DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO – CHƯƠNG 7: BỊ MẮC KẸT TRÊN TRÁI ĐẤT

0
93

CHƯƠNG 7

BỊ MẮC KẸT TRÊN TRÁI ĐẤT

Trường hợp kỳ lạ này xảy ra trong chuyến đi đầu tiên của tôi đến Anh vào năm 1992, và phiên họp được thực hiện tại nhà của đối tượng ở London. Nó cho thấy những sự việc kỳ lạ này không chỉ giới hạn ở người Mỹ. Tôi đã gặp chúng trên khắp thế giới. Đối tượng trong trường hợp bất thường này là Mona, một phụ nữ trẻ tóc đen đã ly hôn ở độ tuổi ba mươi. Thời gian của cô dành để nuôi dạy một cậu bé và tham gia vào công việc bất thường là cố gắng dạy người khác cách phát triển khả năng tâm linh tiềm ẩn của họ.

Cô ấy đã nghĩ ra một phương pháp đơn giản và có nhu cầu dạy mọi người, chẳng hạn như nhân viên bảo vệ và cảnh sát, cách nhận ra những người có khả năng nguy hiểm bằng cách sử dụng khả năng ngoại cảm tự nhiên mà họ thậm chí không biết họ sở hữu. Cuộc sống của cô ấy rất đầy đủ và thú vị, và điều phàn nàn duy nhất của cô ấy là cô ấy đã cố gắng giảm cân. Cô ấy đã không thành công mặc dù cô ấy đã thử một số phương pháp. Cô ấy đang tìm kiếm câu trả lời trong một kiếp trước có thể ảnh hưởng đến điều này.

Giảm cân là một lý do rất phổ biến để yêu cầu liệu pháp tiền kiếp. Thường thì nguyên nhân có thể bắt nguồn từ nạn đói trong các kiếp sống khác. Đây có lẽ là câu trả lời rõ ràng nhất, nhưng có thể có những nguyên nhân không thể ngờ tới. Trong một trường hợp của tôi, người phụ nữ là thủ lĩnh nam giới của một gia tộc quyền lực ở Scotland.

Những trách nhiệm rất lớn, và chúng không chấm dứt sau cái chết của cá nhân. Trong khi người đàn ông nằm hấp hối, tiềm thức của anh ta đã tiết lộ một manh mối rất quan trọng và cốt yếu dẫn đến việc mang trọng lượng quá mức, khi anh ta nói, “Tôi sẽ không bao giờ thoát khỏi gánh nặng của trách nhiệm của mình.” Tiềm thức rất theo nghĩa đen và phản ứng với những gì nó được yêu cầu. Nó không hiểu khái niệm về thời gian, và thực hiện các chỉ dẫn vô thức, bất kể người đó đang mặc cơ thể nào vào thời điểm đó. Trong công việc chính của nó với tư cách là người bảo vệ, nó cảm thấy cần phải bảo vệ cơ thể, bất kể tâm trí có ý thức tầm thường muốn nó làm gì. Đây là lý do tại sao việc nhận ra sức mạnh của tiềm thức và đối phó trực tiếp với tiềm thức trong liệu pháp là rất quan trọng. Nếu phần quan trọng này của tâm trí không hiểu nó đang thực sự gây hại cho cơ thể, và đồng ý làm việc để giải quyết vấn đề, thì sẽ không có liệu pháp nào có tác dụng. Nhà trị liệu phải thuyết phục tiềm thức rằng, mặc dù nó chỉ làm nhiệm vụ bảo vệ, nhưng đây là một cơ thể khác không cần kiểu bảo vệ gây rối. Nó phải được cung cấp một bộ hướng dẫn khác sẽ hữu ích hơn và có lợi cho đối tượng. Nó phải được nói như một người sẽ nói với một đứa trẻ, và kết quả đáng ngạc nhiên có thể xảy ra khi nó đồng ý hợp tác. Trong số tất cả các lý do khác nhau dẫn đến béo phì, trường hợp này là trường hợp kỳ lạ nhất của tôi. Và gợi ý mà tiềm thức đưa ra để giải phóng vấn đề thừa cân cũng kỳ lạ không kém. Trong công việc của tôi, bạn phải chuẩn bị cho những điều bất thường và có thể tự thích ứng với những điều bất ngờ.

Khi Mona ở trong trạng thái xuất thần sâu sắc, tôi đã sử dụng phương pháp đám mây của mình để đưa cô ấy lùi lại phía sau để tìm kiếm cuộc đời sẽ nắm giữ câu trả lời cho vấn đề của cô ấy. Trong phương pháp này, đối tượng trôi từ từ khỏi đám mây cho đến khi họ đứng trên mặt đất. Gợi ý luôn được đưa ra rằng bạn sẽ có cảm giác như thể họ là một chiếc lá đang trôi ra khỏi cây, một cảm giác bay bổng và chậm rãi, nhằm tạo ra một bầu không khí yên bình. Đây là phản ứng bình thường mà tôi đã trải qua trong hàng trăm trường hợp sử dụng phương pháp này. Vì vậy, tôi đã rất ngạc nhiên khi dòng dõi của Mona hoàn toàn khác. Cô ấy đi xuống từ đám mây và trải qua một chuyển động quay tròn, như thể cô ấy đang rơi xuống.

M: Tôi nhìn thấy những ngọn núi trên nền trời trắng. Bây giờ nó đến rất nhanh. Gần như thể tôi đang trượt xuống một sườn núi.

Tôi đã cố gắng trấn an cô ấy rằng cô ấy hoàn toàn an toàn, mặc dù những tác động mà cô ấy đang gặp phải là ngoài mong đợi.

M: Ồ, vâng. Nó cảm thấy rất nguy hiểm, nhưng tôi không lo lắng về nó. Tôi đang di chuyển rất nhanh.

Cô đang cố gắng kiểm soát chuyển động quay chóng mặt. Lời nói của cô bị cắt ngang bởi những tiếng kêu thảm thiết. Mỗi khi tôi yêu cầu cô ấy quan sát xung quanh cô ấy, cô ấy không thể tuân theo. Ngẩng đầu nhìn xung quanh chỉ khiến cô quay cuồng hơn.

M: Bây giờ tôi có cảm giác này, đi nhanh hơn và nhanh hơn và nhanh hơn, xuống một góc. Nhưng một đường trượt tự do của góc xuống. Trượt, trượt. Và tôi biết nếu tôi nhìn lên – thật khó vì tôi đang di chuyển xuống rất nhanh – tôi nhận biết được bầu trời xanh và một vài đám mây trắng và những ngọn núi. Giống như tôi đang trượt xuống giữa sông băng. Nó thực sự kỳ lạ. Một vực sâu. Thật là kỳ lạ. Và bây giờ tôi đang quay một chút. Tôi cảm thấy thể chất như thể tôi đang quay cuồng. Tôi không biết tại sao tôi lại ngã. Và bây giờ tôi đang thả theo một đường thẳng xuống. Tôi thực sự … dường như tôi đang bị bao quanh bởi một thứ gì đó rất nặng. Đó là trọng lượng. Và tôi chắc chắn là vậy, bạn biết đấy. Và tôi chỉ đang rơi như một hòn đá. Nó không đáng sợ. Tôi chỉ biết.

D: Thường thì tôi yêu cầu bạn thả như một chiếc lá, vì vậy nó sẽ không cảm thấy đột ngột.

M: Không lạ là tôi đang rơi như một hòn đá sao?

D: Vâng, thay vì giống như một chiếc lá từ cây.

Cô ấy tạo ấn tượng về một người nào đó đang bám vào trong một chuyến đi dạo trong công viên giải trí. Đó là cảm giác hoàn toàn mất kiểm soát. Tôi đã bất lực trong việc ngăn cản sự xuống dốc của cô ấy cho đến khi cô ấy có thể tự mình điều khiển đường trượt.

M: (Đột nhiên) Tôi dừng lại. Tôi đã hạ cánh.

D: Bạn đang ở trên đôi chân của bạn hay sao?

M: Chà … nó chỉ là màu trắng. Và … điều này nghe có vẻ kỳ lạ (Cười thầm) … Tôi đang ở trong một loại hình kim tự tháp bị rơi nước mắt … điều đó thật thú vị. (Ngạc nhiên) Đó là một con tàu vũ trụ!

D: Một con tàu vũ trụ?

M: Nó đang quay. Cơ sở đang quay. Và nó trắng xung quanh tôi. Nó không đáng sợ. Nó không đáng sợ. Đó là một con tàu vũ trụ. (Ngạc nhiên) Tôi là phi thuyền! Điều đó có ý nghĩa?

D: Đúng vậy. Nó làm với tôi.

M: Rất tiếc! Tôi đang quay. Đây rồi. Tôi đang quay. Tôi có thể cảm nhận được cơ thể mình đang chuyển biến theo đúng nghĩa đen.

D: Bạn đã hạ cánh xuống đất chưa?

M: Tuyết.

D: Đó là lý do tại sao nó có màu trắng. Hãy cho tôi biết ý của bạn về việc trở thành phi thuyền. Tại sao bạn nghĩ rằng?

M: Bởi vì tôi là vậy. Tôi biết rằng tôi có một tâm trí, và tôi biết rằng tôi tách biệt. Nhưng tôi cũng biết rằng tôi là con tàu … bởi vì tâm trí của tôi điều khiển nó. Đó là lý do tại sao.

D: Điều khiển tâm trí của bạn? (Yeah) Nó không thể bay nếu không có bạn? (Không) Được. Nhìn xuống bản thân. Bạn có quần áo nào trên không?

M: Không. Tôi cũng rất trắng. Ái chà! Tôi thậm chí còn quay nhiều hơn nữa. Và tôi đang cố gắng làm chậm lại bản thân. Ái chà! (Cười) Whoa, whoa, whoa! Và bây giờ tôi đang cất cánh. Ái chà!

D: Chúng tôi không muốn bạn làm điều đó. Hãy làm cho nó dừng lại và giữ yên.

M: Chà! Lấy làm tiếc! Treo lên! Ái chà! (Cười) Điều này giống như đang ở trên người lái xe trượt tuyết. Nó rất, rất bối rối.

D: Nếu bạn đang kiểm soát nó, thì bạn có thể làm cho nó chạy chậm lại.

M: Vâng. Chỉ là khi bạn nói hãy nhìn lại bản thân mình, toàn bộ sự việc đã biến mất. Ái chà! Đợi tí.

D: Bảo nó dừng lại. Nó đã dừng và hãy tắt nó đi, vì vậy nó sẽ đứng yên.

Tôi biết mình sẽ không thể nhận được bất kỳ câu trả lời nào cho đến khi động tác đánh lạc hướng dừng lại.

M: Được rồi. Chà, chà! Tôi biết tôi nên ngừng quay. Chà! Tốc độ! Tốc độ!

D: Nghe một phút. (Tôi không muốn cô ấy đi ra ngoài mà không có tôi.)

M: tôi đang nghe đây. Không sao đâu. Tôi đã có bạn. Nghe! Tôi đang quay hai chiều cùng một lúc. Theo nghĩa đen. Phần trung tâm của tôi đang quay theo hướng thuận chiều kim đồng hồ, và các chi của tôi đang quay theo hướng ngược chiều kim đồng hồ. Và đó là cách tàu vũ trụ di chuyển. Được chứ?

D: Đây có phải là một con tàu vũ trụ lớn không?

M: Không. Một cái nhỏ.

D: Bạn có thể nhìn vào cơ thể của mình mà không bị chóng mặt không?

M: Tôi có thể nhìn vào bàn tay của mình. Nó khá khó khăn bởi vì … nó gần như là nếu tôi minh bạch, nhưng tôi không. Tôi trắng sáng, nhẹ nhàng. Tôi phát quang. Và … tôi không thể nói cho bạn biết đó là bàn tay to hay bàn tay nhỏ, nhưng tôi có thể nói với bạn rằng các đầu ngón tay là hình củ. Chúng hơi sưng lên, gần giống như thể chúng sẽ có người hút vào chúng, nhưng chúng không. Điều đó có ý nghĩa?

D: Kiểu giống như bóng đèn trên nhiệt kế, ý bạn là?

M: (Chắc chắn.) Vâng! Và khá đốt ngón tay nữa.

D: Bạn có bao nhiêu ngón tay.

M: (Đếm) Một, hai, ba, bốn, giống như bàn tay con người. Năm bằng ngón tay cái. Tôi có một ngón tay cái. Nhưng những lời khuyên là khác nhau. Và chúng cũng béo hơn và nhiều thịt hơn. Chúng có nhiều đường viền hơn. Trên thực tế, nó khá ổn định khi nhìn vào bàn tay của tôi. Tôi ít nhận thức được sự quay của xe.

D: Hãy cho tôi biết đặc điểm khuôn mặt của bạn cảm thấy như thế nào.

M: Ồ, được rồi. Cằm nhọn, đầu hình quả trứng tròn, đôi mắt nhỏ – à, không quá nhỏ, nhưng chúng xếch lên như quả hạnh. Một chiếc mũi dài được điêu khắc rất nhỏ chỉ có hai lỗ. Và một cái miệng nhỏ.

D: Bạn có tóc không?

M: Không, không có gì. Không tóc. Không ở đâu, ở bất cứ đâu. Tôi có một bộ não lớn.

D: Bạn biết điều đó? (Uh-huh) Bạn có nghĩ đó là lý do tại sao đầu lại có hình dạng như vậy không? (Uh-huh) Tại sao bạn lại ở trên con tàu đó?

M: (Tạm dừng) Điều tôi muốn nói là đó thực sự là công việc của tôi. Và tôi đã bị rơi, bạn biết đấy. Tôi bị rơi. Điều này giống như tôi đang bị mắc kẹt. Và hiện tại tôi đang rất bối rối.

D: Tại sao con tàu bị tai nạn?

M: Có điều gì đó đã xảy ra với lực hấp dẫn … Tôi không biết. Nó rớt xuống. Nó vừa rơi xuống, nổ! Nó không nên làm điều đó.

D: Đó có phải là nguyên nhân gây ra quay và mất phương hướng không?

M: Nó rất lạ, bởi vì tôi đang bối rối ở đây. Tôi bị bao quanh bởi lớp băng lạnh giá. Tôi chắc chắn đang ở trên núi ở đâu đó. Và … tôi là tàu trinh sát. Đó là những gì nó được, nhưng tôi đã bị rơi. Nó rất đột ngột. Nó giống như va vào một bức tường, và sau đó toàn bộ sự việc vượt khỏi tầm kiểm soát. Nhưng tôi không đánh gì cả.

D: Bạn sẽ có thể sửa chữa nó?

M: Hiện giờ tôi không có thời gian để kiểm tra mọi thứ, nhưng tôi rất biết rằng … tôi đã đập đầu.

D: Bạn có chảy máu không?

M: Không giống như ý bạn. Nhưng có một sự xáo trộn. Có một sự rò rỉ.

D: Của chất lỏng hay gì?

M: Nó … (khó giải thích) nó là hữu hình. Nhưng nó không … nó không nhỏ giọt, nó trôi nổi. Giống như huyết tương gần như.

D: Nó có màu gì?

M: Nó màu trắng. Nó cũng phát quang. Hơi tối hơn da của tôi.

D: Nó ra khỏi đầu bạn?

M: Nó bị rò rỉ. Nó lên. Nó hoàn toàn ở lại.

D: Nổi lên? Bởi vì nó bên trong thủ công?

M: Tôi chưa bao giờ ở ngoài này. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra nếu tôi bước ra ngoài này.

D: Tôi hiểu rồi. Chà, bạn có cách nào để triệu tập sự giúp đỡ không, nếu bạn là tàu trinh sát?

M: Tôi có một bảng điều khiển trước mặt mà tôi có thể kiểm soát. Nhưng đèn sai màu. Có gì đó đã xảy ra. Các tần số đều trở nên điên cuồng. Nó có màu vàng và xanh lục, và nó không nên có màu đó. Không có màu đỏ.

D: Nó được cho là màu đỏ?

M: Vâng. Nó rất khó hiểu.

D: Có nhiều đèn nhỏ hay gì?

M: Vâng, giống như bóng đèn nhỏ. Tôi rất biết rằng phần đầu bên trái của tôi thực sự bị tổn thương khá nhiều. Bên trong tai của tôi cũng bị tổn thương khá nặng, và tôi rất bối rối.

D: Bạn có loại tai gì? Họ trông như thế nào?

M: Đại khái là … làm sao tôi giải thích được? Nó giống như một khối nhô lên chỉ với một cái lỗ. Không giống như đôi tai của bạn. Khác nhau. Giống như một cây nấm thực sự với một lỗ ở giữa.

D: Tôi hiểu rồi. Nhưng bạn nghĩ rằng bạn đã bị tổn thương bên đó của đầu và tai cũng vậy.

M: Vâng. Đau quá. Đau quá! Nhưng nó có cảm giác …. Có một điểm thực sự gây tổn thương khá nhiều.

Tôi ngay lập tức đưa ra gợi ý để giảm bớt cảm giác đau thực sự.

D: Tôi không muốn bạn trải qua bất kỳ sự khó chịu nào về thể chất. – Bạn có biết, bạn đã định đến phần này của Trái đất?

M: Tôi đã lập bản đồ các đường sức từ. Đó là những gì tôi đã làm. Tôi đang ghi lại các đường sức từ. Và sau đó một điều gì đó đã xảy ra.

D: Chà, bạn định làm gì?

M: Tại thời điểm này, tôi cảm thấy tôi nên ra ngoài, và chỉ cần kiểm tra xem tôi đang ở đâu. Vì đầu tôi rất đau và tôi không thể kiểm soát được điều này. Con quay hẳn là tại sao tôi đập đầu vào. Bởi vì nó mất kiểm soát trong vài giây, và đáng lẽ nó không nên làm như vậy. Tôi rất có kinh nghiệm, và điều đó đã nằm ngoài tầm kiểm soát.

D: Vì vậy, bạn không thể vận hành nó hoặc triệu tập sự trợ giúp, hoặc cất cánh một lần nữa, miễn là có gì đó không ổn với đầu của bạn?

M: Vâng … tôi phải sửa chữa. Tôi phải hàn gắn.

D: Bạn có thể làm điều đó?

M: Tôi hy vọng như vậy. Tôi không muốn bị mắc kẹt ở đây. Nó rất lạ bởi vì tôi … (Thở dài) Tôi đang trải qua gần như một nỗi đau, một tiếng hú bên trong cơ thể. Tôi nghĩ rằng tôi đã bị bỏ rơi.

D: Nó giống như nỗi sợ hãi, hay bạn có biết đó là gì không?

M: Sợ hãi? Không, nó giống như than khóc. Thật đau buồn.

D: Tại sao nó lại cảm thấy như vậy?

M: Tôi không biết.

D: Chà, con tàu của bạn đến từ đâu?

M: (Cười khúc khích) Nếu tôi nói “thẳng lên và sang phải” …. (Cười) Còn một chặng đường dài. (Thở dài) Tôi đang nghe một ngôn ngữ. Nghe gần giống như ruột, cổ họng … Tôi thậm chí không thể làm được. Hộp thoại của tôi không thể làm được điều này, Dolores. Tôi có thể nghe thấy nó trong đầu, nhưng tôi không thể ….

D: Chà, dịch đi. Nói cho tôi biết nó đang nói gì. Đừng cố bắt chước nó. (Ngừng lại một lúc lâu, khi cô ấy lắng nghe.) Nó đang cố cho bạn biết bạn đến từ đâu?

M: Vâng. Nhưng nó có vẻ …. (Cô ấy thất vọng vì cô ấy không thể phát ra âm thanh.) Không phải từ vũ trụ này.

D: Nó có đến trực tiếp không?

M: Không. Hai điểm dừng. Hai điểm dừng. Hành trình dài, dài.

D: Bạn có biết hai điểm dừng kia ở đâu không?

M: Sirius một.

D: Cái kia là gì?

M: Vùng ngoại vi của hệ mặt trời. Trên vành đai của sao Thổ.

D: Tôi nghĩ bạn có thể đến từ một nghề thủ công lớn hơn.

M: Không. Suy nghĩ, suy nghĩ nhanh hơn.

D: Nghề này có khả năng đi xa đến thế.

M: Chúng tôi không ăn như bạn.

D: Ồ? Làm thế nào để bạn nhận được dinh dưỡng của bạn?

M: Đèn.

D: Ánh sáng? Làm thế nào để bạn có được ánh sáng trên một thủ công?

M: Bức xạ.

D: Điều đó đến từ đâu?

M: Mọi nơi.

D: Tôi đang nghĩ nếu bạn được bao bọc trên một món đồ thủ công thì sẽ không có bất kỳ loại ánh sáng nào bên trong nó.

M: Không, nó không giống như bạn nghĩ. Không giống như bạn nghĩ. Họ chuyển hướng … nó không giống như …. Một, giải thích mọi thứ. Bức xạ không có hại. Đó là sự nuôi dưỡng. Xe cộ là để đi lại dễ dàng hơn là cần thiết. Thật là kỳ lạ.

D: Vậy thì ánh sáng, bức xạ, có phát ra từ bên trong chiếc máy không?

M: Bên trong và bên ngoài.

D: Bên ngoài không gian, hay cái gì?

M: Vâng. Tôi chỉ tiếp thu nó. Nó ở mọi nơi. Da tôi … độ ẩm. Đó là lý do. Thủ công giữ độ ẩm.

D: Được rồi. Bạn nói bạn nghĩ bạn phải đi ra ngoài để định hướng bản thân, để xem bạn đang ở đâu. Nhưng bạn không nói rằng bạn chưa bao giờ làm việc bên ngoài?

M: Không lâu đâu. Tôi đã đi du lịch.

D: Vì vậy, bạn có thể tồn tại miễn là bạn còn trong nghề. Khoảng cách xa hay dài không có gì khác biệt.

M: Tôi biết bao lâu cho đến khi tôi bị rơi.

D: Bạn có giao tiếp với ai trước đó không?

M: Tôi luôn liên kết với mọi suy nghĩ … với tất cả những người khác, với mọi người.

D: Họ sẽ không thể nhận ra rằng có điều gì đó không ổn?

M: Tôi cảm thấy hoàn toàn mất kết nối. Điều xấu đã xảy ra.

D: Nếu họ vẫn có thể kết nối với bạn, họ có thể đến và tìm bạn.

M: Tôi cảm thấy hoàn toàn mất kết nối. Tôi rất buồn.

D: Vâng, hãy tiếp tục và xem những gì bạn làm. bạn sẽ làm gì tiếp theo?

M: Bây giờ tôi là … một số, một số thứ đã cho tôi lông.

D: Lông?

M: Tôi đang ngồi trong một cái hang với lông xung quanh cơ thể và một ngọn lửa. Và nó cảm thấy kỳ lạ, nhưng nó có vẻ cần thiết. Tôi bị mất một ngón chân. Nó đóng băng. Nó đi rồi.

D: Sau đó, bạn đã đi ra ngoài tàu vũ trụ. Đó có phải là ý bạn không? (Có) Bạn cảm thấy thế nào khi làm điều đó?

M: Sốc!

D: Theo cách nào?

M: Như hít thở không khí. Ngọn lửa bùng cháy trong tôi. Trời lạnh, nhưng cảm giác như có lửa.

D: Hít thở không khí lạnh có bị sốc không? (Có.) Bạn có thở bằng hệ thống hô hấp không?

M: Tôi có một hệ thống để thích nghi với môi trường. Tôi có thể thở nếu cần. Chủ yếu qua da, nhưng có thể thở nếu lượng khí cần thiết.

D: Tôi hiểu rồi. Vì vậy, bạn thích nghi với bất cứ nơi nào bạn thấy mình.

M: Gần như vậy. Không phải tất cả các nơi. Một số có thể là thù địch. Axit sẽ được. Sulphur không ổn đâu. Sulphur có tính axit.

D: Nhưng những khí mà bạn đang ở bây giờ không có hại? Ban đầu họ chỉ bị bỏng, hay là cái lạnh đang thiêu đốt?

M: Cả hai. Người ta cần thời gian để điều chỉnh. Có thể điều chỉnh, nhưng nó … đau một cái gì đó.

D: Bạn có đang đi bộ trong trời lạnh không? Đó là khi bạn bị mất ngón chân?

M: Tôi nhớ ít. Chỉ rơi xuống, và thức dậy ở nơi này với lông thú, và … mọi người đều có lông thú.

D: Có những người khác?

M: Một, hiện tại. Tôi biết, nhưng tôi tin nhiều hơn.

D: Bạn có thoải mái ở đó không?

M: Tôi bị mắc kẹt. Làm sao bạn có thể thoải mái khi bị mắc kẹt?

D: Ý tôi là, bạn không còn lạnh lùng nữa, phải không?

M: Tôi tê tái.

D: Sau đó, ngọn lửa không được giúp đỡ?

M: Tôi nghĩ … (Chuckle) bạn sẽ gọi tình hình là “trầm cảm”. Tôi nghĩ rằng tôi đang rất chán nản và thất vọng. Tôi vẫn còn mắc kẹt.

D: Vâng. Chà, người này trông như thế nào khi đi cùng bạn?

M: Có lông. Tóc ở khắp mọi nơi. Tóc.

D: Trên da của anh ấy? (Có) Tôi nghĩ bạn muốn nói là lông giống như chúng có trên bạn. M: Không. Tôi đang mặc đồ lông thú … nhưng đây là lông trên da. Anh ấy to, cao. Lớn hơn tôi rất nhiều. Tôi đến ngực cao. Bốn để … Vui lòng đợi. Cao năm tạ (?). (Gặp khó khăn trong việc tìm từ) Tele …. Bạn nói “thần giao cách cảm”. Làm việc, nói bằng tâm trí. Đó là một sinh mệnh nhân ái nhất. Thông minh nhất.

D: Anh ấy phải từ bi nếu anh ấy chăm sóc bạn.

M: Có một liên kết xảy ra. Tình bạn. Tôi rất cô đơn. Tôi không thể tiếp cận người của tôi. (Thở dài) Tôi cần kỹ năng để làm điều đó. Nó bị hư hỏng. Đầu tôi bị hư. Tôi không thể tự kết nối trở lại.

D: Bạn có thể giao tiếp với sinh vật khác này không?

M: Có, có và không. Đại loại là … chúng tôi hiểu nhau, nhưng không có chi tiết trong cách nói. Nó từ tâm trí đến tâm trí. Bạn nghĩ rằng “đói, ấm áp, bầu bạn, tình bạn.” Những điều đó xảy ra. Không có khả năng cho cuộc trò chuyện.

D: Tôi hiểu rồi. Các khái niệm đơn giản?

M: Vâng. (Gặp khó khăn khi giải thích.) Có một chia sẻ tuyệt vời, nhưng không …. Có một chia sẻ tuyệt vời. Tôi hiểu nhiều về người bạn này, và anh ấy cố gắng hiểu tôi. Anh ấy hiểu nhu cầu bảo vệ của tôi, và cho tôi lông thú. Tôi không biết họ đến từ đâu, vì anh ấy không thể hiểu câu hỏi.

D: Vì vậy, có vẻ như anh ấy chỉ có thể hiểu những điều cơ bản, đơn giản.

M: Không. Nhưng chúng là những khái niệm, không có …. Làm thế nào bạn có thể giao tiếp về bản đồ sao và du hành vũ trụ, khi sinh vật này, với tất cả lòng từ bi và trí tuệ của mình, chưa bao giờ ở đâu khác ngoài ngọn núi này?

D: Vâng. Nhưng nó là một loại người? Nó không phải là một con vật? Đúng không?

M: Tôi không hiểu “con người”.

D: Nó giống bạn hơn là một con vật? Hay bạn có biết con vật là gì không?

M: Không (Tạm dừng, như thể đang cố gắng hiểu.) Năm người to lớn (?), Cao, nhiều lông, tốt bụng, khôn ngoan, ngoại cảm.

D: Với nhiều lông.

M: Dày. Ah! Nhiều hơn một. Một màu trắng, một màu đen.

D: Có người khác vào không?

M: Vâng. Một chiếc ngắn hơn một chút. Họ có vẻ lo lắng về đầu của tôi. Họ đang cùng nhau cố gắng thực hiện một số việc chữa lành bằng tâm trí của họ. Bây giờ khác và khác. Năm giờ đã đến.

D: Có phải tất cả chúng đều có bộ lông màu khác nhau?

M: Chủ yếu là màu đen và trắng. Một số màu nâu, nhưng không phải tất cả.

D: Giống như đốm?

M: Không, chỉ là các bản vá lỗi. Chủ yếu là màu đen và trắng.

D: Và họ đang giao tiếp với tâm trí của bạn và cố gắng chữa lành cho bạn. Nó có hoạt động không?

M: Ít đau hơn. (Dịu dàng) Tôi nghĩ bây giờ tôi đã ngủ.

D: Nhưng bạn sẽ có thể nghe thấy tôi. Thật tốt, phải không, rằng họ đã có thể giúp bạn? (Uh-huh) Điều đó rất tốt. (Rõ ràng là cô ấy sẽ đi ngủ.) Được rồi. Tôi muốn bạn tiến về phía trước một lần nữa. Hãy tiến về phía trước cho đến khi điều gì đó quan trọng khác đang xảy ra. Hãy cho tôi biết bạn đang nhìn thấy gì.

M: Con người! Bây giờ tôi hiểu chúng là gì. Mọi người, mọi người. Da hói giống như của tôi.

D: Bạn có thấy ai đó khác không?

M: Vâng, vâng. Tôi vẫn còn lông của tôi, nhưng bây giờ tôi đã xuống thấp hơn, từ những ngọn núi. Chúng nói nhảm như những con khỉ.

D: Ai làm gì?

M: Con người. Ồn ào, ồn ào, ồn ào. Họ ồn ào quá. Không có thần giao cách cảm im lặng. Những người khác im lặng, khác biệt, mềm mỏng, từ bi. Đây là những ồn ào.

D: Chúng không có lông?

M: Không – Trên đầu! Họ có trên đầu.

D: Và đây là những gì bạn nghĩ tôi có ý nghĩa với con người?

M: Ồ, vâng!

D: Vì vậy, họ trông giống bạn hơn?

M: Chúng xấu quá. (Cười) Xấu quá.

D: Tại sao họ xấu xí?

M: Họ có những chiếc mũi to như vậy.

D: Tóc của họ màu gì? Hay lông thú?

M: Đen.

D: Lông đen trên đầu của chúng? Và những chiếc mũi to. Họ có mặc gì không?

M: Họ có … xung quanh đầu chân và cơ thể của họ, vải dệt thoi.

D: Làm thế nào bạn xuống đó với họ?

M: Những người khác đã gửi cho tôi, trong giấc mơ.

D: Trong giấc mơ? Ý bạn như thế nào?

M: Sau khi chữa bệnh, tôi tỉnh dậy ở nơi này. Họ đã gửi tôi trong giấc mơ.

D: Bạn có nghĩ rằng có thể họ đã mang bạn xuống đó?

M: Trong giấc mơ, tôi bay bổng.

D: Vì vậy, bạn thực sự không biết? Bạn vừa thức dậy với những sinh vật huyên thuyên này?

M: (Cười) Và những cái mũi. Quá xấu xí.

D: Nhưng những người có lông đã biến mất?

M: Chỉ trong tâm trí của tôi.

D: Họ không ở với bạn bây giờ. (Không) Chà, những người này đang làm gì vậy? Những người nói chuyện phiếm?

M: Họ đang cầu nguyện. Họ đang quỳ gối và cầu nguyện. Xuống … tay, cúi đầu xuống đất. Ừm.

D: Tại sao họ cầu nguyện?

M: Họ nghĩ tôi là thần thánh hay gì đó. Tôi tỏa sáng. Tôi phát quang. Họ không phải như vậy.

D: Đây là cách tự nhiên của bạn?

M: Ồ, vâng.

D: Vì vậy, đó là thứ mà họ chưa bao giờ thấy, tôi cho là vậy. Đâu bạn sao rôi? Nó có tốt hơn không?

M: Cảm giác như thể thiếu một phần, nhưng không đau.

D: Nó có thể được gây ra bởi thiệt hại. Chà, ít nhất chúng không có hại cho bạn, phải không?

M: Không, như trẻ con. Như trẻ nhỏ.

D: Trước khi bạn cảm thấy chán nản và bế tắc. Bạn cảm thấy thế nào bây giờ?

M: Tôi … tôi có một chỗ trống. Và nỗi buồn đến và đi.

D: Bạn có nghĩ rằng có cách nào bạn có thể liên hệ với người của mình và cho họ biết bạn đang ở đâu không?

M: Tôi có thể xây dựng một vệ tinh với thời gian. (Thở dài) Nhưng họ không biết gì về cách nấu chảy kim loại.

D: Tôi hiểu rồi. Tôi nghĩ rằng người của bạn sẽ đến tìm bạn.

M: Chà chà. Chà chà. Khi bạn rời khỏi con tàu, nó giống như ánh sáng tắt.

D: Ồ. Vì vậy, họ sẽ không thể liên lạc với bạn, hoặc theo dõi bạn?

M: Không trừ khi họ ở rất gần. Và tôi đã đi một quãng đường dài để về nhà.

D: Tôi hiểu rồi. Chà, bạn nghĩ mình sẽ làm gì?

M: (Tạm dừng) Tôi không thể nghĩ được.

D: Dù sao thì bạn cũng không thể đi đâu được, phải không?

M: (Buồn thay) Không.

D: Bạn phải ở lại đó.

M: Tôi không muốn. Nhưng tôi không có sự lựa chọn.

D: Hãy tiếp tục và tìm hiểu những gì bạn làm. Di chuyển trước trong thời gian.

M: (Tâm trạng của cô ấy thay đổi đột ngột. Cô ấy không còn nghe buồn nữa.) Chúng tôi đang xây dựng mọi thứ.

D: Bạn là?

M: Ồ, vâng, chúng học nhanh.

D: Bạn đang xây dựng những thứ gì?

M: Những cây cầu. Những ngôi nhà.

D: Họ đã có điều đó trước đây?

M: Không, tôi đã chỉ cho họ bằng gậy và sợi xe. Họ sử dụng vỏ cây và dùng đá chà xát để làm dây thừng. Họ đã cho tôi thấy, và tôi đã cho họ xem.

D: Bạn lấy ý tưởng từ đâu? Đó là một cái gì đó bạn có nơi bạn đến từ?

M: Tôi đã thấy những thứ này. Và chúng ta có cấu trúc là … (Cô ấy gặp khó khăn với các từ.) Là … cấu trúc, nhưng không phải như thế này.

D: Mà bạn đang sống?

M: Trường, kết nối, điểm năng lượng có thể được sử dụng. … Hình học là quan trọng. Vâng, tôi cần phải bận.

D: Vâng, bạn cần phải có một cái gì đó để làm. Điều đó có lý.

M: Có một hẻm núi, một hẻm núi lớn. Và chúng tôi, tôi, tôi, dự định xây một cây cầu.

D: Bạn sẽ chỉ cho họ cách làm điều đó?

M: Ồ, vâng!

D: Điều đó sẽ hữu ích cho họ, phải không?

M: À, tôi không biết. Họ có vẻ đủ hạnh phúc. Tôi đang chán. Và tôi cần phải làm điều này.

D: Chúng có cấu trúc nào trước đây không?

M: Một vài. Không, rất ít. Hang động, cây cối. Đôi khi chúng ngủ trên cây, những cái này. (Cười)

D: Vậy bạn đang cố gắng chỉ cho họ một cách tốt hơn?

M: Không, tôi chán.

D: Vậy là bạn đang dạy chúng. Bạn đang làm nó như thế nào? Với thần giao cách cảm, như bạn nói bạn đã giao tiếp với những người khác?

M: Không, với việc cho chúng xem. Bằng cách lấy que và sợi xe, và cho chúng xem Và vẽ trên mặt đất. Những người khác vẫn còn trong tâm trí tôi; họ có thể giao tiếp tốt hơn với tôi. Tôi có một ngôn ngữ với bàn tay của tôi bây giờ. Họ cũng vậy. Họ nói rất nhiều với đôi tay của họ.

D: Bằng cách đó họ có thể hiểu bạn?

M: Đủ rồi.

D: Chà, điều đó rất tốt. Mặc dù bạn đang buồn chán, nhưng bạn đang làm một số điều tốt cho họ.

M: Chà, ích kỷ.

D: Họ đang đối xử tốt với bạn. Đó là điều chính yếu. Bạn vẫn mặc bộ lông? (Có) Vì trời lạnh?

M: Không, bởi vì nó che giấu sự khác biệt, sự phát quang. Ngoại trừ tôi không thể giấu đầu của mình. Vì vậy, họ thỉnh thoảng cầu nguyện. Họ nghĩ rằng tôi hơn tôi, bởi vì tôi có thể khác với họ. Nếu tôi cởi áo choàng, tôi sẽ nổi. (Cười) Vì vậy, tôi tiếp tục nó.

D: Nó có làm họ sợ không?

M: Họ có xu hướng cầu nguyện rất nhiều. (Cười) Nếu tôi nổi. Và họ tụng kinh nếu tôi nổi. Đó là một âm thanh dễ chịu.

D: Chà, ít nhất họ không đe dọa.

M: Chúng rất đơn giản.

D: Điều đó tốt. Được rồi. Hãy tiến xa hơn về thời gian và xem bạn đang làm điều quan trọng nào khác.

M: Có một cấu trúc. Tôi dường như dành phần lớn thời gian để xây dựng. Đây là đá. (Thật đáng buồn.) Tôi lo lắng. Tôi không phát sáng nữa.

D: Tại sao không?

M: Tôi không biết.

D: Bạn nghĩ vì bạn đã quen với nơi đó?

M: Không. Tôi nghĩ tôi bị ốm.

D: Vâng, cấu trúc đá là gì? (Tạm dừng) Bạn có đến được không?

M: Được hỗ trợ.

D: Nó trông như thế nào?

M: Nó là một loại hình khối có các bước. Phía trước là lối vào một khe hở trên núi. Nhưng nó rất lớn và nó có chạm khắc và các bước.

D: Làm thế nào bạn làm cho nó? Nghe có vẻ như nó sẽ khó hơn nhiều so với các cấu trúc bằng gỗ.

M: Vâng. Tôi cảm thấy rằng những người khác cũng hỗ trợ. Giống như di chuyển các khối bằng tâm trí. (Có phải cô ấy đang đề cập đến những sinh vật có lông không?)

D: Để đưa chúng vào đúng vị trí.

M: Vâng. Và chúng tôi có một cách để làm cho bề mặt sáng bóng.

D: Làm thế nào để bạn làm điều đó?

M: Bạn dùng ống hút và một tảng đá khác, bạn vừa xoa vừa xoa. Và nó xảy ra đúng lúc.

D: Làm thế nào bạn có được các hình chạm khắc trên đó?

M: Bây giờ chúng tôi có một cái lò.

D: Bạn đã làm điều đó?

M: Ồ, vâng. Chúng tôi có các công cụ.

D: Bạn đã chỉ cho họ làm thế nào để làm điều đó? (Có) Sau đó họ có tạo ra các bức chạm khắc không?

M: Vâng. (Cười) Họ có một người trong số tôi. Rất lạ. Khác với họ, quá lớn. Cái đầu quá lớn. Một số trẻ em làm những chiếc đầu dệt như của tôi và tự đặt chúng. (Cười)

D: Bạn có nghĩ hình khắc giống bạn không?

M: À, tôi nhìn thấy bóng của mình, và bàn tay của tôi. Nhưng nó không giống nhau.

D: Đó là điều tốt nhất họ có thể làm, tôi đoán vậy.

M: Tôi đoán vậy.

D: Tại sao bạn dạy họ tất cả những điều này? Bạn vẫn còn buồn chán?

M: Chà, tôi cảm thấy được chăm sóc. Tôi thật cô đơn. Nhưng có quá nhiều thứ để dạy. (Cười) Ngay cả lò nướng để nướng bánh mì. Về các loại ngũ cốc và cách gieo hạt, phát triển và thu hoạch. Bởi vì trước đây tất cả đều rất hoang dã. Vì vậy, chúng tôi có một cách nối, thay đổi các hạt để làm cho chúng đáng kể hơn.

D: Bạn biết làm thế nào để làm điều đó?

M: Ồ, vâng. Bạn chỉ cần sử dụng hai ngón tay.

D: Ồ? Và bạn có thể thay đổi cấu trúc của một cái gì đó. Đó có phải là ý bạn không? (Uh-huh) Tôi hiểu rồi. Điều đó giống như phép thuật, thực sự.

M: Đối với họ, có. Đối với tôi, không.

D: Đối với bạn, điều đó rất tự nhiên. (Có) Vậy thì bạn đã làm được nhiều điều tốt cho họ.

M: Tôi nghĩ họ đã làm nhiều điều tốt cho tôi.

D: Nếu bạn không có nó, nó sẽ thực sự cô đơn, phải không? Và nhàm chán.

M: Chà, nó cô đơn. (Thở dài) Tôi ở đây lâu rồi. Nhiều người trong số họ đã đến rồi đi và chết. Nhiều thế hệ.

D: Bạn có nói rằng bạn nghĩ rằng bạn có thể bị ốm, bởi vì bạn không còn phát sáng nữa không? (Có) Bạn nghĩ điều gì sẽ xảy ra? Bạn có thể tự chữa lành?

M: Tôi không biết. Không ai khác đã từng nói với tôi về điều này.

D: Nhưng không ai khác trong loại của bạn đã từng ở trong tình huống như thế này trước đây.

M: Không. Nhưng tôi có cảm giác rằng những cái đó sẽ sớm ra mắt. Tôi có thể cảm thấy điều gì đó. Tôi hy vọng nó sẽ sớm đủ. Họ đang tiến gần hơn nhiều.

D: Bạn có nghĩ vậy không?

M: Tôi cảm thấy nó.

D: Được rồi. Hãy tiếp tục tiến lên và xem điều gì sẽ xảy ra với bạn.

M: Ôi trời!

D: Chuyện gì đã xảy ra?

M: (Thở dài) Chà, một số người khác đã đến. Và họ không thích tôi.

D: Họ không?

M: Ồ, không.

D: Những người khác này có giống bạn không?

M: Không, không.

D: Chúng khác nhau như thế nào?

M: Chà, họ cảm thấy khác nhau. Và họ trông giống những người mà tôi sống cùng hơn. (Thở dài) Nhưng họ … (Thở dài) Chà … (khó giải thích) họ có vấn đề, bởi vì họ … họ vấp ngã.

D: Rơi qua đồ vật?

M: (Nhấn mạnh) Vâng! Họ muốn ngồi xuống và họ rơi qua ghế.

D: Sao lại thế?

M: Tôi không biết. Nó không thể giữ chúng. Họ có thể rơi qua nó, và nó có thể là một phần … trong cơ thể họ.

D: Trong cơ thể của họ?

M: Đó là cách chúng khác nhau. Chúng không chắc chắn như vậy. Họ nói tôi đã can thiệp. Và họ không thích tôi. Tôi sắp đi.

D: Chà, những người này có thuộc về đó không?

M: Họ đã đến trước đây.

D: Họ đến từ một nơi khác?

M: Ồ, vâng. Họ có một tên lửa.

D: Một tên lửa?

M: Ồ, vâng.

D: Nhưng họ giống những người này hơn là người của bạn?

M: Ồ, vâng. Họ nói rằng tôi đã can thiệp. Vì vậy, tôi đi đây.

D: Những người khác có thể nhìn thấy chúng không?

M: Ồ, vâng. Họ nghĩ rằng họ cũng là thần. Thạc sĩ. Bậc thầy hơn cả thần thánh.

D: Bạn sẽ đi với họ, hay bạn sẽ rời đi như thế nào?

M: Tôi chỉ định đi bộ thôi.

D: Bạn không đi với họ trong tàu của họ?

M: Họ không thích tôi. Tôi can ngăn. Tôi không thích chúng. Họ không có sự tôn trọng đối với bất cứ điều gì.

D: Bạn có nghĩ họ đến từ một nơi khác với bạn không?

M: Ồ! (Cười) Đây là một nơi khác.

D: Tôi hiểu rồi. Có thể bạn là hai loại khác nhau hoặc một cái gì đó.

M: Chà, những con khỉ trông khác. Có rất nhiều khỉ ở đây.

D: Chà, bạn làm nghề gì? Bạn mới bắt đầu đi bộ?

M: Tôi sẽ quay lại với những người khác trong hang động.

D: Còn những người bạn đã giúp đỡ và chỉ cách làm mọi việc như thế nào? Họ có muốn bạn đi xa không?

M: Họ không nói gì.

D: Được rồi. Vì vậy, bạn đang đi đến những người trong các hang động. Chuyện gì xảy ra sau đó?

M: Tôi ở đó. Tôi được chào đón.

D: Vâng, hãy tiến tới ngày cuối cùng của cuộc đời bạn trong cuộc đời đó. Bạn có thể muốn nhìn nhận nó một cách khách quan. Nó sẽ không làm phiền bạn chút nào. Bạn sẽ chỉ nhìn thấy nó và cho tôi biết những gì đã xảy ra. Điều gì xảy ra vào ngày cuối cùng của cuộc đời bạn trong cuộc đời đó?

M: Tôi đang nằm trong hang, nghe gió. Và tôi chỉ tan rã.

D: Tan rã?

M: Như bụi.

D: Có phải một phần là do bạn không còn phát sáng nữa không?

M: À, vâng. Tôi chỉ có thể thấy mình bị thổi bay.

D: Không còn xác nữa à?

M: Không có cơ thể, nhưng tôi ở đây.

D: Được rồi. Hãy nhìn vào cuộc sống đó và xem xét nó. Bạn nghĩ bạn học được gì từ điều đó?

M: Chà … cảm xúc.

D: Đó có phải là điều mà bạn không biết trước đây?

M: Không. Tôi không biết.

D: Bạn đến từ đâu, bạn không có những cảm xúc đó?

M: Không. Mọi thứ đều … (Cười) buồn tẻ.

D: (Cười) Vậy là bạn đã học được cảm xúc. Bạn có học được bài học nào khác từ cuộc đời đó không?

M: Có rất nhiều lạm dụng, và nhiều kẻ thao túng. Và tôi không nghĩ rằng nên cho phép khám phá.

D: Tại sao không?

M: Bởi vì nó làm rối loạn trật tự tự nhiên của mọi thứ.

D: Ý bạn là khám phá như bạn đang làm?

M: Ồ, vâng. Và những người khác nữa.

D: Những người khác đã đến?

M: Ồ, họ đã đến. Và họ đã ăn cắp và họ đã lấy và họ … (Thở dài) không được tôn trọng.

D: Vì vậy, bạn không nghĩ rằng điều đó nên được cho phép. Nhưng trong trường hợp của bạn, đó không phải là vấn đề cho phép. Bạn chỉ không thể quay lại. Bạn không cố ý làm điều đó.

M: Tôi có một công việc phải làm. Tôi đã tạo bản đồ của nơi này.

D: Vâng, nhưng bất cứ khi nào bạn bị mắc kẹt ở đó, đó không phải là lỗi của bạn. Bạn phải tìm một cái gì đó để chiếm thời gian của bạn.

M: Vâng, vâng. Nhưng nó không nên xảy ra. Tôi đã không nên ở đó ngay từ đầu.

D: Đó vẫn không phải là lỗi của bạn.

M: Không. Đó chỉ là ý kiến ​​của tôi. Nơi này thật kỳ lạ. Sự kéo ở đây là rất bất thường. Đó là một nơi dày đặc, rậm rạp.

D: Có lẽ điều đó liên quan đến lý do tại sao vụ tai nạn xảy ra.

M: Tôi nghĩ vậy. Nó không quan trọng dù sao. Tôi bị mắc kẹt. Tôi không thể về nhà.

D: Ngay cả bây giờ? Ngay cả sau khi cơ thể đã tan rã?

M: Ngay cả bây giờ. Bây giờ tôi phải tìm cách kết hợp với thứ gì đó nếu tôi muốn trở thành vật chất.

D: Tôi hiểu rồi. Vâng, tôi muốn cảm ơn bạn đã nói với tôi những điều này và chia sẻ nó với tôi. Tôi muốn bạn rời khỏi cảnh đó.

M: Đến đâu?

D: Ồ, chỉ để tiến về phía trước đúng lúc, tránh xa cảnh đó.

Khi Mona tiếp tục, cô ấy bắt đầu mô tả cuộc đời của một linh mục Inca với chiếc mũ lông vũ. Chúng tôi đã hết thời gian cho phiên, vì vậy tôi đang cố gắng kết thúc phiên. Tôi không có thời gian để khám phá một kiếp sống khác. Nhưng ít nhất chúng tôi đã xác định được rằng lực kéo của Trái đất lớn đến mức cô ấy tiếp tục có thêm nhiều kiếp sống trên hành tinh này, thay vì quay trở lại của chính mình. Tôi nghĩ rằng cô ấy có thể đã gánh chịu nghiệp chướng với người dân Trái đất vì cô ấy đã “can thiệp” bằng cách dạy họ văn hóa trước khi đến thời điểm thích hợp để họ học hỏi. Trải qua sự buồn chán của chính mình, cô không gây ra thiệt hại nào rõ ràng, nhưng sẽ phải ở trong một cơ thể vật lý để trả nợ nghiệp.

Tôi cũng chưa tìm hiểu nguyên nhân khiến cô ấy béo phì, và điều đó sẽ phải được thực hiện trước khi buổi tập kết thúc. Cá nhân tôi không thể thấy bất kỳ mối liên hệ nào với cuộc đời mà cô ấy đã mô tả, nhưng tôi đã không tính đến logic kỳ lạ của tiềm thức.

D: Tôi muốn bạn rời khỏi tất cả những cảnh bạn đang nhìn. Và tôi muốn bạn tiến về phía trước trong thời gian.

M: Chuyển tiếp trong thời gian.

D: Và tôi muốn tất cả ý thức và tính cách của Mona một lần nữa quay trở lại cơ thể này. Và tôi muốn sinh vật nhỏ bé mà chúng ta đang nói chuyện phải lui tới bất cứ nơi nào nó thuộc về. Và tôi muốn cảm ơn anh ấy vì đã chia sẻ câu chuyện của anh ấy với tôi. Tôi thích nói chuyện với anh ấy.

M: (Cô ấy ngắt lời tôi.) Không!

D: Cái gì?

Điều này thật bất thường. Thông thường ở giai đoạn hồi quy này, đối tượng không nói chuyện. Họ chỉ đơn thuần tuân theo mệnh lệnh để trở về hiện tại.

M: Bởi vì bạn không hiểu. Nó không biến mất!

D: Được rồi. Nhưng tôi vẫn muốn nó lùi vào hậu cảnh, vào tiềm thức. (Một tiếng thở dài.) Và tôi cảm ơn nó, bởi vì tôi đã thích nói chuyện với nó. Tôi rất vui vì nó đã nói chuyện với tôi. Và tôi muốn tất cả ý thức và tính cách của Mona một lần nữa quay trở lại tiền cảnh của tiềm thức. Tôi muốn nói chuyện với tiềm thức của Mona. Tôi có được phép hỏi tiềm thức của bạn một số câu hỏi không? (Đúng)

Câu chuyện rất thú vị và khác biệt, nhưng nó có liên quan gì đến vấn đề thừa cân hiện tại của cô ấy?

D: Cuộc sống mà cô ấy đang khám phá có liên quan gì đến vấn đề cân nặng mà cô ấy đang lo lắng không? Có mối liên hệ nào với cuộc sống đó không?

M: Cô ấy không muốn trôi đi đâu.

D: Ồ! Cô ấy sợ điều đó?

M: Của sự khác biệt.

D: Tôi hiểu rồi. Cô ấy đang làm cho cơ thể cô trở nên dày đặc và nặng nề hơn. Cô ấy có sợ nếu cô ấy giảm cân thì cô ấy sẽ trôi đi như một sinh linh nhỏ bé kia không? Đúng không?

M: (Thở dài) Cô ấy khác.

D: Nhưng cô ấy là một người tốt. Cô ấy hạnh phúc trong cơ thể này. Vấn đề là cô ấy muốn giảm bớt số cân nặng thêm đó. Bây giờ cô ấy không cần nó nữa, phải không?

M: Chà, không.

D: Bạn có thể làm cho cô ấy nhận ra rằng trong kiếp này, trong cơ thể này, cô ấy không cần phải có thêm trọng lượng đó?

M: Chà, có lẽ chúng tôi không nghĩ vậy. (Thở dài) Chúng ta sẽ phải xem.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn có thể làm việc với cô ấy và làm cho cô ấy hiểu rằng đó hoàn toàn là một cơ thể khác không? Bây giờ cô ấy không cần phải sợ hãi, và cô ấy không cần thêm trọng lượng đó nữa.

M: Cô ấy có thể cởi áo khoác.

D: Vâng, cô ấy có thể cởi áo khoác lông đó. Trong vòng sáu tháng tới của thời đại chúng tôi, cô ấy sẽ muốn trút bỏ chiếc áo khoác đó. Cô ấy muốn cởi bỏ khoảng năm mươi, sáu mươi cân, và trông rất đẹp. Bạn có nghĩ rằng bạn có thể giúp cô ấy nhận ra rằng đây là một cơ thể con người giống như tất cả những con người khác, và nó được gắn với mặt đất bằng trọng lực. Cơ thể này sẽ không trôi đi.

M: Chà, vấn đề dường như nằm ở chỗ … (thở dài) ý thức không phải của con người, mà là của bản thể.

Tiềm thức tiếp tục tranh luận với tôi bằng cách sử dụng hình thức logic độc đáo của riêng nó. Tôi tiếp tục cố gắng thuyết phục nó bằng cách kêu gọi mối quan tâm của nó đối với cơ thể của Mona, và việc giám sát bảo vệ hệ thống của nó. Sau đây là một bản ghi lại rất cô đọng về số lượng những lời ca cẩm và dỗ dành mà tôi đã phải làm trước khi tiềm thức cuối cùng đưa ra một giải pháp bất thường.

D: Cô ấy cảm thấy cô ấy sẽ hạnh phúc và thoải mái hơn nếu cô ấy không có quá nhiều cân. Nó khó trên cơ thể của cô ấy.

M: Vâng, điều này là đúng. Các khớp xương.

D: Các khớp, sự hoạt động của cơ thể. Đó là lý do tại sao cô ấy muốn giảm khoảng năm mươi, sáu mươi pound.

M: Vâng, điều này là đúng! Đúng.

D: Vậy tại sao chúng ta không tách rời ý thức của bản thể, những ảnh hưởng của nó, và làm cho nó hiểu rằng đây là một cơ thể khác.

M: Chà, chúng ta có một vấn đề. Vì hiện tại … là cô ấy. Đây là Mona. Và sinh mệnh cuối cùng có thể về nhà. Và bây giờ có những mối liên hệ với những người khác như cô ấy. Và cô ấy nói chuyện với anh ta. Và cô ấy … Ummm, chúng ta sẽ phải suy nghĩ về điều này. … Chà, chúng ta có thể sửa đổi hệ thống năng lượng.

D: Của cơ thể?

M: Không, hiện tại.

D: Được rồi. Bởi vì chúng ta không muốn nó mất đi nếu nó không cần thiết phải biến mất. Nhưng chỉ cần giúp nó hiểu và làm việc với cô ấy.

M: Nó không thể biến mất. Nó là một khía cạnh. Nó là một phần. Nó có tính chất di truyền. Món quà đến từ lịch sử khác thường. Món quà đề cập đến khả năng tâm linh tuyệt vời của cô ấy, và cô ấy đang dạy những người khác cách sử dụng khả năng tâm linh tiềm ẩn của chính họ.

M: Vì vậy, chúng tôi sẽ xây dựng lại cơ thể.

D: Nói với nó rằng nó không phải lo lắng nữa. Đã đến lúc trút bỏ lớp lông. Chúng ta không cần chiếc áo khoác nặng nề đó nữa.

M: Nó sẽ làm cho cô ấy rất hạnh phúc. Nhưng tôi phải nói rằng bức tranh là như vậy: khi chiếc áo khoác được cởi bỏ, cơ thể nổi lên.

D: Có, nhưng không phải trong cuộc sống này. Nó sẽ không, bởi vì nó được gắn vào mặt đất bởi trọng lực. Nó thực sự là như vậy.

M: Hình ảnh sẽ không biến mất.

D: Tôi hiểu rồi. Chà, có lẽ bạn có thể giúp cô ấy làm việc trên bức tranh đó.

M: Chà … thay vào đó chúng ta sẽ thử ủng.

D: Ủng hộ? Cô ấy đã đi ủng chưa?

M: (Rất hài lòng.) Vâng. Đó là tốt nhất. Tốt hơn nhiều. Chúng tôi cũng có thể làm việc trên cơ thể, làm cho nó nhẹ hơn. Điều này có thể được thực hiện, vâng, nó có thể được. Lột xác. Có, điều này có thể được thực hiện.

D: Và nếu bạn muốn cô ấy đi ủng để giữ cô ấy trên mặt đất, đó là một ý kiến ​​hay.

Thật là một ý tưởng mới lạ và độc đáo. Đây là một trong những điều mà tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến để đề xuất như một giải pháp để giảm cân. Vì nó được cung cấp trực tiếp từ tiềm thức nên nó sẽ hoạt động, bất kể nó có vẻ kỳ lạ như thế nào. Đây là bức tranh mà tiềm thức cần, vì vậy nó sẽ có một cái gì đó để làm việc với. Trọng lượng thêm đã được tương đương với chiếc áo khoác nặng.

Trong kiếp sống khác, chiếc áo khoác đã giữ cho sinh vật không trôi nổi, và cũng che đi vẻ ngoài rực rỡ của anh ta. Tiềm thức cảm thấy rằng nếu chiếc áo khoác (trọng lượng dư thừa) được cởi bỏ, cơ thể sẽ nổi, và mọi người một lần nữa sẽ thấy cô ấy khác, và vì thế sợ cô ấy. Logic kỳ lạ gì? Việc thay thế đôi ủng sẽ tạo cho cô ấy một thứ khác để giữ cô ấy trên mặt đất, và nó sẽ không ảnh hưởng đến sức khỏe của cô ấy nhiều như béo phì. Tiềm thức đã cung cấp giải pháp hoàn hảo để bảo vệ cơ thể. Thật thông minh!

M: Chúng tôi sẽ sử dụng nó cho đến khi cô ấy cảm thấy an toàn mà không có ủng.

D: Đó là một ý kiến ​​hay. Bằng cách đó, cô ấy sẽ biết mình sẽ không nổi, bởi vì họ sẽ giữ cô ấy trên mặt đất.

M: Chúng tôi cũng sẽ dành thời gian để mở rộng bộ não. Đúng. Chúng tôi đã bắt đầu lột xác rồi.

D: Ồ, điều đó rất tốt. Tôi biết cô ấy sẽ rất vui khi nghe điều đó. Và tôi thực sự cảm ơn bạn đã hợp tác với tôi.

M: Chà … chúng tôi rất thích bạn.

D: Và bạn nhận ra rằng tôi có phúc lợi của cô ấy trong tim.

M: Chà, chúng tôi cũng vậy.

D: Chúng tôi luôn muốn những gì tốt nhất cho cô ấy.

M: Cô ấy rất cứng đầu. (cười khúc khích)

D: Cô ấy bướng bỉnh, phải không? Đó là lý do tại sao tôi rất vui vì bạn đã có thể nói chuyện với tôi để chúng tôi có thể giải quyết vấn đề. Cảm ơn bạn. M: Không, cảm ơn.

Sau đó, tôi có thể có được nhân cách của một đứa trẻ nhỏ, và nhân cách và ý thức của Mona để hòa nhập hoàn toàn vào cơ thể trước khi tôi đánh thức cô ấy. Giờ đây, không còn phản đối nữa vì tiềm thức đã đồng ý làm việc này theo cách riêng của nó. Trong hai chương cuối này, tôi đã khám phá ra những trường hợp mà đối tượng thực sự là một phần của tàu vũ trụ trong các kiếp sống của người ngoài hành tinh.

Có vẻ kỳ lạ, khái niệm này bắt đầu làm tôi băn khoăn vì tôi tự hỏi liệu chúng ta có đang ở ngưỡng cửa đưa một khả năng như vậy vào tương lai của chính mình hay không. Liệu trò chơi máy tính mới có tên “Thực tế ảo” có thể là bước đầu tiên bằng cách đặt người chơi vào một tình huống mà anh ta đang điều khiển môi trường của trò chơi bằng chính tâm trí và phản ứng cơ bắp của mình?

********

Tôi đã bắt gặp một ví dụ khác về điều này khi tiến hành hồi quy về một phụ nữ trẻ khác, người mà tôi sẽ gọi là “Laura”, ở London. Vì nó ngắn nên tôi sẽ bao gồm phần có liên quan của nó ở đây. Mọi thứ vẫn diễn ra bình thường trong phiên cho đến khi cô chuyển từ kiếp sống trần tục mà cô đang quan sát thành một cuộc sống có bầu không khí ngoài hành tinh. Cô ấy báo cáo rằng đã nhìn thấy một con tàu vũ trụ khổng lồ.

Sau đó, cô cảm thấy cơ thể bị hạn chế rất nhiều. Một cảm giác được gói gọn rất chặt chẽ. Sau khi tôi đưa ra hướng dẫn để giảm bớt cảm giác khó chịu, cô ấy có thể mô tả những gì cô ấy nhìn thấy khi cô ấy nhìn xuống bản thân mình. Cô thấy cô với một thân hình thon dài, mặc một bộ đồ bó sát bằng vải màu bạc. Đôi tay dài và hẹp của cô ấy đang cầm thứ thoạt nhìn có vẻ là một cuốn sách đang mở. Nó có hai phần và mở giống như một cuốn sách, nhưng cô sớm phát hiện ra nó thực sự là một cái máy. Sau đó, cô được thông báo rằng cô đang ở trong một viên nang “time meld”, và phần máy móc trên tay cho phép cô di chuyển xuyên thời gian và không gian.

L: Có vẻ như tôi không chỉ là một cá nhân, mà là một phần của toàn bộ hệ thống.

D: Của những cá nhân khác hay cái gì?

L: Không. Nó giống một cỗ máy lớn hơn. Con tàu mà tôi đã đề cập trước đây, tôi đang ở trong con tàu này. Tôi là một phần của con tàu này. Tôi và nó là một. Có một lối đi tối, một hành lang, được thắp sáng bởi một số loại ánh sáng bạc. Tôi đang đi bộ mang theo và cũng là một phần của công việc này trong tay.

D: Các tính năng của bạn trông như thế nào?

L: Tôi có đôi bàn tay rất dài và dài này. Những ngón tay dài này có màu hơi xám, nhưng được phân biệt với bộ quần áo màu bạc mà tôi đang mặc.

D: Còn các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn?

L: Các đặc điểm trên khuôn mặt của tôi … hơi khó, vì tôi nhận thức được chiếc mũi của chính mình. Nhưng tôi nghĩ mũi của tôi dài hơn. Mặt tôi hơi giống mặt người nhưng thon dài hơn. Tôi không biết mình có tóc hay không, vì tôi đang đội mũ bảo hiểm, cùng màu với quần áo của tôi. Tôi biết rằng chúng ta rất gần gũi với con người.

D: Bạn có quan hệ tình dục không?

L: Chúng tôi là một và giống nhau. Người đồng tính luyến ái.

D: Bạn không có một giới tính nào có thể phân biệt được.

L: Chúng tôi không phân biệt giữa hai thứ. Chúng tôi là một và giống nhau.

D: Làm thế nào để bạn tái sản xuất sau đó?

L: Chúng ta sinh sản bằng cách thẩm thấu. Nếu chúng tôi chọn tái tạo, chúng tôi chia sẻ một suy nghĩ và nó đã được thực hiện. Không khó để chúng tôi nhận ra nó, nhưng khó trong khung thời gian của bạn để hiểu nó được hoàn thành như thế nào. Thật khó cho chúng tôi để truyền đạt thời gian của bạn mà chúng tôi đang có. Chỉ điều đó bằng suy nghĩ nó được hoàn thành.

D: Sinh vật mới, có phải là một đứa trẻ không? Hay nó phát triển như thế nào?

L: Sinh vật phát triển những đặc điểm riêng của mình bằng cách chia sẻ với cha mẹ trong suy nghĩ. Hãy nhớ nó là do sự thẩm thấu, sự chuyển tải của suy nghĩ. Giao tiếp thể chất là không cần thiết. Bởi suy nghĩ một mình. Sau đó, đứa trẻ sẽ chọn những đặc điểm cá nhân mà nó mong muốn mang theo trong các hình thức suy nghĩ của nó. Bây giờ chúng tôi nhận ra rằng rất khó để bạn hiểu chúng tôi là ai.

D: Nhưng nó có bắt đầu từ khi còn bé và lớn lên không? Hay nó đã là một kích thước người lớn phát triển đầy đủ khi nó được tạo ra lần đầu tiên?

L: Nó đã được phát triển đầy đủ. Không cần thiết phải có thời thơ ấu và sinh ra như bạn biết.

D: Bạn có phải ăn không? Để tiêu thụ bất kỳ loại thực phẩm hoặc bất kỳ thứ gì?

L: Nó không cần thiết. Chúng ta có thể, nếu chúng ta chọn, trải nghiệm một khái niệm ăn uống. Để kết nối lại với các dạng sống, như bạn đã biết, chúng ta có thể làm được điều này. Và chọn trải nghiệm ăn uống, như bạn đã biết. Nhưng về phần chúng ta, việc tiêu thụ thức ăn là không cần thiết hoặc không mong muốn. Nó không cần thiết chút nào. Chúng tôi phát triển và phát triển mà không cần thực phẩm, như bạn đã biết.

D: Khi đó bạn cần phải bồi bổ gì để giữ cho bạn sống?

L: Sức sống, như bạn biết. Hãy coi nó như ánh sáng bao bọc cơ thể bạn và tràn ngập con người bạn. Nó luôn ở xung quanh chúng ta khi chúng ta cần. Tiêu thụ bất cứ thứ gì sẽ là hoàn toàn không cần thiết.

D: Bạn cũng nói về việc hòa làm một với con tàu?

L: Đúng vậy.

D: Điều đó có nghĩa là bạn không thể tồn tại tách biệt với con tàu?

L: Không, không. Nhưng khi chúng ta du hành đến những thiên hà xa xôi, nó cần phải là một phần của hệ thống đó. Trong khi tôi ở trong tàu, sau đó tôi được gói gọn.

D: Tôi hiểu rồi. Khi đó con tàu không thể hoạt động nếu không có bạn.

L: Đúng vậy.

D: Giờ thì tôi hiểu rồi. Nhưng bạn có thể đến và đi mà không cần nó. Bạn có thể đi bất cứ nơi nào bạn muốn.

L: Đó là sự thật.

D: Có những người khác trên tàu ngoài bạn?

L: Quả thực có rất nhiều người trong chúng tôi có mặt tại thời điểm này trên con tàu này. Một số người trong chúng ta tích hợp trực tiếp với cơ chế di chuyển con tàu của chúng ta từ nơi này sang nơi khác. Đó là công việc của tôi để hòa nhập với máy móc, di chuyển nó từ nơi này sang nơi khác.

D: Bạn đi đâu trong chuyến du lịch của mình?

L: Chúng tôi đến thăm nhiều thiên hà. Theo thời gian, chúng tôi tương tác trực tiếp với mọi người trong các khung thời gian khác nhau. Bạn phải hiểu rằng, chúng ta di chuyển theo các chiều của suy nghĩ. Sau đó, những suy nghĩ di chuyển vào các khung thời gian. Sau đó, chúng ta có thể tương tác với những người khác nhau mà chúng ta gặp trên hành trình của mình.

D: Có mục đích gặp gỡ với những người này và tương tác với họ không?

L: Vâng, có. Những suy nghĩ họ có sẽ tương tác với chúng ta. Sau đó, sự phát triển diễn ra khi chúng ta tương tác trong các chiều không gian của suy nghĩ. Điều này mở ra các kênh liên lạc để chúng tôi có thể hỗ trợ sự phát triển của họ. Đó là một phần nhiệm vụ của chúng tôi, hỗ trợ sự phát triển trên khắp các thiên hà mà chúng tôi đến thăm. Công việc của chúng tôi là giúp đỡ và hỗ trợ trực tiếp những hình thức tư duy cần sự hỗ trợ và phát triển của chúng tôi.

D: Bạn đã bao giờ tương tác với người trên Trái đất chưa?

L: (Nghiêm túc và có chủ đích) Quả thực là chúng tôi có! Các dạng suy nghĩ phát ra từ Trái đất liên quan trực tiếp đến công việc chúng ta làm trên con tàu của mình.

D: Bạn đã từng phản ứng với Trái đất – cá nhân bạn – trong quá khứ chưa?

L: Đúng là chúng tôi có. Khung thời gian khác nhau, nhưng thông tin liên lạc mà chúng tôi có …. (Cô ấy đột ngột dừng lại và có dấu hiệu cho thấy điều gì đó đang xảy ra.) (Nhẹ nhàng) Tôi đang di chuyển.

D: Bạn đang chuyển đến ở đâu?

L: Đến một khung thời gian khác. Cơ thể tôi ngứa ran, đặc biệt là ở bên trái của tôi. Tay trái của tôi đang ngứa ran, tất cả các cách xuống bên trái. Tôi bình yên. Thoải mái.

D: Tại sao nó ngứa ran?

L: Bởi vì khung thời gian tôi đang ở hiện tại không yêu cầu tần số năng lượng mà tôi đã nói đến lần cuối. Khi quá trình chuyển đổi hoàn tất, tôi sẽ không thể nói chuyện với bạn được nữa.

D: Bạn có biết điều gì đã xảy ra với bạn khi bạn còn sống trên con tàu vũ trụ đó không? Điều gì đã xảy ra với cơ thể đó vào cuối kiếp đó?

L: Nó vẫn chưa kết thúc.

D: Ý bạn là gì? Có phải nó đang diễn ra cùng lúc mà hiện tại của Laura đang diễn ra?

L: Đúng vậy.

D: Có thể làm điều đó, sống hai cuộc sống cùng một lúc?

L: Không nghi ngờ gì nữa, điều đó là có thể.

D: Mà không có một trong những nhận thức của khác?

L: Đúng vậy. Tôi biết rằng trong khi tôi là Laura nằm đây trong cơ thể này, thì tôi cũng là một thực thể khác. Đó là con người thật của tôi.

D: Bạn có nghĩ rằng đó là một trong những đã tiếp tục qua thời gian?

L: Đúng vậy.

D: Phần đó có nhận biết được Laura không?

L: Thật vậy.

D: Nhưng Laura không biết về nó. Đúng không?

L: Ở một cấp độ khác, vâng, Laura biết. Không phải là một trong những ý thức. Và điều đó không hoàn toàn đúng. Tôi biết rằng tôi là Laura trong hình dạng trần thế này, nhưng với tư cách là người khác, tôi vượt qua thời gian và không gian, và di chuyển theo một tần số khác. Viên nang thời gian, mà chúng ta đã nói đến, là một phần của hệ thống tần số năng lượng này. Mỗi người sẽ nhận thức được tần số cụ thể của riêng họ trong cơ thể của họ. Khi Laura, tôi đang tương tác ngày càng nhiều với tần số khác này, tần số ngoài hành tinh. Khi tôi thiền, tôi hòa nhập với tần số này, và tôi học hỏi và phát triển. Tôi ngày càng hiểu được con người thật của mình. Công việc của tôi và tôi thực sự đến từ đâu. Điều này có một mục đích sẽ bộc lộ dần dần trong tiềm thức, và trực tiếp hơn trong tâm trí có ý thức của Laura. Cô ấy sẽ hiểu nhiều hơn về điều này khi cô ấy lớn hơn về hình thể của mình. Cô ấy cần biết, đó là lý do tại sao chúng tôi đã chia sẻ với cô ấy ngày hôm nay. Cô ấy đã hỏi nhiều lần để biết thêm về bản thân, cô ấy là ai và nhiệm vụ của cô ấy trong cuộc đời này. Nó bắt đầu từ rất lâu trước đây. Bây giờ cô ấy sẽ biết rằng chúng ta là một phần của nhau, là người ngoài hành tinh và là chính mình. Chúng ta không bao giờ có thể tách rời, bởi vì chúng ta là một. – Bây giờ tôi phải cắt đứt đường truyền này vì nghề của chúng tôi đang đi vào một chiều không gian thời gian khác, một tần số năng lượng khác, và chúng tôi không thể liên lạc được nữa.

Khi tôi phát lại cuốn băng này để phiên âm, tất cả các từ sau lời nhận xét này đều bị cắt xén một cách kỳ lạ và không thể phiên âm được. Điều này đã xảy ra trong những trường hợp khác khi tĩnh điện quá mạnh trên băng đến mức làm lu mờ các từ. Tôi cũng có những cuốn băng bị trống không có bản ghi và giọng nói bị chậm lại thành âm thanh sâu lắng hoặc tăng tốc độ để tạo ra hiệu ứng “sóc chuột”. Trong mọi trường hợp, không có trục trặc nào với máy ghi âm. Hầu như các năng lượng khác nhau thường xuất hiện trong các phiên và những năng lượng này có thể ảnh hưởng đến thiết bị ghi âm.

Điều thú vị là đây là ba trường hợp mà đối tượng được kết nối với và một bộ phận hoạt động của máy móc cần thiết để vận hành tàu vũ trụ. Một khía cạnh thú vị khác là sự lặp lại của mô tả vật lý và các chức năng của cơ thể (ăn uống và sinh sản hữu tính). Đây có thể là những sự trùng hợp ngẫu nhiên, những báo cáo tương tự một cách tình cờ? Hay những người trong cuốn sách này thực sự đang mô tả một xã hội có thật, đang hoạt động ở các cõi và không gian khác?

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here