THÔNG ĐIỆP TỪ NHỮNG NGƯỜI ANH EM TRONG LÒNG ĐẤT (Trọn bộ) Phần 1

0
1235
Thông điệp từ Trái Đất Rỗng (Hollow Earth) hay Thông điệp từ những người anh em trong lòng đất. Từ trước khi nền văn minh loài người và cả nền văn minh Atlantis, người Lemuria đã tồn tại và phát triển đến mức độ rất cao. Tuy nhiên, 1 thảm hoạ đã xảy ra và nhấn chìm toàn bộ lục địa MU. Những người sống sót đã di chuyển vào lòng đất và tiếp tục tiến hoá đến ngày nay. Cuốn sách này là những lời họ muốn nhắn nhủ đến chúng ta vào thời điểm sự kiện thăng thiên của Trái Đất đang bắt đầu.
thông điệp từ trái đất rỗng - thông điệp từ những người anh em trong lòng đất

Trái Đất này là rỗng, và ở chính giữa Trái Đất quả thực là có một mặt trời. Trong vùng rỗng đó có người sinh sống. Họ tiến hóa khá cao. Họ là anh em của chúng ta và họ khá thân thiện.

  • Trái Đất là rỗng, rỗng thực sự về mặt vật lý.
  • Đường kính mặt trời trung tâm 600 dặm.
  • Bề dày vỏ Trái Đất 800 dặm.
  • Ở giữa lớp vỏ này là đường trung tâm (tính) lực hấp dẫn.
  • Người ở mặt trong lớp vỏ có thể đứng trên bề mặt đất như chúng ta.

 

LỜI CHÀO MỪNG TỪ HOLLOW EARTH (THÔNG ĐIỆP TỪ TRÁI ĐẤT RỖNG)

Từ Mikos, thông qua Suzanne Mattes

Những gì các bạn nắm giữ trong tay của các bạn không gì hơn là một phép lạ giữa Chúng Tôi và tác giả của cuốn sách này. Nó là một phép lạ của tình yêu, sự cống hiến, và trái tim mong mỏi giữa thân tộc và gia đình. Tôi có vinh dự được thay mặt cho Telos và những ai sống bên dưới bề mặt đất hành tinh xinh đẹp này mà các bạn gọi Trái Đất.

Tên tôi là Mikos, và tôi là một cư dân của thành phố Catharia. Tôi là một Catharian từ Thư viện của Porthologos, nằm ở bên dưới các biển Aegean. Thông cáo này là tin nhắn từ quê hương chúng tôi – thành phố TELOS.

Thành phố chị em của chúng tôi, Telos, đã thành lập một liên kết lâu dài với những người các bạn từ bề mặt đất. Nhiều người dân từ Telos sống và làm việc giữa các bạn, cũng giống như chúng tôi đã làm như vậy trong một thời gian rất dài.

Mỗi lần khảo cổ học phát hiện ra một phần điều đáng chú ý mà các bạn gọi là lịch sử hành tinh của các bạn, chúng tôi ở quê hương ngầm vui mừng khi biết rằng các bạn đang nhớ đến thời gian khi nhiều người trong chúng tôi thường xuyên và công khai sống giữa các bạn. Mỗi khi các bạn nhận ra rằng vạn vật đều liên kết với nhau, từ các phần tử nhỏ nhất của đất dưới chân các bạn, nhỏ nhất của các dạng sống trong các đại dương, đến rộng lớn của trời có lấp lánh với hàng tỷ ngôi sao, chúng tôi rất mừng.

Các bạn tin rằng các bạn sống một mình, nhưng không, chúng tôi không chỉ tồn tại với các bạn, chúng tôi cũng giống như các bạn. Tuy nhiên, chúng tôi không đại diện cho nền văn hóa của các bạn, hoặc hỗ trợ khoa học, tôn giáo, và chính trị.

1. Nói về Telos:

Telos, một vùng đất của Lemurian nằm dưới núi Shasta ở miền bắc California, là một thành phố của ánh sáng điều hành bởi một hội đồng của 12 vị Minh Sư khai ngộ và 1 vị đứng đầu tên Adama. Tên gọi Telos này có nghĩa là “Sự giao tiếp với tinh thần”.

Các công dân của Telos, trước đây là của Lemuria. Ngươì dân của Telos có khả năng di chuyển (bằng phép) đến bất kỳ vị trí nào, và có thể nói chuyện bằng thần giao cách cảm với bất kỳ ai ở bất kỳ địa phương vượt thời gian và không gian.

Tất cả các hành tinh trong hệ mặt trời này là trống rỗng, và là nơi sinh sống của những loài người với các tần số rung động khác nhau. Mặt trời cũng rỗng, nhưng không nóng mà lạnh. Trái Đất của chúng ta là rỗng, và bên trong có 1 mặt trời ở giữa.

Thành phố Capital trong lòng đất được gọi là Shamballa. Nó nằm ngay trung tâm của hành tinh này, và lối vào có thể thông qua lỗ hổng ở phía Bắc cực hoặc phía Nam cực của hành tinh này. Các ánh sáng phát ra từ phía cực Bắc và Nam mà chúng ta thấy trên bầu trời của chúng ta thực sự là ánh sáng của mặt trời từ trong lỗ hổng của Trái Đất.

Có hơn 120 thành phố ngầm nằm trong lớp vỏ Trái Đất. Những thành phố ánh sáng này không xa bên dưới bề mặt đất Trái Đất. Nhóm các thành phố này được gọi là mạng Agartha. Các cư dân trong lòng đất đang rất phát triển về mặt tâm linh. Họ hầu hết là linh hồn đã lựa chọn làm người để tiếp tục quá trình tiến hóa của họ trong lòng của Trái Đất vì điều kiện hoàn thiện hiện có ở đó.

Mặc dù Atlantis và Lemuria đã trở thành huyền thoại trên mặt đất, người dân từ Atlantis và Lemuria đang phát triển ở các thành phố của họ dưới lòng đất. Những người dân của các thuộc địa là những người giống như các bạn và tôi, những người đang sống trong chiều không gian thứ ba, cũng giống như chúng ta.

Thiên hà Milky Way của chúng ta được chia thành 12 lĩnh vực. Hệ thống năng lượng mặt trời của chúng ta là nằm ở khu vực #9, và khu vực này có hàng trăm hệ mặt trời khác. Command Galactic, bao gồm hàng triệu starships và volunteers từ rất nhiều hệ sao và từ nhiều chiều không gian khác trong thiên hà của chúng ta. Command Galactic là một phần của Liên đoàn Thiên hà, bảo vệ khu vực này của Ngân Hà. Mục đích của họ là để giúp Trái Đất thông qua chu kỳ hiện tại – chu kỳ tiến hoá của hành tinh.

Ashtar là hành tinh chỉ huy Liên đoàn ngành của chúng tôi. Hạm đội Silver giám sát hệ mặt trời, và có trạm không gian bên trong cổng của núi Mt. Shasta. Anton, người đến từ Telos, là tên của người chỉ huy của Hạm đội bạc – Silver. Những người từ các thành phố ngầm Subterranean là những người phục vụ trong Hạm đội bạc.

2. Chào mừng từ Adama:

“Lời chào từ Telos! Chúng tôi đã dùng thần giao cách cảm với Dianne, Dianne thay mặt chúng tôi công bố những thông điệp. Chúng tôi đề nghị các bạn đọc các tin nhắn trong cuốn sách của chúng tôi, mục đích của nó là để đánh thức các bạn về Sự tồn tại của chúng tôi. ”

“Chúng tôi đã có hành trình đến nay để đạt được mục tiêu của chúng tôi trong tâm thức, và đã phải đi vào chiều sâu của Trái Đất để tìm sự bình an thật sự chúng tôi đang tìm kiếm. Telos là nhà của chúng tôi, nơi ẩn náu của chúng tôi, và chúng tôi không muốn rời bỏ nó ”

3. Quá khứ của chúng tôi Lemuria:

Chúc mừng từ Telos! Tôi là Adama, là một Minh Sư Khai Ngộ và là người điều hành tối cao của Telos, một thành phố ngầm dưới núi Shasta ở California. Tôi đang truyền thông điệp này đến các bạn từ nhà tôi ở dưới đất, nơi mà hơn một triệu rưỡi người dân chúng tôi sống trong hòa bình vĩnh viễn và thịnh vượng.

Chúng tôi là con người vật chất cũng giống như các bạn, ngoại trừ một thực tế là ý thức của chúng tôi chỉ giữ những suy nghĩ của bất tử và sức khoẻ hoàn hảo. Vì vậy, chúng tôi có thể sống hàng trăm và thậm chí cả hàng ngàn năm trong cùng một cơ thể. Tôi, sống trong cùng một cơ thể bây giờ đã hơn 600 năm.

Chúng tôi đến đây từ Lemuria hơn 12.000 năm trước, trước khi một cuộc chiến tranh nhiệt hạch diễn ra phá hủy bề mặt đất Trái Đất. Chúng tôi phải đối mặt với những khó khăn đó và thiên tai trên mặt đất, và chúng tôi quyết định tiếp tục tiến hóa dưới đất. Chúng tôi đã kêu gọi các cấp bậc tinh thần của hành tinh cho phép cải tạo các hang động đã có bên trong núi Shasta, và chuẩn bị cho thời điểm chúng tôi sẽ cần phải sơ tán nhà của chúng tôi trên mặt đất.

Khi chiến tranh bắt đầu, chúng tôi đã được cảnh báo từ các cấp bậc tinh thần để bắt đầu sự di tản của chúng tôi đến hang động ngầm này bằng cách thông qua hệ thống đường hầm rộng lớn lan rộng khắp hành tinh. Chúng tôi đã hy vọng cứu tất cả mọi người, những người Lemurian, nhưng chỉ có đủ thời gian để cứu 25.000 linh hồn. Phần còn lại đã thiệt mạng trong vụ nổ. Từ 12.000 năm qua, chúng tôi đã có thể nhanh chóng phát triển tâm thức, do sự cô lập của chúng tôi từ thế giới bên ngoài.

Hiện tại, dân số bề mặt đất đã được trải qua những bước nhảy vọt vĩ đại của ý thức, để chuẩn bị cho nhân loại di chuyển qua vành đai Photon. Đó là vì lý do mà chúng tôi đã bắt đầu liên hệ với cư dân trên bề mặt đất và cho biết sự tồn tại của chúng tôi. Để Trái Đất và nhân loại tiếp tục nâng cao tâm thức, hành tinh phải được thống nhất và sáp nhập với Ánh sáng từ bên dưới và Ánh sáng từ bên trên vào thành một.

Vì lý do này mà chúng tôi đang liên hệ với các bạn: để làm cho các bạn nhận thức được sự tồn tại dưới đất của chúng tôi, để được sự chú ý của anh em và chị em của chúng tôi ở trên mặt đất. Cuốn sách của chúng tôi chuyển thông điệp được viết cho nhân loại với hy vọng rằng họ sẽ nhận ra chúng tôi khi chúng tôi sẽ lên mặt đất, và hợp nhất với họ trên bề mặt đất trong tương lai không xa.

Các bạn bao nhiêu tuổi bây giờ?

Tôi đến từ Lemuria, một nền văn minh cổ đại. Vào thời điểm cao triều của Lemuria, tôi ở một trong những ngôi chùa. Sau khi sự tàn phá của Lemuria bởi Atlantis, tôi đã đi xuống lòng đất với hàng ngàn người khác, để thiết lập Telos.

Tôi không khác các bạn mặc dù tôi hàng trăm năm tuổi bây giờ. Tôi đã có những lợi ích bởi sống qua nhiều đời nhưng gom lại thành một kiếp. Điều này đã cho tôi cái nhìn sâu sắc tuyệt vời và trí tuệ tuyệt vời, mà hầu hết mọi người chỉ bắt đầu thu thập khi đến hết tuổi thọ ngắn của họ.

Cuộc sống như vậy trong nhiều năm chắc chắn có lợi ích của nó. Đối với tôi, tôi có thể di chuyển (biến) đến bất cứ nơi nào theo mong muốn. Tôi cũng có thể nói chuyện thần giao cách cảm với bất kỳ ai ở bất kỳ địa phương vượt thời gian và không gian. Đây là tất cả những điều mà mọi người trong Telos có thể làm bởi vì chúng tôi đã có được lợi ích của 1 đời sống dài tập luyện. Vì vậy, tôi không khác, chỉ có thêm kinh nghiệm biết cách sử dụng các cơ hội của cuộc sống.

Làm thế nào phát triển hệ thống công lý của các bạn?

Chúng tôi đang ở đây với con số hơn 25 triệu người tất cả từ các thành phố ngầm của ánh sáng. Chúng tôi đều thống nhất thành một mạng lưới ánh sáng tuyệt vời, gọi là mạng Agartha. Mạng này là rộng lớn trong phạm vi của nó, và chịu trách nhiệm cho sự an toàn của chúng tôi dưới Trái Đất. Chúng tôi dự các hội nghị lớn, nơi mà luật pháp của chúng tôi được thảo luận và cân nhắc trong ánh sáng của Đạo Đức Thánh Thiện. Chúng tôi tự điều hành “chính phủ”, được hình thành trên cơ sở Tư pháp và bình đẳng cho cuộc sống của tất cả. Tất cả các trường hợp được cân riêng theo hoàn cảnh cụ thể của họ, và tất cả được đánh giá bởi ánh sáng của Thượng Đế và để tất cả các bên nhận được công lý nhất, và do đó có lợi cho tất cả các bên.

Hệ thống công lý của chúng tôi là hàng triệu năm tuổi, dựa trên hệ thống Lemurian gốc đã được sử dụng khi chúng tôi sống trên bề mặt đất tương tự như của các bạn. Chúng tôi đem hình thức dân chủ với chúng tôi khi chúng tôi quyết định đi dưới đất 12.000 năm trước. Kiến thức của chúng tôi là rất lớn, vì cuộc sống của chúng tôi dài. Chúng tôi vẫn có người còn sống những 20,000-30,000 tuổi, và vì tuổi dài của họ, họ đã nhớ tất cả những gì xảy ra khi còn sống trên bề mặt đất đất. Những linh hồn này rất hiểu biết, vì ý thức của họ đã truy cập tất cả các kiến thức tích lũy từ thời gian đó. Thời gian mà chúng tôi đã đạt đến đỉnh cao của nền văn minh.

May mắn cho chúng tôi, chúng tôi đã được yên tĩnh bên dưới Trái Đất để tiếp tục tiến hóa trong hòa bình và thịnh vượng. Do đó, những năm qua sự tiến hóa của chúng tôi từ tất cả các cấp tăng lên rất nhiều. Một ngày rất gần, các bạn cũng sẽ được trải qua cuộc sống hòa bình và thịnh vượng đó. Sau đó, các bạn cũng vậy, có thể đạt được sức mạnh và trí tuệ, và phát triển thành các Đấng khai ngộ.

Tất cả các anh chị em trong các không gian cao hơn đang ở đây với các bạn bây giờ. Họ đang theo dõi và bảo vệ hành tinh của các bạn. Họ đang ở đây để hướng dẫn các bạn trên con đường tiến hoá của các bạn để đến các ngôi sao. Vì vậy, hãy nhìn vào chúng tôi, tất cả chúng tôi những người đang ở đây với các bạn, cho dù từ trên cao hoặc dưới lòng đất, hãy gọi chúng tôi giúp sức mạnh và hướng dẫn các bạn. Tất cả chúng ta, cùng nhau, sẽ tìm cách trở về chiều không gian ánh sáng cao hơn.

Có phải Lemurians biết sự sụp đổ của Atlantis?

Vâng, tuy nhiên, chúng tôi đã được cảnh báo của các cấp bậc tinh thần không thể ngăn chặn hoặc kích động một cuộc chiến tranh vì những nghiệp quả nghiêm trọng đã đến với Trái Đất. Vì vậy, chúng tôi chờ đợi và cầu nguyện, và thực hiện kế hoạch sơ tán mình đến các hang động ngầm. Điều này chúng tôi đã làm, và có thể cứu được 25.000 linh hồn. Atlantis cuối cùng đã huỷ diệt chính nó. Chúng tôi, người của Lemuria tồn tại và phát triển mạnh dưới lòng đất.

Tại sao người Lemurians không trở lại bề mặt đất thay vì ở lại dưới đất?

Biết rằng chúng tôi không còn quan tâm đến cuộc sống trên bề mặt đất bởi vì bầu trời đã bị phá hủy. Chúng tôi nhận ra chúng tôi có thể tiến hóa nhanh hơn dưới lòng đất, nơi chúng tôi đã được bảo vệ khỏi các yếu tố khắc nghiệt và từ các hệ sao khác. Vì vậy, chúng tôi đã chọn ở lại bên dưới mặt đất. Chúng tôi đã chọn để ở lại dưới lòng đất vì sự tàn phá của thời tiết bề mặt đất và khí hậu khắc nghiệt. Chúng tôi đã xây dựng một Trái Đất không tưởng, nơi mà chúng tôi được tự do phát triển. Các bạn cũng sẽ có kinh nghiệm về điều không tưởng này trong một tương lai sớm.

Tại sao các bạn lại di chuyển vào Mt. Shasta trong khi có các nơi khác trên Trái Đất, với các đại dương và núi, nơi các bạn có thể sống?

Các bạn cần biết rằng trong những ngày đó, nhiều sinh vật ngoài không gian đã liên lạc với người Trái Đất và họ đã đến nội địa Trái Đất. Cảm nhận của Lemurians rằng chúng tôi sẽ không có cuộc sống “riêng tư”. Chúng tôi cần không gian riêng của chúng tôi để phát triển tâm linh và bảo tồn nền văn hóa mà không có sự can thiệp của nền văn hóa khác, và đặc biệt là không có sự can thiệp từ những sự nổi loạn từ không gian bên ngoài.

Mặc dù các thành phố ngầm được giới hạn và hạn chế, nhưng chúng như là một hàng rào bảo vệ tuyệt vời. Giới hạn của nó là sự bảo vệ của chúng tôi, và đã cho phép chúng tôi phát triển mạnh 12.000 năm qua mà không có bất kỳ sự can thiệp nào cả. Mt. Shasta đã bảo vệ và cung cấp cho chúng tôi sự riêng tư để phát triển tiến hóa của chúng tôi về Thượng Đế trong khi vẫn còn tồn tại trên Trái Đất. Các sự chia rẽ xảy ra trong nền văn hóa của các bạn nằm trên bề mặt đất Trái Đất mở đường cho tất cả các cuộc xâm lược, và không chỉ quân sự, toàn bộ bề mặt đất xã hội của các bạn dễ bị tổn thương bởi nền văn hóa xung quanh, và bất cứ những tiến hoá nào xảy ra đều bị sụp đổ do sự lấn chiếm của kẻ khác.

Vì vậy, sự giới hạn của chúng tôi đã phục vụ một mục đích tiến hóa, cho phép chúng tôi phấn đấu và đạt đến đỉnh cao của thành tựu mà chúng tôi đã không bao giờ có thể có được khi ở trên bề mặt đất Trái Đất. Một ngày rất gần, các bạn cũng vậy, trên bề mặt đất Trái Đất, sẽ được tự do và có được môi trường bảo vệ cần thiết để cho phép các bạn phát triển thành các Đấng Ánh Sáng.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here