TỪ SAU KHI CHẾT ĐẾN TÁI SINH – Chương 13 Đại Hội Đồng.

0
237

Tôi đã hồi quy một nhân vật trong khoảng thời gian giữa các kiếp sống và thấy cô ấy đang ngồi trong một cuộc họp hội đồng. Môi trường xung quanh rất thanh khiết, đẹp đẽ, hùng vĩ và rõ ràng thuộc về một cõi cao hơn.

S: Nếu bà nhìn nó bằng con mắt vật lý, sẽ có vẻ như nơi chúng tôi tập trung bị treo lơ lửng giữa không trung, nhưng thực sự không phải vậy. Nó được hỗ trợ bởi một trường năng lượng mà bà không thể cảm nhận được bằng mắt thường ở cấp độ của bà. Trường năng lượng có màu tím đậm đẹp mắt và nó bao quanh tất cả chúng tôi. Không thực sự có bất kỳ bức tường hoặc trần nhà nào cả; mọi thứ chỉ là màu tím và vàng đậm. Và lơ lửng ở trung tâm của trường năng lượng là một phòng hội đồng, tôi cho rằng bà sẽ gọi nó như vậy. Xung quanh các bên đều có các cột có rãnh bằng vàng. Chúng thực sự không phục vụ bất kỳ mục đích nào ngoại trừ là những điểm nhấn làm đẹp, mặc dù chúng cũng có thể được sử dụng để tập trung năng lượng. Theo cái cách chúng được sắp xếp, chúng có khoảng cách đều nhau đến nơi mà toàn bộ cấu trúc có thể được sử dụng như một máy phát điện, nhưng chúng không cần thiết cho việc này. Có những tấm màn làm bằng vàng đằng sau những cái này. Và nó rất đẹp, màu vàng đối lập với màu tím. Bàn ghế chúng tôi đang ngồi được làm bằng vàng nhưng có vân gỗ. Như thể một cái cây lớn lên tạo ra vàng ròng và đồ đạc được làm từ đó. Nó thật sự rất đẹp.

D: Cô đang ở xung quanh một cái bàn hay một cái gì đó?

S: Không, chúng tôi đang ở xung quanh các cạnh của phòng hội đồng này. Có khoảng bốn năm hàng ghế so le nhau đi lên, để người ngồi sau có thể nhìn qua đầu người ngồi trước. Chúng không thực sự là những chiếc ghế. Đó là các bậc – cầu thang êm ái sắp đặt xung quanh như một nhà hát thời La Mã. Và chúng bao quanh không gian trống này ở trung tâm. Nếu ai đó muốn đến để lên tiếng hoặc trình bày điều gì đó, họ có thể làm ở đó, nơi tất cả đều có thể nhìn thấy. Nó giống như một phòng xử án hình bầu dục được bao quanh bởi các cột và màn che làm bằng vàng, với các bậc thềm bao quanh, ở giữa không gian mở là một cái bục. Nhưng nó đẹp hơn một chiếc bục thông thường. Nó giống như một thứ gì đó được trang trí công phu bằng gỗ, ngoại trừ việc nó thực sự được làm từ vàng. Nó có ở đó trong trường hợp một người cần trình bày một điều gì đó. Ví dụ: từ cái bục này có thể được chiếu cái mà bà có thể gọi là “ảnh ba chiều”.

D: Mục đích của việc đó là gì ?

S: Nó phụ thuộc vào những gì đang được thảo luận và những gì cần được trình bày. Chúng tôi thường đến đây để thảo luận về ảnh hưởng mà chúng tôi đã có trên Trái đất và ảnh hưởng mà chúng tôi sẽ có trong tương lai, và nó phù hợp như thế nào với kế hoạch lớn của mọi thứ. Những thứ được trình bày ở đó trong không gian sáng rõ là những thứ thể hiện mô hình tổng thể trong vũ trụ cụ thể này. Và cách các nghiệp của chúng tôi đã tương tác với mô thức này như thế nào và chúng tôi cần tiếp tục đi theo con đường nào để cuối cùng đạt được giác ngộ. Hình hài mà chúng tôi đang ở bên trong, chúng tôi có thể thả nổi nếu chúng tôi muốn. Chúng tôi không cần phải ngồi xuống, nhưng hầu hết chúng tôi đều như vậy, chỉ vì nó tạo ra một bầu không khí thoải mái hơn.

D: Cô đang ở trong dạng hình hài nào?

S: Tôi thấy các linh hồn trông giống như ánh sáng trắng. Nó giống như những mặt trời thu nhỏ với nhiều hình dạng và màu sắc khác nhau, phát sáng từ trung tâm. Nó giống như có một quả cầu năng lượng đang phát ra các tia sáng. Và khi ánh sáng đi ra khỏi trung tâm, nó có các dấu hiệu của các màu khác trong màu trắng. Nó giống như cực quang hoặc đá mắt mèo, ngoại trừ việc khi bà nhìn thấy đá mắt mèo thì về cơ bản nó chỉ có một màu. Với những sinh mệnh này, bà nhìn thấy những tia có màu sắc khác biểu thị cảm giác của họ, tâm trạng của họ, những gì họ đang nghĩ và họ đã phát triển như thế nào.

D: Tôi đã nghĩ rằng ánh sáng có hình dạng một con người, nhưng nó giống như một quả bóng ?

S: Nó giống như nhìn vào mặt trời. Bà không thực sự nhìn thấy một đường viền rõ ràng vì nó quá sáng. Nhưng bà biết rằng có một trung tâm năng lượng ở đó và bà thấy tất cả năng lượng này đi ra ngoài thành những tia sáng.

D: Rung động?

S: Nó là một dòng chảy ổn định.

D: Phóng xạ!

S: Đó là một từ diễn đạt tốt – phóng xạ từ một trung tâm chung. Và mỗi tia được treo ở một vị trí cụ thể trên các tầng này. Mọi người đều nhận thức về bản thân hoặc tự nhận thức, theo cách bà và tôi tự nhận thức. Nó chỉ là họ nhận thức ở một mức độ cao hơn bà có thể nhận thức. Và vị trí của chúng trên các tầng này được xác định bởi một số loại năng lượng. Chúng lơ lửng giữa không trung, và nó phụ thuộc vào cách năng lượng của chúng tương tác với năng lượng của môi trường xung quanh. Các tầng này tỏa ra năng lượng theo một số kiểu, và nó tương đương với việc bà ngồi xuống ghế. Họ đang hỗ trợ bản thân trên lớp năng lượng này khi họ tương tác với các tầng.

D: Cô nói là trên một cõi cao hơn ư ?

S: Đúng. Tất cả chúng tôi hiện đang ở giữa những kiếp sống và chúng tôi đang cố gắng nâng cao nghiệp của mình, có thể nói như vậy (xem Chương 12). Chúng tôi đã đạt đến cấp độ này, khi chúng tôi không trực tiếp tham gia vào một cuộc sống thực sự, chúng tôi có thể lên đến cõi cao hơn này để hoạch định con đường tương lai của mình. Và lập kế hoạch để giúp đỡ những người chưa tiến xa như chúng tôi – cũng như việc có những người tiến bộ hơn đang giúp đỡ chúng tôi vậy. Và tất cả chúng tôi đều giúp đỡ lẫn nhau. Mọi thứ đều liên quan với nhau vậy đấy.

D: Ý coo đây là một cõi tiến bộ hơn những nơi người khác đã đạt tới, nhưng vẫn còn những cõi khác cao hơn ư ?

S: Đúng vậy. Cõi cao nhất của tất cả là khi bà đạt được giác ngộ hoàn toàn. Chúng tôi vẫn chưa đạt được điều đó. Nhưng chúng tôi đang cố gắng và chúng tôi được đảm bảo rằng chúng tôi đang tiến bộ tốt. Đó là lý do tại sao chúng tôi được tin tưởng giúp đỡ những người khác kém tiến bộ hơn chúng tôi.

D: Nó có giống như một người hướng dẫn không?

S: Chà, khi chúng tôi ở giữa những kiếp sống như thế này, thời gian không áp dụng ở đây giống như trên cõi trần gian. Và những người liên quan trực tiếp đến cuộc sống trên cõi trần đôi khi cần được giúp đỡ. Chúng tôi có thể giúp họ từ cõi này mà không tốn nhiều năng lượng vì chúng tôi đang ở trên cõi cao hơn. Tôi cho rằng bà có thể nói đó giống như những người hướng dẫn. Nó giống như việc thỉnh thoảng có một người anh trai hoặc chị gái giúp đỡ bà. Ngoài ra, những người khác đang ở giữa các kiếp sống ngay bây giờ, nhưng không tiến bộ như chúng tôi, thường sẽ cần được giúp đỡ lập kế hoạch cho các kiếp sau để tiếp tục phát triển nghiệp của họ. Chúng tôi cung cấp cho họ lời khuyên và đề xuất từ ​​kinh nghiệm của chúng tôi, và sau đó họ có thể đưa ra quyết định của riêng mình – chỉ giống như những người có kế hoạch cao hơn giúp cho chúng tôi vậy. Họ cho chúng tôi biết họ đã làm gì để đạt được mức độ nghiệp của họ và liệu những điều này có áp dụng cho nghiệp của chúng tôi trong khi cố gắng đạt được những mục tiêu cao hơn hay không.

D: Vậy, nếu cô có những câu hỏi mà không thể trả lời, cô sẽ hỏi những người ở cấp độ khác. Cô có thể nhìn thấy những người khác ở các cấp độ khác không?

S: Không phải bây giờ. Chúng tôi đang ở trong một hội đồng ở cấp độ này và chúng tôi đang xử lý mọi việc cho đến nay. Nhưng nếu đến một thời điểm nào đó mà chúng tôi cảm thấy bối rối, thì có thể nói, chúng tôi có thể liên hệ với những người ở cấp cao hơn từ “cái bục” với những trụ cột quyền năng và họ có thể đến và giao tiếp với chúng tôi.

D: Cô không thể đến cấp độ của họ để liên hệ với họ sao? Họ sẽ phải đến cấp độ của cô sao?

S: Chúng tôi có thể liên lạc với họ thông qua một phương thức liên lạc từ xa, như radio ở cấp độ của bà. Nhưng họ sẽ phải đến cấp độ của chúng tôi để có thể liên lạc trực tiếp với chúng tôi, bởi vì chúng tôi chỉ đạt được một mức độ giác ngộ nhất định. Chúng tôi không thể lên các cấp độ cao hơn vì mức năng lượng của chúng tôi chưa tương thích với chúng. Nhưng chúng tôi có thể viếng thăm các cấp độ thấp hơn vì chúng tôi đã trải qua các cấp độ đó và chúng tôi biết cách điều chỉnh năng lượng của mình để tương thích với họ. Vì vậy, chúng tôi có thể đến đó và giúp đỡ những người ở đó. Khi bà cải thiện nghiệp của mình thông qua các kiếp sống của bà trên Trái đất và bà trở lại, những người ở mức độ cao hơn sẽ cho bà lời khuyên về những gì bà đã đạt được. Và bà thấy rằng năng lượng của bà tương thích với mức độ mà bà mới đạt được. Bà nhớ nó như thế nào ở các cấp độ khác nên bà vẫn có thể đến những cấp độ đó để giúp đỡ những người ở đó.

D: Cô đã nói rằng cô có thể giúp đỡ mọi người từ cấp độ của cô mà không cần tốn nhiều năng lượng. Nó có tốn nhiều năng lượng hơn ở các cấp độ khác hay không?

S: Nó phụ thuộc vào hoàn cảnh. Để có thể giúp đỡ mọi người trên cõi trần gian mà không tốn nhiều năng lượng, chúng tôi luôn tiếp xúc nhiều lần với cõi đó. Khi chúng tôi ở cõi này, chúng tôi có thể thấy cấu trúc cơ bản của năng lượng hoặc giác ngộ liên kết tất cả mọi thứ với nhau. Vì vậy, có thể nói, chúng tôi có thể thúc đẩy nó ở cõi này đây và cõi khác để giúp ai đó theo một hướng cụ thể. Không cần phải là bất cứ điều gì chủ chốt, nhưng nó khiến các sự kiện rơi vào một hướng khác thay vì hướng mà chúng đã phát triển ban đầu.

D: Nơi nào mất nhiều năng lượng nhất ?

S: Cần nhiều năng lượng hơn để liên lạc với các mức độ cao hơn bởi vì năng lượng của chúng tôi không tương thích với những mức độ đó. Đó là vấn đề tập trung năng lượng của chúng tôi và tinh chỉnh nó để có thể nhận được một rung động đồng cảm ở cấp độ cao hơn. Một việc khác cũng tốn rất nhiều tâm sức là bất cứ khi nào bà cần thăm hỏi và giúp đỡ những người đã làm nhiều điều tiêu cực cho nghiệp của họ. Nghiệp của một người càng tiêu cực thì càng có nhiều sự không tương thích và điều này khiến việc giao tiếp với họ và cố gắng giúp đỡ họ trở nên khó khăn hơn. Nó giống như cố gắng đẩy các cực giống nhau của hai nam châm khác nhau lại với nhau. Bà biết chúng đẩy nhau như thế nào. Nó giống như cố gắng thực hiện trong loại tình huống đó. Chúng tôi tin rằng họ dựng lên những rào cản năng lượng mà không có ý nghĩa để làm điều đó. Họ không nhận ra họ đang làm gì với nghiệp của họ. Họ dường như vướng vào một vòng tròn không bao giờ kết thúc khi làm điều này vì nghiệp của họ. Chúng tôi thường phải quan sát chúng rất cẩn thận và cố gắng nắm bắt họ ở một điểm yếu để có thể đột phá và cho họ một tia hy vọng. Chỉ là một tin nhắn thoáng qua giúp họ thoát ra khỏi vòng luẩn quẩn của mình và bắt đầu đạt được tiến bộ tích cực đối với nghiệp của họ.

D: Giúp đỡ những người cởi mở với cô hơn thì sẽ không khó như vậy?

S: Đúng vậy. Những người đang sống với nghiệp tiêu cực, nó sẽ giống như có một cái bánh “donut” rỗng. Họ đang chạy lòng vòng bên trong chiếc bánh rán này, và họ chỉ ở trong cùng một lối mòn. Hoặc nếu đó là một trường hợp thực sự tồi tệ, nó giống như đi xuống theo hình xoắn ốc, và ai đó cố gắng cứu vớt họ và giúp họ đi lên lại. Trong khi đó, đối với trường hợp của những người đang sống với nghiệp theo hướng tích cực, chẳng khác gì leo cầu thang. Đó là một tình huống cởi mở hơn nhiều và việc liên hệ với họ cũng dễ dàng hơn nhiều. Những người có nghiệp tiêu cực – đó thường là một tình huống khép kín và khó vượt qua hơn.

D: Họ có thể thậm chí không nhận ra cô đang ở đó.

S: Chính xác. Họ đã xây dựng bức tường tinh thần và bức tường năng lượng để ngăn chặn tất cả những gì họ không muốn đối phó.

D: Có ai trong số các cô được chỉ định cụ thể cho bất kỳ người nào không hay cô chỉ giúp bất cứ ai cô thấy?

S: Không phải là chúng tôi được chỉ định cho những người cụ thể. Chúng tôi giống như những người giám sát. Chúng tôi được yêu cầu phải theo dõi một phần cụ thể của bức tranh tổng thể và bất cứ khi nào chúng tôi thấy một phần nào đó cần một chút động viên hoặc một chút trợ giúp, chúng tôi tiếp tục và hành động theo sáng kiến ​​của riêng mình. Có thể không phải là cùng một người mỗi khi chúng tôi giúp đỡ. Bất cứ khi nào chúng tôi thúc đẩy họ trên con đường của họ để giúp bức tranh tổng thể về nghiệp tích cực, đôi khi một người cụ thể có thể được hưởng lợi từ nó. Nhưng thường thì đó thường là một hành động có lợi cho nhiều người.

D: Những người này có những người hướng dẫn được chỉ định sẵn cho họ không?

S: Có. Nơi mà chúng tôi đang cư ngụ, chúng tôi đang làm việc với những sự kiện chung chung chứ không phải với những người cụ thể.

D: Liệu có đúng không khi nói rằng mức độ của cô cao hơn những người hướng dẫn thông thường! Hay là có một hệ thống phân cấp như vậy?

S: Tôi không thực sự nghĩ vậy. Tôi nghĩ vấn đề là bà đang ở đâu trong nghiệp của mình và họ giao cho bà loại “nhiệm vụ” nào. “Nhiệm vụ” là thuật ngữ sai. Khi bà ở trên cõi trần gian, bà đang thực hiện nghiệp của mình, nhưng đó không phải là nơi duy nhất bà đang thực hiện nó. Khi bà ở giữa kiếp sống và ở trên những cõi khác như cõi này, bà cũng đang làm việc với nghiệp của mình, nhưng theo một cách khác. Thật khó để nói – Các ngôn ngữ ở Trái đất không có nhiều sắc thái. Những người hướng dẫn những người cụ thể ở một vị trí khác trong nghiệp phát triển của họ. Họ có lẽ cần phát triển theo một cách cụ thể để nhìn mọi thứ theo một khía cạnh mở rộng bao gồm cả việc cần hướng dẫn từng người. Họ có thể đã làm những gì tôi đang làm bây giờ; không có thứ tự cụ thể. Nó chỉ phụ thuộc vào cách bà phát triển cá nhân. Trong trường hợp của tôi, tôi đã thực hiện một chút hướng dẫn cá nhân trong quá khứ. Và những người ở trên tôi cảm thấy rằng nghiệp của tôi sẽ được lợi nhiều nhất khi có mặt trong đại hội đồng lần này. Họ cũng muốn mọi người có cơ hội được tham gia vào đại hội đồng để có thể nắm bắt được sự hiểu biết về quan điểm tổng quan của mọi việc. Bằng cách đó, họ có thể biết được cách họ đang tiến bộ và do đó tiếp tục tiến bộ đúng hướng. Thông thường, sau khi mọi người tham gia đại hội đồng này, họ tiến bộ khá tốt với nghiệp của mình vì họ có cái nhìn tổng quan hơn về mọi thứ.

D: Cô nói rằng cô chủ yếu tham gia vào các sự kiện, nhưng cô cũng đang làm việc với một số người nhất định đang cố gắng mang lại điều gì đó cho họ. Cô có thể liên hệ với người hướng dẫn của họ và đưa ra gợi ý cho họ không?

S: Có. Chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với những linh hồn đang hoạt động như những người hướng dẫn cá nhân. Chúng tôi hợp tác làm việc với nhau. Vì họ quan tâm đến việc giúp đỡ một cá nhân và họ cũng làm việc với chúng tôi. Họ muốn chắc chắn rằng họ hoàn toàn nhận thức được các sự kiện để họ có thể giúp những cá nhân này tận dụng chúng vì lợi ích nghiệp của họ. Đôi khi họ sẽ nói với chúng tôi rằng một người nào đó bị ràng buộc và bị định trước để làm một việc cụ thể. Họ hỏi chúng tôi rằng điều đó sẽ ảnh hưởng đến các sự kiện chung như thế nào và chúng tôi có cần thay đổi nó hay không để có tác động tích cực nhất đến hầu hết mọi người. Vì vậy, chúng tôi làm việc rất chặt chẽ với nhau, tất cả đều có liên quan với nhau.

D: Vậy từ nơi cô đang ở, cô có thể thấy những tác động có thể có của những gì họ đang làm không ? Nói cách khác, cô có thể nhìn thấy tương lai ?

S: Chà, chúng tôi có thể thấy các mô hình chung về những gì có thể xảy ra và chúng thường xảy ra. Thông thường các chi tiết của chúng khác nhau do các quyết định cá nhân khác được thực hiện trên đường đi. Đôi khi tại một thời điểm quan trọng, một cá nhân có thể đưa ra một quyết định hoàn toàn khác với những gì người hướng dẫn của họ đang thúc giục họ làm và nó thay đổi bức tranh một chút tại thời điểm đó. Và xa hơn nữa, chúng tôi sẽ phải tạo bước đột phá cho các sự kiện khác. Nhưng đó là cách mà nó luôn luôn như vậy, và đây là điều giữ cho vũ trụ tồn tại và biến động.

D: Cô cho họ một động lực để quay lại con đường ban đầu!

S: Không nhất thiết là bản thân họ, một cách cá nhân, nhưng nếu họ đưa ra quyết định ảnh hưởng đến một sự kiện, thì sau này, chúng tôi có thể cần phải thúc đẩy sự kiện khác để giảm thiểu bất kỳ tác động tiêu cực nào có thể xảy ra.

D: Bằng cách đó họ vẫn có ý chí tự do để làm những gì họ muốn.

S: Ồ, đúng rồi.

D: Cô cố gắng giữ cho nó không ảnh hưởng đến kết quả chung, đó có thật sự là bản chất của nó?

S: Đúng vậy. Mọi người đều có ý chí tự do của riêng mình để làm những gì họ muốn. Nhưng nếu họ đưa ra một quyết định sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến nhiều người khác, thì những người khác đã không chọn bị ảnh hưởng theo cách đó. Và điều đó, trên thực tế, lấy đi một chút ý chí tự do của họ. Ví dụ, nếu một cá nhân đưa ra quyết định có ảnh hưởng rất tiêu cực đến người khác, chúng tôi cố gắng giữ kín các sự kiện để chúng sẽ ít ảnh hưởng hơn đến các linh hồn khác.

D: Điều này nghe có vẻ khó thực hiện.

S: Nó phức tạp, nhưng nó là một phần của sự phát triển của chúng tôi và chúng tôi thích làm điều đó.

D: Nó sẽ rất sâu rộng nếu nó ảnh hưởng đến nhiều người.

S: Nó chỉ là một vấn đề của việc giữ mọi thứ trong khuôn mẫu. Thật khó để mô tả cho bà về cõi của bà, nhưng ở đây bà có thể thấy rất rõ ràng. Chúng tôi không nhất thiết phải nhìn mọi thứ trong tầm nhìn của từng người và từng sự kiện riêng lẻ, ít nhất là trên đại hội đồng này. Những gì chúng tôi thấy là mô hình tổng thể, giống như những mạng năng lượng lấp lánh. Và nếu có một luồng năng lượng tồn tại trong mạng lưới năng lượng, chúng tôi sẽ làm việc với nó bằng năng lượng khác và điều này sẽ chữa lành nó vì mạng lưới năng lượng đã hoạt động trở lại. Theo cách này, nó ảnh hưởng đến các sự kiện trên Trái đất bởi vì nó là mô hình năng lượng tổng thể tạo ra bất cứ thứ gì và mọi thứ đang tồn tại và diễn ra.

D: Nhưng cô không có quyền năng tuyệt đối, phải không ? Cô cũng mắc sai lầm đúng không ?

S: Chúng tôi không có quyền năng tuyệt đối, không, nhưng nhìn chung chúng tôi cũng không mắc sai lầm vì đấng bề trên đảm bảo rằng chúng tôi không được giao nhiều hơn mức chúng tôi có thể xử lý.

D: Có vẻ như tất cả đều mang tính tương tác và phức tạp đến mức cô có thể thỉnh thoảng cảm thấy khó chịu, có thể nói như vậy.

S: Chà, nếu có vẻ như chúng tôi đang làm không tốt. ai đó từ cấp cao hơn sẽ cho chúng tôi lời khuyên, giống như chúng tôi khuyên những người ở cấp thấp hơn

D: Đã có những sự kiện tiêu cực lớn trong lịch sử dường như đã vượt quá tầm kiểm soát. Tôi đang nghĩ về chiến tranh và những điều tương tự.

S: Đúng. Và những người trong hội đồng này đã cố gắng hết sức để kiềm chế những quyết định cực kỳ tiêu cực này. Nhiều khi những điều này có thể bắt nguồn từ một số ít cá nhân, những người mắc kẹt trong ác nghiệp của họ đến nỗi không gì có thể vượt qua được. Vấn đề là cố gắng kiềm chế hệ quả của quyết định của họ, theo cách để giúp kiểm soát thiệt hại.

D: Nhưng cô nói rằng cô đang quan sát tất cả những điều này. Cô có thể nhìn thấy mọi thứ đang diễn ra trên Trái đất từ ​​nơi mình đang ở không ?

Tôi đã hy vọng nhận được một số thông tin về các sự kiện trong tương lai của chúng tôi.

S: Không phải bây giờ. Chúng tôi đang họp hội đồng thảo luận về một điều khác ảnh hưởng đến cõi khác chứ không phải cõi trần. Thông thường, khi chúng tôi giải quyết mọi thứ trên Trái đất, chúng tôi quan tâm đến khuôn mẫu chung của mọi thứ. Chúng tôi có xu hướng tập trung vào sự xuất hiện của năng lượng nghiệp hơn là sự xuất hiện riêng lẻ của con người và sự vật. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với những người hướng dẫn cá nhân. Những người hướng dẫn này là những người nhìn mọi thứ theo cách họ xuất hiện trên cõi vật chất, vì vậy họ có thể giúp các cá nhân.

D: Người hướng dẫn cá nhân có thể thấy điều gì sẽ xảy ra nếu một người nhất định thực hiện một kiểu hành động nhất định không ?

S: Vâng. Chúng tôi chuyển đổi qua lại giữa các kiếp sống, chúng tôi sẽ làm việc trong một đại hội đồng như thế này hoặc là một người hướng dẫn. Chúng tôi làm cả hai vài lần, bởi vì không có gì gọi là có quá nhiều kinh nghiệm trong việc này. Và những người hướng dẫn thường đã từng phục vụ trong đại hội đồng trước đó hoặc họ đã làm việc đủ chặt chẽ với hội đồng để họ nhận thức được cách thức hoạt động của nó. Bất cứ khi nào chúng tôi làm việc cùng nhau về một điều gì đó, họ sẽ có cơ hội nhìn thấy khuôn mẫu tổng thể của mọi thứ rất rõ ràng, cũng như chúng tôi sẽ có cơ hội tập trung vào từng cá nhân và xem công việc của chúng tôi với khuôn mẫu chung đang ảnh hưởng đến họ như thế nào. Vì vậy, có nhiều sự trao đổi thông tin. Nó chỉ là một vấn đề của các quan điểm khác nhau.

D: Nhưng cô đã nói những gì các cô đang thảo luận bây giờ tại hội đồng đối phó với một cõi khác ?

S: Vâng. Có một số linh hồn gần đây đã chuyển qua cõi tâm linh. Gần đây họ đã rời khỏi Trái đất và hiện họ đang trong quá trình điều chỉnh. Mọi linh hồn đều cần một khoảng thời gian điều chỉnh khi họ đi từ cõi vật chất sang cõi tâm linh hoặc ngược lại. Để làm quen với những tình huống mới trước khi họ có thể bắt đầu làm lại nghiệp của mình. Vì vậy, trong khi những linh hồn này đang trải qua giai đoạn điều chỉnh, hội đồng họp và chúng tôi thảo luận về tình hình của họ và những gì họ cần. Và làm thế nào chúng tôi có thể phục vụ họ tốt nhất để giúp họ phát triển nghiệp của họ trong giai đoạn mới này. Có một số linh hồn đã trải qua giai đoạn điều chỉnh này trên một cõi tâm linh cụ thể. Chúng tôi đang cùng nhau thu thập những thông tin chi tiết cuối cùng để khi họ sẵn sàng, chúng tôi có thể liên hệ với họ để hướng dẫn và giúp đỡ họ, để họ có thể sử dụng một cách xây dựng khoảng thời gian này giữa các kiếp sống, trước khi đến lúc họ quay trở lại cõi vật chất.

D: Khi họ lần đầu tiên vượt qua, họ được cung cấp một loại môi trường xung quanh nhất định giúp họ điều chỉnh dễ dàng hơn ?

S: Vâng, tùy thuộc vào sự phát triển tâm linh của họ. Các hướng dẫn viên cá nhân của họ làm việc với chúng tôi và chúng tôi có thể biết bằng cách nhìn vào các rung động năng lượng và sự phát triển nghiệp của họ, và biết họ đang ở mức độ phát triển tâm linh nào. Khi họ đi qua thế giới bên này, trước tiên họ nhận thức được rằng họ có khả năng xử lý. Và thông thường, khi có thể, nếu một số sinh mệnh tâm linh khác được kết nối với họ trong kiếp sống gần đây nhất của họ vẫn còn trên cõi tâm linh, chúng tôi có thể để họ ở đó để giúp họ vượt qua, có thể nói như vậy. Để giúp họ thực hiện điều chỉnh lần đầu tiên, vì điều chỉnh sơ cấp luôn là khó khăn nhất. Nhưng sau khi họ đã chấp nhận sự thật rằng họ đã vượt qua và họ đang ở trong một không gian tồn tại mới, thì vấn đề là cho họ thời gian để thích nghi với hoàn cảnh mới này. Vào thời điểm đó, những trải nghiệm trên cõi vật chất không còn mới mẻ trong trí nhớ nên họ có thể bắt đầu nghĩ về các sự việc từ khía cạnh tâm linh. Sau đó, chúng tôi có thể giúp họ tiếp tục phát triển cho đến khi họ sẵn sàng trở lại với quan điểm vật chất.

D: Đó không phải là một cú sốc quá lớn đối với họ. Ý cô có phải như vậy không?

S: Đúng vậy. Quá trình chuyển đổi dù sao cũng là một cú sốc, nhưng chúng tôi cố gắng giảm bớt mức độ càng nhiều càng tốt, để không khiến cho sinh mệnh tâm linh có một bước lùi lớn.

D: Vậy thì những thứ xung quanh này có thể là bất cứ thứ gì. Tôi luôn tự hỏi về điều đó. Mọi người có những trải nghiệm cận tử và đôi khi họ mô tả những cảnh tượng tương tự.

S: Đúng. Những gì họ mô tả là những gì họ nhìn thấy về cách tiếp cận “rào cản” giữa thể chất và tinh thần. Cách tiếp cận tới “rào cản” này thường rất giống nhau vì bà phải trải qua các loại trường năng lượng giống nhau để chuyển sang phần tâm linh. Nhưng một khi họ vượt qua những gì thường được mô tả là ánh sáng rực rỡ ở cuối đường hầm – ánh sáng rực rỡ này chính là rào cản – thì những gì họ nhìn thấy sẽ khác nhau tùy theo sự phát triển của cá nhân họ.

D: Họ đã mô tả việc nhìn thấy cảnh và người, và đôi khi nó giống như đi qua một đường hầm. Nhưng tất cả những điều này đang dẫn đến rào cản ?

S: Đúng vậy. Nó là để giúp họ chuẩn bị trong khoảng thời gian nhanh nhất cho cú sốc mà họ phải trải qua. Hành động rời khỏi thân xác là một hành động rất tự nhiên; nó giống như hơi thở. Nhưng hành động chuyển từ thế giới vật chất sang thế giới tâm linh có thể là một cú sốc đối với hệ thống. Và những cảnh tượng mà họ thấy là để giúp gây ấn tượng với họ rằng họ đã sẵn sàng vượt qua, và giúp họ gồng mình lên, có thể nói như vậy.

D: Một khi họ đi qua ánh sáng đó, họ không thể quay trở lại thân xác tại thời điểm đó ư?

S: Đúng rồi. Khi họ vượt qua ánh sáng đó lần nữa, nó sẽ đi vào một cơ thể khác.

D: Tôi đã được kể rằng có một sợi dây được cho là kết nối linh hồn với cơ thể.

S: Đúng, và khi bà đi qua ánh sáng đó, nó sẽ cắt đứt dây vì bà đang trải qua một trường năng lượng mạnh. Sợi dây kết nối thể vía với thân xác là một loại năng lượng. Và khi bà đi qua hàng rào năng lượng, nó sẽ bị tiêu tan.

D: Vậy thì những người mô tả trải nghiệm cận tử chỉ đi xa được đến đó. Họ nói rằng họ cảm thấy như bị kéo về phía ánh sáng và sau đó họ quay trở lại. Rõ ràng là họ chưa đi đủ xa.

S: Đó vẫn chưa phải là thời điểm của họ để vượt qua. Bây giờ khi họ chết, họ vẫn sẽ cảm thấy cảm giác bị lôi kéo như cũ, nhưng lần này họ sẽ hoàn thành quá trình chuyển đổi. Và đó là một trải nghiệm rất thú vị. Nó chỉ là một thay đổi lớn và vì vậy nó là một cú sốc về phương diện đó.

D: Vậy thì những người đã trải qua những trải nghiệm này thực sự đang hấp hối, có thể nói như vậy ?

S: Đúng, họ đã không hoàn thành quá trình.

D: Vậy, bằng cách quay vòng và quay trở lại, họ có thể quay trở về với thân xác. Họ nói rằng đôi khi cuộc sống của họ bị thay đổi sau một trải nghiệm như thế.

S: Vâng, đúng như vậy. Khi những điều như vậy xảy ra thường là do người hướng dẫn của họ đã quyết định rằng họ đang đi đến ngõ cụt trong nghiệp của họ. Họ không thực sự muốn thoát ra khỏi khuôn mẫu của họ. Điều gì đó xảy ra thực sự làm rung chuyển suy nghĩ của họ, vì vậy họ bắt đầu theo những mô hình mới và có thể bắt đầu hướng nghiệp của họ sang những hướng mới, hy vọng là những khuôn mẫu tích cực hơn.

D: Vậy thì đây là ý của họ trong cụm từ “vượt qua” – họ vượt qua hàng rào năng lượng đó.

S: Vâng. Có rất nhiều ẩn dụ cho điều đó trong các ngôn ngữ trần gian. “vượt qua dòng sông thể xác Gio đan”, “đi qua bức màn” hoặc “băng qua” – bất kỳ phép ẩn dụ nào trong số này đều đề cập đến phần này của trải nghiệm. Tôi đang cố gắng sử dụng các thuật ngữ mà tôi nghĩ bà sẽ quen thuộc. Phép ẩn dụ “trút bỏ quần áo cũ để lấy những bộ quần áo mới” là ám chỉ sợi dây năng lượng của bà bị hàng rào làm tan biến và bước vào một cấp độ tồn tại mới.

D: Sau đó họ có nhìn thấy xung quanh hoặc cảnh vật tại thời điểm đó không?

S: Khi họ đi qua “hàng rào”, tất cả những gì họ thấy là năng lượng sáng. Và họ cảm thấy như được tẩy rửa bởi vì năng lượng đang điều chỉnh những rung động tâm linh của chính họ để tương thích với bất kỳ mức độ nào họ đã đạt được. Điều này tương ứng với phép ẩn dụ “được sông Gio đan rửa sạch” khi bà băng qua sông. Khi đến được bờ bên kia, lúc đầu trong giai đoạn điều chỉnh, họ có thể nhìn thấy những cảnh tượng giống như những thứ họ nhớ hoặc tưởng tượng trên cõi trần gian, nhưng chúng hoàn hảo và đẹp hơn nhiều so với những gì họ có thể tưởng tượng. Sau đó, khi họ đã được điều chỉnh, họ nhận ra rằng đây thực sự là những cấu tạo trong tâm trí của họ và họ bắt đầu nhìn thấy mức độ của họ như thực tế. Nhưng đó là một quá trình chuyển đổi rất suôn sẻ vì nó chỉ được hướng dẫn bởi những gì mà tâm trí của họ đã sẵn sàng cho việc đó. Tâm trí của họ xây dựng những tầm nhìn mà họ nhìn thấy cho đến khi họ sẵn sàng nhìn mọi thứ như thực tế.

D: Thực sự thì họ thế nào?

S: Nó phụ thuộc vào cấp độ của bà. Thật khó để mô tả mọi thứ thực sự như thế nào vì các định luật vật lý không áp dụng ở đây giống như trên cõi vật lý. Ví dụ, thông thường khi một người hình dung mình đang ở đâu đó, họ sẽ hình dung mình đang đứng trên một hành tinh với một bối cảnh xung quanh cụ thể. Nhưng trên cõi tâm linh, điều này không nhất thiết phải đúng. Bạn có thể ở trong một loại trường năng lượng cụ thể với nhiều đặc tính khác nhau. Và các sự kiện khác nhau diễn ra do bạn tương tác với trường năng lượng này và với những người khác cũng ở trong trường năng lượng này. Vì vậy, nó phụ thuộc vào cõi đó là gì và do đó rất khó để mô tả. Đôi khi bạn sẽ nhìn thấy những hình ảnh tương tự để giúp bạn kết nối với những gì bạn đang thấy so với những gì bạn đã trải qua.

D: Cô có phải trở lại hội đồng không? Tôi không làm phiền cô, đúng không?

S: Không, không hề. Bởi vì bất cứ khi nào những người trong số chúng tôi tại hội đồng và trên cõi này được liên lạc với các linh hồn thấu hiểu trên cõi của bà, đó là một phần nghiệp của chúng tôi để giúp đỡ bằng cách đưa ra câu trả lời rõ ràng nhất có thể. Và nó là một phần của nghiệp của bà và đây, nghiệp của đối tượng thôi miên của bà, giúp mang thêm kiến ​​thức về các cõi cao hơn đến cõi của bà để giúp các linh hồn khác nói chung tiến triển trong nghiệp của họ. Nó là một phần của khuôn mẫu.

D: Đó là lý do tại sao tôi phải cố gắng diễn đạt điều này thành ngôn từ mà mọi người có thể hiểu được, bởi vì nó rất phức tạp. Điều rất quan trọng là tôi phải trình bày nó theo cách mà họ có thể nắm bắt được, và điều đó rất khó.

S: Đó là một lý do tại sao tôi được giao công việc này để sử dụng các phép ẩn dụ. Các linh hồn cao hơn nói với tôi rằng tôi giỏi đưa ra các phép ẩn dụ mà mọi người trên cõi trần gian có thể hiểu được, để giúp họ hình dung ra những thứ không thể hình dung bằng hình ảnh.

D: Vâng, tôi cần phép ẩn dụ và phép loại suy. Chúng giúp tôi nắm bắt điều này dễ dàng hơn. Nếu không nó sẽ chỉ đi qua đầu tôi. Tôi luôn hoan nghênh bất kỳ thông tin nào mà cô có thể cung cấp cho tôi bởi vì tôi không bao giờ biết chúng ta đang đi theo con đường nào. Tất cả thông tin đều quan trọng.

S: Những câu hỏi mà bà nghĩ rằng bà tự nghĩ ra thực ra là gợi ý từ người hướng dẫn của bà về những điều cần hỏi. Tiếp tục giữ liên lạc với phần sáng tạo của bà và luôn cởi mở với những câu hỏi xuất hiện trong đầu bà mà bà dường như không biết nó đến từ đâu, và theo dõi những câu hỏi khác nhau này. Và từ thế giới bên này, tôi và những người khác sẽ tiếp tục cố gắng trình bày thông tin cho bà theo cách mà bà và những người khác trên cõi trần có thể hiểu được.

D: Chúng tôi nghĩ rằng đã đến lúc mọi người nên biết những điều này.

S: Đúng vậy. Người hướng dẫn của bà đã cho bà suy nghĩ đó. Bởi vì chúng tôi là những người nói khi mọi người sẵn sàng tìm hiểu thêm về những điều này.

Tôi được biết rằng ngoài các đại hội đồng, còn có nhiều hội đồng cấp trên chúng. Tôi không biết liệu có giới hạn nào không, vì tôi đã được kể về các hội đồng phổ quát trên toàn bộ vũ trụ và cả các hội đồng ở cấp độ Người sáng tạo. Những người ở cấp độ đó được coi là người đồng sáng tạo với thượng đế và làm việc để tạo ra vũ trụ mới hoặc bất cứ thứ gì cần thiết, liên tục.

Tôi nghĩ rằng sẽ không thể mong đợi tâm trí người phàm của chúng ta có thể nắm bắt hoặc hiểu được thậm chí một phần của nó thực sự là gì. Nhưng thật thú vị khi nhận ra rằng có nhiều thứ hơn chúng ta từng mơ có thể.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here