LĂNG KÍNH CỦA LYRA – BẢNG THUẬT NGỮ

0
73

BẢNG THUẬT NGỮ

?O?

Adam: Đây là danh hiệu cho mô hình mẫu ổn định đầu tiên của người Homo sapiens.  “Adam” xuất phát từ tiếng Do Thái “Adama”, có nghĩa là “được tạo ra từ bùn của Trái  Đất”, do đó có từ “người Trái Đất”. Trong tiếng Sumer, từ “Adapa”, có nghĩa là “người  hình mẫu”.

Altair: Altair, nền văn minh đã là địa giới của Vega, nằm cách Trái Đất 15,02 năm ánh  sáng. Độ lớn của Altair là 1,3 và có màu vàng nhạt. Nền văn minh Altair trầm lắng và  thưởng ngoạn, được trao cho định hướng triết học hòa bình. Họ hiện không tham gia thám  hiểm không gian.

Andromeda (thiên hà Tiên Nữ): Andromeda là một thiên hà xoắn ốc lớn và gần Ngân hà  nhất —— cách 2,2 triệu năm ánh sáng. Bản chất của cõi giới Andromeda là trừu tượng và  lưu động. Một lối vào chiều kích tồn tại trong lân cận gần thiên hà của chúng ta như một  cây cầu nối với năng lượng Andromeda. Cây cầu/lối vào này là ngôi sao Antares.

Antares: Nằm trong chòm sao Scorpius (Bò Cạp), Antares được coi là một ngôi sao nhị phân của màu đỏ lửa và xanh ngọc bích. Antares là cây cầu liên chiều kích tới Andromeda  từ thiên hà của chúng ta. Khi nhập thể vật lý, một số linh hồn chọn đi qua cổng Antares để kích hoạt ký ức linh hồn.

Anubis: Ở Ai Cập cổ đại, Anubis được coi là người hướng dẫn của thế giới cõi âm. Hình  dạng bình thường được miêu tả là chó sa mạc hoặc chó rừng khổng lồ. Ông được biết đến  như là người dẫn dắt các linh hồn xuyên qua astral (như vùng giấc mơ) cũng như đến  Amenti, hoặc vùng đất của người chết. Điều thú vị là tiền tố “an” trong cả tiếng Sumer lẫn  Ai Cập đều có nghĩa là “của Thiên Đường”. Anubis (Anpu ở Ai Cập) và Anu (Sumer) đều  có biểu tượng của chó sói hay chó, cho thấy một kết nối trực tiếp với Dog Star (Sao Chó)  Sirius.

Apex: Hành tinh Apex là một trong những xã hội phát triển đầu tiên trong cụm sao Lyra.  Sau thảm họa hành tinh của nó, hành tinh Apex đã được chuyển đổi chiều kích vào một  vùng không gian/thời gian khác. Người Apex cuối cùng đã trở thành chủng tộc của Zeta  Reticuli.

Arcturus: Arcturus được xem như một ngôi sao vàng hoàng kim, với độ lớn 0,3. Năng  lượng của nó hoạt động với nhân loại như một nhà trị liệu cảm xúc và tinh thần. Nó cũng  là một cổng năng lượng mà thông qua đó con người đi qua trong suốt cái chết và sự ra đời.  Nó có chức năng như là một trạm cho ý thức phi vật lý trở nên quen với vật lý.

Atlantis: Đây là giai đoạn kết hợp giữa văn hóa ngoài Trái Đất và con người trước khi xảy  ra đại hồng thủy. Đại hồng thủy xảy ra vào khoảng 11.000 năm trước Công Nguyên.

Bản ngã: Bản ngã là “tôi” hoặc sự phân biệt với bản chất của người khác. Đó là phần tâm  hồn mà ý thức trong thực tại vật lý và đóng vai trò trung gian giữa thế giới bên trong và  bên ngoài.

Bản thân/cái tôi tương lai: Bởi vì quá khứ, hiện tại và tương lai tồn tại đồng thời, và được  phép liên lạc với chính họ thông qua khoảng không thời gian. Các sinh mệnh ngoài Trái  Đất thường liên hệ với các bản thân/cái tôi quá khứ của họ (chẳng hạn như nhân loại Trái  Đất) để tạo ra một mối liên hệ, và điều này thường chữa lành quá khứ của chính họ. Ý  tưởng về “những bản thân cao hơn” và “những bản thân tương lai” đôi khi có thể hoán đổi  cho nhau trong trường hợp cái tôi tương lai là một phiên bản tiến hóa của cái tôi hiện tại  hoặc quá khứ.

Bện hồn: Bện hồn là hình thức phổ biến nhất của những người được dán nhãn “walk-in”.  Nó xảy ra khi một cá thể vật lý lấy nhiều năng lượng cao hơn, trong tương lai hoặc song  song của chính họ, và kết hợp nó vào trong cuộc sống nhân cách và sinh lý của họ.

Các vụ bắt cóc: Từ quan điểm của một người bắt cóc, đây là sự giam giữ không mong  muốn từ các nhóm người ngoài hành tinh với mục đích:

(1) Nghiên cứu;

(2) Lấy mẫu di truyền

(3) Theo dõi lịch sử di truyền gia đình

(4) Duy trì và phát triển các chương trình lai tạo

(5) Quan sát phản ứng làm mẹ của nhân loại

(6) Quan sát phản ứng thần kinh đối với kích thích cảm xúc

(7) Truyền thông; và các mục đích khác bao hàm

(8) Góp thêm nỗi sợ và kinh khiếp, được người ngoài Trái Đất định hướng tiêu cực tin  vào để ngăn chặn sự phát triển hoặc gia tốc của những nạn nhân và ý thức khối.

Liệt kê một số nhóm tham gia vào việc bắt cóc và lý do tương tác chính của họ:

− Zeta Reticuli: # 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7

− Sirius vật lý (tiêu cực): # 1, 2, 3, 8

− Pleiadies: # 1, 3, 6, 7

− Grays: # 8

− Orions vật lý (tiêu cực) : # 8

Cây Tri thức về Tốt và Xấu: Được đề cập trong Sáng thế ký, đó là cây trong vườn Địa  Đàng Eden, nơi có trái cấm mà Thượng Đế cấm Adam và Eva ăn. Như được sử dụng trong  sách này, cây tri thức về tốt và xấu tượng trưng cho sự hiểu biết về phân cực.

Cây Sự Sống: Trong Sáng Thế ký, Adam và Eva đã bị trục xuất khỏi vườn Địa Đàng Eden  và cấm ăn quả từ cây sự sống, cái sẽ cho họ sự bất tử. Như được sử dụng trong sách này,  cây sự sống đại diện cho hiểu biết về mối quan hệ thiêng liêng giữa sinh mệnh nhân loại và Tạo Hóa —— theo đó linh hồn của chúng ta không phụ thuộc vào những ai đã biến đổi  gen chúng ta.

Chiều kích: Chiều kích đề cập đến vị trí của một người trong không gian/thời gian chứ không phải là tần số rung động của một người (mật độ). Từ điển bách khoa toàn thư Webster định nghĩa “chiều kích” như sau: “Quy mô được đo theo một hướng cụ thể, đặc  biệt là chiều dài, chiều rộng, chiều dày hoặc thời gian.” Có vô số chiều kích tồn tại bên  trong cho mật độ hoặc tần số rung động.

Chư thiên: Trong tiếng Phạn, chư thiên (deva) có nghĩa là thần linh hay thánh thần; một  trong phẩm cấp của các tinh thần tốt. Trong thần bí Tây phương, năng lượng chư thiên là ý  thức tinh thần của khoáng vật, thực vật, động vật và các hình thức khác tinh tế hơn như  thiên tiên (fairy).

Con người (nhân loại/loài người): Từ điển bách khoa toàn thư Webster định nghĩa “con  người” (human) là “giống như đất mùn (humus), đất; có phẩm chất hay thuộc tính của con  người.” Điều này có thể được mở rộng bằng cách nói rằng thuật ngữ “con người” dùng để chỉ con người Trái Đất, một bộ phận nhỏ của gia đình hình người rộng lớn hơn của tổ tiên  Lyra.

Cro-Magnon: Cro-Magnon là một nhóm người tiền sử cao đứng thẳng, sử dụng các công  cụ bằng xương và đá. Ba mươi lăm ngàn năm trước, chủng tộc mới của sinh mệnh này  (được nhận định với loài Homo sapiens mở rộng, hay “người tư duy”) dường như xuất

hiện từ hư không và cùng tồn tại trong một khoảng thời gian với chủng người Neanderthal  đang tuyệt chủng.

DAL: Được đề cập đến trong tài liệu liên lạc từ Billy Meier, DAL là một chủng tộc hình  người đóng vai trò cố vấn cho người Pleiades.

Dẫn kênh: Dẫn kênh là quá trình tiếp nhận giao tiếp từ vô số thực tại chiều kích. Sự giao  tiếp này có thể được thể hiện thông qua việc viết, truyền lời, artwork, sáng tác nhạc và bất kỳ biểu hiện sáng tạo nào.

DNA: DNA là viết tắt của deoxyribonucleic acid, một hợp chất tìm thấy trong nhiễm sắc  thể bao gồm một phân tử chuỗi dài gồm nhiều kết hợp lặp lại và đa dạng của bốn  nucleotide, một trong số đó là đường deoxyribose; phân chia của phân tử được cho là các  gen. DNA là kho chính của thông tin di truyền.

Dogon: Người Dogon là một bộ tộc châu Phi sống ở Công hòa Mali (phía tây Châu Phi)  gần Timbuktu, được cho là đã di cư từ Ai Cập. Trong nhiều thế hệ, họ đã có kiến thức  thiên văn tiên tiến liên quan đến hệ thống sao Sirius mà họ tự nhận là đã được sinh mệnh  từ hệ sao đó trao cho.

Đa chiều (kích): Một ý tưởng đa chiều là một ý tưởng có nhiều khía cạnh. Con người được  gọi là đa chiều bởi vì họ tồn tại ở nhiều tầng thứ chưa được nhìn thấy hoặc không thể đo  được.

Đảo Phục Sinh: Đảo Phục Sinh nằm ở Thái Bình Dương giữa Chile và Polynesia thuộc  Pháp, được biết đến với những bức tượng bí ẩn của sinh mệnh hình người vẫn còn nằm rải  rác khắp hòn đảo này.

Đấng Sáng Lập: Đấng Sáng Lập (cũng được dịch là Đấng Sáng Tạo) là linh hồn tập thể của gia đình hình người. Đối với những sinh mệnh vật lý, họ hiển hiện dưới hình thể con  người —— cao, thanh nhã, phi nam phi nữ —— xuất hiện giống như côn trùng. Nhân loại  là kết quả sự phân mảnh bên trong của Đấng sáng lập.

Đi hai chân: Bất kỳ sinh mệnh nào sở hữu hai chân đều có thể được coi là đi hai chân.

Động vật biển có vú: Động vật biển có vú là một động vật có vú dưới biển có cấp bậc  “động vật biển có vú” bao gồm cá voi, cá heo dolphin và cá heo porpoise. Động vật biển  có vú có ý thức cùng loại với con người, được người ngoài hành tinh coi là “người dưới  nước”.

Enki: Trong tiếng Sumer, Enki có nghĩa là “Chúa tể của Trái Đất”, được coi là người  truyền đạt kiến thức văn minh cho nhân loại. Ông cũng được biết đến như “Oannes” của  người Babylon và “Ptah” của người Ai Cập. Ông là thần trí tuệ và tri thức, xuyên suốt thời  gian biểu tượng của ông là con rắn. Theo văn bản Sumer, Enki là người đã chỉ thị cho  Noah xây dựng một chiếc tàu để nhân loại có thể được cứu. Đây trực tiếp chống lại các  lệnh của Enlil —— những người mong muốn nhân loại bị hủy diệt.

Enlil: Trong tiếng Sumer, Enki có nghĩa là “Chúa tể của Không khí”, được coi là người  đứng đầu tất cả các vùng đất. Người Sumer coi ông là tối cao. Enki và Enlil là bán huynh  đệ —— những người có cùng một người cha, mỗi người tự xưng là con đầu lòng, cũng là  nguyên nhân khiến mỗi người tin rằng mình là vị thần cai trị. Mâu thuẫn này được cho là  nguồn gốc của nhiều mâu thuẫn sau đó giữa các vị thần.

Ether: Ether gắn với một môi trường không dựa trên thực tại vật lý nhưng vẫn chứa đựng  hình thể. Nhiều ý tưởng hay hình tư tưởng trong ether có thể hiện lên trong thế giới vật lý.

Eva: Eva là hình mẫu nữ đầu tiên được tạo ra từ quá trình nhân bản hoặc ghép nối gien của  hình mẫu nam hình người gọi là Adam —— Điều này chỉ đối với giống loài Homo  sapiens.

Gia Đình Thiên Hà: Gia đình thiên hà là nhóm các sinh mệnh ngoài Trái Đất (vật lý và  phi vật lý) có mối liên hệ mật thiết về năng lượng và/hoặc vật lý với sự phát triển của Trái  Đất. Họ bao gồm: chủng tộc Lyra, Arcturus, Sirius, chủng tộc Pleiades, Zeta Reticuli,  Orion và nhiều người khác không đề cập đến.

Giống lai: Một giống lai là bất cứ thứ gì có nguồn gốc từ các nguồn không đồng nhất hoặc  bao gồm các yếu tố của các loại khác nhau hoặc không phù hợp. Các giống lai được nói  đến trong văn học UFO chủ yếu là sự giao thoa giữa con người Trái Đất và sinh mệnh Zeta  Reticuli. Quá trình cụ thể được sử dụng để tạo ra các giống lai này vẫn chưa được tiết lộ.  Nó sử dụng không chỉ ghép nối gen và nhân bản, mà còn một dạng kỹ thuật công nghệ plasma ánh sáng mà con người không quen thuộc.

Hiệp hội các Thế giới: Hiệp hội là một nhóm các sinh mệnh vật lý và phi vật lý từ nhiều  cõi giới đến với nhau vì một số mục đích. Một số người gọi họ là liên bang thiên hà hoặc  liên đoàn. Trong Hiệp hội không có cấu trúc phân cấp hoặc thẩm quyền vốn có. Mục đích  chính cho những tương tác của họ với Trái Đất là: (1) nhẹ nhàng thúc đẩy nhân loại hướng  tới một nhận thức lớn hơn về bản thân và vị trí của nó trong Hiệp hội và (2) ngăn chặn một  số lượng đáng kể các vụ nổ hạt nhân trên Trái Đất mà có thể gây ra một sự rạn nứt trong  không gian/thời gian, ảnh hưởng đến vùng lân cận của thiên hà. Họ hoàn toàn không có ý  định di tản bất cứ ai từ Trái Đất dưới bất kỳ điều kiện nào. Họ hiểu rõ sự cần thiết tuyệt  đối để loài người tự chịu trách nhiệm cho chính mình.

Hình mẫu: Hình mẫu là mô hình ban đầu mà một thứ được hình thành trên đó; một  nguyên mẫu; một hình thức dựa trên một nhóm. Trong sách này, thuật ngữ/tên “Adam”  được sử dụng để biểu thị hình mẫu mà Homo sapiens dựa trên đó.

Hình người: Hình người được sử dụng trong sách này đề cập đến bất kỳ ai là hậu duệ Lyra.

Homo: Homo (“con người” trong tiếng Latin) biểu thị một chi của bộ linh trưởng bao gồm  tất cả các chủng tộc của con người hiện đại (Homo sapiens) và các loài khác đã tuyệt  chủng.

Homo sapiens: Homo sapiens là loài duy nhất còn sót lại trong quá trình tiến hóa của con  người, hoặc con người hiện đại, thuộc chi Homo và họ linh trưởng Hominidae. Tài liệu về việc tạo ra con người trong Sáng Thế ký là đề cập đến việc tạo ra người Homo sapiens,  không phải các loài đã tuyệt chủng khác như Neanderthal.

Hộp Sọ Pha Lê: Được tìm thấy ở miền nam Mexico, hộp sọ được điêu khắc từ pha lê theo  hình dạng sọ người. Hộp sọ nổi tiếng nhất hiện nay là tài sản của Anna Mitchell-Hedges.  Nhiều người tuyên bố có trải nghiệm huyền bí hoặc dị thường khi họ ở trong thực tế hiện  hữu của hộp sọ.

Illuminati: Từ điển bách khoa toàn thư Webster định nghĩa “illuminati” là “những người  sở hữu —— hoặc cáo buộc sở hữu sự giác ngộ cao siêu; một cái tên cho nhiều phái hoặc  các xã hội đòi hỏi phải có sự giác ngộ vượt trội.” Đây có thể đề cập đến con người cũng  như các nhóm ngoài Trái Đất khác nhau (vật lý hoặc phi vật lý) vốn là những người tự lừa  dối hoặc cố ý tìm cách kiểm soát xã hội loài người. Một số nhóm tiêu cực như vậy có thể bao gồm: Orion, Sirius, Lyra, và Pleiades “phản bội”. Nền tảng lịch sử của Illuminati bắt  nguồn từ quá khứ khi nhiều nhóm người ngoài Trái Đất kiểm soát (hoặc chiến đấu để kiểm  soát) một phần hoặc toàn bộ Trái Đất. Bởi những tương tác cổ xưa này, Illuminati tin rằng  họ có chủ quyền trên Trái Đất —— điều mà họ vẫn bất đồng về nhau. Một số sẽ cố gắng  nhập thế để thực hiện mong muốn của họ trong vật lý. Illuminati cũng có thể được nhìn từ góc độ phi vật lý như là một năng lượng nguyên mẫu khi đã tương tác vật lý với Trái Đất.  Nhóm này cuối cùng đã dạt vào lề tiến hóa tự nhiên và trở thành một nguyên mẫu đặc biệt  tập trung. Loại nguyên mẫu này buộc chặt với hành tinh bởi nó cần giữ con người khỏi  những quá trình tiến hóa tự nhiên của họ.

Isis: Ở Ai Cập cổ đại, Isis được biết đến như là vợ/em gái của Osiris, chị em của  Nephthys, và mẹ của Horus. Bà nổi bật trong thần thoại Ai Cập như là một nữ thần quyền  năng huyền diệu bao la và là nhân vật nguyên mẫu của người mẹ. Các nền văn hoá khác đã  biết đến bà như là Ishtar (Trung Đông), Athena (Hy Lạp), Quang Âm (Trung Quốc), và  Inanna (Sumer).

Khoa học Hỗn Độn (Chaos): Nghiên cứu về chuyển động ngẫu nhiên rõ rệt mà cho thấy  một tầng thứ sâu hơn nhiều dưới sự quan sát bề ngoài được gọi là Khoa học Hỗn Độn.

Khởi thủy: Thuật ngữ “Khởi Thủy” được sử dụng trong văn bản để biểu thị điểm bắt đầu  của Homo sapiens trên Trái Đất.

Lăng kính: Lăng kính là một khối trong suốt trên cơ sở lăng trụ tam giác được sử dụng để phân cực hay phân rã ánh sáng hoặc năng lượng thành quang phổ của nó.

Lăng kính của Lyra: Đây là ý tưởng nguyên mẫu của lối vào mà ý thức dùng để vào  trong thực tại này. Đối với gia đình thiên hà của Trái Đất, điểm vào nằm trong hệ sao  Lyra. Khi ý thức/năng lượng xuất hiện, nó phân mảnh thành bảy tần số mật độ, nhiều như  một lăng kính phân tách ánh sáng thành bảy màu sắc có thể nhìn thấy.

Lemuria: Lemuria là một lục địa và một thời kỳ văn hóa đã có trước và chồng chập  Atlantis. Nó nằm ở khu vực Thái Bình Dương của Trái Đất và được coi là nền văn hóa đầu  tiên chịu ảnh hưởng của các nguồn ngoài Trái Đất.

Liên đoàn Đen: Liên đoàn Đen là một mô hình tổ chức phản kháng được phát triển trong  suốt các cuộc xung đột Orion để chống lại những nỗ lực cố gắng thống trị vật lý và tinh  thần toàn bộ khu vực của đế chế Orion. Liên đoàn Đen biểu hiện không chỉ là tổ chức phản  kháng ngầm bán quân sự mà còn là một định hướng tinh thần và triết học thể hiện dưới  nhiều hình thức. Những khuôn mẫu này đã cố gắng cân bằng trong các hệ thống hành tinh  khác và hiện đang diễn tiến trên Trái Đất thông qua chu kỳ đầu thai của con người.

Lỗ Đen: Một ngôi sao trở thành lỗ đen khi nó sụp xuống và đạt đến mật độ cao mà trường  trọng lực của nó vượt quá tốc độ thoát ra của các photon ánh sáng. Các nhà thiên văn đưa  ra giải thuyết một sự thay đổi trong không gian/thời gian xảy ra. Đây tạo ra nhiều xác suất,  bao gồm (1) lối vào và lối ra đến các thực tại chiều kích khác; (2) Nơi sinh của các ngôi  sao tương lai; (3) khả năng khai thác sức mạnh của du hành thời gian; và (4) lối vào một  vũ trụ phản vật chất.

Lỗ trắng: Khi sử dụng trong văn bản, lỗ trắng là một điểm trỗi lên cho ý thức và năng  lượng.

Lyra (chòm sao Thiên Cầm): Chòm sao Lyra từ lâu đã được thừa nhận trong thần thoại  của Trái Đất. Một số thậm chí đã kết nối nó với Pleiades (ví dụ, Ovid, người đã đề cập  rằng bảy sợi dây của cây đàn Lyra bằng số lượng của Pleiades). Đây có thể được xem là  nơi sinh hay tử cung của chủng tộc hình người trong khu vực Trái Đất của Ngân hà. Tất cả các phân loài như Sirius, Orion, Trái Đất/Terran, Pleiades, Vega, Zeta Reticuli, Centaurus,  Altairis (và nhiều nhóm ít được biết đến hơn) là hậu duệ của các chủng tộc Lyra.

Ma trận: (Từ Latin: Mater/Mother) Ma trận là cái bắt nguồn, phát triển, hoặc bất cứ thứ gì  vây quanh; một mạng lưới các ý tưởng hình thành nên một mối quan hệ cộng sinh; một  định mẫu nguyên mẫu.

Ma trận Arcturus/Sirius: Năng lực kết hợp của Arcturus và Sirius cung cấp sự cân bằng  của trị liệu vật lý, tình cảm và tinh thần. Ma trận này đã được khai thác bởi nhân loại kể từ khi nó ra đời và được biết đến thông qua nhiều ý tưởng nguyên mẫu.

Mật độ: Mật độ biểu thị tần số rung động chứ không phải vị trí (cái mà có hàm ý là “chiều  kích”). Cấu trúc mật độ của thực tại này chủ yếu được thể hiện ở bảy tầng thứ, mặc dù mỗi  tầng thứ có các tầng thứ phụ trong nó. Thang chia mật độ là một mô hình được sử dụng để truyền đạt nhận thức của một người về định hướng liên quan đến các thực tại khác.

Mây dạng thấu kính: Các đám mây này có dạng một thấu kính lồi đôi hoặc một hạt đậu  lăng. Đôi khi chúng xuất hiện ngoạn mục tương tự như một tàu vũ trụ hình đĩa. Mặc dù  loại mây này thường hình thành tự nhiên, nhưng đôi khi môi trường vật lý sẽ chuyển năng  lượng hoặc ý thức ngoài Trái Đất thành dạng này.

Meier, (Billy) Eduard: Billy Meier Thụy Sĩ được biết đến như là người có những ghi  chép liên lạc rộng rãi nhất từ tương tác lặp đi lặp lại với các sinh mệnh Pleiades trong số những người có tương tác giống vậy. Đã có nhiều bức ảnh rõ ràng cho thấy chi tiết các tàu  vũ trụ.

Năng lượng Plasmic: Như được sử dụng trong sách này, năng lượng plasmic là một dạng  ánh sáng có độ cô đặc cao, gần như chất lỏng.

Neanderthal: Neanderthal đề cập đến một chủng người hang động thời kỳ đồ đá cổ đại thế Pleistocene muộn (Homo neanderthalensis), xương của giống người này được tìm thấy ở các khu vực châu Âu, châu Phi và châu Á. Di hài của người Neanderthal khởi thủy cách

đây khoảng 100.000 năm trước. Họ dường như đã phát triển ra khỏi Homo erectus (Người  đứng thẳng) sau đó tuyệt chủng trong sự xuất hiện của Homo sapiens cách đây 35.000  năm.

Nghiệp: Nghiệp biểu thị sự cân bằng và là một nguyên tắc được thực hiện trong năng  lượng của linh hồn từ đời này sang đời khác. Cách hiểu cũ là nghiệp được cân bằng thông  qua “mắt đền mắt, mạng đền mạng”. Một quan điểm đa chiều hơn tuyên bố rằng nghiệp  được thay thế bởi việc thực hiện lựa chọn và tự do ý chí cùng với cam kết thực hành  những chân tướng cao nhất của một người. Nghiệp có thể được thực hiện bởi một cá nhân,  một nhóm, một chủng loài hoặc một ý thức khối.

Nguyên mẫu: Từ điển bách khoa toàn thư Living Webster định nghĩa nguyên mẫu là “mô  hình hoặc mẫu đầu tiên; khuôn khổ gốc mà sau đó một vật được tạo ra hoặc tương ứng với  nó.” Định nghĩa này cho thấy tất cả những ý tưởng nguyên mẫu của chúng ta đều là các  khuôn khổ vốn có (bắt nguồn từ sự ra đời của nhân loại thiên hà) mà tiếp tục phát triển.  Các biểu tượng mới của các nguyên mẫu này đang được tìm kiếm, nhưng các thuộc tính  bẩm sinh đều giống nhau.

Người Áo Đen: Còn được gọi là “Men in Black”, những sinh mệnh này được biết đến như  một nỗi khiếp sợ cho những người đã tiếp xúc với UFO. Họ được miêu tả là cao và mặc

quần áo màu tối, ngoại hình mang hơi hướm phương Đông và thường đeo kính đen. Mục  đích rõ ràng của Người Áo Đen là dọa sợ những người đã tiếp xúc với UFO để họ im lặng  về trải nghiệm và kiến thức của mình. Ban đầu được cho là người của chính phủ, những ý  tưởng khác đã nổi lên như: hình tư tưởng, robot hình người và người ngoài hành tinh định  hướng tiêu cực (Orion, Sirius, và Grey). Một hoặc tất cả những ý tưởng trên (trong các sự kết hợp khác nhau) có thể liên quan với danh tính Người Áo Đen.

Người Sumer: Người Sumer là dân tộc của một trong những nền văn minh lâu đời nhất  Trái Đất đã được biết đến (khoảng 4.000 trước Công Nguyên), nằm ở phía nam  Mesopotamia (Iraq/Iran). Họ là những người phi Trung Đông không rõ nguồn gốc. Họ tuyên bố nền tảng văn minh của mình được trao cho bởi “DIN.GIR” —— những thuần  khiết của vật thể sáng nhọn, hoặc người của hỏa tiễn —— hay người ngoài hành tinh theo  nghĩa đen của con người.

Nhân bản: Nhân bản là phương pháp sinh sản vô tính sử dụng hạt giống hoặc di truyền  nguyên bản để tạo bản sao.

Nhập thể (nhập thế): Hành động nhập thể (như thuật ngữ được sử dụng) là quá trình mà  một linh hồn sẽ thể hiện mình trong một phương tiện vật lý trong một mật độ tách biệt như  3D hoặc 4D. Ảo tưởng được tạo ra là sự mất trí nhớ đối với bản sắc to lớn hơn của một ý  thức cá nhân.

Nhóm Lyra: Nhóm Lyra được gọi là người gieo nguyên bản của sự sống hình người trên  Trái Đất. Sách này đề cập đến Lyra như là chủng tộc tiên phong của các nhóm khác như  Pleiades và Sirius, cũng như sự phân mảnh vật lý đầu tiên từ Đấng sáng lập của Sự sống.

Nhóm Sirius: Như được sử dụng trong sách này, nhóm Sirius đề cập đến một nhóm người  ngoài hành tinh (không nhất thiết toàn bộ phải từ Sirius), những người đã góp phần trong  khởi thủy của Trái Đất và sự phát triển của chủng tộc nhân loại.

Noah: Noah là một sinh mệnh phái Semitic, trong tiếng Sumer có tên là “Utnapishtim” và  trong tiếng Akkad là “Ziusudra”. Các bài viết của những nền văn minh này miêu tả một  nhân vật tương tự Noah được thần Enki cảnh báo về đại hồng thủy. Câu chuyện đại hồng  thủy trong Sáng Thế ký là một sự đúc kết của nhiều tường thuật tiền Kinh Thánh chi tiết  và sớm hơn nhiều trong các tài liệu của Sumer và Akkadian.

Orion (chòm sao Thợ Săn): Chòm sao Orion là một khuôn mẫu của các ngôi sao vốn đã  hấp dẫn nhân loại từ thời cổ đại. Từ Orion có thể bắt nguồn từ từ tiếng Akkad cổ đại “Uru anna”, có nghĩa là “ánh sáng của thiên thượng”. Các nền văn hoá phương Tây thường xác  định chòm sao này là Thợ Săn. Năng lượng cố hữu của Orion có liên quan đến xung đột về phân cực. Trái Đất hiện đang cố gắng hợp nhập sau cùng các cực này, dẫn đến cảm xúc  mạnh mẽ của sự kết nối mà nhiều người biểu hiện liên quan đến Orion.

Orion Sáng: Thuật ngữ “Orion Sáng” dùng để chỉ sự tiến hóa của Orion nơi họ đã thành  công trong việc hợp nhập các cực. Nó cũng có thể được coi là ý thức khối Orion —— khía  cạnh phi vật lý của Orion hoạt động từ một sự thống nhất và hợp nhập.

Osiris: Osiris được coi là một trong những vị thần nguyên thủy của Ai Cập. Ông được gọi  là “Đấng ngự ở Orion với một mùa trên bầu trời và một mùa trên Trái Đất”, trong số những mô tả khác. Bất kể danh tính của ông là gì, hầu hết các bài viết cổ đại đều chỉ ra  nguồn gốc ngoài Trái Đất của ông.

Pha Dẫn Chiều Kích: Thượng Đế/Toàn Thể/Toàn Tồn Tại đã trở nên tò mò về ý tưởng  chia tách và sáng tạo một cõi giới trong đó để khám phá nó. Điều này đã đạt được bằng  cách tạo ra ranh giới của chiều kích. Có thể cân bằng Pha Dẫn Chiều Kích với quá trình  sáng tạo chính nó.

Phân cực: Phân cực đề cập đến sự hiện diện hoặc biểu hiện của hai nguyên tắc hoặc xu  hướng trái ngược (hay đối kháng). Sự phân cực là sự sản sinh trạng thái phân cực, nơi mà  tia sáng hoặc năng lượng mang các đặc tính khác nhau theo các hướng khác nhau.

Phức hợp ký ức xã hội: Thuật ngữ này đề cập đến một ý thức khối hoặc một bản sắc ma  trận nhóm phi vật lý đã phát triển từ một xã hội vật lý.

Pleiades (chòm sao Thất Nữ): Nhóm Pleiades là một cụm sao mở trong chòm sao Taurus  (Kim Ngưu), tồn tại khoảng 500 năm ánh sáng từ Trái Đất. Có 250-500 ngôi sao trong  cụm, mặc dù chỉ có chín được đặt tên. Hầu hết các nền văn hoá cổ đại đều nhìn nhận bảy  ngôi sao. Các quốc gia này cũng bao gồm Trung Quốc gọi chúng là “Thất Nữ”, và Hy Lạp  gọi chúng là “Bảy cô con gái của Atlas”. Hơn bất kỳ nhóm sao nào khác, Pleiades đã thu  hút sự chú ý của cả nền văn minh cổ đại lẫn hiện đại.

Quang nhiệt: Quang nhiệt liên quan đến ánh sáng và nhiệt. Trong các hang động dưới  lòng đất, người Apex/Zeta Reticuli đã biến đổi một số tần số ánh sáng thành nhiệt.

Quang điện: Quang điện đề cập đến ý tưởng cung cấp một nguồn điện từ bức xạ ánh sáng  hoặc tương tự. Trong các hang động dưới đất, người Apex/Zeta Reticuli đã biến đổi đến  mức họ có thể chuyển đổi một số tần số ánh sáng và bức xạ thành năng lượng điện.

Quãng tám: Quãng tám là thứ tám trong bảy bước; đó là sự hợp nhập của bảy cấp độ. Khi  được sử dụng trong sách này, nó đề cập đến một cõi giới của sự tồn tại mà ý thức sẽ di  chuyển vào sau khi hợp nhập bảy mật độ.

Reticuli: Như được sử dụng trong sách này, Reticuli đề cập đến những sinh mệnh từ hệ sao Zeta Reticuli.

Reticulum Rhomboidalis: Nhóm sao này nằm ở phía bắc của Hydrus (chòm sao Thủy  Xà) và Greater Cloud, chứa 34 sao độ lớn từ 3,3 đến 7. Hệ sao Zeta Reticuli 1 và Zeta  Reticuli 2 có mặt trong đội hình này và chỉ được nhìn thấy từ bán cầu nam của Trái Đất.

Semjase: Semjase là tên của nữ du hành gia Pleiades, từng phục vụ như liên hệ chính của  Billy Meier.

Set: (Cũng được đánh vần là: Seth, Setekh, Setesh, Suty, hoặc Sutekh.) Nói chung, trong  thần thoại Ai Cập, Set được xem là thần của các lực lượng hỗn mang và bạo lực. Đã có  nhiều tranh cãi về vai trò thực tế của ông ở Ai Cập cổ đại. Các đền thờ và tư tế của Set  được đề cập trong sách này liên quan đến sự thờ phụng của các lực lượng tối.

Siêu nguyên tử: Siêu nguyên tử đề cập đến ý tưởng vượt khỏi hạ nguyên tử. Mẫu định  nghĩa bản chất của hạ nguyên tử tồn tại ở tầng thứ siêu nguyên tử.

Siêu ngã: Freud đã xác định siêu ngã là một hệ thống bên trong tâm trí, hoạt động một  cách có ý thức hoặc vô thức, mang các chuẩn mực về gia đình, xã hội, hoặc đạo đức cho  các hành động và quyết định của bản ngã. Như được sử dụng trong sách, siêu ngã được  đánh đồng với khía cạnh cao hơn của ý thức mà là mối liên kết cho sự hợp nhập của nhân  cách.

Sirius (sao Thiên Lang): Sirius, được biết đến với cái tên Sao Chó, là thành viên của  chòm sao Canis Major (Đại Khuyển), nằm cách Trái Đất 8,7 năm ánh sáng và là ngôi sao  sáng nhất (phân biệt với các hành tinh) được quan sát bằng mắt thường.

Tần số: Vật chất là rung động năng lượng. Mức rung động khác nhau biểu thị các thuộc  tính của vật chất. Tần số là mức mà các phân tử hoặc ý thức rung động.

Thiên thần/Vương quốc Thiên thần: Tồn tại bên trong các cõi giới của mật độ năm và  sáu, vương quốc thiên thần đã tương tác với Trái Đất qua nhiều cách khác nhau, bao gồm  hiển hiện hướng dẫn tinh thần, viễn ảnh, nguồn cảm hứng, truyền dẫn, và giao tiếp với tâm  trí. Năng lượng xuất hiện như những thiên thần là tần số từ cõi giới Arcturus.

Thời gian: Thời gian có thể được coi là một sự liên tục cụ thể nơi mà mối quan hệ của  chuyển động và tốc độ được đo bằng các phương tiện tuyến tính.

Toàn Tồn Tại: Đây là thuật ngữ mà nhiều người sử dụng thay cho “Thượng Đế” hoặc  “Tạo Hóa” bởi vì nó bao gồm cả người quan sát như là một phần của Tạo Hóa.

Trí thiên sứ (Cherubim): Các tài liệu tham khảo cổ nhất liên quan đến các hình thức trí  thiên sứ (trong bản ghi Akkad và Sumer) mô tả một thiết bị an ninh cơ khí (tức là robot)  được sử dụng để bảo vệ các khu vực nhạy cảm cao của các vị thần mà con người bị từ chối  truy cập. Ý tưởng này sau đó phát triển thành một cái trừu tượng và tinh thần hơn, được  phô bày trong biểu hiện nguyên mẫu của một nhân vật thiên đàng có cánh, những người  bảo vệ những nơi thiêng liêng và là người hầu của Thượng Đế.

Vega (sao Chức Nữ): Vega là ngôi sao alpha trong chòm sao Lyra (mặc dù nó gần Trái  Đất hơn là các hệ sao khác trong chòm Lyra). Vega là một trong những nền văn minh Lyra  đầu tiên phát triển một bản sắc độc nhất và gắn kết giúp hỗ trợ việc gieo hạt và định cư  trên nhiều hệ sao, bao gồm Altair (sao Ngưu Lang), Centauri (sao Cận Tinh), Sirius và  Orion.

Vi mô: Vi mô có nghĩa là bất cứ cái gì được xem như là một thế giới thu nhỏ. Một ví dụ của điều này là cách cấu trúc nguyên tử tương quan với cấu trúc của hệ mặt trời.

Vĩ mô: Vĩ mô đề cập đến một mô hình thang chia-rộng lớn của một đơn vị nhỏ hơn. Một  ví dụ là hệ mặt trời đại diện cho cấu trúc của các hạt nguyên tử.

Vượn người phương nam (Australopithecus): Thuật ngữ này biểu thị bất kỳ loài vật nào  thuộc họ Australopithecus đã bị tuyệt chủng trong thế Pleistocene. Vượn người phương  nam tiến bộ là loài đầu tiên được coi là thực sự giống con người, tồn tại khoảng 2 triệu  năm trước.

Walk-In: Thông thường, một trải nghiệm walk-in sẽ có hai hình thức. Phổ biến nhất có  thể được coi là bện hồn, trong đó nhiều năng lượng của chính một cá nhân (bản thân cao  hơn hoặc khía cạnh tương lai) được đưa vào và hợp nhập với tính cách. Trường hợp thứ hai hiếm hơn là ví dụ trong đó có một ý thức “riêng biệt” thực sự sống trong cơ thể con  người trong khi linh hồn ban đầu rời khỏi cảnh giới vật lý. Đây là trải nghiệm cá nhân rất  cao, nơi thực thể mới đến không cần phải tuyên bố nguồn gốc hoặc tình trạng của mình.  Khá thường xuyên, trải nghiệm bện hồn bị nhầm lẫn với hoán đổi walk-in bởi vì cấu trúc  nhân cách (được mã hoá sinh học trong não) trải qua nhiều biểu hiện tương tự trong cả hai  trường hợp.

Xung động bản năng (Id): Freud định nghĩa xung động bản năng là một phần của cấu  trúc nhân cách nguyên thủy, bản năng, trẻ con và tuân theo nguyên tắc khoái cảm. Những  phẩm chất của xung động bản năng có thể được so sánh với con người đi qua thực tại mật  độ hai trong giai đoạn đầu của cuộc đời.

Ý thức: Ý thức là lực lượng ràng buộc cơ bản của mọi tạo vật. Nó tồn tại trong biểu hiện  vô hạn và có thể thách thức định nghĩa.

Ý thức Christ: Ý thức Christ là khía cạnh của một ý thức khối mà nhìn nhận mình như  một sinh mệnh đơn. Đây có thể tương đương với rung động mật độ sáu.

Ý thức khối: Ý thức khối liên quan đến bản sắc cá nhân của một nhóm. Ví dụ, ý thức khối  của Trái Đất được tạo thành từ mỗi ý thức cá nhân được hợp nhập vào một đơn vị đồng  nhất.

Zeta Reticuli: Được phát hiện vào cuối những năm 1960, hai ngôi sao này nằm trong  chòm Reticulum, được nhìn thấy từ bán cầu nam của Trái Đất. Như được sử dụng trong  sách này, Reticuli là một chủng tộc với nhiều phân nhóm đang thực hiện các thí nghiệm di  truyền cơ bản và bắt cóc con người trên Trái Đất hiện đại. Chiều cao trung bình của họ là  ba và nửa feet. Họ có xương sọ và mắt lớn, không thể phân biệt giới tính của họ. Nói  chung ý định của họ là lành tính, bất chấp chấn thương mà nhiều người trải nghiệm trong  sự có mặt của họ.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here