THÔNG ĐIỆP TỪ NHỮNG NGƯỜI ANH EM TRONG LÒNG ĐẤT Phần 2

0
384

4. Chúng tôi kết nối với Thiên hà:

 

 

 

 

Các bạn trên bề mặt đất đất nằm trên chúng tôi, và dưới Bộ Tư lệnh Galactic. Các bạn nhận được ánh sáng từ bên trên và bên dưới. Các bạn đang ở giữa hai lực lượng lớn của Ánh Sáng. Chúng tôi ở đây trong Telos theo dõi dân số bề mặt đất của các bạn rất cẩn thận, theo dõi di chuyển của các bạn và báo cáo lại cho Hội đồng của chúng tôi. Chúng tôi biết tất cả những gì xảy ra trên bề mặt đất của Trái Đất.

Chúng tôi đón nhận ánh sáng mỗi ngày, và ban phước lành cho “bóng tối” khi nó buông xuống chúng ta. Chúng tôi chúc lành cho tất cả hoạt động của cuộc sống. Chúng tôi chúc lành cho hành tinh này và tất cả các dạng sống trên Trái Đất.

Một ngày gần đây, chúng tôi dự kiến hành trình của các bạn ghé thăm chúng tôi ở đây trong Telos, và chúng tôi cũng dự đoán sự xuất hiện của chúng tôi trên mặt đất. Chúng tôi đang chờ đợi thời gian này. Chúng tôi cầu nguyện cho thời gian này khi chúng ta có thể đoàn tụ với anh chị em của chúng ta một lần nữa.

Biết rằng trong Telos, chúng tôi nhìn thấy ánh sáng trong tất cả sự đa dạng của nó, và chúng tôi sử dụng năng lượng của ánh sáng để đi du lịch. Chúng tôi sử dụng ánh sáng trong tất cả các chi nhánh để tạo ra và phát triển nền văn minh của chúng tôi. Thực tế trong lòng đất rất sáng! Ngay cả những đoạn đường hầm có ánh sáng nhẹ nhàng với công nghệ ánh sáng thuỷ tinh của chúng tôi (crystal light technology).

Khi chúng tôi đang dưới đất, chúng tôi ý thức được tất cả những gì diễn ra trong vũ trụ. Chúng tôi được kết nối với tất cả các hệ sao trong thiên hà của chúng ta qua máy tính của chúng tôi, tương tự như mạng thế giới web của các bạn. Chúng tôi có một thế giới sao mạng rộng kết nối tất cả các hệ thống năng lượng mặt trời trong thiên hà của chúng ta. Chúng tôi biết được vị trí tất cả các hệ thống sao anh chị em chúng tôi, và biết về trạng thái tiến hóa hiện tại của họ bằng cách điều chỉnh chúng vào trên máy tính của chúng tôi. Chúng tôi biết tất cả quá khứ chúng tôi thông qua máy tính của chúng tôi, đăng ký tất cả các thông tin cần thiết thông qua các kiếp sống.

Một khi chúng tôi hợp nhất với dân số trên bề mặt đất của các bạn, chúng tôi sẽ mang hệ thống mạng máy tính của chúng tôi để liên kết các bạn đến vũ trụ. Sau đó, các bạn cũng có thể học kiếp sống quá khứ của các bạn, và tìm hiểu những lý do xảy ra với các bạn trong suốt cuộc đời này. Biết quá khứ giải thích hiện tại, và soi sáng tương lai.

Tại sao anh chị em dưới lòng đất bỏ rơi tất cả chúng tôi trong hàng ngàn năm mà không đến để trợ giúp chúng tôi?

Chúng tôi đến đây – thành phố ngầm, để phát triển tâm linh mà không bị cản trở bởi lực lượng đối nghịch. Chúng tôi đã chọn giữ im lặng bởi vì chúng tôi đã thấy và từng trải kinh nghiệm về sự xâm chiếm từ các hệ sao khác, và chúng tôi muốn được phân lập để chúng tôi có thể tiến hóa nhanh hơn. Chúng tôi chọn môi trường hiện nay của chúng tôi vì lý do đó.

Chúng tôi không muốn để lộ mình với những lực lượng đối nghịch trên bề mặt đất. Đó cũng là một thử nghiệm. Một thí nghiệm để xem chúng tôi có thể phát triển bao nhiêu và bao xa nếu chúng tôi được cô lập từ chiến tranh và đói nghèo. Nếu xuất hiện trên bề mặt đất và xen lẫn với các bạn chúng tôi sẽ mang các nguồn năng lượng đối nghịch trở lại dưới đất với chúng tôi, lực lượng đối nghịch này sẽ xâm nhập hệ thống ngầm của chúng tôi. Các bạn có hiểu điều này?

Ngay cả nếu chúng tôi lên bề mặt đất và mang lại cho các bạn những lời dạy của chúng tôi và công nghệ (technology) cao cảu chúng tôi, nó cũng vô ích. Ý thức của các bạn không sẵn sàng, và đã có thể từ chối lời dạy của chúng tôi, và xem chúng tôi như ma quỷ. Biết rằng chúng tôi không thể đến để trợ giúp các bạn bởi vì chúng tôi biết chúng tôi sẽ bị phá hủy bởi loài người trên bề mặt đất đất. Vì vậy, chúng tôi vẫn ở lại các thành phố ngầm, chờ đợi thời gian khi ý thức quần chúng có thể chấp nhận sự chỉ dạy và công nghệ của chúng tôi một cách an toàn. Bây giờ, những người phụng sự cho Ánh Sáng (Lightworkers) đã thức tỉnh, và con người nói chung ngày càng trở nên nhận thức và nhạy cảm hơn với Trái Đất. Trong tương lai gần, chúng tôi có thể đem mọi thứ mà chúng tôi đã bảo vệ trong nhiều thế kỷ lên bề mặt đất đất để giúp đỡ các bạn.

Chúng tôi đã thấy chiến tranh và xung đột là quá đủ, và chúng tôi cần tập trung vào phát triển tâm linh của chúng tôi, và để giữ Ánh Sáng một cách an toàn cho hành tinh. Chúng tôi cảm thấy đây là điều tốt nhất chúng tôi có thể làm được. Các bạn có hiểu rằng lý do cô lập và sự im lặng của chúng tôi? Chúng tôi đã làm vậy để bảo vệ chúng tôi và cho các bạn. Nếu không, bây giờ nhà của chúng tôi, giáo lý của chúng tôi, và cuộc sống có thể đã bị phá hủy bởi sự mạo hiểm ra giúp một nhân loại chưa chịu thức tỉnh…

Chúng tôi biết các lực lượng đen tối đã xâm chiếm mặt đất, và những vụ xâm chiếm từ dưới lòng đất. Chúng tôi biết tất cả những gì xảy ra trong và ngoài hành tinh. Nhưng nếu chúng tôi ra mặt, chúng tôi cũng sẽ là nạn nhân và không có ai có thể bảo vệ giáo lý và công nghệ của chúng tôi hoặc giữ gìn Ánh Sáng.

Chúng tôi nắm được mức độ và chiều sâu mối quan tâm của các bạn về vấn đề này, và chúng tôi muốn nó có thể khác. Chúng tôi muốn được lên trên bề mặt đất giúp đỡ các bạn và bảo vệ các bạn. Nhưng bởi vì trong mọi trường hợp, làm như vậy là không được khôn ngoan. Bây giờ ý thức quần chúng và năng lượng trên hành tinh đang thay đổi, chúng tôi (rất sớm) có thể đến bề mặt đất và kết hợp với các Lightworkers cho giai đoạn cuối cùng dẫn đến sự tiến hoá.

Chúng tôi muốn báo cho các bạn tin mừng, các sóng tiến hoá sắp tới bề mặt đất Trái Đất của các bạn. Các sóng này được tạo ra từ các Lực Lượng Sáng Tạo của vũ trụ, và đang hợp nhất với Thượng Đế kế về hoạch cho Trái Đất. Tất cả các bạn sẽ nhận được cấp độ năng lượng cao hơn, và các cơ thể của các bạn sẽ thích ứng với các tần số sóng cao hơn. Chẳng bao lâu nữa, một làn sóng lớn năng lượng sẽ đi xuống trên bề mặt đất Trái Đất của các bạn, đưa tất cả các dạng sống vào một cấp độ cao hơn của ý thức.

Chúng tôi, ở đây trong Telos, kiên nhẫn chờ đợi thời gian năng lượng tăng lên. Nó sẽ nâng cao ý thức của các bạn, và sẽ cho phép chúng tôi lên bề mặt đất đất.

5. Thân thể của chúng tôi:

Những người Telos trông giống như thế nào?

Chúng tôi trông giống như các bạn, mặc dù chúng tôi có lẽ hơi cao hơn và to hơn so với các bạn. Chúng tôi lực lưỡng và mạnh mẽ, vì chúng tôi đã ăn chay trên 12.000 năm qua. Chế độ ăn uống của chúng tôi đã làm chậm lại quá trình lão hóa và chúng tôi đã ngưng già. Chúng tôi sử dụng chế độ ăn uống và thiền định và điều đó giữ cho chúng tôi ở trạng thái luôn luôn trẻ, hay còn gọi là “bất tử”. Chúng tôi có thể kéo dài cuộc sống của chúng tôi theo mong muốn, dựa trên chế độ ăn uống và niềm tin của chúng tôi về sự bất tử.

Các bạn cũng có thể làm điều này trong tương lai gần. Khi chúng tôi lên bề mặt đất, chúng tôi sẽ mang cho các bạn những phương cách mà chúng tôi đã giữ gìn trong thời gian qua. Những phương cách này vẫn còn nguyên vẹn và an toàn trong Telos, nơi chúng tôi có hộp chứa đặc biệt và các phòng an toàn. Những nơi đặc biệt dùng để lưu giữ những bí ẩn tất cả sẽ được tiết lộ cho các bạn khi chúng tôi xuất hiện.

Làn sóng năng lượng của Thượng Đế sắp tới và tất cả cuộc sống trong và ngoài Trái Đất sẽ sớm được trải nghiệm nó. Hãy chuẩn bị và biết rằng nguồn năng lượng này sẽ mang đến sự kỳ vĩ của vũ trụ cho các bạn, cùng với sự xuất hiện của chúng tôi trên bề mặt đất.

Nguồn suối tuơi trẻ nằm bên trong tâm của các bạn. Tôi đã già nhiều thế kỷ, và tôi luôn giữ gìn sức khỏe bất kể tuổi tác. Trong thực tế, càng nhiều tuổi tôi càng có nhiều sức khỏe. Tôi có một thân hình lực lưỡng, và tôi tập thể dục mỗi ngày.

Chúng tôi đều lấy làm tự hào về thể chất của chúng tôi. Chúng tôi tất cả đều khỏe mạnh, và tất cả luôn hoạt động thân thể cũng giống như các bạn trên bề mặt đất làm. Chúng tôi có đường hầm dài kết nối các thành phố của chúng tôi, và chúng tôi sử dụng những đường hầm để chạy bộ, cũng giống như các bạn sử dụng các đường dẫn dài trên bề mặt đất.

Các bạn sẽ thấy rằng năm tháng tuổi tích lũy chỉ làm cho các bạn khôn ngoan hơn và mạnh mẽ hơn không phải là ngược lại. Vì vậy, đừng để tuổi tác giới hạn các bạn hoặc hạn chế các bạn. Vì các bạn là không giới hạn (unlimited).

Trong Telos, chúng tôi vẫn tiếp tục khám phá xem sự không giới hạn của chúng tôi xa đến mức nào. Chúng tôi tiếp tục thử nghiệm cơ thể của chúng tôi, và thấy rằng cơ thể chúng ta có thể làm rất nhiều điều khác nhau. Chúng tôi vẫn tiếp tục khám phá ra sức mạnh nội tâm và sức chịu đựng của chúng tôi.

Vì vậy, với các bạn, các bạn cũng có thể khám phá những giới hạn bên ngoài hình thể của các bạn bằng cách không chấp nhận bất kỳ giới hạn khi nói đến sức mạnh. Duy trì sức khỏe ổn định và vĩnh viễn. Hãy nhìn cơ thể của các bạn như là một vật thần kỳ mà nó có thể làm tất cả những gì các bạn muốn mà không bị đau đớn hoặc hạn chế. Điều này tuỳ thuộc vào các bạn có muốn biết làm thế nào để tận dụng những tiềm năng mà các bạn sẵn có.

Chúng tôi gửi cho các bạn sức mạnh của chúng tôi và tình yêu của chúng tôi, và chúng tôi sẽ chỉ cho các bạn làm thế nào để trẻ hóa khi chúng tôi hòa nhập với các bạn trên bề mặt đất. Tôi trông giống như một thanh niên, mặc dù tôi cổ đại theo tiêu chuẩn của các bạn. Các bạn sẽ ngạc nhiên và vui mừng khi các bạn phát hiện ra cách dễ dàng để duy trì vẻ trẻ trung của các bạn.

Tại sao các bạn muốn ở lại trong cùng 1 cơ thể lâu dài ?

Các bạn là Lightworker trên bề mặt đất của Trái Đất, và chúng tôi là Lightworkers bên dưới Trái Đất. Trong Telos, chúng tôi thấy được “ánh sáng” của các bạn. Chúng tôi thấy tất cả ánh sáng trên hành tinh thông qua màn ảnh máy tính của chúng tôi và có thể theo dõi tất cả các Lightworkers trên bề mặt đất.

Nó thực sự là rất đẹp ở đây trong Telos, và một nơi rất truyền cảm để sống. Nhiều người trong chúng tôi ở đây một thời gian dài hàng ngàn năm. Bởi vì cuộc sống của chúng tôi phong phú và đầy đủ, linh hồn của chúng tôi là bất tử, và chúng tôi có thể sống trong cùng một cơ thể bao lâu tùy lựa chọn.

Các bạn cũng vậy, trên bề mặt đất, một ngày nào đó sẽ có thể làm điều này. Các bạn sẽ có thể xác định độ dài tuổi thọ của các bạn. Xác định cơ thể còn bao lâu trước khi tiến tới. Đây là những gì gọi là sự tiến hoá (Ascension). Vì vậy, biết được vinh quang đang ở phía trước chờ đợi nhân loại, biết rằng các bạn có khả năng điều chỉnh sự bất tử, rằng các bạn có thể sống mãi mãi.

Có phải cơ thể chúng ta có điện ? Đây có phải là những gì các bạn nói “Chúng ta là ánh sáng” ?

Các bạn và chúng tôi tất cả là ánh sáng. Điều này có nghĩa là cơ thể chúng ta là điện tự nhiên, và phản ứng như là pin (battery) trong một đèn pin. Khi tốc độ rung (vibration) của chúng ta đạt đến một tần số nhất định, nó sẽ kích hoạt các hạt ánh sáng hay photon trong cơ thể của chúng ta để đốt cháy, và nó sẽ phát ra ánh sáng.

Đây là một nguyên tắc hóa học đơn giản, và nó hoạt động trong mọi vật. Một khi các bạn đạt đến một vận tốc hoặc làn sóng (wavelength) nhất định, các bạn phát ra ngọn lửa như là ánh sáng của Mặt Trời.

Trong Telos, Chúng tôi chữa lành chân tay bị cắt đứt:

Trong Telos, chúng tôi có khả năng chữa lành mọi bệnh tật, và thay thế chân tay bị cắt đứt và các bộ phận cơ thể. Chúng tôi làm việc với cơ thể etheric (ánh sáng / linh hồn) để khôi phục lại chân tay và các bộ phận cơ thể bị mất.

Thật dễ dàng để làm, một khi các bạn hiểu được luật vũ trụ chung về sáng tạo. Dù bộ phận cơ thể bị cắt, chúng luôn luôn còn tồn tại trong cơ thể etheric của các bạn. Nếu các bộ phận cơ thể của các bạn đã bị hư, hoặc các bạn đã có một chân bị cắt đứt trong một tai nạn, nó có thể được phục hồi trong cơ thể vật chất. Vì vậy, các bạn thực sự không bao giờ mất đi bất cứ điều gì trong cuộc sống. Tất cả các kĩ thuật này sẽ được giữ gìn an toàn cho các bạn cho đến khi các bạn được nâng cao ý thức và hiểu biết luật sáng tạo của Thượng đế.

6. Sử dụng phép thần giao cách cảm và phép dời chỗ

Chúng tôi là anh em đồng bào của các bạn ở bên dưới bề mặt của Trái Đất. Chúng tôi ở đây để giúp các bạn và làm việc với các bạn. Chúng tôi cũng nhận được chỉ thị từ Bộ tư lệnh. Chúng tôi đang tham gia vào quá trình tiến hóa cũng giống như các bạn.

Suy nghĩ của chúng tôi có thể mang chúng tôi đến bất cứ nơi nào chúng tôi muốn. Chúng tôi đã học được phương pháp Chuyển Dịch Tư Tưởng này và thực hành nó hàng ngày.

Chúng tôi đã bảo tồn tất cả các kỹ thuật công nghệ. Chúng tôi sẽ làm cho Trái Đất sạch sẽ và tinh khiết và tươi đẹp lại một lần nữa. Và vì vậy chúng tôi rất vui mừng được làm việc với các bạn, để các bạn không bao giờ làm việc một mình.

7. Mỗi ngày của chúng tôi trong Telos:

Trong Telos, ngày của chúng tôi bắt đầu bằng sự thiền định, cầu nguyện, và hy vọng. Chúng tôi nhận thức và tạo ra sự đẹp đẽ xung quanh chúng tôi và trong cuộc sống của chúng tôi. Chúng tôi mang tất cả những nhận thức đạt được (qua thiền định) mà tạo ra thành quả, chúng tôi cũng đang trên con đường tiến hóa. Bởi chúng tôi biết tâm thức là dòng xoáy của cuộc đời, chúng tôi phát triển về tâm thức, và điều này là sự khác biệt giữa các nền văn minh của chúng ta.

Chủ nhật ở đây nhàn nhã, chúng tôi nghỉ ngơi, thư giãn, và xã giao với nhau. Chúng tôi đi bộ thông qua hệ thống đường hầm của chúng tôi. Chúng tôi yêu những buổi dã ngoại và ăn ngoài trời, nơi thời tiết luôn luôn là thời tiết Picnic hoàn hảo. Điều kiện sống của chúng tôi lý tưởng, và chúng tôi rất biết ơn tất cả những gì chúng tôi có. Chúng tôi cảm ơn Trái Đất, các ngôi sao và tất cả các hành tinh đã tồn tại trong sự hòa hợp và thống nhất với nhau như vậy, một ví dụ hoàn hảo cho nhân loại để làm theo.

Vào buổi tối ở đây chúng tôi bắt đầu bữa ăn tối với một lời cầu nguyện với Đức Chúa Trời cho sự sống phong phú mà chúng tôi đã tìm thấy ở Trái Đất. Trái Đất của chúng ta cung cấp sự giàu có tuyệt vời không giới hạn, cả hai bên dưới và trên mặt đất, nếu như ta biết làm thế nào để sử dụng luật vũ trụ.

Cuộc sống gia đình của chúng tôi tương tự như của các bạn với nhiều cách đơn giản và đa dạng. Chúng tôi luôn luôn tạ ơn tại giờ ăn, và luôn luôn ăn thức ăn giàu chất dinh dưỡng và nhiều năng lượng. Chúng tôi thích xã giao sau bữa ăn, và khi chúng tôi về nhà thường hát và nhảy với nhau cho đến khi hoàng hôn. Chúng tôi đi ngủ sớm, và có xu hướng thức dậy cùng với bình minh. Lịch trình của chúng tôi khác nhau tùy theo theo sở thích và nhu cầu khác nhau của chúng tôi. Chúng tôi rất có trách nhiệm khi nói đến làm việc, và chúng tôi sắp xếp lịch trình làm việc sao cho hòa hợp với lối sống của mỗi người chúng tôi. Lối sống của chúng tôi rất nhiều thách thức. Chúng tôi tạo ra những giấc mơ, dệt chúng thành hiện thực và nhìn thấy chúng trở thành sự thật trong quá trình sống của chúng tôi. Chúng tôi có thể làm được điều này dễ dàng, vì thời gian sống của chúng tôi dài, và chúng tôi có thể mang nhiều giấc mơ thành hiện thực trong thời gian tuổi thọ của chúng tôi hàng trăm và hàng ngàn năm.

Trong Telos, chúng tôi tự trồng tất cả các thực phẩm, sử dụng nước và ánh sáng mặt trời từ Trái Đất của chúng ta. Nước của chúng tôi lấp lánh trong vắt, nguyên sơ, sạch sẽ và ánh sáng mặt trời của chúng tôi đầy đủ quang phổ của ánh sáng, và nó nuôi dưỡng cả thực vật và cơ thể của chúng tôi.

Tất cả chúng tôi khỏe mạnh và mạnh mẽ và chúng tôi chăm sóc cho môi trường của chúng tôi rất cẩn thận. Chữ “làm việc” của chúng tôi khác của các bạn. Đối với công việc, chúng bao gồm cả niềm vui và kỹ năng trong công việc hàng ngày. Chúng tôi dành một số giờ nhất định để hoàn thành công việc hàng ngày, sử dụng phần còn lại để thưởng thức các sở thích và sáng tạo.

Sáng tạo đóng một vai trò lớn trong Telos, và quan trọng ngang hàng với lao động thủ công, vì chúng tôi tin vào sự cân bằng hoạt động của cuộc sống. Thông qua tuổi thọ lâu dài của chúng tôi, chúng tôi chứng minh rằng chúng ta có thể tạo ra tất cả mọi thứ chúng ta mong muốn. Chúng tôi có tất cả tài năng khác nhau, nhiều lĩnh vực đa dạng khác nhau. Chúng tôi sử dụng tất cả tài năng của chúng tôi, tất cả các sáng tạo của chúng tôi, và tất cả kỹ năng đặc biệt vì lợi ích và phúc lợi của tất cả chúng sinh trong Telos.

Chúng tôi dành nhiều thời gian thăm và đào tạo trẻ em để phát triển tài năng và kỹ năng của họ. Chúng tôi là một nhóm đồng nhất, pha trộn một cách dễ dàng và sống tốt với nhau để gặt hái rất nhiều thành quả cung cấp cho cuộc sống.

Sự liên quan đến giác ngộ đang gây ra sự nhầm lẫn và hỗn loạn trên Trái Đất, mà thực thể là những người không chuẩn bị đang chống lại các nguồn năng lượng được đổ vào hành tinh này. Khi ánh sáng bị từ chối thì đau đớn và hoang mang sẽ tồn tại trong trái tim nhân loại. Vì vậy, hãy mở rộng trái tim các bạn để ánh sáng được đổ vào các bạn để lực lượng Thượng Đế nhanh chóng nâng cao tất cả sự sống lên tiêu chuẩn của thiên đàng với ánh sáng và tình yêu.

Tất cả các gia đình của chúng tôi trên bề mặt đất đều sử dụng tất cả mọi thứ riêng tư. Có phải trong Telos cũng như vậy?

Trong Telos, chúng tôi chia sẻ tất cả những gì chúng tôi có giữa các hộ dân. Chúng tôi là một cộng đồng rất hợp nhất, và thích chia sẻ với nhau. Điều này cho phép chúng tôi đến thăm nhau và được thường xuyên gần nhau. Các gia đình cô lập như trên bề mặt đất không tồn tại trong Telos. Chúng tôi là một gia đình lớn, mượn và chia sẻ tất cả những gì chúng tôi có. Điều này thật sự là cách để đi đến Thượng Đế, biết rằng tất cả chúng sinh đồng nhất thể. Vì vậy, chúng ta cố gắng yêu thương và bao dung cho tất cả những ai chúng ta tiếp xúc, không phân biệt bề ngoài. Bởi vì dưới lớp da, mỗi sinh vật đều là Ánh Sáng của Thượng Đế. Đây là điều làm cho chúng ta vĩ đại. Nó làm cho tâm chúng ta rộng mở ra. Một tình yêu vô điều kiện sẽ được trả lại gấp nhiều lần.

Chúng tôi biết tất cả các bạn chờ đợi cuộc sống như vậy, và chúng tôi sẽ sớm lên bề mặt đất để chỉ cách cho các bạn. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn và cho các bạn thấy con đường của hạnh phúc, nơi mà tất cả các bạn có thể đi mà không bị cản trở. Một lần nữa, chúng tôi là anh em của các bạn, là anh em của ánh sáng và chúng tôi yêu các bạn.

Có tổ chức tiệc kỷ niệm gì trong Telos?

Chúng tôi đến với nhau thường xuyên, chỉ để xã giao và ăn uống. Ngày lễ của chúng tôi có đầy đủ các món ăn thực vật khác nhau vì chúng tôi đã loại bỏ thịt khỏi chế độ ăn uống của chúng tôi. Chúng tôi nhảy, hát và ăn mừng lễ hội trong nhà của mình ở dưới lòng đất. Chúng tôi là những người rất thích xã giao và thích giao du, luôn luôn mong muốn được chia sẻ niềm vui của cuộc sống. Chúng tôi chỉ cho phép vui vẻ xảy ra trong cuộc sống của chúng tôi. Bất cứ điều gì không vui sẽ không nằm trong ý thức của toàn thể chúng tôi.

Các bạn có khóa cửa ra vào của các bạn?

Chúng tôi không khóa cửa ra vào của chúng tôi vào ban đêm, cũng không làm một hệ thống khóa và chốt hoặc tuần tra đường phố của chúng tôi. Thật vậy, tất cả là rất an toàn ở Telos, như chúng ta đều biết nhau như trẻ em của Thiên Chúa. Vì vậy, chúng tôi không cần các thiết bị và hệ thống bảo vệ mà các bạn có trên bề mặt đất. Những nguy hiểm trên bề mặt đất không tồn tại ở đây trong Telos. Khi tất cả nhân loại nhận ra rằng tất cả nhân loại đến từ cùng một nguồn, và rằng chúng ta là tất cả anh chị em, các thiết bị bảo vệ sẽ không cần thiết, và các đường phố của các bạn sẽ được an toàn trở lại. Cho đến thời điểm đó, hãy giữ nguyên các tính năng an toàn của các bạn.

Dành thời gian hành thiền trong nhà của các bạn, và tập trung vào nguồn Ánh Sáng đổ vào nguời của các bạn. Các bạn là các Đấng Ánh Sáng trên hành trình của cuộc đời các bạn. Các bạn dừng chân trên Trái Đất một thời gian ngắn. Chẳng bao lâu chúng tôi sẽ được đến với các bạn trên bề mặt đất, giúp đỡ và dạy cho các bạn tất cả những gì chúng tôi biết.

Sự thật là dù có hay không có các thiết bị an toàn thì các bạn đều an toàn trong tay của Thượng Đế cho dù các bạn có nhận ra nó hay không. Sẽ không có gì có thể xảy ra với các bạn bởi vì linh hồn của các bạn là bất tử và các bạn đang trên một hành trình trở về sự vĩnh cửu.

Tôi có bao giờ có thể sống trong Telos?

Telos không khác gì trên bề mặt đất. Ánh sáng của chúng tôi không sáng hơn ánh sáng của các bạn, mặc dầu có lẽ trái tim chúng tôi được mở rộng hơn cho tất cả các nguồn sáng tạo đi vào và chúng tôi thừa nhận có lẽ chúng tôi ý thức nguồn sáng tạo nhiều hơn các bạn. Nhưng, khi nhân loại thức tỉnh nhiều hơn và nhiều hơn nữa, lối sống của chúng tôi sẽ hội nhập các ban nhiều hơn. Chúng tôi đang từ từ xuất hiện trên mặt đất, và đem đến đầy đủ ý thức về Đấng Tạo Hóa và mục đích của Ngài trên Trái Đất.

Cho đến khi hai nền văn minh lớn của chúng ta hợp nhất, tất cả công nghệ sẽ là một công nghệ hòa bình của đời sống và chúng góp phần tạo ra và đáp ứng mọi nhu cầu cần thiết cho chúng ta. Và vì vậy, chúng tôi chờ đợi thời gian này khi nhiều người trong chúng tôi sẽ có thể sống trên bề mặt đất, và một số các bạn sẽ có thể sống bên dưới bề mặt đất với chúng tôi. Chúng tôi hoan nghênh việc trao đổi! Chúng tôi cầu nguyện cho thời gian này sẽ sớm tới. Nếu các bạn quan tâm đến Telos, vào ban đêm trong trạng thái ngủ của các bạn, chỉ cần gọi cho tôi trước khi đi ngủ, và yêu cầu được đến Telos, tôi sẽ đón nhận các bạn. Các bạn là tất cả các Đấng thần giao cách cảm, vì vậy khi các bạn tập trung suy nghĩ về tôi và gọi tôi, tôi nghe các bạn.

Chúng tôi đang ngồi đây vào buổi sáng, dưới gốc cây, trong sự tươi tốt của môi trường. Tôi là Adama.

Hôm nay chúng tôi sẽ nói về bản thân, và làm thế nào may mắn chúng tôi vẫn còn bên trong Trái Đất. Mặc dù cuộc sống của chúng tôi được dễ dàng, nhưng chúng tôi có nhiều trách nhiệm và bổn phận để thực hiện mỗi ngày. Điều quan trọng nhất trong số đó là kết nối bản thân với Thượng Đế bằng thiền định để được Thượng Đế hướng dẫn trong ngày. Chúng tôi lên kế hoạch một ngày của chúng tôi triệt để nhằm giúp chúng tôi có thể hoàn thành nhiệm mà vẫn còn thời gian sót lại để thư giãn và vui vẻ.

Ngày của chúng tôi tràn đầy tiếng cười. Bất cứ việc gì chúng tôi làm, chúng tôi luôn được bao quanh bởi gia đình và các bạn bè của chúng tôi. Như câu ta nói “Không có người lạ hiện diện”. Chúng tôi hiểu các khái niệm về đồng nhất thể, và chúng tôi thực hành nó trong tất cả mọi thứ chúng tôi làm. Ví dụ: khi chúng tôi đang làm công việc của chúng tôi trong bất cứ khu vực nào, chúng tôi dựa vào nhau và giúp đỡ nhau bằng cách làm việc đồng loạt để hoàn thành nhiệm vụ, và để hoàn thành nó một cách hoàn hảo. Chúng tôi không bỏ qua chi tiết nhỏ nào để hòng hoàn thành công việc nhanh hơn. Không giống như một số người trên mặt đất, bởi vì chúng tôi đầu tư cuộc sống của chúng tôi vào kết quả. Chúng tôi biết tầm quan trọng của việc làm ra mỗi đồ vật thật tốt, bởi vì chúng ta phụ thuộc vào chất lượng của những gì chúng ta sản xuất.

Không có gì ở đây bị hư hoặc trở nên lỗi thời như ở trên mặt đất, vì vậy chúng tôi không cần phải cứ thay thế các vật. Vì không có gì hư hại nên chúng tôi không phải sản xuất thứ mới hoài hoài. Đây là lý do tại sao chúng tôi có đủ nhiều thời gian tại đây. Hầu hết tất cả mọi thứ vật liệu kéo dài hàng trăm, nếu không phải hàng ngàn năm.

Không có chất thải sản xuất, chúng tôi không cần dùng bất kỳ mảnh đất nào để lọc chất phế thải. Tất cả các sản phẩm của chúng tôi được tái chế và tái sử dụng, và nếu có bất kỳ thành phần nào còn sót lại mà chúng tôi không thể sử dụng, chúng tôi chỉ cần làm tan mất chúng. Phút chốc, tất ca sẽ biến thành hư không! Vì vậy, chúng tôi sẽ có lại tất cả không gian sống, đất đai trống trải, công viên, và sông suối.

Và tất nhiên chúng tôi không xây đường xá, chỉ có đường để đi bộ và đường bay cho các loại xe của chúng tôi bay lên và đưa chúng tôi đến bất cứ nơi nào chúng tôi muốn đến. Chúng tôi bay bằng tâm trí của chúng tôi, bằng cách sử dụng những suy nghĩ của chúng tôi như la bàn định hướng. Xe của chúng tôi là loại xe nhỏ cho du lịch nội thành, và chúng tôi chỉ nói chuyện với chúng và nói cho chúng biết điểm đến của chúng tôi. Chúng tôi giữ suy nghĩ và tầm quan sát cho đến khi chúng tôi đế́n nơi.

Tất cả rất đơn giản, một ngày nào đó bạn sẽ thấy. Thành phố của chúng tôi là một nơi thú vị, với nhiều hoạt động luôn luôn xảy ra. Có kịch, nhạc kịch, và tất cả mọi thứ các bạn có thể nghĩ đến, ngoại trừ các môn thể thao cạnh tranh. Chúng tôi không cạnh tranh ở đây, chúng tôi chỉ hợp tác trong điền kinh và chơi vui vẻ. Không có gì thực hiện để được “chiến thắng”, chỉ để thưởng thức một cách trọn vẹn.

Rừng của chúng tôi rất giàu oxy, và chúng tôi đi bộ hàng ngày trong rừng để trẻ hóa bản thân, cũng giống như các bạn trên bề mặt đất làm. Lối sống của chúng tôi không khác xa bạn, ngoại trừ không bị căng thẳng và lo lắng mà tràn đầy niềm vui. Điều này giúp cho đời sống kéo dài. Stress gây ra sự phân rã của các tế bào và trầm cảm tăng tốc quá trình lão hóa. Ngay cả trong cuốn sách chữa bệnh của các bạn ngày nay nói về sự quan trọng của tiếng cười và sự vui vẻ trong cuộc chiến chống bệnh tật và sống lâu hơn. Vì vậy, cuộc sống của chúng tôi và bạn không khác nhiều, chúng tôi chỉ học được cách sống trọn vẹn, không có trở ngại.

Đây là Mikos. Lời chào từ thành phố Catharia, là nhà tôi. Tôi sống trong một ngôi nhà nhỏ nép mình bên trong một ngọn đồi nhỏ bao quanh bởi cây cối tươi tốt, hoa, các bụi cây và cây cao. Thực tế, tất cả mọi thứ ở đây rất là cao, kể cả cơ thể của hầu hết người dân của chúng tôi thường cao đến 15 feet. Các người Telosians cao trung bình 7 feet, và Adama là 7 feet 2 inches. Bản thân tôi cao hơn 15 feet, đó là khoảng một nửa chiều cao của cây trên bề mặt đất đất của các bạn.

Lẽ ra chúng ta tất cả đều cao, ngày xưa khi mà bề mặt đất Trái Đất được bảo vệ từ bức xạ của mặt trời cũng có dân số cao trung bình 15 feet. Mặt trời của các bạn bây giờ thay đổi và trở thành sóng từ trường đã làm giảm độ cao của các bạn, và trong thời gian tới các bạn sẽ lại bắt đầu đạt lại chiều cao. Các bạn sẽ thấy rất nhiều người trong giới trẻ của các bạn cao hơn thế hệ của các bạn.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here