NHỮNG BÍ ẨN CUỘC ĐỜI – GIỚI THIỆU

0
81

 

ĐÔI ĐIỀU VỀ EDGAR CAYCE  

Những lời dự đoán chính xác đến không ngờ 

Sau khi mc chng bnh ung thư vòm hng, và được sgiúp đỡ ca mt nhà thôi  miên, Edgar Cayce khám phá ra mình có khnăng kl. Mi khi chìm vào gic  ngbng thôi miên, ông có khnăng chn đoán bnh rt chính xác, biết được quá  khvlai ca mt cá nhân, và có tài dự đoán tương lai vô cùng hiu nghim. 

Rt nhiu dự đoán ca ông đã trthành stht, các nhà phát minh nghin ngm ý  tưởng ca ông để tìm kiếm ngun cm hng cho sáng chế ca mình, các nhà khoa  hc sau khi phát trin lý thuyết mi thì đã thy Edgar Cayce đã tng nói đến vđề này tlâu lm… 

Những dự đoán đã xảy ra trong quá khứ 

– Dự đoán thtrường chng khoán sp đổ năm 1929 

Vào thời điểm cuối những năm 1920, thị trường chứng khoán Mỹ liên tục tăng  điểm và trò chơi cổ phiếu có thể đưa người ta trong một đêm hóa thành tỷ phú.  Nhiều tổ chức đua nhau mở lớp dạy cách mua vào bán ra dựa trên kiến thức phân  tích các con số và biểu đồ thống kê của báo cáo tài chính, còn Edgar Cayce lại phổ biến cho những học viên của mình cách chơi theo dự đoán của ông, thời điểm nào  thị trường tăng điểm và chuẩn bị cuộc tháo chạy vào năm 1929. Thậm chí ông còn  cung cấp cho học trò của mình danh sách các ngành công nghiệp sẽ tăng trưởng  cao, hoặc mã số nào sẽ là mục tiêu đầu tư dài hạn ít biến động nhất.

Nhưng lời dự báo của ông không được nhiều người chú ý, dù thông tin đó không  cần phải trả tiền công tư vấn. Tháng 10/1929 thị trường chứng khoán chao đảo và  rớt đáy chỉ sau vài ngày, nhiều người thành tay trắng chỉ trong một đêm. Đây cũng  là nguyên nhân gây ra cuộc đại khủng hoảng năm 1933 mà Edgar Cayce đã tiên  đoán từ trước đó hai năm.

Tháng 03/1935, Edgar

– Dự đoán các cuc cách mng làm thay đổi thế gii 1935 

Cayce tiên tri: trừ khi các phe cánh ở đây hoặc đâu đó thay  đổi thái độ, nếu không có điều kiện để cả thế giới chấm dứt là những cuộc cách mạng xảy ra ở các quốc gia. Và lịch sử đã chứng minh dự đoán của ông hoàn toàn  chính xác, khi vào năm 1936 nội chiến Tây Ban Nha nổ ra, Ý chiếm Ethiopia,  Nhật Bản đánh Trung Quốc, và Stalin tiến hành cuộc thanh trừng lớn ở Liên Xô.

– Dự đoán Adolf Hitler lên nm quyn nước Đứ

Tháng 01/1934, Edgar Cayce nói rằng Hitler sẽ gia tăng sức mạnh để thống trị nước Đức.

Tháng 08/1935, ông tiên đoán Hitler vẫn sẽ nắm quyền cho đến khi “bị đánh bại  hoàn toàn bởi một cuộc chiến bên ngoài”.

Từ năm 1930 đến 1932 ông đưa thông điệp cảnh báo về những cuộc cách mạng  lớn ở nhiều quốc gia, thế giới phải chìm trong biển lửa khi “một thảm họa lớn xảy  ra”, và sau năm 1936 đường biên giới các nước sẽ được vẽ lại.

Việc chấp nhận hay từ chối gia nhập Hội Quốc Liên của các phe phái. Các nước  Liên Xô, Hoa Kỳ, Nhật Bản và Anh (hoặc Vương quốc Anh) sẽ đổ vỡ, nghĩa là sẽ có thay đổi lớn trong thể chế ở mỗi nước.

Năm 1937 ông đoán đúng năm bắt đầu và kết thúc thế chiến thứ hai, Hoa Kỳ tham  gia vào cuộc chiến, trật tự thế giới mới được hình thành sau khi chiến tranh kết  thúc.

– Dự đoán Mtham gia chiến tranh năm 1941. 

Việc dự đoán Hoa Kỳ dính líu vào cuộc đại chiến thế giới được ông công bố vào  tháng 7/1939, trong lần “bói” cho một cựu sĩ quan hải quân về hưu.

Hỏi: “Tôi có thể chờ đợi để được gọi trở lại phục vụ cho đơn vị trong hai hoặc ba  năm nữa không?”

Trả lời: “Có một khả năng duy nhất vào năm 1941. Nếu mọi người cầu nguyện và  sống trong sự cầu nguyện, họ sẽ qua khỏi”.

Edgar Cayce nói về số phận nước Mỹ khi lao vào ngọn lửa này: “cán cân quyền  lực không chỉ có tiền bạc, sự ảnh hưởng và ngăn chặn thế lực hủy hoại thế giới đặt  trên vai nước Mỹ”.

“Loạn lạc xảy ra tại Á châu, mà kết cục của nó chỉ biết được khi có thay đổi ở nước Đức, Italy và đặc biệt tại vùng Balkan. Nhiều xáo trộn chưa từng thấy sẽ có  ở châu Âu và châu Á”.

– Dự đoán trn thư hùng quyết định cuc thế chiến thII. 

Ngày 20/06/1943, ông đã tiên đoán thời điểm, thời gian, và kết cục của cuộc chiến  tranh thế giới. Năm ngày sau lời cảnh báo của ông, quân Đức và quân Nga đụng  độ trong trận tăng thiết giáp lớn nhất thời đại.

Đoán trước cái chết ca Tng thng Franklin D. Roosevelt và JFK 

Năm 1939, Edgar Cayce tiên đoán cái chết của hai vị tổng thống trong văn phòng:  “Bạn bị rối loạn, bạn bị phân chia giữa hai lằn ranh tư bản và lao động tại vùng đất  của mình, trước khi bạn có vị Tổng thống thứ hai bị chết tại văn phòng của ông ta  … một luật lệ đám đông ”.

Tháng 04/1945, Tổng thống Franklin D. Roosevelt chết tại văn phòng; còn Tổng  thống John F. Kennedy bị ám sát tại Dallas, Texas vào thời kỳ tư tưởng phân biệt  chủng tộc bị kích động dâng cao nhất. “Trừ khi có phân phối công bằng, nếu  không sẽ có biến động lớn trong vùng đất này”, Edgar Cayce nói. Kennedy bị giết  trong thời kỳ đầu của cuộc đấu tranh đòi hỏi nhân quyền, và sự bất ổn xã hội liên  quan đến chủng tộc cũng được ông dự đoán từ trước.

– Dự đoán Anh công nhn sự độc lp ca n Độ

Edgar Cayce cũng từng đoán Ấn Độ sẽ tách khỏi sự kiểm soát của Hoàng gia Anh  quốc. Và vào năm 1947 Ấn Độ trở thành nước cộng hòa độc lập.

– Tiên đoán vcác skin kho c

Edgar Cayce nói rằng lịch sử loài người có tới 10.5 triệu tuổi, và các tượng đài ở Giza Ai Cập được xây thẳng hàng với các ngôi sao vào năm 10.500 TCN. Kiến  trúc Ai Cập được thiết kế dựa trên mối quan hệ với thiên văn học, và một nền văn  minh cổ đại bị mất đã ảnh hưởng đến sự phát triển của Ai Cập, Maya, và Bharati.

– Tiên tri vchuyn tìm thy dliu vcác thy tu Do Thái thi ctrong thánh thư Dead Sea Scrolls. 

Edgar Cayce từng nói về các thầy tu ở Palestine, sống vào thời chúa Jesus, và sự cống hiến của họ cho Đấng Cứu Thế. Đến năm 1948, sau khi phát hiện thánh thư Dead Sea Scroll trong các hang động gần Biển Chết, người ta mới biết điều Edgar  Cayce nói đã được viết trong thánh thư khoảng 100 năm TCN.

– Dự đoán Israel hi sinh

Năm 1932, Edgar Cayce khuyên những người Do Thái hãy xem hành động chống  Do Thái của phát xít như điềm báo họ sẽ có cơ hội trở về Israel. Tháng 05/1948,  quốc gia Israel được tái lập y như lời Edgar Cayce tiên đoán. Sau đó là cuộc chiến  của quốc gia này với các nước Ả Rập xung quanh.

– Dự đoán sphát hin vùng đất châu Atlantis. 

Edgar Cayce tiết lộ sẽ có một vùng đất mới xuất hiện vào năm 1968 hoặc 1969, tại  ngoài khơi bờ biển phía Đông của Bắc Mỹ, và ông gọi nó là “sự trồi lên của châu  Atlantis”. Trong thời gian đó giới khảo cổ phát hiện ra đường Bimini ở Đại Tây  Dương. Tuy có tranh cãi giữa hai giả thuyết đó là con đường nhân tạo, hay do xói  mòn tự nhiên, nhưng nhiều người vẫn tin rằng đây là một phần của vùng đất châu  Atlantis được Edgar Cayce đề cập đến.

Theo Edgar Cayce, châu Atlantis là một nền văn minh cổ có công nghệ phát triển  vượt qua cả nhân loại ngày nay, và vùng đất này đã bị nhấn chìm xuống Đại Tây  Dương khoảng 10 ngàn năm trước. Kích thước của nó lớn hơn châu Âu chút ít, và  trải qua ba giai đoạn hình thành. Hai giai đoạn đầu cách nay khoảng 15.600 năm  TCN, nó có 3 hòn đảo chính là Poseidia, Org và Aryan.

Người châu Atlantis đã phát triển được hệ thống năng lượng giống như tia laser,  và đây chính là nguyên nhân thứ hai đã phá hủy lục địa này. Edgar Cayce nói sở dĩ người châu Atlantis bị diệt vong hoàn toàn do bản tính tham lam và đầy dục vọng  của họ, nhưng trước khi cơn đại hồng thủy ập đến đã có nhiều cuộc di cư của  người châu Atlantis đến Ai Cập. Và câu chuyện thánh Noah cứu một phần nhân  loại trên chiếc thuyền trong cơn lũ lớn là phản ánh sự kiện các vùng đất cuối cùng  của lục địa này chìm xuống đại dương.

Trong những ca soi kiếp cho nhiều người ở Mỹ và châu Âu, Edgar Cayce cho biết  có nhiều linh hồn từng sống ở thời đại châu Atlantis đã đầu thai trong xác thân  phần lớn là người Âu Mỹ và họ đem kiến thức khoa học cổ xưa đến với nền văn  minh ngày nay. Ông cho biết thêm, những linh hồn này tái sinh theo mỗi giai đoạn  cách nhau 20 năm, và không quá 700 cá thể trong một đợt như vậy.

– Dự đoán ssp đổ ca Liên bang Xô Viết và khi XHCN Đông Âu. 

“Thông qua Nga thế giới lại có hi vọng. Không có sự quan tâm trong thời kỳ chủ nghĩa Bolshevik. Tự do sẽ đến. Mỗi người lại được sống trong tình anh em. Công  lý sẽ được sinh ra ở đây. Phải mất nhiều năm sự kết tinh mới trở lại”. Mặc dù lời  dự đoán không đúng hoàn toàn, nhưng năm 1991 Liên bang Xô Viết đã sụp đổ,  người Nga từ bỏ chế độ XHCN và đi theo con đường tự do về kinh tế và chính trị.

– Dự đoán các thành tu khoa hc

Edgar Cayce nói nhiều về hoạt động của Vũ Trụ, nhưng nhiều người đã nghi ngờ những dự đoán của ông. Sau gần 50 năm, những miêu tả của ông dần dần được  chứng minh và nhiều khoa học gia sử dụng các ý tưởng này để phát minh ra các  sáng chế. Như đưa ra các nguyên tắc cơ bản để phát triển dự báo thời tiết, và động  đất thành một môn khoa học. Cho biết sự tồn tại của hành tinh thứ chín – Diêm  Vương tinh (Pluto) – trước khi nó được phát hiện. Dự đoán sự khám phá số lượng  vàng khổng lồ dưới đáy đại dương năm 1970.

– Dự đoán sphát trin các ngành công nghip l

Cũng như đã thể hiện khả năng trong việc dự đoán sự phát triển của khoa học,  những phát biểu của Edgar Cayce về sự phát triển các ngành công nghiệp lớn  chính xác không kém. Như mô tả đúng nhiều ngành công nghiệp lớn của nước Mỹ sau chiến tranh thế giới thứ 2, và tuyên bố các sản phẩm thuộc về điện tử, viễn  thông, truyền thông, mỹ phẩm, nội thất cao cấp, nhựa, sẽ có tương lai sáng lạn. Tin  tưởng vào lời tiên tri của Edgar Cayce, một người đàn ông tên David Kahn đã trở thành triệu phú không mấy khó khăn.

– Dự đoán kinh tế phát trin theo chu k

Edgar Cayce đã nói nền kinh tế phát triển theo chu kỳ từ 24-25 năm, sau đó thì rơi  vào suy thoái. Bắt đầu từ năm 1907, cứ 24 đến 25 năm tiếp theo sẽ là đợt suy thoái  mới. Như chúng ta đã biết, tháng 10 năm 2008 khủng hoảng tài chính thế giới lên  đến cực điểm, khi nhiều tập đoàn lớn của thế giới bị vỡ nợ, riêng kinh tế Việt Nam  cũng phải một phen lao đao.

– Dự đoán Trái Đất đổi c

Cuối năm 1920, Edgar Cayce là người đầu tiên mô tả khái niệm sự dịch chuyển  của các cực có nguyên nhân từ lớp vỏ Trái Đất di chuyển không độc lập. Khi các  lớp lõi bên trong Địa Cầu di chuyển hỗn độn cùng lớp vỏ sẽ tạo ra trường hợp thay  đổi cực của Địa Cầu. Các nhà khoa học hiện nay đồng ý với giả thuyết của Edgar  Cayce, khi cho rằng sự dịch chuyển này xuất hiện theo chu kỳ hàng ngàn năm  hoặc dài hơn. Edgar Cayce đoán sự thay đổi trên bề mặt Địa Cầu sẽ bắt đầu xuất  hiện rải rác trong những năm từ 1958 đến 1998. Nguyên nhân làm Trái Đất thay  đổi đáng kể đến từ việc thay đổi cực từ trường xảy ra trong năm 2000, và khi đó  các miền khí hậu trên thế giới sẽ bị đảo lộn. “…nơi đã có khí hậu nhiệt đới hay  cận nhiệt đới sẽ ấm hơn, rêu và dương xỉ sẽ phát triển”.

Năm 1998, các nhà khoa học NASA nói rằng cực Trái Đất đã bị dịch chuyển chút  ít. Bằng chứng là khi các lớp băng trên cực tan ra, họ thấy dòng hải lưu di chuyển  theo hướng xích đạo.

– Dự đoán sphát trin ngành công nghip hàng không và phát thanh truyn hình. 

Tháng 05/1930, Edgar Cayce nói Hoa Kỳ sẽ tập trung phát triển hoạt động công  nghiệp, trong đó có ngành hàng không và đài phát thanh. Vào thời đại Edgar  Cayce hai ngành này chưa bao giờ được xem là có triển vọng thương mại. Ông nói  rằng thế giới sẽ thay đổi đáng kể khi công nghệ truyền hình, fax, telex, dịch vụ

phát thanh phát triển. Công nghệ sóng radio cực ngắn sẽ thay thế dây dẫn bằng  đồng. Năm 1930, Edgar Cayce cho biết con người sẽ rời lan can và bay vào không  trung. Năm 1933, ông cho biết sự thay đổi lớn nhất thế giới sẽ đến khi hàng không  trở thành ngành công nghiệp vận chuyển. Và các quốc gia sẽ được kết nối với  nhau bằng những cung đường bay.

– Dự đoán tia hng ngoi ra đờ

Có lẽ Edgar Cayce là người đầu tiên mô tả khái niệm về một tia có khả năng nhìn  xuyên thấu màn đêm, và vũ khí tia hồng ngoại của quân đội Mỹ chính là câu trả lời cho dự đoán của ông.

Đoán trước ngày chết ca mình 

Edgar Cayce cũng biết trước ngày mình ra đi khỏi thế giới này, và ông nói sẽ không tiếp tục lạm dụng khả năng đặc biệt này quá hai lần trong một ngày nếu  không sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe. Nhưng mỗi ngày có đến hàng ngàn ca chờ ông  tư vấn, nhất là từ yêu cầu của những gia đình có người xuất quân trong thế chiến  lại không rõ tung tích.

Ngày 01/01/1945, Edgar Cayce báo rằng bốn ngày nữa mình sẽ nằm dưới mộ và  mọi chuyện đã xảy ra đúng như ông dự đoán.

Một trong những dự đoán tương lai gây chú ý nhiều nhất của Edgar Cayce, khi  ông nói “ngày tận thế” xảy ra vào năm 1999 trong một đợt chiến tranh không chỉ diễn ra ở phạm vi toàn cầu và còn ở lĩnh vực tinh thần. Edgar Cayce mượn điển  tích “trận Armageddon” trong Kinh Thánh để nói về cuộc đấu tranh giữa các Đấng  Cao Cả và lực lượng hắc đạo, nhằm tạm thời ngăn chặn những linh hồn chưa tiến  hóa không được đầu thai trong thời gian 1.000 năm. Khi đó chỉ có những linh hồn  đã giác ngộ mới được tái sinh trong thể xác của giống dân thứ năm, và họ sẽ sống  hòa bình dài lâu trong vương quốc của các vị thần.

Nhưng tính từ thời điểm chuyển giao thế kỷ đến nay đã hơn 12 năm trôi qua, mọi  sự điều bình yên; và liệu có phải như mọi người đã hiểu, với lời tiên tri này ông ta  bị thất bại hoàn toàn?

Tiên tri vngày tn thế

Trong hơn bốn mươi năm chịu thôi miên để tiên tri, rất nhiều lần Edgar Cayce nói  nhân loại sẽ sớm chịu “ngày phán xét, và Chúa Jesus tái sinh lần thứ hai trong năm  1998. Cho đến nay, rất nhiều nhà nghiên cứu Edgar Cayce cho rằng ông đã dự đoán sai, khi chẳng có một dấu hiệu nào cho thấy ngày đền tội đã đến. Còn theo  người viết, có nhiều người trong chúng ta đã nhầm lẫn khi tưởng tượng rằng, Chúa  cùng các thiên thần sẽ cưỡi mây đáp xuống Trái Đất làm “chủ tọa” vào năm 1998.  Sự giáng lâm ở đây là việc đầu thai trong một thể xác mới, và nếu Chúa tái sinh  vào năm này thì ắt hẳn hiện giờ Ngài vẫn còn là một đứa trẻ.

Khi dự đoán hai nhân vật “chống Chúa” trước đây, Nostradamus đã dùng biện  pháp đảo từ, hoán vị ký tự, chơi chữ để giấu thông tin. Ông gọi Napoleon là  Napaulon Roy, Hitler là Hister, và kẻ chống Chúa cuối cùng có tên “Mabus” –  một từ ngữ rất Đông Âu?

Chống Chúa không phải là chống lại Giáo hội Thiên Chúa giáo hay Vatican, mà  Chúa trong lời tiên tri này là một biểu tượng thuộc về tâm linh, sự thánh thiện …  nghĩa là có ai đó hoặc tổ chức nào lôi kéo số đông đi ngược lại tình yêu thương,  gieo rắc thù hận, hay kích động chiến tranh.

Edgar Cayce dự báo trong một tương lai không xa, con người sẽ trở về lối sống  tâm linh và ứng dụng nó rất nhiều vào cuộc sống của mình. Tuy không nói rõ thời  điểm nào điều này sẽ xảy ra, theo người viết có lẽ nó sẽ đến sau ngày tận thế.

Theo giả thuyết tận thế của Edgar Cayce, phần đông nhân loại sẽ bị thanh lọc qua  thảm họa tự nhiên và chiến tranh. Cuộc chiến thế giới lần thứ III, được ông mô tả có khởi đầu từ cuộc xung đột gần eo biển Davis, tại Ai Cập, Ankara (Thổ Nhĩ Kỳ),  Syria; các khu vực của Úc, Ấn Độ Dương và vịnh Ba Tư.

Về các siêu thảm họa tự nhiên trong tương lai, Edgar Cayce cung cấp nhiều thông  tin không vui cho chúng ta. Ông nói khi hai núi lửa lớn Vesuvius (Ý) hoặc Pelee  tái hoạt động, trong vòng ba tháng sau nhiều vùng đất sẽ ngập lụt do động đất,  trong đó vùng Nam và Bắc bán cầu bị ảnh hưởng nhiều nhất. Vùng bờ biển phía  Tây nước Mỹ như Los Angeles và San Francisco bị phá hủy; Nhật Bản sẽ biến  mất; địa hình châu Âu thay đổi trong nháy mắt. Và đặc biệt hơn, nhiều vùng đất bị chìm xuống đáy biển trước kia sẽ trồi lên.

Sau cơn mưa tri li sáng 

Sau thời gian biến động lớn của nhân loại, một tân kỷ nguyên thiên về tâm linh sẽ xuất hiện trên Địa Cầu. Khi đó toàn bộ môi trường xã hội, kinh tế, mối quan hệ …  sẽ được thay đổi hoàn toàn. Một vùng đất châu Atlantis mới sẽ tồn tại trong một ngàn năm, cùng với những linh hồn giác ngộ chuẩn bị cho bước tiến hóa cuối  cùng.

Trong một lần tự soi kiếp cho mình, Edgar Cayce thấy ông được đầu thai vào  khoảng năm 2100 ở Nebraska, một thành phố ở phía Tây có bờ biển. Ông được  sinh ra trong một gia đình có cái tên rất lạ lùng, và ngay lúc nhỏ ông vẫn còn lưu  giữ được ký ức trong tiền kiếp của mình ở nước Mỹ. Ông tuyên bố, chừng 200  năm trước đây ông chính là Edgar Cayce, một nhà tiên tri người Mỹ lừng danh.  Nhiều nhà khoa học thời đó tìm đến Edgar Cayce kiếp sau, và hỏi ông những  chuyện về quá khứ. Edgar Cayce mô tả những người này đeo hạt chuổi dài, ít tóc,  đeo kính dày. Và Edgar Cayce đã dẫn họ tìm lại vùng đất Mỹ xưa kia mà ông từng  sinh sống và làm việc như Kentucky, Alabama, New York, Michigan, và Virginia.

Edgar Cayce thấy mình đi cùng các nhà khoa học trên một con tàu kim loại có  hình dáng điếu xì-gà, và bay với tốc độ rất nhanh. Từ trên bầu trời cao ông nhìn  thấy một phần Alabama bị chìm xuống biển; còn Norfolk, Virginia, trở thành một  hải cảng. Thành phố New York không biết bị tàn phá bởi chiến tranh hay động đất  mà chỉ còn lại đống tro tàn, một khu vực đang được xây dựng lại. Kỹ nghệ phát  triển ở cả vùng nông thôn. Nhà cửa chủ yếu xây dựng bằng kính. Và nhiều tài liệu  ghi lại công việc tiên tri trước đây của Edgar Cayce được tìm thấy.

Kevin Todeschi, chuyên gia nghiên cứu hiện tượng Edgar Cayce, đã có cuộc trò  chuyện với trang A.R.E (www.edgarEdgar Cayce.org), về những lời tiên tri của  Edgar Cayce về ngày tận thế theo lịch của người Maya 21/12/2012.

Hi: Thưa anh Kevin, theo anh thì Edgar Cayce đã nói gì vnăm 2012?  

Kevin Todeschi: Qua nghiên cứu từ các tài liệu thôi miên của Edgar Cayce, tôi  cam đoan rằng ông ấy không nói gì về năm 2012 cả. Nhưng lời tiên đoán về sự thay đổi của nhân loại để đi đến một thời đại mới, nền văn minh Bảo Bình  (Aquarius), có nằm trong hồ sơ tiên tri của ông. Edgar Cayce đã cho chúng ta chút  thông tin về thời kỳ này, về giai đoạn chuyển biến, và đó là tất cả những gì chúng  ta trông đợi.

Năm 2012, chính xác là chúng ta sẽ cùng kết thúc cuộc đời đúng ngày 21/12/2012,  tất nhiên là theo lịch của người Maya. Nhiều người đang trông đợi điều gì đó xảy  ra. Và liệu chúng ta có nên lo lắng về ngày tận thế? Chắc là không, vì Edgar Cayce  đã nói rằng chúng ta sẽ bước vào một tân kỷ nguyên với dấu hiệu nhận biết là sự

thánh thiện, ý thức toàn cầu, và đời sống tâm linh phát triển; nhưng tôi thì chưa  nhận ra dấu hiệu nào cả?

Đơn giản như vầy, ở khía cạnh sự thánh thiện, một trong những dấu hiệu của tân  kỷ nguyên. Và vào ngày 21/12/2012, thời điểm cuối cùng trong đại chu kỳ của người Maya, khi bạn thức dậy liệu bạn có thể tưởng tượng thế giới này đã trong  sạch rồi không?

Hoặc về ý thức toàn cầu, vào thời điểm đó Edgar Cayce cho rằng mọi người trên  Trái Đất đều xem nhau là anh em trong một nhà. Cái trách nhiệm giữa con người  với nhau, dù bất kể ở quốc gia nào, trở thành một sự nhận thức của con người.  Nhưng điều này hiện cũng chưa xảy ra.

Hay về thời đại Bảo Bình, sự thịnh vượng về tâm linh trong ý thức của đa số nhân  loại, và người ta có ý thức giao tiếp với Thượng Đế. Điều này như thế nào chắc  bạn cũng đủ hiều rồi đấy.

Hi: Trong thc tế làm sao người ta nói chuyn vi Thượng Đế

Kevin Todeschi: Tôi nghĩ trước mắt, và bây giờ, trong nhiều cách Thượng Đế đã  liên lạc với chúng ta, nhưng chúng ta lại không nhận ra điều đó. Ví dụ, qua giấc  mơ, linh cảm trực giác, các cảm xúc, nguồn cảm hứng … Chúng len lỏi vào cuộc  sống của chúng ta, và trở thành ý thức. Tôi còn cho rằng trong hoàn cảnh như vậy  sẽ có vị Thiên Sứ nào đó nhận ủy nhiệm và sẽ có nhiều thông tin nhắn gửi đến con  người, thế nhưng vấn đề trở ngại là chúng ta có chịu lắng nghe thông điệp đó hay không.

Hi: Người ta cn chun bị điu kin gì trong mt tân knguyên? 

Kevin Todeschi: Đây là một câu hỏi hay! Theo tôi thì Edgar Cayce đã nhiều lần  tiết lộ cho chúng ta điều cần thiết chuẩn bị cho một vận hội mới. Ví dụ như trong  một lần soi kiếp cho một phụ nữ, ông đã nhắc nhở rằng chỉ những người nào ý  thức về vấn đề này họ mới nhận ra điều thay đổi. Có thể vào ngày 21/12/2012,  buổi sáng chúng ta thức dậy và chẳng nhận ra sự khác biệt nào, lúc đó người ta sẽ hò hét rằng “chẳng có tận thế đâu”. Nhưng theo ý tưởng của Edgar Cayce, sự thay  đổi bắt đầu từ bên trong tinh thần, từ năng lượng của Vũ Trụ.

Có nhiều người nói rằng họ đang chuẩn bị cho một tân kỷ nguyên, nhưng cái tâm  bệnh của họ vẫn chưa chịu chữa trị. Họ không quan tâm đến hàng xóm, họ vẫn  lạnh lùng và dửng dưng. Vì vậy, điều tôi nghĩ trước tiên là sự hòa hợp giữa các  dân tộc trên thế giới.

***

Tổng hợp sách trong Thư viện trái đất 

Facebook page

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here