi này.

Với tất cả những tài liệu lấy qua kênh, hãy sử dụng sự sáng suốt. Đừng để sự bất đồng rộng rãi của các thông điệp ngăn cản bạn hòa nhịp vào những người hướng dẫn tinh thần của bạn và Cái Tôi Cao Hơn của bạn. Biết rằng trên các hành tinh có tự do ý chí, như là Trái Đất, không có nhà thần bí hay nhà tiên tri nào có thể chính xác 100%. Cảm ơn là nhiều những tiên tri tiêu cực đã không xảy ra. Biết là nó dành cho mỗi chúng ta để đảm bảo rằng những tiên đoán tích cực trở thành sự thật. Đó là mục tiêu của cuốn sách này – đảm bảo rằng sự tiên đoán về một Thời Đại Vàng mới sẽ xảy ra.

Làm thế nào chúng tôi giúp đỡ nhng đứa tr ca mình hp nht nhng linh hn ca chúng?

Bằng việc hợp nhất các linh hồn của bạn. Bằng việc là một ví dụ về một cách sống mới không phụ thuộc vào sự sùng bái những thứ vật chất, hay mê mải với yêu cầu liên miên những món đồ nhiều hơn và tốt hơn.

Bạn cần dạy những đứa trẻ của bạn giá trị của con người khi kết nối với con người, thể hiện các cảm xúc, chia sẻ các ý tưởng, và sống một cuộc sống chất lượng hài hòa với thiên nhiên. Đi bộ trong công viên hay trong rừng với những đứa trẻ của bạn. Hướng dẫn chúng đến với động vật và cây cối. Nói với chúng về các giấc mơ và các viễn cảnh của bạn.

Những đứa trẻ của bạn học bằng cách quan sát bạn. Cố gắng cao nhất để là người mà bạn muốn chúng lớn lên sẽ như vậy. Đăng ký cho chúng các khóa học yoga hay nhảy. Thu hút chúng đến với nghệ thuật và âm nhạc. Từ chối là một phần của những chương trình sử dụng thuốc kích thích khiến chúng trở thành những con rô bốt không suy nghĩ.

Hầu hết những đứa trẻ gặp vấn đề về ứng xử xuất hiện ngày nay bởi vì các bậc cha mẹ, thầy cô giáo, những nhà quản lý, giới tăng lữ và các thành viên gia đình không dành thời gian để thực sự ở cùng với bọn trẻ. Chúng ta sống trong một xã hội nhanh, đòi hỏi, không dành nhiều thời gian để giúp những đứa trẻ khám phá Cái Tôi Cao Hơn của chúng, nhiệm vụ và mục đích thực sự của chúng. Các giáo viên được nói cho biết cái gì cần dạy và dạy như thế nào. Các trò chơi video và máy tính trở thành chị em khi các bậc cha mẹ quá mệt mỏi và bận rộn để chăm sóc những đứa trẻ của họ. Uống một viên thuốc trở thành câu trả lời cho việc chỉnh sửa lại hành vi, thay là tìm ra nguyên nhân gốc rễ của sự xáo trộn và tìm cách điều chỉnh từ nguồn gốc của nó.

Cho bọn trẻ ăn thực phẩm lành mạnh, tươi sống. Có ít nhất một bữa ăn chay sống một ngày. Đảm bảo thịt là hữu cơ, từ những con vật được nuôi một cách nhân đạo. Loại trừ tất cả đường, các chất bảo quản và các chất hóa học nguy hiểm. Những đứa trẻ lớn lên với thực phẩm tự nhiên, nguyên chất, sẽ thích chúng khi trưởng thành.

Xem xét việc học tại nhà, nếu nó là hợp pháp tại bang của bạn hay tỉnh của bạn. Nếu bạn có tiền cho con đi học trường tư, điều đó thường tốt hơn là các trường công. Dự các buổi họp phụ huynh. Tham gia vào công việc ở trường của bọn trẻ. Chiêu nạp chúng vào các chương trình ngoài trường học. Thiết lập các đường biên vững chắc cho chúng khi chúng lớn lên, nhưng thực tế và không gia trưởng. Có một sự cân bằng giữa các cách tiếp cận mệnh lệnh và tự nguyện. Tìm kiếm sự cân bằng đó. Tham dự các lớp học làm cha mẹ. Tìm cách hàn gắn nếu bạn cảm thấy bị lấn át.

Nếu bạn đang tính tới việc lập gia đình, đảm bảo rằng điều đó thực sự là điều bạn muốn làm. Lắng nghe sự hướng dẫn bên trong bạn. Biết rằng bạn sẽ không bao giờ là một bậc cha mẹ hoàn hảo. Bạn sẽ mắc sai lầm. Đó là một phần của công việc làm cha mẹ trên Trái Đất. Nhưng học hỏi từ các sai lầm của bạn. Thoải mái với chính mình. Yêu chính mình và yêu bọn trẻ của bạn một cách vô điều kiện.

Làm thế nào chúng tôi giúp nhng người t chi thc tnh?

Những người hướng dẫn của kênh này đã được hỏi câu hỏi này từ rất lâu. Họ đưa ra lời khuyên hoàn hảo, và nó sẽ rất tuyệt nếu mọi người thực sự dành thời gian đi theo lời khuyên đó. Bạn có thể dẫn một con ngựa đến chỗ có nước, nhưng bạn không thể bắt nó uống nước. Tất cả mọi thứ bạn làm là trở thành một ví dụ của một cách sống tốt hơn và hy vọng rằng một số người trong số họ đang ngủ sẽ bắt đầu nhúc nhích khi họ quan sát thấy bạn hạnh phúc và được mãn nguyện như thế nào.

Đôi lúc, bạn không thể can thiệp hay ảnh hưởng vào cái đang xảy ra. Đó là lúc bạn phải buông bỏ và đơn giản biết rằng đó không phải là công việc của bạn để giúp đỡ họ. Ban phúc cho họ và trả họ về với con đường của họ.

Làm cái mà bạn có thể để mang Ánh Sáng đến thế giới này. Là Một với Cái Tôi quyền năng, sáng tạo của bạn luôn luôn là câu trả lời. Liên tục chiếu rọi Ánh Sáng của bạn vào những nơi tối tăm nhất trên thế giới, thậm chí nếu nó có vẻ là vô ích. Không bao giờ đổ lỗi cho chính mình nếu mọi thứ không diễn ra theo cách mà bạn nghĩ. Thế giới đã ở trong bóng tối hàng nghìn năm, và nó sẽ cần một thời gian để chuyển đổi mọi thứ. Hãy kiên nhẫn. Giữ các viễn cảnh của bạn về một hành tinh hòa bình. Sự an bình đó có thể gần hơn là cái nó xuất hiện.

Các Ngài có th nói v nhng người Reptilian và nhng người ngoài hành tinh đen ti mun chiếm ly thế gii?

Điều này đã được nói chi tiết trong các cuốn sách trước đây của kênh này, nên chúng tôi sẽ không sử dụng nhiều thời gian vào chủ đề này ở đây. Đủ để nói rằng nếu bạn đã hợp nhất linh hồn và đang rung động ở một tầng thứ cao (trên 4,5 trong thang đo mật độ của kênh này), bạn không cần phải lo lắng về những nhóm tiêu cực này. Luật Hấp Dẫn sẽ tác động để giữ họ tránh xa bạn nếu bạn không có gì bên trong tư tưởng để thu hút họ.

Gửi cho họ tình yêu và tình thương, nhưng đừng ràng buộc vào năng lượng của họ. Quan sát thấy cái họ là – những linh hồn đã lạc đường và không biết làm thế nào để quay trở lại với Ánh Sáng. Đi vào Cái Tôi tinh thần khổng lồ, sáng tạo của bạn và gửi cho họ Ánh Sáng. Cầu nguyện cho họ. Sau đó tự nhắc mình rằng họ không thể làm hại bạn theo bất kỳ cách nào, trừ khi bạn tin là họ có thể.

Đừng trao bất kỳ năng lượng nào cho nỗi sợ, hay cái ý tưởng rằng mọi thứ đã mất kiểm soát. (Có lẽ trong một số trường hợp nó là một điều tốt để mất kiểm soát, khi mà nhu cầu luôn luôn ở trong sự kiểm soát là một trong các cách khiến bạn bị bẫy trong một cái hộp tự mình tạo ra.) Không có ai ngoài bạn có thể bẫy bạn trừ khi bạn đã tự để mình dính bẫy. Tất cả những thứ trung gian bên ngoài có thể làm là đe dọa thân thể vật lý của bạn theo một số cách. Học cách minh bạch và điềm tĩnh thậm chí nếu thân thể của bạn trong hoàn cảnh khó khăn. Có những người tù cảm thấy tự do bên trong, cho dù thân thể họ không được tự do. Và có nhiều người với tự do bên ngoài (có khả năng đi lại và sống ở nơi đâu họ thích) nhưng lại không cảm thấy tự do. Kẻ thù lớn nhất là nỗi sợ của chính bạn. Học cách làm chủ nó và những lực lượng đen tối sẽ không bao giờ quấy rầy bạn nữa.

Cũng biết rằng vũ trụ 80% là nhân từ và 20% không nhân từ. Điều này có nghĩa là có rất nhiều sinh mệnh yêu và thương trong các vương quốc cao hơn đang trông chừng Trái Đất không để rơi hoàn toàn vào tay những lực lượng đen tối. Nhớ kêu gọi sự hiện diện của những sinh mệnh nhân từ thường xuyên nếu bạn cảm thấy không an toàn trong bất kỳ hoàn cảnh nào.

Đất nước chúng ta dường như b lãnh đạo bi chế độ độc tài. Thm chí bây gi, họ đang xây dng nhng tri tp trung dành cho nhng người không đi theo Trt T Thế Gii Mi. Làm thế nào chúng ta thay đổi mi th?

Chỉ vì bạn chưa vượt qua được nỗi sợ đi kèm với sự tấn công của lực lượng đen tối để chiếm lấy thế giới, không có nghĩa là bạn chỉ ngồi và nhìn những sự lừa dối một cách vô ích. Bạn có thể được hướng dẫn để can thiệp vào theo một số cách, trình bày những ý kiến của bạn, hay chia sẻ những nhận thức của bạn.

Một lần nữa, lắng nghe Cái Tôi Cao Hơn của bạn. Nếu bạn được hướng dẫn tham gia một cuộc biểu tình, tuần hành, phản đối, hay tương tự, thì bằng tất cả các cách, làm như vậy. Sự giáo dục là quyền lực lớn nhất của bạn khi nó đến với thế giới. Để mọi người biết cái đang xảy ra. Phơi bày những lời nói dối và những sự lừa gạt. Mang các tổ chức bí mật ra Ánh Sáng ban ngày.

Đây là thời gian Khải Huyền, có nghĩa là tất cả mọi thứ bị che dấu giờ đây được phát lộ. Hãy làm một người tiết lộ. Chia sẻ sự thật của bạn một cách cởi mở và không sợ hãi. Cùng lúc đó, sử dụng sự thận trọng. Nếu bạn đã có gian lận thuế, bạn không muốn khoe khoang điều đó với một nhân viên sở thuế.

Những tín đồ Hồi Giáo có một câu nói, “Tin tưởng vào Thánh Allah, nhưng phải buộc con lạc đà của bạn lại.” Biết rằng bạn được bảo vệ và an toàn, nhưng đừng bỏ qua các nguyên tắc bảo vệ và an toàn.

Cách nhanh nhất để xóa bỏ Trật Tự Thế Giới Mới (New World Oder) là đơn giản từ chối trao cho nó bất kỳ năng lượng nào. Còn tốt hơn là, gửi đến nó Ánh Sáng và khuyến khích những người khác làm như vậy. Những năng lượng tối đang suy tàn, cho dù nó có thể biểu hiện khác thế. Những linh hồn đen tối đang tuyệt vọng bám vào ảo ảnh quyền lực. Gỡ bỏ tất cả niềm tin vào các quyền lực bên ngoài. Họ không phải là thực. Đằng sau tất cả những quân đội hay tổ chức ghê gớm là những những người đang sống trong sợ hãi. Họ cần Tình Yêu. Họ cần Ánh Sáng của tình thương. Hãy là người trao nó cho họ.

Chúng tôi hy vọng bạn đã hài lòng với những câu trả lời của chúng tôi đối với những câu hỏi thường gặp này. Bây giờ, hãy để chúng tôi đi vào chi tiết lớn hơn về cái đã xảy ra trong sự chuyển đổi 21 tháng 12 năm 2012.

Ph Lc B

Điu gì đã thc s xy ra

vào ngày 21 tháng 12 năm 2012?

Xin chào, các Lightworker yêu dấu. Đây là cái Tôi cao hơn của Sal Rachele. Có rất nhiều người đã cảm thấy một chút bối rối về cái đã thực sự xảy ra vào ngày 21 tháng 12 năm 2012, và chúng tôi đã nhận được rất nhiều yêu cầu cho một sự giải thích.

Ngày 21 tháng 12 năm 2012 đánh dấu sự kết thúc của bộ lịch Maya. Đã có vô số những lời tiên tri xung quanh thời điểm này, một số chúng đã xảy ra và những lời tiên tri khác đã không được hiện thực hóa hay không đúng sự thật. Mục đích của sự thảo luận này là mô tả một cách tóm tắt điều gì đã xảy ra, cũng như điều gì đã không xảy ra, với hy vọng là các bạn sẽ có được một hiểu biết tốt hơn về quá trình tiến hóa linh hồn và quá trình hợp nhất linh hồn và nó tác động đến thế giới như thế nào.

Một số lượng đáng kể các tình trạng và các sự kiện đã được tiên đoán bởi kênh này và những người hướng dẫn tinh thần của anh ấy đã xảy ra, trong khi một vài điều thì không xảy ra. Kênh này và những người hướng dẫn tinh thần của anh ấy đã biết điều đó sẽ như vậy, khi mà Trái Đất là một hành tinh có tự do ý chí và các sinh mệnh con người lựa chọn những trải nghiệm của họ và đáp ứng lại các sự kiện thần thánh, trên một bình diện rộng.

Bên dưới, chúng tôi đã liệt kê chi tiết những điều đã xảy ra, cũng như những điều không xảy ra.

Những điều đã thực sự xảy ra:

 • Cánh cổng đã mở và năng lượng đã tuôn xuống hành tinh từ các chiều kích cao hơn. Các tần số cao hơn đã tràn ngập hành tinh và gia tốc sự tiến hóa trong những người có khả năng nhận được các năng lượng đó.
 • Rung động tổng hợp của Trái Đất đã đạt đến và vượt quá mức 4.00 theo thang đo mật độ của kênh này.
 • Đã có những nhiễu loạn trong trường điện từ của Trái Đất, và có một số xáo trộn nhỏ của hệ thống viễn thông và các thiết bị định hướng theo từ trường xuất hiện ở một số vùng.
 • Cả các tình cảm tích cực và tiêu cực và các ý nghĩ đã được khuyếch đại lên một mức độ nào đó.
 • Một số nhóm linh hồn nào đó đã đến cùng nhau tại các vortex và những nơi có năng lượng lớn khắp Trái Đất để kỷ niệm sự bắt đầu một thời đại mới.
 • Những linh hồn mật độ 3, mà hoàn toàn bị bắt lại trong các rung động thấp của bản ngã, đã không cởi mở với các tần số cao hơn và cảm thấy dường như chẳng có gì xảy ra. Điều này đã được tiên đoán.
 • Sự Chuyển Đổi Thiên Hà, một khuôn mẫu lớn hơn của sự gia tốc tiến hóa, vẫn tiếp tục, như đã được tiên đoán bởi kênh này và những người hướng dẫn của anh ấy.
 • Trục của trái đất đã hướng đến vị trí Mặt Trời Trung Tâm của Ngân Hà, như đã được tiên tri bởi nhiều nhà tâm linh.

Điều đã KHÔNG xảy ra như tiên đoán của nhiều nhà tâm linh và huyền học:

 • Mặc dầu cổng đã mở, Trái Đất và loài người đã không thực sự vượt qua cổng.
 • Cánh cổng vẫn mở, cho dù nó đã được dự báo sẽ đóng lại sau thời gian 3 ngày (từ 20 đến 22 tháng 12, 2012).
 • Đã không có “3 ngày đen tối” như đã tiên đoán bởi một số nhà tâm linh.
 • Con người không đi vào một chiều kích cao hơn một cách ngay lập tức và thần kỳ nơi mà tất cả các vấn đề của họ bốc hơi mất hay biến mất ngay lập tức.
 • Mặc dầu một sự chuyển đổi đột ngột đã không xuất hiện tại một tầng thứ lượng tử, các lớp bên ngoài của cái tôi đang tiếp tục đi qua một quá trình dần dần của sự hàn gắn và sự làm sạch. Quá trình thanh lọc đang tiếp tục.
 • Các cực từ không đảo. Đã có sự di chuyển cực từ một phần, nhưng nó nhỏ hơn nhiều so với dự đoán của nhiều nhà tâm linh.
 • Các “lực lượng đen tối” không biến mất khỏi Trái Đất, mặc dầu cuộc sống nói chung vẫn tiếp tục trở nên càng ngày càng khó khăn hơn đối với họ.

Nếu bạn là một Lightworker trên Trái Đất và đã đang trên một con đường tâm linh, bạn có thể hoặc không thể hiểu biết về những thay đổi bên trên (và thiếu hiểu biết về điều đó). Nếu bạn cảm thấy dường như không có điều gì xảy ra, chúng tôi khuyến khích bạn đừng thất vọng. Sự hợp nhất linh hồn và hàn gắn linh hồn không phải là một diễn biến ngay lập tức trên Trái Đất. Việc chuyển đổi thời đại là một sự xúc tác cho sự tăng trưởng, không phải là một điểm kết thúc. Bạn sẽ phát hiện thấy là sự Khải Huyền (Apocalypse) đang tiếp tục. Từ “Khải Huyền” có nghĩa là phát lộ điều đã bị che dấu trước tầm nhìn.

Bạn sẽ lưu ý là nhiều và nhiều hơn sự tiêu cực đang nổi lên bề mặt của tư tưởng để được hàn gắn, được tha thứ và được giải phóng. Điều này là sự thật trên tầng thứ Trái Đất cũng như trên một tầng thứ cá nhân.

Các chính phủ, các quân đội và những nhà lãnh đạo thế giới đang đứng trên một nền móng lung lay. Những thiết chế nào đang dựa trên những sự dối trá và nhận thức sai lầm đang có những hoạt động sai trái bị vạch trần, giống như vị Hoàng Đế cởi truồng. Nhiều và nhiều hơn các linh hồn đang nhìn xuyên qua tấm bình phong của sự tuyên truyền và truyền thông. Họ đang nói, “Không” với những thứ không còn giúp ích cho cuộc sống và sự hợp tác giữa loài người và các chủng loài khác.

Mặc dầu có vẻ như mọi thứ đang trở nên tiêu cực hơn, điều này là không đúng sự thật. Sự thật là mọi thứ đã chủ yếu là tiêu cực trên Trái Đất trong hàng nghìn năm và chúng ta giờ đây đang trở nên hiểu biết nhiều hơn về điều này. Tất cả đang hiện lên bề mặt để được hàn gắn, được tha thứ và được giải phóng.

Những thay đổi của Trái Đất đang tiếp tục. Sau sự tiến động thẳng hàng, đã có một sự tiên đoán là mọi thứ sẽ giảm xuống một chút và sau đó được gia tốc lần nữa khi sự Chuyển Đổi Thiên Hà bắt đầu đạt đến đỉnh điểm của nó. Theo những ngươi hướng dẫn của kênh này, các Đấng Sáng Tạo, đỉnh điểm của sự Chuyển Đổi Thiên Hà là vào khoảng năm 2025 AD.

Sự chuyển đổi lớn hơn này sẽ không hoàn tất cho đến năm 2100 AD. Điều này được nói chi tiết trong cuốn sách thứ hai của kênh này, Earth Changes and 2012.

Chúng ta có thể trông đợi điều gì trong vài năm tiếp theo trên Trái Đất?

Do bởi những sự mất cân bằng rất lớn đã được tạo ra bởi sự từ chối của loài người trong việc nhận lấy trách nhiệm của mình đối với hành tinh và các nguồn tài nguyên của cô ấy, sẽ tiếp tục có một sự gia tăng những trận bão khốc liệt, những trận động đất, núi lửa phun trào, lũ lụt, hạn hán, bện dịch, vv.. Như đã được lặp đi lặp lại bởi kênh này và những người hướng dẫn của anh ấy, đây không phải là một sự trừng phạt đối với hành vi không phù hợp của loài người, mà đúng hơn là một mối quan hệ nhân – quả tự nhiên dựa trên luật hấp dẫn.

Loài người đã mang phần lớn sự tiêu cực trong tư tưởng trong một thời gian rất dài, và bây giờ các hậu quả đang được biểu hiện ra nhanh chóng hơn do bởi sự tăng lên của các tần số. Thời gian giữa một hành động tích cực hay tiêu cực và các hậu quả của nó đang giảm xuống. Nói một cách khác, hãy cẩn thận với cái mà các bạn yêu cầu. Nó sẽ không chỉ đến, mà còn biểu hiện ra nhanh hơn trước đây rất nhiều.

Sẽ có nhiều sự chuyển đổi hơn nữa trong những năm tới. Các sao chổi và các thiên thạch sẽ đi ngang gần Trái Đất, nhưng không có thiên thạch nào có kích thước đáng kể sẽ đâm vào Trái Đất. Sẽ có những sự thay đổi điện từ của Trái Đất vào ngày 5 tháng 5 năm 2017 và một lần nữa vào ngày 30 tháng 01 năm 2030 do bởi các sự kiện thần thánh. Mỗi một sự thay đổi này sẽ là một cơ hội để gia tốc sự tăng trưởng tinh thần và là cơ hội để nắm lấy những sự thật cao hơn mà đã luôn luôn và sẽ luôn luôn sẵn có.

Nó là có sẵn trước mỗi người trong chúng ta để là những thay đổi mà chúng ta muốn nhìn thấy trên thế giới. Không có sinh mệnh nào từ bên trên đang nhận lấy trách nhiệm cho chúng ta. Họ có thể giúp đỡ và hướng dẫn chúng ta, và chỉ ra cho chúng ta những thứ mà chúng ta muốn biết, nhưng đó là lựa chọn của chúng ta để tiến lên phía trước.

Đây là lúc xắn tay áo lên và tiến hành công việc, hàn gắn bản thân chúng ta thay cho việc chỉ nó suông. Điều này có nghĩa là tạo ra một sự quyết tâm không lay chuyển cho việc tăng trưởng và tiến hóa theo cách thức cao nhất và tốt nhất có thể. Nó có nghĩa là có rất nhiều sự tự giải thích và tình yêu chân thật với chính chúng ta và với những người khác. Chúng ta không thể che dấu sự thật của chúng ta thêm nữa. Động lực thực sự của chúng ta và niềm say mê của chúng ta sẽ được hiển lộ, hoặc theo một cách thức lịch sự hoặc theo cách khác.

Chúng ta phải dịu dàng, và yêu thương với chính bản thân mình, nhưng kiên quyết và thận trọng với sự tiêu cực trong bất kỳ dạng nào. Như một tác giả đã nói, “chúng ta không thể tạo cơ hội cho một ý nghĩ tiêu cực” (we cannot afford the luxury of a negative thought.” Chúng ta phải có trách nhiệm với chính bản thân mình cũng như phải có trách nhiệm với người khác. Điều đó có nghĩa là, vào mọi lúc, đối diện một cách thẳng thắn, đặc biệt khi chúng ta chứng kiến những hành động bạo lực hay tiêu cực nhắm vào Trái Đất và cư dân của cô ấy.

Chúng ta phải đòi hỏi sự thay đổi từ những nhà lãnh đạo được bầu lên và những người trong các vị trí cầm quyền. Như khi chúng ta làm việc với chính bản thân mình hàng ngày để làm sạch những tình cảm tiêu cực và các niềm tin cốt lõi tiêu cực, chúng ta phải đòi hỏi giống như vậy từ những người đã được giao phó vai trò lãnh đạo. Điều đó bao gồm cả những vị thầy tâm linh, cũng như các chính trị gia và các nhà lãnh đạo tài chính.

Đã đến lúc thức dậy và làm bất cứ cái gì cần thiết để mang đến Thời Đại mới. Chúng ta đã được trao một tấm bản đồ bởi những người hướng dẫn trong các vương quốc cao hơn. Bây giờ đến lượt chúng ta. Đã đến lúc cho thế giới thấy rằng chúng ta đang ở đây, sẵn sàng là những người cứu giúp hành tinh đẹp đẽ này.

Đây là cái Tôi Cao Hơn của Sal. Phúc lành đến với mỗi người trong các bạn.

 

Ph Lc C

Ch S Tng Th Rung Động Linh Hn

Nhiều năm trước một vị thầy tên là David Hawkins đã nghĩ ra một “thước đo” liên quan đến tầng thứ tư tưởng của các sinh mệnh con người (và những linh hồn khác khắp vũ trụ).

Một thước đo tương tự đã được sản xuất bởi kênh này, với một số khác biệt quan trọng. Chỉ số rung động được sử dụng trong công việc này liên quan đến cái được gọi là “tư tưởng tổng hợp” của các linh hồn cá thể.

Tất cả các linh hồn có một tầng thứ rung động tổng hợp, cùng với một chỉ số đại diện cho thân thể vật lý và một trị số trung bình giữa thân thể vật lý và tư tưởng.

Phạm vi tư tưởng của hầu hết các linh hồn trên Trái Đất, sử dụng chỉ số rung động của kênh này, nằm giữa 3,00 và 6,00. Một rung động 3,00 có nghĩa là linh hồn đã bắt đầu tiến hóa vào tư tưởng mật độ 3. Một rung động 6,00 có nghĩa là linh hồn vừa di chuyển vào tư tưởng mật độ 6. Đại đa số các linh hồn trên Trái Đất đang rung động giữa mức 3,5 và 4,5.

Một cách điển hình, rung động của tư tưởng cao hơn rung động của thân thể vật lý, bởi vì dạng vật lý di chuyển chậm hơn và có xu hướng trễ sau sự tiến hóa của tư tưởng. Ví dụ, một linh hồn có thể có một chỉ số rung động tổng hợp 4,35 và rung động vật lý là 3,65.

Mục tiêu của chỉ số rung động là để có được một ý tưởng nói chung về việc bạn đang đâu trong quá trình tiến hóa. Nó không được thiết kế để sử dụng bởi bản ngã như một sự phân loại “tôn ti trên dưới”, hay một thiết bị để so sánh bạn với những người khác. Thời điểm duy nhất nó là thích hợp để đánh giá chỉ số của bạn trong tương quan với chỉ số của một linh hồn khác là khi xác định khả năng tương hợp của hai hay nhiều nhiều linh hồn trong mối quan hệ.

Nói chung, nếu bạn và bạn tình của bạn nằm trong khoảng 20 điểm, có nghĩa là trong phạm vi 0,2 trong các chỉ số của mỗi người, thì có một tiềm năng tốt cho sự tương hợp.

Ví dụ, giả sử rung động tổng hợp của bạn là 4,27 và bạn tình của bạn là 4,33. Điều này có nghĩa là các bạn nằm trong phạm vi 20 điểm và các bạn có cơ hội tuyệt vời để giao tiếp một cách rõ ràng với nhau và chia sẻ những sở thích chung với nhau. Quan trọng hơn, nó có nghĩa là các bạn đã làm sạch về đại thể cùng một lượng những vấn đề tình cảm và tâm trí (với một vài biến thiên, tất nhiên, phụ thuộc vào sự chương trình hóa và điều kiện hóa của các bạn). Nói cách khác, các bạn đang ở cùng một nơi trong sự tiến hóa linh hồn. Bên dưới, chúng tôi đã đưa ra một số điểm tham khảo để giúp các bạn xác định tầng thứ rung động của các bạn. Lưu ý rằng hệ thống này được sử dụng với tuyệt đối không có sự phán xét bất cứ thứ gì. Bạn không là xấu xa hay sai trái nếu rung động của bạn dưới mức 4,5 và bạn cũng không phải là tốt hơn người khác nếu rung động của bạn trên mức 5,00. Tuy thế, nó có nghĩa là, những sự quan tâm của bạn (nơi mà bạn đặt năng lượng và sự tập trung) sẽ khác với những người cao hơn hay thấp hơn tầng thứ của bạn.

Có những đặc điểm nào đó vốn có bên trong các tầng thứ, và điều này sẽ giúp bạn xác định bạn đang ở nơi đâu trong kế hoạch về mọi thứ.

Rung động trung bình của loài người là khoảng 3,55. Rung động của Trái Đất, vào lúc điều này được viết ra, là khoảng 4,05. Khi Trái Đất thăng lên, có khả năng là một số linh hồn con người sẽ bị “bỏ lại phía sau”, khiến nó khó khăn hơn cho họ để ở lại Trái Đất. Ngay khi Trái Đất đạt đến rung động 4,50 (khoảng giữa của mật độ 4), các linh hồn vẫn đang rung động ở khoảng 3,50 sẽ không có đủ sự tương hợp với Trái Đất để ở lại đây.

Nó đã được nói trước bởi kênh này và những người hướng dẫn của anh ấy rằng một lượng lớn con người sẽ rời Trái Đất trong khoảng 20 đến 30 năm nữa, do bởi các tầng thứ rung động khác nhau giữa những người đó và Trái Đất. Một phần trăm đáng kể con người đang gia tốc trong sự tiến hóa và sẽ nhịp bước cùng Trái Đất khi cô ấy thăng lên. Đây là nhóm linh hồn sẽ đi vào Thời Đại Vàng mới.

Dưới đây là hướng dẫn cho các tầng thứ rung động khác nhau:

Dưới 3,00 – Theo định nghĩa, các sinh mệnh con người bắt đầu ở mức 3,00 và tiến lên từ đó. Tuy nhiên, nó là có thể cho một linh hồn con người nhúng tư tưởng của nó vào các vương quốc thực vật và khoáng vật, rung động dưới mức 3,00. Nói chung, 3,00 đến 4,00 là khoảng của vương quốc động vật, và những linh hồn đang rung động trong khoảng đó bị chi phối chủ yếu bởi các bản năng động vật, bao gồm sự sinh sản, cạnh tranh, sinh tồn và những khuynh hướng liên quan khác.

Rung động từ 3,00 đến 3,50 – Các linh hồn trong khoảng này có khuynh hướng là những người tuân phục, có một tâm lý bầy đàn, tin tưởng vào bất cứ cái gì họ được nói cho biết bởi những người được coi là có thẩm quyền. Toàn bộ cuộc sống của họ tập trung xung quanh việc sinh tồn, sinh sản và cạnh tranh các nguồn lực.

Rung động ở mức 3,50 đến 4,00 – Các linh hồn trong khoảng này bắt đầu thấy rằng họ là hơn những con vật đang đi lại trên đôi chân. Trong khi các cuộc sống của họ vẫn bị chế ngự bởi sự cạnh tranh và ganh đua để tạo ra một vị trí cho họ trên thế giới, họ phần nào có trí thông minh tinh tế hơn và khá hơn trong kinh doanh và công nghệ. Tuy thế bản năng cạnh tranh sẽ có xu hướng kiềm chế họ tiến lên trên một con đường tâm linh. Họ có xu hướng nghi ngờ những tài lệu giống như trong cuốn sách này, và thường thuộc về các tôn giáo truyền thống. Họ thường tin rằng mục đích của cuộc đời là tích lũy tài sản và để lại gia tài cho các thế hệ tương lai.

Rung động ở mức 4,00 đến 4,50 – Các linh hồn trong khoảng này đang làm việc với chính mình và có thể phần nào tận tâm với sự tăng trưởng cá nhân và tinh thần, nhưng họ cảm thấy vẫn chủ yếu bị chế ngự bởi bản ngã và những đòi hỏi liên tục của nó. Họ có thể nhận thấy mình ở trong mối quan hệ với các linh hồn đang rung động trong khoảng 3,50 đến 4,00, và cảm thấy bị bắt lại hay kẹt lại trong một đời sống ngày càng trở nên vô nghĩa. Dựa trên những tiêu chuẩn trần thế, họ có thể khá thành công trong cuộc sống, nhưng sẽ có vẻ cảm thấy không thỏa mãn, đang ước ao một điều gì đấy lớn hơn. Họ có thể đọc rất nhiều những cuốn sách về siêu hình và tâm linh, thu thập những ý tưởng và những khái niệm, nhưng vẫn chưa có được những trải nghiệm xác thực, mạnh mẽ về bản chất tinh thần của họ.

Rung động ở mức 4,50 đến 5,00 – Các linh hồn trong khoảng này có vẻ tận tâm với sự tăng trưởng cá nhân và tinh thần của họ, tham dự các khóa học và các buổi hội thảo, gặp gỡ các nhà tâm linh và nhà tư vấn, và đọc (hay thậm chí viết) các cuốn sách về chủ đề đó. Họ đã có một số trải nghiệm tâm linh, đủ để giữ họ tiếp bước khi thế giới suy tàn dần trong họ. Bạn sẽ thường thấy những người trong tầng thứ rung động này làm việc trong các tổ chức nhân đạo, các hội từ thiện, hay tham gia trong ngành tâm lý học hay chữa trị. Họ có thể dính líu nhiều vào các sự nghiệp xã hội, như là làm sạch môi trường hay cứu đói. Nhiều nhà khoa học nổi tiếng cũng rơi vào loại này, khi nó đại diện cho vương quốc của tâm trí cao hơn. Khi những linh hồn này đạt đến rung động 5,00, họ trở nên hướng thượng hơn và được lấp đầy với tình yêu và tình thương.

Rung động ở mức 5,00 đến 5,50 – Các linh hồn này đã đi vào vương quốc mật độ 5 thấp của tư tưởng, và thường là các vị thầy, những nhà hàn gắn, và những nhà tư vấn, những người đã đạt đến một tầng thứ kiên định trong công việc của họ. Họ có thể khá thành công trong cả ý nghĩa thế tục và nội tâm, đã tìm thấy một mức độ hạnh phúc và mãn nguyện trong cuộc sống của họ. Trong hầu hết các trường hợp, họ sẽ đóng góp theo một số cách cho sự giác ngộ của loài người, thông qua các cuốn sách, truyền thông, hay các hoạt động xã hội. Mặc dầu họ đã có các trải nghiệm tâm linh thực, hữu hình và đã tận tâm hoàn toàn với sự tiến hóa của họ, họ vẫn đối đầu với các thách thức từ bản ngã của họ và thế giới. Họ thường liên quan sâu đến việc xóa bỏ các vấn đề đời sống quá khứ, nghiệp, các hợp đồng và các thỏa thuận linh hồn, và đang chủ động tìm kiếm để hợp nhất các mảnh của linh hồn họ. Thách thức lớn nhất của họ thường trong các mối quan hệ mật thiết, khi họ đã đi vào một vương quốc nơi mà không có nhiều những người bạn tình tương hợp. Do đó, nhiều người sẽ đi vào những mối quan hệ con người với các linh hồn thuộc loại rung động từ 4,50 đến 5,00, làm cho việc giao tiếp giác ngộ khó khăn.

Rung động ở mức 5,50 đến 6,00 – Các linh hồn trong khoảng này bao gồm những nhà thần bí và những nhà hiền triết của thời đại chúng ta, cũng như nhiều nhà tâm lý học và nhà chữa trị đã phá vỡ những màng chắn của bóng tối đến điểm mà tư tưởng trội nằm ở một cảnh giới cao hơn. Đến rung động 5,50, nhận thức chung là chúng ta là những sinh mệnh con người đang có một trải nghiệm tâm linh. Ngay khi các linh hồn đạt đến mức 5,50 và cao hơn, châm ngôn, “Chúng ta là những tinh thần đang sống trong các thân thể con người,” thay thế. Hầu như tất cả mọi thứ về những người trong khoảng rung động này liên quan đến việc phụng sự loài người. Vẫn sẽ có một cảm giác về bản ngã, nhưng nó được xem như một khía cạnh nhỏ bé của một Sinh Mệnh khổng lồ, sáng tạo và thông minh.

Rung động trên mức 6,00 – Ít hơn 1/10 của 1% loài người có một rung động trong mật độ 6 hoặc cao hơn. Mặc dầu tư tưởng có thể đạt đến 12, thân thể con người chỉ có thể rung động tới mức 4,99 trước khi trải qua một sự chuyển đổi triệt để trong cấu tạo, trở thành thân thể tinh thể ánh sáng mật độ 5.

Do bởi mật độ thấp của Trái Đất, nó đã là khó khăn cho các linh hồn để mang theo các thân thể vật lý của họ khi tiến lên phổ mật độ. Các bạn có các hành giả yoga, các bậc đạo sư, các nhà hiền triết và các đấng lâm phàm đang rung động trên mức 6,00 trong tư tưởng, trong khi đó các thân thể của họ có thể được giữ ở mức rung động khoảng 4,99. Thêm vào với khó khăn trong việc nâng rung động của thân thể lên trên điểm này, một lý do khác mà họ giữ ở tầng thứ này là vì họ cần một thân thể con người nhằm giao tiếp với các học viên của họ.

Khi Trái Đất tiếp tục thăng lên, nó sẽ trở nên dễ dàng hơn nhiều để giữ một thân thể vật lý có một rung động trên mức 5,00. Như đã nói trong những cuốn sách trước đây của kênh này, hàng triệu linh hồn sẽ đi vào sự thăng lên về mặt vật lý trong những năm sắp tới.

Tại thời điểm hiện tại trên Trái Đất, có khoảng 300 linh hồn có thân thể vật lý đang rung động trên mức 5,00. Họ đã đạt được trạng thái bất tử trong khi đang ở trong một thân thể, và các thân thể của họ là không thể bị hư hỏng đối với hầu hết, nếu không phải là tất cả, những yếu tố môi trường.

Với những người vẫn có các thân thể con người rung động ở mức 4,99 và thấp hơn, chúng tôi đã đưa ra một thống kê gần đúng về tầng thứ tư tưởng của những linh hồn này, như sau (đầu năm 2013):

Tầng thứ Tư tưởng Số lượng Con người trên Trái Đất
12,00 3
Từ 11,00 đến 12,00 9
Từ 10,00 đến 11,00 147
Từ 9,00 đến 10,00 1.534
Từ 8,00 đến 9,00 17.134
Từ 7,00 đến 8,00 35.808
Từ 6,50 đến 7,00 116.345
Từ 6,00 đến 6,50 1.230.656
Từ 5,50 đến 6,00 15.830.014
Từ 5,00 đến 5,50 93.667.442
Từ 4,50 đến 5,00 624.167.057
Từ 4,00 đến 4,50 1.210.550.010
Từ 3,50 đến 4,00 3.227.978.117
Từ 3,00 đến 3,50 2.010.424.110

 

Lưu ý rằng những con số này là xấp xỉ, khi mà các linh hồn đang tiếp tục thay đổi thứ hạng khi họ tiến hóa.

Làm thế nào nâng cao chỉ số rung động của bạn? Thông quan việc thực hành các phương pháp và các kỹ thuật đã đưa ra trong cuốn sách này và những cuốn sách khác, và bằng việc làm một sự tận tâm sâu, hướng nội vào sự tăng trưởng cá nhân và tinh thần. Nó cũng quan trọng là sử dụng thời gian hiện diện với những người có cùng tầng thứ rung động hoặc cao hơn, càng nhiều càng tốt.

Đến đây là kết thúc thảo luận của chúng tôi về các tầng thứ rung động. Chúng tôi là Cái Tôi Cao Hơn của Sal. Một ngày tốt lành.

 

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here