Vũ trụ xoắn 1 – Chương 7 Sự bí ẩn của các Kim tự tháp.

0
567

 

CHƯƠNG 7

BÍ ẨN VỀ KIM TỰ THÁP

Mỗi lần tôi có buổi thôi miên với thực thể ở trạng thái sâu nhất, tôi có rất nhiều câu hỏi. Tôi biết rằng mình có thể tiếp cận đến nguồn thông tin vô hạn này, sự tò mò không giới hạn của người nghiên cứu như tôi đã trỗi dậy và tôi muốn biết mọi thứ về mọi lĩnh vực mà bản thân nhận thức được.

Phil có thể tiếp cận thông qua Hành Tinh Ba Ngọn Tháp.

P: Kiến thức không có trên hành tinh, nhưng nó có thể truy cập bằng hệ thống thông tin trên hành tinh.

D: Kiểu phương tiện trung gian, ý anh có phải là vậy không? Một hệ thống truy xuất thông tin?

P: Vâng, chính xác là như thế.

D: Không phải là anh đã nói rằng các hồ sơ về quá khứ của Trái Đất có thể tiếp cận từ nơi này sao?

P: Đúng rồi. Lịch sử ở đây. Lịch sử cũng ở khắp mọi nơi. Nó sẵn sàng cho tôi tại thời điểm này.

D: Có nhiều giả thuyết khác nhau đưa ra về cách xây dựng các kim tự tháp cổ đại ở Ai Cập. Chúng tôi có thể được chia sẻ một số thông tin về việc đó không?

P: Những cấu trúc này được xây dựng với sự hỗ trợ của lực nâng, hiện nay lực này đang được khám phá lại ở một số nơi trên Trái Đất. Hành động di chuyển những viên đá này được thực hiện bằng năng lượng tâm trí thuần túy. Việc đó có thể diễn ra vào ngày hôm nay, vào giờ này, hay tại thời điểm đó. Nó yêu cầu sự tập trung và tập trung cao độ. Một nhóm gồm 5 đến 7 người linh mục đã được học về khoa học này và nhiều khoa học khác. Đây chỉ là một trong những bộ môn trong quá trình đào tạo của họ. Tri thức được chuyển giao từ Atlantis. Các kim tự tháp là một món quà tri thức từ Atlantis.

D: Chỉ có một cách duy nhất để nâng những hòn đá này lên đúng không?

P: Có một giai điệu hòa cùng với việc đó. Nó cũng là một trải nghiệm tôn giáo.

D: Tôi cũng nghe kể rằng một số kim tự tháp được xây dựng theo một cách khác?

P: Con người có nhiều suy đoán. Khi mà người ta không hiểu được bằng cách nào để xây dựng một công trình cổ xưa nào đó, người ta sẽ tạo ra một giả thuyết, và giả thuyết đó luôn được dựa trên sự hiểu biết của thời hiện đại. Lẽ đương nhiên là rất khó để áp dụng một phương pháp xây dựng của thời hiện đại vốn chưa từng được biết đến tại thời điểm đó. Có nhiều cách để xây kim tự tháp khác nhau. Một số cách thì ưu thế hơn so với những cách khác.

D: Một người khác kể với tôi rằng cô ấy đã thấy chúng được đúc, như chúng tôi đổ bê-tông như ngày nay.

P: Chúng tôi thấy chúng đã được khai thác, cắt xẻ và sau đó được nâng lên. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ không nghi ngờ thông tin bà nói, vì chúng tôi không kiểm soát hết tất cả thông tin. Và điều này có thể hoàn toàn chính xác. Tuy nhiên, chúng tôi thấy những hòn đá quen thuộc đã được cắt xẻ và khai thác từ những nơi xa xôi và rồi chúng được vận chuyển bằng phép ngoại cảm từ xa. Vị linh mục sẽ di chuyển cùng những hòn đá trên phương tiện vận chuyển và sau đó chúng được đặt lên tại điểm xác định trước. Công việc này mang tính tinh thần hơn là thể chất.

D: Vậy chúng cũng được vận chuyển bằng lực nâng?

Tôi đang nói về việc vận chuyển những viên đá, nhưng Phil nghĩ tôi đang nói các linh mục cũng được bay lên.

P: Các mục sự được di chuyển theo cách thông thường hơn, như trong những cỗ xe, nhưng họ sẽ đi cùng các viên đá và giữ chúng trong tầm nhìn của mình, họ tập trung cao độ vào các viên đá để giữ chắc nó. Những viên đá được khai thác từ các mỏ và được di chuyển đến điểm tập trung, tất cả bằng lực nâng. Toàn bộ việc dựng lên được thực hiện nhờ lực nâng. Các năng lượng được lưu trữ để dùng và gia tăng trong những viên đá đó trong suốt quá trình nâng lên của chúng. Mỗi viên đá lưu trữ một phần nhỏ, và do đó, kim tự tháp chứa đựng nhiều năng lượng. Những viên đá hoạt động như đá thạch anh ở chỗ chúng có thể lưu trữ năng lượng của con người cũng như nhiều năng lượng khác.

D: Anh có nhắc đến phần hát hò, âm nhạc. Phần đó có vai trò như thế nào?

P: Nó thể hiện tính chất vật lý của năng lượng đang được tập trung.

Khi tôi viết cuốn sách về Jesus Và Những Người Essene, tôi rất khó thu thập thông tin về những chủ đề đó, vì người Essene sống dưới thời rất tuân thủ việc giữ bí mật. Khi đó là lúc tôi đang cố gắng tìm hiểu xem họ có những phương pháp nào để bảo vệ họ khỏi kẻ thù. Điều tôi thu được được nhiều nhất chỉ là nó có liên quan đến âm thanh và họ không có vũ khí, vì chúng không cần thiết. Tôi cũng hỏi về việc xây dựng các kim tự tháp, nhưng tôi chỉ được nghe kể những câu chuyện và truyền thuyết về nền văn hóa của họ. Khi một đối tượng của tôi hồi quy, họ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi quy tắc đạo đức của nhân cách vào thời gian đó. Vì vậy, đối tượng không thể tiết lộ bí mật.

Sau nhiều năm tôi làm việc với tài liệu này, một phụ nữ ở một bang của Hoa Kỳ đã cung cấp một số phần còn thiếu mà đối tượng ban đầu chưa làm được, vì những ràng buộc về mặt tinh thần của đối tượng sống trong thời kỳ đó. Người phụ nữ này cũng đã từng là thành viên của cộng đồng người Essene trong kiếp trước, tham gia vào việc giảng dạy những điều bí ẩn, và cũng cảm thấy trách nhiệm phải giữ mọi thứ cực kỳ bí mật. Bởi vì cô không đi vào trạng thái thôi miên sâu hoàn toàn, cô có thể giữ lại ký ức khi cô tỉnh lại. Cô cho biết ngay cả trong tình trạng tỉnh táo cũng rất khó để nói những điều này, vì cơ thể cô căng cứng và cổ họng cố khép lại. Điều này thật ấn tượng về việc những ràng buộc này đã đi vào tiềm thức trong cuộc đời đó như thế nào. Cô ấy hiểu một cách sáng suốt những lý do riêng tư của cộng đồng và sự cần thiết phải bảo vệ thông tin này, bởi vì nếu một số thông tin được chia sẻ ra ngoài và sử dụng không đúng cách, chúng có thể gây ra rất nhiều áp lực và tổn thất.

Cô ấy kể lại thông tin vẫn còn trong tâm trí tỉnh táo của mình, “Tôi nhìn thấy thung lũng này có khoảng một trăm hoặc hai trăm người đang ngồi thành hàng. Họ đang sử dụng âm thanh để nâng hòn đá sáng tạo khổng lồ và di chuyển nó đến nơi họ muốn.  Âm thanh huyền bí, thánh thiện, nhưng đồng thời nó cũng mang âm hưởng đất trời. Tất cả là sự kết hợp của vũ trụ. Âm thanh không chỉ được tạo ra bởi giọng nói mà còn kèm theo một số loại sừng. (Cô ấy không biết phải gọi các nhạc cụ là gì vì chúng không giống với bất cứ thứ gì cô ấy đã thấy trong cuộc đời này.) Chúng rất dài, một số đoạn cong và một số đoạn thẳng. Họ tạo ra các đoạn nhạc rõ ràng và nó hòa âm. Âm thanh kết hợp không ngừng đến khi hoàn thành. Nói theo cách khác, không ai thở cùng một lúc, vì vậy âm thanh có thể liên tục. Số lượng người tham gia phụ thuộc vào công việc. Nhiều người tham gia vào khi quy mô càng khó hoặc càng lớn. “Lực nâng không phải là cách sử dụng duy nhất. Âm thanh có thể được sử dụng cho nhiều việc khác nhau. Có những âm điệu hoặc cao độ khác nhau có thể khiến những người năng lượng thấp bất tỉnh hoặc khiến họ hành xử một cách điên cuồng, tức giận hoặc dễ kích động. Và nó cũng có thể giết người bằng âm thanh, mặc dù những người Essene chưa bao giờ làm thế, nhưng việc khiến con người bất tỉnh cũng có cùng mục đích. Họ cũng có thể sử dụng âm thanh để làm cho mình vô hình. Nó liên quan đến hoạ âm, một phương pháp tự nhiên để tính toán dò ra vị trí một đối tượng bất kỳ. Việc này có thể do một người thực hiện, nhưng nếu cần xác định vị trí một đội quân thì cần vài người mới thực hiện được.“

Ngay lập tức, điều này gợi nhắc đến câu chuyện Kinh thánh của Joshua và Trận đánh của Jericho, âm thanh khiến các bức tường của thành phố sụp đổ. Người ta biết rằng âm thanh có khả năng làm những điều này, như một nốt nhạc nào đó có thể làm vỡ một chiếc ly thạch anh. Và sự rung động của một nhóm binh lính đang bước diễu hành có thể làm gãy một cây cầu.

Tôi tự hỏi tại sao vũ khí đầy quyền lực này không được sử dụng trong thời gian khi người La Mã tấn công và phá hủy Qumran, và bắt và tra tấn người Essenes. Đây là thời điểm Các Cuộn Sách Biển Chết được giấu trong những hang động để giữ an toàn. Có lẽ họ biết rằng đây là thời gian chấm dứt một kỷ nguyên? Họ có thể đã quên cách sử dụng phương pháp này, hoặc nó không được dạy? Chúng ta có thể sẽ không bao giờ biết. Về mọi mặt, những người cổ xưa đã biết về lực nâng nhờ âm thanh, điều này đã được lưu truyền qua nhiều thế hệ.

(Người dịch: Các Cuộn Sách Biển Chết là tập hợp 981 bản ghi khác nhau được phát hiện giữa 1946/47, 1956 và 2017 tại 12 hang động (Các hang động Qumran – nơi định cư của người Essene) ở phía đông Hoang mạc Judaea, Bờ Tây ngày nay.)

Tôi quay lại với những câu hỏi về các kim tự tháp.

D: Có phải tất cả kim tự tháp được xây dựng theo cùng một cách?

P: Việc xây dựng các kim tự tháp ngày càng phức tạp và – khó có thể giải nghĩa được – nhưng kỹ thuật xây dựng đã phát triển dần trở nên tinh tế hơn, đó là kỹ thuật hoà âm đồng thời của các linh mục trong tôn giáo của họ. Khả năng thuần thục khi hoà âm của các linh mục này càng cao thì họ càng có thể tạo ra nhiều thành tựu hơn. Đây không phải là điều mà một người dân bình thường có thể làm được. Phải Mất nhiều năm học tập và nỗ lực hết mình để đạt được điều này. Đây là điều mà chỉ một số ít người được chọn có thể đạt được qua nhiều năm học tập.

D: Vậy con người ngày nay có thể học cách nâng lên này không?

P: Câu trả lời là có. Ai cũng có thể nhận được kiến thức này, không có sự hạn chế nào, về thể chất, tinh thần hoặc cảm xúc. Yếu tố quyết định là ở bản thân người đó, họ có muốn theo đuổi và cố gắng nỗ lực để học điều này hay không.

D: Thế còn năng lượng kỳ lạ trong các kim tự tháp mà người ta cho rằng nó có thể được lưu giữ trong đó là như thế nào?

P: Năng lượng này đơn giản là một năng lượng có thể tập trung bằng cơ thể con người. Có những năng lượng mà cơ thể con người không thể tập trung, vì chúng nằm ngoài khả năng nhận biết của con người. Vì vậy, các kim tự tháp này không chứa loại năng lượng kiểu này vì những người lưu trữ năng lượng trong các kim tự tháp không thể truyền năng lượng đó vào chúng. Do đó, những kim tự tháp chỉ chứa những năng lượng mà con người có thể cảm nhận mà thôi. Những người làm việc với thạch anh đều biết rất rõ rằng vật chất có thể được sạc bởi bất kỳ người nào tập trung truyền năng lượng của mình vào nó. Nguyên lý này đã được áp dụng với trong trường hợp của câu hỏi của bà.

D: Tôi đã đọc được rằng có những lời nguyền giết những người cố đột nhập vào những kim tự tháp hoặc xâm phạm những nơi chôn cất của họ. Đây là sự thật hay chỉ là sự tưởng tượng của con người?

P: Đây không phải là thứ được gọi là lời nguyền, rằng tại đây đang có những thực thể đang thực hiện việc báo thù. Điều này không đúng. Các kim tự tháp chứa đầy năng lượng của con người, nhiều hơn bất kỳ vật thể hoặc thiết bị nào hiện có trên Trái Đất. Khi một người đi vào trong các kim tự tháp này, họ đi vào trường năng lượng tập trung của con người. Họ được ngâm và tắm mình trong nguồn năng lượng là một phần tính cách của những người đã truyền nó vào những hòn đá này. Lời nguyền, sự xui xẻo mà bạn nói đến, chỉ đơn thuần là biểu hiện của sự mất cân bằng ở những người không thể xử lý với năng lượng này. Và do đó, những bi kịch đã xảy ra với chính họ. Một người được đào tạo, nhận thức và cởi mở có thể đi vào các kim tự tháp này, và nhận được nhiều kiến thức được lưu trữ trong chính kim tự tháp. Nếu một người cởi mở và chấp nhận, thì đây là những nơi rất tâm linh. Một nơi tâm linh, theo như cách nói của bà.

D: Các kim tự tháp ở Nam Mỹ thì như thế nào? Chúng có được xây dựng giống như ở Ai Cập không?

P: Những kim tự tháp này của cùng một nhóm người di cư từ Atlantis trong thời gian bị phá hủy. Phương pháp được sử dụng là giống hệt nhau, vì đây là kiến thức phổ biến của Atlantis. Những ngôi đền này được sử dụng để thờ cúng. Nhiều năm trôi qua, các kim tự tháp từ kinh nghiệm người Atlantis nguyên thủy cho đến các kim tự tháp ở phía đông và phía tây này được xây dựng, và nhiều ý tưởng cũng đã phát triển theo các hướng khác nhau.

D: Nhưng nó giống nhau về nguyên tắc. Các kim tự tháp ở Mexico, chúng cũng được xây dựng bằng lực nâng phải không?

P: Nghệ thuật xây dựng này đã bị mai một và nhiều nền văn minh đã cố gắng sao chép kỹ thuật đó theo cách tiếp cận của thời đại của họ. Chúng tôi đang tìm kiếm thông tin này, dường như thông tin chỉ ra rằng chúng được xây dựng theo hình thức truyền thống của cần cầu và sức lao động chân tay.

D: Đó có phải là do kiến thức đã bị mất vào thời điểm đó?

P: Bởi vì thế hệ sau này chưa bao giờ nhận được kiến thức mà lại mong muốn sao chép những cấu trúc mà họ đã nghe hoặc nhìn thấy. Có những kim tự tháp trên lục địa Atlantis. Tuy nhiên, chúng đang nằm dưới đáy biển vào thời điểm này. Những kim tự tháp này được ấn định sẽ nổi lên mặt đất một lần nữa, sau trận đại hồng thủy. Và những kiến thức lưu trữ trong những kim tự tháp này cũng được ấn định sẽ được sử dụng lại, cũng sau trận đại hồng thủy. Kiến thức từ các kim tự tháp sẽ được trao cho thế hệ sáng lập của thời kỳ tiếp theo, những nhận thức mới về Trái Đất hiện đang được tích hợp rồi. Kiến thức này sẽ hỗ trợ trong quá trình tiến hóa của con người vào thời điểm đó.

D: Ý anh là gì về trận đại hồng thủy?

P: Đây là một thuật ngữ mở rộng được áp dụng cho nhiều sự thay đổi vật lý đang xảy ra và sẽ xảy ra trong 18 năm theo niên đại tiếp theo trên hành tinh này. (Điều này đã được ghi lại vào năm 1985.) Chúng được nhóm vào thuật ngữ “đại hồng thủy”. Nó không được xem là một sự kiện lớn.

D: Anh có thể cho tôi biết ai đã xây dựng các Kim Tự Tháp Vĩ Đại ở Ai Cập, và tại sao họ lại xây? Và họ đã xây dựng chúng như thế nào?

P: Điều này đã được đưa ra trong nhiều kênh trước đây. Đây là một tượng đài cho những thành tựu hoặc đỉnh cao thành công của nền văn minh trước đó cho các thế hệ tiếp theo. Một biểu tượng cho bước tiến và sự thành công của họ. Nó đại diện cho sự hiểu biết của họ về bản chất của tự nhiên. Thực tế là di tích này vẫn còn là một bí ẩn chỉ ra cho các thế hệ kế tiếp sự thiếu hiểu biết của họ. Tại thời điểm mà thế hệ sau hiểu được thành tựu này, thì nghĩa là công nghệ của thế hệ đó đã đạt được mức độ nhận thức đủ để nhận được thông tin thành công. Đó là một phép thử cho thế hệ đó. Những sinh mệnh năng lượng cao hơn phụ trách việc truyền đạt những thông tin mà nền văn minh hiện tại đã đủ trình độ tiếp nhận, họ sẽ được nhận hết các thông tin họ có thể nhận. Khi thế hệ hiện tại đạt đến sự hiểu biết toàn bộ thông tin trong kim tự tháp, sự cho phép truyền đạt những thông tin đang lưu trữ sẽ sớm được đưa ra.

D: Tôi rất hứng thú với cách xây dựng những kim tự tháp này. Anh có thể nhìn thấy chúng không?

P: Bà có thể nhìn thấy chúng không? (Cười lớn) Nó đã được phỏng đoán thông qua các định luật hấp dẫn và lực đẩy điện từ của nhiều loại khác nhau, bao gồm cả việc sử dụng âm sắc và cộng hưởng tinh thần. Việc giải thích thêm sẽ là vô ích, vì mức độ hiểu biết của bà chưa đạt đến mức hiểu được điều mà chúng tôi sẽ cung cấp cho bà. Do đó, bà sẽ được cung cấp thông tin đầy đủ hơn khi bà nỗ lực nâng sự hiểu biết của mình đạt đến mức độ hiểu được những thực tại bậc cao này. Bà nên xây dựng nền móng của bà trước khi bà muốn xây dựng ngôi nhà.

D: Điều này có lý. Tôi nghe nói nó được thực hiện bởi âm nhạc. Điều đó có đi cùng với những gì anh đã nói về âm điệu không?

P: Âm nhạc theo nghĩa âm điệu, không theo nghĩa của bài hát.

D: Những âm điệu này có thể thực hiện được với các nhạc cụ điện tử ngày nay không? Chúng có khả năng tạo ra âm điệu mà chúng tôi không thể tạo ra trước đây.

P: Đây không phải theo nghĩa âm thanh đơn giản hay những rung động thực tế. Tuy nhiên khái niệm thực tế là, những âm điệu của năng lượng tinh thần. Sự cộng hưởng năng lượng tinh thần chỉ ở một tông nhạc nhất định – khái niệm của tông nhạc ở đây là – là năng lượng tinh thần chứ không phải âm thanh ngẫu nhiên, như nhiều khái niệm về tông nhạc ngày nay. Nhưng năng lượng tinh thần của họ có thể được tập trung để nó ngân lên với cùng một tông nhạc cụ thể. Không ồn ào nhưng cũng chẳng hài hoà. Mặc dù nhiều hợp âm của năng lượng tinh thần chỉ có thể được nhận biết khi mở rộng hơn nữa khái niệm tông nhạc tinh thần. Nếu có đủ một số lượng lớn người cùng nỗ lực tham gia, thì sự cộng hưởng năng lượng của những tông nhạc tinh thần nói trên có thể mạnh đến mức có khả năng xé đôi Trái Đất. Nó sẽ giống như sự hủy diệt của Atlantis một lần nữa.

D: Liệu điều này có giống với những gì chúng ta đã được biết về cách người ngoài Trái Đất di chuyển tàu vũ trụ của họ không? Thông qua sự tập trung về tinh thần.

P: Chính xác.

D: Nó cùng năng lượng?

P: Nó không cùng năng lượng. Nó cùng khái niệm, nhưng được thực hiện với hình thức khác.

D: Các kim tự tháp chỉ đóng vai trò là các di tích hay chúng thích hợp với nhu cầu năng lượng hữu ích trong tự nhiên?

P: Nó là một yếu tố tái kích thích tâm lý của năng lượng trên hành tinh của bà. Một cách nào đó nó cũng khích lệ người dân trên hành tinh của bà cố gắng nâng cao trình độ nhận thức của mình đến mức mà kim tự tháp đề xướng. Đó là một sự khích lệ, không chỉ đơn giản là khái niệm, mà còn ở khía cạnh tái hoạt. Năng lượng trên hành tinh của bà được mở rộng bằng cách điều chỉnh và cố gắng hiểu ý nghĩa thực tế của những kim tự tháp này.

D: Có đúng là các kim tự tháp cũng là một máy phát năng lượng cho các hành tinh khác, hoặc thậm chí các thiên hà khác?

P: Chính xác. Năng lượng truyền đến hành tinh của bà được tập trung bởi cấu trúc hình học, cái này còn hơn cả khái niệm “hoàn hảo” của bà. Tuy nhiên, một hình vuông hay thậm chí là hình khối hoàn hảo hay được định nghĩa là hoàn hảo, thì sự hoàn hảo thực sự của chúng cũng được khuếch đại vượt ra khỏi không gian 3 chiều. Nói dễ hiểu, sự thật tuyệt đối tại chiều không gian thấp như của bà, có thể vượt ra khỏi không gian 3 chiều. Sự thật này sau đó được các nơi khác trong thiên hà nhận biết. Các dòng chảy năng lượng đến và đi từ hành tinh của bà được định hướng hoặc đồng nhất với sự thật này. Sự thật giống như một bộ lọc phân cực. Nhũng người ngoài hành tinh đương nhiên sẽ không có kiến thức hay suy luận nền tảng nào để có thể hiểu được sự thật của Trái Đất. Tuy nhiên, chúng tôi đang cố gắng đơn giản hoá để  giúp bà có thể hiểu được. Định nghĩa sự thật của loài người là một thực tế. Sự thật chân thực hơn nhiều so với tưởng tượng, và nó có thể được sử dụng. Còn định nghỉa sự thật, theo định nghĩa của người ngoài hành tinh, chỉ đơn giản là tưởng tượng. Trong thực tế loài người, nó là dạng hiện tượng nguyên nhân – kết quả, được gọi là sự thật. Sự thật này giống như một bộ lọc, hoặc thậm chí có thể là một gương phản chiếu. Thông tin về sự thật nhiều đến mức người ta có thể tập trung lại như một chùm tia laze. Tia laser là ánh sáng được tập trung tại một bước sóng dài nhất định hoặc quang phổ, phản xạ lại trên một tấm gương hoặc thiết bị địa chấn trên mặt trăng của bà. Sự tương tự ở đây là thiết bị phản chiếu trên mặt trăng của bà sẽ tương ứng với kim tự tháp này. Và khái niệm hay dòng khái niệm của sự thật, sự thật phổ quát, sẽ được phát đi từ kim tự tháp. Trên hành tinh của bà có gương phản chiếu sự thật cao hơn, kiến ​​thức cao hơn. Như vậy, những người ngoài hành tinh đang hướng ánh nhìn của họ về phía hành tinh của bạn, có thể thấy sự phản chiếu của sự thật này. Vì vậy, một người trên hành tinh của bà đã ở đó tại thời điểm hoặc có gương phản chiếu mức độ sự thật cao hơn này. Một lần nữa, sự thật không chỉ là sự trừu tượng đơn giản.

D: Tôi nghĩ tôi có quá nhiều câu trả lời so với những gì tôi đã kỳ vọng.

(Người dịch: Ý bà Cannon là cũng chào thua với sự giải thích dài dòng siêu khó hiểu này luôn. Trên thực tế, nhờ tham khảo nhiều nguồn tài liệu khác nhau, người dịch có thể hiểu được phần nào. Đại khái là, các định nghĩa và các thông tin của Trái Đất, mà ở đây “Phil” gọi là sự thật, được kim tự tháp thu thập, tập trung và truyền đi như tia laser. Ở các nơi khác, người ngoài hành tinh có thể thu được tín hiệu đó. Nhờ vậy, họ biết được những gì đang xảy ra trên Trái Đất.)

P: Các kim tự tháp được sử dụng làm điểm quan sát. Sự sắp xếp của các ngôi sao có thể được tính toán bằng vị trí gần nhất của “ngôi sao đánh dấu” hoặc ngôi sao đánh dấu của đỉnh tam giác. Một số ngôi sao cụ thể được chỉ định vai trò là “ngôi sao đánh dấu”, và do đó, định vị bản thân cụ thể bởi một điểm trên kim tự tháp và nhìn lên đỉnh và từ đó hướng ra ngoài trời, người ta có thể tìm thấy ngôi sao đánh dấu hoặc vị trí của đỉnh sắp xếp với ngôi sao đánh dấu.

D: Họ đã sử dụng thông tin này để làm gì?

P: Nó cho phép lập biểu đồ của các tầng khí quyển cũng như lập bản đồ thời gian. Và do đó, ta có thể nói chính xác vị trí của một trong những sự biến chuyển của Trái Đất quanh Mặt trời.

Trong một phiên làm việc khác với Clara.

D: Tôi đang nghĩ đến những kim tự tháp ở Peru và Mexico. Các di tích được tạo bởi những hòn đá lớn. Trong thế kỷ 20, họ có khả năng dựng những hòn đá này không?

Clara: Không. Bà có. Bà không sử dụng nó.

D: (Cười thầm) Tôi đã được nghe về điều đó. Đó là sức mạnh của tâm trí mà ta không còn sử dụng.

C: Chính xác.

D: Làm thế nào họ có thể tạo dựng lên những tượng đài đá lớn này?

C: Tôi hỏi bà một câu nhé. Đá này có nguồn gốc từ nơi đó?

D: Tôi nghĩ trong một số trường hợp là như vậy, nhưng trong những trường hợp khác, họ nói rằng chúng được vận chuyển từ nơi xa xôi.

C: Trên nhiều ngôi sao và hành tinh, ta đơn giản tạo ra một thứ nào đó thành hiện thực bằng năng lượng. Và đơn giản, những hòn đá được tạo ra. Nó có thể được tạo ra từ nơi này. Nhưng nếu chúng ta có khả năng tạo ra thần giao cách cảm, hoặc chỉ đơn giản hiện thực hóa bằng năng lượng thuần khiết, ta có thể vận chuyển nó từ bất kỳ nơi nào đến bất kỳ nơi khác. Nhưng các kim tự tháp vĩ đại được tạo ra hầu hết từ những thứ có nguồn gốc từ khu vực cụ thể đó. Vì vậy, nó có thể gây nhầm lẫn cho rất nhiều người, vì nó đã tồn tại qua nhiều thế kỷ. Nó đơn giản ra đời bằng cách sử dụng tâm trí, cách mà chúng ta không sử dụng trong ngày nay. Đơn giản bằng cách tạo, việc cắt hòn đá đó theo cách bạn muốn, cắt để phù hợp với hoa văn theo cấu trúc kiến trúc đã được chọn cho kim tự tháp đó.

D: Tôi đã thấy một số nơi các hòn đá khớp với nhau một cách hoàn hảo tuyệt đối, không có vữa hay xi măng. Và chúng thậm chí còn cong nên tất cả chúng sẽ khớp với nhau.

C: Đúng vậy. Nó được thực hiện bằng năng lực tâm trí từ xa, đơn giản bằng cách sử dụng suy nghĩ. Suy nghĩ là sự sáng tạo của mọi thứ. Đầu tiên ta bắt đầu bằng một ý nghĩ. Và trong suy nghĩ của những người đang tạo ra cấu trúc, họ thống nhất suy nghĩ đó theo cách mà mọi góc sẽ khớp nhau hoàn toàn. Vì mọi suy nghĩ hoàn toàn phù hợp với những suy nghĩ khác. Và do đó, mọi ý nghĩ đan xen và hòa trộn vào với nhau, nó sẽ trở thành cái mới để phù hợp với một hoa văn hoặc một thiết kế mà ta chọn nó.

D: Một số người nghĩ rằng nó có thể đã được thực hiện bởi tia laze với máy móc.

C: Suy nghĩ chính là tia laser nhanh nhất. Mỗi khối là một ý nghĩ. Vì vậy, một suy nghĩ có thể là nền móng. Mỗi khối là một lần suy nghĩ tại một thời điểm. Và khi tất cả những suy nghĩ kết hợp với nhau, ta có thể nói mỗi suy nghĩ là một viên đá được tạo bởi năng lực tâm trí từ xa. Và như vậy, mọi suy nghĩ đều là một viên đá được tạo bởi năng lực tâm trí từ xa, hoặc một viên đá vật chất – bởi vì suy nghĩ có thể trở thành vật chất – và mỗi viên đá sau đó được đặt lên trên viên kia. Bên cạnh nhau. Tuy nhiên, các mẫu này khớp với nhau.

D: Làm thế nào chúng được vận chuyển hay xếp chồng lên nhau?

C: Bằng suy nghĩ. Vậy suy nghĩ của tôi là tạo ra hòn đá này. Tôi có thể nói, “Tôi sẽ mang viên đá này từ đây và đặt nó ở đây.” Đó là một công trình xây dựng tập thể của nhiều người bằng suy nghĩ của họ. Vì vậy, suy nghĩ viên đá này để đặt ở đây của tôi là viên đá này ở đây. Ý nghĩ trở thành hiện thực. Một sinh vật sống. Một hòn đá là một sinh vật sống. Nó chỉ là một kiểu khác của khối năng lượng. Như ta thấy, nó là một khối đứng yên. Nhưng đó là tất cả không gian. Ý tôi là, đó là tất cả không gian, và tất cả là năng lượng. Vì vậy, nhóm tập thể này, với một tâm trí và một sự thống nhất, một mục tiêu và một công trình để tạo ra, đã mang những suy nghĩ này lại với nhau. Và tạo ra một cấu trúc vật lý.

D: Khi đó, sức mạnh tâm trí của nhóm mạnh hơn tâm trí cá nhân.

C: Nhiều hơn thế. Nó luôn luôn là một ý nghĩ hoặc một mục tiêu muốn đạt được.

D: Tôi luôn nghĩ nó có thể đạt được bằng lực nâng.

C: Bà có thể gọi đó là lực nâng. Bằng cách suy nghĩ của bà nâng lên, hoặc nói, “Được rồi, tôi đi đến đây và suy nghĩ của tôi sẽ đục hòn đá này. Vì vậy, tôi sẽ tạo ra nó. Tôi sẽ mang nó.” Đó là một sự tương tự. Bà có thể nói, theo cách suy nghĩ tuyến tính của bà, rằng nó thực tế có thể là sự nâng lên.

D: Tôi cũng nghe kể rằng nó có thể nâng lên nhờ âm thanh.

C: Đó là một khả năng. Suy nghĩ nhanh hơn nhiều so với âm thanh. Suy nghĩ nhanh hơn ánh sáng.

D: Cô có nghĩ rằng con người sử dụng âm thanh vào thời gian sau đó vì họ quên cách sử dụng trí óc.

C: Đúng, đúng. Con người trở nên lệ thuộc vào tính cách của họ, và cuộc sống mỗi ngày của họ cứ đến rồi đi, đến mức họ bắt đầu tách khỏi tập thể. Đẩy họ ra khỏi Nguồn. Đẩy họ ra khỏi thực tại. Khiến họ trở nên tách biệt khỏi Là Tất Cả Mọi Thứ (All That Is), và trở nên cá nhân hóa. Và với tư cách là một cá nhân hay bản thể, họ đã chọn tách khỏi Nguồn. Và với sự tách biệt khỏi nguồn, sau đó họ bắt đầu quên sử dụng ý nghĩ. Và sau đó họ bắt đầu tìm những cách khác.

(Người dịch: Bản chất của sinh vật Trái Đất là nó sẽ lập trình những việc lặp đi lặp lại thành “thói quen” hay “phản xạ”, nhằm tiết kiệm năng lượng não hoạt động. Hầu hết những sự kiện trong ngày của con người hiện đại đều đã bị lập trình. Đó cũng là lý do tại sao con đường tâm linh được cho rằng là sự nhận biết mọi thứ đang xảy ra ngay thực tại.)

D: Vì vậy, họ có thể đã sử dụng âm thanh thời gian sau này?

C: Đúng rồi.

D: Có phải những người thực đã dựng nên các kim tự tháp bằng năng lực tâm trí là con người không?

C: Đúng vậy. Con người tiến hóa cao hơn.

D: Đây có phải là những người mà cô đã nói là những người sống sót ở Atlantis?

C: Họ từ các vì sao được mang trở lại Trái Đất.

D: Và họ chỉ sống ở những nơi tập trung ở Ai Cập, Peru và Mexico?

C: Đúng, để bắt đầu. Và sau đó con người lại tiếp tục lang thang để khám phá những vũ trụ mới, khám phá những hành tinh mới, khám phá những vùng đất mới. Và do đó, khi họ đi qua các vùng đất, họ đã tạo ra nhiều cộng đồng hơn. Và nói chung, họ có nhiều hơn một người đi cùng, vì họ muốn có bạn đồng hành, hoặc họ muốn được bảo vệ khỏi thiên nhiên hoang dã hoặc khỏi những nguy hiểm có thể xảy ra ngoài kia ở những vùng hoang vu.

D: Và lúc đầu họ mang kiến thức này theo bên mình. (Đúng) Nhưng họ ít nhiều vẫn cần cộng hưởng sức mạnh tâm trí của nhóm để tạo ra những tượng đài lớn này. (Đúng vậy) Cô có thể cho tôi biết mục đích của kim tự tháp vĩ đại không?

C: Nó là một kho chứa kiến thức, về tất cả những gì Trái Đất có. Bí ẩn về Trái Đất, và sự sáng tạo của Trái Đất nằm trong kim tự tháp vĩ đại.

D: Nó đang trên đường trở thành một kho lưu trữ thông tin tương tự như một trong ba ngọn tháp (trên Hành Tinh Ba Ngọn Tháp)?

C: Nó gần giống với kho lưu trữ. Nó sẽ không bị chuyển đổi.

D: Nhiều người nghĩ rằng có thể tìm lời giải cho bí ẩn qua các phép đo lường và tính toán góc độ?

C: Điều đó đúng, nhưng nó còn nhiều hơn thế. Con người đã mất khả năng sử dụng trí óc lớn nhất của mình. Con người hiện chỉ sử dụng một phần nhỏ trong khả năng có sẵn. Anh ấy cần cởi mở và chấp nhận rằng không có sự giới hạn, và ngoài sự giới hạn, ta có thể vượt qua thời gian và không gian. Và ta có thể biết bí ẩn của tất cả những gì cần biết. Ta sẽ được cung cấp thêm thông tin vào một thời điểm trong tương lai, bởi vì năng lượng của các kim tự tháp đang được kích hoạt trở lại và những thay đổi mới sẽ diễn ra tại nơi đó.

D: Làm thế nào con người có thể chạm tới kiến thức chứa đựng bên trong các kim tự tháp?

C: Con người chưa sẵn sàng cho điều đó vào lúc này. Con người chưa đủ cởi mở. Con người đang đi theo hướng rằng đó là một ngôi mộ. Con người không sẵn sàng chấp nhận rằng nó thực sự mang bí ẩn về sự sáng tạo của vũ trụ, và tất cả những hiểu biết về vũ trụ. Trái Đất và vũ trụ, và các vì sao.

Trong một ca khác làm việc với Brenda.

Brenda: Văn hóa của cư dân kim tự tháp có kết nối với Atlantis. Và những công trình kiến trúc bằng đá mà họ xây dựng là một phần của một số ngành khoa học của họ. Và khi Atlantis bị phá hủy, những công trình kiến trúc bằng đá này không thể hoạt động theo cách mà chúng được thiết kế, vì phần trung tâm của chúng đã bị Atlantis phá hủy.

D: Chúng dự tính hoạt động như thế nào?

B: Khái niệm gần nhất tôi có thể biết là máy tính. Chúng tương tác với nhau để người ta có thể sử dụng chúng để tính toán các hiện tượng thiên văn. Có nhiều lý do khác nhau mà người ta cũng có thể sử dụng chúng để điều khiển các năng lượng vũ trụ và Trái Đất như lực hấp dẫn, v.v… Chúng là những thiết bị phức tạp, chúng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích. Nhưng hầu hết các khái niệm không thể được dịch sang ngôn ngữ này, bởi vì chúng là những điều mà nền văn minh của bà đã không nhận thức được.

D: Tôi đã được nói rằng bí mật nằm trong chính các kim tự tháp. Các con số và các phép tính.

B: Đúng vậy. Các kim tự tháp được thiết kế chính xác, đặc biệt là ba kim tự tháp lớn ở Ai Cập. Cách chúng được định vị và cách chúng được thiết kế, kích thước và mọi phép đo ở đó có thể được áp dụng, chẳng hạn như khoảng cách từ đỉnh đến đỉnh, v.v… Bất cứ thứ gì và mọi thứ mà con người mơ ước, bên trong nó chứa đựng tất cả các công thức toán học mà nền văn minh đã có. Và điều đó bao gồm nhiều công thức toán học mà nền văn minh của bà chưa nghĩ ra. Một vài điều khi được khám phá trong các kim tự tháp, bà sẽ mất nhiều thời gian để hiểu và có thể áp dụng. Họ sẽ thấy sự hữu dụng của nó và bà sẽ thấy đó là một điều đó tuyệt vời. Các kim tự tháp giống như một vật chứa cô đọng tất cả các kiến thức khoa học của nền văn minh này.

D: Anh có biết nguồn năng lượng cung cấp cho hệ thống này là gì không? Anh đã nói nó không thể hoạt động sau khi Atlantis bị chìm.

B: Trái Đất chính là nguồn năng lượng. Nhưng lý do chúng không thể hoạt động là vì chúng không còn giữ được cân bằng với vị trí nơi chúng có thể sử dụng địa mạch của Trái Đất.

D: Chúng tôi được biết đó là những ngôi mộ chôn cất cho các vị vua Ai Cập.

B: Các nền văn minh mất đi kiến thức và không biết đây là những gì, đó là điều họ quan niệm rằng nó phải là như thế. Và đó là câu chuyện được lưu truyền qua nhiều thế kỷ.

Người ta đã tìm thấy những bức tranh và chữ tượng hình cho thấy việc xây dựng các kim tự tháp và những người nô lệ đang kéo đá lên những con dốc đất để đặt chúng vào vị trí. Các kim tự tháp có thể đã ở đó và những bức tranh này được vẽ vào thời điểm cổ xưa, và đây là phiên bản của con người, về cách họ nghĩ rằng chúng phải được xây dựng. Chúng cũng là một bí ẩn trong thời đại của mình như chúng ta.

D: Không có bất kỳ thi thể nào được tìm thấy trong đó?

B: Không hề có vị vua nào được chôn cất ở đó.

D: Vậy các phòng bên trong được sử dụng để làm gì?

B: Chúng được sử dụng cho những mục đích phức tạp hơn nhiều so với mục đích chôn cất. Một số trong số chúng được sử dụng để điều khiển năng lượng. Nhưng hầu hết các phòng đều có mục đích chứa nhiều phép tính và công thức toán học hơn trong các phép đo, và mối liên hệ của chúng với số đo của kim tự tháp.

D:  Cô có nhìn thấy cách họ dựng những hòn đá khổng lồ không?

B: Một phần thông qua điều khiển của trọng lực Trái Đất và một phần thông qua quá trình mà bạn đã được biết về việc biến đổi từ đá thành chất lỏng.

D: Họ sử dụng các phương pháp tương tự trên Atlantis sau đó. (Đúng) Ai đó nói với tôi rằng họ nghĩ rằng họ có thể đã sử dụng âm nhạc theo một cách nào đó.

B: Một trong những cách để điều khiển năng lượng có kiểm soát là họ sử dụng âm thanh.

* * *

Một số đối tượng đã vô tình chạm đến kiến thức về các Kim tự tháp khi họ quay về thời gian sống ở đó.

Tôi đã có một buổi thôi miên với Steve vào tháng 8 năm 2000, tại New Orleans. Anh ấy đã có một trải nghiệm kỳ lạ khi đến thăm kim tự tháp Great ở Ai Cập vài tháng trước đó. Đây là một trong những điều anh ấy muốn tìm hiểu khi trong trạng thái thôi miên.

Anh chưa bao giờ có ý định đến Ai Cập và cũng không muốn thăm quan các kim tự tháp. Nhưng anh và vợ anh sang Thụy Sĩ thăm họ hàng, họ đã có một bất ngờ dành cho vợ chồng anh. Họ đã sắp xếp để đưa Steve và vợ đến Ai Cập để thăm các kim tự tháp. Anh thực sự không muốn đi, nhưng cảm thấy vợ chồng anh không có lựa chọn. Đáng ngạc nhiên, Steve đã có một trải nghiệm tuyệt vời khi họ ở đó.

Anh trở nên xa cách với vợ và người thân trong khi hướng dẫn viên của họ đang mua vé. Người Ai Cập rất chọn lọc, và đặc biệt cố gắng ngăn cản người nước ngoài. Họ chỉ cho phép 300 người mỗi ngày vào các kim tự tháp. Vì vậy, hướng dẫn viên của họ đã đứng xếp hàng và mua vé cho họ. Sau đó Steve đang tìm kiếm những người còn lại trong nhóm của mình giữa đám đông du khách trên Cao nguyên Giza, để họ có thể vào trong. Hàng trăm người đổ về, và nhiều xe buýt. Nhiều hoạt động diễn ra.

Khi anh ta đi qua cao nguyên về phía kim tự tháp, một điều kỳ lạ đã xảy ra. Đột nhiên nó như thể anh ta bước vào một loại thời gian nào đó. Khi anh đứng đó nhìn xung quanh, anh là người duy nhất trên cao nguyên. Anh không thể nghe thấy gì, không một âm thanh nào. Và tất cả những người và xe buýt đã hoàn toàn biến mất. Anh vẫn cảm thấy như vậy, không khác gì, nhưng khi nhìn xung quanh anh hoàn toàn chỉ có một mình. Và một cảm giác khủng khiếp đến với anh khi anh nhìn vào các kim tự tháp. Anh có một cảm xúc bất chợt dâng trào, và nó vội vã đến với anh rằng anh đã về “nhà”. Rằng đây là “nhà”, và đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Anh nói rằng nó đã nhấn chìm anh hoàn toàn khi anh nhìn vào cấu trúc.

Sau đó, mọi thứ nhanh chóng trở lại bình thường khi anh tiếp tục đi về phía các kim tự tháp. Âm thanh đột ngột trở lại với một tiếng ồn ào. Hoạt động và tất cả mọi người, xe buýt và mọi thứ đều xoay quanh anh khi anh được quay trở lại hiện tại. Khi vợ anh đặt anh giữa đám đông, cô giật mình khi thấy anh đang khóc vì xúc động. Họ tiến hành đi vào kim tự tháp, đó là một trải nghiệm tuyệt vời đối với anh ta. Nhưng anh không thể hiểu chuyện gì đã xảy ra trong một phần giây đó. Thời gian dường như đứng yên, và mọi thứ thay đổi, rồi lại quay ngược trở lại.

Sau khi Steve đưa vào trạng thái thôi miên sâu, chúng tôi đã trải qua một ca hồi quy bình thường và tôi đang nói chuyện với Tiềm thức của anh ấy để tìm câu trả lời cho những câu hỏi mà anh ấy yêu cầu.

D: Khi Steve đến Ai Cập và nhìn thấy các kim tự tháp, anh đã có một trải nghiệm kỳ lạ. Anh ấy muốn hiểu chuyện gì đã xảy ra lúc đó?

S: Đó là một món quà. Anh ấy đã ở nơi mà linh hồn của anh thấy hạnh phúc nhất. Rất nhiều niềm vui.

D: Khi anh ấy quay trở lại đúng vị trí đó? (Vâng) Có chuyện gì đã xảy ra? Anh ấy nói đó là một trải nghiệm kì lạ.

S: Linh hồn anh ấy rất vui tươi. Nó muốn thể hiện điều đó. Vì vậy, nó là một món quà cho anh ấy.

D: Anh ấy nói rằng mọi thứ khác đều biến mất.

S: Đúng vậy.

D: Anh ấy có thực sự đi vào một khoảng thời gian khác trong vài phút đó không?

S: Một phần. Riêng ý thức thì không.

D: Bởi vì những người khác đã không có mặt.

S: Không phải. Đó là tiếp thêm sức mạnh để anh ấy tiếp tục.

D: Tại sao tinh thần của anh ấy vui vẻ nhất khi đứng xung quanh các kim tự tháp?

S: Nó quay trở lại một kiếp sống khác. Anh ấy đã tham gia vào việc xây dựng kim tự tháp. Anh ấy là một trong những người chính giúp xây dựng nó.

D: Anh ấy đã giúp việc xây dựng như thế nào?

S: Kỹ thuật viên vị trí của các khối đá.

D: Nó đã được thực hiện như thế nào?

S: Nhiều cách khác nhau. Anh ấy chỉ phụ trách một cách. Cách chọn từng viên đá cho từng vị trí. Đó là một kỹ thuật rất phức tạp.

D: Nó phải khớp với nhau một cách hoàn hảo, phải không? (Đúng vậy) Nó đã được thực hiện với các công cụ nào?

S: Một vài công cụ. Một số là sức mạnh tâm trí.

D: Làm thế nào nó thực hiện được với sức mạnh tâm trí?

S: Các sóng não hòa nhịp với những rung động của đá.

D: Như thế đồng bộ hóa?

S: Đúng vậy, thông qua âm thanh và suy nghĩ tinh thần.

D: Anh ấy đã làm điều đó một mình, hay nó đã được thực hiện với những người khác?

S: Nó đã được thực hiện với những người tiến hóa cao hơn. Họ thực hiện các kỹ thuật của họ, và chúng tôi thi công.

D: Có phải những người sống ở nơi đó không?

S: Đúng, họ đã sống ở đó. Họ nhập cư ở đó.

D: Anh nói nó cũng được thực hiện với âm thanh?

S: Đúng vậy. Đó là loại âm thanh tần số cao có thể điều chỉnh cấu trúc phân tử của các khối, và cắt nó theo cách họ muốn.

D: Âm thanh đó được tạo ra bởi cái gì đó, đúng không?

S: Đúng, thỉnh thoảng.

Tôi đang nghĩ đến một loại nhạc cụ.

S: Nó giống như một âm thoa. Nó cũng phải được thực hiện với tâm trí. Không dùng tâm trí bà không làm được gì cả.

(Người dịch: Nhạc cụ có cấu tạo dạng kim loại có hình dáng đặc biệt để gõ phát ra âm thanh.)

D: Anh có thấy nhạc cụ họ tạo ra âm điệu trông như thế nào không?

S: Nó dài, sáng bóng như kim loại. Nó có nhiều đoạn chỉa ra trên đó. (Biểu mặt như đang quan sát.) Và họ chạm vào viên đá với nó.

D: Hòn đá có lớn không?

S: Không, nó nhỏ, nhưng rất dài.

D: Điều gì xảy ra khi họ chạm hòn đá vào nó?

S: Nó đôi khi sẽ bay lên. Đôi khi nó sẽ gãy. Nó rất mạnh mẽ.

D: Và nó tạo ra âm điệu khi nó chạm vào hòn đá?

S: Đúng vậy. Thỉnh thoảng bà có thể nghe thấy nó. Nó gần giống như một tia lửa.

D: Nhưng những người khác phải sử dụng tâm trí của họ với nó khi một cá nhân nào đó chạm hòn đá vào nhạc cụ?

S: Đúng vậy.

D: Họ có thể khuếch đại năng lượng theo cách đó không? (Được) Anh nói những người tiến hóa cao này đã di cư đến đó. Họ di cư từ đâu đến?

S: Chúng tôi không rõ.

D: Vì vậy, họ biết cách chỉ cho những người khác biết cách thực hiện?

S: Đúng vậy. Nhưng ta phải có khả năng khống chế những suy nghĩ của mình. Chỉ một số người nhất định có thể làm điều đó, nếu không nó sẽ rất nguy hiểm.

D: Tại sao nó lại nguy hiểm?

S: Nó có thể giết chết ta. Tần số sẽ ảnh hưởng đến ta về mặt phân tử. Ta phải khóa tâm trí để bảo vệ bản thân khỏi nó.

D: Ta phải hướng nó ra bên ngoài? (Đúng vậy) Vì vậy, nếu ta không có những suy nghĩ đúng đắn, nó ít nhiều có thể bị nảy ra hoặc bật trở lại?

S: Cơ bản là thế.

S: Vì vậy, những người có tâm trí thuần khiết hoặc những người có tâm trí ngay thẳng mới có thể điều khiển năng lượng này.

S: Đúng vậy, chỉ những người có tâm trí ngay thẳng.

D: Vì vậy, người tham gia vào việc điều khiển năng lượng tâm trí ít nhiều phải có một tâm trí thuần khiết?

S: Đúng, một số ít người có thể làm được điều đấy.

D: Nếu có nhiều người lao động, họ có thể sử dụng khối ý thức của tâm trí họ không? (Không) Đó phải là những người biết cách điều khiển năng lượng. (Đúng) Và nhạc cũ đã giúp họ hướng năng lượng vào hòn đá?

S: Đúng vậy, thông qua sức mạnh tâm trí.

D: Và anh nói rằng họ đã mang theo nhạc cụ đó khi họ di cư.

S: Đúng vậy.

D: Nhưng đây có phải là lý do khiến Steve cảm thấy xúc động khi trở lại nơi đó?

S: Đúng thế. Nó được trao cho anh ấy như một món quà để tiếp thêm sức mạnh cho bản thân. Để trao quyền cho anh ta tiếp tục. Anh ấy có khả năng làm những việc rất quan trọng và quyền lực trong quá khứ. Và anh ta có thể sử dụng khả năng tương tự, bởi vì tâm trí anh ấy rất mạnh mẽ. Anh ta có thể làm bất cứ điều gì anh ta muốn làm với cuộc sống của mình, nhưng anh ta phải học qui luật.

Nhạc cụ mà Steve nhìn thấy dài khoảng 3 tấc. Nó được làm bằng kim loại sáng bóng như gương. Răng cưa mỏng và có một viên thạch anh ở tay cầm.

Vào năm 2000, một khách hàng nữ đã hồi quy đến cuộc sống nơi cô ấy là một nam quản đốc ở Ai Cập. Cô ấy đang đứng trên sa mạc ở rìa một thành phố lớn để xem việc xây dựng một dinh thự lớn gần đó. Anh ta mặc một bộ quần áo không phải kiểu mặc bên ngoài, chúng quá sang trọng. Anh ta có một đôi dép bằng vàng, và một chiếc vòng cổ nặng màu vàng có phù hiệu (tia sáng Mặt trời) quanh cổ. Nó rất nặng, nhưng anh vẫn quen đeo nó mặc dù nó nặng. Anh ta có một chiếc mũ đội đầu kiểu mũ bảo hiểm màu vàng với những chiếc lông vũ (tương tự như con công) mọc ra từ đỉnh của nó. Thời tiết rất nóng và khó chịu bởi sức nóng Mặt trời.

Anh đang than thở về tiến độ xây dựng chậm chạp. Anh ấy nói rằng mọi người đều rất mệt mỏi, quá mệt mỏi vì xây dựng tòa nhà liên tục. Tất cả là vì cái tôi của kẻ thống trị, và nó không ngừng nghỉ. Anh cho biết tòa nhà có hình dạng của một kim tự tháp, và sự liên kết không hoàn toàn đúng, và nó diễn ra rất chậm. Anh cho biết người cai trị đã xây dựng hai kim tự tháp khác, một kim tự tháp đã hoàn thành và một kim tự tháp khác gần như hoàn thành, nhưng họ đã bắt đầu từ cái thứ ba này. Anh ấy nghĩ họ nên hoàn thành những cái khác trước khi bắt đầu cái này. Người dân đã quá mệt mỏi với việc xây dựng liên tục.

Tôi hỏi chúng được xây dựng như thế nào. Anh ta cho biết cơ sở nằm dưới lòng đất với một số phòng và lối đi nhất định phải được vạch ra hoàn hảo. Phần này được thực hiện bằng lao động chân tay vì “họ” không thể kết nối với mặt đất. Tất nhiên, tôi muốn biết “họ” là ai. Anh ấy nói rằng họ là những sinh vật trong đĩa bay, những người đang chỉ đạo toàn bộ hoạt động. Sau khi phần ngầm dưới mặt đất được xây dựng, phần còn lại trên mặt đất của tòa nhà được xây dựng bằng năng lượng được điều khiển bởi đĩa bay. Tất cả công nhân đứng thành một vòng tròn liền xung quanh tòa nhà. Sau đó, năng lượng được dẫn từ đĩa bay đến anh ta và những người khác, sau đó đến những người công nhân. Điều này tạo ra một vòng tròn năng lượng đủ để nâng những khối đá khổng lồ vào đúng vị trí. Điều quan trọng là những người công nhân phải giữ trong sạch cho cơ thể (không uống rượu, v.v… ) để năng lượng có thể được truyền qua cơ thể của họ. Sau đó, họ sẽ không biết gì về những gì đã xảy ra. Có thể nói, họ chỉ được sử dụng như ống truyền dẫn năng lượng.

Vấn đề duy nhất là đĩa bay đôi khi xuống quá thấp. Nó thường bay lơ lửng trên đỉnh của kim tự tháp cuối cùng. Đây là vị trí mà năng lượng được hướng đến. Nhưng nếu nó xuống quá thấp, nó sẽ đẩy một số người lao động xuống đất và ném họ ra khỏi vòng tròn. Anh không biết liệu nó có gây hại cho họ hay không, nhưng vị trí của họ phải được thay thế ngay lập tức, vì vòng tròn không bị phá vỡ. Mô tả về đĩa bay nghe rất giống những hình ảnh ngày nay: kim loại màu xám sáng bóng với một vòng tròn nhỏ hơn trong vòng tròn lớn hơn. Năng lượng đến từ vòng tròn nhỏ hơn. Tôi hỏi những người trên đĩa bay trông như thế nào. Anh ta nói rằng anh ta không thể nhìn thấy khuôn mặt của họ vì họ đội một loại mũ kỳ lạ. Nó được thiết kế để ngăn con người đọc được suy nghĩ và biết được ý định của họ. Chiếc mũ kim loại dày hơn ở phía sau đầu, bởi vì anh ấy nói rằng đó là nơi xuất phát những ý nghĩ. Chiếc mũ mà anh ta đang đội được cho là một bản sao của mũ của họ, mặc dù nó không được sử dụng cùng một mục đích.

Mặc dù anh ta đổ lỗi cho việc xây dựng liên tục là do bản ngã của người cai trị, nhưng thực sự anh ấy cho rằng đó là chương trình của các sinh mệnh trong tàu vũ trụ. Một chuỗi bảy kim tự tháp hoàn toàn, và chúng sẽ được xây dựng theo một hình mẫu nhất định. Việc xây dựng đã diễn ra trong thời gian dài như anh có thể nhớ, ít nhất là 50 năm. Anh than thở rằng người dân đã mệt mỏi, và nghĩ như thế là quá nhiều.

Mục đích cuối cùng của các kim tự tháp là hướng năng lượng vào không gian, do đó tọa độ phải đúng và tàu vũ trụ điều khiển vị trí chính xác của các hòn đá. Việc xây dựng trở nên dễ dàng hơn khi lên đến đỉnh hoặc đỉnh, vì nó nhỏ hơn và không cần nhiều đá. Sau khi việc xây dựng hoàn thành, các công nhân được phép làm việc để trám một số vết nứt và khoảng trống giữa các viên đá, nhưng ngay cả việc này cũng phải được thực hiện chính xác. Anh ấy nghĩ rằng họ nên hoàn thành một cái hoàn chỉnh trước khi bắt đầu cái khác. Các tòa nhà trong thành phố được xây dựng theo cách khác khá là thô sơ so với cách xây dựng kim tự tháp. Việc lao động không cần phải được thực hiện với sự chính xác cao độ như vậy. Việc điều khiển năng lượng để nâng những hòn đá lên là quá sức đối với tất cả những người tham gia. Tuy nhiên, dường như không có bất kỳ ý định chống đối nào với những sinh mệnh trên đĩa bay.

Người cai trị là một người đàn ông có hình dáng khác thường, rất cao và gầy. Lẽ ra ông ta đã phải già đi, nhưng ông ta không có dấu hiệu của tuổi tác. Người quản đốc nói rằng anh ta biết mình sẽ chết trước khi bảy kim tự tháp được hoàn thành, nhưng công việc sẽ do những người khác tiếp tục. Anh nhấn mạnh rằng những sinh mệnh trong đĩa bay không thể kết nối với mặt đất, do đó những người công nhân phải làm công việc xây dựng chân tay đó. Họ phải đứng thành một vòng tròn liền lạc xung quanh công trường để truyền dẫn năng lượng “Đất”, năng lượng dường như đã được “khai thác” và điều khiển bởi đĩa bay. Đây là sức mạnh giúp nâng những viên đá lên. Nó được truyền dẫn thông qua người công nhân, cơ thể của họ được sử dụng như “bộ khuếch đại”. Họ sẽ không còn nhớ gì về nó sau đó. Điều đó không quan trọng, họ chỉ được sử dụng. Anh biết điều gì đang xảy ra, nhưng anh cũng bị sử dụng để định hướng năng lượng. Anh cho biết các nhà toán học, chiêm tinh học và các nhà thông thái khác đều được sử dụng trong việc căn chỉnh năng lượng. Nó phải chính xác, vì hướng cuối cùng của năng lượng (khi hoàn thành) sẽ hướng đến các điểm thích hợp trong vũ trụ. Anh là một trong số ít người biết mục đích của việc xây dựng liên tục, nhưng anh cũng không biết nó được mục đích sử dụng cuối cùng là gì. Những sinh mệnh trong tàu đĩa bay chỉ liên lạc với người thống trị.

Khi tôi cố gắng đưa câu chuyện đến một đoạn kết, người phụ nữ đó đã nhảy sang một kiếp sống khác, và vì tôi đang thực hiện buổi trị liệu nên tôi đã đi theo dòng đó mà không quay lại câu chuyện. Nó có tất cả các dấu hiệu cho thấy nó đang xảy ra ở Ai Cập, nhưng có thể là Atlantis.

Thật khó để nói các kim tự tháp được đề cập đến là kim tự tháp nào, vì rõ ràng đã có rất nhiều kim tự tháp trong thời gian đó. Một số trong chúng có thể không tồn tại đến thời đại của chúng ta. Trong một buổi thôi miên khác, một người đàn ông có mặt trong quá trình xây dựng một kim tự tháp lớn, và tham gia vào việc tính toán các phép đo. Ông chỉ ra rằng nó sẽ được sử dụng như một thiết bị liên lạc giữa Trái Đất và Sirius.

Vào năm 2000, một buổi thôi miên khác đã diễn ra một bước ngoặt kỳ lạ, và mặc dù nó không liên quan đến việc xây dựng các kim tự tháp, nhưng nó dường như liên quan đến nguồn gốc của một bí ẩn khác liên quan đến Ai Cập.

Sau khi trải qua quá khứ kiếp trước với Marie, tôi đã kết nối với Tiềm thức của cô ấy để đặt câu hỏi. Cô đã lập một danh sách những điều cô muốn biết. Cô ấy đã có một hình ảnh hoặc một khung cảnh nào đó xảy ra ở Ai Cập. Ít nhất cô cho rằng đó là Ai Cập. Cô thấy mình đang ở trong một căn phòng với một số loại thiết bị kỳ lạ.

D: Hãy cho cô ấy biết mọi thứ về những gì đã xảy ra không? Nó có thật không hay chỉ là tưởng tượng?

M: Nó là thật. Những gì cô ấy thấy chỉ là một mảnh vỡ của một cỗ máy lớn hơn. Và chúng ta gọi là “máy móc”, nhưng nó không giống như máy móc chúng ta biết. Nó chứa đựng một nguồn năng lượng.

D: Cô ấy đã làm gì với nó?

M: Cô ấy rất giống như một trợ lý phòng thí nghiệm. Chỉ người nào biết cách điều chỉnh lượng năng lượng này và quay trở lại trong dạng sống của con người mới có thể tái tạo nó. Nó thực sự mang lại sự sống cho những xác chết. Và nó đã được thử nghiệm.

D: Những thí nghiệm này có được thực hiện trên Trái Đất không?

M: Họ thực hiện trên Trái Đất, nhưng không phải bởi các sinh mệnh Trái Đất. Những người biết cách làm điều này đang thử nghiệm trên một nhóm lớn. Tôi không biết nhóm này chết như thế nào.

D: Cô có biết đây là quốc gia nào hay nó có tên không?

M: Từ thế giới Targa đến.

D: Marie có cảm giác đó là Ai Cập. Nhưng cô không nghĩ như vậy?

M: Có lẽ Targa là nhóm. Nhóm này ở trong sa mạc khô nóng. Đó là một nền văn minh giống như Ai Cập, nhưng nó không phải là Ai Cập.

D: Cô nói nhiều người đã chết theo cách nào đó?

M: Chúng đều là những cơ thể cháy đen. Và chúng trông giống như xác ướp. Họ giống như dạng ta được ướp xác trong một thời gian dài.

D: Ý cô là khô héo? (Đúng) Nhưng tại sao họ lại muốn hồi sinh, tái sinh những dạng cơ thể đó?

M: Bởi vì có quá ít người sống vào thời điểm này. Có điều gì đó đã xảy ra. Và họ cần phải tìm cách mang lại đủ người sống trên hành tinh. Để có đủ người sống và hoạt động.

D: Nhưng một cái máy gì đó như vậy có thể hoạt động ư?

M: Nó đã hoạt động.

D: Họ có thể khởi động lại những cái xác?

M: Đúng vậy. Nhưng có một thời gian như kiểu mang thai, ta sẽ băng bó cái xác lại giống như một cái kén. Ta sẽ chỉ giữ lại vật chất cốt lõi. Đó là vật chất di truyền với xương đã được sấy khô.

D: Tôi đoán những cái xác đã chết khá lâu rồi.

M: Đúng thế. Nhưng chúng không còn những chất dịch cơ thể. Và ta bọc chúng lại, và cung cấp cho chúng một khung sườn để thiết lập lại.

D: Họ phải được băng bó hoàn toàn?

M: Tất cả đều được bọc kín lại. Và sau đó ta cắm ống này được kết nối với nguồn năng lượng từ sàn nhà, vào bàn chân. Và ta bơm nó. Nó có một âm thanh máy bơm (cô ấy tạo ra những tiếng động mạnh) giống như một tiếng tim đập lớn. Và bơm cho đến khi ta thấy những miếng băng phồng lên. Và sau đó ta để những cơ thể được bọc kín này ở đó cho đến khi cần sử dụng.

D: Vậy nó giống như sự hoạt động đang bị tạm ngắt? (Đúng) Nhưng họ có thể đi lại và di chuyển khi ta cần không?

M: Tôi không biết sau đó. Tôi chỉ có thể thấy rằng công việc của tôi ở đó là bọc kín chúng, tái tạo năng lượng và cất giữ chúng.

D: Họ cất giữ chúng ở đâu?

M: Trên những chiếc giá.

D: (Tôi thấy điều đó thật lạ.) Trên giá? (Đúng) Nhưng tôi có ấn tượng rằng một linh hồn nhập vào cơ thể thì nó không thực sự sống. Cô nghĩ sao?

M: Không, một lực sống kích hoạt hệ thống cơ thể. Nó không liên quan gì đến linh hồn.

D: Vậy nó trông giống như một sinh vật cơ học hay robot hơn?

M: Ta làm cho hệ thống hoạt động, nhưng có cả việc kích hoạt trí não và ý thức sau này.

D: Vậy là, có những người có khả năng làm những điều này, còn cô chỉ là người trợ giúp ở đấy?

M: Giống như một kỹ thuật viên thôi.

D: Hãy để tôi hỏi Tiềm thức của cô một câu hỏi thực sự làm tôi tò mò. Đây có thể là nơi bắt nguồn ý tưởng về xác ướp sau này ở Ai Cập? Cô có quyền tiếp cận thông tin đó không?

M: Ồ, đúng vậy. Nhưng người Ai Cập không biết. Nó gần giống như họ đã làm, nhưng họ làm kém hơn. Họ không có thiết bị. Họ đã biết trước phần băng bó, và mang cuộc sống quay trở lại và tiếp tục và tiếp tục. Họ chỉ thực sự không biết làm thế nào để khôi phục lại. Và đó là những gì chúng tôi đã làm.

D: Và về sau người ta không còn biết cách sử dụng thiết bị này nữa?

M: Đúng thế. Họ có kiến thức về du hành linh hồn và thế giới bên kia, và các vì sao trong quá trình chuyển tiếp. Nhưng họ không biết làm thế nào để thực sự đưa cơ thể vật lý trở lại.

D: Nhưng họ nhớ từ những lần cô ở đó, rằng nó có thể được thực hiện?

M: Họ biết rằng ở đâu đó, bằng cách nào đó, điều đó là có thể, bởi vì một số người giảng dạy đầu tiên của họ đã ở cùng chúng tôi. Và họ biết, nhưng họ đã đánh mất công nghệ. Họ có công nghệ khác. Họ không có thứ có thể mang lại sự sống.

D: Vì vậy, họ đã cố gắng làm cho người đó sống lại. Và họ nghĩ rằng đây là cách nó được thực hiện.

M: Tôi nghĩ rằng họ nhớ đã mở gói những thi thể mà chúng tôi sẽ mang lại sự sống khi cần. Họ biết về điều đó. Và vì vậy họ cho rằng bọc xác sẽ giữ mạng sống. Nhưng sau đó họ nhận ra họ đã thiếu chi tiết nào đấy.

D: Thứ mà họ không có. Một thành phần, một phần kiến thức. Nhưng công nghệ và kiến thức này ban đầu đến từ đâu?

M: Không phải của người Trái Đất. Tôi làm việc cho họ, nhưng tôi không phải là một trong số họ. Họ rất, rất cần cù và thông minh. Và to lớn.

D: Người to lớn? (Vâng) Cô có biết điều gì đã giết tất cả những người này không?

M: Tôi không biết. Tôi đang ở trong phòng này để làm việc.

D: Nhưng họ phải đưa những người này trở lại vì không còn đủ. Chắc nó đã giết nhiều người.

M: Vâng, một số lượng rất lớn.

D: Và đây là một cách giúp con người phục hồi lại nhanh chóng?

M: Hoặc cứu chủng tộc.

D: Họ không thể tạo ra thêm hoặc quay lại từ đầu?

M: Rõ ràng là không. Điều này rất quan trọng, bởi vì nó tốn rất nhiều công sức và mất rất nhiều thời gian. Nhưng đó cũng là một công việc rất tâm linh.

D: Nó không chỉ để tạo ra nhân công. Đó không phải là nguyên nhân.

M: Không, không, không, không. Đó là rất nhiều về tình yêu dành cho những sinh mệnh này và chủng tộc.

Đây hẳn là ký ức về một thời rất xa xưa, bởi vì nó có trước người Ai Cập. Một điều gì đó thảm khốc đã xảy ra khiến nhiều người thiệt mạng. Dân số trên Trái Đất không lớn như sau này. Rõ ràng sẽ mất quá nhiều thời gian để chờ dân số phục hồi. Có thể đây là một quá trình gián đoạn. Một cách để bảo vệ người dân và kích hoạt lại họ khi cần thiết. Cô cho biết đó là vật liệu di truyền đã được sấy khô được bọc kín và bảo quản. Chúng ta biết rằng ngay cả một tế bào cũng chứa tất cả thông tin di truyền để tái tạo một con người giống hệt nhau. Vì vậy, phần còn lại của các thi thể được lưu trữ cho đến khi chúng có thể được kích hoạt lại. Tôi hi vọng chúng tôi có thể nhận được thông tin đầy đủ hơn về phương pháp, nhưng cô ấy chỉ là người thực hiện theo hướng dẫn và chỉ có thể cung cấp những gì cô ấy biết. Một kết luận hợp lý khi thông tin này được truyền lại như một ký ức chủng tộc, con cháu biết rằng bằng cách nào đó, việc quấn và bảo quản các thi thể là chìa khóa để trở lại cuộc sống. Họ có thể có những ký ức hoặc truyền thuyết được truyền lại rằng những bọc này đã được sống lại hoặc được kích hoạt trở lại sau một thời gian dài. Vì nó thường xuyên xảy ra trong suốt lịch sử, họ đã có một phần kiến ​​thức nhưng không đủ để lặp lại những gì những sinh mệnh cổ đại này có thể làm. Những lý do để bọc kín và bảo quản các thi thể có lẽ đã bị thất lạc, và nó chỉ trở thành một nghi lễ gắn liền với cuộc sống sau khi chết.

Tôi nhận được nhiều thông tin hơn về những bí ẩn của Kim tự tháp và tượng Nhân sư khi cuốn sách này được chuyển đến máy in. Thay vì trì hoãn việc xuất bản, tôi quyết định thông tin mới này sẽ được đưa vào Quyển 2 của Vũ Trụ Xoắn. Điều này khẳng định với tôi rằng cuộc hành trình của tôi vào những điều chưa biết vẫn đang tiếp tục. Tôi còn nhiều điều để tìm hiểu.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here