THÔNG ĐIỆP TỪ NHỮNG NGƯỜI ANH EM TRONG LÒNG ĐẤT Phần 5 (Kết thúc)

0
309

15. Trong lòng đất

Có phải tất cả các hành tinh đều rỗng bên trong?

Trả lời bởi Ashtar từ Command Galactic

Có sự sống trên tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời của các bạn. Đây là những anh chị em của các bạn và đang sống trong một chiều không gian cao hơn các bạn và các điện tử trong người họ dao động với vận tốc nhanh hơn các bạn. Điện tử của các bạn sẽ sớm bắt được tốc độ dao động đó và các bạn sẽ được đẩy vào chiều không gian thứ năm của ánh sáng, nơi mà tất cả chúng tôi đang chờ đón các bạn.

Các bạn đều đang sống trên một Trái Đất rỗng. Anh chị em của các bạn đang cư trú trên các hành tinh khác trong hệ mặt trời của các bạn cũng sống trên các hành tinh có lõi là rỗng. Tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời của các bạn là rỗng, với sự sống cả trong và ngoài bề mặt của chúng.

Mặt trời của các bạn là rỗng, cũng giống như tất cả các mặt trời khác. Ánh sáng từ mặt trời của các bạn là lạnh, không nóng như các bạn đã được dạy. Nó chỉ đạt đến một nhiệt độ cao khi tiếp xúc với không khí của các bạn. Tất cả các thiên thể là rỗng, vì đây là cách mà họ được hình thành. Đây là thời gian mà những sự thật này được phô bày trên Trái Đất!

Chúng tôi, trong Command Galactic, đã du lịch đến tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời của các bạn, và có thể xem chúng trực tiếp. Sau này, các bạn sẽ có khả năng đi du lịch đến các hành tinh khác, và chứng kiến cơ cấu thực sự của họ. Mỗi kiến thức sẽ được mở ra khi các bạn gia tăng ý thức.

Đại dương và núi bên trong trông giống như thế nào?

Hình ảnh bên trong Trái Đất như là 1 tấm gương phản chiếu của bề mặt đất. Tất cả mọi thứ trên bề mặt được đảo ngược ở bên trong của Trái Đất. Những dãy núi bên trong tỷ lệ với các kích thước của bên trong Trái Đất. Các đại dương rất lớn, yên tĩnh và cát trắng. Ánh sáng Mặt trời dịu hơn Mặt trời bên ngoài.

Các thành phố nép mình trong rừng cây tươi tốt, với đầy hoa và cây lớn. Cây lá màu xanh tăng trưởng xung quanh tất cả các cấu trúc nhân tạo. Tất cả mọi thứ luôn luôn nở rộ. Đó là một vùng đất lạ và đẹp đẽ. Sân bay vũ trụ trong lòng đất

Nhiều hình thức suy nghĩ tiêu cực đang được phát ra từ cơ thể của người dân bên trên Trái Đất, và gây ra sự mất cân bằng nghiêm trọng trong khí quyển, gây lốc xoáy, động đất, vv….

Trong lòng đất, chỉ có một nhiệt độ ổn định là 70 độ F. Nhiệt độ ổn định này cho phép người dân được sống dễ dàng và thoải mái, không có những chướng ngại cản trở hoạt động của họ. Bên trong lòng đất là một thiên đường. Núi cao duyên dáng nhô vào trong “bầu trời”; hồ và đại dương lớn trong sạch, cây cối xanh tươi, hoa nở quanh năm. Các chế độ ăn uống trong lòng đất là trường chay nghiêm khắc, và mọi người đang khỏe mạnh, nhanh nhẹn, và mạnh mẽ.

Họ cũng đã cô lập mình khỏi dân số bề mặt đất, nhưng họ có tự do đi lại ngoài không gian bằng cách sử dụng các tàu vũ trụ được giữ ở sân bay vũ trụ ngay bên dưới mặt đất. Vì vậy, mặc dù họ đang ở bên trong Trái Đất, họ có tự do và sức khỏe, sự phong phú và hòa bình, và tất cả các điều kiện cần thiết của cuộc sống mà các bạn trên bề mặt đất mong muốn. Chúng tôi chờ đợi ngày mà các bạn trên bề mặt đất có thể đi lại tự do như chúng tôi.

Tại sao chúng ta bỏ qua chiều không gian thứ tư và di chuyển thẳng vào vào chiều không gian thứ năm?

Tất cả chúng tôi sẽ cố gắng trả lời câu hỏi này, vì nó rất là phức tạp. Chúng tôi là các Hội đồng bên trong Trái Đất, tôi là chủ tịch Mikos. Chúng tôi khuyên các bạn không nên vướng mắc vào các chiều không gian, mà thay vào đó tập trung vào việc nâng năng lượng của các bạn lên cấp độ ý thức cao hơn, bởi vì đây là nơi mà các chiều không gian cao hơn tồn tại. Chúng tồn tại ở trạng thái cao hơn của tâm thức. Vì vậy, để đến được chiều không gian cao hơn, các bạn cần đạt đến trạng thái cao hơn của ý thức.

Các bạn sẽ được chuyển trực tiếp vào chiều thứ năm, vì chiều thứ tư sẽ không còn tồn tại. Đó là sự loại bỏ trong quá trình phân cấp, đây là một phần của kế hoạch nhằm tăng tốc sự tiến hóa để “phóng” các bạn trực tiếp vào chiều thứ năm. Chiều thứ tư đã được sử dụng trong quá khứ như là nơi vương vấn của những linh hồn vãng sinh không được trực tiếp vào ánh sáng, trong thời gian rất dài. Vùng trung gian này đã được thay đổi, hay còn gọi là đã được dời ra khỏi khu vực của chúng ta, để những linh hồn không còn bị mắc kẹt trong chiều không gian này hàng trăm hoặc hàng ngàn năm chờ đợi chuyển sang ánh sáng. Vì vậy, các bạn sẽ được chuyển trực tiếp đến chiều thứ năm, không có chiều không gian ở giữa.

Bước tiếp theo là sau khi các bạn đạt đến chiều thứ năm và ý thức của bạn được vững và an toàn trong chiều thứ năm, các bạn sẽ chọn điểm đến của các bạn trong tương lai. Một số các bạn có thể chọn để trở về chiều thứ ba của Trái Đất để giúp những linh hồn khác tìm lại đầy đủ ý thức của họ, và một số các bạn có thể chọn để trở về hành tinh nhà của các bạn.

Hành tinh nhà của các bạn tồn tại trong nhiều kích thước khác nhau, tùy theo trình độ phát triển tâm linh của các bạn. Tần số rung động của linh hồn các bạn phù hợp với tần số hành tinh của các bạn. Vì vậy, một số các bạn có thể chọn để về nhà hành tinh chiều không gian thứ sáu và một số có thể chọn để về nhà hành tinh của chiều thứ bảy và một số các bạn có thể chọn để về nhà của chiều thứ tám, và v..v.. Các bạn có hiểu không? Nhiều linh hồn có thể muốn ở lại trong chiều thứ năm và thể nghiệm sự an lạc, phong phú, giàu có và tiếp tục phát triển tâm linh của họ một lúc trước khi chuyển tiếp.

Sẽ có vô số lựa chọn khi các bạn tới chiều thứ năm, do đó không cần phải quan tâm về điều này ngay bây giờ hoặc cố gắng đưa ra quyết định nơi các bạn muốn đến ngay bây giờ. Không cần vội vàng. Việc vội vàng duy nhất là đạt được sự tồn tại ở chiều thứ năm, nơi các bạn sẽ không còn đau đớn, bệnh hoạn, thiếu tự do, và tất cả. Các bạn sẽ được cung cấp tất cả những gì các bạn hằng mong muốn, và còn nhiều hơn nữa. Vì vậy, hãy tập trung vào ý thức của các bạn, hãy cảnh giác với tất cả những gì xung quanh các bạn, hãy lựa chọn những điều khẳng định và chọn sống yêu thương, và gửi tình yêu thương đến mọi người. Đây là cách nhanh nhất để nâng cao tâm thức và phát triển ý thức của các bạn.

Luôn luôn nhớ rằng chúng tôi ở bên trong Trái Đất đều đứng bên cạnh các bạn, nhẹ nhàng hướng dẫn các bạn trên con đường của các bạn đến các ngôi sao. Chào mừng, các bạn bè của tôi.

Động vật gì đang ở trong lòng Trái Đất?

Tôi là Adama. Có những loài động vật bên trong Trái Đất hiện đã bị tuyệt chủng trên bề mặt đất. Bằng cách thay đổi chế độ ăn động vật của chúng bằng thức ăn thực vật đã loại trừ những bản năng sợ hãi trong chúng, để chúng ngoan ngoãn như chó và mèo. Tên của những con vật này hiện nay không nằm trong tự điển của bạn nên chúng tôi không thể cung cấp cho các bạn tên chính xác của họ, nhưng chỉ biết rằng các loài động vật có trong lòng Trái Đất, bao gồm Telos và trung tâm lòng đất, là động vật đã từng sống trên bề mặt đất. Một số đã được đưa vào bên trong lòng đất bởi chúng tôi, và một số khác đã chọn sinh ra ở đây. Nhiều động vật bây giờ đã chọn rời khỏi hành tinh này và trở về các hành tinh nhà của họ từ nơi họ đến, chẳng hạn như cá voi và cá heo, họ trở về hành tinh nhà của họ là Sirius.

Biết được tên của họ là không quan trọng. Điều quan trọng nên biết là tất cả các động vật có ý thức và cũng trong tình trạng phát triển, cũng giống như các bạn đang có. Họ đã chọn hiện diện trong các hình dạng khác nhau của thân xác để thể nghiệm phát triển ý thức của họ. Tất cả đang ở trong một trạng thái của sự tiến hóa cho dù trong hình dạng hoặc bằng những chất gì nó được tạo thành, dù là những bông hoa, cây cối hay đá.

16. Mikos nói từ Thư viện của Porthologos bên dưới biển Aegean

Thư viện của chúng tôi giữ các hồ sơ ghi nhận từ vũ trụ

Chúc mừng từ các Trung tâm của Trái Đất. Tên tôi là Mikos, và tôi là một cư dân của thành phố Catharia. Tôi đang nói chuyện với các bạn từ thư viện của Porthologos, nằm ở trong lòng đất dưới biển Aegean.

Tôi rất già theo tuổi của bạn. Tôi sống hàng thiên niên kỷ trong cùng một cơ thể. Tôi đã lập hồ sơ lịch sử của Trái Đất và tất cả được bảo tồn trong Thư viện của Porthologos. Thư viện của chúng tôi rộng lớn và bao la kiến thức, và lưu giữ các hồ sơ của cả vũ, không chỉ Trái Đất. Chúng tôi có thể nghiên cứu lịch sử của tất cả các hành tinh và các hệ mặt trời và tìm hiểu về sự sống ở khắp mọi nơi. Chúng tôi không chỉ có thể đọc về nó mà chúng tôi còn có thể trải nghiệm trực tiếp tất cả các sự kiện lịch sử được lưu giữ. Vì vậy, chúng tôi có thể truy cập vào những sự kiện này, học hỏi từ chúng, và giải quyết tất cả các vấn đề liên quan dễ dàng với kết quả tốt nhất.

Tôi là người bảo vệ các hồ sơ lịch sử của Trái Đất và tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời của chúng ta và cả vũ trụ. Tôi ở trong lòng Trái Đất chủ yếu là để bảo vệ lịch sử của sự sống tất cả mọi nơi.

Thư viện của chúng tôi là thư viện duy nhất thuộc loại này trong hệ thống các hành tinh rộng lớn của chúng ta. Địa hình của thư viện chúng tôi rộng lớn hàng dặm và có kho chứa khổng lồ lưu trữ tất cả các hồ sơ trên các trang “sách” làm bằng tinh thể (crystal), và các “sách” này được xem bằng các máy chiếu tinh thể. Tất cả các hồ sơ trên lưu trữ 1 cách có tổ chức, được phân loại để các bạn có thể dễ dàng xác định vị trí các thông tin các bạn đang tìm kiếm và lấy nó để xem. Chúng tôi có xe tải đưa tài liệu mà bạn cần xem đến cho bạn trong vòng vài phút, và sau đó trả lại nó trở lại vị trí lưu trữ của nó. Bằng cách này, tất cả các mục trong thư viện luôn luôn ở đúng vị trí của nó và có thể dễ dàng được tìm thấy và bảo tồn cẩn thận.

Sách của chúng tôi không phải là những loại sách “chết”, toàn bộ các hồ sơ của sự sống được lưu giữ dưới hình thức sống động giống như các câu chuyện được chiếu trong một nhà hát. Những nhà hát nhỏ này nằm khắp nơi trong thư viện và chúng tôi chỉ ngồi và xem thoải mái bất kỳ hoạt động hay sự kiện nào đã diễn ra trên Trái Đất và trong vũ trụ như là 1 khán giả, do đó có thể thể nghiệm trực tiếp toàn bộ lịch sử mà các diễn viên đóng vai là chính bản thân của diễn viên ấy đã sống trong quá khứ. Thể nghiệm này rất tuyệt vời, và đây là cách thức tiến hóa sống động nhất để tìm hiểu tất cả các hình thức sống đa dạng trong thiên hà của chúng ta.

Các lớp học lịch sử của Bề mặt đất Trái Đất rất mập mờ và nhàm chán, và điều này làm mất sự đi hứng thú của các bạn trong lớp học lịch sử. Ngoài ra các thông tin của các bạn bị sai lạc vì dựa trên lý thuyết hoặc thành kiến của một ai đó.

Một ngày nào đó, các bạn sẽ có thể truy cập tất cả các thông tin trong Thư viện của Porthologos khi các bạn đi du lịch đến đây, thông qua các hệ thống đường hầm được mở thông giữa hai nền văn minh của chúng ta trong tương lai, khi mà con người trên bề mặt đất ngưng chiến và mọi người đạt được sự đồng nhất về tâm thức. Sau đó, thế giới sẽ mở ra cho các bạn và các bạn sẽ được trải nghiệm hạnh phúc và tự do trong sự thống nhất với tất cả chúng sinh trong vũ trụ này, và sẽ nhận được lợi ich từ trí tuệ và thành công. Đây là cách các hành tinh, các hệ thống mặt trời, thiên hà, và vũ trụ phát triển, bằng cách hợp nhất trong một tâm thức và phát triển với nhau. Đây là cách tốt nhất để phát triển, và chúng tôi khuyên khích các bạn nên làm.

Câu chuyện của những cư dân trong trung tâm lòng đất

Tôi là Mikos, bạn của các bạn từ quá khứ. Các bạn đều biết về các thành phố ngầm, nhưng không thực sự quen thuộc với cư dân ở trung tâm của lòng đất. Chúng tôi là những người rất phát triển về tâm linh và chưa bao giờ sống trên bề mặt Trái Đất. Chúng tôi đã đến từ hành tinh khác trong hệ mặt trời của các bạn và các thiên hà khác rất xa xôi trong không gian. Chúng tôi đã đến đây giám sát Trái Đất, và chúng tôi dọn đến đây để tiếp tục phát triển tâm linh mà không có sự can thiệp của bất cứ chủng tộc khác ngoài không gian. Chúng tôi được an toàn trong lõi của Trái Đất, đủ để bảo vệ chúng tôi khỏi mọi sự xâm nhập bên ngoài, để chúng tôi có thể tiến bộ nhanh trên đường tâm linh. Bởi vì càng sớm tiến bộ thì chúng tôi càng sớm có thể lên bề mặt đất để giúp đỡ nhân loại khốn khổ đạt được tự do và khai ngộ. Đây là lý do tại sao các bạn không nhìn thấy hoặc nghe nói về chúng tôi. Đó là bởi vì chúng tôi đã tự áp đặt bế quan tỏa cảng.

Đây là vai trò của chúng tôi, đây là mục tiêu cuối cùng của chúng tôi trên Trái Đất, và sau đó tất cả chúng ta sẽ đồng loạt di chuyển lên theo hình xoắn ốc của sự tiến hóa vào các lĩnh vực của ánh sáng và tình yêu, và trở lại thành những người cao quý thực sự, sống trong một nơi hòa bình, đẹp đẽ và thịnh vượng.

Chúng tôi đến từ một hệ thống mặt trời khác:

Tôi là Mikos, đang nói chuyện với các bạn từ trung tâm Trái Đất, nhà của chúng tôi. Chúng tôi đã ở đây hàng triệu năm, từ từ phát triển bản thân thành các Đấng Khai Ngộ. Sự tiến hóa của chúng tôi đã có những bước tiến lớn do sự cô lập được bọc bên trong tử cung của Mẹ Trái Đất.

Chúng tôi tồn tại ở đây trong hòa bình và tĩnh lặng vì nằm gần nhịp tim của Mẹ Trái Đất. Càng đi sâu vào giữa lòng Đất, càng cảm thấy nhịp đập của Mẹ Trái Đất sâu sắc hơn. Càng cảm thấy nhịp tim của bà, càng được hòa vào phẩm chất Thượng Đế của bà. Vì vậy, sự gần gủi này đã dẫn dắt chúng tôi hơn triệu năm đến sự đồng nhất với tất cả sự sống và cho chúng tôi niềm hạnh phúc trong sự tồn tại.

Ngày xưa chúng tôi đã trôi dạt trong không gian, sinh sống trên một hệ thống mặt trời khác trong dải Ngân Hà. Vào thời gian đó, đã có những gì mà các bạn gọi là “Star Wars” (chiến tranh giữa các vì sao). Người ta đã tham gia vào trận chiến để giành quyền kiểm soát phần thiên hà của chúng tôi. Những trận đánh khủng khiếp đem đến sự tiêu huỷ nhiều hành tinh và làm các hệ thống mặt trời bị lệch quỹ đạo. Đây là một thời gian rất đen tối cho thiên hà của chúng ta, và số người còn lại của chúng tôi mong mỏi hòa bình để chúng tôi có thể tiếp tục tiến hóa tâm linh của chúng tôi. Và đây là khi chúng tôi phát hiện ra Trái Đất.

Chúng tôi rời hệ thống mặt trời của chúng tôi và đi đến đây, mà lúc đó Trái Đất là một hành tinh ít được biết đến. Khi chúng tôi đáp xuống bề mặt Trái Đất, chúng tôi đã ngạc nhiên và kinh ngạc với vẻ đẹp và sự thanh bình của Trái Đất. Chúng tôi khám phá bề mặt đất và tìm thấy các đường hầm dẫn vào bên trong lòng đất. Đây là những đường hầm đã hiện hữu từ những nền văn minh khác trước đó, bởi vì Trái Đất rất là già và đã từng có những nền văn minh cổ xưa.

Tất cả các hành tinh có lỗ ở phía cực bắc và nam. Chúng tôi di chuyển qua các cực và tìm thấy “tổ” của chúng tôi ở bên trong. Bên trong vô cùng sạch sẽ, tinh khiết, và rất là yên tĩnh, vì vậy mà từ đó về sau chúng tôi không bao giờ rời nó.

Trong suốt thời gian chúng tôi sống ở đây, chúng tôi đã mở rộng và câu thông thêm các đường hầm dẫn đến các thành phố ngầm dưới lòng đất và ngay cả trên bề mặt đất, như là một phương tiện đi lại cho nhân dân của chúng tôi và cho các các bạn sau này. Mặc dù chúng tôi không sử dụng nhiều đường hầm khi cần lên bề mặt, chúng được xây cho tương lai, đó là khi nhiều các bạn và nhiều người trong chúng tôi sẽ hoà lẫn và thực hiện những chuyến đi thăm lẫn nhau. Vì vậy, những dấu chấm trên bản đồ trong cuốn sách này mà các bạn nhìn thấy là các lối vào đường hầm dẫn đến các thành phố ngầm và đến trung tâm lòng đất nơi chúng tôi đang sống. Đây là cách sống trên hầu hết các hành tinh trong thiên hà của ta, nơi mà người dân đi lại tự do trong và ngoài để trao đổi thông tin và học hỏi lẫn nhau.

Trái Đất của các bạn có một lịch sử rất lâu dài hàng triệu niên kỷ của thời gian. Thật không may, lịch sử của nó không phải luôn luôn hòa bình, bởi vì một khi nó được phát hiện, người ta đã tạo ra các cuộc chiến tranh lớn để giành quyền kiểm soát nó và hủy hoại các nguồn tài nguyên quý giá của nó. Giờ đây thời gian hủy hoại Trái Đất sắp hết. Những loài người thích hủy diệt sẽ không còn được phép nhập cảnh vào lĩnh vực này của các thiên hà vì nó đang liên tục gia tăng hào quang. Ánh sáng bây giờ không ngừng chảy, và mang lại thanh bình và sự thức tỉnh trong tất cả các cư dân đang khao khát.

Chúng tôi, từ hàng thiên niên kỷ qua đã kêu gọi sự giúp đỡ thêm nhiều ánh sáng và kêu gọi sự giúp đỡ từ các Liên đoàn của hành tinh can thiệp và ngăn chặn các lực lượng phá hoại từ những nhóm người không gian, những người đang tìm các hành tinh giàu tài nguyên giống như Trái Đất. Và hôm nay họ không còn thực hiện được nữa, Liên đoàn đang bảo vệ khu vực này chặt chẽ để sự sống cuối cùng có thể bắt đầu phát triển trong hòa bình.

Tất cả các dạng sống trên Trái Đất hiện nay đang chọn con đường tiến hóa này. Tuy nhiên, một số chúng sinh sẽ đi lên với Trái Đất và với chúng tôi vào lúc này, và một số khác chưa thức tỉnh hay không muốn đi lên trong thời gian này thì họ sẽ chờ một dịp khác. Trái Đất tiến hóa cao hơn là một việc chắc chắn, và tất cả chúng ta sẽ được di chuyển gần gũi hơn với Mặt Trời.

Những người dân trong trung tâm lòng đất đang vui mừng với sự gia tăng tần số rung động đã đạt được trong vài năm qua. Chúng tôi khao khát được kết nối với các bạn, và bây giờ biết rằng sự kết nối này hoàn toàn đảm bảo sẽ xảy ra, “guarantee”. Khi hòa bình đến với hành tinh, cuộc sống tâm linh của tất cả sẽ được đảm bảo tiến bộ nhanh chóng để bù cho những ngày mất mát trong bóng tối.

Nhân loại đã học được bài học, đã học được những phù phiếm của chiến tranh, cãi vã và than khóc, bây giờ sự điên rồ này đi đến chấm dứt. Hiện tại các bạn đang chứng kiến những vụ hủy hoại cuối cùng trên bề mặt đất.

Ngày chúng tôi sẽ mở ra lối thoát đường hầm và đến với các bạn, với áo choàng màu sáng và đôi dép lấp lánh của chúng tôi, mang quà tặng của sự giàu có rộng lớn và các thiết bị cần thiết để hoàn lại trạng thái nguyên sơ của hành tinh các bạn một lần nữa. Chúng tôi có thể giải quyết tất cả vấn đề ô nhiễm và bệnh tật trên bề mặt trong chốc lát.

Chúng tôi đã đi qua tất cả những gì các bạn đang trải qua. Mục đích của chúng tôi nhập vào trong lòng của Trái Đất là do số mệnh chúng tôi phát triển tâm linh ở trong lòng đất, cũng giống như các bạn có số mệnh phát triển tâm linh trong khi tần số chấn động của Trái Đất đang tăng tốc độ. Một khi các bạn đạt đến một tần số nhất định, ý thức của các bạn sẽ bùng nổ và các bạn sẽ thấy tất cả và biết tất cả, và chúng tôi sẽ ở đây với các bạn, bao trùm các bạn trong tình yêu của chúng tôi.

Chúng tôi sống ở giữa lòng đất trong sự phong phú tuyệt vời, và sống trong cung điện lớn với đầy ánh sáng. Các bạn nghĩ nó có vẻ như là một vùng đất tưởng tượng, nhưng nó là có thực, chúng tôi tạo ra nó từ Thiên Đàng của bản thân chúng tôi.

Chúng tôi sống giữa sự giàu có mà các bạn có thể chưa từng tưởng tượng được. Tất cả các tiện nghi có thể là trong tầm tay của chúng tôi và môi trường của chúng tôi đẹp hơn các bạn có thể tưởng tượng. Nhà cửa của chúng tôi được thiết lập trong vùng nông thôn tươi tốt, và được xây dựng dưới môi trường tự nhiên, bao quanh bởi các hồ và suối. Mặt trời ở trung tâm Trái Đất là do chúng tôi mang đến từ hành tinh khác.

Chúng tôi không có các thành phố như của các bạn, chúng tôi chỉ có nông thôn với các loại cây và hoa rực rỡ với nhiều màu sắc và hình dạng, trang hoàng nhà cửa và đất đai của chúng tôi. Tất cả mọi thứ “hoành tráng”. Ngay cả cây và ngọn núi của chúng tôi cao gấp đôi trên bề mặt, và trái cây và rau của chúng tôi rất lớn so với của các bạn. Tất cả các loại thực phẩm đều là hữu cơ (organic).

Chúng tôi sống trong cung điện lớn làm bằng đá kết tinh được gắn với các đồ trang sức từ Trái Đất. Những viên đá kết tinh rất rạng rỡ và tạo ra một từ trường nuôi dưỡng và cân bằng cơ thể chúng tôi, làm cho mọi thứ trong nhà của chúng tôi tỏa ra sự tinh khiết và điều chỉnh tần số rung động trong chúng tôi hợp với rung động của Thương Đế.

Chúng tôi lưu trữ nước của chúng tôi trong bồn nước bằng tinh thể, các bạn có thể làm như vậy. Chỉ cần đặt một viên thủy tinh trong nước của các bạn và ngâm qua đêm. Nó sẽ nạp các dòng điện từ trường vào cơ thể của các bạn và đả thông kinh mạch bị tắc nghẽn. Nó cũng sẽ đả thông những tắc nghẽn năng lượng ở cơ thể ánh sáng của bạn (etheric body) giúp cho các từ trường xung quanh và trong người của các bạn được thông thường. Hồng ngọc và ngọc bích cũng có tác dụng tương tự. Đặt tinh thể trong bồn tắm của các bạn khi tắm và để hấp thụ các tia sáng của tinh thể.

Ngày không giới hạn:

Chúc mừng từ Telos. Tôi là Rosalia, và Adama đang bên cạnh tôi

Bây giờ chúng tôi muốn nói chuyện với các bạn về khung thời gian. Thời gian cho sự thay đổi. Thời gian đi du lịch. Thời gian chữa bệnh cho mình.

Tất cả thời gian thực sự không tồn tại. Vâng, đó là chính xác, nó không tồn tại. Nó chỉ tồn tại trong thế giới ba chiều của các bạn để các bạn có thể học những bài học của các bạn trong một trình tự, để theo dõi sự tiến bộ của mình và xem các bạn đã tiến bộ đến bao xa. Nhưng trên thế giới khác của chiều không gian cao hơn, không có thời gian, mọi thứ quay xung quanh theo một vòng tròn, và các sự việc đồng thời liên tục xảy ra. Nhưng ở chiều thứ ba, các bạn phải theo 1 đường thẳng để nhìn thấy các sự kiện trong thế giới của các bạn.

Vì vậy, bạn đừng ngạc nhiên khi thấy dường như thời gian đang tăng tốc. Nó dường như là tăng tốc, bởi vì ý thức của các bạn đang mở rộng. Khi ý thức của các bạn mở rộng, tầm nhìn và nhận thức cảm giác của các bạn mở rộng, hiểu nhiều hơn những gì tồn tại xung quanh các bạn bằng tư tưởng và cảm giác nhìn từ trên cao. Các bạn đang thâu nhận vào nhiều hơn, làm cho ngày của bạn như có vẻ đang chạy đua.

Chẳng bao lâu sau các bạn sẽ bỏ lịch của các bạn, và thay vì đếm ngày, các bạn sẽ tính số tuần, sau đó là tháng, và sau đó các bạn sẽ ngừng hoàn toàn, bởi vì các bạn sẽ được sống trong một khung thời gian không đếm được, đối diện với những sự kiện vũ trụ và sử dụng một lịch vũ trụ. Đây là cách sống bất tử. Các bạn sẽ không còn đếm ngày mà các bạn tính sao. Và khi có vô số lượng sao trên trời, các bạn sẽ sớm bỏ và lui mình vào thực tế rằng các bạn là bất tử và không có gì để đếm. Chỉ có những ngày bất tận để sống và phát triển tình yêu thương và phát triển trong hình ảnh của Đấng Tạo Hóa. Như vậy thật là khỏe cho bạn, bạn có đồng ý không? Không còn đếm, không có cuộc chạy đua để hoàn thành các thứ trong một thời gian nhất định, chỉ biết rằng các bạn có một cõi đời đời để hoàn thành những bài học tâm linh của các bạn trong một môi trường yêu thương và hòa bình, đây là cách chúng tôi làm trong Telos.

Sự sống được hình thành trên Trái Đất như thế nào?

Tôi là Adama, sẽ trả lời câu hỏi của các bạn.

Trái Đất này rất là cổ xưa, và cách thức hành tinh được sinh ra và những sự sống trên nó rất xưa. Không có gì bất thường về việc tạo ra hành tinh này. Tất cả các chất liệu được làm từ ánh sáng, 100% ánh sáng tinh khiết có thể tạo ra bất cứ mọi thứ với một thoáng của tư tưởng mà tất cả các Đấng Đại Khai Ngộ đều có thể làm được. Đó là lý do tại sao chúng ta nói hãy cẩn thận với mọi suy nghĩ và cảm giác của bạn, bởi vì đây là bản chất của sáng tạo. Nhưng trở lại câu hỏi của các bạn về cách thức cuộc sống đã được đưa đến Trái Đất.

Vào đầu thời gian mà không có khởi đầu, các dạng sống được tạo ra bởi Đấng Tạo Hóa của vũ trụ và phát triển thành nhiều hình thức khác nhau và nhiều loại giống khác nhau có chứa nhiều mức độ ánh sáng và sự hiểu biết khác nhau. Bản thân những dạng sống này lại tiếp tục sáng tạo ra những khía cạnh khác. Cũng như các bậc cha mẹ có con và con cái của họ lại có con. Còn nữa, một số các trẻ em sinh ra phát triển thành những Đấng Ánh Sáng và trí huệ, và một số thì chỉ phụ thuộc vào tham vọng và mong muốn của họ. Cũng giống vậy, một số đang sống tiến hóa thành các bậc Minh Sư (Bồ Tát) vĩ đại có thể tạo ra các hành tinh, và một số chỉ thích được hưởng thụ sự sống của một chúng sinh và vẫn còn và đang trong tình trạng “dậm chân tại chỗ” mà không làm được bất cứ điều gì.

Những linh hồn đã tiến hóa tự tạo ra các hành tinh, và tạo ra các dạng sống trên hành tinh, rồi vận chuyển các sự sống từ hành tinh này đến các hành tinh khác. Trong trường hợp của Trái Đất, một số các dạng sống được tạo ra cho Trái Đất, một số khác đã được đưa từ các hệ thống hành tinh khác để phát triển, tiến hóa và trải nghiệm cuộc sống trong một hình thể bằng vật chất. Hầu hết những linh hồn đến đây muốn có kinh nghiệm sống vật chất, và sống trong nhiều hình hài khác nhau. Hãy nhớ rằng Trái Đất là một thử nghiệm, nó là một nơi mà các loại của ý thức khác nhau có thể thể nghiệm trong một hình thức vật chất, và là nơi họ có thể sử dụng các giác quan của cơ thể để cung cấp cho họ thú vui. Tuy nhiên, họ không bao giờ nghĩ rằng họ sẽ bị kẹt ở đây và rằng cơ thể của họ nếu lạm dụng, cũng sẽ đem đến cho họ sự đau đớn. Và một khi họ đã ở đây trong cơ thể, họ tiếp tục thử nghiệm và thử nghiệm; như ngày nay các nhà khoa học thử nghiệm DNA, và kỹ thuật di truyền của con người và động vật, thực phẩm và cây trồng, v.v…

Rồi sau đó chúng sinh từ khắp nơi trên vũ trụ đã nhìn thấy sự sống trên Trái Đất và họ cùng nhau đến để trải nghiệm cuộc sống của cơ thể vật chất. Một trong số những chúng sinh này đem đến sự tàn phá sáng tạo và sự hỗn loạn, họ không phải thuộc về ánh sáng (sáng tạo sự phủ định). Họ được tạo ra chủ yếu từ năng lượng tối (âm/dark), và các nguồn năng lượng tối từ từ lấn át tất cả mọi thứ trên Trái Đất, đặc biệt là chính phủ của các bạn. Chú ý, sự hủy hoại các hệ thống sinh thái của hành tinh là kết quả của sự kiểm soát của lực lượng tối được gọi là các tập đoàn thương mại (Corporations) và hiện tại họ đang kiểm soát các chính trị gia. Những thực thể tối này đến từ các hệ sao khác, bây giờ đã thâm nhập vào mọi hệ thống của hành tinh, tạo ra các cuộc chiến tranh tôn giáo và sự phân cực.

Tóm lại, Trái Đất bắt đầu với các dạng sống đơn giản, và sau đó những người khác đến từ hệ sao khác, một số là những người của Ánh Sáng và một số người là của năng lượng Tối. Nhiều người trong số các thực thể tối này đã quay sang Ánh Sáng, nhưng nhiều người vẫn còn giữ khư khư lòng tham của họ, kiểm soát Trái Đất và nô dịch người dân.

Những người bên trong Trái Đất đến đây từ các hệ mặt trời và các thiên hà khác. Họ tìm thấy bên trong của Trái Đất sự tinh khiết, rất hoang sơ và hẻo lánh và như vậy mà họ đã chọn để sống ở đó trong sự riêng tư và tự do cách ly với bề mặt đất. Họ tạo ra các hệ thống sinh thái và duy trì chúng ở bên trong Trái Đất, như được giải thích trước đây trong sách. Hệ sinh thái rất dễ tạo ra, nếu các bạn hiểu được Luật Vũ Trụ và làm việc với các linh hồn thiên nhiên và chư tiên. Các bạn có thể tạo ra hệ thống sinh thái vô cùng khỏe mạnh cung cấp cho các bạn tất cả những gì các bạn cần và mong muốn, và đây là những gì các cư dân Trái Đất bên trong đã làm và vẫn đang làm.

Một số sự sống đơn giản đã tiến hóa từ các chất hình thành Trái Đất, một số do Trái Đất tự mời các sự sống khác đến từ các hành tinh khác và một số đã đến và mang theo lực lượng tối đến với họ.

Cơ thể con người là kỳ diệu và tuyệt vời nhất, vì cơ thể của các bạn có khả năng làm những việc phi thường, giống như phân thân, bay, đi đến vị trí khác trong vòng một sat-na, thiên nhãn thông và còn cả trò chuyện với Thiên nhiên (cây, hoa, thú vật) và Thiên thần và các Phật Bồ Tát. Vâng, những khả năng này được “tích” vào cơ thể các bạn, và đó là những gì lực lượng tối ráo riết theo đuổi. Họ đang cố gắng để hiểu làm thế nào mà các cơ quan chức năng của các bạn có thể làm được những điều như vậy và làm sao họ có thể có những khả năng này.

Đây là lý do đằng sau các vụ bắt cóc và giam giữ, để xem cách các cơ quan chức năng của con người làm việc như thế nào, để họ có thể chế tạo và gắn những khả năng này vào cơ thể của họ. Nhưng họ không bao giờ có thể làm được điều này, và do đó họ đang cố gắng dập tắt tất cả khả năng của các bạn bởi vì họ không muốn các bạn biết các bạn là ai và những gì cơ thể của các bạn thực sự có thể làm. Vì vậy, họ thông qua các phương tiện thông tin đại chúng của các bạn để cấy vào suy nghĩ của các bạn rằng bạn chẳng là cái gì. Và rằng các bạn rất bất lực và rằng các bạn là nạn nhân và có nhiều tội lỗi, vì vậy các bạn sẽ không đi tìm hiểu khám phá ra tất cả những gì các bạn thực sự có được. Họ cố gắng giữ cho các bạn ngủ, muốn kiểm soát và bắt các bạn làm nô lệ và họ đã thành công trên quy mô lớn.

Đây là lý do tại sao các tập đoàn công ty trên bề mặt đang phá hủy hệ sinh thái của hành tinh, gây ô nhiễm không khí và áp đặt bức xạ điện từ lên cơ thể các bạn dưới mọi hình thức kể cả điện thoại di động của các bạn. Đó là để phá vỡ hệ thống sinh học của các bạn, để cắt sự kết nối, để các bạn không thể cảm thấy, nghe, hay nhìn thấy. Tuy nhiên, các bạn sẽ có lại đầy đủ các năng lực của mình khi Trái Đất và nhân loại gia tăng mức độ ý thức của họ. Và, ánh sáng sẽ quét qua bóng tối và nâng các bạn lên cao khỏi tần số rung động của họ, nơi chúng tôi tất cả đang chờ đợi các bạn. Bóng tối sẽ ở lại, và họ sẽ không biết các bạn đã đi đâu hoặc làm thế nào các bạn có thể lẩn tránh họ. Các bạn sẽ được quét ra từ dưới họ, và họ sẽ ở lại trong bóng tối để tiếp tục cuộc chiến tranh giữa họ với nhau, cho đến khi họ đã học được những bài học vô vọng về những gì họ đã làm và quay sang ánh sáng để được phục hồi.

Làm thế nào để chúng ta vượt qua sự tàn phá môi trường?

Tôi là Mikos, và tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn. Bạn nên biết rằng Trái Đất là một thực thể sống và môi trường của Bà đang sống. Các yếu tố của Trái Đất là gió, nước và lửa, tất cả đều có ý thức. Những yếu tố này được gọi là “Elementals”. Trái Đất được thấm nhuần với các đặc tính thiêng liêng của sự hài hòa, cân bằng, nhạy cảm, và tình yêu. Vấn đề trên bề mặt đất là do người dân đã không phát triển những phẩm chất thiêng liêng này trong bản thân mình, và do đó không thể nhìn thấy nó trong người khác, vì vậy cũng không nhìn thấy nó ở trong Trái Đất. Một khi ý thức của nhân loại đạt đến một trạng thái cao hơn, họ sẽ nhận thức được Trái Đất, núi, sông, và cây cối tất cả là các sinh vật sống, và họ sẽ xem chúng như là những “sinh vật” mặc quần áo trong các hình thức khác nhau. Một khi người dân ý thức hơn và hòa hợp với Trái Đất mình, họ sẽ biết rằng Trái Đất và nhân loại là Một. Và một khi điều này được thừa nhận, mọi người sẽ tôn kính Trái Đất như là một sự sống thiêng liêng, và sự phá hủy môi trường sẽ kết thúc.

Vì vậy, không phải là làm thế nào để vượt qua những hủy hoại môi trường, mà là làm thế nào để nâng cao ý thức của nhân loại để mọi người có thể thấy rằng phá hủy môi trường giống như phá hủy chính mình. Vì vậy không phải là công nghệ gì có thể kết thúc sự tiêu hủy mà là sự nhận thức của con người sẽ kết thúc sự tiêu hủy này, mặc dù các thiết bị công nghệ chắc chắn sẽ giúp hồi phục lại những thứ đã bị hư hoại.

Trong lòng đất và trong Telos chúng tôi đã biết chúng tôi là ai, và chúng tôi biết rằng chúng ta và Trái Đất không có sự khác biệt, sự khác biệt duy nhất chỉ là các hình thức sống bên ngoài. Do nhận thức của chúng tôi cao và ý thức của chúng tôi rộng, chúng tôi có thể thấy ngoài tầm 5 giác quan và chúng tôi thấy được lực lượng sống phát ra từ Trái Đất và trong các loại cây và hoa. Vì vậy, chúng tôi biết một cách chắc chắn rằng tất cả vật chất và các yếu tố trên Trái Đất bao gồm cả Trái Đất là đang sống. Vì vậy, chúng tôi không bao giờ làm hại bất cứ một hình thức sống nào, bao gồm các loại cây, hoặc các mỏ khoáng chất từ cơ thể của Trái Đất. Cơ thể của Trái Đất không khác gì với cơ thể chúng ta, khi bạn lấy đi các khoáng chất từ cơ thể của Trái Đất bạn sẽ làm Trái Đất mất đi sự cân bằng, và điều này gây ra biến dạng và phá hủy từ bên trong thân thể của Bà, dẫn đến núi lửa, động đất, và lũ lụt bởi vì Trái Đất dùng hết mọi nỗ lực của mình để cân bằng bản thân từ những thứ thiếu hụt đã bị lấy đi. Khoáng sản của Bà là bộ phận cơ thể của bà, giống như những bộ phận bên trong của cơ thể chúng ta, và nếu chúng bị lấy ra từ cơ thể chúng ta, sự cân bằng của chúng ta bị phá hủy và cơ thể của chúng ta phải làm việc chăm chỉ hơn để bù cho những phần còn thiếu, và bệnh tật rồi kế tiếp là chết. Đây là những gì đang xảy ra với Trái Đất của chúng ta. Trái Đất đang cố gắng để cân bằng lại mình từ cướp bóc của cải trong cơ thể của Bà, đó là các loại quặng, vàng, bạc, uranium, và kim loại quý khác đang được khai thác. Điều này đang gây ra các cơn co thắt lớn của Bà, sự mất cân bằng to tát, và Bà ấy đang cố gắng để lấy lại sự cân bằng thông qua chuyển động Trái Đất dữ dội dẫn đến các hình thức biến động của đất và phá hủy các thành phố.

Vì vậy, câu trả lời nằm trong chúng ta, không phải là ở Trái Đất. Nếu chúng ta không thức dậy kip thời, và không nhận thức được sự thánh thiện và thiên tính của mình, Bà sẽ ném chúng ta ra trong một biến động khủng khiếp nhất. Ngay bây giờ Bà ấy đang cố gắng để giữ các thời tiết bớt dị thường và các vụ phun trào núi lửa bớt gây hại lớn cho nhân loại, nhưng khi chúng ta tiếp tục phá rừng và gây ô nhiễm đại dương của Bà và thải vào bầu khí quyển của mình các độc tố thì nó trở nên khó khăn hơn cho ba ấy kềm nén áp lực bên trong của mình. Hiện giờ Bà ấy cảm thấy rất là khó thở vì chúng ta đang làm ô nhiểm toàn bộ không khí của chúng ta.

Tóm lại, chúng ta không cần phải làm bất cứ điều gì cho Trái Đất để khắc phục sự tiêu hủy môi trường mà chúng ta phải thay đổi bản thân, và sau đó khí hậu và môi trường của Trái Đất sẽ được khắc phục theo. Hãy nhớ rằng, Trái Đất chỉ là phản ánh những suy nghĩ, lời nói và hành động của chúng ta. Phá hoại hành tinh nhà chúng ta đang sống là điên rồ. Con người sẽ ở đâu nếu họ tiếp tục phá hủy nhà của họ? Hành tinh này là ngôi nhà của chúng ta, cố ý tiêu diệt nó là khờ dại. Cố tình giết hại những chúng sinh khác, mà trên thực tế họ chính là mình trong các hình dáng cơ thể khác nhau, là kết quả của sự thiếu nhận thức về sự liên kết của tất cả sự sống trên Trái Đất.

Trong Trái Đất rỗng chúng tôi không bao giờ đốn xuống một cái cây nào, hay che lấp mặt đất với nhựa đường, vì chúng tôi biết rằng Trái Đất là một vật sống có hơi thở, và cơ thể của Bà cần phải hít thở giống như chúng ta.

Hiện nay năng lượng (energy) được đổ lên Trái Đất với số lượng vô cùng to lớn, và nhân loại đang thức dậy với con số hàng triệu. Họ ý thức được thiên tính của tất cả sự sống và đang bắt đầu thấy và cảm giác vượt ra ngoài năm giác quan của vật chất là hương vị, xúc giác, khứu giác, thính giác, và nhãn quan. Họ đang bắt đầu nhận thức được các lực lượng đang tồn tại trong trạng thái cao hơn của ý thức, và điều này sẽ cứu được Trái Đất. Khi một lượng lớn người dân trên toàn thế giới (critical mass) đạt đến trạng thái nhận thức cao thì tất cả mọi người sẽ bất ngờ thức giấc và tiêu hủy sẽ dừng lại.

Tại sao Trái Đất đang ấm dần lên và không ổn định? Có phải do cường độ ánh sáng của mặt trời tăng lên, hay sự gia tăng khí CO2, hay do chúng ta đang bước qua vành đai Photon, hoặc do ô nhiễm và hủy diệt của Trái Đất, hay vì một sự thay đổi của tự nhiên / vũ trụ?

Chúng tôi là ban Hội đồng trong lòng đất, với Mikos là chủ tịch, đang nói chuyện với các bạn. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn.

Vâng, là do tất cả sự kiện đề cập bên trên, và còn nhiều lý do khác mà các bạn không nhìn thấy. Việc Trái Đất nóng lên là một việc tốt, vì nó giúp “phóng” Trái Đất và tất cả các dạng sống trên Trái Đất vào một lối sống tiến hóa. Để thay đổi xảy ra, thay đổi tần số của Trái Đất phải xảy ra, không chỉ trên và trong Trái Đất, nhưng ngay cả trong ý thức của nhân loại. Khi Trái Đất ấm lên và sẵn sàng để bắn lên vành đai Photon, ý thức của các bạn sẽ phát sáng lên và đưa các bạn vào trạng thái cao hơn của tâm thức. Trái Đất cũng vậy, ý thức của Bà sẽ cháy lên, tất cả các nhận thức của Bà nóng lên, tức tất cả các vật trên Trái Đất đạt được động lực và phóng mình vào không gian cao hơn. Vì vậy, tất cả các lý do bên trên góp phần vào sự việc này.

Tuy nhiên, ô nhiễm và hủy hoại không có nghĩa là tốt, nó chỉ thúc đẩy quá trình di chuyển trái của đất nhanh thêm, thay vì cho phép mình mất nhiều thời gian để tiến hóa vào chiều không gian thứ năm. Nó giống như một báo động với Bà ấy rằng không có nhiều thời gian để nán lại và chờ đợi, và rằng Bà phải di chuyển lên trên bây giờ. Trong quá khứ, bà đã chờ đợi cho tất cả các dạng sống của mình đạt được những kinh nghiệm mà họ cần để di chuyển chung với Bà ấy. Bây giờ có quá nhiều ô nhiễm và phá hủy, Bà không còn có thể cho bất kỳ ai thời gian nhiều hơn nữa. Tất cả các các bạn phải có được tất cả các nhận thức các bạn cần ngay bây giờ, bởi Trái Đất không thể ráng chờ được nữa vì sự tàn phá cơ thể và bầu không khí của bà, gây ra bởi nhân loại.

Mặt trời gia tăng cường độ cũng góp phần vào sự thay đổi này, nhưng đây là một thay đổi có kế hoạch, không phải ngẫu nhiên. Đây là con đường mà một hành tinh và hệ thống mặt trời phải trải qua để tiến hóa. Tất cả mọi thứ “nóng lên” khi ý thức tiến hóa và khi các hành tinh, các hệ thống mặt trời và các thiên hà chuẩn bị để di chuyển lên một chiều hướng cao hơn. Đây là một phần của quá trình tự nhiên của một hệ thống năng lượng mặt trời khi di chuyển từ chiều không gian thứ ba vào chiều không gian thứ năm.

Tuy nhiên, sự phá hủy và ô nhiễm đẩy nhanh quá trình, và là nhạc chuông báo động đối với con người trên Trái Đất thức dậy bởi tác động của những hành động, suy nghĩ và cảm xúc của họ. Đây là một hình thức hủy diệt mà giờ con người chỉ mới tỉnh dậy và là lý do tại sao có các cuộc hội thảo về sự chuyển đổi đang phổ biến. Con người đang cố gắng học hỏi tìm hiểu về bản thân và hành vi của họ và học cách suy nghĩ và cảm giác sao cho họ đạt được những gì tốt đẹp trong cuộc sống. Đây là lý do tại sao đĩa DVD được gọi là “The Secret” đã trở nên phổ biến như hiện nay ở Mỹ. “The Secret” giải thích và chỉ ra cách sử dụng các Luật Vũ Trụ mang lại sự phong phú, thịnh vượng, hòa bình và sức khỏe bằng cách chỉ cần nhận thức được những suy nghĩ, cảm xúc, lời nói, và hành động của các bạn. Chúng tôi khuyên mọi người hãy xem DVD này: http://www.thesecret.tv/home.html,

bởi vì nó không chỉ sẽ thay đổi cuộc sống của các bạn nếu các bạn làm theo các quy luật vũ trụ, mà nó còn sẽ thay đổi Trái Đất, do đó các bạn có thể đi lên sự tiến hóa một cách dễ dàng và đầy ân sủng, hơn là với bạo lực và tiêu hủy trên bề mặt đất của các bạn. Trái Đất có thể thay đổi một cách dễ dàng trong hòa bình và thịnh vượng nếu con người chỉ cần điều khiển suy nghĩ của mình. Nó không cần phải thay đổi bằng cách hủy diệt.

Trong lòng đất chúng tôi không chứng kiến những thay đổi này, bởi vì các yếu tố của ô nhiễm và hủy diệt không tồn tại ở đây. Tuy nhiên, chúng tôi có thể cảm nhận những thay đổi bên trong cơ thể của chúng tôi và chúng tôi biết rằng những thay đổi này đang xảy ra. Tất cả vẫn còn rất nguyên sơ và rất yên bình ở đây, kể từ ngày chúng tôi đến đây từ hàng thiên niên kỷ trước.

Khi chúng ta cảm thấy bối rối và lo âu trong cuộc sống của chúng ta, nó sẽ đi đâu?

Chúng đi vào không khí, và được các vị Thần Thời Tiết góp nhặt, sau đó biến chúng thành các mô hình thời tiết thất thường và gởi chúng trở lại sự sống của các bạn trên bề mặt đất.

Hãy nên biết, suy nghĩ của các bạn cùng với những cuộc thí nghiệm các chất độc của chính phủ các bạn lên trên dân chúng tạo nên thời tiết. Các Đấng Thời Tiết có tâm hồn vĩ đại và là những người đã chọn chơi trò chơi này trên Trái Đất để thử nghiệm, cũng giống như các bạn thích thử nghiệm. Nhưng sự rung động của cơ thể và suy nghĩ của bạn bị hạ thấp đi và bạn quên đi các bạn là ai. Bạn đã làm thay đổi suy nghĩ của các bạn từ tình thương yêu thành sự sợ hãi. Các Đấng Thời Tiết chỉ thực hiện mong muốn của các bạn, giống như một vị thần trong cây đèn. Dù suy nghĩ và cảm xúc của các bạn là gì, khi đưa ra ngoài không khí sẽ được họ góp nhặt và họ lần lượt thể hiện chúng qua mô hình thời tiết.

Trong những ngày đầu của cuộc thí nghiệm này, tất cả suy nghĩ và cảm xúc của nhân loại chỉ là tình yêu và sự hòa hợp và tất cả cảm xúc và tinh thần của nhân loại được cân bằng. Bây giờ, nhân loại sống trong sợ hãi, mất mát, thiếu hụt, hoang mang, lo lắng và giận dữ, và đây là những gì các Đấng Thời Tiết đang mang lại cho các bạn, trong các hình thức thời tiết thất thường và hỗn loạn.

Các bạn đang chứng kiến các trận động đất và núi lửa ngày càng gia tăng bởi vì đây là những gì đang xảy ra bên trong tâm hồn của các bạn. Nhân loại đang trải qua cảm xúc và tinh thần bấn loạn làm cho hành tinh rung chuyển và bị ném lệch quỹ đạo càng xa hơn.

Khi các bạn đang phải vật lộn với một tình huống mà làm các bạn bối rối, các bạn hãy giữ cho cảm xúc của các bạn trong vòng kiểm soát và kiềm chế tư tưởng (bằng cách thiền định) của các bạn để nó không bị thoát ra và đi vào không khí. Chúng tôi biết việc làm này rất khó khăn cho các bạn, vì các bạn không thể thấy được tương lai hoặc truy cập vào các tình huống tương tự để xem cách chúng đã được giải quyết như thế nào. Chúng tôi có được lợi ích này, chúng tôi không cần phải đi đến chiều sâu của tuyệt vọng như các bạn, chúng tôi chỉ cần vào hồ sơ sống của chúng tôi và truy cập nhiều tình huống cụ thể tương tự, và sau đó chúng tôi chỉ chọn một trong những cách giải quyết và làm theo hướng dẫn của nó. Tất cả mọi thứ đã từng xảy ra được ghi lại trong thư viện của chúng tôi, chúng tôi đã thu thập chúng. Thấy được những gì ở phía trước có thể hướng dẫn chúng ta trên con đường chúng ta đi. Trong tương lai gần, các bạn cũng sẽ có những khả năng này, và các bạn sẽ tự hỏi tại sao các bạn không nhìn thấy những điều này trước đây. Thật sự chúng đã luôn ở đó, chỉ có ý thức của các bạn thì không.

Báo cáo “cổ phiếu” của vũ trụ

Tôi là Adama

Ý thức đang bùng nổ! Đó là mặt hàng đang phát triển nhất trên thị trường chứng khoán. Đầu tư vào ngày hôm nay, nó sẽ mang lại cho các bạn lợi tức tuyệt vời trong tương lai.

Các bạn càng đầu tư, các bạn sẽ càng có nhiều, và các bạn luôn luôn có thể mang nó theo các bạn đến bất kỳ kiếp sống nào – và giá trị của nó sẽ tăng theo cấp số nhân. Nó tốt hơn so với vàng các bạn để lại phía sau ở cuối mỗi cuộc đời. Vì vậy, hãy dành thời gian để đầu tư ngay bây giờ bằng cách thiền định, bằng cách khám phá, và bằng cách yêu thương bản thân mình.

Đầu tư vào ý thức của các bạn là miễn phí, nó là mặt hàng duy nhất được miễn phí trên thị trường chứng khoán ngày nay. Không cần móc tiền túi của các bạn ra, chỉ cần thời gian của các bạn và sự vui lòng mở rộng nhận thức của các bạn là bạn sẽ có ngay! Và các bạn sẽ có thể cảm nhận được lừa đảo đang diễn ra xung quanh các bạn thông qua các phương tiện truyền thông của các bạn và từ các chính phủ của các bạn. Các bạn sẽ thấy các bạn đã bị lừa như thế nào, đã tin vào chiến tranh là công bình, và tin vào những lãnh đạo điên rồ của chính phủ Mỹ đã dẫn dắt nước các bạn và thế giới đến bờ vực của thảm họa.

Vâng, có một ý thức cao hơn và là cái mà các bạn muốn có được. Vì vậy, đầu tư bây giờ tốt hơn nhiều so với đầu tư vào bản thân vật chất của bạn. Nó là một đầu tư cho sự tiếp tục của thế giới.

Tất cả những gi các bạn thấy đang thay đổi

Hãy nhìn vào bầu trời xung quanh các bạn, nó đang thay đổi phải không? Các đám mây nhìn thấy khác, màu sắc nhìn thấy khác, thậm chí cả màu sắc của Mặt Trời đã thay đổi từ màu vàng sang màu trắng. Tất cả thay đổi xuống thành các hạt nguyên tử nhỏ nhất.

Có một thay đổi phân tử đang diễn ra ở cấp độ hạ nguyên tử và nó ảnh hưởng đến tất cả các dạng sống từ động vật sang các khoáng chất và trong các chuỗi thức ăn của các bạn và xa hơn nữa. Tất cả những gì các bạn thấy đang trong sự thay đổi. Sự chuyển đổi lớn này sẽ mang tất cả các các bạn một lần nữa vào vòng tay của Đấng Tạo Hóa, nơi các bạn sẽ có thể tìm lại bản thân của các bạn và tìm lại đầy đủ ý thức, ý thức mà các bạn đã bỏ lại phía sau khi các bạn đến Trái Đất này. Mỗi rung động, mọi ý nghĩ, đang trong quá trình biến đổi với tốc độ cao hơn, tạo ra một cơn lốc nâng các bạn lên cấp độ ý thức cao hơn.

Chúng tôi đợi cho Các bạn tại các cửa của Telos

Trái tim của chúng tôi tràn đầy tình yêu cho tất cả nhân loại khi chúng tôi thấy họ đang đấu tranh vuợt qua khó khăn trong việc làm của họ, cố gắng để làm cho mọi thứ được hợp lý. Nhưng tin tôi đi, sự đấu tranh này không có ý nghĩa gì, nó không có mục đích ngoại trừ việc làm cho con người mất đi niềm vui và mục đích của cuộc sống trên Trái Đất. Mọi người tự hỏi tất cả những điều này là như thế nào, tại sao họ đến đây để đấu tranh? Vâng. Họ không đến đây để đấu tranh. Đó là do lực lượng của bóng tối đã “chế tạo” ra cách sống này, để mọi người không có thời gian để nhận biết họ là ai. Các bạn thấy, thời gian là rất quan trọng đối với sự tiến hóa. Nếu không có thời gian để khám phá chính mình, để khám phá thế giới xung quanh các bạn, để khám phá các mối quan hệ của các bạn, các bạn không thể tìm ra cuộc sống là như thế nào. Do đó, các bạn đi vào đấu tranh vô vọng, và cuối cùng không có sự giải thoát. Đây là một cách sống rất buồn bã, đặc biệt là với tất cả các cơ hội sẵn có mà mọi người không thể đi sâu vào tìm hiểu bởi vì họ luôn luôn quá mệt mỏi từ những đấu tranh trong các trò chơi trên Trái Đất.

Vâng, trò chơi này đã đến lúc kết thúc. Những thái cực của tính phân cực bây giờ đang được hợp nhất, và chẳng bao lâu sẽ không có sự khác biệt rõ nét hoặc xa cách về tư tưởng của người dân. Ánh sáng đang tăng lên, và vì nó người dân sẽ được di chuyển vào tần số ánh sáng cao hơn và sẽ có thể nhìn thấu các cuộc đấu tranh vuợt khó khăn, và biết được tất cả đã được “thiết lập” như thế nào để giữ họ làm nô lệ và cô lập không cho họ tìm kiếm danh tính thực sự của họ.

Các bạn sẽ thấy những thay đổi to lớn đang diễn ra hiện nay và mọi người sẽ nổi dậy ra khỏi vị trí nô lệ của họ, đi vào tự do. Tự do dùng thời gian để tìm hiểu về bản thân, Trái Đất và thiên hà.

Chỉ cần ráng chờ thêm một chút, và các bạn sẽ được tự do đến và đi, và du lịch đến bất cứ nơi nào các bạn mong muốn theo ý thích của bạn. Tất cả sẽ được miễn phí, và tất cả sẽ sống hạnh phúc. Nếu các bạn và gia đình mong muốn được ở trong Telos, bạn sẽ được hoan nghênh. Tôi là Rosalia, đứng ở cửa vào lòng đất, chờ đợi trở về nhà.

Suzanne Mattes

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here