DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO – CHƯƠNG 13: KẾT LUẬN (Kết thúc)

0
110

CHƯƠNG 13

KẾT LUẬN

Cũng giống như trong những ngày của Tòa án Dị giáo khi Giáo hội dạy rằng Trái đất là trung tâm của vũ trụ, chúng ta, trong suy nghĩ hạn hẹp của mình, đã cho rằng chúng ta là trung tâm và các hành tinh và thiên hà xoay quanh chúng ta. Thật khó để chúng ta thừa nhận rằng có những nền văn minh và văn hóa đã có từ rất lâu trước khi thế giới nhỏ bé của chúng ta được cho là tồn tại. Trong cuốn sách của tôi, Những người giữ vườn, chúng tôi đã được nghe những người anh em của chúng tôi kể câu chuyện về sự sáng tạo của chúng tôi từ các vì sao. Khi Trái đất phát triển đến mức có thể tồn tại sự sống ở đây, nó đã được ban cho điều lệ sự sống của mình.

Từ thời điểm đó, những sinh vật sẽ sống ở đây đã được thiết kế, cắt tỉa và trồng trọt cho đến khi chúng phát triển thành những loài mà chúng ta thấy xung quanh mình. Chúng ta chưa bao giờ đơn độc, những người tạo ra chúng ta đã theo dõi, quan sát và chăm sóc chúng ta kể từ khi bắt đầu có sự sống trên Trái đất. Họ đã cổ vũ chúng tôi trong những tiến bộ và chiến thắng của chúng tôi, đồng thời than vãn và tuyệt vọng trước những sai lầm và trượt dốc của chúng tôi. Tại sao họ không nên quan sát kỹ như vậy? Chúng tôi là họ và họ là chúng tôi. Họ vô cùng muốn thí nghiệm của họ thành công, bởi vì máu và gen của họ là một phần quan trọng của chúng ta. Chúng ta được cho là một thế giới hoàn hảo với những con người hoàn hảo. Dự định rằng chúng ta sẽ không bao giờ biết bệnh tật và không bao giờ chết. Trái đất được cho là Vườn Địa đàng theo đúng nghĩa đen, nơi nhân loại sẽ sống trong một thiên đường ảo. Nhưng đã xảy ra sự cố trên đường đi và “Những người theo dõi” đã hy vọng chúng tôi có thể sửa chữa thiệt hại theo một cách nào đó. Nó đã được quyết định để cung cấp cho hành tinh xinh đẹp này một sinh vật với ý chí tự do. Cung cấp cho nó ý chí tự do và xem những gì anh ta làm với nó. Không can thiệp là chỉ thị chính, giống như họ nói trên Star Trek. Họ không thể can thiệp vào thí nghiệm. Cung cấp cho sinh vật ý chí tự do và xem nó sẽ đưa anh ta đến đâu, và anh ta sẽ làm gì với nó. Đây có thể được coi là một phước lành hoặc một lời nguyền. Tôi thường tự hỏi họ nghĩ gì về chúng tôi bây giờ, liệu chúng tôi có đáp ứng được kỳ vọng của họ hay không.

Trong công việc của mình, tôi nhận thấy rằng Trái đất là duy nhất theo nhiều cách so với các nền văn minh khác. Chúng ta đang sống trong một thế giới của những giới hạn. Chúng ta sẽ không bao giờ nhận ra hết tiềm năng của mình khi tồn tại trong cơ thể con người, nhưng đó là một trong những thách thức, và là một trong những bài học cần rút ra. Thế giới của chúng ta là một trong số ít thế giới trong vũ trụ của chúng ta vẫn trải qua chiến tranh và bạo lực. Đây là một trong những lý do khiến người ngoài Trái đất không tiếp xúc với nhau. Chúng tôi đang bị cách ly và cô lập ở đây trong góc nhỏ của thiên hà.

Họ sợ hành vi trẻ con của chúng tôi sẽ làm ô nhiễm thế giới khác. Tôi đã được nói rằng chúng ta sẽ không bao giờ thực sự du hành trong không gian, và được phép đi vào liên minh của các thế giới khác, cho đến khi chúng ta quyết định lớn lên và bỏ lại bạo lực và thù hận sau lưng. Không có chỗ cho hành vi như vậy trong các hội đồng của các hành tinh và hệ mặt trời. Đã đến lúc có thể, khi họ sẽ đi du lịch và giao tiếp tự do với chúng ta. Nó xảy ra sớm như thế nào là hoàn toàn phụ thuộc vào chúng tôi. Lúc đó họ sẽ đón anh chị em của mình về nhà. Vì chúng ta đã đi một chặng đường dài, và đã đến lúc đoàn tụ với gia đình.

Không chỉ máu và gen của họ chảy qua cơ thể vật lý của chúng ta, mà giờ đây chúng ta đã thấy qua các trường hợp trong cuốn sách này rằng các linh hồn hoặc linh hồn của chúng ta cũng chia sẻ cùng một cơ thể. Chúng tôi là họ và họ là chúng tôi ở mọi khía cạnh. Chúng tôi là con của các vì sao. Đây là di sản của chúng tôi và là di sản của chúng tôi. Tất cả chúng ta đều là người ngoài hành tinh và đã sống trên nhiều thế giới khác và ở nhiều không gian khác, một số trong số đó nằm ngoài tầm hiểu biết của chúng ta. Chúng tôi không ngừng phát triển và không ngừng học hỏi. Chúng ta giống như bọt biển, luôn tiếp thu và thu thập kiến ​​thức và thông tin qua nhiều cuộc phiêu lưu của chúng ta trong cuộc sống. Chúng tôi mắc sai lầm và hy vọng sẽ học được từ chúng, và tiếp tục bài học tiếp theo trong lớp học tiếp theo, bất cứ nơi nào có thể. Khi chúng ta đã hoàn thành các lớp học trên hành tinh Trái đất này, nơi học tập mới của chúng ta sẽ ở đâu? Có bao nhiêu cuộc phiêu lưu đang nằm trước mắt chúng ta như chúng ta đã trải qua. Con đường của chúng ta giống như một vòng tròn khổng lồ không có điểm bắt đầu và không có điểm kết thúc, luôn tiếp tục trước mắt và mờ dần về khoảng cách phía sau. Nơi duy nhất không đổi là khoảnh khắc chúng ta đang sống bây giờ.

Chúng tôi đã học được nhiều điều về người ngoài hành tinh trong những buổi học thôi miên này, và nhiều điều về bản thân. Chúng dường như có nhiều đặc điểm chung mà chúng ta không thể xác định được. Họ không phải là sinh vật tình dục. Những sinh vật ái nam ái nữ dường như là chuẩn mực, trong khi chúng ta là ngoại lệ. Từ lâu, họ đã từ bỏ giao tiếp bằng lời nói và đã phát triển thành thần giao cách cảm hoàn toàn. Chúng không sinh ra và không chết đi, như chúng ta hiểu những thuật ngữ đó. Một khi chúng được tạo ra, chúng có thể sống lâu như chúng muốn và chỉ ngừng tồn tại khi chúng muốn. Đa số không có thói quen ăn uống như chúng ta biết. Họ lấy thực phẩm của họ thông qua ánh sáng hoặc năng lượng vũ trụ. Một số sống chung và dường như có đầu óc nhóm. Trong những trường hợp này, họ hoặc không có cảm xúc, hoặc không hiểu gì về chúng ta.

Họ cảm nhận và trải nghiệm mọi thứ theo một cách khác. Không điều gì trong số này khiến họ tốt hơn chúng ta hoặc tệ hơn chúng ta. Nó chỉ có nghĩa là họ khác với chúng ta. Khi những điều này được hiểu và chấp nhận thì chu trình sẽ hoàn thành, và chúng ta sẽ được phép quay trở lại nơi mà tất cả đã bắt đầu. Chúng ta có thể rời khỏi nơi dừng chân này, Trái đất, và trở về ngôi nhà thực sự của chúng ta trong các vì sao. Đây là di sản của họ đối với chúng tôi, và di sản của chúng tôi đối với chính chúng tôi. Thực tế là chúng ta là vĩnh cửu, linh hồn của chúng ta không bao giờ có thể chết hoặc bị hủy diệt; chúng ta là những người bạn đồng hành trong trò chơi của cuộc đời, và số phận của chúng ta đan xen vào nhau. Điều này khiến tất cả chúng ta trở thành anh chị em trong kế hoạch tạo dựng vĩ đại. Chúng ta là họ và họ là chúng ta, và tất cả chúng ta là một trong mắt Chúa. Một người. Một họ thiên hà. Khả năng thôi miên của tôi đã đưa tôi đi rất xa, nhưng tôi vẫn tìm kiếm thêm câu trả lời cho những bí ẩn của sự sống và cái chết.

Cuộc tìm kiếm vẫn tiếp tục.

Đây là di sản của chúng tôi và là di sản của chúng tôi.

Thông qua liệu pháp thôi miên hồi quy, nhà trị liệu thôi miên Dolores Cannon đã phát hiện ra một số trường hợp các đối tượng sống lại thời gian sống của đất son khi là cư dân trên các hành tinh khác trong môi trường lạ. Tất cả chúng ta đều là người ngoài trái đất. Trong lịch sử của vũ trụ, Trái đất được coi là một hành tinh trẻ, và linh hồn của chúng ta đã ở xung quanh mãi mãi và sẽ tiếp tục ở xung quanh mãi mãi. Vì vậy, Trái đất không phải là ngôi nhà duy nhất của chúng ta. Chúng tôi đã sống nhiều cuộc đời trong những môi trường khác thường trước khi quyết định hành trình đến đây và học những bài học về Trái đất. Sau khi hoàn thành việc học trên hành tinh này, chúng ta sẽ hành trình hướng ngoại và hướng ngoại để khám phá những thế giới mới để khám phá. Trái đất chỉ đơn thuần là một điểm dừng chân trong cuộc phiêu lưu dài của chúng ta.

Ký ức về những chuyến du hành linh hồn này được ghi lại trong tiềm thức của chúng ta, và Dolores Cannon cho thấy rằng chúng có thể được lấy lại thông qua thôi miên hồi quy. Trong “Keepers of the Garden”, câu chuyện được kể về việc gieo mầm hành tinh của chúng ta bởi những người ngoài hành tinh từ ngoài không gian. Trong “Legaqr From the Stars”, các đối tượng báo cáo tham gia thí nghiệm với tư cách là một số dạng sống đầu tiên và * sinh sống trên trái đất.

CÁC TRƯỜNG HỢP KHÁC

  • Người ngoài hành tinh được gọi là “thiên thần” khi họ đến thăm Trái đất vào thời Kinh thánh.
  • Một người bản địa trong rừng nhìn thấy một UFO và bị hiểu nhầm như nhiều trường hợp được báo cáo ngày nay.
  • Những trường hợp người ngoài hành tinh trở thành một phần của nghề mà chúng tôi đang vận hành. Nó nghe có vẻ rất giống với “Thực tế ảo” đang được phát triển ngày nay.
  • Người ngoài hành tinh đến Trái đất một cách tình cờ đã bị mắc kẹt trong thể xác do nghiệp chướng tạo ra do can thiệp vào các loài Trái đất đang phát triển.
  • Một thế giới xa lạ nơi những cư dân buộc phải sống dưới lòng đất sau khi bề mặt thế giới của họ bị phá hủy. Và một tương lai có thể xảy ra tương tự cho Trái đất của chúng ta, nơi mọi người buộc phải sống trong các thành phố dưới lòng đất sau một thảm họa khiến bề mặt hành tinh của chúng ta không thể ở được.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here