LĂNG KÍNH CỦA LYRA – 5: Những Cơn Gió Orion

0
111

5. Những Cơn Gió Orion

 

 

“Vây quanh với muôn vàn vì sao chói lọi

Đứng trên Đại số vĩ đại khổng lồ

Orion, thợ săn của dã thú! 

Thanh gươm anh lấp lánh ở bên hông,

Trên cánh tay anh mảnh da sư tử

Rải ngang không khí nửa đêm, 

Mái tóc phát xạ hoàng kim…”

—— Longfellow

“Ngươi có thể ràng buộc ảnh hưởng ngọt ngào của Pleiades, 

hay làm mất đi những dải của Orion?”

—— Joob 38:31

Khi hai phân cực gặp nhau, chúng sẽ bị thu hút một cách tự nhiên. Khi chúng cố gắng dung  hợp (chứ không phải hợp nhập), chúng gây nên một năng lượng khổng lồ. Chúng gây ra tia lửa.  Chúng gây ra thay đổi. Đôi khi chúng thậm chí còn gây ra đau đớn.

Đấy là trường hợp mà các nền văn minh Lyra đã cố gắng hợp nhập trong hệ sao Vega và  Sirius. Cuộc xung đột bắt đầu diễn ra ở đó, nhưng đã được mở rộng gộp cả Orion. Khởi đầu của  nó là một cuộc xung đột Lyra. Qua các thế hệ nó đã tiến hóa thành chiến tranh chủng tộc mới, của  Orions. Qua những thế hệ, mỗi bên mất liên hệ với những gì họ chiến đấu cho. Tuy nhiên khổ đau  vẫn cứ tiếp tục.

Các biển báo đã được đánh dấu rõ ràng. Phía “tiêu cực” duy trì ý tưởng phục vụ bản thân.  Trong triết lý của họ, khi một người phục vụ bản thân thì cũng tức là toàn bộ đã được phụng sự.  Cái họ không nhận thấy chính là họ đã phủ nhận toàn thể bằng cách lựa chọn thực hiện triết lý  này. Điều này được phiên dịch là “sự thống trị là điều cần thiết”.

Đây thực sự là thời kỳ đen tối. Sự thống trị kéo theo hành vi mà người Trái Đất chưa từng trải  nghiệm. Thao túng di truyền lên các dòng dõi huyết thống là hành vi phổ thông, trong một nỗ lực  nhằm pha loãng hoặc tập trung sức mạnh. Thứ mà loài người biết đến như ma thuật đen được  thực hành phổ biến. Các sinh mệnh quá bão hòa với nỗi sợ của chính họ rằng họ thua kém tất cả những người khác. Các truyền thuyết về thanh gươm và ma thuật trên Trái Đất chính là những hồi  ức mơ hồ trong ký ức tế bào ether từ những thời kỳ đen tối của Orion.

Phía “tích cực” thể hiện rõ ý tưởng phục vụ người khác —— Họ tin cách duy nhất để tồn tại  chính là phục tùng, ngay cả khi chính bản thân mình phải trả giá. Vì vậy một động lực thú vị đã  được diễn ra. Có những cá nhân là kẻ thống trị và những người đã quá sẵn lòng để đóng vai trò  nạn nhân. Những người “tích cực” này cảm thấy muốn hỗ trợ toàn thể thì họ phải phục vụ toàn  thể và từ bỏ bản thân. Trong thực tế họ đã phủ nhận bản thân mình chính là một phần có giá trị của toàn thể đó.

Nền văn minh Orion là một trong số ít những người đã tiến hóa thành trạng thái tiến bộ công  nghệ trong khi vẫn còn ở trong tình trạng xung đột tinh thần căng thẳng. Vô hạn thời gian trôi qua  trong khi vở kịch vẫn tiếp tục diễn ra. Nó bắt đầu với mọi cách thao túng tình cảm cơ bản đến tận đầu cuối bên kia của quang phổ —— thao túng bằng cách sử dụng các công cụ công nghệ tiên  tiến. Nói kiểu luân hồi, cùng một linh hồn đã nhập thể rất nhiều lần, đổi phía này phía kia, cố tìm  ra cách để mang toàn thể cuộc đấu tranh vào sự cân bằng.

Trong lịch sử của Orion luôn có sự kháng cự ngầm. Xuyên suốt các thời đại, sức mạnh của nó  lên lên xuống xuống như những xung của ngôi sao Betelgeuse đỏ khổng lồ của họ. Thông thường  họ sẽ bị người “tiêu cực” phát hiện, tan rã và bị trừng phạt. Bất cứ khi nào họ gầy dựng được một  số động năng, nó phát xạ quá huyên náo và họ bị tìm thấy.

Khi triết lý phản kháng được kiên cố hóa, rõ ràng là họ cần tiêu giảm sự phát xạ mà ý tưởng  của họ phát ra. Họ quyết định thay vì hấp thụ một cách biểu tượng. Họ cho phép mọi người đến  với họ. Họ trở nên giống như một lỗ đen không thể nhìn thấy được, nhưng sức mạnh và động lực  năng lượng của họ cũng mạnh như một cơn gió vô thanh. Tổ chức của họ do đó được gọi là “Liên  Đoàn Đen.” Biểu tượng cuộc đấu tranh của họ trở thành con rồng đen. Một khía cạnh mới của vở diễn bắt đầu phơi bày.

Bây giờ đã có ba khía cạnh của cuộc đấu tranh: có những kẻ thống trị, những nạn nhân, và kẻ phản kháng (được thúc đẩy bởi sự cọ xát của hai cực). Liên Đoàn Đen đã khá thành công trong  việc cản trở các nỗ lực của những kẻ thống trị (được biết đến như Đế Chế Orion); tuy nhiên nó  chỉ đủ để giảm đà tiến đến bế tắc của họ. Một năng lượng bế tắc đã đạt ngưỡng.

Trong tâm hồn của những người bị đàn áp này tồn tại một sự tuyệt vọng khổng lồ. Họ biết mức  độ kiểm soát của Đế Chế Orion. Đế Chế có những cách kiểm soát các thân thể astral; cái chết  không còn tự do nữa. Nhiều cá nhân đã học tập với những người thầy dị giáo để tìm hiểu tri thức  cổ xưa về du hành ý thức chiều kích. Thành công rất ít, nhưng những người thành công đã tìm  thấy một cách ra khỏi hệ thống Orion mãi mãi. Thông qua tập trung tiêu điểm và tháo bỏ các hệ thống niềm tin ý thức khối Orion, một tỷ lệ nhỏ các cá nhân có thể rời khỏi cơ thể của họ (chết)  và thành công trong việc nhắm mục tiêu hoặc di chuyển vào những sinh mệnh đã trốn thoát hoặc  được đầu thai trên Trái Đất từ Orion. (*)

[(*): Người Orions có khả năng nhắm mục tiêu các cá thể Trái Đất trong quá khứ, hiện tại và tương lai của Trái  Đất.]

Một khi các sinh mệnh này đã được nhắm mục tiêu, thực thể Orion có thể tạo ra một cửa sổ mà  thông qua đó anh ấy/cô ấy có thể du hành. Khi xuyên qua cửa sổ đó và nhập thể trên Trái Đất,  anh ấy/cô ấy trở nên “lạc mất” vào ý thức khối của Trái Đất. Đây là một cơ chế an toàn; nếu họ không biết nhận dạng của mình, họ sẽ không thể bị Đế Chế Orion bám đuổi.

Những người đào thoát sau đó đã nhập vào chu kỳ đầu thai của Trái Đất và dường như tiếp tục diễn vở kịch Orion một cách vô thức bên trong khuôn mẫu linh hồn của họ. Đôi khi họ có thể đã  bị đại diện Đế Chế Orion truy đuổi tức khắc qua cửa sổ, nhưng thường thì những đại diện Đế Chế này cũng bị “bắt lại” vào ý thức khối của Trái Đất và phải bước vào chu kỳ đầu thai; khi nhập thế họ mang theo mong muốn Orion cũ của mình đối với kiểm soát.

Khi sự tuyệt vọng tăng lên, Liên Đoàn Đen thậm chí còn khó khăn hơn trong việc làm ra quyết  định chiến đấu. Họ có những người hai mang. Các báo cáo lén lút từ những người cung cấp thông  tin đã dẫn đến một nỗ lực phản kháng mạnh mẽ hơn. Họ bắt đầu sử dụng các chiến thuật mượn từ kẻ thống trị. Tất cả những điều này được thực hiện nhân danh tự do. Họ rốt cuộc đã học được  rằng tự do là thứ không dễ nắm bắt, và cuộc xung đột gia tăng.

Với tất cả mọi nỗ lực của mình, Liên Đoàn Đen không thể hiểu tại sao họ không thành công  trong việc giải phóng cho các nạn nhân. Họ đã trở nên nản lòng. Người ta khao khát một hình  thức của tinh thần, nhưng tất cả những gì hiện diện chỉ là một sự trống rỗng và sợ hãi ăn mòn — — tất cả đều vô hiệu. Trong vài thế hệ, Liên Đoàn Đen còn đọng lại chỉ là một lý tưởng không  hơn không kém.

Rồi một điều kỳ diệu xảy ra. Qua nhiều thế hệ thai nghén tinh thần, một hạt giống bắt đầu đâm  chồi nảy nở. Một linh hồn nhập thế đã thể hiện tất cả những hy vọng và mơ ước của các chủng  tộc Orion mà không có hận thù hay sợ hãi. Khi chào đời, anh ấy được an toàn trong một môi  trường trung hòa hứng khởi và cảm xúc sâu trong hành tinh, vì thế anh ta sẽ không trở nên phân cực. Khi trưởng thành, anh ta bắt đầu dạy. Những gì anh ấy dạy bắt đầu tỏa một ánh sáng mới lên  cuộc đấu tranh. Những gì anh ấy đề xuất có thể kết thúc nó một lần cho tất cả.

Anh ta đã dạy luật phổ quát —— sự tích cực không thể đạt được thông qua sự tiêu cực. Liên  Đoàn Đen đã dùng lửa đánh với lửa, sẽ chỉ tạo ra một ngọn lửa thay vì hòa bình. Một người phải  hợp nhập tích cực và tiêu cực đến điểm cân bằng. Người ta phải yêu thương, chứ không phải là sợ hãi. Lý tưởng về hòa bình và tự do phải được yêu thương đến mức người ta sẵn lòng sống nó  trong linh hồn của mình bất chấp những biểu hiện đang diễn ra phía ngoài. Do đó Liên Đoàn Đen  đã học được rằng ý định của họ là tốt, nhưng hành động của họ chỉ càng gây thêm nhiều những  thứ mà họ đã từng khinh miệt.

Sự nhận thức này xảy ra ở tầng thứ khối. Nó mở ra cánh cửa tâm linh mới cho người dân của  những thế giới bị đàn áp. Họ có một chặng đường dài để đi, nhưng ít nhất bây giờ họ đã biết phải  bắt đầu từ đâu.

Một khi động lực bắt đầu được hiểu từ những tầng thứ cao hơn, người ta quyết định rằng họ sẽ chuyển đổi năng lượng này bằng cách chuyển khỏi thiên hà và bắt đầu sự tươi mới. Từ những  tầng thứ cao hơn này, họ kêu gọi các Đấng Sáng Lập giúp họ chọn một thế giới. Mối quan tâm cơ  bản chính là đảm bảo rằng tất cả các công cụ được cung cấp trên thế giới mới này cho những sinh  mệnh mạo hiểm bắt đầu sự chuyển đổi của năng lượng Orion. Tự do Ý Chí/Lựa Chọn là công cụ chính, cũng như một mã DNA tiềm ẩn sẽ kích hoạt mong muốn bảo tồn xã hội nếu họ có khả năng tự hủy diệt. Thế giới được chọn chính là Trái Đất. Những Đấng Sáng Lập sau đó bắt đầu thu  hút các nhóm vật lý khác nhau vào để thực hiện Khởi Thủy Trái Đất. [Xem chương 9]

Xuyên suốt lịch sử nhân loại, Trái Đất đã thể hiện vở diễn Orion trong một nỗ lực nhằm cân  bằng sự phân cực. Sự sụp đổ của Atlantis, đế chế La Mã, và các cuộc chiến tranh tôn giáo đang  diễn ra đều là những ví dụ về các khuôn mẫu ký ức từ Orion đang nổi lên để được làm sạch.  Trong suốt tất cả các vở diễn này, chủng tộc nhân loại đã sống sót và giữ sự áp bức hoàn toàn ở  một ngưỡng an toàn. Nhân loại tiếp tục phát huy cùng một động lực: nạn nhân, thủ phạm, và kẻ phản kháng. Tuy nhiên, thời gian này ánh sáng đang bắt đầu lan rộng và thậm chí cả những người  phản kháng cũng đang bắt đầu sớm học về việc không thể dùng lửa đánh lửa.

Nền văn minh Orion đương đại tồn tại trong cùng thời gian liên tục như Trái Đất hiện nay, đã  chữa lành xung đột của nó. Bởi vì Trái Đất vẫn đang diễn xuất quá khứ của Orion trong một nỗ lực để cân bằng nó cho chính nó, nên sự tiếp xúc chính mà con người nhận được từ Orion bị đánh  giá là tiêu cực. Hiện tượng Người Áo Đen cũng như một số biểu hiện của cấu trúc Illuminati đang  diễn xuất nhu cầu kiểm soát của Orion trong quá khứ.

Người Áo Đen (Men In Black) có vài nguồn gốc. Một số là hóa thân nhân loại từ Orion  và/hoặc năng lượng Sirius định hướng tiêu cực; số khác là người Orion quá khứ xác thực ——những người đã du hành “tới” trong thời gian Trái Đất ngày nay (vượt thời gian đến tương lai,  bao gồm các đại diện của Đế Chế đã bị bắt lại trong ý thức khối của Trái Đất khi họ truy đuổi  người Orion đào thoát). Họ nhận thấy Trái Đất là mối đe dọa. Từ quan điểm của họ, khi nhân loại  thức tỉnh và tự giải phóng bản thân, các sinh mệnh Orion bị áp bức sẽ được thu hút đến đây tìm  kiếm tự do. Họ muốn giữ những cửa sổ cơ hội này đóng lại đối với các nạn nhân của Orion, giữ Trái Đất thiếu tự chủ và ở trong sự kiểm soát hoàn toàn. Người Áo Đen chỉ là một biểu hiện của ý  tưởng này; nói chung nó được diễn trên Trái Đất theo một cách tinh tế hơn nhiều. Những cá nhân  mà mang theo các khuôn mẫu áp bức từ Orion đã hành động từ ký ức linh hồn của họ và không  nhất thiết phải ý thức được mong muốn kiểm soát tuyệt đối của mình. Trong nghiên cứu những  cuộc đụng độ Người Áo Đen ở thế kỷ hai mươi, người ta tình cờ trông thấy hành vi trớ trêu của  những sinh mệnh này —— họ làm chức năng ở một cấp độ rất tự quản và dường như chưa từng  yêu cầu sức mạnh mà họ cố gắng chuyên tâm giành lấy từ con người cho bản thân mình. Điều  này có thể cho thấy Người Áo Đen có lẽ chỉ là con tốt trong một cuộc đấu tranh quyền lực thậm  chí kỳ quặc hơn.

Vở kịch Orion không phải một cuộc thí nghiệm được thực hiện với ai đó bởi người nào đó. Tất  cả những ai lựa chọn trở thành một phần của Chuyển Đổi Trái Đất đều làm như vậy thông qua Tự Do Ý Chí của họ. Sự Chuyển Đổi/Hợp Nhập này sẽ ảnh hưởng đến toàn bộ gia đình thiên hà  được tạo ra thông qua Pha Dẫn Chiều Kích. Điều này sẽ bắt đầu quá trình khởi đầu của Hợp  Nhập trở lại thông qua Lăng kính của Lyra. Các cực được hợp nhập do vậy có thể gọi là “Orion  Sáng”.

Đã có các giai đoạn được xây dựng trong dự án Chuyển Đổi mà từ đó Đấng Sáng Lập sẽ có thể đánh giá sự phát triển của nó. Giai đoạn đầu tiên là gieo hạt đơn giản và phát triển sự sống mật độ ba thành một dòng di truyền mạnh mẽ trên Trái Đất. Các giai đoạn tiếp theo liên quan đến sự phát  triển khác nhau của nền văn minh. Giai đoạn quan trọng đang diễn ra hiện nay trên Trái Đất —— sự tái thức tỉnh khối của hàng triệu linh hồn đối với một mục đích tâm linh lớn hơn.

Sự thức tỉnh này diễn ra tự nhiên và bắt đầu làm gia tăng khoảng cách giữa cực tích cực và cực  tiêu cực (như đang thấy hiện nay trong xã hội). Việc nhấn mạnh khoảng cách này phục vụ phân  cực và làm nổi bật sự lựa chọn mà xã hội có thể bắt lấy —— làm rõ lựa chọn phải làm vào thời  điểm này. Nhân loại không có sự xấu tệ và đau đớn của một quá khứ giày xéo đến mức độ mà  Orion đã có. Khi Trái Đất tái thức tỉnh, tất cả mọi công cụ được hiển thị cho nhân loại thấy để yêu cầu trách nhiệm cho Bản Thân và Toàn Thể. Những ký ức Orion đau đớn có thể tiếp tục trên  bề mặt, nhưng việc chữa lành của họ sẽ xảy ra thông qua tuyên bố của loài người về tự do và lựa  chọn.

Khi Pha Dẫn Chiều Kích xảy ra, có một số ý thức cá nhân và nhóm đã lựa chọn duy trì ngủ đông. Họ cho phép bản thân phục vụ như những nguyên mẫu, và có thể được đánh thức mỗi khi  cần thiết. Một số thậm chí cho phép những phân mảnh của chính mình nhập thế. Một ví dụ của  điều này là ý thức được biết đến như Merlin. Trong suốt thời gian của vở diễn Orion, sự cọ xát  giữa hai cực đã đánh thức nhà pháp thuật đang ngủ. “Anh ấy” đã trở thành một lực lượng hướng  dẫn trong việc hướng đến hợp nhập từ cả quan điểm vật lý lẫn phi vật lý. Những phân mảnh của ý  thức anh ta được nhập thế cách quãng để tạo ra một ký ức của quá khứ và tầm nhìn của tương lai.  Anh ta đã đến bằng nhiều cái tên trên nhiều thế giới, nhưng anh ta luôn luôn phản chiếu vẻ đẹp  cũng như sự xấu tệ của chính một người. Năng lượng của anh ta đã có mặt trong liên kết với Trái  Đất ngay từ Khởi Thủy.

Khởi Thủy Trái Đất sẽ được khảo sát nhiều hơn trong các chương tiếp theo. Trong thời gian  này, phải chia sẻ rằng vở kịch này được tạo ra để là một thành công. Hầu hết những người nhập  thể trên Trái Đất đều tham gia vào các vở kịch Orion. Mọi người đều ở đây bởi sự lựa chọn. Ngay  khi một người bắt đầu hoạt động từ một niềm tin rằng nhân loại ở đây là trái với ý muốn của nó,  đó sẽ là thời điểm sức mạnh cá nhân và hành tinh đó đã bị từ bỏ.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here