Vũ trụ xoắn 1 – Chương 3 Các thiết bị năng lượng

0
639

CHƯƠNG 3

CÁC THIẾT BỊ NĂNG LƯỢNG

 

Tôi đã không gặp lại Linda cho đến khi hai vợ chồng cô ấy đến chỗ tôi để tham dự Hội nghị UFO Ozark ở Eureka Springs, Arkansas vào tháng 4 năm 1990. Chúng tôi cố gắng sắp xếp để thực hiện ít nhất một phiên hồi quy. Tôi có quá nhiều sự kiện và chúng tôi chỉ có thể sắp xếp gặp nhau ngay sau khi kết thúc hội nghị và trước khi bước vào bữa tiệc. Phiên hồi quy phải thực hiện ở phòng trọ của cô ấy và chúng tôi biết không có đủ thời gian cho một phiên đầy đủ. Tôi đặt cuốn băng dài một tiếng vào máy ghi âm và nghĩ chúng tôi sẽ cố hết sức có thể để có được gì đó còn hơn là không có gì. Suốt buổi thôi miên tôi liên tục nhìn đồng hồ để biết rằng chúng tôi dừng kịp lúc để còn kịp thời gian thay quần áo đi dự tiệc. Tôi rất muốn được nghe toàn bộ câu chuyện nhưng tôi nghĩ tôi đã có hầu hết những thông tin mà cô ấy muốn nói mà không quá thúc ép cô ấy.

John, chồng cô ấy, ngồi cùng tôi thực hiện phiên hồi quy, và có vẻ anh ấy rất ủng hộ, và còn khá hứng thú. Sau đó, anh ấy nói cho tôi biết rằng anh ấy biết những thông tin này không phải từ Linda vì Linda không thông minh đến vậy. Đó là một câu nói hài hước nhưng nó đã chứng minh được một điều. Dù anh ấy hoàn toàn tin rằng cô ấy không thể làm được những điều này. Anh ấy cho rằng Linda không có trí tưởng tượng.

Tôi dùng từ khóa và đếm để đưa Linda về thời điểm khi Bartholomew đang giảng cho các sinh mệnh ánh sáng.

L: Tôi đang ở trên một cái bục và tôi đang giảng bài cho tất cả những sinh mệnh ánh sáng này, những người đã đợi tôi đến để truyền đạt kiến thức của tôi cho họ.

Cô ấy tiếp tục nói như thể đó là khoảnh khắc tiếp theo, chứ không phải là chúng tôi đã xa cách hàng tháng trời. Giống như thời gian đã dừng lại đó và đợi chúng tôi quay trở lại.

L: Tôi đang kể cho họ về lịch sử Trái Đất. Trái Đất đã phát triển như thế nào qua nhiều giai đoạn thời gian, và bao nhiêu người từ các hành tinh và vũ trụ khác đã đến để giúp người Trái Đất tiến bộ.

D: Anh có kể cho họ nghe về một mốc lịch sử nào đặc biệt không?

L: Tôi vừa kể cho họ nghe về thời gian mà những người thầy tìm đến để trao tặng kiến thức của họ cho những người trên Trái Đất. Họ chỉ ở lại một thời gian ngắn để dạy cho người Trái Đất cách làm nông nghiệp và phát triển những công nghệ.

D: Đó là những điều chính mà họ dạy phải không?

L: Vâng. Họ dạy về việc trồng ngũ cốc, cách tưới, cách thu hoạch, khi nào thì trồng, khi nào thì thu hoạch, làm sao để bảo quản thực phẩm để sử dụng trong một thời gian dài. Họ dạy cách phát triển các kỹ thuật xây dựng mà người Trái Đất chưa biết, để họ có thể xây nên những nơi để ở và để gặp gỡ.

D: Trước đó thì người Trái Đất ở bằng gì?

L: Họ ở trong những túp lều bằng da động vật và gỗ. Và họ cũng được dạy cách sử dụng tài nguyên của Trái Đất để làm gạch, để dùng đá. Cách để sắp xếp chúng với nhau để có một nơi ở lâu dài hơn mà không bị ảnh hưởng bởi các yếu tố hay bị phá hủy một cách dễ dàng.

D: Họ có dạy người Trái Đất gì nữa không?

L: Một số ít người được dạy cách dùng các yếu tố để mang lại lợi ích cho họ. Như làm thế nào sử dụng Mặt trời và mặt trăng và các ngôi sao để có lợi cho con người trên hành tinh này. Làm thế nào để sử dụng năng lượng của Mặt trời.

D: Họ dạy người Trái Đất sử dụng năng lượng Mặt trời như thế nào?

L: Họ dạy bằng một số thiết bị. Làm thể nào để thu được năng lượng Mặt trời ban ngày với các thiết bị này, để nó có thể sử dụng lâu dài như một nguồn năng lượng. Năng lượng này có thể được dùng để làm nhiều việc. Nó có thể di chuyển đồ vật. Nó có thể thắp sáng. Nó có thể bảo quản, ví dụ như thực phẩm. Nó có rất nhiều công dụng mà người Trái Đất không biết, vì họ không có thiết bị phù hợp để thu năng lượng và đưa vào sử dụng đúng cách. Chỉ có một số người được phép có kiến thức này và họ đã thề giữ bí mật. Những người này được xem là linh mục hoặc các vị thần, và họ là những người duy nhất được học về những điều này. Tuy nhiên, họ được phép chọn học trò để truyền đạt lại những công việc đang được thực hiện.

D: Anh có thể mô tả thiết bị này và làm sao nó có thể làm được những điều tuyệt vời đó không?

L: Thiết bị này được làm từ một vật liệu ở nơi khác, chứ không phải ở Trái Đất. Nó giống như một mảnh đồng nhưng không phải đồng. Nó dài và có hình tam giác. Nó nằm trên bề mặt Trái Đất và phải được di chuyển nhất định giữa Trái Đất và Mặt trời, vào một thời điểm và địa điểm cụ thể khi Mặt Trời đang ở trên bầu trời. Nó phải diễn ra tại một thời điểm nhất định trong này, và điều quan trọng là thiết bị này được đặt ở vị trí chính xác tại điểm bán kính và góc giữa Mặt Trời và đường chân trời của Trái Đất.

D: Nó chỉ là một miếng kim loại sao?

L: Nó giống như kim loại và nó có hình tam giác. Nó có thể dài khoảng mét rưỡi và cao gần 1 mét, và nó có dạng chữ V ngay ở giữa.

D: Anh nói là anh dạy họ cách sử dụng năng lượng từ mặt trăng và các ngôi sao? Sao có thể làm được?

L: Mặt trăng cũng có nhiều năng lượng. Loài người chưa bao giờ hiểu điều này. Đó là một dạng năng lượng thụ động, không năng động và mạnh mẽ giống như Mặt trời. Tuy nhiên năng lượng thụ động của mặt trăng cũng mạnh ngang với mặt trời.

D: Chúng tôi nghĩ nó lạnh.

L: Đúng, nó là một loại khác hoàn toàn. Và vì vậy tại sao loài người lại nghĩ nó lạnh, nhưng không phải đâu.

D: Loại thiết bị gì có thể thu được năng lượng của mặt trăng?

L: Nó là một mảnh sáng bóng như thủy tinh.

D: Anh có thể nhìn xuyên qua nó như thủy tinh?

L: Không. Nó bằng bạc và sáng bóng, và được đặt trên một bệ hình vòng cung. Nó lõm ở giữa, và xoay theo nhiều hướng. Nó lớn hơn nhiều so với thứ dùng cho mặt trời, vì bản chất của năng lượng. Nó có đường kính khoảng 15 mét và cao khoảng 6 mét. Nó rất là lớn.

D: Có lẽ đó là lý do mà nó phải có một cái bệ để quay xung quanh.

L: Vâng. Cần nhiều người đàn ông để di chuyển nó.

D: Năng lượng từ mặt trăng thì dùng để làm gì?

L: Năng lượng từ mặt trăng có thể dùng để thay đổi tác động của thời gian lên hình dạng con người. Nó có thể dùng để chữa lành cơ thể con người. Nó được dùng cho nhiều thứ.

D: Làm sao nó thay đổi được ảnh hưởng của thời gian lên cơ thể con người nhỉ?

L: Khi một người già đi, sẽ có một sự cố trong việc giao tiếp của toàn hệ thống cơ thể người. Và vì sự cố đó, nó tác động đến các cơ quan khiến cho chúng bị lão hóa và không làm việc hiệu quả, do đó làm mất các chức năng quan trọng của cơ thể. Thiết bị này làm trẻ hóa cấu trúc tế bào, để chúng hoạt động bình thường như lúc chúng ta còn trẻ. Chỉ một số người được chọn mới có thể nhận những kiến thức này, để họ có thể ở lại Trái Đất trong một thời gian dài để hướng dẫn cho những sinh mệnh Trái Đất.

D: Năng lượng thì cần phải lưu trữ chứ không chỉ để hướng dẫn phải không?

L: Vâng. Nó được cất giữ ở những nơi bí mật. Mọi người được bảo rằng đây là những ngôi đền thờ các vị thần và họ bị làm cho sợ hãi nên họ muốn được ở một mình và không khám phá xem thứ gì bên trong. Mọi người không được phép vào những nơi này.

D: Và năng lượng mặt trời và mặt trăng đều được lưu trữ ở những nơi này?

L: Vâng. Ở những buồng riêng, vì năng lượng Mặt trời có thể sẽ bị phá hủy so với năng lượng của mặt trăng.

D: Anh cũng nói họ sử dụng nguồn năng lượng từ các ngôi sao? Việc đó được thực hiện như thế nào?

L: Họ lưu trữ được anh sáng từ một số ngôi sao.

D: Các ngôi sao ở rất xa. Làm sao họ có thể làm điều đó nhỉ? Và các ngôi sao cũng không thể có nhiều năng lượng.

L: Không, chúng không có quá nhiều năng lượng, với vị trí của chúng trên bầu trời. Họ lập bản đồ các ngôi sao và theo dõi chúng thường xuyên để tìm hiểu về tiên tri. Hay tìm hiểu thêm về bản chất tâm linh của sự vật.

D: Ồ vậy các ngôi sao không có quá nhiều năng lượng, mà đây là một chương trình nghiên cứu về các ngôi sao?

L: Một nghiên cứu về sự hiển thị của các ngôi sao (đang khó khăn để tìm từ phù hợp) vào các thời điểm khác nhau và… Tôi không hiểu. Các… sự hiển thị khác của lời tiên tri. Lời tiên tri. Tôi đang bối rối.

D: Anh không quen thuộc với những thứ này? Ý anh có phải vậy không? Anh không hiểu nó là gì?

L: Vâng. Vị trí của các ngôi sao trên bầu trời cho họ các thông tin tiên tri, những điều có thể xảy ra.

Rõ ràng là cô ấy đang cố gắng mô tả chiêm tinh học, nhưng đối tượng, Bartholomew thì không thể dùng từ ngữ nào để mô tả hoặc không hiểu khái niệm này. Một ví dụ khác chứng tỏ rằng chúng ta đang sử dụng tâm trí của anh ấy chứ không phải của Linda.

D: Có vẻ như đó là một nơi và một thời điểm tuyệt vời khi họ được trao tặng những thứ tuyệt vời này để khiến cuộc sống của họ tốt đẹp hơn. Điều gì đã xảy ra?

L: Đó đôi khi là khoảng thời gian tuyệt vời. Những linh mục này sử dụng kiến thức của họ một cách khôn ngoan. Họ giúp người của họ tiến bộ lên. Họ tử tế. Họ chữa lành những vết thương. Họ bảo vệ người dân. Họ dạy người dân nhiều thứ. Và rồi nó cũng lại xảy ra như đã từng xảy ra, những điều tồi tệ lại diễn ra và lớn lên như cỏ dại trên cánh đồng. Cuối cùng chúng sẽ nuốt chửng lúa mì hoặc ngũ cốc. Và những thứ tốt đẹp này lại biến mất.

D: Điều này xảy ra từ từ hay đột ngột?

L: Đó là quá trình suy thoái từ từ.

D: Và nó khiến cho các kiến thức mất đi?

L: Vâng. Những kiến thức tuyệt vời này được trao cho người Trái Đất như món quà và đã bị phá hủy bởi cuộc nổi dậy của những người bình thường, những người muốn chiếm lấy năng lượng của mặt trời. Họ phát hiện ra nó được cất giữ trong một ngôi đền mà họ cho là các vị thần. Và họ muốn đem điều này cho tất cả mọi người. Họ nghĩ nó sẽ giúp họ có thêm sức mạnh. Và họ dấy lên một đội quân để xâm chiếm ngôi đền, và tàn sát các linh mục. Và khi họ bước vào ngôi đền, tất nhiên, họ không thể sử dụng năng lượng đúng cách, vì họ không có kiến thức cho việc đó, và dẫn đến nó bị phá hủy. Các vụ nổ lớn, hỏa hoạn, tàn phá hàng loạt. Và nó đã mất.

D: Năng lượng từ mặt trăng cũng đã bị phá hủy đúng không?

L: Đúng. Năng lượng từ mặt trăng không có nguy cơ bị nổ. Tuy nhiên, nó được lưu giữ gần đó nên cũng bị phá hủy.

D: Các thiết bị ban đầu cũng bị phá hủy luôn sao?

L: Vâng, vì chúng được giữ cùng một nơi.

D: Chẳng nhẽ những người đến từ ban đầu để cho họ kiến thức này lại đến và ban tặng lần nữa?

L: Không, họ đã biến mất khỏi Trái Đất từ rất lâu, nhiều trăm năm rồi. Họ trở về quê nhà. Họ không biết chuyện gì đã xảy ra.

D: Nhóm sinh mệnh đó có vẻ là một nhóm tích cực. Họ cố gắng ban tặng cho con người những kiến thức để sử dụng.

L: Vâng. Họ đã rất đau buồn khi biết chuyện nhưng họ cũng chỉ biết chuyện rất lâu sau khi xảy ra. Và quyết định đã được đưa ra là không thay thế nó vào thời điểm đó.

D: Nhưng chắc phải có những người sống sót trong nhóm người Trái Đất.

L: Vâng, có những người sống ở vùng xa xôi hẻo lánh, không tham gia vào việc xâm chiếm ngôi đền. Họ ở cách xa trung tâm của cuộc chiến. Họ đã rất già hoặc còn rất trẻ, và họ nghĩ chính sự tức giận của các vị thần trong đền đã gây ra vụ nổ. Nên họ không biết chuyện thực sự diễn ra là gì.

D: Tôi tưởng tượng cuộc sống của họ đã hoàn toàn khác sau sự kiện đó.

L: Vâng, đúng vậy, vì họ phải dựa vào những kiến thức ít ỏi mà họ có. Họ chỉ có thể trồng trọt những gì họ còn nhớ được. Họ không có sự chỉ dẫn nào từ các linh mục. Tuy nhiên, họ đã xoay sở được. Họ đã làm rất tốt với những nguồn lực ít ỏi mà họ có.

D: Họ có lẽ sẽ không bao giờ có thể trở lại tình trạng mà họ đã có với các năng lượng và sức mạnh giúp cho họ.

L: Họ không thể. Đó là một bước lùi lớn. Nhiều thứ biến mất. Nhiều công nghệ và nhiều bí mật.

D: Những người sống sót có quay trở lại cuộc sống nguyên thủy không?

L: Vâng. Tuy nhiên, họ vẫn tiếp tục xây dựng nhà cửa, trồng trọt và buôn bán với những người khác như trước.

D: Vậy là họ vẫn nhớ cách xây nhà bằng đá.

L: Vâng. Tuy nhiên, họ không có các thiết bị mà trước đây họ có thể dùng để vận chuyển đá. Họ phải làm tất cả bằng tay. Không còn năng lượng nào để vận chuyển.

D: Có phải năng lượng mặt trời được dùng để vận chuyển đá vào vị trí không? (Có) Thi thoảng thì làm bằng tay? Anh hiểu ý tôi là gì không?

L: Vâng, tôi đoán là bà có thể gọi nó như vậy. Năng lượng này đi vào đá hoặc bất cứ thứ gì để di chuyển nó, và nó hút như một nam châm vào bất cứ vị trí nào cần chuyển đến. Và khi đã chạm đến vị trí đó nó sẽ ở đó.

D: Vậy sau khi phá hủy các nguồn năng lượng này họ phải làm hoàn toàn bằng tay.

L: Đúng rồi. Vì họ không biết làm như thế nào.

D: Họ đã giữ lại một phần kiến thức nhưng không đủ. Có quá nhiều bài học từ những thứ này.

L: Vâng, có quá nhiều thứ cần phải biết. Một số người trong họ đã rất buồn.

Tôi đưa Linda trở lại. Phiên này không thể dài như bình thường vì chúng tôi phải chuẩn bị cho bữa tiệc, và chúng tôi còn rất ít thời gian.

Khi Linda tỉnh lại cô ấy nói về cách cô ấy cảm nhận các thiết bị. Trong trường hợp thiết bị năng lượng Mặt Trời cô lấy một mảng giấy và gấp đôi nó lại để minh họa góc tam giác.

Vì phải tập trung làm việc để chỉnh sửa lần cuối và hiệu đính cuốn Trò Chuyện Với Nhà Tiên Tri Nostradamus, tôi đã không thể sắp xếp thời gian làm việc với Linda lần nữa cho đến khi tôi về Little Rock vào tháng 6 năm 1990 nhân dịp một hội nghị các nhà văn.

Tôi lái xe đến Little Rock vào tháng 6 năm 1990 để tham dự Hội nghị các nhà văn. Ngoài ra tôi dự định làm việc với cả Linda và Janice, dù lịch trình đã kín. Tôi chỉ có thể có một phiên làm việc với Linda.

Tôi dùng từ khóa để đưa Linda trở lại thời kỳ của những sinh mệnh ánh sáng và tiếp tục câu chuyện của Bartholomew với họ.

L: Tôi đang ở giữa những sinh mệnh ánh sáng. Họ đang bao vây tôi với những câu hỏi. Có quá nhiều thứ cần biết, và chúng tôi đang rất hào hứng để tiếp thu hết những kiến thức này để lưu giữ chúng an toàn, để truyền lại cho những người khác vào thời điểm thích hợp. Chúng tôi thấy rất may mắn được lựa chọn để làm việc này. Có rất nhiều chuyện linh tinh lạc đề. Tôi phải hạ nhiệt mọi người để tiếp tục công việc. (Ngừng). Bây giờ tôi đã hoàn thành việc này và chúng tôi sẵn sàng tiếp tục sứ mệnh này.

D: Anh có thể đọc lại cho tôi các câu hỏi mà họ đã hỏi không?

L: Có nhiều câu hỏi, và mọi người nói cùng lúc. Chúng tôi đang nói tiếp từ lúc mà sự phấn khích bắt đầu gây ra sự gián đoạn. Nó liên quan đến các nguồn năng lượng nhận được từ Mặt trời và mặt trăng. (Hai tháng đã trôi qua, nhưng họ vừa nói tiếp từ lần hội thoại trước). Chuyện này dẫn đến sự phấn khích. Vì có nhiều Mặt trời và mặt trăng trong vũ trụ, và chúng đều có sức mạnh và năng lượng. Các hành tinh đều giống nhau, và năng lượng có thể được khai thác như trên Trái Đất để sử dụng cho con người và các cuộc du hành giữa các hành tinh.

D: Ý anh là nó có thể được sử dụng như một nguồn năng lượng?

L: Vâng. Nó có thể sử dụng được cho nhiều thứ. Không chỉ thúc đẩy và là nguồn sức mạnh và năng lượng mà còn nhiều công dụng khác. Cộng với sự phát triển tâm linh của các sinh mệnh sống trên một hành tinh hoặc một khu vực cụ thể. Nó có tiềm năng chữa lành và với sự chữa lành này, sự phát triển tâm linh và kiến thức sẽ phát triển. Chuyện này đã gây ra sự gián đoạn vì nó quá thú vị.

D: Họ chưa từng được nghe chuyện này trước đây à?

L: Một vài người có nghe rồi nhưng phần lớn thì chưa. Họ đã nghĩ về những điều này nhưng không chắc lắm. Một số người thì xem như đây là sự xác minh.

D: Tất nhiên, vấn đề luôn là làm thế nào để khai thác năng lượng và khiến chúng hữu dụng theo nhiều cách.

L: Chính xác, nhưng nó không phải là một quá trình khó khăn. Nó chỉ là một nhiệm vụ đơn giản. Tuy nhiên, không phải nhiều người biết về nó, vì nó quá đơn giản. Đó là một quá trình khuếch đại, hấp thụ năng lượng thông qua độ khuếch đại từ Nguồn. Năng lượng được gom lại và khuếch đại gấp mười lần, sau đó hấp thụ vào một thiết bị để phân phối vào thời điểm thích hợp. Quá trình khuếch đại là quan trọng nhất. Và nếu nó không được hiểu và được thực hiện vào thời điểm chính xác, nó sẽ không thành công. Và quá trình thu thập và phân phối năng lượng cũng sẽ không thành công theo. Đây là điểm mà nhiều người đã thất bại. Họ đã có nhưng đã quên mất khía cạnh quan trọng của quá trình.

D: Khía cạnh đơn giản đó là gì?

L: Khía cạnh đơn giản không phải là kích thước mà là chất lượng của vật liệu được sử dụng để khuếch đại năng lượng. Vật liệu này không thể tìm được ở nhiều nơi trong vũ trụ. Nó chỉ có thể tìm ở một vài hành tinh nhất định. Trái Đất là nơi có thể tìm được chất này. Và đó là lý do tại sao hiệp ước toàn cầu với người Trái Đất lại quá quan trọng với tất cả mọi người, dù người Trái Đất vẫn đang trong thời kỳ sơ khai. Và đã có nhiều sự cố gắng để giúp đỡ họ phát triển đến mức hiểu biết cao hơn, và cũng đã thất bại nhiều lần.

D: Hiệp ước đó là gì?

L: Một hiệp ước với người Trái Đất trong nhiều lần để cho phép các chuyến bay giữa các thiên hà đến và buôn bán vật liệu này. Đôi khi có sự gián đoạn trong giao dịch vì bản chất muốn chiến tranh của người Trái Đất. Nhiều thứ bị phá hủy, nhiều người ra đi, và hiệp ước mới lại phải thương lượng lại. Hầu hết các lần này được thực hiện với các nhà lãnh đạo ở các khu vực cụ thể trên Trái Đất. Đôi khi họ có thể thương lượng với các công dân tư nhân phụ trách một khu vực cụ thể.

D: Tôi đang nghĩ đến một hiệp ước thông thường được thương lượng để đổi lấy thứ gì đó. (Đúng). Người Trái Đất đã nhận được cái gì?

L: Người Trái Đất nhận các công nghệ mà họ chưa từng biết đến trước đó, hoặc sự giúp đỡ về công nghệ mà họ đang phát triển trong giai đoạn rất sơ khai. Trong các hiệp ước này họ nhận được thông tin để giúp họ phát triển những gì họ đang thực hiện tại thời điểm đó. Nó chỉ giúp đẩy nhanh quá trình lên rất nhiều. Và nhiều kiến thức được đưa vào thực hành.

D: Vật liệu đó là gì mà họ lại thèm khát như vậy?

L: Vật liệu này là một khoáng chất được tìm thấy ngay bên dưới bề mặt Trái Đất. Đó là một chất bột mịn, nếu đặt dưới áp suất, nó sẽ tạo thành các tấm mỏng. Các tấm mỏng này được sử dụng trong quá trình khuếch đại, và phải được thay đổi liên tục khi chúng lọc năng lượng ngay sau khi sử dụng. Chúng phải được thay đổi liên tục. Có nhiều khoáng chất này ở nhiều nơi trên Trái Đất. Và rất dễ để tìm được chúng bằng công cụ phù hợp.

D: Khoáng chất đó rất phổ biến. Nó có màu gì vậy?

L: Màu xám, các sắc màu xám khác nhau. Đôi khi có thể nhầm với bụi, nhưng nó rất mịn, gần như là bột.

D: Trong quá trình tạo ra các tấm này, anh nói rằng cần phải đặt chúng dưới áp suất. Đó có phải là áp suất từ nhiệt hay từ bước nào khác trong quá trình chuyển đổi bột thành các tấm mỏng?

L: Không, nó chỉ cần một áp suất thật lớn. Trong buồng áp suất, với áp suất lớn sẽ trở nên rất nóng. Không cần phải thêm nhiệt vào. Chỉ cần có áp suất lớn thì sẽ rất là nóng do áp lực tác động lên.

D: Và nó tạo thành các tấm mỏng?

L: Vâng. Các tấm rất mỏng, rất dẻo.

D: Và chúng được sử dụng trong quá trình khuếch đại. (Vâng). Và anh nói rằng năng lượng sau đó được hấp thụ vào một buồng thu gom? (Vâng). Anh nói nó là 1dạng bột trơ bị nén. Vậy nếu nó hoạt động bên trong một thứ giống như tàu bay, liệu quá trình khuếch đại có phải thực hiện trên tàu không?

L: Vâng. Có một bộ phận thu thập trong con tàu, trong bụng của con tàu. Nhiều năng lượng được lưu trữ ở đây cho các chuyến đi dài. Trong này không cần nhiều không gian cần thiết cho việc lưu trữ vì năng lượng rất mạnh và có thể sử dụng trong một thời gian dài.

D: Vậy là con tàu có thể đi một khoảng cách xa trong một thời gian dài mà không cần bổ sung năng lượng?

L: Vâng. Nhiều, nhiều năm.

D: Và con tàu cần phải trở về nguồn để nạp lại?

L: Vâng. Tuy nhiên, hiện giờ họ đang nghiên cứu một thiết bị để có thể lưu trữ năng lượng từ các mặt trăng và mặt trời khác bằng cách đặt các tấm này trên tàu. Tuy nhiên, điều này không thành công vì các tấm này rất… (Ngưng một hồi lâu) Tôi nghĩ từ phù hợp là “mong manh”. Và họ phải bảo quản chúng theo một cách thức nhất định trong một nhiệt độ nhất định. Nếu môi trường thay đổi thì khả năng khuếch đại năng lượng của các tấm này sẽ mất. Cũng không thể tạo ra các tấm này quá lâu trước khi sử dụng vì chúng có thể mất khả năng này. Khoáng chất tạo ra các tấm này thì có thể được lưu trữ trong một thời gian dài mà không mất tính năng, nhưng các tấm mỏng này, một khi đã làm ra thì phải được sử dụng trong một thời gian ngắn.

D: Khi ở trong điều kiện tự nhiên, như ở Trái Đất, các tấm này có ổn định hơn không?

L: Không. Chúng cũng có các vấn đề đó. Chất bột khoáng chất có thể được lưu trữ trong thời gian dài. Một khi đã ép chúng thành tấm, chúng phải được sử dụng sớm.

D: Có nguy hiểm cho con người hoặc bất kỳ sinh mệnh nào khi sử dụng chất này không? (Không). Vậy nó là một yếu tố hoàn toàn an toàn?

L: Vâng. Nó là thứ mà bà sẽ gọi là “trơ”. Nó không có các đặc tính cụ thể nào cho đến khi quá trình nén áp dụng và kích hoạt nó.

D: Vậy đây là thứ mà các sinh mệnh muốn có khi họ giao dịch với Trái Đất?

L: Vâng. Nếu không thì Trái Đất sẽ chỉ có các thiết bị của người Trái Đất, vì họ là những người rất khó đoán và đã thử thách sự kiên nhẫn của nhiều người từ các vùng đất khác.

D: Có phải có một nhóm người đã học được cách sử dụng yếu tố này như một nguồn năng lượng?

L: Không, có nhiều người biết về nó, và họ ghé đến nhiều lần. Tuy nhiên, họ được điều khiển bởi một hội đồng. Có những người đại diện cho các hành tinh ngồi trong hội đồng này. Và họ ra quyết định ai có thể đến thăm và họ có thể trao và nhận cái gì từ Trái Đất. Tất cả đều được quyết định từ trước khi có bất kỳ hành động nào. Không ai có thể đến mà không có sự cho phép của hội đồng này.

D: Tôi đã nghe về hội đồng này trước đây, và tôi luôn tò mò không biết nó nằm ở đâu. Anh có thông tin đó không?

L: Hội đồng này nằm ở nơi mà chỉ có thành viên hội đồng mới tiếp cận được. Và họ phải là một sinh mệnh được tôn trọng bởi người của họ. Không ai biết chính xác nó nằm ở đâu.

D: Nhưng đó phải là một nơi vật chất chứ?

L: Không, nó không phải là một nơi vật chất. Nó ở trên một cõi khác và chỉ những người đủ tiến hóa mới có thể đến đó.

D: Và họ cho phép ai đến và lấy chất liệu này. Và để trao đổi kiến thức với người Trái Đất.

L: Chính xác.

D: Tôi nói có đúng không khi cho rằng các nhóm khác cũng đến với những lý do khác ngoài việc lấy chất liệu này?

L: Vâng. Vài nhóm đến để tìm hiểu lý do tại sao chúng tôi làm những việc đó. Họ đến để quan sát cách làm. Một số đến để dạy con người làm thế nào để trở nên hòa bình hơn. Có nhiều lý do tại sao họ đến, không chỉ vì mục đích giao dịch. Một số đến chỉ vì tò mò, nhưng không thường xuyên, bởi vì họ không được cho phép vào nơi này chỉ vì tò mò.

D: Họ chắc phải có mục đích?

L: Đúng rồi.

D: Có nhóm nào từng đến với các mục đích tiêu cực chưa?

L: Không thường xuyên, vì hội đồng rất thông thái và họ không cho phép điều đó. Người Trái Đất có đủ chuyện tồi tệ trong nhiều kiếp rồi. Tuy nhiên, đôi khi người đến thăm có tham gia vào những chuyện tiêu cực trên Trái Đất và phản ứng theo cách có thể làm cho họ tiêu cực. Khi họ bị loại bỏ khỏi nơi này thì họ không còn như vậy nữa.

D: Vậy có một cách để thu thập năng lượng và tạo ra lực đẩy cho các con tàu. Có còn cách nào khác không?

L: Có nhiều cách để tạo lực đẩy cho các con tàu. Đây chỉ mới là một cách. Tuy nhiên cách này không chỉ là quan trọng hơn trong việc thu thập năng lượng, nó còn ít gây ra các vấn đề môi trường cho các hành tinh. Đây là một giải pháp mạnh và có thể lưu trữ dễ dàng trong không gian nhỏ. Điều đó rất đáng được mong đợi.

D: Vậy các phương pháp khác thì nguy hiểm hơn hoặc có hại cho môi trường?

L: Nhiều lắm, như bà biết trong khoảng thời gian mà bà đang sống trên Trái Đất. Điều này đang được thực hiện trong khoảng thời gian của bà khi mọi người trở nên nhận thức tốt hơn về những gì có thể làm, nhiều thứ mà bà hiện đang sử dụng làm năng lượng sẽ không còn lâu nữa trên Trái Đất. Nhưng sẽ cần một sự thức tỉnh. Có nhiều người không mong muốn sự thay đổi này.

D: Có phải những sinh mệnh này sử dụng các loại năng lượng nguy hiểm hơn cùng một lúc không?

L: Không, không phải loại sức mạnh mà bà đang nói đến. Năng lượng hạt nhân đã được nghiên cứu, nhưng chưa bao giờ được dùng. Nó đã bị loại bỏ vì quá ô nhiễm cho thiên hà. Nó không phải là một nguồn năng lượng tốt vì rất dễ bay hơi.

D: Vậy họ đã tìm ra giải pháp an toàn hơn. Tôi đang nghĩ nếu nguyên tố đó quá hiếm và khó tìm thấy trên các hành tinh khác, họ có thể đã phát triển các phương pháp khác thuận tiện hơn cho họ.

L: Đúng là như vậy. Họ đã tìm thấy các hành tinh khác nơi yếu tố khoáng chất này có nhiều. Tuy nhiên, Trái Đất là nguồn gần hơn các hành tinh khác. Và đó là lý do vì sao họ theo đuổi. Nếu không Trái Đất sẽ bị bỏ mặc. Lý do chỉ là thuận tiện hơn.

D: Và người Trái Đất có thể phát triển điều này nếu họ hiểu quy trình?

L: Vâng. Quá trình này đã được trao cho một số người, nhưng phương pháp này không được chấp nhận lắm, vì có nhiều người hưởng lợi kinh tế từ những cách khác. Và những cách khác dường như, là một nguồn tốt hơn với người Trái Đất. Họ nghĩ đó là những thứ đã ở đây lâu hơn. Nhưng thực tế thì không phải vậy. Những nguồn năng lượng khác đã được sử dụng ở đây rất lâu. Tuy nhiên, chúng cũng đã biến mất nhiều lần.

D: Tôi nghĩ có thể là vì nó quá đơn giản nên họ không tin nó sẽ hiệu quả.

L: Một phần thôi, nhưng thực tế thì sâu hơn. Điều này liên quan đến quyền lực và lòng tham. Có một câu hỏi từ học sinh của tôi. Họ muốn biết yếu tố kia đã được phát hiện như thế nào bởi những người đến thăm. Tôi đang nói với họ rằng các tàu không gian lại đến Trái Đất một lần nữa. Và tình cờ họ phát hiện ra chất liệu mà họ đã sử dụng để tạo năng lượng. Đó là một sự phát hiện khá tuyệt vời, và họ đã rất mừng khi tìm thấy nó, vì họ đã đi rất xa vào các thiên hà để tìm kiếm chất liệu này. Chuyến đi lần này là để cung cấp kiến thức y học cho các thầy thuốc đang hành nghề y cổ điển và đã làm chết rất nhiều người. Họ đến để dạy các thầy thuốc một số kiến thức cơ bản về cấu tạo vật lý, sinh học của con người. Đây là một hoạt động rất cần thiết để giúp phát triển hành tinh này. Lúc đó đang có một trận dịch lớn và nhiều người chết mỗi ngày. Họ đang phải quyết định làm gì với những xác chết. Và khi họ đang đào các ngôi mộ tập thể để chôn xác chết thì họ phát hiện ra khoáng chất này.

D: Ý anh là người không gian hay người Trái Đất?

L: Người Trái Đất. Người không gian đang quan sát những gì diễn ra lúc đó. Họ không bao giờ can thiệp vào cuộc sống hàng ngày của loài người. Họ chỉ quan sát và cung cấp các con đường để loài người học công nghệ của họ.

D: Nhưng nếu họ không can thiệp, thì làm sao họ trao thông tin cho con người, những thầy thuốc ấy?

L: Thông qua thần giao cách cảm. Các thầy thuốc nghĩ rằng đó là những thứ mà họ tự khám phá ra. Họ cần biết rằng các bệnh lây truyền từ người này qua người khác như thế nào, và chúng sống trong máu người như thế nào. Máu rất quan trọng đối với sinh lực của cơ thể con người.

D: Và con người, các thầy thuốc, họ không biết bệnh dịch lây như thế nào?

L: Không, họ không nhận ra được sự cần thiết và giá trị của máu chảy trong cơ thể con người. Nó rất cần thiết cho sinh lực của con người. Và nó đã không được vệ sinh tốt.

D: Họ đã không biết về vi trùng ở thời điểm đó đúng không?

L: Không. Đây là những điều mà người không gian đang cố truyền đạt, về vi khuẩn và về việc để cho máu chảy.

D: Để cho máu chảy?

L: Họ không ngăn máu chảy ra khỏi cơ thể. Họ không biết máu là cần thiết. Và nếu có ai đó bị thương và chảy nhiều máu thì họ không tìm cách cầm máu. Họ không biết là cơ thể cần có một lượng máu nhất định để duy trì sự sống. Đây là một trong những sai lầm mà họ mắc phải. Và việc không vệ sinh sạch sẽ cũng gây ra nhiễm khuẩn. Vi khuẩn xâm nhập vào cơ thể và hoà vào dòng máu. Thời đó họ đã không biết tẩy uế, giặt giũ và sống sạch sẽ. Họ không có kiến thức về hóa chất. Bước đầu cần dạy cho họ cách sử dụng nước để tắm rửa sạch sẽ mỗi ngày. Và giữ cho môi trường sạch sẽ.

D: Họ có thể truyền kiến thức này cho một thầy thuốc hay nhiều?

L: Nhiều. Hạt giống kiến thức này đã được trồng trong tâm trí họ, từ người này qua người khác. Phần lớn các thầy thuốc nghĩ là họ phát hiện ra. Kiến thức được truyền đạt theo cách để họ không nghĩ rằng ý tưởng này đến từ một ai khác. Nó giống như ý tưởng này nảy ra trong đầu họ.

D: Tôi đang nghĩ nếu họ chỉ truyền đạt cho một người, anh ta có thể thấy sợ hãi hoặc bị coi là bất thường.

L: Không. Họ đã truyền đạt cho nhiều người. Và khi họ trao đổi thì họ đồng ý rằng đây là một ý hay.

D: Nhưng không phải những sinh mệnh này nghĩ rằng đó là đang can thiệp hay sao?

L: Không. Họ trao tặng như một món quà và việc cá nhân đó có muốn nhận hay không là chuyện của họ. Điều này không được coi là sự can thiệp và họ có cơ hội để từ chối. Điều gì đó phải được thực hiện. Quá nhiều người đã chết.

D: Có phải bệnh dịch này xảy ra cùng lúc khi họ quyết định cung cấp thông tin cho con người không?

L: Bệnh dịch xảy ra khi họ đến. Đó là lý do tại sao họ đến. Nhiều người đang chết. Và họ sợ là sự cân bằng cuộc sống sẽ bị ảnh hưởng, và loài người sẽ chết trên hành tinh này. Và không ai mong đợi điều đó xảy ra. Nhóm người này được gửi đến để thực hiện nhiệm vụ này. Và họ đã làm rất tốt, họ đã ban tặng một món quà để tìm thấy một nguồn năng lượng tốt hơn những gì họ đã từng biết.

D: Vậy khoáng chất này không phải là thứ mà họ đang sử dụng vào thời điểm đó?

L: Họ đã từng thử nghiệm nó. Tuy nhiên, loại vật liệu này không có sẵn nơi họ ở, và họ phải đi một chuyến dài để tìm nó. Nên ý tưởng đó đã bị loại bỏ.

D: Năng lượng mà họ dùng cho đến lúc đó là gì?

L: Họ dùng ánh sáng. Và điều đó ổn. Tuy nhiên, nhiều lần họ bị hết năng lượng.

D: Ánh sáng đó đến từ đâu?

L: Nó được tổng hợp từ các tấm mỏng. (Cô ấy nói chậm lại theo kiểu cô đang không hiểu là cô nhìn thấy gì). Các tấm bảng. Tấm năng lượng. Tuy nhiên, có nhiều nơi họ đã từng đến thì không có ánh sáng để nạp lại các tấm này. Và vì vậy họ hết năng lượng, và phải được một phương tiện khác đến cứu.

D: Nguồn ánh sáng ban đầu do đâu mà có?

L: Từ Mặt Trời ở nhiều thiên hà khác nhau.

D: Nhưng sẽ rất là xa khi họ du hành trong không gian.

L: Vâng. Đây là một bất lợi. (Chậm lại, như thể đang nghiên cứu gì đó). Một số tấm năng lượng có thấu kính khuếch đại để truyền ánh sáng từ những mặt trời ở khoảng cách rất xa. Nhưng để làm việc này thì cần có những máy móc rất lớn, và không khả thi để đặt trên các con tàu. Vì vậy họ chỉ có các tấm năng lượng và họ không thể đi quá xa vì sợ hết nhiên liệu.

D: Còn sức mạnh của tinh thể thì sao? Họ có từng thử nghiệm chưa?

L: Chưa. Vào thời điểm đó họ không nghĩ đến khả năng đó. Họ đang tìm kiếm một hệ thống khác, bởi vì khi đang di chuyển ở khoảng cách rất xa, di chuyển ra khỏi phạm vi của nguồn sáng là không tốt.

D: Vậy vật chất mới này có tính khuếch đại tuyệt vời phải không?

L: Không, bản thân vật liệu này không có những đặc tính đó. Tuy nhiên, họ có khả năng biến đổi nó với khả năng khuếch đại mà họ đã từng có. Đây là một quá trình rất đơn giản để biến đổi những hạt này qua hệ thống của họ, và chúng cũng có thể được lưu trữ trong những bình chứa nhỏ, nên khi di chuyển ở các khoảng cách xa vẫn có thể đem theo ít bình chứa.

D: Nguồn năng lượng có còn tiếp tục sáng không?

L: Vẫn còn, ánh sáng là cần thiết và hữu dụng. Tuy nhiên, những hạt này được sử dụng để lưu trữ ánh sáng. Đây chính là đặc tính còn thiếu trong toàn bộ hệ thống năng lượng của họ. Các hạt này cho phép lưu trữ năng lượng trong các thùng chứa rất nhỏ, thay vì phải dùng các tấm lớn như trước đây để làm sức phóng tàu. Phát hiện này mang tính cách mạng cho toàn bộ hệ thống năng lượng của họ, và họ đã tìm ra nhiều cách để sử dụng nó. Nó được sử dụng không chỉ cho các phương tiện di chuyển mà còn cho nhiều các hoạt động khác. Ban đầu họ chỉ lấy nó nhưng thời gian sau họ phải thương lượng để có nó. Họ đã bị phát hiện và họ phải trao đổi để có nó. Nhưng họ đã không phải làm điều này trong một thời gian rất dài. Lúc đầu khi bị phát hiện, họ chỉ chuyển đến một nơi khác không có người ở vào thời điểm đó. Nhưng khi dân số Trái Đất đông lên, không còn nhiều khu vực họ có thể lấy được loại khoáng chất này mà không có dân cư sinh sống. Vì vậy các cuộc đàm phán đã được thực hiện với nhiều chính phủ trên Trái Đất chứ không chỉ một nơi. Họ đã sợ là họ sẽ không được khai thác nữa nên họ đã thỏa thuận với nhiều nơi khác nhau.

D: Chúng ta có thể quay lại lịch sử một chút nơi anh đang nói đến? Anh nói họ đã thỏa thuận với người dân để họ có thể khai thác vật liệu này. Và họ sẽ thưởng cho con người những công nghệ hay kiến thức nào đó để họ có thể sử dụng cho cuộc sống vào thời điểm bấy giờ.

L: Đúng vậy.

D: Vậy thì điều gì sẽ xảy ra nếu hiệp ước bị phá vỡ?

L: Hiệp ước sẽ bị phá vỡ trong nhiều trường hợp khi bản chất vật chất của con người để cho quyền lực và lòng tham xâm chiếm. Để họ muốn sử dụng công nghệ này cho các mục đích gây chiến, phá hủy, hơn là giúp đỡ loài người. Khi điều này xảy đến, loài người sẽ cố gắng chinh phục các sinh mệnh không gian. Và khi chuyện này xảy ra, những sinh mệnh không gian sẽ rời đi một thời gian, cho đến khi thế hệ mới phát triển và một hiệp ước mới có thể được thực hiện.

D: Vậy là người Trái Đất đã sử dụng công nghệ được ban cho vào bất cứ mục đích hoặc lợi ích nào và dẫn đến những cuộc chiến. Đó có phải điều anh muốn nói?

L: Vâng. Nó xảy ra rất nhiều lần.

D: Có vẻ lạ khi họ lại muốn đối đầu với những người đã ban tặng cho họ.

L: Họ nghĩ nếu họ có sức mạnh, họ có thể kiểm soát những người này và khiến những người này phải làm theo ý họ. Họ nghĩ họ có nguồn vật liệu duy nhất mà những sinh mệnh này cần, nhưng đó là một sai lầm, vì còn nhiều nguồn khác trên Trái Đất.

D: Vậy là những sinh mệnh đó sẽ rút lui?

L: Vâng. Họ rời đi. Và nhiều lần, tùy vào những vi phạm, họ có mang theo tất cả các công nghệ hoặc phá hủy nó để nó không bị sử dụng sai mục đích. Rồi loài người lại thoái hóa một lần nữa. Điều này xảy ra rất nhiều lần trong cuộc đời của Trái Đất này. Nhân loại cứ tiến lên một bước cao hơn rồi lại cho phép quyền lực và lòng tham xâm chiếm họ và đó là những gì họ đã học được. Rồi họ lại bị phá hủy, và lại lùi lại rất nhiều bước.

Khi Bartholomew bước vào thế giới của những sinh mệnh ánh sáng này, anh ấy dường như đã vượt qua khái niệm về thời gian, hoặc nói đúng hơn, thời gian không còn tồn tại ở đó. Ban đầu anh ta cung cấp thông tin từ tâm trí của Bartholomew, những thông tin được cung cấp từ người bạn kỳ lạ của anh ta. Nhưng càng về sau, anh ta càng tiếp cận những thông tin từ tương lai mà Bartholomew không có. Anh ta đã thực sự vượt thời gian và ở một nơi mà quá khứ, hiện tại, tương lai là một. Đó là cách duy nhất tôi có thể giải thích được về việc tại sao anh ta có thông tin về thời điểm hiện tại mà chúng ta đang sống. Tâm trí của anh ta (kết hợp với Linda) đã mở rộng khả năng tiếp cận và đồng hóa các sự kiện phức tạp liên quan.

Nhưng mục đích của việc dạy những sinh mệnh ánh sáng này là gì? Họ sẽ tham gia phần nào trong thời đại của chúng ta?

L: Con người đã không thể học bài học đủ từ những lần vi phạm trong quá khứ để họ có thể tiến hóa lên một điểm nhất định. Đây đã là vấn đề rất nghiệm trọng xảy ra trong suốt nhiều thế hệ. Những sinh mệnh này đang hy vọng một lúc nào đó có thể giúp người Trái Đất trong quá trình tiến hóa của họ vượt qua không gian này. Một khi họ tiến hóa qua vượt qua không gian này, họ sẽ tiến hóa vượt xa hơn nữa. Một trở ngại tiếp tục gây ra những bước lùi lớn như những sai lầm trong quá khứ. Vì vậy đó là lý do tại sao chúng ta đang gặp nhau lúc này, để tìm cách thu hẹp khoảng cách, để loài người có thể tạo ra bước tiến nhảy vọt trong quá trình tiến hóa. Chúng tôi đang giúp để thực hiện điều này. Tất cả sinh mệnh này ở đây hôm nay mong muốn được giúp đóng hố sâu này lại một lần và mãi mãi. Để loài người có thể tiến hóa thành thứ mà họ đã luôn muốn. Và họ sẽ không thể tự đóng cái hố này lại với sự thiếu hiểu biết của họ.

D: Họ giúp chúng ta bằng cách nào?

L: Nhiều người sẽ sớm được gửi đến để làm việc mỗi ngày. Để khai sáng một cách tinh tế, để gửi một thông điệp yêu thương, để có thể đóng hố sâu này lại một lần và mãi mãi. Nhiều người sẽ chọn không ở lại Trái Đất. Nhưng những người ở lại sẽ làm việc rất chăm chỉ và sẽ được ban cho nhiều điều tuyệt vời.

D: Ý anh là những sinh mệnh ánh sáng nhỏ bé này sẽ đến Trái Đất để giúp đỡ? (Vâng). Họ sẽ làm điều đó như thế nào? Liệu họ có tồn tại ở dạng năng lượng ánh sáng không?

L: Một số sẽ như thế. Một số khác sẽ có khả năng xâm nhập vào cơ thể người. Một sinh mệnh ánh sáng có khả năng đi vào mười cơ thể người cùng một lúc. Và làm cơ thể con người nhẹ đi, và phát triển tư tưởng và tâm linh mà hiện giờ con người chưa thể làm được.

D: Vậy họ sẽ nhập vào các cơ thể con người đang sống trên Trái Đất và đang bị chiếm giữ bởi một linh hồn khác?

L: Vâng. Họ sẽ không phá vỡ bất kỳ quy luật tự nhiên nào hay chiếm giữ cơ thể. Họ chỉ là một đốm sáng để thắp sáng cơ thể vật lý, và tạo điều kiện cho nó phát triển.

D: Tôi nghĩ ý anh là họ sẽ nhập vào như một linh hồn và sống một cuộc đời từ khi còn bé?

L: Không, không. Điều này là không thể. Những sinh mệnh ánh sáng này rất nhẹ và đã tiến hóa đến mức họ không cần phải tồn tại vật chất. Họ không được thiết kế để làm điều đó. Họ nằm ngoài khái niệm của bà. Họ không phải là một linh hồn như bà thường nghĩ. Họ là sinh mệnh ánh sáng tiến hóa từ vị Thần của mọi tạo vật. Nguồn.

D: Nhưng linh hồn của chúng ta cũng tiến hóa từ đó.

L: Vâng, thật sự là như vậy. Tuy nhiên, có nhiều nguồn khác nhau từ nguồn Một, và họ được thiết kế khác nhau cho những mục đích khác nhau. Tuy nhiên họ đều là thành phần của một nguồn giống nhau.

D: Nhưng nếu họ đi vào cơ thể con người một thời gian – anh nói nó không chiếm hữu hay chiếm đoạt mà là để giúp đỡ – nó có được phép làm theo các quy tắc của vũ trụ không? Tôi đang nghĩ những linh hồn là để bảo vệ thể xác. Có thứ gì khác được phép xâm nhập không?

L: Có. Nó có thể xâm nhập nếu nó được đồng ý trước. Những sinh mệnh ánh sáng rất thuần khiết nên họ sẽ không áp đặt ý muốn của họ lên người khác. Có nhiều linh hồn đang hồi hộp chờ đợi sự trợ giúp của họ.

D: Sự cho phép này có được đưa ra một cách có ý thức không?

L: Không. Nó được thực hiện ở một cấp độ khác.

D: Vậy ý thức của cá nhân đó không biết chuyện gì đang xảy ra?

L: Đúng vậy. Họ chỉ biết có sự thay đổi, ở một mức độ ý thức. Tuy nhiên, họ không biết chính xác đó là gì. Họ chấp nhận điều này trong trạng thái tỉnh táo và cho phép sự tiến hóa, họ sẽ tìm ra câu trả lời và sau đó họ sẽ biết những gì tôi đang nói với bà. Ban đầu họ sẽ chỉ có cảm giác đang thay đổi cách nghĩ. Và họ sẽ thắc mắc về điều này. Nhưng có một cảm giác mạnh mẽ rằng họ phải thay đổi, dù họ không hiểu tại sao hoặc làm cách nào.

D: Nhưng điều này sẽ không xảy ra với mọi người.

L: Không. Chỉ một vài người, và những người này sẽ đưa những người khác theo cách suy nghĩ của họ. Một số người sẽ chọn cách khác. Và một số người không sẵn sàng thay đổi. Họ sẽ chống lại điều này kịch liệt và sẽ gây ra nhiều đau đớn và rắc rối. Nhưng những người tiêu cực này sẽ bị lu mờ bởi đám đông muốn thay đổi. Và sẽ bị buộc phải rời đi, vì họ sẽ không hạnh phúc trong môi trường mới được tạo ra.

D: Những người này có lẽ là những người không muốn thỏa thuận để thực hiện điều này.

L: Không. Tôi muốn nói rõ rằng những sinh mệnh ánh sáng này sẽ không can thiệp vào cơ thể con người hoặc linh hồn hoặc mục đích cuộc đời của họ. Họ chỉ ở đó để tạo ra một sự tiến hóa nhất định. Họ không ở đó để thay đổi gì đã được thỏa thuận hoặc thiết lập cho đến nay.

D: Đó là xâm phạm ý chí tự do của cá nhân.

L: Chính xác. Chúng chỉ là đốm sáng nhỏ để thúc đẩy con người băng qua vực sâu và đóng nó lại một lần và mãi mãi, để ngăn chặn sự đi lùi theo cách sơ khai nguyên thủy.

D: Có thể nói rằng đó là lý do khiến họ đến như hình dạng một linh hồn không? Vì những sinh mệnh vật chất không thể tự mình thực hiện điều này?

L: Đúng vậy.

D: Những sinh mệnh khác đã thử nhiều cách, và như anh nói, họ đôi khi bị cuốn vào tính chất vật chất của hành tinh này. Và họ đã thất bại nhiều lần trên nhiều phương diện khác.

L: Vâng. Và đó là lý do tại sao những sinh mệnh ánh sáng này được tạo ra.

D: Để thực hiện nhiệm vụ này theo cách khác.

L: Vâng. Không còn lý do nào khác để những sinh mệnh này ở đây.

D: Đây có phải là lý do tại sao Bartholomew phải dạy họ về lịch sử Trái Đất của chúng ta?

L: Vâng. Họ phải biết việc này đã xảy ra bao nhiêu lần. Họ phải hiểu rõ bản chất con người, vì vậy họ sẽ không vi phạm dưới bất kỳ hình thức nào. Yếu tố con người phải hoàn thành điều này cho chính họ.

D: Khi họ thực hiện một việc, có thể nói, con người có phải trở nên cởi mở hơn vào thời điểm đó? (Vâng). Điều này có được hoàn thành theo cách nào đó không? Tôi đang nghĩ con người có hệ thống phòng thủ tự nhiên trong tiềm thức.

L: Vâng. Quá trình chuyển đổi được thực hiện rất đơn giản. Họ chỉ cần là một mong muốn tiến bộ. Không phải đi vào, không phải chiếm hữu, mà là một sự pha trộn, một sự hợp nhất, thêm vào, kết hợp. Một yếu tố được thêm vào để tăng cường nhưng không làm giảm đi.

D: Điều đó có ý nghĩa nếu nó không hoạt động theo cách khác. Và có bất kỳ linh hồn nào hoặc những sinh mệnh nào khác đang có kế hoạch đến Trái Đất để giúp không?

L: Thời điểm này chỉ cần chờ đợi và quan sát. Hội đồng hy vọng rằng một khi các sinh mệnh Trái Đất đã tiến hóa thì việc nhiều người đến và đi từ những nơi khác có thể được thực hiện. Và mạng lưới giao thương sẽ được thiết lập theo chính sách cởi mở hơn. Trái Đất có thể trở thành một nơi cởi mở để viếng thăm.

Khi tôi nhận được thông tin này trong đầu tôi nghĩ rằng nó quá phức tạp, nhưng những năm vừa qua, điều này đã được chứng thực bởi nhiều cuộc họp đang diễn ra khắp thế giới.

***

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here