TỪ SAU KHI CHẾT ĐẾN TÁI SINH – Chương 12 Lập kế hoạch và Chuẩn bị.

0
195

Một đối tượng hồi quy đang trải qua trạng thái linh hồn ở giữa các cuộc sống đã đưa ra mô tả sau đây về một hoạt động tại một trong các trường học.

S: Ví dụ sát nhất là tôi đang tham dự một bài giảng. Đó là một tình huống học tập, một người trong chúng tôi đã trải qua điều gì đó đang nói với những người khác để tất cả chúng tôi có thể học hỏi từ nó. Tôi cho rằng bà có thể nói rằng tôi đang tham dự một lớp học.

D: Họ đang giảng về điều gì vậy?

S: Tôi không chắc mình có thể nói với bà vì bài giảng được trình bày dưới dạng khái niệm và hình ảnh tinh thần hơn là bằng lời nói. Một số từ ghép không có ý nghĩa gì khi diễn tả bằng ngôn từ. Nó khá lạ. Tôi nghĩ cách tốt nhất để nói điều đó là ông ấy đang giảng cho chúng tôi về tính linh hoạt của các giác quan và cách chúng có thể bị đánh lừa. Để cho chúng tôi thấy rằng không thể phụ thuộc vào những gì giác quan của ta nói với ta. Bà phải đi theo trực giác của mình bởi vì bản năng của bà hòa nhịp với nhịp đập cơ bản của vũ trụ và chúng sẽ hướng dẫn bà vượt qua. Ngay bây giờ ở phần này của bài giảng, bằng chứng mà ông ấy trình bày là để chứng minh cách các giác quan có thể bị đánh lừa. Ví dụ, ông ấy đang cho chúng tôi xem các vật thể tự nhiên khác nhau nhưng chúng sẽ có màu sắc và kết cấu sai để cho thấy mắt có thể bị đánh lừa như thế nào. Chẳng hạn như đậu bắp xanh, lấp lánh. (Cười) Bà biết đấy, những thứ rất kỳ lạ. Nhưng ông ta trình bày những hình ảnh trực quan này ngay bên cạnh những hình ảnh khác để cho thấy mũi và tai có thể bị đánh lừa như thế nào, và vì vậy đó là một bài giảng rất thú vị. Họ khuyến khích chúng tôi sử dụng sức mạnh trực giác và tâm linh của mình vì việc phát triển mặt này dễ dàng hơn nhiều. Và bà càng phát triển ở đây, càng dễ dàng đột phá khi bà ở trên cõi trần gian, để bà có thể sử dụng chúng ở đó. Bởi vì cõi trần thiết lập một loại rào cản đối với chúng và khiến việc liên lạc với chúng trở nên khó khăn hơn. Nhưng nếu bà phát triển ở mức cao trước khi trở lại, bà có thể vượt qua điều đó.

D: Anh có làm những việc theo những gì mà anh cảm thấy cần ở thế giới bên kia không?

S: Về cơ bản thì tùy vào giai đoạn. Đối với tôi, dường như những gì bà cần là những gì bà tự vạch ra cho bà, và đó là cách nó hoạt động. Nó được vạch ra cho bà để bà học những gì bà cần học hoặc trải nghiệm những gì bà cần trải nghiệm và đáp ứng nhu cầu đó để phát triển.

D: Vậy những người muốn tìm hiểu những thứ phức tạp hơn sẽ tìm kiếm chúng một cách tự nhiên ư?

S: Đúng. Những người tìm kiếm thứ để học, kiến ​​thức sẽ sẵn có ở đó cho họ. Nó đến với họ theo thứ tự mà họ cần để họ có thể sử dụng nó một cách tốt nhất. Có những thứ mà … mặc dù họ có thể nghĩ rằng họ muốn học, nhưng về cơ bản thì họ không muốn và tự hỏi tại sao họ không tiến bộ. Họ luôn đưa ra nhiều lý do khác nhau để giải thích điều đó.

D: Tất nhiên, nhiều người chỉ muốn quay trở lại cuộc sống một lần nữa và không muốn học bất cứ điều gì.

S: Đó là sự thật. Có một số linh hồn bất hạnh nhất quyết giữ mình bị xích vào bánh xe của nghiệp. Nhưng càng trải qua quá trình phát triển khi bà ở thế giới này, nó càng có thể giải phóng bà khỏi những nguyên nhân trong quá khứ. Sau đó, bà có thể tiếp tục những điều lớn hơn và tốt hơn cho đến như nghiệp của bà được xem xét. Bà hiểu chứ?

D: Đối với những người khác thì có lẽ sẽ không, nhưng,đúng, nó có ý nghĩa với tôi. Tôi luôn cố gắng học hỏi mọi thứ.

S: Vâng, bà cũng giống như chúng tôi. Bà cũng là một người ham học hỏi.

MỘT KỊCH BẢN mô tả các sự kiện chuẩn bị trước khi quay trở lại Trái đất.

D: Anh đang làm gì vậy?

S: Tôi ở với các linh hồn khác. Chúng tôi có một nhóm tập hợp lại với nhau. Bà có thể gọi đó là một loại nhóm thảo luận và lập kế hoạch. Phần lớn chúng tôi ở đây đã có duyên với nhau trong tiền kiếp. Có một người ở đây là người hướng dẫn chính của chúng tôi cho nhóm nói chung, và những người hướng dẫn cá nhân của chúng tôi ở gần đó. Chúng tôi đang thảo luận và lên kế hoạch về những vấn đề nghiệp mà chúng tôi sẽ giải quyết trong kiếp sống sắp tới này, vấn đề mà đối tượng này hiện đang sống. Và chúng tôi đang thảo luận và lập kế hoạch cuộc sống của chúng tôi và các nghiệp của chúng tôi sẽ đan xen và tương tác với nhau như thế nào và những gì chúng tôi hy vọng sẽ thực hiện theo nghiệp ra sao.

D: Đây là những linh hồn mà anh sẽ liên kết bất cứ khi nào anh quay trở lại Trái đất à?

S: Đúng. Đó là một điều liên quan đến những người mà bà có liên kết nghiệp. Một điều khác đôi khi ảnh hưởng đến nó, là nếu người ta thấy rằng khi hai người cụ thể ở cùng nhau, họ tiến bộ về mặt hình học thay vì số học. Khi họ ở xa nhau, họ tiến bộ với một mức bình thường, nhưng khi họ ở cùng nhau, nó nhân lên bội phần đơn giản là do cách họ tương tác với nhau. Đương nhiên, họ tiếp tục vượt qua những chặng đường trong những kiếp sống tương lai để có thể tiếp tục cùng nhau tiến bộ, điều đó được khuyến khích một cách tự nhiên. Người hướng dẫn linh hồn của tôi sẽ ở bên tôi trong suốt quá trình hóa thân tiếp theo để hướng dẫn và bảo vệ tôi. Như để đảm bảo thêm, tôi cho rằng bà có thể gọi người đó như một người bạn để giúp kết nối với mặt tinh thần của mọi thứ khi tôi ở cõi trần gian.

D: Có cách nào để anh biết khi nào ông ấy ở đó không!

S: Người dẫn đường ư? Có một cách – ít nhất là đối với chủ thể này khi tôi hóa thân – là nhận thức trực quan của tôi về mọi thứ sẽ thay đổi, đến nơi mọi thứ dường như sẽ tỏa sáng. Ngay cả những thứ có màu đồng nhất cũng sẽ có vẻ lấp lánh với những tia chớp sáng của màu đó, như thể màu sắc của nó trên cõi tâm linh đang chiếu xuyên qua. Vào những lúc đó, người dẫn dắt linh hồn của tôi sẽ đặc biệt gần gũi với tôi và chúng tôi sẽ hòa hợp chặt chẽ, đến nơi mắt tôi bắt đầu nhìn thấy mọi thứ qua đôi mắt của ông ấy. Và cũng sẽ có một cảm giác đặc biệt yên bình.

D: Ông ấy có tên gọi chứ?

S: Tôi không chắc. Ông ấy đã được nhiều người biết đến. Tôi có thể liên lạc với ông ấy bằng cách gửi một thỉnh cầu tinh thần cho ông ấy, gọi người bạn linh hồn của tôi. Ông ấy nói như vậy là đủ. Ông ấy có một cái tên nhưng ông ấy nói rằng điều đó không cần thiết. Khả năng tôi khó có thể ghi nhớ cái tên đó.

D: Vậy thì, bất cứ khi nào anh cần giúp đỡ trong suốt cuộc đời này, anh chỉ cần nhờ cậy người bạn tâm linh của mình và ông ấy sẽ có thể cho anh lời khuyên ư?

S: Đúng. Ông ấy có thể cho tôi lời khuyên thông qua việc trực tiếp nói ra suy nghĩ của tôi hoặc bằng cách gửi đến cho tôi những tâm tư và cảm xúc, trực giác để hướng dẫn tôi. Ông ấy cũng có thể giúp mọi thứ qua đi chỉ bằng cú huých tay theo những hướng nhất định.

D: Một số người tự hỏi làm thế nào anh có thể biết được liệu rằng đó thực sự là người hướng dẫn đang nói với anh chứ không phải là người muốn gây hại chứ. Anh có biết cách diễn đạt không?

S: Thật khó để mô tả bằng ngôn ngữ này. Nếu là người dẫn đường cho bà, bà sẽ có một cảm giác ấm áp, râm ran đặc biệt trong tim, trong lồng ngực, và bà dường như cũng thấy vẻ đẹp lung linh này ảnh hưởng đến mọi thứ. Đó là sự kết hợp đặc biệt không thể trùng lặp. Và những cảm giác bà có liên quan đến điều này, nói chung là cảm giác thoải mái, tự tin và an toàn. Trong khi nếu đó là một linh hồn đang cố gắng làm hại bà, cảm giác mà bà có sẽ là bất an, sợ hãi và có thể là tức giận. Nếu bà nghĩ đến việc làm điều gì đó bà cảm thấy đúng đắn, hãy làm nó. Và nếu bà đang nghĩ đến việc làm một điều gì đó mà bà không chắc liệu nó có đúng hay không hoặc khi bắt đầu làm nó bà bắt đầu run hoặc cảm thấy sợ hãi, thì hãy đợi một chút và xem liệu có cảm giác nào khác đến với bà không. Nếu bà chờ đợi, thường thì một cảm giác khác sẽ đến và bà sẽ nói, “Đúng rồi, đó là điều tôi phải làm.” Đôi khi nó sẽ khác một chút so với những gì bà đang cố gắng thực hiện, và đôi khi nó gần như không khác biệt. Nhưng đó sẽ là khóa học tốt hơn.

D: Tôi cũng nghe nói rằng, ông ấy sẽ không bao giờ cố gắng bắt anh làm bất cứ điều gì khi đó là người hướng dẫn linh hồn thực sự của anh.

S: Không, không bao giờ. Họ sẽ chỉ nói, “Bạn đã xin lời khuyên của tôi và đây là cách hành động tốt nhất của bạn. Nhưng lựa chọn là của bạn. Nếu bạn thích làm điều gì đó khác, thì chúng tôi sẽ thực hiện với lựa chọn hành động đó.”

D: Người ta nói nếu có bất kỳ thế lực nào liên quan hoặc nếu ai đó cố gắng bắt anh làm điều gì đó, thì đó không phải là vì lợi ích của anh.

S: Đó là sự thật. Những khái niệm này là một trong những cấu trúc cơ bản của vũ trụ.

D: Anh có người hướng dẫn nào khác giúp đỡ cho anh không?

S: Có. Ông ấy là người chính sẽ tiếp xúc đặc biệt gần gũi với tôi. Có những người khác quan tâm đến sự tiến bộ của tôi, cũng như họ quan tâm đến sự tiến bộ của người khác. Và có một nhóm người hướng dẫn quan tâm đến sự tiến bộ cụ thể của chúng tôi với tư cách là một nhóm. Chúng tôi đã có duyên với nhau trong quá khứ nhiều lần và có thể nói rằng chúng tôi đang tiến bộ cùng nhau như một nhóm trong khi mỗi người chúng tôi đều quen với những thứ mà chúng tôi cần phát triển.

D: Hiện anh đang ở đâu, có phải là một nơi nào đó cụ thể không?

S: Không, không có địa điểm cụ thể. Chúng tôi chỉ … ở đây, tụ tập gần nhau. Vì tất cả chúng tôi đều là linh hồn, bà có thể nói rằng chúng tôi đang trôi nổi ở đây. Nó thuộc về một cõi khác nhưng tôi không thực sự chắc chắn đó là cõi nào. Mọi thứ ở đây rất yên bình và có lợi cho việc suy nghĩ và hoạch định. Người có vai trò làm mẹ của tôi trên cõi trần gian là ở đây. Những buổi lập kế hoạch này rất hiếm và khi có cơ hội, chúng tôi sẽ thực hiện. Vì thường thì người này hay người kia trong nhóm sẽ phải ở trên cõi trần thế. Nhưng đôi khi nó trùng lặp với nơi mà tất cả chúng tôi đang ở trên cõi tâm linh cùng một lúc, và chúng tôi kết hợp với nhau để điều phối mọi thứ, có thể nói như vậy.

D: Vâng, tôi nghĩ rằng việc này sẽ khó hơn khi ai đó đã tái sinh.

S: Đúng vậy. Mặc dù chúng tôi có thể giao tiếp với tiềm thức của họ nếu cần, nhưng đó không phải là một sự giao tiếp rõ ràng.

D: Liệu có ai đó quan trọng đối với cuộc sống của anh khi anh trở lại Trái đất không?

S: Có. Có một người mà tôi đã kết nối nghiệp để trở thành bạn tâm giao. Ông ấy đang ở đây. Ông ấy sẽ trở lại Trái đất một thời gian ngắn trước khi tôi trở lại. Và có một người ở đây đang chữa lành để nhanh chóng quay lại. Ông ấy sẽ là ông nội của tôi và ông ấy phải tái sinh trước khi mẹ tôi tái sinh. Thời gian ở lại trần gian của ông ấy chỉ vừa đủ trùng lặp với tôi nhưng cũng đủ để tạo ấn tượng sâu sắc trong cuộc đời tôi. Và ấn tượng này sẽ ảnh hưởng đến tôi trong khoảng thời gian còn lại của tôi ở cõi trần. Ông ấy là một linh hồn rất tiến bộ. Khi chúng tôi nhìn về phía trước thì khá mù mờ nhưng nếu mọi thứ diễn ra theo cách chúng tôi đang giải quyết ở đây và bây giờ, thì đó là cách nó sẽ xảy ra. Tôi sẽ cần ghi nhớ rằng hãy kiên nhẫn và đi theo cảm xúc bên trong chứ không phải những gì tôi sẽ được dạy khi còn nhỏ. Tôi có thể nhận thấy rất rõ ràng rằng những gì tôi sẽ được dạy khi còn nhỏ sẽ không áp dụng được khi tôi trưởng thành.

D: Đó là khi ý chí tự do của anh xuất hiện. Anh phải suy nghĩ cho chính mình.

S: Đúng, tôi sẽ cần phải trải qua một số quá trình chuyển đổi khó khăn nữa. Người hướng dẫn sẽ giúp tôi.

D: Vậy ngay cả những việc nhỏ nhặt đều được giải quyết trước khi anh tái sinh à?

S: Chúng tôi cố gắng giải quyết chúng. Chúng tôi thảo luận về cách chúng tôi sẽ tương tác với nhau. Chúng tôi có ý chí tự do về những điều như vậy từ quan điểm trần gian khi chúng tôi đến đó. Nhưng nếu chúng tôi giải quyết những điều này trước thời hạn, chúng tôi sẽ có xu hướng cởi mở hơn với những người hướng dẫn tâm linh khi họ cố gắng hướng dẫn. Cách này không quá phức tạp để giải quyết nghiệp chướng.

D: Nếu không thì nó chỉ là được chăng hay chớ, có thể nói như vậy.

S: Đúng vậy. Tuy nhiên, cuối cùng tất cả đều cân bằng.

Một cảnh khác:

S: Tôi đang nói chuyện với người bạn linh hồn của mình. Người dẫn dắt linh hồn tôi khi tôi hóa thân lần nữa.

D: Cô có thể nhìn thấy ông ấy?

S: Đúng rồi. Vẻ ngoài của ông ấy là một người đàn ông trưởng thành ở độ tuổi gần năm mươi. Những dấu hiệu của tuổi tác không phải do tình trạng của ông ấy mà là do sự lựa chọn cá nhân đối với những phản ứng tinh thần mà ông ấy muốn từ người khác. Ông ấy có mái tóc đen bạc ở thái dương và bộ râu quai nón duyên dáng. Ông ấy trông giống như một bác sĩ người Anh từ đầu thế kỷ. Và ông ấy mặc một bộ đồ ba lỗ kiểu cũ, trông rất nổi bật với đôi giày đen bóng. Đó là hình ảnh mà ông ấy đang duy trì ngày hôm nay. Chúng tôi đang ở một nơi giống như phòng làm việc của một người đàn ông. Có sàn gỗ cứng với thảm phương Đông và bàn làm việc bọc da. Ghế bọc da và kệ sách cao đến trần nhà cùng với một cái lò sưởi. Ông ấy đeo kính gọng. Và ông ấy rất thông tuệ.

D: Tôi đoán là tôi đã luôn nghĩ những người hướng dẫn sẽ mặc áo choàng trắng.

S: Không, không phải lúc nào cũng vậy. Đó là chọn lựa của cá nhân họ. Và ông ấy đang muốn phản chiếu một hình ảnh cho tôi. Cảm giác giống như một người cha bảo vệ hoặc một người chú hoặc một người nào đó luôn quan tâm đến quyền lợi của tôi và muốn giúp đỡ, bảo vệ tôi. Ông ấy biết rằng tôi cảm thấy thoải mái hơn khi ở bên một người trông giống như một con người bình thường hơn là một người được quấn áo choàng trắng. Tôi sẽ cảm thấy thân thuộc với ông ấy hơn. Ông có đôi mắt nâu ấm áp và rất tốt bụng.

D: Nhưng đây là cách duy nhất cô nhìn mọi thứ hay là cách người khác nhìn nhận?

S: Chỉ có ông ấy và tôi trong việc học tập này thôi. Đây không phải là một phần của ngôi nhà. Nó chỉ là một hình ảnh bao quanh chúng tôi để thiết lập một bầu không khí nhất định. Và vì vậy, nếu người ta nhìn thấy nó từ bên ngoài, họ sẽ chỉ thấy một mảnh lớn của “ngoại chất”. Nó trông giống như một đốm sương mù. Nhưng họ sẽ biết từ cảm giác tâm linh phát ra từ nó rằng đó là một cấu trúc “ngoại chất” đang được sử dụng cho một mục đích cụ thể. Và họ cũng có thể nhận ra rằng chúng tôi đang ở trong cấu trúc này của “ngoại chất”.

D: Cô đang nói gì với người hướng dẫn của cô vậy?

S: Trong suốt cuộc thảo luận này với bà, ông ấy đã giúp tôi sắp xếp thông tin theo cách mà bà có thể hiểu được bằng ngôn ngữ này. Nhưng trước đó, chúng tôi đang nói chuyện – đang giao tiếp, nên nói như vậy thì đúng hơn – về cách tôi có thể giúp mình giải quyết nghiệp chướng trên cõi hóa thân.

D: Khi cô quay trở lại lần tới ư?

S: Vâng. Thật khó để diễn tả bằng ngôn ngữ của bà những gì ông ấy đang nói để bà biết ông ấy muốn nói gì. Nhưng tôi hiểu những gì ông ấy đang nói.

D: Nhưng vào một thời điểm khác, khi cô gặp ông ấy, có thể cô đang ở trong hình hài khác hoặc ông ấy có thể xuất hiện một cách rất khác biệt phải không?

S: Không. Hầu hết khi chúng tôi gặp nhau, ông ấy đều xuất hiện như thế này, hay đúng hơn là trên mặt ông ấy, ông ấy như thế này. Đôi khi ông ấy ăn mặc rất khác biệt. Đôi khi ông ấy có ít hay nhiều hơn màu xám trên mái tóc. Nhưng tôi thường nhận diện ông ấy bằng một cảm giác tâm linh nào đó hơn là bằng một hình dáng cụ thể.

D: Đôi khi nó giúp cho cô có một hình ảnh trong đầu về việc ông ấy trông như thế nào.

S: Vâng, điều đó sẽ giúp ích cho tôi khi tôi xuống cõi hóa thân. Nhưng làm quen với cảm giác ngoại cảm cũng tốt để tôi có thể biết rằng ông ấy đang ở gần đó giúp tôi, mặc dù tôi chưa hình dung cụ thể về ông ấy vào thời điểm đó.

Khi đối tượng này thức tỉnh và tôi kể cho cô ấy nghe về buổi học, cô ấy nói rằng mô tả về căn phòng và người đàn ông nghe như những giấc mơ lặp đi lặp lại mà cô ấy đã có trong suốt cuộc đời. Tôi gợi ý rằng sẽ rất hữu ích nếu cô ấy có thể hình dung người đàn ông và căn phòng khi cô ấy muốn nói chuyện với người hướng dẫn của mình và xin anh ta lời khuyên.

NGHIỆP

S: Tôi đang nghĩ về các mối liên hệ nghiệp.

D: Anh có thể giải thích ý anh là gì được không?

S: Qua chu kỳ của các cuộc sống, những mối liên hệ nhất định giữa những nhóm người nhất định xuất hiện lặp đi lặp lại trong những hoán vị khác nhau. Ví dụ, trong kiếp này, một người có thể là bạn đời của bạn, trong kiếp khác lại là cha mẹ của bạn, và trong kiếp khác nào đó, là một đứa trẻ hoặc một người bạn tốt. Những mối liên hệ này xuất hiện trở lại trong nhiều kiếp sống khác nhau và đôi khi được củng cố và đôi khi yếu đi, nhưng chúng luôn phát triển. Sau đó, cuối cùng, khi tất cả chúng ta đạt đến điểm cuối cùng (cội nguồn), các kết nối đã phát triển đến mức mà, nếu có mong muốn ở đó, chúng ta có thể tạo thành một thực thể vĩ đại hơn chính mình với tất cả chúng ta là một phần của nó.

D: Tôi đã nghe rất nhiều về nghiệp. Anh có thể đưa ra định nghĩa về nó theo quan điểm của anh không?

S: Nó quá bao trùm và phức tạp, tôi sẽ không thể định nghĩa nó một cách công bằng. Tôi không tin lắm vào việc tôi có thể chia sẻ với bà một định nghĩa tốt với ngôn ngữ của bà hoặc thậm chí của tôi. Nghiệp– Tôi đã từng nói trước đó về các vũ trụ khác nhau và cách chúng đan xen và phản ứng với nhau. Năng lượng từ mỗi cuộc sống riêng lẻ giống như một vũ trụ trong chính nó, và cách nó đan xen và phản ứng với tất cả các năng lượng khác trong vũ trụ của bà, đặc biệt là năng lượng do các dạng sống khác tạo ra, dệt nên tấm thảm phức tạp mà chúng ta gọi là nghiệp.

D: Tôi có thể nói cho anh về một số định nghĩa tôi đã nghe kể và anh có thể cho tôi biết chúng có phù hợp hay không. Tôi nghe nói nghiệp là luật cân bằng, luật nhân quả. Nếu anh đã làm điều gì đó tồi tệ hoặc nếu anh làm tổn thương ai đó trong cuộc sống khác, anh phải trả giá cho điều đó vào một thời điểm nào đó. Nhưng tôi cũng nghe nói nó có thể giải quyết những điều tốt đẹp.

S: Đúng rồi, chính là như vậy. Luật nhân quả là một trong những luật cơ bản có hiệu lực ở mọi nơi, bất kể bạn đang ở trong vũ trụ nào. Luật này là một trong những nguyên tắc cơ bản của nghiệp hỗ trợ cấu trúc tổng thể. Và nghiệp áp dụng cho cách các năng lượng khác nhau tương tác với nhau, đôi khi là nguyên nhân và đôi khi là kết quả, trong một sự kết hợp phức tạp của các động thái. Đây là những gì hình thành nên nghiệp. Và bất cứ điều gì, bất cứ hành động nào được thực hiện đều có thể được gắn nhãn là “nguyên nhân” và điều gì xảy ra do kết quả của hành động đó đều có thể là “kết quả”. Hành động tạo ra kết quả cũng có thể được gọi là nguyên nhân cho các kết quả khác. Tất cả đều liên kết chặt chẽ với nhau. Nó giống như việc có một khối cầu được tạo ra từ các liên kết chuỗi và tất cả chúng đều liên kết với nhau. Mỗi liên kết chuỗi đều được liên kết với các liên kết chuỗi khác trong quả cầu đó. Bà có thể sử dụng phép loại suy này để hình dung nguyên nhân và kết quả và cách chúng được kết nối với nhau. Đó là cách mà nghiệp liên kết với tất cả các năng lượng sống.

D: Tôi nghe nói nó được gọi là một trong những quy luật vũ trụ bởi vì không có cách nào bạn có thể thoát khỏi nghiệp – bạn phải trả hết nghiệp.

S: Nó đang được thực hiện mọi lúc. Chỉ là thở thôi nhưng đó cũng là nghiệp. Bất kể bạn làm gì, bạn luôn tạo ra nghiệp quá khứ và tạo nghiệp trong tương lai. Đây là chu kỳ của cuộc sống.

D: Không có cách nào để thoát khỏi việc tạo nghiệp trong tương lai à?

S: Việc tạo ra nghiệp trong tương lai là nguyên nhân khiến vũ trụ tiếp tục. Nghiệp trong tương lai của bà không phải là nghiệp xấu. Khi bà đang giải quyết nghiệp quá khứ và làm hết sức mình có thể trong cuộc sống hiện tại, nghiệp tương lai mà bà đang tạo sẽ là nghiệp tốt và nó sẽ có ảnh hưởng tích cực đến cuộc sống tương lai của bà. Và bà sẽ có thể tiếp tục và cải thiện cuộc sống trong tương lai của mình cho đến khi bà đạt đến tối thượng.

D: Có nhiều người nói rằng họ chỉ muốn làm cho xong chuyện. Họ muốn trả hết nợ và không tạo thêm nữa.

S: Khi bà đạt đến các cấp độ nghiệp cao hơn, bà không còn phải trải qua các kiếp sống vật chất để giải quyết nó. Bà có thể làm điều đó ở cõi tâm linh và vẫn đang hướng tới điều tối thượng. Và ngay cả khi bà đạt đến mức tối thượng, nghiệp của bà vẫn sẽ bị ảnh hưởng và bao gồm các vũ trụ khác và hoạt động trong tấm thảm phức tạp của các vũ trụ. Nó không được coi là một nhà tù. Nó chỉ là một chu kỳ tự nhiên mà bà có thể trưởng thành và phát triển để trở thành tối thượng.

D: Nhiều người nói rằng họ chỉ không muốn phải trở lại và làm điều lại một lần nào nữa.

S: Họ vẫn chưa trưởng thành. Họ còn nhiều việc phải thực hiện trong chu kỳ lớn của mình.

D: Tôi nghĩ hầu hết mọi người thường nghĩ về nghiệp như là: Nếu họ đã làm tổn thương ai đó trong quá khứ, thì bây giờ họ phải trả giá cho điều đó.

S: Đó là một cái nhìn chưa trưởng thành. Đó chỉ là một khía cạnh của vấn đề. Ví điều đó như vòng đời của bà: khi bà còn là một đứa trẻ, bà nghĩ hình phạt luôn luôn là điều tồi tệ vì bà đã làm một việc mà bà không nên làm. Sau đó, bà nhận ra nó đã giúp dạy bà những gì bà nên làm để có thể tồn tại và sống tốt. Sau này khi mọi việc tốt hay xấu xảy đến với bà, bà mới nhận ra đó là do lỗi lầm mà bà đã mắc phải trong quá khứ và hiện tại bà đang sống với những hậu quả của lỗi lầm của mình; hoặc vì đó là sai lầm của người khác. Sau đó, khi bà sống lâu hơn và bà mắc ít lỗi hơn, cuộc sống của bà sẽ ổn định theo một cách thoải mái. Những người này nói về nghiệp liên quan đến điều gì đó tồi tệ mà họ đã làm trong quá khứ, đang ở giai đoạn mà họ xem nó như một hình phạt. Họ nên xem nó như một công cụ giảng dạy, để giúp họ học hỏi để phát triển và trở nên tốt hơn. Họ vẫn còn non trẻ trong vòng đời của những kiếp sống của họ.

D: Có lúc nó thật phức tạp. Ví dụ, nếu ai đó đã sống một cuộc sống tốt đẹp và sau đó họ chết một cách rất tức tưởi. Không ai có thể hiểu tại sao một người tốt như vậy lại phải chết theo cách đó. Mọi chuyện như thế có vẻ oan uổng quá.

S: Đôi khi trước khi ai đó bước vào một chu kỳ khác của cuộc sống, họ sẽ tình nguyện trải qua một điều gì đó dường như không phù hợp với cuộc sống mà họ sẽ hướng tới. Bởi vì họ tự nguyện vượt qua điều đó sẽ giúp giải quyết một phần chính của nghiệp mà phải mất nhiều kiếp mới giải quyết được. Đó không phải là bởi vì họ đang bị trừng phạt cho bất kỳ điều cụ thể nào đó họ đã làm. Chỉ là họ cảm thấy rằng họ đã sẵn sàng để thực hiện một phần lớn theo cách ngắn gọn hơn.

D: Nhưng nó có ảnh hưởng đến cuộc sống của những người khác mà họ được kết hợp với khi một chuyện như vậy xảy ra.

S: Đó là sự thật, nhưng những người khác có thể sử dụng nó như một kinh nghiệm phát triển và đạt được sự thông tuệ.

D: Đó là những gì tôi đã được nghe. Nếu anh học được bất cứ điều gì từ một kinh nghiệm, thì đó là điều đáng giá.

S: Đúng là như vậy.

D: Anh nói rằng anh đang nhìn nhận các chu kỳ của nghiệp. Điều này có liên quan đến cuộc sống của chính anh hay sao?

S: Đúng, tôi đã xem xét các mối liên hệ dường như nhất quán trong các chu kỳ sống của tôi. Và có vẻ như chúng sẽ nhất quán trong các chu kỳ sống trong tương lai, cho đến những gì bà gọi là thời điểm hiện tại và trong tương lai.

D: Ý anh là những người anh đã từng kết hợp và anh sẽ tiếp tục được kết hợp với họ trong tương lai?

S: Vâng. Họ sẽ được kết hợp với nhau trong kiếp sống hiện tại của cô ấy để làm một số việc liên quan đến nghiệp. Họ yêu cầu được ở bên nhau một lần nữa trong cuộc đời này và điều đó đã được chấp nhận.

D: Sau đó anh chỉ nhìn vào các mẫu để quan sát chúng. Anh thực sự không thể làm gì để ảnh hưởng đến họ, phải không!

S: Ý bà là theo hướng tích cực ư?

D: Chà, hy vọng là theo hướng tích cực. Chúng ta không muốn có một hướng tiêu cực nếu chúng ta có thể giúp nó.

S: Tôi không thể ảnh hưởng đến nghiệp trong những kiếp trước bởi vì điều đó đã xảy ra. Trong cuộc sống hiện tại, có lẽ tôi có thể cho nó một cú huých ở chỗ này và chỗ khác. Tôi không biết liệu nó có ảnh hưởng gì không nhưng nó sẽ không gây hại gì. Có lẽ tôi có thể gieo một số suy nghĩ trong tiềm thức của cô ấy để ảnh hưởng đến cuộc sống tương lai của cô ấy và chúng sẽ nở hoa trong tương lai. Mỗi một đời sống đều ảnh hưởng đến tất cả những đời sống khác.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here