THÔNG ĐIỆP TỪ NHỮNG NGƯỜI ANH EM TRONG LÒNG ĐẤT Phần 3

0
323

 

 Hỏi: Hệ thống thuế má dưới lòng đất ra sao? Nhà cửa của người dân như thế nào? Kỹ năng công nghệ gồm những gì, tiến bộ ra sao?

8. Hệ thống luật lệ của chúng tôi

Telos được cai quản như thế nào?

Trong Telos, chúng tôi được điều hành bởi một Hội đồng mười hai vị Minh Sư. Đây là một con số thần kỳ. Mười hai là số hoàn hảo. Chúng tôi triệu tập các hội đồng của chúng tôi thường xuyên, theo nhu cầu của dân chúng. Đôi khi cuộc họp đặc biệt xảy ra đáp ứng với tình huống khẩn cấp tương tự như trên bề mặt đất. Tất cả chúng tôi tích cực tham gia làm việc trong chính phủ trên cơ sở luân phiên. Kinh nghiệm này cho phép tất cả phát triển kỹ năng lãnh đạo của họ.

Hội đồng của chúng tôi duy trì khả năng giải quyết các bất thường ngay cả những vấn đề phức tạp, do trí khôn được tích lũy trong thời gian tuổi thọ lâu dài. Các bạn cũng vậy, trên bề mặt đất, sẽ bắt đầu tích lũy trí khôn khi các bạn sống lâu hơn.

Hệ thống thuế́ của các bạn là gian lận

Không có hệ thống thuế ở các thành phố dưới lòng đất, chúng tôi được miễn thuế. Tất cả mọi thứ chúng tôi cần sẽ được ban tặng một cách hào phóng từ Mẹ Trái Đất. Nó có vẻ buồn cười nếu chúng ta phải trả thuế cho trái cây hoặc các loại ngũ cốc từ khu vườn của Mẹ Trái Đất của mình. Chúng tôi không hiểu lý do phía sau các thuế đánh lên thực phẩm được cung cấp từ vũ trụ giàu có.

Ở đây trong Telos, tất cả các loại thực phẩm và hàng hóa được miễn phí, được cho hoặc trao đổi. Như vậy, mọi thứ cần thiết trong cuộc sống được đáp ứng, và kết quả mọi người sẽ có dư nhiều thời gian tự do phát triển sáng tạo. Chúng tôi không nghĩ về tiền bạc hay gánh nặng thuế má, do đó những suy nghĩ của chúng tôi được tự do đi lang thang trong vũ trụ.

Chúng tôi biết rằng hệ thống thuế của các bạn trên bề mặt đất là gian lận, vì vậy chúng tôi không làm như vậy. Chúng tôi không bao giờ đánh thuế bất cứ ai về bất cứ điều gì. Trong Telos, chúng tôi kinh doanh theo luật Vũ Trụ. Pháp luật và các quy định trong kinh doanh của chúng tôi trực tiếp đến từ Đấng Tạo Hóa, và Đấng Tạo Hóa là “Người” chúng tôi trực tiếp nói chuyện, không có “người trung gian”. Chúng tôi mang tất cả các mối quan tâm kinh doanh của chúng tôi thưa với các hội đồng của chúng tôi, nơi chúng tôi giải quyết xung đột từng vấn đề một và theo Luật Vũ Trụ. Bằng cách này, công lý được ban hành và kết quả chỉ theo công lý mà thôi. Chúng tôi rất cụ thể trong việc kết nối kinh doanh và chỉ tìm kiếm những “hợp đồng” phù hợp với Luật Vũ Trụ. Không bao giờ có lợi nhuận đạt được với sự tổn thất từ phía bên kia, vì tất cả chúng tôi đều là phía “kia”, và khi bảo vệ phía “kia”, chúng tôi bảo vệ chính mình.

Chúng tôi rất buồn vì tình trạng trên bề mặt đất. Các bạn đã trở thành nô lệ cho một hệ thống tham nhũng của cho vay nặng lãi. Các bạn đã vô tình làm mất đi quyền lực của các bạn. Các bạn phải làm việc nhiều giờ để trả nợ cho cái mà các bạn không thực sự thiếu. Chúng tôi tin vào dân chủ và quyền con người được sống trong hòa bình, sự phong phú, và trong một hệ thống hỗ trợ bởi công lý.

Chúng tôi được miễn thuế thu nhập

Chúng tôi là những người tự do, mỗi một người trong chúng tôi đều chịu trách nhiệm về kinh tế của xã hội mình. Tất cả mọi thứ chúng tôi cần chúng tôi trao đổi thông qua hệ thống “Trao đổi”. Hệ thống này hoạt động như một “trao đổi công bằng” và như vậy sự trao đổi làm cho chúng thôi thấy rất thú vị . Không ai bị tước đoạt bất cứ điều gì, cũng không bao giờ có ai lấy bất cứ thứ gì từ chúng tôi.

Chúng tôi sẽ không bao giờ cho phép một hệ thống thuế tồn tại, vì nó sẽ làm mất đi quyền tự do trong cuộc sống và mất đi ý chí mưu cầu hạnh phúc. Các bạn trên bề mặt đất đã bị lừa bởi chính phủ của các bạn và làm bạn tin tưởng rằng các bạn phải đóng thuế. Sự thật các bạn chính là người thành lập nên chính phủ của các bạn và bạn không cần phải mang gánh nặng về thuế.

Trong Telos, tất cả hàng hóa của chúng tôi có giá trị như nhau, và chúng tôi “định giá” những thứ trong một phạm vi nhất định để họ có thể trao đổi nhiều dạng mặt hàng khác nhau. Tất cả các mặt hàng trong “nước” được chế tạo bởi chúng tôi, và chúng tôi chỉ “nhập khẩu” các thiết bị công nghệ khi chúng tôi cần và trả lại khi chúng tôi dùng xong. Chúng tôi không cần phải sở hữu tất cả mọi thứ chúng tôi dùng. Chúng tôi chia sẻ những gì chúng tôi cần, vì vậy có thể “loại bỏ” hệ thống nhà máy sản xuất và giảm hàng giờ làm việc trong công xưởng. Cuộc sống của chúng tôi rất dễ dàng, cung cấp tất cả những gì chúng tôi cần trong một nửa thời gian làm việc.

9. Công trình xây cất và kỹ thuật công nghệ

Nhà của chúng tôi hình tròn

Chúng tôi là anh chị em của các bạn, liên lạc với các bạn trực tiếp từ Telos, một thành phố ngầm dưới Mt. Shasta ở California. Bây giờ các bạn đã ý thức được vị trí sinh sống của chúng tôi. Chúng tôi thương yêu và suy nghĩ về các các bạn trên bề mặt đất mỗi ngày.

Chúng tôi cũng làm việc hàng ngày như các bạn. Chỉ có điều nó không phải là làm việc để “sống còn” mà chúng tôi làm việc theo sở thích và niềm vui. Tất cả mọi thứ ở nơi đây đều là niềm vui và hạnh phúc.

Nhà cửa của chúng tôi giống như những ngôi nhà của các bạn, tuy nhiên nhà chúng tôi hình tròn được làm từ một loại đá giống như thủy tinh phát ra ánh sáng. Nó cho phép chúng tôi nhìn ra ngoài và thấy được tất cả các góc độ và tất cả các hướng. Chúng được hình thành bởi một loại chất có thể ngăn cản những người khác từ bên ngoài nhìn vào thấy chúng tôi. Vì vậy, nó có thể luôn luôn duy trì sự riêng tư của chúng tôi. Điều này quan trọng nhất đối với chúng tôi trong Telos, vì chúng tôi là những cá nhân thích sự riêng tư khi ở nhà, cũng giống như các bạn trên bề mặt đất. Chúng tôi rất riêng tư, nhưng cũng thích xã giao và thích được cùng nhau nhóm hợp tiệc tùng, thích ngồi chung nói chuyện và thăm hỏi nhau cũng giống như các bạn làm trên bề mặt đất.

Có nhiều các bạn hiện nay trên bề mặt đất đang chờ đợi và tự hỏi khi nào thì Adama và những người dưới mặt đất sẽ xuất hiện và hòa nhập với các bạn trên bề mặt đất như người Sharula đã làm. Vâng, chúng tôi cũng đang chờ đợi và tự hỏi khi nào. Mặc dù khối lượng ý thức của Trái Đất đã tăng lên đáng kể trong một thời gian rất ngắn, nó vẫn không phải là khá cao, chưa đủ để cho phép chúng tôi xuất hiện một cách an toàn. Vì vậy, chúng tôi đang tiếp cận với nhân loại, trông mong tất cả nhân loại hãy nỗ lực mở rộng tình thương của họ cho tất cả những chúng sinh trong vũ trụ. Đây là Đại Tỉnh Thức, và đó là một sự thức tỉnh cho sự huy hoàng của tất cả sự sống đang tồn tại, và sự huy hoàng bên trong mỗi chúng ta. Tất cả chúng ta là những chúng sinh rất kỳ diệu, đầy đủ ánh sáng tình yêu của Thượng Đế, chỉ cần chờ đợi kho dự trữ của chúng ta được khai thác, ý thức của chúng ta sẽ tràn ra bề mặt đất, là chúng ta có thể nắm bắt được tiềm năng kỳ diệu của chúng ta.

Những vật liệu gì tốt nhất để xây dựng nhà cửa trên mặt đất?

Trong lòng đất chúng tôi sống trong hang động. Bằng cách này, chúng tôi không làm xáo trộn các phần đất bên ngoài của hang động. Đây là cách tiết kiệm nhất để xây dựng một nhà ở, vì nó phần lớn đã được xây dựng. Các hang động đã tồn tại khi chúng tôi đến đây nhiều ngàn năm trước. Chúng tôi chỉ cần đào sâu thêm và thiết kế chúng để đáp ứng các tiêu chuẩn sống của chúng tôi. Các hang động cũng là nơi tiết kiệm nhiên liệu rất hiệu quả và giữ nhiệt rất tốt.

Chúng tôi rất sáng tạo trong thiết kế kiến trúc không gian sống của chúng tôi với các vật liệu có sẵn từ Trái Đất, và làm giảm ảnh hưởng đến Trái Đất tối thiểu. Chủ yếu chúng tôi sử dụng tinh thể, đá quý, vàng và các loại đá khác, song song với các vật liệu được tạo ra từ thủ công mỹ nghệ cho các đồ nội thất của chúng tôi, và dùng cây gai dầu làm tất cả quần áo và ga trải giường cho chúng tôi.

Bên cạnh những hang động, chúng tôi cũng có các khu hội họp cộng đồng sâu dưới lòng đất, nơi có những đường hầm nhỏ kết nối các khu với nhau. Chúng tôi có thể di chuyển qua lại các khu hội đồng bằng các xe bay của chúng tôi, bay cách mặt đất một vài inches. Hầu hết các sinh hoạt của chúng tôi diễn ra bên trong các khu dân cư cộng đồng dưới lòng đất, không phải bên ngoài mặt đất.

Trong tương lai, hầu hết các khu cộng đồng trên mặt đất sẽ được xây dựng dưới bề mặt đất nhằm hoàn lại mặt ngoài của Trái Đất tính chất nguyên sơ. Nhờ vậy, Trái Đất có thể khôi phục lại khu rừng nhiệt đới tuyệt vời của mình nhằm tạo ra oxy cần thiết để cân bằng hệ sinh thái cho cây cối và các dòng nước chảy và để các dạng sống khác phát triển. Các bạn sẽ nhận thấy rằng: các bạn càng để yên mẹ thiên nhiên, thì Trái Đất sẽ có thể tạo ra và duy trì càng nhiều các nguồn sinh lực và sự lành mạnh môi trường. Khí hậu sẽ được cân bằng hơn và cơ thể của các bạn sẽ phát triển càng mạnh mẽ hơn. Vì vậy, cuộc sống hang động bên trên và bên dưới đất chắc chắn có lợi thế.

Khi có hòa bình trên hành tinh, chúng tôi sẽ mang đến cho các bạn tất cả các công nghệ xây dựng nhà cửa của bạn ở trong các hang động và những ngọn núi đã tồn tại. Hiện đã có các cộng đồng hiện hữu bên trong những ngọn núi trên bề mặt đất, nơi mà các Minh Sư thường xuyên đến thăm và có con người đang sinh sống. Những người này đang làm các việc sáng chế và các dự án khác ngay trên bề mặt đất, nhưng các bạn không thấy được họ. Có khá đông cộng đồng bên trong dãy núi của các bạn. Nhưng các ngọn núi che khuất tầm nhìn của chiều không gian thứ ba như là một sự bảo vệ cho những người bên trong.

Đừng lo lắng về việc kiếm sống khi các bạn thay đổi công nghệ xây dựng của các bạn theo cách của chúng tôi, bởi vì thời gian đó các bạn sẽ không cần phải kiếm sống, tất cả sẽ dựa trên hệ thống trao đổi, và tất cả sẽ được miễn phí. Đó là quyền thiêng liêng mà các bạn có được. Các bạn sẽ có tất cả các nhu cầu của cuộc sống mà không cần gặp phải căng thẳng hoặc phải làm việc chăm chỉ mới có được. Vâng, các bạn sẽ làm việc để xây dựng nhà cửa và cộng đồng của các bạn, nhưng sẽ làm trong sự vui vẻ thay vì phải làm 8-9 giờ một ngày với số tiền lương thấp.

Vì vậy, ngay bây giờ chúng tôi khuyên các bạn chỉ cần chờ đợi sự xuất hiện của chúng tôi trên bề mặt đất. Và khi đó, chúng tôi sẽ cho các bạn thấy tất cả những gì cần thiết để xây dựng nhà cửa mà không cần có các nhà máy độc hại. Tất cả các công nghệ của chúng tôi là miễn phí. Trong khi đó, các bạn có thể chuyển sang dùng cây gai dầu cho tất cả các nhu cầu quần áo của các bạn, và các bạn không cần phải sử dụng phân bón, hóa chất trong đất. Đây là một cuộc chạy đua tiến hóa, phát triển các vật liệu và thực phẩm hữu cơ không một dấu vết của sự can thiệp của hóa chất.

Tôi là Mikos, và chúng tôi chúc các bạn một ngày tốt lành.

Chúng tôi sử dụng tinh thể̉ để̉ định hướng bên trong lòng đất

Chúng tôi có những gì các bạn thường gọi là kính chắn gió (windshield): bầu khí quyển của chúng tôi được bảo vệ bởi ánh sáng từ thiền định. Nó luôn luôn hài hòa với Thượng Đế và Trái Đất. Chúng tôi sử dụng tinh thể để hướng dẫn sự di chuyển bên trong lòng đất. Chúng tôi sử dụng các tinh thể cho mọi nhu cầu của chúng tôi. Bầu trời của chúng tôi phát sáng là từ các tinh thể và những suy nghĩ (thiền điṇh) của chúng tôi. Ở đây không có mây mưa nhưng chúng tôi có một nguồn nước rất phong phú, tinh khiết và sạch sẽ cho tất cả các nhu cầu sinh sống và chúng tôi chúc lành cho Trái Đất hàng ngày được sự phong phú này.

Các bạn, trên Trái Đất bị khốn khổ bởi sự hạn hán, gió bão và sự thay đổi nhiệt độ gắt gao do từ sự hủy diệt hành tinh và từ suy nghĩ của các bạn. Tuy nhiên, điều này sẽ không còn bao lâu nữa. Các nguồn năng lượng đó đang đến, sẽ sớm đảo ngược tất cả điều này và các bạn sẽ bắt đầu cảm nhận được tình yêu và ánh sáng mà các bạn đều xứng đáng có được. Những thay đổi này đang đến với một tốc độ nhanh chóng và đang xảy ra ngày càng mạnh dần và sẽ đẩy tất cả các bạn vào chiều không gian thứ năm.

Nước của các bạn được cung cấp từ đâu?

Đại Tây Dương mang sức sống đến bên bờ đại dương của các bạn. Khi các bạn hít vào các phần tử của nó, các bạn mang vào năng lượng cho cơ thể của các bạn và năng lượng cho Trái Đất. Đây là lực lượng to lớn của sự sống; sóng của nó luôn luôn vỗ vào bờ của các bạn.

Trong Telos, chúng tôi sử dụng cùng một năng lượng này từ các đại dương trong lòng đất. Dòng chảy này là từ ngoài thấm qua vỏ Trái Đất và vào suối, hồ và hang động ngầm của chúng tôi. Chúng tôi khai thác năng lượng, và sử dụng nó để vận hành máy móc của chúng tôi và tạo ra bầu không khí dưới lòng đất. Tất cả các công nghệ của chúng tôi là hoạt động tự nhiên, không ô nhiễm, không chất thải. Do đó, không khí của chúng tôi luôn luôn và hoàn toàn sạch sẽ cho hơi thở. Chúng tôi không sử dụng bộ lọc không khí trong nhà của chúng tôi, như các bạn trên bề mặt đất làm. Có một lần chúng tôi đã mở thông với bề mặt đất đất để mang lại một số nguồn không khí cung cấp cho chúng tôi, nhưng không khí nhận được ngày càng ô nhiễm, vì vậy chúng tôi đã đóng cửa hệ thống không khí. Bây giờ chúng tôi tự sản xuất tất cả không khí sạch sẽ, không phụ thuộc vào các lỗ thông lên trên bề mặt đất nữa.

Chúng tôi đi đến các đại dương và núi trong lòng đất bên trong để thưởng ngoạn nó. Đó chỉ là một chuyến đi ngắn cho chúng tôi, thông qua các đường hầm không quá 1 giờ đồng hồ. Nó là một khu vực sang trọng, yên bình và là một trong những điểm nghỉ mát ưa thích của tôi. Adama thường đến đó cộng tác kinh doanh hay tham gia các cuộc họp Đại Hội Đồng liên quan đến phúc lợi của Trái Đất.

Chúng tôi có những hồ chứa nước rộng lớn lòng mặt đất. Chúng tôi đặt ống dẫn nước đến bất kỳ vị trí nào chúng tôi cần. Chúng tôi có các hồ ở khắp mọi nơi trong Telos. Chúng tôi có các hồ nhỏ, các ao và thác nước ngọt trong các cảnh quan. Thác nước giữ cho không khí lưu thông.

Lưu ý, chúng tôi không xây các con đập. Chúng tôi có máy kiểm soát đem nước vào hay hạn chế lưu lượng nước theo nhu cầu của chúng tôi. Các kích cỡ máy kiểm soát khác nhau, tùy thuộc vào khu vực và lượng nước sử dụng.

Các bạn có những loại công nghệ nào?

Mô hình thời tiết trên bề mặt đất rất thất thường, tức là một ngày nó được tươi sáng và đầy nắng, và ngày hôm sau nó ảm đạm, lạnh và nhiều gió. Những thay đổi thất thường là do Trái Đất đang chuyển sang một chiều không gian sống cao hơn. Khi Trái Đất thay đổi, nó rung lắc, và là những gì các bạn cảm thấy trên mặt đất. Chúng tôi ở đây trong thành phố ngầm không cảm thấy những thay đổi thời tiết thất thường và những chuyển động này bởi kỹ nghệ xây cất của chúng tôi dưới lòng đất. Nhà cửa và các thành phố của chúng tôi xây dựng để chịu được chuyển động của Trái Đất khi tâm thức của Trái Đất đang đi lên. Kỹ nghệ của chúng tôi rất tiên tiến so với bề mặt đất. Chúng tôi có các thiết bị đặc biệt có thể đo đặt các tòa nhà của chúng tôi nằm thẳng hàng với lưới điện từ trường của Trái Đất sao cho các cấu trúc được ổn định và an toàn khi có động đất xảy ra. Nếu không, các thành phố của chúng tôi đã bị bóp cong từ những thế kỷ trước.

Các bạn cũng sẽ có công nghệ này khi chúng tôi lên bề mặt đất. Chúng tôi sẽ mang lại cho các bạn tất cả các công nghệ cùng với chúng tôi trong một nỗ lực ổn định các kết cấu trên bề mặt đất mà mọi người đang chuẩn bị cho việc xâm nhập vào các Vành đai Photon. Điều này sẽ là sự đóng góp của chúng tôi từ dưới, cùng với nhiều công nghệ khác tuyệt vời mà chúng tôi sẽ mang lại như một ống dẫn từ nguồn cung cấp nước của chúng tôi để lọc và cung cấp nước sạch của các bạn.

Chúng tôi cũng có công nghệ để làm sạch các đại dương bên ngoài, và làm sạch không khí ô nhiễm bên ngoài bề mặt. Chúng tôi sẽ mang tất cả các công nghệ này đến khi thời gian chúng tôi xuất hiện. Tất cả sẽ không bị mất. Trái Đất sẽ được lưu lại, và sẽ có được sự sống cho tất cả một lần nữa, tất cả sẽ sống trong trạng thái của tâm thức cao ở trong chiều không gian ánh sáng cao hơn nữa. Đây sẽ là một số các đóng góp của chúng tôi từ dưới đây, khi chúng tôi hợp nhất với các bạn từ bên trên. Chúng tôi có rất nhiều thứ muốn mang đến cho các bạn, rằng chúng tôi rất mong chờ ngày chúng tôi bắt đầu xuất hiện trên bề mặt. Cho đến nay, chỉ có một vài người trong chúng tôi trên bề mặt đất, nhưng cho đến khi mà toàn ý thức của đoàn thể của các bạn thay đổi, càng nhiều người trong chúng tôi sẽ lên làm việc với các bạn trên bề mặt đất, bao gồm cả Adama. Vâng, Adama cũng sẽ tới sống với các bạn ở trên mặt đất khi thời gian đến. Từ giờ cho đến lúc đó, Adama sẽ tiếp tục theo dõi tình trạng bề mặt đất của các bạn.

Dân số bề mặt đất vẫn còn mờ tịt về tiền kiếp

Chúng tôi là chúng sinh rất tiến hóa, sống nhiều kiếp sống dồn lại thành Một đời. Chúng tôi có thể trở lại những kiếp sống trước đây của chúng tôi thông qua hệ thống máy tính amino-based để nhớ về quá khứ. Đây là một hệ thống được sử dụng trong vũ trụ, và Trái Đất (bề mặt) là một trong số ít các hành tinh vẫn còn mờ tịt trong việc tiếp cận với tiền kiếp của con người. Đây là một công nghệ mà chúng tôi, từ dưới lòng đất, sẽ đưa đến bề mặt đất của các bạn khi chúng tôi xuất hiện. Kết nối với tiền kiếp của các bạn và học hỏi từ tiền kiếp rất cần thiết cho kiếp sống hiện tại. Vì vậy, hãy chuẩn bị cho cuộc phiêu lưu vĩ đại khai thác vào kiếp sống quá khứ của các bạn. Có rất nhiều công nghệ kỳ diệu khác chúng tôi sẽ mang lại làm cho cuộc sống của các bạn dễ dàng hơn và nhiều thú vị hơn các bạn có thể tưởng tượng.

Chúng tôi sẽ mang lại tất cả, và chia sẻ tất cả, các bạn sẽ biết tất cả và không còn sợ hãi. Vì vậy, hãy chuẩn bị sẵn sàng để trải nghiệm cuộc sống tuyệt vời nhất mà các bạn có thể tưởng tượng cùng với chúng tôi-anh chị em từ quá khứ của các bạn.

Chúng tôi đi vào không gian

Đây là Adama. Mặt trời của chúng tôi rất tươi sáng và cho chúng tôi tất cả ánh sáng chúng tôi cần. Mặc dù nó không giống như mặt trời trên bề mặt đất nhung nó phản xạ đầy đủ ánh sáng chúng tôi cần cho sự sống và sự phát triển của chúng tôi. Sự thật, mặt trời này vốn là một tinh thể (crystal) mà chúng tôi đem về Trái Đất từ một hành tinh khác, và nó sẽ cháy sáng một triệu năm. Vì vậy, các bạn thấy, tất cả Ánh Sáng là một, không cần biết nó được tạo từ vật chất gì, hoặc từ đâu đến. Tất cả ánh sáng tỏa ra “tia sự sống”, và nuôi dưỡng cư dân của nó. Vì vậy, nó cũng tạo ra ánh nắng dưới lòng đất, và chúng tôi hưởng được ánh “Mặt Trời” cũng giống như các bạn làm trên bề mặt đất.

Những người dân ở Telos báo cho nhau về tình trạng hành tinh của chúng ta, vì tất cả chúng tôi đều đang tham gia trong việc giám sát nó. Chúng tôi đi ra ngoài không gian, nơi mà chúng tôi khảo sát hành tinh của chúng ta từ mọi góc độ và từ mọi khung thời gian. Chúng tôi thấy sự ô nhiễm và xáo trộn trên Trái Đất, và chúng tôi ghi nhận điều này trên máy tính của chúng tôi. Thông tin này sau đó được báo cáo lại với những người chỉ huy các hoạt động của Trái Đất để giải quyết và tham vấn. Mỗi người chúng tôi đều tham gia giám sát hành tinh của chúng ta, và làm việc với Liên đoàn trong nỗ lực này.

Các bạn cũng vậy, trên bề mặt đất, có thể làm điều này ngay khi hai nền văn minh của chúng ta hợp nhất, và bất tử được chấp nhận như là cách sống của nhân loại. Các bạn cũng sẽ đi ra ngoài không gian để điều tra các hành tinh và theo dõi cuộc sống của họ. Đây sẽ là một bước tiến lớn cho nhân loại, và chúng tôi sẽ sẵn sàng đào tạo và tư vấn cho các bạn trong khu vực mới của du lịch ngoài không gian. Điều này sẽ rất thú vị cho các bạn, vì sau đó các bạn cũng sẽ có thể thấy hành tinh của các bạn lần đầu tiên từ ngoài không gian. Các bạn sẽ thấy sự đồng nhất, liên kết, và hùng vĩ của vũ trụ, và các bạn sẽ ngạc nhiên với sự vĩ đại, hùng vĩ mà Thượng Đế đã sắp đặt. Bước đột phá này sẽ thay đổi quá trình lịch sử từ chiến tranh đi đến hòa bình, từ sự mong mỏi đến sự thõa mãn; từ một trò đùa đến sự uy nghi.

Hệ thống máy tính của chúng tôi kết nối với Liên đoàn các hành tinh

Biết rằng các Liên đoàn hành tinh hợp tác chặt chẽ với các cư dân của TELOS. Chúng tôi thường xuyên giao tiếp với họ thông qua hệ thống máy tính của chúng tôi. Chúng tôi giám sát toàn bộ trên và dưới bề mặt đất Trái Đất.

Một ngày nào đó rất sớm, các bạn sẽ ược truy cập vào hệ thống máy tính lớn đó dựa trên các axit amino, và các bạn sẽ có thể vào mạng lưới giám sát rộng lớn của chúng ta trong vũ trụ. Sau đó, các bạn sẽ có những thông tin và hướng dẫn mà các bạn cần để sống trong trạng thái cân bằng và hòa hợp với Trái Đất.

10. Sản xuất và tiêu thụ thực phẩm

Các bạn phát triển và phân phối thực phẩm của các bạn trong Telos thế nào?

Trong Telos, việc sản xuất thực phẩm là quan trong nhất. Tất cả chúng tôi được đào tạo cách trồng trọt và sản xuất thực phẩm. Chúng tôi có một chế độ ăn uống rất đa dạng, chỉ ăn những loại thực phẩm có chứa sức sống trong đó. Do đó, chúng tôi chỉ ăn rau, ngũ cốc, trái cây, và các loại hạt. Tất cả các loại thịt bị cấm. Các bạn trên bề mặt đất vẫn còn ăn các loại thực phẩm chết -thực phẩm không còn mang sức sống.

Mọi người trong Telos làm việc trong các khu vườn trồng các loại thực phẩm của chúng tôi. Chúng tôi đều thay phiên nhau phát triển và thí nghiệm các loại cây trồng của chúng tôi. Sau khi thực phẩm được trồng, nó được đưa đến trung tâm phân phối của chúng tôi và tất cả mọi người đến để nhận vật tư của họ.

Chúng tôi không đông lạnh thực phẩm như các bạn làm trên bề mặt đất. Tất cả các thực phẩm của chúng tôi được ăn tươi vì đây là cách mà tất cả các chất dinh dưỡng được tiêu thụ. Mỗi ngày, người dân nhận thức ăn của họ đủ ăn trong ngày. Nó dễ dàng hơn nếu “đi chợ” lấy thức ăn cho chúng tôi mỗi ngày. Một ngày làm việc của chúng tôi chỉ có bốn giờ, chúng tôi còn có nhiều thời gian rãnh rỗi để chăm lo dinh dưỡng và sức khỏe. Chúng tôi có thời gian để nấu các loại thực phẩm bổ dưỡng, thời gian để tập thể dục, và thời gian để thưởng thức các sáng tạo của chúng tôi. Cuộc sống chậm chạp có rất nhiều lợi thế. Chúng tôi không có áp lực và căng thẳng như cách sống của các bạn trên bề mặt đất. Tất cả chúng tôi sống trong sự hòa hợp và hòa bình. Cuộc sống của chúng tôi được yên tĩnh và được điều chỉnh hợp theo Đấng Tạo Hóa.

Chúng tôi không sử dụng giấy hoặc nhựa, chúng tôi cũng không gói thực phẩm của chúng tôi bằng bất kỳ cá́i gì. Thực phẩm của chúng tôi được sản xuất và sau đó gửi trực tiếp đến trung tâm phân phối của chúng tôi, và chúng tôi có thể sử dụng được ngay lập tức. Số lượng nhu cầu thực phẩm của chúng tôi được ghi nhận trong các máy tính. Và các công nhân đã thay phiên nhau làm việc theo ca tại các khu “chợ” khác nhau.

Tất cả các thực phẩm của chúng tôi được trồng và sản xuất bởi chúng tôi. Rất là tinh khiết, và không hóa chất hay các chất gây ô nhiễm. Chúng tôi thực hiện trồng trọt hữu cơ, vì nó là cách duy nhất để tồn tại và vẫn giữ được trọn vẹn tâm thức của chúng tôi. Chúng tôi dùng các thùng lớn để lưu trữ thực phẩm của chúng tôi, và những thùng chứa được tái sử dụng hoài hoài . Chúng tôi không bao giờ bỏ bất cứ điều gì, cũng không bao giờ chôn vùi vật phế thải trong đất của chúng tôi để cho Trái Đất được sống khỏe mạnh, chúng tôi tôn trọng và bảo vệ nó.

Khi chúng tôi thu hoạch hạt và trái cây của chúng tôi từ những cây lớn, chúng tôi chờ đợi cho đến khi quả chín muồi, và đôi khi chỉ cần nhặt nó lên khỏi mặt đất. Chúng tôi không bao giờ chọn trái cây chưa chín muồi như các bạn làm trên bề mặt đất. Chúng tôi không sử dụng người máy như các bạn tưởng tượng, nhưng chúng tôi có bộ máy có thể hái các hạt và hoa quả từ cây của chúng tôi. Chúng tôi có thể sử dụng âm thanh để nới lỏng các loại hạt và hoa quả từ cuống của chúng để chúng rơi xuống mặt đất. Chúng tôi có xe tải phân phối thu hoạch của chúng tôi. Chúng tôi không sử dụng xe ô tô hay xe tải để vận chuyển hàng hóa của chúng tôi như các bạn. Xe tải của chúng tôi không chạm vào mặt đất mà bay lên trên.

Chúng tôi không cần phải đi sâu vào bụi rậm hay rừng để tìm các loại hạt và cây ăn quả, vì chúng rất gần kề. Có những lùm cây hạt và lùm cây ăn quả mà chúng tôi đã trồng, và có những người duy trì chăm sóc chúng và đem chúng đến phân phối tại 12 trung tâm của chúng tôi khi chúng chín. Trung tâm phân phối của chúng tôi là nơi mà tất cả hàng hóa và thực phẩm được tập trung, và mọi người đến đó hàng ngày để lấy thực phẩm cung cấp. Và tất nhiên họ không trả tiền cho nó. Tất cả mọi người được cung cấp thực phẩm và quần áo, hàng hoá miễn phí. Tất cả các nhu cầu cần thiết được cung cấp một cách tự do. Chúng tôi cũng có một hệ thống trao đổi hàng hóa tồn tại để “mua” đồ thủ công mỹ nghệ mà chúng tôi tạo ra, do đó, không bao giờ có việc trao đổi tiền. Tiền không tồn tại ở đây.

Các bạn chỉ ăn thức ăn sống, hay các bạn cũng sử dụng nhiệt để nấu ăn?

Chúng tôi chuẩn bị thức ăn rất cẩn thận và là những thực phẩm tươi vừa hái. Chúng tôi ăn chủ yếu là trái cây, rau quả và ngũ cốc, và các sản phẩm đậu nành mà chúng tôi làm lên men trong không khí. Chúng tôi “nấu” một số các loại thực phẩm của chúng tôi, nhưng từ ngữ “nấu ăn” của chúng tôi khác với của các bạn, chúng tôi không sử dụng lò điện hoặc lò vi sóng hoặc lò nướng hoặc dùng lửa. Chúng tôi sử dụng kỹ nghệ kênh nhiệt chỉ để làm ấm thức ăn lên và không làm thay đổi cấu trúc phân tử của nó, không làm mất đi các chất bổ dưỡng của thức ăn. Hầu hết các loại thực phẩm chúng tôi ăn là ở nhiệt độ trung bình (room temperature).

Bởi vì thời tiết luôn luôn ấm áp ở đây trong Telos và trong lòng đất, chúng tôi không thèm ăn thức ăn nấu. Chúng tôi thích thức ăn tươi mát được chuẩn bị như các loại salad. Chúng tôi cũng “nướng” thức ăn, nhưng không nướng bánh theo kiểu các bạn làm trên bề mặt đất, chúng tôi sử dụng máy nướng giống như máy sấy của bạn dùng để làm chuối khô. Chúng tôi có thể làm các bánh rất ngon mà vẫn duy trì được các chất bổ dưỡng và giữ cho các enzym của chúng còn nguyên vẹn.

Chúng tôi hiểu rằng ở những vùng lạnh hơn của Trái Đất mọi người cần thức ăn nóng, không chỉ cho nhiệt độ cơ thể của họ, nhưng còn cho cảm giác ấm áp. Các năng lượng bổ dưỡng bị phá hủy khi nấu chín. Đây lại là một lý do tại sao tuổi thọ của các bạn là quá ngắn và năng lượng của các bạn quá thấp so với chúng tôi. Bởi vì cách các bạn chuẩn bị thức ăn cướp đi sức sống trong thức ăn của bạn. Nhưng trong nhiều thiên niên kỷ qua khí hậu tại nhiều địa điểm trên bề mặt đất thay đổi thành ôn đới lạnh, người dân có thói quen ăn uống và lối sống thay đổi để thích ứng với những vùng có khí hậu lạnh hơn, và do đó tuổi thọ của người dân giảm từ hàng trăm năm xuống chỉ còn 70-80 năm như ngày nay.

Có một kết nối rất rõ ràng giữa số năng lượng một người cho vào cơ thể, khả năng chịu đựng của cơ thể người đó, và độ dài kiếp sống của họ.

Có mưa trong lòng đất để tưới nước cho cây không? Tại sao có hạn hán ở một số vùng của bề mặt đất và lũ lụt ở những vùng khác?

Adama và Mikos đang ở đây. Chúng tôi sẽ trả lời câu hỏi này. Có, có mưa trong lòng đất và trong Telos. Nhưng mưa ở đây khác. Đây là mưa không rơi, nhưng tích tụ trong không khí như sương trên cỏ vào sáng sớm mà các bạn thấy trên bề mặt đất. Những “sương” tích tụ trong không khí và không ngừng nuôi dưỡng thiên nhiên. Điều này không xảy ra cụ thể vào thời gian nào trong ngày. Thiên nhiên có thể rút ra nước cần thiết từ không khí và đem đến những nơi nó cần bất kỳ lúc nào trong ngày.

Trong lòng đất, tất cả mọi thứ tương tác với mọi thứ khác. Do đó, những nhu cầu trong thiên nhiên tất cả được đáp ứng một cách tự nhiên. Nước được rút ra từ các đại dương, hồ, suối của chúng tôi, và được gửi rất nhẹ nhàng đến nơi cần thiết. Chúng tôi cũng có kênh dẫn nước đến các khu vườn và các cánh đồng để tưới cho rau quả và ngũ cốc. Khí hậu của chúng tôi rất khác với của các bạn, liên tục tươi mát. Nó là một hệ thống tự điều hòa, được thiết kế bởi thiên nhiên mà không có sự can thiệp của chúng tôi.

Các vấn đề hạn hán và lũ lụt trên bề mặt đất là do con người đã can thiệp tới hệ thống thiên nhiên làm nó bị sai lệch ra khỏi tự nhiên, và thiên nhiên không còn có thể điều chỉnh bản thân mình và đã bị cản trở trong việc đáp ứng cho cây cối. Các bạn đã xây dựng các đập chứa để cản trở dòng chảy của nước, thay đổi quá trình tự nhiên của dòng chảy của nó. Nước có sự sống, nó biết nơi nào cần nó, nó biết đi đâu, nhưng sự can thiệp của con người đã chặn bản năng tự nhiên của nó và ngăn chặn “đối thoại” giữa nước và đất. Tất cả mọi thứ trên Trái Đất hoạt động như một thể, kết nối nhau, và khi các bạn bắt đầu can thiệp tới các bộ phận của nó (nước), các bạn ngắt kết nối nó từ toàn thể.

Trong những ngày xa xưa, có một bầu trời bao quanh toàn bộ Trái Đất, bầu trời này dày mấy dặm và được tạo thành bởi các hạt nước đá kết tinh có thể ngăn chặn bức xạ của mặt trời, và giữ hành tinh như một “nhà kính” hoàn hảo, cung cấp đúng số lượng oxy và độ ẩm cho cả thiên nhiên và con người. Điều này đã bị phá hủy trong cuộc chiến tranh giữa người Atlantis và Lemuria, và cũng phá hủy các quy luật tự nhiên của thiên nhiên. Thiên nhiên sau đó đã phải tự điều chỉnh nó hợp theo lối không tự nhiên này bằng cách xây dựng một hệ thống khác để cung cấp nước cho đất, đó là tạo các đám mây giữ hơi nước từ các đại dương và đưa vào đất liền làm mưa. Điều này cũng được suông sẻ tốt đẹp cho đến khi các con đập được tạo ra, đại dương trở nên ô nhiễm và các con sông, suối khô cạn. Nước bị mất ăng-ten của nó và không còn có thể “đọc” được môi trường xung quanh. Nước có ý thức, sự ô nhiễm trên bề mặt đất đất làm cho ý thức của nó bị hạ thấp và không thể đáp lại với thiên nhiên. Lượng mưa của nó đã phân phối lộn xộn, không có sự hướng dẫn nơi đâu cần thiết nước và nơi đâu không cần.

Đây là lý do tại sao ở một số nơi các bạn có một lượng mưa phong phú, và ở những nơi khác các bạn có hạn hán nghiêm trọng. Các kết nối giữa các yếu tố môi trường đã bị phá vỡ và hư hoại do ô nhiễm từ các chất độc và ô nhiễm từ các tư tưởng con người.

Trong lòng đất, mọi thứ vẫn còn ở dạng nguyên sơ, và hoạt động theo kế hoạch thiêng liêng của nó như khi Trái Đất lần đầu tiên được hình thành. Tất cả mọi thứ ở đây hoàn toàn kết nối với nhau, và có thể “đọc” và đáp ứng với môi trường xung quanh nó. Các tế bào của tất cả các sinh vật sống trong lòng đất có “hệ thống tiếp thu” hoạt động hoàn hảo, đọc các nhu cầu của môi trường, sau đó cung cấp những gì môi trường và cơ thể chúng ta cần trong tỷ lệ chính xác. Nó giống như một tiệm thuốc sống. Chúng tôi không đi đến cửa hàng để mua những gì mà cơ thể chúng tôi cần, thiên nhiên cung cấp cho chúng tôi mọi thứ một cách tự nhiên.

Bầu trời trên bề mặt đất sẽ được phục hồi và sau đó thiên nhiên sẽ hoạt động trong sự hòa hợp hoàn hảo của Thượng Đế một lần nữa. Và các tế bào trong cơ thể của các bạn cũng vậy. Các bạn sẽ không cần phải đi đến các tiệm thuốc mua vitamin hoặc thuốc trị bệnh, thiên nhiên sẽ cung cấp tất cả. Chúng tôi hy vọng chúng tôi đã không đi quá xa đề tài, chúng tôi chỉ muốn cung cấp cho các bạn đầy đủ tin tức.

Xe điện ngầm và lối đi dưới đường hầm

Thánh Germain nói: “Bạn có thấy lạ khi tôi nói các Minh Sư của ánh sáng và trí tuệ của họ có con đường xuyên qua Trái Đất ở mọi hướng, giống như các bạn có đường cao tốc cho xe ô tô của các bạn đi từ bờ biển này đến bờ biển bên kia trên Trái Đất? ”

Hãy nói với chúng tôi về các đường hầm và hệ thống giao thông của các bạn?

Chúng tôi chào đón các bạn từ Telos bên dưới Trái Đất. Chúng tôi cũng đang ở đây khi hành tinh của các bạn đang bay qua không gian, mang theo tất cả chúng ta trên hành trình đi xuyên qua cõi vĩnh cửu. Chúng tôi chờ đợi và quan sát, chờ thời điểm khi Trái Đất gặp vành đai Photon. Chúng tôi hy vọng sẽ được lên trên bề mặt đất trước khi thời điểm đó đến, và chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho cuộc hành trình lên mặt đất. Chúng tôi không ở xa lắm, chỉ cần vài mươi phút là có thể di chuyển từ nhà của chúng tôi đến nhà của các bạn!

Có những đường hầm gắn liền khắp nơi trong hành tinh này kết nối tất cả thành phố lớn hoặc tiểu bang. Vì vậy, chúng tôi có thể đến được hầu hết các địa điểm trên mặt đất trong vòng vài giờ, nếu không nói là vài mươi phút. Các bạn trên bề mặt đất sẽ ngạc nhiên với mạng lưới các đường hầm dưới lòng đất đã được sử dụng bao nhiêu niên kỷ kết nối chúng tôi từ bên dưới. Chúng tôi có thể đi bất cứ nơi nào trong một khoảng thời gian rất ngắn, tuy nhiên, các bạn phải dành cả ngày tại các sân bay và ga xe lửa, hoặc trong xe hơi, cùng với tất cả sự ô nhiểm không khí do xe của các bạn tạo ra.

Chúng tôi sử dụng năng lượng điện và năng lượng tinh thể (crystal energy) để di chuyển xung quanh bên trong của quả địa cầu. Năng lượng của chúng tôi tất cả miễn phí và “sạch sẽ”, không gây ô nhiễm không khí, không vật liệu thải.

Chúng tôi cũng đi du lịch bất cứ nơi nào chúng tôi muốn, thông qua những suy nghĩ của chúng tôi. Chúng tôi có khả năng “di chuyển” đến bất kỳ địa phương nào trong không gian, vượt thời gian. Có nghĩa là, chúng tôi có sự tự do di chuyển trong nhiều chiều không gian khác nhau, không chỉ ở phần vật chất này.

Chúng tôi mong muốn gia nhập với các bạn trong nhà của các bạn trên bề mặt đất, nơi chúng ta có thể làm việc cùng nhau để đem lại tự do cho tất cả. Có quyền tự do sẽ có niềm vui đích thực trong cuộc sống. Không có tự do, sẽ không có sự tiến hóa, và không có sự tiến hóa, sẽ không có sự nối tiếp của sự sống. Một loài, hoặc là tiến hóa, hoặc giải thể, không có tình trạng trì trệ. Vì vậy, đây là cơ hội để các bạn phát triển vĩnh viễn theo hình xoắn ốc của sự tiến hóa.

Chỉ cần tập trung tâm trí của các bạn về tự do, và thể nghiệm sự thay đổi nhanh chóng của cuộc sống, tất cả là do suy nghĩ của các bạn mà thành.

Chúng tôi sử dụng xe điện để du lịch qua đường hầm của Trái Đất.

Trong các đại dương của các bạn có hàng trăm hàng triệu dạng sống. Những dạng sống này tạo ra một hệ sinh thái hoàn chỉnh và cân bằng, trong lòng đất cũng vậy. Mặc dù các hệ sinh thái trên bề mặt đất bị hư hại do sự vô minh và tham lam của nhân loại. Các hệ sinh thái trong lòng đất có chức năng hoàn thiện và nguyên vẹn.

Chúng tôi tư vấn cho các bạn về những điều này để các bạn sẽ không hoảng sợ khi đối mặt với những thay đổi của Trái Đất. Khi sự thay đổi tăng tốc, chúng tôi sẽ ở đây với các bạn, đem tất cả những gì cần thiết cho sự sống còn của các bạn. Chúng ta sẽ phải hoàn thành sự kết nối với nền văn minh trong lòng đất, bao gồm cả các đại dương tinh khiết. Chúng tôi sẽ đặt các đường ống mang dòng nước tinh khiết này trực tiếp từ lòng đất lên bề mặt để các bạn sẽ được nếm mùi vị ngọt ngào của nguồn nước sạch sẽ nhất, và các bạn sẽ rất hạnh phúc! Các đường ống dẫn nước đã được hình thành, đang chờ lệnh gắn nối phần cuối cùng lên tầng trên của Trái Đất.

Chúng tôi cũng sẽ đem thực phẩm tươi từ các thành phố ngầm. Chúng tôi đã chuẩn bị phương tiện vận tải để thực hiện các nguồn cung cấp thông qua các đường hầm của Trái Đất bằng xe điện của chúng tôi mà chúng tôi sử dụng để đi qua các lối đi của Trái Đất. Tất cả được sẵn sàng, và chúng tôi chỉ chờ thông báo cuối cùng để bắt đầu.

Có rất nhiều người trên Trái Đất bây giờ đang thức tỉnh tâm linh nhờ số lượng ánh sáng ngày càng cao trên khắp hành tinh. Sự sống ở các đẳng cấp được khuấy động để nhận thức, là do kết quả của ánh sáng từ Lightworker (những người thiền định) đang gửi tình thương đi khắp hành tinh.

Chúng tôi ở các thành phố ngầm náo nức chờ đợi xuất hiện và tiếp xúc trực tiếp với các bạn trên bề mặt đất. Chúng ta đã xa nhau một thời gian quá dài, và nó cũng là ngày chúng ta được kết nối lại. Vì vậy, biết rằng ngay cả khi các bạn không thể nhìn thấy chúng tôi, chúng tôi đang ở đây và có thể “nhìn thấy” các bạn thông qua hệ thống máy tính của chúng tôi. Chúng tôi theo dõi toàn bộ bề mặt đất đất trên màn hình máy tính của chúng tôi, và có thể thấy các bạn ở bất cứ đâu. Các bạn, Lightworkers, cũng được theo dõi trên màn hình máy tính của Liên đoàn hành tinh, các bạn luôn ở trong phạm vi “tầm nhìn” của họ, để họ có thể can thiệp cứu giúp nếu cần.

Vì vậy, hãy yên tâm rằng các bạn đang ở trong sự an toàn, từ cả hai phía DƯỚI và TRÊN “trời”, khi các bạn đi đến gần hơn và gần hơn vành đai Photon với sự biến đổi chiều không gian.

Làm thế nào các bạn vào được thành phố ngầm ở Mt. Shasta?

Thông qua các đường hầm, tất nhiên, được bảo vệ nghiêm ngặt và ngụy trang. Chỉ có người của chính chúng tôi biết.

Chẳng bao lâu các bạn cũng sẽ được hướng dẫn để xác định vị trí chúng tôi, và các bạn sẽ được đón tiếp bởi một người trong chúng tôi sẽ dẫn các bạn qua các đường hầm dưới lòng đất để đến thành phố của chúng tôi. Nó không xa, chỉ cần đi một dặm hoặc hơn dưới mặt đất, và một khi các bạn đã được an toàn trong đường hầm, có phương tiện vận tải sẽ đưa các bạn đến phần còn lại của con đường.

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here