HỢP NHẤT LINH HỒN – Kết Luận

0
100

Kết Lun

Cuốn sách này xác nhận sự thật cơ bản rằng: để thay đổi thế giới bên ngoài, bạn trước tiên phải thay đổi thế giới bên trong. Một số người không thích nghe điều này, cho dù họ biết nó là sự thật. Tạo ra loại thế giới mà chúng ta thực sự muốn là công việc khó khăn. Phải có một sự cân bằng giữa phương pháp và sự siêng năng trong cái tôi, và thời gian để chơi, giải trí và tái tạo.

Khi chúng tôi nhìn vào những nền văn hóa khác nhau và những nền văn minh khác nhau đã đến và đi trên hành tinh này, chúng tôi thấy các sự cực đoan – chủ nghĩa tham công tiếc việc, với vô số những tác dụng phụ và tệ nạn của nó do bởi áp lực – và chủ nghĩa khoái lạc, sự theo đuổi khóa lạc và chốn tránh nỗi đau, cái dẫn đến tất cả các ứng xử mất cân bằng tâm lý.

Chìa khóa để tìm kiếm sự cân bằng và sự hợp nhất nằm trong việc đặt sự chú ý vào trí thông minh vốn có bên trong 6 thân thể thấp hơn. Xét đến cùng, tất cả các tầng thứ của cái tôi được kết nối với nhau. Nếu bạn đang có rắc rối với việc kết nối với một hoặc nhiều tầng thứ, có một điều gì đấy mất cân bằng. Bằng việc khảo sát và khám phá những tầng thứ này, sự sáng suốt bẩm sinh sẽ được phát lộ. Để làm điều đó, bạn phải buông bỏ sự phán xét và chấp nhận sự kiện rằng bạn đã bị nhúng hàng nghìn năm trong bóng tối. Giờ đây, bóng tối đó đang đi đến hồi kết.

Trước hết, nó dường như phát hiện thấy một ánh sáng lập lòe yếu ớt, nhưng khi mà giấc ngủ bị ngăn trở bởi đôi mắt, có sự hiểu biết rằng Ánh Sáng đã ở đây từ rất lâu, đang chiếu sáng với đầy đủ quyền năng và sự mãnh liệt. Chỉ là các bạn đã đang ngủ vùi trong giấc mơ tuyệt vọng của mình.

Những năm tới đây trên hành tinh Trái Đất sẽ là sự hỗn loạn và khó khăn cho hầu hết mọi người. Chúng ta càng sớm chấp nhận điều này, thì nhanh chóng hơn chúng ta có thể làm việc để thay đổi nó. Chúng ta phải thay đổi tại một tầng thứ cơ bản nhằm tiếp tục sự hiện diện của chúng ta trên Trái Đất này. Chúng ta có cái mà nó cần. Chúng ta đã đăng nhập cho điều này. Giờ đây chúng ta đang ở trong thời gian thanh toán. Giai đoạn chuẩn bị đã qua rồi.

Chúng ta đã được yêu cầu nhận lấy những vị trí của mình trên con tầu chỉ huy của sự sống và đáp lại với thách thức trước mặt chúng ta. Đó không phải là một cuộc tập dượt.

Có rất nhiều sự giúp đỡ. Tất cả những gì chúng ta cần là yêu cầu và đón nhận. Với một số người, cuốn sách này là một trong những câu trả lời, nếu bạn cởi mở để đón nhận nó. Bạn có thể cần phải quay lại và xem lại từng chương một cách cẩn thận vì có thể bạn đã bỏ qua một điều gì đó.

Tôi khuyến khích các hồi đáp, bình luận và đề xuất của các bạn. Bạn có thể liên hệ với tôi tại địa chỉ sal.rachele@gmail.com, hay viết thư đến Sal Rachele, P.O. Box 39, Wentworth, NH 03282 USA. Tôi là sự phụng sự của các bạn. Tôi chúc mừng bạn trong sự tận tâm của bạn với sự tăng trưởng và hàn gắn.

Phúc lành.

—Sal

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here