LĂNG KÍNH CỦA LYRA – 6: Chị Em Họ Pleiades Của Trái Đất

0
121

6. Chị Em Họ Pleiades Của Trái Đất

 

 

“Nhiều đêm từ khung cửa sổ thường xuân bao phủ đằng kia 

Trước khi nghỉ ngơi,

Tôi đã nhìn lên Orion vĩ đại, 

Thoai thoải đổ về phía tây. 

Nhiều đêm tôi đã thấy bộ bảy Pleiad, 

Trỗi lên xuyên nét dáng dịu êm

Lấp lánh như bầy đom đóm rối trong dải bện bạc.”

— Tennyson

Trong quá trình phát triển buổi đầu của hệ sao Lyra, sự cọ xát đầu tiên giữa các cực đã bắt đầu  xảy ra. Một số người Lyra thể hiện ý tưởng về phân cực tính nữ —— trực giác và chấp nhận. Họ tin rằng lộ tuyến tái hợp nhập là thông qua sự phát triển bên trong. Dù vậy những người Lyra  khác đã phân cực cho nam tính. Triết lý của họ ủng hộ quan điểm cho rằng để phát triển, họ phải  thống trị vũ trụ đã biết. Điều này gây ra nhiều bất đồng giữa hai bên.

Khi nền văn minh Lyra phát triển, một nhóm người Lyra quyết định muốn phát triển văn hóa  của mình tránh xa những thứ mà họ cảm nhận là ảnh hưởng tiêu cực. Do đó, họ tìm kiếm thiên hà  để làm ngôi nhà mới. Trong cuộc tìm kiếm này, họ tìm thấy một hành tinh trẻ giàu tài nguyên  thiên nhiên. Hành tinh này chính là Trái Đất.

Trong nhiều thế hệ, nhóm này cư trú trên Trái Đất, chung sống một cách hòa bình với chủng  loài linh trưởng đang phát triển. Tuy nhiên qua một thời gian dài, họ nhận thấy mình không thích  ứng với môi trường vật lý và điện từ của Trái Đất như họ mong muốn. Trong suốt thời gian đó họ đã kết hợp một lượng nhỏ vật chất di truyền từ các loài linh trưởng để giúp mình đồng hóa với  môi trường của Trái Đất. Qua nhiều thế hệ, DNA của họ thay đổi một chút, cho phép họ thích  nghi với Trái Đất hơn.

Trong khi những người Lyra-Trái Đất này kết hợp di truyền linh trưởng vào bản thân mình,  các nhóm Lyra khác trên hành tinh cũng thực hiện mong muốn của Đấng Sáng Lập cũng như của  riêng họ bằng cách đưa di truyền Lyra vào các loài linh trưởng. Sự xuất hiện của những người  Lyra này đã tiếp nhiên liệu cho xung đột mà người Trái Đất-Lyra đã trốn thoát ban đầu, do đó họ lựa chọn tìm một hệ hành tinh khác để định cư. Mong muốn xây dựng một nền văn hóa mới nơi  họ có thể được cô lập khỏi các xung đột cũ bắt nguồn từ quá khứ của mình, họ khám phá ra một  khu vực rộng rãi trước khi quyết định chọn một cụm sao xanh trẻ mở được gọi là Pleiades.(1)

[(1) Các nhóm phụ cũng trú trên các hệ sao khác trong khu vực lân cận thiên hà của Trái Đất.]

Khi hệ sao Pleiades bắt đầu được người Trái Đất-Lyra định cư, nó đã được dự định là một  chủng tộc rất cân bằng độc lập. Điều này phản ánh trong việc họ lựa chọn một cụm sao mới ổn  định. Hơn bất cứ cái gì khác, họ muốn tạo ra một nền văn hóa dựa trên hòa hợp, sự thật, và tình

yêu vô điều kiện. Một khi kế hoạch định cư đã được biết đến, những người gốc Lyra mong muốn  một ngôi nhà mới cũng quyết định định cư ở các khu vực khác của cụm sao Pleiades. (2)

[(2) Hiển nhiên, chúng ta chỉ thấy bảy ngôi sao trong hệ sao Pleiades. Từ quan điểm của Pleiades, có hàng trăm  ngôi sao có hành tinh có sự sống (không nhìn thấy từ Trái Đất) tạo nên các địa giới Pleiades.]

Những người Pleiades buổi đầu (người Trái Đất-Lyra trước đây) sở hữu các kỹ năng trực giác  phát triển cao, cũng như khát khao tạo ra một lối sống cộng đồng. Toàn Thể cũng quan trọng như  Bản Thân. Mong muốn này thậm chí đã đưa các thế hệ sinh mệnh trưởng thành và tạo ra bản sắc  của riêng họ tách biệt khỏi gốc rễ Lyra. Trong nhiều thế hệ, họ đã phát triển văn hóa mới có tính  triết học và tiến bộ công nghệ với tốc độ hoàn hảo cho sự phát triển của mình. Mặc dù có nhiều  giai đoạn xung đột, nhưng nền tảng văn hóa mà những người Pleiades mới tạo ra vẫn ổn định  trong hàng ngàn năm.

Qua nhiều thế hệ, người Pleiades theo định hướng cộng đồng bắt đầu ủng hộ hòa bình và yên  bình nhiều đến mức họ học được cách vô hiệu hóa tất cả mọi hình thức tiêu cực. Ở sâu hơn và sâu  hơn, họ nhấn chìm các khuynh hướng hình người tự nhiên của họ, cho đến lúc một sự trống rỗng  khổng lồ xuất hiện bên trong họ. Không có xung đột, giải quyết, hay học tập. Một giọng nói thét  lên từ bên trong. Có một phần của họ muốn được nghe thấy. Từ nỗi tuyệt vọng này, họ liên lạc  với các tổ tiên Lyra. Khi lời kêu gọi được hồi đáp, người Lyra rất ngạc nhiên khi tìm thấy một  nền văn hóa đã tự cắt đứt bản thân khỏi sự sáng tạo. Người Pleiades không có kiến thức về những  gì đang diễn ra trong vũ trụ xung quanh họ. Họ không ý thức được nỗi đau đớn của Orion, mặc  dù cả hai đều là hậu duệ của Lyra.

Khi người Pleiades được cho biết về cuộc chiến Orion, con rồng say ngủ trong họ đã thức tỉnh.  Họ cảm thấy một ngọn lửa đam mê. Một lần nữa họ cảm thấy mình vẫn còn đang sống; một sứ mệnh sâu sắc đã thắp lên trong linh hồn của họ. Họ mang đến sự phục vụ trong cuộc đấu tranh  Orion. Sau đó họ đã cam kết chống lại sự tiêu cực của Orion.

Thế là nó đã bắt đầu. Họ bước vào cuộc chiến Orion qua nhiều phương tiện. Một số linh hồn  chọn nhập thể trực tiếp vào hệ thống trong cả hai định hướng phân cực (tích cực và tiêu cực) để hiểu được cuộc đấu tranh. Phần lớn những người Pleiades nhập thế vào cuộc đấu tranh Orion đã  bị kẹt bẫy —— tiến vào chu kỳ đầu thai Orion là rất dễ, nhưng hầu như không có khả năng thoát  ra. Những người khác đã chọn liên minh với Liên Đoàn Đen hoặc tiếp tục nhập thể trong hệ thống Pleiades và cố gắng ngăn chặn sự bành trướng của Đế Chế Orion. Họ đã chiến đấu tới từng  tế bào của mình để chống lại những tiêu cực nhìn thấy xung quanh họ. Một cách vô thức họ cũng  đang chiến đấu với một sự tiêu cực hơn nữa —— bên trong chính họ.

Cuộc đấu tranh tiếp tục. Người Pleiades đã nhiệt tình chiến đấu chống lại Orion tiêu cực cũng  như họ đã làm với cái tôi bóng tối tiềm ẩn của mình. Thay vì tìm kiếm một chân tướng bên trong,  họ chỉ duy trì sự hận thù về những phiền toái của họ. Chỉ khi Đế Chế Orion hủy diệt một trong  những hành tinh có dân cư của họ, họ mới tự tách mình ra khỏi cuộc chiến Orion. Hành tinh chết  cháy rụi này vẫn còn trong hệ sao của họ như một lời nhắc nhở về hành động của họ trong quá  khứ. Khi hành tinh đó bị xóa sổ, người Pleiades bị tàn phá. Cuối cùng, một bế tắc đã đạt ngưỡng.

Trên những tầng thứ cao nhất của sinh mệnh, mọi ý thức liên quan trong vở diễn Orion đều lùi  một bước. Họ đánh giá tình hình. Rõ ràng giải pháp cần thiết phải xuất hiện từ một góc độ khác.  Họ đồng ý mở rộng xung đột sang một đấu trường khác trong thiên hà. Các Pleiades đã phải đối  mặt với một lựa chọn: họ sẽ phải trả lại năng lượng của họ cho thế giới nhà của họ, hay họ sẽ đồng ý giải quyết vấn đề của họ (cũng như cuộc đấu tranh Orion) một lần cho tất cả?

Ban đầu, họ đã chọn trở về nhà. Điều này cho phép họ thu thập sức mạnh của mình và lần mò  tận đáy linh hồn để tìm ra một con đường trở thành toàn thể. Họ rất sợ sự tiêu cực —— cái mà họ đã trở nên bất động. Họ đã đợi. Họ ngẫm nghĩ… và họ do dự.

Trong khi họ đợi, dự án Khởi Thủy bắt đầu có hiệu lực trên Trái Đất. Người Lyra là những  giám đốc vật lý của dự án (dưới Đấng Sáng Lập), chấp nhận sự trợ giúp của các nhóm vật lý khác  như Sirius. Rất nhanh nó đã cho thấy rõ rằng họ cần một cấu trúc di truyền có nguồn gốc Địa Cầu  cũng như ngoài hành tinh cho dự án Khởi Thủy của họ. Họ liên lạc với người Pleiades.

Lúc đầu người Pleiades bày tỏ sự miễn cưỡng khi phải liên can một lần nữa với Trái Đất. Tuy  nhiên, người Lyra với một sự mưu mẹo khéo léo đã chỉ ra lợi ích mà người Pleiades có thể có  được. Biết rằng Pleiades ban đầu đã kết hợp di truyền linh trưởng của Trái Đất vào bản thân  mình, người Lyra thừa nhận rằng họ cần một số khía cạnh nhất định của DNA Pleiades cho các  chủng loài người đang phát triển trên Trái Đất. Bất tri bất giác, họ cũng tạo ra một con đường để Pleiades đối mặt với sự tiêu cực của mình một lần và mãi mãi.

Người ta đã đề xuất rằng một DNA chuyển từ Pleiades vào các chủng loài người qua một thời  gian dài sẽ tạo ra một chủng loại hình người sẽ là Địa Cầu nhưng cũng có nguồn gốc ngoài hành  tinh. Các tổ tiên gần nhất của những nhân loại Trái Đất này là Pleiades, và thông qua những mối  quan hệ gia đình này, Pleiades sẽ được phép tham gia vào sự phát triển của các chủng loài Trái

Đất. Trong suốt sự tham gia này họ sẽ quan sát chủng tộc phát triển, tương tác cách quãng để giữ cho họ trên khóa học, và học hỏi về sự tiêu cực của loài người. Điều này sẽ gián tiếp chữa lành  đau đớn của Pleiades trong quá khứ. Sau vài sự miễn cưỡng khi liên kết một lần nữa với Lyra,  một nhóm Pleiades cuối cùng đã đồng ý.

Thỏa thuận này dẫn đến hàng ngàn năm Pleiades tương tác với hầu hết các nền văn hóa nguyên  thủy ở trên Trái Đất. Bản vẽ sinh mệnh không gian cùng tàu vũ trụ trang trí trên nhiều bức tường  hang động, và nhiều tài liệu cổ xưa ghi lại các hoạt động của những vị thần đến từ bầu trời. Họ xem mình cũng giống như con người ngày nay. Tuy nhiên, theo quan điểm của một người nguyên  thủy, họ chắc chắn phải có vẻ giống-như-các-vị-thần.

Trong các giai đoạn phát triển nhất định của một chủng tộc hình người, từ bỏ sức mạnh cá  nhân đem cho một nhân vật giống-như-thần hay có phép thuật là chuyện thông thường. Điều này  trở nên phổ biến rộng rãi và ngay sau đó, người Pleiades bắt đầu tận hưởng quyền lực mà họ đã  được trao cho. Họ bắt đầu vận dụng nó. Một số người bắt đầu dùng nỗi sợ để thao tác. Thỏa thuận  ở cấp độ linh hồn để họ học hỏi từ Trái Đất đang phát triển đã biến đổi thành một sự thỏa mãn  mong muốn cá nhân. Nhiều thần thoại cổ xưa về những vị thần đố kỵ có liên quan trực tiếp đến  những sinh mệnh ngoài hành tinh từ các hệ sao khác, bao gồm cả Pleiades. (3)

[(3) Ví dụ về những huyền thoại này bao gồm các tường thuật về Set và Osiris của người Ai Cập, cũng như các  cuộc xung đột giữa Enlil và Enki của người Sumer. Đây có vẻ như là những trận đấu nguyên mẫu; nhiều nền  văn hóa có những truyền thuyết về các nhân vật tương tự có thể được coi là bản sao, hoặc có thể là một phiên  bản của cùng một câu chuyện.]

Khi những cuộc chè chén quyền lực diễn ra, những người ngoài hành tinh này cần được nhắc  nhở về mục đích của họ. Một bộ phận người Pleiades rất thường gây nên sự oán giận đối với các  nhóm viếng thăm khác. Trong khoảng thời gian vài nghìn năm, người Pleiades tăng trưởng sức  mạnh, sau đó liên tục nhắc nhở về vị trí của họ. Tình trạng trớ trêu đã sớm đến với họ —— họ đã  muốn tiếp xúc với sự tiêu cực của mình. Mong muốn của họ đã được chấp thuận.

Trong suốt những tương tác này, người Pleiades tham gia vào Trái Đất đều đến từ cùng một  dãy thời gian. Tiếp xúc của họ phù hợp với sự phát triển của họ. Họ chưa nắm được công nghệ phức tạp về thao tác thời gian/không gian. Chỉ đến tận thế kỷ hai mươi Trái Đất mới bắt đầu kéo  liên lạc Pleiades từ nhiều khung thời gian khác nhau cùng một lúc.

Mặc dù tiếp xúc tiếp tục cách quãng cho đến ngày nay, nó vẫn chậm đi so với thời gian trước  đó. Hầu hết người Pleiades không còn coi nhân loại Trái Đất là trẻ con nữa, và họ cho phép loài  người tự đưa ra những lựa chọn của mình. Một khi Trái Đất bắt đầu kỷ nguyên công nghệ, nó đã  được theo dõi rất chặt chẽ cho khối lượng tới hạn cần thiết để kích hoạt mã DNA bảo tồn của các  loài. Kể từ những năm 1940, cả người ngoài hành tinh vật lý và phi vật lý đều đã giám sát con  người và cố gắng liên lạc, chủ yếu theo những cách tinh tế. Pleiades bắt đầu một chương trình  liên lạc vật lý nhân từ quan trọng với Trái Đất đầu tiên. Dù việc này được tiến hành vào đầu  những năm 1930, nhưng tới những năm 1970 nó mới bắt đầu được chú ý trên quy mô lớn hơn. (4)

[(4) Có những dấu hiệu cho thấy các nhóm tiêu cực (như Sirius) bắt đầu liên lạc trong những năm 1930 và  những hành động tiêu cực của họ luôn bị phản đối bởi các nhóm nhân từ hơn như Pleiades. Hoạt động tiếp xúc  nặng nề này (bởi cả những nhóm có định hướng tích cực lẫn tiêu cực) xuất hiện trong các chu kỳ 20 năm: những  năm 1930, những năm 1950, những năm 1970, và như chúng ta sẽ sớm nhìn thấy, những năm 1990.]

Một người Thụy Sĩ tên là Billy Meier đã ghi lại hàng trăm giờ giao tiếp với nhà du hành vũ trụ Semjase của Pleiades. Ông cũng sở hữu một lượng lớn các bức ảnh tàu vũ trụ Pleiades —— sử dụng công nghệ chụp ảnh và chưa bao giờ bị chứng minh là sai. Ông tuyên bố mình được người  Pleiades (và các đồng minh của họ là DAL) đưa về cả quá khứ lẫn tương lai để xem các sự kiện  khác nhau. Tiếp xúc này đã gây ra tranh cãi lớn kể từ khi nó được tiết lộ. Meier đã được cung cấp  bằng chứng (bởi chính người Pleiades) là một mẫu kim loại đã được phân tích lên phim bởi một  nhà khoa học nổi tiếng của IBM. Các phân tích cho thấy một sự kết hợp bất thường của những  vật liệu bao gồm một nguyên tố quý hiếm và đắt tiền gọi là thulium. Ngoài ra, khi phân tích thêm,  mẫu vật dường như thể hiện các tính chất của kim loại lẫn tinh thể. Mẫu kim loại này sau đó đã  biến mất, nhưng phim phân tích vẫn còn.

Trong cộng đồng nghiên cứu UFO, trường hợp này là một ví dụ kinh điển về việc vứt đi cả vàng lẫn cám. Bởi vì “quá dễ dàng”, nó được xem là lừa lọc. Khi Meier cố gắng xây dựng các mô  hình tàu vũ trụ Pleiades để xem hình ảnh có thể bị làm giả hay không, các mô hình đã bị tìm thấy,  và toàn bộ vụ này được dán nhãn là trò bịp.

Những lời dạy của Semjase và các cộng sự của cô hiện đã bắt đầu được biết đến rộng rãi hơn.  Họ dạy những sự thật về tinh thần cũng như đưa ra một phần lịch sử của chủng tộc Pleiades. Một  số lời dạy cảnh báo về thảm họa tự nhiên và nhân tạo liên kết với một thời đại mới sắp tới. Có vẻ như những sinh mệnh Pleiades này đã tới từ một định hướng trong lịch sử của họ, nơi mà cảnh  báo loài người về thảm họa sắp đến là một phần của triết lý liên hệ của họ. Mặc dù những lời dạy  này có thể áp dụng khi chúng được đưa ra, nhưng người ta có thể đặt câu hỏi chúng liên quan thế nào đến ý thức khối ngày nay.

Có những dấu hiệu cho thấy ý thức khối của Trái Đất đã làm một sự chuyển đổi từ một tương  lai thảm họa sang một sự có trách nhiệm hơn trong giai đoạn 1980 – 1982. Vì những giáo lý của  Pleiades được đưa ra trước khi sự chuyển đổi được thực hiện, có lẽ chúng là tượng trưng cho một  ý tưởng cũ. Nhưng điều đó không nhất thiết có nghĩa là chúng vô giá trị, đây có nghĩa là có lẽ sẽ có một viễn cảnh khác đến với nhân loại thay thế —— một cái phản ánh những lựa chọn và thay  đổi nhân loại đã được thực hiện gần đây trên tầng thứ của ý thức khối.

Tiếp xúc Pleiades đến với chúng ta hiện nay (cả dưới hình thức vật lý lẫn tinh thần) có thể là  tiếng dội từ một giọng nói khác. Một số người tuyên bố là hậu duệ tương lai của người Pleiades  mà Meier nói. Những người Pleiades này nói chuyện cởi mở về quá khứ khó khăn của họ và lý do  họ cảm thấy cần dùng các chiến thuật xác định để ứng phó với Trái Đất. Họ thừa nhận họ có động cơ riêng khi liên lạc, và cảm ơn hành tinh này vì tất cả những gì họ đã học được. Họ đang giúp đỡ xã hội làm sáng tỏ những hình thức tiếp xúc khác mà bản thân họ không trực tiếp tham gia (như  những trải nghiệm bắt cóc tiêu cực). Họ đang chân thành giúp đỡ nhân loại bằng mọi cách có thể,  cho phép hành tinh đạt được một quan điểm toàn cầu cũng như thiên hà.

Pleiades có những lý do cụ thể cho sự ngập ngừng trong tương tác hiện tại của họ với Trái Đất.  Trong hàng ngàn năm họ đã bước vào —— hoặc để bảo vệ chúng ta khỏi nguy hiểm, hoặc kiểm  soát chúng ta như những đứa trẻ “để tốt cho chính chúng ta.” Vài nhóm phụ thậm chí đã thao  túng nhân loại cho các mục đích riêng của họ. Đây là nguồn hổ thẹn lớn đối với họ. Bây giờ họ nhận ra rằng nhân loại phải tự lựa chọn và họ phải tin tưởng vào khả năng làm điều đó của nhân  loại. Họ đã tạo ra nghiệp quả thông qua sự can thiệp của mình. Đối với sự tăng trưởng của chính  họ, chu kỳ này bắt buộc phải được phóng thích. Tư tưởng duy trì khuôn mẫu can thiệp trên Trái  Đất chính là ý tưởng đáng sợ nhất mà một người Pleiades phải đối mặt.

Tiếp xúc Pleiades với Trái Đất liệu có tiếp tục trong tương lai không? Vì họ tương tự với Trái  Đất nhất về phương diện vật lý (ở hình thể mật độ bốn), ý tưởng họ trở thành những người đầu  tiên bước đi trên hành tinh này mà không phải cải trang có vẻ như thích hợp. Tuy nhiên, họ nhấn  mạnh rằng nhiều nhân loại có lẽ muốn gặp người chị em họ của mình ở trên bầu trời hơn, và họ sẽ không bắt đầu một chương trình tiếp xúc cởi mở cho đến khi nhân loại có thể ôm lấy những  người anh em ruột đang ở trên đường phố của chính mình. Đó là trách nhiệm của hành tinh này.  Nhân loại là những người làm chủ. Liệu cuối cùng chúng ta có sẵn sàng buông bỏ nỗi sợ về việc  nhận ra di sản của mình và chấp nhận những cánh tay dang rộng của họ không?

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here