THÔNG ĐIỆP TỪ NHỮNG NGƯỜI ANH EM TRONG LÒNG ĐẤT Phần 4

0
273

 

 

11. Cực Bắc và cực Nam

Hành tinh Trái Đất có cửa ở phía cực bắc và cực nam không?

Thực sự có cửa tại cực bắc và nam dẫn đến trung tâm của Trái Đất. Những vùng cực được ngụy trang bằng cách phủ đám mây, như các bạn biết, để ngăn chặn quân đội của các bạn biết được vị trí các cửa ra vào và xâm nhập vào bên trong Trái Đất của chúng tôi. Chúng tôi cũng cài đặt một lực từ trường ở lối vào để ngụy trang thêm nữa. Bằng cách này, chúng tôi được bảo vệ khỏi tầm nhìn từ trên không và đất liền.

Thực sự có nhiều con đường có thể đưa các bạn đến các vùng Bắc Cực và thông vào các cửa cực. Tuy nhiên, Adama không có quyền tự do tiết lộ cho các bạn vào lúc này. Khi chúng tôi được thông báo rằng đó là thời điểm các bạn có thể thâm nhập vào khu vực của chúng tôi, chúng tôi sẽ liên lạc và chỉ đạo các bạn đến vị trí của chúng tôi bên dưới Trái Đất. Không có gì để các bạn có thể tìm kiếm bây giờ, sẽ không tìm được con đường dẫn các bạn tới chúng tôi cho đến khi thời gian thích hợp.

12. Sáp nhập các nền văn minh của chúng tôi

Mẹ Trái Đất của chúng ta thật tuyệt vời, là người đã hy sinh thân mình để chăm lo cho cả bên trên lẫn bên dưới bề mặt đất của Bà. Bà cũng đã hy sinh sức khỏe của mình để các con có thể học những bài học khai ngộ trong tình yêu và tài nguyên phong phú của Bà. Bà đã kiên nhẫn chờ đợi hàng triệu niên kỷ, để con người phát triển và nhận ra Thượng Đế và thiên tính trong chính họ. Bà đã chờ đợi, thông qua những cuộc chiến tranh, những nạn đói và trong sự vinh quang. Các chu kỳ này đã lặp đi lặp lại, và tất cả các chúng sinh từ từ tiến hóa tâm thức của mình trên và dưới bề mặt đất của Bà.

Bà ấy đã hy sinh rất nhiều, và sự hy sinh giờ đã chấm dứt. Đây là thời gian cho tất cả chúng sinh tự nhận ra Thượng Đế và đi vào trong ánh sáng của sự hiểu biết lớn hơn và xứng đáng hơn.

13. Sự hủy hoại và che đậy của Chính phủ trên bề mặt đất

Chiến tranh hóa chất và sinh học

Chúng tôi biết rất rõ về điều kiện trên bề mặt đất, về các mầm bệnh sinh học đang được rải khắp bề mặt đất. Chúng tôi biết được tất cả những gì đang xảy ra, chúng tôi quan sát xung quanh và thất kinh về cuộc chiến tranh hóa học và sinh học khủng khiếp đang diễn ra mà người dân hoàn toàn không hề hay biết. Chúng tôi cầu nguyện cho ánh sáng có thể trải khắp hành tinh đem đến hòa bình và bình an cho nhân loại. Chúng tôi cầu nguyện khi chúng ta đi vào trong vành đai Photon chỉ có những linh hồn có ánh sáng tồn tại.

Trái tim của chúng tôi quặn đau khi thấy mầm bệnh từ chiến tranh sinh học lây lan trên khắp hành tinh. Chúng tôi kinh hoàng nhìn thấy những điều tương tự đã diễn ra trong nền văn minh Atlantis được lập lại, vào thời gian mà chúng tôi còn sống trên bề mặt đất. Chúng tôi kinh hoàng trước triển vọng của con người lặp lại bi kịch ô nhiễm Trái Đất và phá hủy nền văn minh của mình một lần nữa. Chúng tôi đang làm tất cả những gì có thể làm để ngăn chặn điều này. Chúng tôi cầu nguyện liên tục với Thượng Đế mong Ngài chỉ cách để khắc phục những vấn nạn này. Tuy nhiên, đừng sợ hãi, các bạn chỉ cần điều chỉnh bản thân mình theo các nguồn năng lượng cao hơn và nâng cao tần số rung động của các bạn, các bạn sẽ không bị ảnh hưởng. Khi các bạn đã đạt đến một tần số rung động nhất định, cơ thể của các bạn sẽ không bị ảnh hưởng bởi không gian ba chiều và các bệnh dịch và bệnh tật. Các bạn sẽ được nằm ngoài tầm với của chúng. Đó là cách duy nhất để thoát ra. (Thịt động vật có tần số rung động thấp nhất và phá hủy năng lượng của cơ thể)

Mìn được cài đặt trên bề mặt đất đất:

Chúng tôi sẽ nói về các chất nổ đang rải rác trên tất cả các bề mặt đất của hành tinh, chúng được cài đặt bởi các quốc gia lâm chiến mà bỏ mặc nhân loại.

Nhân loại đã rơi vào giấc ngủ, và trong giấc ngủ của họ, họ đã để cho những kẻ bạo chúa cai trị và ép buộc họ vào một cuộc sống của khủng bố và đói nghèo. Chúng tôi tại các thành phố ngầm, nhận thức được vị trí của các chất nổ. Khi chúng tôi lên bề mặt đất, một trong những điều đầu tiên chúng tôi sẽ làm là sẽ thâu nhặt tất cả các chất nổ và hủy bỏ các vũ khí hủy diệt. Chúng tôi sẽ làm việc chung vớ́i các chúng sinh dưới biển, những người này cũng sẽ được hướng dẫn bởi Liên đoàn hành tinh tìm kiếm các chất nổ bị chôn vùi trong các đại dương của họ. Vì vậy, đây sẽ là một kế hoạch hai chiều để loại bỏ tất cả các chất nổ từ cơ thể của Mẹ Trái Đất. Điều này có thể sẽ được thực hiện nhanh chóng để chúng ta có thể chuẩn bị cho việc tiến vào vành đai Photon.

Các bạn trên bề mặt đất, và chúng tôi bên dưới mặt đất, làm việc với nhau bằng nhiều cách mặc dù các bạn không ý thức về nó, việc tiến vào vành đai Photon đã được lên kế hoạch, chuẩn bị, và thảo luận. Bằng cách này, khi thời gian đến, trực giác của các bạn sẽ biết phải làm gì và làm thế nào. Tất cả các thông tin sẽ hiện diện trong ý thức của các bạn lúc các bạn cần khi thời gian đến.

Chúng tôi sẽ chào đón các bạn trên bề mặt đất trong một khung thời gian mới, mà tất cả trên Trái Đất đã chờ đợi hàng vạn năm. Mục đích của lịch Maya là giúp các bạn làm quen với khung thời gian mới của họ và sẽ làm cho việc nhập vào vành đai Photon được hài hòa và nhẹ nhàng.

14. Nhân loại đang cháy sáng bởi ánh sáng của Ý thức

Các thành phố của ánh sáng có rải rác ở Mỹ

Các bạn có các thành phố của ánh sáng. Chúng được rải rác trên khắp nước Mỹ. Ánh sáng này đang cháy sáng mạnh, do sự thức dậy của Lightworkers với số lượng chưa từng có trên toàn cầu.

Tất cả ánh sáng của các bạn, kết hợp với tất cả ánh sáng của chúng tôi sẽ nâng Trái Đất của chúng ta lên mức độ rung động cao hơn và cao hơn khi suy nghĩ của chúng tôi hợp nhất với suy nghĩ của các bạn về tự do cho tất cả sự sống trên Trái Đất. Đây là một bước đột phá lớn đối với ánh sáng sau khi chúng tôi đã cố gắng để kết nối với các Lightworkers nhiều năm nay.

Các bạn, Lightworkers đã ngày càng vững mạnh và ngày càng nhiều ánh sáng xuất hiện thanh lọc hành tinh này. Chúng tôi ở các thành phố ngầm cũng vậy, đã liên tục gửi ánh sáng lên bề mặt đất, với hy vọng thay đổi tình trạng của sự sống bên trên. Chúng tôi đang nhìn thấy những thay đổi đang diễn ra, và tất cả sự sống hiện đang dần dần nhận thức và thể nghiệm cuộc sống của “ánh sáng”. Các bạn đang trải qua cuộc sống trên một tầm cao của tư tưởng và cảm giác, và hình dung cuộc sống một cách rộng hơn và sâu sắc hơn.

Có phải thành phố Telos và các thành phố khác tồn tại ở dạng vật chất?

Tôi là Mikos. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi của các bạn.

Phải và không phải. Vâng, Telos tồn tại trong chiều không gian thứ ba của các bạn, và nó cũng tồn tại trong chiều thứ năm.

Telos thực sự tồn tại ở thể vật chất bên trong của núi Shasta trong chiều không gian thứ ba. Không có núi lửa hoạt động bên trong của núi Shasta. Chúng tôi đã chuyển dời các đường dung nham ngầm trong núi Shasta hơn 12.000 năm trước, khi các người Lemuria đi xuống lòng đất qua các con đường hầm và cư trú tại núi Shasta do sự tàn phá bề mặt đất cuộc chiến tranh giữa người Atlantis và người Lemuria.

Vì vậy, chúng tôi tồn tại trong cơ thể ba chiều nhưng hiện giờ tôi đã tiến hóa đến mức chúng tôi có thể nâng cao và hạ thấp từ trường năng lượng của chúng tôi và di chuyển ra vào khỏi xác thân theo ý muốn. Vì vậy, nếu các bạn đang ở Telos trong chiều không gian thứ ba, các bạn sẽ thấy chúng tôi. Tuy nhiên, khi chúng tôi đi ra bên ngoài của núi, chúng tôi thay đổi từ trường năng lượng và di chuyển lên đến chiều thứ năm và được “che chắn” từ mắt thịt của các bạn. Nếu các bạn có thể cảm nhận được năng lượng chiều thứ năm, các bạn sẽ thấy chúng tôi. Khi chúng tôi không muốn những người ở bên ngoài núi nhìn thấy, chúng tôi có thể dễ dàng làm cho chúng tôi vô hình. Nhưng hầu hết thời gian, chúng tôi muốn ở trong trạng thái vô hình để bảo vệ chúng tôi.

Không có sự khác biệt trong cơ thể vật chất của chúng tôi, ngoại trừ một thực tế là chúng tôi có nhiều sợi DNA hơn do kết quả của cuộc sống lâu dài của chúng tôi và có thể tiến hóa trong hòa bình, hòa hợp và tình huynh đệ.

Tại sao có rất nhiều người dân trên Trái Đất ngày hôm nay?

Các bạn ở trên Trái Đất vào thời gian này để hỗ trợ nhân loại khi tất cả nhập vào vành đai Photon. Tất cả các linh hồn đầu thai vào thời gian này đều hiểu biết đầy đủ về những gì đang xảy ra. Đó là lý do tại sao có rất nhiều người trên Trái Đất ngày hôm nay, nhiều hơn bao giờ hết, bởi vì tất cả các linh hồn muốn được tham dự vào “những ngày kết thúc” này. Những linh hồn đã từng sống trên Trái Đất tất cả đều đầu thai trở lại và bạn là một trong những linh hồn đó. Những ngày cuối cùng này có thể được trải qua với sự hài hòa và vui veẻ, hay sợ hãi và hỗn loạn là từ sự lựa chọn của các bạn.

Chúng tôi khuyên các bạn nên nhìn sự việc này với đôi mắt hướng về Thượng Đế trong khi đôi chân của bạn bước đi trên Trái Đất. Bởi vì Thượng Đế có đầy đủ quyền năng, và các bạn nằm trong tay của Ngài. Vì vậy, anh chị em của tôi, hãy nhận thức được ánh sáng của các bạn. Và không có gì để lo sợ, bởi sự di chuyển của Trái Đất vào ánh sáng chỉ đem lại niềm vui và hạnh phúc to lớn cho mọi người.

Khi nào chúng tôi có thể đến Telos?

Chúng tôi đang đóng quân ở dưới đất của các bạn và triển khai đầy đủ chờ thời gian khi chúng tôi có thể lên bề mặt đất. Chúng tôi chờ đợi dưới đất cũng giống như các bạn chờ đợi trên mặt đất, chờ đợi các nguồn năng lượng tăng cao, để người dân trên mặt đất đạt được trạng thái cao hơn của ý thức trước khi chúng tôi lên bề mặt đất. Chúng tôi cũng có cùng một cơ thể của không gian ba chiều và cũng dễ bị tổn thương như các bạn, những nguồn năng lượng cao sẽ là sự bảo vệ của chúng tôi trên bề mặt đất.

Khi mọi người phát triển tâm thức đến một mức độ có thể chấp nhận chúng tôi, chúng tôi sẽ lên bề mặt đất. Chúng tôi đang chờ đợi thời gian này. Các bạn có thể giúp đẩy nhanh quá trình này bằng cách gửi ánh sáng cho tất cả nhân loại, và bao trùm họ hàng ngày với tình thương từ ánh sáng. Chúng tôi ở dưới đất cũng đang đẩy mạnh các nguồn năng lượng và gửi lên trên mặt đất để thúc đẩy thời điểm xuất hiện của chúng tôi nhanh chóng hơn.

Nếu người dân trên bề mặt đất xuống Telos bây giờ, niềm tin của họ sẽ đối chọi với chúng tôi, tạo ra một sự biến dạng trong tâm thức đại chúng của chúng tôi về sự bất tử. Vì vậy chúng ta phải đợi cho đến khi tâm thức của các bạn tiến hóa đủ để có thể hòa hợp với niềm tin bất tử của chúng tôi.

Các bạn trên bề mặt đất đã bị chính phủ của các bạn che giấu sự thật về sự hiện hữu của chúng tôi ở dưới đất này. Họ thực sự biết về sự tồn tại của chúng tôi. Họ biết chúng tôi đang ở đây vì họ làm việc với các lực lượng Âm/tối ở đây. Vâng, có những thành phố của lực lượng Âm bên dưới bề mặt đất đất, cũng giống như bạn trên bề mặt đất có những thành phố của bóng tối. Chính phủ của các bạn biết được sự hiện hữu của chúng tôi, và họ giữ nó như là một điều “tối mật”. Chúng tôi mong đợi để xem sự thay đổi này sớm khi ánh sáng của chúng ta đang phát triển mạnh mẽ hơn và mạnh hơn mỗi ngày.

Sự thay đổi của Trái Đất rất cần nhiều sự tịnh dưỡng

Các bạn là một người chăm sóc Trái Đất, và các bạn đang cảm thấy những thay đổi của nó khi Trái Đất đang lên một mực độ rung động cao hơn, và những thay đổi này làm cho Trái Đất cần được nghỉ ngơi nhiều. Tất cả sự sống đang trải qua những thay đổi và tất cả đang cảm giác những ảnh hưởng của sự thay đổi này. Chúng tôi ở đây trong Telos cũng trải qua nhiều thay đổi và cũng đang cần nghỉ ngơi nhiều hơn bình thường. Chỉ cần tập trung vào Thượng Đế/ Đấng Tạo Hóa, các bạn sẽ cảm thấy sự ấm áp và hỗ trợ mặc dù cơ thể vật chất của các bạn đang bị xáo trộn.

Chúng tôi đã chọn bất tử

Chúng tôi, ở đây trong Telos, đã từng sống trên bề mặt đất của Trái Đất giống như các bạn nhưng ở nhiều thế kỷ trước. Chúng tôi đã đi qua những kinh nghiệm tương tự trên bề mặt Trái Đất và học những bài học tương tự mà tất cả nhân loại đang trải qua. Tuy nhiên, chúng tôi đã học chiến tranh là vô ích, và rằng tuổi già và cái chết là hoàn toàn không cần thiết trong Kế hoạch của Thượng Đế. Thượng Đế chỉ muốn chúng ta sống lâu, hạnh phúc, cuộc sống phong phú đầy hiểu biết và trí tuệ trong việc sử dụng các Luật Vũ Trụ. Đây là cách tốt nhất và vui vẻ nhất để phát triển trên con đường tâm linh xoắn ốc của chúng ta để trở về nhà với Thượng Đế. Chúng ta thật sự là các Đấng Thượng Đế tiềm năng đã đến Trái Đất để học bài học tình thương, và đến nay là lúc chúng ta trở về nhà mang theo tình thương với chúng ta.

Tất cả nhân loại đã phải chịu rất nhiều hạn chế và thiếu hiểu biết trong việc áp dụng Luật Vũ Trụ trong cuộc sống hàng ngày của mình. Nhân loại đã chọn bị giới hạn thay vì tự do để phát triển yêu thương và nuôi dưỡng môi trường xung quanh. Những chúng sinh tiếp tục lựa chọn đói nghèo và hạn chế sẽ được tách khỏi sự tiến hóa và sẽ tiếp tục sống trong đói nghèo và hạn chế ở chiều không gian thấp hơn. Những ai chọn tự do và tiến hóa sẽ đi tiếp lên trên bánh xe của sự tiến hóa hình xoắn ốc và sống trong chiều không gian thứ năm, nơi mà tất cả là đẹp đẽ và phong phú, và tất cả là tình yêu thuần khiết.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here