HỢP NHẤT LINH HỒN – Chương 6: Hợp Nhất Linh Hồn Trên Thế Giới

0
118

Chương 6

Hp Nht Linh Hn Trên Thế Gii

Làm Thế Nào Sng Trên Thế Gii Nhưng Không Thuc V Thế Gii

Cho đến tận ngày nay, các sinh mệnh giác ngộ với các linh hồn được hợp nhất đầy đủ đã không thể ở trên thế giới nhiều hơn sự cần thiết. Đó là vì cuộc sống tâm linh đã bị xem như tách biệt với cuộc sống trần thế trong hầu hết các nền văn hóa, và niềm tin phổ biến đã là không thể có cả hai cùng một lúc. Các bạn từ bỏ thế giới để làm một giáo sỹ, thầy tu, nhà hiền triết, nhà thần bí, rishi, bậc đạo sư, vị thánh, nhà tiên tri, hay một số người tu hành khác.

Hầu hết các tôn giáo và những người tâm linh đã không được phép lập gia đình, hay ít nhất không được mong chờ như vậy. Cái gọi là các chuyên gia của những nền văn hóa này đã cho rằng nó là không thể khi vừa thực hành một đời sống tâm linh và vừa xây dựng một gia đình cùng một lúc.

Rất nhiều những nền văn hóa cổ đại có các nghi lễ vượt qua về bản chất chia cuộc sống thành các giai đoạn riêng biệt, phụ thuộc vào thời gian và tầng thứ biểu hiện của sự tiến hóa linh hồn. Ví dụ, một người đàn ông và phụ nữ khi còn thơ ấu, tự do làm những việc mà những đứa trẻ thường làm, như là chạy trong thiên nhiên, chơi các trò chơi và tương tự, có lẽ trong 12 năm đầu đời, sau đó họ sẽ làm việc để giúp đỡ gia đình, có lẽ học cách săn bắn, trồng trọt hay làm nghề mộc cho đến khoảng năm 20 tuổi, và sau đó họ sẽ xây dựng một gia đình và tập trung hầu như toàn bộ vào việc nuôi dạy những đứa trẻ. Cả hai cha mẹ có các công việc liên quan đến nuôi sống gia đình, hay nếu họ đã có đủ của cải, sẽ thuê mướn những người khác làm việc trong lúc đó họ dành thời gian cho những đứa trẻ.

Từ một góc nhìn khác, có lẽ khi cha mẹ khoảng 35 tuổi, những đứa trẻ sẽ bắt đầu lập gia đình riêng của họ (phụ thuộc vào tuổi của họ) và các bậc cha mẹ sẽ bắt đầu cuộc sống tâm linh. Những người đàn ông thường được gọi là những già làng của bộ tộc và những người phụ nữ là những bà già. Đời sống tâm linh sẽ tiếp tục cho đến khi thân thể vật lý chết đi, tại một thời điểm họ sẽ thường trở thành những người hướng dẫn tinh thần của bộ tộc. Có những thuận lợi và những bất tiện với hệ thống chia ngăn này. Những điểm thuận lợi là mỗi công việc có thể được thực hiện hiệu quả hơn và trọn vẹn hơn bởi vì không có những sự xao lãng. Nếu bạn đã lập gia đình, đó là việc bạn đã làm. Bạn không cần cố gắng từ bỏ con đường tâm linh trong lúc những đứa trẻ đang lớn lên. Mặt khác, không phải tất cả các linh hồn tiến hóa ở cùng một tốc độ, do vậy nếu bạn đã mong đợi chuyển đổi ngay lập tức khi bạn tuổi, nó sẽ là khó khăn cho một số linh hồn. Một vài những bộ tộc giác ngộ hơn ghi nhận tính độc nhất vô nhị của các cá nhân và làm những sự sửa đổi cho những đứa trẻ “đặc biệt”, hay những người có rất nhiều khó khăn.

Trên thế giới ngày nay, hầu hết các nền văn hóa không còn tuân theo các truyền thống này. Con người được mong đợi làm việc, lập gia đình và khám phá tâm linh cùng một lúc, đó là một điều hết sức khó khăn cho hầu hết các linh hồn.

Nhiều những bậc thầy đã thăng lên và những sinh mệnh tiến hóa cao khác đang quan sát Trái Đất nói rằng điều kỳ diệu thực sự là khả năng tham dự đầy đủ vào trái đất, cùng lúc đó có thể thực hành các trạng thái hiểu biết giác ngộ đã được mô tả trong chương trước.

Làm thế nào để giác ngộ hoàn toàn và vẫn tham gia đầy đủ vào thế giới đã luôn là một câu hỏi sâu sắc. Bạn có rời bỏ tất cả mọi thứ và ngồi trên một ngọn núi để thiền định trong phần đời còn lại, thành lập một đạo viện, hay xây dựng một nhà thờ? Hay bạn hòa nhập vào cuộc sống hàng ngày, trao sự sáng suốt cho những người có thể nhận ra bạn đằng sau bộ đồ công sở, hay bộ quần áo bảo hộ?

Bạn không cần phải đợi cho đến khi bạn giác ngộ hoàn toàn để tìm ra câu trả lời cho vấn đề đó. Sử dụng lời khuyên đã được đưa ra trước đây. Tự hỏi chính mình, từ khoảng khắc này đến khoảng kia, “Cái Tôi Cao Hơn của tôi sẽ làm gì trong hoàn cảnh này?”

Kênh này và người hướng dẫn tinh thần yêu dấu của cô ấy, Leah, đã phát triển các cách để khám phá cái mà họ gọi là con đường tối ưu trong cuộc sống. Điều đó có nghĩa là bạn yêu cầu những trải nghiệm thúc đẩy sự tăng trưởng cao nhất và tốt nhất của linh hồn, hạnh phúc và sự lành mạnh trong mọi hoàn cảnh. Ý tưởng ở đây là có một con đường tối ưu hóa sự tăng trưởng linh hồn hơn bất kỳ con đường nào khác.

Bạn có thể chỉ rõ các đặc điểm của con đường tối ưu: “Đây là dòng thời gian thúc đẩy tầng thứ cao nhất có thể của sự tăng trưởng linh hồn, hạnh phúc và sự lành mạnh.” Sau đó bạn tập trung chú ý vào cái thực sự quan trọng. Có thể có một số con đường thúc đẩy rất nhanh sự tăng trưởng linh hồn, nhưng chúng có thể không được vui vẻ hay tốt cho sự lành mạnh tổng thể của bạn. Nhiều hành giả yoga đã vắt kiệt sức các thân thể của họ, hay thậm chí đốt sạch các hệ thống của họ, bằng cách luyện quá nhiều tư thế, hay các bài thiền kundalini. Thiền định 6 tiếng một ngày có thể tạo ra sự giác ngộ nhanh, nhưng với cái giá như thế nào?

Thêm ý tưởng về sự hạnh phúc và lành mạnh vào với sự biểu hiện của sự tăng trưởng linh hồn cho phép sự nhẹ nhàng cho thân thể và tạo ra một cảm giác tốt tổng thể bên trong cái tôi.

Bạn có thể nhận ra là con đường tối ưu là thiền định khoảng 2 giờ một ngày, hoặc một giờ ngồi và một giờ đi bộ trong tự nhiên. Bạn có thể lưu ý rằng một lối sống cân bằng khuyến khích sự lành mạnh hơn một lối sống chay trường nghiêm ngặt, và 4 giờ tĩnh lặng một ngày và 6 giờ dành cho việc phụng sự vị tha hay làm các công việc của con người là sự phân phối tối ưu của bạn.

Mặc dầu kênh này không thiền định vài tiếng mỗi ngày, anh ấy đi bộ trong tự nhiên nhiều khi thời tiết cho phép. Ngoài ra, anh ấy chọn đặt một giới hạn bao nhiêu khách hàng sẽ gặp trong một ngày, trong lúc đó cũng linh động, đặc biệt khi đi du hành.

Ghi nhớ trong tâm tính độc nhất vô nhị của mỗi linh hồn trên Trái Đất, điều quan trọng là không áp đặt những giá trị của bạn quá nặng lên những người khác. Nỗi ám ảnh Cứu Thế (Messiah complex) đang sống và thịnh hành trên Trái Đất. Có một số ví dụ tinh tế và không tinh tế lắm trên thế giới về sự chữa lành và sự hàn gắn. Trong khi một chế độ ăn chay trường nghiêm ngặt, ví dụ thế, có nhiều lợi ích sức khỏe, không phải tất cả các linh hồn đã sẵn sàng cho điều đó hay làm tốt được điều đó. Nghiên cứu của kênh này đã dẫn anh ấy đến kết luận rằng một chế độ ăn kiêng những thực phẩm hữu cơ nửa sống và nửa chín có thể làm việc tốt hơn cho nhiều người. Do đó, khi nhiều người đang thuyết phục về các lợi ích của một lối sống cụ thể, lưu ý rằng cái phù hợp với họ không nhất thiết là phù hợp với bạn.

Bạn có thể phát hiện ra, khi bạn sửa đổi lối sống của bạn để tối đa hóa sự tăng trưởng linh hồn của bạn, hạnh phúc và sức khỏe, rằng bạn là linh động hơn những người khác ở một số mặt. Ví dụ, kênh này có một số đường biên nghiêm ngặt với việc ăn kiêng mà anh ấy không bao giờ vượt qua, trong khi vào những lúc khác anh ấy sẽ sửa đổi và nới lỏng những nguyên tắc một chút. “Khi ở Rome, hãy làm những việc mà người Rome làm,” làm một số hành động, đặc biệt khi nó thúc đẩy thiện chí và lòng tin giữa mọi người.

Sử dụng ví dụ về thực phẩm, kênh này không dùng thịt đỏ, các sản phẩm hàng ngày và gluten, như một nguyên tắc chung. Tuy nhiên, có những thời điểm, khi đi du hành ở nước ngoài, anh ấy sẽ sử dụng một chút gluten, và thậm chí ăn một thứ gì đó có chứa một chút sản phẩm hàng ngày lúc này hay lúc khác, nhưng anh ấy rất nghiêm ngặt đối với thịt đỏ (vì nhiều lý do chúng tôi sẽ không đi vào ở đây).

Một trong những mối bận tâm lớn nhất chúng tôi gặp phải với những linh hồn con người liên quan đến việc tiếp nhận sự tiêu cực của thế giới. Đó là lý do tại sao, trong thời quá khứ, những sinh mệnh giác ngộ chỉ ngồi thiền định trên các ngọn núi cao, cách xa mọi người. Tuy nhiên, khả năng của họ để giúp đỡ hành tinh đã bị giảm thiểu đáng kể bởi những hành động này, như vậy một lần nữa chúng tôi đang nói về sự cân bằng ở đây trên thế giới nhưng không thuộc về nó có nghĩa là tham gia vào thế giới và tiếp cận những người mà bạn có thể giúp đỡ, trong lúc đó vẫn đang tu dưỡng và chăm sóc bản thân mình khi bạn bắt đầu tiếp nhận sự tiêu cực. Nó có nghĩa là bạn không đồng hóa với những thứ của thế giới này, mà bạn tôn trọng những người đang bị bắt vào những ảo ảnh. Bạn học cách ghi nhận bản chất nghiện của cuộc sống hiện đại mà không chỉ trích nó và không buộc tội những linh hồn thiếu giác ngộ là đang “đầu độc tâm trí của bạn,” hay bất cứ sự phán xét nào khác. Cùng lúc đó, bạn ghi nhận rằng hầu hết mọi người trên Trái Đất đang ngủ về mặt tâm linh. Trong một số trường hợp, đó là công việc của bạn để thức tỉnh họ, trong khi ở những trường hợp khác bạn phải để họ tiếp tục ngủ.

Bạn tạo nên các mối quan hệ của bạn với những người khác trên cơ sở từng trường hợp một. Một kích cỡ không vừa cho tất cả. Trong khi các vấn đề trên Trái Đất có thể ở tầm vũ trụ, không phải tất cả mọi linh hồn cần cùng một cách tiếp cận để giải quyết chúng. Ví dụ, một số linh hồn thiên về thị giác, trong khi những người khác thiên về thính giác, và những người khác thiên về kỹ năng vận động, hay thiên về cảm giác. Bạn có thể cần sửa đổi cách tiếp cận của bạn để giúp đỡ dựa trên loại người mà bạn đang làm việc cùng trên thế giới này nhưng không thuộc về thế giới có nghĩa là giữ sự chia tách khỏi vở kịch và sự chấn động của cuộc sống thường ngày, mà không lệch sang sự từ chối. Điều đó có nghĩa là không xem mọi thứ là quá nghiêm trọng, tuy thế có tình yêu và tình thương cho những người vẫn đang bị bắt trong vở kịch. Bạn đã từng ở đó và làm việc đó. Bạn đã từng bị hạ xuống vào bóng tối và đã bị bắt trong các ảo ảnh của bản ngã. Bạn biết nó được cảm thấy như thế nào. Do đó, nó sẽ dễ dàng để có tình thương cho những người vẫn còn tin rằng mục đích của cuộc đời là tích lũy tiền của, thu thập “những món đồ,” hay có được sự tán thành từ những người khác.

Bạn có thể được hướng dẫn để là một vị thầy hữu hình, là một nhà hàn gắn, là một người tư vấn hay là một người làm việc nhân đạo, hay bạn có thể thích giữ trong sự ẩn danh và làm cái mà bạn có thể giúp loài người một cách thầm lặng. Bất cứ điều gì bạn làm, giữ sự thận trọng đối với các cách tinh vi và ranh ma mà bản ngã có thể sử dụng để bẫy bạn trở lại vào sự đồng hóa với thế giới.

Nhng Hot Động Thương Mi Giác Ng

Trong những năm gần đây trên Trái Đất, đã có rất nhiều hoạt động thương mại nhấn mạnh ý tưởng “win-win.” Trong khi điều này nghe có vẻ tốt trên lý thuyết, đưa nó vào thực tiễn thường có một chút khó khăn hơn. Chúng tôi lấy, ví dụ, ý tưởng về bán hàng đa cấp. Trong khi có rất nhiều những cấu hình khác nhau của những mô hình thương mại cho loại này của các công ty, cái ý tưởng rằng bạn càng giúp những người khác bán được các sản phẩm và các dịch vụ của họ, bạn càng có lợi.

Nếu các sản phẩm là thật sự có ích và được bán với giá hợp lý, điều đó có thể làm việc tốt trong một số hoàn cảnh. Tuy nhiên, rất nhiều những công ty này, trong một cố gắng để trao cho tất cả những người ở “cấp dưới” một phần trăm lợi nhuận, khiến việc bán lẻ các sản phẩm với một cái giá cao hơn nhiều so với các thương hiệu “trung bình” được bán ra bởi các công ty không có một chương trình bán hàng đa cấp.

Ngoài ra, thận trọng với bản ngã trong những công ty như vậy. “Tôi đang làm rất nhiều để giúp những người trong nhánh của tôi. Tôi dạy họ các chiến thuật tiếp thị và các nguyên tắc động lực thành công. Tôi đang làm giàu và đang làm việc tốt trên thế giới.” Nhưng liệu bạn có đang thực sự trao quyền cho mọi người? Hay động lực của bạn trong việc giúp người khác đã bị điều khiển bởi ham muốn thu lời nhiều hơn và nhiều hơn?

Khi khảo sát những hoạt động thương mại này, hãy sử dụng trực giác của chính bạn. Nếu một sản phẩm hay một dịch vụ cảm thấy phù hợp với bạn, bạn nhìn thấy những kết quả xác thực khi những người khác sử dụng chúng, và công ty dường như có những người yêu thương chân thật ở ban lãnh đạo, thì nó có thể có giá trị với bạn khi đầu tư rất nhiều thời gian và năng lượng trong một thương vụ như vậy. Chúng tôi nhấn mạnh “rất nhiều thời gian và năng lượng”, bởi vì trong hầu như tất cả các trường hợp, việc xây dựng một mạng lưới thành công hay một việc bán hàng đa cấp thành công là công việc khó khăn, hay ít nhất đòi hỏi rất nhiều thời gian và năng lượng trong việc liên tục dõi theo mọi người và giúp họ vượt qua các chướng ngại của họ.

Bất chấp cấu hình thương mại cụ thể nào bạn dính líu vào, ưu tiên hàng đầu là giúp đỡ loài người. Tiền luôn luôn là ưu tiên thứ hai. Nếu có bất kỳ ngờ vực nào thậm chí như là bạn bị điều khiển bởi sự phụng sự nhiều hơn là bởi tiền bạc, đó là lúc tái đánh giá và xem lại chiến thuật kinh doanh của bạn.

Không có gì sai với việc trở nên giầu có. Leah, trong bài nói của cô ấy bên dưới, sẽ đi vào ý nghĩa siêu hình của tiền bạc và tài chính. Bây giờ, hãy để chúng tôi lưu ý rằng bạn nên thiền định hàng ngày trước và sau khi giải quyết công việc thương mại, và hỏi chính bạn một cách chân thật rằng có hay không sự phụng sự những người khác được xem là ưu tiên cao hơn so với tiền bạc và tài chính.

Trước khi chúng ta trở lại với Leah, hãy để chúng tôi xem xét một sự khảo sát nhanh về các mô hình tiền tệ và kinh tế. Điều này đã được nói chi tiết trong các cuốn sách trước của chúng tôi.

Để có được một nền kinh tế giác ngộ, cần phải có một trách nhiệm và sự công bằng trong việc sự dồi dào được phân phối như thế nào. Nó không có nghĩa là một phúc lợi xã hội đáng khao khát, không hơn một hệ thống với những người siêu giầu và siêu nghèo. Nó có nghĩa là có những sự kiểm tra và những bản đối chiếu trên những thứ như là hệ thống ngân hàng, lãi xuất, tỷ giá đồng tiền, và tương tự. Cho đến khi tất cả mọi người đủ giác ngộ để quản lý đồng tiền theo những cách giác ngộ, các bạn vẫn cần tạo dựng nên một hệ thống khó để lạm dụng.

Việc loại trừ nghiệp vụ ngân hàng dự trữ nhỏ và lãi kép là những nơi tốt để bắt đầu. Những hệ thống này tạo ra “nghiệp trái ngược” trong những người dân thường, có nghĩa là họ đang trao ra nhiều hơn là đang nhận vào về mặt năng lượng. Dù là đang đầu tắt mặt tối cả ngày để làm ra một lượng tiền nhỏ, hay là đang trả gấp 2 hay 3 lần giá trị thỏa thuận của một cái gì đấy do bởi lãi kép, những hệ thống này duy trì việc làm giầu cho những người giầu hơn và làm nghèo những người nghèo hơn.

Một chính sách tốt khác là sử dụng một đồng tiền có giá trị thực đối với xã hội, hoặc tạo ra những chứng chỉ đại diện cho một cái gì đấy của giá trị thực, như là một hệ thống tiền tệ dựa trên vàng và bạc. Trong hầu hết các nước trên thế giới, các bạn có các ngân hàng trung ương in ra tiền, hay ủy quyền cho chính phủ in tiền, tùy từng trường hợp. Họ sử dụng nghiệp vụ ngân hàng dự trữ nhỏ để tạo ra tiền từ không khí. Các bạn cần một hệ thống được dựa trên giá trị thực, như là các kim loại quý hay đất đai phụ thêm.

Chúng tôi sẽ không đi vào chi tiết xa hơn về chủ đề này ở đây, bởi vì chúng tôi đã khảo sát sâu các hệ thống tài chính của của thế giới trong các cuốn sách trước. Tuy nhiên, chúng tôi thúc giục các bạn làm một số nghiên cứu và xem xét việc bắt đầu một hệ thống tiền tệ mới nếu bạn là một phần của một cộng đồng có chủ ý.

Một lần nữa, đây là điều hạnh phúc khi nói chuyện với các bạn. Chúng tôi là Cái Tôi Cao Hơn của Sal, đang làm việc cùng các Đấng Sáng Tạo.

Bây giờ chúng tôi cực kỳ vui sướng được một lần nữa giới thiệu linh hồn sinh đôi của Sal, Leah, trao bài nói hài hước độc nhất vô nhị và thấu suốt đối với chủ đề về sự thịnh vượng.

Leah Và S Thnh Vượng

Xin chào, các bạn yêu dấu, tôi là Leah. Rất vui được nói chuyện với các bạn một lần nữa. Kênh này đã yêu cầu tôi nói về chủ đề sự thịnh vượng, là một trong các chủ đề yêu thích của tôi. Mặc dầu Tôi chưa bao giờ có thân thể trên Trái Đất, Tôi và nhóm phụ tá của tôi từ Hội Đồng Ngân Hà đã nghiên cứu các hệ thống kinh tế và tài chính của các bạn trong một số thời gian. Thật là một mớ hỗn độn! Nó giống như cái gọi là “vua một xứ” đã làm khá nhiều để triệt tiêu những cố gắng sáng tạo của các bạn. Tuy thế mà, họ đã đánh giá quá thấp các bạn.

Như kênh này đã nó nhiều lần, các bạn là các sinh mệnh tinh thần đầy quyền năng, sáng tạo. Nhiều người trong các bạn đã ngạc nhiên là làm sao điều này lại có thể khi các bạn dường như đã tranh đấu với chủ đề về tiền bạc và tài chính. Có lẽ các bạn cần một kiến thức mới về cách làm sao chơi trò chơi tiền bạc.

Hãy bắt đầu với một thành ngữ đơn giản về sự thật liên quan đến mục đích của trò chơi tiền bạc và làm cách nào để chơi nó. Bạn đã sẵn sàng chưa? Tốt. Bởi vì đây là toàn bộ câu chuyện trong một đoạn văn. Đây là cách chiến thắng trò chơi tiền bạc:

Bn xp đặt cuc sng ca bn theo mt cách mà bn s làm điu bn thích, và thu nhp ca bn đápng phù hp hoc vượt quá nhng chi tiêu ca bn (sau thuế).

Nó là thế. Chúng tôi đề suất bạn lặp đi lặp lại đoạn văn trên cho đến khi bạn hiểu được nó một cách đầy đủ. Tất nhiên, điều đó không có nghĩa là nó dễ dàng. Phần đầu tiên dường như làm bạn vấp ngã rất nhiều. Làm cái mà bạn thích dường như không được ủng hộ bởi các hệ thống kinh tế trên Trái Đất. Tuy nhiên, đây là một vấn đề của động cơ thúc đẩy. Nếu bạn thích điều bạn đang làm và nó hóa ra là công việc khó khăn trên thế giới (cái mà nó thường là), bạn sẽ mong muốn đặt thời gian cần thiết và năng lượng cần thiết vào nó bởi vì nó là cái bạn thích làm. Nó sẽ có vẻ không giống công việc khó khăn đối với bạn (mặc dù đối với những người khác, nó dường như không chỉ là công việc khó khăn, mà họ có thể nghĩ bạn điên rồ khi thử làm nó).

Phần thứ hai của công thức là toán học thuần thúy. Đó là, trừ khi bạn khiến nó khó khăn hơn điều nó thực sự là, bằng cách gắn giá trị của bản thân bạn vào việc bạn kiếm được bao nhiêu tiền hay có bao nhiều tiền. Có hai cách tiếp cận đối với phần thứ hai này: Gia tăng thu nhập của bạn, giảm các chi tiêu của bạn, hoặc cả hai. Nó thực sự rất đơn giản. Trong lúc bạn đang lập kế hoạch tăng thu nhập của bạn, bạn có thể được gọi ý giảm quy mô, hay đơn giản hóa lối sống của bạn. Đó có thể là một bài tập buông bỏ sự ràng buộc của bạn với nhiều thứ.

Ồ, và thêm một mục nữa. Hãy xem lại mục đích của tiền bạc. Sẵn sàng chưa? Đó là: Mục đích của tiền bạc là làm cho việc trao đổi các hàng hóa và dịch vụ dễ dàng hơn và thuận tiện hơn. Một lần nữa, đó là tất cả với tiền bạc. Tiền tồn tại giống như là bạn có một tải cam và trở nên mệt mỏi với việc ăn chúng, bạn sẽ không cần phải chất chúng vào một chiếc xe cút kít mang ra chợ và đổi lấy những quả táo.

Tiền là đặc biệt thích hợp nếu những quả táo và những quả cam không chín cùng một lúc. Thay cho việc giữ những quả táo không ăn cho đến khi cam chín (trường hợp mà những quả táo có thể thối), bạn có thể bán chúng và sử dụng tiền một vài tháng sau để mua những quả cam.

Bạn có thể nói, “Leah, điều này là hiển nhiên. Tại sao bạn lại đi vào những điều cơ bản như vậy?”

Nó có thể là cơ bản, nhưng một lượng rất lớn trong các bạn dường như đang vật lộn với những vấn đề này. Một số người trong các bạn đã có các bậc cha mẹ lớn lên trong thời kỳ suy thoái. Những người khác có niềm tin rằng không bao giờ có đủ, được truyền qua nhiều đời sống.

Bạn đã được trao chìa khóa để xóa bỏ những niềm tin này trong cuốn sách này và chúng tôi đề xuất bạn làm những nỗ lực hàng ngày thực hành các kỹ thuật và các quy trình có ở đây.

Các bạn sống trong một vũ trụ dồi dào vô hạn. Các bạn giàu có một cách tự nhiên, trừ khi bạn tin vào điều khác. Kênh này giàu có, cho dù anh ấy không có nhiều tiền, khi xem xét từ quan điểm của giới siêu giàu.

Một số người đã tích trữ tiền gửi trong các nhà băng, nhưng họ là nghèo. Họ đến từ niềm tin rằng không bao giờ có đủ, cho dù tài khoản nhà băng của họ nói lên điều khác.

Nhiều linh hồn trên Trái Đất có hàng tỷ dollar (hay Euro, vv..), nhưng họ cảm thấy họ phải có nhiều và nhiều hơn nữa. Chính trạng thái tâm lý này đang phá hủy thế giới tự nhiên, khi các nguồn tài nguyên bị khai thác nhằm để kiếm nhiều tiền hơn nữa.

Như đã nói nhiều lần, bản chất của bản ngã là không bao giờ thỏa mãn. Các bạn, những người yêu dấu, là những người báo hiệu của một hệ thống kinh thế giác ngộ mới, một hệ thống trong đó tiền phục vụ con người chứ không phải là phục vụ cho thứ gì khác. Như thế, tại sao các bạn lại trao cho một phương tiện trao đổi trung gian nhiều năng lượng đến vậy?

Không có gì sai trái với việc có tiền nếu bạn sử dụng nó cho việc cải thiện chính mình và nhân loại. Kênh này thích có điều kiện để du hành bất cứ khi nào anh ấy muốn, tới bất kỳ đâu anh ấy muốn. Điều đó không có nghĩa là anh ấy tiêu tiền một cách phung phí (anh ấy không làm vậy). Anh ấy đảm bảo là những thứ cơ bản được thực hiện, như là việc có đủ tiền để in cuốn sách này, vv..

Để tăng thu nhập của bạn, bạn phải xúc tiến với một kế hoạch và sử dụng các kỹ thuật biểu lộ đã được mô tả trong cuốn sách này (và ở đâu đó) để trợ giúp bạn trong việc hoàn thành kế hoạch đó. Để giảm bớt chi tiêu, hầu hết các bạn có thể làm được điều đó mà không mất đi bất cứ thứ gì có giá trị thực. Đơn giản hóa. Tống khứ cái mà bạn không thực sự cần. Dễ chịu với những thứ nhỏ bé.

Một số người trong các bạn là các vị thầy, các nhà hàn gắn và các nhà tư vấn, những người dường như có rắc rối trong việc nhận tiền cho những dịch vụ của các bạn. Ồ có lẽ bạn cảm thấy nó không phải là tâm linh khi yêu cầu tiền bạc cho công việc này. Khi tiền là một sự trung gian trao đổi trên hành tinh, nó có thể được sử dụng để trao đổi những thứ có giá trị vô hạn. Tất cả các linh hồn đang trong thân thể có thể sử dụng tiền một cách sáng suốt để giúp chính họ tạo ra cái mà họ thực sự muốn. Càng nhiều linh hồn đang làm cái mà họ yêu thích, thì thế giới càng hạnh phúc và nhiều ánh sáng hơn. Tiền bạc không phải là gốc rễ của tất cả ma quỷ, mà đó là sự ràng buộc vào tiền bạc (hay sự ràng buộc với bất cứ thứ gì giống như thế).

Hãy để chúng tôi sử dụng chút ít thời gian về chủ đề của những nhà hàn gắn, những nhà tư vấn và những vị thầy đang có rắc rối với việc nhận cái mà họ xứng đáng. Tất nhiên, từ một quan điểm tối hậu, không ai trong các bạn có thể nhận cái mà bạn xứng đáng, bởi vì bạn có giá trị vô hạn. Tuy thế, việc biết rằng giá trị bản thân của bạn là lớn hơn bất kỳ lượng tiền nào là bước đầu tiên rất tốt trong việc nhận ra sự thịnh vượng. Hãy có mong muốn yêu cầu và đón nhận. Nếu một ai đó có rất nhiều tiền, nhưng kém sức khỏe, họ có thể rất hạnh phúc được trả tiền bạn một cách hào phóng cho cái mà họ đã nhận. Bạn có mong muốn nhận sự hào phóng đó?

Thử hình dung, ngay bây giờ, rằng một ai đó đang trả cho bạn rất nhiều tiền vì những công việc chữa trị của bạn. Bạn cảm thấy như thế nào bên trong? Bạn có biết ơn vì món quà, hay là một điều gì đấy cảm thấy không thoải mái trong thân thể bạn? Hãy chân thật. Có lẽ cha mẹ bạn đã làm việc vất vả hàng ngày, với tiền lương tối thiểu, để nuôi dưỡng bạn, và bạn cảm thấy tội lỗi khi đang nhận hàng trăm dollar cho vài giờ làm công việc mà bạn yêu thích. Nếu thế, hãy làm việc cần thiết để hàn gắn, giải phóng và hợp nhất những cảm xúc.

Nhiều người trong các bạn xem việc “tiếp thị” là một từ bẩn thỉu. Mặc dầu sản phẩm hay dịch vụ của các bạn có thể hấp dẫn một vài linh hồn có thể hòa nhịp một cách trực giác vào bạn và tìm kiếm bạn, thông thường hơn, bạn sẽ cần để mọi người biết rằng các sản phẩm và các dịch vụ của bạn là đang tồn tại. Điều đó có nghĩa là phát triển các website, các tờ báo, các blog, các video, các tập quảng cáo, các thẻ mua bán, và nhiều công cụ khác để giới thiệu các dịch vụ của bạn cho mọi người.

Bạn có thể chọn chấp nhận được phỏng vấn bởi các đài phát thanh và truyền hình, biết là một số thông tin sẽ đến được với một vài người. Tuy thế, tất cả những điều bạn làm tạo nên động lượng. Liên tục phát ra tuyên bố và tăng cường những cố gắng của bạn để thu hút sự chú ý của mọi người.

Chúng tôi khuyến khích bạn tìm kiếm một ai đó đã thành công trong một lĩnh vực tương tự với cái mà bạn đang làm, và tìm hiểu xem làm thế nào họ đạt được thành công. Một số nhà hàn gắn và các vị thầy thành công cảm thấy hạnh phúc khi trao các bí mật của họ, và thậm chí có thể dạy một khóa học về cách làm sao thực hiện được cái mà họ đang làm.

Nhớ rằng, hệ thống kinh tế giác ngộ mà bạn muốn tạo ra không dựa trên sự cạnh tranh, thiếu thốn và khan hiếm. Nếu bạn đang giúp đỡ các đồng nghiệp, có nhiều hơn là đủ các khách hàng. Việc ủng hộ những nhà hàn gắn và những vị thầy khác, cũng như chính bạn, có thể tăng cường trường cộng hưởng giữa bạn và những nhà hàn gắn và những vị thầy khác. Điều này có thể đóng góp rất lớn vào sự lành mạnh toàn cầu.

Nếu bạn đang đến từ một vị trí có đủ cho tất cả mọi người, bạn sẽ hấp dẫn những người tốt bụng, yêu thương và rộng lượng đang có mong muốn trả tiền cho bạn vì những sự phụng sự của bạn.

Tiền không thể mang hạnh phúc đến cho bạn, nhưng nó có thể trợ giúp bạn trong việc hoàn thành mục đích và nhiệm vụ của bạn trên Trái Đất, cái sẽ mang đến hạnh phúc cho bạn. Những người chỉ trích kênh này và những người khác vì lấy tiền khi trao đổi công việc tâm linh đã không hiểu nhu cầu cân bằng giữa trao và nhận. Kênh này phả trả 10% thu nhập từ công việc của anh ấy như một loại thuế. Thêm nữa, anh ấy chấp nhận trao đổi và mua bán nếu có một thứ gì có giá trị mang lại lợi ích cho cả anh ấy và các khách hàng của anh ấy. Anh ấy không đuổi bất kỳ ai thành thực với sự tăng trưởng tâm linh nhưng không có tiền để trả cho dịch vụ của anh ấy.

Để chúng tôi tóm tắt những điều bên trên, bằng việc nói nó theo một cách hơi khác. Chúng tôi biết một số người trong các bạn đã có các đời sống tiếp nhận những lời nguyền nghèo khó, hay đang tin rằng sự nghèo khó là một đức hạnh. Điều duy nhất mà sự nghèo khó làm được là nó giữ những người chân thật, thương yêu – những người tin vào điều này, tương đối bất lực trong việc mang sự thay đổi tích cực đến với thế giới.

Bạn là có giá trị vô hạn. Do đó, không có lượng tiền nào là quá nhiều để trao cho bạn. Nếu một ai đó với rất nhiều tiền cảm thấy nó là phù hợp khi trao cho bạn hàng triệu dollar chỉ để được là bạn, thì chắc chắn là, có một sự tự trọng cần thiết để chấp nhận món quà.

Nếu một ai đó đề nghị trả tiền cho bạn, hãy chấp nhận nó một cách biết ơn. Bạn có thể nghĩ rằng sẽ có những người rất hạnh phúc được trao tiền cho bạn vì bạn đang làm cái mà bạn muốn làm. Bạn đáng giá với điều đó. Học cách nhận. Một số người trong các bạn là những người cho ra vĩ đại, bây giờ là lúc mở rộng trái tim mình, tâm trí và ví của bạn để sự thịnh vượng của bạn đi vào.

Kênh này có một trong các câu châm ngôn nổi tiếng của anh ấy: “Con tàu của bạn đang chờ đợi để ra khơi, nhưng bạn lại đang khóa bến cảng.” Nói với bản ngã hãy yên lặng và đứng im, và sau đó trở lại với sự hiểu biết rằng bạn là quyền năng và sáng tạo vượt trên các thước đo. Vương quốc của Thượng Thiên là của bạn, bây giờ, và điều đó bao bồm cả sự thịnh vượng tài chính.

Chúng tôi, Leah và Hội Đồng Ngân Hà, ở đây để trợ giúp các bạn trong việc vượt qua tư tưởng nghèo khó. Nó là một ảo ảnh. Có nhiều hơn là chỉ đủ trên thế giới và trong vũ trụ, bất kể là nền kinh tế đang như thế nào. Nhiều người phát đạt thậm chí trong cuộc suy thoái.

Tất nhiên, bạn có thể cần tập trung vào các nguyên tắc tâm linh một cách trọn vẹn hơn điều bạn hiện đang làm. Nhưng dù sao đó cũng là một việc tốt để làm. Nếu bạn dường như đang trải nghiệm sự thiếu thốn, hãy cảm ơn là bạn có một điều gì đó để làm. Biết ơn rằng bạn đang khám phá các lý do tại sao bạn lại phải đánh vật với tiền bạc. Biết rằng bạn đang làm những sự thay đổi sâu, cơ bản trong sinh mệnh bạn để hấp dẫn nhiều hơn.

Khi rung động của Trái Đất tăng lên, nó sẽ trở nên dễ hơn và dễ hơn để tạo ra cái mà bạn thực sự khao khát. Giữ sự chú ý của bạn mạnh mẽ và tập trung. Biết rằng bạn đã đang sáng tạo nên cái mà bạn thực sự muốn.

Tôi là Leah, luôn luôn bên cạnh các bạn. Nhiều phúc lành, các bạn yêu dấu.

Nói Thêm V Các Cng Đồng Giác Ng

Xin chào một lần nữa, các nhà Tạo Hóa yêu dấu. Chúng tôi là Cái Tôi Cao Hơn của kênh này, cùng với những người hướng dẫn tinh thần khác nhau của anh ấy.

Chúng tôi đã đi sâu trong các cuốn sách trước của chúng tôi liên quan đến các cộng đồng tâm linh có chủ ý. Chúng tôi cũng đã nói tóm tắt chủ đề này trong chương 2 của cuốn sách này.

Tầm quan trọng của chúng tôi trong các cuộc thảo luận trước đây tập trung vào việc làm thế nào các cộng đồng được thành lập và vận hành. Ở đây, chúng tôi sẽ chỉ tập trung vào điều gì mà những nhóm sinh mệnh con người sẽ làm ngay khi họ đạt được sự hợp nhất linh hồn.

Một linh hồn đã hợp nhất vẫn có một bản ngã, nhưng vai trò của nó chỉ là phụng sự cho Cái Tôi Cao Hơn trong bất cứ cách nào mà Cái Tôi Cao Hơn cần nhằm hoàn thành nhiệm vụ và mục đích của linh hồn trên Trái Đất.

Bản ngã là quan trọng bởi vì nó đặt ra các đường biên và định rõ không gian, như thế thân thể vật lý có thể sống tương đối bình ổn và điều hòa. Đây là vai trò hợp lý của nó.

Bên trong cộng đồng, chức năng của bản ngã là giúp cân bằng những nhu cầu của cá nhân với các nhu cầu của nhóm. Điều này có nghĩa nó là quan trọng để thể hiện những nhu cầu và những khao khát cá nhân, trong khi đang biết rằng chúng có thể không được đáp ứng tất cả theo những quan điểm của bản ngã. Sự linh động là chìa khóa để có thể thực hiện chức năng trong một cộng đồng giác ngộ. Tất cả thành viên của cộng đồng là độc nhất vô nhị và có những nhu cầu riêng. Một linh hồn đã đồng nhất đến một cách tự nhiên từ một trạng thái dư thừa cả bên trong và bên ngoài và, do đó, có rất nhiều để trao cho những người khác. Tuy nhiên, tình yêu và tình thương không có gì để làm với một cảm giác về bổn phận. Các bạn lựa chọn trợ giúp những người khác một cách tình nguyện trong một sự đa dạng những cách thức, và sự hợp tác này nảy sinh một cách tự nhiên từ Mệnh Lệnh Thần Thánh (Divine Order).

Cho dù cộng đồng của bạn là 10 người hay 100 người, một sự cân bằng hoàn hảo có thể đạt được giữa những nhu cầu bên trong và bên ngoài của nhóm.

Khi các linh hồn đạt được sự đồng nhất, các khả năng tâm linh và trực giác được phục hồi, có nghĩa là bạn được mở rộng với các thông điệp từ Cái Tôi Cao Hơn của bạn. Cái Tôi Cao Hơn của bạn có thể nhìn nhận một cách sáng suốt những cộng đồng này là phù hợp với bạn (hay không) và sẽ hướng dẫn bạn theo cách phù hợp. Như vậy, những người tập hợp cùng nhau trong cộng đồng sẽ được thu hút đến với nhau một cách tuyệt diệu và sẽ là một sự cân bằng đối với cái cần thiết cho sự thành công của một cộng đồng giác ngộ. Trong trường hợp như vậy, các bạn sẽ có sự cân bằng hoàn hảo của các kỹ năng, các nghề nghiệp, các loại giao tiếp, các tầng lớp, vv…

Thêm vào với việc tạo ra một cộng đồng mạnh mẽ, cân bằng, các linh hồn hiểu biết cao tạo ra một trường cộng hưởng xung quanh họ có tác dụng như một trường lực Ánh Sáng, giữ những năng lượng tiêu cực không cho xâm nhập. Do đó, như đã được mô tả trong nhiều lời dạy, các linh hồn với xu hướng tiêu cực sẽ không thể thậm chí nhận thức được một cộng đồng như vậy khi rung động của nó hoàn toàn không giống với các linh hồn tiêu cực, và họ sẽ đi ngang qua nó mà không đặt sự tiêu cực của họ lên nó.

Đây là sự bảo vệ tới hạn của các cộng đồng Ánh Sáng. Không cần thiết sự hiện diện quân sự, hay những người bảo vệ xung quanh. Như “A Course In Miracle” đã viết, “Sự an toàn của tôi nằm trong việc không có sự bảo vệ.” Hiểu rằng không có gì để chống lại, các linh hồn giác ngộ biết rằng họ là quyền năng và sáng tạo vô hạn, và cùng với nhau họ phát ra một Ánh Sáng không thể bị đánh bại.

Tất nhiên, có rất ít linh hồn giác ngộ hoàn toàn trên Trái Đất ở thời điểm hiện tại, do vậy những cộng đồng được hình thành trong vài năm tiếp theo sẽ có rất nhiều hạn chế. Sẽ cần có những biện pháp lâm thời để giúp những cộng đồng này đạt được viễn cảnh đã mô tả đây. Đó là một trong những mục tiêu của cuốn sách này – đưa ra một lối đi xuyên qua bãi chiến trường của sự phân mảnh linh hồn vào một Thời Đại Vàng mới của những linh hồn đồng nhất, giác ngộ.

Mt Vin Cnh V Thi Đại Vàng Mi

Khi ngày 21 tháng 12, 2012 trôi qua trên Trái Đất, rất nhiều người nghĩ rằng sự kiện này báo hiệu việc kết thúc của bóng tối trên hành tinh. Họ đã mong chờ được di chuyển vào một chiều kích khác, để lại thế giới của khổ cực và đau đớn lại phía sau.

Đối với một vài người, điều đó đã thực sự xuất hiện, nhưng hầu hết loài người đã chưa sẵn sàng đi vào Thời Đại Vàng mới. Vẫn còn quá nhiều công việc bên trong cần phải làm. Trong khi nhiều người yên tâm rằng ngày tận thế đã không xảy ra và những thảm họa lớn đã bị ngăn chặn, họ thắc mắc, “Bây giờ sao đây?”

Hầu hết loài người cho rằng Thời Đại Vàng là một câu chuyện khó tin, một sản phẩm của lối suy nghĩ mơ mộng hão huyền. Chắc chắn rằng, việc trông đợi thời đại thịnh vượng và dồi dào này đơn giản rơi từ trên trời xuống loài người một cách may mắn đúng là lối suy nghĩ mơ mộng hão huyền.

Cuốn sách này đưa ra một sự lựa chọn khác đối với thứ xằng bậy cũ kỹ đó (same old stuff (SOS)). Nếu có vài nghìn linh hồn mua cuốn sách này và bắt đầu thực hành các phương pháp, các kỹ thuật và các quy trình được mô tả ở đây, điều đó sẽ tạo ra một sự khác biệt đáng kể trong việc làm thế nào để Thời Đại Vàng mới thực sự hé lộ trên Trái Đất.

Tác giả và những người hướng dẫn tinh thần của anh ấy không quá ngây thơ cho rằng cuốn sách này là tất cả những thứ cần thiết. Chắc chắn là có nhiều vị thầy tuyệt vời và nhiều lời dạy tuyệt vời mà các bạn có thể lựa chọn. Hy vọng của chúng tôi là các bạn sẽ tìm thấy những con đường tốt nhất để hợp nhất linh hồn của bạn và phục hồi lại tài sản thừa kế của bạn như là một đồng sáng tạo với Thượng Đế.

Một thế giới của các vị Thần sẽ không có chiến tranh, nghèo khổ, đói khát, bạo lực, định kiến, khan hiếm, thiếu thốn, giới hạn, đàn áp, kiểm soát, những sự mất cân bằng, vv…

Nó dành cho mỗi người trong các bạn để là Ánh Sáng của thế giới, là những người mà các bạn đã đang chờ đợi. Chúng tôi, kênh này và những người hướng dẫn tinh thần của anh ấy, ở đây để hướng dẫn và giúp đỡ nơi đâu chúng tôi có thể, nhưng chủ yếu điều này nằm trong tay các bạn, những độc giả yêu dấu.

Có thể Thời Đại Vàng mới đã hé nở trên Trái Đất.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here