LĂNG KÍNH CỦA LYRA – 7: Cửa Ngõ Arcturus

0
113

7. Cửa Ngõ Arcturus

 

 

“Quả thật, khi một người rời khỏi thế giới này

anh ta bay theo chiều gió.

Nó mở ra cho anh giống như

cái lỗ của bánh xe ngựa.

Thông qua nó anh ta gắn kết cao hơn.

Anh ấy đi đến mặt trời.

Nó mở ra cho anh ấy như cái lỗ của trống…

Anh ấy đi đến mặt trăng

Anh ấy đi đến thế giới mà không có nỗi buồn … “

—— Brihad-Aranyaka Upanishad

Khi đi qua Lăng kính của Lyra, đã có một số sinh mệnh quyết định duy trì ở trong hình thể phi  vật lý. Một cách đầy yêu thương, những sinh mệnh này lựa chọn tồn tại phục vụ cho những thực  tại đậm đặc hơn, chẳng hạn như Trái Đất mật độ ba. Họ nhận thấy trên thế giới vật lý đang phát  triển, sự sống tăng trưởng có thể cần sự trợ giúp từ các cõi giới khác. Sự trợ giúp này có thể đến  dưới dạng nguyên mẫu, thiên thần, người hướng dẫn, và nguồn cảm hứng vô hình.

Những sinh mệnh này bị hấp dẫn vào khu vực của một ngôi sao —— Arcturus. Trong quá  trình hấp dẫn ban đầu, trường sao trong vùng Arcturus hơi khác với hiện tại, nhưng năng lượng  của khu vực vẫn không thay đổi. Có một cửa ngõ hoặc giao lộ trong tấm vải của thời gian và  không gian tại khu vực tổng quát của Arcturus. Những sinh mệnh đó sớm nhận ra rằng cửa ngõ  này đã băng qua theo chiều hầu hết các khu vực khác được cư trú từ Pha Dẫn Chiều Kích. Sau đó  họ bắt đầu hiểu được mục đích của mình —— hỗ trợ ý thức từ nhiều tầng thứ của nhận thức.

Mục đích của Arcturus là đa diện. Một ý tưởng là họ phục vụ chủng tộc hình người như là một  lý tưởng. Họ đại diện cho bản thân tương lai của một cá nhân hay xã hội. Năng lượng của họ — — theo bản chất của nó —— là một nam châm mà hấp thụ tiềm năng tích cực và hợp nhập từ rất  sâu của sinh mệnh. Họ phản chiếu Trái Đất nơi nó đang tiến hóa tới. Một khi con người tiến hóa  thành phi vật lý, mục tiêu lý tưởng là đạt được một ý thức tương tự như ý thức khối của Arcturus.  Họ tự nhận mình là một ma trận nhóm, cam kết với lý tưởng về sự tiến hóa của ý thức.

Rất thường xuyên, sinh mệnh Arcturus sẽ hiển hiện như thiên thần đối với con người. Người ta  biết rằng một trong những mục đích của thiên thần là để phụng sự nhân loại. Trong một ý nghĩa  rất thực tế, người Arcturus có một sự cống hiến cho chủng tộc hình người. Họ lựa chọn để học về vật lý thông qua các sinh mệnh vật lý.

Họ là ether trong tự nhiên. Năng lượng của họ có thể được cảm nhận như một sự hiện diện, sự trỗi dậy của sáng tạo hay tình yêu vô điều kiện. Họ sẽ hiển hiện theo hệ thống niềm tin của người  mà họ đang tương tác. Đối với tôn giáo truyền thống hơn, đó sẽ là thiên thần. Đối với một số người tìm kiếm hiện đại hơn, có thể là người ngoài hành tinh hoặc bản thân tương lai. Dù bằng  cách nào thì kết quả cũng giống như nhau —— một tương tác với một sinh mệnh thực sự yêu  thương dành cho phụng sự vật lý và do đó là Toàn Thể.

Bởi vì họ phụng sự vật lý, họ tương tác không chỉ với sinh mệnh nhân loại trên một hành tinh,  mà còn với các vương quốc vô hình có đường tiến hóa khác với loài người. Mỗi hành tinh có  vương quốc chư thiên riêng của nó —— năng lượng ý thức của các vương quốc thực vật, khoáng  vật và động vật —— và năng lượng Arcturus hoạt động như một khía cạnh cao hơn của vương  quốc chư thiên của một hành tinh. Một lần nữa, họ lặp lại ý tưởng phản chiếu lý tưởng tiến hóa  trong tương lai.

Có một số ít Arcturus chọn trải nghiệm vật lý để phụng sự. Thay vì vào vật lý thông qua quá  trình sinh ra, họ chọn “walk in/bước vào” một cơ thể đã có sẵn trên thế giới vật lý. Họ không có  nhu cầu (hay “nghiệp lực” nếu muốn nói) để tiến vào thông qua quá trình nhập thế. Bằng các thoả thuận khác nhau giữa những linh hồn, một “giao dịch” được thành lập. Linh hồn của một người  đau khổ về tình cảm sẽ bước vào cõi giới của Arcturus để chữa lành, và người Arcturus tò mò sẽ tạm thời hóa thân trên một hành tinh. (1)

[(1) Đây không phải là sự xuất hiện thông thường. Nhiều người tuyên bố là “walk-in” đã trải qua một quá trình  phổ biến hơn có thể được gọi là “bện hồn”: Quá trình này là đưa vào một tần số năng lượng cao hơn của chính  linh hồn đó, chứ không phải là một sự hoán đổi của ý thức. Nó có thể bị hiểu nhầm là lối vào của một ý thức  mới, trong khi nó là một bước tiến và hợp nhập của ý thức ban đầu.]

Các dịch vụ chính mà Arcturus cung cấp cho các sinh mệnh vật lý là sự chữa lành tình cảm.  Arcturus thiên về một cõi giới hơn là một nơi thực tế, và trong cõi giới của Arcturus, những linh  hồn Trái Đất có những cái chết (hoặc cuộc sống) chấn thương được chữa lành và phục hưng. Vì  cửa ngõ Arcturus kết nối theo chiều với Trái Đất, tất cả những ai nhập thể trên Trái Đất đều phải  đi qua cõi giới Arcturus trước khi họ đến được hành tinh —— trừ khi họ lựa chọn không qua một  cách có ý thức. Đây cung cấp sự chữa lành cho những người được sinh ra, và tăng cường các lựa  chọn và mong muốn của họ cho cuộc sống vật lý sắp sửa diễn ra.

Cửa ngõ Arcturus chuẩn bị cho ý thức phi vật lý về sự tập trung cao độ của vật lý và do đó là  tính dục. Từ quan điểm Arcturus của nhận thức, vật lý và tính dục là cùng một biểu hiện. Năng  lượng Arcturus đặc biệt giỏi ở các hình thức chữa lành tính dục khác nhau, chẳng hạn như trong  trường hợp lạm dụng tình dục thời thơ ấu hoặc khi trưởng thành. Các nguồn năng lượng chữa trị của Arcturus đều bình đẳng dưỡng nuôi cho kẻ bị ngược đãi lẫn kẻ ngược đãi, vì cả hai đều đau  đớn rất nhiều. Việc sử dụng ma trận chữa trị Sirius/Arcturus có thể khá mạnh trong những trường  hợp như vậy.

Loài động vật biển có vú (đặc biệt là cá heo) có thể đại diện cho ma trận Sirius/Arcturus đối  với những người đau đớn, vì cá heo khá tính dục và yêu thương vô điều kiện trong sự biểu hiện  của chúng, chúng có thể phục vụ như một biểu hiện vật lý của ma trận chữa trị Sirius/Arcturus.  Ma trận này hoàn toàn không đe dọa, cung cấp khả năng chữa bệnh tinh tế ở mức độ rất sâu.

Khi chết, ý thức con người đi qua cõi giới Arcturus. Ở đó họ được dưỡng nuôi và chăm sóc  cho đến khi họ thức tỉnh với thực tại lớn hơn của họ. Trong trường hợp của một cái chết chấn  thương, một sự dịu dàng và chữa lành tuyệt vời được chia sẻ để linh hồn sẽ làm một quá trình  chuyển đổi thức tỉnh trơn tru.

Trong những trải nghiệm sau-khi-chết, ánh sáng được cảm nhận ở cuối đường hầm thực sự là  một biểu hiện của rung động Arcturus. Rung động này sẽ được phiên dịch qua hệ thống niềm tin  của người nhận thức. Bởi vì Arcturus chủ yếu là mật độ sáu, nó thường được coi là rung động của  Chúa hay Phật. Ánh sáng có thể được đánh đồng với bản thân tương lai hoặc cái tôi cao hơn  (Chúa bên trong) của một cá nhân. Vì vậy trong một phương diện nào đó, trong suốt quá trình chết, người ta kết hợp với cái tôi cao hơn, điều này xảy ra để chia sẻ một dải tần số gần giống với  cõi giới Arcturus. Có sự chữa lành xảy ra. Trong tất cả các sáng tạo, không gì chữa lành, nuôi  dưỡng, và phục hưng tinh thần con người triệt để như rung động Arcturus.

[(2) Trong nhiều trải nghiệm sau-khi-chết, cá nhân đã nói một cách thương tâm về ánh sáng rực rỡ mà họ gặp  phải. Một tường thuật ghi chép trong Moody’s Life After Life tuyên bố: “Một ánh sáng trắng rực rỡ xuất hiện  với tôi. Ánh sáng rực rỡ đến mức tôi không thể nhìn xuyên qua được, nhưng đi vào sự hiện diện của nó là quá  xoa dịu và tuyệt vời. Trên Trái Đất không có trải nghiệm giống như vậy.” Bước vào rung động Arcturus sau khi chết có thể được đánh đồng với trải nghiệm này.]

Một ý tưởng khác đồng nghĩa với rung động của Arcturus là ý tưởng sáng tạo. Khi một người  đang sáng tạo, họ gắn liền với năng lượng của Tạo Hóa. Vì Arcturus phục vụ như một “sứ giả”  của Tạo Hóa, vậy nên những rung động là tương tự nhau. Theo cách này, Arcturus đã gắn bó mật  thiết với nhân loại ngay từ khởi đầu, vì nhân loại luôn luôn sáng tạo.

Arcturus không chỉ là một ngôi sao. Đó là một tần số mà người ta sở hữu, bên trong. Đó là một  tần số của sự sáng tạo, chữa lành và tiến hóa. Nó đã ở với Trái Đất và các hành tinh phát triển  khác từ khởi thủy của chúng. Nó giống một dòng chảy ngầm hơn là một nhân vật trong câu  chuyện gia đình thiên hà —— cái mà thậm chí hiện diện trong toàn thể ý tưởng Pha Dẫn Chiều  Kích.

Bởi vì năng lượng của Arcturus là một dòng chảy ngầm liên tục tương tác với chúng ta, môi  trường hành tinh Trái Đất thường chuyển năng lượng của Arcturus vào một hình thức nhằm kích  hoạt các cá thể một cách cảm xúc. Một ví dụ của điều này là mây dạng thấu kính, một định dạng đám mây ngoạn mục mà đúc khuôn chính nó vào một hình đĩa. Nó có thể trông giống như một  chiếc tàu vũ trụ, nhưng hầu hết các thời điểm nó chỉ đơn thuần là môi trường Trái Đất chuyển hóa  năng lượng mà nó nhận thức ở tầng thứ ether. Những “con tàu” ether này một lần nữa nhắc nhở nhân loại về các liên kết vô hình của nó.

Bên trong thực tại phân cực, Arcturus đã chọn một đối tác để phản ánh các khía cạnh khác của  bản chất đang phát triển của nó. Đối tác của nó là khu vực được gọi là Antares. Trong cửa ngõ  chiều kích hoặc giao lộ có một sự kết nối giữa Antares và Arcturus, nơi đóng vai trò là đầu mối  năng lượng quan trọng trong khu vực này. Hầu hết ý thức những người nhập thể trên Trái Đất chỉ đi qua rung động Arcturus. Nhưng có những người khác chọn qua Antares trước khi họ đến được  Arcturus. Đây là những cá nhân làm việc trực tiếp với các khuôn mẫu ý thức khối, ma trận, và sự tiến hóa tế bào.

Antares cũng là điểm kết nối chiều kích giữa góc phần tư Trái Đất của Ngân Hà và thiên hà  Andromeda. Kết nối Antares/Andromeda tiếp năng lượng cho các khái niệm trừu tượng về sự tồn  tại và ý thức cần thiết cho các chủng tộc vật lý để bắt đầu nhớ lại di sản của họ, do đó biến đổi  quá khứ của họ.

Hầu hết các chủng tộc khác đã khám phá trong công việc này có nhiều thỏa thuận cá nhân với  hành tinh Trái Đất. Kết nối của Arcturus rất lưu động, rất dẻo, nhưng không kém phần quan  trọng. Nếu so sánh mọi nhân vật khác của câu chuyện với các thành phần trong món súp vũ trụ,  người ta có thể thấy cái cách chúng đã gia thêm hương vị như thế nào. Tuy nhiên, nếu so sánh  Arcturus với tính nhất quán của nước dùng trong súp, nó rõ ràng cho thấy rung động Arcturus là  một thành phần quan trọng giữ tất cả lại với nhau như thế nào.

Có thể khám phá nhiều dạng biểu hiện năng lượng Arcturus trên Trái Đất. Thứ nhất, người ta  có thể nói rằng Arcturus và Sirius hình thành quan hệ hợp tác. Trong khi Arcturus làm việc với chữa lành tình cảm thì Sirius tạo điều kiện cho chữa lành vật lý. Người Ai Cập biết đến những  liên hệ này và kêu gọi các nguồn năng lượng của ma trận Arcturus/Sirius hỗ trợ trong nghi lễ của  họ. Một vị thần nổi tiếng của người Ai Cập là Anubis —— là một nguyên mẫu Sirius trực tiếp,  nhưng đã làm việc với năng lượng Arcturus. Anubis hướng dẫn các cá nhân vào thế giới bên kia  (astral), hoặc đi qua quá trình tử vong vật lý. Có cả năng lượng của Sirius lẫn Arcturus đã bắt đầu  quá trình chữa lành với linh hồn. Các đại diện của chó rừng (hoặc “chó”, giống Sao Chó của  Sirius) như Anubis là một tín hiệu trắng trợn rằng người Ai Cập đã nhận thức về kết nối này.  Anubis (như một nguyên mẫu Sirius) đã dẫn dắt linh hồn ra đi đến cõi giới Arcturus, nơi xảy ra  sự chữa lành. Arcturus đại diện cho hợp nhập nhiều như Orion đại diện cho bản chất xung đột  hoặc phân cực của nhân loại. Nguyên mẫu của Merlin thường được coi như là cây cầu. Khi hai  cực cố gắng thống nhất, phải có một nền tảng chung mà cả hai đều đứng trên đó trước khi sáp  nhập xảy ra. Merlin là một cầu nối giữa Orion bùng nổ và Arcturus chữa lành. Anh ta là nền tảng  chung. Dễ thấy năng lượng của anh ta có tầm quan trọng lớn đến thế nào, không chỉ đối với Trái  Đất, mà với tất cả những ai trải nghiệm sự phân cực. Pháp thuật là tia lửa tạo ra từ sự cọ xát giữa  các cực nhóm lên sự chuyển đổi.

Buổi đầu trong sự phát triển của Trái Đất, người Arcturus đã đồng ý cho mật độ bản thân đủ để được tạm thời nhận thức. Họ tương tác với nền văn hóa xa xưa gọi là Lemuria bằng cách dạy kỹ năng chữa lành. Ký ức của những tương tác này được thực hiện qua các thế hệ. Khi người  Lemuria di cư đến nhiều vùng trên Trái Đất, những ký ức này được mang theo cùng họ. Các bức  tượng ở đảo Phục Sinh là một trong số ít những ý tưởng vẫn tồn tại trong vật lý về sự tương tác  trực tiếp của họ. Những bức tượng này không có nghĩa là đại diện cho những người Arcturus  đông cứng như vậy để vinh danh họ. Vị trí của các pho tượng nằm ở ngoài trời, nhìn đăm đăm  vào chân trời, chờ đợi sự trở lại của người Arcturus.

Nhân loại không bao giờ phải chờ đợi sự trở lại của họ. Năng lượng đã có mặt ngay từ đầu.  Nếu nhìn vào bên trong thay vì ra bên ngoài, họ có thể được tìm thấy. Họ là loài người đã phát  triển đến tiềm năng cao nhất của mình. Họ nhắc nhở nhân loại và đưa nó thẳng vào một xoắn ốc  tráng lệ của tiến hóa. Nhà là nơi trái tim ở, và trái tim là lộ tuyến của Arcturus.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here