DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO – CHƯƠNG 2: NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NHƯ LÀ NHỮNG THIÊN THẦN CỔ XƯA

0
190

CHƯƠNG 2

NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH NHƯ LÀ NHỮNG THIÊN THẦN CỔ XƯA

 

Terry là một thanh niên khoảng ba mươi tuổi, nghề nghiệp liên quan đến điện tử. Anh ấy đã đi du lịch và sửa chữa thiết bị ở nhiều nhà máy khác nhau trong khu vực của chúng tôi. Ông đã được nuôi dạy như một người Công giáo La Mã nghiêm khắc, nhưng không coi mình là tôn giáo đặc biệt. Khi một hồi quy kiểu này xảy ra, điều đầu tiên tôi được hỏi là niềm tin tôn giáo của đối tượng, như thể điều đó có thể ảnh hưởng đến tài liệu theo một cách nào đó. Tôi nhận thấy rằng người đó có theo đạo hay không không quan trọng. Không có gì khác biệt so với đức tin mà họ thuộc về, hoặc ngay cả khi họ không có tín ngưỡng tôn giáo nào cả.

Khi họ ở trong trạng thái xuất thần sâu, tất cả những giáo điều như vậy đều bị bỏ qua. Bạn đang đối phó với tiềm thức và những ký ức của nó về tất cả cuộc sống này, cũng như tất cả những kiếp trước. Thông tin và câu trả lời luôn tuân theo một khuôn mẫu, và không bị trừng phạt bởi bất kỳ khóa đào tạo tôn giáo nào hoặc thiếu chúng. Đây là một trong những hiện tượng bất thường liên quan đến công việc của tôi.

Tôi đã làm việc với Terry trong vài tuần. Những kiếp trước hiện ra rất trần tục, nhưng chúng dường như có tầm quan trọng đối với anh. Trường hợp này thường xảy ra. Tôi có thể thấy không có gì liên quan trong kiếp trước, nhưng nó có thể chứa một mẩu thông tin nhỏ giữ chìa khóa và chỉ có ý nghĩa đối với chủ đề. Đây là lý do tôi ghi âm tất cả các buổi học của mình, và tôi luôn đưa cho đối tượng cuốn băng để họ mang về nhà. Điều quan trọng là họ phải nghe được giọng nói của chính họ liên quan đến câu chuyện.

Thường thì câu trả lời có thể nằm ở một cụm từ nhất định hoặc giọng nói khi mô tả một cảnh. Có nhiều chi tiết có thể không được nhà trị liệu chú ý, nhưng có thể giữ một thế giới quan trọng đối với đối tượng. Xét cho cùng, phiên này rất riêng tư đối với họ, và thường họ là người duy nhất biết họ thực sự đang tìm kiếm điều gì. Tại phiên họp này năm 1984, tôi đã mong đợi nhiều cuộc sống đơn giản tương tự sẽ xuất hiện, nhưng kết quả hoàn toàn bất ngờ.

Lúc đó tôi đang làm những bản thảo đầu tiên của cuốn sách Jesus and the Essenes của tôi. Tôi không biết liệu điều đó có ảnh hưởng đến suy nghĩ của tôi hay không, nhưng tôi có đủ tài liệu để làm việc với cuốn sách đó. Tôi đã không tìm kiếm thêm bất kỳ điều gì dọc theo dòng đó, đặc biệt là đối phó với sự tham gia của người ngoài hành tinh.

Trong cuốn sách đó có một dấu hiệu cho thấy Ngôi sao của Bethlehem có thể là một cái gì đó không phải là một hiện tượng tự nhiên. Mô tả chắc chắn nghe giống như một tàu vũ trụ (hoặc một số xuất hiện cùng nhau). Nó cũng chỉ ra rằng UFO đã xuất hiện thường xuyên tại Qumran, quê hương của người Essenes ở Israel, nơi Chúa Giê-su được dạy dỗ trong những năm đầu đời.

Các nhà Essenes nói rằng các Watchers hài lòng với việc họ bảo tồn những kiến ​​thức cổ xưa đã được truyền lại cho họ từ tổ tiên của họ ở Atlantis. Những chỉ dẫn này đủ khiến tôi giật mình, và tôi không mong đợi sẽ tìm được thêm thông tin nào về câu chuyện của Chúa Giê-xu. Tôi xin lỗi nếu câu chuyện này làm xáo trộn niềm tin tôn giáo của bất kỳ ai. Tôi tôn trọng tín ngưỡng, và tôi cố gắng không bao giờ đi ngược lại nền giáo dục thần học của bất kỳ ai. Tôi chỉ là người báo cáo những gì tôi đã phát hiện ra.

Vào năm 1984, tôi vẫn chưa bắt đầu nghiên cứu các trường hợp UFO, vì vậy tôi đã rất ngạc nhiên về âm bội của người ngoài hành tinh trong phiên này. Cuốn băng đã được cất đi để chờ đưa nó vào một trong những cuốn sách của tôi. Tôi tin rằng nó thuộc về cái này, bất chấp ý nghĩa tôn giáo. Terry rơi vào trạng thái xuất thần sâu và chuyển sang kiếp trước. Chúng tôi đã làm việc trong khoảng thời gian của những năm 1800, vì vậy tôi đã rất ngạc nhiên khi anh ấy nhìn thấy mình ở xung quanh sa mạc. Tôi đoán rằng tiềm thức của anh ấy đã tạo ra cuộc sống quá khứ này cho một mục đích, vì vậy tôi đã lắng nghe khi anh ấy mô tả cảnh anh ấy thấy mình trong đó. Anh ấy nhìn thấy mình đang đứng trên cát trắng với một ngọn núi ở phía sau. Anh ta cũng nhìn thấy những chiếc lều có vòm sọc mà anh ta nói thuộc về một đoàn lữ hành.

Khi nhìn lại mình, anh ta thấy ông ta là một ông già da ngăm đen, mặc áo dài một màu và đi dép quai da. Tôi hỏi anh ta đang làm gì ở ngoài kia trong sa mạc.

T: Chúng tôi đang lấy nước và đồ dùng cho phụ nữ và trẻ em ở trại trên đồi. Chúng tôi đã đi xuống từ những ngọn đồi đến đoàn thương nhân này để mua đồ tiếp tế cho những người ở trên đồi.

D: Người dân trên đồi đã hết nguồn cung cấp chưa?

T: Họ không cạn kiệt nguồn cung cấp, nhưng đã sử dụng chúng đến mức cần thiết phải bổ sung. Đây là một đoàn lữ hành gồm các thương nhân đi qua các sa mạc và vùng hoang dã để cung cấp cho các nhóm người sống ở những vùng xa xôi hẻo lánh này. Có một ngành thương mại phát triển mạnh bằng cách cung cấp cho những người sống trong sa mạc và nơi hoang dã.

D: Tôi hiểu rồi. Tên của bạn là gì?

T: Hassan. (Phiên âm)

D: (Tôi đã lặp lại.) Đôi khi tôi gặp khó khăn với những cái tên này. Bạn có biết tên của đất nước này? Đất nước có tên không?

T: Nó sẽ ở nơi bây giờ là Israel. Nó được gọi là một cái gì đó vào thời điểm đó, chỉ không phải trong những từ đó. Đã có một bản dịch.

D: Bạn nói bạn là một ông già?

T: Vâng, (không chắc chắn) … sáu mươi tám … tuổi … tuổi.

D: Bạn đã đến một chặng đường dài từ những ngọn đồi?

T: Một số dặm, khoảng ba … dặm ba rưỡi.

D: Tôi nghĩ điều đó rất tốt nếu bạn có thể đi xa như vậy ở độ tuổi của bạn.

T: Sức khỏe tốt là luôn có việc phải làm, và công việc có lợi cho sức khỏe. Vì vậy, tôi đã được may mắn với cơ thể khỏe mạnh này. Cuộc hành trình không phải là khó khăn, nó chỉ là dài. Vì những ngọn đồi không dốc nhưng lại dốc, và vì vậy nó giống như đi xuống một con đường dốc.

D: Có nhiều người trong số các bạn đến để lấy đồ không?

T: Họ đánh số khoảng mười lăm.

D: Bạn sẽ làm thế nào để nhận được nguồn cung cấp trở lại cho mọi người?

T: Có con la, là con la đàn. Các nguồn cung cấp được đóng gói và vận chuyển trên những con la.

D: Nơi bạn sống trên những ngọn đồi, đó là thị trấn hay thành phố hay cái gì đó?

T: Nó chỉ đơn thuần là một nhóm người rời rạc quyết định sống trong vùng hoang dã, để tuân theo luật pháp của Đức Chúa Trời, thanh tẩy bản thân và học hỏi. Vì có nhiều điều để học mà không bị các thành phố làm phiền.

D: Bạn nói để tìm hiểu luật pháp của Đức Chúa Trời. Bạn thờ phượng Chúa nào?

T: Yahweh (Ya-way) là tên của anh ấy.

D: Và bạn nghĩ bạn phải tự cô lập mình để tôn thờ anh ta?

T: Để học về anh ta, vì những người trong thành phố không học về anh ta. Họ không muốn tìm hiểu về anh ta. Cần phải tách mình ra khỏi sự ồn ào, náo nhiệt của thành phố và lắng nghe sự yên tĩnh. Đối với những giọng nói. Và bằng cách này, người ta có thể học và có thể nghe Đức Giê-hô-va phán cùng mình.

D: Điều đó có lý. Tôn giáo của bạn có tên không?

T: Chúng tôi tự gọi mình là “Nhóm của những bãi cát thì thầm”, vì chúng tôi tin rằng chúng tôi nghe thấy Đức Giê-hô-va nói trong tiếng thì thầm của cát. Trong gió thổi qua sa mạc.

D: Không nguy hiểm khi xác định vị trí của mình ở nơi thiếu nguồn cung cấp?

T: Không có nguy hiểm từ động vật. Chúng tôi không sợ hãi. Và vấn đề chỉ là liên hệ với một trong những đoàn lữ hành này và giải thích nhóm đang ở đâu. Sau đó, đoàn lữ hành sẽ thấy rằng một tuyến đường đã được thiết lập.

D: Bạn mua hàng bằng gì?

T: Có đổi hàng là xong.

D: Bạn sử dụng phương tiện trao đổi nào để trao đổi?

T: Chúng tôi sử dụng tiền. Shekels là một thuật ngữ được sử dụng.

D: Đó là một đồng xu hay cái gì?

T: Vâng, nó là một đồng xu, một đồng xu La Mã.

D: Tôi đã tự hỏi làm thế nào bạn sẽ kiếm được tiền ở giữa hư không.

T: Có những người giàu có và có tiền. Ngoài ra còn có bán cừu và cừu, vì chúng tôi nuôi cừu.

D: Có hình thức kiếm tiền nào khác không? Những cái tên khác cho tiền?

T: Chúng tôi không muốn nói đến tiền, vì những người nói đến tiền không quan tâm đến bất cứ điều gì ngoài tiền. Vì vậy, chúng tôi xin vui lòng yêu cầu không nói nhiều tiền như vậy.

D: Đúng vậy. Tôi chỉ đang cố gắng để có được một số sự kiện. Bản thân tôi không quan tâm đến tiền bạc, vì vậy tôi có thể hiểu ý bạn. Nghề nghiệp của bạn với nhóm này là gì? Công việc của bạn là gì?

T: Người chăn dê. Nuôi dê và giết dê, vì chúng tôi sử dụng nhiều từ dê. Sữa và da của chúng và thịt của chúng, và vì vậy tôi nuôi dê.

D: Bạn có biết năm nay là năm nào không? Năm có số không?

T: Không có hồ sơ nào trong nhóm của chúng tôi về thời gian, vì chúng tôi không quan tâm đến việc đánh dấu thời gian.

D: Bạn không theo dõi các mùa hoặc các năm theo bất kỳ cách nào.

T: Tất nhiên, chúng tôi lưu ý các mùa, vì sự thay đổi của các mùa. Tuy nhiên, chúng tôi thấy không cần phải đánh dấu thời gian. (Giọng anh ấy có vẻ già dặn.)

D: Tôn giáo của bạn có giống với tôn giáo của người Do Thái không? Bạn có biết cái tên đó không?

T: Chúng tôi cảm thấy mình không có tôn giáo nào khác ngoài niềm tin vào “Đấng-Là-Người-và-Bảo-vệ”. Đây không phải là một tôn giáo, đây là một niềm tin. Không có một tôn giáo có tổ chức ở đây. Nó chỉ đơn thuần là một nhóm người có chung một niềm tin và mong muốn được sống trong những niềm tin này.

D: Bạn có thể cho tôi biết một chút về niềm tin của nhóm?

T: Chúng tôi tin rằng Yahweh là đấng tạo ra trời và đất. Đấng tối cao, đấng tối cao là ai. Điều này được trao cho chúng tôi bởi những người có làn da trắng và những người đi du lịch trên bầu trời vào ban đêm. Điều này … không được nói bên ngoài trại này. Câu nói đó đã khơi dậy sự tò mò của tôi và cho tôi biết đây sẽ không phải là một sự thụt lùi bình thường. Anh ta đang nói đến loại chúng sinh nào? Trong tình huống có liên quan đến bí mật, nhà thôi miên phải đạt được sự tin tưởng của thực thể khác nếu không thông tin sẽ không được chia sẻ.

D: Bạn có thể tin tưởng tôi vì tôi cũng đang tìm kiếm. Tôi ước bạn không có hại gì cả. Tôi quan tâm đến những làn da trắng đến từ bầu trời. Bạn có thể cho tôi biết thêm về họ?

T: Đây là những người bạn của chúng tôi, những người thường xuyên đến thăm chúng tôi và mang lại cho chúng tôi những tin tức về nhiều việc phải làm trên hành tinh này. Vì họ đã giáo dục chúng ta về sự thật là có sự sống trên các hành tinh khác. Đây là kiến ​​thức có thể khiến chúng ta bị ném đá, chúng ta phải nói về nó.

D: Vâng. Có rất nhiều người không hiểu những điều này. Tôi có thể hiểu tại sao đây sẽ là một lý do khiến bạn cảm thấy mình phải tự cô lập mình.

T: Bạn bè sẽ không đến với chúng tôi nếu chúng tôi không bị cô lập.

D: Nó có nguy hiểm cho họ không?

T: Họ sẽ không đến. Họ sẽ không đặt mình vào nguy hiểm.

D: Tôi rất quan tâm đến họ. Tôi muốn đếm đến ba và chuyển đến một thời điểm khi bạn đang sống trong cộng đồng của mình khi một trong những con tàu này đến từ bầu trời. Tôi muốn bạn mô tả nó cho tôi. Tôi sẽ đếm đến ba và chúng ta sẽ có mặt tại một trong những thời điểm này, khi họ đến thăm khu vực của bạn. 1, 2, 3, chúng ta đang ở một trong những thời điểm đó. Hãy cho tôi biết điều gì đang xảy ra.

T: Có một ngọn lửa được đốt lên theo phong tục để đưa chúng ra. Một phần của buổi lễ của chúng tôi, các loại. Có một đám cháy được xây dựng và nhóm đang đứng xung quanh ngọn lửa này. Chúng ta cùng tụng kinh, ca hát và nắm tay nhau ngợi khen Đức Chúa Trời Thiên Đàng. Đột nhiên chúng tôi thấy một ánh sáng bên dưới trong thung lũng, vì chúng tôi đang ở trên đỉnh của ngọn núi này. Và chúng ta có thể thấy ánh sáng này lướt qua sa mạc bên dưới.

D: Đây là vào ban đêm?

T: Vâng. Đó là đêm vì tất cả những người khác trong khu vực sẽ ngủ vào lúc này. Ánh sáng chiếu lên con đường bên sườn núi và dừng cách vòng tròn vài trăm thước. Có một cánh cửa mở ra từ bên dưới, vì nó có hình dạng hơi tròn. Và … ba người bạn đến từ ánh sáng.

D: Làm thế nào để họ đến từ phía dưới? Có cầu thang hay bất cứ thứ gì không?

T: Chúng lơ lửng hoặc lơ lửng, không có liên hệ với trái đất. Bề ngoài chúng có màu trắng hoặc phát ra ánh sáng trắng. Và nói với chúng tôi bằng tâm trí của họ vì họ không nói bằng lưỡi. Chúng tôi nghe thấy chúng trong tâm trí của chúng tôi.

D: Bạn có thể nhìn thấy các tính năng của chúng hay ánh sáng quá sáng?

T: Họ có một cái miệng nhỏ không bao giờ cử động, và đôi mắt rất to tròn … không có lông mày. Họ có tầm vóc rất cao.

D: Cao hơn mà người của bạn?

T: Vâng. Cao sáu … từ sáu đến bảy feet.

D: Họ có tóc không?

T: Không, họ bị hói.

D: Loại quần áo họ đang mặc?

T: Họ có những gì trông giống như một chiếc áo choàng với tay áo dài, dài xuống và che phủ bàn chân của họ. Bàn chân của họ không được nhìn thấy. Chúng đứng trên đĩa hoặc đĩa và chính trên các đĩa này, chúng di chuyển.

D: Ồ, tôi hiểu rồi. Đây là cách họ có thể di chuột.

T: Vâng. Đây là những người bạn rất yêu quý, những người đến với chúng tôi và gửi cho chúng tôi những lời hy vọng và khích lệ to lớn về Đấng Mê-si sẽ sinh ra trên hành tinh này. Vì đây là những điềm báo trước về sự xuất hiện của Đấng Mê-si, và chúng tôi khóc khi nghe những lời này. Đối với nhiều người đã chờ đợi cả cuộc đời và không nhìn thấy điều gì sắp tới. Và ở đây chúng ta đang được cho biết Ngài sẽ đến trong cuộc đời của chúng ta. Có rất nhiều tình yêu từ những sinh vật này. Và chúng tôi tin họ, tin tưởng họ và lắng nghe họ. Vì họ rõ ràng là của một thiên thần.

D: Làm sao họ biết được những điều này?

T: Họ thuộc thế giới linh hồn và có kiến ​​thức từ thế giới linh hồn.

D: Tại sao họ nói với bạn những điều này?

T: Họ biết rằng chúng tôi đang nghiên cứu trong ánh sáng. Chúng tôi muốn học hỏi. Họ hiểu mục đích của chúng tôi khi đến vùng hoang dã và vì vậy họ mang tin tức này để chia sẻ và để khai sáng. Lần đầu tiên họ đến, chúng tôi vô cùng sợ hãi. Chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ phát điên, vì nó đã xảy ra sau đó giống như nó đã xảy ra và thường xuyên xảy ra. Ánh sáng lướt qua sa mạc từ sông, sông Jordan. Tất cả những ai biết về Đấng Mê-si sẽ hiểu những gì những người này nói với chúng ta. Tuy nhiên, chỉ những người có tâm trí cao mới được phép tiếp đón những vị khách đến từ Thiên đường.

D: Bạn có điều gì trong những lời dạy, niềm tin của riêng bạn, về Đấng Mê-si không?

T: Anh ấy sẽ có làn da trắng, chúng tôi nói, và khuôn mặt của anh ấy sẽ tỏa sáng như mặt trời. Ngài sẽ là di sản của những sinh vật ánh sáng này nhưng Ngài sẽ là người. Họ nói rằng Ngài là Con của Đức Chúa Trời, và là để dạy thế giới của chúng ta rằng đó là tình yêu của Đức Chúa Trời trên Trái đất.

D: Họ có nói anh ấy sẽ sinh ra ở đâu không?

T: Ở Bethlehem. Anh ta sẽ được sinh ra từ những bậc cha mẹ ít tài nguyên. Anh ấy sẽ sống một cuộc sống rất bình thường khi còn là một đứa trẻ và sau đó sẽ bắt đầu sứ mệnh của mình khi còn là một thanh niên. Đây là tất cả những gì chúng tôi có thể nói vì không có cái nào khác được trao cho chúng tôi vào lúc này.

D: Bethlehem ở đâu trong mối quan hệ với bạn ở đâu?

T: Nó là phía bắc so với nơi chúng tôi đang ở bây giờ.

D: Rất xa?

T: Năm mươi dặm … xấp xỉ.

D: Bạn đã nói rằng Ngài sẽ đến để giảng dạy luật pháp của Đức Chúa Trời. Bạn có thể cho tôi biết luật của Đức Chúa Trời là gì, như bạn đã được dạy không?

T: Luật được nói ra chỉ đơn thuần là giải thích về cảm giác của một người đối với đồng loại của mình. Đối với tất cả các từ không thực hành. Mục đích của luật pháp là nuôi dưỡng thiện chí, tình yêu thương và sự hiểu biết cũng như tính kiên nhẫn và đức tính khiết tịnh.

D: Có nhiều người trong nhóm của bạn không?

T: Có hai mươi lăm đến ba mươi, xấp xỉ ba mươi.

D: Có cả phụ nữ và trẻ em không?

T: Không có trẻ nhỏ, chỉ là anh chị em của những người trong nhóm. Không có trẻ sơ sinh nào, vì cuộc sống này sẽ vô cùng khó khăn đối với một đứa trẻ sơ sinh. (Giọng anh ấy đôi khi nghe rất cộc cằn.)

D: Nhưng có mấy gia đình?

T: Vâng. Chúng tôi coi mình là một gia đình.

D: Tôi hiểu rồi. Bạn có sống trong những ngôi nhà hay kiểu nhà nào bạn có?

T: Có một cái hang trên đỉnh núi thích hợp làm nhà ở. Có những con ong xung quanh lối vào hang động, đôi khi có vấn đề. Tuy nhiên, chúng đã sớm quen với việc chúng ta đi lang thang quanh miệng hang. Chúng không còn là một vấn đề. Hang tối và khô.

D: Có phải mọi người sống trong hang động cùng nhau không?

T: Có những người ở bên ngoài và canh giữ hang động vào ban đêm. Để đề phòng thú dữ hoặc cảnh giác ai đó có thể vấp phải trại của chúng ta.

D: Tôi hiểu rồi. Khi đó bạn chủ yếu ở trong một hang động đó. Nó phải là một hang động lớn.

T: Phần lớn, tất cả đều ngủ quanh quẩn trong và ngoài hang. Một nửa trong và một nửa ra khỏi hang động. Và xung quanh miệng hang cũng có lều để chứa những người sống trong lều.

D: Có nhóm người nào khác sống gần bạn không?

T: Có một nhóm khác ở phía nam và phía đông, sống trên một ngọn núi tương tự như chúng tôi. Chúng tôi biết những người này qua các đoàn lữ hành. Tuy nhiên, chúng tôi đã không gặp họ.

D: Làm thế nào bạn có thể lấy nước của bạn ra khỏi đó?

T: Cái này được mang theo đoàn caravan.

D: Muốn sống cô lập như vậy thì phải kiên trì lắm. Bạn có thể cho mình biết nhóm bạn đã gắn bó với nhau được bao lâu không? Ý tôi là, nó đã được vài năm hay nó được thu thập trước khi bạn được sinh ra?

T: Nhóm này đã chứng kiến ​​nhiều người đến và đi. Tuy nhiên, nó đã là một nhóm gồm nhiều thành viên khác nhau trong mười lăm năm trong các lĩnh vực khác nhau. Vì cả nhóm không phải lúc nào cũng sống ở cùng một nơi, nhưng đã di chuyển khắp vùng hoang dã trong mười lăm năm.

D: Sau đó, nó di chuyển xung quanh. Nó không ở cùng một chỗ.

T: Sẽ có động thái khi các tình huống phát sinh khiến nó trở nên cần thiết. Tuy nhiên, không có việc di chuyển nào được thực hiện chỉ đơn giản là tìm một nơi khác. Nếu một nhóm khác đến đòi đất và xây nhà quá gần nhóm này, thì chúng tôi sẽ chuyển đi tìm một nơi khác biệt lập hơn.

D: Nhưng bạn bè của bạn trên tàu vẫn có thể tìm thấy bạn chứ?

T: Vâng.

D: Tôi tưởng tượng họ sẽ không để bất cứ điều gì xảy ra với bạn.

T: Họ không có gì phải sợ chúng tôi và chúng tôi cũng không sợ họ. Chúng có khả năng tự bảo vệ mình khá tốt.

D: Ý tôi là họ có thể sẽ chăm sóc bạn nếu bạn có nhu cầu.

T: Chúng tôi không chịu trách nhiệm của họ, cũng không phải của chúng tôi. Chúng ta có cuộc sống của riêng mình để sống. Họ chỉ đơn giản là sẽ không can thiệp trong trường hợp xảy ra chiến tranh giữa các bộ tộc hoặc tương tự. Và chúng tôi sẽ không mong đợi họ.

D: Bạn đã bao giờ nghe đến từ Essene chưa? Điều đó có quen thuộc với bạn không?

T: Đây là một nhóm tương tự như chúng tôi ở chỗ họ đang nghiên cứu luật. Tuy nhiên, điều này không áp dụng cho nhóm của chúng tôi, vì nhóm của chúng tôi được phân bổ lỏng lẻo và không thuộc thẩm quyền hoặc quyền hạn hoặc điều lệ. Nhưng chỉ đơn giản là một nhóm được tổ chức để học hỏi và yêu thương.

D: Vậy thì bạn đã nghe nói về chúng. Bạn đã bao giờ thấy họ sống ở đâu chưa?

T: Người ta nói rằng họ đến từ Qumran. (Phát âm: Kum-a-ran.)

D: Đó có gần nơi bạn đang ở không?

T: Không, nó là ở phía tây và phía nam, vì vậy nó được nói.

D: Bạn có biết nếu những người bạn từ trên trời rơi xuống của bạn có liên hệ gì với những người này không?

T: Họ đến thăm nhóm khác, vâng. Vì họ đã nói với chúng tôi điều này. Và có những người khác. Có bốn nhóm trong vùng hoang dã này mà họ nói rằng họ đã đến thăm. Vì đây là một cái gì đó hơi phổ biến tại thời điểm này. Họ đã nói về những nhóm này trong vùng hoang dã.

D: Bạn bè của bạn có nói còn bao lâu nữa thì Đấng Mê-si sẽ đến Bết-lê-hem?

T: Ngay sau đó họ nói, vì công việc chuẩn bị đã được thực hiện. Tất cả đã sẵn sàng. Cha mẹ đã được chọn, và tất cả bây giờ nằm ​​trong tay Cha. Vì còn nhiều việc phải chuẩn bị, trên Trái đất cũng như trên trời. Vì luôn có nhiều việc phải làm.

D: Bạn có thể cho tôi biết một số sự chuẩn bị? Bạn nói rằng cha mẹ đã được chọn? Họ có một phần trong đó?

T: Chúng tôi không biết điều này, vì đây chỉ đơn giản là một cái gì đó chúng tôi đã được nói. Cha mẹ đã được chọn, các công việc chuẩn bị đã được thực hiện. Những người sẽ tham gia đã được cho biết và đã đồng ý, và tất cả đều theo thứ tự tại thời điểm này. Bây giờ chỉ đơn giản là lời cuối cùng từ Cha.

D: Họ chỉ thông báo cho mọi người về sự kiện sắp diễn ra.

T: Đúng vậy. Vì chúng tôi chỉ là những người quan sát và không tham gia tích cực. Chúng tôi gửi nhiều tình yêu và hy vọng cho nỗ lực này. Vì điều này đã được chờ đợi và tìm kiếm, trong nhiều thế hệ.

D: Có ai trong nhóm của bạn sẽ đi đến nơi mà điều này sẽ xảy ra không?

T: Chúng tôi không biết vào lúc này ai sẽ đi du lịch, hay sẽ có chuyến du lịch nào không. Chúng tôi không có bất kỳ kế hoạch nào để làm bất cứ điều gì khác với những gì chúng tôi đã làm trong mười lăm năm qua, vì điều này rất phù hợp với mục đích của chúng tôi. Nếu chúng tôi được yêu cầu, chúng tôi sẽ đi. Bạn bè biết chúng tôi đang ở đâu nếu họ cần chúng tôi hỗ trợ và họ sẽ hỏi chúng tôi.

D: Họ đang chăm sóc mọi thứ.

T: Họ đang hỗ trợ như tất cả những người bằng xương bằng thịt.

D: Những người bạn có giống bạn không?

T: Họ đến từ một thế giới khác và đang hỗ trợ cho sự ra đời này, sự ra đời này của loài người.

D: Những người bạn sẽ cho bạn biết về bất kỳ sự kiện nào trong tương lai xảy ra với Đấng Mê-si không?

T: Chúng tôi không biết họ chỉ nói với chúng tôi những gì họ muốn. Chúng tôi vui vẻ chấp nhận những gì họ đưa cho chúng tôi và không yêu cầu thêm nữa.

D: Họ có bất kỳ thời gian ấn định nào mà họ đến thăm bạn không?

T: Chúng tôi biết khi nào đã đến lúc, vì chúng tôi cảm nhận được điều đó. Và vì vậy họ đến.

D: Họ có nói, có cách nào bạn biết khi nào đến thời điểm Đấng Mê-si ra đời không?

T: Họ chỉ nói rằng thời gian đã gần kề. Đó là nó trong tầm tay. Điều đó chúng ta sẽ biết khi đó là. Họ không nói làm thế nào, họ chỉ nói đơn thuần, chúng tôi sẽ biết. Chúng tôi không đặt câu hỏi về họ, vì sẽ không thể tưởng tượng nổi nếu một người đàn ông đặt câu hỏi về một thiên thần.

D: Tôi hiểu rồi. Họ không bảo bạn xem để làm gì. Tôi đang nghĩ về Ngôi sao của Bethlehem.

T: Họ nói rằng chúng tôi sẽ biết, đó là tất cả.

D: Rõ ràng điều quan trọng là nhóm của bạn phải cách ly với các thành phố. Và điều này rất quan trọng trong giao tiếp với những người bạn này. Họ sẽ không xuất hiện với những người khác sống trong các nhóm gần gũi hơn?

T: Có một số lý do tại sao điều quan trọng là phải cách ly. Vì ở các thành phố có nhiều hoạt động, hoạt động trí óc cũng như thể chất. Và người ta thừa nhận rằng những suy nghĩ được cảm nhận bởi những người xung quanh chúng ta và chúng ta từ những người xung quanh chúng ta. Và vì vậy, để đóng lại suy nghĩ của mình, người ta phải đặt mình vào một môi trường trong sạch. Vì vậy, vùng hoang dã mang lại sự yên tĩnh này cho những suy nghĩ không bị gián đoạn từ những người hàng xóm và những người cũng sống trong thành phố. Ngoài ra còn có hành động gây hấn, trong các thành phố, mà sẽ được thực hiện cho du khách nếu họ chỉ đơn giản là đi bộ vào các thành phố. Họ sẽ bị ném đá.

D: Tại sao? Mọi người sẽ không hiểu sao?

T: Họ sẽ kinh hãi. Họ sẽ không hiểu. Họ sẽ không thể tiếp nhận trải nghiệm này và vì vậy họ sẽ phản ứng theo cách thông thường của con người.

D: Chà, bạn đã nói rằng bạn cũng đã rất kinh hãi trong lần đầu tiên nhìn thấy chúng. Vì vậy, đó sẽ là một phản ứng bình thường, phải không?

T: Đó là một phản ứng bình thường. Tuy nhiên, chúng tôi không có bản chất bạo lực và vì vậy chúng tôi không phản ứng dữ dội.

D: Có thành phố lớn nào gần nơi bạn sống không?

T: Chỉ vùng hoang dã và dòng sông.

D: Bạn đến từ một thành phố lớn hơn để bắt đầu?

T: Tôi, làm ơn, tôi muốn yêu cầu không trả lời câu hỏi này, vì tôi không nói về quá khứ của tôi. Tôi chỉ nói về hiện tại và tương lai. Vì điều đó được thực hiện là xong và như bụi trên mặt đất. Và không nên để bị đá và làm cho khó thở. Điều đã được thực hiện là xong và không được lặp lại, cũng không được nói đến. Quá khứ đã xong, hãy để nó nằm yên như cũ, cát bụi trên mặt đất. Đây là một trong những niềm tin của chúng tôi và chúng tôi thực hành niềm tin này. Chỉ nhìn về tương lai và thực hành luật pháp của Đức Chúa Trời trong hiện tại.

D: Tôi không có cách nào để biết điều đó, vì vậy tôi không có ý xúc phạm bạn.

T: Chúng tôi hiểu. Chúng tôi muốn giải thích tuy nhiên.

D: Tôi chỉ đặt câu hỏi.

T: Điều đó có thể hiểu được, vì niềm tin của chúng tôi bị coi là lập dị đối với những người xung quanh, những người không hiểu chúng tôi.

D: Tôi tôn trọng niềm tin. Tôi tin rằng bất cứ ai cũng nên tin theo cách họ muốn, đó là lý do tại sao bạn không có gì phải sợ tôi.

T: Không sao đâu, vì chúng tôi chấp nhận bạn như một người bạn và chúng tôi muốn bạn biết niềm tin của chúng tôi, vì chúng tôi không có ý định ép buộc họ vào bạn. Bạn không cần phải chấp nhận chúng. Chúng tôi chỉ muốn bạn hiểu chúng.

D: Đó là những gì tôi đang cố gắng làm. Tôi rất quan tâm đến những thứ như thế này. Bạn đã bao giờ nghe đến thuật ngữ “Watchers”? Điều này có bất kỳ ý nghĩa đối với bạn?

T: Đó là họ. Họ là những Người quan sát, vì họ quan sát vào buổi tối khi mặt trời lặn và các vì sao ở trên cao. Họ luôn theo dõi và chờ đợi. Và khi chúng di chuyển, chúng di chuyển cùng với ánh sáng. Họ bay lượn và lướt đi và không bao giờ chạm đất, vì mặt đất sẽ gây hại cho họ nếu họ chạm vào nó. Nó sẽ nối đất cho họ. Đây là những Người theo dõi, điều đó chính xác.

D: Đây là lý do tại sao khi đó chúng lướt trên đĩa, chúng không bao giờ chạm đất.

T: Họ không được chạm vào trái đất, vì sẽ có một phản ứng mà chúng tôi không hiểu, nhưng chúng tôi thừa nhận rằng điều này là như vậy. Chúng tôi không bao giờ cố gắng chạm vào chúng vì chúng tôi cũng là người của mặt đất. Chúng ta thuộc về trái đất, còn họ thì không, và do đó, họ không được chạm vào trái đất. Ai là người nói tại sao? Câu hỏi là ai? Đây là những gì đã được nói và vì vậy chúng ta phải chấp nhận điều này. Vì chúng tôi không biết lý do của họ, ngoài những gì họ nói với chúng tôi và chúng tôi chấp nhận điều đó. Vì họ tốt, họ là thánh. Chúng là của ánh sáng.

D: Nhưng họ không bao giờ đến vào ban ngày, chỉ vào ban đêm?

T: Họ không bao giờ đến vào ban ngày, họ chỉ đến vào ban đêm, chỉ vào ban đêm.

D: Có lý do đặc biệt nào cho việc này mà bạn biết không? Ví dụ, ánh sáng chiếu xuống trái đất vào ban ngày có …

T: (Bị gián đoạn) Nó quá mạnh đối với cơ thể của họ, vì họ không được trang bị để đối phó với ánh sáng mặt trời như chúng ta. Chúng không thuộc vũ trụ này, vì chúng đến từ một vũ trụ khác có mặt trời hoàn toàn khác với mặt trời này. Và do đó, ánh sáng từ mặt trời này sẽ có tác động gây hại và gây chết người nếu họ tiếp nhận nó với toàn bộ sức mạnh.

D: Có lẽ đó là một trong những lý do khiến chúng có vẻ ngoài rực rỡ này.

T: Sự phát sáng không phải từ mặt trời của họ, nó là từ năng lượng của họ mà họ đang tỏa ra. Đây là một hiện tượng tự nhiên xảy ra do các năng lượng mà chúng truyền qua.

D: Tôi hiểu rồi. Tôi đã nghe nói về những Người theo dõi trong chuyến du lịch của mình và tôi tự hỏi liệu đây có phải là những người giống nhau không.

T: Chúng giống nhau, vì chúng đến từ cùng một hành tinh. Họ có thể được gọi nhiều tên ở những nơi khác, nhưng chúng đều giống nhau.

D: Tôi muốn đếm đến ba và hãy tiếp tục đi đến lần tiếp theo khi những người bạn quay trở lại nhóm của bạn và họ cung cấp cho bạn thêm thông tin về những gì đã xảy ra. 1, 2, 3, chúng tôi đã chuyển sang lần tiếp theo khi họ đến với cộng đồng nhỏ của bạn. Bạn có thể cho tôi biết điều gì đang xảy ra không?

T: (Ngập ngừng lâu) Trong trại có nhiều nỗi buồn vì ông già bị trượt chân ngã đập đầu vào đá và họ đang để tang ông. Và những người bạn đến và nói với họ rằng ông già đang “ở trong ánh sáng” và đừng khóc cho ông ấy, vì ông ấy đang ở trong một thế giới tốt hơn nhiều so với những người đang than khóc ông ấy. Và họ hiểu.

D: Họ có nói gì khác với nhóm về Đấng Mê-si không?

T: Không, vì họ đến để an ủi nhóm, vì ông già là thủ lĩnh của họ, hướng dẫn của họ. Và bây giờ có rất nhiều sự nhầm lẫn về những gì nhóm sẽ làm sau cái chết và sự ra đi của anh ấy. Và vì vậy cuộc gặp gỡ này là để mang lại sự yên tâm và tình yêu và sự hiểu biết.

D: Có phải ông già Hassan không?

T: Vâng.

D: Vậy thì bạn đang xem cái này. Họ quyết định làm gì?

T: Có một người đàn ông trẻ tuổi đang quyết định, suy nghĩ xem liệu anh ta có đủ khả năng để nhận vai trò lãnh đạo không.

D: Nhóm vẫn vậy, tăng trưởng hay suy giảm theo cách nào đó?

T: Hai người đã bỏ đi sống như vợ chồng ở thành phố, vì họ đã quyết định đã đến lúc sống như vợ chồng nên họ đã rời đi. Những người còn lại, tại thời điểm này, tất cả đều quyết định ở lại hay đi.

D: Làm thế nào mà những người bạn, những Người theo dõi, biết ông già đã chết?

T: Năng lượng, năng lượng suy nghĩ ở đó, vì họ theo dõi, quan sát và liên hệ với nhau ở mức độ suy nghĩ. Họ có thể nói.

D: Bạn có bao giờ nghe tin tức nào nữa về Đấng Mê-si không?

T: Anh ấy đã được sinh ra, đã được gửi đi. Anh ta đã sinh ra ở Bết-lê-hem, và vì vậy rất vui mừng. Không có sự cân nhắc để đi đến Bethlehem, vì người ta sợ rằng nó có thể dẫn những người muốn làm hại Ngài đến với Ngài.

D: Tôi hiểu rồi. Đó là tin tức cuối cùng bạn nghe thấy?

T: Anh ấy đã được sinh ra và đó là tất cả.

D: Về ông già, nếu bạn có thể quan sát quá trình chuyển đổi của ông ấy, thì ông ấy đang ở đâu? Hay tinh thần của anh ấy ở đâu?

T: Anh ấy đang nhìn xuống nhóm từ phía trên và bên cạnh họ, và rất vui khi được ra ngoài. Vì cơ thể ngày càng khó di chuyển. Thật khó để di chuyển những chiếc xương đó, vì chúng bắt đầu có cảm giác như bụi, thứ mà chúng sẽ sớm trở thành. Họ khao khát được trở về với cát bụi … và họ đã làm như vậy.

D: Bạn có thể thấy những gì đã xảy ra với cơ thể?

T: Bây giờ nó nằm trên một cái yếm với hai tay khoanh lại.

D: Khi bạn đang xem này, bạn có liên tưởng gì với ông già này?

T: Chúng tôi giống nhau.

D: Được rồi, tôi cảm ơn bạn rất nhiều vì đã nói chuyện với tôi.

T: Đã đến lúc phải kể câu chuyện. Bây giờ là lúc, trong nhiều thế kỷ đã chờ đợi thời điểm này. Có nhiều việc phải làm giữa hai người, người kể chuyện và người nghe. Đối với người nghe sau đó trở thành người kể chuyện và tiếp tục và tiếp tục. Và thế là từ đó lan rộng ra, vì đây là luật, là kế hoạch, là sự chuẩn bị. Và Ngài sẽ tái lâm chắc chắn như mặt trời mọc và lặn.

D: Các Watchers có đang lên kế hoạch chuẩn bị cho bất kỳ phần nào như họ đã làm lúc đó không?

T: Vâng, chúng giống nhau. Và chúng vẫn đang đến với những người bị cô lập. Có những nhóm vẫn thấy cần phải tự cô lập bản thân, học hỏi và cởi mở nội tâm của họ. Và do đó, có những người vẫn nhìn thấy và nói chuyện với và gặp gỡ những Người theo dõi, Những người bạn. Bạn đã được chọn để được cung cấp thông tin này, vì bạn là người phải sử dụng nó một cách tốt nhất. Họ sẽ tận dụng bất kỳ ai, theo cơ hội, phù hợp nhất. Và bạn đang ở thời điểm này, một trong những người đang được cung cấp thông tin này. Vì đã đến lúc phải nói. Có một câu chuyện được kể từ cả hai khía cạnh. Từ phía ánh sáng và từ phía Trái đất. Vì đây là anh em họ, anh em, ánh sáng và Trái đất là anh em và điều này vẫn chưa được hiểu tại thời điểm này. Và vì vậy cần phải biết rằng những người anh em trong ánh sáng với những người anh em của họ trên Trái đất để xem họ như vậy và không sợ họ. Vì họ chỉ muốn giúp đỡ và hỗ trợ.

D: Thông điệp này có được truyền đi ở những nơi khác của hành tinh chúng ta không?

T: Bản ngã muốn tin rằng điều này là đặc biệt đối với khu vực này, nhưng Trái đất nói chung cũng đang nhận được thông điệp tương tự. Vì nó sẽ mất nhiều thế kỷ để phát triển từ một điểm duy nhất. Thông điệp rằng họ là bạn của chúng ta đang được lan truyền trên toàn thế giới, không chỉ ở điểm này.

Khi Terry tỉnh dậy, chúng tôi đã thảo luận về phiên họp kỳ lạ này. Anh ta không thể tưởng tượng nó đến từ đâu, bởi vì nó chắc chắn không phù hợp với sự giáo dục tôn giáo của anh ta (hoặc với bất kỳ ai khác, về vấn đề đó). Tôi có thể hiểu điều đó tốt hơn anh ấy có thể vì công việc về tài liệu Chúa Giê-xu có trong sách của tôi. Đầu óc của tôi đã được mở rộng trong quá trình làm việc đó, và đã được mở ra nhiều khả năng không tồn tại trong hệ quy chiếu bình thường của chúng ta. Vì vậy, tôi đã không từ chối thông tin này, nhưng lưu trữ nó để sử dụng trong tương lai. Kể từ phiên họp này vào năm 1984, mô hình ngày càng trở nên rõ ràng với tôi, và bây giờ nhiều phiên đã được xen kẽ vì thông tin tương tự đến từ một số đối tượng.

Việc tổng hợp thông tin trong cuốn sách này giống như ghép một câu đố lại với nhau, và tôi quan sát khi các mảnh ghép tìm được vị trí thích hợp nhỏ của riêng chúng. Có sự liên tục và xác nhận hơn là mâu thuẫn. Trường hợp này đã mở ra một gợi ý rằng có lẽ nhiều vị khách thiên thần được đề cập trong Kinh thánh thực sự là người ngoài Trái đất. Một trong những định nghĩa cho thiên thần là “sứ giả”. Những người sống trong các khu vực trong Kinh thánh có thể đã sử dụng những từ duy nhất họ biết để mô tả những cuộc viếng thăm rất bất thường. Những cuộc gặp gỡ này phi thường đến mức để lại ấn tượng không thể phai mờ trong tâm trí họ, và được chúng tôi truyền tụng qua lời kể và bằng văn bản. Những trường hợp tương tự đã được ghi lại dưới dạng truyền thuyết và văn hóa dân gian trên khắp thế giới.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here