DI SẢN TỪ CÁC VÌ SAO – CHƯƠNG 1: KÝ ỨC NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH 

0
229

CHƯƠNG 1 

KÝ ỨC NGƯỜI NGOÀI HÀNH TINH 

Phần lớn con người trên Trái đất ngày nay có xu hướng nghĩ rằng người ngoài hành tinh và người ngoài Trái đất đáng sợ. Họ trông khác, hành động khác, thể hiện cảm xúc theo những cách khác nhau (hoặc thiếu cảm xúc). Vì chúng dường như khác nhau nên chúng không thể hiểu được con người. Vì vậy, họ phải là ác quỷ và đến Trái đất để làm hại chúng ta theo một cách nào đó. Đây là logic bình thường của con người. Chúng ta luôn sợ hãi những gì chúng ta không hiểu. Nhưng cuốn sách này sẽ vạch trần khái niệm này về cơ bản là sai lầm như thế nào. Chúng ta đã có điều kiện để suy nghĩ theo cách này thông qua các bộ phim và văn học khoa học viễn tưởng mà chúng ta đã tiếp xúc cả đời. Ngay cả các nhà điều tra UFO cũng tập trung vào những phẩm chất tiêu cực được cho là của các vụ án. Trong vài thập kỷ qua, các chương trình truyền hình và phim như “Star Trek”, “E.T. the Extraterrestrial”, “Close Encounters” đang cố gắng trình bày một bức tranh tích cực hơn.

Trong công việc của mình, tôi đã phát hiện ra họ giống chúng tôi hơn là khác chúng tôi. Điều này là do tất cả chúng ta đã từng là người ngoài hành tinh trong những kiếp sống khác. Tất cả chúng ta đều là người ngoài Trái đất, bởi vì không ai trong chúng ta có nguồn gốc từ hành tinh Trái đất. Đây chỉ đơn thuần là một điểm dừng chân tạm thời. So với độ tuổi khổng lồ của vũ trụ mà chúng ta đang sống, Trái đất là một hành tinh tương đối trẻ. Hàng nghìn thế giới khác trên khắp thiên hà đã được hình thành và đang phát triển trong hàng triệu năm trước khi hành tinh của chúng ta đạt đến giai đoạn nguội đi đủ để hỗ trợ sự sống. Sự tiến bộ của các nền văn minh và văn hóa khác trong vũ trụ của chúng ta là điều đáng kinh ngạc đến mức trí óc phàm nhân của chúng ta không thể tưởng tượng được.

Hàng ngàn thế giới đã được sinh ra và đã chết trước khi chúng ta được hình thành. Linh hồn vĩnh cửu của chúng ta là bất tử, nó đã tồn tại mãi mãi và nó sẽ tiếp tục ở xung quanh mãi mãi, ngay cả sau khi hành tinh nhỏ này diệt vong. Vì vậy, hợp lý khi nói đây không phải là ngôi nhà duy nhất của chúng tôi. Thông qua quá trình luân hồi, tất cả chúng ta đã sống trên các hành tinh khác và ở các chiều không gian khác, và chúng ta sẽ tiếp tục làm như vậy sau khi các bài học của chúng ta về Trái đất đã hoàn thành. Trái đất chỉ đơn thuần là một trường học, một trong nhiều trường học trong nền giáo dục lâu đời của chúng ta. Khi rời khỏi đây, chúng tôi hy vọng sẽ tốt nghiệp lên một lớp khác, nếu không, chúng tôi phải quay lại và lặp lại cuộc sống (hoặc các lớp học) cho đến khi chúng tôi học được bài học. Các thuật ngữ “linh hồn già” và “linh hồn trẻ” thường được sử dụng liên quan đến các linh hồn nhập thể trên Trái đất. Một “linh hồn già” được coi là một linh hồn đã có nhiều kiếp sống trên Trái đất. Một “linh hồn trẻ” là một linh hồn gần đây đã quyết định đến Trái đất. Họ có thể đã sống nhiều cuộc đời khác trên các thế giới khác, và gần đây họ đã quyết định chấp nhận những thách thức và giới hạn độc nhất của thế giới chúng ta. Hành tinh tuyệt vời của chúng ta, Trái đất là duy nhất bởi vì nó đã được ban cho ý chí tự do. Nó cũng là một trong số ít còn lại trong thiên hà của chúng ta vẫn còn trải qua bạo lực và chiến tranh. Một linh hồn đến đây phải được chuẩn bị để học những bài học khắc nghiệt về cách đối phó với những người khác có bản chất bạo lực, và cách trải nghiệm cảm xúc. Cảm xúc trên Trái đất mạnh mẽ hơn nhiều so với trên các thế giới khác. Ở đây có nỗi đau và sự đau khổ sẽ không bao giờ xảy ra trong những thực tại khác. Trên một số thế giới, cảm xúc không được biết đến hoặc hiểu được. Điều này giải thích sự tò mò của một số loài ngoại lai đang quan sát nền văn hóa của chúng ta. Họ thật khó hiểu làm thế nào mà con người lại có thể làm hại nhau một cách nhẫn tâm như vậy.

Khi hóa thân vào thế giới này, chúng tôi đã đồng ý chấp nhận những giới hạn, những thử thách, để trải nghiệm những cảm xúc và học hỏi những bài học. Điều đó không dễ dàng chút nào, bởi vì các bài học thường cực kỳ khắc nghiệt, nhưng phần thưởng cho sự trưởng thành của tâm hồn là vô cùng to lớn. Một khi linh hồn đến Trái đất, nó sẽ bị cuốn vào nghiệp chướng.

Sau đó, linh hồn phải tiếp tục quay trở lại cho đến khi tất cả các khoản nợ phải chịu đã được trả xong. Ngay cả những linh hồn ngoài hành tinh, hay tôi thích gọi chúng hơn, những “Star-Children”, cũng biết rủi ro mà chúng phải đối mặt khi hóa thân vào đây. Họ không thể thoát khỏi bị cuốn vào nghiệp chướng, bởi vì họ đang tương tác với con người. Họ biết rủi ro trước khi xâm nhập vào cơ thể con người, nhưng nhiều người trong số họ đã đồng ý chấp nhận thử thách vì họ biết rằng Trái đất cần được giúp đỡ.

Sự giúp đỡ này rất có thể sẽ đến từ những tâm hồn hiền lành chưa từng trải qua sự căm ghét và bạo lực. Chúng là dòng máu mới, hy vọng sẽ biến thế giới của chúng ta thoát khỏi bạo lực, và nâng nó thành một rung động mới, thế giới mới sắp tới. Tôi tin rằng những sinh vật xinh đẹp này khó tồn tại trong thế giới hỗn loạn của chúng ta, bởi vì chúng có thể bị choáng ngợp bởi những cảm xúc và điều kiện ở đây. Họ không có kinh nghiệm để chuẩn bị cho những gì họ sẽ tìm thấy. Chủ đề về linh hồn của những người ngoài hành tinh này hóa thân trong cơ thể người được khám phá sâu trong cuốn sách của tôi, Người giữ vườn.

Một định nghĩa khác về “linh hồn trẻ thơ” là định nghĩa có trải nghiệm đầu tiên của nó trong một cơ thể vật chất. Có vô số linh hồn đã không bao giờ rời khỏi bên cạnh Chúa kể từ khi tạo ra vũ trụ. Đây là những người đã được “lưu tâm đến cửa hàng,” có thể nói như vậy. Có vô số công việc để họ làm trong cõi linh hồn. Nhiều người trong số này không có mong muốn hóa thân, nhưng thích cuộc sống yên tĩnh hơn ở phía bên kia. Đây là những sinh vật được gọi là thiên thần, người bảo vệ, người hướng dẫn hoặc giáo viên chủ.

Họ có những vai trò quan trọng để chơi, và khi chúng ta ở giữa cuộc sống, ở trạng thái được gọi là “chết”, chúng ta nhận thức rất nhiều về những sinh mệnh này, và chúng ta có nhiều giao tiếp với chúng. Chủ đề này được khám phá đầy đủ hơn trong cuốn sách Giữa cái chết và sự sống của tôi. Nếu những thực thể này quyết định đến Trái đất, nó sẽ dành cho một mục đích cụ thể. Họ sẽ được chú ý vì sự trong sáng và không thành kiến ​​sẽ khiến họ trở nên nổi bật. Tôi thường nghĩ rằng những cá nhân như Chúa Giê-su và Đức Phật là những bậc thầy thần thánh, những người không còn nghiệp nào để trả lại trên Trái đất, mà chỉ đến để thử và dạy loài người cách sống trong hòa bình và hòa hợp. Tất cả chúng ta đều biết điều gì sẽ xảy ra với những linh hồn dũng cảm như những người có thông điệp bị hiểu nhầm.

Tôi đã không biết về tất cả những điều này khi tôi bắt đầu công việc của mình trong lĩnh vực thôi miên hồi quy vào năm 1979. Tôi đã được giáo dục rất nhiều bởi các đối tượng mà tôi đã làm việc cùng. Thông tin tôi thu được là rất lớn và tôi đã viết được mười cuốn sách cho đến nay, và có vẻ như tôi sẽ tiếp tục thu thập kiến ​​thức và viết về nó trong suốt quãng đời còn lại của mình. Công việc của tôi là trong lĩnh vực trị liệu tiền kiếp. Lĩnh vực trị liệu này đã phát triển rất nhiều kể từ lần đầu tiên tôi bắt đầu thực hành nó. Trong những ngày đầu đó, nó được coi là “lệch nhịp” hoặc “lệch lạc”, một thứ chỉ được thực hành bởi các “kooks” của Thời đại Mới. Nó hiện đang được coi là một công cụ có giá trị và nhiều chuyên gia đang muốn tìm hiểu nó và thêm nó vào tiết mục của họ. Nó đã vượt qua thử thách của thời gian và được chứng minh là rất hữu ích trong việc điều trị các trường hợp khó.

Liệu pháp tiền kiếp là một hình thức thôi miên mà câu trả lời cho các vấn đề trong kiếp này thường được tìm thấy ở kiếp khác. Thường thì câu trả lời có thể được tìm thấy bằng cách đưa chủ đề vào những năm đầu bị lãng quên của cuộc đời này. Nhưng có nhiều trường hợp khác bất chấp lời giải thích bởi bất kỳ sự kiện nào xảy ra trong kiếp sống hiện tại. Trong những trường hợp này, các giải pháp thường có thể liên quan đến các sự kiện đã xảy ra hàng trăm năm trước. Nhiều khi nó liên quan đến chấn thương, đặc biệt là cách thức chết của kiếp trước, và đôi khi một mô thức lặp đi lặp lại đã được thiết lập qua hàng loạt kiếp sống. Trong những trường hợp này, mô hình linh hồn bị cuốn vào một cuộc chạy đua, có thể nói như vậy, và họ không hiểu làm cách nào để thoát ra. Câu trả lời thường có thể được tìm thấy bằng cách xem xét các cuộc sống và mô hình. Tiềm thức là người lưu giữ hồ sơ của tất cả các sự kiện đã từng xảy ra trong cuộc sống hiện tại của chúng ta, và tất cả các sự kiện từ vô số kiếp khác của chúng ta.

Mọi người thường hỏi tôi, “Tại sao tôi không thể nhớ lại những tiền kiếp này một cách có ý thức?” Có thể dễ dàng hiểu tại sao tốt nhất là nên kìm nén những điều này. Sẽ thật choáng ngợp đối với tâm trí có ý thức của chúng ta nếu chúng ta cứ quẩn quanh với những ký ức về những kiếp sống khác và những bất công khác liên tục bắn phá chúng ta trong trạng thái tỉnh thức. Tiềm thức đã lựa chọn một cách khôn ngoan để ngăn chặn những điều này để chúng ta có thể tập trung vào công việc mà chúng ta phải làm trong cuộc đời này. Chúng ở đó trong ngân hàng bộ nhớ và chúng có thể được truy cập nếu cần. Nhưng để có một cuộc sống lành mạnh, bình thường, sẽ tốt hơn nếu họ luôn kìm nén.

Một trong những vấn đề có thể phát sinh là tiềm thức không có ý thức về thời gian. Nó không nhận ra rằng bây giờ nó đang sống trong một cơ thể khác, nơi một số vấn đề về thể chất không còn tồn tại và không áp dụng. Với vai trò là người bảo vệ và giám hộ của cơ thể, nó thường có thể vô tội tạo ra những vấn đề không nên tồn tại.

Một ví dụ là một trường hợp tôi đã làm việc tại đó một người phụ nữ rất mong muốn có con, nhưng tất cả những lần mang thai của cô ấy đều dẫn đến sẩy thai. Các bác sĩ nói với cô ấy rằng không có lý do vật lý nào để điều này tiếp tục xảy ra. Trong liệu pháp tiền kiếp, người ta phát hiện ra rằng cô ấy đã chết khi sinh con ở kiếp cuối cùng của mình. Vì vậy, thông qua logic của tiềm thức, nó đã chọn bảo vệ cô theo cách duy nhất nó biết. Nó quyết định giữ cho cô ấy không mang thai để cô ấy không chết lần nữa. Liệu pháp thôi miên của tôi được thiết kế để thuyết phục tiềm thức rằng linh hồn giờ đã ở trong một cơ thể khác khỏe mạnh và việc mang thai sẽ không gây ra những vấn đề tương tự. Một khi tiềm thức đồng ý hợp tác, người phụ nữ có thai bình thường trong năm. Kết quả đáng kinh ngạc thường có thể xảy ra chỉ trong một phiên nếu nguyên nhân có thể được theo dõi cho các cuộc sống khác hoặc một mô hình cuộc sống. Tuy nhiên, nó không phải là một công thức kỳ diệu, hay một nút thần kỳ mà người ta có thể ấn và có kết quả tức thì. Như trong bất kỳ liệu pháp nào, bạn phải có sự hợp tác của đối tượng. Liệu pháp tiền kiếp đã cho họ câu trả lời, nhưng sau đó họ có thể áp dụng nó vào cuộc sống của mình hay không. Không ai có thể làm điều đó cho họ.

Tôi chủ yếu làm việc với trạng thái mê man của trạng thái thôi miên. Kỹ thuật của tôi nhanh chóng đưa đối tượng vào tầng sâu này. Tôi đã thực hiện loại liệu pháp tiền kiếp này từ năm 1979, nhưng bây giờ công việc của tôi trong lĩnh vực thôi miên hầu như đã gắn liền với lịch sử. Điều này là do trong quá trình làm việc của mình, tôi đã tìm thấy nhiều trường hợp hấp dẫn khi các đối tượng sống lại cuộc đời vào những thời điểm quan trọng trong lịch sử, hoặc khi họ được kết giao với những người quan trọng. Khi đối tượng ở trong trạng thái mê man của trạng thái xuất thần, nó tương tự như đi qua một đường hầm thời gian. Đời sống hiện tại của họ biến mất dần, và họ hoàn toàn đắm chìm trong kiếp sống kia. Theo nghĩa đen, chúng có mặt ở mọi khía cạnh, và do đó có thể cung cấp một lượng thông tin khổng lồ mà các phương pháp thông thường không thể khám phá được. Tôi thực sự tin rằng lịch sử nên được nghiên cứu theo cách này, bởi vì thông tin rất chính xác. Tôi đã thực hiện nghiên cứu sâu rộng trong những cuộc đời này, và đã khôi phục những phần dữ liệu lịch sử còn thiếu. Tôi tự coi mình là phóng viên, nhà nghiên cứu, người tích lũy “kiến thức đã mất”. Điều này nhanh chóng trở nên rõ ràng khi tôi thấy rằng sách của tôi đang đi theo một khuôn mẫu. Họ đang tiếp thu những kiến ​​thức lịch sử đã bị thất lạc, bị bóp méo hoặc được ghi chép không chính xác. Công việc của tôi là lấy lại kiến ​​thức quan trọng này và trình bày lại cho nhân loại. Cái ẩn, cái chưa biết, cuốn hút tôi rất nhiều và tôi dường như bị cuốn hút vào bất cứ điều gì tôi không hiểu. Vì vậy, tôi đã bị dẫn dắt vào nhiều con đường kỳ lạ trong việc theo đuổi này, và sự kiên nhẫn của tôi trong nghiên cứu đã được đền đáp. Nhưng tôi thường cảm thấy như thể tôi chỉ đang trầy xước bề mặt, và còn nhiều điều để tôi khám phá. Cuối cùng, tôi đã cống hiến cuộc đời mình.

Năm 1987, công việc của tôi được mở rộng và có một bước ngoặt kỳ lạ khác. Tôi bắt đầu điều tra các trường hợp UFO, và tôi được gọi đến để tiến hành thôi miên trong các trường hợp bị nghi ngờ là bắt cóc. Những điều này dẫn đến hai cuốn sách về những phát hiện của tôi: Người giữ vườn và Huyền thoại về Starcrash. Bây giờ tôi có rất nhiều thông tin về chủ đề hấp dẫn này đến nỗi tôi đã phải phân loại nó thành nhiều cuốn sách. Một cuốn sách trong tương lai sẽ chứa các trường hợp cụ thể và lý thuyết của tôi về chúng.

Cuốn sách hiện tại, Legacy From the Stars, sẽ đi theo một hướng khác. Đây là những trường hợp không nghi ngờ có sự tham gia của người ngoài hành tinh. Trong các trường hợp được cho là bắt cóc, đối tượng có ký ức tỉnh táo về những sự kiện kỳ ​​lạ, hoặc những giấc mơ kỳ lạ. Trong những ngày đầu làm điều tra viên, tôi nghĩ người đó phải có một hồi ức tỉnh táo về một lần nhìn thấy hoặc một cuộc gặp gỡ. Sau đó, tôi phát hiện ra điều này không phải luôn luôn như vậy. Nhiều lần trong công việc của mình, tôi đã tìm thấy những câu chuyện về sự liên quan của người ngoài hành tinh xuất hiện qua những gì tôi nghĩ sẽ là một cuộc hồi quy về tiền kiếp bình thường. Điều này hoàn toàn bất ngờ và thường bị từ chối một cách nhiệt thành sau đó. Cả tôi và đối tượng của tôi đều không biết nó sẽ ra mắt. Nhưng một khi cánh cửa đã được mở, tôi luôn cảm thấy có trách nhiệm phải khám phá nó. Tôi phải biết tại sao câu chuyện lại chọn thời điểm đó để ra mắt. Kết quả thường đáng ngạc nhiên. Vì vậy, cuốn sách này bao gồm những trường hợp của những người là người ngoài hành tinh trong những kiếp sống khác, hoặc có những cuộc gặp gỡ mà họ đã ghi dấu trong tiềm thức và không bao giờ nhớ lại.

Kể từ khi cuốn sách Những người giữ vườn của tôi ra mắt, tôi đã nhận được rất nhiều lá thư từ những người cảm thấy quá xa lạ và lạc lõng ở đây, đến nỗi họ chắc chắn rằng họ cũng phải là Star-Children.

Chủ yếu là vì tò mò, họ muốn khám phá khả năng này thông qua thôi miên hồi quy. Trong công việc của mình, tôi thấy rằng tốt hơn hết là bạn nên tìm kiếm sự hiểu biết về cuộc sống hiện tại mà bạn đang sống, sau đó bạn có thể hiểu rõ hơn về những gì bạn đã từng trong những kiếp trước. Có nhiều người khó chấp nhận ý nghĩ rằng họ đã sống nhiều hơn một lần. Họ sẽ gặp khó khăn lớn hơn khi chấp nhận ý nghĩ sống ở một nơi khác trong vũ trụ và trở thành một thứ gì đó mà họ cho là hoàn toàn xa lạ. Trong những trường hợp này, việc tìm kiếm kiến ​​thức này sẽ gây hại cho họ nhiều hơn là có lợi. Cuộc sống hiện tại là cuộc đời quan trọng nhất trong tất cả, và là cuộc đời cần được tập trung vào. Bất kỳ thông tin nào khác thu được từ tiền kiếp nên được coi như một sự tò mò và áp dụng cho sự hiểu biết của kiếp này. Trong loại công việc này, điều quan trọng là phải có một tâm trí cởi mở.

Một khi bạn nói, “Nhưng điều đó không thể xảy ra. Nó không phù hợp với khuôn mẫu của những gì tôi tin là tồn tại”, thì bạn đã đóng cửa cho những khả năng tuyệt vời. Khi một trường hợp khó tin xuất hiện, tôi có thể nghĩ ra hàng triệu câu hỏi để hỏi. Tôi cảm thấy tôi phải cố gắng hiểu những điều không thể hiểu được. Bằng cách này, tâm trí của tôi đã được mở rộng bởi nhiều ý tưởng và lý thuyết mới mà tôi sẽ không bao giờ nghĩ đến nếu tôi tiếp tục với những gì tôi biết hoặc tin là đúng. Tâm trí tôi sẽ không bao giờ được mở ra trước những khả năng mới này nếu tôi cho rằng chúng không phù hợp với khuôn mẫu được chấp nhận, hoặc bởi vì chúng nghe có vẻ điên rồ nên chúng không thể là sự thật. Sự thật có liên quan. Sự thật của tôi có thể không giống với sự thật của người khác, nhưng điều đó không làm cho một trong hai sự thật trở nên vô hiệu. Nó chỉ có nghĩa là nó phải được nhìn từ một quan điểm khác; có lẽ là một quan điểm chưa bao giờ được xem xét trước đây. Và do đó thế giới và quan điểm của tôi tiếp tục mở rộng. Tôi hy vọng những cuốn sách của tôi sẽ cung cấp con đường tương tự cho những tâm hồn phiêu lưu mạo hiểm khác, những người muốn biết những gì nằm ngoài tiêu chuẩn được chấp nhận. Vì vậy, hãy đọc cuốn sách này với một tâm hồn cởi mở, với tất cả những định kiến ​​được đẩy sang một bên. Hãy tạm ngưng niềm tin và xem nó dẫn đến đâu. Tôi đã hứa sẽ bảo vệ danh tính của các thần dân của mình, bởi vì ở một số khu vực của đất nước chúng ta, kiếp trước, kiếp luân hồi, cộng với người ngoài trái đất càng làm cho chế nhạo. Vì vậy, trong các trường hợp tiếp theo “tên đã được thay đổi để bảo vệ người vô tội,” như câu nói.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here