DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO – CHƯƠNG 4: XEM LẠI HỒI ỨC LÚC TUỔI THƠ

0
153

CHƯƠNG 4

XEM LẠI HỒI ỨC LÚC TUỔI THƠ

Vài tuần sau, tôi lại đến căn hộ của Penny cho một buổi khác. Chúng tôi thảo luận về những gì cô ấy nhớ một cách có ý thức về sự kiện thời thơ ấu mà chúng tôi sẽ khám phá. Penny không nhớ mình bao nhiêu tuổi, nhưng cô ấy đang đi học nên không thể quá trẻ. Cô ấy đang sống ở Kansas và cô ấy thích chơi một mình trên cánh đồng và rừng cây gần nhà. Tất cả những gì cô nhớ là nhìn thấy một số ánh sáng kỳ lạ trong rừng. Cô ấy không nhớ lại bất cứ điều gì khác về vụ việc, nhưng cô ấy luôn tự hỏi đèn đó là gì. Cô nghĩ đôi khi nó có thể là trí tưởng tượng của cô hoặc một giấc mơ, nhưng cô nghĩ nó phải có ý nghĩa gì đó nếu cô chưa bao giờ quên nó, nhưng đã băn khoăn về nó suốt những năm qua. Vì Lou đã gợi ý rằng có thể có nhiều thứ hơn trong vụ việc nên tôi nghĩ tôi sẽ theo đuổi nó và xem liệu tôi có thể tìm ra điều gì không. Penny đồng ý, mặc dù cô không thể nhớ gì ngoài ánh đèn. Tôi đã sử dụng từ khóa của cô ấy, và nó ngay lập tức đưa cô ấy vào trạng thái xuất thần sâu sắc. Sau đó tôi đếm cô ấy trở lại khi cô ấy sống gần Olathe, Kansas.

D: Bạn là một đứa trẻ và bạn thích chơi một mình. Và trong dịp này, bạn đang ở gần khu rừng, và bạn thấy một số ánh sáng. Tôi sẽ đếm đến ba và chúng ta sẽ quay lại khoảng thời gian đó, hồi tưởng lại nó và tìm hiểu những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó. Tôi sẽ đếm đến ba và chúng tôi sẽ ở đó. 1, 2, 3, chúng ta đã quay trở lại ngày đó. Bạn đang làm gì đấy? Bạn thấy gì? (Cô ấy hít một hơi dài, và cô ấy có vẻ bối rối.) Nó là gì? (Tôi có thể biết điều gì đó đang làm phiền cô ấy.) Bạn có thể nói với tôi. Bạn luôn có thể nói chuyện với tôi.

P: Tôi có bím tóc. Bím tóc tết.

D: Tôi cá rằng bạn là một cô gái nhỏ xinh. (Chuyển động mắt của cô ấy cho thấy có điều gì đó đang xảy ra.) Bạn có đi chơi không?

P: Tôi đang đứng hình. Đang nhìn. (Tạm dừng) Tôi đang gặp khó khăn khi nhìn thấy nhiều thứ. Bây giờ tôi nhìn thấy cây cối. Và có một số loại ánh sáng màu cam ngoài kia. Ngay sau gốc cây.

D: Điều gì khiến bạn chú ý đến nó?

P: Nó khác. (Ngừng một lúc lâu) Tôi cảm thấy thứ gì đó … trông như kim loại. (Dịu dàng, khó nghe.) Như một … vòm tròn. Tôi không nhìn thấy đèn bây giờ. Ồ, vâng! Xung quanh rìa của nó, có một số loại ánh sáng đỏ. Nó giống như một … cái gì đó hình chiếc bánh. Và nó thực sự thấp trên mặt đất. Và tôi không biết có gì trong đó. Nó giống như một hình bát giác. Các cạnh được loại bình phương giống như một hình bát giác.

Cô ấy gặp khó khăn với việc mô tả. Cô ấy sử dụng chuyển động tay, nhưng chúng chỉ làm tăng thêm sự bối rối và sự thất vọng của cô ấy khi không thể mô tả nó.

P: Nó giống như một cái chảo ba chiều. Đèn chiếu sáng ở trung tâm và xung quanh mép nơi hai chiếc bánh gặp nhau, giống như một cái thông thường … (gặp khó khăn) ở vị trí mà bạn có thể đặt một chiếc bánh vào đó. Một theo cách đó, và sau đó có một đi theo hướng ngược lại ngay trên nó. Và bạn đặt chúng lại với nhau. Nhưng các cạnh là loại giống như hình bát giác. Và rồi ngay nơi họ sẽ gặp nhau, ngay đó là một dải ánh sáng màu đỏ.

D: Giống như hai cái chảo ghép lại với nhau. Nhưng loại có hình dạng kỳ lạ. Có đúng không?

Cô ấy lại gặp khó khăn với phần mô tả, nhưng cô ấy dường như quyết tâm làm cho nó chính xác và cố gắng cung cấp càng nhiều chi tiết càng tốt.

P: Vâng. … Kim loại. … Nhưng các cạnh. Nó quan trọng. Các cạnh là … chúng có sự thay đổi rõ nét như một hình bát giác. Và nó là loại phẳng ở trên cùng. Và có một viền màu đỏ với ánh sáng, tất cả xung quanh mép ở trung tâm.

D: Đèn đỏ bây giờ có sáng không?

P: Vâng. Thứ trông có màu đỏ đó nằm xung quanh toàn bộ rìa của nó. Cái vành màu đỏ đó, giống như một ống đèn. Thực ra là một cái ống …. Và nó không muốn làm hại tôi. Đèn màu cam thăm dò tôi … thăm dò … kiểm tra. Đó là những gì tôi đã thấy trước đó, nhưng nó cao hơn. Họ giống như một người thợ săn người máy. Những ngọn đèn màu cam như đang kiểm tra khu vực này. Để bảo vệ họ.

D: Ý bạn là như thế nào, giống như một người máy?

P: Một cuộc thăm dò. Đó là một kiểu thăm dò để chỉ kiểm tra mọi thứ.

Các sinh mệnh không muốn tự mình ra ngoài, cho đến khi người đi săn này ra ngoài trước. Đó là một thứ ánh sáng màu xanh lơ được chiếu ra từ chiếc máy thủ công. Để tìm kiếm xung quanh, để cho họ biết những loài nào đã có ở đó. Và không mong đợi để chạy ngang qua tôi.

D: Họ không biết bạn ở đó?

P: Họ đã phát hiện ra. (Cười trẻ con) Khi tôi nhìn thấy ánh đèn, tôi đã đi qua để điều tra. Và những ngọn đèn là tất cả những gì tôi nhớ, cho đến thời điểm này. Bây giờ tôi có thể nhìn thấy các thủ công rõ ràng hơn. Nhưng chúng giống như những quả cầu ánh sáng màu cam, đang nhảy múa xung quanh. Bạn biết đấy, giống như … một điệu nhảy. Kiểu xuất hiện xung quanh.

D: Bên ngoài thủ công?

P: Bên ngoài. Để phân tích các sinh vật và bất kỳ loài nào đã có mặt. Và họ đã nói với tôi điều này. Họ truyền đạt điều này cho tôi trong một trạng thái ý thức nhất định để tôi không sợ hãi. Và tôi đã rút lui tại thời điểm đó. Tôi đã được xuất hiện để bảo vệ ý thức của mình. Cô ấy vẫn gặp khó khăn liên quan đến việc này. Do dự và rên rỉ.

D: Chuyện gì đã xảy ra?

P: (Cô ấy nghe có vẻ choáng váng và chóng mặt.) Ồ, tôi chỉ cảm thấy … đang ở đó … tôi đã nhìn thấy họ trong một phút.

D: Ý bạn là gì, bạn đã nhìn thấy chúng?

P: Bên trong một con tàu. Và có một loại ánh sáng đỏ bên trong.

Chúng rất ngắn … và một cái đầu tròn. … Và những cánh tay gầy guộc. Và một số ngón tay, nhưng không nhiều trong số chúng, trên mỗi bàn tay. Dài, chúng dài. … Và họ gần như cúi xuống hoặc cái gì đó. Tôi không biết họ đang làm gì, nhưng tôi đã nhìn thấy ánh sáng màu đỏ ở đó. Và đầu của chúng rất lớn. Và đôi mắt đen. Và ngắn, chúng ngắn.

D: Họ có mặc gì không?

P: (Tạm dừng) Quần áo khó … Tôi cảm thấy hơn đồ trang sức. Một vật trang sức đeo quanh cổ.

D: Bạn có thể biết nó trông như thế nào không?

P: (Tạm dừng) Một loại đá kết tinh nào đó … một loại đá trông giống như pha lê được gắn thành một dải quanh cổ. Và một cảm giác thực sự kỳ lạ từ họ như chưa từng có gì tôi từng trải qua.

D: Loại cảm giác nào?

P: (Khó) Zombie. Tôi cảm thấy hơi thây ma, hơi bất tỉnh một chút. Tôi muốn nói chuyện và tôi không thể nói chuyện thực sự. Họ đã kiểm soát … tôi. Và họ muốn nhìn tôi. Và tôi đủ nhỏ để tôi có thể vào trong nghề bằng cách nào đó. … Tôi cảm thấy như một ánh sáng chiếu vào tôi.

D: Một ánh sáng?

P: Tôi đã không thể thoát ra khỏi nó. Chắc hẳn phải sau ánh sáng màu cam, những người chuyên nghiệp, ánh sáng này mới chiếu vào tôi. Tôi đã tìm ra tại thời điểm đó. Và sau đó tôi được đưa lên tàu. Và tôi đã bị đặt lại trong một kiểu tương tự.

D: Bạn bao nhiêu tuổi? Bạn nói bạn còn nhỏ.

P: Ồ, tôi tám.

D: Bạn có lớn bằng những sinh vật mà bạn thấy không?

P: Tôi lớn hơn họ một chút. Và họ cảm thấy … (cười khúc khích trẻ con) của tôi, họ thực sự thích thú với bím tóc, bím tóc tết của tôi. (Cười) Với tóc, bởi vì họ không có tóc. Và tôi nhớ họ đã kéo bím tóc của tôi lên và nhìn vào nó. Giống như họ nghĩ rằng nó là kỳ lạ.

D: Có nhiều trong số này không?

P: Tôi chỉ có cảm giác về hai người trong số họ. Nghề thủ công này là một nghề thủ công nhỏ xinh, và rất thấp so với mặt đất. Nhưng phần trên cùng của đồ nghề hơi nghiêng lên một chút, với các cạnh trên đó, giống như các cạnh kiểu bát giác. Họ đã thông báo một số điều cho tôi. Họ nói … để sử dụng sau này. Họ cảm thấy tôi còn quá trẻ để sử dụng nó vào thời điểm đó.

D: Sử dụng những gì?

P: Thông tin từ họ. Những thông điệp khác nhau trong đầu tôi. (Thở dài) Một bản thiết kế về hệ mặt trời của họ … họ đến từ đâu. Họ nghĩ rằng nó sẽ an toàn trong tiềm thức của tôi, được lưu trữ ở đó.

D: Bạn có thể nhìn thấy nó?

P: Tôi thấy một bản đồ, giống như một thứ dạng bản đồ, nhưng nó thực sự là … (gặp khó khăn) nó trông giống như một bản đồ. Nhưng nó giống như một bản đồ thiên hà. (Cười khúc khích)

D: Nó trên giấy hay sao?

P: Chà. (Tạm dừng khi cô ấy nghiên cứu thứ gì đó.) Nó giống như thể nó đang ở trên một chất dạng giấy, một cái gì đó. Có những nếp gấp trong đó. Một cái gì đó họ có thể gấp lại và mở ra. Tôi không biết … có lẽ đó không phải là giấy thật. (Cười khúc khích) Có thể là do thứ khác. Nhưng nó là một chất nhẹ, và tôi thấy những nếp gấp trên tờ giấy đó bằng cách nào đó, hoặc bất cứ chất gì. Và tôi thấy những ngôi sao giống như một … ừm, hệ thống sao chiêm tinh. Nó sẽ tương tự như vậy. Và có một ngôi sao rất sáng … nó trông giống như một ngôi sao rất sáng. Đó là nơi họ đến từ. Nhưng bạn phải đi qua … nó đã qua một số ngôi sao và hành tinh khác để đến đó.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn có thể vẽ những gì bạn nhìn thấy, hay nó phức tạp?

P: Chà, tôi chỉ thấy phần lớn là những ngôi sao lớn. (Tạm dừng) Nếu tôi nhìn thấy một bản đồ lớn hơn của thiên hà, tôi có thể nhận ra nó. Trong một chòm sao. Đặt nó lại với nhau, nó trông giống như hình tam giác, nhưng … ngôi sao hàng đầu này. Nó gần giống như truy tìm dấu chấm để chấm. (Cười) Điều đó tôi đã rất giỏi. Đó là một trong những điều tôi thích làm.

D: À, tôi sẽ đưa ra một gợi ý rằng bạn sẽ nhớ mẫu mà họ đã cho bạn xem.

P: Tôi phải xem xét kỹ hơn một lần nữa, vì rất nhanh khi họ cho tôi xem cái này.

D: Bạn có thể nhìn kỹ hơn không?

P: Tôi thấy họ đang giơ nó lên. Và chỉ tay. Những ngón tay dài của họ chỉ nơi họ đến. Họ không thực sự chỉ cho tôi chính xác cách đến đó. Tôi chỉ có thể nhìn thấy … Tôi nghĩ họ đã chỉ ra hành tinh Trái đất từ ​​đó, vì vậy tôi có thể có một ý tưởng tốt hơn.

D: Vâng, một số điểm tham khảo.

P: Nhưng có rất nhiều ngôi sao ngoài kia. Vâng, tôi sẽ cố gắng hết sức có thể để vẽ nó.

D: Tôi sẽ cho bạn một gợi ý rằng bạn nhớ mẫu để có thể vẽ nó cho tôi sau này. Rằng dù sao thì bạn cũng có thể sửa hình ảnh của mẫu chính, những cái chính nổi bật và cái chính của chúng, để sau này bạn sẽ có thể vẽ nó cho tôi. Được rồi. Bạn nói rằng bạn đang ở trong nghề khi họ đang cho bạn xem cái này. Nó trông như thế nào?

P: Đó là một phòng. Nó có đèn đỏ bên trong. Chúng có màu cam nhiều hơn một chút, nhưng chủ yếu là màu đỏ. Và tôi thấy … họ có bảng điều khiển mà họ sử dụng để phát triển nghề. Và có một số ánh sáng xanh và trắng cũng như … đó là một vũ trụ khác. (Cười) Nhưng nó nằm ngay trong ban kiểm soát của họ.

D: Hình giống nhau?

P: Cũng tương tự. Nhưng đây là một thang điểm sáng hơn nhiều. Và họ điều chỉnh và điều chỉnh. (Cười) Tôi nghĩ họ điều chỉnh theo tần số và độ rung nhất định của nơi họ muốn bật lên. Và họ quét nó trước để đảm bảo rằng sẽ không có chướng ngại vật cản đường khi họ xuất hiện ở đó. Đó là lý do tại sao những món đồ thủ công này biến mất khỏi màu xanh lam, bởi vì chúng chỉ cần bật vào và bật ra.

D: Chúng không thực sự di chuyển trong không khí?

P: Chà, họ có thể làm được điều đó. Họ có thể di chuột. Và họ có thể … (Tích cực) họ có thể di chuyển trong không khí, vâng! Nhưng đôi khi để thực sự đến nơi mà họ phóng to, họ chỉ cần bật lên ở đó. Chúng được điều chỉnh theo tần số rung động đó và chúng đặt các điều khiển của chúng ở cùng tần số của nơi chúng muốn đến. Và chúng chỉ xuất hiện trong vùng lân cận đó, trong một phạm vi rung động nhất định. Và sau đó họ có thể đi xuống. Họ có thể hạ cánh nếu họ muốn, hoặc họ có thể đến bất cứ nơi nào họ muốn.

D: Nghe có vẻ như đó không phải là một phương pháp dễ hiểu, bởi vì họ không biết bạn đang ở đó.

P: Vâng, vâng, họ chọn khu vực chung. Nhưng ít nhất họ đã không hạ cánh xuống tôi. Họ thăm dò khu vực để không hạ cánh xuống thứ gì đó, bạn thấy đấy. Tôi chưa bao giờ nghe nói về bất kỳ kiểu hạ cánh thủ công nào trên bất kỳ ai.

D: Tôi cũng không nghĩ là tôi có. – Tại sao họ lại chọn khu vực cụ thể đó? Họ định làm gì ở đó?

P: Đang lấy mẫu.

D: Loại nào?

P: Trong số mọi thứ ở đó. Đời sống thực vật. Đời sống động vật. Và tôi giống như một dạng sống động vật hơn đối với họ. Tôi là người cao cấp nhất trong đời sống động vật mà họ đã thấy. Có lẽ đó là lý do tại sao họ rất thích tôi. Và với ý thức của tôi, họ không chắc tôi sẽ phản ứng như thế nào. Đây là cuộc gặp gỡ đầu tiên của họ với một con người.

D: Ồ, bạn có nghĩa là họ không thường đối phó với con người?

P: Hai người này chưa du hành đến hành tinh này trước đây, và họ muốn chọn một trạng thái hoang vắng hơn cho mục đích này. Nhưng họ không biết chính xác điều gì sẽ xảy ra. Họ biết có rất nhiều hoạt động đang diễn ra và có những sinh vật đang di chuyển. Họ có thể thấy điều này, và họ biết trước điều này về hành tinh này. Nhưng họ thực sự chưa bao giờ đến đủ gần để thực sự nhìn rõ các sinh vật. Họ không hoàn toàn chắc chắn về cách những sinh vật khác sẽ phản ứng với họ. Và đó là lý do tại sao họ đặt chùm tia này ra ngoài, bởi vì họ không muốn con tàu của mình bị tấn công bởi bất kỳ sinh vật nào. Và điều đó bảo vệ họ khỏi điều đó.

D: Bạn nói họ ngắn, và có đầu lớn hoặc đầu hói?

P: Lớn, nhưng rộng ở hai bên trên đầu của chúng. Chúng có thân hình gần như trẻ con, nhưng lưng chúng có vẻ hơi gù. Cánh tay của chúng dài khủng khiếp, dài hơn cả chân.

D: Cánh tay của họ đang buông thõng?

P: Vâng, các ngón tay và bàn tay rủ xuống vì cánh tay của họ quá dài. Đó là trọng lượng của bàn tay và ngón tay, nhưng chúng có thể di chuyển chúng rất dễ dàng.

D: Bạn có nói rằng họ không có nhiều ngón tay?

P: Không. (Tạm dừng khi cô ấy nghiên cứu chúng.) Ba, và điều thứ tư thực sự là … nơi bạn nghĩ rằng ngón tay cái sẽ là, nó có nhiều thứ thuộc loại hấp dẫn hơn ở phần cuối của nó. Những ngón tay … ba, chúng là những ngón tay dài. Nhưng thứ khác này giúp họ có thể cầm nắm mọi thứ. Ngón tay kiểu ngón cái ngắn hơn và có một thứ dạng hút ở cuối ngón. Bàn chân của họ làm tôi nhớ đến một chiếc găng tay.

D: Màu da của họ là gì?

P: Màu hơi trắng. Thực ra là màu trắng hơi vàng.

D: Họ có mặc quần áo gì không, hay họ chỉ khỏa thân? Bạn nói rằng họ có đồ trang sức.

P: Không có quần áo. Một chiếc có gắn một viên pha lê “cổ trụ”. Người kia dường như có một chiếc băng quấn quanh cổ, nhưng tôi nghĩ người có tảng đá lớn là người chỉ huy của nghề này, và người phụ trách nhiều hơn người khác. Nhưng cả hai đều ở cùng nhau.

D: Bạn có thể thấy các tính năng của họ?

P: Đôi mắt đen. Tôi thực sự không cảm thấy bất kỳ mí mắt nào. Họ có thể có chúng. Tôi chỉ thấy mắt họ mở. Và hầu như không có mũi nào. Một loại vết sưng nhỏ, mũi sẽ ở đâu. Tôi không nhớ bất kỳ lỗ mũi nào, có thể nói như vậy, nhưng có một loại vết sưng ở đó. Nó có thể là một cái mũi, một cái mũi có thể sẽ được đặt. Tôi không thể nhớ một cái miệng nào cả.

D: Không có gì ở đó cả?

P: Tôi chắc chắn không thấy một cái miệng nào mở ra cả.

D: Sau đó, họ giao tiếp với bạn như thế nào?

P: Chủ yếu là về mặt tinh thần.

D: Còn tai thì sao? Bạn có thể nhìn thấy bất cứ điều gì ở phía bên của đầu của họ?

P: Bây giờ tôi đang hiểu nó. Có, có đỉnh của một tai. Giống như một đường viền của một cái tai, của một lỗ hổng. Nhưng nó không phải là một dái tai đầy đủ, thậm chí nó còn không được xác định, nhưng nó giống như một cái vành, một loại da.

D: Không giống như của chúng ta.

P: Không. Phần vành trên của dái tai hơi lớn. – Và họ đã kiểm tra tôi để biết tôi thông minh đến mức nào.

D: Họ đã làm điều đó như thế nào?

P: Họ đã đặt câu hỏi. (Cười khúc khích)

D: Loại câu hỏi nào? Tôi tò mò.

P: Về du hành vũ trụ. Tôi đã từng thấy những sinh mệnh như họ trước đây chưa?

Loại của tôi có thủ công như họ làm không? Loại máy bay nào được sử dụng trên hành tinh này? Loại phương tiện nào được sử dụng? (Cười) Điều đó dường như cung cấp cho họ rất nhiều thông tin, ngay lập tức, về mức độ thông minh trên hành tinh này, vì hệ thống du hành của họ. Ngay lập tức họ dường như lắc đầu, như thể muốn biết họ đang phải đối mặt với kiểu gì ở đây. Và đó là lý do tại sao tôi được xếp vào hạng động vật. (Cười) Ý tôi là, tất nhiên là loài động vật cao cấp nhất, nhưng chúng còn cao cấp hơn nhiều.

D: Tất nhiên, họ không biết rằng bạn là một đứa trẻ, và bạn sẽ không biết nhiều như một người lớn, phải không?

P: Không. Nhưng họ có thể đọc được suy nghĩ của tôi. Và họ có thể nhìn thấy hình ảnh trong tâm trí tôi về những điều khác đang diễn ra với tôi. Và họ đã có thể nhìn thấy những người khác trong cuộc sống của tôi luôn ở trong tâm trí tôi. Và bằng cách đọc những suy nghĩ bằng hình ảnh của tôi, họ có thể nhìn thấy nhiều thứ. Và thấy rằng có những sinh vật lớn hơn. Và một số loài động vật. Họ đã bị hấp dẫn với cuộc sống của động vật. Trong tâm trí tôi, họ có thể nhìn thấy một con chó. Và họ thực sự tò mò về nó. Họ muốn lấy mẫu. Họ muốn kiểm tra những con vật khác. Họ chủ yếu phải lấy mẫu thực vật ở nơi họ ở, và loại các loài nhỏ hơn, vì không có động vật nào khác lớn hơn xung quanh.

D: Loại nào của loài nhỏ hơn?

P: Ồ, sâu và cuộc sống của côn trùng. Và đất cũng vậy. Họ cho tôi xem mẫu. Và ôi! … một con chim. (Cười) Họ cười rạng rỡ một con chim và đưa nó lên tàu. Nhưng tôi nghĩ con chim không xử lý chùm tia tốt lắm. Nó làm nó ngạt thở hoặc cái gì đó. Nó chỉ không tồn tại. Đó là một cú sốc quá lớn đối với hệ thống của nó. Vì vậy, nó đã ở trong đó và họ đang xem xét nó như một loài khác của hành tinh này. Tôi nghĩ họ sẽ mổ xẻ nó vì nó đã hết hạn sử dụng.

D: Bạn có thể thấy họ đang đặt những mẫu này ở đâu không?

P: Vâng. Nó trông giống như hộp đựng bằng thủy tinh. Loại tròn ở phía dưới với chỉ một mặt phẳng trên đó. Một thứ gì đó dạng lọ trong mờ, nhưng nó có hình dạng kỳ dị. Và nắp đậy không giống như nắp thông thường. Nó giống như một hình vuông phẳng trên đỉnh. Nó là một loại khác nhau. Họ sẽ đặt mẫu của họ vào những chiếc lọ này.

D: Những cái lọ có rất lớn không?

P: Không. Họ có một loại tủ đặc biệt. Và họ đặt chúng xuống bên trong nó, và đóng nó lại để bảo vệ nó. Vì vậy, trong suốt quá trình di chuyển của họ, họ sẽ không bị xáo trộn quá nhiều.

D: Tôi đang nghĩ đến đời sống thực vật, họ đã giữ nó trong bụi bẩn để nó vẫn sống, hay làm thế nào họ làm điều đó?

P: Họ chỉ đặt nó trong một cái lọ.

D: Bạn có thể hỏi họ tại sao họ đang lấy mẫu không?

P: Tôi sẽ thử.

D: Họ đang hỏi bạn câu hỏi, bạn có thể hỏi họ một số câu hỏi. (Cười)

P: Chà, bạn thấy đấy, trước đây tôi rất khó để nói bất cứ điều gì, bởi vì trạng thái tỉnh táo của tôi khi tôi mới bước lên tàu. Nhưng tôi có thể cố gắng giao tiếp bằng tinh thần.

D: Hãy xem nếu nó hoạt động. Dù sao cũng rất vui khi thử.

Tôi không chuẩn bị cho phản ứng vật lý mà câu hỏi đơn giản sẽ có trên cơ thể Penny. Đó là bằng chứng cho tôi thấy rằng cô ấy đang sống lại một trải nghiệm trong sự hiện diện của những sinh vật vật lý, những người có thể tạo ra một phản ứng vật lý nhất định trong cô ấy. Bởi vì đó là một phản ứng khó chịu, tôi không tin rằng nó đã được viển vông. Có một khoảng thời gian dài dừng lại khi cô cố gắng giao tiếp bằng tinh thần. Sau đó, cơ thể cô ấy giật một cái đột ngột, và cô ấy hít một hơi thật sâu. Nó gần như tạo cảm giác rằng cô ấy đã bị đánh bởi một thứ gì đó. “Ầm ầm!” cô ấy rên rỉ. Penny thở nặng nhọc và có dấu hiệu khó chịu về thể chất.

D: Có chuyện gì vậy?

P: Chà, tôi đã cố gắng điều chỉnh, và ngay lập tức tôi cảm thấy thứ gì đó giống như một tia chớp thu nhỏ phóng ra, tĩnh điện bắn ra từ đầu họ. Đây là lý do tại sao họ có thể giao tiếp tinh thần một cách mạnh mẽ như vậy. Họ có một hệ thống bảo vệ bên trong đầu của họ để những người khác không thể vào nếu không có sự cho phép của họ. Nó khiến tôi bị sốc. Tôi đã cố gắng đọc suy nghĩ của họ. Hãy để tôi thử một cách tiếp cận khác.

D: Tôi không muốn bạn cảm thấy khó chịu.

P: Nó chỉ làm tôi ngạc nhiên.

D: Chỉ cần đặt câu hỏi cho họ và xem họ có thể trả lời bạn không. Như vậy bạn sẽ không có cảm giác như vậy.

P: Vâng, tôi đã cố gắng thăm dò gần như, và họ không thích điều đó.

D: Được rồi. Chỉ cần hình thành câu hỏi tại sao họ thực hiện việc lấy mẫu này. (Tạm dừng lâu)

P: Lần đó nó hoạt động. Đây là thông điệp tôi nhận được, “Chúng tôi đang cố gắng tìm một hành tinh mới để sinh sống. Vì hành tinh của chúng tôi đang bị phá hủy bởi các nguyên tố ngay bây giờ. Và chúng tôi đang cố gắng tìm một nơi mới để tiếp tục. Chúng tôi đang kiểm tra các hành tinh khác Cũng vậy. Còn quá sớm để can thiệp vào các loài ở đây. Chúng ta phải lấy mẫu để xem chúng có tương thích với cơ thể chúng ta hay không. Nếu chúng ta có thể tồn tại trong loại môi trường này mà không tiếp nhận vi khuẩn có thể gây hại cho sự tồn tại của chúng ta. Đây là Tại sao chúng tôi thích lấy mẫu hơn. Và ở trong một khu vực được bảo vệ, vì vậy chúng được xử lý theo cách mà chúng tôi không bị ô nhiễm bởi chất này. ” Và tôi … ummm, đó là thông điệp tôi nhận được bây giờ. Bây giờ tôi cảm thấy rằng ngay cả bản thân tôi cũng đang ở trong một hình trụ bằng nhựa bao quanh tôi, để không làm ô nhiễm chúng sinh. Tôi nghĩ rằng tôi đã được chiếu sáng với ánh sáng ngay vào điều này. Thủ công đã mở ra và tôi được chiếu vào hình trụ này. Rõ ràng như plexiglass, nhưng nó không phải. Đó là một chất, và nó đang bao quanh tôi. Và họ có thể thâm nhập vào tâm trí thông qua bất cứ điều gì, chỉ về.

D: Điều này là để bảo vệ họ. Sau đó, khi họ cho bạn xem những thứ, bạn đang nhìn qua kính?

P: Chà, chắc chắn là tôi đã từng. Nó rõ ràng, vì vậy tôi có thể nhìn xuyên qua nó. Và đó là lý do tại sao các mẫu cũng được đóng trong chai giống như hình trụ. Bởi vì họ không thực sự chạm vào các chất bằng tay. Họ không thể mạo hiểm điều đó. Tôi không biết chính xác … Tôi đang cố nghĩ xem họ đã nhặt chúng như thế nào. Họ chỉ rạng rỡ cho tôi. Tôi không biết liệu họ có chiếu các chất vào thẳng hình trụ lớn trước rồi mới chuyển chúng hay không. Tôi không thể nhìn thấy ….

D: Chà, thật hợp lý khi họ không muốn bị ô nhiễm. Tôi có thể hiểu điều đó.

P: Tôi cảm thấy như một trong số họ đã ra khỏi nghề để quan sát xung quanh một chút. Nhưng anh ấy đã khoác lên mình một bộ đồ đặc biệt. Nó trông như bạc. Nén phía trước hoặc cái gì đó, một số mở ở phía trước, để bảo vệ cơ thể của họ. Ngay cả khi họ ở ngoài đó, họ không thể để bất cứ thứ gì chạm vào da của họ, như bạn thường gọi. Điều đặc biệt là, họ nói chuyện bằng một ngôn ngữ mà tôi không quen thuộc.

D: Đã nói chuyện với nhau?

P: Họ tâm lý nói chuyện với nhau rất nhiều, nhưng có một sự truyền tải giống như giọng nói truyền từ người này sang người kia, qua lại, một cuộc trò chuyện.

D: Bạn nói rằng họ không có bất kỳ miệng?

P: Tôi chỉ không nhớ đã nhìn thấy một cái miệng.

D: Ý bạn là họ đã tạo ra những âm thanh cụ thể nào?

P: Một ngôn ngữ, một loại ngôn ngữ.

Penny gặp khó khăn khi mô tả nó nghe như thế nào. Một vài tuần sau buổi học này, cô ấy đã tìm thấy thứ tương tự như nó trên một đĩa nhạc kiểu không gian. Cô ấy nói không chính xác nhưng nghe rất thích. Khi tôi nghe nó, tôi thấy cô ấy đúng, rất khó để diễn tả. Nó nghe giống như một chuỗi âm thanh bập bẹ, vụn vặt. Không theo định hướng máy móc hay máy tính, nhưng tương tự như âm thanh có thể được tạo ra bởi con người nếu cần, mặc dù nó không ở dạng từ như ngôn ngữ của chúng ta trên Trái đất.

D: Bạn có thể hỏi họ, chiếc tàu nhỏ này có phải là tàu chính, tàu duy nhất không?

P: Không.

D: Bởi vì tôi nghĩ nó quá nhỏ. Họ lấy những mẫu này ở đâu?

P: Tôi đang cố gắng lấy nó. (Tạm dừng) Tôi nghĩ nếu tôi ở đó, tôi có thể tìm thấy nơi này. Nếu tôi ở Olathe, tôi nghĩ tôi sẽ bị thu hút bởi khu vực đó. Có cây cối ở đó, nhưng có một chút đất trống để chúng có thể hạ cánh. Nó ở gần Olathe, và bà tôi sống khá gần. Tôi không hiểu lắm … nó ở ngoài đường và gần Stephenson … xa hơn. Và đó là con đường gần nhất, vì nó không phải là khu dân cư. Nó chỉ là một khu vực nhiều cây cối.

D: (Tôi đã cố gắng khiến cô ấy quay lại câu hỏi.) Tôi đang tự hỏi, họ lấy những mẫu này ở đâu trong những chai hoặc hộp đựng bằng thủy tinh này?

P: Đối với một nghề thủ công của mẹ.

D: Họ có thể cung cấp cho bạn một bức tranh tinh thần về những gì trông như thế nào?

P: Kích thước lớn hơn.

D: Nó có một hình dạng nhất định?

P: Hình dạng tương tự, nhưng lớn hơn nhiều. Giống như đây là một con tàu con, và nó giống như mẹ vậy. (Cười) Thay vì chỉ có một viền đỏ xung quanh nó, có một số thứ tối hỗ trợ nó. Ý tôi là, ở giữa có một màu tối hơn, chẳng hạn như màu xanh lam đậm, hoặc có thể là màu đen hoặc thứ gì đó trong bóng tối hơn. Giống như một khoảng trống giữa màu đỏ và ánh sáng đi xung quanh nó. Có lẽ là cửa sổ. Và, ồ, sẽ đáng chú ý hơn nhiều nếu nó hạ cánh. Nó có thể sẽ khiến con người sợ hãi. Nó sẽ quá lớn để không dễ bị chú ý. Chiếc tàu nhỏ hơn này được sử dụng để hạ cánh, vì nó ít được chú ý hơn.

D: Đây có phải là lần đầu tiên tàu mẹ này du hành đến Trái đất không? Bạn nói đó là lần đầu tiên của những sinh vật này.

P: Chà, đây là lần đầu tiên những sinh vật này rời khỏi tàu mẹ và thực sự hạ cánh ngay trên hành tinh với cơ hội ra khỏi con tàu nếu họ muốn. Trên thực tế, đây là lần đầu tiên hai sinh vật này rời hành tinh của họ. Và họ quyết định đi cùng con tàu mẹ để đến đây. Tàu mẹ có hệ thống ngụy trang. Những đám mây. Nó có thể ẩn mình sau những đám mây rất dễ dàng. Và đó là lý do tại sao chúng không thể được nhìn thấy.

Những con tàu nhỏ hơn đi ra khỏi nó. Có một ngăn ở bên cạnh nó, giống như một bức tường kim loại trượt lên, và đồ thủ công nhỏ có thể ra ngay và đi bất cứ nơi nào họ muốn. Thủ công lớn sẽ nằm trong vùng lân cận chung của thủ công nhỏ. Chẳng hạn, họ sẽ ở lại trên cùng một lục địa, bởi vì họ phải để mắt đến nghề thủ công và những sinh vật của họ. Đó là một hình thức bảo vệ họ. Và họ phải cẩn thận để không phá vỡ sự hài hòa trong vũ trụ. Có những lý do nhất định mà họ đã được thông báo trước khi đến thăm Trái đất. Của luật phổ quát. Vì vậy, họ biết các quy tắc.

D: Vậy thì đây không phải là lần đầu tiên tàu mẹ đến?

P: Để xem nào. Nó đã ở đây trước đây. Các khu vực khác. Chủ yếu là Peru. Vào một thời điểm sớm hơn trong lịch sử của con người.

D: Chà, làm thế nào để họ đi qua lại hành tinh mà họ đến? Hay họ quay đi quay lại?

P: Vâng, họ phải quay trở lại. Họ không thể ở lại rất lâu. Họ đi tới đi lui. Họ đến đây để thực hiện một nhiệm vụ, và khi nhiệm vụ hoàn thành, họ sẽ quay trở lại. Đã lâu rồi họ mới quay lại lần này, nhưng điều đó là cần thiết. Bạn thấy đấy, có một quả bom nguyên tử và điều này đã khiến họ cảnh giác.

Họ phải lấy một số dữ liệu nhất định về ảnh hưởng trên hành tinh này, để phục vụ cho việc nghiên cứu của họ. Và những tác động mà nó đã gây ra đối với tự nhiên ở các vùng khác nhau của hành tinh. Đó là một sự gián đoạn trong vũ trụ. Nó đã được cảm nhận khắp vũ trụ. Và một điều ghê tởm đối với kiểu suy nghĩ của họ. Họ đang cố gắng hiểu tại sao điều này lại xảy ra và có thể làm gì để giúp đỡ nó theo bất kỳ cách nào. Nhưng họ quan tâm đến hành tinh của chúng ta. Nó thực sự đã giúp ích theo một số cách.

Nhiều người không biết, sau khi điều này xảy ra, họ và các sinh vật không gian khác – một tập hợp các hệ thống làm việc cùng nhau – đã kết hợp lại với nhau để ngăn chặn bất kỳ loại hoạt động nào nữa. Đó là lý do tại sao bạn không thấy một quả bom nguyên tử nào khác kể từ đó. Họ đã có một ảnh hưởng rất mạnh mẽ. Đó là một lý do khác tại sao có những sinh vật không gian xung quanh bây giờ. Để ngăn chặn một sự gián đoạn khác trong vũ trụ. Nó sẽ không được phép. Và những người tinh thần đang được đặt trong tâm trí của họ để tránh một thảm họa hạt nhân lớn. Và bạn sẽ thấy ảnh hưởng trong các chính phủ của bạn.

D: Nếu họ không đến thường xuyên, liệu họ có mất nhiều thời gian để trở về hành tinh quê hương không?

P: Chà, không có thời gian như bạn biết.

D: Họ không coi thời gian như chúng ta?

P: Không. Và … (gặp khó khăn) tốc độ ánh sáng rất dễ dàng để họ đi qua, vượt qua nó. Trên thực tế, đầu tiên họ đến gần vùng lân cận của hành tinh. Họ vẫn ở ngoài không gian. Họ không chiếu thẳng vào hành tinh. Nhưng giống như một quả cầu xung quanh hành tinh. Chúng vẫn còn khá nhiều trong không gian vũ trụ xa xôi. Và sau đó họ đi du lịch, tiếp tục phóng chiếu gần hơn và ngày càng gần hơn, cho đến khi họ có thể hạ cánh xuống hành tinh.

Nó giống như những bước nhảy nhỏ. Có một bước nhảy lớn vượt qua tốc độ ánh sáng. Và sau đó là một loạt các bước nhảy nhỏ hơn khi họ ở trong phạm vi gần hơn với hành tinh, mà họ đã điều chỉnh thiết bị rung của mình để ở gần. Và đó là lý do tại sao họ sẽ ở trong vùng lân cận đó. Và họ cũng muốn đảm bảo rằng không có chướng ngại vật nào ở đó khi họ thực hiện cú nhảy siêu tốc đó. (Cười)

D: Sau đó khi họ quay trở lại, đó là một loại thủ tục?

P: Đến hành tinh Trái đất?

D: Hay khi họ trở về hành tinh quê hương?

P: Đó là những gì tôi đã mô tả.

D: Đó là thủ tục tương tự sau đó. Thật khó để chúng ta hiểu được nếu không nghĩ đến thời gian và thời gian là bao lâu.

P: Chà, đó là điều. Thời gian, hãy để tôi xem. Tôi đang nói bằng giọng nói của mình, nhưng tôi đang nhận được rất nhiều hình dung và thông điệp tinh thần. Họ sẵn sàng giao tiếp với tôi nếu tôi không cố ép tâm trí của họ vào họ.

D: Tôi biết có lẽ họ thậm chí không hiểu khái niệm thời gian của chúng ta.

P: Họ không quan tâm đến nó. Ngoại trừ khi có sự gián đoạn trong vũ trụ, và điều đó sẽ thu hút sự chú ý của họ.

Đó là một khoảnh khắc trong thời gian. Những sự kiện lớn xảy ra trên Trái đất. Ví dụ, một sự thay đổi trong trục của Trái đất. Những điều chính yếu. Sóng thủy triều. Những thứ lớn ảnh hưởng đến toàn hành tinh sẽ thu hút sự chú ý của họ. Nhưng nó chỉ là một khoảnh khắc trong thời gian. Họ quan tâm nhiều hơn đến việc nó sẽ ảnh hưởng như thế nào trong một thời gian dài. Nó chỉ phụ thuộc vào chính xác loại sự cố nào đang xảy ra. Không có ngày nào đối với họ. Nhưng năm ánh sáng có một số phép đo, và năm ánh sáng có ý nghĩa gì đó. Họ đo thời gian theo năm ánh sáng theo một cách. Đó là điều tốt nhất tôi có thể nói với bạn.

D: À, bạn đã nói loại sinh vật này, hay loại tàu mẹ này, đang tiến hành lấy mẫu Trái đất, và đời sống động vật. Họ có bao giờ làm bất kỳ mẫu nào đối phó với con người không?

P: Chà, họ đã lấy mẫu tóc của tôi. Và họ muốn lấy mẫu da của tôi. Và tôi thậm chí còn không nhận thấy điều đó. Đó là một mảnh nhỏ. Tôi không cảm thấy đau đớn khi điều này xảy ra. Nhưng từ một tế bào, họ có thể khám phá ra rất nhiều điều về cấu tạo của cơ thể con người. Và họ muốn một con chó như họ đã thấy trong hình ảnh của tôi, để kiểm tra, để so sánh. Tôi nghĩ rằng không có ai trong lĩnh vực đó, và họ khá thất vọng. (Cười)

D: Làm thế nào họ có thể lấy mẫu nếu bạn ở bên trong chiếc kính đó?

P: Chà, đó là một câu hỏi hay. (Cười) Bởi vì tôi nhớ họ đã chạm vào tóc tôi.

D: Bạn nói rằng họ bị cuốn hút bởi bím tóc của bạn.

P: Vâng. Trên thực tế, vật kính này, bây giờ tôi đã hiểu rõ hơn về nó, giống như một trường lực rõ ràng hơn. Nhưng rất mạnh mẽ, nó giống như bạn nghĩ rằng thủy tinh hoặc thủy tinh sẽ là như vậy. Trường lực đã rõ ràng. Nó có một hình thức và kích thước đối với nó, khi được chiếu. Vì vậy, có nhiều cách mà họ có thể, với găng tay, luồn một cánh tay qua và kéo một thứ gì đó ra. Và họ đưa ý thức của tôi vào trạng thái thôi miên, bởi vì họ không muốn làm tôi sợ hãi. Họ biết rằng tôi đang sợ hãi. Và thậm chí ở đó, tôi đoán gần như tôi đã có dấu hiệu của cú sốc này. Và vì vậy họ đặc biệt không muốn có thêm cảm giác đó.

D: Chà, dù sao thì đó cũng là sự hiểu biết về họ. Một tình huống tương tự cũng xảy ra trong cuốn sách Những người giữ vườn của tôi. Khi Phil được đưa lên tàu vũ trụ, anh ta có ấn tượng rằng anh ta được đặt trong một cái lọ, hay đúng hơn là tính cách của anh ta ở trong một cái lọ trong khi chúng hoạt động trên cơ thể anh ta. Bằng cách này, anh ta sẽ không có cảm giác thể chất. Sau đó, ông phát hiện ra rằng “cái lọ” thực sự là một trường lực năng lượng mà ông được bao bọc trong đó. Vì vậy, trải nghiệm thực sự có thể tạo ra ấn tượng như đang ở bên trong một vật chứa rắn.

P: Mặc dù tôi đang trong trạng thái thôi miên, họ vẫn có thể cảm nhận được trạng thái sốc. Ý tôi là, một cảm giác sợ hãi đến từ tôi.

D: Vì vậy, họ đã lấy mẫu tóc và mẫu da của bạn. Họ đã lấy mẫu da như thế nào?

P: Chà, ngay bây giờ tôi có cảm giác từ cánh tay của mình rằng có một loại nhạc cụ bằng kim loại được sử dụng cho việc này. Và sau khi chuyện này kết thúc, tôi không thể nhớ được, và tôi chỉ nghĩ rằng mình sẽ đụng phải một cái cây hay một cái gì đó.

D: Nó giống như một vết xước?

P: Vâng, vì vậy tôi thực sự không nghĩ nhiều về nó. Nhưng bây giờ tôi có thể thấy nó có màu đỏ và có chút máu ở đó, nhưng tôi nghĩ nó giống một vết xước hơn.

D: Họ có thực hiện bất kỳ mẫu nào khác đối với bạn không?

P: Chà, họ có một cái máy chạy lên và chạy xuống cơ thể tôi. Và với chiếc máy này, họ có thể nhìn thấy bên trong cơ thể tôi. Thêm vào đó, thiết bị giác quan của chính họ khá tuyệt vời, với những gì họ có thể tự động nhận biết. Họ đã có thể tìm ra rất nhiều điều chỉ từ việc thăm dò tâm trí của tôi. Và mọi thứ đều ở đó, tất cả thông tin họ có thể muốn biết về tôi.

D: Họ có nhận xét gì về cơ thể không, bất cứ khi nào họ nhìn vào bên trong nó?

P: Tôi nghĩ họ đã chỉ vào cơ quan sinh sản của tôi. (Cười xấu hổ.) Họ đã chỉ vào điều đó. Và tôi nghĩ rằng họ chỉ thừa nhận rằng đó là một khu vực cho … đó là cách con người sinh sôi. (Cười) Giờ nghĩ lại thấy hơi lạ. Nhưng họ cần biết về điều đó. Tôi cảm thấy như tôi đang khỏa thân bây giờ. Lúc đầu tôi cảm thấy như tôi có quần áo, bây giờ tôi cảm thấy tôi đang khỏa thân trong thứ này. Đó là khi họ chỉ vào phần đó của vùng mu của tôi. Nhưng tôi vẫn đứng sau lĩnh vực này, bởi vì họ không thể chạm vào tôi, nếu không họ sẽ bị ô nhiễm.

D: Đó có phải là điều duy nhất họ nghĩ là bất thường không?

P: Chà, họ chỉ muốn hiểu cách hoạt động của nó. Tôi thực sự không thể cho họ thấy. (Xấu hổ cười)

D: Bởi vì bạn là một đứa trẻ.

P: Tôi cần một con người khác để chỉ cho họ, đúng không. Tôi chưa bao giờ quan hệ tình dục. Họ nhìn thấy một cuốn sách trong đầu tôi, một cuốn sách mà cha mẹ tôi đã cho tôi xem, một cuốn sách kiểu “sự thật của cuộc sống”. Nó có những hình ảnh về cách đứa trẻ thoát ra khỏi người mẹ và mọi thứ. Và họ đã tìm kiếm tôi cho điều đó. Và đó là cách họ có thể tìm hiểu về cơ thể nam giới và phụ nữ, bởi vì họ lấy nó từ hình ảnh tâm trí của tôi.

D: Bạn có thể nhẩm hỏi chúng sinh sản và nhân lên như thế nào không?

P: Tôi sẽ thử. (Ngừng lâu) Để xem, tôi đang nhận được một số loại hình ảnh khó hiểu. Hãy để tôi cố gắng làm sáng tỏ nó mà không cần ý thức của tôi can thiệp. Tôi sẽ phải hỏi lại để đảm bảo rằng tôi làm đúng. (Tạm dừng) (Thở lớn) Oh, ho, ho, wow!

D: Cái gì?

P: Chà, tôi không đùa khi tôi nói rằng đầu óc của họ rất đẹp. Bạn thấy đấy, khi họ muốn làm điều đó, hai sinh vật xích lại gần nhau hơn, mặc dù chỉ đứng cách xa nhau. Tiếp xúc thân thể là không cần thiết. Nhưng phần đầu của một sinh vật phóng năng lượng, có vẻ như, vào một khu vực tử cung, khu vực phía dưới của sinh vật kia. Và tôi thấy một thứ gì đó sưng lên ở khu vực đó, giống như có một … ồ, ồ, ồ! Bây giờ tôi nhận được thông điệp rằng cả hai sinh vật đều có khả năng này. Một người có thể đi theo lượt hoặc khác.

D: Không phải là một giới tính sau đó?

P: Không. Loại ái nam ái nữ. Nhưng họ có thể là một trong hai. Cả hai chúng đều có thể sinh sản. Tôi thấy rằng một người sẽ phát ra từ đầu họ thứ gì đó giống như một tia sáng nhỏ. Một màn trình diễn điện như bạn sẽ thấy trên bầu trời, tia chớp. Một cái gì đó cho hiệu ứng đó, khá mạnh mẽ, được dự kiến, với sự hình dung trong đầu về những gì sẽ được tạo ra ở đó. Hai bản thể được kết nối tại thời điểm đó. Và một cái gì đó sẽ bắt đầu phát triển bên trong một trong những chúng sinh.

Nhưng bản thể mà sinh vật mới lớn lên cũng có thể quay lại và sử dụng tâm trí của họ và bắn ra luồng điện đó vào sinh vật kia. Nó không quan trọng. Tất cả đều là một. Và nó chỉ là vấn đề lựa chọn mà ai muốn sản xuất nó. Những … em bé, như bạn có thể gọi, được sinh ra với tốc độ rất nhanh. Trên thực tế, ngay sau khi sự chuyển giao tinh thần đó diễn ra, một điện tích thực sự chạm vào vùng bụng của sinh vật kia. Bạn có thể thấy nó bắn ra và thực sự chạm và thực sự đi vào khu vực đó. Ngay sau khi điều đó xảy ra, một vết sưng tấy bắt đầu. Và những loại sinh vật đó được tạo ra với tốc độ nhanh hơn nhiều so với loại chúng sinh của chúng ta.

D: Làm thế nào để chúng đi ra khỏi cơ thể sau đó? Bạn có thấy không?

P: Để tôi xem. Chà, tôi đang có cảm giác … xuyên qua dạ dày. Không ra ngoài qua chân. Nhưng chúng có thể mở rộng cơ thể ở khu vực dạ dày, và nó sẽ xuất hiện ở đó.

D: Có sơ hở ở đó không?

P: Chà, bạn thấy đấy, có một luồng sáng trên cơ thể của họ, vì vậy bạn không thể thực sự nhìn thấy. Tôi có cảm giác rằng các lỗ mở có thể đóng mở, và bạn sẽ không bao giờ nhìn thấy các lỗ mở. Ý tôi là, nó tự động được niêm phong. Ánh sáng phát sáng đó khiến nó khó nhìn hơn, nhưng tôi đã hình dung ra nó đang phát ra, giống như một ca sinh mổ vậy. Và niêm phong lại ngay lập tức. Và nó nhỏ hơn. Nó bắt đầu nhỏ hơn, và phát triển đến kích thước đầy đủ với tốc độ rất nhanh. Và những đứa trẻ rất tiến bộ rất trẻ.

Chúng được dạy, và ngay lập tức được đưa vào một loại hình huấn luyện, ngay khi chúng có thể đi lại. Tại thời điểm đó, chúng đã được hiển thị hình ảnh của vũ trụ. Họ đã được đào tạo để làm quen với các thiên hà trong vũ trụ. Ngay cả ở độ tuổi đó, họ có thể hiểu những gì được hiển thị cho họ, xa như vũ trụ và thiên hà. Ngay khi họ vừa mới đi lại được, khả năng hiểu biết của họ thật đáng kinh ngạc.

D: Điều đó rất tốt và tôi cảm ơn bạn. Bạn có thể nhìn thấy bất kỳ loại biểu tượng hoặc phù hiệu hoặc bất kỳ loại thiết kế nào nếu bạn có thể nhìn xung quanh căn phòng đó không? P: (Thở dài) Tôi đang cố nhìn. Hãy xem nào. Đầu tiên, sự chú ý của tôi tập trung vào một viên pha lê ở phần trên của con tàu. Nhưng đây giống như một viên pha lê cắt, có màu đỏ. Nó được đặt trong một hình tròn tròn với một viền vàng xung quanh nó. Trên thực tế, đây có thể là nơi xuất phát của đèn đỏ. Tôi thấy điều đó. Lúc đầu, tôi nghĩ nó là một biểu tượng vì nó được đặt bên trong một thứ có dạng hình tròn. Nhưng hãy để tôi xem tôi có thể làm gì khác … Tôi sẽ cố gắng nhìn xung quanh. (Tạm dừng) Ummm, à … Tôi không biết điều đó có nghĩa là gì.

D: Cái gì?

P: Zigzag. Tôi lại thấy … ở mạn tàu, khu vực phía trên. Tôi đoán nó có thể là một biểu tượng, nhưng đó là một kiểu thiết kế ngoằn ngoèo với kiểu viền hình ống màu vàng nhạt. Có lẽ nó xuất phát từ cách các con tàu bay, chúng ngoằn ngoèo trên bầu trời. Và nó đại diện cho một cái gì đó. Nó cũng đại diện cho một loại hội đồng không gian. Đó là một biểu tượng, một cái gì đó cũng liên quan đến điều đó.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn có thể tái tạo nó cho tôi sau đó?

P: Tôi có thể thử. Nó không thực sự rõ ràng. Ý tôi là, tôi chỉ có thể hiểu được một phần của nó, bởi vì có rất nhiều dòng cho nó. Nó không chỉ là một dòng. Đó là ba hoặc một cái gì đó.

D: Vâng, hãy cố gắng khắc phục nó trong tâm trí của bạn theo cách tốt nhất bạn có thể.

P: Được rồi. Hãy để tôi nhìn lại nó một lần nữa và cố gắng làm cho nó được ghi dấu ấn tốt hơn.

D: Được rồi. Vậy thì họ có trả bạn về bên ngoài không?

P: Vâng. Nó giống như không có gì xảy ra. Mắt tôi đã nhắm, và tôi mở ra. Và đối với tôi, nó như thể tôi chỉ cần chớp mắt. (Cười) Mọi chuyện diễn ra quá nhanh. Tất cả những gì tôi nhớ là nhìn thấy những ánh sáng màu cam đó di chuyển xung quanh. Tôi đã không nhìn thấy các thủ công vào thời điểm đó. Nó ở sau ánh đèn. Họ đã ở phía trước của nó. Nhưng họ đã biết về tôi.

D: Bạn nói nó chỉ giống như chớp mắt?

P: Vâng. Rõ ràng khi nó biết rằng tôi nhận thấy nó, thì một chùm tia gần như tự động bắn ra, bởi vì nó không muốn tôi nhìn thấy tác phẩm, và nó phải bảo vệ danh tính của chúng.

D: Có phải bây giờ thủ công đã biến mất?

P: Tôi không thấy gì ở đó bây giờ. Oh! Tôi nghĩ rằng nó thuộc loại phi vật chất hóa. Tôi đã có một hình dung về nó. Nó giống như biến mất. Và trong một khoảnh khắc, tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy một cái gì đó.

Sau khi mở mắt ra, tôi thực sự nghĩ … giống như có một tia sáng vụt qua. Và tôi nhìn lại lần nữa, bởi vì tôi nghĩ rằng tôi đã nhìn thấy gì đó. Tôi nghĩ rằng đó là thủ công, nó có thể biến mất nhanh chóng. Và đối với tôi, nó xuất hiện như một tia sáng. Nó vẫn có thể là một tia sáng phát ra nhiều hơn. Tôi không biết. Oh! Tôi có thể thấy nó không còn hiện thực nữa. Oooo, điều này khá bất thường. Tôi nghĩ đó là những gì nó đã làm. Lần này nó không thực sự cất cánh. Tôi có thể thấy nó tan biến thành hư không. Loại bỏ đi cho đến khi cuối cùng không có gì ở đó.

D: Nhưng dù sao thì, bạn không nhớ gì về điều này sau đó?

P: Vâng, như tôi đã nói, tôi nhìn thấy thứ mà tôi nghĩ là một tia sáng. Và tôi vừa nhớ ra một thứ màu cam. Tôi cảm thấy khá mệt mỏi sau khi trải nghiệm. Tôi chỉ muốn về nhà và đi ngủ. Và sau đó tôi quên đi mọi thứ.

D: Được rồi. Tôi muốn cảm ơn bạn vì những gì bạn đã nói với tôi, và tôi đánh giá rất cao điều đó. Và tôi muốn quay lại và hỏi bạn những câu hỏi như thế này vào lúc khác, nếu nó ổn. Khi Penny trở lại hoàn toàn tỉnh táo, chúng tôi đã thảo luận về phiên họp, và tôi kích hoạt lại các gợi ý rằng cô ấy sẽ nhớ một số chi tiết đủ tốt để vẽ chúng.

 

Chân

Mô tả các sinh vật:

Đầu (nghiêng) hình thuôn dài. Đôi mắt rất tròn và đen đặc. Mũi chỉ có một vết sưng, không nhìn thấy lỗ mũi. Tai có vành và chóp, nhưng gần với đầu. Một cái lỗ nơi âm thanh sẽ lọt vào.

Miệng không nhìn thấy. Sau đó, cô nghĩ rằng miệng có thể nhìn thấy một lần nhưng sau đó nó dường như biến mất một lần nữa. Vào thời điểm đó, nó là một kiểu mở răng cưa không đều hơn. Cô ấy nói, “Điều này có ý nghĩa không? Rằng nó có thể xuất hiện và biến mất?” Cô ấy dường như liên hệ nó với cách các sinh vật có con của chúng. Vùng bụng dường như mở ra và đóng lại. Chúng dường như được bao bọc trong một loại ánh sáng khiến một số chi tiết khó nhìn thấy.

Bàn tay: ba ngón tay và một thiết bị dạng cốc hút ở ngón tay cái. Cánh tay của sinh vật dài hơn chân của chúng. Tư thế và tư thế của họ giống như một con khỉ, khom người với hai cánh tay lủng lẳng buông thõng xuống. Khi nghỉ ngơi, hai bàn tay được uốn cong ở cổ tay và gần như chạm sàn. Bàn chân được bao bọc trong một loại da bao tay, và một phần phụ giống như ngón tay cái dài hơn. Cô so sánh bàn chân với bàn chân có màng của vịt, vì cô có thể biết có những chiếc xương dài bên trong lớp da bao phủ. Cô nghĩ bàn chân có khả năng nắm chặt.

Cô có cảm giác rằng tâm trí tỉnh táo của mình không ghi lại những câu trả lời được đưa ra trên cuộn băng. Có vẻ như nó đã bị “dò tìm”, nhưng tiềm thức của cô ấy đang báo cáo những gì nó đang nhìn thấy. Cô nhớ mình đã cảm thấy rùng mình khi lần đầu tiên nhìn thấy những sinh vật này, bởi vì chúng không dễ chịu khi nhìn vào. Cô ấy nghĩ rằng có lẽ còn nhiều việc phải làm với cô ấy hơn những gì cô ấy đã báo cáo.

Cô nghĩ trí óc non nớt tám tuổi của mình đã tắt ngấm rất nhiều thứ. Khi tỉnh dậy, khu vực ngay trên khớp khuỷu tay bên trong của cánh tay trái của cô bị đau. Cô nghĩ rằng đây là nơi họ cạo da. Đây là một trường hợp mà cơ thể cũng đang ghi nhớ một trải nghiệm, cũng như tâm trí. Nhà thôi miên phải cẩn thận để ngăn chặn bất kỳ triệu chứng thể chất nào chuyển sang trạng thái tỉnh táo, vì vậy tôi đã loại bỏ mọi cảm giác khó chịu.

Sau nhiều lần thử và sai, đây là điều tốt nhất chúng tôi có thể nghĩ ra về hình dạng của con tàu vũ trụ. Cô bắt buộc phải miêu tả chính xác hình dạng, nhưng cô cảm thấy nó vẫn chưa chính xác. Cô cho biết mặt bích bị uốn cong hơn so với đường nối, như thể có kết cấu hỗ trợ bên dưới. Một ánh sáng đỏ chạy dọc theo mép của mặt bích. Nó có một bên trong nhỏ, chỉ có một phòng, nhưng nó đủ lớn để đứng bên trong. Nó chỉ chứa hai sinh vật nhỏ. Biểu tượng trên tường của tàu vũ trụ.

Lưu ý: Bốn thanh trên cùng, sau đó là ba thanh, hai thanh và cuối cùng là một thanh đi xuống. Cô ấy nhấn mạnh nhất về sự sắp xếp này. Biểu tượng giống ngôi sao ở bên phải có nghĩa là con tàu là thành viên của hội đồng không gian.

Phóng to biểu tượng ở bên phải của biểu tượng lớn hơn bao gồm các thanh. Nó cho thấy hình bóng của những ngọn núi lởm chởm, chắc chắn là một dạng đá nào đó, trên nền trời đỏ rực. Cô có ấn tượng từ biểu tượng rằng bầu trời màu đỏ trên hành tinh của họ. Đây là lý do tại sao đèn trên tàu có màu đỏ. Đó là quang phổ ánh sáng mà họ đã quen.

Ở góc dưới bên phải là sự sắp xếp của các ngôi sao trên Bản đồ Sao. Có một cái lớn ở phía trên bên trái, có vẻ là hành tinh quê hương của họ. Sau đó là những cái nhỏ hơn, với cái dưới cùng ở xa nhất. Sau đó, họ rõ ràng đã lần theo mẫu hình ngoằn ngoèo cho cô bé, thứ mà tâm trí cô bé tám tuổi gắn liền với những hình vẽ chấm-chấm.

Họ cố gắng thông báo với cô ấy rằng có những bước nhảy nhỏ từ chấm này sang chấm khác, sau đó là bước nhảy lớn hơn đến điểm cuối cùng (Trái đất?). Lần cuối cùng này đòi hỏi nhiều năng lượng hơn hoặc nhiều nỗ lực hơn hoặc bất cứ điều gì để thực hiện bước nhảy. Đi đến dấu chấm đầu tiên dễ hơn, nhưng khó hơn đến dấu chấm cuối cùng. Gần như thể họ phải chuyển sang một loại tốc độ hoặc quy trình hoặc thứ gì đó khác. (Có thể đi qua một chiều không gian?)

Khi cô ấy thức dậy và đang vẽ cái này, chỉ sau đó chúng tôi mới nhận thấy sự giống nhau giữa bản đồ sao và biểu tượng trên tường. Thiết kế ziczac giống nhau.

Để trả lời cho những người hoài nghi có thể nghĩ rằng phiên này là kết quả của chủ đề liên quan đến một ảo tưởng để làm hài lòng nhà thôi miên, tôi không nghĩ là như vậy. Penny không có trí nhớ tỉnh táo về một trải nghiệm, và do đó không có động lực để tạo ra một câu chuyện. Tôi đã gặp trường hợp trong nghiên cứu về vụ bắt cóc UFO của mình, nơi đối tượng tin rằng họ đã trải qua một cuộc gặp gỡ thực sự, nhưng dưới sự thôi miên sự thật đã lộ ra. Trong nhiều trường hợp, không có UFO hoặc trải nghiệm người ngoài hành tinh, mà là một thứ gì đó bình thường và hoàn toàn bình thường.

Tiềm thức có nhiều lý do để che giấu một trải nghiệm, ít nhất trong số đó là sự tham gia của người ngoài hành tinh. Việc chấp nhận lời giải thích đơn giản trước điều phức tạp hơn luôn là điều khôn ngoan trong liệu pháp. Nhưng tôi phát hiện ra rằng nếu đối tượng ở trong trạng thái thôi miên đủ sâu, tâm trí có ý thức có thể bị đẩy sang một bên và tiềm thức sẽ cung cấp thông tin chính xác nếu các câu hỏi đúng được đặt ra.

Theo tôi đây không phải là một điều tưởng tượng được tạo ra để làm hài lòng tôi. Và phiên tiếp theo vài tuần sau đó càng thuyết phục tôi về tính hợp lệ của ký ức khi tiềm thức cung cấp thêm thông tin. Ở phần tiếp theo, tôi muốn hỏi thêm một số câu hỏi về những người ngoài hành tinh mà Penny đã nhìn thấy khi cô ấy 8 tuổi. Tôi đã sử dụng từ khóa của cô ấy và đưa cô ấy trở lại thời điểm đó.

D: Hãy quay trở lại thời điểm khi bạn khoảng tám tuổi, và bạn đã có một trải nghiệm bất thường với những sinh vật nhỏ bé có vẻ ngoài kỳ lạ. Và bạn đã ở trong căn phòng đó bên trong cái thứ kiểu bao vây. Bạn đang đặt câu hỏi cho họ và nhìn thấy tất cả những thứ khác nhau ở đó. Tôi sẽ đếm đến ba và chúng tôi sẽ ở đó. 1, 2, 3, bạn đã quay trở lại thời điểm đó khi bạn 8 tuổi, và có trải nghiệm đó. Bạn đang làm gì đấy? Bạn thấy gì?

P: (Thở lớn, rồi từ từ) Tôi đang đứng dậy. Hai cánh tay dang ra hai bên. Oh? Tôi thấy cái gì? (Tạm dừng) (Trẻ con) Chúng vẫn đang chỉ vào tôi. Chỉ vào tôi, và tôi không thể đáp lại bằng lời nói. Đang kiềm chế tôi. Họ không muốn làm hại tôi, nhưng họ tò mò về tôi. Bạn còn muốn biết gì nữa không?

D: Tại sao họ chỉ vào bạn?

P: Các bộ phận khác nhau trên cơ thể tôi. Để tìm hiểu cách tôi tái tạo và nghiên cứu cấu trúc cơ quan. Họ đã tìm ra rất nhiều điều với các thí nghiệm. Và họ muốn lấy mẫu. Cơ thể tôi đang chống lại nó. Tôi không thể tin được. Đó là tôi thực sự ở đây, bởi vì tôi chưa bao giờ có trải nghiệm như thế này. Và nó khiến tôi sợ hãi. Và những sinh vật này làm tôi sợ hãi. Họ cố gắng liên lạc với tôi, nhưng tôi không biết họ sẽ làm gì tiếp theo. Bởi vì tôi hoàn toàn không biết họ. Nó chỉ xảy ra quá nhanh, và tôi đang ở trong tình trạng hơi sốc về tất cả. Tôi cảm thấy lo sợ và không biết họ sẽ làm gì tiếp theo. Và tôi không thích cảm giác đó.

D: Không phải bạn nói rằng họ có một số loại máy có thể nhìn vào những thứ khác nhau bên trong cơ thể bạn?

P: Vâng, có vẻ như cái mà bạn có thể gọi là đèn pin (không chắc về từ ngữ) – loại thứ. Đèn bật sáng, nhưng nó có hình dạng phẳng hơn. Bạn biết đấy, giống như một chiếc đèn pin phẳng, phẳng, phẳng. Nhưng có một chùm ánh sáng phát ra từ đó. Và họ di chuyển nó lên và xuống cơ thể tôi, giống như một máy quét. Nó quét tôi. Và cùng với đó, nó làm cho hình ảnh hiển thị trên màn hình. Và họ có thể nhìn thấy những gì bên trong cơ thể tôi bằng một công cụ cụ thể đó. Bên ngoài nó có màu đen, một công cụ màu đen. Và nó có một tia sáng phát ra từ nó, nó chiếu vào cơ thể tôi. Và họ đi lên và xuống và xung quanh. Chủ yếu là lên và xuống với nó.

D: Nó giống như một tia X?

P: Có, nhưng họ cầm nó trên tay, và hình ảnh hiển thị trên màn hình. Nó tương tự như một loại màn hình máy tính. Giống như mặt trước của một bộ xử lý văn bản, nhưng không có phần còn lại của nó, chỉ là phần màn hình. Không có phím như máy đánh chữ. Có một cái gì đó giống như một thứ máy tính mà họ có với nó, vì vậy họ có thể nhập dữ liệu và phân tích các mẫu vật bằng thiết bị này. Chúng có thể phá vỡ, phân tích cấu trúc tế bào và cấu trúc hóa học. Và họ so sánh nó với cấu trúc của chúng, và thấy sự khác biệt và tương đồng với loại màn hình máy tính này. Nhưng nó giống như không có gì tôi từng thấy trước đây. Có những màu sắc trên màn hình này, cũng có ý nghĩa. Các cơ quan và sự vật trên cơ thể, màu sắc có ý nghĩa khác nhau.

Ban đầu, Penny đã tường thuật tình tiết này qua con mắt và vốn từ vựng của một đứa trẻ. Khi cô ấy tiến bộ, rõ ràng là tiềm thức của cô ấy đang dựa trên những khái niệm trong tâm trí người lớn của Penny để đưa ra những mô tả mà một đứa trẻ rõ ràng sẽ không hiểu được. Điều này là rõ ràng bởi vì sẽ không có máy tính khi Penny có kinh nghiệm vào năm tám tuổi. Cô ấy đang sử dụng khái niệm hiện đại về máy tính và bộ xử lý văn bản để giúp nhận dạng. Tuy nhiên, ý tưởng về màu sắc trên màn hình đã khiến cô ấy và tôi ngạc nhiên, bởi vì vào năm 1987, máy tính màu vẫn còn là một khái niệm tương lai.

D: Ồ. Điều đó thực sự có vẻ khác biệt. Trước đó, chúng tôi đã đặt câu hỏi cho họ và họ sẽ trả lời cho bạn. Họ nói rằng họ không ngại làm điều đó, phải không?

P: Chỉ với sự cho phép của họ. Tôi không thể chỉ điều chỉnh mà họ không nhận thức được điều đó.

D: Họ nói rằng họ không thích điều đó.

P: Miễn là họ không cảm thấy bị xâm phạm, thì họ sẽ cho phép trao đổi thông tin về tinh thần.

D: Bởi vì tôi có một vài câu hỏi nữa mà tôi muốn hỏi họ. Tôi muốn tìm hiểu thêm về cấu trúc vật lý của chúng. Bạn có thể hỏi họ ăn uống không?

P: Tôi sẽ thử. (Tạm dừng lâu) Hmmm, hmmm. Tôi đang có những hình ảnh tinh thần. Chất lỏng phải được hấp thụ vào hệ thống của họ. Da của họ … vật chất xung quanh cơ thể này có thể hấp thụ mọi thứ. Và có những chất, ngay cả trong không khí, mà chúng có thể hấp thụ nếu chúng muốn. Có những chất lỏng có thể được thực hiện theo cách này. Họ không cần phải sử dụng ống hút để chứa đầy chất lỏng mà họ cần để tồn tại. Chúng không cần nước như chúng ta. Họ sử dụng thứ gì đó tương tự như một chất nước, nhưng nó trông trong mờ. Và trên hành tinh của họ có những khu vực tương tự như một cái ao có nước trên Trái đất. Hoặc một hồ nước hoặc đại dương.

Có những nơi trên hành tinh của chúng có các chất lỏng, nhưng chúng có kết cấu và cấu trúc tế bào khác với nước. Họ không cần phải uống nó mà chỉ cần ở bên cạnh nó và hấp thụ nó. Với hệ thống của họ, họ cảm nhận được bất cứ thứ gì họ cần. Về mặt tinh thần, chúng có thể chuyển các chất này. Và lớp bên ngoài của cơ thể chúng được làm để có thể dễ dàng hấp thụ mọi thứ vào bên trong mà không bị nhìn thấy … rất nhiều. Đó là một kiểu trải nghiệm sương mù xảy ra. Hơi nước hoặc sương mù được hấp thụ vào phần thanh tao ướt át của cơ thể họ. Và đối với thực phẩm, có một loại chất thực vật mà chúng ăn. Một loại cây xanh đậm hơn, có lá, màu xanh lá cây, mà chúng tham gia với nhiều cảm giác thích thú. Để xem nào … chúng có một cái miệng đôi khi có thể dùng để ăn những thứ màu xanh lá cây này. Tôi không biết nó được gọi là gì. Nhưng chúng có thể hấp thụ mọi thứ để có được chất dinh dưỡng cần thiết. Họ rất quan tâm đến đời sống thực vật của chúng ta ở đây, và so sánh nó với đời sống thực vật trên hành tinh của họ.

D: Lúc nãy bạn không chắc họ có miệng hay không.

P: Hãy để tôi nhìn lại chúng. Chỉ là … họ gần như có thể che đậy nó. Có một phần etheric của cơ thể, bạn thấy đấy. Nó sáng đến nỗi nó bao phủ nó. Có một lỗ hở dưới mũi của họ, nhưng đó chỉ là một lỗ nhỏ thực sự. Nó không lớn lắm … hình tròn … về cấu trúc. Nó chỉ là một vết trượt trên da, gần như, mở ra. Họ có thể niêm phong nó để bạn thậm chí không nhìn thấy nó trong hầu hết thời gian. Tôi nghĩ việc nhìn thấy chúng sinh không có miệng là một điều rất kỳ lạ. Nhưng rồi khi tôi nghe họ nói mà không có môi, tôi biết họ có cái miệng nào đó.

D: Họ đang tạo ra một số loại âm thanh.

P: Vâng, và đó là cách họ có thể làm điều đó. Tôi không biết chúng có răng không, vì chúng ăn thực vật. Tôi không nghĩ rằng họ ăn bất kỳ chất nào thuộc loại thịt. Có những thứ trên hành tinh của họ có thể biến thành thức ăn. Nhưng cơ thể của họ không thực sự cần nhiều khối lượng lớn. Trên thực tế, nó giúp họ dễ dàng vận chuyển và làm một số điều tuyệt vời mà họ có thể làm, với ít khối lượng hơn trong hệ thống của họ. Thức ăn thực sự là thứ phụ đối với những sinh vật này.

D: Chúng tôi luôn so sánh với những gì chúng tôi biết về cơ thể của chính mình. Và tôi tò mò không biết chúng khác nhau như thế nào. Bạn nói có những điều tuyệt vời mà họ có thể làm? Bạn có thể nói rõ hơn về điều đó? Ý bạn là điều này xảy ra giữa các hành tinh?

P: Họ có thể phi vật chất hóa. Đó là điều khá quan trọng đối với chúng tôi, nhưng nó lại khá cũ đối với họ. Đối với họ, cơ thể của họ thuộc loại cấu trúc đó. Họ có khả năng làm điều này vì chúng cao cấp hơn. Và họ có thể đi du lịch nhiều nơi dễ dàng hơn những sinh vật khác có bản chất ngoài hành tinh, bởi vì khả năng phi vật chất hóa mang lại cho họ khả năng di chuyển nhiều hơn.

Họ có thể vượt qua những chướng ngại vật lớn trong vũ trụ, trong hệ mặt trời một cách dễ dàng, nhờ sự thăng tiến về mặt tinh thần của họ. Và họ hoàn toàn kiểm soát hệ thống của mình. Cơ thể của họ là một công cụ cho họ. Họ cũng là những người quan sát theo một nghĩa nào đó, những người quan sát vũ trụ. Và rất hiểu biết. Họ đã lấy hồ sơ từ nhiều nền văn minh. Và họ sẽ biên dịch nó thành … giống như một cuốn sách lớn mà họ có trên hành tinh của họ. Họ cố gắng tìm hiểu càng nhiều càng tốt về mọi loại loài có sẵn. Trên thực tế, họ chuyên thu thập những thứ cho hành tinh của họ.

Có những nền văn minh ngoài hành tinh khác. Một số người trong số họ sẽ nhìn lên những sinh vật này, bởi vì họ ở trên đó khá cao. Kể cả những người có thể đi trong những con tàu của người ngoài hành tinh này. Thậm chí có những mức độ kiến ​​thức khác nhau. Một số cao cấp hơn những người khác. Và đây là một trong những nhóm cao cấp hơn. Họ giống như một trung tâm thông tin cho vũ trụ. Họ chào đón bất kỳ nền văn minh ngoài hành tinh nào khác. Chúng có hệ thống bảo vệ riêng, để không kẻ xấu nào có thể xâm nhập trường lực của chúng.

D: Bạn nói rằng có một con tàu lớn hơn ở trên mây mà họ đến. Bạn có thể hỏi họ, có phải tất cả sinh vật trên con tàu lớn hơn đó đều là loại sinh vật giống như họ không?

P: À, tôi nhận được một thông báo rằng có một số người máy ở đó. người máy như những người máy. Họ thực hiện một số nhiệm vụ mà những sinh vật này không muốn lãng phí thời gian của họ để làm. Họ lập trình người máy và nó sẽ chỉ làm nhiệm vụ. Trên thực tế, họ đang cân nhắc việc tạo ra một người máy giống người, bởi vì họ nghĩ loài người là một loài có vẻ ngoài hấp dẫn.

Họ đang xem xét điều đó vào lúc này, nhưng trước tiên họ cần thêm dữ liệu. (Tạm dừng) Những chiếc người máy mà tôi thấy có nhiều thứ hơn là một loại hộp hình tam giác. Di chuyển xung quanh các lối đi, trông thật sự kim loại hơn với ánh đèn trên chúng. Và họ có thể làm nhiều thứ. Họ thực sự không thích sử dụng quá nhiều trong số đó. Họ dựa vào các kỹ năng của riêng họ mà họ cho là vượt trội hơn so với người máy.

D: Tôi đã nghĩ về một người máy ít nhất là một bộ phận máy móc. Điều đó có chính xác không, hay chúng được làm khác đi?

P: Tôi không biết họ tạo ra chúng như thế nào. Đó là một loại máy rô bốt.

D: Nó không có khuôn mặt hay tính năng hay bất cứ thứ gì?

P: Chà, những cái họ vừa di chuyển quanh sàn nhà. Họ có thiết bị thăm dò, nhưng đó là một chức năng khác. Trên thực tế, một chùm ánh sáng được chiếu ra từ con tàu. Và nó là một máy quét, nó gần giống như đôi mắt từ bên trong con tàu. Họ có thể nhìn xuyên qua nó và di chuyển nó đến bất cứ nơi nào họ muốn. Nhưng có một mật độ ánh sáng khiến nó có thể thu nhận các kết cấu hoặc những thứ mà chúng không thể có được chỉ với tầm nhìn của nó. Điều đó có ý nghĩa?

D: Tôi nghĩ vậy. Đó sẽ là những gì bạn thấy lúc đầu, đó là quét ra khu vực. Nhưng trên con tàu lớn hơn, tất cả những sinh vật thông minh đều giống những sinh vật bạn đã tiếp xúc?

P: Hầu hết chúng. Chà, những thứ kiểu robot thì khác. Nhưng đó không thực sự là những thực thể, chúng mang tính máy móc hơn. Để xem nào …. (Tạm dừng) Ý thức của tôi đang trộn lẫn các bức ảnh ở đây. (Lầm bầm) Tôi phải lấy những cái chính xác. (Tạm dừng) Tất cả chúng đều khá giống nhau, nhưng có một cái chính nằm trong tầm kiểm soát. Anh ta mặc một chiếc áo choàng có cổ cao và đeo một viên ngọc lớn quanh cổ. Và đôi khi anh ấy tự phóng chiếu mình đến khu vực gần các kim tự tháp ở Ai Cập.

D: Có phải sinh vật này trông giống như những sinh vật khác này không?

P: Vâng. Và anh ta có thể phi vật chất hóa và vật chất hóa và không bao giờ được nhìn thấy. Tôi đã nhìn thấy một bức ảnh tinh thần của anh ấy, và tôi cảm thấy anh ấy đang ở trong một kim tự tháp, thực ra, ở Ai Cập, bởi vì năng lượng đó rất có lợi cho cơ thể của họ. Các kim tự tháp giống như một trạm phát tín hiệu cho người ngoài Trái đất. Tin nhắn có thể được gửi từ những nơi này đến những nơi cao hơn.

D: Tôi đã tự hỏi các kim tự tháp dùng để làm gì.

P: Chúng đã được sử dụng cho nhiều việc khác nhau. Nhưng năng lượng ở đó có lợi cho việc truyền tải năng lượng cũng như rất dễ tiếp thu. Nó có thể cung cấp năng lượng cho bất cứ thứ gì bên trong nó. Nó ổn định mọi thứ. Tin nhắn có thể được gửi đến thủ công, bởi vì nếu bạn ở bên trong kim tự tháp, khả năng ngoại cảm của bạn sẽ tăng lên một cách tự nhiên. Vì vậy, nếu bạn có một sinh vật ngoài hành tinh rất thông minh trong một kim tự tháp, điều hợp lý là họ có thể truyền tần số cao hơn để tiếp cận bất kỳ máy bay nào trong khu vực, nếu họ muốn.

Các tần số khác nhau ảnh hưởng đến hàng thủ công khác nhau. Nó giống như một tín hiệu. Giống như lực lượng không quân có thể gửi một tín hiệu và chỉ có tàu của họ mới nhận ra nó. Và họ sẽ đưa ra thông điệp phù hợp. Ngoài ra, họ còn có các công cụ khác có thể gửi tần số âm thanh cao đến mức thính giác cơ thể thông thường của chúng ta sẽ không nghe thấy. Đó là một hiện tượng tương tự như cách một con chó có thể bị ảnh hưởng bởi âm thanh cao đến mức con người không thể nghe thấy chúng. Họ có một công cụ điều chỉnh nhỏ mà họ có thể điều chỉnh và chiếu một tần số nhất định. Bây giờ nếu nó được thực hiện trong một kim tự tháp, nó là phóng đại.

Thêm vào đó, đó là một nơi an toàn để họ ở mà không bị nhìn thấy và khiến mọi người khó chịu bởi hình thức của họ. Đó là một lý do khác khiến họ ở một số khu vực hẻo lánh hơn. Họ có thể biết liệu có bất kỳ người nào xung quanh trước khi họ xuất hiện hay không. Một số người đang thu hút loại trải nghiệm đó đã sẵn sàng để xem chúng biểu hiện. Nhưng họ có thể điều chỉnh một tần số nhất định, và nó có thể được chiếu ra ngoài. Và sau đó, các thủ công của dải tần số đó sẽ bị thu hút bởi nó, và có thể gửi một tin nhắn trở lại.

D: Họ có tình cờ phát hiện ra rằng các kim tự tháp sẽ làm được điều này không?

P: Đối với những người đến thăm từ trên cao, khi họ nhìn xuống, các kim tự tháp là thứ mà một phi công sẽ nhận thấy. Chúng nổi bật. Và ai đó trên bầu trời, trên các tầng trời, sẽ chú ý đến nó nhiều hơn là một cấu trúc kiểu khác. Cộng với các kim tự tháp, ngay cả ở những vùng xa của vũ trụ, đều có một ý nghĩa biểu tượng to lớn.

D: Sau đó, họ biết nó sẽ làm điều này.

P: Ban đầu họ rất tò mò. Họ muốn vào bên trong một cái. Và một khi họ ở đó, họ đã thử nó và nó hoạt động. Các kích thước đã được tạo ra một cách hoàn hảo trong các kim tự tháp. Các điều kiện chính xác để tạo ra năng lượng kim tự tháp. Vì vậy, họ có thể biết nó sẽ hoạt động trước thời hạn.

D: Bây giờ chúng ta hãy rời khỏi cảnh đó. Và trôi đi khỏi khung cảnh đó khi bạn tám tuổi, và bạn đã có trải nghiệm kỳ lạ đó. Và bạn sẽ không phải nhớ điều đó chút nào. Chúng tôi sẽ bỏ qua trải nghiệm đó và tiến lên trong thời gian. Tôi muốn hỏi tiềm thức của bạn xem Penny đã từng có trải nghiệm nào khác như vậy chưa, khi sống trong cuộc đời này? Đó có phải là lần duy nhất cô ấy trải qua bất cứ điều gì như vậy?

P: (Tạm dừng) Không. Đã có những lần khác. Cũng chính những sinh mệnh này đã cố gắng liên lạc lại với tôi. Khi họ cố gắng theo dõi tôi.

D: Làm thế nào họ có thể giám sát bạn?

P: Một cái gì đó đã được đặt trong tôi.

D: Khi nào nó được đặt trong bạn?

P: Thời gian mà thông tin được đặt trong đầu tôi. Đó là một phần của nó. Điều này là tạo ra một tần số nhất định trong hệ thống của tôi, và tần số này thu hút chúng. Nó gần giống như một ăng-ten radio.

D: Ý bạn là khi bạn 8 tuổi?

P: Vâng. Những sinh vật ngoài hành tinh bị thu hút bởi tần số tương tự này, và họ muốn sử dụng tôi để quan sát mọi thứ đang diễn ra, trên hành tinh này và cung cấp thông tin cho họ.

D: Đó có phải là một loại thiết bị nào đó không?

P: Họ không muốn tôi biết trong một thời gian. Tôi không hiểu nó khi tôi còn nhỏ. Bây giờ nó bắt đầu được tiết lộ nhiều hơn với tôi. Để xem, đó là thứ gì đó đã gieo vào đầu tôi. (Tạm dừng) Và nó gần như được chiếu trong tâm trí ở đó, nhưng nó vẫn có hình thức. Nó được dự đoán về mặt tinh thần nhưng nó có kết cấu với nó. Họ có thể biểu lộ mọi thứ bằng tâm trí của họ. Nhưng nó có hình dạng gần như hình tam giác, một mảnh kim loại. Nhưng đối với họ, nó giống như một chiếc ăng-ten.

D: Bạn có biết họ đặt cái này ở đâu không?

P: (Tạm dừng) Phần trên đầu của tôi. Đôi khi tôi cảm thấy ảnh hưởng của nó. Khoảng một năm một lần, tôi có cảm giác kỳ lạ trong đầu. Nó giống như một cơn đau nhói. Nó đã giúp tôi một số thứ, bạn biết đấy. Nó thực sự không can thiệp vào hoạt động sinh học bình thường của tôi. Nó giống như họ có thể theo dõi tôi rất dễ dàng, và tôi có thể gửi cho họ những thông điệp tinh thần. Khi họ muốn khai thác ở đó, họ có thể.

D: Bạn có nghĩ rằng chụp X-quang sẽ tiết lộ bất cứ điều gì như vậy không?

P: Có lẽ nó có thể. Tôi không biết. Nó không phải là một loại kim loại thông thường. Vì vậy, bạn có thể kiểm tra một cái gì đó không phải là một loại kim loại như chúng ta biết không? Bản chất nó trông như kim loại, nhưng nó chỉ dùng để làm dữ liệu.

Nó không thực sự ảnh hưởng đến tôi. Tôi không phải là người máy cho họ. Tôi chỉ theo kịp những điều đang diễn ra trên thế giới. Họ muốn biết chúng tôi đang làm gì ở đây để họ có thể giúp chúng tôi dễ dàng hơn. Những gì họ đặt ở đó không cản trở sự phát triển của tôi theo bất kỳ cách nào. Nếu bất cứ điều gì, đó là một tài sản. Bởi vì họ rất tiên tiến, họ biết những gì họ đang làm.

D: Về cái này lớn bao nhiêu?

P: Tôi nghĩ là … bây giờ tôi đang có những bức ảnh khác. Đầu tiên tôi nhìn thấy một cái ống trong đầu và sau đó … có lẽ một cái ống đã được đặt ở đó để đặt nó. Tôi không biết. Thật là kỳ lạ. Và sau đó tôi nhìn thấy một hình tam giác, rất nhỏ, thực sự rất nhỏ, gần như là vi mô. Tôi muốn nói là vi mô. Nhưng tôi phải đặt nó bên cạnh một cái gì đó để thực sự biết nó lớn như thế nào. Và lớp da của tôi được dệt xung quanh nó.

D: Bạn có nghĩ rằng có thể có nhiều hơn một cái trên đỉnh đầu của bạn không?

P: Không. Tôi chỉ cảm thấy có một chiếc được đặt, bởi vì đó là độ tuổi của tôi. Nếu tôi trưởng thành hơn hoàn toàn …. Hãy xem, họ biết rằng hộp sọ của tôi sẽ phát triển về kích thước. Và họ không muốn đặt bất cứ thứ gì quá lớn ở đó, để nó có thể phát triển mà không gặp bất kỳ vật cản nào.

D: Đó là lý do tại sao họ đặt nó trên đỉnh đầu của bạn?

P: Vâng, đó là một tín hiệu. Nhưng nó chỉ có thể được kích hoạt bởi một số tần số nhất định. Họ sẽ cố gắng giao tiếp với tôi đôi khi trong trạng thái mơ của tôi. Nhưng họ không thực sự cố gắng can thiệp vào tiến trình hàng ngày của tôi. Giống như tôi là người quan sát loài đặc biệt này. Họ nghiên cứu chúng tôi. Có khá nhiều người trên hành tinh này được sử dụng theo cách này. Đối với người khác, nó có vẻ khá vi phạm, nhưng nó thực sự không gây ra cho tôi bất kỳ vấn đề nào. Nếu bất cứ điều gì, nó đã nâng cao khả năng tinh thần cho tôi.

D: Bạn có cách nào để biết khi nào họ liên lạc với bạn không?

P: Tôi bắt đầu nhận thức rõ hơn về tần suất đó. Khi rung động của tôi được nâng lên một mức độ cao hơn, tôi nhạy cảm hơn và nhận thức được chúng điều chỉnh theo ý mình. Tôi cảm thấy như tim mình đang đập nhanh hơn hay sao đó. Tôi cảm thấy như có một luồng năng lượng rung động tràn xuống người tôi. Những sinh mệnh cao hơn đang rung động ở cấp độ nhanh hơn. Nó rất dữ dội, nhưng cũng là một cảm giác dễ chịu. Nó chỉ tự động xảy ra. Nó không phải là bất cứ điều gì làm tôi đau khổ. Tôi trở nên nhạy cảm hơn với nó khi tôi tiến bộ một cách tự nhiên, đặc biệt là trong thời điểm này của cuộc sống hơn bao giờ hết.

D: Bạn có bao giờ nghe thấy bất kỳ âm thanh hoặc bất kỳ điều gì không?

P: Đôi khi tôi nghe thấy tiếng ồn ào. Nhưng tôi không biết đó có phải là nguồn gốc của nó hay không.

D: Nó có đến từ bất kỳ phần nào đó trong đầu bạn không?

P: Tôi không biết. Nó chỉ là một tiếng ồn rung động. (Cô ấy phát ra một tiếng vo ve liên tục ở mức độ thấp.) Đó là một loại tiếng ồn.

Một trong những lý do tôi muốn biết thêm thông tin cụ thể về giọng điệu đó là tôi đã gặp các báo cáo tương tự trong công việc của mình về các vụ bắt cóc UFO. Một số đối tượng đã báo cáo rằng họ đã nghe thấy âm thanh hoặc tiếng vo ve ngay trước khi trải nghiệm xảy ra. Thường thì nó được báo cáo là the thé, tương tự như âm thanh của Skil-Saw. Trong trường hợp của Penny, cô ấy nói điều đó thật trầm. Nó có thể là một loạt các tông màu được sử dụng.

P: Nhưng điều đó không phải lúc nào cũng xảy ra đồng thời. Tôi có thể cảm nhận được khi có một nguồn năng lượng cao xung quanh. Tôi có thể cảm nhận được sự rung động của nó, bởi vì nó tương tác với của tôi. Nó gần như khiến tôi cảm thấy hơi run, bởi vì tôi đang điều chỉnh với độ rung cao hơn. Nhưng nó không làm cho tôi khó chịu hay bất cứ điều gì. Tôi là loại được lập trình, bạn biết đấy.

D: Ý bạn là gì, bạn được lập trình?

P: Làm người quan sát cho họ. Nhưng họ đã thỏa thuận với ý muốn của tôi trước khi việc này diễn ra.

D: Ý bạn là gì?

P: Chà, tôi đoán tôi đã thu hút được loại trải nghiệm đó. Và trước khi tôi làm hiện thân, tôi đã chọn có một số loại trải nghiệm này. Tôi muốn tiếp cận để giúp đỡ người khác. Trong tiềm thức, tôi muốn trở thành người hòa giải giữa bản chất của con người thấp hơn và bản chất của con người cao hơn. Hoặc giữa các sinh mệnh thấp và các sinh mệnh cao, một trung gian. Vì vậy, theo cách này, tôi giống như một cây cầu, khi ở trong cơ thể này. Và giúp đưa ra những ý tưởng sáng tạo tuyệt vời và trí thông minh tuyệt vời để giúp con người thăng tiến trên nhiều phương diện.

D: Tôi có thể hiểu điều đó. Một số người không thể, nhưng tôi có thể hiểu cách suy nghĩ và cách nhìn nhận đó. Nhưng bạn sẽ không bận tâm khi biết những điều này về bản thân. Họ đã không làm phiền bạn suốt thời gian qua, phải không?

P: Không. Có một lần tôi có thể nói rằng ai đó đang thực hiện một số điều chỉnh trong đầu tôi. Tôi chắc chắn đang cảm thấy mình giống như một con rô bốt, nhưng tôi biết mình không phải vậy. Nhưng tôi đã có một cái gì đó bị thay đổi, và tôi không biết chính xác là gì. Có thể là một sự điều chỉnh đối với thứ đó hoặc thứ gì đó. Tôi không thể nhìn thấy mọi thứ, nhưng tôi có thể cảm thấy nó. Về mặt thể chất, có ý thức cảm nhận những thay đổi đang diễn ra trong đầu mình, như mọi thứ đang được điều chỉnh hoặc điều gì đó.

D: Điều đó xảy ra khi nào?

P: Khoảng … tám năm trước. Tám hoặc bảy. Tôi đã trải qua một giai đoạn khủng hoảng vào thời điểm đó, và tôi đã nhờ đến sự hỗ trợ, giúp đỡ và điều đó đã xảy ra.

D: Bạn đang gặp vấn đề trong cuộc sống cá nhân của mình?

P: Vâng, tôi đã rất buồn. Tôi đã ở giữa những nơi để ở. Tôi ở với một người bạn, tôi không thực sự hạnh phúc ở đó. Tôi không biết nữa, tôi chỉ đang tìm kiếm một thứ gì đó viên mãn hơn trong cuộc sống của mình. Và rồi điều đó đã xảy ra. Ngay sau đó, rất nhiều điều thực sự thú vị bắt đầu xảy ra với tôi. Nó giống như một bước ngoặt, theo một cách nào đó. Tôi phải hỏi trước khi nó có thể xảy ra.

D: Sau đó, họ đã không can thiệp bằng cách làm điều này mà không có sự cho phép của bạn.

P: Không. Đó là ý chí tự do của tôi.

D: Nhưng bạn không nhớ về điều đó sau đó, phải không?

P: Tôi thực sự không đặt cả hai lại với nhau cho đến bây giờ.

D: Bạn có tiếp xúc cơ thể nào với họ sau khoảng thời gian đó khi bạn 8 tuổi không?

P: (Ngừng lại một lúc lâu, như thể đang suy nghĩ) Không, không phải về mặt thể chất. Nhưng ở các cấp độ khác. Tinh thần, trí tuệ, nhân quả, tâm linh.

D: Tôi tò mò không biết bạn có bao giờ quay trở lại với nghề thủ công như bạn đã làm khi bạn tám tuổi không.

P: Không, không phải với những sinh vật cụ thể này.

D: Với bất kỳ cái nào khác?

P: Không. Nhưng một số điều tôi nghĩ bạn đang thắc mắc, là những điều sắp đến … và sẽ đến. Trên thực tế, một số sự kiện được trải nghiệm ở cấp độ trung gian hơn là thể chất. Nhưng cái khác là vật chất.

D: Sau đó, bạn nghĩ những người khác là thiên thần, giống như trong một trạng thái mơ?

P: Vâng. Nhưng trên bánh xe lớn. Bánh xe. Nó đã xảy ra trong trạng thái đó, nhưng nó sẽ đến. Nó sẽ biểu hiện đầy đủ hơn và có thể có khá nhiều người sẽ trải nghiệm nó, khi nó rơi xuống Trái đất.

D: Bạn có thể giải thích ý của bạn với khá nhiều người không?

P: Chà, trong tầm nhìn của tôi có rất nhiều người xung quanh. Có nhiều người. Khi lần đầu tiên nhìn thấy, bất cứ khi nào chiếc bánh xe lớn, xuất hiện, nhiều người từ khắp nơi trên thế giới sẽ đến xem và biết rằng có người ngoài Trái đất. Đây có thể là một trong những thủ công sẽ hạ cánh. Đó là một điều kỳ lạ thực sự.

D: Bạn có nghĩa là nó trông khác nhau?

P: Chà, cái bánh xe đó, đó là hình ảnh mà tôi nhận được. (Giọng rất buồn ngủ và uể oải. Khó chuyển âm.) Tôi có cảm giác nó không phải là chiếc duy nhất sắp hạ cánh. Đó là một nghề thủ công đặc biệt hơn, bởi vì nó thực sự đưa mọi thứ ra ngoài không khí để khiến mọi người trở nên thuận lợi hơn để họ không sợ hãi.

D: Một số loại hóa chất hoặc một cái gì đó?

P: Nó có những quả bóng màu xanh lá cây bay ra từ nó. Con tàu này có thể không được nhìn thấy nhiều bằng mắt thường như một số tàu khác. Nhưng nó sẽ đến trước để mọi người chuẩn bị cho sự xuất hiện lớn của những người khác. Chúng ta đang nói chuyện ít nhất … trong vòng ba mươi năm.

D: Tại sao họ sẽ đến? Họ đã rất bí mật từ trước đến nay.

P: Để giao dịch những tiến bộ công nghệ. Nếu chúng ta từ bỏ chiến tranh, chiến đấu như những con vật ở đây trên hành tinh này, chúng sẽ trao đổi những tiến bộ công nghệ và khoa học với chúng ta, vì vậy chúng ta có thể tiến bộ với tốc độ nhanh hơn. Để giúp chúng tôi vượt qua bệnh tật và những thứ khác với tốc độ nhanh hơn nhiều. Nhưng họ sẽ không đối phó với chúng tôi nếu chúng tôi tiếp tục hành động như động vật. Vì vậy, họ chuẩn bị cho chúng tôi để họ đến trạng thái mơ ước của chúng tôi. Giao tiếp với nhiều người. Và có nhiều hơn một người quan sát. Tôi là một trong. Có những cái khác ra khỏi đó.

Bởi vì họ không thể luôn luôn ở đây trong cơ thể mà không có người báo động. Vì vậy, họ phải làm theo cách này. Đó là một cách họ có thể nghiên cứu thông tin họ cần, về những gì đang diễn ra trên thế giới và tin tức, phương tiện truyền thông và mọi thứ. Nhìn cách họ theo dõi chúng tôi, có thể nói như vậy, vì vậy chúng tôi sẽ không tự làm nổ tung mình. Họ có thể đưa những hình ảnh tinh thần lên màn hình. Và họ có thể đặt câu hỏi. Nó gần giống như bạn làm. Tiềm thức của người nghe nó và câu hỏi của họ được trả lời gần như tự động. Tiềm thức sẽ chỉ đưa nó cho họ, nếu nó được yêu cầu theo một cách nào đó.

D: Ý bạn là họ không cần phải tiếp xúc cơ thể với người đó?

P: Không. Nhưng họ thường ở khu vực lân cận trong một nghề thủ công khi họ thực hiện loại giám sát này. Họ có thể lấy hình ảnh trên màn hình dễ dàng hơn theo cách đó.

D: Người đó có phải ngủ hay trong trạng thái thôi miên để họ lấy thông tin không?

P: Chà, sẽ có ích nếu họ đang trong trạng thái thoải mái suy nghĩ. Trong trạng thái thiền định. Nếu họ thoải mái, họ không lo lắng về những sự kiện này.

D: Ý bạn là họ có thể làm điều này với bất kỳ ai?

P: Không, nếu người đó ở trình độ của họ, một trình độ nâng cao, thì sẽ rất khó nếu không có sự cho phép của người đó.

Bởi vì chúng rất tiên tiến, thế giới của chúng ta sẽ không phàn nàn về nó trừ khi nó cảm thấy bị xâm phạm. Nếu đó là điều gì đó để giúp đỡ họ, và nếu nó không ảnh hưởng đến lối sống thường ngày của họ, nếu nó không mâu thuẫn với mục tiêu bên trong của họ, thì không có lý do gì để phàn nàn. Nếu nó là xung đột, thì nó sẽ không xảy ra. Họ sẽ chỉ giao dịch với những cá nhân đã cho phép trước khi họ nhận hiện thân, vì vậy đó sẽ không phải là vấn đề. Họ có thể điều chỉnh các mức độ rung cao hơn. Thông thường họ thích chọn những sinh mệnh có thể đối phó với loại năng lượng đó.

D: Nhưng ý bạn là họ có thể làm điều đó với bất kỳ ai mà người đó không biết về điều đó?

P: Chà, nhiều người nhận thức được rằng có điều gì đó trong họ. Họ biết điều gì đó khác biệt, nhưng họ không thể nhúng tay vào nó. Nó rất tinh tế. Và theo một cách nào đó, tiềm thức của họ nhận thức được.

D: Vâng, tiềm thức biết mọi thứ.

P: Vì vậy, nó không hoàn toàn ẩn.

D: Nhưng có phải tất cả những người này đều phải có một thiết bị trong cơ thể của họ trước khi những sinh vật này có thể nhận ra suy nghĩ của họ không?

P: Ồ, không. Họ có thể giao tiếp bằng tâm thần và thần giao cách cảm mà không cần một người có một thiết bị như vậy. Nhưng nếu họ muốn nó trở thành “người quan sát” cho họ, thì đó là một vinh dự, theo một cách nào đó. Được sử dụng theo cách này gần như là một vinh dự, bởi vì chúng rất tiên tiến. Chúng ta có thể học hỏi rất nhiều và tiến bộ với tốc độ nhanh hơn nhiều, nếu bạn để mình trở thành một công cụ theo cách này. Nó giống như mở ra cho bạn năng lượng vũ trụ một cách tích cực. Vì vậy, nếu họ muốn nhận được thông tin nhất định từ bạn, thì sẽ rất hữu ích nếu bạn cấy ghép thông tin đó. Và, họ cũng theo dõi những điều khác nhau về cơ thể của bạn.

D: Ý bạn là các chức năng của cơ thể?

P: Cơ thể thay đổi, vâng, và hãy xem loài người tiến bộ như thế nào, với tốc độ như thế nào. Thay đổi cấu trúc tế bào. Và họ cũng có thể theo dõi điều đó, bên cạnh các sự kiện đang diễn ra trên thế giới. Họ quan tâm đến tất cả những điều đó, nhưng các sự kiện thế giới dường như thu hút nhiều sự chú ý hơn. Tại thời điểm này, người ta lo ngại về việc Trái đất bị lệch trục, một phần do thử nghiệm hạt nhân đang diễn ra bên trong Trái đất đã làm đảo lộn trục. Và những thay đổi lớn có thể gây ra nhiều thảm họa trên hành tinh này. Họ lo lắng về nó.

Đã có những điều kiện khác bởi vì tầng ôzôn của chúng ta hiện đang bị rối loạn. Chúng ta đã tự đưa mình vào một bầu không khí khó chịu nếu chúng ta không cẩn thận. Nhưng sự thay đổi trục sẽ là một vấn đề lớn đối với tất cả mọi người trên hành tinh.

Vào thời điểm này năm 1987, tôi đang tích lũy thông tin của mình từ Nostradamus, dẫn đến bộ ba tác phẩm của tôi, Trò chuyện với Nostradamus. Không ai khác biết mức độ và mức độ nghiêm trọng của những lời tiên tri có trong cuốn sách đó. Tuy nhiên, ở đây có một cô gái trẻ xác minh nó bằng cách lặp lại cùng một thông tin về vấn đề thử nghiệm hạt nhân và ảnh hưởng của nó đối với sự chuyển dịch Trái đất. Thông tin tương tự đến từ một nguồn khác.

D: Sau đó, điều này sẽ giải thích tại sao họ không thực sự phải hạ cánh thường xuyên. Họ đang lấy thông tin từ tâm trí của mọi người? Họ không cần phải tiếp xúc cơ thể?

P: Họ không. Họ đã làm, cho một số thử nghiệm nhất định và mọi thứ. Họ cần nó để nghiên cứu các cấu trúc tế bào nhất định. Nhưng họ sử dụng găng tay, họ không thực sự chạm vào tôi vì sợ nhiễm vi khuẩn.

D: Đó có phải là khi họ lấy mẫu da không?

P: Vâng. Họ đã đeo một loại găng tay vì họ không thể nắm bắt cơ hội. Họ phải cẩn thận để không đưa vi khuẩn lên đồ thủ công hoặc bản thân. Họ nói rằng họ sẽ tiếp xúc cơ thể nhiều hơn, nhưng thường chỉ khi người đó thu hút tình huống đó đến với họ. Người đó thực sự muốn tiếp xúc cơ thể. Và do đó, trải nghiệm chỉ đơn giản biểu hiện khi hai năng lượng được kết hợp với nhau. Đôi khi một chúng sinh sẽ thích thú với một người, hoặc bật ra khỏi một người hoặc một cái gì đó tương tự.

Nó chỉ nhận được tất cả thông tin này bằng cách làm điều đó. Đó không phải là một sự cảm động theo cách mà chúng ta nghĩ về việc chạm vào. Đó là sự pha trộn thông tin và họ có thể tách mình khỏi nó rất dễ dàng. Họ có thể tìm ra rất nhiều điều chỉ bằng cách tiếp thu mọi thứ. Thật khó để giải thích rất rõ.

D: Trí óc của họ phải tiên tiến hơn nhiều so với chúng ta.

P: Vâng. Và do đó, khi một tương tác vật lý diễn ra nhiều hơn, đó là bởi vì một con người đã muốn trải nghiệm này. Và có một sinh vật ngoài hành tinh muốn có trải nghiệm gần gũi hơn với con người. Và vì vậy họ trao đổi những khuôn mẫu suy nghĩ này, cấu trúc biểu hiện, và trải nghiệm xảy ra. Suy nghĩ rất mạnh mẽ.

D: Vâng, tôi đã nghe điều đó trước đây. Liệu con người có phải thông minh để chuyển giao tâm trí … chuyển giao suy nghĩ hay bất cứ điều gì đó, diễn ra?

P: Chà, đối với thần giao cách cảm. Bạn có thể có những ấn tượng trong trạng thái mơ của bạn. Khi một chúng sinh ở gần, bạn sẽ nhận ra những ấn tượng suy nghĩ từ chúng. Càng mạnh mẽ thì họ càng có nhiều khả năng trình chiếu hình ảnh tư duy. Những hình ảnh suy nghĩ này có thể phóng ra và bất kỳ ai cũng có thể nhận ra nó trong tiềm thức của họ. Nó sẽ được thực hiện tự động. Nhưng để trở thành một người quan sát, thông thường một thứ nhất định phải được cấy vào đó, bởi vì người đó đang được nghiên cứu trong một thời gian dài.

D: Còn một người bản địa trong rừng rậm, không được tiến hóa cao thì sao? Nó cũng sẽ hoạt động trên chúng?

P: Ồ, vâng. Họ sẽ bắt đầu trải nghiệm những cảm giác và những điều mà họ không thể mô tả được rõ ràng. Và nó có thể xuất hiện trong nghệ thuật. Nhiều người trong số những người thiếu kinh nghiệm này không có ngôn từ để diễn đạt bản thân, vì vậy nó sẽ xuất hiện thông qua một số loại hình nghệ thuật trừu tượng nhất định. Và âm nhạc đôi khi là ảnh hưởng của những ý tưởng mới này.

D: Nhưng hiện hữu hay công việc phải ở gần người nhặt cái này? Nó không hoạt động trên một khoảng cách dài.

P: Trừ khi người đó đang phóng chiếu bản thân họ đến một hành tinh khác hoặc một cái gì đó. Sau đó, điều đó có thể xảy ra, nhưng một lần nữa bạn đang ở trong một vùng lân cận, nhưng bạn đang ở trong một thể xác không gian. Nếu không, thủ công sẽ phải gần gũi với bạn.

D: Đồ nghề sẽ phải ở đâu đó xung quanh nhà, hay xung quanh nơi người đó ở?

P: Chà, nó không cần phải gần như vậy. Mọi người có một … (Dịu dàng) Tôi phải tìm những từ thích hợp ngay bây giờ. Mọi người có một ống ánh sáng xung quanh họ. Đúng?

D: Giống như một hào quang?

P: Có một ống ánh sáng. (Chuyển động tay đã qua sử dụng) Có một vầng hào quang xung quanh một người, nhưng cũng có một ống ánh sáng. Và thợ thủ công phải ở trong vùng lân cận có thể điều chỉnh được ống ánh sáng này. Điều chỉnh bản thân cao hơn. Nó giao tiếp với cái tôi cao hơn trước. Nó nằm ở đầu ống. Và cái tôi cao hơn có thể tự chiếu đến nhiều phần của vũ trụ. Nhưng tàu vũ trụ phải nằm trong một khoảng nhất định của ống này, ống cụ thể của bạn, tôi đoán bạn có thể gọi nó như vậy. Nó gần giống như một vòng tròn trong một vòng tròn của không gian. Ống giống như một vòng tròn nhỏ hơn, nhưng sau đó bạn có một vòng tròn lớn hơn xung quanh đó. Nó không nhất thiết phải ở gần nhà của người đó hay bất cứ thứ gì, bằng bất kỳ phương tiện nào. Nó có thể được nhiều hơn nữa. Không thể nhìn thấy trong và ngoài máy bay. Vượt ra ngoài đám mây. Nó có thể ở trên đó và vẫn có thể làm được điều đó.

D: Sau đó họ chỉ chiếu vào một số người nhất định?

P: Vâng, họ điều chỉnh được điều đó. Hãy xem, mỗi chúng sinh đều có một tần số, giống như một giai điệu. Một giai điệu âm thanh. Và những sinh vật không gian sẽ khám phá ra giọng điệu của người đó là gì. Và chúng điều chỉnh theo tần số, đây là một cách khác để mô tả một giai điệu. Họ có nó trên … Tôi đoán là hồ sơ hoặc cái gì đó. Tôi không biết nó là gì. Nhưng họ sẽ biết rằng hiện hữu là tần suất đó. Và khi ở gần khu vực đó, chúng sẽ phát ra âm thanh ở tần số mà tai thực không thể nghe rõ. Nhưng tiềm thức ngay lập tức sẽ phản hồi lại nó. Bản thân cao hơn đáp lại nó. Cái tôi cao hơn sẽ gửi thông điệp đến cái tôi thấp hơn, và sau đó thông điệp được hấp thụ.

D: Và sau đó nó chỉ phát hành thông tin, bạn có nghĩa là, mà không có người có ý thức vật lý biết về nó?

P: Vâng. Nhưng nếu điều đó không nằm trong lớp trang điểm của người đó, có thể nói, hoặc nếu người đó không muốn trải nghiệm đó, nếu họ không sẵn lòng có trải nghiệm đó, nếu ý chí cản đường, thì điều đó sẽ không xảy ra . Rất hiếm khi một sinh vật ngoài hành tinh có bản chất đó cố gắng xung đột với ý chí tự do của người đó. Trên thực tế, đó là một quy luật của vũ trụ. Đã có một vài người ngoài hành tinh … lạnh hơn. Chúng ta coi đó là một bản chất lạnh lùng hơn, bởi vì chúng nhìn con người như chúng ta nhìn gia súc.

Và vì vậy chúng không nhạy cảm với cảm xúc và nhu cầu của chúng ta. Họ tiến bộ đến mức họ thấy chúng tôi rất ngu ngốc, tôi đoán vậy. Một số sinh mệnh như thế không quá quan tâm đến sự tự do theo ý muốn của chúng ta. Những sinh vật thực sự cố gắng giúp đỡ và liên quan đến nhóm vũ trụ giữa các vì sao, đều có liên quan.

Họ quan tâm đến chúng ta, những sinh linh bé nhỏ ở đây. Nhưng một số sinh vật khác không nằm trong hội đồng đó có thể truyền năng lượng của họ vào không gian của chúng ta. Nhưng họ không làm điều đó thường xuyên. Chúng tôi chỉ là một sự tò mò đối với họ. Chúng tôi thực sự không thể giúp họ bằng bất kỳ cách nào. Chúng tôi chỉ là dữ liệu cho họ. Nhưng những sinh mệnh lớn tuổi thực sự muốn giúp chúng ta thăng tiến, bởi vì họ nhìn thấy ý thức của chúng ta. Tất cả chúng ta luôn luôn phóng chiếu những suy nghĩ trong đầu cho họ, nhưng tất cả chúng ta đều được bảo vệ rất kỹ lưỡng. Và có một lý do cho tất cả những điều này. Có một kế hoạch tuyệt vời cho con người. Sau đó, nếu ai đó không muốn trải nghiệm điều này, họ sẽ chỉ cần đặt ý chí tự do của họ …

P: Vâng. Chỉ cần bắt đầu nghĩ về những sinh vật tích cực, cao hơn của một dạng người ngoài hành tinh, và thể hiện sự thu hút đối với họ như thể bạn đang bị thu hút bởi một người bạn.

D: Ý tôi là nếu một số người cảm thấy đây là một sự xâm phạm quyền riêng tư của họ, họ có thể đưa ra một ….

P: Họ sẽ chặn nó. Họ sẽ tinh thần ngăn chặn nó xảy ra.

D: Bởi vì hầu hết mọi người không biết họ có thể ngăn chặn nó, nếu họ cảm thấy đó là một sự xâm phạm cuộc sống riêng tư của họ. Điều đó sẽ khiến bạn cảm thấy hơi giống như đang ở trong một cái bát đựng cá vàng.

P: Đúng vậy, nhưng những lợi ích mang lại rất xứng đáng. Hoặc tôi sẽ không bao giờ đưa ra quyết định như thế này.

D: Nhưng họ chỉ có thể đạt được bất cứ kiến ​​thức nào bạn có. Nếu bạn không có một loại kiến ​​thức nhất định, họ không thể có được điều đó.

P: Vâng. Nhưng với tư cách là một người giám sát, chúng tôi tiếp xúc với rất nhiều loại kiến ​​thức. Theo một cách nào đó, chúng tôi chỉ là một ngân hàng dữ liệu lớn. (Cười)

D: Tôi đã nghĩ rằng các nhà khoa học và những người trong chính phủ sẽ có một loại thông tin khác với chúng tôi.

P: Vâng. Và họ đã được liên lạc bởi một số sinh vật. Những người ở các bang cao nhất của văn phòng đang bị theo dõi. Mọi thứ được kiểm soát ở một mức độ ở đây. Đây là một hành tinh của những hạn chế. Và chúng tôi hiện thân ở đây trên Trái đất để tìm hiểu cách khắc phục những hạn chế này.

D: Những người này trong chính phủ có biết họ đang được liên lạc không?

P: Một số thì có. Nhưng họ không thể nói điều đó với công chúng nếu không họ sẽ mất chức. Nhưng có, một số đã được liên lạc, ngay cả dưới dạng vật chất, một số qua điện thoại. Nhưng phần lớn nó sẽ đến trong trạng thái mơ của họ. Họ sẽ bị ảnh hưởng rất nhiều bởi những giấc mơ và nó ảnh hưởng đến rất nhiều người. Ý thức quần chúng bị ảnh hưởng rất nhiều bởi loại điều này.

D: Tôi hiểu rồi. Họ sẽ chỉ lấy ý tưởng và không biết chúng đến từ đâu. Những sinh vật đó có hiểu tôi muốn sử dụng thông tin này để làm gì không?

P: Nghiên cứu.

D: Vâng. Nhưng nếu tôi viết về những điều mà tôi phát hiện ra, liệu họ có phản đối điều đó không?

P: Không. Sợ là nó có thể báo động một số người. Nhưng họ không coi đó là một điều có hại, hoặc họ sẽ không làm điều đó. Bạn phải hiểu, mọi thứ được cấy vào chúng ta mọi lúc: năng lượng, ý tưởng, suy nghĩ, lời nói. Chúng tôi cấy ghép chúng vào bản thân từ môi trường của chúng tôi. Chúng tôi cũng đang tiếp thu mọi thứ. Chúng tôi bị ảnh hưởng bởi mọi thứ liên tục.

D: Chúng tôi không bao giờ thực sự biết chúng đến từ đâu.

P: Đúng vậy! Vì vậy, nó gần như là hài hước đối với họ, bởi vì nếu chúng tôi hiểu bản thân mình hơn, nó sẽ không phải là vấn đề lớn.

Có quá ít hiểu biết về bản thân. Họ nghĩ rằng điều quan trọng là phải viết rằng họ sẽ không mâu thuẫn với ý chí tự do của người đó. Họ có thể hiểu đôi khi mọi người khó chịu về điều gì. Đã có rất nhiều người bị gãy xương, bị mảnh kim loại chèn vào, vẫn tiếp tục sống rất tốt đẹp. Nó không bao giờ thực sự làm rối tung phần còn lại của cuộc đời họ … quá nghiêm trọng. Và bộ phận cấy ghép này là thứ ít can thiệp hơn rất nhiều. Nó không thực sự gây ra bất kỳ khó chịu về thể chất … thường là.

D: Tôi đoán con người không thích nghĩ rằng người khác đang điều hành cuộc sống của họ, có thể nói như vậy.

P: Chà, không phải vậy đâu, vì tôi vẫn có ý chí tự do. Tôi muốn làm bất cứ điều gì tôi muốn làm bất cứ khi nào tôi muốn. Họ chỉ điều chỉnh những gì tôi đang làm. Họ không bảo tôi phải làm gì. Tôi không phải là người máy. Chúa đã ban phước cho tôi với ý chí tự do và họ sẽ không can thiệp vào điều đó. Điều quan trọng là điều này được nhấn mạnh trong những gì bạn viết.

D: Vâng. Nhưng bạn có cảm thấy đó là một sự xâm phạm quyền riêng tư không?

P: Không, tôi thực sự không. Bởi vì nó làm cho tôi cảm thấy tốt khi biết rằng ai đó đang quan tâm đến tôi. Nó khiến tôi cảm thấy khác biệt, nhưng tôi cũng quan tâm đến chúng. Ý tôi là, họ cho tôi một cuộc trao đổi. Bằng cách làm điều này cho họ, họ đáp ứng các nhu cầu khác cho tôi.

Penny sau đó đã được đưa về phía trước và định hướng cho ngày nay. Khỏi phải nói, tôi và cô ấy đều rất bất ngờ trước thông tin này. Trước phiên họp này, cả hai chúng tôi đều không biết gì về việc cấy ghép thiết bị và giám sát của người ngoài hành tinh. Cô ấy chắc chắn không có dấu hiệu nào cho thấy những điều như vậy đang diễn ra trong cơ thể mình. Nhưng tiềm thức là người bảo vệ cơ thể, và không có gì được che giấu khỏi nó. Khi bắt đầu điều tra UFO, tôi đã nghe điều này lặp đi lặp lại nhiều lần, nhưng vào thời điểm này vào năm 1987, ý tưởng về việc cấy ghép và giám sát là một khái niệm hoàn toàn mới đối với tôi. Sau đó, Penny nói rằng thông tin này không làm cô ấy bận tâm. Cô ấy nói miễn là thiết bị không ảnh hưởng đến cô ấy theo bất kỳ cách nào, tại sao phải lo lắng về điều đó? Và cô đã trở lại cuộc sống bình thường của mình.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here