Vũ trụ xoắn 1 – Chương 8 Những bí ẩn chưa được giải thích.

0
668

CHƯƠNG 8

NHỮNG BÍ ẨN CHƯA ĐƯỢC GIẢI THÍCH

 

Những lời giải thích trong chương này về những bí ẩn khác nhau của Trái Đất đến từ nhiều đối tượng nghiên cứu của tôi trong thời gian vài năm. Một số giải thích vẫn có vẻ mâu thuẫn. Tôi vẫn đưa toàn bộ thông tin vào cuốn sách này để các bạn suy nghĩ. Tôi muốn độc giả tự quyết định. Có nhiều yếu tố trong các câu chuyện dưới đây là thật, mặc dù chưa phải là toàn bộ sự thật. Vì tất cả thông tin này phụ thuộc vào người chuyển thông tin, và hiểu biết của họ về những thông tin mà họ nhận được.

 

NHỮNG HÌNH VẼ NAZCA Ở PERU

D: Anh có biết về những hình vẽ Nazca ở Peru không?

Phil: Có. Bà muốn biết thông tin gì?

Những hình vẽ trên cao nguyên Nazca (vẽ trên mặt đất) tạo nên một”vườn hình học” tại sa mạc Nazca, một sa mạc khô cằn rộng 53 dặm giữa hai thị trấn Nazca và Palpa ở Pampas de Jumana (một khu vực bằng phẳng miền nam Peru). Những bức vẽ gồm có chim ruồi, khỉ, nhện và thằn lằn,… trong số trên 300 bức vẽ. – Nguồn: Wikipedia.

D: Việc những hình vẽ này từ đâu mà có và mục đích để làm gì vẫn là một bí ẩn?

P: Đó là những thiết kế được vẽ bởi một nghệ sĩ lúc anh ta nhìn xuống hành tinh này. Anh ta muốn tô điểm thêm cho hành tinh này ở chỗ đó bằng khả năng của mình. Anh ta thao tác bằng ngoại cảm từ xa. Từ một con tàu, đừng nhầm với tàu vũ trụ ngoài Trái Đất, vì đây là một chiếc tàu có nguồn gốc từ Trái Đất được vận hành bằng phương tiện chống trọng lực. Người nghệ sĩ này đơn giản là bay lên một vị trí thuận tiện ở trên cao, từ đó dùng khả năng ngoại cảm của mình để vẽ những đường này. Đây chỉ đơn giản là những “nét vẽ nguệch ngoạc”.

D: Ngoài các hình vẽ còn gì nữa không nhỉ? Ở một số vùng đồng bằng cũng có những hình vẽ.

P: Vâng, chúng tôi đã từng nói đến chuyện này, con nhện, con khỉ, v.v… Đơn giản chỉ là những nỗ lực nghệ thuật và không có ý nghĩa gì đặc biệt ngoài việc đó là tác phẩm của một người.

D: Anh ta chỉ đang giải trí à?

P: Chính xác.

D: Một tác giả từng cho rằng những hình vẽ này là định vị bãi đáp của các phi hành gia cổ đại.

P: Hừm. Chúng tôi thấy ý tưởng đó thật thú vị, vì chúng tôi nhìn thấy người nghệ sĩ này, với bộ râu đen, áo choàng trắng, trên cỗ xe của anh ta. Chúng tôi đang nhìn thấy anh ấy rất rõ, đang lơ lửng trên các hình vẽ, nghĩ, dừng lại, quyết định vẽ gì tiếp theo. Nó nghiêm túc giống như anh ta đang cố gắng đánh vần “7-Up”.

D: (Cười lớn) Họ nghĩ đây là nơi mà tàu bay của các phi hành gia cổ đại cất cánh và hạ cánh.

P: Không chính xác đâu. Các con tàu ngoài Trái Đất không cần các hình vẽ đó để hướng dẫn đáp. Vì thị lực của họ khá tốt và họ có thể hạ cánh trong nháy mắt nếu địa hình bằng phẳng.

D: Anh có nghĩ rằng các con tàu của người ngoài Trái Đất đã đến đây vì tò mò?

P: Để xem tác phẩm này á? Có thể có.

D: Có nhiều thứ quan trọng gắn với các biểu tượng này.

P: Vâng, vì có sự hiểu nhầm. Một cách tự nhiên là nếu nó bị hiểu nhầm thì người ta thường là sợ hãi hoặc nếu hơn nữa thì nó sẽ được tôn kính.

D: Anh có biết các bản vẽ này đã xuất hiện bao lâu không?

P: Ý bà là muốn phân định theo thời gian?

D: Vâng, nếu anh có thể.

P: Mười hai ngàn năm trăm năm.

D: Chà! Thật là một khoảng thời gian dài.

P: Không hẳn.

D: Vâng, nó dài với chúng tôi. Vậy các bản vẽ được thực hiện bởi một người sống ở khoảng thời gian đó?

P: Đúng rồi. Một con người, một sinh mệnh Trái Đất. Anh ta không phải người ngoài hành tinh.

D: Hẳn đó là một nền văn minh tiến bộ vì anh ta có thể sử dụng tàu bay?

P: Đúng rồi, nếu so sánh với thời đại của bà ngày nay. Về mặt đó thì là tiến bộ. Tuy nhiên, so về thuốc men và công nghệ mà bà có ngày nay thì bà sẽ được tôn vinh là thánh trong thời đó.

D: Ồ, vậy chúng tôi có những lợi thế mà chúng tôi không hề biết.

P: Chính xác.

D: Chà, có vẻ như là một thời gian quá dài, và các hình vẽ không hề có dấu hiệu xuống cấp hay…

P: Anh ta điêu khắc trên đá nên rất khó bị bào mòn bởi gió. Những tảng đá này được sắp đặt để tạo thành hình vẽ viền. Và vị trí này cũng không có nhiều mưa nữa.

D: Không có thảm họa nào xảy ra trên Trái Đất từ đó đến giờ sao?

P: Chắc chắn có, nhưng không thảm họa nào có thể xóa được hình vẽ này, nếu không chúng đã biến mất rồi.

D: Tôi đã nghĩ là nếu có thảm họa trên Trái Đất, nước biển sẽ dâng lên và chôn vùi các hình vẽ này dưới nước.

P: Không có chuyện đó xảy ra.

D: Người đàn ông này và tàu bay của anh ta có liên quan gì đến Atlantis không?

P: Công nghệ giúp cho chiếc tàu bay được cũng là công nghệ được sử dụng ở Atlantis. Và anh ta thuộc dòng dõi của Atlantis. Nhưng mà là sự mở rộng của Atlantis. Đã có những lục địa khác thời đó, chắc bà đã biết, như Lemuria hay MU.

D: Những lục địa này có tồn tại trước thời kỳ mà anh ta sống không?

P: Có tồn tại đồng thời. Anh ta đâu chỉ có một mình, vì đã có cả một nền văn minh vào thời điểm đó.

D: Các hình vẽ Nazca hiện đang ở đâu?

P: Không có địa điểm chính xác mà đâu đó dưới biển.

D: Cũng có những dấu vết ở bên một vách đá không quá xa bờ biển.

P: Nhiều nét vẽ nguệch ngoạc vì anh ta khá sáng tạo. Anh ta cũng đã vẽ những đường khác nhưng đã mất hết. Tuy nhiên chúng vẫn còn vì vị trí của chúng và nơi trú ẩn của chúng tránh được các yếu tố môi trường. Có nhiều nghệ sĩ cũng đã xây dựng nhiều công trình kiến trúc tráng lệ với thiết kế tuyệt vời bằng phương pháp này. Nhưng các công trình đã bị mất hết theo thời gian do các yếu tố môi trường.

Trong một phiên thôi miên khác với Brenda.

D: Cô có biết những hình vẽ Nazca ở Peru đến từ đâu không?

Brenda: Những hình vẽ này đã lâu lắm rồi. Và không còn rõ như hồi mới vẽ nữa. Một nhóm những người ngoài hành tinh từ một số nền văn minh đã muốn đến để giúp chúng ta, và quan sát loài người, nhưng họ cần một nơi để đáp các con tàu lớn của họ rồi sau đó dùng các con tàu nhỏ hơn để di chuyển trên bề mặt Trái Đất. Họ chọn một khu vực bỏ hoang để làm trung tâm. Và họ dùng các chùm năng lượng để vẽ những đường này trên mặt đất để định hướng, để họ biết vị trí hạ cánh mà không phải tự mình sử dụng bất kỳ thiết bị năng lượng nào. Họ muốn hạ cánh khi các hệ thống năng lượng đã tắt và đáp xuống bằng các phương tiện trực quan, để giữ bí mật về sự xuất hiện của mình. Vì thế có những hình vẽ dài từ đỉnh núi này đến đỉnh núi khác kéo dài hàng dặm. Họ dùng chùm năng lượng để vẽ những đường này trong khi họ bay nhanh qua lần đầu tiên. Họ phải làm rất nhanh để không bị con người phát hiện. Hình vẽ những con vật và những thứ như vậy được thực hiện bởi các phi công khác nhau trong thời gian rảnh rỗi ngoài nhiệm vụ. Họ dùng các thiết bị năng lượng có công suất thấp để không bị con người trên đảo Phục Sinh phát hiện. Họ quan sát các loại hình nghệ thuật khác nhau của nhiều dân tộc. Và thay vì vẽ bằng một dụng cụ cầm tay lên một bề mặt chỉ để cho vui, họ dùng năng lượng gắn với thiết bị bay của họ để vẽ lên mặt đất.

D: Ồ ý cô là chỉ để vui thôi?

B: Vâng, kỹ năng bay của họ lúc đó rất cơ bản và không có gì để luyện tập cho thuần thục. Họ đều là những phi công cực kỳ khéo léo và họ muốn mài giũa các kỹ năng của mình. Giống như một nhạc công cần luyện tập mỗi ngày. Nên họ luyện tập bằng cách đó. Mà cũng là để đỡ nhàm chán nữa.

D: Vậy những hình vẽ này, con nhện, con khỉ, v.v… không có ý nghĩa gì? (Không). Một số nhà khoa học đã dành cả đời họ để cố gắng giải mã những điều này.

B: Các phi công thời đó cũng cho rằng đây là một điểm thú vị. Họ nói, “Một ngày nào đó các nhà khoa học của những dân tộc này cũng sẽ đến đây và khám phá những thứ ấy. Và họ sẽ tự hỏi điều gì đã xảy ra trên Trái Đất”.

D: (Cười lớn) Tôi đã tự hỏi tại sao những hình vẽ này có thể tồn tại lâu như vậy, sau tất cả những thay đổi đã xảy ra trên Trái Đất?

B: Vì họ dùng các chùm năng lượng để cắt lên mặt đất nên có khả năng tồn tại lâu dài hơn.

D: Có một bản vẽ ở trên bờ biển trông giống như một cái đinh ba.

B: Đó là một trong những hình vẽ được họ sử dụng như một kiểu định hướng để giúp họ nhìn được. Khi tàu đi vào bầu khí quyển của Trái Đất và thấp ở mức có khả năng bị phát hiện, họ sẽ tắt hết các thiết bị năng lượng và bay vòng quanh một vài lần. Khi xuống đủ thấp để nhìn thấy đất liền, họ thường tiến đến gần bờ biển. Các hình vẽ trên đá sẽ giúp họ định vị chính xác. Họ sẽ bay theo hướng đó rồi băng qua những hình vẽ từ đỉnh núi này sang đỉnh núi khác để đi đúng hướng.

D: Vậy đó là nơi họ có thể hạ cánh và ẩn thân. Ý cô là vậy?

B: Vâng. Họ sẽ hạ cánh xuống giữa một cao nguyên bị bỏ hoang, nơi không có con người và không có ai khác ở đó, họ sẽ không phải lo lắng về việc bị phát hiện. Họ biết họ sẽ được an toàn. Và các con tàu luôn sẵn sàng cất cánh thay vì phải ngụy trang.

D: Có người nào trên Trái Đất vào thời điểm đó không?

B: Ồ, có! Ồ, có! Có khá nhiều người trên Trái Đất vào thời điểm đó. Một số nền văn minh đang phát triển. Và đó là lý do vì sao nhóm người ngoài hành tinh này quan sát. Vì các nền văn minh trông rất hứa hẹn, họ biết loài người có một trí tò mò và trí thông minh để có thể phát triển thành một nền văn minh công nghệ rất nhanh. Nên họ đến để quan sát và báo cáo tiến độ.

D: Một bí ẩn khác về Trái Đất mà tôi tò mò là những hình vẽ Nazca ở Peru. Anh có biêt đến chúng không?

Trong một phiên thôi miên khác với John.

John: Có. Anh ta đang chỉ cho tôi đây. (Trong Thư viện). Anh ta nói những hình vẽ đó chỉ quan sát được từ các phương tiện bay liên hành tinh. Đây cũng là một khu vực linh thiêng của người Lemuria. Đây là một phần của lục địa Lemuria. Và đây cũng là những bãi đáp nơi người ngoài hành tinh đến để giúp con người với công nghệ của họ thời đó.

D: Tôi đã không nghĩ rằng những hình vẽ này đã lâu đến vậy.

J: Một số hình vẽ được tạo ra bởi hậu duệ của người Lemuria để thu hút những vị khách ngoài Trái Đất một lần nữa.

D: Vậy trước khi có người ngoài hành tinh đến và đáp xuống thì không có những hình vẽ này?

J: Có một lịch sử lâu dài về việc họ đến và đi, đến và đi, đến và đi. Và nghệ thuật này đã được ra đời từ rất lâu. Người ngoài hành tinh đã tạo ra những hình vẽ này. Đó là lý do tại sao nhìn từ trên cao chính xác hơn từ dưới đất.

D: Mục đích của việc tạo ra những hình vẽ này để làm gì?

J: Người ngoài hành tinh đến khu vực này, với tư cách là du khách viếng thăm, như đi nghỉ. Bà biết đấy, “Hãy đến thăm một thế giới nguyên thủy nào”. Giống như cách mà người Mỹ hay đi du lịch đến New Guinea hay các vùng hẻo lánh của châu Úc để ở với thổ dân. Người ngoài hành tinh cũng đến thăm Trái Đất để quan sát con người và bầu khí quyển ở đây vào thời đó. Và đã có nhiều chuyến viếng thăm cho đến lúc đó tại nơi này. Đây là một phần của hành tinh nơi mà người ngoài Trái Đất được chào đón.

D: Những hình vẽ này có ý nghĩa gì không?

J: Chúng có các hình các con vật khác nhau, và thậm chí còn có một cái đại diện cho con người. Đó là tâm lý của con người thời đó muốn giới thiệu cho người ngoài hành tinh biết về con người và động vật của họ đang chào đón họ. Một phần những hình vẽ này được thực hiện bởi người bản xứ, và phần khác được thực hiện bởi người Lemuria. Đây là một địa điểm rất đặc biệt để những phương tiện vũ trụ hạ cánh trong suốt hàng nghìn, hàng nghìn và hàng nghìn năm. Họ hạ cánh từ khi nó là một phần của Lemuria và giờ đây nó là một phần của lục địa Nam Mỹ. Họ đã hạ cánh và họ vẫn đang hạ cánh ở khu vực này.

D: Anh ta có cho anh thấy cách mà các hình vẽ động vật được tạo ra không? Họ dùng phương pháp gì?

J: Có một người ngoài hành tinh dùng một chùm năng lượng từ một tàu không gian. Và anh ta điều khiển nó từ trên mặt đất. Và đó là cách anh ta tạo ra hình vẽ.

D: Các đường thẳng hoặc các hình vẽ đều được tạo ra như vậy?

J: Các hình vẽ cũng vậy. Nhưng chúng được vẽ từ trên cao trong không khí. Có một chùm năng lượng chiếu xuống. Và có một nhóm người và người ngoài hành tinh theo dõi quá trình. Những hình vẽ sẽ hiện trên mặt đất. Sau đó người ta sẽ đào xới theo hình vẽ. Còn đất đá thừa họ sẽ đập vụn và dọn sạch bề mặt.

D: Bí ẩn này tồn tại nhiều năm và những người mong muốn khám phá thì cho rằng những hình vẽ này là các biểu tượng vì chúng chỉ có thể nhìn thấy từ trên không. – Ngay gần bờ biển có một hình vẽ ở sườn đồi mà họ gọi là cái ná. Nó có xuất hiện cùng thời với những hình vẽ kia không?

J: Có. Đó là để chào đón những du khách ngoài hành tinh. Giống như quần đảo Hawaii tặng quà cho mọi người đến thăm. Những người này nghĩ ra các hình vẽ này để chào đón du khách đến từ các hành tinh khác vì họ được biết đến với khả năng chữa bệnh và giúp đỡ người bản xứ. Họ cũng mang đến trên cánh đồng như ngô và các loài cây trồng khác. Ban đầu các giống này được lai tạo bởi người ngoài hành tinh để giúp nuôi sống người Trái Đất. Họ giống như một đội đặc nhiệm với sứ mệnh hòa bình.

D: Có nghĩa là ngô và các loài cây trồng trên cánh đồng khác không phải là từ Trái Đất?

J: Vâng nó đã được lai tạo để hợp với Trái Đất.

D: Anh có biết bất kỳ loài thực vật nào hoặc thực phẩm nào không có nguồn gốc trên Trái Đất mà là được đưa tới không?

J: Hình như anh ấy đang chuyển tập tin. Một số cây trồng của chúng ta được lai tạo bởi người ngoài hành tinh. Anh ta nói có mía, bông, khoai tây, tất cả đều là giống lai. Đó là thực vật trên Trái Đất nhưng được người ngoài hành tinh giúp đỡ về mặt hóa học hoặc một cách nào đó. Đặc biệt họ đã giúp chúng ta phát triển cây khoai tây và ngô. Rất quan trọng. Những người ngoài hành tinh khác thì đã giúp với cây bông ở Ấn Độ và khu vực xung quanh. Họ đã dùng một cây có ở đó và biến đổi nó.

Khi tôi đến Peru để xem Macchu Picchu tôi đã được một thầy cúng kể rằng ngô và khoai tây là những cây trồng rất quan trọng ở Peru. Có hàng trăm giống khác nhau.

D: Tôi luôn tò mò về cây chuối, dù nó có quả, nhưng nó không mọc lên từ hạt mà từ rễ của cây.

J: Không. Chuối có từ thời Lemuria. Là một trong những loại trái cây phổ biến. Nhiều loài thực vật và động vật được lai tạo bởi những người ngoài hành tinh từ một giống bản địa trên Trái Đất.

D: Tôi tò mò về những hình vẽ Nazca. Cô có thể nói cho tôi bất cứ thứ gì về những hình vẽ này không?

Clara: (Ngừng một lúc nhưng mặt cô ấy cho thấy có điều gì đó đang xảy ra). Tôi cần đi lên và nhìn lại chúng một lần. Mục đích ban đầu của những hình vẽ này giống như những đường ley (Người dịch : Đường ley là đường ranh giới không thể nhìn bằng mắt thường bao bọc các khu vực quan trọng, theo truyền thuyết nó có thể có năng lượng rất mạnh). Có một cộng đồng rộng lớn. Và những đường đặc biệt này là thứ mà những sinh mệnh từ các hành tinh khác sử dụng để định hướng khi đến. Để đáp xuống. Có những cộng đồng khác nhau ở những nơi có các hình vẽ này, các nơi khác nhau như các sân bay, nơi mà họ sẽ đến và hạ cánh.

D: Vậy có những cộng đồng sống ở những khu vực đó?

C: Có. Ở nhiều nơi khác nhau. Ở các điểm cách khu vực này một chút. Nhưng thường là một sân bay để họ có thể đến và hạ xuống. Và những hình vẽ này giống như những chỉ dẫn để họ biết đâu là những ngôi làng khác nhau, nơi mọi người đang sinh sống. Các cộng đồng khác nhau. Và một số cộng đồng chưa bị phát hiện, như Macchu Picchu. Một số sẽ không bao giờ bị phát hiện còn một số sẽ bị phát hiện. Nhưng có một số nền văn minh từ hàng thiên niên kỷ trước vẫn chưa được tìm thấy.

D: Tại sao các hình vẽ vẫn còn mà các cộng đồng lại biến mất vĩnh viễn?

C: Đó là bởi vì cộng đồng không sống ở khu vực đồng bằng đó. Họ ở những nơi có thể ngụy trang. Có một cổng trên không, ta có thể gọi là vậy, nơi họ đến và hạ xuống từ không gian. Và khi những con tàu lớn của họ hạ xuống, các con tàu nhỏ hơn sẽ xuất hiện. Họ có thể đi đến những ngôi làng trong các con tàu nhỏ đó.

D: Tôi đang nghĩ đến hình vẽ con nhện và con khỉ – các ngôi làng không có ở đó.

C: Các ngôi làng không ở chỗ con nhện hay con khỉ mà ở một số nơi khác. Đó là cách ngụy trang để các con tàu có thể đi đến một nơi cụ thể từ chỗ con khỉ. Và từ đó họ có thể đi tìm ngôi làng. Và từ một nơi khác với chỗ con khỉ sẽ là ngôi làng khác. Một khu dân cư khác.

D: Tôi hiểu rồi. Giống như một cột mốc định vị.

C: Chính xác. Cảm ơn. Đúng.

D: Họ nghĩ rằng các tộc người cổ đại đã tạo ra những hình vẽ này và họ không biết tại sao. Vì không thể thấy những hình vẽ này từ mặt đất.

C: Chính xác. Họ chỉ có thể thấy từ trên cao. Vậy ai… (ngừng). Tôi không được phép nói gì thêm về điều này nữa. Chỉ có điều là các ngôi làng khác chưa từng được khám phá.

D: Vậy không phải những người bản địa ít học sống ở đó từ đầu. Họ không tạo ra những hình vẽ này.

C: Họ không làm. Là do một văn minh cao hơn, thông minh hơn những người bản địa đã sống ở đó. Nhưng họ đã tương tác với nền văn minh này.

D: Vậy tôi cho rằng hình vẽ này đã có từ rất lâu rồi.

C: Vâng. Lâu đời hơn người Inca rất nhiều. Xa hơn nữa, trước khi người Inca đến. Những hình vẽ này để dùng cho việc tương tác với người dân trong làng, vì họ đã liên lạc nhưng người dân không thể có trí thông minh như sinh mệnh đến từ không gian. Nhưng họ đã tương tác với một số làng. Các tàu không gian đến và đi là điều bình thường. Đây là một nơi quan trọng trên hành tinh để kết nối giữa các hành tinh. Khi họ nhìn Trái Đất nó giống như một bãi đáp lớn. Một nơi để có thể đến và không bị phát hiện. Sự tương tác về việc đi và đến. Và họ vẫn tiếp tục đến, cho dù là ngày nay.

D: Họ vẫn đến tại nơi đó?

C: Đúng rồi.

D: Tại sao bây giờ họ vẫn tới? Dân làng không còn ở đó nữa.

C: Đó là bởi vì đây là cách bảo mật của họ. Và họ vẫn không thể bị phát hiện khi đi vào hay đi ra, giống như ở một số nơi khác trên hành tinh. Vì vị trí đặc biệt ở vùng núi Peru.

D: Vậy tôi cứ giả định rằng những hình vẽ này là do người ngoài hành tinh tạo ra. (Vâng). Vì người bản xứ có lẽ sẽ không có khả năng để làm việc đó.

C: Vâng, họ không làm được.

Những phiên bản khác nhau về nguồn gốc của Những Hình vẽ Nazca có lẽ hơi mâu thuẫn lẫn nhau. Nhưng tôi nghĩ có thể đơn giản là các phiên bản của các khoảng thời gian khác nhau kéo dài hàng ngàn năm khi có các hoạt động của cả người ngoài hành tinh và các nền văn minh sau này. Có thể mỗi câu chuyện đều liên quan ít nhiều đến nguồn gốc của những hình vẽ này.

 

TRUYỀN THUYẾT VỀ CÁC TRẬN ĐẠI HỒNG THUỶ

D: Người ta nói rằng mọi quốc gia trên thế giới đều có một truyền thuyết về đại hồng thuỷ.

Phil: Phần lớn thông tin từ các câu chuyện là không khác nhau và khá chính xác. Tuy nhiên không phải tất cả. Truyền thuyết về đại hồng thuỷ thực ra không chỉ đơn thuần là truyền thuyết, mà dựa trên những câu chuyện có thật. Điều này xảy ra do sự biến động của các vùng đất. Việc Atlantis bị chìm có vẻ như là một trận đại hồng thuỷ nếu nhìn từ góc độ của vùng đất này.

D: Tôi tự hỏi liệu nó có liên quan đến Atlantis không. Nó có xảy ra cùng một thời gian không?

P: Đây là một lời giải thích về việc đã xảy ra. Đôi khi trong một số truyền thuyết thì trận đại hồng thuỷ này chỉ đơn thuần là các vùng đất bị chìm xuống. Nhưng có một vấn đề toàn cầu thực sự xảy ra là các tảng băng tan ra ở hai cực do sự thay đổi hoặc dịch chuyển các địa cực. Khi các địa cực dịch chuyển, một cách tự nhiên, dẫn đến sự thay đổi từ cực này sang cực kia. Và việc này xảy ra hơn một lần.

D: Việc này có xảy ra cùng lúc với việc Atlantis bị chìm không?

P: Có. Nó đã xảy ra đồng thời. Đây chỉ đơn thuần là một trong các vấn đề rất vật lý.

D: Người ta cũng nói rằng có một điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra, vì loài khủng long được tìm thấy đã chết mà vẫn còn thức ăn trong miệng chúng.

P: Chính xác. Sự thay đổi quá nhanh dẫn đến Trái Đất bị nghiêng, không phải là ngay lập tức nhưng mà cũng quá nhanh. Bầu khí quyển bị dịch chuyển, và những cơn gió và khối không khí thì vẫn đứng yên trong khi Trái Đất bên dưới thì bị nghiêng. Do đó những cơn gió mát hơn ở Bắc Cực và các khối không khí ở trên các cực lúc trước sẽ rất nhanh chóng tọa lạc tại những vùng đất có khí hậu ôn hòa, như bà có thể tưởng tượng, các khối không khí lao qua mặt đất đi kèm với những cơn gió khủng khiếp.

(Người dịch: Đại ý là khí Trái Đất thay đổi trục nghiêng thì bề mặt Trái Đất và bầu khí quyển không còn quay cùng hướng và tốc độ. Điều này dẫn đến bầu khí quyển hay các khối không khí sẽ di chuyển cực nhanh tạo thành những cơn gió mạnh khủng khiếp càn quét mặt đất dẫn đến các loài sinh vật chết rất nhanh.)

D: Còn các trận động đất và các hiện tượng khác thì sao (núi lửa)?

P: Chính xác. Nhiều vùng đất trước đây ở trên mặt đã bị trũng xuống và nhiều vùng đất ở dưới nước lúc trước đã được nâng lên cao.

D: Vậy toàn bộ Trái Đất bị bao phủ bởi nước? Hay đó chỉ là một phần của truyền thuyết?

P: Liên quan đến những câu chuyện này, đã có đại hồng thuỷ trên diện rộng. Tuy nhiên, sẽ không chính xác nói là toàn bộ Trái Đất bị bao phủ bởi nước. Có những khu vực an toàn. Tuy nhiên, thời điểm đó không ai biết đến.

 

ĐẢO PHỤC SINH

D: Có một hòn đảo nhỏ tên là Đảo Phục Sinh ngoài khơi Nam Mỹ có nhiều bức tượng khổng lồ. Mọi người luôn thắc mắc về nguồn gốc của chúng.

Phil: Bà muốn một lời giải thích chăng? Những tảng đá nguyên khối được tạo ra bởi một nhóm người thuộc nền văn minh Atlantis, những người đã di cư vào thời điểm Atlantis sụp đổ. Các biểu tượng là nhìn về phía đông vì sự xuất hiện của chủng người sẽ trở lại.

Đảo Phục Sinh (tiếng Anh: Easter Island, tiếng Rapa Nui: ‘Rapa Nui’, tiếng Tây Ban Nha: Isla de Pascua) là một hòn đảo ở đông nam Thái Bình Dương, thuộc chủ quyền Chile, nằm ở cực đông nam Tam giác Polynesia. Đảo Phục Sinh nổi tiếng vì 887 bức tượng đá khổng lồ cùng nhìn ra biển.- Nguồn: Wikipedia

D: Vì vậy mà họ xây chúng lớn như thế?

P: Kích thước vật lý thể hiện sự tôn trọng của họ đối với những người hoặc sinh mệnh này. Nhiều khi bản chất của con người hay dùng kích thước để tôn trọng. Có một chú ý thú vị là, một ngôi sao điện ảnh khi được chiếu lên màn ảnh rộng sẽ ngay lập tức được yêu mến và chú ý. Hiện tượng này thì ngược lại. Những người có lòng tự trọng cao mới được có tỷ lệ khổng lồ. Những người có tỷ lệ khổng lồ thì được đánh giá cao.

D: Tôi hiểu rồi. Chúng còn to hơn người thật.

P: Chính xác. Và có cả hai ý nghĩa. Đây là cách ái mộ theo kiểu hâm mộ cuồng nhiệt. Một đặc thù của loài người.

D: Tại sao các bức tượng lại được phóng đại?

P: Như một sự thể hiện về nghệ thuật, giống như các bức tranh được phóng đại để làm nổi bật một góc độ nào đó.

D: Chúng quá lớn và mọi người đã tự hỏi là làm thế nào để dựng được chúng.

P: Cùng công nghệ giống như xây dựng các kim tự tháp. Vật liệu được tạo hình hơi khác so với khối. Thời đó đã có những công cụ để dùng như công cụ đục đẽo giống ngày nay. Nhưng phương thức dịch chuyển vật liệu thì giống nhau. Đó là ngoại cảm từ xa được thực hiện bằng năng lượng tâm trí.

Đã từng có những khối giống như chiếc mũ trên đỉnh các bức tượng. Chúng đã bị rơi ra. Chúng được làm bằng một vật liệu đá khác với các bức tượng. Tôi tự hỏi mục đích của những cái gọi là “nút thắt đầu” là gì.

P: Đó là thứ gì đó được làm cho những người sẽ ngồi trên đỉnh của những bức tượng này, để nhìn vào cùng một hướng với các bức tượng. Điều này được cho rằng là để cung cấp sức mạnh hoặc linh ảnh cho các linh mục, khi họ ngồi đó và tập trung nhìn và chờ đợi.

D: Họ cùng nhau ngồi nhìn ra biển, chờ đợi những người khác cùng chủng tộc sẽ đến. Ý anh là vậy?

P: Họ cảm thấy rằng nếu họ làm vậy thì mọi người sẽ trở lại nhanh hơn. Họ cần truyền khát khao của mình để được hồi đáp lại. Các bức tượng được sắp xếp theo cùng hướng nhìn. Sau đó các linh mục sẽ trèo lên đỉnh tượng và ngồi trên những phiến đá hoặc các nút thắt đầu này và hướng năng lượng của họ để thu hút các sinh mệnh ngoài hành tinh vào. Họ đã thành công nhiều lần. Các sinh mệnh ngoài Trái Đất đã đến thăm họ. Các con tàu sẽ đến từ hướng biển. Ánh mắt, sự khao khát, giống như một ngọn hải đăng, sẽ báo hiệu cho các sinh mệnh muốn giao tiếp và vì vậy họ sẽ xuất hiện.

D: Loại tàu nào đến từ phía biển?

P: Những con tàu bay trên không của người ngoài Trái Đất. Thường gọi là tàu bay, vì có nhiều loại tàu khác nhau.

D: Tôi đã nghĩ nó là một loại thuyền chứ.

P: Không phải thuyền mà con người thường biết, vì những thứ này lơ lửng trên mặt nước.

D: Điều gì đã xảy ra đối với những người gốc Atlantis này? Họ ở lại hòn đảo không?

P: Họ bị phân tán bởi những khó khăn gian khổ và sự thay đổi của trục Trái Đất khiến khí hậu thay đổi. Người dân và dân bản xứ đã bị dạt đến các vùng khác của thế giới. Sau khi khí hậu bình thường trở lại, những người bản địa hiện nay thuộc các bộ lạc Indi đã di cư đến các hòn đảo nơi tìm thấy những tảng đá nguyên khối này trong những thế hệ sau đó.

D: Họ không hiểu mục đích của họ đúng không?

P: Không, họ nghĩ những viên đá là thần.

D: Tôi cũng nghe nói có một dạng chữ viết đã được tìm thấy. Chưa ai từng dịch được. Chữ viết này từ bộ tộc nào, những người đến đầu tiên hay những thế hệ tiếp theo?

P: Đó là chữ viết của những người tạo ra các bức tượng. Một số tài liệu đang được lưu trữ hiện nay là sách hướng dẫn cách bay lên. Những ý tưởng trừu tượng đến mức cho dù bất cứ ai đọc được cũng không thấy có tác dụng gì. Vì cần có một tập hợp đầy đủ các ý tưởng và khái niệm mà ngày nay đã không còn hiện hữu trên Trái Đất.

D: Có tổ tiên nào của người Atlantis đã ở đó và lai tạo với nhau cho đến thời hiện đại không?

P: Người Ai Cập, chủng tộc có làn da màu ô liu là dòng dõi gần nhất trong trực hệ. Những người có làn da màu ô liu là người gốc Atlantis. Họ đã rời khỏi hòn đảo vì khí hậu không còn thuận lợi cho cuộc sống của họ vào thời điểm đó. Trái Đất lúc đó là một bà già quay tự do và không ngừng nghỉ, mọi người đành di chuyển đến các khu vực khác nhau.

D: Người ngoài Trái Đất có giúp họ đi không?

P: Không có gì phải giúp cả, vì chèo thuyền trên nước là một nghệ thuật hoặc khoa học đã được kiểm chứng.

Phil nói khi anh tỉnh dậy là anh có thể nhìn thấy các linh mục đang ngồi xếp bằng trên đỉnh của các bức tượng và xem các con tàu lượn lờ trên mặt nước.

John lại một lần nữa xuất hiện ở Thư viện trên cõi tinh thần, và người thủ thư hỏi anh ta có thể giúp chúng tôi tìm thông tin gì. Tôi hỏi anh ta xem có bất cứ hạn chế nào đối với những người có thể đến Thư viện. Anh ra nói rằng không có, nhưng những linh hồn có mức năng lượng thấp sẽ không đến được đó. Vì ngoài việc họ không thực sự quan tâm đặc biệt đến việc tìm kiếm kiến thức, họ thường bị đẩy lùi vì có mức năng lượng khác so với cảnh giới này.

D: Có rất nhiều điều trên Trái Đất vẫn còn là bí ẩn vì con người không thể hiểu được.

J: Đúng rồi. Có rất nhiều thứ trên thiên đường cũng là các bí ẩn đấy thôi. Anh ta nói, tư duy trí tuệ không thể luôn hiểu mọi thứ. Vì vậy theo một nghĩa nào đó ta sẽ có những hạn chế. Nhưng những người ở trạng thái thôi miên của họ, họ có thể hiểu những điều mà tư duy trí tuệ của họ không thể hiểu được. Vì vậy theo một nghĩa nào đó, nói về những hạn chế, thì đó là cách mọi thứ xảy ra.

D: Ý anh là mọi thứ sẽ rất phức tạp?

J: Vâng. Anh ta nói ta không ở mức năng lượng thích hợp. Ta không thể giao một cuốn sách đại số cho một đứa trẻ ba tuổi mới bước vào trường mầm non. Anh ta nói, ta sẽ không làm điều đó. Đó cũng là một phần của cách mà thư viện này đang hoạt động. Một đứa trẻ ba tuổi sẽ không hiểu về đại số.

D: Nhưng đôi khi họ trao cho tôi những điều mà tôi không nghĩ rằng tôi có thể hiểu được.

J: Đúng. Nhưng kiến thức để giúp bà phát triển. Để giúp bà hiểu thêm.

D: Và mở mang đầu óc.

J: Đúng, mở lòng mình ra.

D: Chà, chúng ta đang cố gắng tìm một số lời giải thích cho những bí ẩn của Trái Đất vì mọi người không hiểu được. Chúng ta có cần đi vào phòng xem không?

J: Tùy vào thông tin gì mà bà muốn thảo luận.

D: Có những bức tượng khổng lồ trên Đảo Phục Sinh. Chúng ta có thông tin về chúng không?

J: Anh ta nói có, hãy vào phòng xem. Anh ta nói rằng đây từng là một phần của lục địa Lemuria. Và khi lục địa Lemuria bị chìm, đây là khu vực đỉnh núi thiêng. Anh ta nói rằng xã hội người Lemuria chỉ ở cấp độ bộ lạc nhưng họ lại có khả năng vật chất hoá ý nghĩ. Họ có thể tạo ra những bức tượng này. Họ cô đặc chúng và di chuyển chúng bằng sức mạnh tâm trí. Và điều này được thực hiện bởi các linh mục, pháp sư và những người đứng đầu các bộ lạc khác nhau của họ. Khi sự dịch chuyển cực của Trái Đất diễn ra, anh ta nói rằng đây là một trong những nơi còn sót lại. Các nhà khoa học hiện đại không thể xác định niên đại của chúng vì đá có từ thời nguyên thủy. Có thông tin gì đó về loại đá này, hoặc đá này đặc biệt. Tôi không có từ nào để mô tả. Các nhà địa chất nghĩ rằng họ biết tuổi của những bức tượng này nhưng thực sự thì không. Nhưng chúng là tàn tích của nền văn minh Lemuria cổ đại. Anh ấy nói rằng họ cách ta khoảng hai mươi nghìn năm.

D: Các nhà khoa học hiện đại cho rằng các bức tượng được tạc từ đá lấy từ những ngọn núi gần đó.: Đá được lấy từ những ngọn núi gần đó. Điều đó đúng. Nhưng chúng được tạc bởi sự tập trung của các dạng năng lượng. Đá được định hướng năng lượng làm cho dễ uốn nắn. Nên rất dễ để tạo hình các khối đá và công cụ đá lửa. Giống như dùng một con dao để cắt quả bơ. Rất là dễ.

D: Họ nghĩ đá đến từ một khoảng cách khá xa so với vị trí của những bức tượng bây giờ. (Đúng). Chúng được vận chuyển bằng cách nào?

J: Vẫn là bằng phương pháp ngoại cảm từ xa. Đó là lý do tại sao không có dấu vết nào còn lại.

D: Một bức tượng đã bị lật đổ. (Đúng). Các bức tượng chúng ta thấy bây giờ đều quay về một hướng. Dường như chúng đều hướng ra biển, hay là chúng đã bị di chuyển?

J: Không, chúng không bị di chuyển. Anh ta đang nói là chúng hướng mặt về phía Mặt trời mọc thời điểm đó. Mặt trời mọc ở một vị trí khác so với vị trí hiện tại. Và chúng hướng về phía đó.

D: Lý do gì chúng phải nhìn về phía mặt trời mọc?

J: Có những trải nghiệm tâm linh và tôn giáo quan trọng với người dân vào thời điểm đó.

D: Những bức tượng tượng trưng cho điều gì? Chúng trông giống nhau.

J: Chúng đại diện cho linh hồn của con người. Những người bảo vệ tháp canh, có thể nói như vậy. Điều này đã được tìm kiếm trong suốt chiều dài lịch sử. Chúng là biểu hiện cho các linh hồn hộ mệnh các bộ lạc khác nhau của người Lemuria cổ đại. Có 136 bộ lạc khác nhau ở thời Lemuria cổ đại. Và chúng đại diện cho các phe phái khác nhau của các thị tộc bộ lạc này, hay có thể nói là tổ tiên của họ. Như bà nói thì họ là những người nguyên thủy nhưng họ cũng có những năng lực tinh thần tuyệt vời.

D: Có vẻ như họ có năng lực tâm linh tuyệt vời?

J: Vâng, các lãnh đạo của họ có năng lực tâm linh tuyệt vời.

D: Dường như các bức tượng có những nét phóng đại. Lý do là gì?

J: Vâng, có một lý do rất rõ. Đây là cách mà mọi người nhìn vào vào thời điểm đó. Con người, trong quá trình tiến hóa, đã trở nên tinh tế. Và thực tế, ta vẫn sẽ có một bước tiến xa hơi khi bước sang thời hoàng kim của Bảo Bình. Khi đó mọi thứ sẽ rõ ràng hơn.

D: Và cũng có cái mà họ gọi là “nút-thắt-đầu” đặt trên đỉnh đầu của các bức tượng, sau đó bị rơi xuống. Và nó được làm từ một loại đá khác.

J: Vâng. Chúng đại diện cho một loại tâm linh. Họ thường để tóc theo kiểu này. Đôi khi họ nói rằng họ đang bị kéo ra khỏi vũ trụ vật chất bởi nút thắt này. (Cười lớn). Vậy đây là lý do tại sao họ có những trang trí trên tóc như vậy.

D: Chúng được làm từ một loại đá khác so với phần thân của các bức tượng.

J: Vâng, giống như tóc thì thường có màu khác so với cơ thể của bà. Có những kiểu thiết kế khác nhau mà những người này tin là sẽ giúp họ được kéo ra khỏi cơ thể. Họ tin rằng các thực thể linh hồn – không phải linh hồn họ – linh hồn con người trong vũ trụ sẽ cho phép họ đi vào cõi trung giới. Và cách để làm được điều này là kéo họ ra khỏi cơ thể. Nhưng đây là lịch sử cổ đại so với thời đại của bà hiện nay.

D: Đó là lý do tại sao các nhà khoa học rất khó hiểu. Họ nghĩ các bức tượng được làm bởi một nhóm người hiện đại hơn nhiều.

J: Những người còn sót lại từ thời Lemuria.

D: Sau đó những người khác đã đến hòn đảo này?

J: Ồ, vâng, nhiều người đã đến hòn đảo này. Và họ đã mạo phạm một số tảng đá. Họ đã ăn thịt một số đồng loại. Họ giống như những con vật thuộc cấp thấp nhất.

D: Họ không phải là những người ban đầu.

J: Không, đây không phải là những người bản xứ ở vùng này. Trên thực tế, một số tàn tích của nền văn minh Lemuria vẫn ở xung quanh đây khi bộ tộc xâm lược này đến. Và họ đã bị những người xâm lược hiếu chiến tàn bạo này ăn thịt.

D: Có còn ai sống sót không?

J: Không còn ai sống sót. Họ đã bị xóa sổ hoàn toàn bởi tộc người xâm lược này. Bà thấy đấy, các vùng biển xung quanh Đảo Phục Sinh có rất nhiều động vật nhưng không dễ để hỗ trợ sự sống trên đảo. Và trên thực tế là những người trong bộ lạc hiếu chiến này đã bắt và ăn thịt những người bản địa này.

D: Vậy những bộ lạc hiếu chiến này là tổ tiên của những người đang sống ở đó hiện nay.

J: Vâng. Họ là hậu duệ của bộ tộc hiếu chiến này. Người Lemuria là những người rất tiến bộ về mặt tâm linh và tâm trí so với những con người hiện đại nhưng họ đã sống trong thời nguyên thủy. Ý tôi là, họ không có các phát minh như chúng ta ngày nay. Họ có những nơi giống như thành phố của chúng ta bây giờ, nhưng được xây dựng bằng vật liệu có thể thay thế rất dễ dàng. Giống như các sợi cọ và các loại thực vật tự nhiên.

D: Các nhà khoa học cũng đã tìm thấy tàn tích của thứ mà họ khẳng định đó là chữ viết của họ, và họ không biết chúng đã tồn tại bao nhiêu năm.

J: Những tàn tích đó có từ thời người Lemuria cổ đại và được lan truyền trong con cháu của họ. Và hậu duệ cuối cùng của họ đã bị ăn thịt bởi bộ tộc xâm lược. Bà thấy đấy, những bộ lạc hung dữ kia đã nghĩ họ đang có đồ ăn ngon. Họ xem người Lemuria như động vật, và khi những người Lemuria cuối cùng bị giết thì tri thức của họ cũng bị thất truyền. Và một số nhà tiên tri của họ thậm chí đã viết về những thời kỳ trước đó. Và về sự dịch chuyển của Trái Đất xảy ra đã phá hủy nền văn minh Lemuria.

D: Vậy họ giữ lại các văn bản nhưng họ không biết ý nghĩa của chúng, đúng không?

J: Hậu duệ của người Lemuria biết ý nghĩa của chúng.

D: Nhưng những người khác…

J: Ồ, không, họ chỉ giống như động vật. Họ hiếu chiến. Các pháp sư của họ đã thu thập được linh hồn của nơi này và có thể giải nghĩa một số văn bản. Nhưng họ… Tôi không muốn nói về điều này. Họ quá hiếu chiến và quá xấu tính và họ thực sự… Tôi muốn rời đi. Anh ta cho tôi thấy những điều mà… họ chỉ là những người tồi tệ. Họ cắt tim của mọi người. Ồ, thật kinh khủng.

John nói khi anh tỉnh dậy rằng anh nhìn thấy những người này đang đuổi theo người Lemuria. Họ bắt được một người và mổ ngực của anh ta để moi tim của anh ta. Rồi họ ăn tim của anh ta khi nó vẫn đang đập. Không khó để hiểu tại sao cảnh tượng này khiến cho anh ta kinh sợ.

D: Được rồi. Tôi không muốn anh phải nhìn vào những điều làm anh khó chịu.

J: Người thủ thư nói là cứ tiếp tục.

D: Vâng, đổi chủ đề. Hay có thể nói là chuyển màn hình. Xem một thứ gì khác. Chúng ta không cần phải nhìn vào cảnh đó nữa.

 

CHIẾC RƯƠNG THÁNH TÍCH (Ark of the Covenant)

D: Có nhiều điều được viết về Chiếc Rương Thánh Tích trong Kinh thánh, và có nhiều bí ẩn xung quanh nó.

Phil: Vâng, chúng tôi cũng quen thuộc với chủ đề này. Chúng tôi sẽ đề nghị bà xem một bản thu, bản thu vô tuyến có thể phiên dịch hoặc nhận các thông điệp từ một cõi cao hơn và chuyển tải sang cõi vật lý. Vì vậy thông tin đó có thể được chuyển đến những người dẫn kênh với độ chính xác cao nhất của người dẫn kênh. Bởi vì thời đó không có người nào có đủ nhận thức hay ý thức để những thông tin này có thể truyền tải hay dẫn kênh qua được.

D: Ý anh là họ đã nói chuyện với mọi người theo cách này?

P: Chính xác. Đó là một thông điệp thoại.

D: Kế hoạch để xây dựng cái này đến từ đâu?

P: Đó là một món quà. Đã có các kế hoạch đã được đưa ra để thiết lập chỗ giấu nó. Những người thợ thủ công và nghệ nhân của bộ lạc đã dùng tài năng của họ để xây dựng nơi cất giấu. Tuy nhiên, bản thân bộ thu là một thiết kế được tạo nên bởi những sinh mệnh đang hỗ trợ quá trình tiến hóa của hành tinh vào thời điểm đó. Họ đưa ra những chỉ dẫn về nơi đặt bộ thu, hoặc căn nhà, để có thể kích hoạt mà không bị những người khác nhìn thấy. Mọi thứ được hoàn thành trong bí mật. Mọi người được chỉ cho nơi đặt Chiếc Rương Thánh Tích này và sau đó nó đã được kích hoạt. Nó thu hút năng lượng từ sức mạnh vũ trụ kể cả lúc này trong hiện tại và vẫn sử dụng được. Bà có thể muốn biết bộ thu này đang ở đâu. Và lúc này không thích hợp để tiết lộ vị trí của nó. Tuy nhiên nó đang được giữ gìn ở một nơi an toàn.

D: Nó vẫn còn nằm trên Trái Đất?

P: Chúng tôi sẽ không cung cấp vị trí vào lúc này.

D: Theo như Kinh thánh của chúng tôi, nó đang trở nên nguy hiểm.

P: Không đúng. Nó đã bị lạm dụng. Bản thân nó trơ ra và không có gì nguy hiểm hơn một cọng cỏ. Tuy nhiên việc sử dụng nó vì lý do chính trị hoặc bất kỳ cách diễn đạt nào sẽ phá hỏng mục đích ban đầu của nó.

D: Trong Kinh thánh có nói rằng người ta đã chết khi cố chạm vào nó. Có sức mạnh gì bên trong không?

P: Có một thứ năng lượng được sử dụng cho mục đích tốt đẹp này có thể gây ra cái chết cho một người khi tiếp xúc vì năng lượng này ở mức quá cao. Việc khẳng định rằng tiếp xúc với cái hộp dẫn đến cái chết nhằm ngăn chặn mọi người cố mở cái hộp. Và để xây dựng lớp bảo vệ xung quanh cái hộp này, để nó được kính trọng và tôn thờ.

Phần này của đoạn băng bị cắt xén rất tệ, và không thể phiên âm được. Giống như những tiếng ồn lớn đã lấp đi toàn bộ giọng nói của Phil. Ta hầu như không thể nghe được câu hỏi của tôi và câu trả lời của anh ta. Phần còn lại về câu hỏi của Chiếc Rương Thánh Tích và phần đầu câu hỏi của tôi về Tam giác Bermuda đã bị chặn. Nếu còn cách nào khác, tôi vẫn muốn sử dụng phần thông tin còn thiếu này khi chúng được xử lý. Hiện nay đã có một cách khác để tách được giọng nói khỏi âm thanh nền bằng máy tính. Ở phần cuối của cuốn băng, âm thanh đột nhiên trở lại. Khi cuốn băng được lật sang mặt kia thì mọi sự vẫn bình thường. Đây là một trải nghiệm kỳ lạ vì Phil cũng để một máy ghi âm ở phía bên kia giường và cuốn băng của anh ấy cũng gặp vấn đề. Nếu có gì đó không ổn với cuốn băng, tôi nghĩ cả hai mặt cuốn băng sẽ bị ảnh hưởng. Ngoài ra, nếu là vì micro có vấn đề, tại sao khi tôi lật cuốn băng lại thì sự việc không xảy ra?

Một chuyên gia điện tử đã nói với tôi rằng việc này có thể xảy ra nếu tôi đặt máy ghi âm trên TV hoặc các thiết bị điện tử khác. Nhưng tôi đặt nó trên một cái bàn nhỏ cạnh giường, và không hề có thậm chí một cái radio nào ở gần. Và không giải thích được tại sao âm thanh đột nhiên trở lại. Nếu nguyên nhân là vì một loại tín hiệu điện tử nào đó thì tôi nghĩ cả hai mặt của cuốn băng sẽ bị ảnh hưởng.

Chuyện này cũng xảy ra với các đối tượng nghiên cứu khác. Đã có những chuyện kỳ lạ xảy ra với máy ghi âm của tôi giống như bị ảnh hưởng bởi năng lượng bên ngoài (ổn định, mờ dần hoặc to lên, bị tăng tốc, và chậm lại, hai giọng nói cùng lúc, v.v… ).

Với tình trạng như vậy của cuộn băng, tôi sẽ cố gắng tóm tắt lại những gì đã nói dù thường thì điều này là bất khả thi. Tuần tiếp theo khi tôi bắt đầu phiên làm việc với Phil, tôi muốn biết liệu họ có thể nói cho tôi nghe chuyện gì đã xảy ra không.

D: Lần trước khi tôi đến thăm nơi này và tôi đã hỏi nhiều câu hỏi về Chiếc Rương Thánh Tích và Tam giác Bermuda, và nhận được những thông tin rất thú vị. Nhưng vì lý do nào đó thông tin đã không được ghi vào máy ghi âm. Anh có biết tại sao không?

P: Những thông tin được trao có một dòng xoáy năng lượng tương tự như ý nghĩa của từ “lốc xoáy”. Và nó thực sự gây ra một cơn lốc xoáy ở khu vực này, tương tự như những gì đã được mô tả. Việc này minh họa cho sức mạnh của sự đề xuất. Có những năng lượng trên hành tinh hiện nay có các đặc điểm mà chỉ cần nghĩ về chúng thôi cũng đủ tạo ra chúng. Đây là bản chất của năng lượng trên hành tinh tại thời điểm này khi chúng ta chuyển sang thời đại mới của nhận thức.

D: Ý anh là hành tinh Trái Đất hay hành tinh nơi anh đang ở? (Hành Tinh Ba Ngọn Tháp)

P: Hành tinh vật chất này, hành tinh Trái Đất. Năng lượng trên hành tinh này hiện có bản chất là một suy nghĩ là một hành động. Và do đó, nó là minh họa cho sự thận trọng trong việc sử dụng các năng lượng này. Vì khả năng sáng tạo của chúng là rất lớn.

D: Tôi biết máy ghi âm đang hoạt động bình thường.

P: Chính xác. Máy ghi âm đã tái tạo trung thực những gì nó nhận được. Và như bà thấy máy ghi âm của bà có khả năng ghi nhận tốt hơn các giác quan của con người. Các máy móc và thiết bị được sản xuất trên hành tinh này cũng đang được nâng cao nhận thức. Mức năng lượng của nó đang được nâng lên một cách tự nhiên vì nó là của Trái Đất và là một phần của Trái Đất và từ đó cả Trái Đất sẽ ngập trong năng lượng này.

Tôi nói tôi muốn thử hỏi lại các câu tương tự. Vì tôi muốn sử dụng những thông tin đó nhưng không có cuốn băng rõ ràng thì tôi sẽ chỉ có thể dựa vào trí nhớ của mình.

P: Bà có thể hỏi nếu bà muốn. Hỏi thì không có gì đáng ngại.

D: Tôi tự hỏi liệu có cách nào đó để máy ghi âm của tôi không bị can thiệp nữa?

P: Chúng tôi sẽ cố gắng tập trung hơn vào những năng lượng đang được yêu cầu phân luồng, và hỗ trợ hạn chế những năng lượng đi qua phương tiện này. Tuy nhiên, có thể có một số trường hợp tái phát tình trạng này, vì phương tiện này chịu trách nhiệm chính cho những năng lượng truyền qua. Và vì vậy, anh ta phải nhận thức được phổ năng lượng rộng lớn này và học cách giới hạn những năng lượng nào được đi qua. Đó không phải năng lượng xấu. Đó chỉ đơn giản là năng lượng đi qua, và nó đang thể hiện trên máy ghi âm của bà. Không có tổn hại vật chất nào.

D: Chỉ là máy móc có thể giữ được.

Sau đó tôi tiếp tục hỏi lại các câu hỏi về Tam giác Bermuda với hy vọng rằng lần này băng sẽ không bị nhiễu. Khi tôi chép lại đoạn băng, mọi thứ đều ổn. Làm việc với Phil trong nhiều năm, chúng tôi thỉnh thoảng có những bất thường xảy ra với máy ghi âm, nhưng không có điều gì quyết liệt như lần này.

Trong suốt những năm 1980 đến những năm 1990, tôi tiếp tục đặt các câu hỏi tương tự cho các đối tượng nghiên cứu khác khi có tình huống thích hợp để hỏi.

D: Đã có những câu chuyện cho rằng Chiếc Rương Thánh Tích rất nguy hiểm. Điều đó có đúng không?

Brenda: Tất nhiên rồi! Đó là một thiết bị năng lượng.

D: Có những câu chuyện về người ta bị thương khi cố gắng chạm vào nó…

B: Đúng, nếu họ không biết cách vận hành nó và không giữ khoảng cách đúng, họ có thể bị tổn thương.

D: Cô có biết rốt cuộc điều gì đã xảy ra với Chiếc Rương Thánh Tích không?

B: Nó tồn tại nhiều thế kỷ. Khó để nói điều gì đã xảy ra bởi vì lần cuối trước khi nó biến mất, có nhiều hơn một Chiếc Rương Thánh Tích. Một cái bị rơi xuống khe núi do tai nạn. Người ta đang mang nó trên đường vận chuyển và họ băng qua một cây cầu hẹp bắc qua một khe núi. Một người trong nhóm đã vô tình vấp ngã và nó bị rơi xuống đáy khe núi.

D: Đây có phải là trong các chuyến lang thang qua vùng hoang dã?

B: Sau đó. Một chiếc đã được cất giữ trong một ngôi đền qua vài thế kỷ. Và một số kẻ xâm lược đất nước đó và họ phải giấu nó đi. Cái thứ ba vẫn tồn tại, nhưng được giấu bí mật và chỉ rất ít người biết về nó.

D: Tôi không biết là có hơn một cái Chiếc Rương Thánh Tích. (Ồ, có). Có phải tất cả chúng đều xuất hiện cùng một lúc không hay những cái khác được tạo ra sau khi cái đầu tiên bị rơi xuống khe núi?

B: Họ đã tạo ra cái đầu tiên và làm thêm những cái khác trong những thế kỷ tiếp theo. Vẫn còn một cái tồn tại. Một cái ở dưới đáy của khe núi là một phần của sông băng hiện nay. Đôi khi người ta nhìn thấy nó khi băng tan. Và một cái bị che giấu trong hang động và tôi không thể biết được liệu nó có bị phát hiện chưa. Cái thứ ba vẫn tồn tại ở một kho tiền của ngân hàng tư nhân.

D: Cô có biết ở nước nào không?

B: Khó nói lắm. Một nước phương Tây với công nghệ tiên tiến.

D: Nếu ai đó đã từng nhìn thấy chiếc rương trong kho tiền ngân hàng, liệu họ có biết nó là gì không?

B: Không ai có thể nhìn thấy nó bên trong kho tiền của ngân hàng vì đó là một ngân hàng tư nhân. Nó là tài sản riêng của một người cực kỳ giàu có.

 

TAM GIÁC BERMUDA

D: Anh có lời giải thích nào về sự biến mất của những con tàu và máy bay ở khu vực Tam giác Bermuda không?

(Nguồn Wikipedia: Tam giác Bermuda, còn được biết đến là Tam giác, là một khu vực không cố định nằm ở hướng tây của phía Bắc Đại Tây Dương nơi mà một số máy bay và tàu thuyền được cho là đã biến mất trong hoàn cảnh bí ẩn.)

Phil: Có nhiều sự suy đoán đã được đưa ra mà tất cả là sai lầm. Khu vực này là một vòng xoáy năng lượng, một vòng xoáy sáng tạo rất rộng lớn và mạnh mẽ của năng lượng đó trên hành tinh này. Hiện tượng bất thường này một phần tạo nên bởi những cỗ máy nằm sâu dưới đại dương, bị trơ và chưa hoàn toàn ngủ yên. Có thể nói là, có những dòng sông năng lượng rộng lớn đi qua hành tinh này, có đủ sức mạnh từ những cỗ máy này để tạo ra hiệu ứng dẫn đến những vụ mất tích đó. Đây chỉ đơn giản là khi đi qua một cánh cửa để đi vào một thực tế khác. Họ không bị biến mất theo nghĩa vật lý, vì họ vẫn ở đây, họ chỉ đơn giản là đang ở nơi nào đó khác. Người ta tin rằng họ đã chết một cái chết tự nhiên, nhưng họ chỉ đơn giản là đang ở trong một thực tại khác, một khung thời gian khác. Chỗ này là một khúc quanh hoặc một ngưỡng cửa, bà có thể hiểu như vậy. Những người này không bị tổn hại gì khi họ đi qua, ngoại trừ những tác động về mặt tâm lý, tinh thần và cảm xúc. Mức năng lượng vật lý của họ sẽ được nâng lên khi đi qua cửa này. Nhiều người sẽ trở thành những người có khả năng ngoại cảm và thấu thị. Nhiều người nhận ra họ đang ở trong một thực tại khác nơi mà những năng lực ngoại cảm kia là rất bình thường. Thực tế hiển hiện của họ đã đến mức phù hợp với những người mà họ đang ở cùng. Các thực tại có thể hoàn toàn khác nếu tâm trí được định sẵn để tin rằng điều này sẽ có thể xảy ra. Giống như ai đó nghĩ rằng những điều này là có khả năng xảy ra thì chúng sẽ trở thành hiện thực. Nó chỉ đơn giản là vấn đề của niềm tin vào những gì là thực và những gì là không. Và điều đó xác định đâu là thật và đâu là giả.

D: Đã có những báo cáo về các máy bay bị cháy ngay trước khi điều này xảy ra.

P: Chính xác. Có một sự xáo trộn trong từ trường. Đây là một hiệu ứng của hiện tượng này. Dòng từ trường này là kết quả của sự bẻ cong từ trường Trái Đất và các năng lượng khác mà con người chưa biết đến vào thời điểm này. Các công cụ hoạt động khi các trường này ở trạng thái bình thường. Tuy nhiên, khi xảy ra trạng thái bất thường, các thiết bị không còn hoạt động như chúng được thiết kế. Hay có thể nói là đối với các lĩnh vực mà chúng được thiết kế để hoạt động bình thường.

D: Họ cũng nói rằng đường chân trời trông kỳ lạ, và đôi khi, nó trông khác khi họ bay qua.

P: Nhiều thứ rõ ràng sẽ trông kỳ lạ, vì nhận thức ngày càng cao lên. Không chỉ về mặt vật lý mà là mức độ nhận thức từ bên trong. Và do đó những thứ mà trong thực tế này khá bí ẩn và không nhìn thấy được thì có thể sẽ trở nên rõ ràng khi mức độ nhận thức tăng lên bên trong và bắt đầu giải mã các thông tin nhận được, sau đó hỗ trợ tăng nhận thức cho tâm trí.

D: Có phải hiện tượng này luôn tồn tại ở đó không? Nhiều người bay đến đó và rời đi, đi ra đi vào khu vực đó mà không gặp khó khăn gì.

P: Đúng đấy. Không phải lúc nào nó cũng ở đó. Nó thay đổi, rất thất thường.

D: Vậy những người đi qua ngưỡng cửa này họ sẽ đáp xuống ở đâu đó?

P: Chính xác. Vì vẫn có những khối lượng vật chất trong thực tại này. Họ vẫn ở trên Trái Đất. Tuy nhiên, họ chỉ đơn giản là ở trong một thực tại khác, một thời điểm khác, ta có thể hiểu như vậy. Có thể nói, họ đã vượt qua mắt của cơn bão, và thấy mình ở một nơi mà họ chưa từng đến trước đây. Họ sẽ thấy mình ở một thời điểm khác của Trái Đất.

D: Anh có thể biết là họ đã đi về quá khứ hay tương tai không?

P: Thực sự không có nhiều khác biệt về điều này, nói thẳng ra là không có quá khứ hay tương lai. Đây chỉ đơn giản là một khái niệm được tạo ra bởi con người để ta có thể nhận thức được những sự kiện mà ta có thể hiểu được. Sẽ không chính xác nếu nói rằng họ đã đi vào quá khứ hay tương lai. Mà đơn giản là họ đang ở “một thời điểm khác”.

D: Tôi đã nghĩ nếu một chiếc máy bay rơi xuống đâu đó trong quá khứ sẽ khiến cho người dân thời đó khá giật mình. Rồi những người này có thể hạ cánh đâu đó hoặc những con tàu đã đi đến nơi nào đó mà ở một thời điểm khác.

P: Có lẽ nói là một cõi khác thì chính xác hơn.

D: Nhưng chắc chắn những người này phải sợ hãi lắm vì họ không trông đợi điều này.

P: Tất nhiên, không nghi ngờ gì, họ hoàn toàn bị sốc bởi sự thay đổi kịch tính này. Tuy nhiên, nhưng chúng ta có thể nhận thấy, hầu hết họ đã thích nghi khá dễ dàng và không có mong muốn quay trở lại quá khứ. Nhiều người trong số họ đã tiến rất xa vào tương lai, nơi ý thức của Chúa đang ở đó. Đó là một hiện tượng được nhiều người biết đến và quan sát, giống như chúng xảy ra ở cạnh bên. Mọi người chỉ đơn giản là biến mất ở đây, và xuất hiện ở kia. Có rất nhiều bí ẩn, cho cả hai phía, về việc những người này là ai và tại sao họ cứ tiếp tục đến đây. Và câu chuyện của họ rất tuyệt vời cho những người ở đây.

D: Chắc hẳn mọi người trong tương lai rất ngạc nhiên khi những người này đột nhiên xuất hiện.

P: Từ quan điểm trong tương lai thì không có gì nhiều để bất ngờ. Vì tương lai đã biết những điều xảy ra trong quá khứ. Chỉ đơn giản là vấn đề nhận thức rằng một người đã đi qua cánh cửa. Và rồi chào đón họ và hỗ trợ họ trong việc điều chỉnh và thích nghi với thực tế mới của họ.

D: Vậy một số họ vẫn đang sống và họ có thể đã già đi trong thời gian đó.

P: Chính xác.

D: Có cách nào để họ quay lại không?

P: Tại thời điểm này thì có vẻ không khả thi vì cánh cửa hơi nghiêng và không được kiểm soát, đơn giản là nó bị đung đưa bởi những cơn gió, có thể nói như vậy. Đơn giản là người ta cần phải ở một nơi và một thời điểm thích hợp và hy vọng rằng cánh cửa cũng sẽ xoay đúng theo cách tương ứng. Điều này đòi hỏi có kiến thức mà hiện tại không tồn tại trên hành tinh này. Họ rất có thể không muốn, có thể làm được hay không. Nhận thức của họ hiện tại giống như trẻ em đang chơi với đồ chơi. Nó cao hơn so với cõi mà chúng ta đang ở.

D: Vậy những người này được chọn để đi qua hay họ chỉ tình cờ đi qua cánh cửa?

P: Trong sơ đồ vũ trụ lớn, trong kim đồng hồ vũ trụ, có một lý do cho mọi thứ sẽ xảy ra. Và có thể nói rằng những sự kiện này xảy ra dựa trên một lý do rất xứng đáng. Tuy nhiên, cũng không chính xác nếu nói đã có kế hoạch cho những việc xảy ra. Có nhiều thứ xảy ra trong cuộc sống không được lên kế hoạch, nhưng lại trở nên rất thích hợp vào thời điểm đó. Chỉ đơn giản chúng là những sự việc xảy ra phù hợp nhất tại thời điểm đó. Và vì vậy điều này xảy ra sẽ rất thích hợp cho những người này. Ví dụ có thể nói, việc này sẽ rất thích hợp để những người này có cơ hội tiến bộ. Có lẽ họ đã sẵn sàng để có bước tiến nhanh trong cõi nhận thức tiếp theo. Trong khi đó, chúng ta vẫn phải hoàn thành hóa thân vật lý này và sau đó được sinh ra một lần nữa, và tiếp tục tiếp tục. Còn những người này, có thể, không cần thiết phải đi theo tiến trình như vậy. Đơn giản là họ đã sẵn sàng về nhận thức của họ và đào tạo nhận thức bên trong để điều này xảy ra. Và họ nhận thấy mình đã ở thời điểm cần thiết.

D: Liệu có cách nào mà những người đi vào khu vực đó có thể được báo trước về điều gì sắp xảy ra không?

P: Sẽ có nhận thức về các mặt bên trong để hướng dẫn ta. Khi một người thấy mình ở trong tình huống này thì không thể nói rằng trước đó chưa có cảnh báo gì được đưa ra bên trong anh ta.

D: Ý anh là bên trong tư duy hay gì?

P: Chính xác. Họ sẽ phải lắng nghe bản thân họ, nếu thích hợp, trong suốt cuộc đời, để hòa hợp với chính mình và hiểu rõ chính mình.

D: Vậy thực sự không có cách thức vật lý nào để nói. Họ chỉ tình cờ ở sai nơi và sai thời điểm.

P: Không hoàn toàn như vậy, vì như đã nói, cảnh báo đã được đưa ra nhưng không được chú ý.

D: Nhưng có một trường hợp các phi công được cử đi để tìm các máy bay bị mất. Họ không có lựa chọn, họ phải đi tìm máy bay.

P: Chúng ta tạo ra số phận của chính mình. Và do đó, sẽ chính xác hơn khi nói rằng những cá nhân này đã tự tạo nên hoàn cảnh mất tích của họ, giống như nhiều người đã chọn cái chết cho mình. Vì tất cả đều chọn cái chết cho chính mình.

Khái niệm này được nói nhiều hơn trong cuốn sách Từ Sau Khi Chết Đến Tái Sinh (Between Death and Life) của tôi.

D: Có nhiều khu vực tương tự hay các trường này trên bề mặt Trái Đất không?

P: Không thể tính được bằng số. Nó là một trường hợp cá biệt.

D: Trước đó anh từng nói về các máy móc dưới đại dương vẫn đang hoạt động một phần và nó là nguyên nhân gây ra những điều này.

P: Chính xác. Bà có thể hình dung một chiếc gương, một chiếc gương vĩ đại một thời, nay đã bị vỡ. Và một mảnh của chiếc gương tuyệt vời này hiện đang treo lủng lẳng trên một sợi chỉ. Và khi có cơn gió hay dòng nước nghịch với mảnh gương này, Mặt trời chiếu sáng trên cao thỉnh thoảng gặp mảnh gương, chiếu qua nó trong một thời gian ngắn, và chắc chắn, chiếu qua không khí hoặc nước. Có thể đây là một sự việc xảy ra ngẫu nhiên và không phải do con người điều khiển. Theo cách tương tự như vậy, những dòng năng lượng này đang di chuyển hoặc chơi với những tàn tích còn lại của xã hội từng rất vĩ đại này, và gây ra hiện tượng này.

D: Đó là gương thật hay anh chỉ dùng từ đồng nghĩa?

P: Đó là một sự so sánh. Vì gương có bản chất giống thạch anh.

D: Lúc đầu tại sao nó lại nằm dưới đại dương?

P: Ban đầu nó không nằm dưới đại dương. Đó là thời Atlantis. Một số máy móc của lục địa vĩ đại này. Nó bị chìm trong thời kỳ sụp đổ và bây giờ đang nằm khá thoải mái và an toàn ở sâu dưới đại dương.

D: Nó đang nằm trong một tòa nhà hay thứ gì khác?

P: Nó nằm trên một cao nguyên, ở chỗ ban đầu nó được dựng lên. Toàn bộ khối đất liền đã chìm xuống và mang theo tất cả những gì nền văn minh này đã tạo ra.

D: Anh có thể tả rõ hơn trông nó như thế nào không?

P: Không cần thiết phải giải thích, vì cố gắng cũng vô ích. Đơn giản là không thể đưa ra lời giải thích nào thỏa đáng về những gì người ta nhìn thấy bằng mắt thường. Nó chỉ đơn giản là vượt quá sự hiểu biết của con người vào thời điểm này.

D: Tôi đang hình dung một tinh thể có hình dạng của một kim tự tháp. Tôi không biết như vậy có chính xác hay không.

P: Vậy chúng ta có thể nói là bà có thể dùng một sự so sánh và hình dung với tư duy bằng mắt về việc bà nhìn thấy, và góc nhìn của bà có thể khá chính xác. Chúng tôi sẽ không phán xét về điều này, vì đó là thực tế của bà, và nó như thế. Điều này, một lần nữa, là bản chất năng lượng mà một người muốn có, và nó là như vậy.

D: Nhưng anh đã nói như thể nó đã bị vỡ. Nếu điều đó là thật, mảng thạch anh hoặc bất cứ thứ gì dưới đó, đã bị vỡ?

P: Vâng. Chính xác. Nó đã bị phân mảnh.

D: Tại sao lại xảy ra chuyện đó?

P: Tốt nhất có thể nói vào thời điểm này rằng đó là chủ ý, để ngăn chặn những người thèm muốn sử dụng viên thạch anh này cho những mục đích thiếu thiện chí. Vì có những người chỉ mong muốn có được nguồn năng lượng to lớn cho riêng mình. Và người ta thấy rằng cần phải phân mảnh nó ra để ngăn chặn những kẻ muốn sử dụng nó cho mục đích phá hoại.

D: Vậy họ cố tình phá hủy nó?

P: Chính xác.

D: Việc này xảy ra vào khoảng thời gian xảy ra vụ sụp đổ và chìm xuống hay trước đó?

P: Cùng lúc.

D: Việc phá hủy khối thạch anh có gây ra vụ chìm không?

P: Có những sự việc xảy ra đồng thời do việc sử dụng không hợp lý khối thạch anh này, vì họ đã sử dụng những năng lượng này một cách có hại. Do đó ở một mức độ nào đó đã gây ra sự sụp đổ của lục địa. Và vì vậy có một số mối tương quan. Tuy nhiên đó không phải là một cặp nguyên nhân kết quả đơn giản. Chúng là những sự cố có phần riêng biệt nhưng có liên hệ với nhau.

D: Những người đã phá hủy khối thạch anh họ không biết có thể gây ra thảm họa như thế sao?

P: Những người này đã bị mù quáng với lòng tham và tham vọng của họ, và không để ý đến hậu quả của sự điên rồ này. Và họ tiếp tục sử dụng năng lượng này theo cách đó và sau đó phải trả giá.

D: Tôi đã nghĩ có thể họ thiếu hiểu biết và không biết điều này sẽ xảy ra.

P: Không phải hoàn toàn là sự thiếu hiểu biết. Vì đã có những người không ngừng cảnh báo về việc sử dụng những năng lượng này theo cách như vậy. Có những người đã cống hiến cả cuộc đời cho nỗ lực khai sáng những người có nguồn năng lượng này, khi nhận thức về việc sử dụng và sức mạnh của họ giảm sút. Tuy nhiên sự thiếu hiểu biết làm lu mờ sự giác ngộ và sự bất ổn đã lấn át sự hòa hợp.

D: Các mảnh vỡ đang ở sâu dưới đại dương?

P: Chính xác.

D: Anh có nghĩ rằng ai đó có thể tìm thấy chúng một lúc nào đó?

P: Vùng đất này sẽ tái tạo trong thời gian xảy ra biến động. Và thông tin đó được lưu trữ trong một ngôi đền cho các thế hệ tương lai khám phá và thực hiện. Người ta đã thấy rằng vùng đất này sẽ bị chìm và nằm xa tầm với. Và kiến thức này được lưu trữ cho các thế hệ tương lai để tìm cách tiếp cận. Và vì vậy nó sẽ được trao cho những người có tính cách cao hơn và sẵn sàng cho việc sử dụng những kiến thức này.

D: Vậy bất cứ khi nào các nhà khoa học hoặc ai đó tìm thấy kiến thức này thì họ sẽ biết nó là gì?

P: Hy vọng như vậy. Tuy nhiên, đó là điều sẽ được quyết định tại thời điểm đó.

D: Kiến thức này có ở dạng sách không? Hay nó được lưu trữ như thế nào?

P: Dạng viết, trên đá. Sẽ cần phải giải mã vì đó là ngôn ngữ của những người đã lưu trữ nó. Và vì vậy cần phải phiên âm từ ngôn ngữ này sang ngôn ngữ khác. Tuy nhiên, đây không phải là một nhiệm vụ quá khó. Vì phần lớn kiến thức sẽ thể hiện trực quan. Sẽ có nhiều công việc và quá trình xử lý được thực hiện ở cấp độ tâm linh, hơn là các công việc được xử lý bằng cấp độ lý trí như hiện tại.

D: Ngôi đền vẫn còn đó hay đã bị phá hủy?

P: Đương nhiên sau khi ở dưới vài dặm dưới đáy đại dương trong nhiều ngàn năm, nó sẽ không còn ở tình trạng tốt. Tuy nhiên, nó sẽ được giữ trong một hình dạng mà bảo tồn được thông tin. Đó là những thông tin đánh giá chính xác cho tới lúc này.

D: Nhưng nó sẽ không bị phát hiện cho đến khi có biến động đất?

P: Chính xác. Và đến một thời điểm thích hợp, khi những người tìm thấy kiến thức này ở vị trí phát triển cao nhất, họ sẽ sử dụng nó phù hợp. Nó sẽ không được đưa ra cho đến khi chín muồi.

D: Kiến thức này có chứa thông tin lịch sử về những gì đã xảy ra với Atlantis không?

P: Có. Nó chứa đựng lịch sử và những sự việc xảy ra từng ngày của nền văn minh xuyên suốt hàng ngàn năm. Và một tóm tắt về những ngày cuối dẫn đến sự sụp đổ xã hội và chìm xuống đáy sâu. Với thông tin này, những người tìm thấy nó sẽ hiểu điều gì đã xảy ra với nền văn minh.

D: Trong thời đại của Atlantis, họ dùng cái này để làm gì?

P: Đây là một nguồn năng lượng chính. Nhiều năng lượng có thể đã được truyền đi vào lúc đó. Một số nguồn năng lượng có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau, tùy vào việc để làm gì. Có những năng lượng dùng cho việc chữa bệnh, năng lượng hấp dẫn, chiếu sáng, sưởi ấm, động lực. Nhiều loại năng lượng đã có sẵn như chúng ta đang có và quay trở lại hành tinh.

D: Vậy khi nó bị hỏng, vì lý do nào đó nó đã tạo ra sự bẻ cong thời gian này.

P: Đó là phản xạ hoặc truyền năng lượng ngẫu nhiên đơn giản. Chúng tôi muốn nói rằng nhiều người sống ở thời gian đó đã tái sinh một lần nữa.

D: Có nhiều bí ấn và chúng tôi đang tìm kiếm câu trả lời.

P: Thông thường người ta hỏi nhưng từ chối nghe câu trả lời. Nhiều người đặt câu hỏi nhưng không tin câu trả lời và cứ thế đặt câu hỏi cho đến khi họ tìm được câu trả lời mà họ muốn nghe.

 

QUÁI VẬT HỒ LOCH NESS

D: Một bí ẩn trên Trái Đất mà mọi người quan tâm là Quái vật hồ Loch Ness ở Scotland. Cô có thể cho tôi biết bất cứ thông tin nào về điều này không?

Brenda: Câu trả lời là phức tạp. Tôi đang cố gắng sắp xếp lại thông tin. Có một số sinh mệnh loại này trên bề mặt Trái Đất. Chúng thường sống ở các hồ nước ngọt sâu. Có một con tương tự ở hồ Siberia, được xem là sâu nhất. Những sinh vật này ở dưới đáy sâu và thường không có lý do gì để trồi lên bề mặt.

D: Nó là động vật có vú hay sao?

B: Nó là một loài bò sát nước ngọt. Và nó là một loài động vật cổ xưa. Nó đã có mặt trên Trái Đất từ rất lâu. Giống một số loài côn trùng trên Trái Đất. Nó đã tiến hóa cho đến nay và không cần phải tiến hóa thêm nữa. Nên nó tồn tại như vậy qua nhiều thiên niên kỷ. Nó là một sinh vật hiền lành, vô hại, do đó có màu sắc như vậy để tự bảo vệ và khiến người ta không làm hại nó. Nó ăn các loại thực vật thủy sinh mọc trong nước.

D: Chúng có nhiều không? Ý tôi là, chúng có sinh sôi nhanh không?

B: Chúng có sinh sôi. Chúng không sinh sôi nhiều như các loài động vật khác. Chúng đẻ trứng dưới bùn ở đáy hồ, và trứng nở ra. Trên thực tế, chúng giống như giữa loài bò sát và lưỡng cư. Chúng gần giống với bò sát hơn là lưỡng cư. Chúng chủ yếu sống trong các hồ nước mát vì chúng thích nhiệt độ mát mẻ. Và có nhiều hơn những gì mọi người biết. Họ nghĩ họ tìm thấy một con ở đây và một ở kia, nhưng còn nhiều hơn thế. Không quá nhiều nhưng một vài cộng đồng nhỏ của chúng.

D: Vậy nếu chúng không phải thú, chúng không thực sự cần đến không khí?

B: Không hẳn là cần. Vì chúng giống như loài lưỡng cư, có mang và phổi thô sơ. Vì vậy chúng có thể nổi lên trong vài phút mà không bị ngạt thở nhưng chúng cũng có thể thở dưới nước. Chúng là những sinh vật sống dưới nước. Dù đã có người nhìn thấy chúng trên cạn nhưng các sinh mệnh này hiếm khi rời khỏi hồ.

D: Có một trường hợp chúng có phản xạ sóng siêu âm trong nước. Sóng siêu âm giống như radar, nó phản xạ lại các vật thể lớn. Họ đã dò được cái gì vậy?

B: Điều đó đúng, nhưng thường thì sóng siêu âm cũng bật ra khi nước thay đổi nhiệt độ. Và nếu có một lớp nước có nhiệt độ khác, nó cũng sẽ dội lại. Và vì vậy, sẽ khôn ngoan hơn nếu ta không phụ thuộc thông tin vào một phần của các bài báo.

D: Nói cách khác, tất cả các bức ảnh và những thứ được gọi là bằng chứng kia là không đáng tin cậy.

B: Theo tiêu chuẩn của các nhà khoa học, chúng không thể được coi là đáng tin cậy.

D: Họ nói rằng chúng giống như các sinh vật thời tiền sử.

B: Đúng rồi. Như tôi nói, chúng đã bị mắc kẹt trong quá trình tiến hóa hàng thiên niên kỷ trước. Có những sinh vật khác như cá thể mà bà gọi là Quái vật Hồ Loch Ness hay một một sinh vật ở lục địa khác… Hồ Superior? Thuộc vùng hồ đó. Thêm vào đó, có một vùng thuộc hồ Baykal ở Siberia. Có những cá thể nằm rải rác, và có những sinh vật tương tự lại thích vùng nước ấm ở Lưu vực sông Amazon. Những người bản xứ ở đó có báo cáo về nó nhưng những người nắm quyền thì bác bỏ vì xem là điều mê tín.

D: Anh có thể cho tôi biết thông tin về Quái vật hồ Loch Ness ở hồ lớn ở Scotland?

Phil: Những sinh mệnh này bị nhốt trong đất liền, theo nghĩa là bây giờ chúng không còn nơi nào khác để đi. Chúng từng đi khắp thế giới, thì giờ đây bị tắc lại – không phải chơi chữ. Tuy nhiên, không có sinh mệnh nào khác có thể so sánh với loài sinh mệnh đặc biệt còn sót lại trong các đại dương tự do.

D: Chúng đến từ đâu? Chúng có phải là tàn tích của khủng long hay đại loại như thế?

P: Chính xác. Trong các thời đại trước có rất nhiều sinh vật này trong các đại dương trên thế giới. Tuy nhiên, trong thời gian biến động và thay đổi, chỉ những cá thể bị mắc kẹt mới có thể sống sót vì hàm lượng muối trong các đại dương thay đổi. Và do vậy chúng và các loài khác quanh chúng không thể thay đổi. Việc chúng tồn tại trong hình thái cũ cho thấy vùng nước mà chúng mắc kẹt lại không khiến chúng phải thay đổi. Chúng được phép sống trong hình hài mà chúng đã và đang tồn tại.

D: Chúng là loài lưỡng cư hay là thú?

P: Chúng giống cá heo hơn vì có đốt sống và thở bằng không khí. Tuy nhiên, chúng có vẻ ngoài giống bò sát hoặc ngoằn nghèo hơn, và không có phần phụ.

D: Nhưng nếu chúng đang sinh sôi thì chắc chúng ta phải nhìn thấy chúng thường xuyên hơn?

P: Không có mối tương quan giữa số lần xuất hiện và số lượng của chúng. Chúng tồn tại được cho đến ngày nay là nhờ vào việc sống kín đáo và không hòa nhập với thế giới còn lại. Có nhiều người tin rằng đây là tàn tích còn lại của thời tiền Cambri. Tuy nhiên, thực tế hiện tại có nhiều dấu vết hơn nhưng đã không được công nhận như vậy.

D: Anh nói chúng là động vật sống sót từ những biến động. Đó là thời Atlantis hay trước đó?

P: Vào thời đó có nhiều biến động trên toàn hành tinh. Trong thời gian đó, có nhiều loài mất đi do sự thay đổi của khí hậu, trái ngược với sự thay đổi của địa chất. Tuy nhiên, khi nói về những sinh vật mà bà gọi là Quái vật Hồ Loch Ness này, chúng tôi có thể nói rằng sự thay đổi của cả hai đã khiến điều này xảy ra. Trong đó, các vùng biển ấm ban đầu trở nên lạnh hơn khiến cho những sinh vật sống ở đại dương chết vì thay đổi khí hậu. Tuy nhiên những sinh vật ở những khu vực cụ thể trong thời điểm đó nhận ra rằng chúng có thể sống sót bằng cách ở gần đáy biển nơi có nước ấm hơn nhiều. Chúng đã chuyển xuống đáy biển và đã thích nghi với khí hậu lạnh một thời gian, và chúng có thể tồn tại ở vùng nước lạnh hơn trong một thời gian ngắn như ở hồ Loch Ness.

D: Vậy thảm họa Atlantis xảy ra sau thời gian này?

P: Không phải là trùng hợp như vậy. Tuy nhiên, những tai họa mà chúng ta nói đến đã xảy ra trong một khoảng thời gian rộng hơn nhiều với thảm họa của nền văn minh Atlantis. Toàn bộ viễn cảnh diễn ra theo dòng thời gian cả triệu năm thay vì một nghìn năm.

D: Tôi hiểu. Có những sinh vật này còn sót lại ở những nơi khác trên thế giới không?

P: Có nhiều con còn sót lại ở nhiều nơi khác trên thế giới, mà nền văn hóa của bà chưa được biết đến. Tuy nhiên, chúng được các nền văn hóa có nhận thức cao hơn biết đến. Có nhiều loài trên hành tinh của bà mà bà chưa biết đến.

D: Có phải chúng đều là sinh vật biển không? Hay trên cạn?

P: Chúng được phân bố sao cho nhiều loài thú hơn cá. Nên bức tranh tổng thể của cái mà bà gọi là “tự nhiên” ngày nay hơi có phần sai lệch bởi người anh em tự nhiên đen tối này, mà toàn bộ loài này chưa được phát hiện.

D: Những con vật này thường sống ở châu Phi, Nam Mỹ, những lục địa không đông dân?

P: Chúng sống trên toàn bộ hành tinh. Tuy nhiên, không thể nói là chúng tồn tại trên hành tinh, mà có lẽ là trong hành tinh.

D: Chúng có thể sống cả dưới bề mặt?

P: Chính xác.

D: Vì hầu hết thế giới, như ta đã biết, đã được khám phá. Và chúng tôi nghĩ rằng không còn gì nhiều để chúng tôi có thể tìm thấy trên bề mặt.

P: Phần lớn thế giới đã được biết thì đều đã được khám phá. Tuy nhiên, thế giới chưa được biết đến thì chưa được khám phá. Do đó chúng không thuộc về thế giới vì thế giới không biết chúng tồn tại.

D: Vậy bên dưới hành tinh có những sinh vật mà chúng ta chưa hề biết?

P: Chính xác. Có những chủng tộc và nền văn hóa tồn tại mà ta không hề hay biết như những thứ mà bà gọi là “cư dân trên bề mặt”.

D: Những người dưới lòng đất còn sót lại từ thời Atlantis? Hay họ là những chủng tộc đã có trước đó?

P: Mỗi thứ một ít. Có những người đã ở đó trước đây, và những người sau này. Tuy nhiên, họ không hoàn toàn hòa hợp với nhau. Và do vậy họ có xu hướng tránh xa nhau, và có phần không biết về nhau, vì những nhu cầu cá biệt của họ. Phạm vi tương tác thực sự giữa những người trên bề mặt và những người dưới lòng đất không phải là chuyện phổ biến. Tuy nhiên, cũng có những người phổ biến ở mỗi nhóm nói chuyện với nhóm kia.

Trong một phiên làm việc khác với John.

D: Người thủ thư của Thư viện có cho chúng ta thông tin gì về những sinh vật như Quái vật Hồ Loch Ness? Những sinh vật đó có thật không?

John: Vâng, chúng có thật. Chúng là những tàn tích của những dạng sống nguyên thủy từng tồn tại trên Trái Đất trong thời đại bò sát.

D: Ý anh là giống khủng long?

J: Đúng. Chúng là những sinh mệnh sống ở cả biển và trên đất liền, và thậm chí trên không, mà con người vẫn chưa khám phá ra. Chúng trú ẩn trong một số khu vực nhất định, và chúng sống rất lâu. Và chúng sinh sản.

D: Tôi đang nghĩ về một sinh vật đặc biệt, gọi là Quái vật Hồ Loch Ness.

J: Có khoảng bảy con trong hồ Loch Ness. (Cười). Và đó là những gì anh ta nói, “xe tăng”. (Cười lớn). Và chúng sinh sản theo thời gian. Chúng sống khá lâu, hàng trăm năm. Chúng không sinh sản thường xuyên. Nước lạnh đã ảnh hưởng gì đó đến chúng.

D: Chúng sinh sản như thế nào?

J: Như hầu hết các loài động vật khác.

D: Ý tôi là, nó là thú hay nó đẻ trứng hay sao?

J: Chúng đẻ trứng dưới nước. Phải mất một thời gian dài, để lớn lên thành cá thể trưởng thành. Có vẻ như phải mất gần hai năm. Chúng có những kẻ thù, như cá hay các loại giống vậy, nên chúng phải canh chừng. Nhưng chúng có hang ổ bên dưới một trong những vách đá của hồ Loch Ness.

D: Chúng thở bằng không khí hay sống dưới nước hoàn toàn?

J: Chúng cơ bản là loài thủy sinh, nhưng chúng có thể nổi lên trong một khoảng thời gian ngắn. Tương tự như cách cá chuồn có thể bay lên rồi lại xuống nước. Chúng có khả năng đó. Chúng cần hít thở không khí. Chúng lấy được oxy qua nước vì chúng có mang.

D: Có những chuyện bí ẩn về chúng lên đất liền. Điều đó có xảy ra không?

J: Thỉnh thoảng. Chuyện đó đã xảy ra trong quá khứ và có thể xảy ra lần nữa.

D: Cũng có những chuyện kể về việc nhìn thấy chúng quanh hồ.

J: Ồ, người ta đã nhìn thấy chúng. Chúng nổi lên khỏi hồ. Nhưng chúng tránh để bị bắt vì có khả năng trực quan và bản năng nhạy cảm.

D: Có những chuyện về việc nhìn thấy hình ảnh của chúng trên sóng siêu âm. Việc đó có thật sự xảy ra không?

J: Có. Chúng đang tồn tại. Có bảy con đang sống ở hồ Loch Ness lúc này, ở một cái hang bên dưới mặt nước phía sườn núi. Chúng bắt cá, và chúng rất to.

D: Vâng. Một số người đã chụp được ảnh của chúng khi chúng nổi lên mặt nước. Có nơi nào khác mà chúng sống rất đông đúc không?

J: Có hai hoặc ba cái hồ ở châu Phi. Từng có 12 con ở đó. Có hai nơi nữa ở rừng mưa nhiệt đới Amazon, ở một hồ nước bên ngoài Sông Amazon. Và ở Đông Nam Á có bốn con sống ở các dòng sông.

D: Những sinh vật này có nguy hiểm không?

J: Ở một mức độ nào đó thì không, chúng không nguy hiểm. Nhưng chúng ăn cá và có thể nhầm một người nào đó với con cá. Đặc biệt với những loại cá lớn.

D: Anh cũng nói rằng có những sinh vật khác sống sót từ khoảng thời gian này?

J: Vâng. Không phải tất cả đều giống Quái vật Hồ Loch Ness. Chúng thuộc dạng bò sát. Một số trông giống như những con thằn lằn khổng lồ.

D: Anh nói là có nhiều loại trên cạn?

J: Không, hầu hết chúng là thủy sinh. Chúng sống trong các đáy sông, đáy hồ và hang động.

D: Anh nói đây là các tàn tích, sống sót từ kỷ nguyên khủng long.

J: Kỷ nguyên bò sát.

(Người dịch: Về cơ bản, bò sát thì tứ chi mọc hướng ra ở 2 bên cột sống giống như cá sấu, còn khủng long thì tứ chi mọc hướng xuống bên dưới giống loài chim hay loài thú.)

D: Có sinh vật nào sống sót mà sống phần lớn trên cạn và không phải thủy sinh không?

J: Những loài này đã biến đổi thành những loài sinh học tiến hóa hiện đại. Chúng hầu hết là các loài thủy sinh sống sót từ thời kỳ này. Có một loài trong không khí mà bà chưa phát hiện ra. Thông tin đó sẽ được tìm thấy trong tương lai gần. Giống như, “Đừng hỏi thêm cho đến khi hồ sơ được mở”. (Cười).

D: Nếu nó ở trên không trung tại sao chúng tôi chưa thấy nó?

J: Vì nó có thể làm cho nó gần như vô hình. Đó là lý do.

D: Sao nó có thể làm được?

J: (Anh ta cười). Tôi không biết. Hồ sơ này chưa được mở. Và anh ta nói nhiều thông tin sẽ được gợi mở trong tương lai. Và có một sinh vật trên cạn trong rừng châu Phi. Một loài khác trên cạn sẽ được tìm thấy ở dãy Andes. Anh ta nói rằng điều này sẽ kích thích trí tò mò của bà, nhưng anh ta không thể nói thêm về điều này được nữa vì hồ sơ này chưa được mở và vẫn đang được lưu trữ.

 

YETI HAY NGƯỜI TUYẾT

Brenda: Có những sinh vật khác bị mắc kẹt trong tiến hóa. Những sinh mệnh này được gọi bằng nhiều cái tên. Có nhiều tên trong ngôn ngữ của bà cho sinh vật này, khó để chọn ra tên phù hợp nhất cho nó: Yeti, Sasquatch, Chân to, Người tuyết. Điều đó có thể hiểu được, vì sinh vật này rất phổ biến. Bất kỳ khu vực miền núi nào có những dãy tuyết phủ đều có loài này sinh sống. Và chúng cực kỳ nhút nhát và sợ hãi con người. Tâm lý của nó nhạy cảm ở chỗ nó có thể cảm nhận được sinh vật khác từ một khoảng cách rất xa. Thông thường chúng sẽ ẩn nấp bất cứ khi nào cảm nhận được những sinh vật khác. Điều này liên quan đến con người theo một cách nào đó. Chúng giống như những đứa em nhỏ của con người. Chúng đang phát triển trí thông minh và hành tinh này có cách cho hơn một loài có trí thông minh, nếu loài thông minh hiện đang chiếm ưu thế cho phép điều đó. Và điều này sẽ khiến cho hành tinh phong phú hơn, và cũng là cho cộng đồng thiên hà.

D: Sinh vật đó đến từ đâu? Chúng có phải là loài bản địa trên hành tinh này không?

B: Vâng. Khi những người cổ đại đang giúp đỡ các loài phát triển trên hành tinh này, họ đã tạo ra một loài thông minh ngày nay là con người. Trong khi loài này đang phát triển, họ đã rất thất vọng với xu hướng bạo lực. Và họ nhận thấy rằng một loài phát triển song song cũng có thể hứa hẹn phát triển thành một loại thông minh nhưng không có đặc điểm bạo lực. Và vì vậy họ cũng đã phát triển loài đó. Khi loài này phát huy hết tiềm năng, họ sẽ thông minh như con người, nhưng theo những cách khác nhau. Và cả hai loài sẽ phải điều chỉnh rất nhiều để sống với nhau. Bởi vì loài này không có tính bạo lực như ở con người, và vì vậy họ cực kỳ nhạy cảm và nhút nhát.

D: Nhưng họ có mất nhiều thời gian hơn để phát triển loài này so với con người?

B: Không, chỉ là vì họ bắt đầu sau.

D: Chúng tôi nghe nhiều câu chuyện về bạo lực của họ.

B: Thông thường đó là cách chúng cố làm mọi người sợ hãi để chúng có thể chạy trốn, bởi vì chúng chỉ muốn được yên thân. Cho đến thời điểm hiện tại của quá trình phát triển, họ không mất nhiều thời gian hơn để phát triển so với con người. Có khả năng sự phát triển của họ chậm lại để đảm bảo rằng những đặc điểm bạo lực không xâm nhập vào. Nhưng một số người khác nói rằng có thể họ cần một vài đặc điểm bạo lực để cung cấp năng lượng cần thiết cho họ để tồn tại trong nghịch cảnh. Vì tính cách bạo lực trong con người đã giúp con người sống sót qua nhiều loại nghịch cảnh từ lúc ta có trí thông minh.

D: Cũng không hẳn là tốt khi có tính cách tiêu cực hoàn toàn.

B: Chính xác.

D: Cái cách mà loài người đang mở rộng và phát triển thêm các vùng đất, có xâm phạm đến lãnh thổ của họ không?

B: Có, và đã trải qua một thời gian. Đó là lý do tại sao tôi đã tuyên bố, “Nếu con người cho phép họ phát triển, họ sẽ phát triển”. Nhưng họ đang ẩn náu rất tốt. Họ sống trên khắp hành tinh. Họ ở trên những ngọn núi xa xôi rất cao, cũng như  sâu trong các khu rừng mưa nhiệt đới của hành tinh. Họ đã thích nghi với các khí hậu và độ cao khác nhau, họ thích sống ở những khu biệt lập.

D: Chà, mọi người sợ những gì họ không hiểu, đó là một trong những đặc điểm của chúng tôi.

Trong một phiên làm việc khác với John.

D: Chúng tôi đã nghe về những sinh mệnh gọi là Sasquatch hay Yeti? Anh ta có biết tôi đang nói đến điều gì không? Người Tuyết, những sinh vật kiểu đó? Chúng được biết đến với nhiều cái tên khác nhau.

John: Anh ta nói, có, họ có tồn tại.

D: Có phải chúng là cùng một loại động vật nhưng được tìm thấy ở các phần khác của thế giới không?

J: Không, họ không phải động vật. Anh ta nói chúng đã tiến hóa thành sinh mệnh như bà.

D: Anh ta có thể cho chúng ta một số thông tin về họ?

J: Anh ta nói chúng rất hiền lành, có tâm linh bởi vì họ có cảm giác với các linh hồn tự nhiên. Đó là lý do tại sao họ gần như vô hình. Họ có sức mạnh để làm cho bản thân hòa vào khung cảnh và môi trường xung quanh. Họ không chủ động tìm kiếm con người vì họ sợ. Linh hồn của họ đã nói với họ rằng con người đã đi lạc hướng trên hành tinh này và sử dụng sai lệch tài nguyên của họ. Nên họ tránh xa con người. Nhưng họ thích thức ăn của con người.

D: Vậy những người được tìm thấy ở nhiều phần khác của thế giới cũng cùng loài?

J: Vâng. Họ là những người nguyên thủy sống sót từ sau trận đại hồng thủy Lemuria.

D: Từ những mô tả hiện nay thì họ có vẻ rất thú tính.

J: Chúng ta cũng từng có thời như vậy. (Cười).

D: Vậy chúng vẫn chưa tiến hóa hết. Chúng cũng có cùng loại cơ thể?

J: Họ đã tiến hóa đến một mức độ nào đó. Nhưng họ đã tiến hóa nhiều hơn về mặt nhận thức tâm linh và ý thức hơn là thể chất. Anh ta nói họ là một chủng tộc được bảo vệ, một nhóm thiểu số được bảo vệ, có thể nói vậy. Vì họ hòa hợp với các dạng sống thấp hơn.

D: Họ được ai bảo vệ?

J: Các linh hồn tự nhiên.

D: Từ những mô tả mà chúng tôi đã có, họ dường như không nói được như chúng tôi.

J: Họ có giao tiếp thần giao cách cảm. Thứ gì đó mà con người phải dùng lời nói. Vì vậy họ không lạc hậu như bà nghĩ. Họ tạo ra âm thanh và tiếng động như con vật. Nhưng họ có năng lực ngoại cảm mạnh hơn nhiều so với khả năng của con người hiện nay. Thành thật mà nói, giao tiếp bằng lời nói là điều hạn chế nhất. Mỗi từ riêng lẻ mà chúng ta nói với người khác sẽ được hiểu một cách khác theo hệ quy chiếu của người đó về ý nghĩa của từ đó. Vì vậy trên thực tế, chúng ta có thể đang nói về một điều và người nhận thông tin lại có thể nhận được một bức tranh hoàn toàn khác, dựa trên định nghĩa hoặc trải nghiệm của họ về một từ. Khi ta có thể dùng thần giao cách cảm, ta đang truyền đạt chính xác những gì ta nghĩ. Nó rộng hơn rất, rất nhiều so với lời nói. Con người chúng ta bị giới hạn trong giọng nói. Vì vậy, chúng ta có một trở ngại rất lớn cần vượt qua.

D: Nhiều người nghĩ là họ rất bạo lực.

J: Không, anh ta nói về cơ bản họ không bạo lực, nhưng có những đặc điểm thú tính. Họ sợ con người. Họ chọn môi trường tình cảm. Họ có thể đọc linh khí của con người hoặc môi trường xung quanh bằng trực giác hoặc ngoại cảm. Nếu họ cảm thấy mình bị xâm phạm, sẽ gây ra phản ứng tiêu cực. Hoặc nếu họ đang bị dồn vào đường cùng. Và hầu hết, dù họ là người hay là thú, không ai thích bị dồn vào đường cùng.

D: Họ ăn gì?

J: Họ ăn nhiều loại quả và hạt. Cá. Họ ăn các loại cá. (Anh ta làm bộ mặt khó chịu và tôi cười). Họ ăn rất đơn giản. Họ cũng thích những thứ như bướm và côn trùng nữa.

D: Chúng tôi còn nghe những chuyện như họ đột nhập vào chuồng gà của con người và những thứ tương tự.

J: Vâng. Họ ăn các dạng sống nhỏ hơn. Họ ăn gà. Họ cũng ăn chuột nữa. (Lần nữa anh ta lại biểu cảm sự khó chịu và tôi lại cười). Các loài gặm nhấm. Cầy thảo nguyên. Nhưng họ không ăn động vật ăn thịt. Họ chỉ ăn động vật ăn cỏ.

D: Tôi sẽ nghĩ nếu ai đó đủ tiến hóa để có sức mạnh tinh thần thì họ sẽ không… những điều trên có vẻ nguyên thủy đối với tôi.

J: Đừng phán xét. (Anh ta vẫy ngón tay về phía tôi). Người thủ thư đang nói, “Đừng phán xét! Họ tiến hóa hơn chúng ta trong những điều mà chúng ta không thể hiểu được””. Vì họ hòa hợp với Trái Đất và năng lượng của Trái Đất và các linh hồn tự nhiên, và họ có thần giao cách cảm. Đó là lý do tại sao họ có thể tránh con người. Anh ta nói, “Đừng phát xét”.

D: Vậy theo tiêu chuẩn của chúng tôi họ có vẻ nguyên thủy, nhưng không phải.

J: Không. Theo các tiêu chuẩn khác thì không.

* * *

Trong một phiên làm việc với Phil

D: Hãy chuyển sang một phần khác của địa cầu. Tại sao các loài động vật của Úc khác với các nơi khác trên thế giới? Có những loài động vật ở đây không thể tìm thấy ở bất cứ nơi nào khác.

Phil: Không có câu trả lời thực sự cho câu hỏi này của bà, đơn giản vì chúng tôi không thấy sự khác biệt đó. Thực sự có những loài động vật sống ở một số nơi mà không tìm thấy ở những lục địa khác. Tuy nhiên, điều đó không có nghĩa chúng là duy nhất so với các loài động vật còn lại trên hành tinh. Đơn giản là chúng cư trú ở một nơi, không phải nơi khác. Chúng tôi có thể hỏi cho bà phòng hờ trường hợp bà muốn làm rõ.

D: Ở Úc có một giải thuyết rằng có thể các loài động vật đến từ không gian vũ trụ. Người ngoài hành tinh mang chúng đến, và đó là lý do tại sao chúng trông khác biệt so với những phần khác của hành tinh.

Tôi đã nghe chuyện này trong chuyến đi đầu tiên đến Úc vào năm 1994. Có một cuốn sách được xuất bản vào thời điểm đó giải thích cho lý thuyết này.

P: Thực sự có những động vật được đưa từ hành tinh khác đến đây. Tuy nhiên, nếu chúng ta loại trừ sự hiện diện của những loài động vật khác được mang từ các hành tinh khác đến, sẽ chẳng còn loài nào trên hành tinh này cả.

D: Tôi đang nghĩ đến khái niệm ban đầu về sự gieo mầm của hành tinh, nhưng chúng ta đang không nói về ý tưởng đó đúng không? Tôi đang nghĩ đến việc vận chuyển vật chất của một con vật, có thể là sau thời gian gieo hạt.

Lý thuyết về sự gieo mầm của hành tinh Trái Đất nằm ở 2 cuốn sách của tôi là Những Người Trông Nom Trái Đất (Keepers of the Garden) và cuốn Những Người Giám Hộ (The Custodian).

P: Có rất nhiều hạng mục vì chúng ta không chỉ nói về thế giới động vật mà còn bao gồm toàn bộ sự sống trên hành tinh này. Nó đã được cải thiện từ việc vận chuyển các sinh mệnh và các thực thể sống từ các hành tinh khác và các chiều không gian khác. Vì vậy toàn bộ sự tồn tại của bất kỳ dạng sống cụ thể nào trên hành tinh này đều có nguồn gốc từ sự tồn tại của dạng sống đó trên một hành tinh khác.

D: Vậy châu Úc không phải độc nhất so với phần còn lại của thế giới?

P: Các dạng sống trên hành tinh này đã có nhiều sự cải thiện, trái ngược với các dạng sống trên các hành tinh khác. Không phải nói rằng cái này có lẽ tốt hơn cái kia, nhưng có lẽ đã bị thay đổi vì khí hậu hoặc môi trường cụ thể mà chúng sinh sống. Có lẽ trên hành tinh của bà, có nhiều người thấy các con vật dường như hơi kỳ quặc, từ nhận thức của bà về khả năng của chúng, ở một số khía cạnh, và bề ngoài của chúng, ở các khía cạnh khác. Tuy nhiên chúng tôi đề nghị bà nhìn vào bức tranh tổng thể và thấy rằng sự đa dạng, về bản chất, không phải là dấu hiệu cho thấy những sinh mệnh này đang sống trên hành tinh này ban đầu hay từ các hành tinh khác. Bức tranh tổng thể về sự giống nhau trong hành tinh của bà khác nhiều so với các hành tinh khác.

 

VÒNG TRÒN ĐÁ STONEHENGE

D: Tôi muốn hỏi về Stonehenge ở Anh.

Phil: Đây chỉ đơn giản là một trường thiên văn học. Một nơi dành cho những người muốn tìm hiểu về thiên văn học.

Người dịch: Stonehenge là một công trình tượng đài cự thạch thời kỳ đồ đá mới và thời kỳ đồ đồng gần Amesbury ở Anh. Stonehenge gồm nhiều khối đá khổng lồ mà ngay cả máy móc hiện đại ngày này có thể cũng khó lòng xây dựng được.

D: Chủng tộc nào đã tạo ra chúng?

P: Là từ Gaelic. Kiến thức này đã được phổ biến khắp thế giới vào thời điểm Atlantis bị chìm, và rất nhiều nền văn hóa được hưởng lợi kiến thức này từ những người đi khắp thế giới.

D: Đây có phải là nơi duy nhất có những tảng đá được xếp đặt như thế này?

P: Đúng với cấu trúc chính xác như thế. Có nhiều nơi giống như vậy trên khắp thế giới với chức năng này nhưng hình thức lại khác. Các kim tự tháp ở Nam Mỹ được dùng để quan sát, hoặc là ở Ai Cập. Có một số nơi giống như thế này trên Trái Đất.

D: Những viên đá này đã được nâng lên như thế nào ở Stonehenge?

P: Bằng năng lực ngoại cảm, bằng năng lượng của suy nghĩ. Cũng cùng cách thức như các kim tự tháp. Năng lực ngoại cảm từ xa được dùng để di chuyển đá từ các mỏ đá đến điểm này. Công trình này được xây dựng trong nhiều năm. Chức năng gốc đã không còn sử dụng được. Tuy nhiên, không có nghĩa là không tìm thấy một số chức năng khác, nhưng mục đích ban đầu không phải là tính toán về thời gian mà là khoảng cách. Nó được dùng để theo dõi vị trí của các hành tinh, để xác định được vị trí của hành tinh này so với nhiều hành tinh khác đã được biết đến ở nhiều nơi trong vũ trụ này.

D: Anh có biết điều gì đã xảy ra với người Maya không? Họ rất độc đáo. Người ta từng cho rằng họ đột nhiên biến mất.

Phil: Câu trả lời cho câu hỏi này còn đang bị ràng buộc bởi hội đồng, để sử dụng phép so sánh của bà. Câu chuyện hoặc có lẽ là cái kết không hoàn toàn thuộc về chủ đề này. Tuy nhiên, cũng đủ để nói rằng họ không chết đi mà đã được di chuyển. Chúng tôi sẽ không trình bày chi tiết vào thời điểm này về phương tiện di chuyển, tuy nhiên, họ đã bị chuyển đi.

D: Anh có biết tại sao không?

P: Chính họ đã chọn cách thoát khỏi sự hủy diệt mà họ đã thấy trước sẽ xảy ra với anh em của họ trong cuộc chinh phạt của Tây Ban Nha.

D: Điều này có thường xảy ra với các nền văn minh trong lịch sử không?

P: Không phải là không có tiền lệ, tuy nhiên, không phải là việc xảy ra thường xuyên. Nếu có nền văn minh đạt đến một trình độ nói chung, mà họ, vì sự tồn tại của nền văn minh, mong muốn một phương tiện để chuyển đi, thì, vâng, nó sẽ xảy ra. Không có nghĩa là có một luật hay quy định nào đó nói rằng điều này phải xảy ra. Nhưng, thông qua sự mong muốn của chính các cá nhân để bảo vệ mức độ nhận thức và những thành quả của họ, để giúp họ hiểu biết và phát triển xa hơn, và để bảo vệ xã hội của họ, thì họ sẽ được trao cơ hội đó, cho lợi ích tốt nhất của họ và lợi ích tốt nhất của những người xung quanh họ.

 

NHỮNG VÒNG TRÒN BÍ ẨN TRÊN CÁNH ĐỒNG Ở NƯỚC ANH

D: Anh có thể cho tôi biết thông tin về các vòng tròn trên các cánh đồng đã xuất hiện ở Anh không? Tôi biết chúng cũng xuất hiện ở những nơi khác, nhưng dường như chúng rõ ràng hơn ở Anh với các biểu tượng và được trau chuốt kỹ hơn nhiều. Anh có thể cho tôi biết bất cứ điều gì về ai đang tạo ra chúng và họ đã tạo ra chúng như thế nào?

Người dịch: Những vòng tròn trên cánh đồng được “vẽ” rất phức tạp và chính xác, chúng xuất hiện nhiều nơi trên Trái Đất nhưng nhiều nhất là ở Anh. Điểm chúng của chúng là chỉ xuất hiện sau một đêm. Rất nhiều lần các nhà khoa học tìm cách ghi lại hiện tượng này nhưng đều thất bại.

Phil đã ở trong trạng thái thôi miên sâu gần một giờ đồng hồ và trả lời cho tôi nhiều câu hỏi, nhưng đột nhiên anh mở mắt ra và có vẻ không thoải mái.

D: Anh không muốn trả lời câu hỏi đó?

P: (Có vẻ rất khó chịu). Không, chỉ là… Tôi không biết… Tôi cảm thấy không khỏe lắm. Vì lý do nào đó, tôi đang cảm thấy như bị ốm. Có gì đó không đúng. Tôi không nghĩ nó liên quan đến vòng tròn trên cánh đồng. Mặc dù tôi có ấn tượng rằng có điều gì đó xảy ra khi bà hỏi câu hỏi đó.

D: Chúng tôi không bao giờ nghĩ các vòng tròn đó có hại, vì chúng chỉ ở dạng hạt.

P: Nhưng có thứ gì đó gắn liền với các vòng tròn này được che giấu. Tôi không chắc lắm… không phải gì đó của con người. Có một điều chắc chắn… Tôi không biết. Thông tin này ở cấp độ sâu hơn và rộng hơn.

D: Anh có nghĩ chính điều đó làm anh khó chịu?

P: Tôi gần như cảm thấy buồn nôn, đau bụng. (Anh ấy ngồi dậy). Tôi có thể trở lại. Chỉ cần… nghỉ ngơi một chút.

Phil đứng dậy và đi vào phòng tắm. Anh ấy là đối tượng nghiên cứu duy nhất của tôi có khả năng tự đánh thức mình khỏi trạng thái thôi miên sâu nếu cảm thấy không thoải mái. Một lúc sau anh quay lại. Cảm giác lo lắng đã nhanh chóng trôi qua. Khi anh nằm xuống giường, anh thư giãn và ngay lập tức trở lại trạng thái thôi miên sâu. Tôi không phải làm bất cứ điều gì. Tôi đã đưa ra những lời gợi ý để trấn an rằng anh ấy sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái và củng cố sự thật rằng anh ấy luôn được bảo vệ.

P: Chúng tôi muốn nói rằng có những thiết bị sẽ bảo vệ cả bà và người nhận thông tin (chính là Phil) này ở đó. Sẽ không có gì được cung cấp mà sẽ có hại cho bà theo bất kỳ nghĩa nào.

D: Nhưng anh ấy vừa có một phản ứng vật lý. Điều đó làm tôi lo lắng.

P: Vào thời điểm đó thì nhu cầu cho phương tiện đó không rõ ràng. Tuy nhiên, các kết nối được thiết lập quá gần nên đã tạo ra sự không thoải mái, có thể nói, việc thiết lập một kết nối như vậy sẽ gây ra sự khó chịu về mặt thể chất. Các năng lượng của những sự vật được kết nối với phương tiện không tương thích với năng lượng của phương tiện.

D: Anh có nghĩ rằng anh có thể trả lời câu hỏi này vào lúc này? Tôi chỉ muốn biết về các vòng tròn trên cánh đồng. Ai đã tạo ra chúng và cho mục đích gì? Và chúng đã được tạo ra như thế nào?

P: Các hình thức giao tiếp cao hơn trên hành tinh của bà hiện nay được hiểu là ngôn ngữ nhị phân hoặc máy tính. Trong hệ thống niềm tin chung, các hình thức giao tiếp cao nhất được thực hiện thông qua các nhà khoa học, và do đó, số đông công chúng không hiểu được. Những vòng tròn trên cánh đồng này nhằm mục đích truyền tải đến số đông những thông tin được cung cấp cho hành tinh của bà, để toàn dân hiểu rằng bản chất của sự tồn tại hoàn toàn khác với bản chất thông thường được cho là đã được chấp nhận. Đó không phải là tất cả bản chất như nó có vẻ như vậy. Những người tạo ra chúng đang cố gắng giao tiếp theo cách mà có thể gây được tiếng vang với mỗi cá nhân ở cấp độ cá nhân cao hơn, ở các cấp độ mà mỗi cá nhân đều đón nhận, chứ không chỉ đơn giản là cung cấp.

D: Ai hoặc cái gì đang tạo ra các vòng tròn này?

P: Câu trả lời cho một câu hỏi như vậy sẽ không thể thực hiện trong bối cảnh này, vì cần phải đưa ra toàn bộ khái niệm về nguồn gốc của loài người nói chung. Nhưng chúng tôi cũng nên nói rằng những biểu tượng này có liên quan đến lịch sử sự sống trên hành tinh của bà. Đó là một bài học về địa lý về nguồn gốc của các dạng sống trên hành tinh của bà. Có những người bây giờ dần dần nhận ra ý nghĩa của những biểu tượng này, rằng các biểu tượng là để truyền tải ý nghĩa. Chúng không chỉ đơn giản là nghệ thuật ngẫu nhiên. Chúng thực sự là hình thức giao tiếp. Những người có hiểu biết về hình thức giao tiếp này sẽ dần nhận ra rằng họ đang được giao tiếp, và sau đó họ sẽ hiểu được thông điệp, về nguồn gốc sự sống trên hành tinh này.

D: Vậy chúng là các biểu tượng. Kiểu như “đưa chúng ta trở về nguồn”, đúng không?

P: Chính xác.

D: Chúng có được thực hiện bởi những người trên Trái Đất?

P: Có nhiều nỗ lực để sao chép chúng. Tuy nhiên, không thể nói rằng con người tạo ra chúng. Vì kiến thức được truyền đạt là thứ không được biết đến phổ biến trên hành tinh này trong nhiều thế kỷ.

D: Vậy ai là người khởi xướng? Những người làm ra cái có thật ấy.

P: Họ thuộc thứ bậc… (tìm từ ngữ)… những người nắm giữ sự thật.

D: Những người nắm giữ sự thật này họ ở đâu?

P: Vị trí thực tế của họ không liên quan. Tuy nhiên, mục đích của họ thật ra là có liên quan. Bây giờ họ đang trình bày với bà, và chủng tộc của bà, sự thật về di sản của loài người.

D: Tôi đoán là tôi đang muốn hỏi, họ có phải là người ngoài hành tinh trên các con tàu vũ trụ không?

P: Và đó là những gì chúng tôi đang cố gắng không nói. Vì thực sự nó không phải như vậy. Tuy nhiên, chúng tôi sẽ nói rằng họ không phải người Trái Đất.

D: Nhưng họ cũng không phải Người Theo Dõi?

(Người dịch: Có lẽ bà Dolores đang ám chỉ những người ngoài hành tinh đã từng cùng với Phil gieo những mầm sống đầu tiên trên Trái Đất. Họ vẫn tiếp tục theo dõi Trái Đất và con người cho đến tận ngày nay – Quyển Những Người Trông Nom Trái Đất.)

P: Chính xác. Không phải theo nghĩa là họ từ nơi khác đến đây. Họ ở đây. Họ đang ở nhà rồi. Tuy nhiên, họ không thuộc về thế giới như bà biết.

D: Có phù hợp nếu nói rằng, các chiều không gian khác?

P: Họ thuộc về thế giới của bà, nhưng không phải thế giới mà bà biết. Tuy nhiên, không cần thiết phải tiết lộ vị trí thực sự hoặc vị trí tương đối của họ, để cố gắng giao tiếp với những sinh mệnh này. Tuy nhiên, thông tin sẽ được tiết lộ vào thời điểm khác về vị trí của họ và họ từ đâu đến. Để có những người sẽ tìm đến họ và tìm kiếm những kiến thức cao hơn.

D: Nhưng họ cũng không thuộc cõi linh hồn mà chúng ta đến sau khi chết?

P: Họ thuộc cõi linh hồn theo cùng một nghĩa là mỗi chúng ta thuộc cõi linh hồn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của họ không giống như cách bà xuất hiện. Không có nghĩa là họ không có những biểu hiện của một số dạng vật chất nhất định để thực hiện mục đích của mình. Tuy nhiên, họ không cư trú trong hình dạng vật chất.

D: Vậy họ ít nhiều liên quan đến Trái Đất nhưng không ở trong hình dạng mà chúng ta quen thuộc. Có đúng không?

P: Chính xác.

D: Họ không phải là một linh hồn đã khuất.

P: Theo nghĩa mà họ có bản chất vật chất và rời đi thì không. Họ ở dạng cao hơn mà không cần ở trong các dạng vật chất mà bà biết. Tuy nhiên, không có nghĩa là họ không có hình thể. Vì thực sự họ đã từng ở trong quá trình tiến hóa về bản chất vật chất nhưng không phải ở dạng mà bà biết.

D: Anh có thể cho tôi biết các vòng tròn được tạo ra như thế nào không?

P: Thực tế quá trình này không có gì quá bí ẩn, vì chỉ đơn giản là nó được thực hiện trên một quy mô không phổ biến trong thế giới của bà. Có những người có thể hướng năng lượng thành các dạng cô đặc, do đó cấu trúc phân tử của những thực vật này sẽ thay đổi. Chúng sẽ giống như uốn một cành cây, sao cho lực uốn không phải bên ngoài mà là bên trong. Chỉ đơn giản là sự sắp xếp lại của các cấu trúc chứ không phải của môi trường.

D: Chúng tôi nghĩ đó là sử dụng một loại năng lượng nào đó.

P: Chính xác.

D: Vậy không phải là họ đã dùng một máy móc hoặc một con tàu hay thứ gì đó?

P: Không phải theo ý nghĩa mà bà nhận thức được. Có một thực tế là những máy móc đó thiên về tinh thần, chứ không phải vật chất. Nên theo nghĩa này, theo khái niệm trong câu hỏi của bà, chúng tôi sẽ nói rằng máy móc không theo nghĩa vật lý như bà biết. Tuy nhiên, điều này không bao gồm khái niệm về máy móc trên cõi tinh thần, bà biết đấy. Chúng tôi không loại trừ các máy móc tâm linh.

D: Tôi đoán tôi đang nghĩ đến tàu vũ trụ.

P: Đó không phải là những cỗ máy được sử dụng để vận chuyển hoặc di chuyển từ chiều không gian này sang chiều không gian khác. Mà đúng hơn là khái niệm về máy móc trong cõi tâm linh có phần thiếu sót. Và chúng tôi sẽ nói rằng thực sự có những thứ mà trên thực tế bà gọi là “máy móc” trên cõi tâm linh hơn là thế giới ba chiều. Chúng thực sự được sản xuất và phục vụ một mục đích cụ thể. Tuy nhiên, như bà nói, chúng không được chế tạo tại không gian ba chiều mà ở tầng năng lượng cao hơn.

D: Có những báo cáo nói rằng một số người bị bệnh hoặc có các triệu chứng với thể chất khi họ ở trong những vòng tròn trên cánh đồng này.

P: Chính xác. Đó cũng là phản ứng mà phương tiện này gặp phải khi tiếp cận những nguồn năng lượng đó. Những người này chỉ đơn giản là không tương thích với những năng lượng đó. Chỉ đơn giản là năng lượng đó không hài hòa với năng lượng của những người tiếp cận.

D: Khi tôi ở trong vòng tròn, tôi có một trải nghiệm tuyệt vời. Nó rất bình yên và tuyệt vời, tinh thần lên cao.

P: Có những người hòa hợp và những người không hòa hợp. Tuy nhiên, đây không phải là một sự đánh giá, mà đúng hơn là có một số ghi chép phù hợp với những ghi chép khác. Và cũng có những ghi chép không hòa hợp với những ghi chép khác.

D: Phản ứng vật lý mà anh ấy có, như thể có điều gì đó không tốt về năng lượng ư?

P: Chính xác. Đó là ý nghĩa của nhận thức về những gì anh ta hiểu được thông qua trải nghiệm. Trong bộ lọc ý thức có một thực thể hoặc năng lượng chưa được biết đến và được coi là sự đe dọa. Chúng tôi thấy đó là hậu quả của sự sợ hãi những điều chưa biết. Các triệu chứng thể chất gợi nhớ đến những gì mà người ta tìm thấy khi không hài hòa với nhiều dạng của thực tế.

D: Vậy thì không phải là tiêu cực.

P: Chính xác. Sự hiểu lầm hoặc thiếu hiểu biết là điều dễ hiểu. Phương tiện này chưa bao giờ được đề nghị để liên lạc với cấp độ đó. Đó là một trải nghiệm mới.

D: Vậy nếu anh ấy thực sự đi đến các vòng tròn, giống như tôi, anh ấy có thể có trải nghiệm không thoải mái vì năng lượng của anh ấy sẽ khác và không tương thích với vòng tròn.

P: Chính xác.

D: Anh có biết tại sao vòng tròn lại xuất hiện quanh các khu vực như Stonehenge, Avebury, Glastonbury? Họ nói rằng đây là những điểm sức mạnh rất, rất cũ. Nhưng tại sao chúng lại xuất hiện ở những khu vực đó ở Anh nhiều hơn những nơi khác trên thế giới?

P: Tại thời điểm này trên hành tinh của bà có nhiều xoáy năng lượng đối lập nhau. Có một số điểm mà năng lượng đi vào và những điểm khác mà năng lượng đi ra. Đó là cửa vào của những con sông năng lượng chảy vào và đi ra khỏi hành tinh của bà. Tại thời điểm này có nhiều xoáy ở những khu vực đặc biệt của hành tinh, đang lấy năng lượng, một đầu vào. Sẽ có những năng lượng trong những vòng xoáy này là bộ lọc lựa chọn những năng lượng được phép đi vào mà hài hòa và phù hợp với nhu cầu và mục đích của hành tinh. Chính trong những vòng xoáy này có những người canh giữ cánh cổng, hay đúng hơn là những người canh giữ của các cổng, là người tạo ra những biểu hiện này. Họ đang mang đến những kiến thức mới cho hành tinh của bà.

Khi Phil tỉnh dậy, anh ấy vẫn còn giữ lại một số ký ức về thông tin mà anh ấy được nhận. Luôn có nhiều thông tin hơn những gì có thể được cung cấp cho tôi bằng lời nói. Đó là lý do tại sao việc đặt câu hỏi đúng là rất quan trọng.

D: Cảm giác của anh với các vòng tròn trên cánh đồng là gì? Anh nói anh không nghĩ đó là do con người làm ra và anh không nghĩ đó là do người ngoài hành tinh trên một con tàu vũ trụ.

P: Nhưng cũng không chính xác khi nói họ đang ở trên Trái Đất. Gần giống như họ đang ở một chiều không gian khác. Và dường như họ có công nghệ, có thể là công nghệ không gian thứ tư. Chúng thực sự là những cỗ máy. Chúng được sản xuất và hoạt động giống như những cỗ máy ở đây. Nhưng chúng hoạt động với năng lượng theo những cách khác với máy móc của chúng ta ở cấp độ này. Máy móc của họ tinh tế hơn nhiều và các thao tác không quá thô. Và chúng hoạt động bằng năng lượng. Ý tôi là, chúng thay đổi năng lượng.

D: Chuyển đổi năng lượng bằng cách nào đó?

P: Chuyển đổi. Thay đổi chúng. Nhưng các máy móc này bản thân chúng là năng lượng và đang làm việc với các năng lượng. Chúng không phải dạng vật chất thô như của chúng ta, nhưng cũng là những cỗ máy như của chúng ta.

D: Anh nhấn mạnh về việc họ không phải người ngoài hành tinh trên tàu vũ trụ.

P: Họ đến từ đây. Những gì tôi đã thấy ở một tầng cao hơn so với nơi các linh hồn đang ở. Gần giống như một dạng cao hơn chúng ta.

D: Sống ở một chiều không gian khác?

P: Có thể. Tôi không chắc. Như thể năng lượng của chúng ta được nâng cấp lên, không quá cao đến mức chúng ta rời bỏ thể chất. Chúng ta vẫn ở trong thể chất nhưng ở một trạng thái siêu vật chất. Đúng, đó là một từ hay: “siêu-vật chất”. Năng lượng cao hơn. Đó là nó. Họ không thực sự vật chất theo tiêu chuẩn của chúng ta, mà cũng không phải linh hồn. Họ là siêu-vật chất. Các dạng năng lượng của họ có tần số cao hơn nhiều so với chúng ta. Nó là siêu-vật chất. Từ này vừa vặn một cách hoàn hảo.

D: Vậy họ có thể quan sát chúng ta, nhưng chúng ta không thể nhìn thấy họ. (Có). Chúng ta đã từng nói về thế giới năng lượng với các chiều không gian khác. Một số họ có thể tồn tại song song với chúng ta. Nếu chúng ta có thể nâng cao ý thức của mình, giống như họ nói rằng họ sẽ…

P: Đó không chỉ là ý thức của chúng ta. Nó giống như là thể chất của chúng ta đang chuyển đổi cao hơn lên nhiều. Tôi không chắc nó như thế nào, nhưng cứ như thể các nguyên tử của chúng ta đang dao động với tốc độ gấp đôi. Vậy nếu ta nâng mọi thứ lên, có bảng nguyên tố được thiết lập ở vị trí dao động của chúng, số lượng electron mà chúng có. Tôi không biết làm thế nào để làm rõ điều này. Nhưng nếu bà thấy mức năng lượng của mọi nguyên tử nhân lên gấp đôi, tất cả cùng giữ mức năng lượng tương đối như nhau, nhưng mọi thứ đều cao gấp đôi so với chúng ta. Đó là lý do tại sao chúng ta không thể nhìn thấy họ vì độ rung động của họ quá nhanh. Tôi thấy toàn bộ vòng tròn trên cánh đồng được tạo ra cùng một lúc, không phải theo từng đoạn hay rời rạc. Kích thước của cái máy đang làm điều này không giống với kích thước của vòng tròn trên cánh đồng. Nhưng nó không phải vật chất như chúng ta hiểu. Nó là siêu-vật chất.

Toàn bộ mặt bên này của băng bắt đầu tăng tốc dần đến mức không thể phiên âm ra được. Nó dần trở nên không thể hiểu được. Có lẽ sẽ làm cho nó chậm lại đến mức có thể hiểu được. Ít nhất một số phần thảo luận không quá quan trọng để tôi phải lo ngại. Đột nhiên trong khoảng nửa đoạn băng, nó bắt đầu chậm lại và tôi có thể ghi lại được. Tôi không biết chúng tôi đã nói về điều gì cho đến lúc này.

P:… một viên đá là đá và một cái cây là một cái cây. Nhưng nếu bà thực sự là bậc thầy về các phân tử của mình và hiểu rằng có một số mô hình nhất định đã được thống nhất, bà có thể chuyển đổi các phân tử của mình sang một mô hình khác.

Lúc này tốc độ của băng trở lại bình thường. Vài phút trước là một loạt các tiếng ồn.

D: Chà quay trở lại ý tưởng rằng chúng ta có thể kiểm soát các tế bào trong cơ thể mình, và từ đó ta có thể kiểm soát bệnh tật. Chúng ta có thể thay đổi các tế bào.

P: Chính xác. Và ta có thể tiến xa hơn nữa. Ta có thể kiểm soát phân tử, tuy nhiên ở cấp độ phân tử hoặc cấp độ nguyên tử, có những mẫu đã được thiết lập sẵn mà không thể thay đổi.

Trong đoạn băng của phiên thôi miên, hiệu ứng ngược đã lại xảy ra. Nó chậm dần lại đến lúc nó kéo rê. Thật chán, nhưng ít nhất có thể hiểu được khi phiên âm ra. Tôi đã đổi máy ghi âm và hiệu ứng xảy ra trên cả hai máy. Nên chắc không phải là do máy đã tăng lên hoặc chậm lại một cách cơ học. Chắc chắn có gì đó đã ảnh hưởng đến cuộn băng. Có phải cái máy đã bị ảnh hưởng bởi cùng một luồng năng lượng đã ảnh hưởng đến Phil và khiến anh ấy thoát ra khỏi trạng thái thôi miên sâu vì khó ở? Điều này tương tự như khi Janice bị ảnh hưởng mạnh khi đề cập đến Vòng tròn trên cánh đồng trong Chương 4. Có vẻ như chắc chắn có một hiệu ứng năng lượng nào đó được kết nối với Vòng tròn trên cánh đồng và không chỉ ảnh hưởng đến các đối tượng của tôi mà còn ảnh hưởng đến máy móc tôi sử dụng.

Trong một phiên làm việc khác với Clara.

D: Có một hiện tượng gọi là “Vòng tròn trên cánh đồng” hoặc tiếng Anh gọi là “Vòng tròn ngô”. Chúng dường như xuất hiện quanh các điểm linh thiêng cũ. Có mối liên hệ nào không?

Clara: Có những mẫu năng lượng rất rõ ràng được tạo ra, một số được tạo ra ở các địa điểm linh thiêng khác đến các Vòng Tròn Ngô, Vòng Tròn Lúa Mì. Có một mô hình rất rõ ràng cho nó. Thứ gì đó mà bà – nói sao nhỉ – đảo ngữ?

D: Một câu đố?

C: Vâng, một câu đố, và nó được viết bằng lúa mỳ. Nên câu đố là để cho bà xem, và chúng được làm bằng năng lượng. Vậy khi bà nhìn vào “đảo ngữ” này, câu đố này, bà sẽ tìm ra.

D: Cô có thể nói cho tôi biết ai hoặc cái gì đã tạo ra các vòng tròn trên cánh đồng không?

C: Tất cả những gì tôi có thể nói cho bà là điều đó tích cực. Nó là vì tình yêu, cho cái tốt đẹp.

D: Nhưng nó có phải là do những sinh mệnh ngoài hành tinh không? (Không). Cô có thể cho tôi bất kỳ dấu hiệu nào khác không?

C: Đó là năng lượng từ bên trong Trái Đất. Tôi chỉ có thể nói thế. Chính bản thân Trái Đất.

D: Và nó có thể được chỉ dẫn bởi những sinh mệnh như cô (Thực thể đang nói thông qua Clara). Vì tôi coi cô là một kiểu khác so với những người trên các con tàu vũ trụ.

C: (Một nụ cười ranh mãnh). Bà nghĩ sao? Đó là tùy bà quyết định.

D: (Cười thầm). Tôi có cảm giác cô có nhiều quyền lực và kiến thức hơn. Nhưng một số sinh mệnh mà tôi đã từng nói chuyện ở trên các con tàu cũng rất thông minh và hiểu biết.

C: Vâng đúng vậy. Họ là những sinh mệnh rất thông minh, rất tinh thông. Nhiều người trong số họ đã trải nghiệm trên Trái Đất trên đường tiến tới mức độ rung động cao hơn. Và chuyển từ hành tinh Trái Đất sang hành tinh khác, dù họ đến từ nơi nào.

D: Nhưng tôi có cảm giác rằng nó được chỉ đạo từ các nguồn cao hơn các sinh mệnh trên tàu vũ trụ.

C: Chúng tôi có thể nói rằng đó là sự thật.

D: Vì tôi không thể nhận thức được rằng Trái Đất có thể tạo ra các vòng tròn này. Có thể sử dụng năng lượng từ Trái Đất nhưng không thể làm được.

C: (Bị gián đoạn) Chính xác. Năng lượng từ Trái Đất đã được sử dụng để làm ra các vòng tròn.

D: Và chúng là để gửi thông điệp cho chúng tôi. Ý cô là vậy?

C: Vâng. Và cô ấy đang cố gắng gửi thông điệp.

D: Trái Đất. (Vâng, vâng). Nhưng nhiều người nghĩ rằng các tàu vũ trụ đã tạo ra chúng.

C: Chúng tôi sẽ nói điều này. Nó được thực hiện bởi một nguồn lực cao hơn nhiều, và mạnh hơn nhiều so với các con tàu vũ trụ.

D: Tôi đã ở trong các vòng tròn. Và đối với tôi, nó trông như thể chắc chắn có một tia năng lượng hoặc một thứ gì đó, cuộn các cây lúa. (Vâng). Vì dường như nó bắt đầu ở một điểm trung tâm và di chuyển ra khỏi đó.

C: Đó là một lực rất mạnh, lớn hơn nhiều so với một con tàu vũ trụ, đã làm điều này, với năng lượng từ mẹ Trái Đất. Và có một thông điệp, nếu có ai đó để giải mã các thông điệp bên trong các vòng tròn.

D: Cô có thể nói cho tôi thông điệp đó là gì?

C: Đó là câu đố của bà. (Cả hai chúng tôi đều cười).

D: Khi tôi ở trong các vòng tròn tôi cảm thấy rất yên bình và có một năng lượng rất tích cực. Nhưng tôi đã được kể rằng có nhiều người khi đi vào vòng tròn sẽ cảm thấy bị ốm.

C: Tùy vào không gian nơi sinh mệnh đang ở, trong hành trình của chính họ, trong con đường của họ. Hành trình của họ ở đâu sẽ là điều họ cảm nhận được. Nếu hành trình của họ ở vào nơi của bình yên và sự hòa hợp, họ sẽ cảm nhận sự tuyệt vời và sự yên bình. Nếu họ đang ở trong tiến trình và trong con đường của họ và trong hành trình họ đến đó để làm điều đó. Nếu không họ sẽ cảm thấy muốn đi, muốn ra khỏi nơi đó. Họ đang ở trong bản thể vật chất của họ, muốn chuyển đến một nơi khác trong hành trình. Vậy nếu họ, ta có thể nói thế này, đang di chuyển tiêu cực ra khỏi hành trình của họ, thì họ sẽ không cảm thấy bình yên trong các vòng tròn.

D: Vậy điều đó có thể giải thích tại sao một số người có cảm giác buồn nôn và bị ốm. Và họ rất khó chịu khi ở trong các vòng tròn.

Phiên làm việc này được thực hiện tại một cơ sở Bed and Breakfast ở khu vực phía bắc của Luân Đôn. Mùa hè năm 1992 là chuyến đi đầu tiên của tôi đến Anh, và tôi đã rất muốn được đến Vòng Tròn Trên Cánh Đồng sau khi hoàn thành bài giảng của mình. Alick Bartholomew, nhà xuất bản của tôi ở Anh cũng có mặt trong Ban điều tra Vòng Tròn Trên Cánh Đồng. Anh ấy đưa tôi vào các vòng tròn trên cánh đồng mới nhất được tìm thấy gần Milk Hill ở Alton Barnes, và khu vực Lâu đài Olivier.

Laura là một cô gái tóc vàng hấp dẫn, là một nhà chiêm tinh tài ba. Cô ấy không gặp phải vấn đề gì, và cũng không có mục đích tìm kiếm điều gì cụ thể. Khi phiên làm việc bắt đầu, cô quay trở lại một cuộc sống rất bình thường và trần tục. Sau khi đi qua các cái chết, cô ấy đang mô tả về thế giới linh hồn. Tại điểm này một thực thể bắt đầu nói với tôi qua cô ấy. Đó là lúc điều bất ngờ xảy ra. Trong các phiên làm việc này ta phải học cách không bao giờ coi đó là điều hiển nhiên và luôn cảnh giác trước những điều bất ngờ. Tôi sẽ không bao giờ bỏ qua cơ hội đặt câu hỏi nếu sinh mệnh xuất hiện đó có kiến thức.

D: Tôi có thể hỏi một câu hỏi không? Chúng tôi rất quan tâm đến các vòng tròn trên cánh đồng được thực hiện ở Anh. Cô có thông tin gì về cách làm ra chúng không?

L: Vâng, chúng tôi có thông tin này. Chúng đang được xây dựng như một phần của một mô hình đang được đặt trong tần số năng lượng của Trái Đất. Mô hình này sẽ được chuyển sang nhận thức của nhiều người trên Trái Đất. Nó sẽ tiếp tục trong tần số năng lượng xung quanh Trái Đất. Khi mỗi người kết nối với tần số mô hình năng lượng này, họ sẽ được “sạc”. Các tần số riêng của họ sẽ tương tác với các mẫu trong vòng tròn và các mẫu khác.

D: Chúng được thực hiện như thế nào? Có các công cụ hay phương pháp gì?

L: Có một hệ thống tần số năng lượng. Và mỗi người sẽ trở nên nhận thức được tần số riêng của họ trong cơ thể. Bà có một tần số riêng. Đó là mẫu riêng của bà. Giờ đây khi bà tương tác với những người khác, bà sẽ nhận ra được tần số của họ. Bà có biết rằng khi bà nói chuyện với một người khác cùng cõi trần với bà, bà sẽ cảm thấy thích thú với sự đồng hành của họ hay muốn tách ra khỏi họ.

D: Vâng, đúng rồi.

L: À! Đó là sự tương tác trực tiếp của các tần số năng lượng. Và khi bà nhận ra được tần số tương thích, tần số đó có thể tương tác với tần số của riêng bà. Và vì vậy ta có thể liên lạc với mỗi mẫu suy nghĩ của nhau. Không ngẫu nhiên khi ta nói về các mẫu suy nghĩ. Những tần số đó, những kiểu suy nghĩ đó, kết nối ta với mọi dạng sống thông minh khác trong thiên hà, trong vũ trụ. Đó là cách ta giao tiếp, và cả thông qua các đường truyền năng lượng. Đó là cách hình thành những vòng tròn trên cánh đồng hay các hình mẫu khác.

D: Vậy những vòng tròn này đang được thực hiện bởi những người trên các con tàu vũ trụ?

L: Chính xác, nhưng thông qua cách suy nghĩ của chính bà. Bà hiểu điều đó không? Dolores, các mẫu suy nghĩ của chính bà sẽ đóng góp cho việc hoàn thiện hệ thống giao tiếp này.

D: Đó là lý do tại sao tôi phải ở đây ở Anh vào lúc này? Hay tôi chỉ giả định?

L: Không, bà không giả định. Bà nói đúng, Tại sao chúng tôi lại đưa bà đến cùng với các nhà điều tra vòng tròn trên cánh đồng? Hãy nhớ rằng mỗi người bà gặp, tần số riêng của bà sẽ kết nối với họ. Và vì vậy các kết nối sẽ tiếp tục. Một số tàu vũ trụ và các phi thuyền kết nối trực tiếp với tần số suy nghĩ của tất cả các dạng sống trên Trái Đất và nhiều tần số xung quanh.

D: Vậy các vòng tròn này đã thực sự được thực hiện bởi suy nghĩ?

L: Đó là một cách nghĩ về nó. Không phải lúc nào cũng dễ dàng để truyền đạt cách mà các hình thức giao tiếp xuất hiện. Cách dễ nhất là nghĩ về nó trong các mẫu sóng suy nghĩ.

D: Nói cách khác, nó không được thực hiện bởi một số loại máy móc hay tia hay thứ gì đó. Đó là một giải thuyết đã được trình bày. Một số loại máy móc.

L: Không phải là máy móc. Có nhiều người đã thử với các loại máy móc. Họ được nhiều người biết đến. Nhưng cỗ máy mà chúng ta nói đến không giống với bất kỳ máy móc vật chất nào được sử dụng trên Trái Đất của bà. Chúng tôi đã sử dụng từ đó vì nó ở trong từ ngữ của bà. Và đó là từ ngữ gần nhất mà chúng tôi có thể tìm thấy. Máy móc chúng tôi sử dụng tinh vi và phức tạp hơn nhiều so với những gì bà có thể hiểu.

D: Vậy có lẽ tôi đang xem xét nó ở khía cạnh đơn giản, nhưng tôi muốn hỏi những câu hỏi đó là vì chúng đã được trình bày với tôi. Và là sự kết hợp làm việc với năng lượng của một số người đã tạo ra những vòng tròn này.

L: Đúng vậy.

D: Mọi người nghĩ rằng các vòng tròn giống như một ngôn ngữ, và họ đang cố gắng truyền đạt một số thông điệp cho chúng tôi. Có phải có một thông điệp trong các vòng tròn không?

L: Thông điệp đang được truyền đạt, cho tất cả mọi người có phần được tham gia. Và bất kỳ biểu tượng nào bà chọn để xem, bất kỳ công cụ nào chúng tôi có thể sử dụng để thu hút sự chú ý của bà, để thay đổi các mẫu sóng của bà, chúng tôi sẽ cố gắng theo đuổi. Đối với một số người, nó là một chùm, một tia, như cách bà dùng từ ngữ. Đối với những người khác, chúng là biểu tượng cổ xưa. Đối với những người khác nữa, chúng chỉ là một mặt phẳng. Bất cứ điều gì cần thiết để thu hút sự chú ý của bà sẽ được sử dụng. Vì khi sự chú ý của bà bị thu hút, mẫu suy nghĩ của bà sẽ có thể tương tác với không gian của chúng tôi. Và vì vậy sự trợ giúp có thể được đưa ra bất cứ lúc nào, để hỗ trợ tất cả mọi người trên Trái Đất.

 

 

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here