TỪ SAU KHI CHẾT ĐẾN TÁI SINH – Chương 11 Những hồn ma và tà ma.

0
215

D: Chúng ta nghe rất nhiều về những hồn ma và tà ma. Anh có một lời giải thích nào cho những điều đó không?

S: Chắc chắn rồi, vì chúng tôi có thể khiến đồ đạc dịch chuyển hay bật tắt công tắc. Thuật ngữ này chỉ đơn giản được áp dụng cho những linh hồn có ý thức mà sự chú ý của họ tập trung ở một mức độ nhất định có thể gây ra hoạt động thể chất. Điều này có thể được thực hiện bởi nhiều người tập trung vào mức độ đó.

Những cảm xúc mãnh liệt như tức giận, thịnh nộ hoặc ghen tuông có xu hướng tập trung toàn bộ ý thức đến mức điều này sẽ xảy ra.

D: Họ đang cố gắng truyền tải một thông điệp hay điều gì đó khi họ làm những điều này phải không?

S: Không nhất thiết. Đôi khi chỉ đơn giản là tận hưởng niềm vui và giải trí cho bản thân cũng như những đối tượng đang là mục tiêu của trò nghịch ngợm của họ. Điều này không phải lúc nào cũng đúng khi bà nhận thức rõ về những linh hồn kém giác ngộ.

D: Tôi đã nghĩ sẽ không phải là một linh hồn giác ngộ muốn chơi đùa như vậy.

S: Luôn luôn có người đang chơi đùa, kể cả thế giới của tôi hay của bà. Đây chỉ đơn giản là một dạng khác của nó.

D: Ngay cả những linh hồn đã giác ngộ cũng có thể chơi đùa như vậy à?

S: Đúng. Sự thức tỉnh của nhận thức đôi khi đạt được thông qua sự chơi đùa này. Thuật ngữ “tà ma” được gán cho bất kỳ linh hồn nào thao túng các vật thể. Việc phân định không được làm rõ, tuy nhiên, tùy ý định. Vì thường có ý định tích cực, hữu ích và  có ý tốt khi làm điều này, bởi vì nó soi sáng cho những người tiếp nhận nhận ra thực tế rằng có những thứ không thể nhìn thấy nhưng có thật, như là một hiện tượng vật lý.

D: Nhưng đôi khi những thứ đó làm người ta sợ hãi.

S: Đôi khi những thứ đó cũng sợ con người đấy. (Cười lớn) Vì chúng ta không bao giờ biết con người sẽ làm gì.

D: Còn ma thì sao?

S: Sự xuất hiện của nhiều hồn ma không gì khác hơn là sự phóng chiếu năng lượng của cá nhân đang nhìn thấy những bóng ma này. Bản thân các cá nhân đang phóng chiếu những năng lượng có thể là phản ánh của cuộc sống hoặc nhận thức tiền kiếp của chính họ từ các cõi linh hồn khác, và họ đang phóng chiếu những nhận thức này xuống mức vật chất. Chúng tôi không muốn truyền đạt rằng tất cả các hồn ma đều là những sự phóng chiếu. Tuy nhiên, hãy nhận thức rằng đây là những khả năng. Không phải tất cả đều là linh hồn thực sự mà đôi khi chỉ là những phóng chiếu đơn thuần của cá nhân đang nhận thức thực tại.

D: Đây có phải giống như cách mà chúng ta nhận thức về tiên, nữ thần và những thứ tương tự vậy không?

S: Thực sự có những năng lượng được coi là tiên hay nữ thần; tuy nhiên, chúng không giống với năng lượng mà chúng ta nói. Đây là những năng lượng riêng biệt được nhận thức bởi một cá nhân chứ không được phóng chiếu từ cá nhân đó. Những năng lượng được phóng chiếu ​​này là một phần nội tại không tách rời của cá nhân nhận thức được chúng. Có nhiều khả năng của sự phóng chiếu và nhận thức khác. Tuy nhiên, ở đây chúng ta chỉ nói đến một dạng biểu hiện cụ thể này, đó là một dạng nhận thức – phóng chiếu của trải nghiệm.

D: Một số người đã nhìn thấy những gì họ nghĩ là ma đang tái hiện ở những nơi khác nhau. Chúng dường như bị mắc kẹt tại một thời khắc của thời gian.

S: Đó là một ví dụ xuất sắc. Chúng bị mắc kẹt trong một khoảnh khắc của thời gian. Chúng là những sinh mệnh bị ràng buộc với trái đất – (linh hồn không siêu thoát), bị mắc kẹt trong những hành động của chính mình, và có thể nói, không thể tìm thấy sự giải thoát. Vì chúng bị định hướng trong nguồn năng lượng của mình đến nỗi không thể nhận thức được gì xung quanh ngoại trừ những gì chúng đã tập trung vào. Và do đó, chúng thấy mình trong một vòng luẩn quẩn, có thể nói, định mệnh sẽ lặp lại cùng một tập hợp hoàn cảnh đã đặt chúng ở nơi đầu tiên, cho đến khi có sự thức tỉnh. Con người ở dạng vật chất có thể giúp đỡ và hỗ trợ những cá nhân này hơn nhiều so với chúng tôi – những linh hồn. Mặc dù những hồn ma này cũng là linh hồn, nhưng ý thức và nhận thức của chúng bị khóa chặt vào thể chất và đây là tất cả những gì chúng có thể nhận thức được. Vì vậy, chúng không thể nhìn thấy những linh hồn xung quanh đang cố gắng hướng dẫn chúng biết được sự thật, để soi sáng chúng và giải thoát chúng khỏi sự khốn khổ. Đây là một ví dụ mà thể chất có khả năng giúp đỡ tinh thần nhiều nhất.

D: Đôi khi chúng dường như không nhận thức được những người đang quan sát chúng?

S: Đúng vậy, vì đôi khi chúng bị khóa chặt vào năng lượng của chúng, chúng không nhìn thấy gì xung quanh, kể cả vật chất, ngoại trừ năng lượng của chúng.

D: Các trường hợp tà ma có khả năng là dạng năng lượng này không?

S: Không. Không đúng. Vì những tà ma dịch chuyển vật thể nhận thức được hậu quả của chúng. Chúng nhận thức được môi trường vật chất xung quanh. Một tà ma có thể bị nhốt vào năng lượng Trái đất. Tuy nhiên, sẽ không đúng khi nói rằng những ai bị nhốt trong năng lượng Trái đất luôn là những tà ma.

 D: Tôi nghĩ có lẽ chúng đang cố gắng thu hút sự chú ý của những người xung quanh bằng cách tạo ra những xáo trộn theo cách này.

S: Đúng rồi. Thường là như vậy. Nó chỉ đơn giản là để thu hút sự chú ý của những người xung quanh, cho dù đó là để tiêu khiển hay để thỏa mãn bản ngã.

D: Nhưng đôi khi một tà ma có thể làm hại mọi người bằng những hành động của nó. Tôi đã nghe nói về chuyện chúng có thể tạo ra lửa.

S: Đúng vậy. Chúng tôi không muốn ám chỉ rằng tất cả những tà ma đều có ý định đáng trân trọng, nhất là đối với trường hợp này. Tuy nhiên, đó có thể không chỉ là sự chú ý mà chúng đang tìm kiếm. Ví dụ, nó có thể là sự trả thù.

D: Thường ở nhà ai đó có một đứa trẻ hoặc một người ở độ tuổi dậy thì và có một giả thuyết cho rằng bằng cách nào đó những sinh mệnh sử dụng năng lượng đó theo một cách nào đó. Điều này đã không được giải thích đầy đủ; đó chỉ là một giả thuyết.

S- Chúng tôi muốn nói rằng những cá nhân đang đến tuổi dậy thì này hành động như tà ma của chính họ. Vì họ đang sử dụng những năng lượng mà họ không nhận thức được. Và do đó họ tự tạo ra hành động, như thường lệ nhưng không phải lúc nào cũng vậy.

D: Nhưng họ không ý thức một cách có ý thức rằng họ đang làm điều đó?

S: Đúng vậy. Đó chỉ đơn giản là một biểu hiện của tài năng và khả năng tâm linh của chính họ được mang lại bởi sự phân ly của trải nghiệm qua tuổi dậy thì, được biểu hiện bằng hành động của tà ma này. Vì nhiều năng lượng được định hướng khi một người trải qua trải nghiệm dậy thì này. Có nhiều thay đổi xảy ra trong cơ thể, sau đó chuyển sang các mặt tinh thần và cảm xúc cũng như tâm linh.

D: Vậy thì chúng không làm điều đó vì gây gổ gia đình hay điều gì tương tự.

S: Đúng vậy. Nó chỉ đơn giản là một cách giải phóng năng lượng. Cảm xúc dồn nén được định hướng và năng lượng sau đó được giải phóng nhờ hoạt động tà ma.

D: Sẽ rất tốt nếu anh cố gắng giải thích điều này vì nhiều người sợ điều này.

S: Có thể hiểu được vì sao họ sợ. Vì có thể có những linh hồn mong muốn gây hại. Như chúng tôi đã nói trước đây, trường hợp này đôi khi xảy ra. Tuy nhiên, nó không phải luôn luôn như vậy.

D: Nếu ai đó đang đối mặt với sự gây rối của tà ma, điều đó thật tai hại, làm thế nào họ có thể khiến nó dừng lại?

S: Như đã đề cập trước đó, nhân danh Thượng đế, những sinh mệnh này dường như đang gây ra điều đó. Và như trong trường hợp chiếm hữu, hãy đuổi chúng đi nhân danh Thượng đế hoặc Chúa Giê-su.

Nếu các sinh mệnh gây hại, thì nhân danh Chúa Giê-su để có sự bảo vệ. Nếu chúng chỉ muốn giác ngộ, thì hãy chấp nhận điều này như vậy và cố gắng duy trì hoặc tiến tới sự giác ngộ.

D: Có thứ gì giống như linh hồn ở Trái Đất không?

S: Có lẽ theo một nghĩa nào đó sâu hơn những gì thường được hiểu. Một linh hồn Trái Đất là người đã gặp phải nhiều vấn đề và không muốn thừa nhận rằng họ có thể được giải thoát.

D: Ý anh là họ yêu cuộc sống quá mức đến nổi không muốn rời khỏi Trái đất ư?

S: Đó là một trong những trường hợp có thể xảy ra, hoặc ai đó trên Trái đất này đang trói buộc họ rất chặt khiến họ không thể rời đi. Mỗi khi ta đau buồn vì một người nào đó – một người đã ra đi, ta khiến người đó tiến gần hơn đến trạng thái bị ràng buộc ở trái đất. Đau buồn là đương nhiên phải có, nhưng đau buồn quá mức sẽ có hại cho cả người đang đau buồn và người mà họ đang tiếc thương. Không có lý do gì để đau buồn cho người đó. Hầu hết họ đều rất hạnh phúc với những gì họ đã trải nghiệm ở thế giới bên kia.

D: Vậy đau buồn và níu kéo họ, ta giữ họ lại Trái đất và điều này là không hay chút nào. Hầu hết mọi người sẽ không nhận ra điều đó.

Một phiên bản khác:

D: Tôi nghe nói rằng có những chuyện như là linh hồn dính mắc ở Trái đất. Điều gì xảy ra với một trường hợp như thế?

S: Đó là một vấn đề khó hiểu. Thường thì những gì đã xảy ra là do họ bị mộng du về mặt tâm linh. Họ vẫn còn ý thức về cõi trần và họ nhận thấy có điều gì đó khác lạ, nhưng họ không thể hoàn toàn nhận ra được. Ở cõi tâm linh, dường như họ đang mộng du. Họ có thể mộng du vì những gì cũng đã xảy ra rất lâu rồi, dưới dạng linh hồn không siêu thoát hoặc những con ma hoặc những gì mà bà đặt tên cho nó. Nhưng sau một lúc, họ sẽ tỉnh ra và nhận ra rằng họ đang ở trên cõi tâm linh và họ có những việc khác phải tiếp tục.

D: Tại sao họ lại bối rối chứ? Là do một cái chết đột ngột hoặc một điều gì đó tương tự à?

S: Thông thường đó là do tiềm thức đã đánh giá sai khoảng thời gian còn lại để tìm ra một khía cạnh cụ thể của nghiệp. Tiềm thức có thể đã mong đợi một khoảng thời gian dài hơn, và khi nó bị cắt ngắn, thì tâm trí sẽ mất nhiều thời gian hơn để định hướng lại chính nó.

D: Những linh hồn không siêu thoát này có quanh quẩn nơi họ từng sống hay họ chủ yếu di chuyển trên cõi trần?

S: Họ có xu hướng ở lại những khu vực mà họ đã quen thuộc. Có lẽ vì họ đang cố gắng tìm hiểu xem chuyện gì đang xảy ra. Vì họ bị mộng du, chủ yếu là tiềm thức tâm linh của họ cố gắng làm rõ mọi thứ để ý thức tâm linh có thể quay trở lại, có thể nói như vậy.

D: Họ có bao giờ cố gắng trở lại nhập vào một cơ thể sống khi ở trong trạng thái đó không?

S: Không thường xuyên. Đôi khi họ sẽ cố gắng nhưng linh hồn ở cơ thể đó sẽ cản trở họ và họ sẽ nhận ra rằng không thể làm được chuyện này. Nó giống như va vào ai đó trên vỉa hè. Sau khi xảy ra một vài lần, họ bắt đầu thức dậy và thoát khỏi mộng du.

D: Họ không thể được giúp đỡ để nhận ra điều gì đang xảy ra khi họ ở trong trạng thái đó à?

S: Khi họ chìm sâu vào trạng thái mộng du tâm linh này thì rất khó để tiếp cận họ. Đôi khi họ chỉ cần có thời gian cho đến khi có thể được liên lạc và giúp đỡ để thức tỉnh nhanh hơn.

D: Tôi đã nghe những câu chuyện về những linh hồn quanh quẩn trong quán rượu, xung quanh những người đang uống rượu hoặc sử dụng ma túy hoặc những thứ tương tự. Tôi cho rằng đó là bởi vì họ muốn những cảm giác từ nó. Anh đã nghe đến những trường hợp như thế chưa?

S: Tôi đã đề cập trước đó về giai đoạn của sự chuyển tiếp. Một số linh hồn, đặc biệt là những người đã thu hút nhiều ảnh hưởng tiêu cực đến bản thân, thường có một giai đoạn chuyển đổi khó khăn vì họ không muốn từ bỏ cảm giác vật lý của mọi thứ. Đó thường là những cảm giác mạnh, kỳ lạ chẳng hạn như từ những thứ gây nghiện khác nhau đang được sử dụng trong xã hội của bà: rượu, nicotin, heroin… Vì vậy, những linh hồn đang trong quá trình chuyển đổi này ở xung quanh những người uống rượu hay sử dụng ma túy thường xuyên để cố gắng hấp thụ cảm giác, cảm giác thể chất. Họ cố gắng hưởng ké.

“Hưởng ké” là một từ thú vị và đặc biệt phù hợp khi dùng trong trường hợp này. Từ điển định nghĩa nó là: “Thay thế cho người khác. Chịu đựng hoặc được thực hiện bởi người này thay cho người khác. Cảm thấy thích thú khi tưởng tượng tham gia vào trải nghiệm của người khác: như một cảm giác hồi hộp gián tiếp.” Anh ấy không thể chọn một từ thích hợp hơn để mô tả ý nghĩa mà anh đang cố gắng truyền đạt.

D: Anh có nghĩ rằng những linh hồn này nhận ra họ đã chết?

S: Lúc có lúc không. Vâng, nhiều lần họ nhận ra mình đã chết, nhưng họ hy vọng rằng họ sẽ có thể trở lại cõi trần gian ngay lập tức. Họ vẫn đang trong giai đoạn chuyển giao và họ không nhận ra rằng mọi thứ phải được cân bằng như thế nào. Những người khác có thể thực sự không biết rằng họ đã chết và họ đang cố gắng tham gia vào các hoạt động thể chất như khi họ còn sống. Họ không nhận ra rằng con người bình thường không thể nhìn thấy và cảm nhận được họ. Cuối cùng, họ hiểu rằng họ đã chết. Khi họ nhận ra điều này, họ nhận thức được cõi tâm linh và họ kết thúc giai đoạn chuyển tiếp.

D: Họ có thể nghĩ rằng trên đời chỉ có một cõi duy nhất là cõi trần gian.

S: Vâng. Những linh hồn đó thoạt đầu nghĩ vậy, nhưng càng chết lâu, họ càng nhận thức rõ hơn về cõi tâm linh, đơn giản chỉ vì vấn đề hấp dẫn rung động. Trong giai đoạn chuyển tiếp đôi khi những linh hồn dạng này không thể nhận thức ngay được người trợ giúp đã đến. Họ không thể nhìn thấy hoặc cảm nhận được ngay lập tức bởi vì họ vẫn còn quá hòa hợp với cõi trần.

D: Điều gì sẽ xảy ra với những linh hồn dường như muốn ở lại Trái đất?

S: Trong những trường hợp đó, các linh hồn dường như được kéo trở lại Trái đất. Họ mất nhiều thời gian hơn để thích nghi với cõi tinh thần mà họ vừa mới đến. Họ có cấu trúc tinh thần của những cảnh tượng mà họ quen thuộc. Họ không phát triển lên khỏi mức đó và họ dùng nó như một sự níu kéo. Vì vậy, họ có xu hướng ở gần cõi trần gian. Những linh hồn này đôi khi cần được giúp đỡ. Nhiều khi họ vô tình làm điều gì đó tiêu cực ảnh hưởng đến nghiệp của mình và họ không muốn đối mặt với sự thật đó. Họ sợ những gì họ có thể nhìn thấy khi họ vứt bỏ cái nạng tinh thần ra khỏi những cấu trúc đó.

D: Họ muốn ở lại với những gì quen thuộc với họ?

S: Đúng. Vì sợ hãi. Nếu họ tiếp tục ở gần cõi trần thì rung động của họ vẫn đủ giao cảm với cõi trần để đôi khi có thể có tiếng vọng của chính họ. Một tiếng vọng là để phát ra âm thanh, nhưng nó sẽ là một tiếng vọng của năng lượng. Điều này sẽ giải thích một số lần xuất hiện ngoại chất đã được ghi nhận trên cõi của bà; cái mà bà gọi là “ma” và những hiện tượng giống như vậy.

D: Chúng không thực sự là linh hồn! Chúng chỉ là một tiếng vọng của linh hồn mà sẽ còn quẩn quanh ngôi nhà hoặc bất cứ điều gì!

S: Đúng, có lẽ linh hồn ở phía bên kia đang sử dụng cấu trúc tinh thần của một ngôi nhà. Khi anh ta vượt qua lần đầu tiên, chẳng hạn, linh hồn sẽ hình dung ra “mái ấm”, để giúp anh ấy thích nghi với cuộc sống mới. Bất cứ khi nào họ hình dung ra một ngôi nhà cụ thể thì đó là nhà của họ, họ chỉ nhìn thấy nó và chính họ đang ở trong ngôi nhà đó. Nhưng nhận ra; hoặc có thể không nhận ra – linh hồn đó sợ hãi để đi tiếp, và vì vậy anh ta cứ bám víu vào hình ảnh của ngôi nhà như phải phụ thuộc vào một chiếc nạng bởi vì nó quen thuộc. Anh ta sợ phải rời đi và vì vậy anh ta ở lại trong ngôi nhà này. Đó là lý do tại sao những tiếng vọng tâm linh mà bà gọi là ma, thường được nhìn thấy trong một khu vực hạn chế như vậy. Bởi vì họ đang sử dụng một hình ảnh tinh thần này để bám vào, giống như một đứa trẻ sơ sinh đang ngậm núm vú giả. Vì vượt qua là một trải nghiệm cá nhân, họ đã khép chặt tâm trí của mình vào môi trường xung quanh vì họ đang sử dụng cấu trúc tinh thần này như một chiếc nạng. Theo một nghĩa nào đó, họ cô đơn với chính mình bởi vì họ đã khép mình trong ảo tưởng về “ngôi nhà” này. Họ không thấy rằng có những linh hồn khác đang đợi ở đó để giúp họ hoàn thành việc điều chỉnh. Cứ như thể họ nhắm chặt mắt và ngừng lắng nghe, chỉ nghĩ về căn nhà thôi. Vì vậy, trên thực tế, họ chỉ có một mình và do đó tiếng vang phản ánh điều này bằng cách không nhận biết những người khác ở xung quanh. Những người trú ngụ trong ngôi nhà trần gian có thể nhìn thấy hồn ma, nhưng dường như họ không nhận thức được đó là ma.

D: Điều đó có nghĩa là họ tiếp tục hồi tưởng điều này trong tâm trí của họ hay sao?

S: Đúng. Họ đang ghi nhớ một hình ảnh trong tâm trí vì lý do nào đó có ý nghĩa rất lớn đối với họ. Họ chỉ đang tập trung vào một hình ảnh này. Thông thường điều đó xảy ra trong trường hợp linh hồn quá sợ hãi và chưa thể xoay sở để vượt qua được. Vì vậy, họ khóa chặt vào ký ức này, khoảnh khắc này trong cuộc sống gần đây nhất của họ. Tâm trí của họ bị khóa chặt vào nó và đang hình dung về nó, và do đó, dư âm tâm linh trải qua những hành động giống nhau lặp đi lặp lại, kết quả của việc lặp lại là những gì họ đang nghĩ về. Điều đó sẽ giống như, khi đang ở trên máy bay, có ai đó đang sợ hãi một điều vô cớ và họ có những câu từ được xem như là bùa chú đem lại may mắn để trấn an chính họ. Họ lặp đi lặp lại điều đó để giúp xua đuổi nỗi sợ hãi này. Đó chính là kiểu tình huống mà chúng ta đang nói đến.

D: Đôi khi cảnh tượng đó là một vụ giết người hoặc một điều gì đó bạo lực đã xảy ra, và người khác coi đó là những bóng ma diễn đi diễn lại một cảnh.

S: Đúng vậy. Linh hồn có thể hình dung một tòa nhà cụ thể như một công trình tinh thần của anh ta và sẽ bám víu vào nó. Và anh ta có thể đang hình dung một hành động cụ thể đã diễn ra trong cuộc sống gần đây nhất của anh ta. Đôi khi hành động có thể liên quan đến người khác và anh ấy cũng đang hình dung người này. Điều đó giải thích tại sao những người ở cõi của bà đôi khi nhìn thấy hai con ma tương tác với nhau trong cùng một cảnh nhiều lần. Đó là một phần ký ức mà linh hồn này đang sử dụng như một chiếc nạng.

D: Nếu là tiêu cực thì điều đó có làm cho nó mạnh hơn không?

S: Thông thường điều này xảy ra khi linh hồn phản ứng không tốt với quá trình chuyển đổi và coi đó là một trải nghiệm tiêu cực. Đó là sức mạnh của nỗi sợ hãi đã khiến họ làm điều này. Thông thường, khi linh hồn vượt qua và nhận ra rằng mức độ nghiệp mà họ đạt được lần này theo chiều hướng tiêu cực, họ không muốn hoàn thành quá trình chuyển đổi bởi vì họ sợ hãi về những gì họ sẽ thấy. Trong khi đó, tâm trí của họ sẽ khóa chặt nguồn gốc của nỗi sợ hãi này, và có thể chính cảnh tượng trong cuộc sống đã khiến nghiệp của họ phát triển theo hướng tiêu cực. Đó là tất cả những gì họ có thể tập trung vào. Họ không nhận ra rằng mọi thứ được cân bằng trên cõi tâm linh. Mặc dù họ có thể đi tới một cõi thấp hơn cõi trước họ trú ngụ nhưng cõi đó không được thiết kế để gây đau đớn hoặc tra tấn. Chỉ là có nơi chốn tương thích với họ để họ phát triển hơn nữa.

D: Nhưng người ta có trải nghiệm với “ma” hoặc “linh hồn” của một người đã qua đời. Họ đến và nói chuyện rồi cho họ những thông điệp. Điều này có phải là điều tương tự không?

S: Không. Thông thường bất cứ khi nào con người tương tác với một linh hồn đã quay trở lại để đưa ra thông điệp cho họ, thì người dẫn đường thường cố gắng liên lạc với họ. Nếu người có đủ trình độ để có thể xử lý khía cạnh này của cuộc sống, người hướng dẫn của họ sẽ liên hệ theo cách thức này để giúp đỡ và cho họ lời khuyên một cách trực tiếp hơn.

D: Anh cho rằng đó không thực sự là linh hồn của người thân yêu của họ hay của bất cứ ai à?

S: Đôi khi đúng như vậy, nếu người thân có mặt để giúp đỡ. Và họ thường muốn giúp đỡ vì mọi người vẫn có liên kết nghiệp báo trong nhiều kiếp sống. Dù người thân đã qua thế giới bên kia được ít lâu, nhưng họ vẫn có duyên với người này vì chắc chắn sẽ tương thông trong kiếp sau, nên họ sẵn lòng giúp đỡ. Nhiều lần người hướng dẫn của họ sẽ liên lạc với một số người thân yêu ở thế giới bên kia. Họ cùng nhau làm việc để giúp người thân yêu này tạo tiếng vang của chính họ với người này để truyền đi thông điệp.

D: Vậy thì họ không thực sự quay trở về; họ chỉ gửi lại một tiếng vọng ư?

S: Đúng. Nó là một quá trình tương tự như khi những linh hồn khác sử dụng những người đã vượt qua lần đầu tiên, nhưng quá trình này được kiểm soát và thực hiện có chủ ý. Họ trấn tĩnh tâm trí để đưa mình vào trạng thái tinh thần phù hợp, nhưng đó là một trải nghiệm tích cực và họ truyền một tiếng vang tinh thần của bản thân lên cõi trần. Đôi khi họ phải làm điều đó nhiều lần trước khi con người ở trần gian bắt đầu nhận thức được điều này. Đó là lý do tại sao đôi khi, trước khi một người nhận thức được thứ mà họ gọi là “ma” hay “linh hồn”, thì những sự kiện kỳ ​​quặc khác đã xảy ra rồi. Họ đã dự kiến ​​rồi; họ chỉ đang cố gắng thu hút sự chú ý của người đó về các khía cạnh của sự vật để họ có khả năng nhận thức được tiếng vang tâm linh hơn.

D: Đôi khi người ta nói các linh hồn trở lại và cho họ một số lời khuyên mà họ cần, hoặc họ sẽ bảo họ đừng đau buồn vì họ; những thứ khác nhau tương tự như vậy.

S: Vâng, bởi vì đau buồn quá mức có thể kìm hãm bạn trong việc phát triển nghiệp của mình. Bạn cần nhận ra rằng bạn sẽ lại tình cờ gặp người mà bạn nhớ rất nhiều và đau buồn rất nhiều. Bạn không chia tay mãi mãi. Đó chỉ là một sự ngăn cách tạm thời và bạn cần vượt qua điều đó và tiếp tục với sự phát triển của bản thân để sẵn sàng cho cuộc sống tiếp theo.

D: Nhưng nếu người đó muốn cho họ một số lời khuyên, họ có thể tự nói những điều này?

S: Đúng vậy. Những người hướng dẫn và những người này làm việc cùng nhau để cho họ lời khuyên mà họ có thể cần vào một thời điểm cụ thể trong cuộc sống của họ.

D: Ý anh là người hướng dẫn cũng có thể xuất hiện với người đó giống như người thân?

S: Không. Anh ta sẽ nhờ một người thân yêu tạo nên tiếng vang của họ. Có ít nhất một người ở thế giới bên kia, thông thường là nhiều hơn.

D: Người hướng dẫn không bao giờ sử dụng hình thức này để truyền tải thông điệp ư?

S: Không. Đôi khi người hướng dẫn sẽ tự mình đưa ra một thông điệp và người đó sẽ báo rằng đã nhìn thấy một thiên thần hoặc một số thần tiên không xác định khác.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here