DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO – CHƯƠNG 9: CÁC HÌNH THỨC SỐNG SỚM NHẤT TRÊN TRÁI ĐẤT

0
79

CHƯƠNG 9

CÁC HÌNH THỨC SỐNG SỚM NHẤT TRÊN TRÁI ĐẤT

Vụ án này xảy ra vào mùa thu năm 1986. Fred đã lấy tên tôi từ một người nào đó và mất vài ngày để tìm kiếm tôi. Mẹ tôi đang ở bệnh viện ở thành phố gần đó, vì vậy ông ấy thậm chí đã đến bệnh viện để tìm tôi ở đó, nhưng cuối cùng lại mất tích. Với sự kiên trì của mình, anh ấy đã chạy xe máy đến thị trấn nhỏ nơi tôi sống. Nhưng ngay cả trong môi trường mà mọi người đều biết tất cả mọi người, anh ấy vẫn không thể liên lạc với tôi. Sau khi để lại một số ghi chú ở những nơi khác nhau, cuối cùng chúng tôi đã có thể nói chuyện qua điện thoại và thiết lập một cuộc hẹn.

Fred là một sinh viên đại học tại trường Đại học, nhưng vì thời gian ở trong Quân đội, anh ấy già hơn phần lớn các bạn cùng lớp. Tham vọng chính của anh ấy là trở thành một nhà tâm lý học và thực hành nó từ góc độ siêu hình. Nhưng anh ấy đã gặp rất nhiều vấn đề về tình cảm và thể chất, anh ấy đã rất khó khăn ngay cả khi hoàn thành một học kỳ. Mỗi khi anh ấy sắp hoàn thành và nhận được các khoản tín dụng, anh ấy sẽ phát ốm. Thường thì cái bụng khiến cậu ấy gặp rắc rối, nhưng cậu ấy đã được biết đến là người bất tỉnh trong lớp.

Anh ta thường không thể ăn trong nhiều ngày liền. Anh gặp khó khăn trong việc tìm một bác sĩ thông cảm cho những vấn đề của mình. Tất cả họ đều nghĩ rằng nó có nguồn gốc từ bệnh tâm thần, mặc dù anh ta đang trải qua các triệu chứng thực tế về thể chất. Tôi nghi ngờ từ cuộc trò chuyện rằng những rắc rối của anh ấy có thể đến từ một thứ gì đó liên quan đến cảm xúc, có thể là liên quan đến căng thẳng, nhưng cho đến khi tôi hiểu rõ hơn về anh ấy thì điều đó rất khó nói.

Anh ta có một thái độ dứt khoát chống đối, như thể nó không đáng để nỗ lực vì dù sao thì không ai có thể giúp anh ta. Ông quan tâm đến siêu hình học và muốn khám phá lộ trình đó, hy vọng tìm ra giải pháp trong quá trình hồi quy tiền kiếp. Anh nghi ngờ rằng mình có thể bị thôi miên, và càng hoài nghi rằng mình có thể bị thụt lùi. Anh ấy nói bất cứ khi nào anh ấy thử thiền, tất cả những gì anh ấy sẽ thấy là cái mà anh ấy gọi là “chương trình hoạt hình” của mình, một loạt các nhân vật hoạt hình hoặc những cảnh được phác thảo không có sự sống hoặc thực chất đằng sau chúng. Khi tôi hỏi liệu có điều gì cụ thể mà anh ấy muốn tìm kiếm hay không, anh ấy nói rằng anh ấy quan tâm đến những lý do có thể xảy ra trong tiền kiếp cho những rắc rối về thể chất của mình. Anh ấy nghĩ rằng họ có thể được gây ra bởi một loại nghiệp nào đó. Ngoài ra, anh luôn tự hỏi cuộc sống đầu tiên của mình trên Trái đất là gì. Vào thời điểm đó, chúng tôi không biết liệu anh ấy có đạt được mong muốn của mình hay không, và chúng tôi chắc chắn không biết quãng đời đầu tiên đó là bao xa.

Trong khi thực hiện buổi học đầu tiên này, tôi không biết rằng máy ghi âm và micrô của tôi bị trục trặc. Nó đã làm xáo trộn một vài cuốn băng khác, nhưng tôi không biết điều này vì tôi không có lý do gì để phát lại chúng. Các bánh xe bị dính và gây ra các khoảng trống trên băng. Khi tôi phát hiện ra vấn đề sau buổi học này, tôi đã phải mua một máy ghi âm và micrô khác. Tôi chỉ đơn giản là đã làm mòn những cái khác. Vì vậy, có nhiều khoảng trống trên băng này, đặc biệt là ở phần cuối. Tôi đã phải điền vào những phần đó của phiên từ bộ nhớ.

Khi tôi bắt đầu cảm ứng của mình, rõ ràng là Fred đang chống lại tôi và chống lại việc thả lỏng và thả lỏng. Sau nhiều nỗ lực, tôi đã có thể đưa anh ấy vào trạng thái xuất thần thoải mái, và tôi bắt đầu đặt câu hỏi. Để đáp lại, anh đã nhìn thấy nhiều loại nhân vật hoạt hình. Đây là những gì anh ấy đã gọi là kênh phim hoạt hình của mình. Điều này đã xảy ra trong những trường hợp hiếm hoi, và luôn cho tôi thấy rằng tâm trí có ý thức đang gây ra sự phản kháng.

cố gắng thuyết phục đối tượng rằng toàn bộ tình huống là ngớ ngẩn và nên dừng lại, thường là vì họ sợ bị lộ thông tin mà họ không thể xử lý được. Bằng cách chỉ cho phép các cảnh phi lý xuất hiện, nó giả định rằng đối tượng sẽ dừng phiên hoặc tự ý thức dậy. Khi sự can thiệp này xảy ra, tôi cố gắng đánh lạc hướng đối tượng bằng cách phớt lờ những lời phản đối và tiếp tục thẩm vấn cho đến khi có điều gì đó quan trọng.

Thông thường, với sự kiên trì, tại thời điểm này, phim hoạt hình sẽ chuyển sang các cảnh có thể nhận dạng được. Fred cho biết bình thường “kênh” của anh ấy sẽ di chuyển rất nhanh từ khung hình này sang khung hình khác và không cho phép anh ấy làm chậm nó để tập trung vào một sinh vật hoặc cảnh. Lần này có một sự khác biệt. Lần đầu tiên nó chạy chậm lại và tạm dừng ở một cảnh hoặc một khung hình (mặc dù khung hình đó có vẻ nguy hiểm) và cho phép anh ta nhìn vào nó. Anh ta nhìn thấy một con chuột hoạt hình mặc trang phục theo phong cách Robin Hood thời trung cổ.

Sau đó, một con la hoạt hình với một khuôn mặt cầu vồng. Anh ấy nói, “Chúng thường lướt qua rất nhanh. Thật thú vị khi thực sự nhìn thấy chúng.” Điều này thật thú vị đối với Fred, nhưng nó không đi sâu vào lý do giải thích cho các vấn đề của anh ấy, hay giúp chúng tôi tìm ra câu trả lời cho các câu hỏi của anh ấy. Tôi chuyển đổi kỹ thuật để tạo ra các hiệu ứng hình ảnh khác nhau, và tâm trí tỉnh táo của anh ấy tiếp tục chống lại tôi bằng cách xen vào các cảnh phim hoạt hình. Nhưng bây giờ nó đã thay đổi một lần nữa. Anh ta cho biết anh ta có hai kênh chạy đồng thời. Anh ấy có thể nhìn xuyên suốt từ trạng thái phim hoạt hình đến các cảnh khác.

Anh ấy nói, “Tôi là một người trong phim hoạt hình trong điều này, và tôi cũng đang nhận thức sự vật thực tế. Người trong phim hoạt hình của tôi đang nhìn một con bướm. Nhưng tôi đang nhìn nhận con bướm theo cách vật lý. Giống như nhìn qua phim hoạt hình với ESP. Bây giờ có một đường hầm hình tam giác, và tôi nhìn thấy Trái đất ở cuối của nó. ” Rõ ràng là bây giờ sự can thiệp của phim hoạt hình bắt đầu tan biến khi Fred chìm vào một trạng thái sâu hơn. Anh đi qua đường hầm bất thường, và chỉ thấy không gian rộng mở khi anh đến đầu bên kia. “Chỉ là không gian mở, rất ít ngôi sao. Tôi không nhìn thấy bất kỳ chòm sao hay bất kỳ thứ gì quen thuộc. Tôi nghĩ đó là không gian bên ngoài.”

D: Chà, bạn biết bạn có thể tự do đi bất cứ đâu bạn muốn và xem bất cứ thứ gì bạn muốn.

F: Tôi hiểu … một số nữa, quá. Đó cũng là một thế giới phim hoạt hình. Bởi vì ai đó đang đứng ở đó. Mặt anh ta giống như một chiếc áo choàng. Và tôi đang cố nhìn mặt anh ấy. (Nhẹ nhàng) Nó đã được thay đổi. Đó là một người thánh thiện. Tóc vàng hoe nhưng hơi giống hoạt hình. Một người thánh hoạt hình.

D: Bạn có biết anh ấy muốn gì không?

F: Anh ấy nói anh ấy là hướng dẫn viên của tôi. Anh ấy nói, “Không sao đâu. Bạn có thể tin tưởng cô ấy. Hãy thư giãn. Đừng cố gắng.” Anh ấy đang trấn an tôi. Anh ấy nói với tôi rằng mọi chuyện sẽ ổn khi ở ngoài không gian. Tôi thường sợ không gian bên ngoài.

D: Chà, đó sẽ là lẽ tự nhiên. Điều gì cảm thấy phù hợp với bạn?

F: Để cảm thấy tự do khi tôi đang bay lơ lửng trong không gian. Bởi vì trong những giấc mơ trước đây, tôi đã cảm thấy sợ hãi khi trôi nổi. Tôi phải đi ra ngoài hành tinh hoặc bất cứ điều gì và trở lại nhanh chóng. Anh ấy nói, “Đừng sợ.”

D: Bởi vì bạn biết bạn an toàn, và bạn có thể khám phá bất cứ thứ gì bạn muốn, và sau đó bạn sẽ có thể quay lại. Có nơi nào bạn muốn xem không?

F: Vâng. Tôi đã đi trước bạn … luôn là tôi biết bạn đang nói gì trước thời hạn. Tôi thấy một mặt trời ở bên trái. Và tôi đang đi qua vòng hào quang của nó.

D: Hướng dẫn của bạn có đi cùng bạn không?

F: Anh ấy đang dừng ở một khoảng cách bên phải. Anh ấy không đi vào vòng hào quang. Đó là một vầng hào quang màu xanh, với ánh sáng màu da cam ở gần chân ngọn lửa. Tôi đang bay ngang qua tầng cao của bầu khí quyển, được bao bọc hoàn toàn trong ngọn lửa. Tôi đang bay ngang như một tấm ván cứng.

D: Bạn đang đi đâu vậy? Bạn có biết?

F: Đang đi xuống. Gần bề mặt hơn.

D: Và không có gì có thể làm hại bạn cả, về tinh thần hay thể chất. Bạn được bảo vệ và bạn có thể nói những gì bạn thấy.

F: Tôi thấy một người đang nhìn tôi. Anh ấy có … gần giống như một chiếc cầu vồng. Nó trông giống như mui xe của loài viper, hoặc mũ trùm của một con rắn. Hoặc có thể anh ta là vị thần trong khu vực đó. Anh ấy là một thiên thần như một thiên thần trong ánh mặt trời. Đôi mắt của anh ấy có màu vàng. Chúng đang phát sáng. Tôi đang nhìn thẳng vào chúng. Tôi cảm thấy muốn đi vào chúng.

Tôi không chắc liệu đây có phải là hình vẽ hoạt hình của thứ gì đó mà anh ấy không thể hiểu được hay đó là hình dáng thực tế. Nó không thành vấn đề. Tôi sẽ không dừng lại để đặt câu hỏi, bởi vì anh ấy rõ ràng đang đi sâu hơn và bỏ quên kênh phim hoạt hình của mình.

D: Đó có phải là một cảm giác tốt? (Có) Chúng tôi muốn bạn luôn cảm thấy thoải mái. Nói cho tôi nghe về nó đi.

F: Nó gần giống như phim hoạt hình. Nó muốn thay đổi thành một điều tiêu cực. Và tôi nói, “Bây giờ điều này là tiêu cực.” Nhưng nó cổ xưa, không phải tiêu cực. Tôi cảm thấy như tôi là người đó. Là chúa tể của khu vực này. Tôi đã có quy tắc đối với phần này của quả cầu mặt trời này.

Câu nói này không làm tôi sốc hay ngạc nhiên, bởi vì tôi đã từng gặp trường hợp tương tự trong cuốn sách Những người giữ vườn. Trong cuốn sách đó, Phil tự coi mình là người có chủ quyền đối với toàn bộ hệ mặt trời trước khi một sai lầm nghiêm trọng trong phán đoán khiến anh rơi xuống hành tinh vật lý Trái đất của chúng ta. Vì vậy, tôi biết một linh hồn hoặc linh hồn có thể trải qua bất kỳ số lượng hóa thân nào mà chúng ta có thể cho là không thể.

D: Đó sẽ là rất nhiều sức mạnh. Đó có phải là ý bạn không? Hay nó đã được xem xét theo cách đó?

F: Nó được coi là một cuộc hẹn. Đó là thứ mà tôi đã được chọn. Và tôi muốn được tự do. Tôi không muốn ở lại đó.

D: Quá nhiều trách nhiệm?

F: Không. Đó là một cảm giác bị mắc kẹt. Tôi đã bị mắc kẹt trong nhiệm vụ của mình. Tôi đã hoàn thành một thời gian nhất định, một chức năng nhất định. Nhiệm vụ của nơi tôi đã ở. Nhưng đó không phải là cảm giác muốn ở đó theo ý mình. Tôi muốn trở thành … khác ….

D: Tôi có thể hiểu điều đó. Đôi khi bạn có những nhiệm vụ mà bạn không thực sự thích thú.

F: Tôi không … tôi đoán là con người. Tôi đã hơn … cơ thể của tôi mà tôi thấy đang thay đổi. Tính ngông cuồng. Nó tỏa ra từ một điểm trung tâm, giống như một hình bầu dục.

D: Như thể nó không có hình thức?

F: Vâng. Hình bầu dục đó không phải là một hình thức.

D: Rõ ràng là một hình thức không cần thiết để thực hiện các nhiệm vụ, ý bạn là?

F: Không. Tôi thấy rằng những gì tỏa ra từ cơ thể tôi đang tạo nên bầu không khí mà tôi đã trải qua. Nó giữ bầu không khí với nhau. Những lưỡi lửa này. Tôi đang làm nhiệm vụ của mình.

D: Đôi khi điều đó có thể trở thành một gánh nặng, phải không? Đó có phải là ý bạn không? (Có) Bạn có kiểm soát được một khu vực rộng lớn không?

F: Điều này đang đi thẳng qua. Tôi không hiểu nó. Đó là năm dặm. Năm dặm. Tôi sẽ không nói đó là điều đó. Nó dường như muốn nói một từ khác. Năm cái gì đó.

D: Đó là một từ mà bạn không quen thuộc? (Có) Bạn có ai đã giúp bạn việc này không?

F: Ai đó đã trông chừng tôi, nhưng không giúp tôi.

D: Điều đó có thể rất cô đơn khi cố gắng làm điều đó một mình.

F: Rất … cô đơn.

D: Bạn có nghĩ đó là lý do tại sao nó trở thành một gánh nặng?

F: Chỉ cần không có ai để giao tiếp. Không có ai để nói chuyện cùng. Chỉ cần tỏa ra. Chỉ cần tỏa ra.

Điều ước của anh đã được thực hiện. Anh đã quay trở lại để tìm lại cuộc sống đầu tiên của mình. Tuy nhiên, nó không phải là một con người vật lý. Trên thực tế, anh ta thậm chí không có một cơ thể mà chúng ta có thể nhận ra. Là những gì ông?

D: Tôi có thể hiểu điều đó. Bạn sẽ cần một loại của riêng bạn để giao tiếp.

F: Họ có những nhiệm vụ khác.

D: Chà, khi nào bạn quyết định không muốn làm điều đó nữa?

F: Tôi không bỏ cuộc. Tôi không thể bỏ cuộc cho đến khi hết thời gian. Sau đó tôi đã được giải thoát. Tôi đã bị ràng buộc với nó cho đến lúc đó.

D: Bạn đã thực hiện nhiệm vụ của mình một cách đáng ngưỡng mộ?

F: Tôi vừa mới làm. Không có phán xét nào. Tôi không thể đánh giá nó. Không có suy nghĩ.

D: Chỉ thực hiện các nhiệm vụ mà bạn phải làm.

F: Chỉ là. Công cụ này đã thoát ra khỏi tôi vào bầu không khí. Không có phán xét nào. Tôi chỉ tỏa ra.

D: Sau đó khi hết thời gian, bạn đã đi đâu?

F: Bây giờ tôi đã ra ngoài. Đi xa, nhìn hành tinh từ xa. Cảm thấy lạnh một lần nữa, để ở trong không gian.

D: Hành tinh trông như thế nào?

F: Nó giống như hàng triệu màu sắc. Tôi đi đây. Tôi đang ở một nơi khác có đèn xanh.

D: Bạn có quyền lựa chọn nơi bạn đi, hay ai đó nói với bạn?

F: Tôi vừa đi từ đó đến đây. Tôi muốn đi khỏi đó càng nhanh càng tốt. Đây là nơi có đèn xanh.

D: Hãy kể cho tôi nghe về nó.

F: Cảm giác rất yên bình. Tôi đang nói chuyện với những người khác.

D: Thật tuyệt vời khi có thể giao tiếp trở lại. Những người khác trông như thế nào? Bạn có thể nhìn thấy chúng không?

F: Tôi quay lại sử dụng các nhân vật hoạt hình vì tôi vẫn không thể nhìn thấy các biểu mẫu. Tôi phải tạo ra các biểu mẫu bằng tâm trí của mình để biết biểu mẫu là gì.

D: Tôi có thể hiểu điều đó. Và đó là lý do tại sao tâm trí của bạn đặt vào phim hoạt hình, bởi vì đó là thứ mà nó có thể hiểu được. Nhưng không sao đâu. Bạn đang nói gì với những người khác, bây giờ mà cuối cùng bạn có thể giao tiếp?

F: Họ đang nói, “Chào mừng trở lại. Chào mừng trở lại.” Và sau đó một cái gì đó như “nhớ bạn”, nhưng không bỏ lỡ. Họ cũng có công việc phải làm. Nhưng họ khiến tôi cảm thấy được chào đón.

D: Họ rất vui khi gặp lại bạn.

F: Vâng. Rất vui.

D: Bạn định làm gì bây giờ?

F: Tôi đang đi làm một công việc khác.

D: Có ai giao những công việc này không, hay bạn chỉ tự mình quyết định?

F: A … sức mạnh. Tôi sẽ nói “một hội đồng” quyết định. “Bạn đi đây. Bạn đến đó. Điều này tốt cho sự phát triển của bạn. Cái này là cho bạn. Bạn được ban cho cái này.” Sau đó, nó đưa ra nhiệm vụ.

D: Bạn có gì để nói về nó không?

F: Tôi không cảm thấy mình có cách nào để nói bất cứ điều gì về nó. Tôi không cảm thấy thể chất như tôi ở một nơi khác. Tôi không biết nơi nào khác.

Fred chắc chắn đã tách khỏi cơ thể đang nằm trên giường trong căn hộ của mình, và trở thành một thực thể khác.

D: Nếu bạn nói, “Chà, tôi không biết mình có muốn đến đó không.” Nó không phải như vậy?

F: Không, không. Không, bạn cứ đi. Đó là một mệnh lệnh. Họ quyết định. Vì vậy, tôi có thể nhận thức tất cả các trạng thái này cùng một lúc.

D: Điều đó rất tốt. Và bạn nói rằng họ đã giao cho bạn một công việc khác?

F: Vâng. Tôi cảm thấy nó đã trở lại Trái đất.

D: Họ có nói cho bạn biết họ muốn bạn làm gì không?

Đây là lúc máy, máy ghi âm, bắt đầu trục trặc và cắt âm thanh. Nó đã rời rạc. Tôi cố gắng điền vào chỗ trống trong bộ nhớ khi chép lại đoạn băng.

F: Họ đang cố gắng hoàn thành một số công việc.

D: Ý bạn là gì?

F: Tôi đi và làm mọi việc. Tôi biết làm thế nào để làm việc.

D: Đây có phải là những gì họ đã nói với bạn?

F: Đi! Đúng. Không có nghĩa lý gì.

D: Nó phải có ý nghĩa đối với họ.

F: Họ đã làm điều đó trước đây.

D: Bạn có thể cho tôi biết điều gì xảy ra sau đó không?

F: Tôi đang nhìn Trái đất. Nó trông giống như một quả bóng khác giống như quả bóng kia. Và tôi không muốn đến đó.

D: Tại sao không?

F: Bởi vì tôi sợ bị mắc bẫy một lần nữa. Tôi đang ở trên Trái đất. Nhưng nó không phải là lúc này. Nó trông khác. Không có gì ngoài ngọn lửa lỏng phát sáng. Bề mặt chưa có vẻ rắn chắc. Tôi thích ngọn lửa. Cảm giác như ngọn lửa tôi đã quen trên ngôi sao đó.

D: Ồ, vâng, nó sẽ tương tự.

F: Thật tuyệt khi có một cảm giác quen thuộc.

D: Bạn có thể nhìn thấy gì khác?

F: Bây giờ tôi có thể nhìn thấy những ngọn núi. Nước. Nhưng chỉ một chút nước. Những vũng nước nhỏ trên mặt đất. Mặt đất rất cứng và nứt nẻ.

D: Bạn có nhìn thấy bất kỳ sinh vật nào không?

F: Tôi không thấy gì còn sống theo cách đó. Bầu không khí này không có lợi cho cuộc sống. Trái đất vẫn đang nguội, và khói và lửa này rất nguy hiểm cho sự sống.

D: Còn về cây cối hay bất cứ thứ gì tương tự?

F: Chỉ là hơi nước và khói. Và ngọn lửa này. Trên khắp mặt đất, quá. Vừa mới ra lò. Ngay tại chân và đỉnh núi này, thứ này. Tôi không có lời cho nó … sau đó. Núi lửa. Đó là những gì nó được. Tôi đang đi vào lửa, dung nham. Cảm giác thật tuyệt khi lại ở bên trong cái nóng này. Nó ấm áp. Đó là chất lỏng. Nó nặng. Nó dày đặc. Dày đặc hơn. Bây giờ tôi đã trở lại.

D: Bạn chỉ muốn trải nghiệm nó.

F: Vâng, tôi có thể đi sâu vào mọi thứ. Và quay lại. Ai đó đã nói với tôi rằng tôi có thể làm điều này.

D: Hướng dẫn hay gì?

F: Người ở đằng xa, mà chúng ta đã nhìn thấy.

D: Anh ấy đang giúp bạn với những kinh nghiệm này?

F: Vâng. Anh ấy nói tôi không muốn tiếp tục trải nghiệm.

D: Bạn định làm gì bây giờ?

F: Tạo thành đám cháy thành không khí. Một cái gì đó để làm với khói. Để biến nó thành một chất khác.

D: Như hơi nước, ý bạn là hay sao?

F: Tôi đoán, bạn sẽ gọi nó là gì … Tôi có thể biết nó là gì. Trở lại đây … nó là không khí. Đó là những gì nó sẽ là trong tương lai. Trong tương lai nó là không khí.

D: Tại thời điểm đó không có không khí như chúng ta đã biết?

F: Nó chỉ là … một cái gì đó khác.

D: Sau đó một trong những công việc của bạn là làm việc với cái này?

F: Tôi nhào nặn nó. Tôi thực sự biến đổi, biến đổi nó thành một thứ khác. Không khí. Tôi phải loại bỏ bụi bẩn, sự đen đủi của nó. Tôi sẽ hoạt động như một bộ lọc cho nó. Công việc mới của tôi là dẫn dụ muội muội. Và truyền chất qua tôi. Tôi phải thoát khỏi sự đen đủi. Tôi có vấn đề với điều này.

D: Giống như một bộ lọc?

F: Nạo. Tự đẩy nó ra, bất kể tôi là gì.

D: Tôi có thể hiểu tại sao bạn không nhìn thấy bất kỳ sinh vật sống nào. Bầu không khí này sẽ là chất độc đối với bất cứ thứ gì vật chất.

Điều này khó hình dung và khó hiểu. Chúng ta đã quá quen với việc nghĩ về một tinh thần được bao bọc trong một cơ thể vật chất. Đây là điều mà tôi chưa bao giờ gặp phải trước đây, vì vậy đôi khi rất khó để nghĩ ra cách thích hợp để hình thành câu hỏi. Anh ta dường như đang mô tả bản thân như một loại màng có thể lọc, mặc dù anh ta không phải là vật chất theo nghĩa đó. Mặc dù không rắn chắc nhưng anh ấy vẫn thông minh và có cá tính.

Công việc của ông rõ ràng là giúp làm sạch các tạp chất ra khỏi bầu khí quyển và biến nó thành không khí. Đây sẽ là một nhiệm vụ chiếm một khoảng thời gian rất lớn. Nhưng tất nhiên anh hoàn toàn không có khái niệm về thời gian. Chỉ trong số j ob được thực hiện. Tại thời điểm này, anh ta bắt đầu nói về một dạng sống trong bầu khí quyển. Đây là sinh vật sống duy nhất mà anh ta có thể nhìn thấy. Đối với tôi, nó giống như một loại vi khuẩn hoặc một loại vi trùng nào đó. Có lẽ là một trong những hình thức đầu tiên của cuộc sống một tế bào. Anh ấy mô tả nó như một thứ nhỏ bé. Nó đang di chuyển xung quanh anh ta trong bầu không khí đang phát triển. Anh ta đã chỉ dẫn không được làm hại nó, nhưng để nó đi vào và ra khỏi anh ta như làn khói mà anh ta đang lọc.

F: Chúng rất nhỏ. Tôi đang quan sát một trong số chúng. Tôi đoán là chúng chỉ bay trong không khí, giống như một con ruồi.

D: Chúng có phải là những thứ có thể sống trong loại khí quyển này không?

F: Họ sống trong một thời gian ngắn. Họ ăn … Tôi không muốn đặt sai từ. Amoniac? Chúng ăn … khí? Ngôn ngữ khó. Thật khó để tìm các từ.

D: Tôi đã được nói điều đó trước đây.

F: Chúng ăn không khí. Chúng lơ lửng trên không. Chúng không bao giờ ở trên mặt đất. Họ không bao giờ ở dưới đó. Tôi đang ở trong không khí, chính mình.

D: Bạn có nghĩ rằng mặt đất quá nóng để hỗ trợ sự sống vào thời điểm này, hay đó là loại điều kiện sai?

F: Nó sẽ giết chết những sinh vật nhỏ bé nếu chúng đi vào chất lỏng mà chúng gọi là “dung nham”. Bạn sẽ gọi là “dung nham”. Nó sẽ giết họ. Tôi sẽ khóc. Tôi sẽ cảm thấy buồn về cái chết của họ.

D: Vậy thì đây là thứ duy nhất bạn có thể thấy nó còn sống. Và bạn phải để chúng yên.

F: Họ có thể đi qua tôi, vâng.

D: Có thể nói, không có dạng sống nào khác. Mặc dù tôi nghĩ ngọn lửa vẫn còn sống. Nhưng không có dạng sinh vật nào khác, như tôi nghĩ là một mầm sống.

F: Tôi không …. Cháy? Tôi biết bạn đang nói gì nhưng tại thời điểm này, tôi không biết đó là gì. Tôi nhận thức được nó. Tôi thấy nó. Tôi cảm thấy nó. Không có sự phán xét nào trong tâm trí tôi về việc sống hay chết hay bất cứ điều gì. Nó là thứ mà tôi có thể đi vào và thoát ra.

D: Đó là một yếu tố giống như không khí. Bạn có biết bạn sẽ phải ở đó bao lâu để thay đổi các chất khí thành không khí không?

F: Tôi đã phải ở đó, cái mà bạn gọi là “nhiều năm”. (Anh ấy cười toe toét.) Điều này thật ngớ ngẩn.

D: Các từ không áp dụng. Tôi hiểu bạn muốn nói gì.

F: Vâng. Tôi đã ở đó, tôi có thể nói … hàng ngàn và hàng ngàn năm. Không phải là một thời gian ngắn.

D: Đó có phải là công việc duy nhất của bạn vào thời điểm đó không?

F: Vâng.

D: Có ai giúp bạn việc này không?

F: Tôi thấy những người khác đang làm việc dưới mặt đất. Họ đang làm nguội ngọn lửa, đồ vật, ngọn lửa thành … đá. Họ đang giúp làm mát nó. Gần giống như thổi vào nó. Để tạo đá. (Anh ấy tạo ra âm thanh thổi.) Họ đang thổi trên đó. Buộc không khí trên nó.

D: Vậy thì tất cả họ đều có những công việc khác nhau để làm, đó là ý của bạn?

F: Vâng. Tôi đang làm của tôi. Họ đang làm của họ. Tôi không còn cảm thấy cô đơn như trước nữa. Họ đang ở đó. Họ đang làm công việc của họ.

D: Ít nhất bạn có thể nhìn thấy họ và giao tiếp với họ.

F: Tôi dường như không giao tiếp với họ. Tôi làm việc của tôi.

D: Bạn đoán có bao nhiêu người đang giúp bạn trong công việc.

F: Tôi sẽ nói … hàng trăm.

D: Tôi đã nghĩ rằng nó sẽ là một công việc rất khó khăn để làm tất cả một mình.

F: Không, có những người khác như tôi ở nơi khác. Họ cũng đến để giúp tôi. Không có cuộc nói chuyện nào. Có một cái tôi biết. Một cái khác mà tôi biết.

D: Nhưng một số trong số những người khác đang làm mát trái đất. Có bất kỳ công việc nào khác mà bạn thấy đang được hoàn thành không?

F: Làm gì đó với nước. Làm cho nước … tạo ra nhiều nước hơn. Làm việc đó, mở rộng nước từ bên trong. Tôi ở trên và xem điều này, nhận thức điều này. Và họ đang mở rộng giống như tôi đang mở rộng ở nơi khác. Chúng đang mở rộng và làm cho nước ra khỏi các nguyên tố. Tôi đoán các yếu tố của đất đá này. Nó giống như những vụ nổ nhỏ và chúng đang tạo ra nước từ … tảng đá này. Bạn thấy đấy, có tất cả những nguyên tử này và sau đó nước chảy ra khỏi chúng. Từ một điểm trung tâm, có nước chảy ra từ những người bạn đồng hành của tôi trên mặt đất.

D: Từ bên trong của những tảng đá?

F: Không. Họ giống như ăn đá. Nhai nó. Đang tiêu hóa nó. Và sau đó bắn nước ra ngoài như một yếu tố mới, bạn sẽ nói.

Anh ấy đang cười toe toét. Ngay cả trong trạng thái xuất thần này, điều đó có vẻ nực cười, nhưng anh ta vẫn phải báo cáo những gì anh ta đã thấy.

D: Tôi cho là nó có liên quan gì đó đến các chất hóa học và nguyên tử.

F: Tôi không thích công việc đó. Tôi thấy người này như thể tôi đã ở đó để giúp anh ta. Và sau đó tôi quay trở lại công việc của mình.

D: Có vẻ như công việc mà tất cả các bạn đang làm là cố gắng làm cho thế giới này có thể sống được để cuộc sống có thể tồn tại? Bạn có nghĩ đó là những gì nó là?

F: Tôi đoán đó là những gì họ muốn chúng tôi làm. Chúng tôi chỉ làm điều đó. Nó không tạo ra sự khác biệt nào cả. Tôi không thể cưỡng lại việc nói chuyện. Một phần tâm trí của tôi cảm thấy như nó phải giải thích. Thời gian chắc đã trôi qua. Mọi thứ đã thay đổi. Bây giờ có cây cối và nhiều bầu không khí hơn.

D: Mọi thứ đang bắt đầu phát triển?

F: Vâng, tôi đã hoàn thành việc đó bây giờ. Đó là lý do tại sao tôi có thể nhìn thấy điều này. Tôi lại được thả.

D: Các cây trông như thế nào?

F: Tôi muốn nói một cây cọ sẽ trông như thế nào. Tuy nhiên, nó giống một bụi rậm hơn, một bụi cây ngắn. Đối với tôi nó trông ngắn, mập, với những chiếc lá mỏng màu xanh lục. Nhưng sau đó chúng chuyển sang màu cam.

D: Chúng chuyển sang màu cam sau một thời gian?

F: Vâng. Sau chu kỳ … gì đó của họ.

D: Còn trái đất thì sao?

F: Bây giờ nó được bao phủ bởi những thứ màu xanh lá cây này.

D: Ngoài thực vật còn có những dạng sống nào nữa không?

F: Có một cái gì đó giống như nhện dưới nước. Chúng ở dưới cùng. Tôi cảm thấy mình là một trong những sinh vật. Tôi nhìn ra khỏi mặt nước, nhưng tôi không bao giờ mạo hiểm ra khỏi nước.

D: Sau đó họ phải ở trong nước.

F: Tôi thở trong nước.

D: Thôi, quay lại đất liền. Được rồi. Tôi muốn cảm ơn bạn vì tất cả những gì bạn đã nói với tôi. Nó được cung cấp thông tin. Mọi chuyện sẽ ổn nếu tôi đến lần nữa và hỏi thêm câu hỏi chứ?

F: Anh ấy đang cho phép.

Sau đó, tôi điều chỉnh Fred bằng một từ khóa để làm cho quá trình cảm ứng trong tương lai nhanh hơn và đưa anh ta ra khỏi trạng thái thôi miên. Tôi cảm thấy anh ấy đã tiến bộ đáng kể nhờ tiến bộ từ kênh phim hoạt hình của mình để có thể mô tả những cảnh hấp dẫn. Tôi cảm thấy chúng ta có thể tiếp tục khám phá vấn đề này trong phiên tiếp theo. Tôi thực sự khó chịu khi phát hiện ra rằng tôi đã mất rất nhiều thông tin và phiên họp bất thường này. Tôi nghĩ tôi sẽ cố gắng lấy lại một phần trong số đó vào buổi tiếp theo bằng cách đưa anh ta trở lại thời điểm sau khi trái đất nguội đi và một số dạng sống đang phát triển. Tôi không thể hiểu đầy đủ về dạng sống của anh ta. Một hoá chất? Một yếu tố? Một chất khí? Hay chỉ là năng lượng?

Khi buổi học của tuần tiếp theo bắt đầu, tôi sẽ cố gắng lấy lại một số bộ phận bị thiếu và bị cắt xén ở gần cuối cuộn băng, chúng đã bị xóa do lỗi cơ học. Tôi đặc biệt muốn có thêm thông tin về thời điểm thế giới bắt đầu sản sinh ra sự sống. Tôi đã sử dụng từ khóa của Fred và đếm anh ta quay lại cảnh đó. Lần này anh ấy đi nhanh chóng mà không có sự can thiệp của “kênh phim hoạt hình” của mình. Chúng tôi không bao giờ gặp khó khăn nữa khi đưa anh ấy nhanh chóng vào trạng thái xuất thần sâu và nhập cảnh.

D: Bạn có một công việc phải làm vào lúc đó, một công việc rất quan trọng, chăm sóc trái đất. Tôi muốn quay lại khoảng thời gian đó và chúng ta có thể khám phá thêm một số điều nữa. Hãy đi đến thời điểm mà những dấu hiệu đầu tiên của sự sống bắt đầu xuất hiện trên trái đất. Chúng dường như là những cây cọ và bụi cây nhỏ. Tôi sẽ đếm đến ba và tôi muốn bạn quay lại cảnh đó một lần nữa. 1, 2, 3, bạn đã quay ngược thời gian một lần nữa. Bạn thấy gì? Bạn đang làm gì đấy?

F: Tôi đang ở trên không trung … đang nhìn xuống. Và tôi nhìn thấy những cái cây này, ngắn và thấp.

D: Bạn nói lá của chúng giống cây cọ hay cái gì đó tương tự?

F: Vâng. Nhưng tôi thấy một loại cây khác. Nó trông giống như chồi hoặc giữa của một cây bồ công anh. Với những chiếc gai mọc ra xung quanh nó.

D: Màu giống như hoa bồ công anh?

F: Không. Đây là một loại màu hơi đỏ.

D: Nó có những tán lá nào khác không?

F: Nó giống như một bụi khác trong số những bụi cây này. Ngắn gọn, nó trông giống như một quả dứa. Nó có ít lá mọc xung quanh các mặt của thân cây.

D: Cái chồi mà bạn đang nói đến, nó nằm trên mặt đất hay trên thân cây?

F: Nó nằm trên một thân cây, giống như một quả dứa và sau đó bạn đặt cây bồ công anh lên trên. (Anh ta cười khúc khích trước sự vô lý của mô tả này.) Và sau đó nó có những hình chiếu này, và chúng có một chút kết thúc mờ nhạt đối với chúng, đó là vàng ở giữa. Và trở nên mềm mại khi kết thúc.

D: Tôi đang cố gắng để xem những gì bạn đang thấy. Đó là lý do tại sao tôi hỏi rất nhiều câu hỏi. Điều đó nghe có vẻ khác với những cây cọ nhỏ.

F: Đây là một cái khác. Nó ngắn hơn cái khác.

D: Bạn có thấy loại cây nào khác không?

F: Tôi thấy cỏ, giống như cây chà là. Một kết cấu cứng rắn thực sự. Sẽ rất đau khi bước tiếp.

D: Bạn có nghĩa là các lưỡi lớn hơn?

F: Khó hơn, giống như giấy nhám. Tôi sẽ cảm thấy có giấy nhám trên bàn chân của mình … nếu tôi có bàn chân. (Anh ấy cười.)

D: Sau đó, nó là một kết cấu thô hơn. Nhưng nó cùng màu với cỏ?

F: Tôi thấy màu xanh lá cây đậm.

D: Các lưỡi dao có dài không?

F: Hmm, không, ngắn. Chà chà … nó giống như cỏ càng cua, chùm lên. Nhưng trong các phần. Rất nhiều đá, nhiều cỏ xung quanh, và những cây giống bụi rậm khác này. Đó là một loại cát, hoặc tôi đoán là đất núi lửa. Loại vụn. Nó gần giống như một bờ biển. Cát và đá.

D: Đường chân trời trông như thế nào? Nó là đồi núi hay bằng phẳng?

F: Tôi thấy nước. Tôi đang ở gần một bờ biển. Và đường chân trời là … không có đá, không có đồi, loại bằng phẳng.

D: Bạn có thấy dấu hiệu nào của sự sống ngoài thảm thực vật không?

F: (Tạm dừng) Tôi thấy chim.

D: Bạn có thể mô tả chúng cho tôi không?

F: Trông chúng gần giống như những con bồ nông với đôi cánh nhọn. Điểm là ở phần trước của cánh rồi thuôn về phía sau chứ không giống như cánh máy bay.

D: Chúng có lông không?

F: Không. Những con này có đôi cánh dài. Tôi có thể nhìn thấy một hình chữ V. Với đôi cánh buông xuống từ đỉnh chữ V. Và sau đó là một chiếc cổ chim bồ nông với một cái mỏ dài.

D: Con chim lớn bao nhiêu?

F: Tôi có thể mang nó trong tay. Nó khá lớn. Tôi nghĩ rằng có ba kích thước của loài chim mà tôi nhìn thấy. Một con trông giống như kích thước của một con dơi và có một loại cánh tròn. Không chân. Và nó có nắp hộp sọ này giống như xương nhô ra sau, sau đó là da, sau đó là một cái mỏ tròn, giống như một con vẹt. Nhưng không có lông ở phía trên, chỉ có da, da đen. Và một cái đầu xương xẩu. Thực sự là một loại đầu bò sát. Và đôi cánh bằng da.

D: Và đây là loài nhỏ nhất trong ba loại chim này?

F: Vâng, tôi thấy một số côn trùng nhỏ. (Khẽ) Oooo, con chim vừa ăn một con. (Cười toe toét) Chỉ là một loại “chomp”.

D: Những con côn trùng trông như thế nào?

F: Tôi không thể nói với bạn bây giờ, bởi vì anh ấy đã đi.

D: Nhưng bất kỳ cái nào khác. Chúng có phải là côn trùng lớn không?

F: Hừm. Giống như một loại muỗi. Nó có đôi cánh tròn. Thay vì có hình dạng giống như cánh tròn của con bướm, ở các cạnh. Nhưng nó giống như đầu của một con muỗi, với một thứ dài nhọn. Máy khoan, tôi không biết bạn gọi nó là gì.

D: Nó có to bằng con muỗi không?

F: Lớn hơn một chút. Giống như kích thước của một con bướm đêm.

D: Được rồi. Bạn nói có một con chim kích thước khác giữa con nhỏ và con lớn hơn?

F: Không, một cái lớn hơn.

D: Một cái lớn hơn cái mà bạn đã đề cập trước đó?

F: Vâng. Tôi đoán nó giống như những thứ đó, được gọi là … pterodactyl (Dực long : thằn lằn có cánh). Nó thực sự lớn. Hai chiếc còn lại nhỏ hơn.

D: Được rồi. Lần trước bạn nói rằng bạn đã nhìn thấy một loại sinh vật ở dưới nước. Bạn có thể nhìn thấy điều đó một lần nữa?

F: Tôi gần như là nó. Nhìn ra khỏi mặt nước với đôi mắt của tôi. Giống như thân cây. Và … tôi có một cơ thể. … (Nhẹ nhàng) Tôi không nhớ nó.

D: Bạn nói nó có chân, nhưng nó không có móng vuốt. Nó sống dưới đáy nước?

F: Ồ, cái đó, vâng. Tôi đang nhìn vào một cái khác. Cố gắng làm cho trí nhớ của tôi trở nên rõ ràng.

D: Sau đó, có nhiều hơn một loại ở đó.

F: Vâng. Có cá. Và có một loại khác trông giống như một con nhện dưới nước. Nó có cơ thể và chân giống như một con nhện. Nó đang bò xung quanh. Nó có kích thước bằng một con nhện. Tôi không hiểu tại sao nó ở dưới nước. Nó không muốn ra khỏi nước.

D: Đó phải là cách nó phải sống. Vậy thì con khác mà bạn đang nhìn thấy bằng mắt trên thân cây có phải là một loại sinh vật nước khác không?

F: Nó giống như một con ếch, nhưng nó chỉ có thân lớn hơn một chút. Đôi mắt lồi ra to hơn một chút, để có thể nhìn ra khỏi mặt nước. Tôi đang nhìn ra khỏi mặt nước. (Cười khúc khích)

D: Đó là một sinh vật kiểu ếch?

F: Cuống ngắn, thuôn xuống đầu. Và mắt ở cuối cuống, nhưng ngắn, mọc xuống thành một thân nhỏ. Nó có một cái miệng nhỏ trên khuôn mặt của nó. Và tôi đang (thổi) đẩy ra (thổi) sỏi. Nó dường như có một cơ thể và miệng và cuống mắt.

D: Nó có chân hay tay?

F: Tôi cảm thấy như thể tôi có thể đẩy cơ thể mình bằng cách di chuyển nó trong nước. Và tôi chỉ lắc lư trong nước.

D: Nó có da giống ếch không?

F: Da giống da cá hơn. Tôi đoán là cứng rắn hơn, hoặc sắc bén hơn. Nó không mềm như ếch.

D: Điều đó rất thú vị. Chà, bây giờ bạn có thể lên khỏi mặt nước, trở lại đất liền. Bạn có nhìn thấy bất kỳ loại cuộc sống động vật nào không?

F: Ummm, anh ấy nhỏ. Một loại … nó gần giống khỉ, nhưng nó gần giống chuột. Thật khó hiểu.

D: Ý bạn là nó nhỏ như một con chuột, nhưng nó trông giống một con khỉ?

F: Vâng. Tôi không biết chúng được gọi là gì. Họ có thể có chúng ở một nơi khác. Tôi đoán là một con chuột, một con thú có túi nào đó. Nó trông giống như một con thú có túi. Nó không phải là một con khỉ vì tôi đã nhìn thấy cái đuôi đó. Đó là một loại lông. Và nó có thể tự ngồi dậy và cào cấu như một con khỉ. Nó giống một con thú có túi hơn. Tôi thấy nó chạy trên mặt đất, bốn chân.

D: Nó có một khuôn mặt giống như một con thú có túi hay một con chuột, với cái mũi nhọn?

F: Nó hơi tròn. Nó gần giống như mặt khỉ, nhưng dài hơn một chút. Cằm dài. Khuôn mặt giống như một con khỉ nhưng nó dài và thuôn xuống giống như mặt của thú có túi. Nhưng một cái mõm nhỏ, không dài, ngắn, giống như khuôn mặt của thú có túi. Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như vậy.

D: Nó có màu gì?

F: Bộ lông nâu đẹp. Mềm mại.

D: Chà, bây giờ bạn đã hoàn thành công việc khác mà bạn phải làm, bạn có nhiệm vụ gì trong thế giới như hiện tại không, với những con vật và những loài thực vật này?

F: Không.

D: Bạn chỉ loanh quanh và quan sát?

F: Vâng. Tôi cảm thấy dày đặc hơn bây giờ.

D: Tại sao, vì bạn đã ở đó quá lâu hay sao?

F: Đúng vậy

D: Đó có phải là công việc duy nhất bạn phải làm khi ở đó, giúp làm sạch không khí không?

F: Có, trước đây, nó là như vậy. Tôi không có việc làm bây giờ. Không khí không giống như bây giờ. Nó vẫn khác. Có nhiều mùi hơn trong đó. Nhiều hơn nữa … tôi đoán vậy, muội muội. Nó có mùi buồn cười.

D: Mùi có gợi cho bạn nhớ về bất cứ điều gì mà bạn quen thuộc không?

F: Tôi đoán đó là trứng thối hoặc mùi như vậy, mùi lưu huỳnh. Tôi chưa bao giờ ngửi thấy nó. Tôi đã ngửi thấy không khí công nghiệp bẩn thỉu. Đó là những gì nó nhắc nhở tôi.

D: Nhưng nó phải được thanh lọc đủ để duy trì sự sống.

F: Các sinh vật đang thở.

D: Trước khi Trái đất rất nóng, bạn nói, và không có gì có thể sống ở đó.

F: Vâng. Tôi đã rất ấm áp.

D: Và có cuộc sống ở đó bây giờ. Vì vậy, dù sao nó cũng được thanh lọc đến mức đó. Được chứ. Tôi muốn bạn nhìn xung quanh và xem liệu bạn có thể nhìn thấy bất kỳ dạng sống nào khác không. (Tôi đang nghĩ về khủng long.)

F: (Tạm dừng) Kiến.

D: Côn trùng?

F: Côn trùng. Ý tôi là, những con kiến. (Cười thầm) Đối với tôi, chúng là những con kiến. Kiến đen.

D: Chúng có rất lớn không?

F: Không. Kích thước tương tự như bây giờ.

D: Bạn có thể trôi đi khắp thế giới này và nhìn thấy những thứ khác nhau không?

F: Tôi gần như cảm thấy mình có một cơ thể. Nó giống như cơ thể tôi có … ở một nơi khác. Ở đây, tôi không nghĩ rằng tôi là thể chất. Tôi nghĩ rằng tôi nhẹ hơn thể chất. Tôi có thể nhảy lên không trung thật cao và quay trở lại. Tôi có thể bay trong cơ thể này. Nó không phải là một cơ thể vật lý. Những con vật không thể nhìn thấy tôi.

D: Nhưng bạn đang dày đặc hơn so với trước đây khi bạn giúp làm sạch bầu không khí.

F: Vâng.

D: Chà, nếu bạn có thể bay, bạn có thể bay vòng quanh thế giới và xem có giống nơi này không?

F: Vâng. Tôi đang bay trên không. Bây giờ tôi đang xuống. Khu vực này có nhiều đá hơn, nhiều núi hơn. Tôi thấy rất nhiều gió thổi trong khu vực này. Có rất nhiều bụi. Tôi sẽ đi một nơi khác.

D: Không có dấu hiệu của sự sống ở đó?

F: Không. Tôi đang bay cạnh những con chim cỡ vừa. Họ có vẻ thân thiện. Nó gần giống như tôi đang đi nhờ xe. (Cười toe toét) Đó là một trải nghiệm tuyệt vời. Tôi đang giữ chặt cổ nó.

D: Họ không thể nhìn thấy bạn, họ có thể?

F: Không. Họ cũng không thể cảm nhận được tôi.

D: Những con chim này có răng không?

F: Không. Một hóa đơn, một hóa đơn dài. Nó gần giống như một hóa đơn chim hồng hạc. Dài.

D: Tôi biết bạn muốn nói gì. Chà, bạn thấy gì từ trên đó?

F: Rất nhiều nước. Không quá nhiều đất. Đủ đất, nhưng giống như những hòn đảo hơn. Giống như một biển đầy đảo. Các đảo lớn. Bây giờ nhiều nước hơn đất. Trái đất chắc chắn đã thay đổi kể từ nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy. Lúc đó nó chủ yếu là chất lỏng nóng chảy. Bây giờ nó có nhiều nước hơn tương ứng với đất. Những sinh vật nhỏ tạo ra nước đã làm rất tốt nhiệm vụ của chúng.

D: Bạn có thể thấy vùng đất nào trông khác không?

F: Không.

D: Sau đó, bạn có thể quay lại nơi bạn đã ở, nếu bạn muốn. Tôi chỉ tò mò liệu cả thế giới có giống nhau không.

F: Tôi đang đứng trên mặt nước.

D: Ồ? Bạn có đang ở gần bờ nơi bạn bắt đầu?

F: Không. Tôi … bây giờ tôi đã trở lại. Tôi vừa đi “zip” trở lại. (Cười toe toét)

D: (Cười) Được rồi. Sau đó, bạn có nghĩ rằng vùng đất giống như nó ở đó với những cây nhỏ, hoặc là đá giống như nơi khác có gió?

F: Hướng dẫn viên của tôi ở đây cũng nói chuyện và giúp tôi hiểu cũng như dịch. Anh ấy nói đó là một dạng đảo nhiệt đới. Tôi đoán nó nhiệt đới hơn.

D: Hơn phần khác mà bạn đã thấy với đá và gió.

F: Đó là một khu vực thực sự hoang vắng, gần như là một loại cảnh quan mặt trăng. Nó chỉ không cảm thấy tốt. Giống như những rung động xấu.

D: Có lẽ cuộc sống vẫn chưa đến được phần đó.

F: Tôi không thấy bất cứ thứ gì còn sống ở đó.

D: Nhưng bạn nói không khí vẫn khác, và nó rất ấm.

F: Vâng. Đó là một … trăm độ. Trời nóng. Tôi chỉ biết từ một nơi khác nó sẽ ấm áp. Đối với tôi, nó sẽ thật ấm áp khi ở một nơi khác.

D: Chà, bạn có ở đó trên hành tinh này khi nó đang phát triển không?

F: Tôi đã trở lại ngoài không gian. Ah, cảm giác thật tuyệt. Bây giờ tôi đang bay rất nhanh.

D: Bạn đang đi đâu vậy?

F: Tôi đang đi vào một ánh sáng rực rỡ. Nó có những vòng tròn xung quanh nó.

D: Bạn đã được yêu cầu làm điều này?

F: Hừm, không. Nó vui. Tôi thích tự do bay ở đây. Tôi cảm thấy nó thư giãn cho tôi. Không cần chăm sóc ở đây.

D: Bạn có nghĩ rằng bạn đã được thả bây giờ, và bạn có thể đi đến những nơi bạn muốn?

F: Tôi sẽ quay lại sau. Ánh sáng này giống như nhà của tôi hơn. Giống như một nơi để yên tĩnh. Một Minh. Có những người khác ở đây, nhưng ý tôi là, được ở với đồng loại của tôi. Các nghị lực. Không phải người.

D: Đó có phải là nơi bạn thực hiện giữa các bài tập không?

F: Tôi cảm thấy rất như ở nhà ở đây. Nó không giống như một nơi. Nó giống như một trường năng lượng. Nó giống như ánh sáng vàng, và bạn đi vào bên trong nó để trú ẩn. Nó giống như một quả bóng mà bạn đi vào bên trong, nhưng có một đường hầm dẫn ánh sáng vào nó. Như một cơn lốc. Giống như một mặt phẳng khác bên trong mặt phẳng vật chất đang lấn chiếm. Bạn đi vào đường hầm này và sau đó có một nơi kiểu thiên đường này. Cảm giác thật tốt khi ở đây.

Mô tả này nghe rất quen thuộc với tôi, và được mô tả trong cuốn sách Giữa cái chết và sự sống của tôi. Nó đã được mô tả theo nhiều cách khác nhau bởi tất cả những người tôi đã trải qua trải nghiệm cái chết. Ở trạng thái giữa các kiếp sống, hay trạng thái linh hồn, hay còn gọi là trạng thái “chết”, có rất nhiều nơi mà linh hồn có thể đi đến. Thường thì họ quay lại những gì quen thuộc. Đây có thể là một ngôi nhà thoải mái có thể so sánh với cuộc sống mà họ vừa rời đi, hoặc nó có thể là những trường học hoặc hội trường lớn để học tập. Những lần khác họ có thể đến “nơi an nghỉ.” Đây là nơi mà họ có thể đóng cửa mọi thứ và chỉ cần ngủ một lúc. Đây là một nơi không có gì cả, và thực sự được mô tả như một nơi ẩn náu. Họ có thể ở đó bất kỳ khoảng thời gian nào trước khi phải quay trở lại bánh xe nghiệp chướng, và những bài học về bất cứ sự tồn tại nào mà họ tìm thấy trong đó. Điều này nghe có vẻ giống như nơi Fred mô tả là nơi ẩn náu của mình giữa các nhiệm vụ. Nó được nhiều người mô tả là “về nhà.” Họ luôn cảm thấy an toàn và được chào đón ở đó.

D: Sau đó, bạn biết các năng lượng khác ở đó. Bạn cảm thấy thoải mái với chúng.

F: Vâng. Tôi chỉ đang hồi phục trong một phút. Bây giờ tôi cảm thấy mình đang đi đến một nơi khác. Tôi trở lại ngoài không gian.

D: Ai đó đã nói với bạn những gì bạn phải làm?

F: Vâng. Giống như tôi không thể ở lại nơi hồi phục quá lâu. Nó gần giống như một ngón tay trỏ. Ai đó có kiến ​​thức bên trong bảo tôi quay trở lại. Tôi không thể ở đó quá lâu hoặc tôi … Tôi đã không ở đó lâu lắm.

D: Giống như một điểm dừng tạm thời.

F: Vâng, hoặc tiếp nhiên liệu.

D: Hoặc nơi nghỉ ngơi.

F: Nơi nghỉ ngơi. Nó rất giống như nằm trên một chiếc giường ở đó, nhưng chiếc giường ở tất cả các hướng xung quanh bạn.

D: Nhưng bạn đã được nói rằng bạn phải đi một nơi khác bây giờ?

F: Vâng. Tôi đang đi đến một nhóm ba ngôi sao. Tôi đang ở trong không gian. Không có ngôi sao nào xung quanh tôi, ngoại trừ tôi dường như đang ở giữa ba ngôi sao này. Có hai nhóm cùng nhau và một bên. Tôi đã đến đó … chưa, nhưng trong tương lai tôi nhớ một số nơi đã đến đây trước đây. Nhưng tôi đang ở trong quá khứ đến sự kiện tương lai này.

D: Vâng, tôi có thể hiểu.

F: (Cười toe toét) Tôi không thể.

D: Đúng vậy. Đừng lo lắng về nó.

F: Tôi đang ở trong hệ thống sao này. Tôi đang ở trên thế giới. Đây là nơi tôi đã đến. Có điều gì đó về việc nhận nhiệm vụ cho Trái đất. Trước đây tôi đã nhìn vào mẫu hình ngôi sao này khi tôi ở trong trạng thái mơ. Và đó là hệ sao Sirius. Nhưng tôi đang ở trên một hành tinh bầu trời xanh, không, xanh. Và có những tòa nhà hình tròn. Chúng trông giống như bong bóng, nhưng thuôn dài như hình bầu dục và trên một thân cây. Mọi người có thể bay ở đây. Họ không cần phải ở trên mặt đất.

D: Đây là một trong những hành tinh xung quanh hai ngôi sao hay ….

F: Tôi nhìn thấy hai ngôi sao và một ngôi sao ở … đây. Có ba ngôi sao. Hai điểm song song với nhau, hai dấu chấm trên một đường thẳng. Và sau đó một ở đây.

D: Giống như hành tinh này có ba mặt trời? Đó có phải là một cách nói không?

F: Hành tinh này có hai mặt trời, nhưng ngôi sao thứ ba được coi là một phần của nhóm. (Anh ấy cười khúc khích) Tôi không biết.

D: Những tòa nhà đó được làm bằng gì? Bạn còn ý kiến ​​nào không?

F: Có vẻ như thứ tôi gọi là “nhựa”. Một vật liệu cứng như sứ, giống như răng của tôi. Nó gần giống như bạn có thể nhìn thấy nó. Nó sẽ giống như nhựa, giống như nhựa.

D: Vậy thì bạn không thể nhìn xuyên qua nó.

F: Không, nó màu trắng, nhưng nó cứng, dễ uốn. Ý tôi là, nó có thể bị cưa. Nó có thể được làm nóng và thay đổi hình dạng.

D: Bạn nói có những người ở đó có thể bay? Những sinh vật này trông như thế nào?

F: Họ trông giống tôi. (Anh ấy cười)

D: (Cười) Bạn trông như thế nào? Hãy đặt nó theo cách đó.

F: Tôi trông … giống như một cơ thể, một quả bóng tròn. Nhưng sau đó tôi có một lớp khí bao phủ bên ngoài. Như cơ thể có khí bên ngoài. Tôi chưa bao giờ nhìn thấy hình ảnh này trước đây. Ý tôi là, tôi là nó. Tôi đang nhìn chúng. Chúng hơi tròn, gần giống như một quả hạch, và sau đó chúng có hình dạng bên ngoài như thế này. Đây là hình thức thật của chúng tôi.

D: Sau đó, họ nhiều hơn hoặc ít hơn nổi?

F: Chúng tôi có thể điều hướng xung quanh, bay vòng quanh. Không nổi. Đó là chuyến bay có mục đích.

D: Chà, bạn có tiêu thụ gì không?

F: (Ngừng suy nghĩ.) Không. Tôi lấy bất cứ thứ gì tôi cần từ năng lượng vũ trụ. Đây không phải là lời nói của tôi. Năng lượng vũ trụ. Giống như ai đó đang nói chuyện với tôi.

D: Đúng vậy. Nhưng tôi rất tò mò. Nếu bạn nhìn thấy các tòa nhà, tôi nghĩ có thể có người.

F: Không. Tôi thấy ba tòa nhà. Không có ô cửa. Có cửa sổ. Bạn lướt qua cửa sổ đang mở này, và đây là cách bạn vào bên trong. Không có đồ đạc. Có các trạm làm việc, để làm việc với một máy. Nhưng không có tay để làm việc với máy. Bạn suy nghĩ về nó và máy sẽ phản hồi. Nhưng máy móc không được tạo ra bằng tay.

D: Nó được tạo ra sau đó như thế nào?

F: Tôi đã suy nghĩ trong khi nói điều đó, nó được tạo ra nhờ sức mạnh của suy nghĩ. Thông qua tinh thần sáng tạo. Tôi thấy một ý nghĩ và sau đó nó được biểu hiện trong một hình thức, giống như tôi đã được biểu hiện trong hình thức này. Và sau đó có một cái máy ở đó.

D: Máy làm gì?

F: Cái này dùng cho máy tính … nó điều khiển … một bảng điều khiển. Nó làm một cái gì đó … một số loại điều thử nghiệm. Nó đang kiểm soát … một cái gì đó.

D: Trong khí quyển hay trong môi trường hay cái gì?

F: Đó là một thử nghiệm để kiểm soát … một cái gì đó như nhiệt độ. Tôi thấy các sóng dao động bên trong, giống như một máy hiện sóng. Nó kiểm soát những làn sóng này, có liên quan gì đó đến chính tòa nhà. Nó gần giống như … không duy trì cấu trúc, nhưng cấu trúc nhạy cảm. Nó là một phần của máy. Nó gần giống như đi vào bên trong tòa nhà và bị điều khiển … giống như đi vào bên trong xe tăng và điều khiển chuyển động của xe tăng từ bên trong.

D: Điều đó nghe có vẻ phức tạp. Nhưng nếu bạn có thể thể hiện những điều này bằng tâm trí bằng suy nghĩ, thì tại sao bạn lại cần đến máy móc.

F: Lời nói vừa được chuyển qua từ người khác. Họ đang chuẩn bị cho tương lai có nhiều hình thức phức tạp hơn. Đây là những lời của người khác.

Fred cho biết sau đó, cứ như thể có ai đó đang đứng cạnh anh ấy, và ở đó để cho anh ấy câu trả lời cho bất cứ điều gì tôi không hiểu. Có lẽ người hướng dẫn anh ta đã nói đến trước đó.

F: Họ đang chuẩn bị cho tương lai của những sinh vật có hình dạng phức tạp hơn. Vì vậy, chúng tôi đang thử nghiệm cho tương lai.

D: Tôi đang cố gắng hiểu. Đó là lý do tại sao tôi đang hỏi rất nhiều câu hỏi.

F: Đó là lý do tại sao chúng tôi lặp lại nó. (Cười toe toét)

D: (Cười) Nghe có vẻ phức tạp. Vậy thì bạn có nghĩa là bản thân những sinh vật này không cần nơi trú ẩn, hoặc không cần bất kỳ chất nào.

F: Không, chúng tôi không cần thêm nữa … (Cười) xin lỗi, tôi đang nói theo cách này. Đây là cách tôi sẽ nói chuyện ở đó. Đó không phải là lời nói của tôi. Nó gần giống như dịch thuật.

D: Không sao đâu. Tôi đang theo dõi nó. Tôi hiểu nó. Bạn đã nói rằng họ không thực sự cần những tòa nhà này khi đó.

F: Không, hào quang bên ngoài, tấm phim này xung quanh chúng ta hấp thụ từ khí quyển, từ ánh sáng vũ trụ. Và sau đó chuyển đổi nó để duy trì dạng vỏ này. Dạng này thuôn dài. Nó không phải là một hạt đậu phộng, nhưng nó gần như hình dạng của một hạt đậu phộng. Nó có các cạnh sắc nét, nhưng nó to và phồng ở giữa, giống như một cái gối. Đây là những gì tôi và những người khác trông như thế nào. Tôi đang nhìn những người khác thông qua một giác quan, không phải như một con mắt, một nhãn cầu. Tôi đã nhìn họ thông qua cảm giác tôi là gì và biết họ là gì.

D: Và chúng không cần thức ăn hay chỗ ở.

F: Không, chúng tôi không.

D: Tôi đã tự hỏi tại sao họ lại có những tòa nhà và máy móc này, nếu rõ ràng bạn có thể thể hiện những gì bạn muốn bằng trí óc của mình, bằng cách tạo ra bằng suy nghĩ. Bạn chỉ có thể tạo ra, bạn sẽ không cần phải có máy móc để làm điều đó. Hãy để tôi xem nếu tôi có nó chính xác. Bạn nghĩ rằng đó là bởi vì trong tương lai sẽ có cơ thể?

F: Đúng vậy, trong tương lai sẽ có những cơ thể khác nhau, nhưng có lẽ không phải với những người này. Điều này đến từ người khác. Tôi đang nghe những lời nói.

D: Đúng vậy. Chỉ cần lặp lại những gì họ đang nói. Sau đó, những chiếc máy này là thử nghiệm cho những người trong tương lai này?

F: Dành cho những người từ nơi khác đến. Họ đang thử nghiệm ở đây cho những người trên Trái đất hoặc một số hành tinh khác, điều đó sẽ có … Tôi đoán bạn sẽ gọi là cơ thể “con người”. Nhưng thử nghiệm của họ cũng là để làm với nơi tôi đang ở. Những sóng này là thứ để duy trì nhiệt độ của nơi tôi đang ở. Họ cũng đang thực hiện các thí nghiệm cho tương lai. Tòa nhà này giống như một tháp vô tuyến, để bắn ra hoặc giám sát các sóng phổ quát và biến đổi chúng thành một thứ giống như nhiệt độ và thứ sẽ được gọi là … gần giống như gió. Nhưng đó là một nơi rất ổn định, yên bình, nên không có gió, tôi đoán bạn sẽ gọi như vậy.

D: Sau đó, nơi này phải được duy trì nhiệt độ của nó, để có thể sống ở đó?

F: Không. Để duy trì một nhiệt độ tốt nhân tạo. Nó sẽ giống như thể tôi đang sống ở một nơi nóng, và chúng tôi đang hạ nhiệt nó. Hoặc sống ở một nơi mát mẻ và chúng tôi đang sưởi ấm nó, để duy trì nhiệt độ lý tưởng. Nó kiểm soát bầu không khí của nơi tôi đang ở. Phần đó của tòa nhà cũng có liên quan đến hành tinh mà tôi đang ở.

Những điều thử nghiệm khác đang được thực hiện ở đây là để tìm hiểu xem con người sẽ sống tốt như thế nào trong hình dạng con người. Bằng cách nào đó, họ đang thử nghiệm một trường hợp về việc linh hồn sẽ sống tốt như thế nào trong một cơ thể. Có một bài kiểm tra để đảm bảo rằng cơ thể đủ ổn định để duy trì – đây không phải là lời nói của tôi – để duy trì linh hồn con người này. Nó giống như xây dựng một cơ thể. Không thử nghiệm bất cứ điều gì, chúng tôi đang tập hợp nó lại với nhau.

D: Tôi nghĩ rằng tôi đang bắt đầu hiểu. Tôi hi vọng là tôi. Sau đó, bạn nghĩ đây giống như một nơi kiểu phòng thí nghiệm, nơi họ sẽ thử nghiệm ….

F: Tòa nhà này, vâng.

D: Nơi họ sẽ thử nghiệm với các tế bào hoặc những thứ tương tự để ….?

F: Nó sẽ giống như một tương lai hơn … giống như nếu chúng ta đang chế tạo một con robot, như một phép tương tự. Chúng tôi phải bắt đầu với hệ thống dây điện bên trong, và sau đó đi ra bên ngoài. Và làm cho não tương thích với cấu trúc. Vì vậy, những gì chúng tôi đang làm trong thí nghiệm này là đảm bảo linh hồn tương thích với cơ thể vật chất bên ngoài. Để giao phối chúng, để đảm bảo chúng tương thích với nhau. Rằng linh hồn có thể làm cho hình thức bên ngoài hoạt động chính xác.

D: (Tôi vẫn không hiểu.) Đó là lý do tại sao nó phải có một bầu không khí nhất định với nhiệt độ nhất định.

F: Đây là một phần trong những thử nghiệm của chúng tôi mà chúng tôi đang thực hiện bên trong tòa nhà. Bản thân tòa nhà được duy trì cho chúng tôi. Chúng ta đang duy trì bầu khí quyển, vì vậy nó sẽ là nhiệt độ lý tưởng để chúng ta sinh sống trên hành tinh này. Nó giống như bạn có một cái lò sưởi trong tòa nhà này, nhưng cũng trong tòa nhà này, bạn làm thí nghiệm. Vì vậy, máy sưởi đang cung cấp nhiệt độ của chúng ta, và chúng tôi đang thực hiện các thí nghiệm trong tương lai trên con người.

D: Họ có bất kỳ cơ thể người nào ở đó mà họ đang sử dụng không, hay nó chỉ là lý thuyết?

F: Nó giống như một suy nghĩ. Tôi thấy một nhóm chúng tôi – vâng, tôi đoán ý tôi là chúng tôi. Bởi vì tôi đang nghe điều đó từ một người khác, anh ấy là “chúng tôi”. Và một nhóm chúng tôi, chúng tôi đang nhìn thấy những suy nghĩ, và chúng tôi đang nghĩ về những suy nghĩ của một linh hồn. Và sau đó chúng ta xem cách hình thành cấu trúc xung quanh linh hồn. Vì vậy, ví dụ, các ngón tay sẽ được kết nối với kiến ​​thức bên trong về nó. Tôi chưa thấy những tính cách như vậy. Nó giống như một cấu trúc tinh thần. Và họ đang nghĩ những điều này thành những gì cuối cùng sẽ trở thành một sinh vật vật chất. Nhưng nó giống như chạy một chương trình vào máy tính để kích thích sự giao phối của các đơn vị này.

D: Nó giống như cố gắng tìm ra loại cơ thể, hoặc hình dạng gì, hoặc chức năng của nó như thế nào?

F: Vâng. Chạy một chương trình hoàn chỉnh.

D: Cũng giống như việc xây dựng một cơ thể từ các khối xây dựng khác nhau để xem nó sẽ hoạt động như thế nào.

F: Vâng. Bây giờ mọi chuyện tốt hơn rất nhiều khi tôi tránh xa bất kỳ sự can thiệp nào của tâm trí này.

D: Cứ như thể họ đang thử nghiệm để xem loại cơ thể nào sẽ hoạt động tốt nhất trong bầu khí quyển mà nó phải ở trong đó.

F: Vâng. Có các cơ quan khác nhau. Chúng tôi không chỉ làm việc trên con người. Chúng tôi đang nghiên cứu về động vật, chim chóc, nhưng động vật bằng thịt hữu cơ. Không phải rau.

D: Nhưng chúng không rắn.

F: Chưa.

D: Nói cách khác, chúng chỉ là những cấu trúc tâm trí.

F: Hiện tại là họ. Trong tương lai, chúng sẽ là dạng vật chất, nếu phần sáng tạo của vũ trụ muốn phóng chiếu chúng thành vật chất.

D: Bạn có phải là một số người sẽ đưa ra quyết định về loại cơ thể nào sẽ được đặt trên các hành tinh khác nhau không?

F: Nó giống như nghĩa vụ của chúng tôi khi làm công việc bẩn thỉu. (Cười nhẹ) Mặt đất hoạt động. Các thử nghiệm sơ bộ. Để chạy các chương trình tốn nhiều công sức, tôi đoán ai đó sẽ nói. Sau đó, nó được trao cho một hội đồng, có thể nói. Và sau đó nó được chọn những hình thức sẽ được sử dụng và ở đâu. Chúng tôi không có bất cứ điều gì để làm với phần đó. Chúng tôi chỉ đang tạo ra cơ chế làm thế nào để kết hợp chúng lại với nhau. Chúng tôi đang xây dựng trong phòng thí nghiệm của mình, phòng thí nghiệm tinh thần này.

D: Bởi vì một số loại nhất định sẽ không hoạt động trong các bầu khí quyển khác nhau, hoặc chúng sẽ không thích hợp.

F: Đúng vậy. Và đó là phân công công việc của chúng tôi, để làm những việc này.

D: Vậy thì những thiên thể này sẽ không được phát triển ở dạng hoàn chỉnh và được đặt xuống các hành tinh này. Bạn có biết gì về những gì xảy ra sau khi nó rời khỏi bạn, và những người khác bắt đầu … xây dựng cơ thể?

F: (Tạm dừng) Đó sẽ là quá trình phát triển, giống như quá trình tiến hóa. Tôi thấy một hình thức chuyển sang một hình thức khác. Một dạng nhỏ phát triển, sau đó lớn dần và nhiều lớp hơn, và ngày càng nặng hơn. Và cuối cùng là có dạng rắn.

D: Tôi đã tự hỏi liệu họ sẽ bắt đầu nó từ các loại tế bào và để nó tiến hóa, hay nó sẽ được hình thành hoàn chỉnh.

F: Tôi xem nó như một dạng tự nhiên từ hành tinh có liên quan.

Bằng cách nào đó có một động vật bắt đầu. Động vật khởi đầu này được biểu hiện bằng cách nào đó. Tôi đang cố gắng nhìn vào tương lai từ nơi tôi đang ở đây. Con vật được biểu hiện thành một hình thức. Và sau đó bắt đầu phát triển, tôi đoán, bạn sẽ như thế trong quá trình sinh con của mình. Và lớn lên thành hình người qua các giai đoạn phát triển khác nhau.

D: Bạn có thể xem một số hình thức mà chiếc máy này đang thiết kế không? Bạn đã nói rằng bạn có thể làm cho một cái xuất hiện rồi biến mất và tạo một cái khác nếu điều đó không đúng.

F: Nó gần giống như một nỗ lực của cả nhóm khi nghĩ về điều này, vì vậy sẽ không chỉ có tôi làm được. Nó sẽ là tất cả chúng ta.

Anh ta hoặc đang mô tả một bộ óc tập thể hoặc bộ óc cá nhân hoạt động song song với nhau. Một tâm trí sẽ không đủ mạnh để hoàn thành nhiệm vụ. Giống như cách một số nhóm người ngoài hành tinh vận hành tàu vũ trụ của họ bằng sức mạnh tư duy tổng hợp.

D: Phải mất nhiều trí óc để làm cho cái máy này hoạt động? Sau đó, ít nhiều những gì bạn đang làm ở đó là tính toán một bản thiết kế?

F: Vâng. Chúng tôi đang đặt mọi thứ lại với nhau. Tách rời mọi thứ.

Kết hợp cái này lại với nhau. Hầu như có nhiều loại khác nhau. Như nhiều cánh tay hơn, nhiều ngón tay hơn, ít cánh tay hơn, ít ngón tay hơn. Tôi thấy như thể chúng ta đang đấu dây … một cái gì đó. Chúng ta đang kết nối linh hồn, để khi linh hồn ra lệnh cho một điều gì đó làm điều gì đó, nó sẽ di chuyển. Linh hồn – tôi đoán tôi có thể có nghĩa là “bộ não” – cuối cùng. Nhưng tôi đang nói “nội lực”. Bạn biết đấy, giống như chúng ta có một linh hồn bên trong cơ thể của mình.

D: Sau đó, nó là một cái gì đó ít nhiều điện sẽ chỉ dẫn các bộ phận khác nhau hoạt động.

F: Vâng. Tôi thấy nó tương tự như cách bạn lập trình các đường dẫn khác nhau trên một chip tích hợp.

D: Nghe có vẻ rất phức tạp.

F: Nó thực sự rất đơn giản, bởi vì chúng tôi nghĩ điều gì đó và sau đó nó xuất hiện trước chúng tôi. Hãy suy nghĩ điều gì đó khác và sau đó chúng tôi xóa nó. Đó là một cấu trúc tinh thần mà tôi đang làm việc.

D: Nhưng bạn cần chiếc máy này để trợ giúp.

F: Vâng. Bằng cách nào đó, nó kết hợp năng lượng của chúng ta để có một nỗ lực nhóm.

D: Bạn nói rằng bạn đang nhìn vào tương lai và những thứ này sẽ phát triển như thế nào. Bạn có thể thấy bất cứ điều gì hoặc bất kỳ ai sẽ chỉ đạo quá trình loại tiến hóa này không? Hoặc đảm bảo rằng nó biến thành kế hoạch chi tiết mà bạn đã bắt đầu?

F: Có một hội đồng giám khảo, những sinh vật rất sáng sủa, lựa chọn. Nói, “Vì vậy, hãy nói với chúng tôi rằng điều này sẽ ở đó. Và như vậy hãy nói với chúng tôi rằng điều này sẽ ở đây.” Họ chọn, gần giống như một con trỏ. Và hình thức đó xuất hiện trong một quá trình bắt đầu, trên thế giới hoặc mặt trăng hoặc bất cứ nơi nào. Những dạng này cũng có thể là dạng hành tinh, giống như xây một tảng đá.

D: Ý bạn là giống như chính các yếu tố? Khi đó nó không nhất thiết phải là con người, hay hữu cơ.

F: Không. Mọi thứ đều được hình thành theo cách này trong giai đoạn đầu.

D: Khi những thứ này được đặt trên các hành tinh này hoặc ở bất cứ đâu, có ai để mắt đến chúng hoặc hướng dẫn sự phát triển của chúng không?

F: Ai đó đang nói giúp tôi. Đúng. Tôi nghe thấy những lời, “Mọi người đều có công việc của mình và vị trí của mình để làm nhiệm vụ của mình.”

D: Sau đó, bạn đã có một phần nhỏ trong đó. Bạn là một trong những người đã chỉ đạo ….

F: Công việc chân, vâng.

D: Và phát triển các bản thiết kế. Và sau đó nó sẽ được gửi đến ban hội thẩm và họ đưa ra quyết định. Tôi tin rằng bạn cũng đã nói rằng có một hội đồng ở đâu đó chịu trách nhiệm đưa ra các quyết định. Chà, khi bạn đưa ra những kế hoạch phù hợp mà bạn nghĩ sẽ hiệu quả, làm thế nào để chúng đến được với hội đồng quản trị?

F: Có vẻ như tôi đang được yêu cầu làm điều này theo một cách nào đó, hoặc người đứng đầu khác đang được chỉ bảo. Và sau đó chúng tôi đưa thiết kế thích hợp đến hội đồng. Sau khi chúng tôi hoàn thành nó, sau đó chúng tôi đưa sản phẩm hoàn chỉnh cho họ. Không có đánh giá về nó.

D: Bạn đã bao giờ phải đưa nó ra hội đồng chưa?

F: Không. Tôi không có. Người đứng đầu đã lấy nó. Tôi là một người nhỏ bé. Tôi không biết lắm. Tôi giống như một con kiến ​​thợ, không phải là một chỉ huy. (Cười)

D: Nhưng tâm trí của bạn quan trọng đối với dự án đó, vì vậy bạn quan trọng theo cách đó.

F: Vâng. Nó giống như một ống radio quan trọng đối với TV, nhưng không phải là một phần của nhóm điều khiển chính.

D: Có, nhưng đài sẽ không hoạt động nếu không có ống. Mọi người đều có một nơi nhỏ của riêng mình. Tôi tò mò không biết hội đồng ở đâu, và họ như thế nào. Nếu ai đó có thể cho bạn biết câu trả lời cho điều đó.

F: Có ba người. Tôi nghĩ gần giống như thiên thần hơn. Nó gần giống như chúng tôi đã làm cho mọi người trông giống như ba người này. Họ giống như tôi bây giờ hơn. Và họ giống như, vâng, họ giống như những thiên thần.

D: Ý bạn là bạn đang cố gắng mô phỏng theo họ?

F: Đó là lệnh.

D: Để làm cho ngoại hình giống như những người chính trong hội đồng?

F: Giống các thiên thần hơn. Họ chỉ tình cờ trở thành, đó là chính họ.

D: Tôi tự hỏi tại sao họ muốn họ trông như vậy?

F: Bởi vì họ đã được người khác nói rằng đó là kế hoạch.

Có một trật tự trong tâm trí của Đức Chúa Trời. Và điều này đã được giải thích bởi một người khác, sau đó nó được trao cho nhóm hành tinh này. Họ đã giao đơn đặt hàng công việc cho chúng tôi. Và sau đó chúng tôi đưa mô hình làm việc trở lại, như thể chúng tôi là kỹ sư. Có những người lập kế hoạch và có những kỹ sư, và sau đó chúng tôi đưa sản phẩm trở lại cách hoạt động của nó. Chúng tôi đã xây dựng nó, dù ít hay nhiều.

D: Bạn đang nói rằng bạn có thể nhìn thấy những hình ảnh này từ tâm trí với máy tính, nhưng bạn cũng có thể xây dựng mô hình làm việc để hiển thị chúng?

F: Có một hình thức mà tôi nhận thấy. Nó gần giống như một mô hình đất sét được tạo ra từ năng lượng. Một số loại hình thức, mật độ. Và chúng tôi có thể cho thấy các dây thần kinh, chẳng hạn, và chúng sẽ hoạt động như thế nào. Mối liên hệ giữa linh hồn và dòng năng lượng đi vào con người.

D: Nghe có vẻ phức tạp. Nhưng nếu họ muốn thay đổi, bạn có phải thực hiện thay đổi không?

F: Hừm. Không có thay đổi.

D: Vào thời điểm bạn đưa nó vào biểu mẫu này, nó đã được chấp thuận?

F: Giống như yêu cầu một thứ gì đó được hoàn thành một cách hoàn hảo, bạn sẽ có được một thứ đã được làm sẵn. Bạn đặt tiền vào máy và bạn nhận được Coke. Không hề thay đổi. (Anh ấy cười.)

D: Yeah, tôi hiểu ý bạn. Tôi nghĩ có lẽ nếu hội đồng không chấp thuận nó, bạn sẽ phải thực hiện một số thay đổi.

F: Đúng vậy. Không, không có sự phản đối.

D: Sau đó, bạn đã giải quyết nó khá tốt.

F: Chúng tôi chỉ làm những gì chúng tôi được bảo. Nó xuất hiện một cách hoàn hảo. Và chúng tôi đã mang về thành phẩm. Chúng tôi đã không đến được đó. Chúng tôi đã làm một mô hình của nó, nhưng chúng tôi chưa tạo ra mẫu cuối cùng. Đó không phải là công việc của chúng tôi. Chúng tôi chỉ đang tìm ra các khả năng.

D: Vâng, như bạn đã nói trước đây, những cách có thể khác nhau, để đảm bảo rằng não hoặc linh hồn có thể làm cho cơ thể hoạt động. Sau đó, ai là người chịu trách nhiệm tạo ra thành phẩm? Bạn có biết?

F: (Tạm dừng) Tôi đang tìm nó. Nó dường như không có ở đây. Có lẽ nó ở một nơi khác. Xa hơn nữa trong tương lai.

D: Sau đó bạn có nhìn thấy thành phẩm sau khi nó đi đến hội đồng không?

F: Những gì chúng tôi tạo ra, tôi đã thấy trước khi nó đi. Những quyết định của họ mãi về sau mới có người đưa nó đến … nơi đó.

D: Biểu mẫu trông như thế nào khi bạn hoàn thành nó? Nó giống hình dạng con người hay sao?

F: Vâng. Tôi đã biết bạn sẽ nói gì trước khi bạn nói. Tôi đã định trả lời trước khi bạn nói.

D: Nó không sai lệch so với những gì chúng ta biết về hình dạng con người?

F: Hừm. Tôi không thấy nó như vậy. Nó khác, nó nhiều lông hơn. Tôi đoán nó giống một con khỉ hơn. Nhiều lông hơn, nhưng không phải là một con khỉ. Tôi thấy rất nhiều tóc.

D: Vì vậy, theo cách đó, nó khác với mô hình chúng ta có ngày nay, có thể nói.

F: Vâng, những sinh vật mà chúng tôi tiếp nhận, họ giống chúng tôi hơn. Họ giống như cơ thể ở đây trên giường. Nhưng cái mà chúng tôi tạo ra thì có nhiều lông hơn, và tôi cứ thấy trong đầu mình một thứ giống như khỉ đột. Nhưng không phải là một con vật. Ý tôi là nó là một con vật theo một nghĩa nào đó, nhưng không phải là một con khỉ. Đó là con người, nó có tóc trên đó.

D: Sau đó, khuôn mặt không quá khác biệt?

F: Có một chút khác biệt.

D: Rất thú vị. Bây giờ tôi muốn hỏi một số câu hỏi về bản thân bạn. Nếu bạn chỉ phát triển thành dạng năng lượng toàn diện của quả bóng hoặc hình dạng hạt lạc này, thì lúc đó bạn chưa được sinh ra hay bất cứ thứ gì. Bạn vừa phát triển hình thức này ở đó trên hành tinh đó. Đúng không?

F: Tôi, tôi cho rằng, được sinh ra khi đi thăm những nơi khác nhau khiến tôi có hình thức dày đặc hơn. Tôi có cảm giác tràn đầy năng lượng trong tôi lúc này.

D: Nhưng hình dạng của bạn, quả cầu phát sáng với lớp khí bên ngoài, không được sinh ra. Nó chỉ được vật chất hóa ở đó?

F: Tôi đã, một thời gian dài trước đây, được cho là tách biệt với những người khác.

Đó là lần đầu tiên tôi tách khỏi mọi thứ, vào thứ mà tôi đoán bạn sẽ gọi là linh hồn. Nhưng sau đó tôi phải trải qua các trạng thái thể khí. (Như đã mô tả trước đó.) Bây giờ tôi đang ở trong một vật lý, tôi cho rằng, quả bóng với không khí này xung quanh tôi. Không phải không khí, mà là khí.

D: Sau đó, đây là hình thức đầu tiên của bạn về bất kỳ loại nào.

F: Hình dạng đầu tiên của tôi ở hành tinh Trái đất là một dạng thể khí dày đặc hơn, nhưng những dạng khác của tôi ở dạng khí hơn.

D: Đó là những gì tôi đang cố gắng tìm ra. Đây là lần đầu tiên bạn ở dạng rắn của bất kỳ loại nào.

F: Vâng.

D: Nhưng hình thức đó không được sinh ra hoặc không chết trên thế giới mà bạn đang ở đó. Nó chỉ tồn tại cho đến khi … Tôi cứ nghĩ về những thứ sinh ra và chết đi. (Cười) Tôi đoán nó không hoạt động theo cách đó.

F: Thấy rằng tôi có thể di chuyển tự do, khi tôi quay trở lại Trái đất, tôi có thể thay đổi hình dạng mà tôi bay trong không gian. Và sau đó tôi đi đến bất cứ thứ gì được chọn cho tôi khi tôi đến hành tinh. Nó giống như đi đến một thành phố mới và nhận quần áo mới. Họ có một cửa hàng quần áo và họ mặc cho bạn những bộ quần áo của nền văn minh mà bạn sẽ ở. Tôi chỉ đi vào dạng khí giống như quả bóng này, bởi vì điều đó là tự nhiên ở nơi này.

D: Khi đó bạn cần một thứ gì đó tự nhiên với môi trường. Bạn có thích công việc của mình với những chiếc máy này và những thí nghiệm này không?

F: (Tạm dừng) Tôi không biết bạn muốn nói gì.

D: Bạn có thích những gì bạn đang làm?

F: Tôi làm điều đó. (Cười) Tôi không cảm thấy vui hay buồn.

Không có vui hay buồn. Tôi cảm thấy biết ơn vì tôi được phép làm điều này. Vâng, tôi cảm thấy biết ơn đối với vạn vật – bất cứ điều gì thúc đẩy mọi thứ – mà tôi đã được trao cơ hội trải nghiệm này. Giúp với – Tôi đoán bạn sẽ nói kế hoạch -divine.

D: Vậy thì đó là một cảm xúc mà bạn đang cảm thấy. Rằng bạn rất vui vì bạn ở đó.

F: Vâng. Nhưng như trong câu “Whoopee, yes, I love my job,” tôi không hiểu. (Tôi cười.)

D: Sau đó, bất cứ khi nào công việc của bạn ở đó hoàn thành, bạn sẽ được gửi đến một nơi khác. nó vận hành như vậy sao?

F: Vâng. Tôi không cảm thấy mình phải nói quá nhiều về bất cứ điều gì. Tôi có ý chí. Tôi không thể đi đâu đó. Nhưng tại sao tôi không muốn làm điều gì đó mới mẻ và độc đáo mà tôi chưa từng làm trước đây? Vui vẻ tương đương với thử thách. Thật khó để làm những điều khác biệt, bởi vì bạn trải nghiệm những điều đó. Nó không giống như thể khí mà tôi cảm thấy mình bị mắc kẹt vào việc làm một việc cụ thể. Đây là những thả nổi tự do hơn.

D: Tôi có thể thấy điều đó. Tại sao bạn không muốn tiếp tục và thử một cái gì đó mới?

F: Có vẻ như tôi đã có được đặc ân là có thể làm mọi thứ.

D: Sẽ rất nhàm chán nếu bạn chỉ ở cùng một chỗ làm những việc tương tự.

F: Tôi không hiểu.

D: Nếu bạn có cơ hội đi tiếp ở một nơi khác, tôi nghĩ đó sẽ là một thử thách. Sẽ rất thú vị khi xem điều gì sẽ xảy ra ở địa điểm tiếp theo.

F: Vâng, tôi đoán vậy. Tôi không nghĩ về nó. Tôi làm công việc của mình, và sau đó khi hết thời gian giao nhiệm vụ, nó sẽ giống như luân chuyển quân sự. Bạn làm công việc của mình tại một trạm nghĩa vụ – tôi không biết điều này đến từ đâu – nhưng hãy làm công việc ở nhà ga hoặc căn cứ quân sự, và sau đó bạn nhận được nhiệm vụ mới, và sau đó đi đến một nơi khác.

D: Vâng, điều đó có ý nghĩa. Đôi khi, tốt hơn là để nó cho người khác, bởi vì họ có thể nhìn thấy bức tranh tổng thể.

F: Đó là công việc của người khác để đưa ra tất cả những quyết định này. Tôi không cảm thấy mình có đủ trình độ để đưa ra quyết định của mình.

D: Chà, tôi thực sự đánh giá cao việc bạn nói với tôi tất cả những điều này. Tôi muốn quay lại và tiếp tục đặt những câu hỏi kiểu này. Nếu tôi làm như vậy sẽ ổn chứ?

F: Nếu mọi chuyện ổn với họ, thì với tôi là ổn. (Anh ấy cười.) Vâng, tôi cũng vậy thôi. (Cười) Xin lỗi.

D: Sau đó họ không quan tâm nếu tôi đến và hỏi thêm câu hỏi?

F: (Từ từ) Họ nghĩ rằng việc đặt câu hỏi về tôi sẽ là hướng dẫn cho bạn. – Điều đó có vẻ ngược. Tôi không hiểu. (Cười thầm) Nhưng đó là những gì tôi đã nghe. Họ … ai đó có thể cung cấp cho bạn nhiều hơn nếu điều này tiếp tục. Dường như, tôi không biết, định mệnh cho bạn sẽ đến vài lần nữa. Bất cứ điều gì được cả hai bạn đồng ý.

D: Vẫn còn nhiều điều mà tôi cần tìm hiểu. Tôi có một sự tò mò rất lớn. Và tôi đánh giá cao thông tin bạn đã cung cấp cho tôi. Được rồi. Sau đó tôi sẽ trở lại vào một thời điểm khác.

F: Vâng, bạn được chào đón.

Câu chuyện tiếp tục vào phiên họp tiếp theo của chúng tôi một tuần sau đó. Tôi đưa Fred trở lại cảnh cũ, và câu trả lời đến như thể không hề bị gián đoạn.

D: Công việc của bạn ở đó là gì sau khi bản thiết kế hoặc bản thiết kế này được hoàn thành và gửi đến hội đồng?

F: Hừm. Tôi không thấy mình đang làm gì cả. Đang chờ đợi. Tôi trở lại không gian. Tôi sẽ đến khu nghỉ ngơi đó một lần nữa.

D: Có vẻ như đó là một nhà ga mà bạn có thể quay lại mọi lúc, phải không?

F: Không phải lần nào cũng vậy, nhưng cảm giác thật sảng khoái. Nhiều bạn bè của tôi ở đó hơn những nơi khác. Nhưng tôi sẽ không ở lại đây lâu nữa.

D: Bạn có biết nhiệm vụ tiếp theo của bạn sẽ là gì không?

F: Tôi cảm thấy rằng tôi là một trong những thứ đang được tạo ra. Động vật hơn tôi trước đây.

D: Đây có phải là trải nghiệm đầu tiên của bạn khi ở trong một cơ thể thuộc loại này không?

F: Có, loại này. Tôi định nói: “Không,” vì tôi được coi là một thân hình khi tôi là một người có thân hình tròn trịa.

Đây có thể là một dạng nghiệp? Bởi vì anh ta đã tham gia vào việc tạo ra sinh vật này, sau đó anh ta phải trở thành sinh vật đó?

D: Cảm giác của cơ thể này như thế nào?

F: Tôi càu nhàu rất nhiều. Tôi xin lỗi.

Lời xin lỗi nhắm thẳng vào tôi, như thể anh ta đang xin lỗi về bản chất động vật của mình.

F: Tôi cảm thấy rộng lớn. Không quần áo. Tôi có thể gầm gừ. Không phải bài phát biểu. Tôi không nghĩ tốt lắm.

D: Bạn được cho là học được gì bằng cách trải nghiệm điều đó?

F: (Tạm dừng) Tôi cảm thấy tính di động. Những thứ cảm động. Bàn tay, bàn chân. Tôi đang mang cỏ, ăn nó. Tôi có thể di chuyển xung quanh.

D: Bạn đang ở đâu?

F: Tôi ở đây. Trên trái đất.

D: Bạn có thấy chúng sinh nào khác giống bạn không?

F: Vâng. Có một kiểu phụ nữ đang ở gần tôi, ở bên phải.

D: Có nhiều người khác không?

F: Tôi hiểu, tôi nghĩ, 10. Tôi được cho biết có mười trong nhóm này.

D: Có những dạng sống nào khác xung quanh không?

F: Tôi thấy cây bây giờ lớn hơn rất nhiều.

D: Các loại lá khác nhau hay cái gì?

F: Không, chúng giống như những cây cọ nhưng lớn hơn. Họ bận rộn hơn. Và có một số cây giống bây giờ hơn. Chúng có lá. Tôi nếm thử chúng. Chúng không ngon.

Anh cau mày và sau đó cười khúc khích vì hành động của anh có vẻ vô lý đối với tâm trí đang hoạt động một phần của anh.

D: Bạn có thấy dạng sống nào khác ngoài đời sống thực vật không?

F: Động vật nhỏ và động vật lớn.

D: Bạn nhìn thấy loại động vật lớn nào?

F: Tôi thấy những gì tôi đoán sẽ được coi là một loại khủng long. Tôi biết rằng tôi sợ họ. Tôi gầm gừ với họ. (Cười khúc khích) Nhưng chúng lại gầm gừ. Và tôi chạy trốn.

D: Họ có lớn hơn bạn không?

F: Hmmm, vâng. Một số người trong số họ, nhưng không nhiều. Nhưng tôi không biết làm thế nào để hại chúng.

D: Tất cả chúng đều có kích thước khác nhau, ý bạn là?

F: Kích thước trung bình, không phải siêu lớn.

D: Bạn nói loại khủng long, nhưng hãy cho tôi mô tả về chúng trông như thế nào.

F: Người tôi đang nhìn có cái cổ gầy trên thân hình to lớn. Tôi đã thấy cái này trước đây. Cổ gầy, thân hình to, bàn chân to và đuôi dài. Nhưng da của nó thực sự rất thô ráp. Tôi cảm thấy nó khi nó không còn sống, và nó thực sự là làn da thô ráp, không mịn màng. Như da voi. Nó có cảm giác gồ ghề hơn ở phía dưới, giống như nó đang kéo qua cỏ. Đó là cách mà da trở nên thô ráp, bởi vì nó kéo phần dưới, bụng, xuyên qua lá và bụi cây. Nó thô ráp hơn ở phía dưới nơi nó đang nằm. Nhưng con này đã chết nên trời lạnh.

D: Bạn sẽ làm gì với nó?

F: Tôi không biết. Chỉ cần nhìn vào nó. Nó quá to. Tôi có thể trèo lên và nhìn xuống.

D: Sau đó, đây là một cái lớn.

F: Nó đang nằm nghiêng, vâng. Nó đã chết.

D: Bạn có biết những loại đó ăn thịt hay thực vật không?

F: Họ ăn những gì tôi ăn, thực vật. Tôi không ăn thịt. Hmmm, tôi nghĩ rằng tôi ăn một cái gì đó thực sự nhỏ. Nhưng nó có rất nhiều lông trên đó. Thật khó để ăn. Răng của tôi có vẻ không ổn. Tôi xé nát mọi thứ và gầm gừ rất nhiều. (Anh ấy cười.)

D: (Cười) Tôi đang nghĩ nếu con vật lớn không ăn thịt, tại sao bạn lại sợ nó?

F: Nó lớn hơn. Tôi sợ nó. Tôi nghĩ đôi khi nó đuổi theo. Tôi biết chúng tôi không thích đi xung quanh họ. Họ chạy theo mọi người. Họ là … Tôi đoán tôi sẽ nói kích thước trung bình. Chúng là … thứ gì đó … voi? Lớn hơn con voi một chút. Nhiều hơn trên phương tiện.

D: Điều đó cho tôi một ý tưởng sau đó. Bạn có thấy con vật nào khác có kích thước như vậy hoặc lớn hơn không?

F: Tôi hiểu rồi … thật khó để đầu óc tôi tỉnh táo khỏi sự hiểu biết, và một số phần khác muốn can thiệp.

D: Đúng vậy. Bạn đang làm rất tốt. Tôi chỉ muốn mô tả về một số loại động vật khác.

F: Có một cái với hóa đơn trên đó. Nó có đuôi và tay, đi bằng hai chân. Nhưng nó có hóa đơn phẳng. Nó nhỏ hơn con vật kia. Tôi không nhớ những cái tên này.

D: Lớn hơn bạn? (Có) Con vật đó có ăn thịt hay thực vật không?

F: Thực vật. Tôi không thể nghĩ ra những cái tên này.

D: Đừng lo lắng về nó. Nói cách khác, kích thước của chúng là tất cả những gì đe dọa.

F: Tôi nghĩ nếu bạn cản đường những con vật này, chúng sẽ làm bạn bị thương. Tôi đoán là dẫm lên bạn. Họ có thể va vào bạn, nằm trên bạn. Nếu bạn đang nằm và họ muốn nằm xuống, họ sẽ nghiền nát bạn. Tôi cảm thấy ai đó đã bị nghiền nát bởi một người. Chúng tôi đã tìm thấy chúng và chúng đã bị nghiền nát.

D: Và đó là lý do tại sao bạn sợ chúng. Có loài động vật nào có thể gây nguy hiểm cho bạn theo những cách khác không?

F: Tôi cảm thấy … một con vật nhỏ. Tôi đoán, một con mèo? Một con vật nhỏ bằng kích thước của một con mèo. Một phần của tôi cứ muốn ném vào, “Ồ, vâng, tôi biết điều này.” Một cái gì đó giống như một con mèo, có thể là một con linh miêu. Và tôi cảm thấy nó có thể cắn bạn. Có những động vật nước khác, như cá sấu, rất nguy hiểm ở dưới nước. Bạn không đến gần mặt nước. Và có một động vật nước khác giống như động vật lớn. Nó có thể cắn bạn nếu bạn ở gần mặt nước. Nhưng thường thì nó không bao giờ ra khỏi nước. Nó bơi xung quanh trong nước. Nó có vây và đuôi.

D: Ý bạn là có một cái tương tự như cái lớn với cái cổ dài.

F: Vâng, tôi đã xem ảnh, nhưng rất khó nhớ. Tôi không biết tên bây giờ ở đây.

D: Vậy thì có một loại sống trên cạn và một loại sống dưới nước?

F: Đúng, nhưng con nước có những chiếc răng sắc nhọn, và vây thay vì chân.

D: Được rồi. Bạn làm gì với thời gian của mình?

F: Tôi đi vòng quanh với một nhóm. Và trong nhóm chúng tôi ăn. Và nhìn xung quanh, tôi đập đá vào nhau. Tôi ném đồ đạc. Tôi đang cố gắng làm một cái gì đó. Nó trông giống như … Tôi đoán nó sẽ là một cái bẫy đá. Bạn cho đá vào que rồi buộc lại. Nhưng nó là một cái gạch đá rất sắc bén, nó không cùn. Và tôi có thể chặt mọi thứ với nó, hoặc nó được sử dụng để cắt mọi thứ.

D: Tại sao bạn phải chặt mọi thứ?

F: Tôi không biết tại sao. Tôi đang tìm … nó là để cắt con vật nhỏ đó, cắt da khỏi nó. Chúng tôi ăn nó sống. Nó để lột da thứ gì đó. Bạn phải cắt nó. Chúng tôi có thể cắt đầu của nó và sau đó ăn sống.

D: Làm thế nào bạn biết làm thế nào để làm cho cái bẫy? Ai đó đã chỉ cho bạn, hoặc bạn chỉ cần biết làm thế nào để làm điều đó?

F: Đó là thứ … những người khác đã học được.

D: Bạn có biết lửa là gì không?

F: Tôi định nói rằng tôi không biết.

D: Bạn không sử dụng lửa sau đó?

F: Không, không phải bây giờ.

D: Máy ấp trứng có phải là loại công cụ duy nhất mà bạn chế tạo không?

F: Có một thứ nhọn mà chúng tôi sử dụng. Nó giống như một viên đá có một điểm trên đó. Nó giống như một lựa chọn, nhưng nó có hình nón ở một điểm, và bạn gần như sử dụng nó để … Tôi đã nhìn ra thứ gì đó với nó. Đào nó ra, tôi đoán là để ăn nó.

D: Đó có phải là loại công cụ duy nhất không?

F: Đó là tất cả những gì tôi thấy, nhưng họ chỉ nằm xung quanh. Mọi người khiêng chúng và đặt chúng vào một nơi. Nhưng không có bất cứ thứ gì để mang chúng theo. Không có công cụ nào khác.

D: Bạn có một nơi trú ẩn nào, hay bạn sống ngoài trời?

F: Vâng, có một nơi mà chúng tôi nằm xuống, giống như một cái hang. Và chúng tôi đặt cỏ trên sàn để làm cho nó mềm hơn. Và tôi nghĩ chúng ta cắt, hoặc sử dụng cái sập để đặt thứ gì đó qua ngưỡng cửa. Tôi đoán nó được sử dụng để làm gậy. Bạn biết đấy, để chọc phá mọi thứ. Đòn bẩy hoặc để mở rộng mọi thứ. Nhưng phải đặt gậy trên cửa ra vào, để giữ cho mọi thứ ở ngoài.

D: Đó có phải là nơi cả nhóm ngủ không?

F: Vâng. Tôi thấy mọi người đang ngủ xung quanh … gần như nằm lên nhau, giống như ngủ đông. Nó phải ấm áp. Không phải lửa. Họ nằm trên nhau để được ấm áp.

D: Khí hậu như thế nào?

F: Nó khá ấm, nhưng không quá ấm. Có một số lạnh. Trời lạnh về đêm. Và cũng có một khoảng thời gian lạnh giá trong năm. Nhưng nó không quá lạnh.

D: Chà, có điều gì bất ngờ đã từng xảy ra khi bạn ở trong sự tồn tại đó không, hay nó chỉ giống nhau mọi lúc?

F: Tôi thấy một số loại núi lửa đang tắt. Đó là một tiếng động lớn, một tiếng nổ. Và mọi người đều sợ hãi. Tôi đoán là tất cả những người … hoặc (Thở dài), động vật. Tôi không biết phải gọi mình là gì. Tất cả họ đều la hét, càu nhàu và sợ hãi. Và tôi đã thấy núi lửa tắt. Một vụ nổ. Mặt đất rung chuyển. Tôi thấy rất nhiều khói. Nó ở bên kia thung lũng so với nơi chúng tôi đang ở. Nhưng nó vẫn rất lớn, và những người khác đang la hét và sợ hãi. Và tôi cũng giống như họ. Giống như một bầy khỉ đang gào thét.

D: Điều đó tự nhiên sẽ làm bạn sợ hãi.

F: Tôi ngửi thấy mùi khói trong không khí.

D: Đó có phải là sự kiện bất thường duy nhất không?

F: Tôi đã thấy một người bị con vật to lớn đó nghiền nát. Và chết? (Anh ấy có vẻ không chắc chắn về từ đó.) Đó là, tôi đoán, có sự kiện.

D: Nếu không thì mọi thứ đều giống nhau mọi lúc.

F: Vâng. Bạn đi ra ngoài và ăn lá và cỏ. Ăn cỏ gieo hạt.

D: Vậy thì bạn không giết bất kỳ con vật nào để làm thực phẩm?

F: Tôi nghĩ chúng ta giết cái thứ mờ nhạt nhỏ đó. Ý tôi là nó giống như một con heo vòi, một loại con lười nào đó. Nó có rất nhiều lông, nhưng nó giống như một cái đầu của con gấu nhỏ trên đó.

D: Sau đó những thứ khác mà bạn ăn, bạn chỉ tìm thấy một cái gì đó đã chết, như động vật lớn?

F: Chúng tôi không ăn chúng. Tôi chưa thấy ai ăn món đó bao giờ. Tôi nghĩ rằng chúng tôi quá sợ nó. Ngay cả khi nó đã chết, người ta cũng không đến gần nó, ngoại trừ dùng gậy chọc vào nó.

D: Bạn đang nói về việc lột da một cái gì đó. Tôi nghĩ bạn muốn nói ….

F: Những người nhỏ.

D: Sau đó, bạn không cố gắng lột da của một lớn hoặc ăn nó?

F: Không. Nó chỉ ở đó. Tôi thậm chí không muốn ở gần nó.

D: Vì vậy, bạn không hung hăng.

F: Không. Tôi nghĩ tôi đã không sống quá lâu trên cuộc đời này. Tôi đã chết.

D: Chuyện gì đã xảy ra với bạn? (Tạm dừng) Không sao đâu. Bạn có thể xem nó. Nó sẽ không làm phiền bạn chút nào. Bạn có thể nhìn nhận nó một cách khách quan nếu muốn. Bạn không cần phải trải nghiệm nó.

F: Tôi đoán tôi vừa rời khỏi cơ thể đó vào nửa đêm. Nó chỉ nằm đó. Nó không di chuyển nữa.

D: Bạn có nghĩ rằng nó đã quá cũ?

F: Không. Tôi thấy nó bị ốm, hoặc cảm lạnh. Quá lạnh. Và chết vì lạnh.

D: Sau đó, bạn chỉ cần để lại nó?

F: Vâng. Nó ở đó. Nó không di chuyển.

D: Chà, bạn có nghĩ rằng đó chỉ là một cuộc sống về việc học cách trải nghiệm cảm giác với một cơ thể?

F: Một số cảm giác. Tôi cảm thấy mình đã học được cách giao tiếp với những người khác trong cơ thể, mặc dù tôi cảm thấy tâm trí mình rất bế tắc. Tất cả những gì tôi biết là càu nhàu, la hét và la hét, tạo ra nhiều loại tiếng ồn khác nhau và chọc phá mọi người. Và chọc phá mọi thứ. (Anh ta cười) Thú tính lắm.

D: Vâng. Nhưng bạn vẫn có thể tạo ra các công cụ, vì vậy theo cách đó bạn không hoàn toàn là thú tính. Khi đó ít nhiều đó là một kiểu trải nghiệm học tập. Bạn đã đi đâu sau khi bạn rời khỏi cơ thể đó?

F: Tôi đã lấy một cơ thể khác tương tự như cơ thể đó. Và tôi đang ở với một nhóm người khác, nếu tôi có thể gọi họ như vậy.

D: Những người này có đang làm những điều tương tự không?

F: Họ sống dưới nước. Tôi thấy một chiếc gậy đã được chẻ ra đâm một con cá, và chúng tôi đang ăn cá. Một cái gì đó để làm với câu cá giữa các bãi cạn.

D: Những người này trông giống nhau, với cơ thể đầy lông?

F: Bây giờ có vẻ hơi thay đổi, ít tóc hơn. Tôi cảm thấy có quần áo, hoặc mặc một cái gì đó … giống như da. Những người phụ nữ có da ở phần dưới, và không phải ở trên. Tôi có da quanh eo. Và tôi đang đeo một thứ gì đó quấn quanh chân. Tôi cảm thấy có nhiều giao tiếp hơn đang diễn ra. Chỉ tay, ra dấu, biết phải làm gì, đại loại như ngôn ngữ. Có nhiều điều để biết người kia muốn gì ở bạn.

D: Bạn có sử dụng từ hoặc âm thanh của bất kỳ loại nào?

F: Bạn càu nhàu và sau đó bạn chỉ vào một cái gì đó. Và bạn biết phải làm gì, hoặc mang theo một thứ gì đó. Mọi người đều biết chỗ của mình, nên nếu bạn muốn lấy một ít nước hoặc một cái gì đó, thì bạn có thể lấy nó. Tôi nghĩ bây giờ chúng ta nấu mọi thứ. Có gì đó liên quan đến … lửa, nhưng tôi cảm thấy chúng ta nấu cá thay vì ăn sống. Nhưng bạn đâm nó bằng cái ngạnh chẻ này, không chỉ bằng một cây gậy.

D: Sau đó, bạn nghĩ rằng họ sử dụng lửa theo một cách nào đó. Bạn có thấy cuộc sống động vật nào khác không?

F: Những gì tôi muốn nói là một con cá sấu. Và tôi nghĩ rằng tôi bị giết bởi một trong số đó. Nhưng có, có những con vật to lớn với hàm răng sắc nhọn. Nhưng chúng không đến gần nơi chúng ta đang ở, bởi vì chúng không thể đi ra chỗ nông. Và có rất nhiều cá đến gần bờ.

D: Ngoài loài đó ra còn có những loại động vật nào nữa không?

F: Chúng tôi đang ở trên bờ. Đó dường như là một bờ biển rộng lớn thực sự. Nó gần giống như trên bờ đại dương. Dường như không có bất kỳ loài động vật nào xuống khu vực bãi biển. Rất nhiều đá. Tôi đang cố gắng đậu một trong những con cá sấu đó bằng một tảng đá. Ném những tảng đá lớn lên nó. Cố gắng giết nó, bởi vì chúng tôi không muốn chúng ở xung quanh. Chúng thật phiền phức.

D: Những tảng đá có làm tốt không?

F: Nếu chúng ta lên đến một nơi cao, và chúng ta có thể ném một tảng đá đủ lớn xuống nó, nó sẽ giết chết nó. Tôi không thấy chúng tôi ăn nó. Nhưng tôi thấy chúng tôi đang cố gắng gần nhau và giao tiếp. Và nếu chúng ta thấy một người đến trong khu vực của chúng ta, chúng ta đang lãnh thổ và chúng ta ném đá xuống nó. Tôi nhìn thấy một cái hang gần mặt nước. Đó là nơi chúng ta sống, nhưng chúng ta không có gậy trước mặt. Chúng tôi không có những gì chúng tôi có trước đây.

D: Ngoài con cá ra bạn còn ăn gì nữa?

F: Tôi cảm thấy mình ăn những thứ khác. Phụ nữ mang đồ. Tôi thấy gì đó. Tôi đoán đó là hình dạng của một quả lê. Đó là một số loại trái cây xanh. Nó khó. Nó gần như có vị gỗ, và nó giống như một loại gỗ nhất quán. Nó gần giống như một quả hạch, nhưng nó (được làm bằng khuôn mặt) ugh, rất khó để cắn vào.

D: Một cái gì đó chắc hẳn đã rơi ra khỏi cây.

F: Tôi không biết họ lấy nó ở đâu. Đó là công việc của họ. Họ đi và thu thập những thứ này. Và tôi đang đứng đó với một cái nĩa xuyên qua một con cá.

D: Đó là công việc của bạn sau đó.

F: Vâng, và chạy trốn khỏi con cá sấu. (Cười) Hoặc tìm thấy chúng và cố gắng đuổi chúng đi, nhưng chúng tôi không thể làm được điều đó rất tốt. Họ sẽ vào trại. Họ sẽ đến khu vực của chúng tôi. Họ sẽ vào và gần như đuổi theo chúng tôi. Đó là lý do tại sao chúng tôi đôi khi phải rời khỏi khu vực trại của mình và đến một nơi cao hơn và ném mọi thứ lên chúng từ đỉnh của một số tảng đá.

D: Bạn nói bạn nghĩ rằng đó là cách bạn chết trong cuộc sống đó, từ một trong những con cá sấu chúa, cá sấu hoặc bất cứ điều gì chúng?

F: Tôi cảm thấy chân mình bị cắn … sau đó phần giữa cơ thể bị cắn. Và la hét và chết, vì nó đang ăn thịt tôi.

D: Bạn đã ở trên bờ khi nó đến sau bạn?

F: Tôi không thể chạy trốn. Tôi đã ngã xuống. Và nó ngoạm đùi tôi bằng miệng. Sau đó, nó chèn ép vào giữa tôi.

D: Tôi không nghĩ rằng bạn sẽ xuống nước.

F: Chúng tôi không xuống nước. Đó là một khu vực đầm lầy. Nó thực sự nông trong một khoảng thời gian dài trước khi nước sâu đến. Đó là lý do tại sao những con vật khác không thể đi lên. Giống như một vùng đất ngập nước, nửa khô và nửa đầm lầy, rồi đi ra vùng nước sâu.

D: Nó không giống như một bãi biển đại dương, nơi có một đường bờ xác định.

F: Có một bờ biển, nhưng có cỏ nhỏ mọc lên. Nó giống như một đầm lầy, nhưng bạn có thể đi bộ và lội xuống vùng nước đầm lầy. Nó thực sự rất sâu, khi đi vào … nó giống như một đại dương.

D: Vâng, khi bạn rời khỏi cơ thể của bạn sau khi con cá sấu bắt bạn, bạn đã đi đâu?

F: Tôi lại vào khu nghỉ ngơi đó. Đó là một thách thức để trở thành những … động vật khác. Nhưng tôi nghĩ tôi thích những công việc khác của mình hơn. Tôi đang đến nơi mà tôi biết rằng tôi thích thứ này hơn thứ khác.

D: Loại nào?

F: Tôi thích làm việc với suy nghĩ hơn là bị ăn vạ. (Cười thầm) Bởi vì lần đó rất đau đớn khi bị ăn thịt trong khi tôi vẫn còn một nửa sống sót.

D: Tôi tưởng tượng nó sẽ như vậy. Nhưng tôi tưởng tượng đó là điều bạn phải học. Có lẽ đó là lý do tại sao bạn phải trải nghiệm nó. Bạn có nghĩ vậy không?

F: Tôi không biết.

D: Có vẻ như nếu bạn có điều gì đó để nói về nó, bạn sẽ nói với họ rằng bạn thà làm mọi việc với tâm trí của mình.

F: Tôi vẫn thấy mình đang trải qua mà không hề phàn nàn.

D: Không thực sự nói với họ những gì bạn muốn làm. Chà, bạn đã đi đâu tiếp theo?

F: Tôi đã trở lại không gian. Bây giờ tôi đang ở trên một hành tinh mà tôi đã ở trước đây. Không, không, gần đó. Hành tinh đầu tiên tôi được giao, nơi tôi được yêu cầu đến Trái đất đầu tiên.

D: Ý bạn là nơi bạn đang tỏa sáng hay nơi bạn đang ở trong tòa nhà hình mái vòm?

F: Nơi tôi nhận được nhiệm vụ để đi và thay đổi không khí. Có một nhóm người ở đó mà tôi rất quen thuộc. Và sau đó tôi được giao nhiệm vụ vừa đi vừa phải thay đổi và biến đổi không khí.

D: Đó là nơi một số người trong số họ cũng đang làm nguội Trái đất?

F: Vâng. Đó là nơi tôi đã đến. Trước khi đến Trái đất để biến đổi bầu khí quyển, tôi đã ở nơi này để nhận nhiệm vụ. Và sau đó tôi đến Trái đất. Nhưng bây giờ tôi đang nói chuyện với mọi người, nghĩ về họ về nơi này. Tôi liên quan đến mọi người, chỉ là không đi đâu cả. Tôi ở đó trên … nơi đó.

D: Bạn đang ở trong một cơ thể trên nơi đó?

F: Tôi giống với hình thức thoáng đãng hơn. Ở đây có những người khác không khí như tôi. Cảm giác thật tuyệt khi được thoát ra khỏi cơ thể. Đó không phải là một kỷ niệm thú vị khi bị ăn thịt.

D: Bạn có một công việc để làm ở đó?

F: Tôi đang nói, đang nghĩ với mọi người. Tôi đang ở trong trường. Tôi đang học mọi thứ.

D: Những loại điều gì?

F: Tôi đang tìm hiểu về các vì sao. Tôi đang học, nó giống như một loại công thức nào đó. Một số loại khí chuyển đổi sang một thứ khác. Để rắn. Đá. Tôi đang học cách mọi thứ ở các cấp độ khác nhau.

D: Trường học này có phải là một địa điểm vật lý không?

F: Không. Đó là một nhóm chúng tôi cùng làm việc trong một khu vực nhất định, nhưng có một người đang dạy ở phía trước. Tất cả chúng tôi hòa nhập với nhau. Nhưng có một điểm trung tâm nơi tôi và một điểm trung tâm nơi người khác. Có một người đang chiếu như trên … bảng đen hoặc màn hình, “Đây là khí. Đây là vật chất đặc hơn, vật chất đặc hơn, rồi đá.”

D: Bạn có biết tại sao bạn phải học những điều này không?

F: Anh ấy đang nói, “Đây là lý do tại sao. Đây là cách vật chất hình thành. Từ suy nghĩ thành khí đến vật chất đậm đặc hơn thành đá.” Đây là lý do tại sao. Tôi phải biết tại sao mọi thứ lại như vậy.

D: Đây là một phần của giáo dục của bạn?

F: Tôi đoán trình độ học vấn phổ thông của mình, bởi vì tôi thấy mọi người đặt câu hỏi. Tại sao đá phải được hình thành? Tại sao mọi thứ phải là vật lý?

D: Câu trả lời là gì? Đó là một câu hỏi hay.

F: Câu trả lời là, “Bởi vì đó là kế hoạch của Đức Chúa Trời, linh hồn đó mang hình thể. Và linh hồn trải nghiệm hình thức. Phải có hình thức.” Cũng giống như … Thần phải có hình hài.

D: Bạn nghĩ gì? Bạn có nghĩ rằng Thượng đế có một hình thức? Sự giải thích của bạn về Chúa tại thời điểm đó là gì?

F: Kế hoạch của Đức Chúa Trời phải được trải nghiệm qua hình thức. Phải có một cơ thể cho Chúa. Nó gần giống như việc tạo ra một hình thể vật chất cho Chúa, điều này phải có trong vấn đề. Phải có tinh thần trong vấn đề. Đức Chúa Trời phải có kinh nghiệm về vật chất. Nó phải được ngâm tẩm trong vật chất. Vật chất cũng giống như ête. Chúng tôi đang học rằng mỗi hình thức, mỗi cấp độ chỉ là một hình thức tinh thần dày đặc hơn. Ý tôi là vật chất, ether, Chúa ơi. Nhưng tinh thần, sinh lực, phải thấm vào đá. Sinh lực phải có trong mọi thứ. Mọi thứ phải sống động. Thần phải có thân.

D: Vậy thì tất cả những hình thức khác nhau này đều là biểu hiện của thân thể Đức Chúa Trời?

F: Những gì tôi đã được thể hiện với tảng đá, vâng. Chúa đó phải ở ngay cả trong đá. Các dạng đặc cứng vật lý. Tinh thần phải có khả năng sống trong những hình thức đó.

D: Điều đó sẽ đi cùng với việc mọi người nói, “Chúa ở khắp mọi nơi.” Tất nhiên, chúng ta thường không nghĩ về những tảng đá là sự sống.

F: Sinh lực là trong họ. Không phải sống, không phải là linh hồn của tôi. Sinh lực mỏng dần. Nó giữ những gì tôi đang sống.

D: Bạn có ở lại trường đó rất lâu?

F: Tôi cảm thấy tôi ở đó một thời gian. Tôi học được nhiều thứ hơn.

D: Bạn có thể chia sẻ với tôi một số điều bạn đã học được không? Tôi biết nó phức tạp và khó.

F: Không, không khó đâu. Tôi tìm hiểu lý do của tôi. Để thể hiện bản thân như một hình thức. Để được, để biết, trong một sinh vật có thể di chuyển được. Đây là lý do tại sao tôi, là để thể hiện, để biết trong một sinh vật có thể chuyển động, không phải như một tảng đá.

D: Tại sao? Bởi vì bạn có thể tìm hiểu thêm theo cách đó?

F: Vâng! (Cười) Đó thực sự là một câu trả lời mạnh mẽ!

D: Chà, nó có lý. Bạn sẽ có thể học được nhiều thứ hơn với một cơ thể chứ không phải là một tảng đá, một cái cây hay một thứ gì đó tương tự.

F: Đôi khi tôi cảm thấy rất đơn giản nhưng lại rất phức tạp. Tôi cảm thấy rằng tôi phải biết đơn giản và phức tạp. Tôi phải biết cách sắp xếp mọi thứ lại với nhau vì một mục đích lớn hơn.

D: Bạn có biết điều đó có nghĩa là gì không?

F: Giống như tôi làm với những phát minh của mình. (Trong cuộc sống hiện tại của anh ấy.) Tôi luôn sắp xếp mọi thứ lại với nhau vì mục đích lớn hơn. Tôi có thể kết hợp mọi thứ rất dễ dàng để tạo thành một đối tượng.

D: Được rồi. Có điều gì khác mà bạn đang được dạy mà bạn có thể chia sẻ với tôi không? Tôi biết nó là khó khăn với ngôn ngữ.

F: Không, không khó đâu. Tôi được dạy để yêu những thứ lớn hơn bản thân mình. Tôi là một điều nhỏ bé, và tôi phải yêu điều tuyệt vời. Như Chúa. Tôi phải yêu Chúa. Tôi phải nắm lấy điều lớn lao hơn tôi. Tôi là một điểm nhỏ, và tôi phải mở rộng bản thân để đón nhận tất cả Chúa. Tôi phải học cách yêu nhiều hơn.

D: Sau đó, bạn sẽ ở đó trong trường đó một thời gian khá lâu để học những điều này?

F: Tôi dường như không ở trong trường. Tôi dường như đang ở trong một không gian rộng lớn hơn. Gần như linh hồn tôi đang nói với bạn những điều này.

D: Có thể đây là những điều họ nghĩ rằng bạn sẽ cần biết trước khi bạn tiếp tục trải nghiệm những điều khác.

F: Nó dường như là một tập hợp những gì tôi đang học để làm như một thực thể, như một lực lượng, như một thực thể. Như những gì tôi sẽ làm trong hình thức lớn hơn của tôi. Tôi nghĩ rằng tôi sẽ phát triển thành một hình dạng lớn hơn so với hiện tại, trong cuộc sống này. Tôi sẽ phát triển thành một hình thức lớn hơn. Tôi sẽ trông giống như tôi bây giờ, nhưng giống một hình dạng lớn hơn như một thiên thần, nơi tôi sẽ chạm vào và dạy dỗ, giúp đỡ và ở với những hình dạng nhỏ hơn, giống như tôi bây giờ.

D: Nghe có vẻ đúng, và nó có vẻ là một điều tốt nên làm.

F: Như một thiên thần hộ mệnh.

D: Đó sẽ là điểm đến cuối cùng, có thể nói như vậy.

F: Tôi nghĩ đó là số phận của tôi, để làm được điều này. Tôi được tạo ra để làm điều này.

D: Rõ ràng đây là tất cả các bước trên đường đi.

Tôi đã đưa Fred vượt qua thời gian cho đến ngày nay và định hướng cho anh ấy, nhưng tôi vẫn chưa đánh thức anh ấy. Tôi có một số việc phải làm với tiềm thức của anh ấy. Chúng tôi vẫn phải tìm lý do cho vấn đề thể chất của anh ấy đã khiến anh ấy không thể hoàn thành các lớp đại học. Các buổi học đã có lợi khi cho anh ấy thấy những kiếp sống đầu tiên anh ấy sống trên Trái đất, nhưng tôi biết còn nhiều điều hơn thế sẽ giải thích các sự kiện trong cuộc sống hiện tại của anh ấy.

Việc thực sự tiếp xúc và nói chuyện với tiềm thức của một người luôn là một hiện tượng kỳ lạ. Mô hình luôn giống nhau và điều này là đủ bất thường. Tiềm thức nói về con người ở ngôi thứ ba, như thể nó tách biệt với chủ thể và các vấn đề của anh ta. Thông thường nó sẽ phân tích tình huống, cung cấp câu trả lời cho các vấn đề và giải thích cách chúng có thể được giải quyết. Lần khác thì thái độ của nó thật trẻ con. Nhưng luôn luôn là điều khôn ngoan khi lắng nghe những gì tiềm thức gợi ý, bởi vì không có liệu pháp nào có thể hoàn thành nếu không có sự trợ giúp của nó. Nó có toàn quyền kiểm soát cơ thể mà nó cư trú, và một khi nó đồng ý làm việc với nhà trị liệu, những thay đổi đáng kinh ngạc có thể xảy ra trong cuộc sống của đối tượng mà không thể chỉ thông qua phân tâm và trị liệu. Tôi tôn trọng và công nhận sức mạnh mà tiềm thức có, và tôi luôn xin phép được nói với phần đó của tâm trí, đồng thời cố gắng làm việc với những gợi ý của nó và kết hợp chúng vào liệu pháp.

Sau đây là một phần cô đọng rất nhiều về những gì đã xảy ra và một ví dụ về cách tiềm thức có thể cung cấp thông tin thích hợp cần thiết để giúp đỡ đối tượng. Những câu chuyện tôi nhận được rất quan trọng đối với tôi, nhưng liệu pháp điều trị quan trọng đối với đối tượng, vì vậy tôi không thể chỉ dừng lại câu chuyện nếu người đó cần giúp đỡ.

D: Tôi muốn nói chuyện với tiềm thức của Fred một chút. Tiềm thức của bạn có lời khuyên nào hoặc bất kỳ loại thông điệp nào mà nó muốn bạn biết không?

F: Quyết tâm hơn, gắn bó với mọi thứ hơn. (Nhấn mạnh) Đừng bỏ cuộc, ngay cả khi đối mặt với nghịch cảnh. Đừng bỏ cuộc. Được xác định. Gắn bó với nhiều thứ hơn. Đặc biệt là trong những gì anh ấy đang làm, những người anh ấy đang đối phó. Đó là một dự án dài hạn. Đừng, đừng sợ những gì đang tạm thời được đưa lên làm bình phong. Bảo anh ấy phải rất quyết tâm.

D: Nhưng liệu tiềm thức có giúp Fred giải quyết những vấn đề này trong cuộc sống của anh ấy không?

F: Có thể. Tiềm thức là … đôi khi chúng ta cảm thấy rất tiêu cực vì … chúng ta không được công nhận đầy đủ. Anh ấy la mắng chúng tôi rất nhiều.

D: (Cười) Đó là lý do tại sao tôi thích nhận ra tiềm thức và cố gắng làm việc với nó, bất cứ khi nào có thể. Điều chính là để giúp đỡ người đó. Vì vậy, tôi sẽ đánh giá cao nó nếu tiềm thức sẽ giúp đỡ bằng mọi cách mà nó có thể.

F: (Trẻ con) Tôi sẽ làm nếu anh ấy muốn.

D: Anh ấy sẽ phải học cách nhận ra bạn đang ở đó và rằng bạn ở đó để giúp anh ấy.

F: Ồ, anh ấy biết tôi ở đây. Nhưng anh ấy không … yêu tôi.

D: Chà, chúng ta sẽ phải nói với anh ấy. Đó là điều bạn thực sự cần là tình yêu bản thân. Đó là câu trả lời cho rất nhiều vấn đề. Chúng tôi sẽ nói với anh ấy về nó. Và chúng tôi sẽ cố gắng để anh ấy làm việc với bạn.

F: Anh ấy biết. Bạn chỉ cần nhắc anh ấy về những điều đã nói ở đây.

D: Được rồi. Đó là lý do tại sao tôi muốn nhận được một tin nhắn. Nhưng điều quan trọng chính là chúng tôi muốn anh ấy khỏe mạnh, hạnh phúc và sống một cuộc sống trọn vẹn. Và chúng tôi muốn sự hợp tác của bạn theo bất kỳ cách nào bạn có thể cho nó.

F: Tôi sẽ đưa nó ngay bây giờ.

D: Điều đó rất quan trọng. Và hãy giúp chăm sóc sức khỏe của anh ấy, bởi vì bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh để thực hiện công việc mà chúng tôi được cử đến đây.

F: Vâng. Tôi không còn tức giận nữa.

D: Ồ, tôi rất vui. Tôi thực sự là như vậy.

F: Bởi vì tôi đã rất tức giận … bởi vì …. Giả sử, tôi đã có thể kiểm soát phần đầu tiên của cuộc đời, và sau đó trí tuệ xuất hiện. Và nó đã cố gắng kìm hãm tôi. Vì vậy, tôi không cho. Đó là … đó là một cuộc chiến tranh cho đến vài năm trước. Và sau đó tôi lần đầu tiên trở thành bạn. Và bây giờ tôi muốn nó bao nhiêu tùy thích, tôi đoán, sự giác ngộ.

D: Điều đó rất tốt, bởi vì chúng tôi muốn bạn là bạn. Và tôi rất vui vì bạn sẽ làm việc với anh ấy.

Trong buổi học tiếp theo vào tuần sau, chúng tôi có thể tìm ra nguyên nhân gần đây nhất gây ra các vấn đề về dạ dày và ruột của anh ấy.

D: Tôi muốn nói chuyện với tiềm thức của Fred trước khi anh ấy thức giấc.

F: Vâng. Tôi ở đây.

D: Được rồi. Tôi muốn hỏi bạn tại sao anh ấy lại gặp phải những vấn đề về thể chất này. Bạn có biết?

F: Ghét.

D: Hmmm, đó là một từ mạnh mẽ.

F: Đó là một cảm giác mạnh.

D: Anh ấy ghét điều gì?

F: Mẹ của anh ấy.

D: Anh ấy có biết điều này không?

F: Có, nhưng anh ấy phủ nhận cốt lõi của nó.

D: Vậy thì bạn có nghĩ rằng điều quan trọng là anh ấy phải thừa nhận cảm giác này không? Và đi đến điều khoản với nó?

F: Đi vào cốt lõi của nó. Lý do ghét cô ấy.

D: Sau đó, khi anh ấy đối mặt với nó và cố gắng hiểu nó, thì anh ấy ….

F: Anh ấy sẽ ném nó ra khỏi chính mình. Đó là điều liên quan đến … Tôi tiếp tục nói với anh ấy về … người mẹ có câu, “Bạn làm cho tôi đau bụng.” Đó cũng là điều nên làm với người mẹ gặp vấn đề tương tự. Rất đồng cảm. Tôi thấy có một ranh giới giữa vấn đề của cô ấy trong tâm hồn và vấn đề của anh ấy.

D: Và anh ấy đang xác định điều này.

F: Dạ dày của anh ấy và mọi thứ đang hoạt động tốt hơn rất nhiều khi chúng tôi đang nói điều này.

D: Ồ, tôi thực sự vui mừng, vì chúng tôi muốn anh ấy khỏe mạnh. Chúng tôi muốn anh ấy hoàn thành những gì anh ấy muốn làm trong cuộc sống này. Và dễ dàng hơn nhiều khi anh ấy có một cơ thể khỏe mạnh.

F: Anh ấy vẫn mơ ước được ném cái này lên. Ném lời. Người mẹ luôn nói, “Con làm cho mẹ ném … bởi vì mẹ không thích con.” Anh ấy muốn đưa ra lý do và loại bỏ nó hoàn toàn.

Đây là một ví dụ tuyệt vời về cách tiềm thức giải thích những gì đang diễn ra trong cuộc sống của đối tượng theo nghĩa đen. Nó hoàn toàn phù hợp với câu nói rằng cơ thể bạn tin tất cả những gì bạn nói. Nếu bạn mong muốn được ốm, thì tiềm thức có nghĩa vụ phải thực hiện ước muốn của bạn, bất kể ước muốn đó được thể hiện một cách hờ hững như thế nào. Do đó, việc lắng nghe những gì chúng ta nói trong cuộc trò chuyện nhàn rỗi là rất quan trọng, đặc biệt là về cơ thể của chúng ta. Tiềm thức không bao giờ ngủ và luôn chú ý đến những nhận xét của chúng ta.

D: Bạn sẽ giúp anh ấy hiểu chuyện gì đang xảy ra chứ?

F: Chúng tôi đã từng. Chúng ta phải đi nói với bà mẹ đừng làm phiền chúng ta. Chúng tôi đã nói với anh ta điều này, nhưng anh ta vẫn chạy trốn khỏi cô ấy. Chúng ta phải đối đầu với cô ấy. Anh ấy biết rằng nó đang đến. Anh ấy sợ nó.

D: Nhưng một khi nó kết thúc, sau đó anh ấy sẽ kết thúc với nó, phải không? Và các vấn đề về thể chất của anh ấy sẽ giảm bớt.

F: Chúng tôi thấy nó không đơn giản như vậy. Nó phức tạp hơn một chút.

D: Nhưng đó là một sự khởi đầu, phải không?

F: Vâng. Bởi vì khi sợi dây liên kết giữa anh và cô bị đứt, khi nghiệp chướng đã tan, thì lúc này anh sẽ… dạ dày hoạt động tốt hơn rất nhiều.

D: Ồ, điều đó thực sự tốt, chỉ vì anh ấy bắt đầu nhận ra điều này.

F: Có nghiệp chướng giữa anh ấy và cô ấy.

D: Chà, một khi anh ấy đối mặt với cô ấy và giải quyết vấn đề này, sau đó anh ấy sẽ tự do tiếp tục và làm những gì anh ấy thực sự muốn làm.

F: Chuỗi sẽ được tháo ra. Tất cả chúng tôi đang cố gắng giúp anh ấy.

Khi Fred thức dậy, anh ấy nói rằng anh ấy cảm thấy đói và lần đầu tiên sau nhiều tuần anh ấy nghĩ rằng mình sẽ có thể ăn một thứ gì đó và giữ nó lại. Đó là một sự khởi đầu, bởi vì nó cho thấy rằng tiềm thức sẽ hợp tác trong liệu pháp.

Chúng tôi đã có khoảng bốn phiên sau đó, nhưng chúng tôi đã không khám phá lại những kiếp sống ban đầu. Chúng tôi phát hiện ra trong cả bốn phiên này, anh ấy đã thiết lập một khuôn mẫu liên tục lặp đi lặp lại và đã theo anh ấy đến cả cuộc đời hiện tại, bởi vì tiềm thức không có khái niệm về thời gian. Không phải lúc nào nó cũng nhận ra rằng người đó đang cư trú trong một cơ thể khác. Trong những kiếp sống khác, những cái chết đều do chấn thương và tập trung vào vùng dạ dày và ruột của cơ thể anh ta: một nhát kiếm xuyên bụng, ngã từ vách đá, bị xe ngựa và xe ngựa chạy qua, và một vụ nổ đạn pháo thời chiến. Chưa kể đến việc con cá sấu cắm sâu răng vào phần giữa của mình. Không có gì lạ khi trong những lúc căng thẳng, bộ phận dễ bị tổn thương nhất của cơ thể này đã phản ứng lại. Những vấn đề của anh trong thời thơ ấu với mẹ, người chưa bao giờ muốn anh và từ chối cho anh thấy bất kỳ tình yêu thương nào, chỉ nhân lên tình trạng vật chất với những lời bóng gió trong tiềm thức của bà.

Fred rời khu vực của chúng tôi vài tháng sau khi công việc của chúng tôi hoàn thành. Vào lần tiếp xúc cuối cùng, mọi thứ đã hoạt động tốt hơn nhiều đối với anh ta, và anh ta đang hoạt động bình thường trong một trường đại học ở một tiểu bang khác. Tôi không bao giờ biết liệu anh ấy có đủ dũng khí để đối đầu với mẹ mình hay không, nhưng tiềm thức của anh ấy nói rằng điều đó sẽ phải được thực hiện trước khi anh ấy được hoàn toàn tự do.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here