DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO – CHƯƠNG 10: MỘT BÀI HỌC TRONG VIỆC TỒN TẠI

0
76

CHƯƠNG 10

MỘT BÀI HỌC TRONG VIỆC TỒN TẠI

Trường hợp này là một ví dụ về việc một câu chuyện thú vị có thể bị tình cờ bắt gặp. Nó cũng chỉ ra cách một người nghiệp dư có thể bắt đầu một thử nghiệm và sau đó không biết làm thế nào để tiến triển với nó. Việc đặt câu hỏi và kỹ thuật có thể tạo ra sự khác biệt lớn về cách thức mà tiềm thức tiết lộ thông tin. Nếu các câu hỏi thích hợp không được hỏi, thông tin sẽ không bao giờ được tiết lộ.

Đây là nơi mà việc đặt câu hỏi trở thành một nghệ thuật. Nó cũng cho thấy những sai lầm có thể mắc phải như thế nào đối với một người nghiệp dư không quen làm việc trong lĩnh vực thôi miên hồi quy. Tôi phát hiện ra nhiều lỗi làm hạn chế luồng thông tin, nhưng đó chỉ là do người điều hành thiếu kinh nghiệm. Nhưng mặt khác nếu họ không sơ ý bẻ khóa cửa thì vụ án này sẽ không bao giờ bị phanh phui.

Đối tượng là Jack, một người thợ mộc trẻ tuổi khoảng bốn mươi, người mà tôi đã biết trong nhiều năm. Người điều hành cũng là một trong những đối tượng của tôi quan tâm đến các loại thí nghiệm này. Trong trường hợp này, cô ấy quyết định lật ngược thế cờ, có thể nói, và thử đóng vai nhà thôi miên. Cô phát hiện ra rằng nó không dễ dàng như vẻ bề ngoài, hay dễ dàng như nó có vẻ như từ quan điểm của đối tượng. Còn rất nhiều điều cần phải xem xét, và cô ấy cảm thấy có trách nhiệm to lớn trước khi buổi học kết thúc. Tôi khen ngợi cô ấy vì sự trung thực của cô ấy khi thừa nhận rằng cô ấy đã vấp phải điều gì đó mà cô ấy không biết phải xử lý như thế nào.

Buổi học này được thực hiện bởi Peggy tại nhà của cô với chồng cô và những người khác có mặt. Peggy chủ yếu thực hiện nó như một bài tập trò chơi trong phòng khách dựa trên kỹ thuật mà tôi đã sử dụng cho cô ấy trong công việc của chúng tôi cùng nhau, và trên các kỹ thuật mà cô ấy đã quan sát những người khác sử dụng. Cô ấy không chuẩn bị cho những gì được đưa ra, và nghĩ rằng tôi nên khám phá nó thêm vì nó thuộc lĩnh vực nghiên cứu của tôi nhiều hơn. Cô ấy đã ghi lại phiên một cách khôn ngoan nếu không nhiều chi tiết sẽ bị mất. Tuy nhiên, người ghi âm được đặt ở khoảng cách xa với những người tham gia và một số từ rất khó để phiên âm. Jack trước đây đã yêu cầu có một buổi gặp gỡ với tôi nhưng vì anh ấy sống ở đây ở Arkansas và không có gì vội vàng mà chúng tôi đã không đặt ngày. Tôi đang cố gắng gặp gỡ những người có vấn đề cấp bách hơn, hoặc những người chỉ ở trong khu vực này trong một thời gian ngắn.

Peggy kể cho tôi nghe ngắn gọn những gì đã xảy ra trong buổi học này. Jack có một số ký ức về những gì anh ấy đã nói, và nghĩ rằng nó có thể đã bị ảnh hưởng bởi hội nghị UFO hàng năm được tổ chức ở khu vực của chúng tôi vài tuần trước đó. Anh ta chắc chắn đã đặt câu hỏi về tính hợp lệ và không chấp nhận nó hoàn toàn. Cả tôi và Jack đều không có cơ hội nghe đoạn băng này trước khi chúng tôi bắt đầu phiên họp của mình. Nó có lẽ cũng giống như vậy, có lẽ nó có nghĩa là chúng tôi đi vào nó lạnh mà không bị ảnh hưởng bởi những gì Peggy đã phát hiện ra. Lần đầu tiên tôi nghe thấy cuốn băng này là khi tôi đang chép lại nó sau khi buổi học của tôi được tổ chức. Peggy nói rằng cô ấy đã sử dụng cảm ứng lâu, có lẽ lâu hơn rất nhiều so với mức cần thiết. Cô ấy để Jack đu trên chiếc võng được gắn vào hai cái cây, sau đó để những cái cây biến mất cho đến khi anh ấy đu đưa trên mây, rồi chiếc võng biến mất, v.v.

Sau đó, ông đã xuống trái đất. Qua nhiều câu hỏi, anh mô tả về bản thân và khung cảnh xung quanh. Anh thấy mình là một nam thanh niên khỏa thân hoàn toàn đang đứng giữa những bông hoa màu vàng nhìn ra dòng sông. Anh ta thuật lại, “Có một dòng sông đang phân tách. Một thác nước đang đứng dưới dòng sông. Thật kỳ lạ khi nó tách ra. Nó không phải là một, mà là từ một thành hai.” Anh ta có mái tóc đen và một cơ thể rám nắng, nhưng anh ta có cảm giác mình chưa bao giờ mặc quần áo. Rõ ràng là anh ta đang ở trong một khí hậu ấm áp.

Anh có cảm giác mình chỉ có một mình, ngoại trừ sự hiện diện của động vật. Anh không có cảm giác về bất kỳ gia đình nào hay bất kỳ ký ức nào về bất kỳ ai như bản thân anh. Anh ta không có nhà, nhưng ngủ ở bất cứ nơi nào anh ta tìm thấy mình. Khi anh ta được yêu cầu đi nơi khác, anh ta thấy mình đang nổi trên lưng trong một vũng nước. Anh đang tận hưởng cảm giác thích thú của ánh mặt trời trên người mình.

Sau vài phút trả lời những câu hỏi kiểu này, rõ ràng là Peggy đã trở nên thất vọng và kiệt sức. Loại câu hỏi này rất khó khi dường như không có gì để liên quan đến. Nhà thôi miên không chắc chắn nên đi theo hướng nào. Peggy quyết định để chồng đặt câu hỏi trong khi cô có thời gian suy nghĩ. Anh ta hỏi về các loại động vật trong khu vực, với hy vọng xác định được vị trí. Jack chỉ mô tả những con cá dưới nước và những con chim lớn trên bầu trời. Khi được hỏi anh ấy ăn gì, anh ấy đề cập đến rễ cây, quả mọng và cá. Điều này không giúp ích gì trong việc đặt ngôn ngữ hoặc khoảng thời gian. Anh ta không có tiếng nói hay ngôn ngữ, nhưng lại phát ra tiếng động như tiếng động vật.

Sau đó Peggy quyết định đưa anh đến một sự kiện quan trọng trong cuộc đời anh. Đây có thể là bất cứ thứ gì, và thường không phải là thứ mà chúng ta trong khoảng thời gian của chúng ta sẽ coi là quan trọng. Nếu cuộc sống là trần tục, thì sự kiện có thể là trần tục. Nó ít nhất là đủ quan trọng để phá vỡ sự đơn điệu của một cuộc sống nhàm chán thông thường. Tôi thường cảm thấy thích thú với những gì mà tính cách này coi là sự kiện. Trong trường hợp này Jack thấy rằng anh ta đang đứng trên một vách đá để quan sát một con diều hâu lớn. “Tôi đang cố gắng trở thành con chim. Đó là trong tâm trí tôi. – Tôi là con chim. Tôi thấy mình đang ngồi trên vách đá. Tôi cảm thấy gió. Tôi muốn bay.”

Rõ ràng là anh ấy đã chuyển ý thức của mình sang con chim để có thể có trải nghiệm này. Điều này rõ ràng là có thể bởi vì anh ta đã không bị nâng lên với những hạn chế nói với anh ta rằng điều đó là không thể. Anh ta nói rằng anh ta đã luyện tập giao tiếp thần giao cách cảm với những sinh vật khác. Đó có thể là một sự đánh lạc hướng để anh ấy bớt buồn chán. Sau đó, anh cảm thấy thích thú khi bay và nhìn xuống trái đất.

“Con chim đã chọn tôi. Con diều hâu này trông giống bất kỳ con diều hâu nào khác. Ngoại trừ việc tôi nhận ra nó tách biệt với bất kỳ con diều hâu nào khác. Tôi không biết tại sao. Nhưng tôi đã nhìn thấy con diều hâu này trước đây. Và nó đã nhìn thấy tôi. Tôi đã đi vách đá để gọi đây là diều hâu. Và anh ấy đã đến. Tôi đã làm điều này với cá và với sói. “

Chồng của Peggy hỏi, “Cảm giác của bạn khi bạn ở với con cá so với cảm giác khi bạn ở cùng với diều hâu? Ý thức của họ khác nhau như thế nào?”

Jack trả lời, “Tôi không thể nói. Tôi đi vào những con vật này bằng ý thức của mình và tìm kiếm những gì tôi tìm kiếm. Thật thú vị khi chạy và thật thú vị khi bay.”

Những trải nghiệm này dường như là niềm phấn khích duy nhất trong đời anh, nhưng anh cảm thấy cần phải tìm kiếm mục đích. Theo cách này, anh ta khác với các loài động vật, bởi vì chúng coi thường mạng sống của mình. Bất kể Peggy cố gắng đưa Jack đi đâu, khi anh lớn hơn, anh không bao giờ nhìn thấy một con người khác. Ông chết như một ông già với mái tóc bạc trắng ngồi trên vách đá. Vì vậy, không thể có được thông tin về nơi ở của anh ta và làm thế nào anh ta tình cờ ở đó. Bình thường đây sẽ được coi là một cuộc sống đơn giản không có mục đích, nhưng nó đã có một bước ngoặt kỳ lạ.

Tôi nhận thức rõ rằng một khi linh hồn rời khỏi cơ thể, nó được giải phóng khỏi những hạn chế của cơ thể đó và kiến ​​thức hạn chế của nó. Một khi linh hồn đi vào cõi linh hồn, nó có quyền truy cập vào tất cả thông tin. Tôi đã khám phá lĩnh vực này rất chi tiết trong cuốn sách Giữa cái chết và sự sống. Jack đã mô tả trải nghiệm cái chết giống như cách mà tôi đã nghe nó hàng trăm lần trước đó. Anh nhìn thấy một tia sáng và cảm thấy bị thu hút về phía nó. Khi được bao bọc trong nó, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy biết ơn và yêu thương.

Vì vậy, Peggy vào thời điểm này quyết định hỏi linh hồn của người đàn ông tại sao nó lại chọn sự tồn tại duy nhất của loại hình này. Câu trả lời của anh hoàn toàn gây bất ngờ cho Peggy và mọi người trong phòng. Sau đó, Jack cũng phải giật mình khi anh ta tỉnh táo và tò mò về phiên họp. Anh ấy nói, “Tôi là một vật thí nghiệm. Một hạt giống.” Họ còn giật mình hơn nữa khi anh ta nói rằng anh ta đã được trồng bởi một con tàu vũ trụ. Anh ấy nói anh ấy không phải là hạt giống duy nhất. Có những cái khác, nhưng chúng đã được trồng ở những vị trí khác. Điều này sẽ giải thích tại sao anh ta không còn liên lạc với họ sau khi đến trái đất.

Các câu hỏi của Peggy không đủ cụ thể để có được thông tin chi tiết. Anh ấy nói rằng anh ấy lớn lên trên một nghề thủ công lớn, nơi có nhiều người. “Tôi là một vật thí nghiệm. Tôi được tạo ra để quan sát. Tôi sinh tồn bằng bản năng.” Anh ta đã được quan sát thấy trong suốt cuộc đời của mình trên Trái đất, nhưng không có giao tiếp có ý thức với nghề sau những năm trước đó. Khi lớn lên, anh ấy đã quên đi những khởi đầu của mình. “Thí nghiệm chắc chắn là thành công. Tôi lớn lên thành một người thông minh. Có rất ít ký ức về sự sáng tạo. Tôi và các anh trai của tôi – có sáu thí nghiệm – giống nhau, nhưng khác với những người sáng tạo. Giờ tôi có thể thấy rằng cả sáu đều đã sống, và tất cả sáu người đều chết. Những người sáng tạo muốn tìm hiểu sự hòa hợp của con người với động vật, con người với thiên nhiên. Thí nghiệm đã thành công. “

P: Tại sao những sinh vật này không thể tự mình trải nghiệm sự hòa hợp này.

J: Trái đất không có lợi cho hình dạng của chúng. Họ không thể sống ở đây.

Peggy hỏi nhiều câu hỏi chẳng dẫn đến đâu. Cô đang cố gắng xác định xem anh ta khác biệt như thế nào với những sinh vật trên nghề. Cuối cùng anh ta cũng có thể giải thích rằng anh ta là một bản sao.

P: Bạn có thể mô tả quá trình nhân bản này cho chúng tôi không?

J: Từ tế bào … một người chuyển qua trạng thái phôi. Và được sinh ra … hoặc bằng nhựa (không rõ ràng, hoặc: cửa hoặc quả cầu).

Chất lượng âm thanh của băng rất kém và thường không thể diễn tả được các từ. Tôi đã thấy chồng của Peggy vận hành máy ghi âm của anh ấy và anh ấy thường đặt nó ở một chỗ và không sử dụng micrô cầm tay. Đôi khi nó không thể tiếp thu câu trả lời của Jack, chứ đừng nói đến nhận xét của những người khác. Họ có lẽ đang ngồi xa hơn. Cũng có rất nhiều tiếng ồn băng.

P: Bạn có nhận thức được những cảm xúc hiện tại vào thời điểm bạn chào đời không?

J: Không có cảm xúc của tôi, hoặc năm người khác. Lời chúc mừng bởi những người sáng tạo.

P: Những người sáng tạo đã thực hiện thí nghiệm này với những sinh vật khác trên hành tinh khác chưa? (Ngừng lâu)

J: Tôi không biết.

P: Những người sáng tạo này đã thử thử nghiệm này với những sinh vật khác trên hành tinh này chưa?

J: Vâng. Vô tính thực vật và động vật.

P: Người sáng tạo đến từ đâu?

J: Một con tàu vũ trụ.

P: Con tàu vũ trụ này đến từ đâu?

J: Tôi không biết.

Peggy sau đó đã cố gắng đưa Jack trở lại trước khi chiếc tàu này đến Trái đất. Cô ấy đang cố gắng tìm xem người ngoài hành tinh đến từ đâu. Jack không thể làm điều này vì anh ấy nói rằng anh ấy không có ở đó.

Anh ấy đã không có mặt cho đến khi anh ấy được sinh ra. Vì vậy, ông không thể theo dõi dòng nghi vấn quay trở lại nguồn gốc của con tàu vũ trụ. Rõ ràng là từ việc nghe đoạn băng rằng nhóm đã hết câu hỏi. Họ không thể nhận đủ thông tin để tiếp tục câu chuyện. Họ đang cố gắng kết thúc phiên giao dịch. Peggy hỏi anh ta sẽ làm gì bây giờ.

J: Tôi sẽ được sinh ra một lần nữa.

P: Bạn có kế hoạch cho việc đó không?

J: Vâng. Mọi người.

Cả nhóm bật cười. Câu trả lời đã quá rõ ràng. Anh sẽ trở lại trong kiếp sau và sống giữa mọi người, điều mà anh đã bị từ chối và cảm thấy rằng anh đã bỏ lỡ. Tất nhiên, lúc đó anh ta không có cách nào biết được rằng sự tương tác với mọi người thường không làm giảm bớt vấn đề mà tạo ra chúng, và làm như vậy sẽ tạo ra nghiệp chướng, do đó tạo ra một vòng luẩn quẩn của sinh tử. Tuy nhiên, vào thời điểm đó trong quá trình phát triển của anh ấy, khao khát được ở bên mọi người là điều quan trọng nhất trong ý thức của anh ấy.

Khi Jack bị đánh thức, anh ấy đã nhìn thoáng qua từng mảnh vụn của phiên họp, tương tự như cách chúng ta nhớ lại những giấc mơ khi thức dậy vào buổi sáng. Sau này khi tôi nói chuyện với Jack, tôi thấy rằng anh ấy nhớ rất nhiều thứ hơn những gì được tường thuật trong băng. Trường hợp này thường xảy ra khi người điều hành không biết các câu hỏi cần hỏi. Đối tượng sẽ nói rằng họ đã nhìn thấy nhiều hơn những gì họ báo cáo, nhưng họ không thể nói về nó vì câu hỏi thích hợp không được hỏi. Tôi đã học được điều này một cách khó khăn bằng cách tiến hành hàng trăm phép hồi quy khó khăn.

Peggy đã nói với tôi về buổi học này vào tuần tới và gợi ý rằng đó có thể là điều mà tôi sẽ quan tâm. Cô ấy nói rằng trong khi làm việc này, cô ấy nhận ra rằng nó khó khăn như thế nào. Cô ấy cũng nhận ra rằng có rất nhiều trách nhiệm liên quan khi bạn có một người nào đó trong trạng thái xuất thần và thoái lui cả đời. Cô ấy cũng cảm thấy rất yêu thương và bảo vệ đối tượng, đó cũng là cảm giác mà tôi có. Khi nghe đoạn băng, tôi đã nhận ra một số sai lầm mà cô ấy mắc phải làm hạn chế luồng thông tin đầy đủ hơn. Tất nhiên, đây là những điều mà Peggy sẽ không nhận thức được, và chỉ đến từ quá trình luyện tập lâu dài. Cô ấy đã làm rất tốt với một sự thụt lùi khó khăn với tất cả những điều được xem xét. Ít nhất thì cô ấy đã có thể khai thác một cái gì đó thuộc lĩnh vực của tôi hơn và đáng để điều tra.

Tôi đã sắp xếp một cuộc hẹn với Jack sau khi cô ấy nói với tôi về trường hợp này. Chúng tôi đã không có cơ hội để thảo luận chi tiết về nó. Cô ấy đã đưa cho Jack một bản sao của cuốn băng, và anh ấy phải đưa nó cho tôi, vì vậy tôi sẽ biết cơ sở của những gì họ đã phát hiện ra trước khi tôi làm việc với anh ấy. Nhưng hóa ra, anh ấy đã không thể lấy cuốn băng cho tôi trước và đưa nó cho tôi khi tôi bước vào nhà anh ấy. Anh cũng không thể tìm được thời gian để nghe nó. Điều này có lẽ là tốt nhất vì chúng tôi có thể tiến hành phiên của mình mà không bị ảnh hưởng bởi những câu hỏi mà Peggy đã hỏi hoặc không hỏi.

Vì vậy, khi tôi đến tham dự phiên họp, tôi thực sự có rất ít thông tin ngoài những gì Peggy đã đề cập. Vì vậy, tôi hỏi Jack rằng anh ấy có thể nhớ gì về buổi học. Anh ấy nói cảnh trên tàu vũ trụ vẫn rất rõ ràng, vì vậy tôi nghĩ chúng tôi có thể bắt đầu ở đó. Tôi hỏi tại sao anh ấy nghĩ đó là một con tàu vũ trụ, và anh ấy nói rằng đó là vì dường như không có nhiều chỗ trên đó. Điều mà anh ấy coi là khía cạnh hấp dẫn nhất trong quá trình thoái lui của Peggy là khả năng giao tiếp với các loài động vật. Anh ấy nói đó là điều mà anh ấy luôn muốn làm trong cuộc đời này.

Tôi yêu cầu mô tả về những sinh vật trên tàu, và anh ấy nói rằng anh ấy không nghĩ rằng câu hỏi đó đã được Peggy đặt ra.

J: Những sinh vật trên con tàu cao bốn mét rưỡi.

Và chúng giống như một đôi tai nhọn. Và có thể toàn bộ hình dạng đầu là loại nhọn. Tôi đã có cảm giác nhọn. Và họ không nói. Chắc hẳn họ đã giao tiếp bằng thần giao cách cảm.

D: Màu da của họ là gì?

J: Nó có màu xám.

D: Và bất kỳ loại tính năng nổi bật hoặc bất kỳ điều gì nổi bật?

J: Ừm. Họ có đôi mắt to. Và có vẻ như họ không có miệng. Tôi không nhớ họ đã ăn chưa.

D: Còn bất cứ thứ gì trong con tàu vũ trụ mà bạn nhận thấy?

J: Chà, có vẻ như có rất nhiều bảng với các nhạc cụ trên đó.

D: Trong tường hay cái gì?

J: Vâng, dọc theo hai bên. Vâng, trên các bức tường. Có vẻ như đây là một công trình thủ công hình tròn, với một căn phòng ở giữa và sau đó là các căn phòng ở giữa. Đó là nơi mà các điều khiển và mọi thứ nằm ở giữa. Và sau đó nó giống như … Tôi cho rằng một ký túc xá được thiết lập trên phần còn lại của con tàu.

D: Chà, chúng ta sẽ tìm hiểu. Nhưng những thứ kiểu lồng ấp ở đâu?

Bây giờ tôi biết điều này không được đề cập trong cuốn băng đầu tiên vì Peggy không hỏi nhiều về con tàu. Nhưng Jack nói với tôi rằng anh ấy đã nhìn thấy sự sắp xếp kiểu lồng ấp.

J: Nó ở trong một căn phòng. Không phải phòng chính, trong một phòng phụ.

D: Và bạn nói rằng bạn nghĩ bạn đã ở trên con tàu đó trong khoảng bốn năm?

J: Ba hoặc bốn năm, vâng.

D: Và bạn nghĩ bạn khác với họ? (Uh-huh) Theo cách nào?

J: Chà, màu da của tôi khác. Tôi đã có một cái miệng. Và tai tôi không nhọn. Và tôi cũng giống như năm người kia. Bạn biết đấy, tất cả chúng ta đều là trẻ em. Có tất cả sáu người chúng tôi.

D: Bạn có tóc?

J: Vâng. Có vẻ như tất cả chúng tôi đều có mái tóc đen. Và da nâu.

D: Có gì khác không?

J: Không. Tôi nghĩ một nửa trong số chúng tôi là nam và một nửa là nữ.

D: Có phải cả sáu người đều trông giống người không? Hoặc như Peggy đề nghị, có thể là người Neanderthal? Ý tôi là, các tính năng có giống người không, hay có điều gì khác biệt không?

J: (Suy nghĩ) Ừm. Tôi đoán tôi tự nhận mình trông giống một người của ngày hôm nay. Tất nhiên, tôi có một ít lông trên cơ thể, nhưng không nhiều. Điều đó khiến tôi nghĩ rằng tôi là con người hơn là động vật. Tất nhiên, tôi cũng không quen thuộc với người Neanderthal, nhưng tôi nghĩ họ sẽ có ý thức.

D: Vâng, tôi đã nghĩ rằng các tính năng của họ đã được phóng đại hơn, nếu bạn xem xét các bức ảnh. Nhưng những bức ảnh đó cũng chỉ là sự tái tạo lại từ những chiếc đầu lâu.

J: Và tôi nghĩ có lẽ ở người Neanderthal, giao tiếp của họ là tinh thần.

D: Đó là những gì bạn nghĩ rằng bạn có, chỉ là giao tiếp tinh thần. Bạn đã có thể giao tiếp với các loài động vật.

J: Vâng, bởi vì tôi không có ngôn ngữ. Tôi không nói. Tôi đã tạo ra tiếng ồn.

D: Nhưng bạn chưa bao giờ nhìn thấy bất cứ ai trông giống như bạn sau khi bạn ở trên hành tinh? (Không) Được. Sau đó, chúng tôi sẽ hỏi thêm các câu hỏi dọc theo những dòng đó và xem chúng tôi có thể đưa ra những gì. Tôi chỉ muốn có được mô tả của các sinh vật trên máy ghi âm trước khi chúng tôi bắt đầu.

Tôi bắt đầu cảm ứng và Jack nhanh chóng rơi vào trạng thái xuất thần sâu sắc.

D: Hãy quay lại một cảnh mà bạn đã thấy trước đây và chúng ta có thể khám phá lại nó. Đó là cảnh bên trong một tòa nhà tròn, một nơi hình tròn, nơi có những tấm bảng trên tường và những thùng chứa trông kỳ lạ. Bạn cảm thấy đó là một nơi quen thuộc với bạn. Tôi muốn quay lại nơi đó một lần nữa và chúng ta có thể khám phá nó một cách chi tiết hơn. Tôi sẽ đếm đến ba và đếm ba chúng tôi sẽ ở đó. 1, 2, 3, chúng tôi đã quay lại cảnh mà bạn đã thấy trước đây. Bạn có thể nhìn xung quanh và cho tôi biết nó trông như thế nào không?

J: Vâng. Tôi đang ở phòng trung tâm. Tôi nghe thấy một tiếng vo ve.

D: Nó đến từ đâu?

J: Sàn nhà.

D: Bạn có biết tại sao nó lại gây ra tiếng ồn không?

J: Tôi cảm thấy đó là sức mạnh của nghề thủ công.

D: Đây có phải là một thủ công không? (Đúng rồi đấy. Sàn nhà trông như thế nào?

J: Nó sáng bóng, kim loại. Tiếng ồn ào phát ra từ trung tâm bên dưới sàn nhà. Có một sự rung động nhẹ có thể được cảm nhận bằng bàn chân. Thủ công đang chuyển động. Đó là định mệnh. Nó đang đi đâu đó.

D: Làm thế nào bạn có thể biết nó đang chuyển động?

J: Vì cảm giác rung động và tiếng ồn ào.

D: Đó có phải là lần duy nhất tiếng ồn ào hiện ra không? (Đúng rồi đấy. Nhìn xung quanh và xem bạn có thể thấy gì khác trong căn phòng này. (Tạm dừng)

J: Có bốn sinh vật khác, khác với tôi, dường như là bảng giám sát. Các tấm phẳng và bao gồm hai bức tường. Nếu bạn đứng cạnh họ, bạn sẽ nhìn xuống các tấm bảng.

D: Vậy thì chúng không bằng phẳng với các bức tường?

J: Không. Chúng giống như một dấu gạch ngang … đại loại là ở một góc 45 độ. Không có chỗ ngồi.

D: Cái gì trên bảng?

J: Đèn. Núm vặn. Nút. Một màn hình.

D: Có gì trên màn hình không?

J: Nó có vẻ giống như một biểu đồ sao. Nó không di chuyển. Nó đứng yên. Màn hình không được chú ý nhiều. Các mặt số khác điều khiển con tàu quan trọng hơn.

D: Bạn có hiểu bất kỳ chức năng nào của mặt đồng hồ và nút bấm và mọi thứ không?

J: Không. Họ liên lạc với nhau, bằng hệ thống kiểm tra và kiểm tra hai lần. Có vẻ như tất cả đều hoạt động. Một người sẽ kiểm tra tất cả các mặt số và máy móc, và ba người còn lại cũng vậy. Và họ sẽ giao tiếp để đảm bảo rằng tất cả đều đi đến cùng một kết luận.

D: Điều quan trọng là tất cả họ đều đồng ý?

J: Rõ ràng.

D: Những sinh vật này trông như thế nào đang làm công việc này?

J: Chúng có màu xám. Nhọn hoắt. Chúng có tay và chân. Cổ ngắn. Có vẻ như đầu phù hợp với cơ thể, nhưng cổ vẫn có chuyển động. Không tóc. Tôi nghĩ rằng đôi mắt của họ nổi bật hơn vì không có lông, thay vì kích thước thực của chúng.

D: Mắt có đồng tử không?

J: Đôi mắt đều màu đen.

D: Còn cái mũi hay cái miệng?

J: Vâng, một cái mũi. Và vâng, một cái miệng. Họ có một cái khe. Tôi không bao giờ nghe thấy tiếng động từ miệng của họ.

D: Họ có tai không?

J: Vâng. Tai của chúng nhọn và có vẻ như là một phần tự nhiên của đầu, không tách rời. Chúng không giống như tai người.

D: Họ có mặc quần áo không? (Không) Bàn tay của họ trông như thế nào?

J: Có màng. Cách giữa các ngón tay một nửa.

D: Có mấy ngón tay?

J: Bốn.

D: Họ có ngón cái đối nghịch nhau không?

J: Vâng, năm cái bao gồm cả ngón tay cái. Không có dây vải giữa ngón tay và ngón cái. D: Bạn có thể nhìn thấy bàn chân của họ không?

J: Vâng. Chúng có màng.

D: Các bàn tay có giống nhau không?

J: Vâng. Có nhiều cấu trúc xương hơn.

D: Ý bạn là xương nổi rõ hơn?

J: Phần đầu của bàn chân dường như đi lên, được nâng lên. Bạn có thể nhìn thấy xương dễ dàng hơn.

D: Chúng có cùng số lượng các chữ số trên bàn chân không? (Có) Bạn trông như thế nào?

J: Tôi là một đứa trẻ.

D: Bạn có cao bằng họ không?

J: Không. Tôi nhỏ hơn.

D: Bạn có giống họ về ngoại hình của bạn không?

J: Không. Tôi có làn da nâu sáng. Da rám nắng. Tóc trên đầu tôi. Không có vải trên tay hoặc chân của tôi. Và cơ quan sinh dục.

D: Các sinh vật không có cơ quan sinh dục? (Không) Sau đó bạn cũng không mặc quần áo? (Không) Có ai khác giống bạn không?

J: Vâng. Họ đang ở trong một căn phòng khác.

D: Được rồi. Những sinh vật khác này, họ có ăn không? Họ có tiêu thụ gì không? (Tạm dừng) Bạn có biết nếu họ cần bất cứ điều gì để giữ cho họ sống?

J: (Thở dài) Tôi không quen. Tôi được chăm sóc bởi họ, cũng như những người khác. Tôi không quen với thói quen ăn uống và ngủ nghỉ của họ.

D: Bạn không phải là nơi bạn có thể quan sát điều này sau đó? (Không) Vậy thì họ quan tâm đến bạn như thế nào? Bạn có phải ăn không?

J: Vâng. Được cho ăn. Chủ yếu là chất lỏng.

D: Bạn cho ăn những chất lỏng này như thế nào?

J: Trong bình uống rượu. Như những chiếc cốc. Chất lỏng có nhiều màu sắc khác nhau. Chúng tôi có màu trắng, cam, xanh lá cây. Mùi vị khác nhau.

D: Nó có vị gì? Ngọt, đắng, chua?

J: Nhạt nhẽo.

D: Tất cả các màu khác nhau?

J: Chà, màu trắng có vị phấn. Quả cam là … tang hơn. Và thức ăn xanh lại khác. Hmmm, nó có cảm giác thực chất hơn. Lưu manh, có thể.

D: Bạn có bao giờ cho trẻ ăn thức ăn đặc hay chủ yếu là chất lỏng không?

J: Vâng, chúng tôi nhai. Trên thực vật. Nó được chuẩn bị và cung cấp cho chúng tôi. Nó ngọt, và khi được nhai, và phần dây hoặc phần dây bị nhổ ra.

D: Họ cho bạn ăn và họ chăm sóc cho bạn. Họ làm gì khác cho bạn?

J: Họ xem chúng tôi chơi. Cung cấp cho chúng tôi các khối và khối cầu, những loại đồ chơi này. Và chúng tôi chơi.

D: Bạn đã đề cập rằng bạn ngủ. Bạn sẽ ngủ ở đâu?

J: Cả sáu người đều ngủ trong cùng một phòng. Chúng tôi có một không gian thoải mái. Đó là một tấm thảm trên sàn. Đó là tất cả.

D: Tất cả các bạn có ngủ trên cùng một tấm chiếu không?

J: Không, thảm riêng.

D: Bạn đã bao giờ đi suốt con tàu đến tất cả các phòng chưa?

J: Vâng. Có một số phòng nằm ngoài phòng trung tâm. Các phòng này có cột. Một cột ở giữa phòng. Và có … (Thở dài) mười phòng?

D: Hoàn toàn? Không tính phòng trung tâm?

J: Mười phòng cộng với phòng trung tâm, cộng với phòng của chúng tôi.

D: Sau đó, có mười phòng khác ngoài hai phòng đó. Bạn có thể cho tôi biết những gì là trong mỗi một?

J: Trong mỗi cái có một cột ở trung tâm. Và các góc tường. Trần và sàn tiếp giáp với một bức tường bên. Tường bên có không gian tường khoảng hai hoặc ba feet. (Tất cả điều này với chuyển động của tay.) Với trần và sàn tiếp xúc với tường. Cây cột sẽ cao khoảng sáu foot ở trung tâm của căn phòng. Đó là tất cả.

D: Mục đích của cây cột là gì?

J: Nó là một phần của giá đỡ kết cấu.

D: Các phòng khác nhau được sử dụng để làm gì? (Ngừng lâu)

J: Tôi không biết liệu chúng có công dụng hay không. Tôi chỉ đi lang thang trong và ra khỏi các phòng khi đi vòng quanh con tàu. Tôi chưa bao giờ ở dưới đây.

D: Làm thế nào họ có thể đi đến phần đó.

J: (Ngừng lại một lúc lâu như thể đang suy nghĩ.) Hmmm. Tôi không biết.

D: Vậy thì bạn và những người khác đã bao giờ được phép xuống trong phần khác?

J: Không. (Đột ngột) Tiếng vo ve đã dừng lại. Điều đó có nghĩa là con tàu đã ngừng di chuyển.

D: Có cửa sổ hoặc bất cứ thứ gì để bạn có thể nhìn ra bên ngoài không?

J: Chỉ là màn hình.

D: Được rồi. Trước đó, bạn đã đề cập đến một thiết bị hoặc lồng ấp trông kỳ lạ mà bạn nghĩ rằng bạn được sinh ra. Tôi muốn đếm đến ba và nhờ bạn xem lại lần nữa và mô tả nó cho tôi. 1, 2, 3, chúng tôi đã quay lại cảnh đó một lần nữa. Nói cho tôi biết những gì bạn nhìn thấy.

J: Có sáu hình trụ. Tôi là người đầu tiên. Hmmm, cao ba thước. Hẹp hơn, rộng hai foot. Bên trong mỗi khối trụ là một tử cung … nổi.

D: Trong suốt? (Có) Nó đang trôi nổi trong cái gì?

J: Chất lỏng trong suốt. Ấm áp.

D: Chất lỏng mà bạn đang trôi nổi này, nó có phải là một màu nhất định không?

J: Rõ ràng.

D: Tử cung trong suốt được làm bằng gì?

J: Hừm. Giống như một con sứa. Một thứ dạng màng.

D: Bạn đang ở trong một trong những tử cung nhìn ra ngoài hay sao?

J: Tôi đang nhìn chính mình trong một.

D: Bạn trông như thế nào vào thời điểm này?

J: Hừm. Một bào thai.

D: Một loại phôi?

J: Vâng. Cuộn tròn trong một quả bóng.

D: Những người khác có giống nhau không? (Có) Bạn có thể thấy bất cứ điều gì khác xung quanh loại thiết bị này trong căn phòng đó không?

J: Vâng. Có bốn người chăm sóc theo dõi các ống.

D: Những thứ này có giống như cùng một loại chúng sinh không?

J: Chúng giống nhau. Những sinh mệnh này đều giống nhau.

D: Những người chăm sóc làm gì khi họ theo dõi các ống?

J: Chúng điều chỉnh các nút xoay điều khiển dòng chảy của chất lỏng trong xi lanh. Và chỉ chủ yếu quan sát. Ở các giai đoạn mới của sự điều chỉnh tăng trưởng được thực hiện trong tuần hoàn chất lỏng và nhiệt độ.

D: Có dụng cụ nào khác ngoài ống, xi lanh không?

J: Có một bảng điều khiển với đèn và công tắc trên đó.

D: Tôi đang nghĩ đến dây điện, tôi đoán vậy, dây điện và ống và những thứ tương tự. Nó có bất cứ điều gì giống như vậy?

J: Vâng. Các ống nối các xi lanh chứa chất lỏng và bảng điều khiển.

D: Có những màu nào trong khu vực đó?

J: Có các màu trên các nút điều khiển. Tôi thấy đèn xanh và đỏ.

D: Và bốn sinh vật này, nhiệm vụ của họ là theo dõi nhiệt độ và dòng chảy của chất lỏng, và theo dõi sự phát triển.

J: Vâng. Tôi cảm thấy họ giao tiếp với nhau. Nó phải là về mặt tinh thần. Tôi không nghe thấy họ tạo ra tiếng ồn nào.

D: Miễn là bạn đang quan sát theo cách đó, tôi sẽ hỏi bạn liệu bạn có thể lùi xa hơn nữa và xem những phôi này đến từ đâu, được đặt trong những hình trụ này, trong những tử cung này. Tôi nghĩ rằng bạn sẽ có quyền truy cập vào thông tin đó và bạn có thể thấy toàn bộ sự việc bắt đầu từ đâu. Tôi sẽ đếm đến ba và chúng ta sẽ đi đến thời điểm đó và bạn có thể cho tôi biết bạn đang quan sát điều gì. 1, 2, 3, chúng ta đã đi đến thời điểm khi những phôi thai này bắt đầu. Bạn đang thấy gì bây giờ? J: Có một con tàu lớn hơn nhiều. Với nhiều người nữa. Nhiều hoạt động hơn.

D: Cùng một loại chúng sinh?

J: Một số giống nhau, một số khác. Một số có hình người. Một số … khác … lớn hơn.

D: Lớn hơn con người?

J: Vâng. Tôi cảm thấy những sinh vật này là người điều khiển. Họ mặc áo choàng trắng. Họ cao … da trắng. Các ngón tay dài. Không tóc. Đầu tròn, to. Không có tai.

D: Bạn nói có những người khác trông giống con người?

J: Vâng. Họ đang ở trong một căn phòng trên bàn. Tôi cảm thấy họ đang bị theo dõi bằng điện tử. Có một màn hình phía trên mỗi cái.

D: Họ có ý thức không?

J: Họ dường như đang bất tỉnh. Vẫn đang hoạt động. Thở.

D: Họ có giống con người như chúng ta biết không?

J: Vâng. Có sáu.

D: Ai đang giám sát?

J: Những sinh vật màu xám ngắn hơn ở trên con tàu nhỏ hơn.

D: Bạn có thể biết những người trên bàn là nam hay nữ?

J: Vâng. Ba nam và ba nữ. Đây là cha mẹ di truyền của chúng tôi.

D: Làm sao bạn biết được điều đó?

J: Chúng là những thí nghiệm. Và các tế bào của họ đang được thử nghiệm. Các bộ điều khiển cao hơn dường như đang làm việc với tư cách là kỹ thuật viên phòng thí nghiệm. Họ làm việc trong một căn phòng riêng biệt ở một phần khác của con tàu này. Tôi thấy một bảng điều khiển với các dụng cụ, lửa và nước và … đĩa.

D: Lửa và nước có trong cái gì không?

J: Ngọn lửa đang bốc ra từ một cái cọc. Và nước chảy qua các ống.

D: Bạn nói cũng có đĩa?

J: Đĩa trên bàn làm việc. Chúng trông rõ ràng. Đĩa cạn.

D: Bạn có thể thấy những sinh vật lớn hơn này đang làm gì không?

J: Tôi nhận thấy ngón tay của họ … đang hoạt động. (Anh ấy thực hiện chuyển động tay duyên dáng.) Họ lấy đĩa và đặt nó vào khu vực này của bàn. Và chạy một số quay số dường như chứa thông tin về những gì có trong đĩa.

D: Bạn có thể nhìn thấy gì trong đĩa không?

J: (Tạm dừng) Tôi thấy một chấm đen trong đĩa này.

D: Nó có rất lớn không?

J: Không. Nhỏ xinh. Kích thước của một con ngươi.

D: Bạn có thể thấy họ đang làm gì với nước và lửa không?

J: Với ngọn lửa, họ dường như thử nghiệm với các loại chất lỏng khác nhau.

D: Ý bạn là gì?

J: Họ giữ bình chứa chất lỏng trên ngọn lửa, và chuyền nó qua lại trên ngọn lửa. Và họ cũng ghi lại. Nó phải là một số loại máy tính.

D: Nghe có vẻ giống như một thiết lập kiểu phòng thí nghiệm. Tôi quan tâm đến kiểu người mà bạn đã thấy trên bàn. Bạn có biết nếu họ được giữ theo cách đó vĩnh viễn, hoặc họ được phép trở lại ý thức?

J: Tôi cảm thấy rằng họ bất tỉnh trong thời gian ở trên con tàu này.

D: Sau đó, họ không ở trên tàu toàn bộ thời gian. Bạn có thể thấy tế bào người được lấy từ đâu không?

J: Vâng. Từ mắt. Có vẻ như đó là khu vực đầu mà họ đang lấy mẫu của họ. Tôi không biết đó là từ phần thịt của mắt hay phần chất lỏng.

D: Đó là điều tôi đã tự hỏi, nếu đó là điều gì đó liên quan đến chính nhãn cầu, hay bạn nghĩ nó chỉ là chất lỏng?

J: Tôi không biết. Tôi thấy họ đang làm điều gì đó với một vật sắc nhọn. Và ký gửi một cái gì đó trong các đĩa này. (Lại chuyển động tay duyên dáng.) Những ngón tay của họ thật thú vị.

D: Tại sao?

J: Bởi vì chúng quá dài … tế nhị. Nhưng họ có vẻ cầm một nhạc cụ … ồ, dài vài inch. Và tôi cảm thấy chúng đi vào khóe mắt xung quanh phần ống dẫn nước mắt bằng mũi. Và lưu trữ những gì chúng đi kèm trong một đĩa trong.

D: Nhưng bạn nói cây đàn dài mấy inch?

J: Vâng. Dài và nhọn.

D: Tôi đang nghĩ về một cái đinh hoặc một cái ghim ….

J: Một cây kim.

D: Nhỏ đó. Sau đó, bất cứ thứ gì họ lấy ra, họ sẽ gửi vào đĩa. Sau đó, những tế bào này được đưa lên những con tàu nhỏ hơn ở giai đoạn nào?

J: Sau một giai đoạn phát triển thoải mái trong đĩa. Chúng được phát triển đầu tiên trong đĩa, cho đến khi chúng đạt đến giai đoạn phôi thai. Chúng được cho vào các thùng chứa này sau khi phôi có thể đạt kích thước phát triển một tháng.

D: Vậy thì tôi có chính xác rằng các phôi đang phát triển được nuôi dưỡng trên những con tàu nhỏ hơn này chứ không phải những con lớn hơn không? (Có) Có lý do cho điều đó không?

J: Có thể.

D: Tôi nghĩ rằng con tàu lớn hơn sẽ an toàn hơn. Chỉ phỏng đoán thôi.

J: Con tàu nhỏ an toàn.

D: An toàn hơn cái lớn hơn?

J: An toàn như vậy.

D: Bạn có biết tại sao không?

J: Không có mối đe dọa nào đối với các tàu nhỏ hơn hoặc các tàu lớn hơn.

D: Tại sao họ chuyển nó sang một con tàu nhỏ hơn?

J: Sự quan sát. Tôi nghi ngờ đó là mục đích của họ, để quan sát. Trong khi con tàu lớn hơn có thể có những việc khác để làm.

D: Điều đó sẽ có ý nghĩa. Được rồi. Tôi sẽ yêu cầu bạn tiến về phía trước, vì các phôi thai đang phát triển trong các ống này và đang phát triển đến kích thước mà chúng có thể sẵn sàng được sinh ra, có thể nói như vậy. Bạn có thể nhìn thấy chúng ở giai đoạn đó không? (Có) Bạn có thể cho tôi biết chúng được sinh ra như thế nào không?

J: Vâng. Cái túi được mang theo khi vỡ ra, và đứa trẻ bên trong chỉ đang bơi trong chất lỏng này. Và ngay lúc đó những người chăm sóc nâng anh ta ra khỏi ống.

D: Nó chỉ xảy ra một cách tự phát khi nó trở nên đủ lớn? (Có) Họ làm gì với nó sau khi lấy nó ra khỏi ống?

J: Họ tắm nó, trong một chất lỏng khác với những gì có trong ống. Và cho nó ăn.

D: Những đứa trẻ sơ sinh này, chúng có gây ồn ào không? (Có) Bởi vì bạn nói những sinh vật khác không tạo ra bất kỳ âm thanh nào, phải không? (Không) Còn những sinh vật lớn hơn với những ngón tay dài thì sao? Họ có tạo ra bất kỳ âm thanh nào không?

J: (Tạm dừng) Không. Có vẻ như chuyển động của họ (chuyển động tay) gần như là âm nhạc. Chuyển động rất linh hoạt. Và tôi cảm nhận được một kiểu giao tiếp trong dòng chảy cũng như trong thần giao cách cảm.

D: Vâng, từ những chuyển động mà bạn đang tạo ra, nó trông rất duyên dáng. Sau đó, có vẻ như những đứa trẻ sơ sinh này là những đứa trẻ duy nhất phát ra bất kỳ âm thanh nào có thể nghe được?

J: Vâng. Khi chúng đói, chúng sẽ khóc. Khi chúng vui đùa, chúng kêu éc éc.

D: (Cười) Giống như những đứa trẻ như chúng ta biết. Sau đó, họ được chăm sóc bởi những sinh mệnh này. Và bạn đã thấy mình như một đứa trẻ nhỏ. Tôi sẽ đếm đến ba và tôi muốn bạn đi trước thời điểm bạn rời khỏi nghề và cho tôi biết điều đó được hoàn thành như thế nào. 1, 2, 3, đã đến lúc bạn phải rời khỏi nghề. Điều gì đang xảy ra?

J: Có một lỗ hổng trong nghề, thông qua một trong những căn phòng. Nơi bức tường bên đã đi xuống thành một đoạn đường nối. Tôi được đưa xuống đoạn đường nối này bởi hai trong số những người trợ giúp. Và họ quay trở lại tàu. Và con tàu rời đi.

D: Bây giờ bạn lớn bao nhiêu?

J: Tôi là một đứa trẻ. Ba hoặc bốn năm.

D: Bạn có thể nhìn thấy bên ngoài của đồ nghề không? (Có) Nó trông như thế nào?

J: Sáng bóng. Kim loại. Giống như sàn nhà.

D: Hình dạng là gì?

J: Một vòng tròn.

D: Giống như một quả cầu?

J: Nó rộng hơn cao.

D: Họ đã để bạn ở đâu?

J: Họ bỏ tôi lại bên một con sông.

D: Bạn cảm thấy thế nào về điều đó?

J: Cô đơn.

D: Bạn có hiểu chuyện gì đã xảy ra không?

J: Không. Có một cảm giác đồng hành với năm người còn lại. Điều đó không có ở đó. Tôi cảm thấy buồn.

D: Bạn có cảm thấy sợ hãi, hay có làm phiền bạn khi họ rời bỏ bạn không?

J: Ồ … tôi cảm thấy buồn. Tôi không nghĩ sợ hãi. Có vẻ như tôi biết mình phải làm gì. Không biết là do lập trình trước hay do bản năng nữa. Nhưng nước là tốt. Họ đặt tôi bên dòng nước. Tôi đã uống một ít, và nó rất tốt. Và đời sống thực vật … nếu tốt thì tôi ăn nó, còn nếu không thì tôi không ăn.

D: Theo bản năng, bạn biết loại phù hợp để ăn?

J: Vâng. Một số trong số đó để lại một hương vị khủng khiếp, vì vậy tôi không ăn món đó.

D: Nhưng bạn không lo lắng về những gì sẽ xảy ra với bạn? (Không) Chỉ có cảm giác buồn khi họ ra đi và rời xa bạn. Đó có phải là ý bạn không? (Có) Được rồi. Tôi muốn bạn tiến về phía trước trong cuộc sống đó, khi bạn đã trưởng thành và bạn đã trưởng thành ở một độ tuổi nào đó. Và tôi muốn bạn nhìn lại cuộc sống của bạn mà bạn đã sống ở đó. Bạn đã bao giờ nhìn thấy bất kỳ chúng sinh nào khác chẳng hạn như mình? (Không) Bạn đã nhìn thấy loại sinh vật nào?

J: Tôi có những người bạn động vật mà tôi giao tiếp. Một con chim. Một con sói. Con mèo. Một con cá. Và một con rắn.

D: Đây giống như những người bạn đồng hành của bạn? (Có) Và bạn có thể hiểu nhau? (Có) Bạn đã có một nơi nào đó mà bạn đã sống?

J: Vâng. Tôi đã sống trong một nơi trú ẩn vô tội vạ. Và cả dưới những vì sao.

D: Chà, lúc đó bạn không quá cô đơn nếu bạn có những người bạn động vật của mình?

J: Không. Tôi chưa bao giờ coi mình là cô đơn. Tôi dường như luôn tự hỏi tại sao không có người khác như tôi.

D: Bạn đã bao giờ thử tìm người khác giống mình chưa?

J: Ồ, tôi đã nhìn xung quanh. Tôi không có hồi ức nào về con tàu khi tôi còn ở trên trái đất.

D: Bạn quên về nó?

J: Vâng. Tôi không biết mình đến từ đâu. Có vẻ như ý thức của tôi …. Có lẽ đó là khi họ đặt tôi xuống trái đất, khi ý thức của tôi bắt đầu phát triển. Tôi không biết.

D: Có lẽ đó là lý do tại sao nó được thực hiện rất trẻ. Vì vậy, bạn sẽ không có khả năng để nhớ? (Có) Bạn đã có tóc trên đầu. Khi trưởng thành, có lông trên các bộ phận khác của cơ thể không?

J: Vâng. Có lông trên tay và chân của tôi.

D: Là tóc dày hay tóc mỏng hay sao?

J: Hừm. Tóc mỏng.

D: Bạn có lông mặt không? (Có) Khí hậu nơi bạn đang sống, ấm hay lạnh hay gì?

J: Ấm áp. Mọi lúc.

D: Bạn có bao giờ nhìn thấy bất kỳ động vật lớn nào ngoài bạn bè của bạn không?

J: (dứt khoát) Vâng!

D: Bạn có thể cho tôi biết loại nào? (Tôi đang nghĩ về khủng long hoặc động vật đã tuyệt chủng.)

J: Những con voi. Những con voi lớn. Có một con nai sừng tấm. Đó là một con vật lớn. Và … ồ, có những động vật nước lớn. Có một con hà mã. Và …

Anh ta dường như gặp khó khăn khi tìm tên của tất cả những con vật này. Mỗi lần như vậy anh lại do dự.

D: Bạn có bao giờ cảm thấy bất kỳ nguy hiểm nào từ những con vật mà bạn sống cùng không? (Không) Vì vậy, sống ở đó thực sự không bình yên, phải không?

J: Ừm. Không bình thường. Ừm.

D: Ý tôi là khá giống nhau mỗi ngày?

J: Nó khá là vui.

D: Ồ, bạn thích nó?

J: Nó khá là vui, vâng. Thật thú vị khi học về các loài động vật khác và tìm hiểu cách chúng sống.

D: Vì vậy, nó không phải là tất cả cô đơn khi đó. Bạn đã có bạn bè và điều đó thật thú vị.

J: Vâng, nó rất vui. Tôi đã có thể chia sẻ ý thức với động vật. Tôi đã có những người bạn, những con vật thân thiện mà tôi đã cùng làm việc này. Tôi đã không làm điều đó với tất cả.

D: Chà, điều đó rất tốt. Cảm ơn bạn đã nói với tôi tất cả những điều khác nhau. Bây giờ tôi muốn bạn rời khỏi khung cảnh đó, và trôi đi khỏi những thứ bạn đã xem.

Sau đó tôi đưa Jack về trạng thái hoàn toàn tỉnh táo, sau khi điều chỉnh anh ta bằng một từ khóa để tạo điều kiện cho việc cảm ứng lần sau. Tôi cũng đưa ra gợi ý rằng anh ấy sẽ nhớ một số chi tiết về con tàu và có thể tái tạo chúng. Khi tỉnh dậy, anh ấy đã vẽ biểu đồ sao mà anh ấy nhìn thấy trên màn hình trên máy.

Ông cho biết biểu đồ sao không chính xác. Có một điểm chính giữa ở góc trái là con tàu hoặc hành tinh quê hương. Có bảy vòng tròn và đường chấm đi ra từ điểm trung tâm. Vị trí của bảy vòng tròn không chính xác.

 

Hình dạng bên ngoài của con tàu, với đường dốc ra bên phải. Lúc đầu, tôi nghĩ rằng một cuộc thử nghiệm như vậy sẽ thất bại vì anh ta không lai tạo để bắt đầu nhân giống nòi giống. Nhưng có lẽ đó không phải là mục đích. Có thể đây chỉ là một thử nghiệm ban đầu để xem liệu một sinh vật thuộc loại này có thể sống sót trong môi trường Trái đất này hay không, và anh ta sẽ thích nghi như thế nào. Như Jack đã nói, thí nghiệm đã thành công.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here