TIẾNG NÓI LINH HỒN – Phần thông điệp từ cơ thể

0
266

 Như đã đề cập trước đó, linh hồn (Siêu thức – chính bạn) mang thông điệp đến thông qua người đưa tin tuyệt vời – đó là cơ thể của bạn. Bởi Vũ trụ đơn giản và không phức tạp, nên bạn sẽ hiểu rõ các bộ phận trong cơ thể khi nó giao tiếp với bạn theo phương pháp này. Điều này có nghĩa là các bộ phận trong cơ thể là những điều rất đặc biệt. Một vài tác giả đã đưa nó đến mức vô cùng trong bài diễn giải. Nhưng tôi thấy điều đó là không cần thiết. Hãy nhớ, “họ” đã nói với tôi rằng đó là quá trình quan trọng nhất để truyền tải thông tin. Nếu tôi không đạt được tới trình độ này bạn sẽ thấy đây là một nguồn tài liệu tham khảo chứ không phải là một cuốn sách để dạy bạn cách tham gia vào quá trình. Một tài liệu tham khảo được đặt trên kệ và được lấy ra khi cần thiết. Nó là một thứ gì đó ở bên ngoài. “Họ” đã nói với tôi rất nhiều lần rằng điều quan trọng nhất là bạn phải tham gia vào quá trình, để cảm nhận cơ thể chính mình và mang đến sự chữa lành cho bản thân. Để làm được điều đó, bạn phải thấu hiểu, tham gia vào quá trình giao tiếp này, hiểu rõ các thông điệp và đi đến bản chất của các tình huống.

Tôi sẽ liệt kê từng bộ phận của cơ thể trong các hệ cơ quan khác nhau rồi đưa ra những miêu tả chung và ý nghĩa nhất về các bộ phận đó. Nó thường không phải là một hệ cơ quan. Nó là một bộ phận cụ thể trong hệ cơ quan, nếu tôi chỉ giải quyết hệ cơ quan thì những vấn đề khác sẽ bị bỏ qua. Có một vài hệ cơ quan có thể gửi những thông điệp nói chung, và tôi sẽ đề cập đến chúng khi chúng ta đến những chương đó. Trong mỗi bộ phận cơ thể, tôi sẽ đưa ra một ví dụ về những căn bệnh thường gặp. Sau đó bạn sẽ có khả năng thấy được những thông điệp này rõ ràng như thế nào và sẽ hiểu được thông điệp mà cơ thể của chính bạn đang truyền tải. Để giúp các bạn hiểu rõ hơn nữa, tôi sẽ đưa ra các ví dụ về các tình huống thực tế trong cuộc sống hoặc từ các phiên thôi miên của Dolores làm bằng chứng cho vấn đề này. Thỉnh thoảng, có những trường hợp ngoại lệ và những thông điệp không đến theo một lộ trình như dự kiến, vì vậy tôi cũng sẽ chia sẻ một vài trong số đó để các bạn có thể thấy cơ chế hoạt động của nó như thế nào. Hãy nhớ rằng, đây không phải là một tài liệu tham khảo nơi có thể có tất cả câu trả lời cho các bạn. Cuốn sách này truyền đạt cho các bạn cách làm thế nào để biết là Siêu thức (linh hồn) đang nói chuyện với bạn thông qua cơ thể của chính mình và hướng dẫn bạn cách để hiểu những thông điệp đó.

Bây giờ các bạn phải hiểu rằng Siêu thức giao tiếp với các bạn thông qua chính cơ thể của mình. Chẩn đoán chỉ là một khái niệm mà bác sĩ đưa vào để tập hợp các triệu chứng này. Nó không liên quan gì tới thông điệp được gửi đến. Bạn phải hiểu được những thông điệp cơ bản đó.
Ngoại trừ các cơ quan, phần cơ thể bên phải hoặc bên trái của bạn sẽ ẩn chứa những thông điệp khác nhau. Nếu có vấn đề gì đó đang xảy ra ở phần cơ thể bên phải, nó cho thấy hiện tại – ngay bây giờ đang có vấn đề xảy ra. Điều này có nghĩa là tại thời điểm ngay lúc này trong hiện tại của bạn. Phần cơ thể bên trái chỉ là vấn đề gì đó đến từ quá khứ – trong cuộc sống này, hoặc trong cuộc sống khác. Một ví dụ dễ hiểu như hiện tại chân phải của bạn đang có vấn đề. Thông điệp có thể là có thứ gì đó đang ngăn cản bạn di chuyển theo hướng mới. Nếu vấn đề xảy ra đối với chân trái của bạn, điều đó có nghĩa là có một thứ gì đó từ quá khứ (việc gì đó bạn từng nói hoặc từng làm) đang giữ chân không cho bạn tiến lên phía trước theo con đường mình chọn.
***
Sách Soul Speak – Tiếng nói linh hồn 
Tác giả: Julia Cannon
Người dịch: Young Nguyễn, Phan Thuý, Lily Garden 

ĐỂ LẠI NHẬN XÉT

Please enter your comment!
Please enter your name here