Vũ trụ xoắn 1 – Chương 14 Sự biến đổi của cơ thể con người.

0
299

CHƯƠNG 14

SỰ TIẾN HOÁ CỦA CƠ THỂ CON NGƯỜI

 

Năm 1999, lần đầu tiên tôi tiếp xúc với thông tin đề cập về sự thay đổi của ADN trong cơ thể con người khi tôi có một buổi làm việc với Luigi tại Hội nghị UFO của chúng tôi ở Eureka Springs. Tôi gặp mẹ anh ấy ở Florida trong một hội nghị vài tháng trước, và không có thời gian để thực hiện một phiên làm việc riêng. Khi tôi nói với bà về hội nghị UFO ở Eureka Springs, và đã quyết định đến cùng với con gái của bà. Bà gọi con trai bà, Luigi, ở Ý, và nói anh ta về điều đó, vì vậy anh ta đã đi khắp Châu Âu để tham dự. Khi anh ấy đến, bà quyết định rằng anh ấy cần một phiên làm việc hơn là bà, vì anh ấy đã có một số trải nghiệm UFO đáng lo ngại (có lẽ) và anh ấy muốn khám phá. Harriet cũng tham gia phiên họp và mẹ anh cũng vậy. Bà ấy nghĩ rằng tôi có thể gặp vấn đề với giọng của anh ấy, và anh ấy có thể gặp khó khăn khi dịch sang tiếng Anh lúc đang bị thôi miên. Vậy nhưng chúng tôi đã không gặp bất kỳ vấn đề gì.

Trong cuộc thảo luận trước, anh ấy đã nói với tôi những gì anh ấy nhớ, vì vậy chúng tôi dự định quay lại ngày hôm đó và tìm hiểu thêm chi tiết. Anh ấy đã đến trường vào buổi tối để tham gia một lớp học diễn xuất ở Pavia, Ý và đang lái xe về nhà thì sự cố xảy ra. Trong hồi ức của mình, anh và bạn gái anh nhìn thấy ánh sáng trên bầu trời và tấp vào đường cao tốc để xem. Đó là tất cả những gì đã xảy ra nhưng nó khiến anh suy nghĩ.

Trong suốt phiên làm việc, tôi không ngạc nhiên khi chúng tôi phát hiện ra rằng có nhiều thứ thực sự đã xảy ra hơn là chỉ nhìn thấy ánh sáng. Khi Luigi đi vào trạng thái thôi miên sâu, anh ấy đã hồi tưởng lại sự việc. Họ nghĩ có lẽ ánh sáng đó là máy bay rơi nên họ đã tấp vào đường cao tốc để quan sát. Khi bước ra khỏi xe, họ thấy đó là một cỗ máy khổng lồ di chuyển chậm rãi cho đến khi dừng lại phía trên đầu họ. Sau đó, một cánh cửa mở ra từ bên dưới cỗ máy và một tia sáng chiếu xuống đầu họ. Điều tiếp theo anh nhìn thấy là anh đang nằm trên một cái bàn giống như một phòng phẫu thuật với một ngọn đèn lớn ở phía trên. Khi anh ta ngồi dậy, anh ta thấy một sinh mệnh đang tiến đến gần, dường như được cấu tạo hoàn toàn bằng ánh sáng. Sinh mệnh đó ôm lấy anh ấy. Luigi sau đó đã trở nên xúc động, anh nói. “Tôi cảm thấy an toàn ở đó. Tôi thấy hạnh phúc”. Anh ấy gặp khó khăn trong việc tìm từ ngữ chính xác bằng tiếng Anh để mô tả cảm giác của sinh mệnh khi anh chạm vào nó. “Giống như ai đó cho ta năng lượng, và ta có thể cảm nhận được. Khi nó ôm lấy tôi, cảm giác như chạm vào thể xác. Nhưng khi ta chạm vào nó… thì nó không phải chất rắn”.

Sau đó tôi muốn đặt câu hỏi cho sinh mệnh đó và nó đã đồng ý. Nó nói rằng anh ấy đang ở trên một con tàu, và đó không phải là lần đầu tiên anh ấy đến đó. Tôi hỏi nó tại sao anh ấy không nhớ, và Luigi nói, “Điều đó tốt hơn cho tôi. Tôi sẽ biết sau. Bây giờ còn quá sớm”. Anh ấy nói chuyện này đã diễn ra trong một thời gian dài, và họ đã từng gặp nhau ở các kiếp khác. Sinh mệnh này đã sống sáu trăm năm trong thang đo thời gian của chúng ta.

Tôi đã nghe về điều này trước đây khi làm việc với những trường hợp như thế này. Nhiều khi các sinh mệnh đã theo dõi các linh hồn qua nhiều kiếp sống, và có tương tác với họ, bởi vì họ có thể sống bao lâu tùy thích. Đôi khi người ngoài hành tinh trở nên thất vọng vì con người đó không nhớ, và họ phải được nhắc lại về những thỏa thuận và cam kết của họ với dự án.

Với thứ tiếng Anh đứt quãng, Luigi lặp lại những gì sinh mệnh kia đang nói với anh. “Tôi sẽ biết vào đúng thời điểm. Tôi sẽ đóng một vai trò quan trọng trong những gì sắp xảy ra. Và họ đã đang nói cho chúng ta biết. Những thay đổi rất lớn. Những thay đổi rất lớn trên Trái Đất. Các lục địa sẽ di chuyển. Và nước… và họ sẽ quay lại. Chúng ta sẽ không nhận ra bất cứ điều gì. Và họ sẽ rất buồn cho chúng ta. Loài người đã và đang làm tất cả những điều bẩn thỉu đó, những điều ngu ngốc đó. Nhưng đó không phải là ngày tận thế. Đó sẽ là sự kết thúc của một kỷ nguyên”. Các thực thể không thể làm bất cứ điều gì để ngăn chặn những điều này, nhưng họ đang cố gắng làm cho nó chậm lại. Vai trò của anh ta là để cứu mọi người, và họ sẽ dạy anh ta cách để làm được điều này.

Tất nhiên tôi luôn tìm ra một khung thời gian. Họ nói rằng nó sẽ diễn ra rất sớm. Tôi biết điều đó không cho tôi nhiều thông tin, bởi vì cảm nhận về thời gian cả họ khác với chúng ta. Anh ta nói, “Tối đa là hai mươi năm”. Sau đó Luigi được cho thấy một vụ nổ lớn, và một đám mây độc hại sẽ lan rộng trên vùng đất, và mọi người đang bỏ chạy và cố gắng trốn.

Sau đó anh ấy được cho biết điều tương tự mà tôi đã đề cập trong cuốn sách này, rằng họ có thể cứu một số người được chọn để đưa họ lên các con tàu. Sẽ có rất nhiều, nhiều con tàu và mọi người sẽ sống trên tàu một thời gian dài. Sau đó, họ sẽ được đưa trở lại, “Và với sự giúp đỡ của họ, chúng ta sẽ tiếp tục phát triển. Chúng ta bắt đầu lại. Mọi thứ đã thay đổi. Điều đó sẽ rất khó khăn cho chúng ta. Điều đó đã từng xảy ra trong quá khứ.”

Tôi hỏi xem những người này là ai. “Họ đến từ các hành tinh khác nhau, các thiên hà khác nhau. Giống như một sự liên minh? Để cứu hành tinh. Trước hết họ giúp chúng ta, bởi vì chúng ta khác biệt. Và đây là một hành tinh cần được cứu, bởi vì chúng ta thay đổi, và chúng ta sẽ không có mặt nạ nữa. Họ đi khắp các thiên hà. Phần lớn với chúng ta, bởi vì chúng ta khó khăn hơn. Và chúng ta không thể tự mình đi được, bởi vì chúng ta luôn phát triển sâu hơn. Và chúng ta không ở trong thể chất như bây giờ. Anh ta cho tôi thấy chúng ta sẽ như thế nào. Chúng ta trông giống như… giống như một con ma, nhưng có một hình hài”.

D: Một con ma. Ý anh là giống như ta có thể nhìn xuyên qua được?

L: Không hẳn vậy. Thật khó để mô tả. Tôi không biết làm thế nào để mô tả. Không phải chất rắn.

D: Giống như một linh hồn hơn?

L: Vâng, nhưng không phải một linh hồn. Anh ta đang chỉ cho tôi, nhưng tôi không biết làm thế nào để giải thích. Không giống như họ. Nhưng gần giống. Anh ta vừa chỉ cho tôi. Anh ta vừa trở thành một con lợn. Để cho tôi thấy anh ta có thể trở thành thứ mà anh ấy muốn.

D: Vâng. Nói với anh ta tôi hiểu điều anh ta đang nói. Anh ấy là một thực thể năng lượng đúng không? (Đúng) Anh ta có thể trở thành thứ gì mà anh ta muốn. Nhưng anh ta nói chúng ta sẽ giống như vậy.

L: Gần giống, nhưng không hoàn toàn.

D: Nhưng cơ thể vẫn sẽ là vật chất ở một mức độ nhất định? (Vâng, vâng). Chúng ta vẫn cần thức ăn chứ?

L: Không nhiều như bây giờ. Khác lắm.

D: Vẫn cần ngủ chứ? Những thứ mà cơ thể cần?

L: Một ít. Không phải với cơ thể này.

L: Anh ấy nói tình dục sẽ khác đi. Không phải kiểu vật lý nữa. Nó sẽ giống như một sự kết hợp của năng lượng, nhưng anh ấy nói điều đó rất tuyệt. Dù sao thì cảm giác cũng rất tuyệt. Anh ấy đang cho tôi xem. Giống như hai quả bóng đến với nhau và đang tạo ra một thứ gì đó. Thật khó để giải thích.

Kiểu sinh sản này đã được mô tả trong quyển sách Những Người Giám Hộ của tôi.

D: Tôi nghĩ tôi biết anh muốn nói gì. Nhưng tôi đang cố gắng tìm hiểu xem nếu nó gần như vật lý, điều gì sẽ giống và điều gì sẽ khác. Chúng ta có cần phải có những ngôi nhà và những công trình kiến trúc như hiện nay không?

L: Các thành phố? Bởi vì chúng ta sẽ không như họ. Quá nhiều. Và quá sớm.

D: Nếu chúng ta không thực sự ở thể rắn, liệu chúng ta có còn sử dụng cơ thể mình để xây dựng các thứ?

L: Bằng cái đầu. Tư duy sẽ trở nên rất mạnh mẽ. Chúng ta sẽ không cần nói chuyện nữa. Và chúng ta sẽ có thể sống lâu hơn nhiều.

D: Anh ấy có thể trả lời một vài câu hỏi về anh không? Bởi vì tôi biết Luigi dạo này đang thắc mắc xem chuyện gì xảy ra khi anh ấy nói anh ấy tỉnh dậy và đang rung rung và run. Sinh mệnh này có thể nói cho chúng ta điều gì đã xảy ra suốt thời gian đó không?

L: Vâng. Làm việc trên hệ thống. Làm việc trên chuỗi ADN. Đặt nó vào… theo kiểu xoắn ốc. (Đánh vần. Ý anh ấy là xoắn ốc?)

D: Anh có thể giải thích ý anh không?

L: Vâng. Bởi vì con người chúng ta có hai vòng xoắn ADN. Chúng ta sẽ có 12.

D: Tại sao chúng ta phải có 12?

L: Đó là cấp độ cao hơn mà chúng ta có thể cảm nhận được.

D: Nhưng điều đó sẽ giúp ích gì cho cơ thể?

L: Bởi vì chúng ta đã từng có 12. Nhiều triệu năm trước.

D: Vậy chuyện gì đã xảy ra?

L: Các thí nghiệm di truyền. Có thể mang chúng ta trở lại 12. Chúng giảm còn 2.

D: Thí nghiệm đó là gì?

L: Để xem… chuyện gì đang xảy ra. Và tôi đoán là để làm… những gì chúng ta làm với lũ chuột. Trên động vật. Họ đã làm trên chúng ta.

D: Ý anh là họ đã làm?

L: Không, không, không, không phải họ. Những sinh mệnh khác.

D: Tại sao họ lại muốn làm điều đó?

L: Để xem. Chỉ là tò mò thôi.

D: Ý anh là để xem điều gì sẽ xảy ra nếu họ thay đổi ADN thành 2?

L: Vâng. Đó là lý do tại sao bây giờ chúng ta như thế này. Và chúng ta có mặt nạ (bản ngã) lớn. Đó là lý do tại sao con người rất hạn chế. Và đó là lý do tại sao có những người không tin vào UFO và mọi thứ.

D: Có phải tất cả chúng ta đều đang được thí nghiệm để tăng ADN?

L: Một phần trong chúng ta sẽ có 6, và một phần khác có 12.

D: Và ý anh là họ đang làm thí nghiệm này trên một số người dân?

L: Vâng, trên nhiều người. Để chuyển đổi ADN. Để chuẩn bị cho chúng ta.

D: Anh ta nói bây giờ họ đang làm điều đó với cơ thể của Luigi. Điều này có làm tổn thương cơ thể theo bất kỳ cách nào không?

L: Không, không, không hề. Chúng ta sẽ không mắc phải những căn bệnh như bây giờ nữa. Đó là một quá trình rất chậm và mất nhiều năm.

D: Nhưng những người có cơ thể đã được chuẩn bị là những người sẽ được đưa lên các con tàu khi những thay đổi xảy ra?

L: Vâng, nhưng họ nói sẽ có rất nhiều, nhiều, nhiều, nhiều, nhiều người có những điều này.

Tôi đã có một suy nghĩ khi gõ những dòng này. Trong cuốn Những Người Trông Nom Trái Đất của tôi, tôi đã đề cập rằng cơ thể con người ở trạng thái hiện tại không thể sống sót khi du hành vũ trụ trên những con tàu. Cơ thể không thể chịu đựng được gia tốc và sự thay đổi rung động của một chiều không gian khác. Đây là điều đã ngăn cản nhân loại du hành trong không gian, bởi vì chúng ta không thể chịu đựng được tốc độ rung tăng lên khi di chuyển qua các chiều không gian. Liệu sự thay đổi ADN trong cơ thể của chúng ta có giúp điều chỉnh những thay đổi này không? Đó có phải là một trong những lý do? Anh ấy đã nói đó là quá trình chuẩn bị.

D: Vậy họ đang thí nghiệm trên nhiều người. (Vâng). Đây có phải là lý do tại sao ngày càng có nhiều người nhìn thấy UFO và có trải nghiệm với người ngoài Trái Đất?

L: Bởi vì chúng ta phải trở nên bình thường khi nhìn thấy họ.

D: Họ đang để cho chúng ta nhìn thấy họ nhiều hơn vì họ muốn mọi người quen với họ? (Vâng). Vậy khi những chuyện này xảy ra với cơ thể của Luigi, anh ấy không nên lo lắng? (Không). Chúng là tự nhiên.

L: Vâng. Một số người cảm thấy chúng nhiều hơn, và một số ít hơn. Nhưng anh ấy khá nhạy cảm. Và tôi sẽ sớm lên con tàu. Và tôi sẽ nhớ. Và họ sẽ cho tôi nhiều thông tin hơn.

Sau đó anh ta nhớ ra việc rời khỏi tàu để trở về xe. Anh ấy đã khóc, “Và mọi thứ hạnh phúc, bởi vì tôi cảm thấy rất tuyệt”. Điều này hoàn toàn trái ngược với những gì anh ấy cảm thấy khi báo cáo về những việc này. Có một nỗi sợ hãi lớn về những điều chưa biết, và anh ấy tự hỏi đó là điều gì, nếu có, đã xảy ra.

Bởi vì anh ấy gặp khó khăn với tiếng Anh đứt gãy nên tôi đã tóm tắt lại cuốn băng này và quyết định đưa phần lớn nội dung vào việc tường thuật.

Những trường hợp tiếp theo đến từ nhiều khu vực của nước Mỹ và cung cấp nhiều thông tin hơn về việc thay đổi cơ thể của con người.

Tôi gặp John, một người đàn ông lớn tuổi, trong chuyến du lịch cùng nhóm bạn trên hòn đảo Bali xinh đẹp vào mùa hè năm 2000. Ngoài việc đi thăm các ngôi đền và tham gia vào các nghi lễ khác nhau, anh ấy còn muốn có một buổi làm việc riêng với tôi. Ông đã tham gia vào lĩnh vực siêu hình trong nhiều năm, và đã tìm hiểu chi tiết về nhiều kiếp trước của mình thông qua các buổi thiền định cá nhân. Anh quan tâm nhiều hơn đến việc khám phá bất kỳ liên kết nào với người ngoài hành tinh. Anh không có ký ức lúc tỉnh táo nào về bất kỳ mối liên quan nào với họ, nhưng vì nhiều sự kiện bất thường đã xảy ra trong suốt cuộc đời của mình, anh ta nghi ngờ có những mối liên hệ. Tôi nói với anh ấy rằng khi tôi thực hiện hồi quy, tôi không dẫn dắt người ta hoặc cố gắng gây ảnh hưởng đến họ, vì vậy anh ấy sẽ đi đến nơi mà anh ấy phải đi.

Phiên làm việc được thực hiện tại một khách sạn sang trọng xinh đẹp trên bãi biển. Hương hoa và tiếng chim hót lảnh lót tràn ngập trong không khí, lọt vào qua những ô cửa sổ đang mở khi chúng tôi bắt đầu. Tôi đã sử dụng kỹ thuật được thiết kế để đưa đối tượng vào một tiền kiếp thích hợp. Bởi vì anh ta không có ký ức một cách có ý thức về các tương tác với người ngoài Trái Đất, tốt nhất là tôi nên bắt đầu theo kiểu bình thường bằng cách đưa anh ta về tiền kiếp. Nhưng điều đó đã không xảy ra.

Khi John bước vào khung cảnh đó, anh ta thấy mình đang đứng ở sân sau với bộ đồ ngủ và nhìn chằm chằm vào một vật thể lạ. Đó là một cái đĩa hình lồi màu bạc sáng bóng được đặt trên các chân. Anh ấy thốt lên, “Nó có thể dài đến tám đến chín mét. Tôi ngạc nhiên vì nó quá hẹp, quá mỏng. Tôi nghĩ ai đó phải nằm xuống để có thể vừa vặn với nó. Nó không giống như những gì tôi đã nghĩ”.

Cố gắng tìm kiếm một khung thời gian, tôi hỏi anh ta trông như thế nào. Anh ta nói anh có râu, nhưng nó sẫm màu (bây giờ râu anh ấy có màu xám). Anh ta để râu khoảng 15 năm, và cơ thể có vẻ trẻ hơn. Điều đó đã cho chúng tôi xác định được một khung thời gian thích hợp. Anh đứng quan sát cái đĩa đang sáng lên cho đến khi anh ấy thấy một nguồn sáng khác ở bên trái mình. Đó là một con tàu lớn hơn nhiều với nhiều lớp. “Nó có chất phát quang dường như để chiếu sáng cho cả khu vực. Nó làm bằng kim loại nhưng không mỏng như cái đĩa bạc kia. Nó lớn đến mức tôi không thể nhìn thấy cả con tàu cùng một lúc. Chúng rất khác nhau.”

Khi tôi hỏi anh ấy tại sao anh ấy lại đứng ở trong sân, anh ấy kể lại một câu chuyện đã trở nên quen thuộc trong các nghiên cứu của tôi về hiện tượng này. “Ai đó đã đưa tôi đến để tôi có thể nhìn thấy nó. Tôi vừa đi ngủ thì thấy một thứ gì đó bùng lên ở góc phòng. Họ đưa tôi lên trần nhà. Tôi không thể nhớ phần đó. Mọi thứ trở nên đen kịt khi tôi lên đến trần nhà. Nhìn bên ngoài, sinh mệnh này có một cánh tay đặt dưới mông tôi và một cánh tay sau lưng tôi. Chúng tôi đang lơ lửng trên… dường như là một chùm ánh sáng. Đi vào một cái vịnh nào đó, và đến một khu vực có màu trắng, sạch sẽ lấp lánh và trông rất hiện đại.”

Ở đó, anh ta được chào đón bởi một số sinh mệnh dường như đã biết anh. Họ đưa anh vào một căn phòng. “Có một chiếc bàn kiểm tra y tế với một số loại kiềng kim loại phía cuối dành cho bàn chân. Chiếc bàn tương tự như những gì ở một phòng khám ở Trái Đất, ngoại trừ những phần mở rộng bằng kim loại. Một bề mặt, có đệm, màu xám nhạt. Tôi được yêu cầu nằm xuống. Tôi không có vẻ gì là sợ hãi. Tôi đã quen với – những gì tôi gọi họ – khuôn mặt hài hước. Giống như tôi đã làm điều này trước đây, và lần này tôi đến để kiểm tra sức khỏe hàng năm, hoặc điều gì đó tương tự.”

Những bóng người đang đứng bên cạnh chiếc bàn nghiêng về phía anh ta. “Tôi không biết họ đang làm gì khác ngoài việc chỉ nhìn tôi. Tôi đoán có thể họ đang quét qua cơ thể tôi bằng tư duy, ánh mắt hay thứ gì đó. Không có bất kỳ loại thiết bị hoặc dụng cụ nào. Những sinh mệnh này khá nhỏ, nhưng có một sinh mệnh cao hơn đã cho anh ta cảm giác tử tế nữ tính. Nó không tham gia mà chỉ đứng đằng sau những người khác, để đơn thuần quan sát. Sau đó anh ta đứng dậy khỏi bàn và cùng những người khác đi vào một phần của con tàu. Họ đi qua một khe hở vào một khu vực hình vòm tròn lớn với các lớp bậc thang xung quanh hai bên. Một ánh sáng rực rỡ phát ra từ một viên pha lê lớn ở trung tâm căn phòng. John nghĩ rằng đó có thể là nguồn năng lượng cho con tàu. Họ đi vòng quanh căn phòng có mái vòm và rẽ xuống một hành lang hẹp để đi vào một căn phòng khác. Ở đó, anh ta được đưa vào một thiết bị kỳ lạ đứng dựa vào tường.

J: Tôi đang đứng trong này… Tôi đang bị trói trong… Một loại thủy tinh… tất cả đều trong suốt. Nó sâu hơn vào so với tôi. Không phải là một cái ống, nó là một thứ thuôn dài với mặt sau phẳng. Tôi đang đứng trong thứ trong suốt này, và bây giờ có ánh sáng từ trên cao chiếu xuống. Tôi đoán rằng tôi đang được truyền một loại năng lượng ánh sáng nào đó. – Giống như tôi đang đứng bên ngoài quan sát chính mình.

Tôi trấn an anh ấy rằng anh ấy an toàn. Điều này nghe có vẻ giống với việc Phil đang theo dõi những gì họ làm với anh ta, vì phần hồn đã rời khỏi cơ thể. Anh ấy cũng trở thành người quan sát.

J: Chỉ có ánh sáng này chiếu từ trên xuống. Nó chiếu sáng đầu tôi, và tôi đoán là ánh sáng đang truyền xuống cơ thể tôi. Cảm giác như truyền năng lượng, thay đổi cấu trúc phân tử của tôi. Tôi đoán nó đang biến đổi cơ thể tôi thành một cơ thể ánh sáng hay gì đó, mặc dù tôi vẫn cảm thấy rất nặng bên trong. Nhưng tôi đoán đó là những gì họ đang làm. Giống như bây giờ chỉ còn một cảm giác nhè nhẹ. Bây giờ tôi đang tìm hiểu về việc thay đổi các sợi ADN, làm tăng các sợi ADN.

D: Ý anh là gì?

J: Rằng năng lượng ánh sáng đi vào cơ thể đang thay đổi và làm tăng… bà biết đấy, các sợi ADN thực sự giống như những sợi ánh sáng theo một cách nào đó. Và chúng đang được thay đổi và mở rộng, tăng lên. Điều đó có nghĩa là nó làm tăng khả năng giữ được nhiều ánh sáng hơn mỗi lần được truyền năng lượng. Việc này không kéo dài lắm, họ đang mở cửa và tôi bước ra.

D: Và quá trình ánh sáng đang thay đổi ADN theo cách nào đó?

J: Đó là những gì tôi hiểu.

D: Mục đích của việc thay đổi ADN là gì?

J: Để giữ được nhiều ánh sáng, và biến cơ thể ngày càng nhẹ hơn. Ít đông đặc hơn. Có thể chứa được nhiều ánh sáng hơn. Và mục đích là để đạt đến trạng thái ý thức của Thương Đế.

D: Anh có biết ADN đang được thay đổi như thế nào không? Anh có thể hỏi ai đó giúp tôi không? Có thể họ sẽ giải thích được.

Việc này đã từng thành công trong quá khứ. Khi chúng tôi có một câu hỏi mà đối tượng nghiên cứu không biết câu trả lời, tôi đã yêu cầu nói chuyện với một trong những sinh mệnh đang cung cấp thông tin.

J: Vâng, tôi sẽ hỏi làm thế nào ADN được thay đổi. (Ngừng). Chà, họ cho tôi thấy… Tôi có một hình dung về những sợi dây này, những cuộn dây đều sáng lên hoặc lấp lánh với ánh sáng hoặc thứ gì đó. Và dường như chúng sinh ra để… tách ra và tạo nên các sợi khác, thông qua sự kết hợp của ánh sáng.

D: Chúng được tách ra thành bao nhiêu sợi?

J: Tôi nghe thấy “sáu” nhưng tôi không nhìn thấy sáu.

D: Và điều này phải được thực hiện thường xuyên?

J: Tôi đoán đó là một thủ tục đang diễn ra – ngày càng thường xuyên hơn vào thời điểm này. Đôi khi có nhiều hơn một lần trong khoảng thời gian hai mươi bốn giờ. Khi tôi chợp mắt và rồi trong trạng thái ngủ vào ban đêm. Đó là lý do tại sao tôi được khuyến khích thiền thường xuyên hơn. Ít nhất mỗi giờ, để duy trì mức độ rung động nhất định này.

D: Tại sao nó phải được lặp lại? Không phải ADN vẫn như vậy mỗi lần được mở rộng sao?

J: Nó vẫn như vậy, nhưng để duy trì bản thân ở cấp độ ánh sáng cao, còn tùy vào việc truyền giữa các lần truyền, khả năng tinh thần của tôi để tiếp cận được thần lực của chính mình, ánh sáng bên trong, có thể nói như vậy. Nó giữ cho những sợi này được kích hoạt, để chúng ngày càng lâu dài hơn. Và đó là sự chuẩn bị cho bước tiếp theo. Nhưng nó phải được củng cố.

D: Trước khi họ chuyển sang bước tiếp theo?

J: Bước tiếp theo, vâng. Và phần lớn điều này phụ thuộc vào sự sẵn sàng của tôi và khả năng của tôi trong việc điều chỉnh thường xuyên vào ý thức của Thượng Đế, cái bản thể cao hơn của tôi.

D: Đây có phải là việc đã xảy ra trong nhiều năm nay?

J: Vâng, nhưng bây giờ mọi việc đang được tăng tốc khi tôi đã chứng minh cho họ thấy rằng tôi tận tâm thực hiện mục đích thiêng liêng của mình, có thể nói như vậy, và quan tâm đến việc đi trên con đường tâm linh. Tôi đã chứng minh rằng tôi thật sự muốn được phụng sự nhân loại. Và vì vậy tôi đã đạt đến một điểm nhất định và vượt qua các bài kiểm tra và thử thách, và tiếp tục ở lại với quá trình này. Sau đó, quá trình này đang được tăng tốc để đẩy mạnh hơn.

D: Nhưng nó phải được thực hiện với một tốc độ ngày càng tăng để biến thành một sự thay thế vĩnh viễn trong cơ thể?

J: Tiếp tục tăng nó lên đến cuối cùng là mười hai sợi. Đó là mục tiêu cuối cùng của việc đạt đến trạng thái của chiều không gian thứ 5 cao quý.

D: Nhưng nếu quá trình này không được lặp lại một cách thường xuyên thì điều này sẽ không bền vững?

J: Giống như nó có thể trôi đi hoặc trở nên trì trệ hoặc… tôi đang thấy điều này… giống hệt như các cơ ở trên cơ thể. Nếu chúng không được sử dụng thì chúng sẽ trở nên như vậy.

D: Teo đi?

J: Giống như vậy. Và vì vậy tôi phải thực hiện phần việc của mình với việc thiền định, điều chỉnh và khẳng định ý định của mình. Rồi họ sẽ hỗ trợ với quá trình công nghệ của họ để đi vào và tăng tốc độ toàn bộ quá trình. Có thể sẽ mất rất nhiều năm để hoàn thành thông qua quá trình thiền định nghiêm túc.

D: Nhưng nếu quá trình này bị dừng lại bất cứ lúc nào, thì nó sẽ bị trôi đi. Không tiếp tục nữa?

J: Nó cao hơn trạng thái của tôi trước đây, nhưng sẽ không đạt được những gì dự định và có thể đạt được. Mục tiêu cuối cùng là: Trạng thái ở chiều không gian thứ 5 của rung động và ý thức.

D: Hỏi họ, khi họ làm điều này, họ đang kích hoạt thứ gì đó với ánh sáng, hay họ đang tạo ra thứ gì đó trong cơ thể, ADN mới, chưa từng có trước đây?

J: Ồ, không. Ban đầu có hai sợi, và như tôi đã nói – bằng cách nào đó thông qua quá trình này – chúng tiếp tục sinh ra các sợi khác, tăng số lượng tế bào, hoặc điều gì như vậy.

D: Giống như là cách tế bào phân chia?

J: Hừm, tôi đoán đó là những gì họ đang cố gắng nói đến.

D: Điều này có đang được thực hiện đối với mọi người?

J: Quá trình này được thực hiện chủ yếu cho những người đã hóa thân đặc biệt để giúp nhân loại trong quá trình tiến hóa hơn này. Còn đối với những người hiện không có nhận thức về bản thể tâm linh của họ, những người không biết họ là tâm linh, thì quá trình này sẽ xảy ra ở một cấp độ thấp hơn. Vì chủ yếu họ vẫn bị sa lầy vào mật độ của ý thức.

D: Những người khác đang làm việc này thì có phải thực hiện trên những con tàu như thế này để kích hoạt quá trình không?

J: Câu trả lời là có.

D: Thật vậy? Anh nói lúc trước rằng họ có thể làm điều đó khi anh đang thiền hoặc đang ngủ?

J: Tôi đoán là trong những khoảng thời gian đó, tôi sẽ tham gia vào một quá trình khác ít phức tạp hơn, nhưng để xem thế nào. (Ngừng). Có một cái gì đó có thể được thực hiện khi tôi ra khỏi cơ thể. Họ đang nói rằng có những bác sĩ phẫu thuật công nghệ, có thể gỡ bỏ cơ thể ether của ta và kết hợp nó với ánh sáng lớn hơn. (Bối rối). Theo tôi hiểu. Và sau đó trả nó về thể xác mà không cần đi đến tận con tàu mẹ. Họ có các tàu thí nghiệm nhỏ hơn để làm việc này.

D: Vậy không cần phải lúc nào cũng thực hiện với máy móc.

J:Tôi đang cố gắng xem liệu có phải đó là một thiết bị công nghệ, hay liệu các bác sĩ phẫu thuật công nghệ đang làm điều đó với tâm trí của họ. Tôi nghĩ đó chính là tâm trí. Trí lực của họ cũng có thể hỗ trợ và thúc đẩy quá trình này, nhưng không ở mức độ như tâm trí và thiết bị công nghệ trên con tàu lớn. Nhưng cả hai đều hiệu quả và cả hai đều đang được thực hiện một cách thường xuyên.

D: Quá trình này có ảnh hưởng đến cơ thể không?

J: Có thể trở nên nhẹ hơn, và cấu trúc tế bào, các màng ngày càng mỏng hơn, ngày càng nhẹ hơn. Chúng tôi ăn những thức ăn ngày càng nhẹ hơn. Cơ thể ngày càng gặp khó khăn trong việc tiêu hóa và chế biến các loại thức ăn đậm đặc. Đó là lý do tại sao tôi đoán rằng tôi đã ngày càng ăn nhiều chất lỏng hơn. Và rất hiếm khi tôi ăn bất cứ thứ gì khác ngoài sinh tố trái cây ở nhà. Tôi cho tất cả vào và làm một bữa sáng hoặc bữa trưa lỏng. Vài lần trong tuần, tôi chỉ ăn trưa với cà rốt và nước ép cà chua, cần tây và rau tươi.

D: Vậy quá trình này khiến anh không muốn ăn những thực phẩm nặng?

J: Phải. Càng ngày tôi càng cảm thấy điều đó trong một thời gian khá dài.

D: Những thay đổi này ảnh hưởng như thế nào đến sức khỏe của cơ thể anh?

J: Đó là một quá trình làm cho cơ thể khỏe mạnh hơn khi ngày càng thay đổi thành một cơ thể nhẹ nhàng hơn.

D: Ý anh là cơ thể trở nên khỏe mạnh hơn đến mức không còn bệnh tật?

J: Không, sẽ vẫn có bệnh tật tiếp tục xảy ra, nhưng sau khi quá trình hoàn tất, cơ thể sẽ miễn dịch với hầu hết các dịch bệnh, nhưng không hoàn toàn miễn dịch. Sức mạnh tinh thần của tôi tăng lên và khi quá trình này hoàn tất, tôi sẽ kiểm soát được cơ thể của mình nhiều hơn lúc này. Và tôi sẽ có thể điều chỉnh nó, cân bằng lại nó theo cách tôi muốn, có thể nói như vậy.

D: Vậy ngay cả khi thay đổi một vài sợi cũng có thể tạo ra sự khác biệt trong cơ thể, trước khi đi đến trạng thái hoàn chỉnh?

J: Nó tạo ra một số khác biệt, nhưng trong quá trình chuyển đổi, cơ thể có xu hướng mất cân bằng nhiều hơn, bởi vì cái cũ đang được thay thế bằng cái mới. Và cái cũ muốn bám trụ lại để duy trì hiện trạng, cho đến một thời điểm nhất định, cái mới vững chắc và những sợi mới chiếm đa số. Gần giống như một quá trình dân chủ, cái mới rồi sẽ chiếm ưu thế. Và quá trình này lại tiếp tục tăng tốc, vì ngày càng nhiều cái cũ được thay thế bằng cái mới.

D: Vậy trong thời gian đó cơ thể đang có nhiều sự thay đổi, và nó vẫn có khả năng chống chọi tốt hơn với bệnh tật?

J: Không hẳn.

D: Tôi đã tự hỏi cơ thể đã bị ảnh hưởng như thế nào và nó cảm thấy như thế nào.

Cho đến thời điểm này, giọng nói của John nhẹ nhàng, buồn ngủ và thường khó chuyển âm khi các từ ngữ cứ luyên thuyên với nhau. Lúc này giọng nói trở nên to hơn và rõ ràng hơn, dễ hiểu và dễ chuyển âm hơn. Đây là manh mối chắc chắn cho tôi biết rằng thực thể kia cuối cùng đã bắt đầu trả lời thay cho John, thay vì anh nghe câu trả lời và lặp lại. Nó cũng có thể chỉ ra rằng tiềm thức đã tham gia vào cuộc trò chuyện. Dù bằng cách nào thì câu trả lời cũng được nói ra dễ dàng hơn nhiều, điều mà tôi rất thích thú. Đó là khi tôi biết mình đang tiếp xúc với thông tin thật và tôi có thể có được những câu trả lời chính xác hơn mà không có sự can thiệp của tâm trí hoài nghi và phê phán.

D: Khi làm như vậy, có làm tăng tuổi thọ của cá nhân không?

J: Rất nhiều.

D: Vào thời điểm quá trình này hoàn thành, hay trong lúc quá trình đang diễn ra?

J: Con người trong quá trình chuyển đổi này vẫn dễ bị ảnh hưởng bởi nhiều tác động xấu tồn tại trên hành tinh vào thời điểm cụ thể này. Tuy nhiên, có những yếu tố khác có tính chất bảo vệ đang hỗ trợ con người trải qua quá trình này, cộng với việc tăng cường sự bảo vệ càng nhiều càng tốt. Và trong các chuyến đi đến con tàu lớn, các thiết bị quét được sử dụng thường xuyên để có thể làm giảm các vi khuẩn xâm nhập hoặc các phần tử lây nhiễm. Nhưng đây không phải là một quá trình hòa hảo vào thời điểm này. Có rất nhiều thử nghiệm và quan sát khoa học về sự biến đổi mạnh mẽ nhất của cơ thể con người thành một cơ thể khác biệt đáng kể, một cơ thể nhẹ.

D: Vậy anh không thực sự chắc chắn rằng nó sẽ kết thúc như thế nào vì anh vẫn đang trong quá trình thử nghiệm?

J: Có thể nói rằng chúng tôi chắc chắn sẽ nhận được sản phẩm cuối cùng, nhưng quá trình chuyển đổi vẫn còn nhiều bí ấn.

D: Nhưng khi anh đưa ra biện pháp bảo vệ này để giúp ai đó có khả năng chống lại vi khuẩn tốt hơn, liệu điều này có được thực hiện bởi máy móc không? Hay quy trình thực hiện như thế nào?

J: Khi một người ở trong buồng kính và được truyền ánh sáng, ánh sáng có thể phá hủy một số thứ muốn xâm nhập vào cơ thể con người.

D: Mục đích của việc quét lúc đầu ở trên bàn là gì?

J: Nói chung chỉ để xác định chung về mặt thể chất, tinh thần, cảm xúc của anh ấy. Để xem anh ta cân bằng ở mức độ nào, để xem các cơ quan khác nhau của anh ta, thể chất, tinh thần, cảm xúc, thần kinh, thể vía, vẫn ở trong hay bị lệch lạc. Và đó chỉ là một cuộc kiểm tra trực quan về tình trạng thể chất và kiểu như vậy, cần được quan sát và ghi lại và so sánh với những lần khám và kiểm tra trước đó và…

D: Giống như một cuộc kiểm tra xem liệu mọi thứ có diễn ra theo cách mà nó được mong đợi không? (Vâng). Và nếu không, anh có điều chỉnh không?

J: Có. Sự điều chỉnh một phần sẽ được thực hiện bởi công nghệ và một phần tăng cường thông qua các quá trình thiền định, về những gì – đang tìm thuật ngữ – “bản thể được lựa chọn” có thể làm việc để khắc phục các vấn đề hiện tại, hành vi phán xét hoặc cảm giác thiếu thốn. Cảm giác không tin tưởng vào vũ trụ luôn cung cấp mọi thứ cần thiết tại bất kỳ thời điểm nào, bất kể hoàn cảnh như thế nào. Để cuối cùng buông bỏ mọi cảm giác về thế giới vật chất như một nguồn an toàn. Và tin tưởng vào thế giới tâm linh và siêu hình, có thể nói là nguồn gốc của sự an toàn.

D: Rất là khó. Nhưng anh đã nói, nếu sự điều chỉnh được thực hiện với các thiết bị công nghệ. Thì đó sẽ là những cỗ máy có ánh sáng?

J: Có thể, nhưng con người phải làm phần việc của mình. Chúng tôi không thể đặt công nghệ chuyên môn của mình lên cao hơn những gì con người có thể tự làm trên cõi vật chất. Nó phải là một sự hài hòa hoàn hảo giữa sự sẵn sàng tiến hóa về mặt tinh thần để làm việc cùng nhau. Nếu một người thực hiện các bước cần thiết trên cõi tinh thần, thì thành quả sẽ được thưởng bằng sự tham gia ngày càng nhiều của chúng tôi để giúp đỡ cá nhân đó. Nếu cá nhân đó dừng lại, không muốn đi tiếp trên con đường đã chọn trước của mình – mà mỗi người đã chọn trước khi hóa thân – thì quá trình sẽ đi vào bế tắc. Ý chí tự do là rất quan trọng đối với tất cả mọi người trên Trái Đất. Họ phải nhìn thấu và vượt qua ảo tưởng tồn tại trong ý thức đại chúng hiện nay. Và tin tưởng vào các quy luật và quy trình tâm linh cao hơn.

D: Điều này có đang được thực hiện trên một số người có tâm linh ở cùng thời điểm không?

J: Hàng chục nghìn người vào thời điểm này. Đó là khi loài người đạt đến số lượng giới hạn, những người đã tăng tốc độ rung động của họ và khả năng giữ được lượng ánh sáng ngày càng nhiều – ánh sáng thiên thể, ta phải nói vậy – thì “Hiệu Ứng Con Khỉ Thứ 100” sẽ trở thành hiện thực và Trái Đất này sẽ đạt được trạng thái ý thức cao hơn, và sẽ ảnh hưởng đến những người khác trên toàn bộ hành tinh. Và cái phúc lợi ý thức cao hơn này sẽ lan truyền từ số ít thành số lượng lớn hơn và nhiều hơn, đơn giản chỉ vì tính duy nhất của tất cả tạo vật. Đơn giản bởi vì mọi người đều tồn tại trong một con đường, một tình yêu duy nhất của Thượng Đế.

(Người dịch: Hiệu ứng Con Khỉ Thứ 100 là hiệu ứng mà khoa học không giải thích được. Đó là hiện tượng khi có một nhóm phát triển một hành vi hay yếu tố nào mới lạ, và đạt đến một số lượng nhất định thì hành vi hay yếu tố này tự động được lan truyền đến cả loài, bất chấp các giới hạn về không gian thời gian. Trên 1 hòn đảo của Nhật, bắt đầu là 1 con khỉ tự hình thành thói quen rửa khoai trước khi ăn. Điều này dẫn đến những con khác trên đảo cũng bắt chước theo. Khi có con khỉ thứ 100 rửa khoai trước khi ăn thì những con khỉ trên các đảo xung quanh cũng bắt đầu rửa khoai trước khi ăn, dù giữa chúng không có sự liên lạc nào.)

D: Điều gì sẽ xảy ra với những người không tham gia vào quá trình này? Những người vẫn mắc kẹt trong suy nghĩ đông đặc, theo nghĩa vật lý.

J: Mỗi linh hồn sẽ đưa ra lựa chọn của riêng mình, tham gia hoặc không tham gia vào quá trình này. Và nhiều người sẽ không tham gia. Nhiều người sẽ bám trụ vào hệ thống giá trị cũ của họ. Nhiều người sẽ giữ ảo tưởng về những gì họ đã tin tưởng trong quá trình hóa thân của họ trên Trái Đất, và sẽ không nhìn ra ảo tưởng này. Và do đó họ sẽ rời khỏi cơ thể của mình và được chuyển đến một hành tinh khác có bài học tiếp nối của những người trên hành tinh Trái Đất vào thời điểm cụ thể này. Hành tinh Trái Đất sẽ trở thành một trường học khác, một trường học cao hơn mà sự rung động ở chiều thứ năm sẽ quyết định chương trình học mới, những bài học mới dành cho những linh hồn tham gia ở một cấp độ cao hơn so với những gì hiện có trong ý thức 3 chiều.

D: Tôi đã được bảo rằng những người đó sẽ bị bỏ lại phía sau. Ý nghĩa của từ bỏ là như vậy?

J: Họ sẽ bị tụt lại phía sau về sự phát triển của chính họ. Họ sẽ không di chuyển cùng và tiếp tục bước tới và phát triển với những người khác, những người tận tâm và đã thực hành các kỷ luật tinh thần và thể chất cần thiết để tinh thần của họ được tiến hóa.

D: Vậy khi họ rời khỏi cơ thể, họ sẽ không trở lại đây nữa. Họ sẽ ở một nơi hoàn toàn khác sau đó. (Vâng). Và điều này đang xảy ra với hàng chục nghìn người, và họ không biết về nó một cách có ý thức, phải không? Cũng như John không biết điều đó một cách có ý thức.

J: John biết rất nhiều điều vì những lời dạy trực tiếp của anh ấy. Và có rất nhiều người trên Trái Đất ngày nay đang tiếp xúc trực tiếp với những người hướng dẫn của họ từ nhiều hệ hành tinh, những người đang ở đây để hỗ trợ loài người tiến lên mức độ rung động và ý thức cao hơn. Và ngày càng có nhiều người bị đánh thức vì đã đến thời điểm họ chọn trước khi họ nhập thể trên Trái Đất. Có thể nói là linh hồn của bạn được đưa đến với một chương trình làm việc được chọn trước bao gồm thời gian để thức tỉnh. Sự thức tỉnh đó sẽ được kích hoạt bởi những sự kiện nhất định xảy ra trên hành tinh. Những sự kiện này có thể chỉ đơn giản là tiếp xúc với những người khác, những người thầy tâm linh, những người sẽ nói với họ điều gì đó để thức tỉnh và bắt đầu quá trình của họ. Một số người sẽ bị đánh thức bởi các tai họa địa vật lý, có thể nói như vậy, điều đó sẽ xảy ra ở vùng lân cận của họ, có thể là bão hoặc lốc xoáy hoặc động đất. Vì vậy, có nhiều thiết bị hoặc quy trình khác nhau để kích hoạt sự thức tỉnh của những linh hồn đến hành tinh vào thời điểm cụ thể này. Một số sẽ bị đánh thức đột ngột, giống như John, bởi những người hướng dẫn đã được chỉ định trước của họ. Trong khi những người khác sẽ tiến tới quá trình tự nhận thức bản thân dần dần, thông qua những trải nghiệm khác nhau, v.v… Có những chất xúc tác khi quá trình này đang được “triển khai”, có thể nói như vậy.

D: Trên toàn bộ thế giới.

J: Vâng. Mặc dù tại thời điểm này, Mỹ vẫn là khu vực chính để tiếp nhận và phổ biến thông tin, bởi một số người với sách họ viết, phim họ làm. Và các hình thức truyền thông khác sẽ được phổ biến trên toàn thế giới. Điều đó không có nghĩa là những người khác ở các quốc gia khác cũng không nhận được thông tin, nhưng có thể nói Hoa Kỳ là trung tâm xuất bản, về thông tin tâm linh tại thời điểm cụ thể này.

D: Nó lan ra ngoài nước Mỹ và ảnh hưởng đến nhiều người hơn theo cách đó. (Vâng) Đây có phải là lý do khác khiến tuổi thọ tăng lên không?

J: Khi Trái Đất Mới mở ra, trạng thái của bản thể sẽ khác hẳn so với thực tế hiện tại, bởi vì khi một người đạt đến trạng thái ý thức cao hơn, ý thức chiều thứ 5, thì người đó không còn phớt lờ đi quá trình vũ trụ. Không còn sự thiếu hiểu biết về Thượng Đế tràn ngập trong mọi sự sống ở khắp mọi nơi. Vì vậy, người ta không bị giới hạn về sinh ra và trưởng thành và chết trong một khoảng thời gian tương đối ngắn như trước nữa. Một trong các chiều không gian ý thức thứ 5 nhận ra rằng họ có thể kiểm soát tốt hơn nhiều – không chỉ là sống trong bao lâu, có thể là hàng trăm năm – mà là toàn bộ quá trình sáng tạo. Bởi vì việc tạo ra các thực tại sẽ xảy ra rất, rất nhanh khi người ta đạt đến trạng thái ý thức ở chiều thứ 5 đó. Vì vậy, việc kiểm soát cơ thể hoặc nhiều cơ thể, và khả năng di chuyển tự do ra khỏi cơ thể trong khắp vũ trụ sẽ là điều phổ biến.

D: Tôi được bảo rằng tôi sẽ ở xung quanh để quan sát tất cả những điều này, bởi vì tuổi tác sẽ không ngắn như trước nữa. Ý anh là vậy đúng không?

J: Vâng. Mô hình cũ tồn tại trên Trái Đất hiện nay có tuổi thọ tương đối ngắn sẽ trở thành một ký ức xa vời.

D: Nhưng điều đó chỉ dành cho những người đã đang được chuẩn bị.

J: Những người đạt được trạng thái ý thức của chiều không gian thứ 5 sẽ tiến lên và tham gia vào Trái Đất Mới, và sẽ có thể làm được những điều này.

D: Tôi cũng được bảo rằng người ngoài Trái Đất đã kiểm tra cơ thể con người để tìm cách chữa trị bệnh tật để cơ thể con người có thể sống lâu hơn. Đúng không?

J: Đúng vậy.

D: Một trong những mục đích của việc kiểm tra sức khỏe là cố gắng ngăn chặn một số căn bệnh đang phát triển trên thế giới.

J: Khi cơ thể vật lý trải qua quá trình biến đổi, nó sẽ trở nên miễn dịch hơn. Con người hoặc con người mới, hoặc những người lai sẽ tham gia vào Trái Đất Mới, sẽ mang lại nhận thức cao hơn, kiến ​​thức lớn hơn để chữa khỏi những căn bệnh cũ, có thể nói như vậy. Vì vậy, nó không chỉ là một quá trình đang diễn ra hiện tại, mà là một quá trình sẽ được tiếp tục ở các trạng thái ý thức cao hơn. Và trong các trạng thái ý thức cao hơn, việc loại bỏ những thứ này sẽ được đẩy nhanh hơn, vì trí thông minh được tăng lên đáng kể, khả năng sử dụng trí óc, khả năng tiếp cận nhiều hơn với công nghệ rất tiên tiến. Nhiều thứ không tồn tại trên hành tinh vào thời điểm cụ thể này – hoặc nếu chúng tồn tại, thì đang bị triệt tiêu hoặc không được sử dụng hoặc giữ bí mật vì động cơ bí mật nào đó.

D: Tôi được bảo rằng những người ở trên các con tàu này đã thành thạo việc này. Họ có thể sống lâu chừng nào họ muốn, và không bị bệnh tật, và họ không chết cho đến khi họ sẵn sàng để chết.

J: Chính xác.

D: Và họ đang cố gắng đưa loài người đến cùng trạng thái tương tự?

J: Vâng, hoặc ít nhất ở trạng thái mà vượt xa đáng kể so với con người hiện tại.

D: Chúng tôi có thể sẽ luôn luôn có những hạn chế.

J: Vâng. Có thể nói, luôn luôn có một việc gì đó phải làm trong quá trình này, là một chuỗi thử thách không ngừng, hoặc vượt qua những thử thách đó.

D: Vì đây là một hành tinh của những bài học, cũng như có ý chí tự do.

J: Có thể nói, tất cả các hành tinh đều có những bài học của chúng. Ngày cả những bài học nằm ngoài sức tưởng tượng trên Trái Đất trong trạng thái giới hạn 5 chiều hiện tại. Nhưng vũ trụ luôn, và sẽ luôn là một quá trình phát triển và mở rộng, và những với những thách thức. Bất kể tốc độ rung động cao đến mức nào bất kể các nền văn minh và sinh mệnh đã đạt đến cấp độ nào, với mỗi cấp độ tăng lên theo hình xoắn ốc, sẽ gặp phải những thách thức mới để tiếp tục phát triển.

D: Vậy Trái Đất không bao giờ có thể trở thành một nơi thực sự hoàn hảo, bởi vì ý chí tự do, và những bài học ở đây. (Vâng) Tôi có một câu hỏi nữa. Những điều anh đang nói về sự thay đổi của ADN. Chính phủ Hoa Kỳ có biết những điều này không? Anh đã chia sẻ những khái niệm này với họ chưa?

J: Có một số nhà khoa học ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác đã biết về quá trình đột biến, có thể nói như vậy. Họ hơi khó hiểu và ngạc nhiên trước quá trình đang diễn ra trên hành tinh. Và họ coi đó là một quá trình đột biến khá đột ngột và kịch tính. Nhưng nhiều người nhận thức được.

D: Ý anh là họ có thể nhìn thấy một cách khoa học những thay đổi này đang diễn ra?

J: Nhiều người biết. Nhiều người cũng ngại tiết lộ thông tin này vì sợ các đồng nghiệp khoa học của họ chế giễu, những người chưa có kinh nghiệm và quan sát trực tiếp quá trình này.

D: Vậy họ có thể, với các công cụ khoa học của họ, thấy rằng những thay đổi này đang diễn ra trong cơ thể con người.

J: Đúng vậy.

Các nhà nghiên cứu và nhà văn khác đã phát hiện ra thông tin về sự kích hoạt và quá trình tiến triển của 12 sợi ADN, nhưng họ cho rằng nó xảy ra một cách tự nhiên. Có vẻ như đây sẽ là một quá trình dần dần để kích hoạt ADN để tạo ra (hoặc sinh ra) nhiều sợi hơn. Nếu những sợi mới này có thể đông đặc và trở nên lâu dài thì chúng sẽ tạo ra nhiều sợi hơn. Quá trình này sẽ không xảy ra một cách nhanh chóng, nhưng chắc chắn đang được kích hoạt trong cơ thể của hàng chục nghìn người trên toàn thế giới. Tất cả đều là một phần của một kế hoạch thần thánh mà chúng ta chỉ có thể nhìn thoáng qua vào thời điểm hiện tại.

Trước phiên họp, tôi đã liệt kê các câu hỏi mà John muốn tìm câu trả lời. Một người liên quan đến một giấc mơ bất thường vẫn còn trong ký ức của anh ta.

D: John nói rằng anh ấy có một giấc mơ rất, rất thật vào một đêm, anh ấy nhìn thấy một con tàu vũ trụ ngoài cửa sổ. Anh cảm thấy cần phải hét lên, nhưng anh không thể. Đó chỉ là một giấc mơ, hay nó là một trải nghiệm, hay là gì?

J: Đó còn hơn cả một giấc mơ. Đó là một cuộc gặp gỡ trong một không gian khác. Và sự hiện diện của con tàu của chúng tôi đã mang lại một số ký ức đau buồn xuất phát chủ yếu từ những trải nghiệm thời thơ ấu của anh ấy khi linh hồn hiện tại chưa được phát triển đến sự trưởng thành đang tồn tại trong John vào thời điểm cụ thể này. Khi anh ấy còn là một đứa trẻ, vẻ ngoài kỳ lạ không giống người của chúng tôi không may làm anh ấy sợ hãi, và để lại những vết sẹo đau buồn nhất định, có thể nói là những vết sẹo về tình cảm.

D: Bởi vì trẻ em thường không hiểu.

J: Vâng. Và chúng tôi vô cùng hối tiếc vì điều này đã xảy ra, và những vết sẹo vẫn còn đó. Vì vậy, đối với John, sự xuất hiện của con tàu đã gây ra ấn tượng mạnh mẽ gấp đôi bình thường. Nó đã kích hoạt ký ức đó, và cảm giác kinh hoàng. Tuy nhiên, nó cũng phục vụ mục đích là làm cho John nhận thức được rằng anh ấy có sứ mệnh bên trong, để vượt qua trải nghiệm quá khứ này. Và anh ấy đã tiến bộ nhiều về mặt đó kể từ thời điểm đó.

D: Đây có phải là một trong những lý do khiến những ký ức này bị làm mờ hoặc bị xóa bỏ, bởi vì đứa trẻ khó hiểu chuyện gì đang xảy ra hơn? Đó có phải là một lý do để không cho phép họ nhớ về nó?

J: Rất chắc chắn. Ngoài ra, khi một người tiến hóa về mặt tâm linh và tăng tốc độ rung động của họ đến mức thực sự cảm thấy là một với mọi tạo vật, và duy trì trạng thái ý thức yêu thương, thì không có gì phải sợ hãi. Bởi vì thực tế phổ quát của cuộc sống, có thể nói, trở thành một với tất cả, trở thành không những được chấp nhận về mặt trí tuệ, mà còn là sự hiểu biết sâu sắc. Do đó, tính duy nhất của tất cả các tạo vật được chấp nhận, bất kể sự xuất hiện của các dạng sống là gì. Mỗi dạng sống, bất kể hình dạng kỳ lạ như thế nào so với nhận thức của Trái Đất hiện tại, khi một người đạt đến trạng thái hòa hợp phổ quát và tình yêu vô điều kiện dành cho tất cả mọi người, thì nỗi sợ hãi sẽ tan biến. Nó không còn là hiện thực đối với con người cụ thể đó.

Tôi đã được những người ngoài Trái Đất nói rằng sợ hãi là cảm xúc mạnh nhất mà con người có. Nếu họ không thể hiểu điều gì đó, họ sợ hãi tô màu nó để làm cho nó phù hợp với khuôn khổ tâm trí của họ. Khi họ có sự hiểu biết về kinh nghiệm, nỗi sợ hãi biến mất. Đây là nền tảng công việc của tôi với những người nghĩ rằng họ đã có những trải nghiệm gọi là “khó chịu”. Khi họ có thể hiểu những gì đã xảy ra, họ có thể hòa nhập nó vào cuộc sống hiện tại và sống với nó, thay vì sợ hãi và rút lui khỏi nó.

Tôi nghĩ điều khá đáng chú ý là hai người đàn ông cách nhau một thế giới có thể đưa ra một kịch bản giống hệt nhau mà không cần biết thông tin gì tôi đã tích lũy được từ khắp nơi trên thế giới. Tôi nghĩ rằng điều này có thêm giá trị.

Một phiên làm việc được cho là bình thường, được tiến hành khi tôi đang phát biểu tại Hội nghị UFO Laughlin ở Nevada vào năm 2000. Trong cuộc phỏng vấn đầu tiên, tôi luôn lập danh sách các câu hỏi mà đối tượng muốn tìm câu trả lời. Bằng cách này, tôi có thể giúp đỡ họ nhiều nhất có thể và họ có thể nhận được nhiều lợi ích nhất từ ​​phiên làm việc. Trong nhiều trường hợp, câu trả lời không như tôi thường mong đợi. Khi làm việc với tiềm thức, tôi đã học được cách giữ một tâm trí cởi mở và tiếp tục đặt câu hỏi với tư cách là người ghi chép khách quan, mặc dù phiên làm việc diễn ra theo hướng không mong muốn. Với sự tò mò vô độ của mình, tôi luôn sẵn sàng đón nhận bất kỳ thông tin mới nào, cho dù lạ đến mức nào.

Lee là một phụ nữ trẻ ở độ tuổi ngoài bốn mươi, và chúng tôi vừa trải qua tiền kiếp và đang tạo mối liên hệ với cuộc sống hiện tại của cô ấy với sự trợ giúp của tiềm thức.

D: Có mối liên hệ nào giữa kiếp đó và kiếp hiện tại mà Lee đang sống không?

L: Có, nhưng nó từ từ. Không gì xảy ra chỉ trong một cuộc đời. Tôi không thích sự chậm chạp. Cuộc sống đó đã cho cô ấy thấy rằng tất cả đều đúng khi ta đứng lên vì những gì ta cho là đúng. Dù chỉ có một mình. Việc chúng ta chỉ có một mình hay không không thực sự quan trọng. Chúng ta chỉ nghĩ chúng ta một mình thôi. Thực sự chúng ta không bao giờ đơn độc.

D: Cô ấy có một số câu hỏi muốn hỏi. Trong cuộc sống hiện tại với tư cách là Lee, cô chưa bao giờ kết hôn và hạn chế quan hệ tình dục. Cô muốn biết lý do cho điều đó.

L: Một phần của tôi không đến từ thực tế này. Một phần của tôi ở đây bây giờ không phải từ thời gian này, và không phải từ không gian này. Phần đó không hiểu tình dục như tình dục được hiểu trên hành tinh này. Nó không hiểu thời gian như thời gian được hiểu trên hành tinh này. Hành tinh này cực kỳ chậm, và rất rất khó ở. Và phần đó của tôi đã tự đến đây, và tôi không có sự trợ giúp nào ở đây.

D: Cô đang nói về phần nào?

L: Chúng ta là tất cả các phần. Chúng ta không bao giờ chỉ là một phần. Nó đến đây như ánh sáng. Ánh sáng đã biết. Ánh sáng đến đây hoàn toàn tinh khiết, và đó là một trải nghiệm rất lạ khi ở đây, nhưng không sao cả. Nó có thể được điều chỉnh.

D: Nhưng Lee đã có nhiều cuộc sống vật chất trên Trái Đất, phải không?

L: Vâng, nhưng đó chỉ là một phần của cô ấy. Cô ấy không bao giờ chỉ là Lee. Đó chỉ là một hệ thống niềm tin. Nó còn hơn thế nữa. Không phải nam, không phải nữ. Nó là ánh sáng. Sự hiểu biết của nó về một loại khác nhau. Không có từ nào trong ngôn ngữ của bà mô tả được điều này. Nó mới.

D: Linh hồn của cô ấy chính là linh hồn đã trải qua tất cả các kiếp sống này và học hỏi kinh nghiệm. Có phải vậy không? (Vâng) Cô đang nói về điều gì đó khác đã đến đây?

Tôi đang nghĩ đến những sinh mệnh ánh sáng nhỏ bé mà Bartholomew đã nói chuyện cùng, những người tình nguyện đến giúp đỡ. (Phần Một)

L: (Cô ấy gặp khó khăn khi cố gắng diễn đạt điều đó.) Thời gian hoàn toàn không tồn tại. Không có thời gian. Thời gian chỉ ở trong chiều không gian của bà, trong không gian này ở đây. Nó không tồn tại giống nhau ở bất kỳ nơi nào khác. Nó rất chậm. Rất khó để diễn đạt điều này. Nó cần được làm rõ.

D: Nhưng chúng ta bị mắc kẹt trong hệ thống thời gian này trong thực tế này. (Vâng) Phần này thì khác, phần này của cô ấy không hiểu những điều này, phần đó từ đâu đến?

L: Nó đến từ… không phải từ các vì sao. Không phải từ hệ mặt trời của bà. Nó không xuất phát từ niềm tin của bà vào hệ mặt trời, bởi vì đó là tất cả các chiều ở đây. Nó chỉ là những gì bà cần cho việc học của bà.

D: Đối với thực tế của chúng tôi.

L: Vâng. Bà tạo ra những bậc thầy. Bà tạo ra giáo viên. Đó là những sáng tạo.

D: Nhưng chúng giúp chúng tôi học hỏi.

L: Vâng. Họ ở đây vì mục đích đó.

D: Phần khác này đến từ đâu?

L: Phần khác nằm ngoài… nó không ở đâu đó. Nó không ở đây, nó không ở đó. Nó là. Đó là một tốc độ rung, nhưng nó không phải là một tốc độ rung. Nó vượt xa điều đó, đến nỗi không có từ ngữ nào để diễn tả nó. Nó phải được cảm nhận. Nó đang bắt đầu được cảm nhận trên hành tinh này, nhưng nó đã mất quá nhiều thời gian.

D: Phần này, làm thế nào để nó trở thành một phần của cô ấy?

L: Giải phóng những quan niệm cũ, những ý tưởng cũ. Để có thể hợp nhất với nó. Nó đã ở đó. Nó luôn ở đó. Nhưng chúng ta tự trói mình lại khi ở trên hành tinh này. Và khi chúng ta tự trói mình, chúng ta không thể nhìn thấy nó.

D: Tôi đang cố gắng để hiểu. Phần này có được tiếp nhận không?

L: Không có gì để tiếp nhận hết. Chỉ là vậy thôi. Không tiếp nhận. Chúng ta nghĩ rằng chúng ta đang tiếp quản nó. Điều này không đúng trên hành tinh này. Chúng ta luôn sợ bị điều khiển bởi điều gì đó hoặc ai đó, nhưng chúng ta không bao giờ bị ai đó kiểm soát. Đó là một ảo tưởng. Chúng ta không bao giờ bị kiểm soát. Chúng ta chỉ tự nghĩ vậy thôi.

D: Nhưng nếu nó luôn ở đây thì tại sao mọi người không nhận ra?

L: Không có từ ngữ. Không có nơi chốn. Không có âm thanh. Không có bất cứ thứ gì để nhận ra nó. Hoàn toàn im lặng, nhưng lại hoàn toàn mạnh mẽ. Và rất là… chậm. (Thở dài). Nó đã ở trong nhiều cuộc sống. Thời gian trên hành tinh này thậm chí còn không chính xác. Sách sử không ghi lại chính xác. Thời gian không giống như những gì chúng ta đã nghĩ.

D: Cô nói rằng không có sự tiếp quản. Vậy làm thế nào bộ phận này gắn vào cơ thể con người? (Ngừng). Sử dụng từ đó có đúng không?

Tôi vẫn nghĩ rằng cô ấy đang mô tả một thứ gì đó tách biệt với tâm hồn hoặc tính cách của cô ấy như chúng ta vẫn nhận thức như vậy. Kết luận hợp lý nhất sẽ một loại sở hữu của một thực thể nào đó. Các nhà nghiên cứu khác đã báo cáo về những trường hợp này, nhưng trong tất cả những năm nghiên cứu của mình, tôi chưa bao giờ tìm thấy bất kỳ điều gì thuộc loại này.

L: Chỉ có vật chất ở đây. Thậm chí ở đây nó không nằm trong khung thời gian mà ta nghĩ. Thậm chí tuổi thọ không nằm trong khung thời gian mà ta nghĩ. Mà là tất cả. Tất cả, nhưng chúng ta đã lên kế hoạch để trải qua hết. Mọi người trải qua điều này. Nhưng không phải tất cả những phần của chúng ta.

D: Cô đã nói đây là một phần của cô ấy. Đây có phải là một phần của tất cả mọi người không? (Có) Tất cả mọi người đều có phần này?

L: Có một sự phân cấp. Mọi người đều có. Nhưng không phải ai cũng thấy được.

D: Họ không biết nó ở đó? (Vâng). Còn những bậc thầy về tâm linh thì sao? Họ có nhận thức ở mức độ cao hơn những người khác không?

L: Một số người có.

D: Nhưng phần này trong Lee chiếm ưu thế hơn trong cuộc đời này và đó là lý do tại sao cô ấy không bao giờ kết hôn? (Vâng) Trong những kiếp sống khác, nó cũng không được ưu tiên? (Không). Tôi đã nghĩ rằng nếu nó chiếm ưu thế hơn trong kiếp sống này, thì phần này đã đi vào, hoặc gắn liền với cơ thể cô ấy bằng cách nào, nhưng mà cô có nghĩ rằng phần này luôn ở đó?

L: Nó không xảy ra theo một chuỗi các sự kiện. Nó ở đó. Không nằm trong các khung thời gian tuyến tính. Và đó là lý do tại sao có vẻ như nó cứ gắn với cơ thể nhưng thực ra thì không. Có rất nhiều. Có nhiều thế giới và các thế giới thông tin. Và không cái nào bị giới hạn bởi sinh và tử. Từ sinh ra đến chết đi là một phần rất nhỏ. Và thực sự không quan trọng. Chúng ta nghĩ nó quan trọng. Nhưng có và không quan trọng. Chỉ là một chút nhấp nháy nhỏ. Và phần khác là phần quan trọng nhất, nhưng không giới hạn. Đây là phần khó mô tả nhất. Bà không thể mô tả được điều gì mà không có giới hạn.

D: Đúng vậy. Phần này có tương đương với Chúa như chúng ta biết không?

L: Chúng ta không biết Chúa. Chúng ta nghĩ chúng ta biết, nhưng không. Chúa rất rộng lớn. Chúa là cái tên mà chúng ta đặt cho quyền lực tối thượng vượt ra ngoài các thiên hà. Vượt xa mọi thứ mà trí óc có thể hình dung.

D: Phần này có kết nối với điều đó không hay tách rời ra?

L: Chúng kết nối với nhau.

Tôi thực sự đã rất cố gắng để hiểu khái niệm bên ngoài này, rất khó để nghĩ ra các câu hỏi để có thể khai thác thêm thông tin.

D: Vậy nó giống như một năng lượng hay sức mạnh bao trùm. (Vâng). Và có ở tất cả mọi người, hay ở đó?

L: Ở đó.

D: Nhưng không phải ai cũng nhận thức được điều đó.

L: Vâng. Các cơ thể được ghép lại với nhau một cách lỏng lẻo hơn những gì có thể tưởng tượng. Chúng ta thấy nó chắc chắn như thể rắn, nhưng từ một góc nhìn khác thì không phải. Từ những thực tế khác, họ không nghĩ vậy. Đôi khi người ta sợ điều này, nhưng nó không phải là thứ gì đáng sợ. Vũ trụ luôn đúng theo cách của nó.

D: Tại sao mọi người sợ?

L: Bởi vì họ không nhìn thấy đủ xa. Không thể nhìn bằng mắt thường. Ta không thể nhìn thấy được. Ta không thể chạm đến tận cùng của vũ trụ. Ta không thể chạm đến tận cùng của bất cứ điều gì, bởi vì không có kết thúc. Và ngôn ngữ, ngôn ngữ… cấu trúc di truyền của cơ thể vẫn chưa hàm chứa điều này. Đã có những dấu hiệu, nhưng chưa hàm chứa. Chúng ta không tách rời khỏi nó. Nó ở đó, nhưng chúng ta đã tách chính mình ra thành từng cá nhân để trải nghiệm nó. Không có trải nghiệm nào là sai cả.

D: Mọi thứ đều có mục đích hoặc bài học. (Vâng). Nhưng chúng ta đều có tâm hồn riêng đúng không?

L: Một linh hồn là một khái niệm lớn hơn rất nhiều mà chúng ta có thể hình dung được bằng cách gọi nó là những “cá thể”. Chúng ta có thể là cá thể tại một thời điểm, và có thể là một linh hồn rộng lớn ở một thời điểm khác. Và không có sự phân chia thời gian. Điều này đi từ cái này sang cái khác.

D: Tôi thích nghĩ về một linh hồn cá thể có các trải nghiệm và bài học.

L: Linh hồn ra bên ngoài và học những bài học thông qua những đốm sáng của cá nhân, và trở lại với tất cả những kiến thức về những trải nghiệm của nó.

D: Vậy nó làm điều đó và trở thành một phần của linh hồn lớn hơn? (Vâng). Và linh hồn lớn đó tương đương với Chúa?

L: Tương đương với những gì ta nghĩ về Chúa, vì ta chưa thực sự hiểu về Chúa. Quá rộng lớn để hiểu. Chúng ta phải đặt vào các giới hạn. Chúng ta tạo ra các hệ thống phân cấp của riêng mình để hiểu được.

D: Chúng ta quan niệm Chúa là đấng tạo hóa tạo ra mọi thứ mà ta biết. Đúng không?

L: Chúng ta cũng là người tạo ra mọi thứ. Chúng ta không tách rời khỏi Chúa. Tất cả chúng ta đều là một phần của cùng một sự sáng tạo. Không có sự phân chia.

D: Khi hiểu như vậy, tôi đã nói với mọi người rằng họ có thể tạo ra bất cứ thứ gì họ muốn bằng vật chất, đúng không?

L: Không, vì có những sự ràng buộc. Có nhiều cách trải nghiệm mà chúng ta đang trải nghiệm. Và có, theo một cách mà chúng ta có thể, và theo một cách khác, chúng ta đã chọn không làm điều đó. Đó là cách ta chọn để đi.

D: Chúng ta đã đặt ra những giới hạn cho chính mình.

L: Chúng ta đã đưa ra những giới hạn cho trải nghiệm này.

D: Nhưng phần này không biểu hiện trong cuộc sống của hầu hết mọi người khiến cho cuộc sống của họ khác đi. Đúng không?

L: Đó là những gì mà họ có, nhưng họ không chạm tới được với năm giác quan của mình. Ngay cả trong não họ, vẫn chưa có khả năng để bắt đầu hiểu được điều này một cách chính xác. Điều đang xảy ra là nó đang thay đổi. Không có mạch trong não xử lý điều này. Nó sẽ không bao giờ có trong não người như bây giờ. Mọi thứ đang thay đổi.

D: Đang thay đổi như thế nào?

L: Có một bước nhảy vọt. Không phải dần dần. Có một bước nhảy vọt, nhưng không phải ai cũng sẽ thực hiện bước nhảy vọt đó. Một số người sẽ có và một số thì không. Nhưng điều đó không có nghĩa là họ sẽ bị bỏ lại phía sau. Họ chỉ ở một nhánh khác. Đây là thời điểm của quá trình nâng cấp khả năng. Nhiều thứ đang thay đổi trên hành tinh này. Có rất nhiều vấn đề trong quá trình sản xuất bên dưới về mặt đại dương và mặt đất. Chúng tôi đã tạo ra nó để trải nghiệm. Và đó không phải là thứ đáng sợ. Có thể gây ra sợ hãi nhưng…

D: Mọi thứ xảy ra đều có lý do.

L: Đúng vậy.

D: Nhưng cô nói mạch trong tâm trí của ta, trong bộ não của ta, đang thay đổi.

L: Chúng ta sẽ có thể xử lý nhiều thông tin hơn. Chúng ta sẽ không bao giờ biết hết mọi thứ. Không có kết thúc.

D: Chuyện này xảy ra như thế nào?

L: Trong một thời gian dài, bộ não con người đã bị trì trệ. Nó đã không thể tiến xa hơn. Quá trình nâng cấp đã diễn ra. Giống như máy tính được nâng cấp, bộ não của con người cũng đang được nâng cấp. Nó đang diễn ra. Đó là một cầu nối mới của mạch.

D: Điều này ở cấp độ di truyền?

L: Các tế bào đang biến đổi. Gen đang biến đổi. (Hình như cô đang quan sát gì đó). Ồ, tôi không biết đó là gì nữa. Các tế bào đang biến đổi. Gen đang biến đổi. Có nhiều khả năng hơn. Mọi người nghĩ rằng não của họ phải phát triển hơn để có thêm năng lực. Không phải vậy. Họ chỉ cần… một hệ thống dây khác. Một cấu hình khác.

D: Người ta luôn nói rằng chúng ta không sử dụng hết dung lượng của bộ não.

L: Đúng rồi.

D: Đây là thứ đã được lập trình tự động trong mạng của chúng ta, hay là thứ gì đó xảy ra từ bên ngoài?

L: Ban đầu nó được sắp đặt để xem nó có thể phát triển như thế nào. Nó chỉ xảy ra khi có những sự thay đổi nhất định trong bầu khí quyển của hành tinh này. Bà phải quan sát trẻ nhỏ. Một số đứa. Không phải tất cả mà là một số, rất nhiều đứa. Trẻ nhỏ có một thứ gì đó mới chưa từng được nhìn thấy trước đây. Ta không thể nhìn thấy nó trên tia X hay bất cứ thiết bị nào như vậy. Đó là một sự phát triển mới. Tất cả chúng ta đều có khả năng này. Chưa phải tất cả mọi người nhưng nó ở đó.

D: Vậy nó cũng đang dần xuất hiện ở người lớn? (Đúng). Nhưng đó là thứ đã được đưa vào cơ thể chúng ta khi chúng ta được tạo ra?

L: Và hy vọng để nó phát triển, nhưng cả hai lần đều thất bại. Sau đó, nó đã được khởi động lại và có vẻ như cuối cùng đã sử dụng được.

D: Tôi đã được kể rằng người ngoài hành tinh là những người đã tạo ra cơ thể vật chất của chúng ta. Họ có phải là những người đã tạo những chương trình này trong hệ thống của chúng ta không? (Vâng). Cô nói nó đã thất bại hai lần. (Đúng). Cô nói thêm về điều này được không? Điều này xảy ra trong lịch sử của chúng tôi sao?

L: Nó xảy ra từ trước khi lịch sử được bắt đầu viết ra. Không có điều gì được viết lại trong lịch sử lúc đầu. Và toàn bộ lịch sử của bà cũng rất sai. Nhiều sai sót. Lịch sử đã bị viết lại. Và đã bị viết sai. Không chính xác.

Đừng nói là tôi không thích thú với những điều như thế này. Tôi luôn tìm kiếm những kiến thức “bị mất”, đặc biệt là những kiến thức đã được truyền đạt một cách nhầm lẫn. Tôi luôn muốn tìm kiếm phiên bản “thật”.

L: Có cảm giác rằng đó là một thất bại trong việc lập ra kế hoạch. Điều gì đó mà không được phép.

D: Ý cô là có điều gì đó không mong đợi đã xảy ra? (Vâng). Nhân loại đã phát triển quá nhanh?

L: Đã phát triển sai hướng. Con người có thể đã có thể phát triển quá nhanh so với hành tinh của họ. Đã có những sai lầm. Gây ra sự mất cân bằng quá sớm trong hệ thống.

D: Quá nhiều, quá sớm? (Vâng). Và đó là thời điểm trước khi lịch sử bắt đầu được ghi chép lại?

L: Vâng. Họ phải thay đổi.

Tôi tự hỏi có phải cô ấy đang nói về Atlantis không. Tôi được biết rằng con người đã phát triển khả năng tâm linh ở một mức độ rất cao, nhưng vì lạm dụng nó, nên khả năng đó đã bị lấy đi. Đó là thời điểm Atlantis bị hủy diệt. Người ta nói rằng các năng lực đó sẽ trở lại trong thời đại của chúng ta nếu chúng ta ở thời điểm có thể sử dụng chúng một cách khôn ngoan.

D: Vậy điều gì đã xảy ra ở lần thứ 2?

L: Có một sự chia rẽ. Kinh thánh đã nói không đúng về việc các cuộc di tản theo các hướng khác nhau. Đó không phải là thông tin chính xác. (Cô ấy có vẻ thất vọng, dường như đang gặp khó khăn trong cách diễn đạt). Lịch sử của hành tinh này sẽ không bao giờ được biết đến thông qua các sách vở trên hành tinh hiện nay. Những tài liệu đã không ghi chép chính xác. Có những thông tin gợi ý nhưng không chính xác.

D: Đó là những gì tôi đang cố gắng thực hiện trong phần công việc của mình, khôi phục lại những kiến thức đã bị mất.

L: Một số kiến thức đã bị lấy đi. Một số đã bị cố tình làm cho biến mất. Một số đã được chôn đi. Và hiện nay chúng đang được đem trở lại nhưng bị phân mảnh. Và đó là những mảnh vỡ mà bà cần tìm kiếm. Các mảnh vỡ sẽ đến từng chút một. Không đến cùng lúc trong một mảnh. Và những mảnh vỡ sẽ ẩn trong não của một số người mà bà làm việc cùng họ trong tương lai.

D: Và tôi phải mang chúng về lại với nhau? (Vâng) Nhưng cô nói nó không hoạt động ở lần thứ hai vì nó bị tách ra? Cô có thể giải thích điều đó không?

L: Có một thí nghiệm di truyền được thực hiện đã không hoạt động bình thường. Và nó đã mang đến sự nhầm lẫn. Kinh thánh viết về điều này trong câu chuyện về Tháp Babel. Đó là một thí nghiệm di truyền không hoàn toàn chính xác.

D: Vậy lúc đó tư duy đang cố gắng mở rộng ra?

L: Đúng. Nó không thực hiện được. Nó bị phân mảnh. Nó đã bị mất khả năng hiểu đúng và tự phân chia.

D: Và sau đó mọi thứ phải bắt đầu lại? (Vâng). Mặc dù không phải là tất cả trở lại từ ban đầu.

L: Không. Ở một dạng khác.

D: Và bây giờ chúng ta đang đạt đến điểm đó một lần nữa? (Vâng). Và họ nghĩ lần này nó sẽ hoạt động?

L: Vâng. Đến cùng lúc. Nhưng theo một cách khác, khiến cho mọi người không tìm kiếm nó đúng hướng. Chúng ta đang trở nên mất cân bằng trong công nghệ và đó là vấn đề lớn nhất. Tinh thần chưa được nâng cao một cách đầy đủ. Tôn giáo không là gì cả, nhưng tâm linh là tất cả. Và có một sự mất cân bằng, và hành tinh mất cân bằng khi sự cân bằng bị biến mất. Tâm trí, cơ thể, tinh thần mất cân bằng. Hành tinh cũng vậy. Chúng ta chịu trách nhiệm về điều này.

D: Vậy tại thời điểm này những người ngoài Trái Đất đã kích hoạt nó hoạt động trở lại theo đúng hướng?

L: Vâng, nó đã được kích hoạt. Nhưng họ chỉ có thể làm đến thế thôi, bởi vì chúng ta có những bài học để học.

D: Vâng, đúng vậy. Khi nó đã được kích hoạt, nó có được thực hiện thông qua những lần quan sát và tương tác với chúng không?

L: Vâng, nó xuất hiện theo nhiều cách khác nhau.

D: Nhưng đây là thứ mà chúng ta cần trong thời điểm này?

L: Vâng. Nó luôn có sẵn để chúng ta sử dụng.

D: Và họ nghĩ rằng bây giờ là lúc mà chúng ta có thể mở thêm khả năng?

L: Vâng. Nhưng nếu nó xảy ra quá nhanh thì không có mạch nào để xử lý được. Mạch điện thậm chí không phải là từ ngữ đúng nhất để sử dụng. Có những thứ trong não mà bác sĩ không thể nhìn thấy. Chụp X-quang cũng không thể cho ta biết. Không có thứ nào.

D: Nhưng mạch điện là một từ mà chúng tôi hiểu. (Vâng). Vậy chúng ta phải sử dụng cách minh họa và các từ mà chúng tôi có thể hiểu được, nếu không thì sẽ quá khó để giải thích cho mọi người.

L: Vâng. Không có từ nào. Không hiểu được. Khi ta nhìn vào bóng tối của đại dương, ta không thể ném ánh sáng vào đó. Chỉ là không thể làm được. Ta sẽ khuấy động những gì đã có ở đó. Có những thứ sẽ cần. Và có những người cần bơi trong bóng tối. Và toàn bộ dạng sống của chúng sẽ hoàn toàn bị hủy hoại nếu điều đó được thực hiện. Điều này không thể được thực hiện một cách nhanh chóng, mặc dù có các bước nhảy vọt. Các bước nhảy vọt có thể được thực hiện, nhưng chỉ khi có sẵn mạch điện và ở đúng chỗ, và khi ở đó có sự cân bằng. Hành tinh đang ở trong tình trạng tuyệt vọng lúc này. Có những người đang sống trên hành tinh mà không có khái niệm gì về những gì đang xảy ra với họ, hoặc xảy ra với bộ não của họ, với cơ thể của họ dưới áp lực ngày càng tăng của các rung động và plasma. Huyết tương? Một thứ gì đó nói về một cơn lốc plasma. Tôi không thể hiểu được. Có một cơn lốc xoáy plasma nào đó đang ảnh hưởng đến điều này. Không phải là tốt hay xấu. Chỉ là một trải nghiệm. Nhưng chúng ta có khả năng đó bên trong chúng ta để có thể cân bằng. Có một sự kết hợp của một làn sóng điện từ trên các phần khác nhau của não mà đến thời điểm này trong lịch sử, vẫn chưa được khám phá. Nó sẽ được khám phá theo thời gian. Trước đó nó không sẵn sàng. Nó có thể mở lại những mạch đã bị đóng. Nếu ta nhìn vào các kim tự tháp của mình, ta sẽ tìm thấy hình ảnh của những điều đang xảy ra trên hành tinh. Nhưng ta phải nhìn sâu vào trong lịch sử của các kim tự tháp để tìm ra những bằng chứng. Nó ở đó, nhưng không được viết trên tường. Điều đang xảy ra vào lúc này là sự sắp xếp lại các mạch của bộ não. Ai Cập biết đến điều này. Họ có một hệ thống khác để mang nó ra. Hệ thống của họ còn thô sơ so với những gì có thể xảy ra trên hành tinh. Mặc dù hệ thống của họ đã được hỗ trợ bởi những sinh mệnh bên ngoài Trái Đất. Nếu ai đó nói rằng điều đó không đúng, thì thực ra là nó đúng. Họ đã có một sự nâng cấp. Đã có những sự nâng cấp tương tự trên khắp hành tinh ở các khu vực khác nhau.

D: Nhưng đôi khi nó xảy ra quá sớm. Ý cô là vậy đúng không?

L: Phần lớn nó sẽ xảy ra khi đến thời điểm. Nhưng một lần nữa chúng ta đang ở bên bờ vực của sự mất cân bằng. Nhưng không phải chỉ có hành tinh mất cân bằng. Nó xảy ra trên khắp hành tinh. Đó là những suy nghĩ, là sự sử dụng sai mục đích sự cân bằng của môi trường. Chúng ta có tất cả những kiến thức đó, nhưng chúng ta đã phá hủy nó. Chúng ta đã khuất phục nó. Chúng ta đã mất rất nhiều thứ.

D: Chúng ta phải bắt đầu lại từ đầu.

L: Một thứ gì đó đang được thực hiện ở bờ Đông Hoa Kỳ. Không phải là ngay lập tức, nhưng ở trong một số phòng thí nghiệm. Nó ở Virginia.

D: Công nghệ mới hay cái gì?

L: Vâng. Là một sự khởi đầu. Vẫn có một công nghệ mới.

D: Một điều tôi đã từng được kể cho. Tuổi tác vật lý không liên quan, phải không?

L: Không có gì liên quan đến nó. Dù sao thì tuổi của chúng ta cũng sắp được mở rộng ra. Chưa quá nhiều năm. Chúng ta còn rất nhiều việc phải làm trước khi điều đó có thể xảy ra.

Trong trường hợp này, tôi biết rằng không chỉ cấu tạo gen của cơ thể con người được thay đổi để chống chọi với bệnh tật và tuổi tác, mà bộ não cũng đang trải qua sự phát triển và mở rộng. Những đề cập đến việc trẻ em thể hiện sự phát triển đáng kinh ngạc từ khi còn nhỏ đã được ghi nhận. Có một số cuốn sách về chủ đề này, và nhiều thử nghiệm đang được thực hiện ở một số vùng của đất nước. Trẻ em đang được sinh ra với hệ thống mạch tiên tiến có sẵn trong não bộ. Người lớn sẽ là những người phải bắt kịp chúng.

Khái niệm kỳ lạ này về một bộ phận cho tôi biết là nó tách rời với các đối tác, nhưng một bộ phận không thể tách rời của họ thì rất khó để trí óc con người của tôi có thể hiểu được. Tuy nhiên, kể từ đó tôi đã tìm thấy những trường hợp khác, và một trường hợp được kể lại trong chương cuối. Nhiều thông tin kiểu này đến từ Phil vào năm 1999. Tôi đã không gặp Phil trong vài năm. Sau một thời gian làm việc ở California, anh ấy đã trở về sống tại Arkansas và đến hội nghị UFO ở Euroka Springs. Harriet đã có mặt trong buổi làm việc này. Cô ấy cũng rất vui khi gặp lại anh sau một thời gian dài như vậy.

Tôi sử dụng phương pháp thang máy mà Phil đã quen thuộc và khi cửa thang máy mở ra, anh ấy đã nhìn thấy ánh sáng trắng rực rỡ quen thuộc thường hiện diện trong các phiên làm việc của chúng tôi. Có ai đó đã sẵn sàng và chờ chúng tôi để đưa đến nơi chúng tôi cần tìm kiếm thông tin.

P: Ông ấy nói rằng thông tin đang được mang đến vào lúc này, bởi vì đây là thời điểm mà loài người hiểu rằng sự thiếu hiểu biết đã khiến họ sợ hãi trong rất nhiều năm. Kiến thức, nhận thức và hiểu biết có thể cho phép mọi người thể hiện bản thân một cách đầy đủ và trọn vẹn hơn, và không phải đóng lại những phần khác thuộc thực tại của họ vì sự sợ hãi và thiếu hiểu biết. Ông ấy nói rằng ta đang được trao cho một chìa khóa, để có thể truy cập vào những khu vực thông tin mà nhiều người không thể truy cập được. Sự hiểu biết về việc chúng ta là ai và chúng ta đến từ đâu đã hoàn toàn thay đổi, đến mức không có kiến thức cơ sở nào để hiểu được những kiến thức này. Nhưng trong những thời điểm thức tỉnh tâm linh và nâng cao lịch sử có thật và thực tại di truyền của loài người một lần nữa có thể được hiểu một cách toàn diện và đầy đủ hơn.

D: Anh nói rằng họ sẽ cho tôi chìa khóa?

P: Có những người là đối tác của bà trên cõi tinh thần đang làm việc với bà. Cũng như ở bên trong bà, để tiếp tục nỗ lực mà bà đã thực hiện. Không chỉ tập này khi chúng ta đang nói đến, mà toàn bộ nỗ lực mang lại kiến thức và nhận thức cho quần chúng. Chìa khóa này sẽ cho phép bà truy cập vào một số lĩnh vực thông tin chưa được cung cấp cho những người nỗ lực nghiên cứu lịch sử và thực tại của loài người.

D: Chúng tôi có một số điều muốn quan tâm ngay lúc này. Chúng tôi đã nhận được thông tin liên quan đến ADN của cơ thể người, rằng có điều gì đó đang xảy ra với nó và nó đang thay đổi. Ông có thể cho chúng tôi biết bất cứ điều gì về điều này không?

P: Một số thay đổi đang được thực hiện để các chức năng của cơ thể con người được cải thiện. Mô hình con người đang được chế tác phần nào để khả năng sống sót và khả năng chống chịu và chịu đựng những thách thức môi trường được nâng cao. Điều này là cần thiết để con người có thể chịu đựng được các điều kiện khí quyển nhất định trên các hành tinh khác và trong các điều kiện khác. Nguyên mẫu cơ thể mà bà đang mang có thể được sử dụng ở nhiều nơi khác trong vũ trụ. Và do đó, cơ thể vật chất này đang được điều chỉnh để có thể tồn tại trong các điều kiện nhất định của các hành tinh, khác với hành tinh này của bà.

D: Có phải điều này nghĩa là các cơ thể người này sẽ đi đến các hành tinh khác?

P: Chính xác. Các cơ thể đã được biến đổi gen này sẽ được sử dụng trên các hành tinh khác, nơi sẽ là nhà của những linh hồn đã chọn để cho phép họ tham gia các nhiệm vụ tâm linh của mình.

D: Tôi đã nghe nói rằng điều gì đó chắc chắn đang xảy ra với ADN của các cơ thể đang sống hiện nay.

P: Có rất nhiều thay đổi được đưa ra thông qua điều kiện môi trường trên hành tinh của bà không phải do di truyền. Có nhiều thay đổi trong môi trường sống dẫn đến những thay đổi trong biểu hiện sinh lý. Phản ứng với các hóa chất và năng lượng này trong bầu không khí và môi trường đã buộc xảy ra những thay đổi này trong cơ thể của bà. Cơ thể chỉ đơn giản là phản ứng lại những kích thích này.

D: Ý anh là giống như hệ thống miễn dịch đang thích nghi hoặc phản ứng theo một cách nào đó?

P: Chính xác. Khả năng thích ứng để đáp ứng môi trường của họ và để thực hiện các thay đổi tự động được lập trình trong biểu hiện của con người. Có những dạng sống không được tích hợp sẵn các khả năng thích ứng tự động và vì vậy phụ thuộc vào những thao tác bên ngoài để tạo ra sự thay đổi. Tuy nhiên, cơ thể người đã được trao một khả năng thích nghi tự động với môi trường, do đó nó có thể tự xử lý vấn đề nếu cần. Cơ thể chỉ cần phản ứng với những thay đổi này trong môi trường của bà.

D: Nếu các cơ thể không thích ứng được thì người ta sẽ chết đi?

P: Sẽ ít có khả năng chịu đựng hơn khi môi trường thay đổi, và có lẽ sẽ khiến cơ thể gặp khó khăn hơn. Cơ thể sẽ ngày càng kém khả năng chịu đựng. Và do đó, khi các điều kiện tiếp tục thay đổi, cơ thể sẽ có ít khả năng chống lại các thách thức môi trường hơn. Và vâng, đến một lúc nào đó, cơ thể sẽ không thể tồn tại trong môi trường.

D: Vậy những gì đang xảy ra với môi trường của chúng tôi đã đang đầu độc cơ thể và buộc nó phải thích nghi?

P: Chính xác.

D: Vậy nếu nó không thay đổi thì nó sẽ không sống sót.

P: Giả sử rằng môi trường không thay đổi sang trạng thái hài hòa hơn. Việc loại bỏ các thử thách sẽ khiến cơ thể học hỏi và hình thành cách phòng thủ của mình để có thể chịu đựng tốt hơn. Nếu loại bỏ những thách thức này, cơ thể sẽ thay đổi trở lại để thích nghi với môi trường mà nó tự tìm thấy.

D: Tôi đã được kể rằng có một số người ngoài Trái Đất trông giống như người nhưng thực ra không phải vì các cơ quan nội tạng của họ đã học được cách thích nghi với nhiều môi trường khác nhau.

P: Chính xác.

D: Vậy chúng ta đang đi trên con đường đó?

P: Chính xác.

D: Tôi được kể rằng một trong những lý do khiến chúng ta gặp khó khăn khi du hành và sống trong không gian là vì cơ thể của chúng ta không thể thích nghi trên đó vào lúc này.

P: Chúng tôi muốn nói rằng “tại thời điểm này” là một chìa khóa. Chúng tôi biết rằng những thay đổi này thực sự mất thời gian. Tuy nhiên, việc chế tác có thể được thực hiện thông qua các thế hệ kế tiếp để tăng khả năng chịu đựng với nhiều loại môi trường khác nhau.

D: Hay có thể nói nó xảy ra nhanh chóng trong một cơ thể ở một thế hệ?

P: Tùy vào sự thay đổi cụ thể cần thiết, nó có thể được thực hiện trên thực tế trong một thế hệ. Tuy nhiên, những thay đổi hoàn toàn khác sẽ yêu cầu một thời gian dài hơn nhiều, để những thay đổi này có thể diễn ra một cách tự nhiên.

D: Giống như một dạng tiến hóa, vì đã được tăng tốc.

P: Chính xác.

D: Mọi người có đang thay đổi không? Hay chỉ là một số nhóm nhất định, một số người nhất định?

P: Tất cả mọi người sống tại thời điểm này trên hành tinh đang trải nghiệm những thay đổi do môi trường gây ra đối với hệ thống miễn dịch của họ. Những thay đổi khác mà chúng ta nói đến không phải là do môi trường, mà là những can thiệp gen có chủ đích. Tuy nhiên, can thiệp gen đang được kiểm soát trong một quần thể nhất định đã được chọn lọc, vì thế hệ trước… (gặp khó khi tìm từ chính xác)… “thu hoạch”, có lẽ là một từ có thể diễn tả được. Tuy nhiên, chúng ta rất nhạy cảm với điều kiện đạo đức của bà đối với từ “thu hoạch” theo nghĩa thông thường.

D: Cách dùng từ của chúng ta?

P: Chính xác.

D: Vậy nếu chỉ có một số nhóm hoặc một số người nhất định đã được chọn, thì thao tác di truyền không xảy ra với tất cả mọi người?

P: Chính xác. Thao tác này được thực hiện từ trong bụng mẹ vào thời kỳ thụ thai. Và khi sinh mệnh này lớn lên và trở thành sản phẩm, hoặc nhân giống, hoặc có thể có khả năng lai tạo, mỗi thế hệ kế tiếp được thay đổi một chút để nhân giống sự thay đổi đã có kế hoạch. Đây là một nỗ lực của cả thế hệ, trong đó mỗi thế hệ kế tục khác một chút so với thế hệ trước.

D: Những người được chọn lựa này có khác biệt theo một kiểu nào đó so với những người bình thường không?

P: Việc lai tạo và chế tác đang được thực hiện trên hành tinh của bà không phải là thứ mà bà sẽ gọi là “đáng chú ý” từ thế hệ này sang thế hệ khác. Tuy nhiên, nếu ta có thể so sánh có lẽ là mười thế hệ cạnh nhau, hoặc số lượng của mười thế hệ bị loại bỏ, sẽ có một sự thay đổi đáng chú ý hơn về thành phần sinh lý, tình cảm và tâm linh.

D: Tất nhiên, hầu hết mọi người sẽ nói rằng đó là do sự khác biệt trong thực phẩm, và những tiến bộ khoa học mà y khoa đã đạt được.

P: Và sẽ có những thay đổi dựa trên những kích thích đó. Tuy nhiên, những thay đổi mà chúng ta nói đến ở đây tinh tế hơn nhiều so với những gì bà sẽ nhận thấy do môi trường hoặc xã hội.

Phiên làm việc này diễn ra khi tôi đang có bài phát biểu tại Hội nghị về UFO ở Clearwater, Florida vào tháng 11 năm 1999. Marie nói chuyện với tôi sau khi đến hội nghị, và cho tôi xem một số bài viết kỳ lạ mà cô ấy đã viết khi tôi đang thuyết trình. Cô ấy nói rằng cô ấy viết những dòng kỳ lạ này mọi lúc, và cô không biết nó có nghĩa là gì và tại sao cô ấy lại viết nó. Tôi nghĩ sẽ là một ý kiến hay nếu đặt cô ấy cùng với một người phụ nữ mà tôi đã gặp năm trước tại một hội nghị về UFO ở Wisconsin. Chữ viết trông giống nhau một cách kỳ lạ. Một người phụ nữ khác đã đưa cho tôi một số mẫu của thứ mà cô ấy gọi là chữ viết của người ngoài hành tinh, vì nó bằng tiếng Anh.

Mane muốn có một phiên làm việc, và một trong những điều cô ấy muốn khám phá là lý do tại sao cô ấy bị bắt buộc phải viết những thứ kỳ lạ này. Cô ấy cũng đã có một trải nghiệm bất thường vào năm trước khi tham gia khóa học Gateway tại Học viện Monroe ở Virginia. Đây là một khóa học chuyên sâu dành cho những ai muốn tìm hiểu cách thực hiện một cách có ý thức về việc du hành xuất hồn, quan sát từ xa, và làm thế nào để sử dụng trí óc theo những cách đáng ngạc nhiên.

Phiên làm việc được tổ chức trong phòng khách sạn của tôi tại hội nghị. Nó bắt đầu bình thường. Khi cô ấy vào trạng thái thôi miên sâu, tôi đưa cô ấy trở lại thời điểm xảy ra sự việc. Cô ấy đang đứng bên ngoài Viện và rồi sau đó bước vào tòa nhà, nhưng nhanh chóng trở thành một hiện thực rằng cô ấy đang mô tả thứ gì đó khác bên ngoài những khung cảnh bình thường mà lẽ ra phải có ở đó.

M: Tôi đang bước vào tòa nhà… Tôi thấy những vật liệu gỗ, và vải xung quanh. Tôi đang xem bầu không khí. Có thể thấy là nếu – tôi không chắc tôi đang tìm gì – tôi thấy… Tôi đang nhìn xuyên qua không khí. Tôi đang nhìn thấy nhiều hơn những gì tôi thường thấy.

D: Cô nghĩ gì về nơi đó?

M: Đó không phải là những gì tôi nghĩ. Nó lớn hơn và có nhiều thứ đang diễn ra. Tôi gần như choáng ngợp trước sự rộng lớn của không gian chứa bên trong nó.

D: Cô nghĩ rằng đó chỉ là một nhóm nhỏ trong chương trình của cô?

M: Tôi đoán vậy.

D: Và có những thứ khác đang diễn ra?

Tôi nghĩ ý cô ấy là có những chương trình khác với những người tham gia khác đang diễn ra cùng lúc. Rõ ràng là cô ấy không mô tả lối vào thực tế của tòa nhà này. Cô đang nhìn thấy một thứ gì đó trong trạng thái thôi miên mà đôi mắt thể chất của cô không nhìn thấy được, nhưng tiềm thức của cô thì nhìn thấy được. Cô ấy có thể nhìn vào một chiều không gian khác?

M: Có một cái lỗ, tôi đang nhìn thấy lúc này. Giống như một hẻm núi hoặc một cái cổng.

D: Ý cô là gì?

M: Đó là tất cả những gì tôi có thể cảm thấy khi tôi nhìn vào. Tôi đang đi vào và đột nhiên không gian vật lý biến mất và một loại không gian khác đang ở vị trí đó. Và nó rất là lớn. Và nó rất rõ ràng.

D: Ý cô là thay vì có những bức tường và những căn phòng thì có cái gì đó khác?

M: Phải. Như thể là có một cấu trúc không đúng. Có một đoạn để hiểu về vật chất, để tạo sự thoải mái cho thể chất.

D: Có những người khác cũng ở đó?

Tôi tự hỏi liệu những người khác đang tham gia khóa học có nhìn thấy điều tương tự không.

M: Tôi không thấy bất kỳ người nào trong phòng này bây giờ. Và đúng ra họ phải ở đó. Tôi đang cảm nhận được “thứ” tích điện cực cao trong không gian rộng lớn này. Tôi không nhìn thấy sinh vật nào. Khi tôi bước vào, điều tôi nghĩ là thực tế vật lý mà tôi sắp trải qua, giờ tôi có thể nhìn thấy nó từ đây, là một ảo tưởng của sự thật của nó. Và có một cơ hội để chuyển từ việc biết và liên hệ trong không gian 3 chiều sang tồn tại trong chiều không gian thứ 3.

D: Nhưng tại thời điểm đó ta sẽ không cảm nhận được điều này một cách có ý thức, ý cô là vậy phải không?

M: Phải. Tôi đã không biết được điều đó cho đến tận bây giờ. Và nó rất là thật, và rất là vật lý theo nghĩa riêng của nó, nhưng không phải như những gì chúng ta biết.

D: Cô sẽ học chương trình gì ở đó?

M: Về ánh sáng.

Câu tiếp theo của tôi hoàn toàn bị bỏ trống. Nó bị chuyển đi xa đến mức tôi hầu như không thể nghe thấy một số từ. Với câu tiếp theo âm thanh trở lại bình thường. Điều này đôi khi xảy ra khi thực hiện loại công việc này, và máy ghi âm hầu như bị ảnh hưởng bởi nguồn năng lượng. Cô ấy đang thở một cách nặng nhọc, và dường như đang cảm thấy khó chịu. Có phải cô ấy cũng bị ảnh hưởng bởi cùng một thứ năng lượng đã ảnh hưởng đến máy ghi âm của tôi? Tôi đã gợi ý cho cô ấy về sự hạnh phúc và hỏi cô ấy điều gì đang ảnh hưởng đến cô ấy.

M: Tôi không biết. (Hơi thở nặng nề). Nó trở nên gần như hoàn toàn, một cú sốc.

D: Tại sao cô nghĩ nó sẽ ảnh hưởng đến cô theo cách đó?

M: Bởi vì nó quá khác biệt. Rất nhiều về các năng lượng mà chúng ta có.

D: Ý cô là, trong cơ thể chúng ta?

M: Một phần trong cơ thể của chúng ta, nhưng nằm ngoài cơ thể. Cơ thể của chúng ta giống như những thiết bị nối đất nhỏ, bởi vì thứ có định hướng này.

D: Nơi này trông như thế nào?

M: Nó không giống như những gì tôi đã nghĩ. Nó không giống như gỗ và vải.

D: Ý tôi là nó có giống như một tòa nhà không?

M: Cái Viện thực sự mà bà đã bước vào.

D: Nhưng cô đang thấy những gì lúc này.

M: Không. Tôi đang ở trên ban công, một ban công rất cao. Và có một ban công vật chất ở đó. Nhưng nó rộng lớn nhiều, giống như pha lê. Có rất nhiều pha lê. Tôi đang nhìn xuống giữa phòng. Và nó khá sáng sủa, hấp dẫn và khá sốc. Có một lớp phủ. Có một thứ gì đó tồn tại giồng như vật chất.

D: Đó là một từ tốt, một lớp phủ.

Có thể nào Viện Monroe thực sự nằm trên một số loại cánh cửa hoặc cánh cổng liên chiều mà các giác quan có ý thức của chúng ta không thấy được? Điều này có thể giải thích phần nào một số sự kiện đáng chú ý đã xảy ra ở đó.

D: Cô đang ở một mình?

M: (Thì thầm). Tôi ở một mình. Có một cơ thể vật lý của tôi cảm nhận được sự cô lập, vươn lên,… như thể nó chưa được chuyển đổi. Và giờ tôi đang tiến về phía trước trong thực tại này, tôi thấy rằng tôi đang được yêu cầu buông bỏ và chuyển đổi thể chất. Nó rất là đẹp.

Cô ấy trở nên rất xúc động và bắt đầu khóc.

D: Có chuyện gì vậy?

M: (Cảm động) Nó rất đẹp. (Cô ấy đang khóc).

Marie là một nghệ sĩ. Một trong những điều mà cô ấy muốn tìm hiểu là tại sao cô ấy không thể vẽ được nữa. Cô không có cảm hứng. Vì vậy, tôi đề nghị rằng cô ấy sẽ có thể nhớ lại cảnh mà cô ấy đang nhìn và có thể tái tạo lại nó trong một bức tranh.

M: (Xúc động và kinh ngạc). Tôi có thể. Vâng.

D: Hầu hết mọi người sẽ không bao giờ nhận ra có thứ gì đẹp đẽ ở đó, phải không?

M: Không, họ không thể nhìn thấy. Tôi không thể nhìn thấy. Tôi không thể biết đến nó trước đây.

D: Hãy để cô giữ ký ức về bức tranh trong tâm trí để có thể vẽ lại nó. Và chúng tôi có thể nhận được hình ảnh về nó chính xác nhất có thể.

M: (Rưng rưng) Tôi muốn lắm. Tôi muốn lắm.

Tôi đã đưa ra những gợi ý trong tiềm thức để cô ấy có thể giữ lại ký ức và sử dụng nó về sau. Nhìn thấy một cảnh đẹp như vậy đã ảnh hưởng đến cảm xúc của cô ấy. Mặc dù đây là một diễn biến bất ngờ, tôi vẫn muốn tiếp tục và khám phá sự kiện bất thường xảy ra tại Viện. Cô nhớ mình đã nhìn thấy một luồng sáng tuyệt đẹp khi ngồi trong một buồng cách ly tối cùng với tai nghe trên đầu.

D: Tôi biết thật là khó để rời khỏi nơi đó vì nó quá đẹp, nhưng chúng ta muốn khám phá một số thứ khác. Hãy rời khỏi cảnh đó, và chuyển sang thời điểm mà cô có trải nghiệm kỳ lạ với ánh sáng. Và cô đang nghe một số đoạn băng?

M: (Sự xúc động và tiếng khóc ngừng lại). Trong một cái hộp nhỏ.

D: Băng âm nhạc có phải không?

M: Đó là những rung động.

D: Cô đang nghe chúng qua tai nghe?

M: Đúng vậy. Ta và chính ta với tai nghe.

D: Chỉ có cô trong một căn phòng.

M: Một cái hộp nhỏ. Đang ngủ, nghe băng, và…

D: Cô ngủ trong đó?

M: Vâng, đó là một cái buồng cách ly để ngủ ở trong đó.

D: Cô có thấy phiền khi bị cách biệt như vậy?

M: Không, tôi thích nó. Đó là nơi tôi có thể gặp họ.

D: Gặp ai?

M: Tôi không biết. Những sinh mệnh rất thông minh.

D: Được rồi. Khi đang nghe những rung động qua tai nghe, điều gì đó đã xảy ra, phải không? (Vâng). Chúng ta có thể xem lại điều đó một lần nữa và chi tiết hơn. Chuyện gì xảy ra lúc đầu?

M: Tôi rất sợ.

D: Tại sao?

M: Bởi vì tôi chưa bao giờ cảm thấy bất cứ điều gì như thế này. Chúa Trời! Cảm giác như tình yêu trong sáng nhân hậu vô cùng. Nó đến với ta, và ta không thể tin được. (Xúc động). Ra không thể tin rằng nó đang ở bên cạnh ta. Và ta có thể thấy được.

D: Điều này xảy ra khi cô nghe bằng tai nghe?

M: Nó mở ra một cơ hội rất rộng, và gặp gỡ với những tần suất thích hợp.

D: Ta phải cởi mở ra để làm được điều này, không có những rào chắn, hay gì?

M: Ta phải khao khát nó ở một mức độ nào đó.

D: Và điều gì xảy ra?

M: Sau đó nó đã có được niềm tin của tôi. Ánh sáng trắng. Và ổn định tôi. Nó kết nối với tôi, và tôi sẽ không sợ nữa.

D: Chỉ là ánh sáng trắng?

M: Lúc đầu thì vậy. Sau đó khi ổn định, tôi cảm thấy rung động nhiều hơn bên trái của mình. Nó làm tôi giật mình vì nó quá khác so với ánh sáng trắng. Và bằng cách nào đó tôi được hướng dẫn quay đầu lại và nhìn. Tất cả đều tối trong cái không gian này, nhưng tôi có thể nhìn thấy, tôi có thể thấy và cảm nhận được. Lung linh. Đó là một sinh mệnh không gian. Tôi đã không biết điều đó. Ta gần như có thể nhìn thấy nó, nhưng nó có màu xanh lam rõ ràng nhất. Sâu, trong xanh. Ta có thể cảm thấy nó nhiều hơn là nhìn thấy nó.

D: Tại sao cô nói đó là một sinh mệnh ngoài không gian?

M: Tôi không biết. Nó chỉ hiện ra vậy thôi.

D: Cô có nhìn thấy bất kỳ tính năng hoặc bất kỳ điều gì có thể khiến cô nghĩ đến điều đó không?

M: Chỉ là màu xanh đậm. Tôi không biết điều này đến từ đâu. Chỉ có một cảm giác rằng nó đến từ một ngôi sao. Tôi cảm thấy đúng trong lòng khi tôi nói điều đó.

D: Ánh sáng trắng đầu tiên cô nhìn thấy là gì?

M: Đó là ánh sáng trực tiếp từ Chúa. Đó không phải là Chúa, nhưng cảm thấy như tình yêu của Chúa. Đó là một trí thông minh đang hướng dẫn mối liên hệ giữa tôi và sinh mệnh vật này. Nó biết về cảm xúc của con người đến nỗi nó có thể tăng cường những cảm xúc tốt nhất và an toàn nhất mà chúng ta biết. Và cung cấp điều đó, để liên kết xảy ra.

D: Và ánh sáng xanh khác, hay bất cứ thứ gì, đến vào lúc đó và đến bên cạnh cô?

M: Vào bên trong tôi.

D: Vào bên trong cô. Cô phải cho phép nó xâm nhập?

M: Vâng. Nó đợi tôi thừa nhận nó. Và sau đó theo cách nhẹ nhàng nhất, chậm nhất, dễ dàng nhất, nó chỉ lướt qua, như một lớp phủ. Nó rung động, và tôi cảm thấy như thế bây giờ. Nó chỉ là rung động. Và tôi nghĩ nó đã thay đổi tôi. Nó đang cải tiến hệ thống của tôi.

D: Tại sao nó lại làm như vậy?

M: Vì nhiệm vụ cao hơn. Để tôi sẽ không bị thương và bị bỏng.

D: Làm sao cô lại có thể bị thương hoặc bị bỏng?

M: Có thứ gì đó có thể làm chúng tôi bị ngã. Đây là sự bảo vệ. Sự bức xạ. Một số loại thí nghiệm bức xạ.

D: Và điều này đang giúp bảo vệ cô? Cô nói là, thay đổi cô?

M: Vâng, ở cấp độ tế bào của tôi. Bắt đầu ở cấp độ tế bào vật lý, và đang điều chỉnh một số thứ để tạo ra nhiều hệ thống mới hơn cho tương lai.

D: Hệ thống mới. Ý cô là gì?

M: Hạt giống các vì sao mới. Cho hành tinh này. Các hệ thống cư trú trong cơ thể, nhưng chúng không nằm trong cơ thể.

D: Nó đang tạo ra các hệ thống mới trong cơ thể mà trước đây chưa có?

M: Nó đang gieo mầm hệ thống.

D: Điều này sẽ không gây hại cho cơ thể theo bất kỳ cách nào, phải không?

M: Không. Về mặt di truyền, tôi muốn giúp đỡ quá trình chuyển đổi này. (Cô ấy có vẻ phấn khởi.) Nó đã hoàn tất.

Và nó còn sống. Và nó an toàn.

D: Bức xạ này đến từ đâu mà có thể làm tổn thương mọi người?

M: Từ bên dưới Trái Đất. Bây giờ tôi nhìn thấy lõi của Trái Đất. Tôi chỉ nhìn thấy một quả bóng. Nó thậm chí có thể là một số loại bức xạ được tiêm vào chúng ta, hoặc đưa vào chúng ta vì một lý do xấu nào đó. Và hệ thống màu xanh này có thể thay đổi ta để điều này – tôi muốn nói rằng vật liệu “cốt lõi” – sẽ bị vô hiệu hóa.

D: Ý cô là, vào cơ thể chúng ta?

M: Có thể, hoặc nó có thể được đặt trong lõi của Trái Đất. Ta có thể nuốt nó. (Xúc động) Thật là đau đớn khi nghĩ về điều đó.

D: Làm sao ta có thể đưa nó vào cơ thể mình?

M: Ta có thể nuốt nó. (Gần như khóc.) Ta có thể bị ép buộc. Giống như một kiểu chiến tranh. Ta có thể sống sót. (Cô ấy rất xúc động.)

D: Có những cách nào khác mà nó có thể xâm nhập vào cơ thể?

M: Ta có thể bị dội hay bị bắn bởi nó. Hệ thống ánh sáng xanh này sẽ bảo vệ ta và ta sẽ không bị thương.

D: Ai sẽ bắn phá mọi người bằng những thứ như vậy?

M: Có một chủng tộc khác muốn vật liệu di truyền này. Và họ có thể lấy nó theo cách này. Nhưng năng lượng xanh này sẽ khiến điều đó trở nên bất khả thi.

D: Năng lượng màu xanh này cũng được sử dụng với những người khác?

M: Vâng. Rất nhiều người hiện nay. Khi nó đến, và khi đến thời điểm, bà sẽ được lựa chọn chấp nhận nó hay không.

D: Bởi vì không phải ai cũng có thể đến học viện Monroe.

M: Không, nó có thể xảy ra ở những nơi khác.

D: Có phải là sẽ có điều gì đó xảy ra và họ không nhận ra không?

M: Họ không biết nó là để làm gì. Họ nghĩ rằng tất cả tình yêu này đến với họ, và điều đó thật tốt, thật quyến rũ, nên tất nhiên họ muốn điều này. Và đó là cách duy nhất nó có thể kết hợp với hệ thống của ta, bởi vì ta phải nói “có” bằng trái tim của mình.

D: Có phải nó luôn xảy ra ở cấp độ có ý thức, là nơi mà mọi người sẽ nhớ được?

M: Vâng. Và bà đã biết về sự trao đổi có ý thức.

D: Nhưng nó có vẻ tốt bởi vì đó là một cách để bảo vệ mọi người.

M: Đó là một phần của kế hoạch lớn hơn. Sẽ có một cuộc chiến lớn.

D: Trên Trái Đất?

M: Mọi người trên Trái Đất sẽ liên quan. Có năng lượng đỏ với những nhóm khác. Và nó rất nóng. Và họ sẽ không chiến thắng, nhưng họ sẽ cố gắng rất nhiều để giành lấy những gì họ muốn và họ cần.

D: Nhưng sẽ gây ra bức xạ?

M: Vâng, cái nhóm này. Đó là cách của họ.

D: Nhưng mọi người sẽ không cởi mở với năng lượng tình yêu này, phải không?

M: Không. Họ phải học cách làm thế nào để kết nối với trái tim của họ trước khi họ cởi mở và sau đó năng lượng sẽ được truyền tải.

D: Bởi vì có rất nhiều người trên thế giới này rất cay đắng, rất tiêu cực.

M: Đúng vậy. Và đó là một cản trở.

D: Điều gì sẽ xảy ra với những người không nhận được sự bảo vệ này?

M: Họ sẽ khô héo. Khô đi. Không được bảo vệ.

D: Vậy năng lượng bảo vệ này đang đến với ngày càng nhiều người trên Trái Đất? (Vâng) Đây là kế hoạch, để có nhiều người sống sót hơn?

M: Vâng. Kế hoạch là vậy.

D: Và tại sao cô lại nói về sự bảo vệ này?

M: Bởi vì tôi có thể nói. Bởi vì tôi sẽ làm việc với nhiều người. Và tôi nói với họ những lời thích hợp vào đúng thời điểm. Tôi sẽ đóng vai trò như một chiếc chìa khóa để họ mở cửa đón nhận.

D: Ánh sáng xanh này có liên quan gì đến việc cô đang làm công việc chữa lành của mình không?

Gần đây cô ấy đã bắt đầu làm dịch vụ chữa lành.

M: (Tiết lộ.) Ồ, vâng! Bà thấy đấy, tôi đang làm công việc chữa lành, tôi là ánh sáng xanh. Và tôi truyền cho người khác những gì ánh sáng xanh đã truyền cho tôi. Tôi có thể chuyển nó cho mọi người. Đó là lý do tại sao họ đến với tôi.

D: Lúc trước cô gọi đó là “gieo hạt”. Họ truyền năng lượng vào mọi người và mọi người có thể truyền nó cho người khác.

M: Vâng, đúng vậy. Mặc dù phải là truyền kiểu một đối một. Đó là một thách thức, nhưng đó là những gì tôi phải làm trong một thời gian. Mất rất nhiều thời gian để chỉ truyền cho từng người một. Đây là mục đích của tôi. Tôi nghĩ bây giờ tôi đã thấy tất cả, rằng tôi đã được tiếp xúc nhiều hơn những gì tôi nhận ra. Tôi không thể tổng hợp tất cả lại với nhau. Tôi không thể nhìn thấy bức tranh lớn.

Một điểm lưu ý ở đây. Khi cô ấy đang nói về điều gì đó được thực hiện với cơ thể vật lý để ngăn chặn những bức xạ làm hại đến nó, khiến tôi nhớ đến sự suy thoái của Karen đã được kể trong Những Người Giám Hộ. Trong viễn cảnh mà cô ấy được người ngoài hành tinh cho xem, cô ấy đang cố gắng giúp đỡ những người đang chết dần chết mòn xung quanh cô ấy, nhưng cô ấy không bị bệnh. Đó dường như là một loại nhiễm độc phóng xạ và cô ấy không thể giúp gì được. Cô ấy thấy thật đau lòng và khó chịu khi xem cảnh này. Ngay trước khi nó xảy ra, cô ấy đã nhìn thấy một đám mây trên mặt đất và nước đã làm điều gì đó, và đầu độc cá, v.v… Tôi tự hỏi liệu câu chuyện của Marie về việc làm gì đó với cơ thể vật lý để chuẩn bị cho kịch bản như vậy, có thể có một số tác động với Karen.

D: Chúng tôi có một câu hỏi khác. Đây là văn bản kỳ lạ mà Marie đã nhận được. Cô có biết gì về điều đó không?

M: Giống như mưa. Giống như ánh sáng. Mưa xuống qua các kênh này trên khắp thế giới, Trái Đất. Và nếu ta nhìn vào nó, nó sẽ thay đổi ta.

D: Đó là một ngôn ngữ?

M: Đó là thông tin. Đến từ một nguồn cao hơn đang quan tâm đến chúng ta và theo dõi sự tiến hóa của chúng ta.

D: Tại sao họ lại đưa nó vào biểu tượng?

M: Bởi vì các biểu tượng kích hoạt các mẫu mới trong chính trường năng lượng.

D: Chỉ cần nhìn vào các biểu tượng?

M: Đúng vậy. Người đó thực sự có thể làm theo mẫu và xác định chuyển động.

D: Đây có phải là ngôn ngữ mà ai đó ở đâu đó nói hoặc viết không?

M: Nó đã được dùng để nói.

D: Vậy nó là ngôn ngữ mà ai đó ở đâu đó hiểu được?

M: Nó giống một ngôn ngữ kiểu toán học hơn, nếu bà có thể tưởng tượng được.

D: Tôi đã được kể rằng một số sinh mệnh không gian sử dụng các biểu tượng. Và đây là cách họ chuyển các khối thông tin, dưới dạng ký hiệu.

M: Nó không giống với ngôn ngữ mà bà sử dụng ở đây, hay thậm chí là những chữ viết cổ. Nó không phải như vậy. Đó là một mẫu. Xuất hiện khi nó là hai chiều, như một ngôn ngữ. Nhưng nếu ta có thể xem mỗi mảnh là một chuyển động kích hoạt một phần khác nhau của bản thể, thì ta sẽ hiểu rõ hơn về nó.

D: Vậy khi Marie đang viết cái này, nó không giống như một trang trong sách? (Không) Vậy nếu tôi yêu cầu cô ấy xem trang này, mà cô ấy đã viết, cô ấy sẽ không thể cho tôi biết nó nói gì. Đúng không?

M: (Ngập ngừng) Bà có thể thử.

D: Được rồi. Hãy để Marie mở mắt và nhìn vào tờ giấy. (Tôi cầm tờ giấy cô ấy đã viết trước mặt cô ấy.) Cô có thấy tờ giấy không? Có phải nó đang nói điều gì đó?

M: (Cô ấy nghiên cứu tờ giẩy) Vâng, đúng rồi.

D: Nó được đọc như thế nào? Từ hướng nào?

M: (Cô ấy ra hiệu từ tờ giấy về phía mắt mình.) Theo hướng này.

D: Ý cô là gì?

M: Không phải theo cách này, cách này, cách này. (Chuyển động)

D: Không lên xuống, cũng không liên tiếp.

M: Là cách này. Đến từ tờ giấy chỗ bà. Cung cấp thông tin. Gần giống như bà đặt nó ở đây. (Cô ấy đặt tay lên trái tim mình.) Và cảm nhận nó. Và đôi khi điều tốt nhất bà có thể làm chỉ là nhìn vào nó và nắm bắt nó.

D: Nhưng nó cung cấp cho ta thông tin gì?

M: Sự khích lệ. Và cách để biết đi thẳng của trái tim, biết về sự vĩ đại.

D: Vậy khi cô ấy viết điều này, có phải đó là một cách khác để đưa thông tin vào cơ thể cô ấy không? (Có) Giống như cách mà ánh sáng xanh đã làm?

M: Nó khác, nhưng theo một cách nào đó, giống, nó đang thay đổi mọi thứ. Nhưng gần như bà có thể tưởng tượng ánh sáng phát ra từ mỗi biểu tượng và thay đổi bà bằng chính bức xạ của nó.

Hình: Ví dụ Marie vẽ trông giống chữ viết tay nhanh hoặc tốc ký. Kể từ khi làm việc với cô ấy, tôi đã nhận được những mẫu viết kỳ lạ từ khắp nơi trên thế giới. Chữ viết này có vẻ có cấu trúc hơn (giống như in ấn). Trong tất cả các trường hợp, mọi người đều cảm thấy bị bắt buộc phải viết các ký hiệu. Dường như không có logic trong hành vi của họ. Trong Quyển 2, tôi sẽ đưa vào những mẫu này và máy tính sẽ phân tích để tìm ra những điểm tương đồng.

Tôi lấy tờ giấy đi, và để cô ấy nhắm mắt lại.

D: Dù gì thì chúng tôi sẽ nghĩ về nó giống như văn bản của chúng tôi, và chúng tôi nghĩ nó có thể có nghĩa gì đó.

Vậy sẽ vẫn ổn nếu Marie tiếp tục viết những điều này.

M: Vâng. Họ đang làm sạch.

D: Họ đang cung cấp thông tin theo những cách mà chúng tôi không thể tưởng tượng được. (Đúng) Chúng tôi có một câu hỏi nữa. Cô ấy đã từng có những giấc mơ trong quá khứ về các cuộc phẫu thuật. Cô có thể cho cô ấy biết bất cứ điều gì về điều đó? Đó chỉ là những giấc mơ hay sao?

Marie đã có những ký ức thời thơ ấu sống động về các cuộc phẫu thuật vật lý được thực hiện trên cơ thể cô, và đi gặp bác sĩ. Cô không thể hiểu tại sao gia đình cô phủ nhận rằng chuyện đó đã từng xảy ra. Họ nói chưa từng làm gì trên cơ thể cô ấy.

M: Tôi nghĩ rằng cô ấy biết. Nó quá rõ ràng, tất cả đều là thỏa thuận. Và cô ấy đã yêu cầu nhiều năm, nhiều năm trước để được làm việc với chúng tôi.

D: Vậy chúng không phải là những giấc mơ? Chúng là những ký ức về những điều đã xảy ra?

M: Khi cô ấy đến đúng tuổi. Đó là những điều chỉnh đã được thực hiện, nhưng nó được thực hiện trên cơ thể vật lý.

D: Những điều chỉnh cho mục đích gì?

M: Để loại bỏ những khuôn mẫu cũ khiến cô ấy không thể chuyển tiếp sang công việc mà cô ấy sẽ làm sau này. Chúng phải được phẫu thuật cắt bỏ.

D: Thật đáng kinh ngạc! Thôi được rồi.

Có một sự kiện bất thường khác xảy ra khi Marie đang ở Viện Monroe. Cô trải nghiệm một giai điệu the thé dường như xuyên qua đầu cô. Nó kéo dài vài giây và rất khó chịu. Tôi đã hỏi về điều đó.

D: Điều gì đã gây ra sự khó chịu?

M: Cô ấy biết, và vào thời điểm đó cô ấy không muốn chấp nhận nó. Đó là một nỗ lực điều chỉnh cao để điều chỉnh các thụ thể trong thùy thái dương, để có thể truy cập nhiều thông tin hơn, và nó phải được thực hiện trong một nhóm. Nó phải được thực hiện với những người khác.

D: Có phải những người khác cũng bị ảnh hưởng theo cách tương tự?

M: Vâng, đó là một kế hoạch.

D: Họ đang cung cấp thông tin hay lấy thông tin?

M: Không, đó chỉ là sự điều chỉnh của một phần não, nhưng nó không phải là não. Sinh mệnh mà nhận tất cả thông tin và ở tần số cao hơn hiện có thể truy cập vào.

D: Là để cô ấy có thể nhận thêm thông tin. (Đúng) Và họ không lấy đi bất cứ thứ gì. (Không)

Nếu tôi có thể tiếp cận nhiều trường hợp như này trong vòng một năm, nói về sự thao túng cơ thể con người, thì có bao nhiêu trường hợp ngoài kia chưa truy cập được? Họ nói rằng những thay đổi này đã được thực hiện trên hàng chục nghìn người trên khắp Trái Đất. Điều này có thể thực sự giống với Hiệu ứng con khỉ thứ 100, và chỉ đến khi đạt đến số lượng tới hạn, nó mới gây ra sự chú ý, và thực tế việc này xảy ra là sự không thể phủ nhận được.

Tôi vẫn nhận được thêm các thông tin về sự thay đổi cấu trúc ADN của cơ thể người khi cuốn sách này đã được chuyển đến nhà in. Những thông tin này sẽ được đưa thêm vào Quyển 2 của Vũ Trụ Xoắn. Ban đầu tôi nghĩ rằng tôi nên giữ toàn bộ chương này để đưa vào quyển sau, nhưng tôi nghĩ điều này sẽ làm chậm quá trình chuẩn bị tâm trí của mọi người. Mọi người phải được sẵn sàng để hiểu được những thay đổi mạnh mẽ và năng động sắp xảy ra.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here