DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO – CHƯƠNG 12: MỘT CUỘC NÓI CHUYỆN Ở TƯƠNG LAI TỪ HIỆN TẠI

0
93

CHƯƠNG 12

MỘT CUỘC NÓI CHUYỆN Ở TƯƠNG LAI TỪ HIỆN TẠI

Một giả thuyết về việc nhìn thấy UFO và người ngoài hành tinh ngày nay là chúng có thể không đến từ các hành tinh hoặc chiều không gian khác. Họ có thể là con cháu của chúng ta. Du hành thời gian từ tương lai của chính chúng ta. Trường hợp này khám phá khả năng này khi đối tượng bất ngờ tiến tới một cuộc sống tương lai, thay vì lùi về kiếp trước.

Sự tiến triển càng có thể là hồi quy vì không có thứ gì gọi là thời gian đối với tiềm thức. Trong Tập hai của Cuộc trò chuyện với Nostradamus, John đã đi trước 200 năm để xem liệu những lời tiên tri của Nostradamus về thế giới của chúng ta có đúng hay không. Trong nhiều trường hợp, tôi đã đưa cả một căn phòng đầy người vào cuộc sống tương lai. Thật đáng ngạc nhiên là nhiều trường hợp, môi trường và sự kiện tương tự báo cáo trong loại thử nghiệm này. Một chủ đề phổ biến được lặp đi lặp lại trong nhiều tiến trình trong tương lai này là một điều gì đó nghiêm trọng đã xảy ra trên bề mặt hành tinh của chúng ta.

Một người phụ nữ nhìn thấy mình đang làm việc trong một phòng thí nghiệm trạm vũ trụ quay quanh Trái đất. Cô là thành viên của một nhóm khoa học đang trồng thực phẩm bằng phương pháp thủy canh trong điều kiện không có trọng lực. Một người khác chứng kiến ​​cảnh mình làm việc trong một phòng thí nghiệm chìm dưới nước cũng làm điều tương tự, thu hoạch thực phẩm từ biển, tảo bẹ, rong biển, v.v. Các thí nghiệm đã được thực hiện để cung cấp thức ăn cho những người còn lại trên Trái đất. Tôi đã có những tình huống kiểu này không chỉ xuất hiện trong quá trình phát triển nhóm ở Hoa Kỳ, mà còn khi tôi thực hiện chúng ở Anh và Úc.

Tôi chỉ có thể hy vọng những người này đang nhìn thấy một tương lai thay thế có thể xảy ra, chứ không phải một tương lai nhất thiết phải có. Trường hợp sau đây cũng có thể là một tương lai có thể xảy ra. Pam là một giáo viên cũ của trường đã chuyển đến khu vực của chúng tôi cùng với chồng của cô ấy. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong vài năm, và cô ấy đã chứng tỏ là một chủ thể xuất sắc, luôn cởi mở với thử nghiệm. Đã nhiều tháng kể từ khi chúng tôi có một buổi học, trong khi tôi bận rộn với các môn học và chủ đề khác. Cô ấy quyết định bắt đầu lại các buổi học, nhưng chúng tôi không tìm kiếm điều gì cụ thể. Vào ngày này của mùa xuân năm 1988, khi tôi đến nhà họ để họp, chúng tôi không biết nó sẽ đi theo hướng nào. Chồng cô, Richard, đã có mặt và vận hành máy ghi âm của riêng mình.

Có nhiều phương pháp cảm ứng, nhưng Pam ưa thích phương pháp đường hầm hơn cả. Chúng tôi quyết định thử điều này và chỉ xem nó đã đưa chúng tôi đến đâu, thay vì tìm kiếm bất cứ điều gì cụ thể. Trong phương pháp này, tôi đã cho cô ấy đi bộ xuống một đường hầm dài, đồng thời sử dụng các kỹ thuật đào sâu. Cô được hướng dẫn tiếp tục đi bộ cho đến khi cô có thể nhìn thấy ánh sáng cuối đường hầm. Sau đó, cô ấy sẽ kể cho tôi nghe những gì cô ấy nhìn thấy khi từ trong đường hầm bước ra ánh sáng. Cô ấy đã quá quen với kỹ thuật này đến nỗi tôi biết cô ấy sẽ đi du lịch đến một nơi nào đó trong tiềm thức, mặc dù tôi không biết cô ấy sẽ vào cảnh gì.

D: Bây giờ bạn đã ra khỏi đường hầm. Nhìn xung quanh và cho tôi biết những gì bạn thấy.

P: Đường hầm không phải là một trò lừa tinh thần. Nó thực sự tồn tại. Và dường như tôi đang ở trong hành tinh, dưới mặt đất. Khi tôi bước xuống đường hầm, tôi nhìn thấy một sinh vật đang đứng đó và tôi vừa chuyển đến sinh vật này. Tôi đã bị cuốn hút bởi sự hợp nhất dường như đang diễn ra. Vì vậy, khi tiếp tục đi xuống đường hầm, tôi nhận ra mình đang mặc một bộ đồ màu bạc che kín toàn bộ cơ thể. Đó là một điều ngạc nhiên vì bây giờ tôi cảm thấy như thể tôi đang ở hai nơi cùng một lúc. Tôi có thể di chuyển và ở với cơ thể này. Tôi cảm thấy đó là tôi, nhưng tôi cũng đang quan sát từ xa.

D: Có lẽ điều đó tốt hơn. Bạn có thể khách quan theo cách đó.

P: Chà, tôi cảm thấy mình giống như một phóng viên. Tôi bị mê hoặc với đường hầm. Nó rất mát mẻ và các bức tường hoàn toàn nhẵn và liền mạch. Chúng được xây dựng có chủ đích, có mái vòm nên nó giống như một cái vòm. Dường như có ánh sáng, nhưng tôi thực sự không biết nó đến từ đâu. Không có bóng đèn. Có vẻ như đường hầm sáng sủa. Và dường như, khi tôi đặt tay lên thành đường hầm, tôi có thể nhận được thông tin. Vì vậy, nó giống như một trung tâm lưu trữ nhiều thông tin. Khi bạn đang nói, tôi đã đi đến cuối đường hầm, và tôi đang nhìn vào một căn phòng chứa đầy những thứ kiểu máy tính. Nó trông giống như bên trong của Star Trek, với các ngân hàng máy tính xung quanh. Căn phòng là hình tròn. Và tất cả xung quanh, từ sàn đến rất cao – không phải đến tận trần nhà, vì không thể chạm tới – nhưng có rất nhiều thứ và kỹ thuật viên trông giống như tôi. Tất cả chúng tôi dường như ăn mặc giống nhau, ngoại trừ việc tôi không nhìn thấy khuôn mặt.

Sau đó, tôi dường như quay trở lại đường hầm. Và tôi nhìn thấy một ánh sáng rực rỡ ở cuối đường hầm. Và khi tôi đến đó, đó là ánh sáng chói lòa. Đó là tất cả những gì tôi thấy, chỉ là màu trắng, tươi sáng. Và nó rất quen thuộc, bởi vì tôi biết nơi này. Vì vậy, tôi tự nhủ phải bình tĩnh và nhìn xung quanh. Và khi tôi làm vậy, có vẻ như có một căn phòng tròn khác. Ở giữa có một vật hình kim tự tháp lớn này, nhưng nó được làm từ khoáng chất. Nó trông giống như một nửa (khó phiên âm vì tôi không biết nó là gì) khối tứ diện fluorit (phiên âm). (Richard dường như đã hiểu.) Nhưng nó rất lớn. Tôi không muốn gọi nó là pha lê vì nó không thực sự giống một viên pha lê mà tôi quen thuộc. Nhưng nó trông giống như một hình dạng fluorit mà tôi quen thuộc. Và nó có vẻ như tinh thể hoặc giống như thủy tinh, và có năng lượng và sức mạnh to lớn. Có vẻ như chức năng của tôi có liên quan gì đó đến căn phòng sáng sủa và nguồn điện hình kim tự tháp ở giữa này.

D: Nó có minh bạch không?

P: Bạn không thể nhìn rõ toàn bộ đường đi của nó, nhưng, vâng, tôi sẽ coi nó là trong suốt, với màu tím.

D: Sau đó nó không bị mờ đục.

P: Không hoàn toàn. Nếu có thứ gì đó ở phía bên kia của nó, bạn thực sự không thể nhìn thấy tất cả các con đường qua nó, vì vậy nó không trong suốt như thủy tinh. Nhưng nó cũng không hoàn toàn mờ đục.

D: Và nó có hình dạng giống như một kim tự tháp?

P: Nó có bốn mặt đổ xuống. Nó nằm trên một số loại đế bằng phẳng. Phần đế mà tôi thấy bây giờ trông khá giống đế hộp đèn mà tôi đã thấy. Mặc dù vậy, tôi đang nói rất lớn, lớn hơn cả một con người. Đó là tất cả những gì có trong căn phòng này, nhưng nó tràn ngập ánh sáng. Bây giờ tôi đang tự hỏi liệu ánh sáng đến từ vật thể pha lê này hay một nơi nào khác.

D: Bạn nói nó được sử dụng cho một số loại quyền lực?

P: Nó dường như chứa đầy sức mạnh và năng lượng. Không nhất thiết phải tạo ra, mà là năng lượng tiềm năng.

D: Bạn nghĩ sức mạnh này được sử dụng để làm gì?

P: Tôi nghĩ nếu tôi đặt tay vào nó, tôi sẽ phát hiện ra. Vậy ….

D: Bạn có được phép làm điều đó không?

P: Tôi có vẻ phụ trách phòng này. Vì vậy, có vẻ như tôi có thể làm những gì tôi muốn. (Cô ấy cười)

D: Tôi đang tự hỏi liệu nó có làm tổn thương bạn theo bất kỳ cách nào không.

P: Đáp lại câu hỏi đó, câu trả lời là nếu ý định của tôi không đúng, tôi sẽ bị tổn thương, vâng. Nhưng tôi không có ác ý hay ý định xấu, vì vậy …. Ừm, thật thú vị khi nó có thể xác định được ý định của tôi là gì. Tôi vừa trả lời câu hỏi của mình về cách nó có thể xác định được ý định của tôi. Nó có thể biết được ý định của tôi vì những rung động v của tôi. Chúng ta đang rung động từng khoảnh khắc, và những gì chúng ta giữ trong tâm trí sẽ ảnh hưởng đến sự rung động của chúng ta. Nó hòa hợp với rung động, vì vậy đó là câu trả lời cho truy vấn của tôi về việc làm thế nào nó biết được ý định của tôi là gì.

D: Sau đó, điều gì sẽ xảy ra nếu bạn chạm vào nó?

P: Tôi sẽ thử. (Tạm dừng lâu) Nó có vẻ như chứa bất cứ điều gì bạn muốn biết.

D: Giống như một ngân hàng thông tin hay cái gì đó?

P: Nó giống như những bức tường của đường hầm, có vẻ bằng kim loại. Đây dường như là toàn bộ kho lưu trữ. Có vẻ như – tất cả điều này đều quá kỳ lạ – kho lưu trữ của tất cả, mọi thứ mà mọi người đã nghĩ rằng họ “biết”. Một kho lưu trữ tất cả những suy nghĩ đã xảy ra.

D: Tôi nghĩ khi bạn nói nó tạo ra năng lượng, có thể nó là nguồn điện được sử dụng để tạo ra chẳng hạn.

P: Tôi khá chắc chắn rằng nó không tạo ra, nhưng nó là năng lượng tiềm năng. Và tôi tin rằng nó được giữ nguyên cho đến khi được kêu gọi. Tại thời điểm đó bất kể cuộc gọi là gì, nó có thể tạo ra những gì đó là. Điều rất lạ về nó là tính đa năng của nó. Bạn có thể trần tục với nguồn sức mạnh to lớn này, hoặc như vũ trụ như ý định của bạn hướng dẫn bạn trở thành. Tôi thậm chí có thể tạo ra năng lượng điện cho toàn bộ hành tinh.

D: Tất cả những gì bạn phải làm là chạm vào nó, và bạn có thể làm những điều này?

P: Bởi vì suy nghĩ là một rung động cụ thể. Tôi không biết nó được lưu trữ trong đó như thế nào. Nhưng mục đích trong suy nghĩ của bạn là một rung động kết nối bạn với những gì bạn đang tìm kiếm. Nếu mục đích của tôi là tạo ra điện, (Thật bất ngờ) tôi có thể làm được điều đó.

D: Ban đầu nó xuất phát từ tâm trí của bạn.

P: Vâng. Tôi nhận được những thứ như …. Mọi suy nghĩ đều là rung động, và một khi nó được cho là nó tiếp tục tồn tại. Suy nghĩ không bị phá hủy. Suy nghĩ là năng lượng.

Mô tả về kim tự tháp pha lê này nghe rất quen thuộc với tôi. Trong cuốn sách của tôi Jesus and the Essenes, có một thiết bị tương tự trong thư viện ở Qumran, ngôi nhà của người Essenes trên vách đá nhìn ra Biển Chết ở Israel. Một viên pha lê hình kim tự tháp khổng lồ nằm trên một cái bệ, và Chủ nhân của Bí ẩn là người duy nhất biết cách sử dụng năng lượng mà nó tạo ra. Các sinh viên sẽ truyền năng lượng của họ cho anh ấy, vì vậy anh ấy có thể hướng nó theo nhiều cách khác nhau. Trong cuốn sách Những người giữ vườn của tôi có các Giám đốc Năng lượng trên các hành tinh khác có j ob là hướng năng lượng cho dân số sử dụng. Năng lượng đó có thể được sử dụng như điện hoặc ở nhiều dạng khác, tùy thuộc vào những gì được yêu cầu. Các tinh thể khổng lồ cũng được sử dụng để tạo ra năng lượng trong nền văn minh cổ đại của Atlantis. Nhưng trong trường hợp đó, việc sử dụng năng lượng đã bị lạm dụng, và đây là một yếu tố góp phần vào sự hủy diệt của Atlantis.

D: Và bạn nói, bạn ít nhiều phụ trách phòng này?

P: Vâng. Đó là một căn phòng rất nghiêm trọng. Nó có hình mái vòm. Rất lớn. Tròn. Thứ duy nhất trong phòng, khi tôi nhìn xung quanh, dường như là kim tự tháp này. Nó có bốn cạnh, nhưng nó cũng đi vào bốn cạnh một lượng nhỏ trước khi nằm trên đế. Nó trông rất giống một tinh thể fluorit trên nền sáng. Nhưng đó là tất cả những gì dường như có trong căn phòng. Và có rất nhiều trong số những căn phòng tròn này. Nó tương tự như một trang trại kiến ​​ở dưới lòng đất. Tất cả các căn phòng và đường hầm dường như đều được lót bằng kim loại, và tất cả chúng dường như chứa đầy thông tin.

D: Nhưng bạn nghĩ bạn có liên kết với căn phòng đó?

P: Đó là một công việc, và tôi thích nó. Tôi có thể đi bất cứ đâu trong đường hầm. Tôi không cảm thấy bị hạn chế. Tôi đang đi xuống một con đường, và cuối đường hầm này là một cánh cửa. Nó thực sự là hai nửa cùng nhau. Chúng trượt lên và tôi có thể đi vào căn phòng rộng lớn này. Nhưng hiện tại chúng đang đóng và tôi chỉ đứng đó nhìn những cánh cửa khổng lồ này.

D: Đó có phải là căn phòng mà bạn thường vào không?

P: Nó dường như không có giới hạn. Tôi nghĩ tôi sẽ phải yêu cầu các cánh cửa mở ra. Vì vậy, tôi sẽ. Bây giờ tôi đang tìm trong phòng. Tôi sẽ đi trong một vài bước. Nó chỉ là một căn phòng tròn trần trụi, có mái vòm. Nó hoàn toàn tràn ngập ánh sáng xanh. Tôi không thể nhìn thấy ánh sáng đến từ đâu. Nó cảm thấy tốt trong đó.

D: Mục đích của căn phòng đó là gì?

P: (Cười bất chợt.) Chà! Có vẻ như những sinh vật ở ngoài hành tinh có thể được đưa vào căn phòng này, vì vậy chúng có thể tự hiện thực hóa. Đây là buồng đến. Toàn bộ căn phòng tràn ngập ánh sáng xanh, nhưng có một cột ánh sáng mạnh hơn chiếu xuống. Sườn tàu. Và khi tôi đứng và nhìn vào cột ánh sáng, bây giờ có một đống ánh sáng lấp lánh. Và tôi biết rằng một cái gì đó sẽ thành hiện thực trong cột ánh sáng. Có ai đó đang đến.

D: Đây có phải là những gì nó trông như thế này không, long lanh?

P: Giống như ánh sáng lấp lánh. Giống như các phân tử tập hợp lại, nhưng chúng đều được tạo ra từ ánh sáng, vì vậy chúng lấp lánh. Có vẻ như đây là thời điểm rất quan trọng. Thời điểm thành lập công ty viễn thông, khi – tôi muốn nói “các bản chất” – được tạo thành vật chất. Vì vậy, đó thực sự là một thời gian căng thẳng và quan trọng. Xem ra lúc này biểu hiện thân thể trong phòng thường không có người quan sát, bởi vì chuyện này rất trọng yếu. Tôi không thể nghĩ ra thuật ngữ chính xác. Quá trình này là tinh vi. Và chắc chắn rằng chúng ta không muốn không có gì xảy ra trong giai đoạn này mà theo bất kỳ cách nào sẽ ức chế hoặc thay đổi hoặc ảnh hưởng đến sinh vật hoặc những sinh vật đang đến.

D: Vậy thì bình thường không ai theo dõi khi điều này xảy ra?

P: Đúng vậy. Đó cũng là lý do tại sao không có đồ vật nào trong căn phòng này. Không có gì ngoại trừ ánh sáng này. Trong cột ở trung tâm căn phòng, tôi thấy chỉ xoáy và lấp lánh, và tôi biết rằng thứ này sẽ tập hợp thành một thực thể. Tôi biết rằng tôi đang cố gắng không thở nhiều, vì ngay cả hành động thở cũng có thể ảnh hưởng đến hoạt động rất mỏng manh này. Vì vậy, tôi đang cố gắng không ức chế hoặc làm tổn thương thủ tục tế nhị này theo bất kỳ cách nào. Tôi sẽ bước ra ngoài và để cửa đóng lại trong giây lát.

Trong suốt phần này về phòng dịch chuyển, giọng nói của cô ấy cũng như tay và cơ thể của cô ấy run lên một cách đáng kể.

P: Tôi rất lo sợ rằng tôi đã nhìn thấy ánh sáng lấp lánh. Có vẻ như tôi không được bí mật về mọi việc lớn xảy ra dưới đây trong thành phố này.

D: Sau đó, nó là bất thường để xem phần đó?

P: Cảm giác rất bất thường, rất đặc biệt.

Điều này nghe rất giống với Star Trek, “Beam me up, Scotty.” Nhưng rồi tôi tự hỏi Gene Roddenberry lấy ý tưởng của mình từ đâu? Có lẽ khoa học viễn tưởng thực sự là khoa học thực tế hơn sau đó chúng tôi nhận ra. Trong một trường hợp UFO của tôi, một người phụ nữ đã báo cáo về một căn phòng trên một chiếc máy thủ công nơi các phân tử của cô ấy bị chia nhỏ thành thứ có vẻ như lấp lánh quay cuồng, và sau đó được tập hợp lại.

D: Có phải chúng sinh được vận chuyển theo cách này rất thường xuyên không?

P: Đây là một căn phòng được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó, mặc dù nó có vẻ không được sử dụng thường xuyên. Có vẻ như đó là một dịp đáng để phấn khích.

D: Vậy thì bạn không có khách đến theo cách này thường xuyên, trong cuộc sống của bạn.

P: Không. Chỉ những người dành phần lớn thời gian ở ngoài hành tinh.

Tôi chỉ nhận ra rằng dường như tôi đã dành phần lớn thời gian giữa căn phòng với viên pha lê lớn và căn phòng này, nơi diễn ra quá trình vận chuyển từ xa. Và tôi nhận ra rằng một trong những chức năng của tôi là tiếp khách một cách ân cần. Tôi phải là một người chào hỏi. Tôi không biết điều đó.

D: Có thiết bị ở đó mà bạn phải vận hành không?

P: Không. Thiết bị là những cánh cửa đóng mở. Điều đó được vận hành bởi suy nghĩ. Vì vậy, tôi thực sự không có bộ máy cơ học để thao tác. Chức năng của tôi dường như là chào hỏi và làm cho khách cảm thấy thoải mái và dễ chịu. Có vẻ như tôi có một cảm giác đồng cảm rất phát triển với nhiều loại sinh vật khác nhau. Đây là phẩm chất không được chia sẻ bởi tất cả chúng sinh trong đường hầm. Vì vậy, điều đó thực sự đủ điều kiện cho tôi cho công việc chào hỏi. Vì sự đồng cảm không phải là thứ bạn có thể đọc trong sách giáo khoa, hoặc thậm chí được dạy bởi một cá nhân khác. Nó đến từ kinh nghiệm cá nhân. Vì vậy, tôi phải thực sự già, tôi đoán.

D: Những loại cảm giác này là một cái gì đó mà những người khác không quen thuộc với?

P: Hừm. Có vẻ như tôi có nhiều hơn thế. Và có vẻ như tôi có công việc này vì nó hầu hết – tôi định nói “hoàn hảo”, nhưng tôi không thích từ đó. – Nó phù hợp nhất với trình độ của tôi. Rất khó để cảm thấy đồng cảm với một số khách mà chúng tôi nhận được, khi họ rất khác với chúng tôi. Và tôi dường như vẫn ổn với nó. Tôi không bị sốc hay phán xét hay sợ hãi.

D: Ý bạn là một số sinh vật đi qua phòng dịch chuyển không có đặc điểm vật lý giống nhau?

P: Đúng vậy.

D: Bạn có thể cho tôi biết vài điều về những sinh vật khác này được không?

P: Tôi quen với những thứ trông có lông chắc chắn không giống chúng tôi. Giống hơn – à, đây là một cách nói kỳ lạ, nhưng chúng tương tự như các thể hiện của nghệ sĩ về những sinh vật kiểu Chân to. Tôi cũng quen thuộc với một thứ giống như một chiếc mặt nạ.

D: Ý bạn là gì?

P: Khuôn mặt của họ trông như cao su, giống như một chiếc mặt nạ. Trông giống như những chiếc mặt nạ. Giống như các nhân vật của Star Wars.

D: Bạn có nghĩ đó có thể không phải là khuôn mặt thật của họ không?

P: Chà, đó là vẻ ngoài tự nhiên của họ. Có hàng triệu loại sinh vật khác nhau tồn tại. Hoặc hơn hàng triệu, một con số vô hạn. Tôi đã nhìn thấy một số cái khá lạ, vì vậy tôi chỉ đang cố gắng mô tả một cách tổng quát.

D: Bạn trông như thế nào?

P: (Thở dài) Tôi có thể cho bạn biết chúng tôi trông như thế nào từ phía sau.

D: Bạn có cảm thấy khó chịu khi nhìn vào khuôn mặt?

P: Khuôn mặt tôi nhìn thấy là khuôn mặt trên trang bìa của Hiệp lễ, và ….. Điều đó không làm tôi bận tâm. Chỉ là tôi cảm thấy não trái quá, mặc dù mười hai năm trước tôi cũng đã nhìn thấy hình thức này khi thiền định. Nó có một cái đầu lớn hơn so với cách đầu người đối với cơ thể. Đầu lớn hơn, cổ gầy và cánh tay và chân mỏng hơn. Cơ thể nhỏ, có thể bốn feet hoặc xung quanh đó. Tất cả được bao phủ bằng cùng một loại quần áo. Khuôn mặt … Tôi chỉ thấy thoải mái hơn khi luôn nhìn ra phía sau. Tôi thậm chí có thể nhìn vào phía sau của chính mình. Thật là kỳ lạ.

D: Bạn có thể nhìn thấy bàn tay của bạn?

P: Vâng, các ngón tay dài hơn. (Cô ấy cười.) Chà, thật buồn cười. Tôi nên có nhiều ngón tay hơn, chỉ có bốn ngón. Trên thực tế, khi tôi nhìn vào nó, chúng trông giống như một bộ xương. Rất xương và dài.

D: Còn bàn chân của bạn thì sao?

P: Có mái che. Tôi không thể nhìn thấy bàn chân của mình. Tôi có thể cảm thấy tôi đang đứng an toàn. Tôi thực sự không quan sát thấy bất kỳ sự khác biệt nào.

D: Được rồi. Bạn có ăn đồ ăn không?

P: À, tôi không biết, vì vậy tôi sẽ nhìn xung quanh và xem.

D: Xem những gì nảy ra trong đầu. Bạn sẽ ăn loại thực phẩm nào?

P: Chà, điều này thực sự thú vị. (Cô ấy cười.) Đó là một loại chất lỏng rất ngọt, giống như mật hoa. Đó là một chế độ ăn uống lỏng, ngọt và có mùi thơm tuyệt vời.

Từ những biểu hiện trên khuôn mặt của cô ấy, rõ ràng là cô ấy thực sự có thể ngửi thấy nó.

D: Nó có gợi cho bạn về bất kỳ mùi đặc biệt nào không?

P: Của hoa. Tôi nghĩ ngay rằng nó đến từ hoa.

D: Làm thế nào để bạn đưa nó vào cơ thể của bạn?

P: Tôi đoán là tôi uống nó. Miệng tôi chảy nước. (Cô ấy cười.)

D: Xem chính bạn làm điều đó. Làm thế nào bạn sẽ đưa nó vào cơ thể của bạn?

P: (Bối rối) Chà, tôi gần như cảm thấy như thể tôi đã hít nó vào, ở dạng hơi. Đó là lý do tại sao nó có mùi rất thơm. Tôi hít phải thuốc tiên, nhưng tôi có thể nếm được nó. Chúng ta có miệng, và chúng ta nuốt. Bạn có thể hít vào bằng miệng cũng như bằng mũi. Đó là một bản chất rất dày. (Cô ấy có vẻ bối rối không biết làm thế nào để truyền đạt điều này.)

D: Nó có nhiều chất hơn mà chỉ là mùi sau đó. Nó có một màu sắc?

P: Tôi có thể nói rằng màu vàng sẽ là một tên màu tốt.

D: Bạn có răng nào không?

P: Tôi dường như không có răng, không. Tôi không có cảm giác nhai, nhưng tôi nuốt. Một cái lưỡi. Có hương vị. Nhưng mùi thực sự chiếm ưu thế.

D: Đó là một trong những giác quan chính? Đó sẽ là một từ đúng?

P: Chà, trong niềm vui được ăn. (Cô ấy cười.) Ngửi thấy gần như hưng phấn. Đó là một cảm giác tuyệt vời. Mùi thơm thật thơm. Và chúng ta biết rằng khi hít phải hương thơm này, chúng ta đang duy trì hình thái vật chất đó, vì vậy đó là một điều thú vị và có ý thức. Con người không nhận thức được rằng khi họ ăn thức ăn, họ đang thực sự bổ sung cho cơ thể sống của mình. Hầu hết con người không ghi nhớ những suy nghĩ đó khi họ ăn. Nhưng chúng tôi nhận thức được.

D: Bạn cũng nhạy cảm với các mùi khác?

P: Chà, chúng ta có khứu giác rất phát triển.

D: Bạn có xưng hô không? Bạn có sử dụng từ ngữ trong giao tiếp không?

P: Rất thú vị. Chúng tôi thực sự có khả năng chuyển giao suy nghĩ tuyệt đối, vì vậy không cần thiết phải nói ra lời. Tuy nhiên, có vẻ như chúng ta có dây thanh âm, bởi vì chúng ta tạo ra âm thanh du dương. Và bằng cách tạo ra các âm khác nhau, chúng ta tiếp cận các âm khác nhau – ừm, từ là “cảm xúc”. Hmmm, thật thú vị. Âm độ, vâng, chúng tôi tạo ra và chúng tôi hiểu khi nghe thấy một giai điệu mà người đó đang có ý định.

D: Có điều gì khác biệt về cơ thể và cách thức hoạt động của nó không?

P: Chà, chúng tôi không có hệ thống loại trừ thông thường của bạn.

D: Không có gì cả?

P: Nó xuyên qua da. Ở người cũng vậy, da là một phần của bộ máy đào thải. Nhưng với chúng tôi, qua làn da và bộ đồ. Giống như bay hơi. Không phải là một điều khó chịu hoặc xúc phạm theo bất kỳ cách nào đối với bất kỳ ai.

D: Vậy thì những cơ quan đó không tồn tại?

P: Chúng có vẻ giống phần phụ lục hơn, một loại tàn tích nhưng không hoạt động.

D: Còn phổi? Hệ thống hô hấp?

P: Có vẻ như chúng tôi thở, chắc chắn. Hãy xem, phổi dường như ở đó, trái tim. Có nội tạng.

D: Máu? Hệ tuần hoàn?

P: Vâng, tôi nhìn thấy máu … Tôi nhìn thấy một trái tim và tôi có thể nhìn thấy tất cả những thứ đó. Trên thực tế, nó có vẻ rất giống với cơ thể con người bên trong, mặc dù một số cơ quan không hoạt động nữa, bởi vì không có lý do gì.

D: Chúng có bị teo không?

P: Vâng, teo sẽ là một từ. Nhưng có một từ bên ngoài bị teo mà tôi không thể truy cập ngay tại thời điểm này.

D: Tôi đã nghĩ nếu chúng không hoạt động thì cuối cùng chúng sẽ đóng cửa và biến mất.

P: Vì ruột thừa vẫn còn trong con người qua nhiều, rất nhiều năm tiến hóa vật lý, nên chúng tôi cũng duy trì các cơ quan mà chúng tôi không còn sử dụng nữa.

D: Da của bạn như thế nào?

P: Rất mỏng. Trên thực tế, nó chỉ là về sự minh bạch. Bạn chắc chắn có thể nhìn thấy các tĩnh mạch.

D: Màu da là gì?

P: Gần như trong suốt. Nhưng rất, rất rất, rất nhẹ. Gần như trắng.

D: Nó có vẻ giống da người hay nó có độ đặc khác khi chạm vào?

P: Đây là những câu hỏi thú vị bởi vì làn da không phải là thứ mà chúng ta thường xuyên quan tâm. Khi tôi cố gắng thực sự nhìn vào một cơ thể, mọi thứ, thậm chí cả bàn tay và khuôn mặt, dường như được bao phủ bởi một lớp màng bảo vệ giống như làn da. Mặc dù tôi mặc vest nhưng dưới bộ đồ tôi có một lớp phim bao phủ toàn bộ cơ thể, khuôn mặt và bàn tay của tôi. Da quá mỏng manh, quá xốp. Nó phải được bảo vệ. Tất cả các phần.

D: Ý bạn là da có thể bị tổn thương một cách dễ dàng?

P: Ồ, vâng. Thậm chí chỉ bằng cách thổi thật mạnh vào nó.

D: Bộ phim này có giống da của bạn không?

P: Vâng. Đối với bất kỳ ai không phải là chúng ta, họ sẽ cho rằng đó là da của chúng ta.

D: Nó đang che đầu và mọi bộ phận của cơ thể dưới bộ đồ?

P: Đúng vậy. Nhưng có những lỗ cho mũi, miệng và mắt của chúng ta, vì vậy nó trông giống như da.

D: Bằng cách này, nó thà là vô cảm, phải không?

P: Ồ, chúng tôi không có nhiều cách thể hiện trên khuôn mặt, bởi vì suy nghĩ và cảm xúc của chúng tôi ngay lập tức được biết đến với nhau. Không giống như con người, những người phải sử dụng rất nhiều cử chỉ và nét mặt để truyền đạt những gì họ đang cố gắng nói với người khác.

D: Vâng, chúng tôi sử dụng ngôn ngữ cơ thể.

P: Không cần thiết, nên có vẻ như cơ mặt cũng bị teo từ lâu rồi.

D: Bởi vì tôi đang nghĩ chiếc mặt nạ này, có thể nói, sẽ …

P: Đó là một cách rất hay để nghĩ về nó. Giống như mặt nạ. Bởi vì hầu hết chúng sinh … hãy để tôi nghĩ, (Tạm dừng) Tôi không thể nghĩ về bất kỳ chúng sinh nào không như vậy, vì vậy tôi sẽ nói tất cả những gì tôi biết. Tất cả những sinh vật đang cố gắng tương tác với con người không sử dụng giọng nói hoặc ngôn ngữ khuôn mặt hoặc cơ thể để làm cho suy nghĩ của họ được biết. Đó là tất cả thông qua lĩnh vực của thần giao cách cảm. Vì vậy, con người hiểu sai các chuyển động và khuôn mặt cứng đờ, là đáng sợ hoặc có ý nghĩa hay gì đó. Trong khi thực tế đó chỉ là vì con người không thể đọc được suy nghĩ của họ. Tâm trí của họ đang yêu.

Hãy tưởng tượng chúng ta phải nhìn những người ngoài hành tinh này với khuôn mặt liên tục chuyển động lạ lùng như thế nào, đặc biệt là miệng luôn nhăn nhó khi nói chuyện. Sau đó, thêm vào đó là cách chúng ta sử dụng tay để nhấn mạnh các điểm của cuộc trò chuyện bằng cử chỉ. Chúng ta phải trông khá kỳ lạ hoặc thậm chí đáng sợ đối với những sinh vật hiền lành này, những người từ lâu đã học cách giao tiếp theo cách hoàn toàn trung thực hơn, với thần giao cách cảm hoàn toàn giữa tâm trí và tâm trí, nơi không thể mắc sai lầm trong việc giải thích. Yêu cầu đầu tiên của giao tiếp tinh thần là sự trung thực hoàn toàn, bởi vì sẽ vô ích nếu bạn sử dụng thủ thuật khi mọi suy nghĩ của bạn đều được biết đến. Nó cũng giải thích tại sao một khuôn mặt không biểu cảm lại khiến chúng ta sợ hãi hoặc khiến chúng ta cảm thấy bất an. Không có ngôn ngữ cơ thể, chúng ta không có gì để liên quan.

Có thể chúng ta sẽ học lại hình thức giao tiếp thần giao cách cảm trong tương lai. Tôi nói hãy học lại nó, bởi vì trong công việc thôi miên và khám phá quá khứ, tôi đã phát hiện ra rằng người dân Atlantis cực kỳ thành thạo trong việc sử dụng sức mạnh của tâm trí. Những khả năng này đã bị lấy đi (và chính xác là như vậy) để chúng không thể bị lạm dụng thêm nữa. Chúng tôi đang trên đường lấy lại chúng.

Chúng ta hãy hy vọng rằng lần này chúng ta sẽ sử dụng chúng theo những cách thích hợp. Tôi tiếp tục với câu hỏi của mình về cấu tạo cơ thể của cư dân tương lai dưới lòng đất này.

D: Thuốc tiên này có phải là thứ duy nhất bạn thấy chính mình đưa vào cơ thể không?

P: Ánh sáng là thứ khác cần thiết cho sự liên tục ở dạng cụ thể này.

D: Bạn có thể giải thích những gì bạn có nghĩa là?

P: Chúng ta phải tắm nhẹ thường xuyên.

D: Đó là cái gì?

P: Trong khi chúng tôi ở trong không gian bên trong (bên dưới bề mặt), chúng tôi đi đến một căn phòng tròn, trong đó chúng tôi nằm trên bàn. Cũng rất nghiêm khắc, giống như bàn ăn ngoài trời bằng bê tông. Và chúng tôi được tắm trong ánh sáng. Chúng tôi thực sự cũng ngủ trong một bồn tắm nhẹ, một màu khác. Đó là một vết chàm khi chúng ta đang ngủ. Nhưng khi chúng ta tắm nhiên liệu, nó sáng hơn nhiều. Tôi thấy nó có nhiều màu sắc khác nhau, tùy thuộc vào nhu cầu cụ thể của từng cá nhân.

D: Bạn đã nói “nhiên liệu” tắm?

P: Nhiên liệu, vâng. Bởi vì giống như thần dược – đó là thứ tôi muốn gọi là thức ăn – ánh sáng là nhiên liệu.

D: Và những màu sắc khác nhau là những dạng năng lượng khác nhau mà bạn sẽ cần hay sao?

P: Còn tùy thuộc vào thời gian chúng ta không tắm nhẹ. Nó gần giống như sạc lại pin. Nó không đổi giống như thức ăn và nước uống cho con người. Ánh sáng và thuốc tiên là những thứ hoàn toàn cần thiết để giữ cho cơ thể hoạt động. Nếu khoảng thời gian, vì một lý do nào đó, đã được kéo dài … và được kéo dài thêm, có vẻ như tôi chỉ muốn nói đến “giờ”, không phải ngày.

D: Bạn không thể đi quá lâu nếu không có nó.

P: Không, và nếu sau đó một thời gian dài, nhiều hơn bất cứ thời gian quy định nào, thì cường độ sẽ được tăng lên. Tôi thấy rằng sự xuống thấp cần có màu đỏ-cam-vàng sắc nét hơn.

Rất, rất dữ dội. Nếu bạn đi vào thời gian quy định, bạn sẽ được tắm trong một ánh sáng tương đối vàng. Nó rất đẹp vào cuối bồn tắm, bởi vì nó chuyển sang một màu hồng rất dịu. Nó rất phấn chấn và êm dịu, và bạn đã sẵn sàng quay lại công việc kinh doanh của mình. Nhưng trong khi bạn đang nhận được màu vàng-vàng, cường độ thường xuyên, nếu bạn “chiếu sáng” theo lịch trình – thay vì “ăn uống” theo lịch trình. (Mỉm cười về cách chơi chữ của cô ấy.) Trong khi bạn nhận được điều đó, nó không hoàn toàn êm dịu. Nó chỉ là một cảm giác trẻ lại.

D: Sau đó, nó sẽ dữ dội hơn nếu bạn đi lâu hơn mà không có nó.

P: Hoàn toàn có thể.

D: Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn không nhận được nó vào thời điểm cần thiết?

P: Tôi nghĩ rằng vật chất không còn hoạt động nữa.

D: Họ ngày càng yếu đi?

P: Để tôi xem. (Tạm dừng) Chà, sẽ không có lý do gì mà bạn không thể bước ra ánh sáng. Biến số sẽ là, nếu vì lý do nào đó mà công việc của bạn khiến bạn không thể đến đó vào thời điểm cần thiết. Nhưng có vẻ như dù thế nào đi nữa, nếu bạn không thể, nếu bạn không đủ sức để vào phòng, thì ai đó sẽ bế bạn lên phòng.

D: Vậy thì sẽ không có lý do gì bạn không thể làm được.

P: Đúng vậy. Nếu bạn không thể tự mình đến đó, bạn sẽ được chăm sóc. Tôi cũng biết rằng chúng ta có thể lên bề mặt. Vào thời điểm đó, chúng ta thường xuyên được tắm trong ánh sáng rất, rất trẻ hóa. Dữ dội lắm. Và chúng tôi có thể hoạt động trong một khoảng thời gian, nhưng đã đến mức bão hòa. Tại thời điểm đó, chúng ta quay trở lại thế giới ngầm ít dữ dội hơn của chúng ta. Có vẻ như trên hành tinh này, xã hội của tôi, mà tôi đang xem bây giờ, phần lớn thời gian sống bên trong. Đây có thể là Trái đất. Tôi không có tên hay bất cứ điều gì lướt qua đầu khi tôi tự hỏi bản thân mình.

D: Nguồn của ánh sáng đó trên bề mặt là gì?

P: Ừm. Đó là một quả cầu bên ngoài. Có thể là một hành tinh khác phản chiếu ánh sáng, hoặc một ngôi sao hoặc một mặt trời. Tôi nhìn nó như mặt trời của chúng ta.

D: Còn địa hình trên bề mặt? Nó giống Trái đất hay nó khác?

P: Tôi tiếc là không có thảm thực vật.

D: Đôi mắt của bạn dường như hoạt động?

P: Vâng, chúng hoạt động khá tốt, mặc dù chúng phải được bảo vệ. Chúng được bao phủ bởi một tấm chắn màu đen chắc chắn. Nó làm tôi nhớ đến kính râm. Đôi mắt rất tinh tế và nhạy cảm, giống như phần còn lại của cơ thể. Tôi không thấy cơ thể có thể tồn tại nếu không có những thiết bị bảo vệ này. Tôi có một cái gì đó giống như một chiếc mũ bảo hiểm khi tôi đang ở trên bề mặt. Tôi có một gói trên lưng với các ống nối với mũ bảo hiểm. Và chỉ bộ đồ màu bạc tương tự của tôi. Tôi nghĩ cần lưu ý rằng chúng ta nhận được ánh sáng qua bộ đồ này. Tôi không thấy chúng ta cởi đồ ra.

D: Có thể bạn sử dụng nó để xử lý ánh sáng theo một cách nào đó.

P: Tôi không biết. Điều duy nhất khác biệt là gói này và mũ bảo hiểm.

D: Bạn có tai không?

P: (Tạm dừng) Tôi có thể nghe thấy. Nói thẳng ra, nhìn từ phía sau, tôi không thấy cái nào cả.

D: Bất kỳ loại mở đầu hoặc bất cứ điều gì.

P: Vâng, có, giống như một phần mở đầu. Nếu bạn cắt tai ngoài của mình, bạn vẫn còn một lỗ hở. Vâng, đó là những gì nó, bởi vì tôi chỉ quay sang một bên. Nó không phải là một lỗ lớn bằng lỗ tai người, ngay cả khi không có lỗ thông. Nhưng tôi hoàn toàn có khả năng nghe, thực sự rất tốt.

D: Tôi rất tò mò tại sao bạn phải sống dưới lòng đất. Bạn có bất kỳ lý do gì mà nghĩ đến?

P: Chỉ chất khí.

D: Chất khí?

P: Một trong những lý do chúng tôi đội mũ bảo hiểm trên bề mặt là vì mùi hôi. Tất nhiên, bản thân các loại khí này khá độc, vì vậy dù sao chúng ta cũng không muốn hít thở chúng. Một cú “thốc” ga nhỏ mà không đội mũ bảo hiểm sẽ không tự động khiến hình thể vật lý ngã gục và chết. Nó sẽ là một số tiếp xúc. Nó không mạnh như vậy. Nhưng mùi rất nồng và khó chịu.

D: Tôi đã nghĩ rằng bạn có thể nhạy cảm hơn con người.

P: Có mùi, có.

D: Bạn có thể nghĩ rằng khí đó có mùi như thế nào không? Có mùi chủ yếu trong đó không?

P: Câu trả lời đầu tiên của tôi đối với điều đó là “trứng thối”.

D: Lưu huỳnh.

P: Một mùi thối. Nó cũng dày.

D: Ý bạn là không khí đặc, hay có mùi?

P: Đó là chủ yếu là mây mù, vì vậy khí có vẻ đặc. Bầu không khí có vẻ như thật tràn ngập điều này. Tôi quay lại đặt câu hỏi về cấu tạo vật chất của sinh vật.

D: Bạn có quan hệ tình dục không? Nam hay nữ?

P: Tôi không phải là một giới tính, nhưng tôi dường như là một giai cấp.

D: Ý bạn là gì?

P: Chúng tôi không phân biệt giới tính. Và điều đó khiến tôi nghĩ đến sự tái tạo, và tôi chưa thể trả lời được. Tôi muốn trả lời câu hỏi của bạn về lớp học. Có vẻ như đó là một đặc ân khi có thể lên mặt đất vào thời điểm này trong lịch sử của chúng ta. Không phải tất cả chúng ta đều được phép lên mặt nước. Vì vậy, thay vì phân biệt giới tính, có một số loại “lệnh mổ”, tôi đoán.

D: Giống như một số loại trật tự đẳng cấp, ý bạn là?

P: Không, bởi vì tôi cảm thấy rằng đó là một xã hội rất yêu thương, cởi mở và bình đẳng. Tuy nhiên, tôi cảm thấy có những đặc quyền được mở rộng cho một số người, và tôi thuộc tầng lớp đặc quyền đó.

D: Đó là những gì bạn có nghĩa là “lớp”. Nhưng không có tình dục, cho riêng mình. Bạn có đồng tính luyến ái không?

P: đồng tình luyến ái, theo cách nghĩ của tôi, có nghĩa là sở hữu cả đặc điểm nam và nữ. Tôi đang tìm kiếm các thuộc tính vật lý, bởi vì tôi chỉ nghĩ về sự tái tạo Trái đất. Nhưng, trên thực tế, chúng tôi đã nhân bản vô tính. Không, không có sinh sản hữu tính.

D: Bạn có thể giải thích những gì bạn có nghĩa là? Quá trình sinh sản sẽ được thực hiện như thế nào?

P: (Đáng buồn là) Thật không may, tôi không thấy thực thể mới nào. Tôi chỉ thấy nhân bản. Bởi vì chúng ta là những sinh vật hữu tính, chúng ta có xu hướng nghĩ rằng mọi loài khác trên khắp vũ trụ đều phải giống nhau. Nhưng tôi nhận được thông tin rằng androgyny là tiêu chuẩn trong toàn vũ trụ. Tôi không nhận thức được bất kỳ nam, nữ nào. Có những tính cách khác nhau, những người có thể được coi là nữ tính hoặc nam tính. Tình dục là duy nhất của con người. Rất bất thường khi sinh sản bằng cách sử dụng hai giới tính riêng biệt. Đây là lý do tại sao những người ngoài Trái đất rất thích thú với các phương pháp sinh sản của chúng ta.

D: Vậy thì chúng ta là những người khác thường, với hai giới tính riêng biệt.

P: Đó là chúng tôi đã đưa nó đến mức độ này, vâng. Bạn thậm chí có thể coi nó là hai loài riêng biệt. (Tôi thấy nhận xét đó thật hấp dẫn.) Việc tái tạo loài là điều cần thiết đối với bất kỳ dạng sống nào. Tuy nhiên, sinh sản tình dục dường như là, mặc dù là một hình thức vui nhộn, nhưng mức độ rung động thấp hơn. Có những thời điểm siêu việt tuyệt đối diễn ra trong hành động của tình yêu. Tuy nhiên, trong quá trình quan hệ tình dục, điều này hiếm khi xảy ra. Vì vậy, nó không phải là những gì xảy ra mỗi khi có sinh sản hữu tính. Những khoảnh khắc siêu việt mà những sinh vật Trái đất trải qua cũng được trải qua bởi những người không mang hình dáng con người. Nhưng chúng không nhất thiết phải xuất phát từ những lý do giống nhau, từ sự kết hợp vật chất. Khi con người thông minh đạt đến điểm nhận thức hoàn toàn về dòng chảy vũ trụ, trở thành một với Tất cả Cái Đó, chỉ cần tia lửa hồi tưởng đó xảy ra là điều khá phấn khích và gợi cảm. Tuy nhiên, tôi không nhìn thấy những sinh vật ngoài Trái đất đang thực hiện hành vi giao phối. Tôi thực sự nhìn thấy trong tâm trí mình một sinh vật ái nam ái nữ đang mang thai, vì vậy rõ ràng là có sự tái tạo thực tế về mặt thể chất.

Và vì vậy tôi đang hỏi, “Điều đó có nghĩa là có nam và nữ?” Và câu trả lời đã đến rằng, “Không, có những sinh vật cha mẹ.” Điều đó hơi không rõ ràng, vì vậy tôi đang hỏi, “Có ai có thể làm cha mẹ được không?” Và phản hồi là một cái gì đó để tạo ra hiệu ứng, “Nếu đó là mong muốn của bạn khi bạn đã nhận ra rằng bạn có khả năng làm bất cứ điều gì.” Rằng nếu bạn muốn sinh sống, thì điều đó dường như là có thể. Đây là một lĩnh vực rất khó giải thích, bởi vì các thực thể chiều khác nhau không tự tồn tại theo cách mà các sinh vật ở chiều thứ tư vẫn làm. Đây là cơ sở rất khó, bởi vì khi bạn có khả năng phi vật chất hóa và tái vật liệu hóa, bạn không có nhu cầu thực sự để tạo ra những sinh vật mới. Tất nhiên, đây là một sự tổng quát hóa. Nhưng tôi có thể nói rằng mặc dù chúng ta (ở đây trong thành phố ngầm của chúng ta) là ái nam ái nữ, nhưng chúng ta có thể biểu lộ – tôi xin phép không dùng từ đó, bởi vì điều đó cho ta một bức tranh không chính xác. Chúng ta có thể diễn theo cách mà chúng ta cảm thấy thoải mái nhất khi diễn. Và một số người trong chúng ta “hành động” theo những cách có thể được Trái đất dán nhãn là “nam tính” và những cách trên Trái đất có thể được gắn nhãn “nữ tính”.

D: Vậy thì ý bạn là đôi khi bạn có cảm giác mình nam tính hơn. Bạn ít nhiều đóng một vai, nam tính hay nữ tính?

P: Không. Đó là những thuật ngữ mà chúng ta phải sử dụng vì chúng ta đang nói về các thuật ngữ Trái đất. Ý tôi chỉ là tất cả chúng ta không phải là bản sao của nhau. Một số người trong chúng ta thích những vai diễn có sức mạnh thể chất hơn, có thể được gọi là nam tính. Chúng tôi không gọi họ như vậy. Đây chỉ là một phương pháp hoặc cách tiếp cận. Một cách tồn tại.

D: Đó là một kiểu tính cách hơn? Tôi tưởng tượng bạn có cá tính.

P: Tất nhiên, nhân cách tồn tại ở những sinh vật khác, không chỉ những sinh vật từ Trái đất. Khái niệm này rất khó giải thích. Bởi vì bạn, người hỏi, đến từ một hành tinh có hai giới, thực sự rất khác nhau, để cố gắng hiểu các thuộc tính nam và nữ, bạn sẽ có xu hướng nghĩ theo thuật ngữ Trái đất. Đó là bằng cách sử dụng các thuật ngữ Earth mà sự nhầm lẫn đặt ra. Vì vậy, tôi sẽ chỉ thay đổi nó. Tôi sẽ thay đổi nam tính thành sư tử, và tôi sẽ thay đổi nữ tính thành thiên nga. Vì vậy, một số người trong chúng ta cảm thấy thoải mái khi giải quyết mọi việc theo cách giống như sư tử. Những người khác cảm thấy thoải mái hơn khi giải quyết mọi việc theo cách nhẹ nhàng hơn giống như một con thiên nga. Nó không có nghĩa chúng ta là sư tử và thiên nga. Nó chỉ có nghĩa là cách tiếp cận công việc hoặc cuộc sống cơ bản của chúng ta. Cá nhân tôi cảm thấy thoải mái hơn với các thuộc tính của sư tử. Tôi xác định mạnh mẽ hơn với những đặc điểm đó.

D: Tôi có thể hiểu điều đó. Bạn dường như đang cảm thấy buồn vì không có trẻ em ở đó. Cảm giác hay cảm xúc này đến từ bản thể hay nó đến từ bạn?

P: Có vẻ như những sinh vật này chắc chắn có cảm xúc. Cảm xúc gần như là kết tủa của suy nghĩ. Cảm xúc là chất xúc tác cho sự vận động. Tình cảm là một sức mạnh rất có giá trị và khả thi. Và những sinh vật này chắc chắn sở hữu cảm xúc nhất. Mặc dù cách dán nhãn của con người tôi về cảm xúc có thể khác với cảm nhận thực sự, nhưng chắc chắn là cảm xúc được cảm nhận. Tôi nghĩ rằng tôi có thể đã chồng lên cái nhãn của nỗi buồn. Tuy nhiên, tình cảm chắc chắn tồn tại.

D: Vậy thì sinh vật này có khả năng cảm thấy … tức giận?

P: Hừm. Bởi vì chúng tôi làm việc theo nghĩa của con người, vâng, tôi đoán bạn sẽ phải gọi những cảm xúc này là “tức giận, vui vẻ, buồn bã”.

D: Tình yêu?

P: Tình yêu. Tôi không biết. Hãy để tôi xem liệu họ có bị các sinh vật dán nhãn như vậy không. Chà, câu trả lời là, “Đây chỉ là vấn đề ngữ nghĩa.” Vì vậy, tôi không nên cầu kỳ như vậy. (Cô ấy cười.) Vâng, nỗi buồn, vâng, bạn có thể gọi nó là như vậy.

D: Và họ có thể cảm nhận được tình yêu?

P: Hoàn toàn có thể.

D: Được rồi. Tôi đoán tôi đang cố gắng phân biệt xem chúng có phải là robot-lik hơn hay không.

P: Có vẻ không giống người máy cho lắm.

D: Và chúng tôi đã xác định rằng bạn có vẻ khác biệt trong trang điểm bên trong của bạn. Sau đó, quá trình sinh sản được thực hiện bằng cách nhân bản.

P: Vâng, và tiếc là sinh sản không phải là một thuật ngữ thích hợp, vì không có từ mới … (Cô ấy gặp khó khăn trong việc tìm từ.)

D: Mẫu vật? Hay cái gì?

P: Vâng. Không có trẻ sơ sinh.

D: Sau đó, tất cả các bạn sẽ giống như các bản sao của nhau.

P: Chà, những người ban đầu của chúng tôi đã đến. Nó giống như cuộc sống không giới hạn.

D: Nếu bạn là một nhân bản chính xác thì sẽ không có quá trình tiến hóa nào làm biến mất các cơ quan không cần thiết.

P: Không, nó không tiến hóa. Các cơ quan bị teo do không sử dụng.

D: Việc sao chép này được thực hiện trong một kiểu cài đặt nhất định hay bạn đã bao giờ thấy nó được thực hiện ở đâu chưa?

P: Hãy để tôi suy nghĩ. Đó là một câu hỏi thú vị. Tôi biết điều này được thực hiện nếu có điều gì đó xảy ra với một cư dân gốc. Tôi nói từ “nguyên bản” có nghĩa là “nguyên bản từ thủ công”, không phải là bản địa của hành tinh này. Hãy để tôi suy nghĩ. Nếu một tai nạn xảy ra và sinh lực phải rời đi, thì “người” đó sẽ được nhân bản. Nhưng “sự hiểu biết” của người đó chuyển ngay lập tức vào bản sao, rằng bản sao là người còn sống sau đó. Vì vậy, nó giống như cuộc sống liên tục. Không có sự phá vỡ trong suy nghĩ, trí nhớ, hoặc nhận thức. Vậy bạn hỏi, tôi đã quan sát điều này chưa? Tôi có. (Ngạc nhiên) Tôi có!

D: Tôi đang cố gắng giải thích những điều khoản này một cách thẳng thắn. Đối với tôi, nhân bản sẽ bắt đầu với một tế bào và phải lớn lên và phát triển ……

P: (Bị gián đoạn) Không! Nó không cần phải phát triển. Điều đó tôi thấy. Bạn có hai thùng chứa tương tự như một chiếc quan tài, nhưng phần trên của chiếc quan tài là trong suốt để bạn có thể nhìn vào. Ví dụ duy nhất tôi đã thấy là về một người nào đó đã bị nghiền nát. Hình dạng vật chất của họ không thể tiếp tục.

D: Đó là do tình cờ?

P: Vâng. Vì vậy, họ đã lấy xác và đặt nó vào quan tài số 1. quan tài số 2 hoàn toàn trống rỗng. Bản chất của cơ thể bị nghiền nát không bị nghiền nát, chỉ có hình thức vật chất bị nghiền nát. Thông qua các phương tiện cơ học cũng như sự chuyển giao tư tưởng, cùng một cơ thể đã được hiện thực hóa trong quan tài trống rỗng số 2, mặc dù không bị nghiền nát và vỡ nát. “Bản chất” trên thực tế đã thực hiện sự chuyển giao này vào cơ thể mới không bị hư hại, do đó để lại một lớp vỏ nhàu nát. Giống như cùng một người bây giờ đang ở trong cỗ quan tài thứ hai. Nó gần giống như một con bướm đêm bò ra khỏi một con nhộng. Không có phát triển. Điều này rất nhanh chóng.

D: Sau đó, thông qua quá trình này, cơ thể chính xác được tái tạo từng tế bào, từng hạt.

P: Bộ nhớ bằng bộ nhớ. Toàn bộ điều.

D: Bộ nhớ ô đã có thể tự tái tạo bởi máy này?

P: À, tôi đã nói thông qua sự chuyển giao kỹ thuật cũng như suy nghĩ, bởi vì bản chất là điều này sẽ xảy ra.

D: Người bị nghiền nát cơ thể?

P: Vâng. Hãy xem, bản chất đã không bị nghiền nát, và không thể bị.

D: Nó muốn tiếp tục, vì vậy nó đã sao chép – với sự trợ giúp của chiếc máy này và công nghệ – một bản sao chính xác của chính nó và nhập vào nó.

P: Vâng.

D: Được rồi. Bởi vì tôi nghĩ rằng linh hồn, có thể nói là, sẽ không ở lại với cơ thể, và nó không thể được tái tạo.

P: Có lẽ tôi đã sử dụng thuật ngữ sai khi nói “nhân bản”, bởi vì quá trình này là một ….

D: (Bị gián đoạn) Đó là một quá trình sao chép.

P: Một sự trùng lặp. Cảm ơn bạn.

D: Bởi vì tôi đang nghĩ về các điều khoản nhân bản của chúng tôi. Chúng ta lấy một tế bào và để nó phát triển và lớn lên, và nó sẽ mất một thời gian dài. Và sau đó nó có thể biến thành một bản sao khác.

P: Đó là Trái đất. (Cô ấy cười.)

D: Vâng, đó là Trái đất. Đó là điều duy nhất chúng ta phải tiếp tục. (Cười) Chà, nếu bản chất không muốn tiếp tục, thì cơ thể mới sẽ chỉ là một cái vỏ rỗng?

P: Nó sẽ không hoạt động. Nguồn tạo ra cuối cùng là mục đích của bản chất.

D: Nếu không có nó thì nó sẽ không hoạt động hay bất cứ thứ gì.

P: Nó sẽ không hoạt động. Nó sẽ không xảy ra.

D: Ý bạn là, nếu ai đó đặt thi thể vào quan tài và bật máy lên, và bản chất không muốn nhập lại ….

P: Vậy thì điều đó sẽ không xảy ra.

D: Vậy thì đó là cách duy nhất để bạn chết, là nếu bản chất không muốn tiếp tục?

P: Cái chết dường như không xảy ra. Bạn thấy đấy, cái chết sẽ chỉ xảy ra với loài này nếu một thảm họa hành tinh xảy ra, trong đó không ai có thể nhặt xác và bỏ vào quan tài. Ý định sẽ vẫn còn. Các tinh chất sẽ không chết, nhưng chúng không thể ở dạng vật chất nữa, nếu không còn một tinh chất để bắt đầu quá trình này.

D: Nhưng tôi nghĩ bản chất có thể quyết định họ muốn đi và làm điều gì đó khác.

P: Đúng vậy, sau đó sẽ không có gì xảy ra trong quan tài số 2, bởi vì mục đích là thứ đẩy tất cả năng lượng thành vật chất.

D: Điều thú vị là đó là mục đích cá nhân. Ý định của những người khác có liên quan không quan trọng bằng ý định của cá nhân, nếu tôi hiểu đúng.

P: Tôi nghĩ bạn hoàn toàn đúng.

D: Vậy thì họ không tạo ra …. (Không biết phải hỏi nó như thế nào.)

P: Chờ đã. Tôi cũng đang hỏi những câu hỏi này. Câu hỏi của tôi là, “Làm thế nào xã hội này tồn tại nếu họ không có con cái thuộc loại nào đó?” Câu trả lời là: Chúng tôi đã đến hành tinh này, nhưng vì một lý do nào đó mà việc sinh sản đã không thể xảy ra ở đây. Vì vậy, tất cả những gì đã xảy ra – và điều này rất đáng buồn – là sự nhân bản của những người ban đầu đến. Tôi cảm thấy buồn, bởi vì tôi nghĩ rằng chúng tôi đã sống trên bề mặt cùng một lúc. Không thể sống ở đó lâu nữa.

D: Khi bạn đi ra khỏi đường hầm trên bề mặt, bạn có đi ra ngay trên mặt đất không?

P: Vâng, chính là Trái đất vật lý. Có giống như một thang máy đến một chốt không khí. Chúng ta không muốn các khí bao phủ bề mặt đi vào bên trong trái đất. Vì vậy, có một … nó giống như một cái khóa không khí. Thực ra từ xa tôi có thể nhìn thấy các tòa nhà và ngọn tháp, và bề ngoài trông giống như sự sống. Tôi đoán tôi có thể đi xem. (Tạm dừng) Chà, không có cư dân nào ở đó. Điều này hoặc đã ở đó khi chúng tôi đến đây hoặc bị bỏ rơi. Tôi không biết. Tôi không nhớ gì về việc tiếp xúc với những sinh vật bản địa của hành tinh mà chúng ta đang sống. Và có vẻ như phản hồi là, xã hội này … ummm, (Ngạc nhiên) cũng không phải là bản địa của hành tinh này.

D: Bạn nói rằng bạn có thể nhìn thấy một thành phố nào đó.

P: Tôi thực sự nhìn thấy thành phố, và vì vậy bây giờ tôi hỏi, “Có phải dân số đã khởi hành trước khi chúng tôi đến không?” Và câu trả lời của tôi là, “Có, rất lâu trước khi chúng ta rời hành tinh quê hương của mình.” Và câu hỏi tiếp theo của tôi là, “Tại sao?” Và đó là do sự thay đổi của bầu không khí. Tôi có thể nhìn thấy một quả cầu phát sáng mang lại ánh sáng cho hành tinh này. Tôi không thể nhìn vào mặt trời Trái đất trong bất kỳ khoảng thời gian nào. Nhưng tôi có thể nhìn vào quả cầu phát sáng này nhờ bộ lọc khí mà tôi đang nhìn qua.

D: Ý bạn là nó khác với mặt trời của Trái đất.

P: À, tôi đã thấy mặt trời Trái đất trông như thế này. Vào những ngày trời mù mịt, nhiều mây, tôi có thể nhìn vào đĩa và thấy nó. Và đó là những gì quả cầu phát sáng này trông như thế nào.

D: Khi đó bạn đang nhìn nó qua một làn khói mờ ảo nào đó.

P: Vâng. Và đó là lý do khiến dân cư bản địa không còn ở đó. Hành tinh này không thể duy trì sự sống do sự thay đổi hỗn hợp khí của bầu khí quyển.

D: Bạn nghĩ họ rời đi vì điều đó, hay họ đã bị phá hủy? Có bản ghi nào về thông tin đó không?

P: (Ngừng lâu) Tôi không thấy thi thể hay xương hay …. Và tôi không thấy hồ sơ nói rằng chúng tôi đang rời đi và đây là lý do tại sao. Tôi có thể đi đến nơi tôi có thể nhìn ngắm thành phố, nhưng tôi không nghĩ rằng mình đã đi bộ xung quanh đó, hay đào bới xung quanh đó.

D: Có bất kỳ dạng sống nào khác trên bề mặt không?

P: (Ngừng lâu) Nó có vẻ cằn cỗi quá. Tôi không biết về bất kỳ điều gì. Mặc dù có vẻ như có các dạng sống như virus, một số sinh vật sống cực nhỏ, nhưng không có các sinh vật phức tạp.

D: Còn về thảm thực vật hoặc cây cối?

P: Không có thực vật.

D: Vậy thì không có dạng sống nào ngoại trừ cái tồn tại bên dưới hành tinh. Người của bạn. Đúng không?

P: Vâng. Mặc dù tôi nghĩ chúng tôi đã mang theo cây cỏ. Có những bông hoa này. Tôi thực sự nghĩ đó là thần dược. Đó là mật hoa của một bông hoa sống thực sự. Nó trông giống như vậy.

D: Đó là thứ có thể được phát triển bên dưới bề mặt.

P: Có, nhưng chúng tôi có nguồn sáng của chúng tôi. Đây là nơi chúng ta sống.

D: Chà, có vẻ như lúc đó bạn sẽ không có nhiều lý do để lên mặt đất, phải không?

P: Sự tò mò. (Cô ấy cười.)

D: Đó luôn là một đặc điểm. (Cười) Chà, hình như người của bạn cũng không thể sống trong bầu không khí đó.

P: Không, tôi không nghĩ chúng ta có thể thở được. Không, không phải không có thiết bị; và có vẻ như sau một thời gian không phải là không có ánh sáng, vì một số lý do … không phải trong khoảng thời gian, dù sao.

D: Mọi người của bạn có biết rằng họ sẽ không thể hoạt động trên bề mặt khi họ chọn đến hành tinh đó không?

P: (Ngừng lâu) Tôi không nghĩ vậy. Không đến mức họ tìm thấy khi đến đây. Tôi thực sự tin rằng người dân của chúng tôi nghĩ rằng họ đã thám thính một hành tinh có thể duy trì sự sống trên bề mặt. Có lẽ là thông qua việc nhìn thấy các thành phố. Không nhận ra.

D: Điều đó sẽ có ý nghĩa. Nếu họ nhìn thấy những thành phố, họ nghĩ rằng sẽ có sự sống ở đó. Sau đó, họ phải tạo ra thành phố này bên dưới Trái đất?

P: Vâng. Chúng tôi đã mang theo mọi thứ. Chúng tôi đã mang tất cả nguồn thông tin của chúng tôi. Tôi đoán tôi nên gọi nó là pha lê vì đó là những gì tôi tiếp tục nghĩ về nó. Chúng tôi là những sinh vật rất siêng năng.

D: Bạn đã đi du lịch rất xa, hay bạn chỉ đi đến một hành tinh khác trong hệ mặt trời của riêng bạn?

P: (Tạm dừng) Có vẻ như một khoảng thời gian lớn đã trôi qua, bởi vì trong chuyến đi, những phát minh mà chúng tôi đang sử dụng đã được tạo ra. Đây là những thứ mà chúng ta không dùng đến trên hành tinh quê hương của mình, nhưng được cho là có thể khiến chúng trên đường đi.

D: Họ nghĩ rằng họ sẽ cần chúng ở nơi họ sẽ đến. Có đúng không?

P: Khả năng phải tồn tại. Tôi cũng biết rằng chúng ta đã biết không có thảm thực vật trên hành tinh này. Vì vậy, đã có một câu hỏi đặt ra là liệu chúng ta có sống trên bề mặt hay không.

D: Đó có lẽ là lý do tại sao họ mang theo nguồn thức ăn của mình. Họ sẽ không thể đi nơi khác khi phát hiện ra bầu không khí tồi tệ như vậy sao?

P: Đó là một câu hỏi rất hay. Mặc dù có vẻ như không có mong muốn. Để tôi … tôi sẽ đặt tay lên viên pha lê.

D: Và hãy xem những gì bạn có thể tìm ra?

P: Uh-huh. (Cười bất chợt.) Ồ! Điều này thực sự khó hiểu. Nhưng có vẻ như nhóm người mà tôi đang nói đến và bây giờ quen thuộc, đã ở trên hành tinh này đủ lâu để có một sự gắn bó và cảm xúc rất rõ ràng với hành tinh này. Nhưng họ đến đây từ một hành tinh quê hương đã hoàn toàn nổ tung, bị phá hủy và không tồn tại, ngoại trừ những hạt và mảnh vụn nhỏ bé của nó.

D: Vậy thì người của bạn có bỏ nó đi trước khi nó nổ tung không?

P: Vâng! Chắc chắn! Trong cuộc di cư hàng loạt. Biết rằng nó sẽ xảy ra là hành tinh, cho chúng ta khả năng rời đi.

D: Điều gì đã gây ra sự hủy diệt của hành tinh khác?

P: (Đáng buồn là) Chúng tôi đã theo dõi sao băng trong rất nhiều năm. Chúng tôi đã nhận thức được ngay lập tức trong con đường trong một thời gian dài. Khi hoàn toàn rõ ràng rằng vụ va chạm sẽ xảy ra, chúng tôi phải từ bỏ. Đây là một hiện tượng thiên thể hoàn toàn tự nhiên. Một vụ va chạm của một thiên thạch không nhỏ hơn nhiều so với toàn bộ kích thước của hành tinh chúng ta.

D: Vậy thì không có gì mà chính mọi người đã làm.

P: Không. Chúng tôi đã báo trước rằng điều này, rất đáng buồn, nhưng điều tự nhiên sẽ xảy ra. Chúng tôi không có cách nào để thay đổi quỹ đạo. Nó rất lớn.

D: Làm thế nào bạn rời khỏi hành tinh?

P: Trên thủ công.

D: Bạn có biết bạn sẽ đi đâu khi bạn rời đi không?

P: (Tạm dừng) Tôi nghĩ vậy, đúng vậy, bởi vì nhiều tàu đã hạ cánh trên hành tinh này.

D: Như bạn đã nói, đó là một cuộc di cư hàng loạt.

P: Vâng. Tuy nhiên, tất cả họ không đến hành tinh này. Tôi có cảm giác thực sự của một số người sẽ đến các hành tinh khác. Tôi cảm thấy chúng ta có thể đi du lịch và thăm các anh chị em của mình, nếu bạn muốn gọi họ như vậy. (Ngạc nhiên) Ồ! Có một lý do để họ đến hành tinh này. Họ ở đây vì một mục đích.

D: Cái gì?

P: Như thể trong phạm vi rộng lớn của vũ trụ, nó là một trạm chuyển tiếp khác giúp thu thập dữ liệu gần hơn với các dạng sống nguyên thủy, tức là: con người. (Cô ấy cười.)

D: Hãy xem liệu tôi có thể hiểu ý của bạn không.

P: Tôi có. Có nhu cầu rời khỏi hành tinh quê hương vì nó đang phải đối mặt với sự hủy diệt. Sau đó, lựa chọn đi đâu. Tôi nghĩ rằng người dân của chúng tôi tin rằng họ sẽ tìm thấy một hành tinh chị em tương tự, và thiết lập cuộc sống rất giống với những gì nó đã từng. Tuy nhiên, dường như đã có một nhà quy hoạch tổng thể.

Có nhiều thứ hơn là ý chí cá nhân. Có một kế hoạch của mọi thứ, để khiến những người này – những người khá hài lòng trên hành tinh quê hương của họ, để khiến họ không hài lòng – rời khỏi nhà của họ. Qua đó buộc họ phải đáp chuyến bay. Nếu không thì người khác đã đảm nhận công việc này, thực thể khác. Bây giờ mục đích là để tiến gần hơn về mặt vật lý trong những năm ánh sáng về thời gian và khoảng cách, bởi vì chúng ta đang nói về Trái đất bây giờ. Tôi có thể thấy toàn bộ sự tiến triển.

D: Bạn lấy thông tin từ pha lê. Ý bạn là hành tinh mà bạn đang nói đến là Trái đất?

P: Không. Nhưng đây là những người chịu trách nhiệm cung cấp thông tin mới này cho Trái đất. Tôi xin lỗi vì tôi không làm rõ bản thân mình. … Tôi hiểu ….

D: Nó luôn luôn khó khăn. Họ nói rằng ngôn ngữ này không hiệu quả để dịch những thứ này. Hành tinh bạn đang ở, nó có gần Trái đất không?

P: Nó ở ngay ngoài kia, nhưng nó rung khác nhau. Nó thực sự ở một chiều không gian khác, nhưng gần, không xa.

D: Nó có trong cùng một hệ mặt trời không? Tất nhiên, với kích thước tôi biết là khó giải thích.

P: Tôi nghĩ để hiểu được thì sẽ dễ dàng hơn nếu nói rằng nó gần gũi.

D: Nó ở gần nhau. Nó sẽ vô hình đối với chúng ta, bởi vì nó ở một không gian khác.

P: Đúng.

D: Vậy thì loại sinh vật của bạn có khả năng đi giữa các chiều không?

P: Vâng, vâng. Bạn thấy đấy, chúng tôi đã phát hiện ra khả năng đó. Chúng tôi hoạt động theo cách đó. Và chúng tôi muốn chia sẻ thông tin này với cư dân Trái đất, bởi vì họ cũng cần có thông tin này. Hoặc họ sẽ diệt vong cùng với hành tinh của họ.

D: Bạn có nghĩa là nó là một tình huống tương tự?

P: (Thở dài) Tôi không biết tôi muốn nói gì. (Cười lớn.)

D: (Cười) Tôi nghĩ bạn đang làm rất tốt. Vậy thì chủng tộc của bạn có biết về Trái đất không?

P: Ồ, vâng. (Thở dài) Tôi đã có cảm giác kỳ lạ này khi tôi bước ra trên bề mặt, rằng tôi là tương lai và đó là Trái đất. Vì vậy, tôi có một sự nhầm lẫn về việc biết trước tương lai và chiều hướng của tôi. Bởi vì tôi đang cố gắng làm việc với thời gian và khoảng cách, và đó là những điều khoản ràng buộc với Trái đất. Tôi không biết liệu mình đang ở một hành tinh hoàn toàn khác ở một chiều không gian khác, hay cùng một hành tinh hoàn toàn khác vì nó ở rất xa trong tương lai.

D: Vậy thì ý bạn là gì? Bạn đang cố gắng giúp Trái đất như trước đây?

P: Vâng. Quá khứ là của chúng ta bây giờ. Bạn thấy đấy, chúng tôi không chỉ có khả năng đi xa. Không có thời gian, vì vậy du hành thời gian cũng có thể. Tôi bối rối, bởi vì khi tôi nhìn lên bề mặt và cảm thấy nỗi buồn khủng khiếp này, tôi không biết đó là vì tôi đang nhìn vào bề mặt của một hành tinh khác mà tôi đã đến, hay đó là Trái đất của tương lai, và tôi ‘ tôi đang cố gắng từ tương lai để nói cho Trái đất biết điều gì có thể xảy ra hiện tại

D: Được rồi. Nhưng bạn đang sống bên dưới hành tinh này.

P: Tôi đang ở bên trong.

D: Vì vậy, nó sẽ phải là một hành tinh vật chất không có khả năng hỗ trợ sự sống. Đây là điều khiến tôi bối rối.

P: Bạn thấy đấy, tôi đã phủ nhận đang diễn ra, bởi vì tôi cảm thấy rằng tôi đang nói chuyện với bạn từ Trái đất. Rằng bây giờ tôi là một sinh vật sống trên Trái đất, và tôi không phải là một con người. Tôi đến từ một nơi khác. Và tôi biết rằng tôi có thể thay đổi mọi thứ.

Nói từ tương lai, tôi có thể nói chuyện với hiện tại và giải thích khái niệm về chiều không gian theo cách mà nếu trên thực tế, Trái đất hiện tại chìm trong khí độc và sự sống như chúng ta biết rằng nó không còn khả năng tồn tại nữa, tôi có thể giải thích đối với những người có tư duy phức tạp, làm thế nào họ có thể tạo ra sự thay đổi chiều. Qua đó vẫn có ý thức trong bản chất của họ và có khả năng tiếp tục hình thức của họ trong tương lai. Vì vậy, tôi đang nói từ một khoảng cách không gian và thời gian.

D: Bạn cũng nói rằng bạn đang ở trong một không gian khác.

P: Chắc chắn! Tôi sẽ phải có mặt để đạt được sự tức thời trong không gian thời gian này.

D: Đây là lý do tại sao rất khó để đặt câu hỏi. Nhưng đó có phải là một phần trong kế hoạch của bạn để hóa thân vào Trái đất từ ​​hành tinh cằn cỗi đó không?

P: Hóa thân? Hãy để tôi nghĩ về một thuật ngữ khác. (Tạm dừng) Ồ! Đó là nó! Đó là những gì tôi muốn có thể thể hiện, trước hết là khái niệm “cuộc sống vĩnh cửu”. Sự tồn tại vĩnh viễn của bản thể, có hoặc không có hình thức vật chất. Nhưng nếu chúng ta muốn có dạng vật chất – và như con người, dạng vật chất là một thuộc tính quan trọng – thì chúng ta có thể. Để bày tỏ với chúng sinh cách chúng có thể có và đang có, năng lượng và sự sống vĩnh cửu. Họ có thể có hình thức miễn là họ chọn, nhưng họ cũng có thể có hình thức không. Để diễn đạt những điều này, chúng ta phải trông giống con người, nói chuyện như con người và có thể nói những khái niệm này theo cách mà bộ não con người có thể hiểu được. Và vì vậy, có vẻ như “hóa thân” không phải là từ thích hợp. Tôi đoán thuật ngữ thích hợp thực sự là “đi bộ”. Chúng tôi hợp nhất với những con người hiện có.

D: Đó là một khái niệm khác.

P: Đúng hơn là được sinh ra.

Khái niệm về linh hồn đi bộ được thảo luận đầy đủ hơn trong cuốn sách của tôi, Giữa cái chết và sự sống.

D: Hóa thân sẽ sống trong một dạng sống của con người ngay từ đầu, từ khi sinh ra. Một cuộc dạo chơi sẽ là một cuộc trao đổi địa điểm.

P: Có, hoặc kết hợp với, trong trường hợp này.

D: Tham gia nhiều hơn là giao dịch?

P: Vâng. Một sự gia nhập ở độ tuổi rất sớm.

D: Ý tưởng về lối đi bộ, về địa điểm buôn bán, luôn khiến tôi bận tâm. Đó là một trong số họ đi đâu đó. Ý tưởng này có ý nghĩa hơn. Nó giống như một sự tích hợp của một phần khác của bạn. Một thực tế bạn. Đó là một sự tích hợp, nhiều hơn là một sự đánh đổi.

P: Giống như Pam trong tương lai gặp Pam hiện tại.

D: Hoặc quá khứ Pam hoặc bất cứ điều gì. (Cười) Tôi chỉ có một ý tưởng. Bạn có cho rằng khi mọi người rời khỏi hành tinh của bạn, bạn đã hạ cánh xuống Trái đất như hiện tại trong tương lai? Và bạn đã quyết định “bước vào” quá khứ của Trái đất?

P: (Vui mừng) Vâng!

D: Để giúp nó trong tương lai.

P: Vâng!

D: Vậy thì điều này có nghĩa là chúng ta có khả năng thay đổi tương lai của mình?

P: (Vui mừng) Vâng! (Hạnh phúc) Vâng! Đó là thông điệp! Đúng! Chúng tôi là!

Thông qua liệu pháp tiền kiếp, chúng ta biết rằng chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi tiền kiếp của mình. Nếu linh hồn là vĩnh cửu và không tồn tại thứ gọi là thời gian, liệu chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi cuộc sống tương lai của mình không? Trường hợp này rất gợi ý khả năng này.

D: Thật khó hiểu. Tôi đang cố gắng làm tốt nhất có thể.

P: Tôi biết, nhưng bạn đang làm rất tốt với bộ não con người của bạn. Bạn đã thực hiện đáng kể sau đây. Mỗi khoảnh khắc của sự sống trên Trái đất vật chất, trong mật độ của chúng ta, đều có khả năng thay đổi. Mỗi ý nghĩ đưa chúng ta vào sự thấu hiểu các chiều không gian, và niềm tin về sự vĩnh viễn của ý thức và cá nhân. Mọi suy nghĩ do con người tạo ra đều giúp di chuyển hành tinh theo hướng có thể biến tương lai mà tôi nhìn thấy – tương lai hành tinh cằn cỗi – không phải là tương lai sẽ trở thành hiện thực. Suy nghĩ là năng lượng. Năng lượng tạo ra chuyển động. Vì vậy, nó giống như đèn bật sáng ở khắp mọi nơi. Sau đó, nó không còn tối nữa. Điều này thật khó giải thích.

D: Bạn đang làm rất tốt. Vậy thì điều mà bạn đang cố gắng nói với mọi người là gì?

P: Đầu tiên, suy nghĩ đó là một sức mạnh vĩnh cửu. Vì vậy, điều cần thiết tuyệt đối là suy nghĩ về mức độ rung động cao nhất có thể. Cách để đi vào một không gian khác là nâng cao độ rung, hoặc tăng tốc độ rung. Con người có thể làm điều đó bằng cách sử dụng suy nghĩ. Nếu con người không nhận thức được rằng họ có thể sử dụng tâm trí của mình để suy nghĩ những suy nghĩ này, thì họ sẽ không làm điều đó. Họ tiếp tục có những suy nghĩ của họ ở mức độ trần tục. Giày, thức ăn và mọi thứ khác. Điều cần thiết tuyệt đối là thay đổi suy nghĩ của chúng ta, hoặc chỉ mở rộng suy nghĩ của chúng ta. Suy nghĩ là những điều thực sự lớn lao. (Cô ấy cười.)

D: Tôi đã nghe điều đó trước đây.

P: Với những gì bạn làm với suy nghĩ của mình, mỗi cá nhân con người có ảnh hưởng quyết định đến toàn bộ hành tinh. Vì vậy, phải có nhiều người hơn đang điều chỉnh, hoặc tạo ra – tôi sẽ nói từ “tạo ra” – những suy nghĩ về khả năng sống mãi mãi, ở dạng có ý thức. Bây giờ thực sự, tôi phải rút lui về một điều nhỏ nhoi về Chúa Giê-xu, bởi vì theo thuật ngữ cơ bản cơ bản, ngài là một trong số chúng ta. Chúa Giê-su đã cố gắng chỉ ra rằng nếu bạn sống một cuộc sống có sự rung động cao, thì bạn đang nâng cao tinh thần của bản thân và hành tinh. Và khi bạn chết, bạn không chết. Đó là toàn bộ thông điệp và toàn bộ sự việc. Và hai nghìn năm trước khả năng hủy diệt Trái đất, hay Trái đất như tôi đang nhìn thấy từ viễn cảnh tương lai, đã hiển nhiên sau đó từ không gian “không thời gian” này.

D: Thật là khó hiểu đối với họ.

P: Họ không. Nó đã được cố gắng. Họ không hiểu. Bây giờ mọi người có thể nhận được nó, nếu họ có thể nghe thấy nó đủ. Nếu nó có thể chìm vào một nơi nào đó mà họ có thể bám vào, họ có thể bắt đầu. Và công việc của chúng ta, dù muốn hay không, là phải nói cho họ biết. Trái đất không phải là hành tinh duy nhất có các dạng sống phức tạp. Có vẻ như Trái đất đang cần nhất được nghe thông tin này, nhưng Trái đất không phải là trọng tâm duy nhất của Tất cả những gì đang có.

D: Rất thú vị. Được rồi. Bạn có tinh thể ở đó. Bạn cũng có thể có quyền truy cập vào những kỷ niệm khác của mình. Trên hành tinh mà bạn đã rời đi, hành tinh đã bị phá hủy, bạn có bình thường hoạt động tình dục trên hành tinh đó không, hay bạn luôn ái nam ái nữ?

P: (Tạm dừng) Tôi đang tìm kiếm cơ quan sinh dục. Chà … điều đó thật khó, vì tôi dường như nhìn thấy những bản sao nhỏ hơn. Tôi sẽ ngay lập tức nói “trẻ em”, nhưng …. Hoặc là tôi không có trí nhớ dài hạn hoặc …. Tôi không thấy sinh sản hữu tính, ngay cả ở đó.

D: Bởi vì bạn đã nói khi bạn lần đầu tiên đến hành tinh này, họ đã bắt đầu nhân bản bản gốc.

P: Đúng. Tôi cũng biết rằng bộ máy được sử dụng cho mục đích này đã được phát triển trên đường đi. Vì vậy, có một sự hiểu biết về sự cần thiết cho việc này.

D: Nhưng khi cuộc đua của bạn đến hành tinh đó, nó có phi thuyền vật lý, phương tiện vật chất. Đúng không?

P: Đúng vậy.

D: Những chiếc xe này có còn được sử dụng không?

P: Chà, bạn phải nhớ khi bạn hoạt động từ một chiều không gian khác, rằng những gì thuộc về vật chất trong chiều không gian đó không nhất thiết phải nhìn thấy ở những chiều không gian khác. Nó dường như không phải là vật lý trong các không gian khác. Chúng ta hãy nói rằng Trái đất vào năm 1988 này ở không gian thứ ba, chỉ dành cho mục đích ghi nhãn, và chúng ta đang ở không gian thứ tư. Sự sống ở chiều không gian thứ tư không khác nhiều so với cuộc sống ở chiều thứ ba, chỉ được tăng tốc nhiều. Tốc độ quá khác biệt khiến nó trở nên vô hình đối với những người ở chiều thứ ba, những người không thể hiểu được chiều thứ tư vào lúc này.

Vì vậy, chúng ta có thể có thủ công, thành phố, hành tinh, cơ thể. Những điều này là rất thực tế đối với chúng tôi. Giờ đây, chúng tôi đang nghiên cứu khả năng này, bởi vì chúng tôi đang du hành xuyên thời gian và không gian, để làm cho phương thức thứ tư của chúng tôi có thể nhìn thấy được ở chiều thứ ba bằng cách giảm rung động đến mức độ gần như không thể chịu đựng được đối với chúng tôi, nhưng để con người có thể nhìn thấy những thủ công. Điều quan trọng là con người phải thực sự thừa nhận rằng có sự sống khác tồn tại. Cánh cửa này phải được mở và luôn mở nếu thể chất muốn tiếp tục trong tương lai.

D: Đây là ý của bạn về tốc độ? Ý bạn là rung động của chiều không gian đó nhanh hơn?

P: Vâng. Ánh sáng là một rung động rất, rất cao. Rất nhanh. Bởi cao, tôi có nghĩa là nhanh chóng.

D: Nhưng đối với những người trong không gian đó, mọi thứ đều là vật chất.

P: Nếu chúng tôi chọn, có.

D: Bạn vẫn đang làm việc đó, hay nó đã được hoàn thiện ở nơi bạn có thể đi vào không gian của chúng tôi và có thể nhìn thấy?

P: Có vẻ như không phải tất cả cư dân trên hành tinh này đều sẵn sàng chịu đựng sự rung chuyển. Bạn có thể tưởng tượng không muốn cảm thấy mình nặng hai ngàn cân. Hoặc bạn đang đi qua lớp keo dày và nặng dính vào bạn. Hoặc bạn bị khó thở vô hạn, hoặc di chuyển theo bất kỳ cách nào. Bạn có thể thấy rằng nhiều người sẽ không chọn điều này. Nó không dễ chịu. Nhưng những ai trong chúng ta cảm thấy mình có nhiệm vụ truyền đạt kiến ​​thức này sẽ phải hy sinh. Vì vậy, … tôi nghĩ tất cả chúng ta đều có khả năng và chúng tôi đang làm việc để làm cho nó trở nên hấp dẫn hơn, giống như một chiến dịch PR. (Cô ấy cười.) Nhưng không phải ai cũng đang cố gắng.

D: Sau đó, ngay cả bầu không khí bên trong tàu vũ trụ cũng sẽ khó khăn, vì bước xuống.

P: Trong sự thay đổi kích thước, mọi khía cạnh đều bị ảnh hưởng một cách chắc chắn nhất. Bạn cố gắng giữ nó giống như ở nhà nhất có thể, nhưng ….

D: Bạn có nghĩ rằng điều này đang xảy ra ngay bây giờ, nơi họ đang đến Trái đất, để có thể nhìn thấy?

P: Vâng.

D: Đây có thể là một số con tàu và những sinh vật mà mọi người báo cáo đã nhìn thấy?

P: Chắc chắn rồi! Chắc chắn rồi! Điều này không chỉ xảy ra trong thời gian gần đây của chúng tôi. Kể từ những năm 1800 đã có các báo cáo và trước đó. Và phi thuyền của Ezekiel, nếu bạn đang nhìn từ góc độ tương lai trở lại Trái đất hiện tại. Trái đất hiện tại có nghĩa là Trái đất vì nó đã tồn tại trong X-triệu năm qua, kể từ lần dịch chuyển Trái đất lớn cuối cùng. Vì vậy, những nỗ lực này đã được tiếp tục trong lịch sử Trái đất trong một thời gian dài, rất lâu, rất lâu. Đó là một tòa nhà của sự chấp nhận. Một cánh cửa mở ra từ từ, nhỏ xíu, rất nhỏ, rất nhỏ, đã cho phép nhiều người trong chúng ta đủ can đảm để thực hiện nỗ lực này.

D: Mục đích chính của chuyến thăm là gì, nếu họ đã đến lâu như vậy?

P: Con người có khả năng tuyệt vời là từ chối những gì họ nhìn thấy. Vì vậy, theo thời gian, sự phủ nhận ngày càng ít đi, bởi vì ngày càng có nhiều người đủ dũng cảm để nói rằng họ đã nhìn thấy những điều này. Hiện có thông tin liên lạc đại chúng tức thì. Có rất nhiều người trên bề mặt Trái đất hơn trước đây. Vì vậy, có rất nhiều, rất nhiều lần nhìn thấy khác, và chúng được báo cáo rộng rãi hơn. Và chúng trở nên dễ chấp nhận hơn. Thông điệp rất, rất ngắn gọn và rất rõ ràng. Theo quan điểm của chúng tôi, cuộc sống con người – nghĩa là hình dáng con người, tâm sinh lý con người – không còn tồn tại. Thông điệp của chúng tôi là nó không cần phải ngừng tồn tại nếu con người muốn, trong tương lai của họ, có hình dạng vật chất của con người.

Chúng có thể duy trì hình thể bằng cách học cách tăng cường độ rung của chúng. Họ có thể làm tăng rung động của họ thông qua suy nghĩ của họ. Từ đầu, tư tưởng của họ là động lực chính của mọi sự sống. Vì vậy, nếu họ muốn nghĩ những ý nghĩ tham lam, nặng nề và buồn bã, đó là những rung động ở mức độ thấp. Chúng chậm và thấp, và không chịu được sự thay đổi dao động mà hành tinh, thông qua quá trình tiến hóa tự nhiên, đang tiến gần đến. Vì vậy, những con người này, nếu họ muốn có hình dạng con người trong tương lai, phải học cách tăng tốc độ của họ. Và đó là thông điệp của chúng tôi, bởi vì từ quan điểm của chúng tôi, họ không hiểu được. Không còn hình dáng con người. Sự sống của con người, sinh lực của con người, bản chất của con người luôn luôn còn lại, bởi vì một phần khác của thông điệp của chúng tôi là: Bạn không chết. Bạn không chết, nhưng bạn có thể mất hình dạng con người của mình.

D: Nói cách khác, trong tương lai bạn đang quan sát thấy loài người từ từ bị tuyệt chủng?

P: Chúng nhanh chóng tuyệt chủng. Có vẻ như nó đã rất nhanh chóng. Nó không giống như, trong trường hợp cụ thể của chúng tôi, có một cảnh báo về một thiên thạch khổng lồ đã được lên kế hoạch trong nhiều năm. Điều này có vẻ rất nhanh chóng. Bạn thấy đấy, tôi không muốn đây là tương lai. Có vẻ như tôi, người mà bạn muốn nói chuyện – và không may là phóng viên đang nói tất cả. (Cô ấy cười.)

D: Đó là tốt. Miễn là bạn đang cho tôi những lời của bản thể.

P: Thực thể có toàn bộ cuộc sống, toàn bộ kịch bản, toàn bộ hệ thống hoạt động dường như đã diễn ra trong một khoảng thời gian nào đó. Và bản thể này là một khía cạnh tương lai của người đang nằm trên giường này. Điều đó không có nghĩa đó là khía cạnh tương lai duy nhất của người đó. Và chúng sinh này muốn nói rằng trong chuỗi, hoặc dòng này, sự sống của con người không còn tồn tại. Bằng cách coi đó là tương lai, điều đó đã xảy ra. Nó giúp cụ thể hóa – nếu đó là một từ – một xác suất.

Điều này rất khó để tâm trí con người hiểu được. Người này không chỉ có bản thân trong tương lai, người này còn có nhiều bản thân trong tương lai, những người đã có những kịch bản khác được diễn ra. Chúng ta gần như tuyệt vọng khi cảm thấy rằng chúng ta có thể nhận được thông điệp này về sự cần thiết của việc nâng cao rung động đối với loài người hiện nay, bởi vì sự thay đổi chiều rất có thể sẽ xảy ra. Nếu chúng ta có thể nhận được thông điệp đó, thì sự tồn tại trong tương lai đó sẽ không tiếp tục hoạt động. Sẽ có một sự tồn tại mới trong tương lai mà người này sẽ tập trung và hòa hợp hơn.

D: Tôi đang cố gắng hiểu chuyện gì đã xảy ra.

P: (Tạm dừng như thể đang xem.) Tôi thấy trọng lực thay đổi. Tôi thấy hành tinh thường quay trên một trục, và quay quanh mặt trời. Tôi nhìn thấy hành tinh này … Tôi muốn nói “chao đảo”. Những gì luôn là một chuyển động vĩnh viễn … đã thay đổi. Điều này gây ra sự thay đổi khí hậu hành tinh ngay lập tức, nhưng có vẻ như có thứ gì đó đã ảnh hưởng đến lực hấp dẫn. Gần giống như nó trở nên dày đặc đến nỗi nó đang kéo các chất khí, các nguyên tố xuống bề mặt. Gần giống như một cơn mưa trút xuống bề mặt của những thứ trong không gian đã ở đó từ trước đến nay. Chúng có lẽ đã ở trong bầu khí quyển nhưng chắc chắn không bị kéo lên bề mặt. Lực hấp dẫn dường như quá dày đặc, quá nặng.

D: Liệu điều này có đủ để tiêu diệt tất cả mọi người?

P: Ồ, vâng. Tôi thấy không ai có thể thở được.

D: Bạn cũng thấy rằng không có thực vật sống hay bất cứ thứ gì còn sót lại.

P: Theo quan điểm của tôi, sự thay đổi đã xảy ra trước đó rất lâu. Vì vậy, vào thời điểm hiện tại, tất nhiên, không có thảm thực vật cũng như bất kỳ tàn tích nào của cuộc sống động vật hoặc cuộc sống con người.

D: Chỉ là những gì còn lại của thành phố của họ. Nhưng bạn khẳng định rằng ngay cả khi sự kiện này, sự dịch chuyển của Trái đất, xảy ra, nếu con người có thể nâng cao sự rung động của họ, họ sẽ có thể tồn tại về mặt vật lý?

P: Có vẻ như bằng cách nâng cao sự rung động của họ, họ trở nên cởi mở để tiếp nhận thông tin, vâng, sẽ giúp họ bằng cách nào đó tồn tại. Bằng cách nâng cao sự rung động của mình, bạn đang mở ra cho mình luồng năng lượng thông minh và yêu đời, cũng như tăng tốc hơn rất nhiều. Suy nghĩ của con người có thể được hướng tới, nếu bạn vui lòng, Chúa. Sinh lực của vũ trụ. Đó là tất cả. Ánh sáng có thể được coi là đồng nghĩa với Chúa. Nếu bạn có thể nhận thức một cách có ý thức và tỉnh thức, và cũng đặt suy nghĩ của mình vào cõi tình yêu và ánh sáng vĩnh cửu, bạn đang nâng cao rung động của mình. Light, tôi tiếp tục suy nghĩ về ánh sáng.

D: Ánh sáng rất quan trọng đối với cuộc đua của bạn.

P: Chà, nó có vẻ rất quan trọng, giai đoạn. Có vẻ như con người có khả năng duy trì hình dạng vật chất trong tương lai sẽ có nhận thức về cách thực hiện điều này, bởi vì sự cởi mở đã xảy ra do luôn đẩy suy nghĩ của họ lên cao hơn, nhanh hơn, cởi mở hơn, mang tính vũ trụ hơn. Vì vậy, tôi nghĩ rằng họ sẽ có báo trước để họ có thể trốn thoát.

D: Tôi nghĩ có lẽ họ sẽ phát minh ra thứ gì đó mà họ có thể sử dụng để tồn tại.

P: Chà, vào thời điểm này, họ phải phát minh ra thủ công, hoặc một cách nào đó để tăng tốc độ rung để không bị ảnh hưởng bởi mật độ của lực hấp dẫn.

D: Vậy thì ý bạn là họ phải tìm cách trốn thoát. Tôi nghĩ có lẽ họ sẽ phát minh ra cách nào đó để có thể tồn tại trên bề mặt.

P: Câu hỏi luôn là duy trì hình thức vật lý trong tương lai. Không nhất thiết phải là dạng vật chất của toàn bộ hành tinh. Chúng ta đang nói về hình dạng vật chất của con người.

D: Và đó là điều quan trọng. Họ không muốn hình dạng con người tuyệt chủng.

P: Có vẻ như vào thời điểm này con người rất gắn bó với thể chất của mình. (Cô ấy cười.) Và tôi luôn muốn nói rằng, không có gì, không có gì bị nhốt trong bê tông. Tất cả chúng ta đều ảnh hưởng đến tương lai theo từng khoảnh khắc thời gian trôi qua mà chúng ta đã tạo nên. Có vẻ như đối với sự liên tục của cơ thể vật chất, con người phải nhận thức được cách tập hợp lại cơ thể con người trong một không gian khác, hoặc du hành đến một không gian khác.

D: Nó phải là một chiều không gian khác, hay nó có thể ở trong chiều không gian này?

P: Chiều không gian này, như chúng ta đã biết, sẽ không còn tồn tại.

D: Toàn bộ không gian! Tôi nghĩ có lẽ thế giới của chúng ta sắp diễn ra ….

P: À, tôi nên nói vì con người. Sẽ luôn luôn có một chiều thứ ba.

D: Tôi nghĩ có lẽ họ có thể du hành đến một hành tinh khác trong thiên hà của chúng ta, và nó sẽ ở trong chiều không gian này.

P: Ồ, không. Thế thì tốt quá. Nhưng đó không phải là bức tranh mà tôi nhìn thấy. Tôi thấy một sự thay đổi hoàn toàn của hệ mặt trời, nếu bạn muốn. Và khi chúng ta nghĩ về một hệ mặt trời, chúng ta tin rằng đó là một bức tranh lớn, nhưng thực ra đó là một bức tranh rất nhỏ.

D: Bây giờ chúng ta đang đi sâu vào những thứ phức tạp. Một số câu hỏi của tôi có thể là ngây thơ, nhưng tôi đang cố gắng hiểu nó tốt nhất có thể.

P: Phóng viên cũng gặp khó khăn. (Cô ấy cười.) Tôi sẽ kể cho bạn bức tranh mà tôi đã thấy khi bạn nói điều đó. Thật là buồn cười, giống như một bộ phim vậy.

D: Không sao đâu. Nó đến từ một nơi nào đó, vì vậy hãy báo cáo nó.

P: Tôi đã nhìn thấy một thứ giống như một người khổng lồ … hãy gọi nó là một nghề “mẹ”. Khi hình dạng con người rời khỏi bề mặt của hành tinh này, đó là bởi vì họ biết rằng bây giờ phải là lúc để rời đi.

Bây giờ họ đang ở trong một nghề thủ công nhỏ hơn và họ đang rời đi. Họ đều biết một sự thay đổi chiều đang xảy ra. Họ biết rằng họ đang trải qua một sự thay đổi mà họ không thể hiểu được, cho đến khi nó có hiệu lực … có hiệu lực. Họ đang bay ra ngoài bởi vì họ biết rằng họ không thể ở lại hành tinh vật chất. Hình ảnh tôi nhận được là những thủ công nhìn thấy con tàu mẹ khổng lồ này. Họ cập bến tàu mẹ. Tôi không thể giải thích làm thế nào. Đối với tôi, họ trông như thể họ bay vào đó. Nhiều nghề chỉ bay thành một nghề lớn. Đây giống như một tử cung, hoặc một nơi ấp trứng. Một nơi mà họ được dạy, có lẽ, hoặc được giúp đỡ thông qua sự thay đổi vô cùng khác biệt này. Vì vậy, dường như có sự giúp đỡ ở đó, cho những người trong chúng ta, những người không thể hiểu được sự thay đổi về chiều không gian thực sự là gì. Dường như có một nghề thủ công được điều khiển – tôi có thể nói là bền bỉ – bởi những người rất dũng cảm.

D: Con tàu mẹ này đến từ đâu?

P: Có vẻ như những người như anh chàng nhỏ bé này, tôi của tương lai, đã xây dựng nó.

D: Họ cũng đã tạo ra những thủ công nhỏ hơn này?

P: Chiếc thủ công nhỏ hơn mà chúng ta sử dụng để rời khỏi Trái đất dường như đã được phát triển trên hành tinh này. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ từ “bạn bè”.

D: Tàu mẹ chắc chắn đến từ nơi khác.

P: Không gian khác. Chính xác. Điều này có vẻ rất tuyệt vời để xem xét. Nghề mẹ có vẻ giống như một bệnh viện-trường học khổng lồ. Một nơi chứa đầy cảm xúc to lớn của tình yêu lớn lao này. Nó có vẻ giống như sự hợp nhất giữa hình dạng con người với sự sống tồn tại trong nghề thủ công này. Đó là dịp vui vẻ của sự kết hợp này thật sâu sắc và thật tuyệt vời và được rất nhiều ý thức khác nhau săn đón. Và ý nghĩ lan tỏa về bên trong của nơi có rất nhiều tình yêu này là ánh sáng khổng lồ này, ánh sáng sống này.

D: Vì vậy, họ sẽ ở trong con tàu lớn này trong một khoảng thời gian nhất định?

P: Vâng. Tất nhiên, sẽ có một vài con người, hoặc hy vọng là nhiều người sẽ làm chủ được sự dịch chuyển chiều mà không cần sự trợ giúp này. Nhưng về cơ bản, phần lớn đã làm tốt chỉ để tham gia vào nghề và cất cánh.

D: Toàn bộ viễn cảnh mà bạn đang thấy này, liệu điều đó có xảy ra trong vòng đời của chúng ta không? Tôi ghét phải chèn ép bạn một thời gian, nhưng ….

P: Hãy để tôi nói nó như thế này, cuộc sống của chúng ta là mãi mãi. Điều này có thể không diễn ra trong suốt thời gian tồn tại của cơ thể chúng ta.

D: Nó sẽ không xảy ra trong thời gian cơ thể vật chất của chúng ta đang tồn tại? Được chứ. Điều đó cho chúng ta một kịch bản tốt hơn một chút. Chúng tôi không cần phải nghĩ rằng nó sẽ xảy ra vào năm tới.

P: À, tôi phải nói với bạn rằng tôi có một cảm giác vô cùng cấp bách trong nội tâm. Tôi nhận ra bằng cách nói rằng có lẽ điều đó sẽ không xảy ra trong thời gian tồn tại của các dạng vật chất của chúng ta, điều đó làm giảm đi một chút tính cấp thiết của thông điệp này. Và thông điệp này là: chúng ta phải nâng cao sự rung động của mình. Và chúng ta có thể làm điều đó một cách có ý thức. Đó là một điều tuyệt đối cần thiết, bắt buộc. Vì vậy, để nói rằng nó sẽ không xảy ra trong cuộc đời của bạn, hoặc của bạn hoặc của bạn hoặc của bạn. Sau đó mọi người thở phào nhẹ nhõm và nói: “Vậy thì tôi không cần phải làm thế.” Nhưng thực tế là nó rất khẩn cấp. Nó không có nghĩa là nó sẽ không xảy ra trong cuộc đời này của chúng ta. Tôi dường như không làm như vậy vào lúc này.

D: Vâng, điều đó có lợi cho nó. – Nhưng bây giờ tất cả các thủ công nhỏ vào tàu mẹ. Sau đó, điều gì sẽ xảy ra với họ? Họ không thể trở lại hành tinh này?

P: Không.

D: Họ sẽ đi đâu?

P: Khả năng mở rộng đáng kinh ngạc của chiều không gian thứ tư làm cho mọi thứ trở nên khả thi. Có vẻ như từ “ý định” tiếp tục xuất hiện như một câu trả lời cho câu hỏi của bạn. Vì vậy, nếu mục đích của họ là cư trú trên toàn cầu và có thể nói là có một chính phủ toàn cầu của tình yêu và hòa bình và hợp tác, thì điều đó có thể hoàn thành. Đó là ý định của các cá nhân, vì tất nhiên mỗi người đều có ý chí tự do. Vì vậy, nếu mục đích của họ là ở trong cõi vô hình, và đi du lịch và quan sát, học hỏi, thăm thú, điều đó cũng có thể thực hiện được. Có vẻ như một khi họ nhận thức được rằng họ có thể có hoặc không thể có một cơ thể vật chất, thì họ có quyền lựa chọn tự do để xác định.

D: Bởi vì bạn đang nói về sự khẩn cấp của con người vật chất đang tiếp tục. Tôi nghĩ nó sẽ phải đi đâu đó.

P: Họ có quyền lựa chọn. Thời gian của chúng tôi không còn nhiều và tôi đã nói rằng tôi sẽ phải kết thúc phiên làm việc trong ngày.

P: Tôi rất thất vọng.

D: Tại sao bạn thất vọng?

P: Bởi vì tôi chỉ muốn ở lại. Tôi có cảm giác thật hạnh phúc khi có thể nói chuyện.

D: Vâng, chúng tôi biết bây giờ chúng tôi có thể trở lại. Chúng tôi đã liên hệ với bạn, chúng tôi có thể quay lại lần nữa.

P: Vâng, quay lại lần nữa! (Về mặt tình cảm) Cảm ơn bạn. Tôi thực sự cảm ơn bạn.

Pam thực sự miễn cưỡng rời khỏi cảnh đó, nhưng tôi đã giải thích với cô ấy rằng chúng tôi có thể quay lại bất cứ lúc nào chúng tôi muốn. Câu chuyện trong chương này không được phát hành trong một phiên. Đó là kết quả của việc chỉnh sửa và kết hợp thông tin từ bốn phiên mà câu chuyện được tiếp tục và chuyển tiếp. Trong mỗi buổi học, Pam luôn tỏ ra khó chịu khi rời khỏi căn phòng đường hầm. Cô ấy rất thích cảm giác ở đó. Phải luôn có một sự thuyết phục chắc chắn để khiến cô ấy tỉnh lại. Tôi luôn hứa với cô ấy rằng chúng tôi có thể quay lại.

********

Một kịch bản tương tự trong tương lai đã được đề cập trong Tập III của bộ ba Trò chuyện với Nostradamus của tôi. Đối tượng được chiếu là Trái đất sau khi một thảm họa khủng khiếp xảy ra trên Trái đất và gây ra sự hủy diệt hàng loạt trên bề mặt toàn bộ hành tinh của chúng ta. Những điều sau đây được diễn giải từ cuốn sách đó: Chủ đề: Nhiều, rất nhiều người đã chết. Cũng có nhiều động vật và nhiều cây lớn bị chết, nhưng không phải tất cả sự sống.

D: Sau đó con người đã làm gì?

S: Họ đã bắt đầu lại.

D: Họ có thể làm được không?

S: Vâng. Ngay bây giờ khi chúng ta nói, có nhiều nơi đã được xây dựng dưới lòng đất. Chúng ta sẽ quay trở lại Trái đất trong một khoảng thời gian và sống dưới bề mặt. Tôi nói điều đó như một sự thật. Có lẽ tôi không nên nói như vậy. Nếu trường hợp xấu hơn xảy ra, đây là điều sẽ xảy ra. Một kịch bản ở mức độ đó chỉ xảy ra nếu con người không cùng nhau hành động để chăm sóc hành tinh. Nếu điều đó thành hiện thực thì đó là tương lai cá nhân của chúng ta, nhưng không xa trong tương lai của Trái đất.

D: Bạn thấy gì vào lúc đó?

S: Chỉ là sự tĩnh lặng và nhiều bóng tối. Tôi nhìn thấy một xã hội được thiết lập dưới bề mặt. Nó đã ở đó quá lâu và dường như đó là nơi tự nhiên để sinh sống.

D: Những người đó trông như thế nào?

S: Họ giống những con người gầy hơn, thấp hơn với đầu to hơn và mũi phẳng hơn. Chúng có miệng nhỏ hơn với các mảng xương chứ không phải răng, và đôi mắt to và to. Điều này là do hệ số bóng tối lớn hơn mặc dù nó được chiếu sáng dưới bề mặt. Khi ra ngoài, trời quá sáng, họ cần đeo kính đen che mắt. Họ cũng không có cơ bắp giống nhau vì không có nhiều hoạt động thể chất.

D: Tại sao chúng lại tiến hóa đến trạng thái đó?

S: Tôi nghĩ nó là do sống dưới mặt đất hàng nghìn năm. Bất kể phương tiện nào bạn sống trong một nghìn năm đều trở thành nơi bạn thích nghi. Nếu bạn sống trong môi trường nước hơn một nghìn năm, lớp màng giữa các ngón tay và ngón chân của bạn sẽ trở lại. Bạn chỉ đơn giản là thích nghi với môi trường mà bạn đang sống.

D: Nhưng trong một nghìn năm nữa Trái đất sẽ không thẳng tiến đến nơi mà chúng có thể quay trở lại bề mặt?

S: Đây là một suy đoán rất thú vị. Nhưng một khi đạt đến hiện trạng, thì đây là cách của nó và đây là cách chúng ta sống. Không có gì lạ khi nghĩ rằng họ sẽ tiếp tục cuộc sống này. Đối với cư dân trên mặt đất cũng vậy, chúng ta không vội vàng sống dưới lòng đất.

D: Sau đó, những gì Nostradamus đã báo cáo cho chúng tôi là điều tồi tệ tuyệt đối có thể xảy ra. Có nhiều lựa chọn thay thế ở mức độ thấp hơn ở giữa?

S: Vâng, và thậm chí trong điều tồi tệ tuyệt đối không có sự hủy diệt hoàn toàn cuộc sống của con người.

D: Vì vậy, mặc dù họ thay đổi, con người sẽ tồn tại. Tất cả nghe rất lạ. Nhưng chúng ta phải biết điều tồi tệ hơn trước khi chúng ta có thể tập trung vào điều tốt nhất.

Cần phải nhớ rằng tương lai không phải là một dòng thời gian được thiết lập cụ thể. Nó bao gồm rất nhiều dòng thời gian biểu thị tất cả các xác suất và khả năng xảy ra. Tương lai của chúng ta có thể bị ảnh hưởng bởi nhiều khúc quanh nhỏ, hầu như không đáng kể, trên đường đi. Do đó, con đường tương lai mà chúng ta bước đi phụ thuộc vào những gì chúng ta đang lập trình ở thời điểm hiện tại.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here